(CV,DM) Holmes 100-101-102

Chương 100: Phiên ngoại thứ mười chương

Muốn hay không chia sẻ cấp Snape? Lucius vẫn là lấy không chừng chủ ý, hắn nhìn về phía đang tại ma dược phòng thí nghiệm chuyên chú quấy vạc 11 tuổi tiểu xà — bán cũ nhị thủ trường bào, không có cẩn thận xử lý qua bán trưởng tóc đen, xứng với bây giờ còn không tính đột xuất thế nhưng nhìn ra được tương lai hình dáng mũi to… Hiện tại Snape cùng hắn vừa tại minh tưởng bồn bên trong nhìn thấy cái kia toàn thân đều có khắc khí thế hầm Xà Vương hoàn toàn không giống nhau. Liên hệ đến đối phương gia đình cùng sau này cử chỉ, Lucius rất tự nhiên lý giải vi vô luận là mặc quần áo phẩm vị vẫn là lễ nghi đều là do “Chính mình” Bồi dưỡng đi ra , như vậy vừa tưởng hắn thậm chí ẩn ẩn có chút kiêu ngạo, hỗn huyết thì thế nào, Malfoy tổng là tốt nhất.

Theo nghĩ đến hiện tại giữa bọn họ quan hệ cùng kia đóa hoa bách hợp, Lucius nhịn không được hắc mặt, chưa từng có được đến cùng biết rõ là chính mình hiện tại lại không phải cảm giác hoàn toàn không giống nhau, đặc biệt đối với một tiêu chuẩn Slytherin mà nói, bọn họ cũng không buông tay chính mình hẳn là được đến , nếu tại kia tương lai bên trong “Chính mình” Lựa chọn Snape, như vậy giữa bọn họ thế tất sẽ phát sinh một vài sự tình.

Nghĩ đến này nhi Lucius thậm chí có chút tiếc nuối, xét thấy Moriarty cung cấp chỉ là hắn ký ức, cho nên không biết hắn cùng Snape đến tột cùng là như thế nào đi đến cùng nhau tình có thể nguyên. Lucius chính mình cũng không phát hiện, trong thời gian ngắn bên trong hắn ý tưởng đã từ như thế nào thay đổi hắn cùng Snape cùng một chỗ tương lai chuyển dời đến như thế nào đem Snape buộc ở chính mình bên cạnh. Về phần hậu đại, không phát hiện “Tương lai ” bên trong nhà hắn Tiểu Long kia trương tinh xảo mặt sao? Liền tính không có ma dược Đại Sư, từ trong hắc thị làm đến sinh tử ma dược đối với Malfoy đến nói cũng bất quá là vấn đề thời gian.

“Một bộ phận.” Cuối cùng Lucius làm quyết định, hắn có tin tưởng, tại cùng Snape quan hệ trung hắn là bị vây ở chủ đạo địa vị cái kia, cho nên Wilton mới có thể trực tiếp tìm Malfoy hợp tác, mà không phải bỏ qua cho hắn liên hệ Snape,“Về phần là nào bộ phận ta cần cùng Moriarty đan đàm.” Nếu là Moriarty ký ức, như vậy nên là tại Moriarty trên người viết văn chương.

Wilton nhún vai, trực tiếp đứng dậy,“Ta cần một ít đầy đủ cổ lão bảo hộ ma pháp, Doug gia cho ta một đống có một chỉ gia tinh phòng ở, liền tại London. Còn có, chú ý phụ thân ngươi thân thể.” Nói xong hắn đi đến chuẩn bị ký kết khế ước địa phương, không chút do dự cắt chính mình bàn tay, Doug gia thế đại nghiên cứu hắc ám khế ước, hắn huyết sẽ là tốt nhất chất xúc tác.

Đợi đến Moriarty cùng Lucius thương lượng hảo, Wilton đánh gãy Snape thực nghiệm, hắn mang theo hắc mặt Snape đi đến minh tưởng bồn bên cạnh, tại Lucius yêu cầu dưới hai người cùng nhau tiến vào minh tưởng bồn quan khán kia phân tân ký ức.

“Ngươi đều làm cái gì?” Thừa dịp kia hai người xem xét ký ức công phu, Wilton tại Moriarty bên tai nhẹ giọng hỏi.

Moriarty cúi đầu cười, trong thanh âm tràn đầy sung sướng,“Malfoy yêu cầu áy náy, ta còn nguyên ký ức, ngươi biết , Narcissa. Malfoy, cứu thế chủ dự ngôn, Azkaban chung thân giam cầm Lucius còn có bị buộc lui không thể lui Draco. Malfoy.” Hắn không thể không thừa nhận, Lucius được cho là giảo hoạt, từ kia phân trong trí nhớ, Lucius nhanh chóng bắt được Snape mềm lòng đặc điểm, đối với loại người này, để cho hắn không thể cự tuyệt chỉ sợ cũng là áy náy .

Cho nên Moriarty trực tiếp đem [ Harry. Potter ] bên trong kịch tình hoàn nguyên, cái này cũng chưa tính, hắn đem vốn nhìn qua coi như có thể kết cục sửa được hoàn toàn thay đổi, Malfoy gia ở bên trong dứt khoát được cho là cửa nát nhà tan. Tổng thể đến xem, liền tính Snape đối cấp Lily chuộc tội cam tâm tình nguyện, nhưng là lại đến một lần hắn như thế nào xứng đáng bị hắn khanh khổ Malfoy gia? !

Wilton cười mắt nhìn Lucius, nên nói không hổ là một Malfoy sao, đối với nhân tâm bọn họ giống như là trời sinh nói dối gia.

Đẳng Snape đầy mặt tái nhợt theo Lucius cùng nhau rời đi minh tưởng bồn thời điểm, Wilton đã cùng Moriarty ăn xong bánh ngọt . Nhìn cố ý cùng Lucius ngăn cách một đoạn cự ly Snape, liên Moriarty đều nhịn không được ở trong lòng cấp Lucius vỗ tay, như vậy tránh né có thể so khiến Snape đều biết sau bài xích muốn cao minh nhiều. Về phần nhận, ở đây ai chẳng biết Snape tính tình, khiến hắn nhận chính mình tương lai phải gả cho một nam nhân chỉ biết đem hắn càng thôi càng xa.

“Wilton…” Bởi vì Lucius đã giải thích nguyên nhân, Snape cũng liền không nhiều lời, cùng Lucius như vậy, hắn phản ứng đầu tiên cũng là đối với tương lai thay đổi. Chỉ là hắn lời chưa nói xong liền bị Moriarty đánh gãy ,“Người kia chính là bởi vì biết đến dự ngôn mới Avada Kedavra Potter vợ chồng, cũng bồi lên chính hắn, nếu không phải hắn cùng cứu thế chủ ở giữa liên hệ, hắn cuối cùng như thế nào sẽ thua ở một còn chưa tốt nghiệp hài tử trên tay.” Hắn khó được đứng đắn nói, hắn không tưởng lãng phí quá nhiều thời gian.

Snape trầm mặc , hắn trốn tránh Lucius ánh mắt, tuy rằng hắn hiện tại chỉ có 11 tuổi, nhưng là xem kia phân trong trí nhớ phát sinh hết thảy, Snape tuyệt không hoài nghi hắn hành động đều xuất từ bản tâm, đương nhiên hắn bây giờ còn không có yêu phải Lily, nhưng nếu ba năm cấp hắn mụ mụ qua đời mà hắn bằng hữu chỉ có Lily thời điểm yêu phải chính mình thanh mai nhất định là chú định . Vì kia phân yêu, Snape không hoài nghi chính mình sẽ làm bất cứ sự bảo hộ nàng, vô luận nàng hay không cần. Đương nhiên, đối với quyền lợi cùng lực lượng truy đuổi đồng dạng khắc tại hắn linh hồn trung, đừng nói về sau chính mình, chính là hiện tại Snape cũng đã nghe nói một ít về “Vị kia đại nhân” Là như thế nào vĩ đại ngôn luận, tùy tùng cường giả đạt được càng lớn quyền lợi bản thân chính là hắn nguyện vọng.

Cho nên, hắn tương lai trở thành thực tử đồ cũng là một kiện có thể đoán trước sự, đương nhiên còn có lô… Malfoy cấp trưởng đề cử. Snape chật vật tưởng, nghe lén đến dự ngôn đi báo cáo hắn “Chủ nhân”, phát hiện thương tổn đối tượng là chính mình thanh mai sau đầu thành… Snape tuy rằng còn chưa đủ thành thục, thế nhưng này cũng không đại biểu hắn sẽ không biết chính mình đối với sự vật nắm chắc.

Cuối cùng kết cục là dự kiến bên trong thảm thiết, Snape không thèm để ý chính mình tử vong, thế nhưng hắn không thể chịu đựng được vẫn thị hắn vi hữu Malfoy cấp trưởng cảnh ngộ. Nếu hắn thật đã trải qua trong trí nhớ hết thảy, hắn còn có thể nói là vì chuộc tội làm tất yếu hi sinh. Nhưng là đương hiện tại hết thảy đều còn không có phát sinh đâu? Chẳng lẽ hắn còn muốn đi trở thành thương tổn Malfoy cấp trưởng một nhà người kia sao?

“Cho nên chúng ta có thể tạm thời tín nhiệm lẫn nhau?” Wilton xả ra đề tài, đối với Snape cùng Lucius ở giữa khúc mắc chỉ cần không ảnh hưởng bọn họ đồng minh hắn vui với xem hí.

“Khế ước có thể bắt đầu.” Kỳ diệu , nguyên bản được cho là người xa lạ Lucius cùng Snape mơ hồ đứng ở cùng nhau, Snape tuy rằng đến từ Muggle giới, nhưng là từ khai giảng tới nay hắn từ Wilton chỗ đó chiếm được không thiếu thông dụng Vu Sư giới cơ bản thường thức bộ sách, rất tự nhiên , hắn không có nghi ngờ kia phân ký ức chân thật, thậm chí chính hắn cũng không có ý thức được, có kia phân ký ức đặt nền tảng, Lucius đối với hắn mà nói, không còn là không quan trọng phổ thông học trưởng .

Wilton cũng không nói nhiều, bốn người chuyển dời đến một cái khác khu vực, màu xanh đen đá phiến trải trên mặt đất, mặt trên là một dùng máu tươi họa hảo hình thoi ma pháp trận. Bốn người phân biệt đứng ở một góc thượng, ma trượng tiêm chỉ hướng trung tâm, Wilton cầm ra nhất trương cổ xưa tấm da dê bắt đầu lớn tiếng ngâm tụng mặt trên Rune văn. Sau tấm da dê chính mình bay tới ma pháp trận trung tâm, Wilton đám người mũi trượng theo thứ tự bắn ra màu trắng quang, hội tụ đến trên tấm da dê. Wilton ngâm xướng càng lúc càng nhanh, cuối cùng hắn từ trong áo choàng cầm ra một trung hào ma lọ thuốc, mở nắp sau khuynh đảo tại địa. Tứ giác thượng mỗi người đều cảm giác một trận đau đầu, tiếp linh hồn trung phảng phất nhiều cái gì, Wilton rõ ràng thanh âm truyền ra đến,“Lấy vạn năng ma pháp danh nghĩa, Wilton. Berk, Jim. Moriarty, Lucius. Malfoy cùng Severus. Snape lấy tên thật ký kết khế ước, từ đây khế ước chỉ số thông minh nội dung tức vi tư mật nội dung, trừ khế ước giả không thể nhận ra. Vi phạm khế ước giả, công chính ma pháp thủ này linh hồn, lập ước giả, Wilton. Berk.”

Hắn lời nói rơi xuống là Moriarty thanh âm,“Lập ước giả, Jim. Moriarty.” Lucius cùng Snape theo thứ tự.

Khế ước thượng bạch quang càng ngày càng sáng, mỗi người đều rõ ràng cảm thấy chính mình ma lực từ mũi trượng truyền đi ra ngoài lại truyền trở về. Chẳng qua tất cả mọi người rõ ràng, truyền trở về ma lực đã mang theo khế ước ước thúc lực, thay lời khác nói muốn là bọn họ đi ngược lại khế ước, chỉ sợ cái thứ nhất tao ương là bọn họ chính mình ma lực.

Bạch quang rốt cuộc biến mất, Wilton đem nổi lơ lửng tấm da dê bắt lấy, bốn người một lần nữa ngồi trở lại divan.“Này tờ giấy bằng da dê sẽ chứng kiến giữa chúng ta khế ước, sở hữu viết ở mặt trên nội dung đều sẽ trở thành chúng ta khế ước nội dung, bởi vậy, trừ chúng ta ngoài không ai có thể nhìn thấy mặt trên gì đó.” Wilton sắc mặt có chút trắng bệch, làm chủ đạo lập ước nhân, hắn tiêu hao không thể nghi ngờ là lớn nhất . Cầm lấy tấm da dê, Wilton khống chế chính mình ma lực phát ra, tại đây tờ giấy bằng da dê thượng có thể sử dụng vào viết chỉ có bọn họ bốn người ma lực.

Rất nhanh, hoa thể ngân tự xuất hiện,“Không được hướng bất kỳ ai lộ ra hôm nay bọn họ tại hữu cầu tất ứng là nhìn thấy, nghe được, đạt thành toàn bộ”. Ngân tự lóe lóe, chậm rãi biến mất. Cùng lúc đó, tất cả mọi người cảm giác chính mình trong đầu giống như nhiều cái gì.

“Doug gia khế ước, danh bất hư truyền.” Lucius rất ít đối thứ gì phát ra cảm thán, chung quy Malfoy gia sở mười đại tư tàng không phải bãi hảo xem .

“Hắc ám khế ước, độc lập với hắc ma pháp, Hắc Ma dược cùng luyện kim thuật một cái khác lĩnh vực,” Nếu đã ký kết khế ước, Wilton không ngại nhiều lời một ít, bất quá nhìn thấy Lucius tỏa sáng ánh mắt hắn ý xấu bổ sung một câu,“Doug gia hiện tại đã không ai sẽ vẽ .”

Bốn người lại liền đi xuống một bước cần cái gì đàm luận một hồi, chủ yếu là Wilton từ Lucius chỗ đó tìm kiếm ma pháp cùng ma pháp trận, xét thấy Doug gia cho hắn “Bồi thường”, bọn họ nhất trí cho rằng tương lai kia đống tiểu biệt thự sẽ là bọn họ tụ hội hảo địa điểm.

Đợi đến không sai biệt lắm nên rời đi thời điểm Moriarty kéo Wilton đi Gryffindor tháp lâu, mà Snape thì bị Lucius lưu lại đan đàm, nhìn đơn độc lưu lại hai người, Wilton nhất quán ôn hòa biểu tình trở nên nghiền ngẫm, xem ra Malfoy gia người thừa kế thật suy xét lựa chọn nam nhân, như vậy xem ra, tương lai… Căn bản là không phải không thể thay đổi không phải sao?

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha ha, thực ra này chính là tam đệ cùng Mạc nương vẽ bánh lớn đem Lucius cùng giáo thụ cùng nhau lừa cố sự, tương lai có thể hay không thay đổi, kia tất yếu có thể a ~ tam đệ xuất hiện cùng Mạc nương nhập học chính là lớn nhất cải biến không phải sao 23333333

Bất quá Lucius cùng giáo thụ không tạo a ~ vì thế thỏa thỏa bị hồ lộng a ~~~~~~ đương Lucius biết Snape chú định sẽ là một Malfoy, hoặc là nói hắn từng “Chiếm được” Snape, như vậy hắn thật sẽ buông tay yêu yêu yêu yêu xddddd

Thuận nói đây là mạch tử nhân sinh trung có một một trăm chương, các loại cảm khái có hay không ~~~~~ Chúc đại gia sinh hoạt đều viên viên mãn mãn [ này có cái gì quan hệ uy !# một trăm chương thành tựu get√#

Chương 101: Phiên ngoại Thập Nhất chương

Lucius cụ thể cùng Snape nói chuyện cái gì Wilton không thể hiểu hết, hắn chỉ biết là từ ngày đó sau Lucius tại ở mặt ngoài cùng bọn họ cự ly càng xa , đương nhiên nếu xem nhẹ ba ngày hai đầu xuất hiện ở Hogwarts đại lễ đường kia chỉ chỉ cấp Snape mang tờ giấy màu xám nâu cú mèo mà nói.

Mà Snape trên người cũng phát sinh một ít rất nhỏ biến hóa, có lẽ tương lai là không thể thay đổi , nhưng là hắn hiện tại cũng không phải tại trong trí nhớ cái kia đối Lily đầy cõi lòng thâm tình nam nhân, biết rõ phía trước là khanh còn hướng phía trước thảng liền không là Slytherin . Có lẽ ích kỷ, thế nhưng Snape không tính toán mặc kệ chính mình cùng Lily ở giữa xuất hiện khả năng. Đặc biệt tại hiện tại hắn cũng không phải cô lập một người thời điểm, cố ý làm bất hòa tuy rằng khiến tiểu cô nương khổ sở một đoạn thời gian rất dài, bất quá tại Snape xem ra, không để chính mình hướng đi chú định bi kịch không có gì không đối.

Lily không vui , James tự nhiên cũng đối Snape cảm quan càng kém . Nhưng là tiểu hài tử dù sao cũng là tiểu hài tử, tại Lily tìm đến tân ngoạn bạn sau James cũng áp chế trong lòng bất mãn, bắt đầu tiếp tục vây quanh Lily chuyển. Không có Snape kẹp ở bên trong, hai người tuy rằng gập ghềnh, nhưng là cũng thật thành bằng hữu.

Thời gian rất nhanh đẩy vào đến năm nhất kết thúc, Wilton trực tiếp cho Snape chính mình gia cửa chìa khóa, về phần Lucius, Malfoy gia người thừa kế vô cớ xuất hiện ở Muggle London vẫn là rất đáng chú ý .

Bất quá Lucius không đến không có nghĩa là hắn không tham dự cùng Wilton đám người thảo luận, lâm rời đi Hogwarts phía trước cú mèo cố ý chuyển phát nhanh một mặt hai mặt kính cấp Snape, về phần vì cái gì là Snape mà không phải Wilton, coi như phúc hậu Wilton không có dây dưa.

“Thân ái , ngươi như thế nào mới đến?” Mãn hàm ngọt ngào thanh âm theo Hogwarts tốc hành cuối cùng một gian cửa ghế lô kéo ra vang lên, Snape mặt không chút thay đổi, trên thực tế một năm qua đi sau, toàn bộ Hogwarts đều đã bắt đầu hoặc nhiều hoặc ít thích ứng Moriarty không bình thường.

Tỷ như Moriarty thường xuyên đi Slytherin bàn dài thượng cọ cơm, tỷ như chỉ cần là Gryffindor cùng Slytherin cùng lên lớp hắn cố định hợp tác liền nhất định là Wilton, còn có ba ngày hai đầu kì yêu cùng thổ lộ, Snape lần đầu tiên phát hiện nguyên lai Muggle có nhiều như vậy tiết cùng ngày kỷ niệm muốn qua, thậm chí ngay cả Đông Phương tiết Thanh Minh đều sẽ bị Moriarty mượn cơ hội hướng Wilton muốn một hôn.

Đúng vậy, ngươi không nhìn lầm, trải qua chỉnh chỉnh một năm “Rèn luyện”, Snape hiện tại đã có thể đối Wilton cùng Moriarty tại công khai trường hợp tình chàng ý thiếp làm như không thấy , ai khiến hai người kia một vĩnh viễn một phái ôn hòa, một cái khác tắc nói phong chính là vũ, hơi chút toát ra muốn trách cứ hắn manh mối Moriarty liền một bộ “Ta không hiểu Vu Sư giới quy củ”“Ta chỉ là không kìm lòng được” bộ dáng nhíu mày, hốc mắt trào ra nước mắt, lại thêm hắn một kình nói chính mình sai lầm, liền tính là Dumbledore bản thân đều khiêng không trụ như vậy khóc đến đều mau đánh cách 11 tuổi tiểu vu sư.

Cứ như vậy, Moriarty “Mềm mại” Chi danh lan truyền nhanh chóng, vừa nhắc tới “Slytherin tiểu cái đuôi”, cơ hồ đại bộ phận tiểu động vật đều biết là hắn. Lại càng không cần nói có mấy lần mọi người nhìn thấy Moriarty đầy mặt kinh hoảng theo tại Wilton bên cạnh, sợ hãi nhìn Potter bốn người tổ trường hợp , thời gian rất lâu tới nay cái thứ nhất cùng Slytherin tương quan, nhưng cùng cái gì âm hiểm, ác độc hoàn toàn không có quan hệ ngoại hiệu liền như vậy sinh ra .

Nhưng là sự thật đâu? Nghĩ đến này nhi ngay cả Snape đều nhịn không được trợn trắng mắt, nên nói Moriarty kỹ xảo biểu diễn đầy đủ hảo vẫn là các giáo thụ đều không thể tưởng tượng một 11 tuổi tiểu nam hài đến tột cùng có bao nhiêu sẽ làm hí. Chân chính lý giải Moriarty chân chính có cỡ nào ác liệt có lẽ chỉ có hắn cùng Lucius, còn phải tính cả Gryffindor kia bốn người đi.

Biết được kia bốn người cùng Moriarty một ký túc xá hơn nữa còn vài lần tại công khai trường hợp “Tìm phiền toái”, Snape lộ ra một trào phúng biểu tình, là người đều không thể chịu đựng được Moriarty ở mặt ngoài một bộ bị khi dễ, sau lưng lại tìm chân phiền toái tính cách đi. Cố tình năm nhất tiểu vu sư có thể làm thật sự là quá ít , dù cho bốn người tổ hai xuất từ lịch sử dài lâu Vu Sư quý tộc gia đình, có được hình ảnh thu nhận sử dụng công năng luyện kim sản phẩm cũng không phải hảo tìm .

Lại càng không muốn nói dù cho thật ghi xuống đến Snape cũng có tin tưởng Moriarty sẽ đem hắc nói thành bạch , nga, này đương nhiên không phải bởi vì hắn “Hữu tình tài trợ” vài cái hoang vu ma dược phối phương, kia vài ma dược đều là thật không dễ tìm, thế nhưng tiêu tiền cũng còn có thể làm đến mê hoặc nhân thần trí gì đó.

“Sev, ngươi quả nhiên ở trong này !” Cửa ghế lô mạnh bị kéo ra, Snape cũng không ngẩng đầu lên tiếp tục xem sách, Moriarty lười biếng tại Wilton trên đùi đổi một tư thế,“Evans tiểu thư, ngươi có chuyện gì sao?” Hắn âm cuối kéo dài, mang theo 11 tuổi tiểu hài tử còn không có thể lý giải biếng nhác.

Lily mặt không tự giác đỏ, tuy rằng James đối với nàng nói rất nhiều Moriarty là xấu đến tận xương tủy nhân, thế nhưng luôn luôn nhiệt tình tóc đỏ nữ hài đối với từ vừa bắt đầu liền không để ý học viện khác biệt chặt chẽ cùng chính mình bằng hữu Moriarty tổng có một phần đặc thù hảo cảm. Đặc biệt Snape đối Lily mà nói cũng không chỉ là hàng xóm cùng ngoạn bạn, hắn là cái thứ nhất nói cho nàng nàng là Vu Sư nhân. Cái thứ nhất đến từ giống nhau thế giới đồng loại, đan liền này phân đặc thù liền đủ để cho Lily phân biệt đối xử .

Snape chỉ là gật gật đầu, không có quá nhiều thuyết minh, hắn thấy được nữ hài không chút nào che giấu thất lạc. Bất quá hắn biết rõ, tình huống của hắn cùng Wilton cùng Moriarty bất đồng, chung quy tuy rằng người sau chủ động buông tay dòng họ, nhưng là tối thiểu này học kỳ mọi người xem đến vẫn là Doug gia phế vật người thừa kế. Lại càng không muốn nói Moriarty hoàn toàn lấy một loại dựa vào tư thái xuất hiện, cao niên cấp tiểu xà khinh thường với động hắn, mà thấp niên cấp tiểu xà thì bởi vì Moriarty biểu hiện ra “Nhu nhược” Cảm thấy một loại đặc so khoái cảm.

Này chính là vì cái gì thân là Slytherin công nhận tối chướng mắt Muggle huyết thống thế nhưng Moriarty như cũ khiến hắn đứng ở Wilton bên cạnh thành sự thật, mấy tướng điệp gia dưới, duy nhất một đôi Slytherin cùng Gryffindor tổ hợp cứ như vậy sinh ra .

“Ta tưởng hỏi một chút Sev một hồi như thế nào về nhà, muốn hay không theo ta cùng nhau…” Lily thanh âm càng ngày càng nhỏ.

“Lily ngươi đừng cùng này mấy âm hiểm độc xà nói chuyện, theo ta đi, đi chúng ta ghế lô.” Không đợi nữ hài nói xong, James không phụ sự mong đợi của mọi người xông đến. Đại khái ý thức được chính mình coi trọng nữ hài tại ngày nghỉ sẽ cùng Snape “Một mình”, đã xem nhẹ đối phương nửa học kỳ James tạc mao .

“Sev? Ta còn không biết nguyên lai Snape tiên sinh cùng Evans tiểu thư đã như vậy chín.” Cố tình Lucius còn lại đây chặn ngang một cước, khiến vốn đã náo nhiệt cuối cùng một đoạn thùng xe trở nên càng thêm giọng người ồn ào, Crabbe cùng Goyle như là bảo tiêu như vậy đi theo hắn phía sau, Merlin biết vì cái gì hẳn là ngồi ở Malfoy gia ghế lô bạch kim người thừa kế sẽ xuất hiện ở trong này.

Snape khóe miệng nhịn không được trừu trừu, trong khoảng thời gian này mỗi cách hai ba ngày liền thu đến đối phương hoa thể quý tộc trưởng khang tờ giấy khiến hắn đối với này Malfoy gia người thừa kế có tân lý giải. Đương nhiên kia phân ký ức vì đặt đối Lucius có hảo cảm trọng yếu cơ sở. Tâm lý học thượng nói, đối nhân ấn tượng đầu tiên cơ hồ có thể ảnh hưởng đối với này cá nhân 70% phán đoán, tuy rằng Snape cũng không biết điểm này, bất quá này cũng không thể ngăn cản hắn trên tâm lý đối Lucius tới gần.

“Evans tiểu thư nhận thức Severus nha, tựa như ta cùng Will như vậy.” Moriarty như là xà như vậy từ nằm tư biến thành tọa tư, không biến là hắn thủy chung nị tại Wilton trên người, đặc biệt cuối cùng vì phối hợp thuyết minh, hắn còn dùng lực tại Wilton trên mặt vang dội hôn một cái. Wilton biết hắn muốn chơi, cũng phối hợp hồi hôn Moriarty má một chút.

Đáng thương Lily mặt đã cùng nàng tóc như vậy đỏ, Snape toàn thân cương ngạnh, James sắc mặt xanh mét,“Ngươi này… Ngươi như thế nào có thể…” Hoàn toàn không biết cái gì gọi là không biết xấu hổ James lắp bắp nghĩ không ra từ đến hình dung Moriarty nấu cơm. Lucius sắc mặt cũng không phải rất hảo xem, tuy rằng hắn biết Snape cùng kia đóa hoa bách hợp không quan hệ, nhưng là biết rõ sẽ thuộc về thứ của mình hiện tại che lên người khác trạc, điều này làm cho nhất quán tâm nhãn không lớn Lucius không thoải mái .“Evans tiểu thư, tại chinh được người khác đồng ý phía trước vẫn là đừng trực tiếp sử dụng tên thân mật , theo đó là Gryffindor, ta tưởng cũng có thể hiểu được một ít cơ bản lễ nghi .”

“Sev là của ta hảo bằng hữu, ta vẫn đều là như vậy gọi , có phải hay không, Sev?” Tuy rằng so ra kém các quý tộc chuyên môn lễ nghi lão sư, nhưng là từ tiểu bị cha mẹ sủng đại Lily vẫn là hiểu được một ít lễ nghi , không còn chú ý Lucius châm chọc, nữ hài trực tiếp mở miệng muốn đem vừa rồi không chịu nổi không khí bỏ qua.

Đỉnh Lily chờ đợi ánh mắt cùng Lucius nghiền ngẫm tầm mắt, Snape áp lực có chút lớn, hắn mím chặt môi tuyến, rốt cuộc còn có có chút không đành lòng, thấp giọng “Ân” một tiếng. Đáp lại xong hắn ý thức được có chút không đúng, lại bổ sung một câu,“Severus.”

“Này chính là thanh mai trúc mã ở giữa tiểu ~ bí ~ mật ~ ~” Lucius sắc mặt vừa có chút phóng hoãn, Moriarty thanh âm truyền đến, nhất là hắn nói đến “Tiểu bí mật” thời điểm cái kia nhộn nhạo âm cuối, bạch kim gia người thừa kế lần đầu tiên hiểu được vì cái gì James bọn họ mỗi lần chống lại Moriarty đều chỉ cảm thấy nghẹn khuất.

Từ “Sev” Đến “Severus”, Lily vẫn là có chút thất lạc , bất quá rất nhanh, bị bằng hữu thừa nhận vui sướng chiếm cứ nữ hài tâm thần, nàng vô cùng cao hứng ngồi xuống Snape bên cạnh, xem là ríu ra ríu rít nói lên ngày nghỉ an bài đến, trong đó xuất hiện tần thứ tối cao chính là bờ sông đại thụ, nghe được James cùng Lucius một sắc mặt không chịu nổi, một khóe miệng càng chọn càng cao.

“Rất xin lỗi, Evans tiểu thư, Severus ngày nghỉ tiếp nhận của ta mời, hắn sẽ đi nhà ta trụ một tháng, quấy rầy các ngươi ở giữa kết giao thật ngại quá.” Rốt cuộc xem đủ hí Wilton khó được lương tâm phát hiện, quyết định hôm nay đối Lucius kích thích đủ, hắn ôn hòa mở miệng, nho nhã lễ độ.

Đối mặt một phái thân sĩ Wilton, Lily mặt lại đỏ lên. Bất quá Moriarty biểu hiện liền trực tiếp nhiều, hắn chen đến Lily bên cạnh, như là gặp tri kỷ,“Ta nam nhân có phải hay không rất soái ! yên tâm, tương lai ngươi nam nhân cũng sẽ rất soái .” Trực quan biểu đạt lại khiến chung quanh không khí trở nên quỷ dị.

Lần này Lily thật sự là khiêng không trụ , nàng lung tung nói hai câu liền vội vã ly khai. Nàng vừa đi, James cũng không có chờ xuống lý do. Lucius như cười như không liếc Moriarty như vậy,“Của ngươi… Nam nhân?” Hắn ý hữu sở chỉ ngắm hướng Moriarty nửa người dưới.

“Thân ái Severus nói cho ta, có loại ma dược gọi là tăng linh tề.” Moriarty tuyệt không xấu hổ.

Ngược lại là Snape mặt chậm rãi biến hồng,“Ta cũng nói qua cái loại này ta hiện tại làm không được.” Hiện tại tiểu giáo thụ hoàn toàn không nắm giữ phun nọc độc chân lý.

Lucius nhìn trước mắt một màn, có điểm tiếc nuối chính mình ngày nghỉ không thể cùng bọn họ cùng nhau, bất quá Wilton suy tính cũng có đạo lý, tuy rằng giới hạn trong khế ước hắn không thể đối Abraxas nói thẳng ra, bất quá cái kia dịch bệnh giang mai sự đến có thể nói bóng nói gió xem xem.

Wilton đem Moriarty kéo đến bên cạnh làm tốt, hắn có dự cảm, này ngày nghỉ nhất định rất có ý tứ.

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha, viết đến trung gian thời điểm cảm giác Mạc nương căn bản chính là Quỳnh Dao khang nhất định không phải ta một người 23333333

Mạc nương # một người một mình đấu toàn bộ học viện # thành tựu get√

Thực ra Mạc nương ngụy trang một phương diện là vì hứng thú, một phương diện khác vẫn là không có cách nào lạp ~~~~~ đừng quên lúc này v thúc đã quật khởi uy ~

Mạch tử suy xét rất lâu vẫn là đem giáo thụ cùng Lily cảm tình như vậy xử lý , tuy rằng đối nguyên tác trung giáo thụ thâm tình rất cảm động, nhưng muốn là trở lại hết thảy còn chưa phát sinh phía trước, biết rõ cuối cùng không có kết cục còn sẽ nghĩa vô phản cố toàn tâm đầu nhập liền không là Slytherin ~ hi vọng các ngươi đồng tình, hơi thấp thỏm [ ngươi đủ

Chương 102: Phiên ngoại mười hai chương

Snape đánh giá cao chính mình nhẫn nại lực, chỉ là một tuần, chịu đủ mỗi ngày say khướt về nhà Tobias hắn liền khởi động cửa chìa khóa. Nếu nói nguyên bản Snape còn đối cha mẹ có chút chờ mong mà nói, như vậy tại trong trí nhớ được đến Tobias sẽ tử vong mà Eileen tắc tùy theo mà đi hắn liền dứt khoát một điểm ý tưởng đều không có — dù sao kia hai người đều không có nhiều để ý hắn, hắn làm gì vì bọn họ ép buộc chính mình.

“Wilton chủ nhân cùng Jim chủ nhân khách nhân đến !” Gia tinh đặc hữu bén nhọn giọng khiến Snape nhịn không được nhíu nhíu mày, hắn thật sự đối với loại này dễ dàng kích động sinh vật không có cái gì hảo cảm.

“Hoan nghênh quang lâm, ta thân ái Sev ~” Vừa vào cửa, Snape liền nghe đến một cái khác khiến hắn cảm giác đầu đại thanh âm, có thể hoàn toàn không để ý hắn ý nguyện lại gọi hắn thân ái lại gọi hắn Sev chỉ có Moriarty . Cố tình liền bọn họ trước mắt quan hệ mà nói hắn hoàn toàn không có cách nào đối phó hắn, ít có vài lần phản kháng mang đến thảm thiết Snape ký ức hãy còn mới mẻ, đặc biệt nếu là câu ra Moriarty diễn trò đam mê kia dứt khoát khiến hắn hận không thể tiếp theo giây liền đi gặp Merlin.

Như vậy vừa tưởng Malfoy gia kia chỉ cả ngày trêu hoa ghẹo nguyệt hoa Khổng Tước vẫn là có chỗ dùng, tối thiểu tại hắn ở đây thời điểm Moriarty càng thích đem mục tiêu dừng ở Lucius trên người.

Wilton đem nhân vớt vào trong ngực, nhân thể ngồi vào divan, tại bọn họ ký kết khế ước sau Wilton bản tính cũng chậm chậm bại lộ tại Snape cùng Lucius trước mắt — lòng dạ hẹp hòi, ác thú vị, đối trừ Moriarty ngoài sở hữu đồ đều khuyết thiếu đồng tình cảm, tiêu chuẩn người hai mặt.

“Ngươi không ở ta đều chưa biện pháp liên hệ thân ái tiểu Luke , nga, vừa nghĩ đến tại chúng ta vô cùng cao hứng tụ cùng một chỗ thời điểm đáng thương tiểu Luke đang một mình nhẫn nại tịch mịch ta liền cảm giác thật khó chịu,” Moriarty khoa trương thân thể động tác như là hài kịch diễn viên,“Nếu không phải hắn còn có thể thông qua hai mặt kính được đến Tiểu Tây phất an ủi, chỉ sợ lần sau gặp mặt thời điểm tóc của hắn đều nên phân nhánh .”

Snape nhìn xướng tác đều giỏi Moriarty, trong lúc nhất thời thế nhưng may mắn Lucius không ở hiện trường. Ai chẳng biết vị kia đại thiếu gia đối với chính mình tóc yêu như sinh mệnh, tại bọn họ ngày hôm qua thông tin trung Lucius còn quấn hắn xem một phối phương, nói là trên thị trường tốt nhất thuận phát tề. Xem tại đối phương toàn quyền cung cấp thực nghiệm khí cụ cùng tài liệu phân thượng, Snape cuối cùng miễn cưỡng đáp ứng, về phần ngày nghỉ bắt đầu cơ hồ mỗi ngày Lucius đều sẽ hai mặt kính liên hệ hắn chuyện này liền không tất yếu nói cho người khác.

“Ngày nghỉ kế hoạch.” Snape uống một ngụm gia tinh đưa lên hồng trà, không thể không thừa nhận sinh hoạt tiêu chuẩn cũng là hắn trước tiên khởi động cửa chìa khóa nguyên nhân chi nhất.

“Tầng hầm ngầm có ma dược phòng thí nghiệm, ngươi có thể chính mình an bài. Ngày mai ta cùng Jim đi ra ngoài một chuyến, Tom tùy ngươi sử dụng.” Wilton búng ngón tay kêu vang, gia tinh kích động cả người phát run,“Tom… Tom nhất định sẽ chiếu cố hảo khách nhân !”

Nghe được gia tinh danh tự Snape khống chế không được run lên một chút, hắn mặt vặn vẹo vô cùng, hơn nửa ngày mới mở miệng,“… Tom?”

“Tom thật đúng là không sai danh tự, so với kia cái gì cô cô, Daley dễ nghe nhiều,” Moriarty cười đến nheo mắt,“Thực ra ta tại Tom cùng Riddle ở giữa do dự một chút, Riddle có điểm rất phức tạp, vẫn là Tom nghe vào tai thân thiết.”

Thân thiết… Thân thiết… Thân thiết…. Snape niết bạch từ bôi ngón tay buộc chặt, cũng không phải là “Thân thiết” Sao, tại kia phân trong trí nhớ nhìn thấy xà mặt Hắc Vu Sư lại xuất hiện ở trước mắt, Snape thật sự là không thể bỏ qua tương lai Hắc Ma Vương tên thật xuất hiện ở một gia tinh trên người. Có như vậy trong nháy mắt, Snape cảm giác chính mình hoàn toàn có thể lý giải đối phương đối với chính mình danh tự thống hận.

“Tầng ba tạm thời không mở ra, phòng của ngươi tại hai tầng tay phải đệ nhị gian, còn lại gì đó ngươi có thể trực tiếp quản Tom muốn, nói vậy Tom sẽ thực nguyện ý vì ngươi phục vụ .” Wilton còn sợ không đủ kình, nói tới nói lui một ngụm một “Tom”.

Cố tình lúc này gia tinh bởi vì các chủ nhân tại khách nhân trước mặt khẳng định kích động đều nhanh quất qua , nó tennis trong ánh mắt chứa đầy nước mắt,“Vi tiểu vu sư phục vụ là Tom vinh hạnh, nga, chủ nhân khẳng định Tom , Tom thật sự là rất cao hứng ! ! !”

“Ta về trước phòng.” Snape trực tiếp đứng dậy rời đi, lần đầu tiên bắt đầu suy xét muốn hay không nghĩ biện pháp trước tiên học tập đại não phong bế thuật, Wilton thêm Moriarty sau “Năng lực”, hoàn toàn không phải hắn có thể khiêng được . Hoặc là nói… Hắn có lẽ hẳn là nghĩ biện pháp đem Malfoy cấp trưởng lộng lại đây, đại khái đối mặt đôi tình lữ kia am hiểu giao tế Malfoy sẽ thực vui.

Tại Malfoy gia thư phòng bên trong đang theo nhà mình phụ thân nói chuyện Lucius không hề có dự triệu đánh hắt xì, tự cho là đại khái lại là bị ai tưởng niệm bạch kim gia người thừa kế hoàn toàn không nghĩ tới không đợi hắn đem Snape quải về nhà đối phương cũng đã tại tính toán hắn giá trị lợi dụng .

An trí hảo Snape sau Wilton cùng Moriarty trực tiếp đi sân bay, tuy rằng hai 11 tuổi hài tử đơn độc lữ hành không thường gặp, bất quá chỉ cần thủ tục đầy đủ cũng sẽ không có người nhiều quản nhàn sự. Rất tự nhiên , Wilton cùng Moriarty dễ dàng từ Anh quốc đến Đức, này ngày nghỉ một cái khác mục tiêu nhân vật liền ngụ ở Nurmengard, đúng vậy, từ vừa bắt đầu Wilton tối xem hảo trợ lực liền không là Malfoy, mà là cái kia bản thân tù cấm đời thứ nhất Hắc Ma Vương.

“Chính là này ?” Moriarty cau mày nhìn trước mắt rách rưới quần thể kiến trúc, thật sự khó có thể đồng tình đời thứ nhất Hắc Ma Vương phẩm vị.

“Chính giữa kia tòa tháp cao.” Wilton đánh giá một chút này tòa nghe nói là Gellert tự tay kiến tạo ngục giam, từ trong bao móc ra một nến, nhỏ giọng dùng nhị thủ ma trượng đem một huỳnh quang lấp lóe ném đi lên. Trong nháy mắt, Wilton cùng Moriarty trước mắt cảnh tượng thay đổi, vô số màu lam nhạt, màu đỏ nhạt cùng màu lục nhạt đường cong xuất hiện ở Nurmengard đất trống cùng không trung, ngay cả trên thành bảo đều xuất hiện màu trắng nhạt văn lộ.

“Đạo tặc chỉ dẫn? Không sai danh tự.” Moriarty cảm giác đây mới là thế giới này tối có ý tứ địa phương, ùn ùn đạo cụ, chỉ có ngươi không thể tưởng được không có ngươi làm không được. Mà sức tưởng tượng, vừa vặn là hắn tối không thiếu gì đó.

“Chúng ta thời gian không nhiều.” Wilton nâng cao trong tay nến, bọn họ từ hẻm Knockturn đào đến cái này hắc ma pháp vật phẩm nghe vào tai có chút gân gà — dùng một huỳnh quang lấp lóe sau chung quanh ma pháp trận việc làm trình ma pháp mạch lạc liền sẽ biểu hiện đi ra, tại nến sáp đốt hết phía trước, là có thể hữu hiệu chỉ đạo đạo tặc tránh né.

“Không hổ là Nurmengard.” Moriarty huýt sáo, xem xem kia vài rắc rối phức tạp ma pháp mạch lạc đi, trách không được nơi này cùng Azkaban ngang hàng Âu Châu hai đại ngục giam. Hắn thiển màu nâu ánh mắt nhanh chóng tại ma pháp mạch lạc khe hở gian tìm kiếm,“Thân ái , bên kia.” Hắn chỉ một phương hướng, quả nhiên tại nào đó một hoang vu góc, ma pháp mạch lạc tương đương thưa thớt, có thể nói trừ Nurmengard bản thân phòng ngự pháp trận, mặt khác phòng ngự loại ma pháp cơ hồ không có.

“Vĩnh viễn không cần xem nhẹ từng cái Hắc Ma Vương trí tuệ, ngẫm lại Anh quốc vị kia ước chừng phân liệt bảy lần liền biết, ở phía sau thủ phương diện này, bọn họ vĩnh viễn đi ở mọi người phía trước.” Wilton mang theo chút châm chọc ý vị, dù là cho mình lưu hảo đường lui còn “Giam cầm” Tại Nurmengard, Gellert. Grindelwald đây là tự cấp ai xem?

Từ kia vài thưa thớt ma pháp mạch lạc trung chui qua đi, Wilton cùng Moriarty đứng ở cự đại tường đá dưới. Moriarty từ trong áo choàng móc ra một khối c4□□, rất có tính trẻ con tại trên tường niêm ra một tâm hình, chính giữa còn vẽ lên khuôn mặt tươi cười. Cự đại tiếng nổ vang quá khứ, trên tường đá vỏn vẹn xuất hiện một cận dung một cá nhân xuất nhập tiểu khẩu tử. Bất quá này đối Wilton cùng Moriarty là đủ rồi, một trước một sau, hai người tiến vào Nurmengard.

Làm cùng Azkaban đồng dạng thanh danh bên ngoài ngục giam, Nurmengard cảnh giới thật sự không xứng với nó thanh danh — không có nhiếp hồn quái, không có thủ vệ, thậm chí tại đen nhánh trong hành lang không có một giống dạng cảnh báo ma chú.“Này thật đúng là thật sự rau diếp công chúa a.” Moriarty nhướn cao khóe miệng, trong lòng đối với này đời thứ nhất Hắc Ma Vương hứng thú biến tiểu , như vậy một nguyện ý bó tay bó chân nhân vật nhưng không cùng hắn khẩu vị, còn không bằng nguyên lai đối thủ của hắn, hiện tại hắn nhị ca cố vấn trinh thám có ý tứ đâu.

“Yêu có thể chiến thắng hết thảy.” Wilton liếc liếc nhìn nhà mình ái nhân, tiếp tục hướng về trung gian tháp cao đi tới.

“Chậc chậc.” Moriarty bĩu môi, hắn nhưng vẫn là nhớ rõ lúc trước hắn cùng Wilton vừa nhận thức thời điểm chính mình lời nói, trên thực tế thẳng đến hôm nay những lời này như cũ hữu hiệu — khiến ta cảm thấy không thú vị mà nói, liền giết ngươi đi.

Hai người không tốn bao lâu thời gian liền đứng đến tháp cao đỉnh tầng cửa phòng, nhìn chung quanh rõ ràng so Nurmengard địa phương khác còn muốn hiu quạnh hoàn cảnh, Wilton cùng Moriarty đều nhướn cao mi,“Wilton. Berk cùng Jim. Moriarty từ Anh quốc tới chơi.” Dù cho cách cửa gỗ, Wilton như cũ làm một tiêu chuẩn lễ, thiếu niên trong trẻo trong thanh âm mang theo độc đáo tự tin.

Không có đáp lại, cửa gỗ sau thậm chí không có truyền ra một điểm thanh âm.

“Vô dụng lão đầu.” Moriarty hướng phía trước nửa bước, nheo mắt đại lượng chung quanh hoàn cảnh,“Đem hi vọng ký thác tại hư vô mờ mịt khả năng tính thượng, liền cùng nguyện đánh cược chịu thua như vậy ngốc không ai bằng.” Tại cố vấn tội phạm xem ra, dùng quyết đấu loại này xuẩn về đến nhà phương thức quyết định hai thế lực thành bại vốn liền không đáng tin, càng không thể thuyết phục là Gellert tại thua sau khi quyết đấu thế nhưng thật thực hiện lời hứa, mà Thánh Đồ cư nhiên cũng liền như thế tiêu thanh mịch tích ! ! ! làm từng London địa hạ thế giới quản lý giả, Moriarty duy nhất có thể được ra kết luận chính là Thánh Đồ thủy chung nắm giữ tại Gellert một người trong tay, hơn nữa này phân lực ảnh hưởng có thể duy trì liên tục cho tới hôm nay, bằng không… Xem hắn từng “Tử vong” Sau phát sinh sự tình đi, bất cứ một thế lực tại mất đi đầu lĩnh sau thiên nhiên phản ứng đều là tìm ra tiếp theo nhậm, mà không có tìm ra duy nhất nguyên nhân chính là nó tiền nhiệm căn bản là còn tại.

“Người trẻ tuổi, đừng quá tự tin, quá mức tự tin sẽ chỉ làm ngươi mất đi càng nhiều.” Moriarty thanh âm qua đi, môn bên trong rốt cuộc truyền đến một thương lão thanh âm. Nghe được này thanh âm Moriarty cười, hắn xoay người tại Wilton trên môi hôn một chút, sau dùng ngọt ngào thanh âm hỏi,“Thân ái , nói cho ta biết, muốn là chúng ta có một ngày có khác nhau làm sao được?”

“Kia muốn xem là cái dạng gì khác nhau ?” Wilton cúi đầu cười, từ vừa bắt đầu đến bây giờ, giữa bọn họ khác nhau còn thiếu sao?

“Liền tỷ như… Ta muốn giết ngươi nhị ca?” Moriarty con mắt chuyển chuyển, hắn cùng Wilton ở giữa rõ ràng không có cái gì chính nghĩa cùng tà ác lập trường vấn đề, bất quá Wilton cũng không phải không có nghịch lân .

“Tại ngươi có thể thực hiện của ngươi tiểu nguyện vọng phía trước,” Wilton thật đúng là suy xét qua vấn đề này, mặc dù ở trước mắt này không gian vấn đề này xuất hiện khả năng hoàn toàn không tồn tại,“Ta sẽ chém đứt tay chân của ngươi đem ngươi hạn chế tại của ta phòng ngủ bên trong, đương nhiên ta sẽ chiếu cố hảo ngươi, ngươi không cần quá mức lo lắng, chúng ta như cũ yêu nhau, ta nhị ca cũng sẽ hảo hảo sống, như vậy rất tốt.”

“Kia muốn là ta thành công đâu?” Moriarty nhất quyết không tha, tựa hồ một điểm cũng không có bởi vì vừa Wilton nói lời nói mà cảm thấy bất mãn.

“Ta sẽ không tham dự hắn lễ tang , sau đó ta sẽ đem ngươi giấu đến, ngươi biết, chân chính cái loại này ‘Tàng’,” Hắn nháy mắt mấy cái,“Ta sẽ đem ngươi tâm lưu lại, còn có ánh mắt, đó là ta thích nhất của ngươi địa phương, sau đó chúng nó sẽ ở của ta cất chứa tối dễ khiến người khác chú ý địa phương bái phỏng. Về phần ngươi còn lại bộ phận, ta thân ái , đó chính là ta đại ca .” Nói xong Wilton cảm thấy mĩ mãn hôn một chút Moriarty,“Ta yêu ngươi, ngươi biết , cho nên ta lưu lại của ngươi tâm là đủ rồi.”

Moriarty “Lạc lạc” nở nụ cười, không thể không nói Wilton sở miêu tả trường hợp khiến hắn cả người đều nhiệt lên. Lại tiếc nuối bây giờ còn không có phát dục tiểu thân thể, Moriarty mi nhãn tất cả đều là phong tình,“Lão đầu ngươi xem, ta chỉ tin tưởng có thể nắm tại ta chính mình trong tay .”

Môn bên trong trầm mặc , lại qua vài phút, cửa gỗ đột nhiên từ bên trong mở ra , đơn sơ trong phòng chỉ có nhất trương cũ nát giường còn có nhất trương bàn gỗ, một mỏi mệt lão nhân ngồi ở duy nhất trên ghế,“Như vậy, các ngươi muốn từ ta nơi này được đến cái gì?”

Tác giả có lời muốn nói: Mạch tử đối lão g là chân ái có hay không ! ! ! ! ! nói chân tâm cảm giác điểm này rất bug, hai thế lực cư nhiên sẽ bởi vì thủ lĩnh quyết đấu mà đình chỉ chiến tranh… Tại mạch tử lý giải , duy nhất khả năng chính là lão g thủy chung có đối Thánh Đồ khống chế, cho nên hắn thua, hắn vào Nurmengard, sau đó Thánh Đồ liền nhận thua , bằng không… Nghĩ như thế nào đều không khả năng có hay không ~~~~~~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s