[CV,DM] Holmes 97-98-99

Đệ 97 chương

Trải qua Wilton thuyết minh, Moriarty rốt cuộc minh bạch nhà mình nam nhân hiện tại có bao nhiêu giàu có,“Nói cách khác một đống tại London phòng ở, một chỉ gia tinh, ba vòm còn có một bức họa? Ai bức họa?” Thực ra hắn càng muốn hỏi là vì cái gì Wilton có thể đem bức họa mang đi ra.

“Đúng vậy,” Wilton gật đầu,“Ta cũng không biết kia đến tột cùng là ai, ta tỉnh lại sau liền đi tìm Doug tiên sinh thương lượng chủ động buông tay dòng họ sự, tại kia sau ta gặp đặt ở góc hẻo lánh một bức họa, hắn chủ động đưa ra theo ta đi.”

“Hắn?” Moriarty bắt được trọng điểm.

“Nam tính, Vu Sư bào, nhìn qua rất trẻ tuổi,” Wilton biết nghe lời phải,“Chỉ có hai loại khả năng, hoặc là hắn đó là hắn bức họa khi đặc thù yêu cầu, hoặc là hắn chết thời điểm cũng rất tuổi trẻ.” Biết chính mình ái nhân đối Vu Sư giới thường thức lý giải không nhiều, Wilton tự động bổ sung.

Không rõ thân phận đi theo thường thường có khác sở đồ, không có nhân so Moriarty càng minh bạch điểm này, nhưng là hắn đồng dạng rõ ràng, ly khai Doug này dòng họ, kia phó bức họa không có một điểm có thể kiềm chế Wilton khả năng, nói vậy cũng chính là bởi vì nguyên nhân này Wilton mới thống khoái mà đáp ứng đem bức họa mang đi.

“Doug này dòng họ tại hắc ma pháp phương diện tối có nghiên cứu, bất quá còn có một phương diện chỉ sợ đại bộ phận người đều không rõ ràng, hắc ám khế ước.” Wilton cơ hồ là dán Moriarty lỗ tai nói chuyện,“Tại gia tộc cất chứa trung có rất nhiều tổ tiên chế tác hắc ám khế ước, dù cho hiện tại gia chủ cơ hồ không có năng lực hoàn thành chẳng sợ một đơn giản nhất .”

“Hắc ám khế ước?” Moriarty nhướn mày, đây là một tại trong nguyên tác không có nói qua danh từ.

“Đúng vậy, ma pháp khế ước trên thực tế là tương đương công bình , liền giống như luyện kim thuật như vậy, trên bản chất trả giá bao nhiêu, ma pháp liền hồi quỹ ngươi bao nhiêu. Nhưng là hắc ám khế ước không giống nhau, đó là một loại đối ma pháp mê hoặc, đơn giản đến nói chính là trả giá tận khả năng thiếu đại giới được đến càng nhiều hồi báo.” Wilton cũng là lần này buông tay dòng họ trong quá trình dần dần lý giải đến , đương nhiên cái kia trong bức họa nam nhân cũng nói một bộ phận,“Chẳng qua ma pháp đều là công bình , có thể mê hoặc ma pháp, cũng liền ý nghĩa muốn trả giá ngẩng cao đại giới.”

“Của ngươi dòng họ?” Moriarty một điểm liền thấu.

“Một trưởng thành Vu Sư một nửa vĩnh cửu ma lực, còn có nhất trương hắc ám khế ước.” Wilton cũng không để ý, Doug gia nói như thế nào cũng là thuần huyết, có chính là biện pháp tìm đến nguyện ý tế hiến chính mình một nửa vĩnh cửu ma lực Vu Sư, đương nhiên này cùng Wilton chính mình vẫn là hài tử có trực tiếp quan hệ, khế ước đối tượng ma lực càng cường đại, cần trả giá đại giới lại càng lớn, nếu không phải khi đó hắn vừa có được ma lực, hắc ám khế ước cũng sẽ không vỏn vẹn chỉ cần một trưởng thành Vu Sư một nửa ma lực, liền tính là vĩnh cửu cũng xa xa không đủ.

Bất quá này mấy liền tính không cùng Moriarty nói hắn cũng đại khái có thể đoán được, trả giá bao nhiêu thu hoạch bao nhiêu, này công lý tại bất cứ một thế giới đều là thông dụng .

“Này chính là ngươi vì cái gì cần Snape?” Moriarty rốt cuộc nghĩ tới này trong đó mấu chốt, bọn họ hiện tại bất quá là 11 tuổi tiểu vu sư, tuy rằng không đối tiểu vu sư sử dụng nhiếp thần thủ niệm là Vu Sư giới chung nhận thức, thế nhưng liền xung bọn họ sắp sửa đối mặt tình thế, này chung nhận thức sớm muộn gì đều sẽ trở thành bài trí. Hiện tại Snape rõ ràng không thể chống cự ngoại giới khả năng công kích, không chỉ là nhiếp thần thủ niệm, phun chân tề, tam đại không thể tha thứ chú, một không có kinh lịch qua chiến tranh Snape không có khả năng được đến Moriarty cùng Wilton tín nhiệm.

Khả nếu bọn họ thật hợp tác mà nói, đem cái gọi là “Tương lai” Cộng hưởng sẽ là đơn giản nhất cũng là hữu hiệu nhất con đường, Moriarty buổi chiều sở dĩ như vậy sửng sốt chính là bởi vì hắn không tin Wilton sẽ ở không có hoàn toàn bảo đảm dưới đem bọn họ lớn nhất con bài chưa lật hiên đi ra. Bất quá hiện tại hắn minh bạch , xem nhà mình ái nhân bộ dáng, hắn trong tay tối thiểu có nhất trương trên đây có thể sử dụng hắc ám khế ước, mà lợi dụng khế ước ma pháp lực lượng, giữa bọn họ Đồng Minh hội được đến lớn nhất bảo hộ. Chung quy, ai có thể áp đảo thế giới quy tắc bên trên đâu?

“Còn có cái kia Malfoy, cổ lão thuần huyết lực lượng không cho phép khinh thường, lại càng không muốn nói kia gia chỉ có như vậy một vị người thừa kế, Malfoy luôn luôn truy đuổi chỉ có ích lợi.” Wilton bổ sung.

“Chỉ là như vậy?” Moriarty mới sẽ không tin tưởng Wilton chọn thượng Malfoy chỉ là bởi vì cái kia dòng họ.

“Nếu hắn đối với chúng ta có hứng thú, như vậy chúng ta đương nhiên hẳn là cho hắn một cơ hội, lễ thượng vãng lai.” Wilton cười đến rất ôn hòa, về phần Malfoy hiện tại thực ra là Voldemort hữu lực người ủng hộ cùng tương lai tay trái tay phải bị hắn không nhìn , nếu Lucius hảo kì tâm nặng như vậy, hắn đương nhiên hẳn là thỏa mãn hắn, đương nhiên… Thỏa mãn người khác hảo kì tâm, luôn phải trả giá đại giới . Về phần Malfoy lên Wilton thuyền sau còn có thể hay không xuống dưới, liền không là Wilton cần suy xét vấn đề .

Thời gian rất nhanh đẩy vào đến lễ Giáng Sinh, trừ khai giảng tuần đầu giống như trò khôi hài vài lần đối kháp sau, này mấy tháng Potter bốn người tổ cư nhiên cùng Wilton bọn họ làm được vi diệu hòa bình. Thực ra tế cứu xuống dưới cũng không kỳ quái, Moriarty thật Muggle thân phận khiến bốn người tổ tại Gryffindor tìm không thấy cùng hắn tranh chấp lý do. Mà đến bên ngoài, đã làm cho cả Hogwarts đều biết Moriarty “Vì ái tình liều lĩnh ” Slytherin tiểu xà Wilton cũng làm cho bọn họ khó có thể xuống tay.

Theo lý thuyết dễ dàng nhất bị khiêu khích chính là Snape, ai khiến hắn thanh mai trúc mã vừa vặn là James có hảo cảm Lily đâu? Nhưng là bởi vì Snape cùng Wilton hiểu biết, hắn bị “Bố trí” không thiếu tác phẩm vĩ đại về Vu Sư giới lịch sử cùng hiện trạng tư liệu thư, đối với một nóng lòng dung nhập Vu Sư giới hỗn huyết Slytherin tiểu vu sư đến nói, kia vài thư giản thẳng chính là Merlin chúc phúc. Cho nên Snape đem chính mình sở hữu khóa ngoại thời gian đều hao mòn tại đồ thư quán cùng phòng ngủ là hoàn toàn có thể lý giải , hắn lên lớp thời điểm chỉ cùng Wilton hợp tác, theo đó là Slytherin cùng Gryffindor cùng tiến lên khóa, Snape bên cạnh cũng chỉ bất quá là nhiều Moriarty, mà chỉ cần người sau tại, bốn người tổ cơ hồ đều sẽ không ngốc đến đi lên khiêu khích.

Cứ như vậy bình tĩnh đi tới Giáng Sinh ngày nghỉ, Moriarty tại lưu giáo học sinh biểu thượng không chút do dự lựa chọn không lưu giáo, đương nhiên này gợi ra McGonagall giáo thụ cùng Dumbledore quan tâm, làm một đến từ cô nhi viện Muggle tiểu vu sư, như vậy lựa chọn cũng không gặp nhiều.

Bất quá Moriarty ở điểm này biểu hiện được tuyệt đối thành thực, hắn tuyệt không che giấu chính mình là vì “Khó có thể kháng cự tình yêu” Quyết định cùng Wilton cùng nhau qua Giáng Sinh, nói lời này thời điểm hắn lòe lòe phát quang ánh mắt rất tốt chứng minh hắn mà nói, trên thực tế nếu không phải hắn chỉ có 11 tuổi, McGonagall giáo thụ cùng Dumbledore thậm chí hoài nghi hắn có hay không đưa ra chuyển vào Slytherin diếu, xét thấy Moriarty rời đi phía trước xấu hổ mang khiếp ám chỉ tại Muggle giới bạn trai ở giữa xác định quan hệ sau đều là muốn ở chung . Tại hắn rời khỏi sau Dumbledore một đầu hai đại, trừ rất nhiều năm trước hắn dẫn đường tiến Vu Sư giới cái kia Tom, còn không có cái thứ hai tiểu vu sư giống Moriarty như vậy khó chơi, cố tình hắn so Tom cảm giác còn muốn nguy hiểm — tối thiểu Tom còn có sở cầu, mà Moriarty… Dumbledore thực ra cũng nói không rõ vì cái gì chính mình sẽ như vậy tưởng, hắn tổng cảm giác này hài tử đối cái gì đều không có đặc biệt cường liệt dục vọng.

Trên trình độ nào đó đến nói, Dumbledore chân tướng , dục vọng sinh ra ở chỗ cầu không được, mà đối với Moriarty, trừ Wilton ngoài, hắn còn không có cái gì cầu mà không được gì đó, lại thêm Wilton hiện tại liền thật sự tại hắn bên cạnh, không có ước thúc hoàn toàn tự do tùy ý, đây mới là Dumbledore cảm thấy sợ hãi nguyên nhân — một chân chân chính chính không có bất cứ ước thúc linh hồn.

“Snape lưu giáo?” Moriarty cùng Wilton cùng nhau chen tại Hogwarts tốc hành cuối cùng một đoạn thùng xe, trên cửa bị nhất làm một đơn giản lẫn lộn chú, liền tính bọn họ ma lực như cũ là năm nhất trình độ, nhưng là bọn họ đối với ma pháp cùng ma lực lý giải cùng khống chế tuyệt đối là người trưởng thành trình độ, hai tướng điệp gia dưới, học được một ít vượt qua năm nhất phạm vi chú ngữ nhất định là rất bình thường bất quá sự tình .

“Chúng ta về nhà.” Wilton nhẹ nhàng cầm Moriarty tay, này ngày nghỉ đối với hắn ý nghĩa rất nhiều, cũng không chỉ là hắn có được một đống thuộc về chính mình phòng ở, càng trọng yếu hơn là hắn tìm đến chính mình ái nhân, hắn, Moriarty, từ quá khứ đến bây giờ, vẫn đều là một gia.

Moriarty khó được không nói gì, hiển nhiên giờ khắc này Wilton trong lòng ôn nhu không hề có giữ lại truyền lại đến hắn trong lòng. Đi đến một xa lạ thế giới phẫn nộ cùng ly khai hiện đại nhanh gọn khoa học kỹ thuật tiếc nuối đều rất nhanh tiêu tán , nếu lần này hắn có được tiến vào Vu Sư giới chìa khóa, như vậy hắn muốn cuối cùng sẽ có.

Không thể không nói Doug gia gia chủ đối với này “Thức thời” buông tay dòng họ nhi tử vẫn là rất hào phóng , mặc dù ở Vu Sư giới không tính là cái gì lão trạch, thế nhưng tại London ngoại ô như vậy một đống tiểu biệt thự, đặc biệt lại là phòng hộ ma pháp đầy đủ mọi thứ tiểu biệt thự vẫn là rất có lịch sử , trực tiếp nhất chứng minh chính là này đống phòng ở bên trong đã bắt đầu xuất hiện gia tinh , tuy rằng chỉ là một chỉ, cũng chỉ là đời thứ nhất, thế nhưng này đối với Wilton cùng Moriarty sinh hoạt mà nói đủ rồi.

Kế tiếp ngày nghỉ, hai người một bên sửa sang lại trong tay vòm cùng phòng ở, một bên lợi dụng tăng linh tề thường xuyên xuất nhập lật đến hạng. Đương nhiên vừa sử dụng tăng linh tề thời điểm Moriarty không phải không nghĩ tới thuận tiện thỏa mãn một chút thời gian rất lâu để đó không dùng dục vọng, nhưng là Wilton thuyết phục hắn, bọn họ thời gian không nhiều , này lễ Giáng Sinh sau, Hogwarts thừa nhận danh tự liền không lại là Doug mà là Berk , liền tính Dumbledore không có gì ý tưởng, cái kia vẫn đối với chính mình danh tự thập phần chướng mắt Tom. Riddle cũng sẽ không một điểm ý tưởng đều không có.

Bất quá cũng không phải không có cách nào, chỉ cần bọn họ có thể cam đoan Wilton đổi tên chuyện này tạm thời trở thành chỉ tại Hogwarts phạm vi bên trong bí mật liền thành, mà cái này cần một người khác hiệp trợ .

Rốt cuộc vừa đuổi tại ngày nghỉ kết thúc phía trước, Wilton cùng Moriarty tích cóp đủ rồi khế ước cần gì đó, không chỉ như thế, bọn họ còn thật tại Borgin — Burkes điếm mua được không thiếu “Vật nhỏ”. Từ Vu Sư bào đến sở hữu hành lý, Moriarty càng là chuẩn bị khiêu chiến Gryffindor có thể nhận điểm mấu chốt — hắn thậm chí yêu cầu Wilton vì hắn định chế ngân màu xanh phối màu áo sơmi,“Dù sao áo choàng cùng caravat là màu vàng đỏ liền thành .” Moriarty như vậy nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói, hắn thật đúng là không để ý người khác rốt cuộc như thế nào nhìn hắn.

Mang theo so khai giảng nhiều vài lần hành lý, Moriarty cùng Wilton về tới Hogwarts, không ai biết, này lễ Giáng Sinh sau sẽ trở thành tương lai Vu Sư giới lịch sử bước ngoặt.

Đệ 98 chương

Trừ Wilton cùng Moriarty, Snape cùng Lucius cũng ở đây ngày nghỉ đều có thu hoạch. Người trước lại củng cố cùng Lily ở giữa hữu nghị, người sau thì tại phụ thân dẫn tiến dưới gặp được vị kia đại nhân, không thể không nói, vị kia đại nhân toàn thân khí phái vẫn là hoa Lucius mắt, còn không xem như đủ tư cách gia chủ Slytherin tiểu xà bị như vậy cường giả phong tư hấp dẫn . Abraxas xem ở trong mắt, không có nhiều làm thuyết minh, bạch kim vinh diệu cần kéo dài, hắn còn có thời gian chậm rãi chỉ bảo con hắn.

Bất quá Abraxas không vội, Wilton lại rất sốt ruột, thực ra liền tính là bị người kia theo dõi hắn cũng không kinh hoảng. Nhưng nếu có biện pháp có thể không làm cho bọn họ bị người nhìn chằm chằm không có cái gì không tốt, nhất là khi bọn hắn khiếm khuyết chỉ có thời gian thời điểm. Mời Snape là một chuyện dễ dàng, chỉ cần Wilton công bố hắn tìm đến một gian có thể dùng làm ma dược chế tác phòng liền thành. Ngược lại là Lucius, nguyên bản khai giảng sơ liền bắt đầu thịnh truyền cùng Black gia đám hỏi không có tại đây lễ Giáng Sinh định ra đến, Lucius như cũ như là một chỉ vô chủ hoa Khổng Tước như vậy cả ngày tại Hogwarts triển lãm hắn lông đuôi.

“Ngươi xác định này thật có thể làm?” Moriarty ít có hoài nghi Wilton quyết định thời điểm, nhưng là khi bọn hắn ngồi ở hữu cầu tất ứng thất chờ đợi thời điểm hắn vẫn là hỏi đi ra,“Chỉ là khiến Snape đi tìm Lucius nói ngươi thỉnh hắn đến hắn liền sẽ đến?” Này ngày nghỉ bắt đầu lý giải Vu Sư giới thuần huyết quý tộc ở giữa rắc rối phức tạp quan hệ Moriarty cảm giác nếu hắn muốn là Lucius, hắn là tuyệt đối sẽ không đi phó như vậy một kỳ kỳ quái quái ước hội , dù cho địa điểm liền tại Hogwarts.

“Malfoy gia một đời này người thừa kế cái gì cũng tốt, chính là quá yêu chơi, từ khai giảng ta liền biết, hắn đối với ta cùng Snape rất cảm thấy hứng thú.” Wilton cẩn thận sửa sang lại một hồi muốn dùng gì đó, hắn hôm nay cố ý đem hữu cầu tất ứng là cách thành bốn khu vực, một là hắn đáp ứng qua Snape ma dược phòng thí nghiệm, một là đặt minh tưởng bồn địa phương, đối diện là một nho nhỏ nghỉ ngơi khu, cuối cùng còn có một khối đất trống — đó là lưu cho khế ước đạt thành .“Malfoy gia luôn luôn đứng ở Vu Sư giới đỉnh, hắn rất thói quen nhìn xuống người khác, chúng ta đối với hắn mà nói giống như là nhàm chán sinh hoạt tiêu khiển.” Wilton nói lời này thời điểm tuyệt không sinh khí, này chính là trắng trợn cách sinh tồn, trên thực tế tại hắn là Holmes thời điểm hắn cũng là như vậy làm,“Hiện tại có một cơ hội chủ động đi lên khiến hắn chẳng phải nhàm chán, hắn không có lý do gì cự tuyệt, mà chỉ cần hắn đến…”

“… Dưới không dưới đi liền không phải hắn định đoạt .” Moriarty tiếp lên tiếp theo câu, hắn đối với Lucius lý giải còn chỉ là dừng lại tại kia quyển sách trung bản khắc ấn tượng, hắn chung quy không có nhận qua chính thống quý tộc giáo dục, dù cho Wilton nguyên bản là Squib, tại kia dạng trong gia đình sinh ra cũng lớn lên, hắn đối Lucius tâm tính nắm chắc là Moriarty xa xa so ra kém .

“Đại ca từng nói qua, lòng hiếu kỳ hại chết miêu.” Wilton sửa sang lại thứ tốt, trở lại Moriarty bên cạnh ngồi xuống, hắn trong miệng đại ca chỉ có Mycroft,“Huống chi nói không chừng tương lai hắn còn muốn cảm tạ chúng ta.” Lúc trước tại 21 thế kỷ hắn sở tiếp xúc đến không chỉ có riêng là [ Harry. Potter ], cường đại internet cam đoan các loại đồng nhân văn bay đầy trời, Snape cùng tiếp theo đại tiểu vu sư tình duyên hiện tại khẳng định không có khả năng có, trơ mắt nhìn một Slytherin cùng Gryffindor trộn cùng một chỗ hắn lại không thoải mái. Nghĩ tới nghĩ lui Lucius đều là một không sai nhân tuyển, đặc biệt trong tương lai, lô tư đảng coi như được với đứng đầu.

“Nga, ta nhưng không thích xấu hài tử.” Wilton biết đến, Moriarty đương nhiên cũng sẽ biết, hắn dùng cùng ngôn ngữ hoàn toàn bất đồng biểu tình đem hắn sung sướng khi người gặp họa tâm tình biểu đạt được vô cùng nhuần nhuyễn.

“Chỉ là trong trí nhớ một điểm tiểu tiểu sửa chữa, nói vậy bọn họ sẽ không để ý .” Nói xong Wilton hôn hôn Moriarty khóe môi, vừa nghĩ đến một lát kia hai người biểu tình Wilton liền cảm giác khoái hoạt, quả nhiên nhìn người khác rối rắm thống khổ vẫn là có thể cho hắn mang đến sung sướng .

Không có chờ đợi quá nhiều thời gian, hữu cầu tất ứng thất cửa mở, Snape cùng Lucius một trước một sau đi đến, bởi vì thân cao quan hệ, người sau bạch kim sắc trung tóc dài ngược lại là cái thứ nhất bị chú ý tới .

“Ngày an, Malfoy tiên sinh.” Wilton đứng dậy, một tiêu chuẩn quý tộc lễ,“Ta là Wilton. Berk, vị này là của ta ái nhân, Jim. Moriarty.” Hắn giới thiệu thật sự chính thức, không phải Malfoy cấp trưởng mà là Malfoy tiên sinh, hắn là muốn cùng Malfoy gia người thừa kế đối thoại .

Moriarty đồng dạng đứng dậy, hành vân lưu thủy lễ nghi cho dù là tối khắc nghiệt lễ nghi giáo sư cũng chọn không ra sai đến,“Ngày an, Malfoy tiên sinh, thật cao hứng nhận thức ngươi.”

Wilton còn chưa tính, Moriarty hành vi cử chỉ hoàn toàn đảo điên Snape cùng Lucius đối với hắn nhận tri. Người trước hoàn hảo, kiến thức qua Moriarty trước mặt nhân một bộ lưng nhân một bộ Snape đã bắt đầu thói quen “Chỉ cần có Moriarty tại không có cái gì không có khả năng” Này nhất định luật . Nhưng là Lucius không giống nhau, không nói đối phương là một Gryffindor, liền tính là bị Wilton mê được thần hồn điên đảo kia cũng chỉ bất quá là một không hề có bối cảnh Muggle tiểu vu sư.

Sự có khác thường tất có yêu, Lucius nhiều năm như vậy người thừa kế giáo dục không phải bãi hảo xem , liền tính hắn đối Muggle kia một bộ khinh thường, thế nhưng một người tại trong thời gian ngắn bên trong không có khả năng hoàn thành trên khí chất biến hóa điểm này hắn vẫn là biết đến, chung quy đem so sánh Vu Hải lượng mỹ dung ma chú, khí chất giống như là tối hương thuần rượu, kia tuyệt sẽ không là một sớm một chiều công phu.

“Ta cho rằng.. Moriarty tiên sinh là đến từ Muggle cô nhi viện …” Lucius kéo dài chính mình điệu vịnh than, giờ khắc này hắn hoàn toàn nhặt lên chính mình cảnh giới tâm.

“Severus, của ngươi ma dược phòng thí nghiệm, một hồi tìm ngươi.” Wilton làm thủ thế, Lucius kinh ngạc tại Snape căn bản là không thể lý giải, hắn hiện tại bất quá năm nhất, căn bản là phân không rõ lễ nghi cùng lễ nghi ở giữa khác biệt. Lại càng không muốn nói làm ra này hết thảy người là Moriarty, này nhân làm ra cái gì đến Snape đều sẽ không sửng sốt.

Lucius nhìn Snape không chút nào lưu luyến đem hắn lưu lại tại chỗ, trong lòng đối với này vài cái tiểu vu sư hứng thú cao hơn một tầng.“Ngươi tưởng nói với ta cái gì, Doug tiên sinh.” Cầm ra Malfoy gia người thừa kế cái giá, Lucius thẳng chỉ vấn đề hạch tâm.

“Berk, của ta dòng họ, rất nhanh liền sẽ trở thành ma pháp sở thừa nhận .” Wilton này trương bài xốc lên thật sự mau, dù sao hắn trong tay không phải nhất trương bài, cũng liền không cảm giác đáng tiếc,“Từng cái gia tộc đều có chút chính mình tiểu bí mật, liền tỷ như Malfoy gia truyền thừa đến bây giờ một mạch đơn truyền…” Cùng người thông minh nói chuyện chỉ cần điểm đến liền hảo.

“Ngươi muốn trao đổi cái gì?” Lucius nheo lại mắt, huyết thống kéo dài là từng cái thuần huyết khắc vào linh hồn bên trong trách nhiệm, Malfoy gia nhiều năm như vậy đến mỗi một đời chỉ có một người thừa kế điểm này đương nhiên là có vấn đề, bất quá hắn không thể xác định Wilton biết bao nhiêu. Không cần chủ động bại lộ chính mình nhược điểm, Lucius hướng đến học được rất tốt.

Thực ra Wilton cũng không phải đoán mò, một phương diện xem sách thời điểm hắn liền cảm giác kỳ quái, một phương diện khác bị hắn mang đi bức họa như là trong lúc vô tình nhắc tới một câu Malfoy gia nguyền rủa linh tinh . Lớn mật thiết tưởng, cẩn thận chứng thực, Lucius phản ứng thuyết minh Wilton thành công .

“Đừng như vậy khẩn trương, Malfoy học trưởng,” Wilton chủ động kì hảo,“Chỉ là muốn mời ngươi xem một đoạn ký ức, đương nhiên, xem xong sau ngươi cũng có thể quyết định hay không muốn cấp một người khác xem.” Tại Wilton nói chuyện trong quá trình, Moriarty thủy chung không có xen mồm, chỉ là nhìn hắn tọa tư cùng uống trà phương thức, thay Slytherin trường bào không hề có không thích hợp.

Lucius theo bản năng ma sát chính mình ma trượng đỉnh, hắn ánh mắt tại một cái khác khu vực bên trong minh tưởng bồn thượng đảo quanh, rất rõ ràng hai 11 tuổi tiểu vu sư không có đạo lý sẽ đối hắn sử dụng cái gì hắc ma pháp, chỉ là hắn vẫn là không yên lòng,“Nếu có người làm bạn mà nói, ta đương nhiên không ngại một chuyến ba người lữ trình.” Snape hắn đến không lo lắng, chính là Wilton cùng Moriarty không dễ khống chế, cho nên Lucius đơn giản đem hai người đều dụ dỗ.

“Nếu ngươi không hối hận mà nói,” Moriarty nở nụ cười, hắn tuy rằng không biết nhà mình ái nhân đến tột cùng sửa lại cái gì, thế nhưng đại khái phương hướng hắn vẫn là biết đến,“Chúng ta rất vinh hạnh.” Có thể xem hiện trường hắn căn bản chính là cầu còn không được.

Lucius chỉ có thể đem lực chú ý tập trung tại Moriarty caravat thượng tài năng nhắc nhở chính mình đó là một Gryffindor không phải một Slytherin, hắn nhịn không được nhìn nhiều Wilton vài lần, này từ tiểu bị hạn chế tại Doug gia, bởi vì không có ma lực thậm chí ngay cả tụ hội đều chưa từng tham dự người thừa kế là cái gì thời điểm gặp được như vậy một hoàn toàn không giống Gryffindor Gryffindor đâu?

“Malfoy cấp trưởng, thỉnh không cần như vậy nhìn ta, ta sẽ nghĩ lầm ngươi xem lên nhà người ta hoa hồng.” Moriarty về phía sau một bước xê dịch tránh ra Lucius tầm mắt, như là bị gây rối quý tộc tiểu thư.

Lucius chỉ cảm thấy một ngụm máu ngạnh tại trong cổ họng, cố tình lúc này Wilton mối nối,“Cổ lão Đông Phương có câu, bằng hữu thê không thể hí, Malfoy tiên sinh còn thỉnh tự trọng.” Liên xưng hô đều đổi về đi.

Từ Lucius bảy tuổi bắt đầu chính thức tham gia yến hội sau lại cũng không như vậy xấu hổ qua, xem tại Merlin phân thượng, hai người kia kẻ xướng người họa, nói lời nói chợt vừa nghe lên không có gì, cẩn thận vừa cân nhắc nghĩ như thế nào như thế nào không được tự nhiên. Cố tình một tiếp một người khác, không có cho người lưu lại một chút phản bác khe hở.

Hít sâu một hơi, Lucius nói cho chính mình không cùng kia vài bị cướp đoạt dòng họ cùng máu bùn chấp nhặt,“Đem so sánh hoa hồng ta chỉ sợ càng thích bách hợp, có lẽ chúng ta hẳn là đem lực chú ý tập trung tại chúng ta lữ trình thượng.” Hắn kéo về đề tài.

“Hi vọng ngươi một hồi còn có thể tiếp tục thích lily[ chú ]…” Wilton ý vị thâm trường nói, ánh mắt dư quang phiêu một chút chính chuyên chú vạc Snape.

Lucius trực giác có cái gì không đúng, thế nhưng hắn nghĩ như thế nào đều tưởng không ra đến. Ba người đứng đến minh tưởng bồn bên cạnh, Wilton cùng Moriarty trước một đầu ghim vào, sau Lucius hít sâu một hơi cũng tiến vào kia phân ký ức.

Một trận thiên toàn địa chuyển sau Lucius đứng vững, Wilton liền đứng bên cạnh hắn không xa địa phương, Moriarty như là không có xương cốt như vậy tựa vào hắn trên người.

“Hừ”, Lucius khinh thường bĩu môi, hắn một bên sửa sang lại chính mình áo choàng một bên không chút để ý nhìn chung quanh cảnh tượng — đây là một tòa hoa viên, có mặc màu đen Vu Sư bào nam nhân đang xem thư. Bởi vì góc độ quan hệ, nam nhân bán trưởng tóc đen rối tung xuống dưới, để người thấy không rõ hắn mặt. Tiếp Lucius liền nhìn thấy một người khác từ hoa viên bên ngoài đi vào đến, hắn bạch kim sắc tóc dài cùng trong tay ngân chất xà trượng đều rất tốt thuyết minh thân phận của hắn.

Đợi đến cái kia bạch kim sắc tóc nam nhân thật mở miệng thời điểm Lucius mới thay đổi sắc mặt, hắn nghe chính mình thành thục không thiếu thanh âm mang theo không thể nhận sai chân tâm ngọt ngào,“Ta thân ái Sev, đừng lại xem sách , phối phương cũng sẽ không chạy.” Lucius toàn thân cương ngạnh tử nhìn chằm chằm cái kia tóc đen nam nhân, tiếp hắn thấy “Chính mình” Đi lên, nâng lên đối phương cằm, in lại một ** hôn. Đợi đến “Chính mình” góc độ dời đi thời điểm Lucius đã không biết nên nói cái gì , liền tính chỉnh thể có chút biến hóa, bất quá cặp kia hắc diệu thạch ánh mắt cùng đại đại mũi ưng thật sự là rất rõ ràng — Severus. Snape ! hắn cư nhiên tìm một hỗn huyết làm tình nhân ! vẫn là chân tâm cái loại này tình nhân !

Lucius lý giải chính mình, không phải chân tâm hắn sẽ không là như vậy ánh mắt cùng động tác, chỉ tiếc hắn không biết chân chính kích thích không chỉ có như thế,“Đáng chết một vạn năm phát tình Malfoy.” Tóc đen nam nhân thanh âm như là trầm thấp đàn violoncello, Lucius lỗ tai đỏ, tiếp hắn “Chính mình” tiếp theo câu liền khiến hắn mặt lại triệt để trắng,“Đừng quên, ta thân ái , ngươi cũng sớm liền là một Malfoy .”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s