[CV,DM] Holmes 121-122-123

Chương 121: Phiên ngoại ba mươi mốt [ tróc trùng ]

“Hoan nghênh quang lâm.” Có thể khiến Black gia gia chủ làm tiếp khách, Voldemort xác thật có đầy đủ tiền vốn, trên thực tế trận này quỷ dị học đồ khế ước ký kết nghi thức hắn không chỉ khiến không thiếu thực tử đồ đều tham gia, càng là mời không thiếu trung lập thế lực cùng Hội Phượng Hoàng, tại trên thiệp mời Voldemort thậm chí tỏ vẻ hắn nguyện ý ký kết khế ước lấy cam đoan tới tham gia trận này nghi thức Vu Sư an toàn. Đương nhiên là có nhân hoài nghi Voldemort thành ý, thế nhưng càng có kẻ tài cao gan cũng lớn Vu Sư muốn xem xem Voldemort đến tột cùng đang chơi những gì xiếc.

“Dumbledore hiệu trưởng !” Hội Phượng Hoàng vài cái Vu Sư chính là như vậy, trên thực tế nếu Snape ở trong này mà nói hắn liền sẽ phát hiện đi theo Dumbledore bên cạnh gần nhất rõ ràng là James. Potter.

“Này không có gì, hài tử của ta, đừng khẩn trương, chúng ta là có thiệp mời .” Dumbledore thanh âm nghe vào tai cùng nguyên lai tại Hogwarts từng cái buổi sáng không có gì phân biệt, hắn phảng phất một điểm cũng không bởi vì hiện tại Vu Sư giới tình thế mà cảm thấy lo lắng.“Black tiên sinh, đã lâu không gặp.”

Orion nặng nề mà “Hừ” một tiếng, hắn tại nhận ra James. Potter đồng thời ngay lập tức đánh giá một chút Dumbledore đi theo nhân viên, may mà nhà hắn cái kia ngu xuẩn không có tham dự. Không đúng, Black gia Sirius đã sớm liền vẫn lạc , hiện tại cái kia bất quá là bị trục xuất gia tộc nghịch tử.

“Matt. Howard tiên sinh đến.” Một đại khái hơn hai mươi tuổi Vu Sư mặc khảo cứu màu đen trường bào đi đến, tóc của hắn là chocolate sắc từ trước đến nay quyển, ánh mắt là xinh đẹp hôi lam. Đối với tên này, đại bộ phận người đều là xa lạ , chỉ có thiếu bộ phận nhân ở trong lòng nặng nề mà vẽ lên cức chờ quan sát dấu hiệu.

“Hoan nghênh ngài đến.” Dù cho đối phương niên kỉ so với chính mình tiểu, thế nhưng đối với này gần đây quật khởi hẻm Knockturn thế lực chưởng khống giả chi nhất, Orion vẫn là đem đối phương đặt ở bình đẳng trên vị trí, hắn chú ý tới đối phương phía sau cùng hai Vu Sư, trong lòng âm thầm kinh ngạc, nếu là hắn không nhìn lầm mà nói, kia hai Vu Sư áo choàng thượng gia huy phân biệt thuộc về hẻm Knockturn trung hai nhà cổ lão nhất cửa hàng tương ứng gia tộc.

“Ta thực thích London, Anh quốc Vu Sư lễ tiết đồng dạng mê người.” Mang theo Đức khẩu âm tiếng Anh từ trong miệng của hắn nói ra, một sạch sẽ lưu loát quý tộc lễ rất tốt thuyết minh hắn giáo dưỡng.

“Hiệu trưởng, đó là ai?” Đi theo Dumbledore bên cạnh vài tháng, đã đem thực tử đồ cấu thành lý giải được bảy tám phần James nhịn không được nhỏ giọng hỏi, đánh vỡ Dumbledore bởi vì cái kia rõ ràng Đức khẩu âm mang đến hoảng hốt.

“James, hài tử của ta, ngươi còn nhớ rõ chúng ta tình báo biểu hiện đoạn thời gian trước hẻm Knockturn sự tình.” Sửa sang lại hảo ý nghĩ Dumbledore nhẹ giọng nói,“Vị kia tiên sinh chính là đến từ chỗ đó.” Hắn nói không nhiều, một phương diện hắn lý giải đích xác thực không nhiều, một phương diện khác, hắn cần giáo hội hắn tiểu sư tử như thế nào đi độc lập tự hỏi. Dumbledore tin tưởng chính mình thực lực, thế nhưng hắn tất yếu tùy thời vì chính mình chuẩn bị tốt người thừa kế.

James như có đăm chiêu gật gật đầu, ngược lại chung quanh quan sát mặt khác bị mời đến khách nhân. Rất tự nhiên , hắn phát hiện hôm nay đến nhân đại trí chia làm ba loại, nhân số nhiều nhất rõ ràng là thực tử đồ, kia vài mang theo ác ý tầm mắt hoàn toàn không cần nghi ngờ bọn họ thân phận; Mà chính mình bên này còn lại là chút ít Hội Phượng Hoàng, xuất phát từ đối Dumbledore tín nhiệm khiến không thiếu đã bại lộ thân phận Hội Phượng Hoàng thành viên lựa chọn tham dự; Tại giữa bọn họ ăn mặc thập phần rải rác thì là trung lập thế lực cùng mặt khác mời , James nhìn thấy cái kia mang theo Đức khẩu âm trẻ tuổi nhân cùng hắn hai tùy tùng cùng nhau đi tới trung lập thế lực trung đứng ổn.

“Hôm nay chúng ta tụ tập cùng một chỗ, là vì chúc mừng chúng ta chủ nhân tìm đến chính mình học đồ, mà này phân vinh dự đem giao cho Wilton. Berk. Hôm nay, tại Merlin chứng kiến dưới, bọn họ sắp ký kết học đồ khế ước.” Qua không bao lâu, Orion xuất hiện ở hoa viên chính giữa đáp hảo trên đài, theo hắn sử dụng qua “Thanh âm vang dội” Sau mà nói, một mặc mì chay trường bào Vu Sư xuất hiện ở đài một bên. Tuy rằng bởi vì cự ly không phải mỗi người đều có thể thấy rõ hắn mặt, thế nhưng hắn trên người mì chay trường bào rất rõ ràng thuyết minh thân phận của hắn — đó là dấu hiệu học đồ thân phận Vu Sư bào.

“Chủ nhân !” Một cái khác cao lớn thân ảnh xuất hiện ở trong hoa viên, đại bộ phận Vu Sư đều quỳ xuống , cao thấp thanh âm tràn ngập hoa viên mỗi một góc. Matt. Howard khóe miệng khơi mào một thú vị cười, hắn đem ánh mắt từ Wilton trên người kéo đến Voldemort trên người, này chính là đương nhiệm Hắc Ma Vương sao?

Trên đài Wilton tựa hồ cảm giác được cái gì, hắn vừa không có giống như vậy học đồ như vậy ngưỡng mộ nhìn chằm chằm chính mình tương lai đạo sư, cũng không có khẩn trương nhìn sàn, mà là không chút để ý nhìn chung quanh một chút, giống như một lát sắp cử hành học đồ khế ước đối với hắn một điểm ý nghĩa cũng không có.

“Hắc Ma Vương ban cho các ngươi vinh diệu !” Voldemort đi lên đài, màu đỏ tươi ánh mắt đảo qua dưới đài mỗi người, đám thực tử đồ kích động đầy mặt đỏ bừng.“Orion, có thể bắt đầu.” Hắn xoay người đối với Wilton, một bàn tay niết kia căn nổi tiếng tử sam mộc ma trượng, cằm hơi hơi nâng lên.

Wilton chậm rãi cầm ra chính mình ma trượng cùng Voldemort tương đối, trên mặt là hiếm thấy mặt không chút thay đổi.“Ta, Wilton. Berk, tự nguyện trở thành Voldemort các hạ học đồ, từ hôm nay trở đi thẳng đến hắn đồng ý, ta đem dựa theo hắn yêu cầu hoàn thành sở hữu học đồ nhiệm vụ.” Nói xong, hắn mũi trượng bắt đầu tụ tập màu trắng quang.

“Ta, vĩ đại Voldemort, đồng ý thỉnh cầu của ngươi.” Chỉ là đồng ý, hoàn toàn không có học đồ khế ước trung hẳn là đối đạo sư trói buộc. Chỉ là điểm này ở đây sở hữu lý giải học đồ khế ước nhân hoặc là không lập trường quản, hoặc là không dám quản.

Hai đạo bạch quang từ bất đồng ma trượng bắn ra, cuối cùng ở không trung tương liên. Orion nhanh chóng dùng chính mình ma trượng sử dụng cắt chú, đến từ Black gia đương nhiệm tộc trưởng một giọt máu ở không trung vòng quanh, hắn trong miệng lẩm bẩm,“Tại Merlin chứng kiến dưới, khế ước thành lập !” Theo hắn cuối cùng một tiếng rống to, hắn huyết ở không trung xoay tròn, tại mọi người sửng sốt trong ánh mắt, Wilton một tay còn lại mất tự nhiên nâng lên, như là bị ai sử dụng cắt chú, một giọt máu từ hắn ngón trỏ chảy ra, bị triệu hoán đến không trung.

Đem so sánh mà nói Voldemort liền có chuẩn bị nhiều, chính hắn sử dụng cắt chú khiến ngón tay chảy ra một giọt máu, ba giọt huyết ở không trung tướng dong, sau cùng bạch quang dung hợp đến hết thảy.

“my lord !” Không thể biểu đạt chính mình sùng kính thực tử đồ lại quỳ xuống, đối học đồ khế ước có lý giải đều minh bạch này nhất định là bọn họ chủ nhân vĩ đại sửa chữa khế ước, đối với Vu Sư mà nói máu không thể nghi ngờ là thứ trọng yếu nhất chi nhất, có thể khiến học đồ máu cùng chính mình máu tướng dong, lại thêm xuất thân thuần huyết thế gia Black, liền tính chỉ là tưởng tượng, đều có thể biết này phân học đồ khế ước có thể mang cho bọn họ chủ nhân cường đại.

Nói như vậy tuy rằng không có lý do gì, thế nhưng đem chân tướng đoán được đại bộ phận đám thực tử đồ đối voldemrot mù quáng sùng bái cũng có thể gặp đốm.

Hoàn thành học đồ khế ước sau Voldemort tốt tinh thần trạng thái cùng tái nhợt sắc mặt Wilton hình thành đối lập rõ ràng, lại thêm vừa cái kia nghe vào tai liền không công bình học đồ khế ước, thực tử đồ cùng Hội Phượng Hoàng đều có để , tám chín phần mười Wilton là bị chủ nhân / Hắc Ma Vương nhìn chằm chằm kế tiếp tế phẩm / vật hi sinh , cũng không biết hắn trên người đến tột cùng nào một điểm bị Voldemort coi trọng .

Từ Wilton huyết bị triệu hồi ra đến bắt đầu, ánh mắt liền trở nên thập phần nguy hiểm Matt. Howard liếm liếm khóe miệng, trên mặt hắn cười tựa hồ càng sâu , mi nhãn đều bởi vì này dạng tiếu ý trở nên cong một ít.

“boss?” Theo bản năng cảm giác có điểm lãnh Kurd nhịn không được thấp giọng phát ra hỏi thăm.

“Black không phải mời chúng ta trụ thượng một ngày sao?” Howard âm cuối nhướn cao,“Nói cho hắn, ta coi trọng Voldemort học đồ, hôm nay buổi tối ta muốn tại của ta phòng nhìn thấy hắn, sạch sẽ .” Hắn tại “Sạch sẽ” Mặt trên bỏ thêm trọng âm.

Làm số ít biết trước mắt “Matt. Howard” Căn bản không tính là trưởng thành Kurd hoàn toàn không dám phản bác, trên thực tế hắn thậm chí tại trong thời gian ngắn bên trong được ra nhà mình boss càng thích nam vu, như vậy hắn có thể suy xét đề cử vài cái gia tộc bàng chi nam hài xem xem kết luận. Như là biết hắn ý tưởng,“Howard” Khẽ hừ nhẹ một tiếng, hắn cũng vô ý với sửa đúng, chỉ cần nhà hắn ái nhân không ý kiến thực ra hắn cũng không phải như vậy để ý .

Orion làm hết phận sự đem Kurd yêu cầu đăng báo cho Voldemort, Voldemort như có đăm chiêu nhìn hắn tân ra lô học đồ,“Đức đến, các ngươi đồng bạn?” Đúng vậy, Voldemort sở dĩ mời nhiều người như vậy là vì tìm ra Wilton tương ứng thế lực. Trong mắt của hắn Hội Phượng Hoàng không đủ gây cho sợ hãi, Anh quốc Vu Sư giới sớm hay muộn là hắn , hắn hiện tại cần hướng lâu dài xem, tỷ như… Tìm ra Wilton sau lưng từ Đức xâm nhập mà đến thế lực đến tột cùng có bao nhiêu đại.

Wilton không nói chuyện, hắn cắn cắn miệng mình,“Voldemort các hạ, này theo chúng ta nói hảo không giống nhau.” Hắn chỉ là giữa bọn họ khế ước.

“Crucio !” Voldemort không chút khách khí sử dụng toàn tâm chú,“Ngươi nên gọi ta ‘Đạo sư’, Berk tiên sinh.” Hắn nheo lại hai mắt của mình,“Làm tốt ngươi nên làm.”

Wilton quỳ rạp trên mặt đất thẳng đẩu, thẳng đến Voldemort tại vài phút sau sử dụng “Finite Incantatem” Mới nằm sấp trên mặt đất, người sau liên xem đều lười xem hắn một cái liền trực tiếp ly khai.

“Nhớ rõ khiến chúng ta khách nhân vừa lòng.” Orion ác ý lưu lại một câu tràn ngập vũ nhục tính ý vị mà nói, cửa bị đóng lại thanh âm, Wilton như trước quỳ rạp trên mặt đất, trong phòng rất im lặng.

Không đến năm phút đồng hồ, môn bị người từ bên ngoài mở ra, đạp ở thật dày trên thảm thanh âm dần dần tới gần. Tiếp, Wilton cảm giác được miệng lưỡi nóng ướt xuất hiện ở chính mình vành tai, hắn theo người tới lực đạo đứng lên, sau bị người từ phía sau ôm chặt lấy .

“Từ ta thấy đến ngươi bắt đầu ta liền muốn làm như vậy ,” Cùng hắn thân cao không sai biệt lắm nam nhân một bên liếm láp hắn cổ một bên ám chỉ tính hướng về phía trước đỉnh đỉnh chính mình eo,“Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn , ta cái gì đều có thể cho ngươi.”

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, mọi người đều biết cuối cùng xuất hiện người kia là ai đem ~

Đoán xem Mạc nương sẽ thế nào ~ tân tác tử tư thế get√tut

Chương 122: Phiên ngoại ba mươi hai

Wilton cúi đầu, để người thấy không rõ trên mặt hắn thần tình, bất quá từ hắn động tác đến xem hắn tựa hồ là không phản đối người kia kế tiếp động tác . Như là bị như vậy hành vi lấy lòng , phía sau ôm hắn nam nhân tại hắn trên cổ lực đạo gia tăng, một màu đỏ tươi hôn ngân bị lạc ở Wilton trên làn da, người nọ răng nanh tại hắn cảnh động mạch phụ cận lưu luyến, tựa hồ tiếp theo giây liền muốn cắn nát hắn yết hầu.

“Không…” Wilton run nhè nhẹ, hắn cổ bởi vì đối phương động tác bị bắt cao cao giơ lên, nhìn qua như là sắp chết thiên nga. Phía sau nam nhân hiển nhiên càng hưng phấn , hắn dùng lực cắn đi xuống, một đỏ tươi dấu răng xuất hiện, nhìn kỹ còn có thể phát hiện mặt trên ẩn ẩn lộ ra đỏ tươi.

“Ta nhưng không thích có người bàng quan.” Dùng đầu lưỡi đem chảy ra đỏ tươi liếm điệu, Matt. Howard từ trong áo choàng móc ra một kim chúc cái hộp nhỏ. Hắn dùng tiếng Đức niệm vài câu chú ngữ, cái hộp nhỏ phát ra một trận bạch quang. Cách đó không xa trong một gian phòng, dùng cho giám thị ma pháp thủy tinh lập tức vỡ mất .

“Chủ nhân !” Orion quỳ gối xuống đất, loại này ma pháp thủy tinh giá trị xa xỉ, theo đó là Black gia cũng chỉ bởi vì cơ duyên xảo hợp tích cóp đến mấy tiểu khối. Voldemort phất phất tay, tỏ vẻ không cần lại phóng một khối tân , dù sao hắn có thể xác định kia hai người ở giữa có quan hệ liền hảo, hắn đối xem một nam nhân đè nặng một cái khác nam nhân cũng không thập phần cảm thấy hứng thú.

Mà tại vừa rồi trong phòng, cái hộp nhỏ phát ra bạch quang qua đi,“Howard” Như cũ áp dụng tuyệt đối quyền chủ động vị trí đem Wilton đặt ở trên thảm, hắn say mê dường như hít sâu một hơi, phảng phất Wilton trên người phun cái gì cao nhất nước hoa,“Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn , ta thân ái , ta cái gì đều cho ngươi nga ~” Hắn âm cuối khống chế không được dưới đất chọn, thuộc về giống đực từ lúc sinh ra đã có chinh phục dục bị thỏa mãn đến đỉnh.

Chính là như vậy hất lên âm cuối, bị đặt ở phía dưới Wilton đột nhiên như là lò xo như vậy đột nhiên bắn lên, hắn cực cụ kỹ xảo tính xoay người, mặc dù ở trên vị trí hắn như cũ bị vây ở hạ phương, nhưng là trên hình thức quyền khống chế lại thành lực lượng ngang nhau. Hắn thậm chí trực tiếp thò tay vào đối phương trong áo choàng, một bàn tay hình dạng tại khảo cứu Vu Sư bào dưới nổi lên.

“Nga, ta thân ái , ngươi thật sự là chủ động.” Howard nhìn qua hoàn toàn không có ý thức được hắn bắt đầu mất đi quyền chủ động ,“Đạo sư của ngươi nói vậy nhất định sẽ đối với ngươi vừa lòng .” Hắn thậm chí còn ý hữu sở chỉ nhắc tới Voldemort danh tự.

Wilton mặt không chút thay đổi từ hắn trong áo choàng cầm ra một đặt rất khá tiểu bình, hắn cẩn thận ngửi một chút bên trong hương vị, sau đem trong chai ma dược đổ vào chính mình trong miệng, tại đối phương trên thắt lưng một dùng lực, Howard bị bắt cúi xuống thân, hai phiến môi dán tại cùng nhau, lui tới gian tất cả đều là thuốc Đa dịch giải tề hương vị. Rất nhanh, nguyên bản không sai biệt lắm cao hai người trung một bắt đầu biến “Ải”, màu xám lam ánh mắt dần dần biến thành quen thuộc màu nâu, Wilton sắc mặt dần dần toát ra thuộc về Holmes gia một châm chọc cười,“Đã lâu không gặp, ta thân ái .”

Moriarty chu miệng, hắn có điểm mất hứng chớp mắt,“Ta nhưng không cam đoan này phụ cận không có nghe trộm chú.” Hắn thuần túy là mạnh miệng, vô luận là hắn vẫn là Wilton đều rất minh bạch cái kia hẻm Knockturn xuất phẩm cái hộp nhỏ làm phản giám thị luyện kim sản phẩm công hiệu.

Wilton hôn hôn khóe miệng của hắn,“Kia liền làm cho bọn họ nghe.” Nói xong hắn cánh tay dùng lực đem nhân hạn chế tại chính mình trong lòng,“Ngoan ngoãn , cái gì đều cho ta, ân?”

Trên thắt lưng cánh tay cùng hai chân bị kẹp chặt khiến cho Moriarty hậu tri hậu giác chính mình ưu thế mất đi, hắn nhanh chóng đánh giá một chút bốn phía, sau đó phóng nhuyễn thân thể mình,“Một vui đùa, ta thân ái .” Nói xong hắn xem chuẩn Wilton khe hở trực tiếp khuất khuỷu tay, tính toán trạc đến đối phương ma cân sau chuyển biến chính mình tình thế. Chỉ là hắn chọc về chọc , dự đoán đến đối phương thả lỏng kiềm chế lại không có xuất hiện, ngược lại bởi vì hắn động tác khiến hắn càng sâu theo đối phương dán tại cùng nhau.

“Ngươi làm cái gì?” Moriarty không hoài nghi chính mình chính xác cùng cường độ, như vậy vấn đề nhất định xuất hiện ở Wilton trên người.

“Hắc ám khế ước cơ sở là đối ma pháp lừa gạt, ta thân ái .” Wilton vừa lòng đem nhân cùng chính mình thiếp được một điểm khe hở đều không có, hắn không tính toán nói cho Moriarty về lợi dụng loại nhỏ hắc ám khế ước có thể trong thời gian ngắn bên trong tê liệt chính mình thần kinh chuyện này.

Moriarty còn muốn nói cái gì nữa, nhưng là mãnh liệt hôn khiến hắn sở hữu mà nói đều nuốt trở vào, Wilton liền bọn họ trên mặt đất tư thế dễ dàng đem hắn bày thành dễ dàng nhất tiến vào tư thế, lợi dụng miệng lưỡi lừa gạt hắn thậm chí chỉ sử dụng một trơn chú liền hoàn thành đem chính mình hoàn toàn khảm vào đi quá trình.

“Đáng chết… Tên lừa đảo…” Moriarty bị lên lên xuống xuống động tác giảo được khí tức không ổn, bây giờ còn không biết từ hắn tiến vào phòng này liền bị Wilton tính hảo mỗi một bước liền rất xin lỗi hắn chỉ số thông minh . Trút căm phẫn dường như, hắn một ngụm cắn ở đối phương trên vai, đồng dạng một mang theo vết máu dấu răng, đối lập vừa rồi cái kia tại trên cổ hắn đầy cõi lòng ưu thế , không thể không nói tương đương châm chọc.

“Ngươi từng nói , ta ngoan ngoãn , ngươi cái gì đều cho ta.” Wilton đột nhiên bất động , hắn duy trì cùng trên người nhân gắt gao tương liên tư thế, tuy rằng trong thanh âm còn mang theo rõ ràng tình dục, thế nhưng khẩu khí cư nhiên tràn đầy ủy khuất,“Ngươi nói chuyện không giữ lời.”

Kém một chút liền muốn tới đỉnh phong lại trong giây lát không có tăng cường lực đạo, Moriarty cảm giác chính mình linh hồn đều trở nên nôn nóng lên. Nhất là chống lại người khởi xướng đầy mặt vô tội, có như vậy trong nháy mắt hắn tương đương lý giải là cái gì nhà hắn “Nhị tẩu” Thích nhất vận động chính là đánh tơi bời nhà hắn nhị ca. Bất quá Moriarty thủy chung là Moriarty, hắn thủy chung truy đuổi chỉ là chính mình cảm giác khoái hoạt, thay lời khác nói qua trình đến tột cùng là cái gì hắn cũng không phải như vậy để ý.

“Đương nhiên, ta thân ái ,” Hắn hít sâu mấy hơi thở, dùng một ngón tay từ chính mình thần xuống phía dưới hoa đến bọn họ tương liên địa phương, sau điểm điểm,“Ngoan ngoãn , đừng động.” Nói, hắn dứt khoát như là cưỡi ngựa như vậy chính mình động khởi chính mình eo.

Wilton trên mặt tươi cười mở rộng, như vậy một tình nhân hắn có cái gì lý do không thích? ! nằm ở tại chỗ, nhẫn đến Moriarty rốt cuộc bị dục vọng hồng lưu cuốn đi lý trí hắn mới bắt đầu chính mình động tác. Theo hắn động tác, Moriarty trên người quần áo bị từng kiện xé ra, đợi đến bọn họ kết thúc thời điểm, đối lập Moriarty đầy người chỉ còn lại có tất trần trụi, như trước là một thân mì chay trường bào Wilton có vẻ phá lệ cấm dục.“Còn vừa lòng thái độ của ta sao?” Hắn ý xấu lấy tay vạch qua đối phương trần trụi eo tuyến, đó là hắn mẫn cảm điểm.

Tại dư vị trung bị bắt run rẩy Moriarty đẩu thần ném mị nhãn, dù sao hắn thích đến liền hảo,“Hiện tại, ta thân ái , đem ta ôm đến trên giường, sau chúng ta cần hảo hảo tán gẫu. Về ngươi ‘Mất tích’, còn có ngươi hiện tại ‘Đạo sư’, ta nhớ rõ từ vừa bắt đầu chúng ta liền nói thực rõ ràng, ngươi chỉ có thể là ta một người .”

Ngày hôm sau, tinh thần phong phú “Howard” Mang theo vừa lòng tươi cười ly khai Voldemort trang viên, một chuyến này tuy rằng Voldemort không có tự mình thấy hắn, nhưng là tại hắn trước khi rời đi Orion mời hắn ngược lại là toàn bộ ứng hạ . Wilton cố nhiên có hắn ý tưởng, nhưng là Moriarty hiển nhiên không phải cái gì hài tử ngoan, liền xung cái kia không mũi dám muốn đi nhà hắn ái nhân một giọt máu, hắn liền sớm hay muộn khiến đối phương thành trăm hơn một ngàn lần còn trở về.

“Hiện tại, ngươi có thể bắt đầu.” Voldemort trang viên một gian thư phòng bên trong, Voldemort đối mặt là sắc mặt phi thường khó coi Wilton, dù cho hắn trường bào nút thắt khấu đến mặt trên cùng một khỏa, cũng vô pháp che dấu kia một viên đỏ tươi dấu răng.

“Vâng, đạo sư,” Wilton khàn giọng mở miệng,“Hắc ám khế ước cần , là phản bội Doug dòng họ Doug gia huyết thống…”

Không nói Moriarty cùng Wilton liên hợp đem Voldemort xuyến một phen, Lucius tại đã phong bế Malfoy trang viên nghênh đón lâu dài tới nay đệ nhất vị khách nhân, mà đối phương màu nâu đỏ tóc dài cùng màu xám bạc ánh mắt khiến hắn cầm xà trượng tay đều run lên,“Phụ thân…”

“Luke, đã lâu không gặp.” Abraxas sửa sang lại một chút chính mình áo choàng vạt dưới, như là mỗi lần tại phòng làm việc nhìn thấy chính mình nhi tử bộ dáng,“Ta tại Đức nghe nói , ngươi làm không sai.”

Một tháng sau, thực tử đồ đơn phương ngưng chiến kết thúc, một lần nữa bài binh bố trận sau, bọn họ đối Anh quốc Vu Sư giới ngầm chiếm cư nhiên nhanh hơn tốc độ. Cùng lúc đó, một chi do Orion. Black tự mình phụ trách tiểu đội bắt đầu tại ngầm phát triển lên, bọn họ trong tay là thật dài một danh sách, mặt trên tràn ngập các loại quý hiếm ma dược liệu liêu cùng luyện kim tài liệu. Nghe nói kia hóa đơn danh sách, trực tiếp đến từ bọn họ tôn kính chủ nhân.

Lại là ba tháng qua đi, Orion đã đem trên danh sách gì đó tìm đủ hơn phân nửa, cái này không thể không nhắc tới Howard tiên sinh công lao . Nga, hiện tại Orion đã không gọi hắn Howard tiên sinh, mà là gọi hắn Matt , như là đối đãi chính mình âu yếm con cháu như vậy, Orion cùng Matt ở chung được vô cùng tốt, Black gia cũng bởi vậy thành thực tử đồ trung đệ nhất gia cùng hẻm Knockturn có hợp tác gia tộc. Mượn dùng hẻm Knockturn kinh doanh gắn đầy Âu Châu con đường, Black gia tại trong thời gian ngắn đem trong chiến tranh đoạt lấy đến tài phú biến thành có thể kinh doanh sản nghiệp, mà bọn họ trả giá , chỉ là một phần khế ước cùng nhận Matt làm bọn họ người đại lý.

Có cái thứ nhất ăn cua , không thiếu thực tử đồ trung thuần huyết đều bắt đầu cùng Matt. Howard hợp tác, nói đến cùng, bọn họ sứ mệnh đều là thôi động gia tộc phát triển, có cái gì so được với giúp gia tộc mua sắm chuẩn bị càng nhiều sản nghiệp càng có thể kéo dài này một phân huy hoàng đâu?

Không phải thực tử đồ thực tử đồ, đợi đến Voldemort nghiên cứu xong hắn từ Wilton chỗ đó được đến về hắc ám khế ước tri thức sau, này vang dội danh hiệu liền cùng “Thần bí nhân” Như vậy tại Anh quốc truyền khắp . Tất cả mọi người biết, cái kia chocolate tóc quăn, màu xám lam ánh mắt nam nhân là tại thực tử đồ trung ảnh hưởng thật lớn lại không phải thực tử đồ Vu Sư.

“Orion,” Voldemort một lần nữa trở lại nhân tiền sau trước tiên triệu hoán hắn chân thành người hầu,“Trên danh sách gì đó tìm thế nào ?” Nếu không có sự kiện kia mà nói, hắn xác thật hẳn là hảo hảo hỏi một chút cái kia Howard sự tình, bất quá hiện tại nha, trừ Hồn Khí cũng chính là chuyện này trọng yếu nhất .

“Trừ thiếu bộ phận, mặt khác đều tìm đến.” Orion cung kính đến cực điểm thanh âm,“Còn lại kia vài chúng ta cũng đã có phương hướng, nhiều nhất nửa năm, chủ nhân của ta, chúng ta liền sẽ hoàn thành ngài cho chúng ta nhiệm vụ !” Tuy rằng không biết Voldemort đến tột cùng muốn làm gì, thế nhưng liền xung kia vài tài liệu quý hiếm trình độ, Orion liền có lý do chờ mong bọn họ chủ nhân biến hóa.

“Còn có nửa năm sao…” Voldemort gõ gõ mặt bàn, có lẽ ở trước đó, hắn còn có thể hoàn thành một cái khác Hồn Khí, khiến hắn ngẫm lại, có lẽ… Slytherin dây chuyền hạp?

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, không có chi tiết miêu tả, cầu bỏ qua ╥﹏╥…

Thuận tiện cầu đê điệu, mời nói tác giả người tốt nhất sinh bình an tut, nói ngày mai liền muốn đi thân cận , hảo khẩn trương, cầu chúc phúc tut

Chương 123: Phiên ngoại ba mươi ba

Nửa năm thời gian có thể phát sinh bao nhiêu sự đâu? Ở mặt ngoài xem, bất quá là thực tử đồ cơ bản chiếm lĩnh Anh quốc Vu Sư giới, sở hữu Hội Phượng Hoàng thành viên hoặc là trở thành thảm treo tường thượng màu xám danh tự, hoặc là che giấu đến càng sâu địa phương. Mà số ít như cũ phát triển , tắc thành trưởng chân chính chiến sĩ. Trong bọn họ trừ Dumbledore, tối có danh cư nhiên là James. Potter cùng Sirius. Black. Nhất là người sau, tại cùng thực tử đồ trung đối chiến thực lạt rất nhanh liền cùng Bella. Lestrange ngang hàng vi “Điên cuồng Black”.

Đương nhiên đây đều là ở mặt ngoài gì đó, tại đại bộ phận Vu Sư đều nhìn không tới mặt bàn dưới đáy, là trước bão táp một đường bình tĩnh.

“Reg, khẳng định là của ta Reg trở lại !” Black gia lão trạch bên trong, một có chút sắc nhọn giọng nữ mang theo chút thần kinh chất, đầy mặt suy sụp trung niên nam nhân vỗ vỗ nàng cánh tay,“Reg còn có việc, hắn qua đoạn thời gian liền sẽ trở về.” Nói nam nhân thuần thục lấy qua một trưởng cảnh ma lọ thuốc, dụ hống nữ nhân uống xong.

Ma dược rất nhanh phát huy nó ứng có tác dụng, nữ nhân hỗn loạn ngủ. Trên thân nam nhân khảo cứu Vu Sư bào không còn ứng có chỉnh tề, trên vách tường trong gương chiếu ra nhất trương thương lão mặt — kia rõ ràng là nửa năm trước ý khí phong phát Black gia đương nhiệm tộc trưởng, Orion. Black.

“Reg vẫn là không có tin tức?” Đẳng Orion xuống lầu, liền nhìn thấy đã không lại họ Black đương nhiệm Lestrange phu nhân đứng ở phòng khách trung gian, bên cạnh nàng là cung kính gia tinh Kreacher.

“Ngươi tới làm cái gì?” Orion không tưởng đàm này đề tài, từ hắn tiểu nhi tử, cũng là Black gia hiện tại người thừa kế duy nhất mất tích sau, hắn lại cũng không tưởng đàm luận này đề tài . Gia tộc vinh diệu từ căn bản trên ý nghĩa đến nói là huyết mạch kéo dài, tiểu Black mất tích đối đương nhiệm Black gia gia chủ đả kích không thể gọi là không lớn.

“Chủ nhân khiến ta chuyển đạt mệnh lệnh của hắn,” Nhắc tới Voldemort, Bella trong ánh mắt tràn đầy cuồng nhiệt,“Nửa tháng nội hắn muốn ngươi chuẩn bị gì đó toàn bộ chuẩn bị tề, chủ nhân khiến ta chuyển cáo ngươi, hắn không tiếp thụ lý do.” Cuối cùng một câu tuy rằng là Bella nói , thế nhưng Orion lại nhịn không được đánh rùng mình một cái, này nửa năm qua hắn chủ nhân càng ngày càng cường đại, đồng dạng, hắn tính tình cũng càng thêm táo bạo. Toàn tâm chú đã thành hắn thường dùng chú ngữ, theo đó là Orion cũng không có thể may mắn thoát khỏi, thậm chí có mấy lần hắn bởi vì không có hoàn thành Voldemort bố trí nhiệm vụ mà bị bắt tại thực tử đồ tụ hội thượng bị phạt.

Đến từ linh hồn đau đớn cùng rốt cuộc duy trì không nổi lễ nghi quay cuồng, Orion không thể nói rõ kể từ khi nào hắn đều tìm không đến chính mình thân là một Black tôn nghiêm. Còn lại , chỉ có đến từ đau đớn sợ hãi.

Truyền đạt xong Voldemort mệnh lệnh, Bella không có tại Black lão trạch dừng lại. Nguyên bản nàng đối Orion vẫn là có một phần sùng kính , nhưng là gần nhất vài lần hành sự bất lực cùng công khai trách phạt khiến này sớm liền vi Voldemort điên cuồng vu nữ từ trong lòng sinh ra khinh thường. Vô dụng Vu Sư không có tư cách đi theo người kia, rời đi Black lão trạch liền lập tức di hình đổi ảnh rời đi Bella đầy mặt điên cuồng.

“Orion thúc thúc, ngày an.” Bella rời đi sau không lâu, Black lão trạch nghênh đón nó hôm nay vị thứ hai khách nhân. Mặc áo choàng Matt. Howard tại sảnh buông xuống chính mình mũ trùm, trên mặt mang theo tại lễ nghi cho phép trong phạm vi thân thiện.

“Matt, ngươi đến.” Bất đồng với Bella ở đây khi buộc chặt, đối mặt Howard Orion trực tiếp ngồi xuống ghế salon trên. Một vang chỉ, Kreacher không tình nguyện xuất hiện, từ vừa bắt đầu Matt xuất hiện ở Black gia, này gia tinh liền biểu hiện ra dị thường bài xích, bất quá rất rõ ràng, vô luận là cái kia Black đều đối với nó thái độ không có hứng thú.

Kreacher trầm mặc đem hồng trà phóng tới Matt trước mặt, chống lại đối phương như cười như không ánh mắt nhịn không được cả người run lên, gia tinh trời sinh đối Vu Sư hương vị mẫn cảm, Matt là máu bùn sự tình căn bản không thể gạt được nó cảm giác. Chỉ là rất đáng tiếc, tại Kreacher có thể nói cho bất cứ một Black phía trước, Matt dùng đầy đủ hắc ma pháp cùng luyện kim sản phẩm cam đoan nó đối với chuyện này trầm mặc.

“A di khỏe mạnh vẫn là không tốt lắm sao?” Matt buông xuống hồng trà, trong thanh âm là vừa đúng lo lắng.

“Cảm tạ ngươi quan tâm, Walburga sẽ hảo .” Orion uống một điểm Brandy, sau hắn thần tình trở nên nghiêm túc lên,“Ta thân ái Matt, chủ nhân khiến chúng ta tại nửa tháng nội gom đủ kia hóa đơn danh sách thượng sở hữu đồ, ta nhớ rõ ngươi lần trước nói qua, qua vài ngày cuối cùng kia vài cây lục tảo hoa liền muốn mở.”

“Đúng vậy, đừng lo lắng Orion thúc thúc,” Đối lập hắn nghiêm túc, Matt có vẻ rất tự tại,“Công Tước các hạ yêu cầu chúng ta hướng đến chăm chú đối đãi.”

“Vậy là tốt rồi,” Orion nhẹ nhàng thở ra, hắn trên dưới đánh giá một chút Matt, nhịn không được cũ nói nhắc lại,“Ngươi thật không suy xét gia nhập chúng ta? Muốn biết nếu ngươi nguyện ý mà nói ta có thể làm của ngươi dẫn tiến nhân.” Tuy rằng Orion gần nhất thường xuyên nhận đến Voldemort trách phạt, thế nhưng tại thực tử đồ bên trong, Black này dòng họ bản thân là đủ rồi.

“Ta đương nhiên tưởng trở thành một thực tử đồ,” Matt mặt trở nên có chút hồng,“Thế nhưng Orion thúc thúc, ta muốn hoàn thành một đại nhiệm vụ sau lại đi xin gia nhập, ta hi vọng Công Tước các hạ có thể nhìn thấy thành ý của ta.” Hắn biểu hiện đến mức tựa như một cố gắng đè nén xuống chính mình xúc động trẻ tuổi nhân,“Phía trước ta không cùng ngài nói là bởi vì ta tổng cảm giác chính mình không thể vi Công Tước các hạ làm cái gì, hiện tại hảo, chờ chúng ta đem trên danh sách gì đó gom đủ.” Hắn dừng một chút, mang theo cẩn thận dè chừng,“Ngài nguyện ý làm của ta người tiến cử sao?”

Orion đầu tiên là sửng sốt, sau chính là mừng như điên, ai chẳng biết trước mắt thanh niên nhân này có bao nhiêu đại năng lượng ! nếu không phải hắn, kia hóa đơn danh sách tuyệt sẽ không nhanh như vậy liền gom đủ . Đặc biệt suy xét đến hắn sau lưng đứng là hẻm Knockturn vài cái gia tộc, Orion dứt khoát có thể nhìn thấy chính mình đem Matt dẫn tiến cấp Voldemort sau, hắn chủ nhân đối với chính mình thành công đem thực tử đồ thế lực mở rộng tiến hẻm Knockturn ca ngợi.

“Ngươi chính là quá mức cẩn thận,” Hắn mặt bởi vì vui sướng mà trướng được đỏ bừng,“Ta đương nhiên nguyện ý trở thành của ngươi dẫn tiến nhân.”

“Bất quá ở trước đó, Orion thúc thúc, còn thỉnh ngài thủ mật.” Matt ngượng ngùng nói.

Như vậy một nho nhỏ yêu cầu Orion không có lý do gì cự tuyệt, thậm chí hắn tính toán đem trên danh sách gì đó gom đủ sau mang theo Matt cùng đi gặp Voldemort, tuy rằng như vậy không phù hợp thực tử đồ quy định, bất quá Matt cùng hẻm Knockturn sức nặng hẳn là đầy đủ hắn chủ nhân xem nhẹ vài thứ .

Về phần Voldemort an toàn? Orion một điểm đều không lo lắng, Voldemort sở biểu hiện ra ngoài thực lực, khiến hắn cảm giác theo đó là chống lại Bạch Vu Sư hắn chủ nhân cũng là có phần thắng , lại càng không muốn nói chỉ là người thanh niên Matt .

Xuất phát từ cẩn thận, Orion vẫn là tại lục tảo hoa thành thục sau trước đơn độc đăng báo cho Voldemort, tại chiếm được đối phương cho phép mới mang theo Matt xuất hiện ở Voldemort trang viên. Vì biểu đạt thành ý, buổi tối bọn họ như cũ an bài Wilton này “Đáng thương học đồ” Làm Matt phòng ngủ “Kinh hỉ”, bất quá đối với hai người đến nói đến tột cùng ai mới là kinh hỉ cũng chỉ có bọn họ hai người chính mình biết .

Dựa vào “Không phải thực tử đồ thực tử đồ” thanh danh cùng Orion dẫn tiến, Voldemort rất nhanh liền đồng ý Matt nguyện trung thành. Chỉ là không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân, hắn không có đương trường liền ban cho Matt Hắc Ma dấu hiệu. Mà là tại được đến đối phương tại luyện kim thuật phương diện rất có thành tựu sau trực tiếp yêu cầu Matt tại một tuần sau trăng tròn muộn thượng tham dự chính mình một hồi ma pháp thực nghiệm.

Matt đương nhiên sẽ không cự tuyệt, thậm chí hắn kích động mà tỏ vẻ này tuyệt đối là chính mình vinh diệu. Voldemort sử dụng nhiếp thần thủ niệm, phát hiện này Đức duệ trẻ tuổi kín người đầu óc đều là đối chính mình cuồng nhiệt sùng bái.

Voldemort không thể nghi ngờ là tự tin , một hẳn là Đức Thánh Đồ mà đến , có chứa hẻm Knockturn bối cảnh Vu Sư bị chính mình cường đại chinh phục trong mắt của hắn là theo lý thường nên . Đặc biệt tại hắn hoàn thành dùng Slytherin dây chuyền hạp chế tác Hồn Khí sau, Voldemort thậm chí cảm giác tiền Ma Vương cũng không có gì cùng lắm thì — một ngu xuẩn phóng Thánh Đồ không cần chạy đi cùng Dumbledore quyết đấu Hắc Ma Vương, cuối cùng quyết đấu thất bại cư nhiên liền như vậy đồng ý tù cấm? ! Voldemort không ngốc, này trong đó khẳng định có cái gì không bị ngoại nhân biết đến nguyên nhân. Nhưng là vô luận là cái gì nguyên nhân, một bản thân trói buộc Hắc Ma Vương đều không xứng với Hắc Ma Vương này danh hiệu.

“Ta cho phép ngươi trong khoảng thời gian này ở tại trang viên bên trong.” Một bên vui sướng với Matt nguyện trung thành, một bên Voldemort không có hoàn toàn thả lỏng cảnh giác,“Đối ma pháp thực nghiệm, ta còn cần một ít giúp.” Tức là giúp cũng là hạn chế, Voldemort tin tưởng chính mình trang viên phòng hộ. Sắp tiến hành ma pháp thực nghiệm đối với hắn mà nói thật sự là quá trọng yếu , trọng yếu đến hắn tất yếu chặt đứt sở hữu người biết chuyện cùng ngoại giới liên hệ.

“Vi ngài phục vụ là vinh hạnh của ta !” Không có quỳ xuống đến hôn môi Voldemort áo choàng, chỉ là hành một lễ, Voldemort cùng Orion cũng đến chưa nói cái gì, chung quy Matt còn không có bị dấu hiệu.

“Ngươi đối ai tuyên thệ nguyện trung thành?” Vào lúc ban đêm tại Voldemort trang viên một gian phòng ngủ bên trong, ban ngày vẫn là màu xám lam ánh mắt “Matt” Mở to hắn hiện tại màu nâu ánh mắt, đầy người không kiên nhẫn trừng tại chính mình trên người làm được một nửa nam nhân.

“Ta cũng không đối ai nguyện trung thành.” Hắn trên mặt phác thảo ra một nụ cười nhẹ,“Có lẽ ngươi nguyện ý quỳ tại của ta dưới chân hôn môi của ta góc áo.” Dù cho bị vây ở hoàn cảnh xấu Moriarty như cũ nâng nâng cằm, tự nhiên như là chính mình đang ngồi ở trên vương tọa nhìn xuống hắn vương quốc.

“Không thời gian dài bao lâu,” Wilton thân mật hôn hôn hắn cằm,“Chuẩn bị lâu như vậy, ta cam đoan cuối cùng nhất định rất thú vị.” Nói hắn càng sâu đem nhân ôm vào trong ngực.

Moriarty trên mặt tiếu ý gia tăng, hắn nhớ tới từng bọn họ thảo luận qua liên quan cái kia “Yêu” Đề tài,“Không thú vị mà nói, ta liền tự tay giết ngươi nga ~”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s