(CV,DM) Holmes 109-110-111

☆, Chương 109: Phiên ngoại mười chín chương

Gellert tỉnh lại thời điểm hắn cảm giác phi thường tốt, đêm qua người kia ra ngoài ý liệu phù hợp, tại nhiều năm khổ hạnh tăng tiết chế sau, Gellert chỉ cảm thấy có cái gì đó như là bị mở ra van, liên đầu não đều thanh tỉnh không thiếu.

“Tỉnh?” Một cái khác ngoài ý muốn là người kia không có rời đi, mang theo thần khởi biếng nhác, một mềm nhẹ hôn dừng ở khóe miệng của hắn. Gellert không có cự tuyệt, trên thực tế làm hắn cái thứ nhất một đêm tình đối tượng, Gellert thật là có điểm không biết như thế nào nói lời từ biệt.

“Ngươi như thế nào không đi?” Nếu không biết như thế nào nói lời từ biệt liền tưởng đến cái gì nói cái gì, Gellert chú ý tới đối phương như trước là màu nâu đỏ tóc, này thuyết minh bọn họ đều vi duy trì một buổi tối thuốc Đa dịch làm sung túc chuẩn bị.

“Ân… Tổng là tốt nhất tình nhân.” Nam nhân đem ban đầu âm ăn trở về,“Ngươi rất không sai, ta hiện tại liền tính toán đi, như vậy, tái kiến.” Cẩn thận sửa sang lại hảo áo choàng, màu xám lam trong ánh mắt tất cả đều là phong tình.

Gellert gật gật đầu, trên thực tế hắn cũng không để ý ai trước rời đi, về ngày hôm qua sự tình hắn cần thời gian hảo hảo ngẫm lại. Đợi đến thuộc về bên cạnh thuộc về một người khác độ ấm dần dần phục hồi, Gellert nhìn chính mình dần dần xuất hiện tóc vàng uống xong lại một ngụm thuốc Đa dịch. Đột nhiên, hắn ánh mắt bị trên tủ đầu giường một điểm nhỏ màu đỏ hấp dẫn , đợi đến hắn đem thứ kia lấy đến trong tay hắn sắc mặt đã toàn hắc.

“Ruby? Rất tốt !” Gellert nghiến răng nghiến lợi nhìn trên tay gì đó, trong giây lát nhớ tới buổi sáng cái kia nam nhân câu kia “Ngươi rất tốt”, cho nên nói… Đây là đối với hắn “Biểu hiện lương hảo” phần thưởng sao? !

Nhịn xuống dùng dập nát chú hủy ruby dục vọng, Gellert cố gắng bình ổn chính mình phẫn nộ, bắt đầu tại trong phòng cẩn thận tìm kiếm. Công phu không phụ lòng người, dù cho màu nâu đỏ tóc nam nhân đã được cho là cẩn thận , Gellert vẫn là tại giường chân phụ cận tìm đến nửa căn tóc dài. Đem tóc cùng ruby đều cẩn thận thu hảo, Gellert chuẩn bị về trước Hogwarts lại nói — liền tính hắn vừa cùng Thánh Đồ khôi phục liên hệ không lâu, thế nhưng tìm người vẫn là vấn đề không lớn .

Về phần đem nhân tìm ra làm gì… Gellert cười lạnh, đương nhiên muốn đem này khối ruby hoàn cho cái kia đối với hắn “Vô cùng vừa lòng” nam nhân, chung quy đối phương thích nhất quý trọng gì đó không phải sao?

Không nói xa tại nào đó trang viên nào đó nam nhân tại về nhà sau lớn vài hắt xì, Lucius tại nhẫn nại Regulus đối Snape dài đến hai tháng “Dây dưa” Sau rốt cuộc nhịn không được tại lần nào đó bốn người tụ hội thời điểm bạo phát.“Regulus, Regulus… Đáng chết Black gia này một đời đều là ma quỷ võng sao? Đại cái kia mỗi ngày quấn Potter, tiểu này liền sẽ dán Severus.”

“Ngươi đầy đầu đều là màu vàng phế liệu sao Lucius !” Nên nói chúc mừng sao? Mấy tháng sau Lucius rốt cuộc tại Snape trong miệng từ “Malfoy cấp trưởng”,“Lucius học trưởng” Tiến hóa đến Lucius , hơn nữa từ trong giọng nói rất dễ dàng liền có thể phát hiện, tại Snape trong lòng Lucius đã sớm không phải cái gì cần hắn tôn kính nhân vật .“Tối thiểu tiểu Black tiên sinh đối ma dược thủy chung bảo trì rất nghiêm túc thái độ, đặc biệt so với kia chỉ trưởng cơ nhục không phát triển não chỉ biết cưỡi ở chổi thượng ngây ngô cười Black tiên sinh tốt hơn rất nhiều !” Snape cũng không phải không hoài nghi qua Regulus tới gần, một Black gia thuần huyết từ khai giảng liền vô cùng gần sát hắn này không có bất cứ căn cơ hỗn huyết, bản thân chính là rất không thể tưởng tượng một sự kiện. Thế nhưng Regulus thái độ rất rõ ràng, nhất là cặp kia nhìn về phía hắn trong veo ánh mắt, trường kỳ gặp gia bạo Snape không thể nghi ngờ là mẫn cảm , cho nên hắn tinh tường cảm giác được Regulus phóng ra đến thiện ý. Nga. Có lẽ không chỉ là thiện ý, Snape thậm chí có đôi khi có thể từ Regulus chỗ đó cảm nhận được một loại sùng bái, tuy rằng rõ ràng loại này tình cảm đến không hề có nguyên do.

“Tiểu Black tiên sinh thẩm mỹ vẫn là không thành vấn đề .” Moriarty xen mồm, này mấy tháng hắn xem chân hí, đặc biệt bởi vì Sirius khẩn cầu hắn “Tìm hiểu” Regulus chân thật ý tưởng mà không thể không đối với hắn đủ loại nhẫn nại sau, hắn đối với Regulus đối Snape tới gần dứt khoát vui như mở cờ.

“Wilton !” Lucius hô Wilton danh tự, đến bây giờ còn nhìn không ra có thể khiến Moriarty khắc chế một điểm chỉ có Wilton liền rất xin lỗi hắn dòng họ .

“Severus chỉ là hoài nghi, tiểu Black tiên sinh tới gần rất đột ngột ,” Wilton niết niết Moriarty tay,“Từ Sirius bên kia thái độ đến xem, Regulus biến hóa là rất đột ngột , giống như tại Sirius nhập học phía trước bọn họ huynh đệ quan hệ cũng không tệ lắm.”

“Hắn đối ma dược hứng thú không phải đến từ thiên tính,” Snape đến từ ma dược thế gia huyết mạch rất tốt cam đoan hắn tinh chuẩn phân biệt ra Regulus tại ma dược phương diện như thế cuồng nhiệt chân thật nguyên nhân,“Càng như là một loại bức bách, tựa hồ tiểu Black tiên sinh cho rằng hắn tất yếu tại ma dược phương diện có điều thành tựu, bằng không liền sẽ đối với hắn chính mình tạo thành thương tổn.”

Snape mà nói khiến vài người trầm mặc xuống dưới, ở đây đều không là ngốc tử, bọn họ cũng tin tưởng Snape phán đoán. Nhưng là một 11 tuổi đến từ Black gia tiểu vu sư vì cái gì sẽ đối ma dược có như vậy một loại nguy cơ cảm đâu?

“Thời gian cùng không gian đều là tối huyền diệu bất quá ….” Lucius nhẹ nhàng gõ bàn trà, tại đem chính mình cảm xúc phát tiết sau rất nhanh liền khôi phục thành lãnh tĩnh bộ dáng, hắn vừa thất khống một phương diện là vì Regulus đối Snape tới gần, còn có càng thâm tầng thứ nguyên nhân ở chỗ người kia đối Malfoy gia bức bách — hắn càng là trạm khách quan, người kia đối Vu Sư thuần huyết gia tộc ngầm chiếm liền nhìn xem càng rõ ràng. Trên thực tế Lucius rất rõ ràng Abraxas áp lực, tuy rằng hiện tại người kia còn không có khiến Malfoy công khai trạm đội, thế nhưng bọn họ đều rõ ràng, lúc này không xa ,“… Nếu Moriarty từng có qua như vậy trải qua, như vậy tiểu Black tiên sinh hay không sẽ cũng…”

“Trong sơn động Âm Thi?” Wilton đuổi kịp Lucius tư duy,“Ngươi là nói hắn cũng là từ tương lai trở về ?” Không trách hắn sửng sốt, Moriarty đến từ tương lai vốn chính là lừa gạt Lucius cùng Snape lấy cớ, đương lấy cớ trở thành sự thật Wilton đương nhiên sẽ sửng sốt.

“Không hoàn toàn là,” Trừ Snape ngoài quan sát Regulus nhiều nhất Moriarty mối nối,“Regulus chết thời điểm đã trở thành thực tử đồ vài năm , nếu hắn thật là từ tương lai trở về mà nói chỉ sợ sẽ không là hiện tại cái dạng này, có lẽ là nào đó biết trước?”

Bốn người trầm mặc xuống dưới, Lucius cùng Snape mặc dù ở trong trí nhớ không có nhìn thấy Regulus bộ dáng, nhưng là hắn đan thương thất mã xông vào Voldemort sơn động hủy một Hồn Khí chuyện này bọn họ vẫn là biết đến. Tuy rằng Regulus hành động thật sự rất Gryffindor, nhưng Lucius cùng Snape cũng sẽ không xem nhẹ hắn cố chấp.

Như vậy một người nếu thật từ tương lai trở lại, hắn sở làm chuyện thứ nhất chính là nghĩ biện pháp ôm lấy toàn bộ gia tộc. Nhưng là từ các loại con đường đến xem, Black gia lập trường không có một chút thay đổi, mà vào học sau Regulus trừ tới gần Snape cùng đối ma dược hứng thú ngoài cũng không có mặt khác phát triển. Một ở trong chiến tranh trưởng thành lên gia chủ, một từng ngang nhiên chịu chết Slytherin, hiện tại Regulus xa không có như vậy thành thục.

“Có lẽ… Là ngụy trang.” Snape chậm rì nói ra duy nhất một khả năng phỏng đoán, nếu bọn họ bốn có thể tụ cùng một chỗ âm thầm làm những gì, không đạo lý Regulus làm không được, duy nhất giải thích là đối phương ẩn tàng lên.

“Điều đó không có khả năng !” Lucius trả lời được trảm đinh tiệt thiết,“Làm cấp trưởng, ta biết hai điều có thể thông hướng bất đồng phòng ngủ mật đạo, Regulus tại phòng ngủ thời điểm liền cùng Severus đại bộ phận thời điểm như vậy, đều tại nghiên cứu ma dược !” Nói xong hắn có chút đắc ý hơi hơi nâng lên cằm, tựa hồ đối với chính mình loại này trước tiên đem Regulus an bài tiến theo dõi phạm vi cực kỳ tự đắc.

“Cùng · ta · nhất · dạng !” Snape sắc mặt rất khó coi, hắn một chữ một chữ lặp lại,“Ta như thế nào không biết nguyên lai Malfoy tiên sinh còn có rình coi ham mê.”

“Wilton cũng là biết đến.” Lucius đột nhiên phát hiện chính mình nói lộ miệng , hắn trực tiếp đem Wilton dụ dỗ.

“Tương lai minh hữu tất yếu câu thông, ta nghĩ đến ngươi không ngại .” Wilton nhún nhún vai, về phía sau khiến Moriarty dựa vào được càng thoải mái.

Snape há miệng muốn nói cái gì liền bị Moriarty như cười như không nhìn thẳng , nghĩ đến đối phương hoàn toàn không chiêu chụp lý ra bài tính tình, Snape khó được đem châm chọc nói nuốt trở vào, sau xoay người không chút do dự phun hướng Lucius,“Hi vọng Malfoy tiên sinh tại tùy thời tùy chỗ khai bình ngoài còn bao nhiêu mang theo điểm đầu óc, dung ta nhắc nhở ngươi, nếu đã quyết định đem cái kia Black lấy về nhà cũng đừng lãng phí thời gian !” Tại Snape nhìn thấy trong trí nhớ, Narcissa bất quá là hắn giáo tử mẫu thân, giữa bọn họ giao tế cũng không nhiều. Không giống Draco, nhớ tới tại trong trí nhớ nhìn thấy cái kia toàn tâm toàn ý tín nhiệm hắn giáo tử Snape liền cảm giác nội tâm một mảnh mềm mại, đó mới là hắn sở chờ mong .

Rõ ràng Snape ngụ ý Lucius nhịn không được trừu trừu khóe miệng, hắn cảm giác chính mình có điểm chuyển thạch đầu đập chân mình , rõ ràng chỉ là lúc ấy không để Snape rời xa chính mình tạm thích ứng chi kế, Draco rõ ràng liền nên là hai người bọn họ hài tử a !

Tạo thành Lucius cùng Snape ở giữa hiện tại căn bản lý không rõ hỗn loạn quan hệ Moriarty cùng Wilton đối với bọn họ tương lai phát triển thập phần chờ mong, vô luận là Lucius cưới Narcissa vẫn là cùng Snape cùng một chỗ đều sẽ thú vị mười phần.

Đơn giản định hạ tiếp tục thử Regulus, tất yếu thời điểm quẹo vào đến sử dụng “Phi thường thủ đoạn” sách lược sau bốn người lại tách ra, nói đến cùng trừ Lucius ngoài, mặt khác ba người tuổi vẫn là quá nhỏ , thụ tuổi ảnh hưởng không có đầy đủ ma lực, tại sắp sửa bùng nổ trong chiến tranh bọn họ đồng minh liền sẽ rất nguy hiểm.

Gập ghềnh tiến vào nửa học kỳ sau, Lucius không có lúc nào là không chú ý nhà mình phụ thân khỏe mạnh vấn đề, trong mắt của hắn, tại nguyên bản cái kia tương lai bên trong, hắn sở dĩ như vậy gian nan chính là bởi vì Abraxas sớm thệ, chỉ cần hắn phụ thân sống, đối kháng người kia liền càng có tin tưởng .

Chỉ tiếc người định không bằng trời định, vận mệnh tựa hồ có được cường đại sửa lại sai lầm công năng, Lucius sẽ không biết, từ nào đó một buổi tối khởi, không, có lẽ là từ mỗ hai người bái phỏng sau, Abraxas làm Malfoy gia chủ thời gian liền tiến vào đếm ngược thời gian .

Tên là “Löw. Heinrich” ma văn học trợ giáo tại nào đó buổi sáng thu đến cú mèo mang đến một tấm da dê, mặt trên chỉ có một đơn giản danh tự — Abraxas. Malfoy.

☆, Chương 110: Phiên ngoại hai mươi chương

“Luke, ta hi vọng ngươi có một phi thường thỏa đáng lý do, có thể khiến ngươi lão phụ thân buông tay thật vất vả được đến nghỉ ngơi thời gian.” Lễ Giáng Sinh tiền, Abraxas cầm hai mặt kính tựa vào Malfoy trang viên thư phòng trên ghế nằm, Voldemort càng lúc càng lớn động tác khiến hắn thần kinh buộc chặt một đoạn thời gian rất dài, thế cho nên từ lần đó tại Hogsmeade ban đêm sau, Abraxas đã rất lâu chưa cùng ai từng xảy ra cái gì . Mà liền tại Lucius kêu gọi hắn phía trước, hắn đang chuẩn bị cùng một vị đầy đủ xinh đẹp nữ sĩ “Câu thông một chút tình cảm”, trọng áp dưới thả lỏng là cực kỳ tất yếu .

“Phụ thân,” Lucius hơi hơi điều chỉnh một chút chính mình tư thái, đơn giản trấn vu Regulus dị thường nhắc đến, đương nhiên hắn sẽ không đem “Đến từ tương lai” Loại này phỏng đoán hướng bên ngoài nói, dù cho đó là hắn phụ thân, tại không thể cam đoan tuyệt đối an toàn tiền đề dưới Lucius sẽ không bại lộ bọn họ lớn nhất con bài chưa lật,“Tuy rằng chúng ta còn không có thể xác định tiểu Black tiên sinh đến tột cùng ra vấn đề gì, thế nhưng suy xét đến bây giờ Sirius. Black là Gryffindor, có lẽ chúng ta cần một lần nữa suy xét một chút Black gia lập trường.” Này đương nhiên là nói bậy, Black gia lập trường là ít có vài kiện Lucius hiện tại không cần đi hoài nghi sự tình, bất quá hắn nói như vậy cũng là vì cấp Abraxas một lý do, một phân tán phụ thân lực chú ý lý do.

“Black…” Quả nhiên, Abraxas đè thấp thanh âm, Voldemort nào đó hành động khiến này hướng đến sâu sắc thuần huyết gia chủ cảm thấy bất an, tuy rằng càng ngày càng nhiều thuần huyết hướng cái kia nam nhân nguyện trung thành, thế nhưng Abraxas như cũ còn có chút do dự. Theo Black gia công khai đầu nhập vào, thái độ ái muội Malfoy gia trên người áp lực cũng càng lúc càng lớn, nếu là Black gia thật có khác ý tưởng, như vậy hắn tương lai có lẽ… Ngắn ngủi không đến một phút đồng hồ thời gian bên trong, Abraxas đã nghĩ ra vài loại khả năng tính.“Luke, ngươi đối Black gia tiểu thư thấy thế nào?” Cuối cùng hắn hỏi vấn đề này.

Lucius cảm giác nhà hắn phụ thân đập vào ghế nằm trên tay vịn ngón tay như là đập vào hắn trong lòng, bắt buộc chính mình khống chế tốt trên mặt biểu tình, ngốc tử đều biết lúc này không thể đem Snape nói ra,“Vô luận là Bellatrix, Andromeda vẫn là Narcissa đều không thích hợp hiện tại Malfoy, phụ thân ta.”

“Lý do?” Abraxas cũng không ngoài ý muốn, trên thực tế lên làm thứ Lucius ở trước mặt hắn mơ hồ để lộ ra đến muốn lùi lại cùng Black gia đám hỏi thời điểm hắn liền bao nhiêu có cảm giác — hắn người thừa kế tựa hồ có chuyện gì gạt hắn. Ở dưới tình huống bình thường, Abraxas cũng không để ý chính mình người thừa kế có chút tiểu tâm tư, dù sao Malfoy này dòng họ cũng không yêu cầu nó gia tộc thành viên giao dịch chính mình hôn nhân. Nhưng là kia không phải hiện tại, Voldemort dã tâm đã vượt qua Abraxas dự tính, tại hắn chỉ có một người thừa kế tiền đề dưới như thế nào khiến Lucius chỗ vị trí càng thêm an toàn là hắn tối nóng lòng giải quyết vấn đề.

“Black gia lập trường rất tuyệt đối , người kia…” Lucius dừng một lát,“Phụ thân, thỉnh tha thứ của ta mạo muội, nhưng là từ ta trong lúc vô ý một ít phát hiện đi lên xem, người kia tựa hồ quá mức điên cuồng , thuần huyết vinh diệu chỉ là hắn hoa lệ áo khoác, hắn chân chính mục đích chỉ sợ sẽ thương tổn toàn bộ Slytherin.”

“Luke, ngươi làm cái gì?” Abraxas đồng tử mãnh được rụt một chút, hắn lý giải chính mình người thừa kế, mặc dù có chút kiêu ngạo, thế nhưng đại bộ phận thời gian hắn vẫn là đầy đủ cẩn thận , thay lời khác nói, Lucius đem này lời nói nói ra liền nắm giữ nhất định chứng cớ.

“Người kia… Là hỗn huyết.” Phao chuyên dẫn ngọc, Lucius đương nhiên sẽ không chỉ lấy Voldemort huyết thống vấn đề nói sự, đối Malfoy đến nói, hiển nhiên ích lợi càng thêm trọng yếu. Bất quá này cũng không gây trở ngại hắn dùng này điểm thử một chút phụ thân thái độ, tỷ như phụ thân đến tột cùng đối Voldemort lý giải bao nhiêu.

“Này không phải cái gì bí mật , Luke, đừng quên ta ta từng cũng là Slytherin.” Abraxas thân thể hơi hơi thả lỏng, hắn tiểu Luke còn mang mấy ngày này chân, hắn hẳn là biết đến, Malfoy kiêu ngạo với bọn họ huyết thống, thế nhưng bọn họ cũng không cực hạn ở lợi dụng thuần huyết thống.

“Ta nhận thức vài cái không sai bằng hữu, vì một ít ngầm nguyên nhân chúng ta thường xuyên tại hữu cầu tất ứng thất gặp mặt,” Lucius gẩy gẩy chính mình tóc, đem chính mình một lát tính toán nói lời nói lại ở trong đầu qua một lần,“Có một lần chúng ta nhàm chán sử dụng ‘Tạp vật thất’, kết quả chúng ta phát hiện này…” Hắn cầm ra một tấm ảnh chụp, mặt trên là một bẩn hề hề tượng bán thân, tượng bán thân thượng một rỉ sét loang lổ vương miện cong vẹo khấp khiểng treo tại mặt trên,“Ta vừa lại gần chỗ đó, bùa hộ mệnh liền có rất mãnh liệt phản ứng, mơ hồ ta còn nghe được có nam nhân thanh âm, hắn khiến ta đội cái kia vương miện, nói là chỉ cần ta đội, như vậy cái gì đều có thể thỏa mãn ta.” Lucius không cho Abraxas phản ứng thời gian, hắn ngữ tốc càng lúc càng nhanh,“Ta bị bùa hộ mệnh đánh thức, sau mang theo người khác rời đi. Tại đồ thư quán đợi vài ngày sau ta lại phát hiện này…” Hắn cầm ra một quyển sách, mặt trên [ mũi nhọn hắc ma pháp giải mã ] rõ ràng có thể thấy được,“Mặt trên gần nhất mượn đọc người chỉ có ba, mà cuối cùng một…”

Lucius còn chưa nói Abraxas cũng đã ngồi thẳng ,“Tom. Riddle.”

Hai người ở giữa một trận trầm mặc, Abraxas gõ tay vịn tốc độ nhanh gấp đôi, nếu nói hắn nguyên lai muốn có chút do dự hay không tính toán nguyện trung thành Voldemort mà nói như vậy hắn hiện tại cũng đã hoàn toàn không có ý nghĩ như vậy — Malfoy không cần một chú định điên cuồng người lãnh đạo.“Luke, ngươi có thể cam đoan ngày đó với ngươi cùng một chỗ ‘Người khác’ đều chưa phát hiện sao?” Sự tình lớn như vậy, hắn cái thứ nhất nghĩ đến vẫn là Lucius an toàn.

“Lấy Malfoy gia người thừa kế danh nghĩa cam đoan, không có người khác biết sự kiện kia.” Những lời này Lucius lại nói tiếp một điểm đều không đuối lý, vốn chính là biên chuyện xưa lừa nhà hắn phụ thân , đương nhiên không có người khác biết.

“Luke, mau chóng lấy cớ về nhà, có lẽ Malfoy gia cần một ít chút thay đổi.” Vu Sư mộng cảnh đều là có ý nghĩa , Abraxas mấy ngày này cuối cùng sẽ mộng một mảnh màu trắng, sau chính là màu đen hình tam giác từ trong sương trắng xông ra, hắn có lẽ nên sớm chút làm chuẩn bị .

Vài ngày sau, Lucius quyết đoán từ Hogsmeade lợi dụng cửa chìa khóa trở về Malfoy gia, trong đó phát sinh cái gì tựa hồ không ai biết. Bất quá đối ma lực càng ngày càng mẫn cảm Wilton vẫn là phát hiện hắn tùy thân xà trượng lý giống như nhiều những gì, xét thấy kia cùng bọn họ ở giữa hợp tác không có cái gì quan hệ, Wilton cũng liền không có cùng Moriarty nói.

Cũng chính là vì như vậy, một tuần sau Moriarty nhận được một “Yêu cầu tại trong vườn trường chế tạo một ngày toàn giáo hình rối loạn cố vấn” Sự tình cũng liền không có bị bọn họ liên hệ đến cùng nhau. Tự cấp ra “Bát chân tri chu xâm nhập Hogwarts” Này phương án sau, Moriarty đối tạm thời còn không phương tiện sử dụng tại bí đỏ nước lý đầu độc cùng lợi dụng liên hoàn giết người án tạo thành đại diện tích khủng hoảng cảm thấy tự đáy lòng tiếc nuối, chung quy còn đều là nhất bang hài tử, Moriarty tỏ vẻ cố vấn tội phạm cũng là có chức nghiệp phẩm hạnh — không thể khiến ủy thác nhân thực thi cố vấn phạm tội còn gọi cái gì cố vấn phạm tội? !

Cấp ra cố vấn sau không đến một tuần, cự đại bát mắt cự chu liền “Gõ” Vang Hogwarts thành bảo đại môn, tiểu các động vật quả nhiên gà bay chó sủa, các giáo thụ tứ tán ra, có vội vàng an trí , có vội vàng kháng địch , có vội vàng cùng Ma Pháp Bộ câu thông , thậm chí còn có một chuyên môn xử lý đến từ vô số lo lắng gia trưởng cú mèo .

Bao nhiêu có chuẩn bị tâm lý Wilton, Lucius cùng Snape ngược lại không phải thật khẩn trương, Moriarty còn nho nhỏ tán thưởng một chút cố vấn nhân hành động lực — muốn biết từ hắn khai trương đến bây giờ, lấy đến cố vấn sau nhanh như vậy liền hạ thủ không vài cái, hơn nữa hoàn thành độ còn như vậy cao, không thể không nói đem ảnh chụp gửi cho Nhật Báo Tiên Tri là một hảo được không thể lại hảo chú ý.

Đem tiểu vu sư nhóm dựa theo học viện an trí vài ngày sau, đến Hogwarts “Làm khách” kia chỉ bát mắt cự chu rốt cuộc vẫn là đi gặp Merlin , bất quá thật đáng tiếc là, trong cấm lâm cái kia hẳn là đã tồn tại bát mắt cự chu sào huyệt vẫn là không có bị phát hiện, này chỉ tri chu như là trống rỗng xuất hiện , nó chính mình ly khai tộc quần, lại chính mình chết ở bên ngoài, mà nó tộc quần tuyệt không để ý.

Bát mắt cự chu gợi ra rối loạn bình ổn sau, tiểu vu sư nhóm kinh hồn chưa định trở lại phần mình học viện, các giáo thụ tận lớn nhất cố gắng trấn an, nhưng là vô luận nào học viện nào niên cấp đều vẫn là thành quần kết đội ẩn hiện điểm này đến xem, muốn tiểu vu sư nhóm thoát khỏi tâm lý bóng ma còn cần rất dài một đoạn thời gian.

Bởi tập thể hoạt động thời gian đại đại tăng nhiều, Wilton vài người ở giữa tụ hội thời gian bị tiến thêm một bước áp súc. May mà bọn họ tại học kỳ bắt đầu cũng đã quy hoạch hảo phần mình phát triển phương hướng, trừ Wilton cùng Lucius minh xác một nghiên cứu hắc ám khế ước một chuyên tâm nghiên cứu thuần huyết gia tộc ở giữa quan hệ ngoài, Snape như cũ chuyên chú vào ma dược. Có lẽ là bị quản chế bởi huyết thống, Moriarty tại thí nghiệm rất nhiều loại phương pháp sau bất đắc dĩ phát hiện thân thể hắn đối với hắc ma pháp thiên phú gần như vi linh, tương phản, hắn đối ma lực lực khống chế khiến hắn tại bạch ma pháp phương diện cực có tiền đồ.

Như vậy tương phản khiến Moriarty có chút không vui, bất quá tại tính toán cùng phòng ngủ Sirius cùng James làm cho bọn họ không thể tham gia tiếp theo trường đối chiến Slytherin Quidditch trận bóng, dẫn đến cuối cùng điểm số lấy 30:230 thảm bại sau hắn có bắt đầu dương dương tự đắc , quả nhiên nhìn thấy người khác xui xẻo cuối cùng sẽ khiến hắn tâm tình trở nên càng tốt.

Thời gian cứ như vậy bình an đến nghỉ đông, Moriarty theo thường lệ cùng Wilton về tới London biệt thự, Snape bởi vì nơi này phòng thí nghiệm cùng trong nhà càng ngày càng không xong tình huống cũng cơ hồ thường trú ở nơi này.

Ba người “Hạnh phúc” ở chung sinh hoạt khiến Lucius rất là nóng mắt, ỷ vào câu thông tiện lợi, hắn cơ hồ mỗi ngày đều sẽ tại hai mặt kính bên trong oán giận chính mình sinh hoạt, hay là thuận phát tề càng ngày càng không tốt dùng, chính mình tóc đều không có phía trước bóng mượt linh tinh . Trừ Moriarty mỗi lần đều cùng hắn trò chuyện thật sự vui vẻ, Snape cùng Wilton hơn phân nửa đều là không nhìn hắn .

Một mỗi ngày hai mặt kính gây rối nhân đột nhiên gián đoạn liên hệ tám chín phần mười là hắn ra vấn đề gì, đương Lucius chỉnh chỉnh một tuần không có dùng hai mặt kính cùng bọn họ liên hệ thời điểm ngay cả Snape đều từ phòng thí nghiệm đi ra , tuy rằng hắn cường điệu chính mình chỉ là “Lo lắng cái kia không đầu óc hoa Khổng Tước quên đúng lúc cung cấp ma dược liệu liêu”, nhưng là Wilton cùng Moriarty đều minh bạch này tối thiểu đại biểu Lucius đã bị Snape đưa vào đến chính mình trong giới . Đương nhiên kia sẽ không là tình yêu, thế nhưng có thể gợi ra tiểu giáo thụ tình cảm dao động vốn là số ít, Lucius đủ để an tâm .

Giáng Sinh đêm trước, tại một ngày Wilton cùng Moriarty đi ra ngoài thời điểm, kia mặt bị hoài nghi hỏng mất hai mặt kính rốt cuộc lại sáng lên đến, Snape lật ra vừa muốn nói cái gì liền bị đối diện nhân đánh gãy , Lucius cằm tựa hồ trở nên càng tiêm , nhất quán thu thập được thập phần chỉnh tề trung tóc dài có vẻ có chút lộn xộn .“Ra chuyện gì?” Snape đem đã chuẩn bị tốt châm chọc nuốt về đi, thanh âm còn có vẻ có chút cương ngạnh.

“Ta cần ngươi theo ta ký kết khế ước, Severus,” Lucius sắc mặt rất tái nhợt, không chút nào che giấu quầng thâm mắt thuyết minh chủ nhân không xong giấc ngủ trạng huống,“Cha ta mất tích , Malfoy gia cần một vị tân gia chủ.”

☆, Chương 111: Phiên ngoại hai mươi mốt chương

Đợi đến Wilton cùng Moriarty về nhà thời điểm liền nhìn thấy Snape hiếm thấy không có chờ ở phòng thí nghiệm,“Lucius nói phụ thân mất tích , hắn cần theo ta ký kết khế ước mới có thể trở thành Malfoy gia tân nhậm gia chủ.” Trần thuật ngữ khí, thế nhưng hắn trong ánh mắt lại tràn đầy hỏi thăm. Dù cho xem qua tương lai “Ký ức”, Snape đối với Vu Sư giới lý giải vẫn là quá ít , nhất là này hai năm hắn đem đại bộ phận trải qua đều hoa ở ma dược mặt trên. Bất quá tựa hồ ngay cả hắn chính mình đều không có ý thức được, từ hắn ký kết hắc ám khế ước cũng bị Lucius từng bước tới gần sau, hắn trong tiềm thức đã bắt đầu cho rằng mấy thứ này đều là Lucius hẳn là biết .

“Cái dạng gì khế ước?” Nghe được Abraxas mất tích tin tức Wilton có chút ngoài ý muốn, hơi mím môi, hắn từ Snape thái độ xem ra càng nhiều Lucius trong khoảng thời gian này cố gắng thành quả.

“Hôn khế.” Snape mặt cương ngạnh vô cùng, nhưng vẫn là đem từ này nói ra,“Lucius nói xét thấy phụ thân mất tích dẫn đến gia chủ chỗ trống, chỉ có trưởng thành Malfoy mới có quyền lợi tiếp quản gia chủ vị trí, xét thấy hắn còn chưa tới kịp cử hành trưởng thành lễ, ký kết một phần hôn khế là trở thành gia chủ nhanh nhất phương pháp.” Trên thực tế Snape không phải không hoài nghi qua Lucius có cái gì mục đích khác. Tuy rằng thuần huyết truyền thừa hắn không hiểu, thế nhưng liền tính ký kết hôn khế mới có tư cách bị thừa nhận chuyện này là thật , cũng không tất yếu cùng hắn ký kết khế ước a ! nếu là hắn nhớ không lầm mà nói, tại trong trí nhớ Lucius rõ ràng hẳn là cưới cái kia gọi Narcissa Black a !

Bất quá Snape không thừa nhận cũng không được, Lucius lý do cũng rất đầy đủ. Xét thấy hiện tại tình thế cùng bọn họ nhìn thấy “Tương lai” Trung hoàn toàn bất đồng — không nói đến giữa bọn họ khế ước, Abraxas rời đi thời gian quá sớm , nguyên bản hắn hẳn là bởi vì long dịch bệnh giang mai chết ở vi Lucius định ra hôn ước sau . Nhưng là hắn hiện tại trước tiên mất tích , không có gia chủ Malfoy cùng không có vị hôn thê Lucius… Nghĩ như thế nào đều bị đẩy đến trên nơi đầu sóng ngọn gió.

“Thuần huyết trang viên chỉ đối gia chủ mở ra hoàn toàn quyền hạn,” Wilton cẩn thận tìm tòi nghiên cứu giả Snape trên mặt biểu tình, đại não bay nhanh chuyển lên,“Ta nghe nói qua Lucius nói loại này thừa nhận phương pháp, thế nhưng ta không thể khẳng định.” Hắn thu hồi nhất quán ôn hòa cười,“Vì cái gì không phải Black?” Hắn thử Snape ý tưởng.

“Hiện tại Malfoy không có tuyên thệ nguyện trung thành, Lucius không tính toán trở thành người kia thủ hạ, vô luận là nằm vùng vẫn là âm phụng dương vi,” Snape trực tiếp đem Lucius nói với hắn lời nói đi ra, hắn cần Wilton giúp hắn phán đoán cái kia giảo hoạt độc xà trong lời nói thật giả,“Một khi hắn lựa chọn một Black, không khác đem Malfoy giúp đỡ người kia chiến xa. Thời gian cấp bách, hắn không có mặt khác lựa chọn.” Snape nói xong lời cuối cùng, ánh mắt từ Wilton trên người chuyển dời đến Moriarty trên người, lại rất nhanh chuyển trở về.

“Duy nhất lựa chọn, tiểu Luke rất thông minh, thực ra nếu hắn tuyển ta, ta cũng là không ngại .” Ở đây đều là người thông minh, Snape chưa xong chi ngữ bọn họ cũng đều minh bạch. Vì bảo mật, cũng vì an toàn, thấy thế nào đều là từ ba người bọn hắn trung lựa chọn một làm hôn khế đối tượng an toàn nhất. Xem tại Merlin phân thượng, liên Filch đều biết Moriarty cùng Wilton là “Merlin chú định cùng một chỗ một đôi nhi”, như vậy Snape liền thành Lucius duy nhất lựa chọn.

“Hôn khế giả huyết thống trực tiếp ảnh hưởng trang viên đối gia chủ thừa nhận,” Wilton bổ sung,“Ngươi là ma huyết chủng…”

“Tiểu Luke thật sự là tri kỷ, bất quá nói thật, hắn muốn là coi trọng của ngươi thuần huyết thống ta cũng sẽ không phản đối .” Moriarty ánh mắt mị thành một đường, mắt phong đảo qua bên cạnh Wilton,“Ta còn chưa thấy qua thuần huyết gia hôn khế đâu, nhất định rất có ý tứ.” Đối với Moriarty đến nói, Abraxas mất tích chỉ là gia tăng trò chơi khó độ, hắn tuyệt không để ý.

“A…” Wilton cười khẽ, tại nhà mình ái nhân khóe miệng rơi xuống một hôn,“Tương lai chúng ta sẽ có.” Hắn cùng Snape đều biết Lucius căn bản sẽ không tuyển trạch hắn, dù cho hắn tại huyết thống thượng càng có ưu thế, Moriarty tuy rằng bị phân vào Gryffindor, thế nhưng một khi có người động hắn sở hữu vật… Chậc chậc, am hiểu tránh hung tìm cát tương lai bạch kim gia chủ mới sẽ không tự tìm phiền toái.

Snape cúi đầu, ở trong lòng cân nhắc một chút khả năng được mất,“Khế ước song phương, nhân chứng, Lucius nói cũng không tất yếu tại trang viên.” Nếu Lucius thuyết pháp chiếm được Wilton bên cạnh thừa nhận, Snape cũng liền không cái gì khả rối rắm , dù sao chỉ là nhất thời tạm thích ứng chi sách, đến thời điểm lại giải trừ khế ước là được. Nghĩ như vậy Snape hoàn toàn không biết tại Vu Sư giới ký kết hôn khế căn bản chính là một đời sự, tối thiểu tại gần nhất vài cái thế kỷ đã không ai biết như thế nào tiếp xúc hôn nhân khế ước .

Việc này không nên chậm trễ, chiếm được Snape đồng ý Lucius không vài ngày liền mang theo tương quan gì đó xuất hiện ở Wilton trong tiểu biệt thự, ở nhà dưỡng tiểu tinh linh hưng phấn mà tiếng thét chói tai trung miễn cưỡng bố trí một gian phòng xem như cử hành nghi thức phòng, trong lúc d tiên sinh tựa hồ tính toán nói cái gì đó, thế nhưng hắn rất nhanh liền tại Moriarty như cười như không ánh mắt dưới nhắm chặt miệng.

“Ta từ gia tộc tàng thư thất tìm đến hôn khế, ký kết sau Sở Bảo Mật sẽ tự động xuất hiện ghi lại…” Trong phòng rõ ràng đầy mặt mỏi mệt Lucius mặc chính thức Vu Sư lễ phục, trong tay hắn hiện tại cầm đã là đại biểu cho gia chủ xà trượng , bất quá theo hắn nói còn không có được đến trang viên thừa nhận,“Sev ngươi như thế nào còn chưa đổi lễ phục?” Nói xong hắn búng ngón tay kêu vang triệu hoán Malfoy gia gia tinh, một mặc sạch sẽ trà vây tiểu tinh linh xuất hiện, nó trong tay bưng lấy một kiện màu trắng Vu Sư lễ phục bào.

“Nếu tôn quý Malfoy cấp trưởng ký ức không có sai lầm mà nói, chỉ là ký kết một khế ước, ta tưởng ma pháp là sẽ không để ý nó khế ước nhân hay không là lễ phục !” Snape hắc từ nhìn thấy trong phòng hoa hồng đỏ cùng bạch bách hợp liền âm trầm xuống dưới mặt, từng chữ đều như là từ kịch độc ma dược trung ngâm qua như vậy.

“Đây chính là hôn khế,” Lucius từ gia tinh cầm trong tay qua một bình ma dược uống một hơi cạn sạch, rất nhanh trên mặt hắn mỏi mệt bị vuốt phẳng , cả người có vẻ thần thái sáng láng lên,“Sev, nếu ma pháp không quan trọng mặc, ngươi đổi lễ phục lại có cái gì quan hệ?”

Snape bĩu môi, bởi vì Wilton tồn tại cùng trước tiên nhìn thấy “Tương lai”, hắn này hai năm thiếu nguyên bản hẳn là rối rắm tại Lily cùng Eileen trên người đau khổ, thậm chí ngay cả sinh hoạt điều kiện đều dựa vào Lucius duy trì cùng Wilton thường thường đề điểm hảo rất nhiều, lại thêm tuổi hạn chế, hiện tại hai năm cấp tiểu giáo thụ xa không có hắn sau trưởng thành như vậy cố chấp.

Cho nên tại nhìn thấy Lucius sử dụng vinh quang dược tề đến duy trì chính mình hình tượng sau hắn hiếm thấy không có tranh chấp, chung quy cái loại này dược tề tốt hiệu quả cùng kém cỏi cảm giác đồng dạng nổi danh. Nhìn Snape rời đi phòng bóng dáng, Wilton nhẹ nhàng mở miệng,“Ma Pháp Bộ sẽ không chú ý tới?”

“Nga, ta thân ái Berk tiên sinh, cổ lão thuần huyết tổng có chính hắn bí mật.” Lucius vừa lòng nhướn cao khóe miệng, nói cái gì hắn đều phải trước đem nhân lừa về nhà, về phần về sau… A, Malfoy muốn Malfoy cuối cùng sẽ được đến.

“Có lẽ Tiểu Tây phất sẽ tưởng muốn biết hôn khế cho tới bây giờ không có công khai tiếp xúc biện pháp.” Moriarty mỉm cười, một câu liền khiến có điểm đắc ý Lucius thành thật ,“Ngươi đại khái đã là Malfoy gia gia chủ đi, ngươi xà trận bên trong này nọ… Không giống nhau .” Như vậy hảo cơ hội, không để chính mình hợp tác đồng bọn đối với chính mình năng lực có điều chấn nhiếp Moriarty mới là thật ngốc.

Lucius sắc mặt thay đổi, hắn không nghĩ tới một ma huyết chủng có thể nhìn ra đến hắn đã từ Abraxas trong tay tiếp nhận gia chủ quyền hạn, dù cho cái kia ma huyết chủng là Moriarty,“Phụ thân mất tích không ở chúng ta kế hoạch bên trong.” Nếu đã bị nhìn ra, có vài lời nhất định phải nói rõ ràng,“Hắn không ở đây tin tức giấu diếm không được bao lâu , Orion thúc thúc đã cú mèo tới hỏi vì cái gì gần nhất vài lần yến hội phụ thân đều không tham dự .”

Wilton không hoài nghi Lucius trong lời chân thật tính, dựa theo bọn họ kế hoạch, Malfoy gia vốn là không nên hiện tại đầu nhập vào Voldemort, Lucius không có lừa gạt bọn họ ý nghĩa.“Ngươi nói cho phụ thân ngươi bao nhiêu.” Hắn trầm ổn mở miệng.

“Người kia không thể tin, chúng ta cần cẩn thận lập trường,” Lucius một bên nhìn cổng một bên mang theo vài phần không chút để ý nói,“Phụ thân rất tán đồng của ta quan điểm, cho nên trước tiên khiến ta trở thành gia chủ. Chỉ là không biết hắn hậu tục an bài cái gì, không hề có dấu hiệu hắn liền tiêu thất. Gia tộc thảm treo tường thượng tên của hắn ngược lại là còn tại, chỉ là người khác không thấy . Phụ thân thậm chí không có nhắn lại, ta không tin…” Lucius nói lời nói mạnh dừng lại , cửa phòng bị đẩy ra, mặc cùng hắn đồng khoản chỉ là nhan sắc bất đồng Vu Sư lễ phục trường bào Snape đứng ở tại chỗ.

“Sev… Ngươi rất tốt.” Nửa ngày, Lucius mới nói ra như vậy một câu. Snape năm nay tuy rằng chỉ có 13 tuổi, nhưng là Tây phương nhân trời sinh cao lớn dáng người đã khiến hắn có nửa đại nhân bộ dáng, tại thêm thiếu niên thời kỳ tốt thân thể điều kiện cùng Lucius bản nhân đối với hắn hảo cảm, chỉ cần vừa nghĩ đến một lát đối phương liền sẽ trở thành một Malfoy Lucius liền cảm thấy kích động. Lại nghĩ đến “Tương lai” Trung cái kia nam tử cao lớn, hắn cách chính mình mục tiêu lại gần một bước không phải sao?

“Ta, Lucius. Malfoy, lấy Merlin danh nghĩa thừa nhận Severus. Snape trở thành của ta trượng phu, từ giờ trở đi thẳng đến linh hồn chung kết.” Lucius đọc ra khế ước thượng văn tự thời điểm bao nhiêu có điểm kinh ngạc, vì bảo mật từ gia tộc tàng thư thất làm ra đến này tờ khế ước yêu cầu nghe vào tai dị thường hà khắc.

“Ta, Severus. Snape, di Merrill danh nghĩa thừa nhận Lucius. Malfoy trở thành của ta trượng phu, từ giờ trở đi thẳng đến linh hồn chung kết.” Được ích lợi từ Lucius giỏi về che giấu cảm xúc, Snape không có phát hiện có cái gì không đúng, trên thực tế này còn là hắn lần đầu tiên nghe được hôn khế thượng văn tự, cho nên hắn đọc lên ngược lại thản nhiên.

Một đạo bạch quang từ khế ước thượng liên tiếp đến xà trượng cùng ma trượng mũi nhọn, tiếp Lucius cùng Snape đều cảm giác linh hồn bên trong giống như nhiều cái gì. Bạch quang biến mất, Lucius nhướn mày, hai người trầm mặc nửa ngày sau Snape đột nhiên hộc ra một tiếng,“Đáng chết khổng tước lông trắng.”

“Các ngươi… Có thể trực tiếp tại linh hồn trung đối thoại? !” Từ hai người trên mặt biểu tình cùng cuối cùng tiết đi ra kia một tiếng nguyền rủa, Wilton được ra một ra ngoài bọn họ dự kiến kết luận. Lucius ngược lại là nhất quán dương dương tự đắc, càng không ngừng quảng cáo rùm beng “Malfoy gia khế ước là cỡ nào cỡ nào cường đại”, mà Snape thì tại cố gắng thích ứng — hắn vừa không có ý thức được bọn họ thực ra là tại linh hồn trung đối thoại , trừ cuối cùng tiết đi ra kia thanh mắng chửi.

Vài người trước sau đi phòng tiếp khách, không đợi hoàn toàn tọa định liền nghe đến d tiên sinh khoa trương thanh âm,“Linh hồn cưỡng chế buộc định? ! quả nhiên là cao thâm hắc ma pháp !”

Tác giả có lời muốn nói: Sờ cằm, thực ra lúc này Lucius không tính là tình căn thâm chủng, bất quá là bắt được thời cơ hơn nữa nhận định tiểu giáo thụ là hắn sở hữu vật tới ~

Là này liền đem nhân trực tiếp lừa vào gia môn ~ này cố sự nói cho chúng ta biết, không có gì đều không có thể không có thường thức uy ╮[ ̄▽ ̄”]╭

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s