(CV,DM) Holmes 103-104-105

☆, Chương 103:

“Chậc chậc, này chính là đời thứ nhất Hắc Ma Vương phẩm vị?” Moriarty vô cùng ghét bỏ đứng ở trung ương phòng, nhìn bên cạnh đầu gỗ bàn cùng ghế dựa, hoàn toàn không có ngồi trên đi ý tứ. Wilton trên mặt biểu tình không biến, chỉ là từ gấp tùy thân trong rương cầm ra một điều màu xanh đậm nhung thiên nga đệm đặt ở trên ghế, Moriarty đầy mặt mất hứng, bất quá hắn vẫn là miễn cưỡng ngồi đi lên.

“Ta nghĩ đến các ngươi không phải đến châm chọc khiêu khích .[ tiếng Đức ]” Không có bất cứ dự triệu , Gellert há mồm nói tiếng Đức.“Một Slytherin cùng một… Ma huyết chủng?” Nói xong lời cuối cùng hắn thanh âm nhịn không được cất cao.

“Doug gia bị trục xuất gia môn buông tay dòng họ Wilton. Berk,” Như trước là tiêu chuẩn tiếng Anh, Wilton đầy mặt ôn hòa,“Đây là của ta bạn lữ, như ngài chứng kiến, một ma huyết chủng.”

“Quý tộc?[ tiếng Đức ]” Như trước là tiếng Đức, Gellert trong thanh âm tràn đầy nghiền ngẫm,“Của ngươi dòng họ là cái gì?”

“Ta cũng không phải là cái gì quý tộc, ta đến từ London cô nhi viện.[ tiếng Đức ]” Moriarty nói là tiêu chuẩn tiếng Đức, tuyệt không như là cô nhi viện xuất thân hài tử,“Tuy rằng lão đầu bộ dáng nhìn cũng không tệ lắm, thế nhưng lấy thành tâm đối đãi chỉ sợ là đãi khách cơ bản lễ tiết đi?” Hắn ý hữu sở chỉ lên xuống đánh giá một chút Gellert xám xịt áo choàng cùng đầy mặt nếp nhăn, sau bĩu môi, không chút nào che giấu chính mình khinh thường.

“Các ngươi biết đến không thiếu.” Như là rốt cuộc thừa nhận thực lực của đối phương, Gellert cũng đổi thành tiếng Anh,“Doug gia ta cũng có nghe thấy, từng nổi tiếng nắm giữ hắc ám khế ước gia tộc, nghe nói chủ gia người thừa kế là Squib.” Hắn vừa nói vừa giật giật thủ, đầu gỗ bàn bắt đầu biến hình trở thành hoa lệ âu thức bàn dài, tấm phản kéo thành biến thành tứ trụ giường, ngay cả Gellert chính mình, cũng từ dần dần già đi lão đầu biến thành tóc vàng mắt xanh trung niên nam tử, màu đen Vu Sư bào xuyên tại hắn trên người, cổ áo cùng cổ tay áo có thể nhìn thấy mơ hồ ma văn.

“Đó chính là ta.” Wilton trên mặt không có một điểm biến hóa, dù cho Gellert vừa rồi nói đến “Squib” thời điểm minh mục trương đảm mỉa mai nhìn hắn,“Bất quá ta tưởng ta ‘Hẳn là’ là cái gì cùng hôm nay chúng ta gặp mặt không có bất cứ quan hệ, có lẽ chúng ta hẳn là đổi đề tài, tỷ như Hogwarts hiệu trưởng Dumbledore, tỷ như cái gọi là đời thứ hai Hắc Ma Vương Tom. Riddle.”

“Nga?” Gellert nhướn cao mi, một dùng như vậy khẩu khí đàm luận cái kia Voldemort văn danh Slytherin,“Xem ra Doug gia cũng không biết bọn họ buông tay cái gì.” Hắn mang theo thâm ý đem ánh mắt từ Wilton trên người chuyển dời đến Moriarty trên người, rất rõ ràng, như vậy một chỉ có 11 tuổi Slytherin tiểu vu sư cũng không đơn giản như vậy, như vậy đồng lý, này bị hắn tuyên bố vi “Bạn lữ” cái gọi là “Cô nhi” Ma huyết thống chỉ sợ cũng chẳng phải đơn giản.

“Quá khứ cũng không trọng yếu, trọng yếu vĩnh viễn là hiện tại cùng tương lai,” Wilton không tính toán cùng Gellert thuyết minh về bọn họ hết thảy, trong mắt của hắn, nếu không phải bởi vì Moriarty cảm thấy hứng thú hắn đều chưa tính toán đem lão Ma Vương dụ dỗ. Thực ra từ phương diện nào đó đến nói, Wilton cùng Moriarty không thể nghi ngờ là cực kỳ giống nhau , tỷ như bọn họ thực ra đều sống được rất bản thân, lại tỷ như bọn họ đều cho rằng vô luận đến lúc nào chính mình đều không có thể buông tay chính mình.

Bởi vì này dạng quan niệm, Wilton thực ra là chướng mắt lão Ma Vương , vô luận là từng làm Squib đối gia tộc cố chấp vẫn là trở thành Holmes sau tương đương bản thân giáo dục, Wilton thờ phụng luôn luôn đều là đem chính mình cảm thấy hứng thú gì đó nắm tại chính mình trong tay, dù cho đối phương không tán thành kia thì thế nào, cùng này đi mong đợi một không đáng tin tương lai, không bằng từ vừa bắt đầu liền này đoạn đối phương cánh. Về phần đối phương là căm hận vẫn là như thế nào, Wilton cũng không như vậy để ý, nói trắng ra là hắn càng để ý chính mình “Được đến”.

Này cũng là vì cái gì hắn có thể cùng Moriarty cùng một chỗ, một điên lên ngay cả chính mình đều không để ý người mới có thể tại các phương diện thỏa mãn Wilton được cho là biến thái khống chế dục còn thích thú ở trong đó. Từ trên một điểm này nói, thân là người bình thường Gellert là vĩnh viễn cũng vô pháp lý giải bọn họ .

“Khẩu khí không nhỏ,” Cốc có chân dài xuất hiện ở Gellert bên tay, hắn như thế nào không thấy đi ra đối diện hai tiểu gia hỏa trong ánh mắt không có một tia một hào đối với “Hắc Ma Vương” Này xưng hô dao động,“Các ngươi có cái gì?”

Dựa theo tình huống, hai 11 tuổi tiểu gia hỏa xác thật “Không có gì”, nhưng là dựa vào Wilton cùng Moriarty biến thái lực khống chế cùng trí nhớ, bọn họ đối ma pháp lý giải năng lực hoàn toàn không phải cùng tuổi tiểu vu sư có thể so sánh , lại thêm Lucius có thể điều động Malfoy gia tài nguyên cùng lợi dụng Snape năng lực chậm rãi làm ra đến có trợ giúp ma lực phát dục ma dược, trở thành cường đại Vu Sư căn bản chính là có thể dự kiến .

Bất quá nghiêm khắc đến nói “Tương lai” Cũng không đáng giá Gellert ghé mắt, cho nên Moriarty chỉ là nhếch nhếch khóe miệng,“Không có gì, trên thực tế chúng ta hôm nay cũng chỉ là tới gặp gặp ngươi, ta chỉ chính là chân chính theo nghĩa đen trông thấy ngươi, chung quy một xuẩn đến đem thứ của mình chắp tay đẩy ra đi cái gọi là ‘Hắc Ma Vương’ có thể so trong vườn thú hầu tử hảo xem nhiều.”

Biết chuyện gì Muggle vườn bách thú Gellert mặt hắc,“Các ngươi hai gan lớn bằng trời tiểu gia hỏa, các ngươi sẽ không sợ…” Hắn muốn nói các ngươi sẽ không sợ ta muốn các ngươi mệnh sao, thế nhưng khi hắn nhìn thấy Wilton cùng Moriarty một bộ theo lý thường nên bộ dáng lại đột nhiên đã hiểu, hắn thật đúng là không dám, tối thiểu hắn không dám tại không biết đối phương có hay không con bài chưa lật thời điểm khiến hai Hogwarts tiểu vu sư liền như vậy chết ở Đức, Dumbledore là hắn nhược điểm, từ rất nhiều năm trước bắt đầu là được.

Lần trước bị người hiếp bức là cái gì thời điểm Gellert đã nhớ không rõ , hắn chỉ nhớ rõ kia vài uy hiếp qua hắn người đều không có gì kết cục tốt. Nhưng là hiện tại, có lẽ là hắn “Tù cấm” thời gian xác thật quá dài , từng Hắc Ma Vương đã không có dĩ vãng không kiêng nể gì tùy hứng, tuy rằng chỉ là ở mặt ngoài.“Nếu các ngươi thấy được, như vậy các ngươi là có thể đi.” Trong nháy mắt liền ổn định chính mình cảm xúc, Gellert ưu nhã nhấp cốc có chân dài trung chất lỏng,“Hi vọng các ngươi đối Nurmengard một hàng còn cảm giác vừa lòng.” Vô dục tắc cương, mặc kệ Moriarty nói như thế nào, hắn đều không tin tưởng hai người kia sẽ không hề mục đích xuất hiện ở Đức.

“Nhìn thấy ngài rất khoái trá, bất quá thân ái , hiện tại đã có chút muộn , chúng ta cần phải trở về.” Bất quá đem so sánh vu Gellert “Trấn định”, Wilton biểu hiện được lại càng không để ý , tuy rằng hắn từng có qua rất ngắn ý tưởng nghĩ tới có phải hay không đem lão Ma Vương làm ra đến mượn lực, thế nhưng hắn rất nhanh liền buông tay ý tưởng này. Đem so sánh vu Gellert khả năng mang đến giúp, nghĩ như thế nào hắn đều cảm giác đối phương mang đến phiền toái sẽ càng nhiều.

Chẳng qua Wilton đồng dạng lý giải Moriarty, nếu khiến hắn hứng thú liền thỏa mãn với nhìn thấy Gellert bản nhân cũng liền mà thôi, một khi hắn ngửi được lão Ma Vương trên người có càng nhiều có ý tứ gì đó, như vậy thiên tính bên trong đối “Thú vị” truy đuổi sẽ để hắn nghĩ mọi biện pháp tha toàn bộ Thánh Đồ xuống nước.

Đúng vậy, toàn bộ Thánh Đồ, Gellert tại phương diện nào đó xa xa so ra kém Voldemort lãnh huyết lãnh tình, tỷ như đối Thánh Đồ, tỷ như đối Dumbledore…

Chú ý tới Wilton trong ánh mắt không rõ ràng cảnh cáo, Moriarty gật gật đầu, tuy rằng hắn minh bạch đối phương ý tứ, bất quá hiện tại lão Ma Vương xác thật cũng không có gì ý tứ. Đứng dậy hành lễ, chú ý tới Wilton tại hắn phía trước nửa bước rời đi, Moriarty vẫn là quay đầu, trên mặt thần tình cực kỳ giống bên trong Vườn địa đàng câu dẫn Eva Satan.“Vu Sư sinh mệnh đều là rất dài , nhân ý tưởng rõ ràng cũng không phải nhất thành bất biến ,” Hắn thanh âm phóng thật sự khinh, rõ ràng hẳn là thiếu niên thanh âm bị hắn cố ý ngạnh sinh sinh mang ra vài phần mê hoặc,“Nếu ta là ngươi, ta liền đem hắn giam lại, một ngày không đủ liền một năm, một năm không đủ liền mười năm, một ngày nào đó, hắn sẽ là của ta.”

“Đến ngày đó, hắn cũng liền không lại là ngươi nhận thức người kia .” Gellert nhịn không được phản bác, hắn không phải không nghĩ tới, chỉ là bị hắn trói buộc lên Dumbledore còn sẽ là cái kia hắn thích phải Dumbledore sao?

“Kia theo ta có cái gì quan hệ,” Moriarty tựa hồ là thật cảm giác vấn đề này có điểm xuẩn, hắn dùng liếc si ánh mắt nhìn Gellert,“Nếu ta thích, hắn liền sẽ tiếp tục sống. Nếu ta không thích hắn liền sẽ được đến hắn cái gọi là ‘Giải thoát’, vô luận cái gì kết quả, hắn đều là của ta, không phải sao?” Moriarty nói xong liền vội vàng ra cửa, từng cố vấn tội phạm lần đầu tiên có chút hối hận, như vậy một không thú vị Hắc Ma Vương, có lẽ hắn thật đến nhầm .

Wilton tuyệt không ngoài ý muốn nhìn thấy đầy mặt không thú vị nhà mình ái nhân, trên khách quan xem Gellert trường kỳ quý tộc giáo dục vẫn là khiến thân sĩ lễ nghi dung nhập hắn linh hồn, mà đối với Moriarty mà nói, hắn chỉ để ý chính mình mục đích . Người bình thường là không thể cùng biến thái so , Wilton cuối cùng nghĩ như vậy, một chút không có ý thức được thực ra chính hắn luôn luôn đều không thuộc về “Người bình thường” phạm trù bên trong.

Gellert thẳng đến Wilton cùng Moriarty tiếng bước chân đều nghe không thấy mới phản ứng lại đây, hắn không có trước tiên đem trong phòng trang sức biến trở về đi, mà là lăng lăng nhìn chằm chằm chính mình không biết lúc nào bóp nát cốc có chân dài ngẩn người, vì cái gì rõ ràng hắn cảm giác vừa rồi cái kia 11 tuổi ma huyết chủng mà nói hẳn là sai , nhưng là hắn linh hồn lại tại điên cuồng kêu gào hắn sớm liền nên như vậy đi làm đâu?

“Ba”, Gellert một phen vỗ vào âu thức bàn dài thượng, sau dùng ma lực tại bàn mặt ngoài “Họa” một tam giác, không để ý tới ứng triệu hoán mà đến Thánh Đồ đầy mặt kích động biểu tình cùng nói năng lộn xộn mà nói, Gellert mệnh lệnh đơn giản đến cực điểm,“Wilton. Berk cùng kia Moriarty tư liệu, nhất là này một năm tại Hogwarts , ta toàn muốn.” Sạch sẽ lưu loát mệnh lệnh, mười phần mười khẳng định khẩu khí, từ giờ khắc này bắt đầu, tiền Ma Vương một lần nữa trở về .

Đã rời đi Nurmengard Moriarty hoàn toàn không biết bởi vì hắn cuối cùng kích thích lại có một cỗ thế lực muốn tranh vào này bãi hỗn thủy , giờ phút này hắn đang đầy mặt mất hứng oán giận,“Quả nhiên thế giới này vẫn là rất nhàm chán , thân ái , có đôi khi ta thật tưởng niệm thân ái Sherlock.”

“Đó là ngươi nhị ca,” Wilton mà nói cùng này nói là nhắc nhở không bằng nói là thói quen tính chú thích,“Thật sự nhàm chán mà nói chúng ta ngày mai liền về đi, Tom nói cho ta biết Lucius đến.” Ngụ ý ngươi có thể trở về tìm hắn ngoạn.

“Nga, thân ái tiểu Luke khẳng định là áp chế không được chính mình tưởng niệm , tình yêu a, tổng là như vậy ngọt ngào.” Moriarty trong nháy mắt liền đề lên tinh thần, tuy rằng Lucius không thể giống Sherlock như vậy cùng hắn đấu trí so dũng khí, bất quá hắn nhiều lần chiến nhiều lần bại hơn nữa càng bại càng muốn chiến lại còn muốn cố gắng duy trì chính mình bạch kim quý tộc tôn nghiêm bộ dáng vẫn là rất có ý tứ , này cũng là vì cái gì Moriarty đến nay đối trêu đùa Lucius làm không biết mệt.

Tại xa xôi London, thật vất vả lừa gạt Abraxas Lucius nhịn không được rùng mình một cái, tựa hồ… Giống như bị thứ gì theo dõi.

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, mạch tử bò lại đến đổi mới , cầu không đánh chết ╥﹏╥…

Yên lặng xem lão Ma Vương, người bình thường biểu cùng biến thái so…

Cấp bị Mạc nương lừa dối lão Ma Vương điểm sáp, cấp xa xôi Lucius điểm sáp…

☆, Chương 104:

Quả nhiên, Lucius dự cảm tại vài ngày sau liền được đến thực hiện, nhìn nhảy nhót đi vào phòng khách Moriarty, Lucius gian nan không để mặt mình phát sinh bất cứ một điểm vi phạm lễ nghi quý tộc vặn vẹo.

“Ta nghe nói, các ngươi đi Đức.” Hiện tại Lucius tuy rằng còn không có xà trượng, bất quá trang điểm bạch kim quý tộc chính mình ngầm tạo ra một căn cùng cùng Malfoy gia gia chủ kia căn thập phần cùng loại , đương nhiên bên trong là hắc thị thượng không có đăng ký qua nhị thủ ma trượng, này chính là vì cái gì hắn có thể tại như vậy nói đồng thời dùng xà trượng gõ sàn,“Xem ra lữ đồ coi như thuận lợi?” Hắn không phải không hiếu kỳ Wilton cùng Moriarty mục đích , thế nhưng dù cho bọn họ là hợp tác đồng bọn cũng không đại biểu bọn họ cần mọi chuyện đối lẫn nhau thẳng thắn thành khẩn, lại càng không muốn nói bọn họ tuy rằng ký kết khế ước, nhưng là bọn họ hợp tác còn xa không thành hình.

“Nga, nói lên này thật đúng là khiến ta thất vọng cực,” Moriarty lấy tay điểm điểm chính mình rối rắm cùng một chỗ mi, trên mặt là không chút nào che giấu thất vọng,“Ta vốn đang cho rằng Hắc Ma Vương là cái gì có ý tứ gì đó đâu, kết quả hiện tại xem ra, bất quá là đối với chính mình không đủ ngoan, đối với người khác cũng không đủ ngoan lão đầu mà thôi.” Không phải a, phàm là Gellert ngoan một điểm, hắn cùng Dumbledore hiện tại liền không là như vậy kết cục.

Lucius thiếu chút nữa đem trong miệng hồng trà phun ra đến, hắn không có nghe sai đi, vừa Moriarty là dùng tràn đầy khinh thường ngữ khí nói “Hắc Ma Vương” Từ này tới đi. Che giấu tính ho nhẹ vài tiếng, Lucius cải biến một chút tọa tư,“Nếu có thể mà nói,‘Hắc Ma Vương’ từ này ta đề nghị ngươi vẫn là không cần sử dụng , vị kia,” Hắn dùng thủ so một v thủ thế,“Nhưng là tại tên của hắn cùng ‘Hắc Ma Vương’ này vài cái từ thượng sử dụng ma pháp, một khi có người nói này vài cái từ, hắn muốn biết đến nói sẽ điều tra ra .” Này vẫn là Lucius dùng hết hết thảy thủ đoạn từ hắn thân ái phụ thân chỗ đó bộ đi ra , trên thực tế đương Lucius thoát khỏi đối Voldemort sùng bái mù quáng sau, phát hiện Abraxas nào đó hành động bắt đầu trở nên có chút chần chờ không phải một chuyện rất khó khăn. Đã năm năm cấp Lucius rất minh bạch này đối với bạch kim gia tộc gia chủ ý nghĩa cái gì — hắn phụ thân tại hoài nghi quyết định của chính mình.

Vô luận Voldemort đang tại làm cái gì, không thể nghi ngờ đó là Abraxas không thể toàn tâm toàn ý xem hảo , một ưu tú Malfoy hiểu không có thể đem trứng gà toàn phóng tới một trong rổ, cho nên thực ra Lucius cũng minh bạch khi hắn biểu hiện ra chẳng sợ một điểm hoài nghi thời điểm, hắn phụ thân thực ra đối “Không cẩn thận lộ ra” Một ít tin tức là vui như mở cờ . Đương nhiên này cũng không đại biểu hắn liền có thể dễ dàng từ phụ thân chỗ đó lấy đến tin tức, bên ngoài tình thế càng ngày càng hỗn loạn, Malfoy cần một càng thêm giảo hoạt người thừa kế.

Này cũng là vì cái gì Lucius có thể tìm đến lý do rời đi Malfoy trang viên, nói trắng ra là bất quá là Abraxas phát hiện nhà mình người thừa kế trưởng thành vượt qua hắn mong muốn, đơn giản cấp ra càng lớn không gian mà thôi.

Lucius đem lời nói đi ra mới phản ứng lại đây Moriarty trong lời nói cái kia “Hắc Ma Vương” thân phận, tuy rằng hắn không có gặp qua Gellert bản nhân, thế nhưng mấy năm nay Malfoy gia cùng Đức thuần huyết thế gia ở giữa liên hệ vẫn không có đoạn, ít nhiều cũng nghe nói một ít vị này Thánh Đồ vương thanh danh. Đối lập những nhân ngẫu đó nhĩ tiết lộ đi ra đối với vị kia sát phạt quyết đoán tiền Ma Vương sùng bái, Lucius kéo kéo khóe miệng,“Nurmengard…” Hắn nhẹ nhàng đột xuất từ này, hi vọng là chính mình đã đoán sai.

“Vì càng vĩ đại lợi ích.[ tiếng Đức ]” Moriarty như là chiếm được khẳng định, hắn vô cùng cao hứng đem câu này khắc vào Nurmengard cổng lời nói đi ra, sau nâng cằm nhìn Lucius,“Một tự tù 25 năm lão đầu thật đúng là khiến ta thất vọng, hoàn hảo có ta thân ái ,” Nói hắn xoay người vang dội tại Wilton trên môi lưu lại một hôn,“Bằng không của ta lữ đồ có thể nói thượng nhàm chán tột độ.”

Wilton rất tự nhiên nhẹ nhàng hồi hôn một chút Moriarty, Lucius nhìn bọn họ tương đương hài hòa ở chung thần sắc đột nhiên có chút cổ quái,“Có lẽ ta loại này hỏi có chút mạo muội, bất quá xét thấy các ngươi là bằng hữu của ta, hắc thị thượng tăng linh tề thực ra có một nửa trên đây là thông qua Malfoy con đường cung hóa , trên thực tế các ngươi cần mà nói có thể trực tiếp theo ta nói…” Hắn lời còn chưa dứt liền bị phía sau một tuy rằng còn non nớt thế nhưng lại mười phần băng lãnh thanh âm đông lạnh,“Trong đầu của ngươi là nhồi vào mê tình tề sao ! là cái gì khiến ngươi cảm giác hai vừa năm nhất tốt nghiệp tiểu vu sư đi Đức lữ đồ nhất định phải với ngươi như vậy tràn ngập màu vàng tư tưởng ! còn có các ngươi…” Cái kia thanh âm càng ngày càng gần, nói xong lời cuối cùng mang theo vài phần cương ngạnh,“… Hoan nghênh trở về.”

“Ta thân ái Sev,” Lucius mặt vặn vẹo một chút, hắn xoay người nhanh chóng vì chính mình giải thích,“Ngươi biết ta, ta cũng không phải…” Thật vất vả cùng nhà hắn Snape kéo gần lại cự ly, Lucius tuy rằng cảm giác chính mình còn không có yêu phải đối phương, nhưng là theo càng thêm quen thuộc sau đối phương tính tình vẫn là rất phù hợp hắn khẩu vị . Nhất là mạnh miệng mềm lòng cùng nhận định mục tiêu liền quyết không buông tay này hai điểm, dưới loại tình huống này Lucius đương nhiên không hi vọng phá hư hắn tại đối phương trong cảm nhận hình tượng.

Chỉ là rất đáng tiếc, Lucius giải thích cơ hồ là đồng thời liền bị đánh gãy ,“Tiểu Tây phất ngươi nói đúng cực, tiểu Luke cố ý hai mặt kính chúng ta, khiến chúng ta từ Đức cho hắn mang chỉ gấu Teddy dùng đến lấy lòng mĩ nữ. Giống như chính là cái kia gọi là nạp cái gì tới… Dù sao là họ Black .” Moriarty như là ảo thuật như vậy từ trong bao thật móc ra một chỉ gấu Teddy,“Loại này trọng sắc khinh hữu bằng hữu chúng ta không với hắn nói chuyện !” Vốn ngây thơ đến cực điểm thuyết minh phương thức cố tình bởi vì hắn thiếu niên thanh âm điều kiện có vẻ thập phần khả ái, Snape khinh bỉ nhìn Lucius liếc nhìn, ngược lại cũng không nói chuyện, chung quy tại hắn biết đến “Tương lai ” bên trong, Narcissa vốn muốn họ Malfoy , dù sao Lucius chỉ là trước tiên quá trình này.

Minh bạch Snape nghĩ tới cái gì Lucius âm thầm kêu khổ, rõ ràng hắn chỉ là yêu cầu “Áy náy”, nhưng là Moriarty “An bài”, lại làm cho bọn họ ở giữa sinh sinh gia nhập một cái khác chướng ngại. Bất quá Malfoy chính là Malfoy, Lucius rất nhanh liền điều chỉnh tốt chính mình tâm tính, chỉ cần là Malfoy muốn , bọn họ tổng có thể được đến.

Moriarty nhìn trước mắt hai bởi vì hai “Tương lai” Mà đem nguyên bản kịch tình xả được phá thành mảnh nhỏ nhân, cười đến thập phần quỷ dị. Wilton búng ngón tay kêu vang, gia tinh bưng ra mấy chén hồng trà.

“Ta tìm đến ma lực phát dục tề phối phương,” May mà mọi người còn biết cái gì là chính sự, hồng trà bưng lên sau Snape liền bắt đầu trần thuật, hắn hiện tại nhắc tới loại này phát dục tề chính là một loại chuyên môn nhằm vào tiểu vu sư ma lực phát dục dược tề, bộ sách đến từ Doug gia “Ném” Cấp Wilton nào đó vòm Galleons đôi dưới,“Thế nhưng có chút tài liệu tương đối hiếm thấy, hơn nữa ta không có mười phần nắm chắc.” Có cái gì nói cái gì, Snape cũng không thấy rõ chính mình, cũng không tự cao tự đại.

“Ngươi còn kém cái gì?” Mở miệng là Wilton, trên thực tế bọn họ bắt đầu nói chính sự đồng thời Moriarty đã giống không có xương cốt như vậy nằm ở hắn trên người .

“Ta xem thư, rất lâu phía trước ma dược học cùng luyện kim thuật là xen lẫn cùng nhau , rất nhiều ma dược thuyết minh đều giống thơ ca như vậy mơ hồ không rõ,” Snape nhịn không được nhíu mày,“Ta đoán ra trong đó một bộ phận hàm nghĩa, nhưng là tại ma lực phát ra trên khống chế ta còn kém đến khá xa.” Hắn có chút ảo não nhìn tay mình, dù cho tại “Tương lai” Trung hắn thấy được chính mình sẽ trở thành một vĩ đại ma Dược Sư, nhưng là lấy hắn hiện tại thiếu niên thân thể, đối với ma lực khống chế năng lực vẫn là kém xa.

Đối với ma dược mà nói, thời gian cùng ma lực khống chế là quyết định ma dược phẩm chất mấu chốt, có thể hay không đem ma lực tận lực đều đều phát ra trực tiếp ảnh hưởng dược tề thành phẩm phẩm chất. Mà điểm này là hiện tại Snape giải quyết không được, Lucius mặc dù ở ma lực trên khống chế tốt hơn nhiều, đáng tiếc hắn không thể trường kỳ chờ ở ma dược phòng thí nghiệm bên trong, tại ma lực phát dục tề nghiên cứu thượng hội kém rất nhiều.

“Ta có thể thử xem.” Wilton ôn hòa cười cười, hắn nói dùng muỗng bạc tại hồng trà bôi bên trong quấy, theo hắn động tác trong chén hồng trà chậm rãi từ mép chén trung từng vòng chuyển đi ra, ở không trung hình thành một điều xinh đẹp thủy liên,“Thế nào? Thử xem xem?”

“Ngươi làm như thế nào !” Lucius trên mặt lộ ra khó có thể che giấu khiếp sợ, chung quy tại bọn họ giáo dục bên trong, ma lực phần lớn là thông qua ma trượng cùng chú ngữ thực hiện , năm gần đây sẽ sử dụng vô thanh chú hoặc là vô trượng chú Vu Sư cũng không rất nhiều, có thể sử dụng vô trượng vô thanh chú liền càng là phượng mao lân giác .

“Ý chí lực,” Wilton nhẹ buông tay, không trung hồng trà rắc đầy đất, gia tinh rít the thé xuất hiện, nhận nhận chân chân quét tước hơn nữa đưa lên đệ nhị bôi hồng trà,“Các ngươi cho rằng ma lực là cái gì? Ma lực ẩn chứa tại chúng ta huyết mạch trong, chúng nó vốn là chúng ta thân thể một bộ phận, ta chỉ là khiến chúng nó kéo dài đi ra mà thôi.” Hắn nói như vậy một là vì tại hắn từng là Holmes thời điểm hắn xem qua đại lượng về Vu Sư suy đoán, nhất là cái kia gọi ma giới , cho hắn không thiếu tự hỏi. Còn có một trọng yếu nguyên nhân chính là hắn từng là Squib đã trải qua, toàn bộ Vu Sư giới trừ hắn, chỉ sợ không ai có thể có trong thân thể đột nhiên nhiều ra ma lực cảm giác , Wilton tại đối ma lực lực khống chế càng ngày càng mạnh sau, hắn thậm chí có thể “Phân biệt” Ma lực ở trong cơ thể hắn vận hành quỹ tích, giống như là một vị quen thuộc khách nhân, dù cho hắn hiện tại xác thật là tiểu vu sư , nhưng là hắn linh hồn như cũ gắt gao nhớ kỹ hắn không thể khiến ma lực vận động lên tình hình. Như vậy đến từ linh hồn ký ức là hắn chủ quan thượng không thể khống chế , cũng chính là vì như vậy, Wilton đối với ma lực lý giải vượt qua đại bộ phận Vu Sư giới nhân, hắn sở lý giải ma lực, là chân chính thoát ly Vu Sư sau cá thể.

Wilton mà nói khiến Lucius cùng Snape đều lâm vào trầm tư, Slytherin đối với cường đại theo đuổi khắc tại bọn họ trong khung, Moriarty miễn cưỡng đổi một tư thế,“Cái kia xấu nam chỗ đó đâu?”

Lucius tư duy bị kéo lại, nghe được này xưng hô hắn phản xạ tính nhớ tới trong trí nhớ xà mặt, sau hắn nhớ lại đến tại Abraxas trong trí nhớ cái kia anh tuấn nam học sinh hội chủ tịch, không khỏi cảm khái người kia thẩm mỹ cường đại,“Hắn tướng mạo có chút biến hóa , thế nhưng biến hóa cũng không lớn, hiện tại hắn bên cạnh tùy tùng không thiếu Slytherin thế gia, bất quá hắn đối Malfoy lực khống chế còn chưa lớn như vậy.” Lucius che giấu hắn phát hiện nhà mình thế lực phạm vi bên trong đã bắt đầu xuất hiện tiểu rối loạn sự tình.

Moriarty chú ý tới Lucius giấu diếm, bất quá hắn cũng không phải rất để ý,“Chúng ta thời gian cũng không phải rất nhiều, nhiều nhất một năm, chúng ta tất yếu nghĩ biện pháp đề cao chính mình thực lực, dù cho kết quả chú định , thế nhưng quá trình sớm thay đổi,” Hắn nói một câu mỗ vị tiên đoán sư danh ngôn,“Tương lai quá mức phiêu miểu, chúng ta có thể bắt lấy được chỉ có chính mình.” Hắn nói chuyện mang theo khó được nghiêm túc.

Có người nói thường bản mặt nhân một khi cười rộ lên cuối cùng sẽ đặc biệt hảo xem, Moriarty chính là như vậy, một trường kỳ cợt nhả cái gì cũng không để ý nhân một khi nghiêm túc đứng lên mà nói, đạt tới kết quả thường thường là gấp bội , Lucius cùng Snape trầm mặc một lát liền phần mình ly khai, Wilton đem trong chén hồng trà uống xong mới hỏi,“Như vậy nghiêm túc?” Hắn trong thanh âm tất cả đều là nghiền ngẫm.

“Không nghiêm túc điểm bọn họ như thế nào có thể toàn lực ứng phó?” Moriarty trên mặt tất cả đều là cười xấu xa, đặc biệt nghĩ đến Lucius hiện tại nhận định Snape sẽ là hắn , mà Snape tắc nhận định Narcissa sẽ là một Malfoy hắn liền nhịn không được,“Muốn xem đại hí liền phải khiến bọn họ nhanh lên trưởng thành lên, bằng không không phải không có ý tứ ?” Hắn nhướn mày, trong thanh âm tràn đầy chờ mong.

Wilton nghĩ nghĩ,“Đừng đem bọn họ bức thật chặt, có vài thứ giãy dụa được thời gian càng lớn càng tốt xem.” Giữa hai người trao đổi một ánh mắt, lúc này một xa lạ giọng nam chen vào,“Không hổ là Doug gia người thừa kế, quả nhiên đủ lãnh huyết, dù cho đó là khế ước của ngươi đối tượng. Ngươi này hậu duệ ta thích.”

“Ai? !” Wilton trong ánh mắt vạch qua một đạo lãnh quang, hắn một tiếng vang lên chỉ triệu hoán gia tinh, chung quy tại đây đống phòng ở bên trong, gia tinh trung thành mới là tuyệt đối . Moriarty phiên thân đứng đến Wilton phía sau, hắn một tay trảo ma trượng, một tay còn lại tại Vu Sư bào che dấu dưới siết chặt sắc bén tiểu đao.

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha ha, hiểu lầm lẫn nhau biết đến “Tương lai” Lucius cùng tiểu giáo thụ, các ngươi hoàn hảo sao ~~~~~~~

Nghiêm túc chuyên chú nghe Mạc nương nói các ngươi thật sự là rất ngây thơ rồi, Mạc nương sẽ biết thần mã gọi là nghiêm túc chuyên chú mị ~~~~~ không bằng nói là hảo không hảo ngoạn tut

Cuối cùng đăng báo nê manh không đánh chết nhân gia phân thượng ~ đoán xem này thanh âm là ai sao ai yêu yêu ~~~~~~xddddd

☆, Chương 105:

“Quên gia nhân của ngươi thật đúng là thất lễ.” Giọng nam nghe vào tai không nhanh không chậm, Wilton nhanh chóng quét một vòng bốn phía, sau lưng Moriarty hơi hơi trạc trạc hắn phần lưng tỏ vẻ không có nhìn thấy địch nhân, Wilton ánh mắt chuyển hướng trống rỗng xuất hiện gia tinh.“Tom biết, đó là d tiên sinh thanh âm.” Gia tinh thanh âm có chút sắc nhọn, bất quá ngữ khí ngược lại là không cái gì lo lắng, chân rất rõ ràng, vô luận cái kia d tiên sinh là ai, gia tinh đều phán định hắn vô hại.

Wilton cùng Moriarty tại minh bạch đối phương không có uy hiếp sau cơ hồ là đồng thời nhớ tới tại đây đống phòng ở trung bọn họ duy nhất không tính quen thuộc gì đó — kia phúc từ Doug gia mang đi ra bức họa, bất quá bọn họ rất nhanh nhớ lại từ bọn họ tiến vào này đống phòng ở sau vĩnh viễn là trống rỗng bức họa, trong lòng đối nam nhân cũng bảo lưu lại không thiếu cảnh giác.

“Gia nhân?” Xét thấy ở đây chỉ có Moriarty cùng gia tinh, Wilton hoàn toàn không có bình thường đối với ngoại nhân thói quen tính mỉm cười,“Ta cũng không nhớ rõ là ta có gọi là d tiên sinh gia nhân, huống chi hiện tại ta họ ‘Berk’.” Hắn tăng mạnh trọng âm.

“Berk?” Nam nhân thanh âm là có thể nghe ra đến sung sướng,“p cũng là một không sai mở đầu, muốn là ta có thể chính mình làm chủ ta lúc trước nhất định sẽ không tuyển trạch ‘d’.”

Nam nhân mà nói tuy rằng đơn giản, nhưng là tin tức số lượng đủ đại. Tối thiểu Wilton cùng Moriarty nghe hiểu , lại thêm nam nhân xuất hiện là tại Wilton đi tìm Doug tiên sinh buông tay dòng họ sau, này không thể không làm cho bọn họ liên tưởng đến có lẽ nam nhân tình huống cùng Wilton rất giống — bọn họ đều từng là họ “Doug” , phân biệt ở chỗ Wilton là chủ động buông tay, mà nam nhân tắc tình huống không rõ.

“Vô luận ngươi nguyên lai họ gì, gia nhân của ta đều sẽ không là ngươi.” Wilton nhanh chóng nghĩ rõ ràng trong đó khớp xương, nhưng hắn cũng không tính toán theo nam nhân mà nói đi xuống nói. Kinh lịch qua cả hai đời Wilton vô ý thức cố chấp , đặc biệt khi hắn cho rằng hắn đối Doug gia hết thảy đều đã tại kia nguy hiểm hắc ma pháp thực nghiệm trung trả đủ thời điểm liền càng là như vậy. Có thể bị hắn thừa nhận vi gia nhân chỉ có hiện tại không biết tại kia không gian Holmes nhóm. Nga, có lẽ còn muốn tính cả Lestrade, Hoa Sinh cùng Augustine.

“Cố chấp tiểu tử.” Nam nhân cười nhạo một tiếng, đến không có cái gì không vui,“Chẳng lẽ ngươi liền không hảo kì ta vì cái gì buông tay Doug dòng họ, hoặc là nói ngươi có muốn biết hay không vì cái gì Doug gia sẽ có nhất trương có thể để người vĩnh cửu chuyển hoán hắn huyết mạch dòng họ hắc ám khế ước.”

Không thể không nói, tuy rằng đối nam nhân như cũ tràn ngập cảnh giác, nhưng là hắn đưa ra này hai vấn đề thật đúng là khiến Wilton cùng Moriarty có hứng thú. Khác không nói, đan liền nam nhân trong khẩu khí đối với hắc ám khế ước quen thuộc Wilton cùng Moriarty liền sẽ không không chút nào để ý tới.

“Tom,d tiên sinh bức họa ở nơi nào?” Moriarty mở miệng.

“Tom hỏi qua Wilton chủ nhân cùng d tiên sinh bản nhân ý kiến, Tom đem hắn đặt ở phòng khách màn che mặt sau ,” Gia tinh tranh công dùng mảnh dài ngón tay một chỉ, phòng khách mỗ mặt nhung thiên nga màn che kéo ra, lộ ra mặt sau làm công khảo cứu khung ảnh lồng kính,“d tiên sinh thích màu xanh đậm, Tom còn cố ý chuẩn bị có chứa ngân sắc đường viền hoa .” Nó xấu xí mắt to bên trong lóe ra kiêu ngạo quang, tựa hồ bị này bức họa tượng khẳng định là nó lớn lao vinh dự.

“Ngươi nhận thức d tiên sinh?” Moriarty sâu sắc chú ý tới điểm ấy, muốn biết gia tinh tuy rằng đối Vu Sư rất tôn kính, thế nhưng đối với gia tộc thành viên cũng là phân ba bảy loại , đương nhiên là tại không vi phạm gia tinh nguyên tắc tiền đề dưới. Theo đó là hắn, tại ngay từ đầu tiếp xúc này chỉ gia tinh thời điểm cũng từng có đoạn thời gian bị nó khinh thường, làm một trường kỳ phục vụ Slytherin thuần huyết thế gia gia tinh, Tom đối với ma huyết chủng khinh thường là thâm căn cố đế . Bất quá tại Wilton cho phép dưới, Moriarty dùng vài lần ngoan thủ khiến nó minh bạch chính mình tại Wilton trong cảm nhận địa vị, đối mặt đầy đủ uy hiếp, đầu óc coi như linh hoạt tiểu tinh linh nhịn đau chuyển biến thái độ, thậm chí ngay cả danh tự đều biến thành Moriarty sửa đổi qua . Không thể không nói, làm từng London giáo thụ, tại như thế nào từ nhân tâm thượng chậm rãi phá hủy thứ gì đó Moriarty tuyệt đối được cho là chuyên gia, dù cho nghiêm khắc trên ý nghĩa nói gia tinh còn không xem như nhân.

“Tom đương nhiên nhận thức d tiên sinh,d tiên sinh… Không đúng, Tom không biết d tiên sinh,d tiên sinh là chủ nhân tốt… Không đúng,d tiên sinh không phải Tom chủ nhân…” Bị cố ý nhắc tới “d tiên sinh” Như là mở ra Tom nào đó công tắc, gia tinh trong ánh mắt đầu tiên là hiện ra mê mang, sau là thống khổ, đến cuối cùng nó thậm chí muốn trái với Wilton lệnh cấm đi dùng đầu va chạm sàn.

“Dừng lại, ngươi có thể ly khai.” Wilton hạ lệnh, thân là chủ nhân hắn đối gia tinh khống chế là tuyệt đối ,“Nơi này không ngươi sự .” Hắn xoay người nhìn về phía từ vừa bắt đầu liền hứng thú bừng bừng nhìn này hết thảy nhưng lại một câu không nói kia bức họa tượng, bên trong tuổi trẻ nam vu như là hắn lần đầu tiên nhìn thấy như vậy không chút để ý,“Nó bộ dáng rất giống quên đi chú di chứng, nó nhận thức ngươi, ngươi từng họ Doug.” Câu trần thuật, không cần Sherlock cách suy diễn liền có thể được ra kết luận.

“Toàn đúng,” Trong bức họa nam vu búng ngón tay kêu vang, nhìn về phía Wilton ánh mắt càng vừa lòng ,“Tiểu tử, ngươi chỉ có một lần cơ hội, ta chỉ trả lời ngươi một vấn đề.”

“Ngươi là chết như thế nào?” Wilton cơ hồ không có do dự liền hỏi.

Wilton quả quyết khiến nam vu đổi tư thế, hắn thích người thông minh, cho nên cũng không keo kiệt nhiều lộ ra một điểm tin tức,“Khế ước mang đến hắc ma pháp thương tổn,20 tuổi.” Hắn thanh âm vững vàng.

“Ngươi là kia tờ khế ước vẽ giả?” Nam vu cung cấp tin tức cùng hắn vừa mấy vấn đề kết hợp lên, Moriarty đột nhiên được ra một kết luận.

“Làm một ma huyết chủng, ta phải nói, ngươi tương đương không sai.” Nam vu có chút kinh ngạc nhướn mày, bởi vì Tom tồn tại hắn sớm liền biết Moriarty không phải nhìn qua kia phó vô hại bộ dáng, nhưng là tại hôm nay bọn họ tiếp xúc phía trước, hắn xác thật không nghĩ tới Moriarty hội sâu sắc đến tận đây,“Nếu không phải huyết thống có lẽ ngươi sẽ trở thành một vĩ đại Vu Sư.” Khó được không có khinh thường.

Wilton nhíu nhíu mày, vừa biết đến tin tức như là tại hắn đầu óc điểm giữa sáng một cây đuốc, từng vô số lần suy đoán qua sự tình như là bị dùng lực tạc ra một tiểu động băng tầng — nhìn như không chớp mắt, thế nhưng theo cái kia tiểu động kéo dài đi ra mạng nhện sớm hay muộn sẽ hủy toàn bộ băng tầng. Ban sơ hắn làm Doug gia Squib, bởi vì bị người xem nhẹ mà không thể không đem chính mình tinh lực hao mòn tại kia chút không cần quá nhiều ma lực trên thư tịch, nhất là kia vài cùng gia tộc tương quan . Wilton bây giờ còn có thể nhớ tới mỗ quyển sách thượng về Doug gia gia tộc lịch sử miêu tả, lấy có thể chế tác hắc ám khế ước mà nổi tiếng, Slytherin thuần huyết thế gia.

Nếu nói Black theo đuổi thuần túy, Malfoy coi trọng gia tộc, như vậy Doug không thể nghi ngờ là si mê khôi phục hắc ám khế ước truyền thừa , ngay cả đệ nhất thế Wilton cái chết, cũng là vì vẽ hắc ám khế ước mà nếm thử hắc ma pháp thực nghiệm. Một lần nữa trở lại chính mình 11 tuổi, Wilton không phải không nghĩ tới Doug gia tràn ngập điểm đáng ngờ gia tộc sử, chẳng qua tại hắn đối với hắc ám khế ước cảm thấy hứng thú phía trước hắn gặp Moriarty, ái nhân tại bên người làm bạn khiến hắn tính toán đem chính mình làm “Doug” quá khứ hoàn toàn vứt bỏ, tự nhiên cũng liền không có phương diện này tâm tư .

Nhưng là nam vu xuất hiện lại là một chuyển cơ, Wilton không ngu ngốc, tuy rằng hắn không giống Sherlock như vậy am hiểu cách suy diễn, thế nhưng tại Anh quốc chính phủ cùng cố vấn trinh thám trường kỳ hun đúc dưới bắt giữ rải rác sự vật ở giữa logic quan hệ đã thành hắn bản năng, vài phút sau hắn đã đại khái ra kết luận.“Ngươi từng là Doug gia một thành viên, xuất phát từ nào đó nguyện ý tự nguyện buông tay dòng họ, có lẽ đây là một tiên quyết điều kiện, sử ngươi có được vẽ hắc ám khế ước năng lực,” Wilton nói được rất chậm,“Xét thấy ngươi chết vu khế ước mang đến hắc ma pháp thương tổn, có bảy thành khả năng ngươi không phải hoàn toàn minh bạch tự nguyện buông tay dòng họ trong quá trình đến tột cùng sẽ xuất hiện cái gì, lại thêm ngươi tử vong tuổi…” Hắn nhìn về phía nam vu mặt,“Ngươi sau trưởng thành mới buông tay dòng họ, càng là cao thâm hắc ám khế ước cần đại giới càng lớn, mặc kệ nguyên nhân là cái gì, ngươi bị người thiết kế , mà ngươi biết tử vong phía trước mới biết được.”

Nam vu mặt lần đầu tiên có chút thay đổi, hắn trong giọng nói mang ra vài phần khó thở hổn hển,“Ngươi như thế nào biết ta lúc nào biết đến, có lẽ là ta vẫn đem kế liền kế đâu?” Hắn không nghĩ tới chính mình lúc trước sự tình nhanh như vậy liền bị một tiểu nam hài đoán được , liền tính này tiểu nam hài đầy đủ trí tuệ, thế nhưng vừa nghĩ đến một vài mươi tuổi tiểu vu sư đều có thể nhìn ra đến sự tình cố tình hắn thẳng đến trước khi chết mới mơ mơ hồ hồ cảm giác được hắn liền cả người không được tự nhiên.

“Ngươi xuất hiện thời cơ, ta sử dụng hắc ám khế ước, Doug tiên sinh đề cập qua hạn chế, tối thiểu kia tờ khế ước là không thành vấn đề .” Wilton lần đầu tiên có Sherlock nhìn Scotland Yard mọi người nói “Ngu ngốc” cảm giác, hắn đem vài cái mấu chốt từ phun ra đi, đối nam vu cơ hồ mất đi hứng thú — dù sao có hay không hắc ám khế ước bọn họ đều có biện pháp đề cao chính mình năng lực, cùng như vậy một ngu xuẩn cùng một chỗ học tập, ai biết hay không sẽ ra vấn đề gì đâu.

“Bị gia chủ hứa lấy nguyện vọng chủ động buông tay dòng họ, ngươi vì cái gì làm ra như vậy hi sinh đâu,” Moriarty như là khiêu Ballet như vậy đem chính mình cánh tay mở ra,“Một bao nhiêu biết nội tình nhân, có lẽ là ngươi ái mộ đối tượng, ngươi vì đối phương làm ra như vậy quyết định, có lẽ đối phương chỉ là vì thoát khỏi của ngươi dây dưa không phải sao? Chẳng lẽ ngươi liền không tính toán trả thù, người kia danh tự liền khắc vào của ngươi ngực,, mỗi ngày giống như liệt hỏa đốt cháy, mỗi một giây đều tại nhắc nhở ngươi thực ra chỉ là một công cụ không phải sao?” Bái hắn cá nhân hứng thú ban tặng, Moriarty xem qua âm mưu nhiều đếm không xuể, ở này đó âm mưu trung, thông thường nhất chính là pha tạp tình cảm lợi dụng đối tượng, đối với thượng vị giả mà nói, tình cảm là một phen dao hai lưỡi, dùng hảo còn chưa tính, một khi dùng không tốt, loại này nhân sớm hay muộn trở thành đón gió thiêu đốt ngọn đuốc — đủ để chiếu sáng lên đường thế nhưng cũng đủ thiêu thủ.

Theo Moriarty tự thuật nam vu mặt trở nên càng thêm vặn vẹo , trên thực tế liên Moriarty bản thân đều không nghĩ tới loại này khuôn sáo cũ đến cực điểm tình tiết hắn cư nhiên toàn nói trúng, nhìn đối phương đầy mặt dữ tợn lại không phục ngay từ đầu thân sĩ bộ dáng Moriarty liền cảm giác có một loại từ trong lòng phát ra vui vẻ, không có cái gì đem người khác ngụy trang tự tay kéo xuống đến càng làm cho nhân cảm thấy sung sướng .“Ngươi còn không bằng từ vừa bắt đầu liền nói cho chúng ta biết ngươi muốn đi trả thù ai, chúng ta cũng hảo với ngươi nói chuyện điều kiện, hiện tại… Chậc chậc…” Hắn còn sợ chính mình kích thích được không đủ đúng chỗ, bù lại một câu khiến nam vu sắc mặt khó coi được không thể lại khó coi .

Hơi chút ra ngoài hắn đoán trước, nam vu tuy rằng sắc mặt khó coi, thế nhưng cuối cùng vẫn là không có rời đi, cùng hắn tự tôn so sánh với, rốt cuộc vẫn là oán hận chiếm thượng phong,“Kurd. Doug, ta muốn hắn sống không bằng chết !” Hắn trong thanh âm tất cả đều là nghiến răng nghiến lợi.

“Đó là ai?” Moriarty đơn thuần nghi hoặc.

“Từng là của ta phụ thân.” Wilton trên mặt không có gì biểu tình.

Tác giả có lời muốn nói: Emma các ngươi đều quên lạp phía trước nói qua bức họa quân mị ~~~~~~~

Vì thế Mạc nương cùng tam đệ hợp nhau hỏa đến đem nhân gia mặt mũi bên trong đều kéo xuống đến đạp đạp đạp thật hảo sao tut

Cấp đáng thương d tiên sinh điểm sáp… Chân tâm sai phó thần mã … Cẩu huyết một chậu một chậu ~~~~~

Vì thế yên lặng là cảm tạ, Emma mạch tử cư nhiên ngày càng uy [ ngươi còn có mặt mũi nói [*/ω\*]

Hầu tử ném một địa lôi [ hầu tử cũng là ~~~~ thân thân ~ nói chính là nghỉ mị ~[ đều phải khai giảng ngươi đủ

Vô tiết tháo tinh nhân ném một địa lôi [ yêu yêu đát là ~ không có buông tay nhân gia thần mã ~

s quân ném một địa lôi [s quân là thô tuyến ! ! ! ! Emma đoạn canh ta tut

Thái Dương bên trên ném một địa lôi [ yêu yêu đát này id nói phía trước giống như cũng không phải rất quen thuộc mị ~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s