[CV,DM] Holmes 118-119-120

118

Phiên ngoại hai mươi tám [ tróc trùng ]

Tại nào đó trang viên tầng hầm ngầm bên trong, Wilton đang nằm tại trên sàn nhà băng lãnh, hắn ánh mắt đóng chặt, cả người có vẻ thập phần suy yếu.“Hiện tại ta nên gọi ngươi cái gì? Berk tiên sinh?” Một sắc nhọn thanh niên nam âm, Wilton không có mở to mắt, như là không có nhiều như vậy khí lực.

“Ngươi… Là… Là… Ai?” Chỉ là vài chữ, phát âm còn mang theo rõ ràng run rẩy.

“Ngươi còn không xứng biết tên của ta !” Hắn tư thái như là lấy lòng người tới, nam âm bên trong tràn đầy cao ngạo cùng khinh thường,“Đừng tưởng rằng ngươi có ma lực liền có thể trở thành một cường đại Vu Sư , ngươi nợ Doug gia , sớm hay muộn được còn trở về !” Hắn lời nói vừa hạ xuống đất tầng hầm liền truyền đến một người khác tiếng bước chân, Wilton nghe được cái kia thanh âm tới gần cổng, sau ngừng một lát, sau đó ly khai.“Đừng quá sốt ruột,” Đẳng cái kia tiếng bước chân hoàn toàn biến mất, thanh niên nam âm tiếp tục,“Chúng ta có thời gian.” Nói xong hắn cũng ly khai.

Đợi đến chỉ còn lại có một người tiếng hít thở thời điểm, Wilton mò lên Vu Sư bào ám trong túi dự bị ma trượng, một xinh đẹp vô thanh chú, xác nhận chung quanh không có cái gì giám thị hắn thứ.“Thật là có ý tứ,” Hắn chậm rãi từ mặt đất ngồi dậy, hoạt động một chút bởi vì rét lạnh mà có chút cương ngạnh tứ chi,“Ta thiếu Doug gia ? Sẽ là ai?” Hắn một bên đánh giá bốn phía một bên thấp giọng lầm bầm lầu bầu.

Đây là một gian sạch sẽ đến mức có chút quá phận tầng hầm ngầm, trừ bốn phía trên vách tường cây đuốc ngoài không có bất cứ khác trang sức, không có tạp vật, không có thứ khác cái gì vật trang trí, trừ băng lãnh thạch đầu vách tường ngoài chính là nhất phiến cự đại tượng cửa gỗ .

“Tượng mộc… Tượng mộc…” Wilton ngửi được trong không khí mơ hồ hoa hàm thảo hương vị, hắn nhẹ nhàng gõ phong phú cửa gỗ, từ tay nắm cửa đối diện tà ba mươi độ giác góc tường, Wilton quả nhiên mò đến một đại đại d tự. Wilton trên mặt tiếu ý gia tăng, hắn tưởng hắn biết hắn ở nơi nào .d tiên sinh từng nói qua, hắn lúc trước là tại một tòa thuộc về người kia tư nhân trang viên cùng hắn cùng nhau có không thiếu “Tốt đẹp ký ức” , mà đúng dịp kia tòa trang viên tối có danh chính là tượng cửa gỗ cùng trong viện đại phiến hoa hàm thảo.

“Doug sao?” Biết chính mình ở nơi nào, vừa rồi nói chuyện nhân thân phận cũng liền miêu tả sinh động , như vậy niên kỉ, có như vậy lập trường nói chuyện , cũng chỉ có hắn đời trước “Hi sinh” Đối tượng, đời này như trước thay thế được hắn Doug gia người thừa kế . Kết hợp hắn bị mang đi phía trước phát sinh sự tình, lại không biết Doug gia đầu phục Voldemort liền rất xin lỗi hắn chỉ số thông minh . Chỉ là không biết người kia đến tột cùng coi trọng Doug gia cái gì, mà Doug gia lại cho rằng hắn ở trong đó chiếm được cái gì.

Wilton từ đối phương trong lời nói tin tức một chút phân tích, Doug gia có cái gì bị Voldemort coi trọng , thứ kia cùng hắn có quan hệ… Hắn sờ soạng một chút chính mình trên người còn tại nguyên vị cửa chìa khóa, có lẽ là vì hắn yếu thế quá mức thành công , thế cho nên đều chưa nhân sưu qua hắn thân. Có lẽ đây là một cơ hội tốt, Wilton trở lại chính mình ban sơ nằm vị trí, hắn ngược lại muốn nhìn đến tột cùng này trung gian ra vấn đề gì.

Bên này Wilton quyết định án binh bất động, bên kia mang theo mũ trùm Moriarty đến thăm hẻm Knockturn kia gia đã đầu phục hắn điếm, mấy bình Snape xuất phẩm Hắc Ma dược thêm sáng ý mười phần hắc ma pháp, Moriarty triệt để thu phục đối phương tâm. Ngươi nói huyết thống? Đừng đùa, liền tính là Muggle huyết thống thì thế nào, Godric tuy rằng nguyện ý nhận sở hữu tiểu vu sư, cũng không phải là cái dạng gì tiểu vu sư đều có thể được đến hắn thừa nhận .

“Đi tìm nhân, liên hệ người này.” Moriarty cởi áo choàng, bên trong là một bộ các vu sư cơ bản không xuyên màu đen tây trang,“Còn lại kia vài gia tộc, một tuần bên trong nguyện ý đến cuối tuần ở địa phương này họp, không muốn … Đương nhiên Merlin giao cho bọn họ tự do.” Nói hắn đem hai tờ giấy bằng da dê đặt ở trên bàn, khóe miệng cao cao giơ lên, rõ ràng là sung sướng khẩu khí, tên gọi là Kurd tắc Mal gia gia chủ lại nhịn không được cả người rùng mình.

Một tuần sau, bốn năm khoác màu đen áo choàng nhân tại giữa đêm khuya gõ vang Wilton tại Muggle London biệt thự môn, Moriarty liệu định tại hẻm Knockturn cắm rễ nhân sẽ không là hoàn toàn phong bế, dù sao nguyên bản Godric liền không là cái gì theo khuôn phép cũ nhân.

“Hoan nghênh !” Như trước là màu đen tây trang, tựa hồ Wilton đi sau Moriarty liền không lại là hắn bên cạnh cái kia Gryffindor , hắn nhất cử nhất động càng như là từng London địa hạ thế giới cái kia “Giáo thụ”.“Tom, đi lấy trà bánh.”

Gia tinh kích động được biến mất, Moriarty mở ra tiểu phòng tiếp khách môn, màu xanh đậm cùng ngân sắc vi chủ sắc trang hoàng khiến trong đó một người nhíu nhíu mày.

“Ta cần các ngươi trung thành.” Mặc tây trang Moriarty ngồi ở trên chủ vị, hai bên ghế lưng cao trung là mặc màu đen Vu Sư bào Vu Sư, hắn không có một chút trải đệm, trực tiếp ném ra chính mình yêu cầu. Cơ hồ là đồng thời, một kiện màu vàng đỏ Vu Sư bào bị hắn phóng tới bàn dài thượng,“Ta chán ghét lặp lại, cho ta quần áo nhân nói qua, hắn tin tưởng các ngươi trung thành, đương nhiên nếu là ta mà nói, ta sẽ càng tín nhiệm khế ước, các ngươi ý tứ.” Đi thẳng vào vấn đề, tuy rằng Godric lưu lại này mấy lực lượng không ở kế hoạch bên trong, bất quá Moriarty không ngại làm một chút nếm thử.

“Ngài có được của ta trung thành.” Kurd trước hết tỏ thái độ, năm đó đi theo Godric trong gia tộc, tắc Mal cũng không phải tối được tín nhiệm gia tộc, nhưng lại là căn bản trên ý nghĩa chuyển biến vận mệnh gia tộc chi nhất. Nhớ kỹ kia vài thi ân với của ngươi, cũng trả giá ngươi nên làm hồi báo, Kurd đem tắc Mal gia gia quy quán triệt thật sự triệt để, trên thực tế ở đây mọi người, tuy rằng đều là lần đầu tiên nhìn thấy kia kiện màu vàng đỏ Vu Sư bào, nhưng lại chỉ có hắn nhìn thấy qua Moriarty trên cánh tay thuộc về Gryffindor văn chương.

“Chúng ta như thế nào biết ngài nói là thật?” Một cái khác mở miệng, hôm nay có thể cùng Kurd đến, trên trình độ nào đó đã thuyết minh bọn họ đối với gia tộc lịch sử chưa bao giờ quên đi, tuy rằng Moriarty vô luận là tuổi vẫn là huyết thống đều làm cho bọn họ hoài nghi, nhưng là kia kiện thật tồn tại ở gia tộc bọn họ lịch sử trung Vu Sư bào đã làm cho bọn họ trong giọng nói mang theo tôn kính.

“Các ngươi có thể lựa chọn tín nhiệm, chung quy các ngươi từng là Godric trách nhiệm, không phải của ta.” Như cũ không tính toán cầm ra lúc trước khế ước, Moriarty khinh thường với dùng cái loại này đi đạt tới chính mình mục đích , tuy rằng kia vài cự tuyệt hắn người chung quy sẽ trả giá đầy đủ đại giới.“Phục tùng với ta, ta sẽ cho các ngươi rất muốn .” Hai tay của hắn tự nhiên đặt tại ghế dựa trên tay vịn, thuộc về từng địa hạ thế giới vương giả khí tràng toàn bộ khai hỏa, tất cả mọi người không nói. Vừa bọn họ trong mắt non nớt thiếu niên lúc này tràn đầy thượng vị giả khí tức, kia không phải chưởng khống qua đủ đủ quyền lực vĩnh viễn không thể đạt tới .

“Amos gia tộc nguyện ý hướng tới ngài nguyện trung thành”,“Savis gia tộc hướng ngài nguyện trung thành”… Trừ Kurd, đến bốn người trung có ba người biểu thái, cuối cùng một Vu Sư nhìn qua có chút do dự, hắn nhìn nhìn trên chủ vị Moriarty, lại nhìn nhìn chính mình đồng bạn, cuối cùng vẫn là lắc lắc đầu,“Ngài không có khế ước làm bằng chứng, gia tộc lúc trước tuyên thệ nguyện trung thành đối tượng chỉ là Gryffindor.” Nói xong, hắn theo bản năng thẳng lưng, lấy ứng đối kế tiếp tất nhiên sẽ xuất hiện khó xử.

Ra ngoài hắn dự kiến, Moriarty không có bởi vì hắn không tuyên thệ nguyện trung thành liền biểu hiện ra cái gì bất đồng, như trước là kia phó bộ dáng,“Kia thật sự là rất tiếc nuối , xem ra tương lai rất nhiều có ý tứ sự tình đều không có thể với ngươi cùng nhau chia sẻ .” Moriarty tươi sáng cười, vừa bễ nghễ thiên hạ khí tràng lập tức toàn tiêu thất, nếu kia vài cái đã nguyện trung thành nhà của hắn chủ dám nói lời thật mà nói, bọn họ thậm chí từ Moriarty này cười xem ra một loại khác thường quyến rũ.

“Rất xin lỗi…” Tuy rằng ra ngoài hắn dự kiến, thế nhưng không có nguyện trung thành gia chủ vẫn là rất nhanh đứng lên, nếu đã biểu lộ lập trường, hắn liền không thích hợp lại đợi ở trong này . Hắn mặc áo choàng, rời đi phía trước rốt cuộc bởi vì mạc danh chột dạ nhiều lời một câu,“Có lẽ ngài muốn biết, hẻm Knockturn trừ ngài ngoài còn có người tại tiếp xúc chúng ta, theo ta được biết, đã có mấy cái tính toán đổ hướng bên kia .” Nói xong hắn liền trực tiếp di hình đổi ảnh .

“Tom,” Cơ hồ là tại người kia biến mất tiếp theo giây, Moriarty triệu hoán tiểu tinh linh,“Đem di hình đổi ảnh hạn chế một lần nữa mở ra.” Hắn vừa nói vừa dùng chính mình tay trái tại bàn dài thượng họa ra một kỳ lạ ký hiệu, cách đó gần Amos tiểu tiểu trừu một hơi, Moriarty tay trái trên ngón trỏ không biết lúc nào xuất hiện một đạo tiểu khẩu tử, lúc này hắn chính là tại dùng chính mình huyết vẽ cái kia ký hiệu.

“Vô trượng vô thanh cắt chú, cường độ khống chế được vừa hảo.” Amos đối diện Savis nhỏ giọng nói, nếu nói hắn vừa nguyện trung thành chỉ là bởi vì vâng theo gia tộc lịch sử, như vậy hiện tại liền có vài phần chân tâm thực lòng , một còn chưa từ Hogwarts tốt nghiệp học sinh, có thể sử dụng vô trượng vô thanh chú, thậm chí đối ma lực khống chế đều vừa đúng, loại người này, tối thiểu về sau tuyệt đối sẽ trở thành cường đại nhất Vu Sư chi nhất.

Moriarty trên tay ký hiệu rất nhanh hoàn thành, thiên hướng về hình thoi ký hiệu tại phong bế sau bắt đầu phát ra hơi hơi bạch quang, từ trong đó một góc vươn ra mấy cái hồng tuyến, phân biệt đi thông đang ngồi vài người trước mặt.

“Một điểm huyết hoặc là tóc,” Moriarty ngón trỏ như cũ điểm tại phù hợp khép kín địa phương,“Bằng không các ngươi không thể có được tiến vào ngôi biệt thự này cho phép.”

Không có do dự, vài cái Vu Sư đều lựa chọn cắt chú, máu theo hồng tuyến hội tụ đến cùng nhau, ký hiệu rất nhanh biến mất, phảng phất cái gì đều chưa từng xảy ra.

“Các tiên sinh, các ngươi về sau sẽ cảm tạ hôm nay lựa chọn.” Moriarty cổ tay vừa trở, trên cánh tay Gryffindor văn chương bắt đầu hơi hơi phát quang,“Ta thích thức thời nhân, chỉ cần các ngươi không phản bội, như vậy ta sẽ cho các ngươi các ngươi hết thảy mong muốn.” Hắn cuối cùng đem kia phân từ Gringotts lấy ra khế ước đặt ở bàn dài thượng, trước mặt mọi người mặt, Moriarty dùng chính mình huyết đem trừ ở đây ngoài sở hữu danh tự đều vạch đi. Tại hắn làm như vậy đồng thời, khế ước thượng bị hắn vạch qua danh tự chậm rãi biến thành màu đỏ, còn lại vài cái tắc trở nên càng thêm rõ ràng. Kurd thậm chí có thể cảm giác được chính mình linh hồn đang bị cái gì ấm áp gì đó chậm rãi thẩm thấu, một cỗ ôn hòa ma lực từ hắn toàn thân chảy qua, hắn không tự giác nâng lên tay, bình thường có chút khó khăn ma chú tựa hồ tiếp theo giây là có thể bị thoải mái thực hiện.

“Chủ nhân !” Kurd cảm giác được , người khác như thế nào sẽ không cảm giác, phản ứng nhanh nhất Amos đứng dậy trực tiếp cúi đầu, đồng thời về phía sau lui một bước lớn. Trừ Moriarty, không có nhân ngồi ở trên ghế.

“Các ngươi có thể bảo ta ‘boss’,” Moriarty nheo lại mắt, hắn gấp khúc ngón trỏ gõ gõ trên bàn khế ước,“Ngàn năm trước khế ước như cũ tại thực hiện, phản bội khế ước nhân cuối cùng sẽ trả giá đại giới.” Hắn thanh âm phóng thật sự khinh, thật nghĩ đến Godric gì đó là hảo lấy sao?

“boss, ngài có được chúng ta trung thành.” Phía dưới Vu Sư biết nghe lời phải.

“Như vậy, các tiên sinh, hoan nghênh các ngươi gia nhập.” Moriarty xòe ra hai tay, cảm thụ khế ước mang cho hắn ma lực tăng trưởng, hắn liền nói vì cái gì Godric chỉ để lại ít như vậy gì đó, cái kia bản thân Gryffindor như thế nào sẽ lưu lại một chỉ là dùng cho hạn chế kia vài gia tộc trung thành khế ước đâu?

Tác giả có lời muốn nói: Cảnh báo ! cảnh báo ! ! ! ngoài ý muốn thả ra dã ngoại Đại Ma Vương Moriarty một chỉ, thỉnh các đơn vị cẩn thận ! [ ▔, ▔ ] fu

Chương 119: Phiên ngoại hai mươi chín [ tróc trùng ]

Ngày đó sau Moriarty tại ma lực thượng tăng trưởng là hiện rõ ràng , làm trước mắt đối tượng hợp tác, Lucius cùng Snape cảm thụ sâu nhất.

“Ta nghĩ đến ngươi biết Vu Sư giới không thiếu trong thời gian ngắn mạnh mẽ tăng lên ma lực biện pháp, thế nhưng chúng nó không thể nghi ngờ đều sẽ trong tương lai khiến ngươi trả giá kếch xù đại giới.” Rốt cuộc lại một lần nữa trường ngoại chỉ đạo Moriarty cùng Snape luyện tập hắc ma pháp thời điểm, Lucius nhịn không được mở miệng,“Căn cứ tình báo, tuy rằng là Wilton là bị người kia chỉ tên bắt lại , nhưng là muốn gặp hắn là người khác, cho tới bây giờ còn không có tin tức liền thuyết minh hắn rất an toàn.” Hắn rất mịt mờ khuyên bảo Moriarty không cần chỉ vì cái trước mắt, từ điểm này xem, Malfoy đối với bọn họ thừa nhận bằng hữu tương đương hảo.

“Ngươi nghĩ rằng ta sẽ như vậy làm?” Moriarty đem ướt mồ hôi tóc gạt đến một bên, trong tay ma trượng xinh đẹp vãn ra một hoa nhi,“Ngươi hẳn là nghe Tiểu Tây phất nói qua, ta được đến Godric truyền thừa.”

“Hắn tăng lên của ngươi ma lực?” Lucius trong thanh âm tràn đầy kinh ngạc, sau chính hắn phủ định chính mình suy luận,“Không có khả năng, hắn lưu lại bức họa đến cùng chỉ có thể khảo sát ngươi, hơn nữa của ngươi ma lực là gần nhất phát sinh biến hóa .” Vĩnh viễn không cần xem nhẹ một Slytherin quan sát năng lực, lại càng không muốn nói là chiến tranh bắt đầu sau càng ngày càng cẩn thận chặt chẽ Malfoy.

“Một điểm tiểu tiểu tặng,” Moriarty cũng không giấu diếm, hắn trực tiếp cầm ra khế ước,“Godric năm đó cùng hắn tùy tùng ký kết khế ước, gần nhất bọn họ đại bộ phận đều không Thái An phân . Nga, tự do, là cỡ nào tuyệt vời tặng.” Hắn ma trượng huy động, màu trắng sương khói từ mũi trượng sinh ra, ở không trung chậm rãi vẽ ra Wilton trắc mặt hình dáng, Moriarty nhẹ nhàng tại môi vị trí lưu lại một hôn,“Làm một cường đại Vu Sư, Godric khế ước sở cung cấp không chỉ là bảo hộ, còn có ma lực thượng hạn tăng trưởng.”

Lucius cùng Snape đã thói quen Moriarty như vậy “Họa” Ra đủ loại Wilton , bọn họ đầu óc nhanh chóng cùng Moriarty tiết tấu,“Ngươi là nói… Hiện tại chúng nó còn tại?” Snape giật mình được trợn tròn ánh mắt.

“Merlin a !” Lucius cũng minh bạch Snape chưa xong chi ngữ, hắn ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Moriarty, như là đang nhìn một khối còn chưa khai đào hỏa diễm thủy tinh quặng.

Moriarty đắc ý gật gật đầu,“Đúng vậy, khi ta dùng của ta huyết vạch đi kia vài tự do đam mê giả danh tự thời điểm, tân khế ước liền bắt đầu khởi động . Godric sở giao cho khế ước ma lực cùng bảo hộ lực hiện tại chỉ bị chúng ta vài người chia đều.” Này chính là vì cái gì kia vài cái gia chủ có thể cho cảm giác được ma lực biến hóa, nguyên bản gần hai mươi gia tộc khế ước lực hiện tại chỉ bị bốn gia tộc chia đều, liền tính Moriarty bởi vì chủ khế ước nhân nguyên nhân phân đi hơn phân nửa, còn lại cũng đủ bọn họ tiêu hóa .

“Thật đúng là tự do đam mê giả, chậc chậc.” Lucius ánh mắt nheo lên, Malfoy gia đối hẻm Knockturn thèm nhỏ dãi rất lâu , có lẽ hắn có thể lợi dụng lần này cơ hội chính thức tại hẻm Knockturn đập ra một lỗ hổng.

“Nửa năm bên trong tự do đam mê giả nhóm sẽ phát hiện bọn họ thuộc về khế ước ma lực chậm rãi biến mất, đừng ngại chuyện của ta.” Moriarty lập tức liền nhìn ra Lucius ý tưởng, trên trình độ nào đó nói, bọn họ là một loại người. Bất quá kia lại có cái gì quan hệ đâu? Moriarty đối Vu Sư giới khuyết thiếu đồng tình cảm, đẳng này hết thảy đều kết thúc sau, hắn càng nguyện ý cùng Wilton tại Muggle London trùng kiến hắn địa hạ thế giới.

Snape bĩu môi, hoàn toàn không nhìn Moriarty cùng Lucius tràn ngập thâm ý đối thoại, hắn lại bắt đầu luyện tập hắc ma pháp, hiện tại hắn là Lucius khế ước giả, hắn không thể bởi vì chính mình nguyên nhân cùng Lucius mang đi nguy hiểm, tựa như… Cái kia từng tương lai như vậy.

Moriarty cấp ra thời hạn là nửa năm, nhưng là trên thực tế không đến hai tuần hẻm Knockturn cũng đã loạn lên.

“Merlin a ! này đến tột cùng là sao thế này? !” Làm duy nhất một tham dự ngày đó hội nghị nhưng không có tuyên thệ nguyện trung thành gia chủ, Dawson hoảng sợ phát hiện chính mình ma lực tựa hồ từ ngày đó bắt đầu liền tại chậm rãi biến mất. Hắn ngay từ đầu cho rằng chính mình là trúng cái gì nguyền rủa, nhưng là tại trải qua các loại ma pháp kiểm tra đo lường sau như cũ không có hảo chuyển. Bất đắc dĩ dưới, Dawson chỉ có thể về đến gia tộc lão trạch, đi thỉnh giáo hành lang gấp khúc bên trong kia vài cổ lão nhất tổ tiên bức họa. Ra ngoài hắn dự kiến, làm Dawson gia đáng giá kiêu ngạo nhất mấy phúc từ ngàn năm trước liền lưu lại tổ tiên bức họa hiện tại chỉ còn lại có một mảnh mịt mờ vải vẽ tranh sơn dầu.

“Ngươi đến?” Duy nhất phát ra âm thanh là hắn tổ phụ, Dawson cung kính hành một lễ, đem chính mình vấn đề đặt ở mặt sau,“Tổ phụ, ra chuyện gì?”

“Ngàn năm trước khế ước… Bắt đầu mất đi hiệu lực .” Tại kia chút bức họa biến mất phía trước rõ ràng đã nói với hắn không thiếu,“Chúng ta Dawson gia ngàn năm trước cùng Gryffindor ký kết khế ước, chúng ta dùng chúng ta trung thành trao đổi Gryffindor đối với chúng ta bảo hộ, hiển nhiên, gần nhất bảo hộ bắt đầu mất đi hiệu lực .” Tổ phụ bức họa rõ ràng không biết ma lực sự tình, trên thực tế năm đó Godric tại khế ước thượng phụ gia ma lực thời điểm bất quá là vì đề cao hắn tùy tùng tự bảo năng lực, loại này đồng dạng thuộc về bảo hộ nội dung hắn đương nhiên không giải thích.

“Tổ phụ…” Dawson gia một đời này gia chủ trong giây lát nhớ tới ngày đó bọn họ gặp, bởi vì Moriarty thời gian cấp tương đối ít, hắn chưa kịp đem chuyện này cùng tổ tiên bức họa nhóm nói, hắn có điểm lo lắng cho mình cùng bức họa nhóm trong khoảng thời gian này biến hóa là bởi hắn không có tuyên thệ nguyện trung thành gợi ra . Nhưng là nhìn trong bức họa tổ phụ mỏi mệt mặt hắn lại nói không ra đến, không ai hoài nghi tổ tiên bức họa đối một gia tộc tại truyền thừa phương diện cống hiến, chẳng lẽ chính mình trở thành gia tộc tội nhân sao?

“Dawson năm đó bất quá là một tiểu gia tộc, bởi vì Gryffindor che chở chúng ta mới tránh thoát ngàn năm trước giáo đình đại giết hại,” Bức họa không có chú ý tới Dawson khẩn trương, hắn không nhanh không chậm đuổi tại chính mình cũng biến mất phía trước đem nói đều nói đi ra,“Tại ký kết khế ước thời điểm Dawson hứa hẹn vĩnh viễn trung thành, Godric đi gặp Merlin sau chúng ta tổ tiên từng lo lắng qua khế ước hiệu lực, thế nhưng sau này sự tình chứng minh chúng ta được đến bảo hộ không có biến hóa, Gryffindor là một cường đại Vu Sư, chẳng qua xem ra cường đại nhất ma pháp cũng đánh không lại thời gian.” Hắn thở dài, hiển nhiên đem khế ước hiệu lực biến mất quy tội thời gian trôi qua, chung quy kia nhưng là ước chừng ngàn năm.

Dawson không có cơ hội mở miệng đặt câu hỏi, hắn ly khai bức họa hành lang sau liền quán tại chỗ, mặc dù ở trong lòng hắn không ngừng mà thuyết phục chính mình cũng không phải hắn lỗi, nhưng là lý trí càng không ngừng nhắc nhở hắn hai tuần trước phát sinh kia một màn. Hắn vừa cự tuyệt nguyện trung thành hắn ma lực cùng tổ tiên bức họa liền xảy ra vấn đề, như vậy “Trùng hợp” Khiến hắn hoàn toàn không thể bỏ qua.

“Carey.” Dawson miễn cưỡng chính mình từ mặt đất bò lên, tùy tiện bới tóc liền mở ra hai mặt kính, ngày đó cùng đi vài người trung, chỉ có hắn cùng Carey là từ nhỏ đến đại giao tình.

Rất nhanh, hai mặt kính phát ra một tầng vi quang, sắc mặt hồng nhuận Carey xuất hiện ở đối diện,“Ra chuyện gì, ta thân ái bằng hữu, ngươi xem đi lên nhưng không rất hảo.”

“Carey, nói cho ta biết, ngày đó đến tột cùng ra chuyện gì?” Dawson mở miệng mới phát hiện chính mình thanh âm đã toàn ách .

“Ngày nào đó?” Carey nghi vấn không phải giả vờ , chung quy sự tình đã qua đi hai tuần , trong gia tộc bản thân sự vụ bận rộn, lại thêm lần đó sau Moriarty không có triệu hoán bọn họ, cho nên hắn cũng liền không có lập tức phản ứng lại đây.

“Chính là hai tuần trước, ta…” Dawson nói đến một nửa liền bị Carey nghiêm túc thần sắc đánh gãy .“boss sự tình ta không có quyền lộ ra, ta thân ái bằng hữu, ta hoan nghênh ngươi theo ta thảo luận trừ ngày đó ngoài sở hữu sự tình.”

“Carey, chúng ta là…” Dawson không tưởng buông tay, Carey lại trực tiếp gián đoạn hai mặt kính nối tiếp, vội vàng bận rộn Dawson tại xin giúp đỡ ngày đó vài người đều không có kết quả sau chỉ có thể nếm thử chính mình đi tìm kia đống biệt thự. Nhưng là hắn rất nhanh liền phát hiện chính mình tìm không thấy , lúc trước bọn họ cho hắn địa chỉ hiện tại là một mảnh hoang địa. Cuối cùng, Dawson suy sụp ngồi ở nhà mình tổ trạch đã trống rỗng bức họa hành lang, bắt buộc chính mình nhận gia tộc vận mệnh thay đổi.

Cùng Dawson tình huống cùng loại còn có rất nhiều, bất quá so với hắn càng không may là, những người đó căn bản liên nguyên nhân đều phỏng đoán không đến. Đối với Vu Sư mà nói, ma lực không khác bọn họ lại lấy sinh tồn không khí, mà không khí chợt giảm bớt sở tạo thành khủng hoảng căn bản là không thể tưởng tượng .

Vì ứng đối, bọn họ có đem chính mình nhốt vào tổ trạch, có tiếp nhận ngoại lai nhân mời chào, còn có thậm chí bị bàng chi đoạt lấy gia chủ vị trí. Đúng vậy, đoạt lấy. Làm khế ước ký kết nhân, chủ gia từ khế ước trung được đến tự nhiên xa xa cao hơn bàng chi đoạt được đến . Nhưng là đương bàng chi bắt đầu cảm giác được chủ gia hỗn loạn thời điểm, phản loạn xuất hiện cũng không hiếm lạ.

Trong thời gian ngắn bên trong, hẻm Knockturn gần một nửa thế lực tiến hành lặng yên không một tiếng động tẩy bài, trừ Moriarty ngoài không ai biết, trận này hỗn loạn sau lớn nhất người thắng cũng không phải hắn, mà là tại Malfoy trang viên được xưng “Dọa phá gan” Lucius.

Hẻm Knockturn phát sinh hết thảy tuy rằng bí ẩn, nhưng người có tâm đều xem ở trong mắt, chỉ là bởi thẩm thấu được trình độ không giống nhau mà biết bao nhiêu mà thôi. Liền tỷ như nói tại xa xôi Âu Châu, tại nào đó thuộc về Grindelwald gia trang viên bên trong, một bạch kim sắc tóc dài nam nhân liền chính nhìn Anh quốc mới nhất tình báo ngẩn người, kia nhất chỉnh trang rậm rạp dày đặc , nói đến cùng chỉ liên quan đến ở một từ — Malfoy.

“Lucius xác thật không sai,” Cùng Abraxas hài hòa “Sinh hoạt” Khiến Gellert cả người đều tinh thần không thiếu, nhảy ra cầu mà không được cố chấp sau, hắn phát hiện cùng một các phương diện đều phù hợp nhân không nói cảm tình sinh hoạt khiến hắn thể xác và tinh thần thư sướng, về phần này đối tượng thực tế trên ý nghĩa thực ra là hắn bắt cóc đến điểm này bị càng ngày càng bốc đồng tiền Ma Vương lựa chọn tính quên đi .

“Malfoy chỉ cần tốt nhất.” Abraxas chậm rãi đem trong tay tấm da dê gấp đến, hắn khóe mắt hơi hơi nhướn lên, khiến đối diện nam nhân bị kia nháy mắt phong tình mê hoặc.

“Ta chính là tốt nhất.” Tiền Ma Vương mang theo từ trước đến nay chưa từng có khí thế.

“Lo lắng cùng cũ tình nhân gặp mặt thế cho nên trốn đến Đức ‘Tốt nhất’, xuy…” Theo đó là trào phúng, Abraxas làm ra đến như cũ có vẻ rất ưu nhã.

“Ngươi tưởng trở về?” Gellert có trong nháy mắt nộ khí dâng lên, thế nhưng hắn lập tức tỉnh táo lại. Hiện tại hắn đối diện là một Slytherin, hắn cũng không làm không ý nghĩa sự tình.

Nhìn thấy hắn phản ứng, Abraxas trong mắt nhanh chóng vạch qua một đạo tán thưởng, nên nói Ma Vương không hổ là Ma Vương sao?“Ta tưởng trở về,” Hắn dứt khoát không có che giấu chính mình mục đích ,“Hiện tại Lucius đã là gia chủ , ta có khuynh hướng tại Đức tìm tòa trang viên trường kỳ nghỉ phép.” Này chính là mịt mờ nhượng bộ , Abraxas hứa hẹn sẽ cùng hắn hồi Đức.

Gellert chỉ do dự thời gian rất ngắn liền tại Abraxas nhíu mày như trên ý , hắn còn chưa phát hiện, dù cho hắn trải qua Moriarty kích thích, cũng nói cho chính mình hắn đối Abraxas chỉ là hứng thú, nhưng là hắn trên bản chất vẫn là cái kia nhiệt liệt , sẽ trả giá cảm tình cũng cố chấp với đáp lại Gellert, hắn trước mặt Malfoy gia gia chủ ở giữa tranh đấu, sớm hay muộn có một ngày sẽ không biết thắng thua.

Hỗn loạn hẻm Knockturn… Đức thế lực xâm nhập… Đã chưởng khống Vu Sư giới hơn phân nửa Voldemort không có chú ý Doug tinh lực, đợi đến hắn nghĩ đến cái gọi là hắc ám khế ước thời điểm đã là một tháng sau .“Cái kia gọi Will , thế nào ?” Màu đỏ ánh mắt nhìn ghé vào hắn dưới chân còn chưa trưởng thành Doug gia người thừa kế, một sẽ không vẽ hắc ám khế ước hắc ám khế ước gia tộc tương lai người thừa kế, sách.

“my lord, chúng ta…” Doug gia người thừa kế cố gắng phủ thấp thân thể mình.

“Crucio !” Voldemort không kiên nhẫn nghe đi xuống, nhất là loại này rõ ràng thất bại khẩu khí,“Đừng vì ngươi vô năng tìm lấy cớ, dẫn hắn tới gặp ta !”

“Nhưng là lord…” Doug gia người thừa kế còn muốn nói cái gì thế nhưng bị Crucio đột nhiên tăng lớn đau đớn đánh gãy .

“Ta nói, dẫn hắn tới gặp ta !” Voldemort nheo lại mắt, hắn không thích không nghe lời phế vật, nếu là cái kia gọi Will cái gì đủ thức thời, hắn không ngại cấp Doug gia đổi người thừa kế.

Tác giả có lời muốn nói: Mạch tử cảm giác đi ~ trả giá trung thành liền muốn có bảo hộ ~ khụ khụ, lại nói Godric tại mạch tử lý giải lực tuyệt đối không phải thánh mẫu ~~~~~~~

Tam đệ ngươi mau trở lại ~ không có ước thúc Mạc nương hẻm Knockturn thừa nhận không đến 233333333

Lão Ma Vương cùng Abr chuẩn bị sảm vào tới, càng ngày càng hỗn loạn Vu Sư giới cảnh báo xddddd

Song canh ~ cầu khen ngợi ~~~~~

Chương 120: Phiên ngoại ba mươi

Có phức tạp hoa văn môn bị đẩy ra, Wilton tầm mắt có thể đạt được là một mảnh ánh nến nhảy lên, phong phú nhung thiên nga khiến này gian tiểu phòng tiếp khách mỗi một mặt vách tường đều biến thành cứng nhắc mặt, không thể dựa vào khả năng tồn tại cửa sổ phán đoán bên ngoài thời gian. Wilton đi vào đi, hắn không có lựa chọn ngồi ở phòng trung gian tối dễ khiến người khác chú ý màu xanh đậm ghế salon trên, mà là đứng ở một bên, nhìn như không chút để ý huy động một chút tay trái, thanh âm một điểm cũng không che giấu.

Một tổ hoa thể ngân sắc con số theo hiển khi ma chú ở không trung nhảy lên,“Ba”, không biết từ nơi nào góc phát ra hoa nến bạo thanh, Wilton trạm tư tương đương phù hợp lễ nghi, thế nhưng tựa hồ từ hắn bị mang vào này gian phòng sau hắn nhất cử nhất động liền hiện ra thập phần biếng nhác. Thật giống như hắn căn bản là không phải bị hiếp bức, mà là đứng ở nhà mình tiểu phòng tiếp khách như vậy.

“Tê –” Có cái gì lặng yên không một tiếng động tới gần, đợi đến Wilton nghe được thanh âm thời điểm kia mạt băng lãnh đã quấn lên hắn cẳng chân.

“Hảo cô nương.” Ánh mắt xuống phía dưới, không chút nào ngoài ý muốn chống lại một đôi băng lãnh mắt dọc, đó là thuộc về kịch độc vô cùng Hắc Ma Vương xà. Nhưng là Wilton trên mặt như cũ treo ôn hòa cười, hắn thậm chí cúi xuống lấy ngón tay sờ sờ đối phương lạnh hoạt da.

“Tê –” Nagini bắt đầu rối rắm , làm một điều ma pháp xà tuy rằng nó trí lực tại ma pháp sinh vật trung coi như có thể, thế nhưng đem so sánh vu Vu Sư mà nói, nó còn kém được quá xa. Liền tỷ như hiện tại, nó chủ nhân khiến nó giống dĩ vãng như vậy dọa dọa người này, nhưng là này nhân chẳng những tuyệt không kinh hoảng, ngược lại như vậy vuốt ve chính mình. Nagini khó được bắt đầu tự hỏi, nó tuyệt không muốn cắn nhân làm sao được.

{ Nagini, trương miệng, đe dọa.} tê tê xà ngữ từ góc nào đó truyền ra đến, dù cho Wilton nghe không hiểu xà ngữ, thế nhưng kia trong thanh âm âm lãnh ác ý hoàn toàn không thêm che giấu.

“Voldemort Công Tước các hạ, ngày an.” Wilton như là hoàn toàn không cảm giác được uy hiếp, hắn hành lễ, tuyệt không để ý khi hắn cúi người thời điểm vừa lúc có thể đối thượng Đại Trương xà khẩu.

“Ngược lại là theo ta biết đến có chút không giống nhau,” Đạp ở phong phú trên thảm đôi chút thanh âm từ phía sau truyền đến, một người khác tiếng hít thở tới gần,“Tên của ngươi, Hắc Ma Vương cho ngươi giới thiệu chính mình cơ hội, vì của ngươi dũng cảm.” Nói xong hắn dùng xà ngữ mệnh lệnh Nagini trở lại hắn bên cạnh. Tiểu cô nương buông ra quấn quanh, nghe lời theo nam nhân an trí ở Wilton đối diện nhất trương tay vịn sô pha trung.

“Wilton. Berk,” Từ vừa bắt đầu đến bây giờ, Wilton trên mặt biểu tình liền không biến qua, hắn thanh âm rất ổn,“Hogwarts chưa tốt nghiệp học sinh, ta là Slytherin.”

“Ân?” Đợi một lát, phát hiện Wilton không có đi xuống nói ý tứ, Voldemort nâng nâng cằm, Wilton chú ý tới mũi hắn có chút mất tự nhiên hình dẹt, sắc mặt cũng là không bình thường xanh trắng.

“Không có cái gì là ta hẳn là hướng ngài giới thiệu , các hạ.” Wilton tuy rằng không có trở lại mặt trên vấn đề, nhưng hắn tư thái cố tình để người có thể cảm giác được hắn kia phân tôn kính. Vì thế Voldemort thậm chí đều không có trách tội hắn xưng hô — các hạ, trên thực tế từng cái Slytherin đều nên là hắn cấp dưới , chỉ có hắn Voldemort không cần phần.

“Nói nói của ngươi phụ thân cùng tình nhân.” Vì này phân khó được tâm tình, Voldemort triển hiện ra không giống tầm thường kiên nhẫn.

“Ta không có phụ thân, nếu ngài chỉ là Doug tiên sinh mà nói, ngài có thể dùng huyết thống ma pháp làm kiểm tra đo lường, giữa chúng ta không hề có quan hệ.” Wilton có hỏi có đáp,“Về phần ngài nói tình nhân,m… Nếu một dán lên đến máu bùn cũng coi như tình nhân mà nói, ta cũng không biết hắn tung tích.”

Bởi Doug gia đầu nhập vào, Voldemort đương nhiên biết Wilton mất đi dòng họ tiền nhân hậu quả, thế nhưng hắn vẫn là sử dụng một huyết thống ma pháp, quả nhiên, Wilton ma pháp tên thật cùng Doug hoàn toàn không có quan hệ .“Hắc ám khế ước quả nhiên danh bất hư truyền.” Cùng người thông minh nói chuyện không cần quá nhiều cong cong nhiễu, trên thực tế có thể thay đổi ma pháp tên thật tuyệt đối là Voldemort nhận Doug gia ban sơ nguyên nhân.

“Có lẽ ngài còn không biết càng thần kỳ , về… Doug gia không thể vẽ hắc ám khế ước bí mật.” Wilton mở miệng, hắn nói chuyện đồng thời liền khởi động đại não phong bế thuật. Quả nhiên, một trận đau đớn truyền đến, Wilton trên mặt biểu tình một chút không biến, hắn giơ lên chính mình tay trái — trên ngón áp út là một viên ngọc lục bảo bảo thạch nhẫn,“Các hạ, ta là Slytherin.” Hắn ý tứ rất minh bạch, nếu hắn dám đem lời nói đi ra liền ý nghĩa hắn lưu có đầy đủ chuẩn bị ở sau, tối thiểu là hắn cho rằng Voldemort đầy đủ cố kỵ chuẩn bị ở sau.

“Ngươi cho rằng ngươi đang nói chuyện với ai !” Tính tình tuyệt đối không tính là hảo Voldemort phẫn nộ huy động chính mình cánh tay, Vu Sư bào theo hắn lực đạo vẽ ra xinh đẹp đường cong. Wilton nhanh nhẹn tránh thoát bị đối phương ném ra đến ma chú, vô luận đó là cái gì hắn đều không muốn dùng thân thể mình đi thực nghiệm. Một, hai… Wilton đã cầm ra chính mình ma trượng một bên tránh né một bên tìm khe hở phản kích. Voldemort lại dứt khoát liên ma trượng đều không có sử dụng, chỉ dựa vào vô trượng vô thanh chú cùng vô trượng chú liền bức bách Wilton cực kỳ nguy hiểm.

Mười mấy hội hợp quá khứ, Wilton trên mặt cười đã ngưng trụ, hắn lồng ngực kịch liệt phập phồng, dù cho tại bạn cùng lứa tuổi, thậm chí tương đối với rất nhiều trưởng thành Vu Sư mà nói, Wilton đã rất cường đại , nhưng là cùng đã đứng ở Vu Sư giới đỉnh Voldemort so sánh, hắn còn có nhất định chênh lệch.

Bốn phía màn che tại hai người tranh đấu trung quỷ dị không có một chút tổn thương, Wilton tại vài đạo ma pháp khe hở trung bị buộc vào góc, Voldemort mặt bởi vì hưng phấn mang ra mười phần dữ tợn, nhìn thấy chính mình con mồi rốt cuộc rơi xuống hạ phong, hắn khí thế đạt tới đỉnh,“Thần phục với ta, hoặc là… Tử.”

Wilton có thể cảm giác được máu va chạm màng nhĩ thanh âm, hắn liếm liếm chính mình có chút khô khốc môi, lại giơ lên chính mình tay trái,“Các hạ, chiếc nhẫn này đến từ Đức, nếu ngài kiên trì mà nói, ta cam đoan ngài vĩnh viễn sẽ không biết cái kia bí mật.”

Đại khái sở hữu người lãnh đạo am hiểu nhất chính là não bổ, mà bệnh đa nghi trời sinh liền so người khác trung Voldemort càng là trong đó nhân tài kiệt xuất. Wilton chỉ nói “Đức” Hắn liền tự nhiên mà vậy nghĩ tới gần nhất phức tạp hắn hẻm Knockturn rung chuyển. Rất rõ ràng, trước mắt Anh quốc quốc nội đã không thể cùng thực tử đồ chống lại thế lực , cho nên đoạn thời gian trước hẻm Knockturn rung chuyển khiến Voldemort chỉ cho rằng Anh quốc nhiều một cỗ tân thế lực.

Nhưng là Wilton mà nói cho hắn tân suy đoán, hắn là biết Wilton bị giam lại thời gian , vừa vặn chính là tại hẻm Knockturn xuất hiện náo động phía trước, nếu đối phương thật là Đức đến thế lực, Voldemort miễn cưỡng khống chế được chính mình xuống tay Avada Kedavra nộ khí, như vậy hết thảy đều có thể giải thích rõ được .

“Đó là ai?” Hỗn loạn nộ khí thanh âm xông thẳng đi ra, Voldemort đã bắt đầu ở trong đầu loại bỏ hắn biết đến Đức có danh gia tộc .

“Ta không thể nói tên của hắn,” Wilton ngón tay ở không trung hư họa ra một tam giác, mặc kệ Voldemort là xuất phát từ cái gì tâm lý, thế nhưng hắn chỉ cần tin tưởng liền thành,“Các hạ, thỉnh ngài lượng giải.”

Voldemort đồng tử mạnh co rụt lại, hắn nhận thức cái kia ký hiệu, trên thực tế toàn bộ Âu Châu còn không có từ cái kia ký hiệu ảnh hưởng dưới thoát ly. Trên lịch sử là nói như thế nào ,“… Cùng Dumbledore quyết đấu, thất bại sau bị tù cấm tại Nurmengard….”“Gellert. Grindelwald…” Voldemort thanh âm khàn khàn.

Wilton không để ý Voldemort khí thế, hắn đoan đoan chính chính hành một lễ, thật giống như Gellert bản nhân liền đứng ở hắn đối diện,“Cảm tạ ngài lý giải.”

Voldemort nặng nề mà hít một hơi, hắn không ngốc, một dựa theo “Lịch sử” Hẳn là bị tù cấm tại Nurmengard tiền Ma Vương? Hắn mới không tin ! xem xem hiện tại thực tử đồ sở đạt tới độ cao đi, nếu có một ngày, nga, tuy rằng loại này khả năng tính cực nhỏ, nếu hắn ra vấn đề gì, Voldemort cũng tin tưởng hắn đám thủ hạ có đầy đủ trí tuệ bảo toàn chính mình.“Doug gia khiến ngươi rời đi là bọn họ tổn thất.” Nói đến cùng Voldemort vẫn là có được đầy đủ trí tuệ Hắc Ma Vương, trong vài cái hô hấp hắn khống chế chính mình cảm xúc, đối Wilton định vị cũng từ “Có lẽ có thể lợi dụng tiếp quản Doug gia đối tượng” Đến “Cần quan sát Thánh Đồ thế lực kẻ xâm nhập”.

“Cảm tạ ngài anh minh.” Wilton sửa sang lại một chút chính mình bị ma chú cắt được loạn thất bát tao áo choàng,“Vô luận Doug gia thế nào, đều đã theo ta không quan hệ .” Hắn trên mặt biểu hiện ra mười phần lạnh lùng,“Ta là Wilton. Berk, cũng chỉ là Wilton. Berk.”

Nhìn trước mắt đầy mặt lạnh lùng thanh niên, Voldemort có như vậy trong nháy mắt thấy được từng chính mình. Cái kia anh tuấn nam học sinh hội chủ tịch mang theo cái kia Muggle giống nhau như đúc danh tự đi vào kia gian thoạt nhìn rất ấm áp phòng làm việc. Hắn được đến là cái gì? Chán ghét cùng sợ hãi. Dựa vào cái gì, hắn nhưng là vĩ đại Slytherin truyền nhân, càng là so Muggle cao quý vô số lần Vu Sư a !

Tom. Riddle…. Tên này như là nguyền rủa như vậy bám vào tại Voldemort tự nhận cao quý trên linh hồn, hắn từng có bao nhiêu khát vọng đến từ huyết thống che chở, liền có nhiều phẫn hận tên này tồn tại. Mâu thuẫn tâm lý khiến Voldemort một phương diện lấy huyết thống vi vinh, một phương diện lại chán ghét Vu Sư giới kia vài chân chính thuần huyết Vu Sư — bọn họ rõ ràng có được nhiều như vậy tài nguyên, lại hoàn toàn không biết phát triển, cũng chỉ xứng quỳ tại hắn dưới chân hôn môi hắn góc áo !

“Như vậy, Berk tiên sinh… Ngươi có hay không hứng thú làm của ta học đồ?”volemort kéo về chính mình tư duy, hắn nhớ tới chính mình đến nay cũng chỉ có thể thông qua thay đổi danh tự trung chữ cái trình tự đến rời xa cái kia đáng chết danh tự, nếu hắn chiếm được Doug gia hắc ám khế ước bí mật đâu? Vừa rồi Wilton danh tự nhưng là đã toàn sửa lại .

“Vinh hạnh của ta.” Wilton không biết Voldemort tâm tư, thế nhưng này cũng không gây trở ngại hắn đại khái phán đoán chính mình trên người có đối phương muốn gì đó. Trực tiếp đem yêu cầu nhận xuống dưới, Wilton đến không lo lắng sẽ ra vấn đề gì, hắn lý giải chính mình, càng lý giải Moriarty, đối với hắn ái nhân mà nói, nước càng đục hắn chỉ biết càng hưng phấn.

Ngắn ngủi trong vòng vài ngày, Wilton đổi thân phận tin tức liền truyền khắp Vu Sư giới. Không nói thực tử đồ bên trong có bao nhiêu nhân đối với hắn hảo vận nghiến răng nghiến lợi, chính là Lucius cùng Snape đều có điểm theo không kịp như vậy tiết tấu biến hóa.

Không đợi mọi người phản ứng lại đây, một khác điều tin tức theo vào, vài ngày sau Voldemort đem tại Voldemort trang viên cùng hắn tân nhậm học đồ ký kết khế ước. Vì chúc mừng, thực tử đồ đơn phương tạm dừng tiến công một tháng.

Tác giả có lời muốn nói: Vì apec, cuối tuần trước chỉ nghỉ ngơi một ngày, lại thêm tận thế bên kia nói muốn giải v , mạch tử liền vội vàng đổi mới bên kia. Kết quả nhìn thấy đã lâu không xem bình luận nói mạch tử tam quan bất chính…..otz đời này lần đầu tiên bị nói tam quan bất chính… Cảm giác chân tâm phức tạp…

Khụ khụ, nói trở về, mạch tử cảm giác đi,v thúc tại không có hoàn toàn phân liệt tiền vẫn là có đầu óc , hơn nữa tam đệ liền tính lại lợi hại hiện tại ma pháp thượng tạo nghệ cũng không khả năng vượt qua v thúc. Bất quá tuy rằng ta thực lực tạm thời so ra kém, không chịu nổi một sẽ tính kế còn có một gì đều dám làm Mạc nương đâu ~v thúc ngươi hôm nay vì chính mình đào hố, ngày sau ngươi liền sẽ trả giá đại giới tut

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s