(CV,DM) Holmes 106-107-108

☆, Chương 106:

d tiên sinh cố sự thực ra nói trắng ra là cũng rất đơn giản, Doug gia bàng chi thứ tử, bởi vì thiên phú đột xuất khiến nóng lòng lấy lòng chủ gia phụ thân đưa đến Kurd bên cạnh, sau chính là càng thêm khuôn sáo cũ trúc mã trúc mã cố sự, thậm chí ngay cả bảy năm Slytherin cầu học kiếp sống bọn họ đều là làm bạn vượt qua . Thậm chí d tiên sinh dễ dàng tiếp nhận tình nhân thỉnh cầu — khiến hắn cùng một cái khác gia tộc tiểu thư đám hỏi, lý do chỉ là cùng một phân gia thứ tử cùng một chỗ đối Doug gia phát triển có ngại, mà nhượng Đạo Cách gia trọng hưởng vinh quang là Kurd lớn nhất nguyện vọng .

Không nói Moriarty tại nghe đến nơi đây là nhịn không được cười nhạo, ngay cả Wilton đều nhịn không được nhíu mày, liền tính chỉ là phân gia thứ tử, thế nhưng từ tiểu cùng người thừa kế lớn lên, như vậy d tiên sinh cũng thật là rất ngây thơ rồi. Từ Hogwarts tốt nghiệp sau nghe được mật đàm, Kurd cùng trong gia tộc một người khác về hắc ám khế ước phỏng đoán, rốt cuộc khiến d tiên sinh chủ động “Động thân mà ra”, buông tay chính mình dòng họ.

Giống như là bị Merlin chiếu cố như vậy, từ ma pháp trận trung rời đi buông tay dòng họ d tiên sinh lại nhìn về phía kia vài nghe nói là chỉ bảo như thế nào vẽ hắc ám khế ước bộ sách thời điểm thành công đem khế ước vẽ đi ra. Cũng chính là tại kia khi,d tiên sinh đối với hắc ám khế ước vẽ yêu cầu khởi lòng hiếu kỳ, tại học tập vẽ hắc ám khế ước đồng thời hắn bắt đầu đại lượng tìm đọc lịch sử, để tại kia chút thật thật giả giả trung tìm kiếm càng nhiều về hắc ám khế ước càng nhiều tin tức.

Công phu không phụ lòng người, hai năm không đến thời gian,d tiên sinh rốt cuộc có đột phá, hắc ám khế ước vừa là Merlin đối Doug gia ban ân, cũng là đối Doug gia nguyền rủa. Tại lâu dài lịch sử trung, vô luận là hắc ma pháp, Hắc Ma dược, luyện kim thuật vẫn là ma pháp trận đều có phần mình am hiểu gia tộc, nhưng là yêu hắc ám khế ước trên có sở thành tựu lại chỉ có Doug gia một nhà. Nhưng theo thời gian chuyển dời, ngay cả Doug gia am hiểu vẽ hắc ám khế ước cũng càng ngày càng ít .

d tiên sinh đương nhiên đối với điểm này rất ngạc nhiên, lại lật hết gia tộc tàng thư sau, hắn rốt cuộc tại nhất trương cổ xưa trên tấm da dê gặp được giải thích — kia vài trong lịch sử từng am hiểu vẽ hắc ám khế ước , xác thật đều xuất từ Doug gia, nhưng bọn hắn cũng đều không ở có được “Doug” Này dòng họ.

“Huyết thống cùng ma lực,” Từ d tiên sinh bắt đầu trần thuật sau, Wilton lần đầu tiên mở miệng, hắn đối với bức họa có chút kinh ngạc ánh mắt, tiếp tục hắn cấp nhà mình bạn lữ giải thích,“Đại khái hắc ám khế ước yêu cầu Doug gia huyết thống, ma lực là duy nhất phân biệt phương thức. Mà tự nguyện buông tay Doug gia dòng họ chỉ sợ sẽ khiến cho ma lực sinh ra một ít biến hóa, này mấy biến hóa là hắc ám khế ước tất yếu điều kiện.”

Moriarty gật gật đầu, đối với Vu Sư giới thuần huyết trong gia tộc một ít thường thức, hắn vẫn là tương đương khiếm khuyết.

d tiên sinh rõ ràng cũng không nghĩ đến Wilton nhanh như vậy liền hiểu được , bất quá hắn nhớ tới vừa rồi đối phương phân tích, cũng rất nhanh chuyển tâm tư, dù sao hắn là muốn báo thù , đối tượng hợp tác năng lực càng mạnh đối với hắn càng có chỗ tốt,“Đang lúc ta tính toán nói cho Kurd thời điểm, ta trong lúc vô tình nghe được hắn cùng Doug phu nhân đối thoại…” Nói đến nơi này, theo đó là bức họa cũng toát ra nghiến răng nghiến lợi hận ý, chính mình đối tình nhân hi sinh cư nhiên là đối phương một thực nghiệm, đương nhiên không thể thiếu Doug phu nhân lửa cháy thêm dầu, chỉ là bọn hắn đều chưa nghĩ đến, mấy tướng điệp gia dưới, bọn họ thật đúng là mèo mù vớ được chuột chết,d tiên sinh cư nhiên thật trở thành mấy trăm năm sau Doug gia duy nhất một có thể vẽ ra hắc ám khế ước nhân.

Lúc trước d tiên sinh tự nguyện buông tay dòng họ thời điểm đối Kurd có bao nhiêu yêu, tại hắn biết chân tướng sau liền có cỡ nào hận. Có thể khiến hắn phụ thân làm như lễ vật như vậy đưa tới chủ gia cũng thành công vẽ hắc ám khế ước,d tiên sinh trên ma pháp ngộ tính cùng thiên phú không cần nói cũng biết. Như vậy một người ngoan lên, Kurd vốn là không có năng lực phản kháng .

Nhưng là xấu liền xấu ở d tiên sinh không giống Wilton như vậy hảo mệnh, hắn chủ động buông tay dòng họ thời điểm không có hắc ám khế ước giúp hắn thanh toán đại giới, lại thêm Doug phu nhân ở sau lưng thủ đoạn,d tiên sinh có thể dựa vào hắc ma pháp trận bản thân đối với hắn linh hồn tổn hại liền thật lớn. Lại thêm biết được chân tướng sau đả kích,d tiên sinh không kịp an bài chính mình báo thù cứ như vậy đi gặp Merlin, nếu không phải hắn từng xuất phát từ vui đùa tâm tư vẽ qua một bức họa giống, chỉ sợ hắn chết cũng liền chết .

Chẳng qua d tiên sinh lưu lại bức họa sự tình bản thân liền cực kỳ bí ẩn, hắn chết sau rất nhiều năm cũng thành công giấu ở Doug gia chủ trạch bên trong.

Gặp được Wilton là ngoài ý muốn, tuy rằng rất ít tại bức họa trung xuất hiện,d tiên sinh vẫn là tại từ mặt khác bức họa trung nghe nói không thiếu về này “Squib người thừa kế” tin tức, ngay từ đầu hắn xác thật là sung sướng khi người gặp họa , dù sao cũng là cái kia nam nhân cùng kia nữ nhân duy nhất hài tử. Nhưng là khi hắn nhìn thấy cái kia hài tử vất vả cùng trong ánh mắt rõ ràng âm thầm ánh lửa hắn vẫn là nhịn không được mềm lòng , này điểm tâm nhuyễn tại kia hài tử 11 tuổi sinh nhật sau đạt tới cực điểm, theo đó là duy nhất thân sinh hài tử, liền tính làm không được Doug gia tương lai gia chủ, liên dòng họ đều phải tước đoạt sao?

Chính là bởi vì này dạng,d tiên sinh lần đầu tiên xuất hiện ở Wilton trước mặt, chỉ là hắn không hề nghĩ đến, này hài tử cư nhiên là chủ động dùng chính mình dòng họ làm trao đổi, hắn càng không hề nghĩ đến là, rời đi Doug gia chủ trạch sau hắn nhìn thấy là cùng trong lời đồn hoàn toàn bất đồng “Squib người thừa kế”.

“Cho nên ngươi thỉnh cầu chúng ta giúp ngươi báo thù?” Moriarty kiên nhẫn nghe xong d tiên sinh huyết lệ sử, nếu không phải hắn biết đối phương trong lời có thể cung cấp cho hắn không thiếu Vu Sư giới tin tức hắn tuyệt đối sẽ không nghe xong , trong mắt của hắn,d tiên sinh hoàn toàn là xuẩn tự làm tự chịu.

“Có lẽ ngươi càng nguyện ý xưng là trao đổi.”d tiên sinh tốt xấu cũng là Slytherin, như thế nào không có nghe đi ra Moriarty đi lên chèn ép.

“Thỉnh.” Wilton lặp lại, hắn mang theo vài phần không chút để ý,“Ngươi đối với hắc ám khế ước cũng chỉ là đơn giản lý giải, thay lời khác nói ngươi không rõ ràng khả năng trả giá mặt khác đại giới. Đối với chúng ta mà nói, hắc ám khế ước cũng không phải tuyệt đối , dùng một không xác định tương lai đi làm trao đổi cũng không công bình.” Wilton nói là lời thật, tuy rằng hắn đối với hắc ám khế ước có hứng thú, thế nhưng nếu là làm trao đổi mà nói vẫn là tính, hắn không có tất yếu vì một không có 100% nắm chắc gì đó làm ra cái gì hứa hẹn.

Bức họa dùng sức thở hổn hển, hắn trong lòng biết Wilton nói là đúng, vừa tại tự thuật trong quá trình hắn bao nhiêu khuếch đại chính mình đối với hắc ám khế ước lý giải, dùng một trong truyền thuyết rất cường đại năng lực dụ hoặc một vài mươi tuổi tiểu vu sư,d tiên sinh nguyên bản cảm giác tại đối phương đầu não nóng lên dưới tình huống hắn vẫn là có thể “Muốn” Đến hứa hẹn , chẳng qua hắn không nghĩ tới Wilton hoàn toàn không giống dễ dàng kích động thiếu niên, ngay cả hắn bên cạnh máu bùn đều không có biến hiện ra bất cứ hứng thú.

Nếu d tiên sinh sinh hoạt tại Wilton từng London hắn liền sẽ biết, trên thực tế có thể khiến Moriarty cùng Wilton đồng thời cảm thấy hứng thú gì đó vẫn là quá ít .

“Thỉnh cầu, tuy rằng ngươi chỉ là một bức họa, bất quá chế ước một bức họa biện pháp không phải không có. Ngươi dạy cho chúng ta ngươi biết sở hữu, chúng ta sẽ trong tương lai thích hợp thời điểm hoàn thành nguyện vọng của ngươi.” Wilton khai ra chính mình điều kiện, Moriarty cùng hắn nguyên bản một là Muggle một là Squib, có một đối Vu Sư giới lý giải lão sư rất trọng yếu. Về phần chế ước bức họa phương pháp, nói vậy Lucius sẽ không làm cho bọn họ thất vọng .

d tiên sinh trầm mặc một lát, vẫn là đáp ứng, trên thực tế hắn cũng không có cái khác lựa chọn.

Từ Lucius trong tay muốn tới đem bức họa cưỡng chế tính theo phòng ở “Buộc định” Cùng một chỗ ma pháp trận sau d tiên sinh sự tình liền thành bốn người cộng đồng bí mật, trừ Snape từ cười nhạt mà tỏ vẻ ngu xuẩn sau liền về đến ma dược phòng thí nghiệm ngoài, Lucius, Wilton cùng Moriarty đều dưỡng thành không có việc gì liền đến bức họa trước mặt dạo vài vòng thói quen, Wilton cùng Moriarty là vì được đến càng nhiều tin tức, mà Lucius còn lại là giảm sức ép . Chung quy hắn bất quá năm năm cấp, cùng Wilton bọn họ gia hạn khế ước sau cũng liền tại này bức họa tượng trước mặt có thể không kiêng nể gì muốn nói cái gì liền nói cái gì . Hắn đối với hắn lấy ra cái kia ma pháp thật bảo mật hiệu quả vẫn là tương đương có tự tin .

Tại vài người cố ý vô tình kích thích dưới,d tiên sinh rốt cuộc ở trong trầm mặc… Vặn vẹo , có lẽ là bởi vì chính mình tối chật vật địa phương bị lặp lại giẫm lên,d tiên sinh đơn giản đem chính mình miệng vết thương rộng mở làm cho bọn họ xem, nói số lần nhiều, ngay cả d tiên sinh bản thân đều cảm giác kia vài lừa gạt bao nhiêu đã là quá khứ sự tình , thực ra trên ý nghĩa nào đó nói d tiên sinh cảm giác cũng không sai — nói đến cùng hắn bất quá cũng chính là bức họa mà thôi, chân chính d tiên sinh sớm liền đi gặp Merlin .

Bốn người cùng một bức họa ở giữa quan hệ cứ như vậy quỷ dị hướng hài hòa phương hướng đi tới,d tiên sinh cũng thủ tín đem một ít hắc ám khế ước cơ sở tri thức dạy cho Wilton, chỉ là ngoại trừ hắn ra, cái khác vài người cũng không thể khiến chính mình ma lực dựa theo d tiên sinh chỉ bảo phương thức vận hành.

Thời gian rất nhanh đẩy vào đến chín tháng, Lucius đã trước tiên trở về, Snape cũng tại trước khai giảng vài ngày trở về Spinner’s End, chung quy bọn họ ở mặt ngoài vẫn là không thể đồng thời xuất hiện . Wilton ngược lại là quang minh chính đại theo Moriarty như hình với bóng, dù sao có năm nhất đặt nền tảng, người khác cũng sẽ không dễ dàng hoài nghi cái gì.

Cửu lại ba phần bốn nhà ga tựa như thường ngày náo nhiệt, trước tiên đến Wilton cùng Moriarty sớm chiếm cứ cuối cùng một gian thùng xe, một xem nhẹ chú quăng lên đi, suy xét đến bốn người tổ cùng Snape ở giữa “Yêu hận tình thù”, liền tính Snape là bọn họ khế ước đồng bạn bọn họ cũng không tính toán khiến chính mình lữ đồ nhiều hơn tiến vào người khác.

“Một lát liền đến.” Wilton sờ sờ Moriarty mí mắt hạ xanh đen, trong lòng dâng lên một loại tên là đau lòng cảm giác. Khi hắn là Holmes thời điểm, hắn gặp được này nam nhân đã là nở rộ Anh túc hoa, không ai biết tại nở hoa phía trước hắn đến tột cùng đã trải qua bao nhiêu. Nhưng là hiện tại không giống nhau, Moriarty lại thông minh, hắn lực khống chế lại cường, thiên nhiên bởi huyết thống nguyên nhân hắn trong thân thể ma lực độ tinh khiết cùng cường độ so ra kém Wilton bọn họ. Vì tương lai kế hoạch, Moriarty chỉ có thể trả giá so với bọn hắn càng nhiều cố gắng, thậm chí đi nếm thử càng thêm nguy hiểm ma lực chiết xuất.

“Nhớ rõ bảo ta lên, thân ái , ta nhưng không tưởng bỏ qua khai giảng yến.” Moriarty bắt giữ đến Wilton đau lòng, này đối với hắn mà nói tuyệt đối là tân kỳ thể nghiệm, trở thành London giáo thụ phía trước hắn nhưng là dựa vào chính mình sống , trở thành giáo thụ sau càng không ai sẽ đau lòng hắn . Dùng chính mình thần thiếp thiếp đối phương , Moriarty tuyệt không khách khí trực tiếp nhắm hai mắt lại nằm ở Wilton trên đùi, khối thân thể này vẫn là quá nhỏ , hắn sẽ không cậy mạnh.

Thùng xe bên trong an tĩnh lại, Wilton lẳng lặng nhìn chính mình Notebook, mặt trên tràn ngập d tiên sinh đối với hắc ám khế ước lý giải. Liền tại hắn cho rằng lần này lữ đồ sẽ như vậy thuận lợi tới thời điểm, thùng xe môn đột nhiên phát ra một tiếng vang nhỏ, Moriarty miêu như vậy ngồi dậy, trong ánh mắt một mảnh ám sắc.

“Phía trước không có vị trí ,” Một tóc vàng trung niên nam nhân mở cửa sau liền nhìn thấy đầy mặt khó coi nhìn hắn Moriarty cùng trầm mặt Wilton, trong thanh âm cũng mang theo vài phần ngượng ngùng,“Xin lỗi quấy rầy các ngươi, ta là từ Durmstrang trao đổi đến ma văn học giáo thụ, bất quá ta biết giáo năm năm cấp trên đây học sinh.” Nói xong lời cuối cùng hắn còn có một ít ngượng ngùng.

“Gellert… Grindelwald….” Moriarty thanh âm hiếm thấy không có giọng nói phập phồng,“Ngươi ngu xuẩn !”

Tác giả có lời muốn nói: Yêu yêu đát xin lỗi mấy ngày này mạch tử không có đổi mới, cuối tuần tăng ca thần mã dứt khoát thần ngược tat

d tiên sinh trải qua cẩu huyết yêu yêu yêu yêu ~ quả nhiên Doug gia gia chủ chính là tra ! hắc ám khế ước thần mã , vẫn là khi ta gia tam đệ ngón tay vàng uy !

Cuối cùng mọi người đều biết lão Ma Vương đến đi ~ mở ra tân thế giới đại môn lão Ma Vương đang tại tới gần… Hogwarts bên trong người nào đó cùng với Anh quốc mỗ trong trang viên người nào đó, các ngươi hoàn hảo sao tut

☆, Chương 107: Phiên ngoại mười bảy chương 

Gellert. Grindelwald danh tự bị Moriarty nói ra sau, trung niên nhân thoạt nhìn thật khẩn trương,“Hài tử ngươi nói cái gì? Chẳng lẽ cái kia tà ác tiền Ma Vương cư nhiên tại? !” Nói hắn có chứa vài phần thần kinh chất đem môn quăng lên, chung quanh xem xét này tiểu tiểu ghế lô. Moriarty ngáp một cái, dựa trở về Wilton trên người.“Đừng trang , mặc kệ ngươi dùng cái gì thân phận trà trộn vào đến, lúc này từ Durmstrang trao đổi lại đây, ngươi ta đều biết có bao nhiêu năm không có qua như vậy trao đổi giáo thụ .” Tiếp nhận Wilton không biết từ địa phương nào chuẩn bị tốt hồng trà, Moriarty thỏa mãn uống một ngụm nhỏ,“Vẫn là nói ngươi tính toán lừa gạt chính mình chúng ta thân ái hiệu trưởng khiến ngươi tiến vào căn bản trên ý nghĩa đến nói là xuất phát từ một loại thử, tỷ như nói… Thử một chút Thánh Đồ có phải hay không tro tàn lại cháy?”

Trung niên nam nhân như là cái gì đều chưa nghe hiểu như vậy sửng sốt nhìn Moriarty,“Vị này tiểu tiên sinh có phải hay không bị bệnh, như thế nào lại nói chút kỳ kỳ quái quái mà nói. Bất quá không nghĩ tới hiện tại Anh quốc Vu Sư giới còn có người biết Thánh Đồ sự tình, vẫn là một 12 tuổi hài tử, xem ra Hogwarts lịch sử khóa giáo thụ xác thật rất có năng lực.” Hắn tránh nặng tìm nhẹ đem vừa rồi Moriarty hoài nghi tất cả đều đổ trở về, làm một mới từ Durmstrang trao đổi tới được giáo thụ, trên mặt hắn biểu tình từ tiến vào bắt đầu liền cùng thân phận của hắn thập phần thích hợp, được cho là không có chỗ hở.

“Trên cửa trừ xem nhẹ chú còn có một nho nhỏ hắc ma pháp, hiệu quả cùng mê hoặc chú hiệu quả không sai biệt lắm, có thể khu trục ý chí lực không cường tiểu vu sư,” Moriarty híp mắt,“Nếu các hạ thật đến từ Durmstrang đại khái sẽ không nhìn không ra, biết rõ có khu trục chú còn muốn vào, mục đích của ngươi ngay từ đầu chính là chúng ta. Đức đến, trao đổi giáo thụ, mục đích là chúng ta… Nói thật, ta cho rằng Nurmengard cái kia tạo hình chính là ngươi phẩm vị cực hạn , không nghĩ tới… Chậc chậc…” Hắn ánh mắt theo trung niên nam nhân cổ xuống phía dưới, coi như đường cong cường tráng mặt phía dưới là có thể cùng hải tượng so sánh bụng nhỏ.

“Không phải người một nhà không tiến một nhà môn,” Wilton nói từ trung niên nam nhân vào cửa sau câu đầu tiên,“Ngẫm lại xem chúng ta kính yêu hiệu trưởng, thực ra bọn họ cùng một chỗ là có nguyên nhân .” Hắn ý có điều nháy mắt mấy cái, Moriarty cơ hồ là nháy mắt liền nhớ đến khai giảng trên nghi thức Dumbledore màu tím sáng tinh tinh ánh trăng Vu Sư bào, hắn khống chế không được run lên một chút. Dù cho cường hãn như Moriarty, cũng vô pháp tán thành Dumbledore nổi tiếng cùng hồng nhạt nơ con bướm thẩm mỹ.

Trung niên nam nhân cau mày giống như bọn họ vừa rồi theo như lời chính mình nghe không hiểu như vậy,“Dumbledore hiệu trưởng là thế kỷ này vĩ đại nhất Vu Sư, hắn tại một chọi một quyết đấu trung đánh bại tiền Ma Vương, ta xem không ra…”

“Đương nhiên, nếu ngươi muốn tính cả tình nhân ở giữa cảm tình khúc mắc cùng với nào đó ngu xuẩn cho ngươi không gian ngươi sớm muộn gì sẽ quay đầu kì tư diệu tưởng,” Nói đến một bước này Moriarty đã không có cái gì hứng thú ,“Mặc kệ ngươi có thừa nhận hay không, đừng theo chúng ta gây chuyện.” Hắn nhìn trung niên nam nhân giống như nhìn một không hiểu chuyện hài tử,“Bất quá nếu ngươi có khác ý tưởng mà nói có thể đi Hogwarts tầng bốn tận cùng bên trong không phòng học tìm cố vấn tội phạm.” Hắn thần bí đè thấp thanh âm,“Nghe nói cái kia cố vấn tội phạm rất có bản sự, chỉ cần đi tìm hắn nói ra nguyện vọng của ngươi, tám chín phần mười đều sẽ thực hiện .”

Không đợi trung niên nam nhân nói cái gì, Wilton hạ lệnh trục khách,“Giáo thụ, chúng ta không chào đón ngươi, phiền toái ngươi đổi một ghế lô.” Nói xong hắn cầm ra ma trượng niệm một câu chú ngữ, cửa ghế lô mở ra . Trung niên nam nhân rốt cuộc cải biến trên mặt từ vừa rồi bắt đầu liền mang theo khiêm tốn, ý vị thâm trường nhìn Wilton, hắn quan môn thời điểm ở mặt trên lộng một nho nhỏ khóa cửa chú, xem ra này từng là Doug gia Squib đối với ma chú nắm giữ đã xa xa vượt quá hắn cùng tuổi tiểu vu sư. Lại càng không muốn nói cái kia máu bùn… Trung niên nam nhân ánh mắt trở nên thâm trầm, xem ra lần này Anh quốc hắn tới xác thật có giá trị.

Bị người như vậy rõ ràng cự tuyệt, trung niên nam nhân cũng liền sảng khoái rời đi,“Cố vấn tội phạm sao? Ta sẽ đi.” Hắn không có thừa nhận chính mình thân phận, thế nhưng cuối cùng một câu ngữ khí đủ để thuyết minh này hiểu lòng không tuyên sự thực.

Môn bị một lần nữa đóng lại, Wilton sờ sờ Moriarty tóc,“Cố vấn tội phạm?”

“Một đầy đủ thích náo nhiệt bức họa, chúng ta nói hảo , tại không vi phạm Hogwarts khế ước tiền đề dưới hắn phụ trách truyền lại chút tin tức,” Moriarty một lần nữa nằm xuống đến,“Tuy rằng bức họa tất yếu nghe theo Hogwarts hiệu trưởng mệnh lệnh, bất quá ta đem địa điểm ước định ở hữu cầu tất ứng thất.” Còn lại mà nói Moriarty không cần phải nói Wilton cũng đã hiểu, dựa vào hữu cầu tất ứng thất có thể tùy thời biến hóa hoàn cảnh cùng Moriarty bản sự, không để một bức họa xác định thân phận của hắn cũng không phải một chuyện rất khó khăn. Đặc biệt suy xét đến Dumbledore gặp phải “Loạn trong giặc ngoài”, Wilton tuyệt không lo lắng Moriarty an toàn vấn đề.

“Rất nhàm chán …” Moriarty lầu bà lầu bầu thanh âm hàm ở trong miệng, hắn lại ngủ. Wilton tiếp tục lật xem hắc ám khế ước, người kia đã bắt đầu quật khởi , Black gia tùy tùng thập phần rõ ràng, Malfoy thái độ tuy rằng còn có chút ái muội, thế nhưng một khi Abraxas ra cái gì ngoài ý muốn, trở thành bạch kim gia tộc gia chủ Lucius cơ hồ không có lựa chọn đường sống.

Mấy tướng điệp gia dưới, Wilton trên người áp lực cũng không nhỏ, nếu chỉ có hắn một người, tìm một chỗ trốn đi ra ngoài còn chưa tính. Nhưng là có Moriarty làm bạn, hiển nhiên đối phương càng thích tham dự trong đó. Suy xét đến đối phương là chính mình duy nhất ái nhân, Wilton không có không lưu lại lý do.

Nhưng là lưu lại phân rất nhiều chủng, vô luận là cái loại này Wilton đều không hi vọng chính mình trở thành Dumbledore hoặc là Voldemort quân cờ, dù cho bọn họ trên thực lực không hề có ưu thế, hai thế kiêu ngạo khiến hắn không có khả năng cúi đầu. Ở trong lòng quyết định chủ ý, Wilton lấy ngón tay ma sát bút kí bản bên cạnh, trả giá đầy đủ đại giới là có thể lừa gạt ma pháp hắc ám khế ước…. Sử dụng thỏa đáng nói nó có thể giúp bọn họ làm rất nhiều.

Hogwarts tốc hành dần dần từ dương quang hướng đi đêm tối, tinh tinh điểm điểm đăng chiếu sáng đi thông thành bảo lộ.

“Vong mã.” Wilton chú giải, hắn kéo còn tại ngáp Moriarty tay, vòng qua phía trước vài cái tranh chấp trung nhân lên một khác chiếc xe ngựa.

“Xem ra ngày nghỉ bên trong ta khả ái tiểu miêu mễ nhóm rất tinh thần a !” Moriarty từ xe ngựa cửa sổ nhìn về phía kia vài cái tranh chấp nhân, nương chung quanh ánh lửa trong đám người hỏa hồng sắc tóc dài dị thường dễ khiến người khác chú ý,“Xem ra chúng ta Tiểu Tây phất lại có phiền toái .”

Wilton trên mặt thói quen tính treo lên ôn hòa cười,“Đó là Lucius sự, này học kỳ ngươi tùy tiện ngoạn, duy nhất chính là đừng bị Dumbledore mang vào phòng hiệu trưởng liền thành, bất quá ta rất hoài nghi hắn năm nay có hay không thời gian nhận người tâm sự, chung quy liền cái kia ma văn học trợ giáo liền đủ hắn quan sát .”

“Quá chậm ,” Moriarty đổi đề tài,“Vô luận là bên nào phản ứng đều quá chậm , trách không được người kia sẽ chiếm hết ưu thế cuối cùng lại toàn ném.” Trong mắt của hắn Voldemort đối Vu Sư giới chinh phục căn bản chính là lãng phí thời gian, hoặc là dùng thủ đoạn mềm dẻo từng bước thẩm thấu, hoặc là liền dứt khoát đao thật chân thương bạo lực phủ định. Voldemort am hiểu ngủ đông, có lẽ là rất am hiểu ngủ đông , Moriarty không thể lý giải hắn đối Dumbledore kiêng kị, nói đến cùng, vô luận Dumbledore thanh danh có bao nhiêu lớn, hắn bất quá chính là một sở trường học hiệu trưởng, tại giáo đổng uỷ ban còn tồn tại dưới tình huống muốn cho nhất giáo chi trưởng không thoải mái biện pháp nhiều đi.

“Chúng ta cần thời gian.” Wilton hôn hôn Moriarty trán, trên thực tế cùng Mycroft cùng Sherlock cùng một chỗ ở lâu, Wilton cũng sẽ cảm giác Voldemort rất đáng cười , thu phục nhân tâm thu phục không đủ triệt để, ngoạn khủng bố chủ nghĩa lại không có đạt tới mục đích , chỉ có thể nói phân liệt linh hồn có lẽ thật tổn thương Hắc Ma Vương chỉ số thông minh.

Tranh chấp trung vài người trung xuất hiện một kẻ rõ ràng càng cao một ít , sau đám người bị xua tan , hơn phân nửa là Gryffindor cấp trưởng ra mặt . Đi ngang qua chờ ở thành bảo cổng năm nhất tiểu vu sư nhóm, Wilton nắm Moriarty thủ đi vào đại lễ đường.

“Berk tiên sinh, của ngươi tiểu người hầu còn giống ma pháp đằng như vậy quấn ngươi sao?” Bọn họ vừa mới vào cửa liền nghe đến âm dương quái khí trào phúng, nhất là mở đầu bị trọng âm nói ra “Berk tiên sinh” Càng là khiến Wilton trước tiên phán đoán ra bọn họ thân phận. Theo hắc ám khế ước tiến thêm một bước thực hiện, tất cả mọi người sẽ phát hiện bọn họ rốt cuộc không thể nói ra “Sétif. Doug” Tên này . Từ Doug gia Squib người thừa kế đến bị buông tay dòng họ trục xuất gia tộc đối tượng, một ít đến trường kỳ bị áp chế tiểu gia tộc Slytherin nhóm liền nhịn không được đi lên khiêu khích .

“Ngươi hôm nay hồi các ngươi học viện bên kia tọa.” Thực ra này cũng là chuyện sớm hay muộn, tại Slytherin, vĩnh viễn đều là dựa vào thực lực nói chuyện . Wilton đẩy một chút có chút không cam nguyện Moriarty,“Nghe lời, bây giờ còn không phải thời điểm.” Hắn biết nhà mình ái nhân ngóng trông có người đụng lên đến rất lâu , bất quá hiện tại lúc này không thích hợp một “Gryffindor Muggle huyết thống” Ra tay.

Tiếc nuối nhìn thoáng qua vài người này, Moriarty ghen tị Wilton có mấy cái miễn phí bồi luyện, không giống hắn, đến cùng chỉ có thể hù dọa hù dọa hắn thân ái bạn cùng phòng. Xoay người thở phì phì rời đi, Moriarty ở trong lòng suy xét có phải hay không hẳn là sớm điểm tại Hogwarts khai triển nghiệp vụ .

“Hôm nay buổi tối năm nhất tân sinh phát biểu sau,” Đẳng Moriarty rời đi, Wilton búng áo choàng thượng cũng không tồn tại tro bụi, trên mặt biểu tình trước sau như một ôn hòa,“Ta cũng tưởng cùng chư vị hảo hảo tán gẫu, chung quy tại học tập ma pháp phương diện này ta còn rất kém xa.”

Hắn thái độ bị lý giải thành nhát gan, vài cái Slytherin khinh thường nâng lên cằm, thậm chí có người lầu bà lầu bầu oán giận “Thắng chi không võ Squib”. Wilton như là cái gì đều chưa nghe được như vậy, trực tiếp ngồi ở Snape bên cạnh — bọn họ như cũ ngồi ở bàn dài cuối cùng, bàn dài mặt trên cùng, là bạch kim sắc trung tóc dài Lucius.

“Của ngươi người sùng bái?” Tuy rằng chỉ có 12 tuổi, thế nhưng xem qua tương lai Snape rõ ràng đã bắt đầu tìm đến ma dược giáo thụ “Hài hước cảm”,“Đừng đem ngươi phiền toái mang vào ký túc xá.” Snape căn bản không cần tốn tâm tư liền biết năm nay như cũ sẽ là bọn họ hai người trụ, năm nhất thời điểm là xuất phát từ xa lánh, về phần hiện tại… Liền tính bọn họ không trụ tại cùng nhau Lucius cũng sẽ đem bọn họ an bài cùng một chỗ .

Wilton trên mặt biểu tình không biến, hắn mỉm cười nhìn Snape liếc nhìn, đem vốn tính toán nói cho hắn sự tình nuốt trở vào. Dù sao Lucius vì giữa bọn họ kế hoạch phương tiện nghĩ biện pháp tại chính mình cùng bọn họ phòng ngủ ở giữa lộng một cánh cửa loại sự tình này cũng không phải cái gì đại sự, nói vậy Snape cũng sẽ không giải thích tương lai sẽ có một Malfoy thường xuyên bái phỏng.

Lucius như có sở cảm nhìn Wilton cùng Snape phương hướng liếc nhìn, sau nghiêng đầu đối Narcissa nói những gì, dẫn tới đối phương rụt rè cười.

Nón Phân Viện như trước vô tâm vô phế hát vang không nên thân ca, một đám tiểu vu sư bị phân đến chính mình hẳn là đi địa phương.“Regulus. Black.” Có một thuộc về Black gia danh tự tại đại lễ đường vang lên, Slytherin cùng Gryffindor đều đem ánh mắt ném về phía ngồi nam hài,“Slytherin !” Nón Phân Viện thanh âm khiến một ít nhân thả lỏng, một vài người khác nhíu chặt mi.

“Ta… Ta có thể ngồi ở chỗ này sao?” Ấp úng nam hài thanh âm truyền đến, Wilton nhìn mặt hướng Snape đầy mặt khẩn trương tiểu Black, trong lòng cảm giác có ý tứ cực, là cái gì khiến này Black buông tay ngồi ở chính mình đường tỷ nhóm bên cạnh mà lựa chọn Snape.

Không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận liền nghe đến một khác trận tiếng vỗ tay, Dumbledore giới thiệu năm nay trao đổi tới được trợ giáo, mà hắn đặt ở cuối cùng như là cố ý vô tình ở giữa nói ra danh tự cùng trường học hấp dẫn không thiếu đối với hiện tại tình thế có điều lý giải tiểu vu sư lực chú ý, râu bạc hiệu trưởng mang hình bán nguyệt kính mắt như vậy giới thiệu,“Löw. Heinrich, đến từ Durmstrang.”

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, không phải mạch tử nói… Là thật cảm giác Vu Sư giới ở giữa tranh đấu đi… Cấp bậc hơi thấp…v thúc nếu là ngay từ đầu kiên trì đi cao tầng lộ tuyến đến cùng, thỏa thỏa lợi dụng thuần huyết chiếm cứ Ma Pháp Bộ sau nghiền áp có hay không !

Muốn hay không liền trực tiếp khai chiến, không lộng khủng bố chủ nghĩa Dumbledore làm hiệu trưởng cũng không có biện pháp trực tiếp đứng ở toàn Vu Sư giới an toàn thượng cùng hắn cãi cọ, chung quy hiệu trưởng không phải chính khách uy !

Lão g chậm rãi chuyển biến thế giới quan trung, tỏ vẻ liền mạch tử cá nhân mà nói chỉ sợ sẽ sách quan xứng… Thế giới quan loại này căn bản tính không hợp rất khó cùng một chỗ otz

☆, Chương 108: Phiên ngoại Thập Bát chương

Khai giảng yến sau khi chấm dứt Moriarty cẩn thận mỗi bước đi nhìn Wilton bóng dáng, đệ vô số lần oán niệm vì cái gì Gryffindor không thể vào ở Slytherin phòng ngủ. Wilton thì cùng Slytherin hai năm cấp đại bộ đội về tới hầm, tại năm nhất thủ tịch chọn lựa sau khi chấm dứt Wilton đi lên nửa bước,“Xét thấy một ít ta cá nhân việc nhỏ, chỉ sợ ta cần một vị học trưởng đến hỗ trợ làm chứng kiến, lấy cam đoan ta cùng vài vị tiên sinh ở giữa tuyệt đối công bình.” Tiếp hắn chuyển hướng hai năm cấp thủ tịch,“Chỉ là ngầm một vài sự tình cần giải quyết.”

Slytherin tiềm quy tắc, học viện nội cấm chỉ tư đấu. Tuy rằng đúng không thiếu tiểu xà đến nói này quy tắc cơ bản tương đương không tồn tại, chung quy một khác điều Slytherin tiềm quy tắc là không bị trảo liền ý nghĩa không phạm quy, thế nhưng này cũng không ý nghĩa trước công chúng quyết đấu là bị cho phép .

Bởi vậy “Nhân chứng” Cũng liền đúng thời cơ mà sinh , đầy đủ để người tin phục thực lực cùng thanh danh, một thích hợp nhân chứng ý nghĩa tiểu xà nhóm sắp sửa tiến hành chỉ là khiêu chiến, cũng không phải quyết đấu, có quản lý khiêu chiến đương nhiên là bị cho phép .

“Ngươi đề nghị nhân tuyển.” Hai năm cấp thủ tịch đảo qua Wilton, sáng tỏ gật gật đầu, trên thực tế có người xuất đầu khiêu khích cũng không hiếm lạ, hắn cũng đồng dạng rõ ràng mấy người kia sau lưng chỉ sợ còn đứng mặt khác một ít nhân, này từng Doug hôm nay thắng bại sẽ ở trên trình độ rất lớn ảnh hưởng rất nhiều người đối đãi hắn thái độ.

“Lucius. Malfoy cấp trưởng.” Wilton có chút ngượng ngùng,“Xin lỗi ta cũng không lý giải quá nhiều, bất quá ta tin tưởng Malfoy cấp trưởng thực lực.” Tuy rằng Malfoy danh tự bị đề suất chợt vừa nghe có vẻ có chút đột ngột, nhưng là chung quanh tiểu xà nhóm vừa tưởng cũng liền minh bạch — đối với này từng Doug mà nói, hắn năm nhất đại bộ phận thời gian đều là cùng cái kia chỉ có ma dược khóa thành tích hảo một ít hỗn huyết cùng Gryffindor máu bùn xen lẫn cùng nhau , trông cậy vào hắn đối Slytherin bên trong có cường đại năng lực tiểu xà nhóm có điều lý giải là căn bản không có khả năng . Bất quá rất rõ ràng, liền tính Wilton lại không lý giải, Slytherin cấp trưởng chỉ là danh hiệu cũng đã rất thuyết minh vấn đề .

Lucius không nói gì, hắn bán nâng tiểu ba tiểu biên độ tại ánh lửa trung vẽ ra một đạo hơi cong, tiếp trong tay hắn ma trượng vung lên, một điều ngân sắc “Dây lưng” Xuất hiện ở công cộng phòng nghỉ trung ương,“Ta, Lucius. Malfoy tự nguyện trở thành nhân chứng, xin hỏi các ngươi tranh luận là lựa chọn công khai vẫn là bảo mật.” Thực ra công khai vẫn là bảo mật cũng chính là hình thức, muốn biết cụ thể tình huống những người đó cuối cùng sẽ có chính bọn họ biện pháp.

“Công khai, cảm kích ngài giúp.” Wilton làm một tiêu chuẩn quý tộc lễ, điều này làm cho hắn bên cạnh không ít người sắc mặt hảo xem một ít, theo đó là bị tước đoạt dòng họ thuần huyết, chung quy cũng so với kia chút không biết lai lịch hỗn huyết mạnh hơn nhiều.

Cao niên cấp Slytherin cơ hồ đều ly khai, lưu lại đại bộ phận đều là hai năm cấp học sinh, tại một đám 12 tuổi hài tử trung gian, Lucius có vẻ hạc trong bầy gà,“Các tiên sinh, bắt đầu.”

Lucius lời nói rơi xuống, một đạo bạch quang đi theo “Expelliarmus” Liền từ Wilton ma trượng trung ném hướng trong sân một tiểu vu sư, còn không có hoàn toàn tiến vào quyết đấu trạng thái tiểu vu sư sửng sốt, theo bản năng lui về phía sau vài bước, ma trượng tại trong tay hắn rục rịch, đến cùng là không có bị đánh bay. Bất quá bởi vì hắn vừa rồi tránh né, vốn là tại giới bên cạnh hắn đã ly khai giới phạm vi, Lucius ưu nhã thanh âm như bóng với hình,“Mills tiên sinh, ngươi bị knockout .”

Bị gọi Mills nam hài sắc mặt khó coi cắn cắn môi, bất quá nếu xin công khai nhất định phải tuân thủ quy tắc. Hắn không cam nguyện hành lễ, tiếp tục về phía sau lui, lấy biểu hiện chính mình đã bị knockout .

Đi lên liền bị knockout một khiến còn lại vài cái tiểu vu sư căng thẳng thần kinh, hiển nhiên Wilton sở biểu hiện ra ngoài quả quyết cùng bọn họ trong ấn tượng hoàn toàn không giống nhau. Vài người lẫn nhau sử một ánh mắt, một người đột nhiên về phía sau đến kéo ra cự ly, còn lại thì tản ra thành một không tính hoàn mỹ hơi cong, Lucius siết chặt ma trượng, làm nhân chứng hắn cần tại tạo thành không thể vãn hồi thương tổn phía trước ra tay.

“Huỳnh quang lấp lóe.” Ai cũng không nghĩ tới lúc này Wilton sẽ lựa chọn như vậy một chú ngữ, trên thực tế hắn ma trượng tiêm nhanh chóng tuôn ra một đoàn bạch quang, có lẽ là Thái Bạch , kia trong nháy mắt chung quanh tiểu xà nhóm đều theo bản năng nhắm hai mắt lại, cường quang mang đến sinh lý tính nước mắt nhanh chóng tràn ngập hốc mắt.

“A !”,“A !” Hai tiếng cao thấp bất đồng thanh âm vang lên, không ít người vội vàng mở mắt ra, ở giữa vừa rồi còn tại trong giới chung quanh du tẩu tiểu xà bị định thân chú định tại chỗ, bọn họ ma trượng còn giữ lại chỉ hướng Wilton tư thế, như vậy bị định trụ sau có vẻ có vài phần buồn cười. Bất quá có kinh nghiệm Slytherin áp chế trong lòng sửng sốt — ma trượng còn đối với Wilton ý nghĩa bọn họ căn bản chưa kịp phản kháng liền bị định trụ . Cho dù có kia đạo cường quang công lao, nhưng là Wilton đối ma chú quen thuộc trình độ cùng sử dụng khi nhanh nhẹn trình độ đều có thể gặp đốm.

Đến tận đây, trong giới chỉ còn lại có vừa rồi rời xa Wilton cái kia Slytherin vòng quanh hai “Cọc”, đối phương có chút ném chuột sợ vỡ đồ, bạch quang chợt lóe, Wilton né tránh sau bổ tới hắn phía sau ghế có tay vịn thượng, màu xanh đậm ghế có tay vịn bị tước mất một phần ba, cắt chú — kia đã là hắc ma pháp phạm trù .

Không nói vây xem tiểu xà nhóm đối cắt chú cảm khái, miễn cưỡng sử dụng ra vừa học được này hắc ma pháp tiểu xà hiện tại đầy mặt tái nhợt, ma lực nháy mắt bị rút sạch khiến hắn đại não từng đợt mê muội, Wilton xem đều chưa xem phía sau bị tước mất ghế có tay vịn, hắn ma trượng nhanh chóng tại đối thủ bên phải vung lên, đối phương theo bản năng hướng tả tránh né, đạo thứ hai bạch quang ngay sau đó ném hướng bên trái, lúc này mọi người mới nghe rõ này hai tại sử dụng khi cơ hồ không rảnh khích chú ngữ, trôi nổi chú cùng toàn thân trói buộc chú.

“Ba ba”, theo cuối cùng một người bị toàn thân trói buộc chú đinh tại chỗ, Lucius ưu nhã vỗ vỗ tay,“Rất phấn khích, làm nhân chứng, ta tuyên bố Wilton. Berk tiên sinh thắng.” Hắn cường điệu “Wilton. Berk” Tên này, này tại Slytherin không thể nghi ngờ là tín hiệu — Malfoy thừa nhận bị trục xuất Doug gia này Slytherin tân danh tự.

Vây xem tiểu xà nhóm trung gian vang lên thưa thớt tiếng vỗ tay, hai năm cấp thủ tịch như có đăm chiêu, trôi nổi chú làm đối ma lực tiêu hao nhỏ nhất chú ngữ, từ trước là năm nhất đệ nhất tiết ma chú khóa học tập đối tượng. Suy xét đến vừa rồi Wilton biểu hiện, hai năm cấp thủ tịch không chút nghi ngờ thực ra trôi nổi chú chỉ là Wilton khiến đối phương dựa theo ý nghĩ của mình tránh né mồi, mặt sau cái kia toàn thân trói buộc chú mới là trọng điểm. So với hắn đối phương đã có thể sử dụng hắc ma pháp , định thân chú cùng toàn thân trói buộc chú tuy rằng không tính là cao cấp ma pháp, thế nhưng Wilton sử dụng chú ngữ trong quá trình biểu hiện ra ngoài thành thạo cùng chiến đấu sau khi chấm dứt như cũ có lễ cử chỉ đều thuyết minh hắn vượt xa hai năm cấp học sinh lực khống chế.

Như vậy một người, hai năm cấp thủ tịch không thể tưởng được Doug gia có bỏ qua hắn tất yếu, không đủ suy xét đến Doug gia vì khôi phục hắc ám khế ước vinh quang đều đã cự tuyệt tiến vào Hogwarts học tập vài đại , hai năm cấp thủ tịch lại cảm giác chính mình minh bạch một ít — có lẽ chỉ là bởi vì này Doug không thích hợp hắc ám khế ước vinh diệu?

Mặc kệ Slytherin nhóm trong lòng là nghĩ như thế nào , Wilton chính thức thoát khỏi Doug dòng họ cũng lần nữa tại Slytherin thắng được nhỏ nhoi là sự thực không cần bàn cãi. Trải qua như vậy một hồi tranh đấu, ra mặt khiêu khích tiểu xà sau lưng mấy người kia cũng sẽ một lần nữa tính toán Wilton giá trị.

Cứ như vậy, tại mấy phương hợp lực dưới, Wilton thành công tại hai năm cấp họp sau như cũ bảo trì đến trường kỳ “Bình tĩnh”, nếu không tính gần nhất tại đại lễ đường Slytherin bàn dài cuối cùng càng ngày càng náo nhiệt mà nói — trừ cơ hồ trường kỳ đóng quân ở nơi đó Moriarty, năm nhất tân sinh Regulus. Black gia nhập khiến không ít người đều vì này ghé mắt.

“Snape học trưởng, nghe nói của ngươi ma dược học rất tốt, mụn ghẻ dược thủy phối trí ta còn có một chút…” Cũng không biết này tiểu Black đầu óc đến tột cùng đáp sai lầm sợi dây kia, từ nhập học bắt đầu hắn giống như là bị đèn lồng thảo hấp dẫn huỳnh ong như vậy gắt gao theo dõi Snape. Bất luận hắn đường tỷ nhóm như thế nào đối với hắn tiến hành khuyên nhủ, tiểu Black đều giống uống mê tình tề như vậy một đầu chui vào Snape này màu đen lốc xoáy bên trong.

Wilton uống một ngụm bí đỏ nước, trên mặt như cũ là nhất quán ôn hòa, không cần nhìn hắn đều biết, bàn dài bên kia cái kia bạch kim sắc tóc Slytherin hiện tại là thế nào trang mô tác dạng. Đúng vậy, chính là trang mô tác dạng, tại Lucius đã đem Snape triệt để đưa vào đến chính mình thế lực phạm vi sau Regulus sở làm hết thảy không thể nghi ngờ là đối Malfoy quyền sở hữu khiêu chiến, liên quan mấy ngày này Lucius xem sở hữu họ “Black” đều không rất thuận mắt.

Bái Regulus “Không bình thường” Ban tặng, Moriarty mấy ngày này tại Gryffindor tháp lâu qua phải là tương đương khoái trá. Làm duy nhất nhất có thể quang minh chính đại ngồi trên Slytherin bàn dài Gryffindor, dù cho Sirius lại không nguyện ý, chính mình đệ đệ coi trọng chính mình hảo huynh đệ địch nhân loại sự tình này trừ nhờ Moriarty hỏi một chút ngoài cũng không có gì biện pháp khác, nhất là từ hắn tiến vào Gryffindor cũng tại đây nghỉ hè công nhiên tỏ vẻ đối gia tộc chán ghét sau, Sirius triệt để lên Black gia sổ đen, tối thiểu lên Regulus sổ đen.

Nhìn duy nhất đệ đệ cứ như vậy làm bất hòa chính mình, Sirius không phải không khó chịu , nhưng là loại này khổ sở rất nhanh liền bị một loại khác phẫn hận thay thế được — yếu đuối vĩnh viễn chỉ biết nghe lời Regulus, chỉ có thể dựa vào cái kia mục nát gia tộc sống nhát gan đệ đệ. Sirius khinh thường như vậy Regulus, thế nhưng hắn đồng dạng không thể nhận chính mình đệ đệ vây quanh cái kia đầy mỡ nị hỗn huyết chuyển.

Vô luận Sirius thừa nhận hay không, trong khung hắn vẫn là Black gia đại thiếu gia, đối với Snape cái kia hỗn huyết, hắn vẫn là mang theo thiên nhiên khinh thường, nhất là theo Snape đối ma dược càng thêm si mê, trên tóc của hắn cũng bắt đầu xuất hiện một tầng đầy mỡ, điều này làm cho từ tiểu bị lễ nghi quý tộc hun đúc lớn lên Sirius càng thêm khinh thường.

Như vậy một người, cư nhiên bị chính mình đệ đệ coi trọng ! này đối với Sirius mà nói hoàn toàn không thể nhận, vô luận làm ca ca vẫn là một Black, Sirius cảm giác chính mình đều có nghĩa vụ dẫn đường chính mình đệ đệ trở lại chính xác trên đường đến.

Khó được học được động não Sirius minh bạch hiện tại không phải hắn trực tiếp xuất hiện hảo thời cơ, này chính là vì cái gì hắn tìm tới Moriarty, Wilton cùng Snape là bạn cùng phòng không phải cái gì bí mật, thường niên xen lẫn ở Slytherin bàn dài Moriarty tự nhiên cũng có thể cùng Snape nói thượng nói. Dựa theo Sirius ý tứ, hắn cần Moriarty đi tìm hiểu một chút chính mình đệ đệ đến tột cùng có phải hay không coi trọng một hỗn huyết, vẫn là này trong đó có cái gì hắn không biết sự tình.

Moriarty vốn sẽ không dễ dàng đáp ứng Sirius thỉnh cầu, bất quá tại đối phương tỏ vẻ có thể từ gia tộc tàng thư thất trung “Lấy” Đi ra mấy bản sau Moriarty sảng khoái đáp ứng. Đương nhiên hắn tuyệt đối sẽ không thừa nhận hắn là muốn nhìn Lucius chê cười, sâu sắc trực giác nói cho hắn cái kia gọi Regulus trên người có cái gì không đúng, mà vài thứ kia tuyệt đối sẽ vi Lucius tương lai “Làm rạng rỡ thêm vinh dự” .

Liền tại Hogwarts tiểu các động vật chuẩn bị nghênh đón tân văn chương thời điểm, một màu nâu tóc màu lam ánh mắt trung niên nam nhân đẩy ra Hogsmeade một quán bar môn, quầy bar bên cạnh một một đầu màu nâu đỏ tóc dài nam nhân cơ hồ là nháy mắt liền gợi ra hắn lực chú ý.

“Uống một chén.” Hắn thần thái tự nhiên đi qua ngồi xuống, vi đối phương mua một chén rượu,“Một người?”

Màu nâu đỏ tóc dài nam nhân quay đầu, đó là một đôi màu xám lam ánh mắt. Màu nâu tóc nam nhân không biết chính mình là nhẹ nhàng thở ra vẫn là cái gì cảm giác, hắn như là hàng hóa như vậy bị đối phương trên dưới đánh giá. Rất nhanh, đối phương ý hữu sở chỉ ánh mắt liền khơi dậy hắn hứng thú, hắn đã nghĩ không ra lần trước có bất cứ dạng nhìn hắn là lúc nào .

“Đương nhiên là một người, ta hẳn là gọi ngươi cái gì?” Màu nâu đỏ tóc dài nam nhân tựa hồ là vừa lòng , hắn ghé sát vào màu nâu tóc nam nhân, mũi mũi nhọn giật giật,“Thuốc Đa dịch.” Chỉ là trần thuật.

“Cũng vậy,” Màu nâu tóc nam nhân nhún vai, trên thực tế từ tiến vào tửu ba bắt đầu, đối phương trên người cùng loại đồng loại khí tức liền hấp dẫn hắn,“Ngươi có thể bảo ta gold.”

“rubin[ chú: Tiếng Đức, ruby ý tứ ],” Màu nâu đỏ tóc dài nam nhân rất vừa lòng đối phương thượng đạo,“Rượu không sai, ngươi cũng không sai.” Hắn kéo dài thanh âm, trong nháy mắt, màu nâu tóc nam nhân cảm giác chính mình bị mị hoặc .

“Vì cái gì là tiếng Đức?” Hắn ghé sát vào đối phương lỗ tai, nhìn qua như là nói nhỏ, hắn hô hấp phun tại đối phương vành tai, đối phương cơ hồ tại trong nháy mắt liền biến thành phấn hồng sắc.

“Ta không thích không có giá trị gì đó.” Màu nâu đỏ tóc dài nam nhân không có hướng phía sau trốn, khóe miệng của hắn thượng kiều, màu xám lam trong ánh mắt là hoàn toàn bất đồng với vành tai phản ứng lạnh lùng.

Tự xưng gold nam nhân tại rất nhiều năm sau lần đầu tiên thuận theo chính mình cảm giác,“Đi chỗ nào?” Hắn một ngụm uống mất chính mình rượu.

“Đi theo ta.” Màu nâu đỏ tóc dài nam nhân đứng lên, thon dài thân thể bao khỏa tại Vu Sư bào bên trong, tự thành một phái phong lưu.

Cùng đối phương rời đi tửu ba, đẩy ra nhất phiến chú định thông hướng một đêm phóng túng môn, màu nâu tóc nam nhân tại trong lòng lần đầu tiên nghi ngờ chính mình ma dược thủy bình. Rõ ràng không phải lần đầu tiên ngao chế phúc linh tề , nhưng là hắn vẫn là lần đầu tiên tại khó chịu cảm xúc dưới uống một ít. Đương nhiên hắn nghĩ như thế nào tới, hắn muốn cảm thụ một chút lúc trước kia hai cái hài tử tại Nurmengard nói cái loại này cảm tình. Hắn cho rằng phúc linh tề hội chỉ thị hắn đi phòng hiệu trưởng , không nghĩ tới phúc linh tề khiến hắn đi Hogsmeade.

Nhìn trước mắt màu nâu đỏ tóc dài nam nhân, uống xong thuốc Đa dịch Gellert rốt cuộc quyết định đơn giản phóng túng đến cùng.“Của ta ruby,” Tay hắn theo đối phương tóc dài xuống phía dưới, khóe môi nhẹ nhàng dán lên đối phương ,“Của ta.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s