(CV,DM) Holmes 112-113-114

Chương 112: Phiên ngoại hai mươi hai

Linh hồn… Cưỡng chế buộc định? Vài cái từ nhanh chóng hấp dẫn Wilton bọn họ lực chú ý, Lucius càng là trên mặt biểu tình biến đổi, trong tay xà trượng không ngừng mà vung, vô số bất đồng nhan sắc quang dừng ở Snape trên người, về phần chính hắn… Ha ha, đã trở thành Malfoy gia chủ hắn cho tới bây giờ trên người phòng ngự vật phẩm trang sức đều không có phản ánh liền thuyết minh tối thiểu tại Malfoy gia năng lực trong phạm vi là không có vấn đề .

“Giải thích.” Snape đem chính mình “Tân hôn trượng phu” Không để ý chính mình ngược lại đem hắn đặt ở đệ nhất vị hành động mà gợi ra có chút là lạ cảm giác áp chế, ngược lại đem lực chú ý tập trung tại d tiên sinh trên người, bọn họ cũng đều biết d tiên sinh thân phận, cũng không lo lắng đối phương sẽ lừa bọn họ.

“Chậc chậc,” Như là phát hiện cái gì chuyện thú vị,d tiên sinh lộ ra đầy mặt không có hảo ý,“Các ngươi có thể xem xem kia tờ khế ước, theo lý thuyết Wilton hẳn là có thể chú ý tới , a…”

Căn bản không đem mặt sau khiêu khích khẩu khí coi trọng, Lucius tại xác định hắn dùng tại Snape trên người kiểm tra đo lường ma chú tất cả đều bình thường sau thật rõ ràng đem khế ước đưa qua, có bọn họ phía trước hắc ám khế ước tại, Lucius không lo lắng Wilton đối với bọn họ có uy hiếp.

Này vẫn là Wilton lần đầu tiên như vậy gần gũi đánh giá này tờ khế ước, vừa rồi Lucius lấy tới được thời điểm bởi vì đề cập Malfoy gia riêng tư, cho nên hắn cũng rất biết điều không có thấu đi lên, bất quá hiện tại tình huống bất đồng . Thật đem khế ước lấy đến trong tay, Wilton mới từ mặt trên ngân sắc đường cong trung cảm giác ra một loại hắn đã tương đương quen thuộc dao động,“Doug gia sản xuất hắc ám khế ước,” Hắn mở to mắt, khống chế chính mình ma lực ở trên tấm da dê họa ra một quỷ dị ký hiệu, sau Lucius bọn họ liền nhìn thấy trên tấm da dê ngân sắc đường cong đều ly khai chính mình vị trí, cũng cuối cùng ở trung gian hợp lại thành Doug gia gia huy,“Xem như kí tên.” Wilton cuối cùng giải thích.

Dựa vào chính mình đối với hắc ám khế ước không nhiều lý giải, Lucius bởi vì vinh quang dược tề che giấu qua sắc mặt đã toàn trắng, lừa gạt ma pháp, trả giá đại giới… Chính hắn tra xét không ra đến vấn đề, nghĩ như vậy hắn mạnh bắt được Snape cánh tay, lại ở một khắc sau buông lỏng ra, có lẽ còn không phải xấu nhất tình huống, hắn tin tưởng Malfoy gia tổ tiên sẽ không đem thật sẽ thương hại gia nhân khế ước đặt ở tàng thư trong phòng không hề có nhắc nhở.

“Không hổ là Malfoy gia …”d tiên sinh “Gia chủ” Hai chữ còn chưa nói đi ra liền bị Lucius đánh gãy ,“Hắc ma pháp, đại giới đã bị thanh toán có phải hay không?” Hắn nhớ tới d tiên sinh ngay từ đầu nói lời nói.

d tiên sinh rõ ràng còn muốn nói cái gì đó, bất quá bị Wilton một ánh mắt kéo lại, mang theo điểm ủy khuất,d tiên sinh trả lời phải có chút không cam nguyện,“Này chính là ta vừa rồi nói , ma pháp tổng là công bình , vì được đến cường đại khế ước lực, ma pháp sẽ yêu cầu khế ước ký kết giả trả giá đại giới, mà có chút đại giới là khế ước giả căn bản là phó không nổi . Này chính là vì cái gì hắc ám khế ước tồn tại, thông qua bất đồng văn tự cùng ma pháp trận lừa gạt ma pháp, trả giá tận khả năng thiếu đại giới, mà Malfoy… Xác thật là một có năng lực dòng họ,”d tiên sinh hiếm thấy khen ngợi,“Lợi dụng một hắc ma pháp đem trả giá đại giới tái giá đến tận khả năng có thể tiếp thụ trình độ, Malfoy đối hắc ma pháp nghiên cứu quả nhiên danh bất hư truyền.”

Hắn nói một chuỗi, nghe được Wilton bọn họ lỗ tai bên trong tổng kết lên chính là “Malfoy gia nào đó tổ tiên lợi dụng hắc ma pháp thanh toán một bộ phận hắc ám khế ước đại giới, hơn nữa phóng tới gia tộc tàng thư trong phòng làm cất chứa”. Snape cùng Lucius còn không có như vậy phát biểu chính mình cái nhìn thời điểm, Moriarty ngược lại là nói chuyện ,“Malfoy muốn bọn họ cuối cùng sẽ được đến, ân?” Chói lọi cười nhạo.

Lucius không nói chuyện, chỉ là hơi hơi nâng lên cằm, Malfoy muốn …. Trước lừa về nhà về sau tổng có biện pháp, bọn họ không để ý quá trình, chỉ để ý kết quả, này không có gì hảo đáng giá xấu hổ .

Còn chưa cùng Lucius kéo quan hệ Snape chú ý điểm rõ ràng cùng bọn họ không giống nhau,“Trả giá đại giới là cái gì?” Hắn hỏi, tương lai ma dược Đại Sư càng để ý bọn họ sẽ trả giá cái dạng gì đại giới.

“Cùng thuộc tính khế ước bài xích,” Trả lời phải là Wilton,“Đại khái từ giờ trở đi ngươi cùng Lucius đều không có thể ở cùng bất cứ trừ bọn ngươi ra hai người nhân ký kết khế ước .”

“Bao gồm người kia?” Lucius đầu óc chuyển thực mau.

“Người kia cũng vẫn là một Vu Sư.” Wilton trả lời thật sự khẳng định, trên thực tế hắn cảm giác theo đó là Merlin tái thế cũng làm không đến, chung quy Merlin lại như thế nào vĩ đại hắn cũng chỉ là “Phát hiện”“Sử dụng” Ma pháp, ma pháp bản thân là cái gì thời điểm tồn tại căn bản chính là một điều bí ẩn.

“Cũng chính là ta không có khả năng bị Hắc Ma dấu hiệu dấu hiệu ,” Lucius thanh âm rất thấp, như là là nói cho chính hắn,“Đương nhiên Sev cũng không được, chúng ta không thể gia nhập thực tử đồ, càng không thể khiến người kia biết giữa chúng ta quan hệ…” Tay hắn từng vòng tại xà trượng đỉnh ma sát, khế ước đã ký kết , hiện tại lại đi hối hận không có bất cứ ý nghĩa,“Wilton, chúng ta cần sửa đổi chúng ta kế hoạch.” Phản ứng tới được Lucius nhanh chóng làm ra quyết định.

Wilton đem Moriarty kéo đến trên sô pha, búng ngón tay kêu vang triệu hoán gia tinh,“Nói nói xem.” Hắn trên mặt hiện ra Lucius đã rất quen thuộc ôn hòa cười, Snape nhịn không được bĩu môi, đối Wilton lý giải khiến hắn xác định, chính mình này bạn cùng phòng càng là cười đến ôn hòa hắn trong lòng bàn tính liền đánh được càng xấu.

“Nguyên lai chúng ta tính toán khiến cha ta xuất đầu, chỉ cần cam đoan Malfoy gia ở mặt ngoài không đầu nhập vào, tận lực kéo dài chiến tranh thời gian,” Lucius nhẹ nhàng gõ sô pha tay vịn,“Hiện tại cha ta không ở đây, hắn mất tích tin tức bị biết cũng chỉ là vấn đề thời gian, xét thấy ta cùng Sev tình huống hiện tại, ta cần một lý do phong bế Malfoy gia trang viên.” Lucius đương nhiên sẽ không cam lòng, phong bế trang viên không chỉ có riêng là đóng kín người khác đặt Malfoy gia trụ sở, kia ý nghĩa Malfoy này dòng họ đem vô hạn kỳ đẩy ra Anh quốc Vu Sư giới, sở hữu ở mặt ngoài cửa hàng đều phải dựa vào kinh doanh giả tự giác đi vận doanh, lại càng không muốn nói tại ma dược liệu liêu cùng mặt khác cơ sở lĩnh vực tất nhiên gặp được thừa dịp hỏa đả kích. Cơ hồ không cần hoài nghi, Malfoy gia một khi tuyên bố phong bế trang viên, như vậy trừ ngầm kia mấy cái tuyến ngoài, Malfoy gia tại các thị trường trung số định mức đều sẽ bị trên diện rộng ngầm chiếm.

Lucius đương nhiên không cam lòng, thế nhưng hắn không có càng tốt lựa chọn. Bất quá suy xét đến chú định sẽ bùng nổ chiến tranh, tuổi trẻ bạch kim gia chủ màu xám lam trong ánh mắt nhanh chóng vạch qua một đạo lợi mang, hiện tại ăn Malfoy gia , hắn sớm hay muộn muốn khiến những người đó vài lần phun ra.

“Đại khái bao lâu?” Wilton trầm ngâm một chút, dựa theo hắn sở lý giải , lại qua một năm chính là thực tử đồ hoạt động càng thêm thường xuyên thời kỳ. Sau chính là chiến tranh, nói cách khác, bọn họ nhiều nhất còn có hai năm thời gian chuẩn bị. Malfoy không tính toán liên lụy vào chiến tranh, Wilton liền lại càng không quyết định, vô luận là gián điệp vẫn là Hội Phượng Hoàng, đều không đáng giá bọn họ trả giá đại giới. Nguyên bản hắn kế hoạch có Malfoy ở trung gian quay vần, Vu Sư giới tất nhiên sẽ xuất hiện loại thứ ba thế lực. Liền tính tạo thành này mấy thế lực phần lớn đều là đầu tường thảo hoặc là thực lực không cao, thế nhưng đối Wilton cùng Moriarty mà nói, chỉ cần bọn họ tồn tại là đủ rồi.

Nhưng là từ hiện tại Lucius trạng huống đến xem, Malfoy nhất định rời khỏi một đoạn thời gian, đến thời điểm bọn họ bên trong liền tính hắn cùng Moriarty có thể che giấu lên đến, đã dựa vào tự thân ma dược thực lực tại Slytherin được đến thừa nhận Snape khả làm không được, không nói Lucius quan hệ, vứt bỏ chính mình thừa nhận đồng bạn luôn luôn đều không là Wilton làm việc phương thức, bọn họ tất yếu tìm kiếm một có thể tiếp nhận tại nguyên lai trong kế hoạch Malfoy gia gánh vác nhân vật.

“Không cần như vậy lo lắng, của ta Minh Vương bệ hạ, vô luận là cái gì thời kỳ London, tổng vẫn là cần một vị giáo thụ .” Moriarty từng căn mở rộng chính mình ngón tay, sau lại từng căn hợp nhau đến, như là cầm toàn bộ thế giới,“Muggle nhóm khả cũng không là đợi làm thịt sơn dương.”

Lucius cùng Snape tuy rằng không có nghe hiểu Moriarty ý tứ trong lời nói, thế nhưng này cũng không gây trở ngại bọn họ cảm giác được Moriarty trên người cái loại này thống trị cấp khí chất, Lucius càng là theo bản năng sử dụng đại não phong bế thuật — Merlin biết hắn vì cái gì có như vậy trong nháy mắt cảm giác chính mình thấy được cái thứ hai Voldemort.

Thế nhưng Wilton đã hiểu, không có ngựa nhĩ phúc như vậy bọn họ liền “Sáng tạo” Một dòng họ đi ra, dựa vào Vu Sư thủ đoạn cùng Moriarty đối London lý giải, vô luận là ngày xưa London giáo thụ vẫn là Minh Vương Hades đều có thể ở trong này tái hiện bọn họ vinh quang. Lấy Muggle giới làm cơ sở, tại Vu Sư giới tìm đến một ít căn bản cơ hồ đã tiêu tán dòng họ làm mặt tiền, liền tính làm không được nguyên bản trong kế hoạch như vậy ổn thỏa, thế nhưng khiến tương lai cơ hồ bị Hội Phượng Hoàng cùng thực tử đồ một phân thành hai Vu Sư giới xuất hiện khe hở vẫn là không thành vấn đề .

“Chờ một chút.” Wilton nghe minh bạch , thế nhưng hắn không quá muốn làm như vậy. Cũng không phải nói hắn sở hữu đồng tình tâm, chỉ là Holmes gia ký ức khiến hắn bao nhiêu có điểm do dự có phải hay không hẳn là trước tiên đem Muggle London dụ dỗ.

“Hừ.” Moriarty giơ giơ lên cằm,“Đại ca chủ quan thượng thủ hộ cùng nhị ca trên khách quan giúp, Wilton. Berk, này không phải bọn họ London.” Hiếm thấy hắn như vậy trực tiếp phản bác hắn bạn lữ, tựa như Wilton tại một đoạn thời gian rất dài bên trong đều đối Holmes gia sở tại thế giới khuyết thiếu đồng tình cảm như vậy, Moriarty đồng dạng đối Harry. Potter thế giới không có gì cảm giác.

“Ta biết,” Trấn an tính vỗ vỗ đối phương cánh tay, Wilton sửa sang lại một chút chính mình cảm xúc,“Cho ta điểm thời gian.” Nói xong hắn chuyển hướng Lucius,“Ta cần gần một trăm năm Vu Sư giới đã sắp tiêu vong thuần huyết dòng họ, tốt nhất là còn có thể tìm đến cuối cùng người thừa kế .” Loại chuyện này đương nhiên muốn giao cho Lucius đi làm.

Lucius gật gật đầu, nếu Wilton đã quyết định hắn cứ dựa theo hắn yêu cầu đi làm liền hảo. Đem so sánh vu Wilton suy xét, hắn hiện tại càng cần suy xét là dùng cái dạng gì lý do phong bế Malfoy trang viên.

Không đợi lễ Giáng Sinh ngày nghỉ kết thúc, một tin tức liền chấn kinh toàn bộ Vu Sư giới. Abraxas tại Malfoy Trạng Nguyên bị đánh lén tử vong, hắn người thừa kế Lucius cũng ở đây trường đánh lén trung bị thương nặng, vì bảo hộ Malfoy gia cuối cùng huyết mạch, Malfoy trang viên tiến vào vô hạn kỳ phong bế.

Xa tại một cái khác quốc gia, bạch kim sắc tóc dài nam nhân nhìn bị nóng hảo Nhật Báo Tiên Tri cười lạnh,“Của ta ‘Tử tấn’ đã công bố , dựa theo cuối tháng, ngươi nên khiến ta thấy gặp hài tử của ta , tiền Ma Vương đại nhân.”

Chương 113: Phiên ngoại hai mươi ba [ tróc trùng ]

Dù cho Abraxas là tiền nhiệm Malfoy gia gia chủ, thế nhưng đương đương nhiệm gia chủ quyết định phong bế trang viên sau hắn như trước không có cách nào đi vào. Nhất là hắn bị Gellert mang đi thập phần đột nhiên, sở hữu bị Malfoy gia thừa nhận an toàn con đường hắn hết thảy không có mang ở trên người. Không có gia tộc huy chương vật phẩm trang sức, có quyền hạn hai mặt kính, thậm chí không có một chỉ có thể xuyên qua Malfoy gia phòng hộ ma pháp trận cú mèo, bị cưỡng chế tính đưa đến Đức sau Abraxas chỉ có thể dựa vào Gellert lực lượng.

“Của ta ruby tiên sinh, đương nhiên ta sẽ tuân thủ ước định.” Hiện tại Gellert cũng không phải là Moriarty bọn họ từng nhìn thấy kia phó nghèo túng lão nhân dạng, cắt may khéo léo màu đen Vu Sư bào, cổ áo cùng cổ tay áo đều dùng ngân tuyến phác thảo ra Thánh Đồ đặc hữu hoa văn, Grindelwald gia trang viên bên trong, tóc vàng tiền Ma Vương nhìn trước cửa sổ sát đất Abraxas nói như vậy.

“Sách…” Abraxas hơi hơi nghiêng đầu, đem đã đến bên môi châm chọc nuốt trở vào, nếu là này nam nhân hiểu được cái gì gọi là thủ tín hắn liền không là hiện tại cái dạng này .

Gellert cũng không tính toán giải thích, hắn búng ngón tay kêu vang, gia tinh trống rỗng xuất hiện. Tiếp dựa theo mệnh lệnh của hắn, nhất trương khảo cứu tấm da dê bị trang tại ngân chất trên đĩa bưng đi ra,“Ngươi yêu cầu , viết lên ngươi nhi tử danh tự, sau sử dụng hỏa diễm hừng hực, ngươi có thể tạm thời nhìn thấy ngươi nhi tử.”

Abraxas nhướn mày, hắn thật đúng là không có nghe nói qua thứ này,“Cùng loại lò sưởi trong tường?” Hắn kéo dài thanh âm.

“Luyện kim học một điểm tiểu ngoạn ý,” Gellert vô tình tiếp tục thuyết minh, hắn đem một ruby làm ngực châm đừng tại Abraxas Vu Sư bào thượng, môi cơ hồ dán tại đối phương trên môi, khép mở, Abraxas nghe được một cố định chú cùng niêm hợp chú bị dùng đi ra,“Đừng quá thích mạo hiểm, ruby tiên sinh, tín nhiệm luôn luôn đều là yếu ớt , đương nhiên sinh mệnh cũng giống nhau.” Nói xong hắn nhẹ nhàng thổi một hơi, mang theo một người khác khí tức độ ấm nhào vào Abraxas tinh xảo khóe môi. Như vậy cùng loại với đùa giỡn hành vi khiến tiền bạch kim gia chủ khó có thể tự chế hắc mặt, sau đệ nhất vạn lần hối hận chính mình ngày đó tại quán rượu bên trong đến gần.

Abraxas tức giận tựa hồ sung sướng tiền Ma Vương, Gellert lui về phía sau, làm một vũ hội trung đi ra thân sĩ lễ,“Như vậy, chúc ngài khoái trá.” Hắn thậm chí đổi ngữ khí.

“Như ngài mong muốn.” Abraxas giả cười, vừa rồi tức giận như là phù dung sớm nở tối tàn, thân là từng qua vạn bụi hoa, phiến lá không dính thân Malfoy, dù cho hiện tại hắn bị vây ở bất lợi địa vị, thế nhưng kia cũng sẽ không là vĩnh viễn, đừng làm cho hắn tìm đến cơ hội.

Abraxas sẽ không biết, hắn như vậy hành vi chỉ biết càng thêm trêu chọc khởi Gellert chinh phục dục. Đúng vậy, chỉ là chinh phục dục, từ Anh quốc trở về sau Gellert như trước đem Dumbledore đặt ở hắn trong lòng một vô cùng đặc thù vị trí. Thế nhưng cái kia vị trí không lại là thuần khiết vô hà , dù cho chỉ là trên thân thể dục vọng, từ nhận thức Dumbledore sau liên giường bạn đều không còn có qua điểm mấu chốt một khi bị đánh vỡ, nguyên bản trong lòng dùng cố chấp cùng cố chấp đúc thành thành bảo bị đánh vỡ cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Cho đến ngày nay, Gellert đã không tưởng đi truy cứu vì cái gì ngày đó buổi tối hội ma xui quỷ khiến nhận một phần một đêm tình mời, bất quá kia đối với hắn mà nói cũng không trọng yếu không phải sao, hắn hiện tại càng để ý là tâm tình của mình.

Tỷ như… Đem này có gan cho hắn phí qua đêm nam nhân nắm tại chính mình trong tay. Hắc Ma Vương, vô luận là nào một nhậm Hắc Ma Vương, nói đến cùng đều là cực kỳ bản thân cùng bốc đồng, nếu Abraxas khiến hắn không thoải mái, như vậy hắn liền đồng dạng khiến này nam nhân không thoải mái.

Anh quốc tình thế Gellert không tính toán nhúng tay, bất quá này cũng không đại biểu hắn không biết. Abraxas tối để ý chính là Malfoy gia, nếu là hắn Lucius ở trong đó ra vấn đề gì, nói vậy này vĩnh viễn mang theo phong tình tóc dài nam nhân sắc mặt nhất định sẽ rất hảo xem.

Nghĩ đến đối phương khó coi sắc mặt liền cảm giác sung sướng Gellert cứ như vậy không hề có áp lực trực tiếp đem nhân mang đi , về phần Malfoy gia như thế nào giải quyết gia chủ đột nhiên mất tích cùng Lucius như thế nào tại Voldemort thủ hạ chu toàn, kia cùng hắn có cái gì quan hệ? !

Không thể không nói, Gellert hiện tại đối với chính mình lúc trước trực tiếp đem nhân buộc đi quyết định rất là vừa lòng, nhất là khi hắn nhìn thấy Abraxas dùng cực ngắn thời gian liền trấn định xuống dưới cũng nhanh chóng nhận hiện thực sau hắn liền càng vừa lòng , từng cao ngạo Gellert cho rằng chỉ có Dumbledore mới xứng với trở thành hắn đồng bọn, nhưng là hiện tại hắn lại phát hiện, trừ Dumbledore, có lẽ hắn còn sẽ gặp được mặt khác . Hơn nữa… Cùng Dumbledore so sánh, hiển nhiên Abraxas này tiềm tại tân đồng bọn thủ đoạn càng dễ dàng khiến Gellert nhận. Cùng ngẫu nhiên đến truyền tin Thánh Đồ đánh hảo quan hệ, tìm kiếm chính mình trong lời nói bất cứ một khả năng lỗ hổng… Thậm chí còn có gia tinh bên kia tình báo, tiền bạch kim gia chủ không để ý thủ đoạn chỉ để ý kết quả xử sự phương thức khiến Gellert vốn liền vặn vẹo thế giới quan cảm thấy mĩ mãn — chung quy năm đó cùng Dumbledore cùng một chỗ thời điểm, Bạch Vu Sư đối quá trình vẫn là có yêu cầu , này cũng khiến Gellert tại một đoạn thời gian rất dài bên trong không thể không buông tay rất nhiều càng thêm nhanh gọn phương pháp.

Nhưng là Abraxas không giống nhau, không nói bọn họ trên giường lẫn nhau đều rất vừa lòng hỗ động, tại biết thân phận của hắn sau nhanh chóng dùng khiêu khích phương thức cùng hắn làm “Một khi Lucius chính thức tuyên bố hắn tử tấn liền cho phép bọn họ liên hệ” ước định. Có thể nhanh chóng phán đoán ra hắn tối ăn nào một bộ cũng quyết đoán làm ra hành động, cũng cũng cuối cùng được đền bù mong muốn, Abraxas thật gợi ra Gellert hứng thú.

Này mấy đủ loại điệp gia cùng một chỗ, nếu nói ngay từ đầu Gellert chỉ là căn cứ “Ta mất hứng cho nên ta cũng không khiến ngươi cao hứng” ý tưởng đem Abraxas mang về Đức, như vậy hắn hiện tại chính là chân chân chính chính đối với này nam nhân cảm thấy hứng thú , thậm chí tại tối bí ẩn đáy lòng, hắn muốn nhìn đến cái kia nam nhân đối thứ gì không hề có biện pháp yếu ớt cùng bi thương. Khiến hắn từ trên linh hồn ỷ lại hắn, tựa như ngày đó buổi sáng đầu giường ruby — mỗi một mặt chiết xạ mĩ đều quyết định bởi thưởng thức nó chủ nhân.

Trong phòng tiền bạch kim gia chủ hoàn toàn không có ý thức được hắn lúc trước hành vi ở trong lòng dã thú bị Moriarty phóng ra đến tiền Ma Vương trên linh hồn vẽ lên cỡ nào dày đặc một bút, hắn tại xác định Gellert rời khỏi sau liền quyết đoán dựa theo đối phương yêu cầu viết lên Lucius danh tự, ánh lửa trung, trước mắt hắn chậm rãi xuất hiện một trống rỗng thiêu đốt hình bầu dục, hình bầu dục trung gian nhanh chóng vạch qua vài thứ, cuối cùng đứng hình tại con của hắn đã hơi hơi toát ra bạch quang xà mũi trượng.“Làm được không sai, con ta, trừ ngươi xà trượng trung gian là ngươi ma trượng ngoài, của ngươi đệ nhị căn ma trượng liền tại ngươi hiện tại bàn bên trái cái thứ hai ngăn kéo. Ngươi phía sau tầng thứ ba giá sách hữu sổ thứ năm quyển sách mặt trên có tên của ta, còn có cái gì nghi vấn sao, con ta.” Nhanh chóng đem có thể xác nhận chính mình thân phận gì đó tung ra đến, Abraxas ở một khắc này hoàn toàn khôi phục thành nguyên bản bạch kim gia chủ, hắn thậm chí thói quen tính sửa sang lại một chút vốn là đã thập phần sạch sẽ cổ tay áo, cằm khẽ nâng, hắn là này một đời xuất sắc nhất Malfoy.

Lucius trên mặt kinh ngạc chỉ dừng lại thời gian rất ngắn, đã phong bế trang viên trẻ tuổi gia chủ đang nhanh chóng đem phía trước mười mấy năm gia tộc giáo dục học lấy đến dùng, khống chế chính mình biểu tình không thể nghi ngờ là trọng yếu nhất một điểm. Tại xác nhận đối phương thân phận bên trong, hắn không có dừng lại chính mình đại não phong bế thuật, cố gắng khống chế được tâm tình kích động, hắn ưu nhã thu hồi chính mình xà trượng, một tiêu chuẩn quý tộc lễ,“Đã lâu không gặp, phụ thân.”

Không biết Abraxas đến tột cùng cùng Lucius công đạo cái gì, lễ Giáng Sinh ngày nghỉ sau khi chấm dứt không bao lâu Wilton cùng Moriarty liền được đến bọn họ muốn — Matt. Howard, vài thế kỷ trước từ Đức Vu Sư giới chuyển đến nào đó thuần huyết thế gia cuối cùng một nhậm người thừa kế. Bởi vì gia tộc đến từ Đức, cho nên nhiều năm như vậy nhà bọn họ đều chưa từng đem tiểu vu sư đưa vào Hogwarts, phong bế thức gia đình giáo dục bảo đảm Wilton bọn họ đối với thân phận giả tạo cần. Về phần vì cái gì là Đức hậu duệ… Lucius không giải thích Wilton cũng không có hỏi, ngược lại là Moriarty tại một lần cùng Wilton uống xong ngọ trà thời điểm toàn khôn cùng tế phỏng đoán nói không chừng là Thánh Đồ nhóm rất tịch mịch tính toán nhúng tay Anh quốc Vu Sư giới.

Chỉ là phỏng đoán này mọi người đều biết bất quá là nói thú vị, ai cũng không biết thực ra phỏng đoán này đã vô cùng tiếp cận chân tướng . Abraxas tại xa xôi Đức lấy ngón tay khẽ gõ viết Howard gia tộc tư liệu tấm da dê, dù sao Lucius đã là Malfoy gia gia chủ , nếu Gellert muốn lưu lại hắn liền muốn trả giá chút đại giới không phải? Tại là một Malfoy phía trước, Abraxas vẫn là một tính toán chi ly Slytherin, mà trêu chọc độc xà nhân, thật dễ dàng như vậy đào thoát sao?

Tại Malfoy gia phong bế trang viên tin tức trước mặt, một đức duệ trợ giáo tự tiện rời đi không có tại Anh quốc lật lên cái gì bọt sóng, dù sao hắn không có cùng Hogwarts ký kết khế ước, lại thêm thực tử đồ càng phát ra cao điệu, Dumbledore đem đại bộ phận tinh lực đều đặt ở Hội Phượng Hoàng kiến thiết thượng.

Hai bên giằng co rốt cuộc khiến sớm liền rục rịch Moriarty bắt được Hogwarts bên trong chỗ trống, từ “Hứa nguyện là có thể giúp ngươi ngoạn thành tác nghiệp” Bắt đầu, Moriarty như là ngụy trang thành đường quả thương nhân Ác Ma, từng bước từ nhỏ nhất nguyện vọng bắt đầu, đem đại bộ phận Hufflepuff biến thành “Cố vấn tội phạm” trung thực người ủng hộ. Bọn nhỏ thế giới tổng là đơn thuần , nếu chỉ là đưa ra yêu cầu là có thể được đến giúp, đối phương danh tự đến tột cùng có phải hay không “Tội phạm” Bọn họ thực ra tuyệt không để ý .

Không ai chú ý tới, thực ra hàng năm Hufflepuff nhập học nhân số là nhiều nhất , lại càng sẽ không có người phát hiện, tại Vu Sư giới làm nhiều nhất cơ sở tính công tác cũng phần lớn là này mấy cần cù chăm chỉ tiểu hoan.

“Ta ngược lại là không phải biết nguyên lai ‘Cố vấn tội phạm’ cũng sẽ như vậy hảo tâm?” Tại nào đó một lần khe hở, Wilton như vậy đối Moriarty nói.

“Hảo xem hí kịch tổng muốn có đầy đủ chuẩn bị,” Moriarty nghĩ đến bọn họ tương lai cơ hồ liền trước mắt tỏa sáng,“Thân ái , vì cái kia tối mỹ diệu kết quả, ta luôn luôn đều am hiểu nhẫn nại.”

Tác giả có lời muốn nói: Yêu yêu đát, trước phát đi lên, chậm một chút tróc trùng ~~~~ thân ái nhóm lập tức liền ngày hội quá khứ lạp ~~~~~~~~ không tưởng đi làm mạch tử tut

Chương 114: Phiên ngoại hai mươi bốn

Đợi đến Wilton cùng Snape đều trở thành năm năm cấp học sinh thời điểm,“Cố vấn tội phạm” Đã thành công đi lên Hufflepuff tân sinh giới thiệu, cũng lấy “Hảo tâm Merlin phái tới giúp tiểu vu sư” chú giải trở thành hàng năm cao niên cấp vi tân sinh giải thích khi trọng yếu nhất. Không phải không có mẫn cảm học viện khác học sinh nghe nói về cố vấn tội phạm cố sự, nhưng đương cái thứ nhất tiết lộ về cố vấn tội phạm sự tình Hufflepuff tiểu hoan tại hạ một lần tìm kiếm giúp thời điểm bị cự tuyệt sau tiểu hoan nhóm liền tự hiểu là đến cảnh cáo.

“Không cho lộ ra cố vấn tội phạm cấp bất cứ khác học viện” Từ đây sau thành một cái khác chung nhận thức, đương nhiên bên trong này có hay không thường xuyên tại Hogwarts bị xem nhẹ Hufflepuff rốt cuộc có được một chỉ thuộc về chính mình học viện giúp giả linh tinh quỷ bí tâm tư liền ai cũng không biết.

Đối với Moriarty hành vi, Snape trực tiếp định nghĩa vi nhàm chán nhàn . Tại Lucius phong bế trang viên thời gian bên trong, hắn là số ít có quyền hạn có thể ra vào trang viên nhân chi nhất. Chung quy bọn họ lúc trước ký kết khế ước cuối cùng sẽ cường chế tính dung hợp bọn họ linh hồn, liền tính không suy xét điểm này, trang viên cũng sẽ không dễ dàng cự tuyệt đã tại Malfoy gia tộc thảm treo tường thượng kí thượng danh tự Lucius bạn lữ.

Wilton ngược lại là bao nhiêu đối Moriarty hành vi có chút phỏng đoán, bất quá ở trong kế hoạch của hắn dù sao không cần phương diện này lực lượng. Căn cứ khiến Moriarty thích cái gì liền đi làm cái gì nguyên tắc, tại có thể phạm vi bên trong, Wilton ra tay khiến không thiếu bắt đầu lắc lư tiểu gia tộc tiểu vu sư nhóm rải rác các loại giả dối tin tức. Tại Hội Phượng Hoàng cùng thực tử đồ càng ngày càng khẩn trương bối cảnh dưới, về cố vấn tội phạm bí mật cứ như vậy bị che dấu xuống dưới.

Thẳng đến ngày nào đó Wilton đẳng ba người lại tại hữu cầu tất ứng thất tụ hội thời điểm, Moriarty đột nhiên thẳng tắp thân thể, hắn ma trượng ở không trung vung, phản ứng lại đây ái nhân đang làm cái gì Wilton trực tiếp một phạm vi tính thăm dò chú, Snape theo thường lệ tại ma dược chế tác khu vực. Bất quá nhìn thấy đồng bạn động tác, hắn cũng dừng đang tại quấy ma trượng, ngược lại lấy tay mò lên bên cạnh ma lọ thuốc — không có hậu cố sau toàn tâm toàn ý nghiên cứu ma dược tiểu giáo thụ là đáng sợ , tối thiểu có chứa nguyền rủa hiệu quả tiếp xúc tính Hắc Ma dược bọn họ đã không xa lạ .

“Có người?” Chỉ tiếc thăm dò chú hoàn toàn không có phản ứng, Snape hậu tri hậu giác ý thức được trên người Lucius cho hắn phòng ngự hình vật phẩm trang sức cũng không có dị động, Wilton dứt khoát trực tiếp mở miệng hỏi thăm.

Moriarty trên mặt biểu tình có chút kỳ quái, hắn tươi cười đại phải có chút không chân thật,“Ta vừa đột nhiên nghe được một thanh âm, nó hỏi ta một vấn đề,” Hắn dừng một chút,“Ta sẽ vì ta sở kiên trì trả giá cái dạng gì đại giới?”

“Ân?” Wilton phần lưng cơ nhục căng thẳng, theo hắn đối với hắc ám khế ước học tập, hắn bắt đầu càng nhiều lý giải ma pháp thực chất. Phòng Hữu Cầu Tất Ứng quy tắc đã rất viên mãn — bọn họ trả giá chính mình ma lực, phòng ở dựa theo bọn họ ý tưởng bố trí, môi giới chính là kia cánh cửa lớn đem tay, tại bọn họ hoàn toàn khả khống gian phòng bên trong xuất hiện một xa lạ thanh âm chỉ có thể thuyết minh một điểm, thanh âm chủ nhân áp đảo phòng Hữu Cầu Tất Ứng quy tắc bên trên. Mà này, vô luận là từ đâu góc độ đến nói đều không tính là một tin tức tốt.

“Của ta đáp án, chỉ cần là ta lựa chọn , ta sẽ trả giá của ta hết thảy.” Thực ra Moriarty ngay từ đầu là không tưởng trả lời , thế nhưng rất rõ ràng từ hắn nghe được cái kia thanh âm bắt đầu hắn cũng đã rơi vào đến nào đó quy tắc bên trong, tối thiểu chân tâm cùng tất yếu trả lời là trong đó hai điều hạn chế. Đơn giản Moriarty cũng chưa bao giờ nghĩ tới giấu diếm chính mình tâm tư, cũng liền như thế tránh né một khi nói dối mang đến trừng phạt.

“Bang –” Moriarty lời nói vừa dứt, hữu cầu tất ứng thất trên một mặt tường đột nhiên xuất hiện một môn hình dáng, chậm rãi , môn hình dáng càng thêm rõ ràng, màu đỏ đại môn xứng với kim chất tay nắm cửa, hoàn toàn không cần phỏng đoán bọn họ liền biết kia mặt sau gì đó từng thuộc về ai.

“Gryffindor…” Snape khó có thể khống chế từ trong xoang mũi phun ra này từ đơn, thật sự là không thể trách hắn khinh thường Gryffindor, liền tính không có hắn từng tại “Tương lai” Trung yêu phải Lily kia đoạn, bốn người tổ như trước cùng hắn không đối phó. James hoàn hảo, tại loại bỏ Lily này mâu thuẫn điểm sau, cùng Snape cãi nhau nhiều nhất cư nhiên là Sirius? ! cũng không biết hắn từ nơi nào được ra kết luận, Malfoy sở dĩ buông tay cùng hắn đường tỷ hôn nhân là vì coi trọng Snape, bao gồm James ở bên trong, Sirius bên cạnh tất cả mọi người cho rằng kia chỉ là hắn muốn tìm Snape phiền toái lấy cớ. Nhiều năm sau, đương Snape chân chân chính chính đứng ở Lucius bên cạnh thời điểm, bọn họ mới biết được, nguyên lai Sirius mới là trong bọn họ tối sâu sắc .

“Chỉ có thể ngươi một người đi vào.” Wilton đem tay đặt ở màu đỏ trên cửa, cảm giác chính mình ma lực theo bàn tay chậm rãi chảy ra đi, một loại bài xích cảm giác theo ma lực truyền lại đến.

Snape một lần nữa đem lực chú ý đặt về ma dược thượng, thời gian dài ở chung đủ để cho hắn đối Moriarty sinh ra một loại tin tưởng mù quáng — chỉ cần là người này tưởng muốn hắn tổng có thể làm đến, về phần phương pháp sao… Snape tỏ vẻ vẫn là ma dược tương đối khả ái, hắn tuyệt không tưởng hồi ức Moriarty hoàn toàn không ấn bài lý ra bài cùng không hề có điểm mấu chốt chỉ vì đạt tới mục đích cái gì đều có thể làm không biết xấu hổ.

Moriarty đứng dậy, thuận tay đem ma trượng cắm về đến trong túi, đối phương Wilton không tán đồng nhíu mày, hắn nhún vai,“Không có gì, ta thân ái , ta nhưng là giúp một phần tư Hogwarts hảo người đâu, đặc biệt ta còn là Gryffindor, hắn sẽ không đem ta thế nào .” Ngôn ngữ ở giữa đối khả năng nhìn thấy Gryffindor người sáng lập không hề có kính ý.

Wilton không nói chuyện, chỉ là đem một ấn hoa thể w khuy áo sắp đặt ở Moriarty trên người,d tiên sinh trừ tại hắc ám khế ước phương diện có điều thành tựu, đối với cùng khế ước tương quan luyện kim thuật cũng có chút đọc lướt qua.

Khinh khinh xảo xảo trao đổi một hôn, Moriarty vui vui vẻ vẻ đi vào Kim Hồng phối màu đại môn, Wilton cũng không biết địa phương nào móc ra nhất trương cuộn lên đến tấm da dê, hắn trong miệng lẩm bẩm, ma trượng ở trên tấm da dê họa thần kỳ diệu dấu vết.

Đại khái qua hơn một giờ, màu vàng đỏ môn từ bên trong mở ra, Wilton thủ khấu nhanh tấm da dê, Snape cũng nhanh chóng từ thực nghiệm khu đi ra, hắn một bàn tay cầm ma trượng, một tay còn lại cầm tế cảnh ma lọ thuốc.

“Nga, ta thân ái , ngươi đoán phát sinh cái gì?” Không đợi nhân đi ra, Moriarty khoa trương đến mức như là hí kịch diễn viên thanh âm liền truyền ra. Snape nhìn nhìn Wilton sắc mặt, trực tiếp xoay người đi trở về ma dược thí nghiệm khu, hắn mới không có lo lắng qua cái kia bệnh thần kinh đâu.

Wilton còn chưa nói liền bị Moriarty trang điểm thiểm ánh mắt, đối phương trên người nguyên bản màu đen Vu Sư bào đã biến mất không thấy , trở nên là một thân lượng màu đỏ Vu Sư bào, cổ tay áo cùng cổ áo còn dùng kim sắc làm điểm xuyết. Dù là Wilton cũng không quá để ý bề ngoài, cũng bởi vì Moriarty như vậy vui vẻ trang điểm sửng sốt một chút,“Gryffindor phẩm vị, ân?”

Moriarty lắc lắc tay mình,“Ta đi vào gặp được một bức họa, hắn nói chính hắn là Godric · Gryffindor, còn nói với ta ta là hắn lựa chọn người thừa kế.” Tiếp hắn vô tình nhìn nhìn chính mình trên người Vu Sư bào,“Hắn nói đây là hắn từng dùng qua phòng ngự hình rất mạnh Vu Sư bào, nói là tặng cho ta , thế nào, đẹp mắt không?” Nói xong hắn tại chỗ lượn vòng, như là t trên đài người mẫu.

“Thoạt nhìn cũng không tệ lắm,” Wilton cũng ngược lại là không nói dối, tuy rằng trừ Dumbledore ngoài hắn chưa thấy qua mặt khác Vu Sư xuyên trừ màu đen cùng màu trắng ngoài mặt khác nhan sắc áo choàng, thế nhưng lượng màu đỏ xuyên tại Moriarty trên người ngược lại hiện ra loại này nhan sắc tự thân trương dương,“Còn có cái gì?” Hắn không có hỏi vì cái gì Godric sẽ lựa chọn Moriarty, đem so sánh mà nói hắn đối Gryffindor người thừa kế có thể lấy đến gì đó càng cảm thấy hứng thú.

“Vài cái danh tự cùng một chiếc chìa khóa.” Moriarty trực tiếp mở ra tay mình, trong lòng bàn tay có một phen khéo léo đồng thau chìa khóa.

“Gringotts…” Wilton nhíu nhíu mày, mặc dù ở hắn trong trí nhớ chỉ có Gringotts kim khố chìa khóa mới là như vậy tạo hình, nhưng là hắn không rõ ràng ngàn năm trước có phải hay không yêu tinh nhóm cũng đã đem ngân hàng khai trương .

“Chỉ là một thân phận,” Moriarty giải thích,“Khi đó Gringotts xác thật không khai trương, thế nhưng này không ảnh hưởng yêu tinh nhóm luôn luôn đều là thích hợp tài sản bảo quản nhân.”

“Sẽ không tư nuốt?” Wilton nhướn mày.

“Chỉ cần chúng nó phó được đại giới.” Moriarty cầm chìa khóa thủ một phen, một Gryffindor văn chương bị ngân sắc văn lộ tại trên làn da của hắn phác thảo ra đến.

Wilton dừng một lát,“Ta nghĩ đến ngươi rõ ràng khế ước hạn chế.” Hắn không có phản đối, tuy rằng không quá thích ái nhân trên người có người khác gì đó, thế nhưng Wilton còn không có như vậy phát rồ đem hết thảy không thuộc về hắn thứ đều bài xích điệu, đặc biệt đối tượng vẫn là trơn như chạch Moriarty.

“Không có việc gì ,” Moriarty rất vừa lòng nhà mình ái nhân phản ứng, hắn chính là như vậy, một phương diện hắn hưởng thụ bị Wilton hạn chế khoái cảm, một phương diện khác hắn lại chán ghét bị người quá phận trói buộc, không thể không nói, nhiều năm như vậy bạn lữ ngay lúc này đến, Wilton đối với bọn họ ở giữa cự ly nắm giữ phải đem đem hảo.

Nếu đối phương trong lòng nắm chắc Wilton an tâm, hắn cơ hồ đem lực chú ý chuyển dời đến trong tay sách ma pháp thượng, vốn Gryffindor người thừa kế chuyện này liền không tại bọn họ kế hoạch bên trong, cũng liền không quan trọng lý giải thấu triệt. Vẫn ở bên cạnh đắm chìm tại ma dược trung Snape ngược lại là lên tiếng ,“Một ái mộ Slytherin Gryffindor người thừa kế? Nếu là kia vài trong đầu tất cả đều là con sên chỉ có một căn cân xuẩn sư tử nhóm biết khẳng định rất có ý tứ.”

“Ngươi cho rằng Gryffindor là cái gì?” Moriarty cười nhạo,“Chính nghĩa, dũng cảm? Ngàn năm trước chính nghĩa chẳng lẽ là bảo hộ Muggle? Vẫn là Godric sẽ xem nhẹ khi đó giáo đình đối Vu Sư giới thương tổn?” Hắn nói tới đây cũng nhiều một phần chăm chú,“Slytherin tôn trọng là quyền lợi cùng vinh diệu, mà Gryffindor kiên trì thì là bản thân.”

“Bản thân?” Này hoàn toàn bất đồng với Vu Sư giới đối Gryffindor phổ biến nhận tri đáp án cũng gợi ra Snape hứng thú.

“Đúng vậy, hoàn toàn bản thân, nhận thức chính mình, dứt khoát thủ hộ chính mình sở tán thành , bài xích chính mình sở không tán thành ,” Moriarty nói đến này chính mình cũng hiểu được rất vừa lòng,“Ngàn năm trước Godric kiên trì thu lưu sở hữu tiểu vu sư, vô luận bọn họ hay không là từng sát lục qua mặt khác Vu Sư Muggle hậu đại, liền tính cuối cùng cùng Salazar mỗi người đi một ngả cũng chưa từng sửa đổi. Trên đời này mỗi người đều có chính mình bản thân, bất quá có vài nhân thích cho bọn họ mang theo một dễ nghe tên tuổi, tỷ như chính nghĩa, tỷ như bảo hộ, làm gì đâu?” Hắn đầy mặt khinh miệt, hiển nhiên chướng mắt loại này giấu đầu hở đuôi,“Dumbledore hiệu trưởng đương nhiên cũng là một chân chính Gryffindor, chỉ là hắn trong quá trình này cố chấp , nào có nhiều như vậy chính nghĩa, xét đến cùng hắn cố chấp khiến người kia cuối cùng đi lên hắn tất yếu phải đối kháng con đường đó không phải sao?” Moriarty rất ít nói nhiều như vậy, đặc biệt từ hắn đến thế giới này tới nay, này còn là hắn lần đầu tiên tán thành chính mình trở thành một Gryffindor.

Vài ngày sau, Moriarty tìm cơ hội đến thăm Gringotts, Godric không có lưu lại bất cứ tài bảo, chỉ có một quyển tràn ngập từng cùng Gryffindor gia tộc ký kết qua khế ước Vu Sư gia tộc danh sách, cùng với một điều ngọc lục bảo bảo thạch trụy ngân chất vòng cổ. Dây chuyền sau lưng có khắc đơn giản vài cái từ đơn,“Cho ta chí ái”.

“Ngu xuẩn.” Moriarty thưởng thức rõ ràng có chứa Slytherin phong cách vòng cổ, chính mình sở yêu cùng chính mình sở kiên trì xuất hiện đối lập làm sao được? Từng Godric lựa chọn buông tay, mà hắn chỉ biết lựa chọn đem đối phương vây ở chính mình có thể nhìn thấy địa phương.

“Chúng ta không phải bọn họ.” Đồng dạng nhìn thấy vòng cổ Wilton hôn hôn Moriarty trán, hắn không phải Salazar, đối với Moriarty, hắn tuyệt đối sẽ không buông tay, dù cho đại giới là hủy đối phương kiên trì.

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, này chương mạch tử viết rất lâu, bên trong về Gryffindor giải đọc chỉ là mạch tử cá nhân cái nhìn, nếu cùng mọi người nhận thức không quá giống nhau cầu thỉnh chụp ╥﹏╥…

Thuận tiện Godric cùng Salazar… Khụ khụ, mạch tử vẫn cảm giác giữa hai người có cái gì … Khụ khụ

Advertisements

2 thoughts on “(CV,DM) Holmes 112-113-114

  1. Đừng gửi nữa

    “~¤ o0 Hoa Cốc 0o ¤~” đã viết:

    > a:hover { color: red; } a { text-decoration: none; color: #0088cc; } a.primaryactionlink:link, a.primaryactionlink:visited { background-color: #2585B2; color: #fff; } a.primaryactionlink:hover, a.primaryactionlink:active { background-color: #11729E !important; color: #fff !important; } /* @media only screen and (max-device-width: 480px) { .post { min-width: 700px !important; } } */ WordPress.com Mĩ Sa Tử posted: “Chương 112: Phiên ngoại hai mươi hai Linh hồn… Cưỡng chế buộc định? Vài cái từ nhanh chóng hấp dẫn Wilton bọn họ lực chú ý, Lucius càng là trên mặt biểu tình biến đổi, trong tay xà trượng không ngừng mà vung, vô số bất đồng nhan sắc quang dừng ở Snape “

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s