[CV,DM] Holmes 127

☆, Chương 127: Phiên ngoại hoàn

“Phụ thân, ta chuẩn bị tốt .” Mười mấy năm sau liền có ba phần bốn nhà ga, một bạch kim sắc tóc ngắn nam hài tử chính ngửa đầu nhìn hắn phụ thân, đồng dạng bạch kim sắc tóc dài khiến hắn thân phận rất rõ ràng bóc trần,“Thời khắc nhớ rõ ngươi là một Malfoy, của ta Tiểu Long.” Cầm xà trượng nam nhân cằm khẽ nâng, tuế nguyệt tựa hồ không có tại hắn trên mặt lưu lại quá nhiều ấn ký.

“Thời gian đến .” Như trước là một thân màu đen áo choàng, sớm ở mười mấy năm trước liền trở thành “Snape. Malfoy” tóc đen nam vu trong thanh âm là khó được nhu hòa,“Draco, chú ý ngươi hành vi.”

Bạch kim sắc tóc tiểu nam hài rụt rè gật gật đầu, lại bởi vì tuổi quan hệ có vẻ càng thêm khả ái. Hắn lôi kéo tóc đen nam vu áo choàng, cuối cùng vẫn là nhịn không được nhào vào Lucius trong lòng,“Ngươi cam đoan nói cho gia gia bọn họ ta rất nghe lời.” Năm đó cân bằng vẫn gắn bó đến hiện tại, không có đối Slytherin kỳ thị cùng chèn ép, lại thêm tiền Ma Vương cùng Abraxas yêu thương, hiện tại Draco hiển nhiên sinh hoạt phải càng thêm trôi chảy.

“Thời gian đến .” Snape đem Draco từ Lucius trong lòng kéo ra đến,“Chúng ta trường học gặp.” Làm thế kỷ này tuổi trẻ nhất ma dược Đại Sư, Snape vẫn là đi Hogwarts nhậm giáo.

Draco quy củ hành lễ, sau đó lên Hogwarts tốc hành.

“Thời gian qua được thật mau, ta thân ái Sev, chúng ta đến trường tình cảnh tựa hồ liền phát sinh tại ngày hôm qua.” Lucius ưu nhã sửa sang lại một chút chính mình bản thân cũng đã rất sạch sẽ cổ tay áo.

“Vĩ đại Malfoy gia chủ chỉ là cái gì? Đối một vô quyền vô thế cùng khổ hỗn huyết áo choàng cười nhạo? Vẫn là gặp được…” Hắn dừng một chút vẫn là nói tiếp,“Cái kia hoàn toàn không thể dùng lẽ thường tự hỏi, đầy đầu đều là màu vàng phế liệu tối không giống Gryffindor Gryffindor.”

Lucius thủ ngừng một lát, trên mặt toát ra hoài niệm,“Ta biết ngươi tưởng niệm bọn họ , thân ái Sev, tuy rằng không có tin tức, thế nhưng tin tưởng ta, bọn họ còn sống.”

Snape hừ một tiếng, làm năm đó khế ước ký kết nhân chi nhất, hắn đương nhiên cũng là có thể cảm giác được kia hai người còn sống , chỉ là không biết bọn họ đến tột cùng ở nơi nào.

“Đừng nghĩ , vô luận ở địa phương nào, ngươi được tin tưởng Wilton còn có… Moriarty thực lực.” Nói đến “Moriarty” thời điểm, Lucius nhịn không được bĩu môi một chút,“Đem d tiên sinh sự tình làm xong, chúng ta cũng coi như giúp bọn hắn xả giận.” Hogwarts tốc hành đã khởi động , một lần này, không có cứu thế chủ Hogwarts nói vậy sẽ càng an toàn.

Snape gật gật đầu, sử dụng cửa chìa khóa trở về Malfoy trang viên, nơi nào có một lò sưởi trong tường nối thẳng hắn văn phòng. Năm đó ký kết khế ước sau, Snape liền tại Lucius chậm rãi tằm ăn lên dưới dần dần hiểu được hắn vẫn định vị vi “Từng thua thiệt bạn thân” Chân chính tâm tư.

Không phải không có bị tính toán phẫn nộ, nhưng là Slytherin hướng đến lý trí, ván đã đóng thuyền, lại càng không muốn nói Snape tại nhìn đến cái kia “Tương lai” Sau thủy chung đối Lucius là có một phần áy náy .

Giỏi tính kế Lucius rất tốt phải lợi dụng này một phân áy náy, không thể không nói, trước ký kết hắc ám khế ước cùng hôn khế này lựa chọn đối đánh hạ Snape này tòa thành lũy mà nói là cực kỳ sáng suốt . Bái Eileen lưỡng bại câu thương tình yêu ban tặng, tương đối với tình cảm đến nói, Snape càng tín nhiệm khế ước.

Bắt lấy kỳ ngộ, mở rộng chính mình ưu thế hướng tới là Lucius trò hay, không đến một năm, hắn liền chân chính từ các loại phương diện cùng Snape “Cùng một chỗ” . Mà sinh tử ma dược cũng rất tự nhiên đúng thời cơ mà sinh, mặc dù ở trong quá trình này Lucius đùa giỡn không thiếu thủ đoạn, bất quá đối với đã trở thành gia nhân Snape mà nói, tha thứ bất quá là vấn đề thời gian.

“Đều an bài hảo?” Về tới Malfoy trang viên, Snape như vậy hỏi. Hắn nói chuyện thời điểm thói quen tính xát một chút tay phải ngón cái cùng ngón trỏ, cũng chính là bởi vì này dạng, Lucius lập tức liền minh bạch hắn nói cái gì đó.

“Lần đó bạo tạc sau, người kia liền mất đi ma lực ,” Khinh thường bĩu môi, Lucius triệu hoán đến gia tinh,“Một người thừa kế Squib, Doug gia sẽ làm cái gì ngươi sẽ không thể không biết.” Hắn nói là Doug gia người thừa kế, kia trường bạo tạc sau duy nhất sống sót Vu Sư. Chỉ là rất đáng tiếc, theo hắn ma lực mất đi, hắn ký ức tựa hồ cũng thành một đoàn loạn ma. Vô luận cỡ nào cao minh nhiếp thần thủ niệm đều nhìn không tới kia trường bạo tạc trung cụ thể phát sinh cái gì, mà Doug gia tự nhiên cũng bởi vậy yên lặng đi xuống.

Bất quá tại người có tâm trong mắt, này dòng họ thủy chung không có bị quên đi. Làm năm đó một bộ phận chân tướng kẻ tham dự, Lucius cùng Snape không có quên này từng thương tổn bọn họ hợp tác đồng bọn gia tộc. Đặc biệt tại Wilton cùng Moriarty rời khỏi sau, đối ngày xưa đồng bọn hoài niệm cuối cùng khiến cho bọn họ theo dõi gia tộc này. Dùng Lucius lời đến nói, so sánh Doug gia không vui cuối cùng sẽ khiến Wilton hoặc là Moriarty cảm giác vui vẻ.

“Yên tâm đi, ta thân ái , bọn họ vĩnh viễn không chiếm được bọn họ rất muốn gì đó.” Đúng vậy, Lucius ra tay cam đoan Doug gia gia chủ thống khổ — không chỉ là hắn tâm tâm niệm niệm khôi phục Doug gia vinh quang, đơn giản châm ngòi thủ đoạn cam đoan Doug gia người thừa kế biến thành Squib sau không có tân người thừa kế xuất hiện. Tại mất đi gia tộc kế thừa sau, Lucius lại an bài một lại một “Truyền thuyết”, hướng dẫn Doug gia gia chủ đi truy tầm hắc ám khế ước kế thừa. Mỗi một lần như vậy hướng dẫn đều nhượng Đạo Cách gia gặp một hồi tổn thất thật lớn, sở hữu “Truyền thuyết” Đều đến từ d tiên sinh, cái kia dùng chính mình sinh mệnh làm đại giới bức họa cuối cùng dùng hắn bện “Mộng đẹp” Khiến từng tình nhân trầm luân ở vĩnh viễn truy đuổi trong quá trình.

Snape nghe hiểu Lucius ý tứ, khóe miệng của hắn trào phúng dường như nhướn lên, một không có kế thừa lại mê thất gia tộc chú định tiêu vong thời gian ma pháp trung. Hắn khấu hảo áo choàng thượng cuối cùng một nút thắt,“Qua vài ngày ngươi muốn đi Đức?” Tại lâu dài truy đuổi sau Gellert rốt cuộc chiếm được Abraxas tâm, đương nhiên trong đó vô số hiệp ước không bình đẳng liền bỏ bớt đi không đề cập tới . Xét thấy bọn họ tuổi, Lucius cũng thành Thánh Đồ trung đứng đầu người nối nghiệp, dù cho này người nối nghiệp bản nhân cũng không phải rất ham thích.

Làm một Malfoy, đối quyền lực truy đuổi là khắc vào bọn họ linh hồn trung . Nhưng là từ Moriarty chỗ đó kiến thức qua như vậy “Tương lai” Sau, Lucius học xong cho hắn dục vọng thêm trói buộc, cam tâm tình nguyện . Này chính là vì cái gì hắn cự tuyệt Thánh Đồ kế thừa, hắn là Malfoy, hắn căn tại Anh quốc, mà chinh phục Âu Châu, nga, vẫn là giao cho về sau Malfoy nhóm hoàn thành đi.

“Draco. Malfoy”“Slytherin”…

“Harry. Potter”“Gryffindor”…

Vô cùng náo nhiệt phân viện kéo về Snape chạy xa lực chú ý, tại phân viện hoàn thành sau Dumbledore làm hiệu trưởng bắt đầu đọc diễn văn. Này vĩ đại Bạch Vu Sư như trước vĩ đại, nhưng hắn cũng là chân chính cô gia quả nhân . Ngay cả Hội Phượng Hoàng, cũng tại mười mấy năm quyền lực hủ hóa sau, càng ngày càng rời bỏ ban đầu ước nguyện ban đầu. Có lẽ lại qua một đoạn thời gian, không cần bọn họ lẫn nhau vất vả gắn bó cân bằng, đã hoàn toàn thay đổi Hội Phượng Hoàng cùng thực tử đồ liền chính mình giải tán.

“Hoan nghênh các ngươi đi đến Hogwarts…” Dumbledore đọc diễn văn tại tiếp tục, hắn ánh mắt xuyên thấu qua hình bán nguyệt kính mắt nhìn thấy phía dưới tiểu các động vật hoặc tân kỳ hoặc chờ mong ánh mắt, mơ hồ nhớ tới tại đây lễ đường, đồng dạng là vài thập niên trước, cũng từng có một Muggle cô nhi viện đến tiểu nam sinh như vậy nhìn hắn. Chỉ là cái kia nam hài danh tự hắn chậm rãi nghĩ không ra , ma pháp luôn luôn là công bình , tại khế ước tác dụng dưới, theo đó là Bạch Vu Sư có thể nhớ lại đến cũng chỉ có “Voldemort”.

Nhật ký bản, Kim Bôi, mũ miện, Slytherin dây chuyền hạp, đá phục sinh… Trừ tại kia trường bạo tạc trung đồng dạng mất tích Nagini cùng Hắc Ma Vương bản nhân, Snape bọn họ đã xác định bốn Hồn Khí tồn tại. Trừ đá phục sinh còn chưa tới kịp làm thành Hồn Khí ngoài, nhật ký bản cùng Kim Bôi đã bị bọn họ tìm đến cũng tiêu hủy . Không phải không tưởng đem dây chuyền hạp cùng mũ miện cùng nhau tạo ra hủy đi, Abraxas một câu làm cho bọn họ dừng lại ở này,“Tổng muốn cấp Tiểu Long một điểm trưởng thành lạc thú, huống hồ liền Vu Sư giới hiện tại tình thế mà nói, dù cho Voldemort phục sinh cũng chiếm không đến cái gì tiện nghi.”

Bởi vì tổ phụ “Tặng”, Draco cuối cùng có đối mặt người kia cơ hội, cũng bởi vậy thành công đem tiếp theo đại Malfoy từ Đức quải trở về nhà.

“Ngươi nói bọn họ còn sống sao?” Vài thập niên sau, đương rốt cuộc từ nhậm Lucius nằm ở trên giường thời điểm, càng thêm thành thục ma dược Đại Sư khó được trong giọng nói mang theo chút không xác định.

“Đương nhiên, khế ước sẽ không nói dối,” Có tuổi Lucius như trước không đổi được trang điểm tật xấu,“Moriarty vốn là đến từ nào đó tương lai, bọn họ cũng sẽ tại một địa phương khác sống.”

“Dù cho cùng Voldemort chủ hồn cùng một chỗ?” Snape nhướn mày.

“Thân ái , ngẫm lại Moriarty, suy nghĩ tưởng Wilton, nói thật, ta cảm giác càng hẳn là lo lắng là Công Tước các hạ.” Lucius cùng Snape trao đổi một ngủ ngon hôn, rất nhanh tiến vào mộng đẹp.

“Tên của ta là Wilton, Wilton. Berk,” Hốt hoảng trung, Lucius phảng phất cùng Snape hành tẩu trong bóng đêm, thẳng đến một quen thuộc thanh âm truyền ra đến,“Các ngươi có thể bảo ta Berk giáo thụ, này học kỳ ta chủ yếu giáo thụ các ngươi hành vi tâm lý học. Có lẽ các ngươi trung có vài nhân đã biết, đem so sánh e-mail, ta càng thích các ngươi viết tay luận văn, tốt nhất là tấm da dê, bằng không ta không thể xác định ta nhất định sẽ nhượng các ngươi thông qua.”

Này đạo thanh âm giống chỉ dẫn, rốt cuộc mang theo bọn họ đi vào duy nhất quang minh. Lucius theo bản năng muốn sử dụng ma pháp, lại phát hiện vô luận hắn như thế nào sử dụng ma chú đều không cảm giác ứng có hiệu quả.

“Cấm ma.” Snape lạnh lùng phun ra một âm, hắn cảnh giác quan sát bốn phía. Sáng sủa phòng, mặc dù có rất nhiều hắn không biết gì đó đặt ở trong này, thế nhưng này cũng không gây trở ngại một làm giáo thụ vài thập niên nhân nhận ra đây là một gian giáo thụ.

“Chúng ta lão bằng hữu.” Dù cho bộ dạng không giống nhau, thế nhưng linh hồn tổng là sẽ không thay đổi , Lucius lộ ra một chân tâm cười, hắn nhìn phòng học trung gian sơ màu đen đoản đuôi ngựa nam nhân, khế ước là sẽ không nói dối .

“Giảo hoạt Gryffindor.” Tại cảm nhận được một cái khác linh hồn tới gần sau Snape nói một tiếng, trừ người kia ngoài, không ai có thể khiến hắn tại hình dung Gryffindor khi sử dụng “Giảo hoạt” .

Khóa gian, lại một lần nữa bị “Trang phục lộng lẫy” Moriarty đổ ở trong phòng học Wilton đột nhiên có điều cảm, hắn nhìn về phía không trung nào đó phương hướng, trên mặt chậm rãi lộ ra một ôn hòa cười,“Hoan nghênh quang lâm của ta thời gian, bằng hữu của ta.”

——– phiên ngoại hoàn ———

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, xem như khai phá thức kết cục lạp ~ thích Lucius bọn họ xuyên coi như là bọn họ xuyên lạp ~ không thích sẽ giả bộ bọn họ chỉ là nằm mơ [ phụ điểm trách nhiệm uy

Cho nên này cố sự đến bây giờ liền tính là chính thức kết thúc , bụm mặt, mạch tử cố gắng nói xong cố sự, có lẽ còn có chút tiếc nuối, thế nhưng mạch tử tận lực \[≧▽≦]/

Cũng cảm tạ trong quá trình này mọi người duy trì, dạ lam thành này văn manh chủ, thất cửu,s quân, thanh diễm, lưu niên, Tư Không, thương cơ, tịch mặc hàm, thị nguyệt, hầu tử đều là xếp hạng Top 10 tiến giai manh vật, còn có thật nhiều mặt khác id, tỷ như tiểu hỏa quân cùng Sadako tương vân vân và vân vân, đều cho mạch tử rất nhiều duy trì ~ thuận tiện còn có quần bên trong thôi càng cùng an ủi mạch tử thân nhóm, cảm tạ các ngươi nhất quán duy trì ~

Bước tiếp theo mạch tử sẽ mau chóng sửa sang lại bản thảo, chuẩn bị ra cá nhân chí, có ý định thân nhóm có thể chú ý mạch tử weibo, tại trên văn án mặt có ~ sau sẽ tích cóp tích cóp bản thảo viết Tửu thần ~ phúc hắc công x cố gắng thụ, thích thân nhóm có thể trước tiên cất chứa ~

Yêu yêu đát các ngươi, Emma hảo luyến tiếc [ bị tha đi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s