[CV, DM] 317 [1-3]

☆, 317 những phá sự 01

“Mẫu hậu, nhi thần này vừa đi đó là tứ năm, tất nhiên sẽ thường thường tưởng niệm vu ngài, mẫu hậu cũng biết rõ nhi thần bản tính, vạn nhất tưởng niệm thành tật phải làm như thế nào cho phải a. ″ Hoa Lưu Khách mang theo thần tình ủy khuất cùng chờ mong nhéo mẫu thượng đại nhân góc áo.

Cúi đầu nhìn liếc mắt một cái mặt mày như hình ảnh như hoa đào nhi tử, Hoa Lưu Khách mẫu thân đầu tiên là cảm thán hạ chính mình tốt đẹp gien, bất quá nam hài sinh thành như vậy thật đúng là tội nghiệt, không biết sau này đến tai họa bao nhiêu đàng hoàng phụ nữ, tiện đà sâu kín mở miệng: “Nhi a, tiền tiêu vặt ta đã muốn cho ngươi , nhiều hơn nữa vi nương cũng không có , ngươi cũng biết, tiền không thuộc vi nương quản hạt phạm vi a. ″

Hoa Lưu Khách tiếp tục nhéo góc áo: “Mẫu hậu vì sao như thế chăng van xin hộ mặt, tái như thế nào, hài nhi cũng là ngài thân sinh a, ngài thực nhẫn tâm nhìn hài nhi khai giảng đệ nhất cuối tuần liền đói chết tại đại học môn khẩu? Hài nhi khẩn cầu mẫu hậu, tái ban thưởng ta 100 khối, sau khi một vòng nội tuyệt không nhắc lại muốn tiền tiêu vặt một chuyện. ″ Hoa Lưu Khách nói xong chính là một bộ khẳng khái hy sinh trạng.

Lúc này Hoa Lưu Khách đại tỷ vừa vặn đi vào phòng khách, thấy như vậy một màn, không khỏi đau đầu, hắn cái này đệ đệ là đặc biệt sẽ gây sự nhi chủ, hơn nữa đối tiền phương diện hơn nữa không để, cấp bao nhiêu hoa bao nhiêu, hoàn toàn mặc kệ xài hết sau khi cái gì hậu quả.

Hoa Lưu Khách hướng tới nói ngọt, mẫu thân cũng bị hống sửng sốt sửng sốt , nhưng là trong nhà tiền đều là phụ thân quản , bởi vì Hoa Lưu Khách mẫu thân kỳ thật cùng Hoa Lưu Khách tại đây phương diện thật sự là có liều mạng. Hoa Lưu Khách đối mẫu thân là khóc lóc om sòm pha trò cái gì cũng dám làm, nhưng vừa thấy phụ thân liền cùng chuột thấy mèo nhất dạng, hận không thể nhanh chân bỏ chạy, liền cùng hắn không phải mình cha dường như.

Lại nhìn mẫu thân, đã muốn hai tay vỗ về Hoa Lưu Khách mặt, chính mình cũng vẻ mặt bi thương, thuận tiện còn một tay nắm tay đặt ở chính mình trên ngực, lấy kỳ nàng là nhiều ma vô cùng đau đớn: “Nhi a, đều là vi nương không tốt, khổ ngươi , lần sau ta trộm giấu điểm tiền riêng lại cho a, lần này tạm tha vi nương đi. Vì bạc của ngươi, vi nương đã muốn bị Hoàng Thượng, cũng chính là cha ngươi đau mắng quá vô số lần , còn có, ngày hôm qua cấp bạc của ngươi, tại sao hôm nay sẽ không có ?”

Hoa Lưu Khách nghe hậu, biết không diễn , hoàn toàn không để ý mẫu thân phản ứng, bật người xoay người chuẩn bị đi, vừa thấy chính mình tỷ đang tại sô pha biên xem bọn hắn chê cười đâu, thế là bi tình nam nhân vật chính tái xuất giang hồ, phác đảo tại chính mình tỷ tỷ bên cạnh trên ghế sa lông, thuận tiện ôm tỷ tỷ cánh tay: “Tỷ, chúng ta liền ngươi hiểu rõ nhất ta, vì ngươi đệ tánh mạng của ta an toàn, vì tại 21 thế kỷ không xuất hiện đói chết người thảm kịch, cũng vì này thảm kịch không xuất hiện tại bản địa nhà giàu nửa hào môn Hoa gia, thỉnh tỷ tỷ lòng từ bi, cho ta điểm sinh hoạt phí.”

Hoa Lưu Khách mẫu thân, một bộ xem thường ánh mắt nhìn mình nhi tử, “Hừ, tiểu dạng, biết ta không có tiền liền lập tức dời đi trận địa, tìm nơi nương tựa người khác trận doanh, thật sự là bất hiếu. Mỹ huệ, không cấp hắn, nhìn hắn sao vậy tiếp bính 躂.”

Hoa Lưu Khách đại tỷ Hoa Mỹ Huệ càng đau đầu , may mắn này một nhà liền này lưỡng không bình thường , nếu không cho dù nhiều hơn nữa thượng một cái, chính mình hiện tại chỗ ở cũng muốn ma chính là bệnh tâm thần viện muốn ma chính là kia đáy sông đáy hồ .

Hoa Lưu Khách nhìn đến đại tỷ tay vịn cái trán, cho rằng nàng đang lo lắng đâu, thế là tiếp châm ngòi thổi gió: “Tỷ, ta từ nhỏ liền biết ngươi Bồ Tát tâm địa thích làm vui người khác, ngươi tưởng a, ta muốn là khai giảng liền chết đói, như vậy LY đại học khẳng định sẽ bị điều tra, nếu thuận tiện tra ra cái mặt khác cái gì gian dâm đánh cướp sự tình, như vậy LY đại học liền hoàn. Chúng ta thị liền kia sở đại học tốt nhất , nếu ta đại học xảy ra vấn đề, như vậy chúng ta thị tại quốc gia cũng không có thể diện, như vậy chúng ta thị cũng hoàn, tiếp tục đẩy mà quảng chi, đại tỷ, này hậu quả thật sự thiết tưởng không chịu nổi a. Tỷ, hướng nhỏ nói ngươi cho ta tiền là vì ngươi đệ ta sinh hoạt bảo đảm, hướng lớn nói, tỷ ngươi chính là vì hòa bình của thế giới cùng yên ổn, vì toàn cầu nhân dân hạnh phúc tốt đẹp mãn a, tỷ, rốt cuộc sao vậy làm, ta tin tưởng ngươi là hiểu đạo lý .”

Hoa Mỹ Huệ thử từ Hoa Lưu Khách nhìn như chân thành giảo hoạt trong ánh mắt đọc xuất một chút thành tâm, kết quả nàng phát hiện mình quả nhiên sai, bất quá vì mình bên tai thanh tịnh, không mở miệng không được: “Tiểu khách, tiền có thể cho ngươi, nhưng là…”

Hoa Lưu Khách còn không có nghe xong, một cái phi phác liền đem Hoa Mỹ Huệ phác cái lảo đảo, may mắn nàng bên cạnh chính là sô pha, nếu không thắt lưng thực đến cấp chớp , “Ta chỉ biết đại tỷ hiểu ta nhất.”

“Cho ngươi có thể, bất quá trước tiên là nói về minh trước ngươi tiền đâu, không phải mới vừa cho ngươi sao?”

“Kiều Tề Sở mang ta đi ăn sa hoa thọ ti, kết quả đến ăn xong hậu hắn phát hiện mình không mang tiền, ta cảm thấy làm huynh đệ không thể không trượng nghĩa, cho nên ta liền dùng ba cho ta đệ nhất chu sinh hoạt phí thanh toán.” Bất quá lời này vẫn là càng nói càng không lo lắng, càng nói càng nhỏ thanh, cuối cùng Hoa Lưu Khách rõ ràng cúi đầu nhìn sàn nhà, hy vọng ánh mắt của mình có thể đem nhà mình sàn nhà bắn thủng cái động đến.

Nhìn đệ đệ một bộ ủy khuất bộ dáng, Hoa Mỹ Huệ bất đắc dĩ, chính mình cái này đệ đệ cùng kiều gia Kiều Tề Sở từ nhỏ đồng thời lớn lên, tự nhiên là thanh mai trúc mã, nhưng là đệ đệ là một căn cân, mà Kiều Tề Sở lại hoàn toàn tương phản, nghĩ pháp nhi tìm việc vui biến đổi dạng làm trò cười, hơn nữa Kiều Tề Sở là hơn nữa thích trêu chọc lộng Hoa Lưu Khách, từ tiểu hai người tại một khối chính là Hoa Lưu Khách luôn luôn tại chịu thiệt, Kiều Tề Sở luôn luôn tại một bên vụng trộm nhạc, tuy rằng hai người tình cảm đích xác thiết, Kiều Tề Sở cũng tận hết sức lực trợ giúp Hoa Lưu Khách đề cao thành tích học tập, nhưng là buông học tập không nói, hai người bọn họ chi gian Hoa Lưu Khách chính là vẫn luôn bị khi dễ cái kia.

Chuyện này kỳ thật cả nhà đều hiểu được, nhưng là tất cả mọi người chán ghét không đến Kiều Tề Sở, một là hắn tuy rằng thích trêu chọc lộng Hoa Lưu Khách nhưng cũng thiệt tình giúp đỡ Hoa Lưu Khách, bao quát thay Hoa Lưu Khách thu thập các loại cục diện rối rắm, bất quá tuy rằng hắn sẽ đùa Hoa Lưu Khách, nhưng là nếu người khác khi dễ hắn, cái thứ nhất xông lên đi hỗ trợ cũng nhất định là Kiều Tề Sở; hai là hắn xác thực lớn lên nhưng người, hắn cùng Hoa Lưu Khách nếu là đi cùng một chỗ, chính là tên khất cái kia nhìn đến cũng sẽ cảm thán hạ có thể đồng thời nhìn đến này hai người cũng không uổng kiếp sau gian đi rồi một gặp.

Hoa Mỹ Huệ một cái bạo lật đánh tới đệ đệ mình trên đầu, là nói hắn cũng không phải không nói cũng không phải, chỉ phải khẽ cười một tiếng, từ chính mình trong bao tiền rút ra hai mở lớn phiếu đưa cho hắn, thuận tiện nói một câu: “Biệt chết đói, nếu không Bổn cung còn phải phái nha hoàn đi nhặt xác, phiền toái.”

Hoa Lưu Khách khóe miệng một liệt: “Tra, tạ trưởng công chúa.”

Nhìn tỷ tỷ lên lầu chuẩn bị về phòng của mình, Hoa Lưu Khách vừa quay đầu lại, kẻ trộm hề hề mà cùng chính mình mẹ nói: “Mẫu hậu, muốn hay không nhi thần đi ra ngoài đổi thành thập khối , rồi mới cho ngươi lưu nhất trương?” Nói xong liền ba mươi sáu kế tẩu vi thượng, bính 躂 bính 躂 mà hướng gian phòng của mình bỏ chạy.

Dưới lầu phòng khách truyền đến một câu “Ta đánh không chết ngươi cái tiểu thằng nhóc” thanh âm hậu, Hoa Mỹ Huệ nhu nhu huyệt Thái Dương, nghĩ thầm rằng nếu không Hoa Lưu Khách muốn đi đọc đại học , nàng mới sẽ không về nhà ở đây.

Bắt được tiền Hoa Lưu Khách mỹ xinh đẹp ngủ một giấc, ngày hôm sau bối ba lô liền đến trường đi. Kỳ thật từ Hoa Lưu Khách gia đến LY đại học tọa xe bus cũng liền 40 phân chung lộ trình, ngay từ đầu Hoa Lưu Khách cha mẹ còn không rất vui lòng Hoa Lưu Khách trọ ở trường, hậu đến chịu không nổi hắn dây dưa liền đồng ý . Hoa Lưu Khách tiểu tâm tư mọi người cũng không phải không rõ, như vậy hắn có thể vừa vừa kính dã , nhưng là dù sao trong đại học đại bộ phận người đều là ở kí túc xá , hơn nữa, vô luận như thế nào gia nhân cũng ôm kia phần trăm chi 0 giờ lẻ loi một kỳ vọng, hy vọng ở kí túc xá không cần mỗi ngày qua lại chạy Hoa Lưu Khách có thể có bao nhiêu chút thời gian học tập, cho nên miễn cưỡng đáp ứng rồi.

Tác gia nói:

Trong vòng 3 ngày đều là song càng, hì hì

Buổi tối tám giờ tả hữu còn sẽ càng một lần

☆, 317 những phá sự 02

Ngày đầu tiên khai giảng, Hoa Lưu Khách không nghĩ đến trễ, cho nên 7 điểm chung an vị thượng đi LY đại học  31 lộ giao thông công cộng xe, bất quá Hoa Lưu Khách thật không nghĩ tới sớm xe tuyến sẽ như thế tễ. Vì có thể thuận lợi hô hấp, tại hậu bên cạnh biên Hoa Lưu Khách điểm chân, thân mình trước khuynh, tới gần bên cạnh cửa sổ, ba lô cũng trái lại bối đến phía trước. Nhưng mà cho dù như vậy cũng vẫn là tễ, vốn là cung thân mình liền có điểm mệt, bỗng nhiên giao thông công cộng xe hậu môn lại tễ đi lên vài người, Hoa Lưu Khách thật sự có điểm chống đỡ không trụ , bỗng nhiên một cái cứng rắn cứng rắn đồ vật trạc đến chính mình mông thượng, Hoa Lưu Khách nghĩ thầm rằng, ai rõ ràng thiên liền phát xuân, cũng không để ý tới, kết quả qua không hai giây, cái kia đồ vật lại trạc đến hắn. Là nhưng nhẫn thục không thể nhẫn, Hoa Lưu Khách đứng nghiêm thân thể, mãnh quay đầu lại, “Ba” chính là một bàn tay, thuận tiện mắng to một câu: “Lưu manh, cử động nữa ta thiến ngươi.”

Hậu mặt bị đánh người, vẻ mặt mờ mịt nhìn hắn, cái này giao thông công cộng trong xe thiếu nói cũng lục bảy mươi người, chỉ là bọn hắn ánh mắt tề xoát xoát nhìn chằm chằm cái kia bị đánh lưu manh.

Lưu manh sửng sốt vài giây, nhìn đến nhìn chằm chằm chính mình Hoa Lưu Khách, tựa hồ có chút hiểu được , rồi sau đó vươn ra ngón trỏ đi xuống chỉ, Hoa Lưu Khách theo hắn ngón tay phương hướng, nhìn đến một đứa tám tuổi hài tử, cầm Hoa Lưu Khách lý giải phát xuân chuẩn bị phẩm ── món đồ chơi súng lục, hài tử nhìn đến Hoa Lưu Khách cuối cùng quay đầu lại nhìn hắn , thế là tiếp trạc trạc Hoa Lưu Khách đùi, “Ca ca, ta hảo tễ, có thể làm cho ta đứng ở ngươi phía trước sao, chính là ngươi ôm ba lô phía dưới.”

Hoa Lưu Khách mặt đỏ lên, đem đứa bé kia lãm đến chính mình trước người, phát thệ tuyệt đối không thể quay đầu lại, quay đầu lại nhất định phải chết, người kia giống như so với chính mình cao, người kia giống như so với chính mình tuổi đại, người kia giống như so với chính mình cường tráng, người kia giống như thực sinh khí, người kia…

Hoa Lưu Khách càng nghĩ càng sợ càng không dám quay đầu lại, chỉnh xe người kỳ thật còn không có lộng hiểu được nguyên nhân, chỉ biết là lưu manh bị đánh , rồi mới nói nhỏ thanh không dứt vu nhĩ:

“Cái gì người a, rõ ràng thiên .”

“Thực ghê tởm, sắc lang, giao thông công cộng trên xe cũng dám như vậy.”

“Cái kia bị cái gì sao vậy không báo nguy a, bất quá một cái bàn tay quặc hảo.”

“Ngươi không biết, hiện tại biến thái càng ngày càng nhiều, hơn nữa thế nhưng còn không xuống xe, hừ.”

“Người như thế nên bị nguyền rủa tử.”

“Người tra.”

“Đúng vậy, cầm thú, nhân loại sỉ nhục, xã hội bại hoại.”

Hoa Lưu Khách nghe này đó càng ngày càng khó nghe nói, càng không biết sao vậy làm, trong lòng vẫn luôn nói xong đệ nhất đệ nhất nhất định là đệ nhất tuyệt đối là đệ nhất, cuộc đời của mình bên trong tối mất mặt sự cái này không thể nghi ngờ có thể sắp xếp đệ nhất.

Không nhìn chính mình nóng xuất hỏa mặt, Hoa Lưu Khách ý đồ nháy mắt luyện thành quy xác thần công, hắn lui, hắn lui, hắn tiếp lui.

Quá số quá nhiều xe bus lảo đảo đi phía trước khai, Hoa Lưu Khách quy xác thần công mắt thấy liền muốn luyện đến đệ thập trọng, có thể hóa đục vi trong suốt hóa thật thể vi hư thể hoặc là hóa thành khói nhẹ bay đi, nhưng là tại đệ thập trọng liền muốn thành công lập tức, hậu mặt một thanh âm bay ra: “Tiểu đồng học, ngươi có thể hay không vì ngươi vừa rồi như vậy lỗ mãng hành vi nói lời xin lỗi?”

Hoa Lưu Khách không quay đầu lại, nhưng là hắn có thể nghe đến cái trơn bóng trong thanh âm, lưỡi trượt một phen đem sáp đến trên lưng mình. Đúng vậy, vô luận là ai, mạc danh kỳ diệu bị trở thành sắc lang, còn mạc danh kỳ diệu bị đánh một bàn tay, hơn nữa này sở hữu là tại trước mắt bao người phát sinh , đều sẽ sinh khí đi.

Cái thanh âm kia lại vang lên: “Chỉ cần ngươi giải thích, ta liền không truy cứu .” Hoa Lưu Khách nghe đến câu chính là run lên, những lời này ngữ điệu sao vậy như vậy làm người ta mao cốt tủng nhiên a, kia ý là chính mình không ngờ khiểm hắn liền không sẽ bỏ qua cho chính mình, thương thiên đâu, hắn thật không phải là cố ý .

Hoa Lưu Khách càng nghĩ nghĩ đến tư đi, vẫn là quyết định hảo hán không ăn trước mắt mệt, thân thể bất động, đầu chậm rãi hướng hậu chuyển, lấy lòng mà cười: “Ha hả, ha hả, cái kia, thực xin lỗi, ta không phải cố ý .”

Lưu manh nghe hậu gật đầu một cái, Hoa Lưu Khách đại xuất một hơi, cuối cùng giải quyết .

Đầu quay lại đến hậu ba phần chung, cái thanh âm kia lại nhẹ nhàng mà vang lên: “Đồng học?”

Hoa Lưu Khách quay đầu lại, vẻ mặt nghi hoặc, ý là ngài còn có cái gì chuyện này?

Lưu manh nhìn thẳng Hoa Lưu Khách: “Ngươi tuy rằng giải thích , nhưng là ta còn là thực sinh khí, bất quá ta tiếp thu ngươi giải thích, nhưng này không có nghĩa là ta tha thứ ngươi.”

Hoa Lưu Khách vừa nghe, đến tức giận, này cái gì lý luận a, thế là không để ý chính mình bây giờ còn là tại chật chội trong xe, cổ họng cái kia lượng: “Ta liền oan uổng ngươi , nên ngươi đảo môi, ngươi có thể lấy ta sao vậy mà?”

Kỳ thật Hoa Lưu Khách nói những lời này thời điểm đã muốn thấy được chính mình trường học đứng bài, tiếp theo đứng là có thể xuống xe , ai để ý ngươi, sau khi ai nhận thức ai a.

Người nọ khóe miệng mang cười, hừ nhẹ một tiếng, đạo: “Nhượng ta quặc ngươi một bàn tay, thanh toán xong.”

Hoa Lưu Khách cười lạnh, lúc này xe vừa vặn đến đứng, Hoa Lưu Khách nói một câu: “Đảo môi thúc giục suy ca, gia ta đến đứng , cúi chào ngài đâu.” Nói xong nhảy xuống xe nhanh như chớp sẽ không ảnh .

Trên xe người, dấu tay hạ bị đánh có chút đau mặt, cũng xuống xe, nghĩ thầm rằng chính mình thật là đảo môi thúc giục .

Nhìn đến cửa trường học cùng quốc tế xe triển dường như, Hoa Lưu Khách bắt đầu hậu hối không làm cho mình tỷ đưa hắn đến, ít nhất hắn tỷ kia lượng nhị tay bảo mã cũng là bảo mã, sao vậy cũng có thể cho mình hơi chút nói cái giới a.

Hừ tiểu khúc, bính 躂 tại tiếng Trung hệ “Quầy hàng” trước báo đến, sau khi liền cùng mặt khác hai cái đồng thời báo danh người bị một cái tên là ngô nếu ngu lĩnh đến nam sinh ký túc xá số 1 lâu. Vài phần chung thời gian Hoa Lưu Khách liền hiểu biết đến mặt khác hai cái cũng là năm nay tân sinh, hơn nữa cùng chính mình cùng lớp, một người tên là ngụy tới một cái kêu Hàn Hi cùng, mà dẫn bọn hắn đến ký túc xá người lại là cao hai người bọn họ cấp sư ca.

Ngụy Lai vóc dáng rất cao, mang hắc khuông ánh mắt, ngũ quan phối hợp hài hòa mà cân xứng, làn da tốt lắm, là một phản ứng nhanh chóng người.

Hàn Hi cùng cũng không thấp, Hoa Lưu Khách chiếu chính mình nhìn xem, phỏng chừng Hàn Hi cùng sao vậy cũng phải có một thước bát, bất quá Hàn Hi cùng phi thường sáng sủa, cả người đều tràn ngập ánh mặt trời khí tức, nhẹ nhàng khoan khoái tiểu tóc húi cua nhượng hắn hiện ra vài phần ngây ngô cũng hiện ra vài phần đẹp trai.

Dẫn bọn họ ngô nếu ngu, bộ dáng thực thanh tú, xử sự cũng ôn hòa, nói rất ít, thanh âm không lớn nhưng là rõ ràng, Ngụy Lai tựa hồ từ nhìn thấy hắn khởi liền vẫn luôn kề cận hắn, tuy rằng cũng chỉ là từ đưa tin địa điểm đến bọn họ ký túc xá một đoạn này lộ thời gian.

Lúc này vừa vặn đến giáo công nhân viên chức lâu Hứa Tương Thừa, tại vào cửa hậu liền gặp gỡ Đới Ốc Vũ. Đới Ốc Vũ nhìn hắn một cái, hỏi: “Mặt xảy ra chuyện gì?”

Hứa Tương Thừa mỉm cười nói: “Trên đường gặp được một cái tiểu mèo hoang, bị cong hạ.”

Đới Ốc Vũ cũng không quay đầu lại, sóng vai cùng Hứa Tương Thừa đi tới, qua nhất phân chung hậu, Đới Ốc Vũ nói: “Này chỉ miêu móng vuốt rất đại .”

Hứa Tương Thừa một quyền đánh đi qua, nói: “Cho ngươi vui sướng khi người gặp họa.”

Tuy rằng chính là một đoạn đường thời gian, Hoa Lưu Khách phát hiện mình cùng cái kia kêu Hàn Hi cùng thập phần hợp ý, còn chưa tới ký túc xá liền nói tốt giữa trưa cùng đi “Trên đời nổi tiếng”  2 hào nhà ăn ăn “Có một không hai món ngon” ── mễ tuyến. Đồng thời Hoa Lưu Khách cũng phát hiện, nhân hòa người có đôi khi thật sự thực kỳ diệu, tỷ như cái này Hàn Hi cùng với ngô nếu ngu tựa hồ từ gặp mặt khởi liền đặc biệt không đối phó, ngô nếu ngu nói một câu Hàn Hi cùng đỉnh một câu, Hàn Hi cùng nói một câu ngô nếu ngu nghẹn một câu, liền cùng cừu nhân gặp mặt dường như, nhưng mà ngô nếu ngu đối mặt khác tất cả mọi người thực ôn nhu, tỷ như Ngụy Lai, tỷ như chính mình.

Đi theo ngô nếu ngu đến lầu ba một gian ký túc xá trước cửa, ngô nếu ngu nói: “Chúng ta hệ ấn báo danh trình tự phân ký túc xá , các ngươi ba cái đồng thời, phân đến 317, giống như mới vừa rồi còn có một đã muốn so các ngươi tới trước , cho nên các ngươi vào đi thôi, chính là nơi này, ta còn muốn tiếp đãi sau khi tân sinh.”

Ba người tạ quá ngô nếu ngu, Ngụy Lai còn chuyên môn muốn điện thoại tay của hắn hào, nói sau này có cái gì vấn đề hy vọng có thể tìm hắn thương lượng, ngô nếu ngu lưu lại dãy số hậu bước đi .

Hoa Lưu Khách mới vừa đẩy cửa ra, một bó buộc chói mắt quang liền bắn tới trong mắt, ánh mắt mở đều không mở ra được, qua vài giây hậu chợt nghe đến một chuỗi tiếng cười quen thuộc, Hoa Lưu Khách cũng không quản ánh sáng nhiều ma chói mắt, hướng về phía nơi phát ra liền đánh móc sau gáy: “Kiều Tề Sở, Kiều Tề Sở, ha ha ha, chúng ta cùng ký túc xá ai.”

Kiều Tề Sở đem bổ nhào vào chính mình trên cổ Hoa Lưu Khách rớt ra, đồng thời buông xuống trong tay gương, hướng mặt khác hai người mỉm cười mỉm cười: “Ta kêu Kiều Tề Sở, các vị đại hiệp như thế nào xưng hô.”

Kiều Tề Sở thiên gầy hơn nữa vóc dáng cũng không tính cao, cũng liền một thước thất nhị tả hữu, nhưng là bởi vì dáng người cân xứng, cho nên mặc quần áo xinh đẹp, hắn ngũ quan rất là tinh xảo, thậm chí so Hoa Lưu Khách còn muốn tinh xảo, cho nên trung học thời điểm bị học sinh sẽ tuyển đảm đương quá nam nữ đổi làm ra vẻ đặc biệt. Bất quá hắn là nham hiểm một cái, mỗi ngày đều là cười tủm tỉm đã có một bụng ý nghĩ xấu, thích nhất xem náo nhiệt, nếu như không có náo nhiệt hắn đã nghĩ biện pháp chế tạo sự tình, trung học thời điểm liên chủ nhiệm lớp đều sợ hắn sợ muốn chết, nói là nếu bị Kiều Tề Sở cái kia cười mô dạng nhìn thượng liếc mắt một cái sẽ đánh rùng mình. Bất quá Kiều Tề Sở học tập hảo, cho tới bây giờ đều là niên cấp đệ nhất, điểm này nhượng Hoa Lưu Khách rất là khó chịu, bởi vì hắn cùng Kiều Tề Sở cơ hồ như hình với bóng , hắn không học tập Kiều Tề Sở cũng không học, nhưng là một đến thành tích đi ra, Hoa Lưu Khách đều đặc biệt buồn bực, hậu đến Kiều Tề Sở nói: “Ngươi coi như hết, hai ta chỉ số thông minh không phải một cái cấp bậc .” Hoa Lưu Khách nghe xong hậu càng là buồn bực, bất quá không biết làm thế nào, hắn chính là cái loại này học tập có chút ngốc cả ngày trong đầu đều là ngoạn nhi người, không có biện pháp.

Hoa Lưu Khách nghe Kiều Tề Sở như thế chơi, thế là cũng tới kính : “Ái khanh có thể nào không hỏi trước trẫm, trẫm đối hai người bọn họ đã muốn như lòng bàn tay, cái kia kính mắt quân kêu Ngụy Lai, mặt khác cái kia kêu Hàn Hi cùng, Ngụy Lai là đương triều Thừa tướng, thâm đến trẫm tâm, Hàn Hi cùng là chinh bắc Đại tướng quân, chưa có gì kiến thụ, nhưng là trẫm tin tưởng hắn.” Hoa Lưu Khách nói xong, còn hướng bọn họ đệ cái thưởng thức ánh mắt.

Hàn Hi cùng cùng Ngụy Lai từ là không có kiến thức quá này tình huống, nhưng sao vậy nói cũng là tiếng Trung hệ , thế là Ngụy Lai đáp: “Là, tại hạ Ngụy Lai, gặp qua Kiều Tề Sở tiên sinh, sau này mong rằng tiên sinh nhiều hơn chỉ giáo.”

Hàn Hi cùng đối Kiều Tề Sở vừa làm ấp: “Tại hạ Hàn Hi cùng, gặp qua Kiều Tề Sở tiên sinh, mặt khác tạ Hoàng Thượng long ân, vi thần nhất định cúc cung tận tụy tử rồi sau đó đã.”

Hoa Lưu Khách vừa nghe vui vẻ, một nhảy bắn đến Hàn Hi cùng trước mặt, làm bộ dìu hắn, “Quốc chi hưng yên, còn có đãi các vị to lớn giúp đỡ, ái khanh không cần quá khiêm tốn, đến a, đưa Ngụy Lai ái khanh cùng Hàn Hi cùng ái khanh các mỹ nữ hai trăm, châu báu một tương, hoàng kim vạn lượng.”

Kiều Tề Sở ở một bên hồi phục: “Tra.”

Hàn Hi cùng cùng ngụy tới cũng ngoạn nhi nghiện : “Tạ chủ long ân.”

Hoa Lưu Khách bàn tay to vung lên đạo: “Đều hãy bình thân, cùng Kiều Tề Sở lĩnh phần thưởng trở về đi nghỉ ngơi đi, có việc ngày mai lâm triều tái nghị.”

Ngụy mà nói: “Vi thần có nghi hoặc hỏi, có không cả gan vừa hỏi.”

“Nói.”

“Xin hỏi Kiều Tề Sở thân cư gì chức? Vì sao ngô chờ muốn đi Kiều Tề Sở nơi đó lĩnh thưởng?”

Hoa Lưu Khách vứt cái mị nhãn cấp Ngụy Lai, đạo: “Đại nội tổng quản.”

Hoa Lưu Khách mới vừa nói xong, đã bị Kiều Tề Sở ấn ngã xuống giường, một trận quyền đấm cước đá, trong miệng không ngừng nhắc tới “Ngươi mới là đại nội tổng quản, ngươi mới là thái giám, ta đánh không chết ngươi cái Hoa Lưu Khách, to gan lớn mật , phản ngươi không thành…” .

Hoa Lưu Khách cười đến chân đều rút gân , còn biên trốn vừa nói, “Ngươi cái không biết lễ , dám hôm qua ám sát, hoàng cung thị vệ đâu, mau tới cứu giá, ha ha ha, mau tới cứu trẫm, ha ha…” Ngụy Lai ngồi vào bên kia trên giường hạ trải ra, cười thở hổn hển đến rất lợi hại ( hết hơi ), Hàn Hi cùng càng là, còn kém đem bên kia ván giường cấp xốc.

Chờ tất cả mọi người bình tĩnh một chút, Kiều Tề Sở cho mỗi người rót một chén nước, nhìn ba cái cười đến nửa cái mạng cũng bị mất người, Kiều Tề Sở đại thán một hơi, sau khi nhìn chằm chằm Hoa Lưu Khách thâm tình mà nói: “Ai, dưỡng nhi như thế, ngô thẹn với mẹ ngươi, thẹn với tổ tông a.”

Ngụy Lai cùng Hàn Hi cùng thực nể tình đem mới vừa uống đến miệng thủy làm cái phóng ra trạng phun, mà Hoa Lưu Khách lại là cầm cái chén tay run lên, chỉnh chén nước rơi xuống trên mặt đất, thuận tiện cái chén tạp chân của mình.

☆, 317 những phá sự 03

Báo danh thời gian là ba ngày, mà đại bộ phận tân sinh đều là ngày đầu tiên báo danh , thế là ba ngày trong, 317 ký túc xá đã muốn hoà mình, cái gì quân thần phụ tử vợ chồng huynh đệ quan hệ loạn thành một đoàn, bất quá bốn người ngoạn nhi đến bất diệc nhạc hồ.

Đồng thời, trong ba ngày này, bốn người ăn lần số 2 nhà ăn, đau mắng một trận cái kia lời đồn lập giả.

Vì dân sinh đại kế, sau khi bọn họ phân tổ lại ăn lần còn lại vài cái nhà ăn, trở về hậu phát hiện cái kia bị bọn họ mắng vô cùng thê thảm bịa đặt giả kỳ thật là vì nước vì dân suy nghĩ nhất đẳng một người tốt.

Không chỉ như vậy, cận ba ngày thời gian Ngụy Lai liền liền điều tra ra LY đại học sở hữu tư liệu, bao quát toàn giáo bao nhiêu WC phân bố ở đâu thối vị cấp bậc bơm nước hình vẫn là nguyên thủy hình từ từ.

Đương Hoa Lưu Khách còn tại buồn bực tại sao đến đại học còn có chủ nhiệm lớp vừa nói khi, Ngụy Lai rất nhanh nhượng hắn buông xuống lo lắng, hắn nguyên nói là: đầu tiên, đối vu Hoa Lưu Khách đồng chí vô tổ chức vô kỷ luật nhất là không văn hóa đoán, thỉnh cho phép toàn quốc nhân dân trước mãnh liệt khinh bỉ một phen, bởi vì hơi chút có chút thưởng thức đồng chí cũng biết trong đại học chủ nhiệm lớp chức, hoàn toàn là thùng rỗng kêu to , là trường học ngụy trang, là lừa gia trưởng công cụ, là đáng xấu hổ lại thật đáng buồn tồn tại. Sự hiện hữu của hắn chỉ có hai cái tác dụng, một là khai giảng khi tổ chức cái ban sẽ tuyển cái ban làm, hai là nghỉ đông và nghỉ hè khi mở lại cái ban sẽ nhắc nhở mọi người Thiên can vật táo tiểu tâm vật dễ cháy. Tiếp theo, tại ta hoàn mỹ tư liệu biểu hiện hạ, chúng ta chủ nhiệm lớp tuổi trẻ đẹp trai làm người khiêm tốn, vả lại tâm tư nhẵn nhụi cùng lòng dạ rộng lớn cùng tồn tại, là một nhiệt tình yêu thương tổ quốc nhiệt tình yêu thương nhân dân hảo thanh niên. Cuối cùng, xin cho chúng ta mang theo chờ mong tâm tình cùng nhiệt liệt khát vọng tới đón tiếp lớp chúng ta chủ nhiệm đã đến. Ở trên chính là ta muốn biểu đạt sở hữu quan điểm, thỉnh các vị giám khảo cho biết tỉ số.

Ngụy Lai cúi đầu ngồi xuống hậu, Kiều Tề Sở một loạt ván giường, tình cảm mãnh liệt đầy ngập mà nói: “Mãn phân!”

Hàn Hi cùng buông trong tay mạn họa, chứa xấu hổ mang khiếp bộ dáng cọ đến Ngụy Lai bên người, sau khi Lan Hoa Chỉ che lại khóe môi, tế cổ họng nói: “Tướng công, ngươi là thiếp thân thái dương, ngươi là thiếp thân ánh trăng, ngươi là thiếp thân đỉnh đầu kia vạn năng thần minh. Ta sùng bái chi tâm giống như kia mãnh liệt thao thao nước sông, giống như Kiều Tề Sở trong lòng kia ùn ùn ý nghĩ xấu, giống như Hoa Lưu Khách kia cường đại gây năng lực, không gián đoạn không ngừng nghỉ không khô kiệt. Tướng công, đêm nay ta giữ lại cho ngươi môn, nhớ rõ đến nha.” Dứt lời, Hàn Hi cùng một thước bát vóc dáng liền nhào tới một thước cửu Ngụy Lai trên người.

Hoa Lưu Khách ở một bên nôn khan, chấn động rớt xuống đầy người nổi da gà. Nhìn xem đãi Hàn Hi cùng lại kháp lại vặn vắt Kiều Tề Sở, ngây ngô cười cùng đồ ngốc dường như Hàn Hi cùng cùng ở bên trong dây dưa không rõ Ngụy Lai, Hoa Lưu Khách hét lớn một tiếng: “Chúng tiểu nhân!”

Ba người nhất tề dừng tay, nhất tề tay phải nắm tay đưa vu ngực, đạo: “Tại, chủ công có gì phân phó?”

Hoa Lưu Khách trong lòng còn cẩn thận nghĩ nghĩ đây là nào hướng lễ tiết, thật sự nghĩ không ra, thế là mở miệng nói: “Ta đường đường 317 trại trại chủ, khởi dung bọn ngươi ở trước mặt ta không lớn không nhỏ, đều cho ta trước mổ bụng, sau khi trở về quỳ xuống đất nhận sai.”

“Chủ công, tử nhân là không có cách nào khác giải thích nhận sai , thỉnh chủ công minh giám.”

“Đến a, đem mới vừa nói nói đồ ngốc Hàn Hi cùng đẩy dời đi đi chém.”

“Tướng công cứu ta, ta oan uổng a, tướng công, tướng công.”

“Nương tử, nương tử.” Ngụy Lai một bên kéo Hàn Hi cùng một bên hảm.

Kiều Tề Sở kéo Hàn Hi cùng hướng dưới sàng nhét, Ngụy Lai giữ chặt Hàn Hi cùng ra bên ngoài tha.

Thì thầm vù vù trung, Hoa Lưu Khách một cước đá đến Ngụy Lai trên đùi, đương nhiên là làm bộ , vô cùng đau đớn chỉ vào Ngụy Lai: “Các ngươi này gian phu dâm phu một đôi cẩu nam nam, xem ta không làm thịt hai người các ngươi nhã nhặn bại hoại.” Thế là Hoa Lưu Khách lại bổ nhào vào Ngụy Lai trên người, chính là này một phác đừng lo, bốn người tội liên đới, toàn đầu nhập vào đại địa mẫu thân ôm ấp, đáng thương thân mình cốt yếu nhất Kiều Tề Sở điếm để.

Cũng mệt này một suất, bốn người này mới nhìn đến không biết cái gì thời điểm đứng ở môn khẩu ngô nếu ngu. Cười hì hì đứng lên vỗ vỗ mông, Ngụy Lai đá văng Kiều Tề Sở cùng Hàn Hi cùng, lẻn đến ngô nếu ngu trước mặt hỏi: ″ sư huynh, cái gì sự? ″

Ngô nếu ngu mặt có chút hồng, lúng ta lúng túng mà nói: “Vừa rồi ta cái gì cũng chưa thấy, cái gì cũng chưa nghe được, cho dù nghe được cũng sẽ không cho người khác nói . Ách, cái kia, cái kia, chủ nhiệm lớp họp, các ngươi ban liền các ngươi vài cái không tới,đầy, các ngươi chủ nhiệm lớp nhượng ta đến tìm một chút.”

“Họp? Chúng ta sao vậy không biết?” Hoa Lưu Khách xem nhẹ chảy nước miếng đều nhanh chảy ra ngụy tới hỏi, đồng thời giống như cũng không để mắt đến ngô nếu ngu trong miệng “Cái gì cũng chưa thấy cái gì cũng chưa nghe được” trong “Cái gì” rốt cuộc là cái gì.

“Thông tri liền dán tại tiếng Trung hệ lâu trước a, các ngươi không biết sao?” Bốn người lập tức hiểu được , mấy ngày nay bọn họ thật sự là bận quá , trường học nhà ăn phân bố quá phận tan, bọn họ quý giá thời gian đều dùng đang tìm tìm nhà ăn cùng tìm kiếm nhà ăn nội mỹ thực thượng , nào còn có thời gian nhìn chính mình hệ lâu trước thật lớn thông tri tường a.

“Các ngươi chủ nhiệm lớp còn tại chờ, mau đi đi, hệ lâu 203 thất.” Nói xong ngô nếu ngu liền đỏ mặt đi rồi, nói là còn có lớp.

Tác gia nói:

Hôm nay như trước song càng, buổi tối bảy giờ tả hữu tái càng một lần.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s