[CV,DM] Holmes 124-125-126

Holmes hắn đệ Chương 124: Phiên ngoại ba mươi bốn

Tại một gian Voldemort trang viên tầng hầm ngầm bên trong, màu xám đen gạch thượng lóng lánh thấy không rõ ngân sắc đường cong.“Ta nghe nói ngươi đối ma pháp trận cùng luyện kim thuật đều có nghiên cứu?” Mặc màu đen Vu Sư bào Voldemort liền đứng ở tầng hầm ngầm bên trong, trừ uống xong thuốc Đa dịch Moriarty cùng một vài mươi tuổi thiếu niên ngoài, tạm thời liền không có người khác.

“Chỉ là một chút, ngài là biết đến, Công Tước các hạ, Howard gia tuy rằng chuyển đến Anh quốc ước chừng vài cái thế kỷ , thế nhưng chúng ta như trước vâng chịu nghiêm khắc gia tộc giáo dục, trừ bức họa truyền thừa, chúng ta khả cũng không đi cái gì ma pháp trường học.” Dù cho biết trong lời nói đối Hogwarts làm thấp đi sẽ khiến Voldemort cảm giác không khoái, Moriarty như trước không tính toán đổi thuyết pháp. Tuy rằng không biết Wilton cụ thể kế hoạch, thế nhưng hắn minh bạch hắn ái nhân nhất quán là không ra tay thì thôi, một khi ra tay nhất định là kế hoạch hảo toàn bộ. Ở điểm này không thể không nói Wilton đem Mycroft thói quen học mười thành mười.

“Khiến ta nhìn nhìn ngươi bản sự đi.” Voldemort hừ một tiếng, hiển nhiên đối Moriarty thuyết pháp rất bất mãn, hắn mảnh dài ngón tay chỉ chỉ dưới đất ngân sắc đường cong,“Ngươi biết đây là cái gì.” Nói xong, trong miệng của hắn lại phát ra “Tê tê” thanh âm, chỉ chốc lát sau, Nagini vặn vẹo thân thể trượt vào tầng hầm ngầm.

Moriarty ngồi xổm trên mặt đất, hắn ma trượng theo ngân tuyến văn lộ nhất điểm nhất điểm hoạt động. Hắn đến cũng chưa nói dối, trên thực tế sớm ở Hogwarts thời điểm hắn liền phát hiện , tuy rằng bởi vì Muggle huyết thống dẫn đến hắn trời sinh đối ma lực tồn trữ cùng tương lai khả năng thượng hạn so ra kém kia vài thuần huyết thống tiểu vu sư, nhưng là tại ma lực khống chế thậm chí cảm giác thượng, Moriarty dựa vào cả hai đời linh hồn cường độ cùng trời sinh nhẵn nhụi đi ở mọi người phía trước.

Cũng chính bởi vì này,d tiên sinh tại giáo đạo Wilton hắc ám khế ước đồng thời nhịn không được vui vẻ muốn thử cho hắn làm ma pháp trận cùng luyện kim thuật vỡ lòng. Kết quả tự nhiên là kinh vi thiên nhân, Moriarty cường hãn trí nhớ cùng lý giải năng lực cam đoan hắn đối ma pháp trận tri thức học tập trình độ. Mà đối với ma lực tinh chuẩn khống chế tắc khiến hắn tại vẽ ma pháp trận thời điểm chiếm hết tiện nghi.

Có ma pháp trận làm cơ sở, đơn giản luyện kim thuật sinh ra luyện kim vật phẩm cũng liền không là vấn đề . Nếu không phải d tiên sinh năm đó chủ công là hắc ám khế ước mà không phải luyện kim thuật cùng ma pháp trận, nói không chừng hiện tại Moriarty đã là tuổi trẻ nhất luyện kim sư .

Bất quá có lẽ minh minh bên trong thật có điều chỉ dẫn, tuy rằng d tiên sinh chỉ có thể chỉ bảo Moriarty cơ sở, nhưng là tại thu nạp hẻm Knockturn thế lực sau sự tình phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất. Làm truyền thừa ngàn năm gia tộc, bản thân liền đối ma pháp trận, ma dược, luyện kim đẳng lĩnh vực có đầy đủ tàng thư, lại càng không muốn nói Kurd gia tộc bản thân liền tại luyện kim phương diện có điều thành tựu. Tại phát hiện Moriarty có được đầy đủ thường thức sau, Kurd dứt khoát cùng hắn ăn nhịp với nhau.

Này chính là vì cái gì hiện tại Moriarty tại dùng chính mình ma trượng cảm nhận được ngân tuyến trung ma lực lưu động sau có thể được ra kết luận, làm thuần huyết “Howard”, hắn “Nhất định” Là đối với loại này ma pháp trận có lý giải .“Rất cường đại ma pháp trận, hẳn là vài cái ma pháp trận bộ cùng một chỗ ,” Hắn nhắm mắt lại lại mở, trong thanh âm tràn đầy tự tin,“Tăng phúc, cường hóa ma lực, thuần hóa, linh hồn ổn định…” Nói xong lời cuối cùng một thời điểm Moriarty trên mặt hợp thời toát ra sùng kính,“Nhiều như vậy chỉ một đặc tính hỗn hợp cùng một chỗ, hiếm thấy không có xung đột, Công Tước các hạ, ngài là chân chính thiên tài.”

Voldemort tuy rằng bất mãn Moriarty thái độ — kia khiến hắn nhớ tới kia vài nâng lên cằm xem nhân thuần huyết, thế nhưng hắn xác thật thưởng thức có năng lực nhân, này Howard xác thật quá mức ngạo mạn, thế nhưng hắn cũng xác thật có ngạo mạn tư bản. Đồng dạng là thuần huyết thế gia, xem hắn bên cạnh này cái gọi là Doug gia người thừa kế đi, liên hắc ám khế ước đến tột cùng là cái gì đều không biết, nếu không phải hôm nay ma pháp thực nghiệm cần Doug gia máu, hắn mới sẽ không khiến này ngu xuẩn tiến vào.

“Đi theo ta, Hắc Ma Vương sẽ khiến ngươi xem đến càng nhiều,” Hắn mở ra hai tay, như là đem toàn bộ Vu Sư giới đều ôm ở trong lòng,“Thông minh Howard, thời gian ma pháp sẽ chứng minh của ngươi lựa chọn có bao nhiêu chính xác.” Hắn quay đầu, thanh âm chuyển lãnh,“Đi mang ta học đồ lại đây.”

Tất cả mọi người có thể nghe ra đến Voldemort ngữ khí biến hóa, Doug gia người thừa kế đương nhiên không phục, thế nhưng đương này rõ ràng miệt thị hắn đối tượng là hắn chủ nhân thời điểm, hắn biện pháp gì cũng không có. Oán hận trừng mắt nhìn Moriarty liếc nhìn, Doug gia người thừa kế không tình nguyện ly khai tầng hầm ngầm.

Moriarty tuyệt không để ý đối phương phẫn hận, hắn ngược lại hưởng thụ dường như nheo mắt. Bởi hắn như trước cúi đầu, cho nên Voldemort không có nhìn thấy hắn thần sắc biến hóa. Ngược lại là Nagini nhịn không được run lên một chút, thật là kỳ quái, xà ở tầng ngầm cư nhiên sẽ cảm giác lãnh, chẳng lẽ là bởi vì đêm qua tiểu dê con chưa ăn đủ sao…

Dựa theo Voldemort yêu cầu, Moriarty đem bất đồng nhan sắc hơn mười bình ma dược đều ngã xuống ở bất đồng vị trí, ngân sắc ma pháp trận chậm rãi biến thành màu đen sẫm, theo đó là tại màu xám đen trên sàn cũng có thể nhìn ra hắc được tỏa sáng đường cong.

“Rất tốt, Howard.” Voldemort đối Moriarty thập phần vừa lòng, nhất là đối phương không chỉ có năng lực, còn có thể chuẩn xác lý giải hắn ý đồ, như vậy vừa có bản lĩnh lại dùng tốt cấp dưới nhưng không nhiều.

“Như ngài mong muốn, các hạ.” Moriarty như trước biểu hiện cung kính, tại đại mạc mở màn phía trước chỉ cần là vi diễn xuất làm chuẩn bị hắn tuyệt đối sẽ tận tâm.

“lord.” Ngoài cửa vang lên Doug gia người thừa kế thanh âm, tiếp hai người tiếng bước chân một trước một sau tới gần. Phía trước cái kia đương nhiên là Doug gia người thừa kế, mặt sau cái kia đi đường có chút lảo đảo, mang theo chút từ trước đến nay quyển màu đen trung tóc dài theo hắn động tác ở không trung phiêu tới đãng đi. Voldemort lộ ra một hiểu lòng không tuyên cười, hắn nhìn nhìn chính mình học đồ, lại nhìn nhìn Moriarty.

“Xin lỗi.” Moriarty không có gì thành ý cười cười,“Có điểm không nhịn xuống.” Nói hắn đầu lưỡi liếm một chút chính mình môi dưới, như là tại hồi vị những gì.

Voldemort chú ý tới chính mình trên danh nghĩa học đồ tái nhợt sắc mặt cùng không bình thường đi đường tư thế, nhất là hắn khấu đến cái thứ nhất nút thắt áo choàng cùng trên cằm xanh tím, hắn cảm giác chính mình chân tướng , cũng không biết chính mình này học đồ đến tột cùng địa phương nào như vậy hấp dẫn chính mình tương lai cấp dưới.

“Đạo sư.” Wilton trên mặt cứng nhắc một mảnh, hắn hành một lễ, xem đều chưa xem cái kia Doug gia người thừa kế.

“Đứng đến trung gian đi, Berk tiên sinh,” Voldemort cũng không lời vô nghĩa, hắn cùng Wilton ở giữa từ ký kết khế ước bắt đầu liền xé rách da mặt. Càng trọng yếu hơn là, hắn tin tưởng này mất đi Doug dòng họ Vu Sư không thể phản kháng.

Wilton không nói gì, chỉ là trầm mặc đi tới trung gian. Từ hắn xuất hiện ở tầng hầm ngầm bắt đầu, Moriarty ánh mắt liền gắt gao đi theo hắn trên người. Khóe miệng của hắn dần dần nhướn lên, một thuộc về từng London giáo thụ cười đang từ hắn mặt nạ mặt sau tiết lộ đi ra, đối với nhà hắn ái nhân cái gọi là “Kinh hỉ”, hắn đã đợi không kịp .

“Howard, ngươi biết chính mình nên làm những gì.” Voldemort cuối cùng lưu lại một cảnh cáo, hắn dùng xà ngữ hạ lệnh Nagini trông coi tại Moriarty bên cạnh, xoay người đi vào ma pháp trận Voldemort không có nhìn thấy đến gần Moriarty Nagini quỷ dị run rẩy.

“Lấy đạo cách danh nghĩa…” Doug gia người thừa kế dùng tiểu đao cắt đứt chính mình cổ tay (thủ đoạn), đỏ tươi máu tích đến trên mặt đất, như là bị cái gì dẫn đường như vậy theo màu đen ma pháp trận văn lộ lưu động. Đương màu đỏ đường cong phủ đầy nửa ma pháp trận khi, Moriarty nhìn thấy Voldemort cùng Wilton đồng thời uống xong một bình không có nhan sắc ma dược, tiếp bọn họ hai người cầm ma trượng thủ phân biệt nâng lên đến, cùng lần trước bọn họ ký kết học đồ khế ước khi tương tự, hai đạo bạch quang từ bọn họ ma trượng trung vươn ra cũng cuối cùng nối tiếp đến cùng nhau. Chẳng qua lần này cũng không chỉ là nối tiếp cùng một chỗ, Nhà Trắng trung gian bắt đầu xuất hiện một nho nhỏ vầng sáng, theo Doug gia người thừa kế lẩm bẩm, cái kia vầng sáng càng lúc càng lớn, tại Voldemort trên không bắt đầu xuất hiện một đám vặn vẹo văn tự, Moriarty nhận ra đến, kia chính là Hắc Ma Vương bị ma pháp thừa nhận danh tự — Tom. Marvolo. Riddle.

Mắt thường có thể thấy được , vặn vẹo văn tự bắt đầu trở nên mơ hồ, thậm chí còn có chút chữ cái cải biến vị trí, Doug gia người thừa kế máu càng chảy càng nhiều, hắn sắc mặt cũng càng ngày càng khó coi, một hồi lâu, Voldemort trên không chữ cái rốt cuộc thành công ổn định xuống dưới. Moriarty biết, từ giờ trở đi, Voldemort liền thật chính là Voldemort .

“Ký xuống ngươi danh tự.” Theo lý thuyết, này rõ ràng là thay đổi ma pháp tên thật thực nghiệm đến này hẳn là liền kết thúc, nhưng lại là thành công kết thúc. Nhưng là Moriarty chú ý tới ma pháp trận trung Voldemort hiển nhiên còn có khác tính toán, hắn thanh âm có vẻ không linh, cư nhiên trực tiếp sử dụng đoạt hồn chú.

Moriarty trực giác có cái gì không đúng, hắn đi về phía trước một bước, chân trái ly ma pháp trận chỉ có nửa bước xa. Nhưng là hắn dừng lại , chân phải trầm trọng cảm giác nói cho hắn có cái gì cuốn lấy hắn, cúi đầu, quả nhiên nhìn thấy là giương răng nọc Nagini.

“Ngươi thật sự là nghe lời, khả ái vật nhỏ.” Moriarty cười khẽ, hắn biết Nagini mang theo kịch độc, chỉ cần một ngụm đi xuống, vài phút bên trong hắn đại khái liền muốn ôm Tử Thần . Có lẽ về sau Snape có thể nghiên cứu ra cường hiệu thuốc giải độc, chỉ tiếc hiện tại hắn trên người trừ thuốc Đa dịch ngoài cái gì cũng không có.

Rõ ràng đã có thân thể mình cuốn lấy người kia, chính mình răng nọc cũng tùy thời có thể cắn đi xuống, Nagini vẫn là bị Moriarty ánh mắt nhìn chằm chằm toàn thân bắt đầu cương ngạnh. Nó dù sao là ma pháp sinh vật, đối với nguy hiểm cảm giác là trời sinh .

Như vậy ngẩn ra công phu, ma pháp trận bên trong Wilton đã như là bị mê hoặc như vậy cắn nát chính mình ngón tay, tại trống rỗng xuất hiện trên tấm da dê viết lên chính mình danh tự. Moriarty khóe miệng càng chọn càng cao, Vu Sư máu đối ma pháp gia thành tác dụng không thể nghi ngờ, bởi vậy, có thể khiến Voldemort mê hoặc đối phương dùng máu ký xuống khế ước tuyệt đối không phải cái gì trả giá tiểu đại giới gì đó.

“Không không không, dừng lại !” Nếu vừa Doug gia người thừa kế sắc mặt chỉ là khó coi, hiện tại chính là hoảng sợ . Dựa theo Voldemort yêu cầu, hắn cống hiến ra bản thân máu. Bất quá máu sao, sự hậu lộng ăn lót dạ huyết tề còn chưa tính. Nhưng là hiện tại không chỉ là máu , hắn có thể cảm giác được có ma lực chính không chịu khống chế từ chính mình cánh tay truyền lại đến ma pháp trận trung, rõ ràng hắn không có sử dụng chú ngữ, nhưng là ma lực như là trống rỗng xuất hiện như vậy Nguyên Nguyên không chỉ.

Chưa biết mang đến vĩnh viễn đều là sợ hãi, Doug gia người thừa kế bắt đầu kinh thanh rít the thé, nếu hắn tỉnh táo lại mà nói liền sẽ phát hiện, hắn linh hồn bắt đầu chậm rãi bị suy yếu, có cái gì đang từ hắn linh hồn trung bị bóc ra. Chỉ tiếc hắn kinh hoảng khiến hắn mất đi đối với chính mình hết thảy cảm giác, mà từ vừa bắt đầu liền có kế hoạch Voldemort căn bản là không tính toán khiến hắn thoát ra !

Moriarty chỉ nhìn một cái đang cố gắng giãy dụa đem chính mình tay từ ma pháp trận hấp dẫn trung rút ra Doug gia người thừa kế liền dời đi tầm mắt, hắn sẽ không vi một căn bản không thể tới kết quả đi cố gắng.

Ma pháp trận trung Voldemort chí đắc ý mãn mở ra hai tay, nhìn không thấy ma lực đang tại cải tạo hắn huyết mạch, hắn trên mặt lộ ra một vặn vẹo tiếu ý, huyết mạch thay đổi, hắn trên người kia một nửa từng thuộc về Muggle máu rốt cuộc muốn bị thay đổi , mà hắn lựa chọn chính là Doug. Đúng vậy, trải qua đối với hắc ám khế ước lý giải, Voldemort cuối cùng quyết định đem loại này lực lượng lưu cho chính mình, chờ hắn chiếm được thuộc về Wilton máu, thành công nắm giữ hắc ám khế ước lực lượng, vĩnh sinh… Sẽ không là hắn hi vọng xa vời.

Moriarty sờ Nagini lạnh hoạt xà da, hắn vừa cúi xuống đem quấn ở trên đùi xà tiểu thư an trí ở chính mình trên cánh tay. Đối nguy hiểm cảm giác thậm chí khiến Nagini ngoan ngoãn đem chính mình điều chỉnh thành phổ thông độc xà lớn nhỏ — tối thiểu nó quấn ở Moriarty trên cánh tay mà không hiện được quá mức quái dị . Nếu không phải nó thời khắc chuẩn bị răng nọc, vuốt ve nó xà da Moriarty cùng nó mà như là mang theo sủng vật Vu Sư.

“Ngươi tính toán làm gì, ta thân ái ~” Moriarty có thể cảm giác được hắn mặt bắt đầu phát sinh biến hóa, hắn tứ chi tại “Ngâm nước”, bất quá hắn hoàn toàn không có lại uống một ít thuốc Đa dịch tính toán. Hắn ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm ma pháp trận trung Wilton , đoạt hồn chú sẽ đối hạn chế trụ từng Minh Vương? Mycroft cùng Sherlock đệ đệ? Đừng đùa.

Quả nhiên, liền tại Voldemort cùng Wilton một chí đắc ý mãn, một nhìn như uể oải thời điểm, Moriarty chú ý tới vẫn mở to mờ mịt ánh mắt Wilton dùng khóe mắt cho hắn một ánh mắt. Moriarty theo đối phương ánh mắt phương hướng thấy được Wilton tay trái, chỗ đó đang chậm rãi đong đưa, Moriarty minh bạch, kia ý nghĩa án binh bất động.

Moriarty tiếp tục cười, chỉ là hiện tại tiếu ý bên trong nhiều chút thoải mái. Thói quen là đáng sợ nhất bất quá gì đó, cùng Wilton cùng một chỗ thời gian dài như vậy, hắn sớm liền thành Moriarty một bộ phận. Đem trọng tâm từ chân trái chuyển qua chân phải, Moriarty mùi ngon mà chuẩn bị thưởng thức phía dưới “Biểu diễn”, nếu không phải trận này “Diễn viên chính” Là Wilton, Moriarty mới không có như vậy hảo nhẫn nại xem xong đâu.

Wilton không có khiến hắn nhiều đẳng, chỉ là vài phút sau, ma pháp trận trung liền xuất hiện tân biến hóa. Doug gia người thừa kế sớm liền không lại phát ra âm thanh , không biết lúc nào, hắn té xỉu tại ma pháp trận bên cạnh, cánh tay như cũ quái dị theo ma pháp trận tương liên, nhìn qua trong bọn họ liên tiếp không có bởi vì hắn mất đi ý thức mà gián đoạn.

voldmort trên mặt vừa lòng thần tình tiêu thất, lại mà đại chi là khẩn trương cùng phẫn nộ. Moriarty nhìn thấy hắn mở choàng mắt,“Ngươi làm cái gì !” Voldemort đầy cõi lòng nộ khí thanh âm, sau hắn nhìn thấy xà mặt Vu Sư tựa hồ muốn đối với Wilton nhào qua. Chỉ là rất đáng tiếc, hắn sở hữu động tác đều tại có thể giãn ra phía trước bị chặn, toàn bộ ma pháp trận như là bị một bàn tay vô hình bao phủ .

“Không có gì, đạo sư, giữa chúng ta là có khế ước .” Wilton động tác đến không thụ hạn chế, hắn từ trong áo choàng cầm ra một tấm da dê, dùng chính mình máu bắt đầu ở mặt trên vẽ hắc ám khế ước. Tại Voldemort tiếng rống giận dữ trung, Wilton hoàn thành cuối cùng một bút.

“Đáng chết ta sẽ không khiến ngươi thành công !” Voldemort cảm giác được vừa cải tạo chính mình thân thể ma lực bắt đầu phản tác dụng , tựa như ma pháp trận trừu không Doug gia người thừa kế huyết mạch như vậy, hiện tại ma pháp trận cũng đang tại rút ra hắn huyết mạch. Chẳng qua vừa rút ra là hắn thuộc về Muggle phụ thân kia vài, hiện tại thì là chân chân chính chính thuộc về Slytherin gì đó.

Cái gì gọi chuyển thạch đầu đập chân mình, xem xem hiện tại Voldemort liền biết, hắn tính toán Wilton huyết mạch, đồng dạng Wilton cũng coi như kế Slytherin huyết mạch. Tuy rằng Wilton chưa từng nghĩ tới được đến Slytherin huyết mạch, thế nhưng Voldemort chủ động “Đưa” Đi lên hắn cũng sẽ không không thu.

Voldemort cơ hồ điên cuồng , đặc biệt đi theo hắn trong cơ thể huyết mạch trôi qua, vốn phân liệt sau liền không ổn định linh hồn trở nên càng thêm không ổn định . Vỡ tan linh hồn như là phá khẩu tử khí cầu, đang nhanh chóng đem bên trong tràn đầy gì đó lộ ra đi. Mà cơ hồ là tất nhiên , tại kia vài thứ bị tiết lộ sạch sẽ phía trước cuối cùng sẽ nghênh đón một bùng nổ. Cũng chính là như vậy bùng nổ mê hoặc Voldemort, giống mỗi một lần phân liệt khi như vậy, hắn nhanh hơn chính mình ma lực phát ra, tính toán dựa vào ma pháp trận gia thành “Thổi bạo” Wilton.

Chỉ cần Wilton đi gặp Merlin , Voldemort cười dữ tợn, hắn nhưng là vĩ đại “you-know-who”, hắn muốn cuối cùng sẽ được đến.

Moriarty tuy rằng không rõ bên trong này cụ thể nội dung cụ thể, thế nhưng này cũng không gây trở ngại hắn lý giải Wilton cùng Voldemort đối thoại nội dung. Tính toán người khác bị tính toán cái gì, Voldemort mưu đồ càng lớn Wilton được đến chỗ tốt cũng lại càng nhiều. Cho nên hắn cơ hồ là thưởng thức nhìn Voldemort biểu tình, Nagini trong thân thể hồn phiến bởi vì cùng cảm nhận được chủ hồn rung chuyển bắt đầu xao động. Thế nhưng nghe lời xà tiểu thư chặt chẽ nhớ rõ Voldemort phía trước mệnh lệnh: Coi chừng người này.

Voldemort cố gắng khiến cho Wilton sắc mặt phát sinh biến hóa, bất quá không đợi Moriarty thấy rõ ràng ma pháp trận trung gian liền tuôn ra càng chói mắt bạch quang. Nói không nên lời đến tột cùng là vì cái gì, Moriarty đột nhiên cảm giác được vẫn nắm giữ tại Wilton trong tay sự tình trừ khống chế không được biến hóa.

Giới hạn trong lý trí phía trước, hắn trực tiếp xông vào ma pháp trận, Nagini trung thực chấp hành chủ nhân mệnh lệnh, trả giá đứt đoạn răng nọc đại giới tại Moriarty trên cánh tay lưu lại thâm thâm vết thương. Nọc độc nhanh chóng tại trong mạch máu lưu động, xông vào một mảnh bạch quang Moriarty có lý trí hồi thần sau cư nhiên phát hiện chính mình hoàn toàn không hối hận. Này một khi không có Wilton thế giới, không thú vị đến… Hắn liên hủy diệt tâm tư đều đề không nổi.

Chói mắt bạch quang đem ma pháp trận trung phát sinh hết thảy đều “Tàng” Lên, mấy chục giây sau hình thành một hồi loại nhỏ bạo tạc. Tại ma pháp bảo vệ, nửa Voldemort trang viên miễn cưỡng lưu lại, bốn phía tràn ngập táo bạo ma lực, thế cho nên trong vòng vài ngày không có Vu Sư có năng lực tới gần. Ngày đó đến tột cùng phát sinh cái gì, dần dần thành cận đại ma pháp sử thượng không giải được mê.

☆, Chương 125: Phiên ngoại ba mươi lăm

Moriarty từ một trận mê muội trung tỉnh lại, hắn cảm giác chính mình tứ chi đều đã không phải chính mình , mỗi một khối cơ nhục tựa hồ đều tại hướng hắn kháng nghị, kháng nghị chủ nhân đối với bọn nó sử dụng không đúng. Vừa mở ánh mắt khiến hắn thị lực có chút mơ hồ, thế nhưng này cũng không gây trở ngại hắn lý giải chính mình tình cảnh.

Tơ lụa sàng đan, ấm áp chăn, cao thấp thỏa đáng gối đầu… Moriarty không có di động chính mình quang lỏa thân thể, mà là cẩn thận tự hỏi đến tột cùng phát sinh chuyện gì. Rõ ràng thượng một giây hắn còn tại một mảnh bạch quang ma pháp trận trung, thậm chí Nagini còn…

Nhớ tới này hắn hơi hơi cúi đầu, hậu tri hậu giác phát hiện chính mình trên cánh tay phảng phất có cái gì sức nặng. Chỉ là tại hắn có thể đem cánh tay từ trong chăn rút ra xem xét phía trước, hắn phía sau liền xuyên đến một nam nhân thở dài.

Đáng chết, Moriarty hậu tri hậu giác phát hiện chính mình không chỉ là trần trụi , trong thân thể càng là có một loại quỷ dị tràn đầy cảm. Theo kia thanh thở dài sau, Moriarty sâu sắc cảm giác được hắn trong thân thể gì đó cư nhiên lặng lẽ biến lớn . Không có tiết tháo quan niệm từng London giáo thụ đương nhiên không quan trọng chính mình đến tột cùng là tại ai trên giường tỉnh lại , thế nhưng hắn tương đối để ý tại chính mình tâm tình không tốt thời điểm ứng phó có rất lớn khả năng hội tự cho là đúng giường bạn.

“Vô luận ngày hôm qua phát sinh cái gì, ta đều chưa hứng thú biết, hiện tại, rời đi, lập tức !” Nhớ tới muốn ứng phó một người xa lạ Moriarty liền bắt đầu cảm giác không kiên nhẫn , hắn nhớ tới trước hôn mê phía trước sự, nhớ tới Voldemort, nhớ tới Wilton. Hiện tại hắn cần không gian sửa sang lại một chút ý nghĩ — đối mặt như vậy rõ ràng hoàn cảnh chuyển hoán ngốc tử mới có thể trực tiếp đi tìm Vu Sư tung tích.

Mặt sau nhân tựa hồ bị Moriarty không kiên nhẫn dọa trụ, liền tại hắn cho rằng người kia hoặc là thẹn quá thành giận hoặc là yên lặng rời đi thời điểm, hắn trong thân thể gì đó cư nhiên động lên ! tại Moriarty phản ứng lại đây phía trước, nam nhân cánh tay tại hắn trước ngực giao nhau, cao thẳng mũi tại hắn cảnh động mạch phụ cận ma sát, mang đến từng đợt tê dại.

Moriarty nhịn không được phát ra một tiếng thật dài rên rỉ, có tâm tính vô tâm, mất đi quyền khống chế hắn trước tiên làm tốt tham dự một hồi tình sự chuẩn bị. Xét thấy đối phương rõ ràng không tính toán bỏ qua hắn, có thời gian đi phản kháng cùng ép buộc không bằng dứt khoát phối hợp một điểm nhanh lên kết thúc, chính mình cũng còn có thể hưởng thụ một chút cũng nói không chừng. Nghĩ như vậy , hắn ở trên hành vi tự nhiên cũng liền biểu hiện đi ra, chung quy toàn thân cương ngạnh cùng liền tính không cho hồi quỹ vẫn là sẽ xuất hiện mềm mại căn bản chính là hai khái niệm.

Có lẽ là Moriarty như vậy tư thái ngược lại gợi ra đối phương lăng ngược dục, nam nhân tại hắn trên cổ cọ đến cọ đi mũi ly khai, trở nên là sắc nhọn răng nanh. Moriarty không thích hợp nhớ tới chính mình từng tại Wilton trên cổ lưu lại dấu răng cùng hôn ngân, thúc giục nam nhân kết thúc tâm càng thêm bức thiết .

“Này chính là vì cái gì ta thích ngươi, ngươi tổng là như vậy thành thực.” Tại Moriarty bị đưa lên đỉnh phía trước, nam nhân đột nhiên đình chỉ động tác. Không nhìn không thể đi lên sượng mặt Moriarty vội vàng, hắn một phương diện giam cầm được đối phương động tác, một phương diện không chút để ý lấy tay trêu chọc Moriarty đã nhanh đến điểm tới hạn phía dưới.

Tại nghe đến này thanh âm đồng thời Moriarty liền trước mắt nhất bạch, kém một chút đạt tới đỉnh. Chỉ tiếc rõ ràng nam nhân cũng là lý giải hắn , một dùng lực, hắn sinh sinh bị từ cái kia điểm lên kéo lại. Cự đại thống khổ khiến hắn giống chỉ bị đắn đo tử huyệt tôm như vậy, uốn lên chính mình lưng, khiến chính mình càng sâu lâm vào đến nam nhân trong ngực.“Đáng chết ngươi còn tại chờ cái gì? Chẳng lẽ ngươi không được?” Hắn một bên nhỏ giọng Hấp Khí một bên khiêu khích.

“Lo lắng, khẩn trương, giống đực kích thích tố…” Nam nhân chậm rãi an ủi vừa bị hắn ngược đãi qua vật nhỏ, thanh âm càng ngày càng nhẹ,“Thế nhưng nhiều nhất vẫn là hưng phấn cùng vui sướng, ngươi biết này đại biểu cái gì, ta thân ái ?”

Moriarty cảm giác đối phương mỗi nói ra một từ, hắn tính thú liền gia tăng gấp đôi, nhất là kết hợp hắn phía trước biết đến này nọ, này nam nhân không chút nào che giấu nói lên này mấy chỉ có một giải thích:“Wilton. Holmes, ngươi đến tột cùng muốn hao tổn tới khi nào? !”

Ôm Moriarty Wilton xoay người đem nhân đặt ở dưới thân,“Dù có thế nào, trước hưởng thụ lại nói, ân?” Hắn cũng đến không như thế nào sinh khí, dù sao Moriarty vẫn là như vậy tính tình, đem so sánh vu gửi hi vọng đối phương hội tự hạn chế, không bằng suy xét như thế nào đem vây khốn đối phương lồng sắt tạo ra phải càng thêm hoa lệ tới hiện thực.

Một Khúc Ý nịnh hót, một toàn tâm đầu nhập, bởi tư thế cơ thể biến hóa, Moriarty trực tiếp đem cánh tay từ trong chăn rút ra vây lên Wilton cổ. Cơ hồ là đồng thời, một điều màu xanh đậm xà xuất hiện ở Wilton trên cổ, xà khẩu Đại Trương,“Tê tê” thanh âm không ngừng.

“Nagini?” Wilton động tác không ngừng, hắn chuyên chú nhìn dưới thân Moriarty, tuy rằng khi đó hắn không thấy được đối phương động tác, nhưng là hắn hiện tại tại chính mình bên cạnh cũng đã có thể thuyết minh rất nhiều vấn đề .

“Một lát tại giải thích.” Moriarty đem Wilton như thế nào xuất hiện , Voldemort như thế nào không thấy còn có hiện tại này xà vừa thấy chính là không có độc mấy vấn đề này đều ném đến một bên, chuyên tâm sa vào tại Wilton mang cho hắn khoái cảm trung. Nagini bị Wilton tùy tay ném đi ra ngoài, thông minh xà tiểu thư tại phát hiện chính mình mất đi nọc độc còn vô pháp giống như trước như vậy biến lớn biến nhỏ sau yên lặng ninh thành ma hoa, đều là người xấu, liền sẽ khi dễ xà.

Đợi đến hết thảy đều kết thúc bên ngoài rõ ràng đã là buổi chiều ,“Linh –” Tủ đầu giường điện thoại vang lên, Wilton miễn cưỡng lấy qua microphone, ôm Moriarty eo cánh tay có trong nháy mắt buộc chặt,“Đúng vậy, ta đã trở về… Ta biết đến… Đúng vậy… Đại ca.”

“Mycroft? Sherlock? Ta giống muốn ngươi tâm?” Nghe Wilton nói qua phía trước qua lại Moriarty lập tức liền từ điện thoại bên trong đoán được người kia thân phận, lại kết hợp Wilton có năng lực ngửi ra hắn cảm xúc chuyện này, Moriarty chiếm được một cuối cùng khả năng suy đoán.

“Tùy ngươi thích, chỉ cần ngươi có bản lĩnh mang đi Sherlock ‘Tâm’, bất quá tưởng suy nghĩ tất Hoa Sinh thầy thuốc còn cái gì cũng không biết đâu?” Wilton không quan trọng vỗ vỗ đối phương cánh tay, Mycroft điện thoại cũng nói cho hắn rất nhiều, tỷ như… Bọn họ về tới có Holmes London, lại tỷ như đây là hắn từng tại Bạch hoàng hậu khách sạn cùng Moriarty đêm đầu.

Hai người liếc nhau, một cười đến tùy ý, một cười đến ôn hòa, cố tình đều minh bạch đối phương ý tứ — bọn họ không tính toán ngoạn ngươi đoán ta đoán, ngươi biết ta không biết ngươi biết kia một bộ, dứt khoát liền trực tiếp thừa nhận hai người quan hệ, một chút không đi suy xét giữa bọn họ sự tình liền như vậy định ra đến sẽ cho còn sống hồng đào quốc vương, cỏ ba lá, cố vấn trinh thám, Scotland Yard cùng toàn bộ quân tình ngũ xử mang đến cỡ nào đại áp lực…

“Nói cho ta biết, thân ái , đến tột cùng phát sinh cái gì?” Biết trở lại chính mình sân nhà Moriarty đem trước tiên thu thập hồng đào quốc vương cùng cỏ ba lá phóng tới một bên, dù sao hắn các địch nhân đều chạy không được, có thời gian chậm rãi khiến hắn “Cố vấn”, hiện tại hắn càng quan tâm bọn họ là như thế nào trở về .

“Nếu ngươi biết , Voldemort tính toán của ta huyết mạch, ta đồng dạng tính toán hắn ,” Wilton giản lược nói, hắn biết đối phương có thể nghe hiểu,“Hắn đương nhiên phát hiện , cho nên hắn tăng lớn ma lực phát ra, tính toán dứt khoát khiến ta đi trước đi gặp thượng đế,” Về tới này London sau Wilton này người đều lơi lỏng xuống dưới, nếu nói Moriarty sớm nhất cùng Wilton tiếp xúc thời điểm trên thân người này còn có một cố chấp bản khắc, như vậy hiện tại chính là buông xuống sở hữu sau tiêu sái,“Thế nhưng hắn tính lậu trọng yếu nhất một điểm, linh hồn…”

Wilton nói đến nơi này, Moriarty đã toàn minh bạch , linh hồn đối với một Vu Sư mà nói tầm quan trọng không có nhân so nghiên cứu ma pháp trận cùng hắc ám khế ước bọn họ càng minh bạch. Voldemort vì cái gọi là vĩnh sinh cắt linh hồn bản thân chính là ném dưa hấu nhặt vừng đại trò cười, lại càng không muốn nói hắn chống lại Wilton, nhưng là có ước chừng cả hai đời ký ức linh hồn .

“Hắn tiêu thất?” Moriarty thử nói một câu chú ngữ, phát hiện ma lực đã hoàn toàn tiêu thất. Đối lập mất đi nọc độc Nagini cùng khôi phục năng lực Wilton, hắn đại khái minh bạch — hết thảy không thuộc về này London tám chín phần mười đều bị “Thanh linh” .

“Chủ hồn cùng Nagini trên người hồn phiến.” Wilton gật đầu, hắn tuyệt không muốn biết Voldemort chủ hồn hướng đi, nếu đối phương thật may mắn sống sót , hắn tưởng hắn đại ca cùng nhị ca nhất định rất vui vẻ lễ Giáng Sinh có một sống Vu Sư làm lễ vật , đương nhiên, cái dạng gì lễ vật đều so ra kém nhà hắn Moriarty này phân. Nhất là Elizabeth, hắn nhớ rõ tiểu công chúa cùng “Jim thẩm thẩm” quan hệ thật tốt.

“Lễ Giáng Sinh? Charon? Hades?” Moriarty từ mặt đất đem chính mình triền lên Nagini cởi bỏ, sau hệ thành một xinh đẹp nơ con bướm, hắn thật không mang thù, hắn nhưng là London giáo thụ !

“Tùy ngươi thích.” Wilton nhìn Moriarty tính trẻ con đem Nagini đánh hảo kết, sau đó một kiện một kiện xuyên lên Gothic thức váy dài, thẳng đến hắn trang điểm hảo ngồi trở lại đến hắn đầu giường.

Wilton theo bản năng hít sâu một hơi, quấn quanh tại Moriarty bên cạnh , nhiều nhất là thuộc về hắn trên người hương vị.

“Ta thích ngươi, muốn hay không làm của ta tình nhân?” Moriarty cúi xuống, trên mặt lộ ra một giống như bọn họ là lần đầu tiên gặp mặt mới có cười.

Quen thuộc câu hỏi từ ký ức đoạn ngắn trung bị đào ra, Wilton thậm chí có tâm tình đổi một tư thế,“Là cái gì cho ngươi như vậy tự tin? Ta thậm chí ngay cả tên của ngươi đều còn không biết.”

“Moriarty, tên của ta là Moriarty,” Như là về tới bọn họ gặp mặt cái thứ nhất buổi sáng, Moriarty từng câu từng từ nói,“Ngươi được vì ta trở lại chân chính London địa hạ, của ta Minh Vương điện hạ.”

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, bụm mặt, phiên ngoại chính văn liền đỏ tím xong, khụ khụ,hp chung quy không phải sân nhà, còn lại thời điểm sẽ ở trong lời cuối sách công đạo một chút, không có hứng thú thân có thể lựa chọn tính mua tut

Tiểu tiểu vũ, trà trà còn có candy đoán đúng …. Các ngươi đều cảm thấy hứng thú ngạnh mị [ suất, thũng sao có thể đoán đúng nhiều người như vậy uy

Cầu không bộ bao tải anh anh anh, còn lại chỉ có linh tinh mấy chương, tam đệ cùng Mạc nương cố sự cơ bản kết thúc , hảo phiền muộn… Anh anh anh, nhân gia cũng hảo muốn muốn một đỏ tím nam bằng hữu tut

☆, Chương 126: hp hậu ký [ không có tam đệ thận mua ]

“Luke, vẫn là không tin tức?” Abraxas ngồi ở Malfoy trang viên trong phòng tiếp khách, từ ngày đó Voldemort trang viên đại bạo tạc sau hắn lùi lại chính mình hồi Đức thời gian. Tuy rằng hắn hai mặt kính Gellert thời điểm đối phương rõ ràng rất mất hứng, bất quá kia thì thế nào đâu? EQ so tiền Ma Vương không biết cao bao nhiêu Malfoy gia tiền gia chủ sớm liền sâu sắc chú ý tới đối phương tại chính mình trên người tương đương dư dả điểm mấu chốt.

“Sev bên kia không có cái mới tin tức, hẻm Knockturn bên kia cũng không có,” Lucius triệu hoán gia tinh cầm bôi hồng trà, độ ấm vừa phải nước ấm rất tốt an ủi hắn thần kinh,“Bất quá ta có thể xác định bọn họ đều còn sống, phụ thân.” Lucius do dự một chút vẫn là không đem khế ước sự tình nói ra, hiện tại nghĩ đến, lúc trước bọn họ ký kết hắc ám khế ước thời điểm không thể nghi ngờ là tương đương qua loa , dù cho Lucius hiện tại đã là Malfoy gia chủ , nhưng là hài tử tổng là không thích tại cha mẹ trước mặt phạm sai lầm , lại càng không muốn nói hắn đối Abraxas sùng kính .

“Luke, nhớ kỹ ngươi cần nhất , còn lại đều là không trọng yếu .” Abraxas đương nhiên nhìn ra đến con hắn đối với hắn có điều giấu diếm, bất quá kia lại có cái gì quan hệ đâu? Chim non tổng muốn lớn lên, Malfoy gia, đã không phải hắn trách nhiệm .

Đồng dạng thảo luận cũng phát sinh tại Vu Sư giới không thiếu địa phương, bất quá cùng Malfoy gia bất đồng, trong bọn họ có vài nhân lựa chọn quan sát, mà càng nhiều nhân tắc lựa chọn rèn sắt khi còn nóng.

Trước hết hỗn loạn lên cư nhiên là thực tử đồ, theo Voldemort này vài năm cao áp thống trị, đám thực tử đồ tại chiếm được đại lượng tài nguyên sau cũng đồng dạng chiếm được đối với bọn họ chủ nhân sợ hãi. Như là một căn bị áp bách đến này cực hạn lò xo, tại xác định “Người kia” Là thật không ở đây sau, thực tử đồ bên trong bắt đầu xuất hiện bất đồng thanh âm.

Không ai sẽ ngốc đến đi đụng xúc “Kế thừa” Này đề tài, không nói có lẽ có một ngày người kia sẽ trở về, liền xung hiện tại thực tử đồ phức tạp cấu thành, theo đó là Dumbledore cũng làm không đến đem toàn bộ thực tử đồ thống trị lên. Lại càng không muốn nói Voldemort bên cạnh nhiều năm như vậy đến không có cố định tình nhân, không có người thừa kế, duy nhất một học đồ còn tại kia trường bạo tạc trung cùng hắn cùng nhau tiêu thất. Khống chế chính mình đối dục vọng truy đuổi mỹ đức sớm liền theo thực tử đồ khuếch trương yên diệt ở bọn họ áo choàng bên trong, ngay cả kia vài chân chính truyền thừa mấy trăm năm thuần huyết đều sớm liền mê thất ở vĩnh không thỏa mãn thâm uyên trung, lại càng không muốn nói hàng loạt bởi vì nguyện trung thành Voldemort được đến quyền lợi cùng tài nguyên Hắc Vu Sư cùng tiểu quý tộc .

Không có bất cứ ước định, thực tử đồ đối ngoại tiến công cước bộ ngưng bặt, từng tràng vũ hội bị tổ chức, mặc áo choàng đám thực tử đồ bắt đầu có gan cởi áo choàng, mặc xinh đẹp lễ phục ở trong đám người ăn uống linh đình. Trừ bạo lực chinh phục, lá mặt lá trái cùng ích lợi trao đổi đồng dạng là bọn họ trưởng hướng.

Ở như vậy ngầm đấu tranh trung, mấy tháng sau thực tử đồ cơ bản hình thành ba cổ thế lực — lấy Black gia vi chủ phái bảo thủ, lấy Lestrange gia vi chủ phái cấp tiến cùng còn lại quý tộc tạo thành trung lập phái. Phái bảo thủ dựa vào mấy trăm năm trí tuệ tuyên bố sẽ giữ lại hiện tại thành quả thắng lợi thẳng đến bọn họ chủ nhân trở về; Phái cấp tiến tắc chủ trương thừa thắng xông lên, bình định toàn bộ Vu Sư giới; Trung lập phái trong mắt tắc chỉ có ích lợi, bọn họ thờ phụng bên nào thực lực cường đều đầu nhập vào bên nào.

Không có bất cứ dự triệu , phái bảo thủ nào đó tiểu gia tộc gia chủ tại tham gia một lần phái cấp tiến tổ chức yến hội sau chết ở về nhà trên đường, làm lãnh tụ Orion theo lý thường nên tìm cái kia từng Black, hiện tại Lestrange phu nhân muốn thuyết pháp, chỉ là tại hắn có thể được đến một lời giải thích phía trước, này màu đen tóc điên cuồng vu nữ ở trước mặt hắn tự bạo .

Dựa vào Black gia cường đại phòng ngự trang sức, trả giá một cánh tay làm đại giới miễn cưỡng sống sót Orion nghênh đón là Lestrange gia dẫn dắt toàn bộ phái cấp tiến điên cuồng trả thù, không ai sẽ tin tưởng Bella sẽ tự sát, đặc biệt suy xét đến nàng đối Voldemort điên cuồng sùng bái, phàm là có người kia sẽ trở về một tia khả năng, Bella đều sẽ kiên trì đến cùng.

Thực tử đồ ở giữa nội chiến khiến Hội Phượng Hoàng có cơ hội, mấy tháng nhẫn nại chiếm được hồi báo, Bạch Vu Sư bắt đầu tổ chức nhân thủ tận dụng triệt để thu phục mất đất. Cứ như vậy, trung lập phái cũng ngồi không yên, muốn biết thực tử đồ lợi ích nói đến cùng là liên cùng một chỗ . Chiến tranh, cừu hận, máu tươi… Cuối cùng Vu Sư giới toàn diện chiến tranh từ phân biệt rõ ràng hai phái tranh chấp biến thành bốn thế lực hỗn chiến, đại lượng Vu Sư tử vong, ma dược cùng chuẩn bị chiến đấu tài nguyên giá lại dâng lên, càng ngày càng nhiều tử vong bắt đầu để mọi người quên khai chiến ước nguyện ban đầu, hết thảy qua đi còn lại chỉ có cừu hận.

Dưới loại tình huống này, đại bộ phận nhân không có chú ý tới hẻm Knockturn tương ứng vài cái tiểu gia tộc bắt đầu mở tiệm đến Hẻm Xéo là hoàn toàn có thể lý giải , đặc biệt ngay từ đầu kinh doanh thời điểm xuất hiện vài cái rõ ràng Đức khẩu âm cũng khiến người có tâm thả lỏng cảnh giác — ai nói Âu Châu nhân sẽ không phát chiến tranh tài đâu? Đợi sự tình kết thúc, thuộc về bọn họ cuối cùng sẽ muốn về đến.

Lơi lỏng cảnh giác tuyến khiến cho này dòng tân thế lực có thể công khai ngầm chiếm Anh quốc Vu Sư giới tài nguyên, tuy rằng bọn họ tốc độ phi thường thong thả, thế nhưng kiên cố đập lớn thượng chỉ cần xuất hiện một cái khe, liền một ngày nào đó có sập nguy hiểm.

Ngắn ngủi một năm thời gian, Anh quốc Vu Sư giới phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, đầu tường thảo trung lập phái trước hết bị tiêu vong, mất đi gia tộc che chở Vu Sư hoặc là ly khai Anh quốc, hoặc là đầu phục thế lực khác. Phái bảo thủ cùng phái cấp tiến thì tại nhiều mặt tác chiến hơn nửa năm sau tỉnh ngộ bọn họ căn bản không có khả năng một bên nội hao tổn một bên đối chiến Hội Phượng Hoàng. Lâm thời đạt thành đồng minh tuy rằng như đi trên băng mỏng, thế nhưng tại trường kỳ kiên trì dưới ngược lại là cùng Hội Phượng Hoàng giằng co xuống dưới, dù cho lúc này bọn họ đã mất đi hơn phân nửa Vu Sư giới. Không thể không nói, tại Voldemort biến mất sau, không thể cùng Dumbledore này cấp bậc đối kháng Vu Sư điểm này đối với bọn họ đả kích là trí mạng .

Hội Phượng Hoàng tiền cảnh một mảnh đại hảo, tuy rằng rất rõ ràng bọn họ còn cần một đoạn không ngắn thời gian, thế nhưng chỉnh thể từ tình thế thượng xem chiến thắng thực tử đồ là có thể dự kiến . Cũng chính bởi vì này, Dumbledore cố ý chậm lại bộ pháp, lâu dài tuổi cho hắn đầy đủ trí tuệ khiến hắn trước tiên tại thắng lợi phía trước đối hậu tục khả năng làm chút chuẩn bị.

Liền tại sở hữu chú ý Anh quốc Vu Sư giới tình thế người đều cảm giác trên cơ bản Hội Phượng Hoàng lấy được cuối cùng thắng lợi thời điểm, một điều tin tức không hề có dấu hiệu xuất hiện — từng tuyên bố bởi vì “Phụ thân tử vong mà thương tâm muốn chết” Lucius tuyên bố một lần nữa mở ra Malfoy trang viên, mà hắn cái thứ nhất mời chính là hắn kết hôn điển lễ. Ra ngoài mọi người đoán trước, này nhân “Yếu đuối” Mà nổi tiếng Malfoy gia gia chủ lựa chọn là một nam nhân, vẫn là một không hề có căn cơ hỗn huyết.

“Vì cái gì chúng ta muốn tới tham gia này Snivellus hôn lễ !” Sirius kéo kéo chính mình tây trang thượng nơ, tổng có vài thứ là không biến , tỷ như dù cho rời xa Lily cũng cùng bốn người tổ trước sau như một hai xem tướng ghét.

“Dumbledore hiệu trưởng nói chúng ta tất yếu đến.” Chiến tranh khiến James nhanh chóng trưởng thành lên, hiện tại hắn như trước không thích Snape, thế nhưng nhớ tới cái kia vĩnh viễn âm trầm Slytherin, hắn trong lòng càng nhiều cư nhiên là hoài niệm — hoài niệm kia một đoạn sạch sẽ thuần túy trường học sinh hoạt, không có trách nhiệm, càng không có sát lục.

Lucius mời phạm vi rất rộng, gần vài năm trừ Voldemort tổ chức ký kết học đồ khế ước yến hội ngoài, liền chúc Malfoy gia trận này tiệc cưới mời nhân số nhiều nhất . Bái hiện tại thế cục cùng Lucius tại chiến tranh bắt đầu phía trước liền phong bế trang viên ban tặng, tuy rằng Lucius mời vượt qua vài cái thế lực, nhưng là đại bộ phận người đều rất nể tình xuất hiện .

“Tại Merlin chứng kiến dưới, ta tuyên bố các ngươi ký kết khế ước.” Một đầu kim sắc tóc, màu lam nhạt ánh mắt, vừa thấy chính là xuất thân tốt trung niên nam vu làm hôm nay chứng hôn nhân, mọi người trung chỉ có Dumbledore tại nhìn đến hắn thời điểm sửng sốt rất lâu, những người khác đều chỉ là phỏng đoán một chút chứng hôn nhân thân phận, chung quy không phải tất cả mọi người có thể làm Malfoy gia chứng hôn nhân .

Bất quá bọn họ phỏng đoán cũng không cần lâu lắm, nghi thức kết thúc thời điểm nam nhân phủ thêm áo choàng rất tốt thuyết minh thân phận của hắn — ám sắc áo choàng sau lưng, là một khảo cứu tam giác, đó là Thánh Đồ dấu hiệu, mà có thể làm Malfoy gia chứng hôn nhân Thánh Đồ không ngoài như vậy vài cái, vô luận là ai đều chỉ có thể thuyết minh Lucius tại tất cả mọi người không biết thời điểm làm vài thứ gì.

“Chúc mừng ngươi, hài tử của ta.” Dumbledore là số ít biết người kia danh tự , tại ngắn ngủi trùng kích sau hắn tìm một cơ hội tới gần Lucius, một hẳn là tại Nurmengard giam cầm Hắc Ma Vương, Dumbledore cái thứ nhất nghĩ đến chính là đối phương đi ngược lại ước định chuẩn bị nhúng tay Anh quốc Vu Sư giới .

“Cám ơn ngài đến, Dumbledore hiệu trưởng,” Nhiều năm như vậy biến mất tại Vu Sư giới không tổn hao với Lucius lễ nghi, hắn kéo lại muốn rời đi Snape, xuất phát từ nào đó không thể nói nguyên nhân hắn cường điệu thân phận,“Của ta tân hôn trượng phu đồng dạng chờ mong các ngươi đến, Potter tiên sinh cùng Black tiên sinh.”

“Dạ an.” Snape khô cằn nói, hắn vốn không tính toán quá nhiều cùng người khác tiếp xúc, thậm chí ngay cả hôm nay tiệc cưới đều là Lucius tại “Malfoy gia cần một cơ hội trở lại Vu Sư giới” Vi lý do tổ chức . Bởi đối Vu Sư giới hôn khế lý giải nghiêm trọng khuyết thiếu, Snape hoàn toàn không biết hôn khế một khi ký kết là căn bản không thể đổi ý .

“Đã lâu không gặp a Snivellus,” Sirius khống chế không được trào phúng, nhìn thấy Snape liền phảng phất kia vài không có huyết tinh tuế nguyệt đều còn tại,“Không nghĩ tới ngươi rời khỏi sau mai danh ẩn tích là vì đầu phục Malfoy a ! như thế nào, có phải hay không Lucius ‘Bản sự’ rất tốt?” Mang theo rõ ràng ám chỉ cùng vũ nhục ngôn ngữ, Sirius cũng nói không rõ chính mình vì cái gì sẽ như vậy thất lễ, hắn chỉ biết là khi hắn nhìn thấy Snape trên người như cũ nặng nề khí chất khi hắn không ngừng được cảm thấy chua xót. Đúng vậy, nặng nề mà sạch sẽ, chiến tranh cải biến bọn họ sở hữu, phảng phất liền quên còn có một Snape.

“Chú ý ngươi khẩu khí.” Vốn là tính toán thông qua vài người này khẩu giống cái kia hồng phát vu nữ tuyên thệ quyền sở hữu Lucius mặt hắc, trong tay hắn xà trượng trận tiêm hướng thượng,“Không ai có thể tại Malfoy trang viên vũ nhục một Malfoy.” Đáng chết Black gia phản nghịch, Lucius ở trong lòng nghiến răng nghiến lợi, thực tử đồ trải qua thời gian dài như vậy náo động, Black gia cùng Lestrange gia như cũ là thủ lĩnh thì thế nào? Nói đến cùng Orion không có người thừa kế, Lestrange thậm chí ngay cả nữ chủ nhân đều không có, không có truyền thừa thế lực không có uy hiếp.

“Đừng quá khẩn trương hài tử của ta,” Dumbledore hoà giải, hắn chủ yếu mục đích cũng không ở đây,“James ngươi cùng Sirius qua bên kia xem xem đi, ta vừa rồi giống như thấy được một vị hảo bằng hữu.” Hắn hòa ái chỉ một phương hướng. James nhíu mày, cuối cùng vẫn là mang theo chính mình rõ ràng thất thố bạn hữu ly khai, từ đầu tới đuôi Snape đều không có gì dư thừa biểu tình, hắn ngược lại không phải không để ý, chẳng qua sự tình đến hôm nay, Sirius kia điểm khiêu khích sớm liền không có khiến hắn sinh khí tất yếu .

“Nếu không có mặt khác sự tình gì mà nói, thỉnh tha thứ chúng ta chiêu đãi không chu toàn.” Đem lời muốn nói nói xong , Lucius cũng không tưởng ở trong này ứng phó Dumbledore, chỉ là hắn vừa mới chuẩn bị rời đi liền bị đối phương cản lại. Snape nhìn nhìn này chính mình học sinh thời đại hiệu trưởng, mở ra thần,“Đi làm chính ngươi sự, Lucius.”

Lâu dài ăn ý khiến Lucius lập tức minh bạch hắn ý tứ, Malfoy gia xác thật cần một hồi long trọng yến hội trở về Vu Sư giới, ở điểm này Lucius cũng không có nói dối. Sửa sang lại một chút chính mình áo choàng, Lucius hướng đi thực tử đồ tụ tập khu vực.

“Ngài muốn từ ta nơi này được đến cái gì?” Căn bản không tính toán thử, Snape hiếm thấy trực tiếp hỏi thăm. Này một thế sớm bị Lucius “Nuôi nhốt”, Snape rõ ràng tại đạo lý đối nhân xử thế thượng lý giải lực càng kém . Đặc biệt trải qua Wilton cùng Moriarty “Tẩy lễ”, đối mặt ngươi không thể đối phó nhân biểu hiện được thẳng thắn thành khẩn là hắn học được đệ nhất khóa.

Như vậy trắng ra rõ ràng khiến Dumbledore nghẹn một chút, hắn lần đầu tiên quan sát này từng Slytherin, cuối cùng hắn không thể không thừa nhận đối phương bị bảo hộ rất khá, Snape trên người không có huyết tinh hương vị.“Chỉ là chúc phúc các ngươi, hài tử của ta, muốn biết vài năm trước các ngươi còn đều là Hogwarts học sinh, ta nhớ rõ ngươi cùng Berk tiên sinh quan hệ tốt nhất, nga, đương nhiên còn có Moriarty tiên sinh,” Dumbledore nói tới đây thanh âm trở nên trầm thấp,“Chỉ tiếc bọn họ vận khí không tốt lắm, nếu là bọn họ biết ngươi cùng Malfoy tiên sinh ký kết khế ước, nhất định sẽ thật cao hứng,”

“Có lẽ.” Snape khô cằn mối nối, hắn nhịn không được ở trong lòng trợn trắng mắt. Bởi d tiên sinh tồn tại, đối với hắc ám khế ước Snape cùng Lucius đều có chút lý giải, tối thiểu một điểm là bọn họ có thể thông qua lúc trước khế ước cảm giác đến kia hai người còn sống. Về phần bọn họ cụ thể ở đâu, sống được thế nào, Snape tỏ vẻ chỉ cần vừa nghĩ đến trong đó có một người là Moriarty hắn liền một điểm đều không nên lo lắng.

“Xem ta, ở như vậy thời gian bên trong không nên đề này mấy , tha thứ một lão nhân không xong trong trí nhớ đi,” Dumbledore thở dài, như là vì thoát khỏi hiện tại xấu hổ không khí tùy ý đổi đề tài,“Vừa các ngươi chứng hôn nhân giống như không phải người Anh, ta còn không biết Malfoy tiên sinh còn có Đức thân thích.”

Đến, Snape trên mặt biểu tình không biến, thế nhưng hắn đại khái biết Dumbledore ý tứ , này cũng là bọn họ hôm nay tổ chức yến hội một cái khác mục đích .“Ngài là nói vị kia chứng hôn nhân?” Hắn như là không kiên nhẫn hướng bên cạnh đi vài bước, Dumbledore bị bắt cùng hắn hướng bên cạnh di động, trùng hợp bọn họ phụ cận đứng vài cái vu nữ.

Dumbledore theo bản năng cảm giác không an toàn, chung quy liền này cự ly mà nói, chỉ cần Snape hơi chút lớn tiếng chút kia vài cái vu nữ liền sẽ không nghe không được. Bất quá suy xét đến người kia thân phận, Dumbledore cảm giác Snape sẽ không như vậy không cẩn thận.

“Ngài hẳn là nhận thức hắn , hắn là Gellert. Grindelwald, cha ta một vị có quen biết.” Snape bản mặt, thanh âm lại rõ ràng lại mau, nhanh đến Dumbledore hoàn toàn không kịp phản ứng,“Hắn bị người nhờ vả đến làm chúng ta chứng hôn nhân, bất quá hôm nay hắn liền sẽ hồi Đức đi.”

Tĩnh — này tiểu tiểu góc hẻo lánh xuất hiện một ngắn ngủi lặng im, không chỉ là Dumbledore không biết nên như thế nào phản ứng, kia vài cái đang đàm luận áo choàng cùng phối sức vu nữ cũng im lặng xuống dưới. Không ai hoài nghi này tân nhậm Malfoy là tại ăn nói lung tung, hắn dòng họ bản thân chính là hắn ngôn ngữ chân thật độ cam đoan.

Tại có người có thể ngăn cản phía trước, vài cái vu nữ thông minh ly khai, vài phút sau, toàn bộ đại sảnh rơi vào nào đó quỷ dị không khí, một phong bế trang viên vài năm trẻ tuổi gia chủ, cư nhiên thỉnh đến tiền Ma Vương làm chứng hôn nhân. Không nói “Hẳn là” Bị giam cầm lên tiền Ma Vương vì cái gì sẽ xuất hiện ở Anh quốc, ngốc tử mới có thể tin tưởng đối phương chỉ là bởi vì là Abraxas có quen biết liền ra mặt. Ai đều biết tiền Malfoy gia gia chủ mất tích rất lâu , thậm chí phổ biến trên ý nghĩa mọi người đều cho rằng hắn sớm liền đi gặp Merlin .

“Lucius, xem ra Abraxas sẽ thực vui mừng, Malfoy gia vinh quang như trước.” Nghe được tin tức Orion nhìn như vui mừng mở miệng, một bộ vi lão bằng hữu cao hứng bộ dáng. Tại Snape trường kỳ “Hun đúc” Dưới, Lucius ngửi được hắn trên người vinh quang dược tề hương vị, xem ra Black gia cũng không giống hắn sở biểu hiện ra ngoài như vậy.

“Ngài thừa nhận , Black tiên sinh.” Không phải “Orion thúc thúc”, mà là “Black tiên sinh”, Lucius đem chính mình đặt ở cùng Black gia tương đương địa vị. Này đương nhiên gợi ra Orion bất mãn, chỉ là không đợi hắn nói cái gì, vài cái mặc lễ phục bào Vu Sư đi tới, từ bọn họ áo choàng thượng một nhìn quen mắt đến cực điểm dấu hiệu thượng, Orion đồng tử mạnh co rụt lại.

“Đó là…” Hắn nhịn không được tiết ra vài cái từ.

“Nga, Malfoy gia sản nghiệp, của ta một ít tiểu hứng thú. Ngài biết đến, tại phong bế trang viên thời điểm, ta ít nhiều có chút nhàm chán.” Lucius điểm đến mới thôi, hắn nâng nâng chén sau đó rời đi, mục đích đã đạt tới .

Đúng vậy, hắn mục đích đương nhiên đạt tới . Hắn hôm nay không chỉ khiến tất cả mọi người biết Malfoy như cũ là đắc tội không nổi dòng họ, càng là làm cho bọn họ biết kia vài tại Hẻm Xéo tân mở tiệm đều là thuộc về ai . Trọng yếu nhất là, hắn đem hắn Sev công khai “Lừa” Vào Malfoy gia. Dù cho bọn họ phía trước đã ký kết khế ước, Lucius càng nguyện ý đối mặt toàn bộ Vu Sư giới tuyên cáo hắn quyền sở hữu.

Một hồi tiệc cưới qua đi, Hội Phượng Hoàng đơn phương đình chỉ chiến tranh. Hiếm thấy , thực tử đồ cũng không có quá lớn phản ứng. Một hồi hi lý hồ đồ bắt đầu chiến tranh cứ như vậy bởi vì Malfoy gia tộc tiệc cưới vẽ lên dừng phù. Giằng co thế cục cuối cùng làm cho bọn họ trở thành trên chính trị hai cỗ thế lực, bắt đầu tại Ma Pháp Bộ chức vị thượng ngươi tranh ta đoạt. Thấy rõ ràng thế cục người đều minh bạch, Malfoy mặc dù ở ở mặt ngoài không phải một cỗ thế lực, thế nhưng Lucius sở biểu hiện ra ngoài năng lượng đã đầy đủ song phương kiêng kị , tại bất cứ một phương không có tuyệt đối nắm chắc phía trước, tình thế không có khả năng lại phát sinh biến hóa . Chỉ là một khi có cái gì đánh vỡ bọn họ bên trong yếu ớt cân bằng, nhất định sẽ gợi ra một hồi càng thêm thảm thiết chiến tranh.

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, vốn tưởng một chương thu phục , bất quá sau này phát hiện giống như có chút khó khăn otz

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s