(CV.DM) Holmes 115-116-117

Chương 115: Phiên ngoại hai mươi lăm

Ai cũng không biết chiến tranh đến tột cùng là ngày nào đó cụ thể bùng nổ , xanh mơn mởn Hắc Ma dấu hiệu xác thật từ rất lâu phía trước bắt đầu liền tại Vu Sư giới hoặc là Muggle giới trong đêm đen thường xuyên xuất hiện , vô số mặc màu đen áo choàng Vu Sư cùng một đám khác hoàn toàn đối với chính mình dung mạo không gia che lấp Vu Sư cũng phát sinh như vậy mấy trường quy mô nhỏ hỗn chiến, thậm chí có một liền phát sinh tại Ma Pháp Bộ phụ cận.

Nhưng liền giống đèn dầu phía dưới địa phương vĩnh viễn là ánh sáng tối không thể chú ý đến , chỉ cần xung đột không có bị phóng tới ở mặt ngoài, Vu Sư giới đại bộ phận Vu Sư cùng Ma Pháp Bộ đều vui cảnh thái bình giả tạo. Người bị hại người nhà ngược lại là kích động, nhưng là thực tử đồ xuống tay mục tiêu nhiều là Muggle, dù cho Dumbledore cũng không thể tại phạm vi lớn phát ra xướng nghị — đánh bại tiền Ma Vương cố nhiên khiến hắn thanh danh đạt tới đỉnh núi, nhưng cũng khiến hắn trở thành Ma Pháp Bộ bộ trưởng phòng bị trên danh sách đệ nhất danh. Vào tình huống này, Dumbledore chỉ có thể tại tiểu phạm vi làm ra cảnh cáo, nguyện ý tin tưởng hắn các vu sư chậm rãi tụ ở cùng nhau, cuối cùng hình thành lấy Dumbledore sủng vật mệnh danh, này chính là Hội Phượng Hoàng .

Không có báo trước, không có cụ thể thời gian, có lẽ về sau Vu Sư giới cận đại sử bên trên đều không có một mỗ mỗ sự kiện làm dấu hiệu, chiến tranh phảng phất tại trong một đêm liền bạo phát. Đám thực tử đồ bắt đầu thường xuyên xuất nhập Vu Sư gia đình, càng ngày càng nhiều trên phòng ở không xuất hiện Hắc Ma dấu hiệu. Nhật Báo Tiên Tri chỉnh bản chỉnh bản thiếp ra “Mất tích nhân viên” Danh sách, đương nhiên cũng có thể nói là một loại khác trên hình thức cảnh thái bình giả tạo, chung quy mọi người đều trong lòng biết rõ ràng, kia vài cái gọi là “Mất tích”, tám chín phần mười là tan biến tại đồng dạng màu xanh Avada Kedavra dưới .

Chiến tranh thổi quét toàn bộ Vu Sư giới, Hogwarts cũng không có thể may mắn thoát khỏi. Dù cho các giáo thụ đã mấy lần cường điệu không cần đem tranh chấp mang vào trường học, nguyên lai càng nhiều chiến tranh cô nhi cùng gia đình lập trường đối lập tiểu vu sư nhóm ở giữa vẫn là xung đột không ngừng, nghiêm trọng nhất một lần thậm chí ném ra hắc ma pháp phạm trù nội cắt chú !

Dưới loại tình huống này, hàng loạt tiểu vu sư phân phân nghỉ học, nhất là hỗn huyết cùng Muggle huyết thống tiểu vu sư, dù cho bọn họ nghe nói thực tử đồ đối với bọn họ đặc biệt nguy hiểm thái độ, đem so sánh vu né tránh tại Hogwarts lý, bọn họ càng nguyện ý cùng bọn họ gia nhân ở cùng một chỗ.

Chiến đấu càng ngày càng bên ngoài hóa, nguyên bản chỉ là tại trong đêm đen hành tẩu đám thực tử đồ bắt đầu xuất hiện ở ban ngày, mặc mũ trùm thân ảnh thành quần kết đội du đãng tại Hogsmeade cùng Hẻm Xéo. Rất nhanh, các vu sư bắt đầu trở nên thần thái vội vàng, vô luận cái dạng gì lập trường Vu Sư cũng đều bắt đầu xuyên lên mũ trùm. Hẻm Xéo cửa hàng lấy một loại khó có thể tưởng tượng tốc độ bắt đầu điêu linh, còn sót lại mấy nhà cũng đem thương phẩm nâng lên đến một nguyên bản khó có thể tưởng tượng độ cao.

Hẻm Xéo suy bại ngược lại phụ trợ ra hẻm Knockturn phồn vinh, dù sao kia vốn là Hắc Vu Sư cùng hắc thị tụ tập địa, vô luận chiến tranh như thế nào kịch liệt, chỗ đó đều sẽ là người cầm quyền tối không muốn đụng chạm địa phương. Vốn hẻm Knockturn chính là việc không ai quản lý mang, vô luận là phương nào đều không có chiếm lĩnh chỗ đó ý nghĩa. Lại càng không muốn nói phiên chỗ đó không biết tích góp bao nhiêu năm tại ngầm thế lực , không chút khách khí nói, nếu hẻm Knockturn tự thành một thể mà nói, như vậy hiện tại Vu Sư giới chiến tranh chỉ sợ lập tức liền sẽ hưu chiến — hiện tại chỉ phân liệt bốn lần Voldemort rõ ràng còn không có điên về đến nhà, một khi thế chân vạc bất cứ hai phương tranh đấu đều sẽ chỉ là đối phương thứ ba thành toàn, ai đều không ngốc.

“Thế nào?” Xuất phát từ kế hoạch cần, Wilton cùng Moriarty đều không có rời đi Hogwarts, nếu không phải Snape cùng Lucius ký kết khế ước, hắn cũng sẽ không đồng ý một người trốn đến Muggle London.

“Không muốn buông tay lão hồ ly.” Moriarty tại hữu cầu tất ứng thất trên sô pha mở rộng chính mình,“Ngươi bên kia đâu?”

“Matt. Howard sao? Không có Malfoy gia, lắc lư Vu Sư gia tộc chỉ sợ vượt qua vị kia tưởng tượng.” Wilton đỉnh nhất trương không thuộc về mặt mình đối với gương đồ vẽ loạn mạt, không có sử dụng Vu Sư giới thành thục thuốc Đa dịch, tựa như Moriarty vừa nói , theo đó là tiểu gia tộc, tại quyết định liên quan đến chính mình gia tộc vận mệnh thời điểm cũng là cần một ít thành ý . Làm một đức duệ thuần Huyết Kế thừa nhân, sử dụng thuốc Đa dịch rõ ràng không phải một bày ra chính mình thành ý lựa chọn.

“Ngươi có thể xác định đại khái là bao nhiêu?” Phiên thân, Moriarty nhìn kia trương xa lạ mặt một chút biến trở về chính mình ái nhân, đột nhiên đối bản ứng khơi mào hắn hứng thú trận chiến tranh này cảm thấy nhàm chán.

“Không đến ba thành,” Wilton đem chính mình thu thập hảo, làm được Moriarty bên cạnh, người sau thói quen tính nằm sấp tiến hắn trong lòng,“Nhàm chán ?” Tuy rằng là câu nghi vấn, thế nhưng hắn khẩu khí lại rất khẳng định.

“Một chú định sẽ thất bại kẻ điên cùng một cố chấp người lãnh đạo, đúng vậy, nhàm chán thấu .” Moriarty thưởng thức chính mình ngón tay,“Lại nói tiếp bọn họ đều không có Sherlock hảo ngoạn, thậm chí còn so ra kém Lestrade…”

“Đó là ngươi nhị ca cùng đại tẩu,” Wilton thói quen tính sửa đúng,“Chờ thêm trong khoảng thời gian này chúng ta liền rời đi.” Hắn thực ra là biết đến, hiện tại lưu lại Vu Sư giới trên trình độ rất lớn là bởi hắn nguyên bản làm Doug gia cái kia Squib người thừa kế chấp niệm, tựa như hắn lựa chọn đi đến Hogwarts, lựa chọn tham dự vào này trường chiến tranh, hắn cố chấp dùng như vậy phương thức chứng minh từng chính mình tồn tại ý nghĩa.

“Được rồi… Nhớ kỹ ngươi từng nói .” Moriarty kéo dài thanh âm, trong lòng âm thầm đem cùng hẻm Knockturn kia vài từng thuộc về Godric thủ hạ gia tộc hướng phía sau thả phóng, dù sao là cấp chính mình gia tăng hứng thú , không tất yếu ngay từ đầu liền đem con bài chưa lật lượng đi ra.

Đúng vậy, thực ra từ vừa bắt đầu Moriarty từ Gringotts lấy ra kia tờ khế ước liền đầy đủ những người đó ngoan ngoãn nghe lời , dùng gia tộc cùng huyết mạch ký kết khế ước cũng không phải là vô cùng đơn giản dùng thời gian là có thể lau đi . Bất quá ngàn năm trước phụ thuộc vào Godric gia tộc ngàn năm sau lại cắm rễ ở hẻm Knockturn, này không thể không nói là một loại châm chọc.

Thế nhưng đối với chỉ là đương lạc thú mà nói Moriarty, hắn cũng không phải là ngay từ đầu liền lấy ra khế ước . Dựa vào thuốc Đa dịch biến hóa sau không hề có đặc điểm bề ngoài, Moriarty bày đủ thần bí lai khách khí tràng. Hắn không chút để ý đi đến những người đó trong điếm, lưu lại manh mối đầy đủ nhưng lại giống như thật mà là giả lời nói. Rất tự nhiên , hắn gợi ra kia vài cái gia tộc đương nhiệm gia chủ cảnh giác, có thể tưởng tượng, ước chừng ngàn năm thời gian, quyết định đối với này đột nhiên xuất hiện “Godric người thừa kế” thái độ những người đó liền thảo luận không ngắn thời gian.

Thời gian sở hao mòn điệu trừ ký ức còn có trung thành, trừ một nhà nhanh chóng cùng Moriarty liên hệ cũng tỏ vẻ chỉ cần thân phận được đến xác nhận liền đầu thành ngoài, còn lại mấy nhà đều có chính mình tiểu tâm tư. Lá gan lớn nhất một nhà thậm chí muốn mượn dùng Moriarty tên tuổi âm thầm đem mặt khác mấy nhà bỏ vào trong túi. Về phần gia tộc bọn họ trung kia một hai trương tổ tiên bức họa đề cập khế ước, này mấy đối cái kia thời đại khế ước hoàn toàn không có lý giải đám gia chủ căn bản là không để ý.

Nhìn hẻm Knockturn một tiểu bộ phận bởi vì chính mình tiểu tiểu tham dự trở nên giống như nấu sôi ma dược, Moriarty không thể nghi ngờ là rất có hứng thú , ở trên những người này, hắn ngửi được từng đồng loại hương vị, này cũng là vì cái gì hắn đối ở mặt ngoài chiến tranh rất nhanh mất đi hứng thú. Chính trị là thuộc về Mycroft chiến trường, nếu có thể lựa chọn mà nói, hắn càng thích cùng kia vài càng có sáng tạo tính nhân cùng một chỗ, liền tỷ như năm đó cái kia nghệ thuật gia. Tuy rằng cuối cùng hắn tính toán cùng hắn kết hôn trọng điểm lạn thấu , bất quá thu thập nhân thể một bộ phận sau đó lưu lại một trương dụng cụ làm bạch lạp bản thân vẫn là rất có ý tứ .

Hẻm Knockturn dị động không có gợi ra Dumbledore chú ý, ngược lại khiến Voldemort lưu tâm.

Tuy rằng song phương đều cam chịu hẻm Knockturn “Siêu nhiên” Địa vị, bất quá nên xếp vào nhãn tuyến vẫn là một đều không thiếu, chẳng qua bởi vì hẻm Knockturn đặc thù tính chất mà khiến cho xếp vào thành công đặc biệt thiếu là được.

Cố tình có như vậy một Voldemort thành công an □□ đi nhãn tuyến vào một ngày nào đó chiếm được một tin tức — có ngoại lai thế lực muốn thu long hẻm Knockturn . Này bình thường trộm vặt Vu Sư tại chiếm được tin tức này ngày hôm sau liền thấy được sử dụng thuốc Đa dịch sau Moriarty bóng dáng, loáng thoáng hắn nghe được một từ –“Khế ước”.

Này Vu Sư trung thành đem chính mình nhìn thấy nghe được đều đúng lúc báo cáo cho Voldemort,“Khế ước” Làm mấu chốt từ cũng thành công đi vào hiện tại chính đại sát tứ phương Voldemort tầm mắt.

“Orion, về khế ước, ngươi biết bao nhiêu?” Voldemort thống hận người khác đề cập chính mình lịch sử, thế nhưng hắn đồng dạng rõ ràng, đối với Vu Sư giới rất nhiều này nọ hắn xác thật so ra kém có dài lâu lịch sử thuần huyết.

“my lord,” Orion cung kính hành một lễ, làm có thể tiến vào thư phòng vài cái thực tử đồ chi nhất, Black gia gia chủ không thể nghi ngờ là kiêu ngạo , mà từ chiến tranh bùng nổ Black gia cướp đoạt đến tài nguyên càng là khiến hắn quyết tâm đi theo Voldemort đến cùng,“Hẻm Knockturn lịch sử có thể truy tố đến ngàn năm trước, có tin tức chứng minh bên trong rất nhiều cửa hàng đều đến từ ngàn năm trước một vị cường giả tùy tùng, về phần vị kia cường giả tính danh không có cụ thể ghi lại. Về phần khế ước…” Orion có chút do dự, hắn nhớ tới trước đó một đoạn thời gian bái phỏng chính mình nào đó tiểu gia tộc, trong giây lát cảm giác có một số việc tựa hồ rất xảo .

“Ngươi nghĩ tới cái gì, Orion, ta không thích ngươi đối với ta có điều giấu diếm !” Orion chần chờ bị Voldemort xem ở trong mắt, màu đỏ tươi ánh mắt vạch qua táo bạo, hắn miễn cưỡng đè nén xuống trực tiếp trực tiếp đem toàn tâm chú ném tới trước mắt trên người xúc động, đó là Black gia gia chủ, hắn hiện tại tối trung thành thủ hạ.

“lord, ta cũng không phải cố ý giấu diếm,” Orion cảm giác được Voldemort nộ khí, hắn cúi xuống thân mình hôn môi Voldemort góc áo,“Vu Sư giới hiện tại rất ít nhân biết, thực ra đối khế ước lý giải sâu nhất là từng một rất có danh, thế nhưng gần vài cái thế kỷ dần dần xuống dốc gia tộc, dù cho vài thập niên trước cái kia gia tộc từng tại khế ước phương diện từng có thành tựu, thế nhưng rất nhanh liền trừ khử .”

“Đó là ai?” Voldemort nộ khí bị hảo kì áp chế đi, trở nên là đối với chính mình chưa chưởng khống không hài lòng.

“Doug, cái kia gia tộc tên gọi là Doug, bọn họ gia chủ, đoạn thời gian trước vừa thỉnh cầu qua yết kiến.” Orion cúi đầu, có lẽ từ hôm nay sau Doug gia sẽ bắt đầu may mắn không phải, nhiều minh hữu không có gì không tốt, hắn sẽ nhượng Đạo Cách gia vĩnh viễn nhớ rõ, bọn họ xuất đầu là vì Black gia dẫn tiến.

Chương 116: Phiên ngoại hai mươi sáu

“Berk…” Mang theo bạo phá âm, Slytherin diếu một chỗ rẽ, Wilton nghe được thanh âm sau quay đầu, chợt lóe mà mất bạch quang, hắn mặt không chút thay đổi cúi đầu, xoay người, sau là phản kích toàn thân trói buộc chú.“Tháng này lần thứ tư…” Hắn nhìn bị chính mình ma chú đánh trúng cái kia bảy năm cấp Slytherin, nhanh chóng tại trong trí nhớ tìm kiếm ra hắn tư liệu, lại một thực tử Đồ gia hài tử sao?

“Ra chuyện gì, ta thân ái ~” Moriarty theo thường lệ chen tại Slytherin bàn dài phía cuối cùng Wilton ngồi ở cùng nhau, tại đại lễ đường không khí càng ngày càng khẩn trương hiện tại, hắn còn có thể tựa như thường ngày không nhìn dừng ở hắn trên người ác độc , hảo kì , khiêu khích hoặc là chán ghét ánh mắt tuyệt đối là Hogwarts kì ba .

“Tháng này lần thứ tư , không phải ngẫu nhiên; Sử dụng tất cả đều không phải trí mạng ma chú, hôm nay buổi sáng cái kia công kích giả trên người còn mang theo một mặt ấn có Black gia gia huy hai mặt kính.” Ỷ vào bọn họ người chung quanh thiếu, Wilton cứ việc đè thấp thanh âm, thế nhưng một chút không lo lắng bọn họ nói chuyện nội dung tiết ra ngoài,“Có người muốn ta.”

Là “Muốn ta”, không phải “Muốn ta mệnh”, này trong đó khác biệt Moriarty rất sâu sắc địa khu phân đi ra, một bên hướng bánh mì thượng mạt mứt quả, hắn một bên tự hỏi đến tột cùng là loại người nào như vậy ưu ái hắn bạn trai,“Tiểu Tây phất bên kia có vấn đề mà nói d tiên sinh sẽ cùng chúng ta liên hệ, ta là không có khả năng lộ ra về ngươi sự tình , Gellert cái kia lão kẻ điên hiện tại chỉ sợ ốc còn không mang nổi mình ốc,” Hắn vừa lòng nhìn đã muốn bị dâu tây tương cùng mật ong bao phủ bạch diện bao phiến,“Nếu tiểu Luke không điên mà nói, có khả năng nhất chính là ngươi thân ái gia nhân .” Vô luận là Lucius vẫn là Snape đều là bọn họ lợi ích thể cộng đồng, về phần Gellert, đừng tưởng rằng hắn thật không biết Abraxas đến tột cùng là như thế nào mất tích , liền hướng về phía tiền nhiệm Malfoy gia chủ đến bây giờ mới thôi đều không có xuất hiện ở Anh quốc liền biết Gellert ngày qua được sẽ có cỡ nào “Phấn khích”.

“Ta không biết ta có cái gì đặc biệt đáng giá bọn họ coi trọng gì đó.” Wilton hai tay khoát lên cùng nhau, hình thành một đỉnh tháp để ở trên cằm, như vậy cùng Sherlock tự hỏi khi tương tự tư thế mang cho hắn một loại đến từ Holmes gia an ủi,“Bọn họ hiện tại có một danh chính ngôn thuận người thừa kế, như vậy rất tốt.”

“Đừng quên chúng ta thân ái d tiên sinh cái kia cảm động sâu vô cùng cố sự, có lẽ kia khiến hiện tại Doug tiên sinh có càng nhiều liên tưởng.” Moriarty đầu óc xoay chuyển rất nhanh, từng d tiên sinh chính là chủ động buông tay Doug gia dòng họ sau mới thành công vẽ hắc ám khế ước , lúc ấy tuy rằng hắn không có nói cho Doug gia gia chủ bên trong này nguyên nhân, nhưng là Doug gia gia chủ cũng không phải ngốc tử. Lại càng không muốn nói từ d tiên sinh cùng Wilton miêu tả trung, Moriarty tuyệt không hoài nghi đương nhiệm Doug gia gia chủ đối phục hưng hắc ám khế ước chấp niệm, thay lời khác nói, chẳng sợ chỉ là một suy đoán, cũng đủ hắn trả giá một vạn % cố gắng.

“Ta nhưng cho tới nay không biết hắn có như vậy hảo liên tưởng lực…” Biết phụ chi bằng tử, huống chi tại làm Squib từng năm tháng bên trong Wilton tiêu phí vô số thời gian nghiên cứu hắn từng phụ thân tâm tư, vô luận từ nơi nào góc độ xem người kia đều không là cái loại này giỏi về liên tưởng .

“Hắn không có không đại biểu người khác không có, đừng bị thân ái Sherlock lầm đạo , theo ý ta đến càng lớn khả năng là liên lụy,” Moriarty tin tưởng Wilton phán đoán, nếu Doug gia gia chủ không có như vậy sâu sắc tâm tư, như vậy hoặc chính là hắn từ người khác chỗ đó chiếm được nhắc nhở, như vậy chính là mèo mù vớ được chuột chết. Suy xét đến Doug gia đối với hắc ám khế ước mạc kiêng kị như thâm, Moriarty càng có khuynh hướng loại thứ hai khả năng.

Như vậy vấn đề cũng rất rõ ràng , là ai, vì cái gì nhất định phải đem Wilton — một đã buông tay Doug gia dòng họ từng Squib kéo vào chiến trường. Một danh điều chưa biết tiểu gia tộc thành viên, trên người mang theo ấn có Black gia gia huy hai mặt kính, ngốc tử mới có thể tin tưởng “Đem Wilton mang đi” Sự tình cùng thực tử đồ không quan hệ.

“Bây giờ còn chỉ là một phương diện chú ý, bất quá tương lai…” Wilton minh bạch Moriarty ý tứ, hắn thói quen tính lấy tay gõ bàn dài, ánh mắt từ trên bàn giáo viên đảo qua, tại Dumbledore chỗ trống thượng dừng một lát,“Thân ái , khả năng chúng ta cần trước tiên ly khai.” Lưu lại Hogwarts một phương diện là vì Moriarty ngoài ý muốn “Thu mua” không thiếu Hufflepuff đều còn tại, một phương diện khác tuy rằng bọn họ tại London biệt thự cũng coi như an toàn, nhưng là Hogwarts rõ ràng càng có ý tứ.

Bất quá hiện tại này ngoài ý muốn trừ sau, nếu Wilton không tính toán càng nhiều bại lộ chính mình thực lực mà nói vẫn là tốt nhất rời đi, chung quy thân là một vài năm thành tích không hiện Slytherin, tránh thoát ba bốn lần kế hoạch không đủ chu mật trảo bộ kế hoạch còn có thể miễn cưỡng nói là Merlin chiếu cố, nhưng muốn là sáu lần, bảy lần đều còn bắt không được đó chính là thực lực vấn đề .

Lại thêm Voldemort làm rõ tại Slytherin nhận người hiện tại, một không muốn xuất đầu thực lực cường đại Slytherin đại biểu trừ không ổn định chính là nguy hiểm. Nói trắng ra là, chỉ cần Wilton không lựa chọn trở thành thực tử đồ hoặc là nhận thực tử đồ mời chào, như vậy vô luận hắn trở thành Hội Phượng Hoàng mời chào đối tượng vẫn là tự do tại hai đại trận doanh ngoài, Voldemort đều dung không dưới hắn.

Nghĩ rõ ràng điểm này, Wilton cùng Moriarty thật rõ ràng lựa chọn nghỉ học. Dumbledore không ở trường học, bị gia tộc buông tay tiểu vu sư cùng thuần túy Muggle huyết thống bị sợ hãi người yêu song song quyết định rời đi không có gì không dễ lý giải . Tuy rằng đối mặt Moriarty sợ hãi bộ dáng McGonagall giáo thụ rất là làm một phen cố gắng giữ lại, thế nhưng đối phương một bộ chết cũng muốn chết ở Muggle giới thái độ cuối cùng khiến nghiêm túc Gryffindor viện trưởng cái gì đều chưa nói ra.

Bốn người tổ ngược lại là ngoài ý muốn tại Moriarty chuẩn bị thu thập đồ đạc rời đi thời điểm rơi vào quỷ dị trầm mặc, rất lâu sau James mới nói một câu,“Tin tưởng tà ác Slytherin độc xà ngu xuẩn, sớm muộn gì chết ở Slytherin trong tay.”

Moriarty ngoài ý muốn từ không được tự nhiên thuyết minh trung nghe ra một tia quan tâm, nói đến cùng đều vẫn là không tốt nghiệp hài tử, Moriarty đối với bọn họ đến nói là cần bảo hộ cùng chiếu cố Muggle huyết thống, bị Snape châm chọc “Vĩnh viễn không nhớ được giáo huấn” Gryffindor tiểu sư tử rõ ràng ở một khắc này xem nhẹ nhiều năm qua bọn họ cùng Moriarty ở giữa đấu tranh chưa từng có chiếm qua thượng phong sự thực.

“Một lời khuyên nga ~ tiểu miêu mễ nhóm ~” Hiếm thấy Moriarty quyết định hảo tâm nói chút gì,“Ngàn vạn đừng cùng cái kia gọi là Evans hài tử dựa vào được quá gần nga, sẽ mang đến vận rủi .” Căn cứ này vài năm đối ma pháp lý giải, Moriarty cũng không hảo nói đã cải biến sau dự ngôn còn hay không sẽ phát sinh. Duy nhất hắn có thể xác định là, nếu Potter không cùng cái kia Evans kết hôn, như vậy một khi Harry. Potter sinh ra không phải đã định sự thật, dự ngôn khẳng định sẽ không dừng ở không tồn tại trên người.

“Lily là của ta, ngươi khiến cái kia đáng chết Snivellus hết hy vọng đi !” James đầu tiên là mộng một chút, sau hắn đột nhiên nghĩ đến Snape cùng Wilton là “Hảo hữu”, bởi vậy Moriarty mà nói trực tiếp bị hắn lý giải thành tuyên chiến. Nói cũng kỳ quái, rõ ràng bởi vì Moriarty cùng Wilton tham gia dẫn đến Snape cùng Lily từng năm làm bất hòa. Khả bởi Lily cho tới bây giờ đều không có nhận James theo đuổi dẫn đến này Potter gia nam hài như trước đem Snape làm duy nhất cạnh tranh đối tượng — ai khiến trừ Snape ngoài Lily thế nhưng không có quan hệ càng thêm thân cận nam sinh đâu.

“Cỡ nào khả ái cố chấp, kiên trì đi xuống cuối cùng sẽ có điều thu hoạch .” Moriarty nháy mắt mấy cái, hảo tâm trở thành lòng lang dạ thú cũng không khiến hắn sinh khí, nói đến cùng hắn bất quá chính là nhất thời quật khởi, đối phương có nghe hay không đối với hắn đều không có gì quan hệ là được.

Wilton cùng Moriarty rời đi không có gợi ra quá nhiều người chú ý, bái Doug gia đối Wilton sai lầm phán đoán, trước mấy nhóm nhân “Sai lầm” Rất nhanh bị giải đọc thành đại ý cùng đối phương vận khí rất hảo, nếu không phải Doug gia đương nhiệm người thừa kế nhất quyết không tha, giống Wilton như vậy “Miễn cưỡng” Tiến vào Slytherin lại đắm mình theo một máu bùn giảo hợp cùng một chỗ, đặc biệt tại hiện tại thực tử đồ tiền cảnh một mảnh đại hảo dưới tình huống, hắn cư nhiên còn vì cái kia máu bùn ly khai Vu Sư giới ! cái này vốn bất quá là vì thi ân với tân đầu nhập vào gia tộc Orion triệt để đem Wilton ghi hận lên, nhất quán tâm nhãn không lớn Black gia đương nhiệm tộc trưởng tính toán phái người nhìn thẳng Wilton cùng Moriarty hành tung, tìm thích hợp “Địa điểm” Chương hiển một chút Black gia quyền uy.

Chỉ là không đợi hắn an bài hảo lần này “Vũ đài”, Voldemort một triệu hoán liền khiến hắn một lần nữa định nghĩa Wilton ý nghĩa — từ chiến tranh tình thế đối với bọn họ có lợi bắt đầu liền đem lực chú ý bắt đầu chuyển hướng mặt khác phương diện Voldemort cư nhiên đơn độc điểm Wilton danh tự, tuy rằng Voldemort nguyên nói là “Cái kia từng Doug gia Squib”, nhưng là Orion tuyệt không hoài nghi hắn chủ nhân muốn người nếu tại hắn trong tay ra vấn đề gì chờ đợi Black gia sẽ là cái gì kết cục.

“Đúng vậy,my lord, ta sẽ đem hắn mang cho ngài.” Orion lưng thâm thâm cung , rời đi Voldemort thư phòng phía trước, hắn đuôi mắt đảo qua Doug gia người thừa kế tuổi trẻ mặt. Đến tột cùng là cái gì khiến hắn chủ nhân cho này cơ hồ xuống dốc gia tộc như vậy ban ân, lại là bởi vì cái gì cái kia Squib gợi ra chủ nhân chú ý? Orion không biết, thế nhưng hắn minh bạch hắn cần làm chỉ là chấp hành.

Vì lưu lại đầy đủ mê hoặc người khác chứng cớ, Wilton cùng Moriarty cũng không phải cùng nhau rời đi Hogwarts . Moriarty đi trước, theo sau Wilton cùng rời đi. Bởi bọn họ không phải bình thường ly giáo, cho nên hảo tâm giáo thụ mang theo bọn họ ly khai Hogwarts phạm vi sau di hình đổi ảnh đi Hẻm Xéo, Moriarty thật rõ ràng trực tiếp xuyên qua cổng vòm trở về Muggle London, mà Wilton rời đi thời điểm lại gặp phiền toái.

“Này không có gì, từ trước vài ngày bắt đầu nơi này liền khi linh khi mất linh .” Wilton cùng giáo thụ phân biệt sau đứng ở vài cái Vu Sư bên cạnh, trong đó một nam vu nhìn nhìn hắn tùy ý mở miệng.

“Gặp quỷ chiến tranh.” So sánh nam vu trấn định, bên cạnh cầm một rổ vu nữ rõ ràng nôn nóng nhiều, nàng một chân càng không ngừng ở trên sàn nhà cọ đến cọ đi,“Xem tại Merlin phân thượng, liền không có thể có người đến tu tu sao !”

Từ bọn họ đối thoại trung, Wilton dễ dàng lý giải đến xuất nhập Hẻm Xéo cùng Muggle London cổng vòm tường xảy ra vấn đề, nguyên nhân không rõ. Hắn ánh mắt thói quen tính chung quanh đánh giá, tuy rằng hắn không tưởng Sherlock như vậy am hiểu cách suy diễn, thế nhưng từ nhỏ tại Holmes gia trưởng đại, hắn đã thói quen tùy thời thu thập chung quanh khả năng tin tức lấy dùng ngắn nhất thời gian làm ra phán đoán.

“Merlin a…” Mặt sau giống như có người nào đó theo kịp , đồng dạng là không kiên nhẫn khẩu khí, Wilton chú ý tới cổng vòm bên cạnh cong vẹo khấp khiểng chồng lên kệ hàng mặt sau có không lớn bóng dáng, theo thứ đó di động bóng dáng cũng tại hơi hơi rung động. Wilton hơi chút đổi góc độ, không sai được, cái kia hình dạng cùng đại khái cái kia vị trí, hắn trong giây lát nhớ tới từng nhìn thấy [ Harry. Potter ] hệ liệt trung một hình ảnh, đây là một âm mưu, hắn mỗi một căn thần kinh đều bắn lên, hắn tất yếu lập tức rời đi !

Chương 117: Phiên ngoại hai mươi bảy

“Động thủ !” Wilton phản ứng không thể nói là không nhanh, nhưng là dù sao cũng là có tâm tính vô tâm, trải qua trong khoảng thời gian này chờ đợi, cổng vòm cổng đã tụ tập mười mấy người, cho nên Wilton vừa có đi ra ngoài động tác trong đám người liền có nhân hạ đạt mệnh lệnh.

Wilton không cần suy nghĩ liền ném ra một tăng mạnh bản huỳnh quang lấp lóe, cùng từng hắn tại Muggle giới sử dụng đạn lóa tương tự hiệu quả lập tức khiến phụ cận Vu Sư đều lâm vào ngắn ngủi thị manh.

“Đáng chết…”

“A !”

“Này đến tột cùng là sao thế này…”

“Merlin a !” Nam nam nữ nữ rít the thé mắng chửi liên tiếp, trung gian còn có một chua ngoa đến mức có chút quá phận giọng nam càng không ngừng lặp lại,“Bắt lấy hắn, bắt lấy hắn…”

Tại một mảnh hỗn loạn trung Wilton chạy tới cổng vòm đám người bên cạnh, cường quang chú tuy rằng dùng tốt, thế nhưng nó có tác dụng trong thời gian hạn định cũng là có hạn , Wilton lấy không chuẩn đối phương đến tột cùng có bao nhiêu nhân, bất quá hắn cũng không phải không có con bài chưa lật .

“Chính là hắn !” Quả nhiên, liền tại hắn kéo chặt trên người mũ trùm chuẩn bị rời đi đám người phạm vi thời điểm, ngoài vài mét vang lên một cái khác xa lạ giọng nữ, Wilton vội vàng đảo qua, thanh âm truyền đến địa phương đứng ba năm mặc màu đen áo choàng mang mũ trùm thân ảnh. Tuy rằng như bây giờ trang điểm cơ hồ thành Vu Sư bên ngoài tiêu chuẩn trang bị, nhưng là Wilton biết mấy người kia là không đồng dạng.

“Merlin a ! là Hắc Ma dấu hiệu !” Quả nhiên, vài phút sau, chợt cất cao âm lượng rất tốt thuyết minh hiện tại Wilton gặp phải trạng huống — kia vài bị cường quang chú kích thích được mãn nhãn nước mắt Vu Sư tại miễn cưỡng khôi phục mơ hồ thị lực đồng thời liền nhìn thấy không trung nổi lơ lửng gần nhất tại Vu Sư giới gợi ra huyết vũ tinh phong màu xanh biếc dấu hiệu.

Không có một câu lời vô nghĩa, cũng không tính toán quan tâm một chút đối phương đến tột cùng là vì cái gì tìm tới chính mình , Wilton một bên hướng phía sau ném chướng ngại tầng tầng, một bên cố gắng hướng kia vài cái thực tử đồ trái ngược hướng chạy. Đối phương rất nhanh liền minh bạch hắn ý đồ, cầm đầu nữ nhân dặn bên cạnh nam vu vài câu, cái kia nam vu trực tiếp xoay người ly khai.

Ngã tư đường hai bên còn tại buôn bán vài cái cửa hàng đều bận rộn không ngừng treo lên “Quan điếm” bài tử, bất đồng với Muggle giới vỏn vẹn dùng cho thuyết minh hiệu quả, loại này thật sự luyện kim kết quả sẽ ở cửa hàng cổng hình thành một quy mô nhỏ phòng ngự pháp trận, tuy rằng gặp được cường liệt công kích nó như trước sẽ mất đi hiệu lực, nhưng là ứng phó loại này không phải đối với nó đến ngẫu nhiên tiết lộ tới được ma chú xác thật đủ rồi.

Wilton đại não nhanh chóng vận chuyển lên đến, cho tới bây giờ hắn sử dụng ma chú đều còn phù hợp hắn niên kỉ cùng lịch duyệt, tên kia nam vu rời đi hắn đương nhiên xem ở trong mắt, suy xét đến Hẻm Xéo địa hình, Wilton một điểm đều không hoài nghi chính mình sẽ ở kế tiếp hoặc là hạ hạ đầu phố bị hai đầu vây đổ.

Làm sao được? Wilton ánh mắt nheo lên, hắn thực ra cũng không phải rất lo lắng, không nói tại hắn áo choàng tả cổ tay áo ám trong túi có một đi thông Muggle London biệt thự cửa chìa khóa, tại hắn trên cổ còn treo một trải qua Lucius cho phép, có thể trực tiếp đi thông Malfoy trang viên . Dù cho không tính này hai, nghĩ biện pháp chạy vào hẻm Knockturn, một bình thuốc Đa dịch lại thêm đã bị Moriarty thu phục mỗ gia điếm điếm chủ, Wilton muốn thoát khỏi tình cảnh hiện tại không phải không có cách nào .

Nhưng là kia đáng giá sao? Wilton trên mặt như cũ treo ôn hòa cười, trên tay hắn ma chú không ngừng, nhanh chóng ở trong lòng cân nhắc mỗi một loại phương pháp lợi hại. Cửa chìa khóa khẳng định là cuối cùng thủ đoạn, hẻm Knockturn sự tình tại có thể dưới tình huống hắn đồng dạng không tưởng bại lộ, lại thêm hắn còn không tưởng hiện tại liền biểu hiện ra vượt qua chính mình tuổi năng lực… Mơ hồ nhìn thấy phía trước giao lộ màu đen góc áo Wilton trên mặt tiếu ý gia tăng, có lẽ hắn có thể tương kế tựu kế, xem xem đến tột cùng hắn là bởi vì cái gì bị coi trọng ?

“Chướng ngại tầng tầng, Expelliarmus…” Tránh thoát đối diện nam vu toàn tâm chú, Wilton nhìn qua bởi vì này dạng một trì hoãn dừng cước bộ, hắn ném ra ma chú đồng dạng bị đối phương tránh thoát, thế nhưng liền như vậy nhất đốn công phu, phía sau vài cái Vu Sư đến.

Phía trước Vu Sư dùng ma trượng chỉ hắn, mặt sau Vu Sư đang tại hình thành một hình quạt vây quanh.

“Các ngươi vì cái gì muốn bắt ta?” Wilton thở hồng hộc nói, vừa rồi trên mặt ôn hòa tiếu ý như là chưa từng xảy ra, trừng lớn ánh mắt xứng với tái nhợt sắc mặt, thấy thế nào như thế nào một bộ kinh hãi biểu tình.

“Xem ra ngươi còn không tính rất xuẩn !” Phía sau giọng nữ mang theo chút cao ngạo, không biết ai sử dụng cái gì, màu xanh đậm dây leo đột nhiên từ Wilton dưới chân sinh trưởng đi ra, rất nhanh liền quấn lên.

“Hỏa diễm hùng…” Wilton ma chú niệm đến một nửa liền bị một vô thanh chú đánh trúng , miệng của hắn mấp máy đóng mở, nhìn qua có vài phần như là mất nước ngư.

“Crucio !” Giọng nữ không chút do dự niệm ra toàn tâm chú, Wilton ngũ quan đều vặn vẹo , hắn nửa người dưới bởi vì dây leo trói buộc mà không thể di động, bởi vậy hắn nửa người trên bắt đầu kịch liệt giãy dụa.

“Jasmine, chúng ta cần phải đi.” Phía sau có người đề nghị,“Đừng quên chủ nhân muốn sống .”

“Dù cho cùng máu bùn xen lẫn cùng nhau hắn vẫn là một thuần huyết, bất quá là Crucio mà thôi.” Giọng nữ bởi vì bị đánh gãy mà có chút mất hứng, nàng trong thanh âm lộ ra tràn đầy ác ý. Có lẽ là vì chương hiển nàng quyền uy, ước chừng năm phút đồng hồ sau nàng mới nói “Finite Incantatem”.

Wilton thượng thân uể oải xuống dưới, nhìn qua nếu không phải bởi vì nửa người dưới dây leo chống đỡ hắn sớm liền ngã bệt xuống đất .

“Phế vật !” Giọng nữ cao ngạo say cuối cùng tổng kết, phía sau vài cái Vu Sư lần lượt sử dụng toàn thân trói buộc chú cùng mặt khác một ít chú ngữ, rất nhanh, Wilton liền thành bọn họ tù nhân. Không ai chú ý tới, y theo Wilton vừa rồi đau đớn trình độ, hắn sớm liền nên là đầy người mồ hôi . Nhưng là cố tình trừ suy yếu, Wilton toàn thân không có một tia ướt át.

Wilton “Mất tích” tin tức rất nhanh liền truyền đến Muggle London, tuy rằng ngày đó hiện trường Vu Sư không thiếu, thế nhưng bởi đối Muggle giới lý giải quá ít, ngược lại không ai nghĩ đến thông tri Moriarty.

“Cho nên hắn liền bị mang đi ?” Nói lời này thời điểm Moriarty nửa nằm ở trên sô pha, đối diện Snape hiếm thấy không có lưu lại ma dược phòng thí nghiệm, mà là ngồi ở hắn đối diện.

“Từ trên tình báo xem, đúng vậy, Wilton không có nhiều làm phản kháng, ta còn cho rằng đây là kế hoạch một bộ phận,” Trong tay hắn hai mặt kính bên trong, càng ngày càng thành thục đương nhiệm bạch kim gia chủ niết niết mũi,“Hiện tại xem ra là lâm thời khởi ý.” Người khác không biết hắn còn không biết Wilton thực lực sao? Bị như vậy dễ dàng mang đi tuyệt đối là hắn cố ý .

“Nhà ta thân ái cư nhiên cứ như vậy bỏ xuống ta chính mình tìm việc vui đi, thật đúng là vô tình.” Moriarty bĩu môi, ngữ khí lại là oán giận lại là ngọt ngào,“Ngươi nói hắn phải chăng coi trọng người nào khác, nga, này thật đúng là rất không để người yên tâm ! may mà ta còn có thân ái Tiểu Tây phất, bằng không của ta sinh hoạt đáng chết cỡ nào nhàm chán.” Nói xong hắn trước mặt Lucius mặt từ Snape chạy mị nhãn.

Từ từ Lucius nơi nào biết Wilton bị thực tử đồ mang đi cố ý đi ra làm bạn Moriarty Snape mặt không chút thay đổi đứng dậy, chuẩn bị hồi hắn ma dược phòng thí nghiệm, quả nhiên hắn là đầu bị cự quái đạp hắn mới có thể cảm giác lúc này Moriarty là cần nhân làm bạn .

Hai mặt kính bên kia Lucius tuy rằng nhìn không thấy Snape phản ứng, nhưng hắn là biết nhà mình tiểu ái nhân liền ngồi tại Moriarty đối diện ,“Ta nghĩ đến ngươi rõ ràng đó là của ta khế ước giả.” Hắn tại “Khế ước giả” Từ này càng thêm trọng âm.

“Tiểu Tây phất mặt không chút thay đổi bộ dáng rất hảo xem a,” Moriarty liếm liếm miệng mình,“Thật muốn biết xé ra trên mặt hắn bình tĩnh sau sẽ là cái gì đâu ~”

Lucius biểu tình nghiêm túc lên, đại não phong bế thuật theo bản năng vận chuyển lên đến. Hắn đương nhiên không có bỏ qua Moriarty trong mắt thật sự hứng thú, thời gian dài như vậy tiếp xúc xuống dưới, hắn rất minh bạch đối diện người kia không phải nói đùa. Liền tính bọn họ ký kết hắc ám khế ước, liền tính bọn họ đã nhận thức vài năm , thế nhưng chỉ cần không vi phạm khế ước trung quy định thương đến tính mạng, Lucius biết, trừ Wilton, Moriarty vô luận đối với hắn vẫn là Snape, cái gì đều làm được.

Đáng thương bạch kim gia chủ hoàn toàn không rõ, thực ra theo đó là Wilton, tại khả năng dưới tình huống Moriarty cũng là cái gì đều làm được .

“Tóm lại này tại kế hoạch ngoài, ta cần xác nhận không có khác ngoài ý muốn.” Lucius gõ gõ xà trượng, cằm hơi hơi giương lên, Malfoy gia chủ tư thế tuyệt đối là hắn tâm lý theo bản năng một loại bản thân bảo hộ.

“Đừng lo lắng, ta thân ái tiểu Luke, chỉ là một điểm ngoài ý muốn nho nhỏ, nhân sinh tổng là cần chút ngoài ý muốn mới có ý tứ .” Moriarty là thật cảm giác vui vẻ, khó trách hắn như vậy thương hắn Gia Uy Nhĩ Đốn. Vốn trận chiến tranh này cũng đã bắt đầu khiến hắn cảm giác không có ý tứ , lại thêm “Bị bắt” Rời đi Hogwarts, Moriarty trong lòng đối chỉnh sự kiện cảm thấy phiền chán.

Hắn luôn luôn đều không là cái gì hảo tính tình nhân, một khi hắn cảm giác phiền chán , liền tổng thích kéo người khác cùng nhau đối với này thế giới cảm thấy phiền chán, mà cách hắn gần nhất nhân thường thường sẽ là hắn trước hết thực nghiệm đối tượng.

May mà nhà hắn thân ái thông minh, Moriarty tách ra hai mặt kính liên hệ sau hứng trí bừng bừng dùng ma trượng ở trên bản đồ chọc đến chọc đi, vô luận Wilton thật sự là ý tưởng là cái gì, hắn đơn phương “Bị bắt” Không thể nghi ngờ là tại hướng Moriarty phát ra một tín hiệu — tới tìm ta đi. Luôn luôn đều sắm vai người xấu nhân vật Moriarty trong giây lát có một loại chính mình lần này là dũng sĩ, chuẩn bị tùy thời cứu vãn công chúa cảm giác.

“Nga, ta trong lòng vĩnh hằng bất diệt tinh thần, đừng lo lắng, của ngươi kỵ sĩ đã ở trên đường .” Trạc vài cái sau Moriarty mạnh đứng lên, hắn cánh tay trái hướng về phía trước mở rộng, gót chân dùng lực, kéo động thân thể hắn như là mời một vị thục nữ khiêu vũ dường như tại chỗ chuyển một vòng tròn,“Ta đã đợi không kịp chúng ta vũ hội .”

Làm duy nhất người xem, treo tại trên tường d tiên sinh lại có một loại chính mình chỉ số thông minh không đủ cảm giác, tựa hồ từ vừa bắt đầu hắn liền không biện pháp phán đoán chính xác cái kia từng Doug cùng hắn tuyển định bạn lữ phản ứng.“Của ngươi bạn lữ bị thực tử đồ bắt.” Hắn nhịn không được mở miệng nhắc nhở, bị trảo, nhất là điểm danh bị trảo ý nghĩa cái gì hắn cảm giác chính mình không cần giải thích.

“Chỉ có ác long đủ cường đại dũng sĩ mới có tồn tại giá trị không phải?” Moriarty cao hứng cực, hắn khóe môi một kình dưới đất dương,“Nhà ta thân ái nhất định cũng đợi không kịp .” Nói xong hắn mặc áo choàng trực tiếp đi ra ngoài .

Nhìn hắn bóng dáng,d tiên sinh lần đầu tiên hoài nghi chính mình tình yêu quan, chẳng lẽ chính là bởi vì hắn không có cho đối phương đầy đủ kích thích người kia mới cuối cùng rời đi hắn sao…

Tác giả có lời muốn nói: Viết xong này chương mạch tử thầm nghĩ nói… Mạc nương ngươi vì sao phải buông tay trị liệu a a a a a a a !

Cấp tam quan bị vặn vẹo d tiên sinh điểm sáp… Cấp bị đùa giỡn Snape điểm sáp… Cấp đáng thương Lucius điểm sáp… Còn có v thúc… Làm thú vị cung cấp giả… Mạch tử chỉ có thể nói chúc ngươi may mắn [ nến sáp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s