[CV,DM] Holmes 94-95-96

Đệ 94 chương phiên ngoại thứ bốn chương

Ngày hôm sau đương Wilton cùng Snape cùng năm nhất tiểu xà đại bộ đội đi vào đại lễ đường thời điểm, liền nhìn thấy một đầy người đều viết mất hứng tiểu nam hài ngồi ở Slytherin bàn dài cuối cùng, hắn trên người màu vàng đỏ caravat rất tốt thuyết minh hắn cùng hoàn cảnh chung quanh không hợp nhau.

“Lỗ mãng xuẩn sư tử.” Snape liếc Wilton liếc nhìn, đêm qua trò chuyện tuy rằng làm cho bọn họ trở thành bằng hữu, thế nhưng này cũng không đại biểu Snape sẽ đem Moriarty cũng coi như là chính mình bằng hữu.

Wilton không có đáp lại, hắn cười ngồi vào Moriarty bên cạnh, chỉ là tại đối phương tính toán hôn lên đến thời điểm hơi hơi triệt thoái phía sau. Chống lại Moriarty mất hứng mặt, Wilton niết niết lòng bàn tay hắn,“Như thế nào ở bên này?” Hắn nhìn qua như là tuyệt không để ý chung quanh tiểu xà nhóm cùng bọn họ sinh sinh trống ra một vòng tròn, ngay cả Snape đều cách bọn họ bốn năm vị trí, dù cho kia đã xem như gần nhất .

“Ta thích với ngươi cùng nhau ăn cơm, của ta đám bạn cùng phòng một điểm đều không thân mật.” Muốn nói Moriarty hiện tại bộ dáng tương đương không sai,11 tuổi tiểu nam hài, đỉnh một đầu màu đen tiểu tóc quăn, lại thêm bởi vì dinh dưỡng bất lương mang đến gầy yếu, khi hắn bĩu môi oán giận cái gì thời điểm, không thiếu tiểu động vật đều cảm giác trong lòng có địa phương bị chọc trúng .

Wilton xoa xoa đối phương tóc, hắn như thế nào sẽ không biết nhà mình ái nhân là tính toán chỉnh người, cũng không biết là ai nhanh như vậy liền bị hắn nhớ kỹ ,“Gryffindor tổng là thân mật , bọn họ nhiệt tình thiện lương, của ngươi đám bạn cùng phòng khẳng định là vì ngươi hảo .” Thân là một Slytherin, Wilton vừa thốt lên xong liền đưa tới không tốt tầm mắt. Theo năm gần đây sư viện cùng xà viện quan hệ càng thêm khẩn trương, không có tiểu xà nguyện ý nghe một Slytherin đối Gryffindor tán dương.

“Bọn họ mới không phải, học trưởng có thể cho ta làm chứng !” Moriarty hét rầm lên, như là bởi vì Wilton không tín nhiệm phi thường sinh khí. Hắn lập tức từ trên chỗ ngồi nhảy dựng lên, chạy đến Gryffindor bàn dài, đem đêm qua vị kia cấp trưởng vừa lôi vừa kéo kéo đến Slytherin bên này. Ngại với đối phương tiểu cá tử, nhân cao mã đại Gryffindor cấp trưởng cực kỳ xấu hổ bị kéo lại đây, Slytherin bàn dài một chỗ khác có người chuẩn bị đứng lên, thế nhưng Lucius ngăn trở bọn họ ý đồ. Tuổi trẻ Malfoy cười đến ý vị thâm trường, liền tính bị đuổi ra gia tộc, Doug gia cũng sẽ không dưỡng ra một chỉ khoác xà da sư tử .

Lớn như vậy động tác đương nhiên hấp dẫn toàn bộ lễ đường lực chú ý, trên bàn giáo viên McGonagall giáo thụ khẩn trương nắm dĩa ăn, Dumbledore ngăn cản nàng phản ứng đầu tiên ngăn lại,“Chỉ là bọn nhỏ ở giữa một điểm hiểu lầm, giải thích rõ ràng liền hảo.” Dù cho hắn là Hogwarts hiệu trưởng, Dumbledore cũng không phải không có lúc nào là không đều biết từng ngóc ngách phát sinh mỗi một sự kiện, cũng liền mất đi ngăn cản này hết thảy phát sinh khả năng.

“Học trưởng, ngươi mau nói cho Wilton, ta đêm qua có phải hay không bị người khi dễ , chính là cái kia tóc loạn loạn , còn có hắn bên cạnh kia ba, nhất là cái kia gọi Sirius , hắn ngày hôm qua kháp của ta cổ uy hiếp ta khiến ta lăn ra Hogwarts, hắn còn nói ta là máu bùn, Wilton, cái gì là máu bùn?” Nói, Moriarty một phen kéo ra chính mình áo sơmi, tại hắn trên cổ, xác thật có móng tay lưu lại dấu vết, còn có một chút vết bầm tím.

Cái này lễ đường bên trong một mảnh ồ lên, xét thấy đối phương là một vừa mới tiến nhập Hogwarts chỉ có một ngày Muggle huyết thống tiểu vu sư, tại không có nhân nói cho Moriarty dưới tình huống cho hắn biết “Máu bùn” Từ này cơ hồ là không có khả năng . Như vậy sự tình cũng rất rõ ràng , Gryffindor mang theo phẫn nộ cùng khinh thường, số ít Slytherin bừng tỉnh đại ngộ ánh mắt tắc bắt đầu tại Sirius trên người đảo quanh, bình thường đối lập học viện lúc này trong đầu khó được xoay chuyển là giống nhau một sự kiện — chẳng lẽ [ nguyên lai ] tiểu Black là đi Gryffindor làm nằm vùng a !

“Ngươi nói dối !” Lại nói như thế nào cũng bất quá chính là 11 tuổi hài tử, đặc biệt lại là từ tiểu bị phủng ở lòng bàn tay, bất luận là James vẫn là Sirius đều không thể chịu đựng loại này giải oan, như là đạn pháo như vậy, James trực tiếp vọt lại đây, trong tay còn vung chính mình ma trượng.

“Học trưởng.” Moriarty như là muốn khóc đi ra , hắn buông ra Wilton áo choàng lập tức trốn đến Gryffindor cấp trưởng phía sau, hảo tâm cấp trưởng cơ hồ ra ly phẫn nộ, đêm qua hắn liền thấy này Muggle thế giới đến tiểu vu sư bị kia bốn người khi dễ đến đều muốn khóc, không nghĩ tới ở trước đó phát sinh càng ác liệt sự.

“Ngươi này giảo hoạt độc xà !” James nhãn châu chuyển động chuyển tới bên cạnh Wilton trên người,“Nói, có phải hay không ngươi cùng hắn thông đồng hảo !”

“Ta từ ngày hôm qua bắt đầu liền vẫn chờ ở Slytherin hầm, điểm này của ta bạn cùng phòng có thể vì ta làm chứng, ta cùng Moriarty cũng là hôm nay vừa gặp mặt, không nghĩ tới Gryffindor chính là như vậy , bốn người khi dễ một người?” Wilton trên mặt biểu tình bởi vì vừa rồi Moriarty ném ra hắn mà biến lạnh, thuận tay chỉ chỉ Snape phương hướng,“Hắn có thể vì ta làm chứng.”

“Snivellus !” James còn chưa nói, Sirius trước ồn ào lên,“Nhất định là này Snivellus tại Hogwarts tốc hành thượng đối với chúng ta bất mãn, James, đều là hắn giở trò quỷ.”

“Các ngươi dựa vào cái gì đối với ta như vậy bằng hữu ! còn có, tên của hắn là Snape, không phải cái gì Snivellus, Black tiên sinh.” Tóc đỏ Lily không biết lúc nào cũng đi tới nơi này, trong lúc nhất thời, này dùng ngân màu xanh trang sức Slytherin bàn dài cuối cùng, tụ tập bảy Gryffindor cùng hai cái Slytherin.

“Đủ ! James. Potter, Sirius. Black trong nhục mạ đồng học, các khấu năm phần, đi Filch chỗ đó lao động phục vụ một tuần, mặt khác đồng học thỉnh trở lại chính mình học viện. Moriarty tiên sinh, ngươi là Gryffindor, của ngươi học viện sẽ là nhà của ngươi.” McGonagall giáo thụ rốt cuộc nhìn không được , này chỉ là khai giảng đệ nhất thiên, muốn biết một hồi đệ nhất tiết khóa chính là nàng biến hình học.

Sạch sẽ lưu loát trừ điểm, xử lý, nàng chưa quên đem kia chỉ từ phân viện sau liền không an phận tiểu sư tử mang về, nhìn Moriarty đối với màu vàng đỏ nhíu mày bộ dáng, nhất quán nghiêm cẩn vu nữ lần đầu tiên đối tân sinh cảm thấy bất đắc dĩ, xem tại Merlin phân thượng, một liên màu vàng đỏ đều không thể nhận hài tử là như thế nào phân đến Gryffindor .

Ầm ầm bữa sáng kết thúc, đợi đến tiểu xà nhóm cùng nhau rời đi thời điểm, Wilton cùng Snape đã bị “Trục xuất” Đến đội ngũ cuối cùng .

“Ngươi không cần theo ta cùng nhau .” Wilton thanh âm rất ôn hòa, hắn rất cảm tạ Snape cho tới bây giờ còn tại chính mình bên cạnh, nhất là bởi vì vừa rồi tại đại lễ đường sự tình, bị xa lánh cơ hồ là chú định .

“Cơ trí Berk tiên sinh chẳng lẽ không có đoán trước đến khả năng sẽ xuất hiện trạng huống? Vẫn là nói hắn cho rằng ta hẳn là đi lấy lòng kia vài hất cằm tiểu bạch si.” Lúc này độc miệng công lực hiển nhiên còn chưa đủ tiểu giáo thụ thanh âm như cũ non nớt, bất quá nói tới nói lui ý tứ đầy đủ rõ ràng, liền hắn đối Wilton lý giải, một dùng chính mình gia tộc dòng họ trao đổi đầy đủ chỗ tốt nam hài rõ ràng không phải ngốc tử, như vậy hắn vừa biểu hiện liền có giá trị chú ý , là cái gì khiến hắn lựa chọn buông tay thân cận năm nhất Slytherin? Xa lánh? Hừ, còn không bằng nói là gãi đúng chỗ ngứa rời xa.

Về phần kia vài năm nhất tân sinh, từ nhỏ tại Spinner’s End lớn lên Snape thật đúng là chướng mắt cái loại này đùa dai thiên chân.

Tại bọn họ phía sau, Lucius cúi đầu cười, năm nay tân sinh đều rất có ý tứ không phải?

Cả hai đời lần đầu tiên ma pháp khóa, Wilton không phải không khẩn trương , chỉ là hắn này phân khẩn trương tại nhìn đến hắn ngồi cùng bàn sau đều biến thành bất đắc dĩ,“Ngươi nhất định muốn này dạng cao điệu sao?” Thực ra hắn cũng biết chính mình vì cũng là hỏi không, hắn lúc nào gặp qua Moriarty ủy khuất qua chính mình.

“Chỉ là ngồi cùng bàn mà thôi, vì cái gì không thể cùng nhau tọa? Vẫn là ngươi yêu phải người khác, nga, này thật đúng là rất để người thương tâm , ngươi như thế nào có thể như thế đối đãi ta.” Moriarty vừa rồi còn mang cười mặt nháy mắt biến thành ai oán, nếu không phải hắn buổi sáng cùng James đám người không hợp, nói không chừng hiện tại liền có nhân xung lại đây hô to “Không cho khi dễ Muggle huyết thống tiểu vu sư” .

“Ta còn cần điểm thời gian, nhiều nhất nửa năm, ân, đừng đùa quá mức .” Wilton bất đắc dĩ niết niết Moriarty lòng bàn tay, hắn không biết chính mình đầy mặt dung túng.

Wilton không biết không có nghĩa là Snape không thấy được, nhìn chính mình tiến vào Vu Sư giới thừa nhận cái thứ nhất bằng hữu cứ như vậy bị một chỉ xuẩn sư tử quải được đầy mặt ngây ngô cười hắn liền đầy người không được tự nhiên. Này phân không được tự nhiên tại Lily tiến vào sau bận rộn cùng đồng bạn nói chuyện lại ngay cả một ánh mắt đều chưa cho mình sau đạt tới đỉnh núi, thực ra hài tử sao, bao nhiêu đều có chút so bì tâm, đồng dạng là Gryffindor, đồng dạng là bằng hữu, thế nhưng xem xem Moriarty cùng Lily làm, mẫn cảm tiểu giáo thụ như thế nào có thể trong lòng thoải mái.

Moriarty vừa lòng , hắn luôn luôn đều không là không chừng mực nhân, chợt vừa thấy hắn Muggle huyết thống thân phận là rất bất lợi , thế nhưng ngắn hạn đến nói gợi ra đại gia chủ ý năm nhất Muggle huyết thống cùng hiệu trưởng tự mình tiếp tiến trường học đều sẽ trở thành hắn Umbrella, này cũng là hắn có gan đem sự tình càng nháo càng lớn để khí — chỉ có hắn đứng ở trên nơi đầu sóng ngọn gió, hắn mới là chân chính an toàn.

Mà nửa năm sau… Hắn tin tưởng chính mình ái nhân, càng tin tưởng chính mình năng lực, liền tính là chính mình không tiếp xúc qua ma pháp lại như thế nào, London giáo thụ hội nhiều như vậy này nọ, lại có bao nhiêu là hắn trời sinh liền biết .

Bốn người tổ rất nhanh cũng tiến vào phòng học, đại khái bởi vì vừa bị trừ điểm, cho nên James chỉ là hung hăng trừng mắt nhìn Wilton bọn họ liếc nhìn, liền ngồi đến kề sát Lily sau một loạt chỗ ngồi, hắn thậm chí còn an bài Sirius ngồi xuống Lily bên kia, lấy ngăn cách nữ hài khả năng nhìn thấy Snape khả năng.

“Của ngươi tiểu bạn gái?” Wilton nhướn mày.

“Ngươi cho rằng ai đều với ngươi như vậy vừa đến trường liền cùng người lôi kéo không rõ sao? Dung ta nhắc nhở ngươi, ta là đến học tập !” Đối với hiện tại Snape mà nói, Lily là hắn trọng yếu cái thứ nhất bằng hữu, càng là cho hắn biết chính mình không phải một mình một người tiểu vu sư. Thế nhưng cũng giới hạn ở này , rất rõ ràng các phương diện đều phát dục bình thường 11 tuổi tiểu giáo thụ còn không đến nảy mầm tình yêu trình độ. Đương nhiên này cũng không đại biểu hắn đối Lily bỏ qua tuyệt không để ý, vừa vặn tương phản,“Cái thứ nhất” Mang đến tổng là gấp bội độc chiếm dục.

“Thân ái này chẳng lẽ là của ngươi tân hoan sao?” Moriarty ngoạn ai oán ngoạn lên nghiện, Gryffindor tiểu miêu nhóm đều là trực lai trực vãng , chơi lên một điểm ý tứ đều không có, giống như này cả người tối như mực tiểu nam hài, tuy rằng che giấu lên còn có dấu vết, thế nhưng xác thật thú vị nhiều.

“Bằng hữu của ta, Severus. Snape.” Wilton nghiêng đầu,“Gia nhân của ta, Jim. Moriarty.” Không phải bạn trai, không phải ái nhân, mà là gia nhân. Nếu nói ngay từ đầu Wilton tiếp cận Snape chỉ là bởi vì hắn sẽ trở thành tương lai ma dược Đại Sư mà nói, như vậy một ngày này nhiều ngắn ngủi tiếp xúc khiến hắn thật đem này nhân coi như bằng hữu. Nhất là bữa sáng sự, liền tính là có khác mục đích , có bao nhiêu nhân sẽ ở mọi người tuyên bố muốn xa lánh của ngươi thời điểm kiên trì với ngươi đứng chung một chỗ , Slytherin hữu nghị một khi trả giá liền tuyệt không phản bội, Snape lấy Wilton đương bằng hữu, Wilton liền sẽ hồi báo hắn tín nhiệm.

Moriarty trên mặt thần sắc đổi đổi, hiển nhiên Wilton giới thiệu khiến hắn minh bạch cái gì, hơi hơi nheo lại mắt,“Ta là nhà ta thân ái gia nhân, có lẽ về sau cũng sẽ là ngươi bằng hữu.” Cùng Snape nghe được vừa rồi thanh âm bất đồng, Moriarty phóng nhẹ thanh âm khiến này Slytherin tân sinh có một loại bị xà quấn lên cảm giác.

“Ta không cùng không có đại não ngu ngốc giao bằng hữu.” Còn không rất sẽ che dấu cảm xúc Snape * nói,“Berk tiên sinh, lên lớp .” Snape cũng không ngốc, cho nên hắn sẽ không hỏi vì cái gì một từ Muggle giới cô nhi viện đến tiểu vu sư sẽ là từ tiểu bị làm như Doug gia chủ gia người thừa kế giáo dưỡng lớn lên Wilton gia nhân, dù cho Wilton tại tiền mười một năm đều bị cho rằng là Squib, thế nhưng Snape rất xác định hắn không có cái gì cơ hội một mình chạy đến Muggle giới nào đó danh điều chưa biết cô nhi viện.

Wilton cũng không trông cậy vào Moriarty có thể lập tức cùng Snape làm bằng hữu, như vậy cũng rất hảo. Mang theo sợ hãi than, tiểu các động vật nhìn ghé vào trên bục giảng hổ ban miêu biến thành McGonagall giáo thụ bản nhân, bọn họ đệ nhất tiết ma pháp dạy học liền muốn bắt đầu.

Tác giả có lời muốn nói: Khụ khụ, mạch tử không phải hắc Lily lạp ~ Lily dù sao cũng là tiểu cô nương, hưng phấn điểm vào phòng học cùng đồng học líu ra líu ríu không chú ý tới giáo thụ cũng rất bình thường lạp ~ nếu là không có tam đệ cùng Mạc nương tại một bên làm đối lập, giáo thụ sẽ không cảm giác không thoải mái lạp ~

Nói Mạc nương ngươi ép buộc xong sư viện ép buộc xà viện này thật hảo sao 233333 tam đệ mới 11 tuổi, muốn hay không hiện tại liền như vậy cao điệu !

Giáo thụ bị Mạc nương tx thần mã … Tam đệ ngươi liền không có điểm mấu chốt dung túng đi, sớm muộn gì có ngươi hối hận xddddddd

Thuận nói, mạch tử cẩn thận nghĩ tới , giáo thụ yêu phải Lily cũng có thể có một cảm tình nảy mầm quá trình, vừa tiến Hogwarts thời điểm đến cùng chỉ có thể xem như hảo cảm, ngay cả James khi đó cũng chỉ là đơn phương không thích Lily cùng giáo thụ tiếp cận, thế nhưng hắn nói không nên lời vì cái gì.

Quay đầu xem xem chỉ sợ mạch tử đối với bốn người tổ cảm quan vẫn không tốt lắm, vì thế đại khái vẫn là sẽ thân xà viện, lập trường bất đồng nhìn vấn đề góc độ khẳng định bất đồng lạp ~ cầu không kháp ~

ps. Định chế hội khai, đã tìm tiểu thiên sứ họa sĩ thiết, tam đệ hương vị một cấp bổng có hay không ! họa hảo po cấp mọi người, sẽ dùng nhân thiết làm định chế phong ~

Cuối cùng yêu yêu đát cảm tạ mọi người chờ đợi =3= thượng một chương nhìn thấy thật nhiều quen thuộc id hảo kích động, đều là nhân gia trường kỳ quan hệ o[ ̄ヘ ̄o#]

Đệ 95 chương

“Biến hình học là một môn rất cao thâm ma pháp, ngay từ đầu chỉ là đơn giản thay đổi vật thể hình dạng, đến cuối cùng chúng ta thậm chí có thể thay đổi chính mình hình thái.” McGonagall giáo thụ tuy rằng không có nói ra Animagus, thế nhưng nàng lời dạo đầu thêm vừa đại biến sống miêu trùng kích đem mọi người khẩu vị đều điếu lên, đơn giản giảng giải một ít ma pháp nguyên lý, McGonagall giáo thụ cho mỗi một đôi hợp tác phát một que diêm, làm cho bọn họ thử đem nó biến thành một căn châm.

Làm Slytherin năm nay “Bị trục xuất” hai, vốn Wilton có thể trực tiếp cùng Snape tạo thành hợp tác , nhưng là cố tình cắm vào đến một cái Moriarty, Snape cũng chỉ hảo một người một tổ .

“Như thế nào?” Moriarty nhìn như lười biếng tọa tư, nhưng nhìn kỹ hắn huy động ma trượng góc độ cùng động tác, cơ hồ cùng McGonagall giáo thụ giống nhau như đúc.

Wilton từ trong áo choàng cầm ra một căn giống nhau như đúc diêm, cảm tạ Hogwarts nhất thành bất biến giáo dục hình thức đi, đệ nhất tiết biến hình khóa là biến diêm khiến hắn có chuẩn bị.“Thử xem xem.”

Moriarty thân thể hướng về phía trước một ít, vừa lúc đem trên bàn diêm làm nghiêm kín, Wilton cùng Moriarty như vậy phục chế McGonagall giáo thụ cổ tay (thủ đoạn) mỗi một rất nhỏ, sau nhỏ giọng mà rõ ràng niệm ra chú ngữ. Diêm một đoạn hơi hơi phát tiêm, bất quá chỉnh thể nó như cũ là một que diêm.

“Huy ma trượng động tác rõ ràng chú ngữ, còn có ý niệm.” Wilton thanh âm vừa lúc khiến ba người đều có thể nghe rõ,“Ta vừa chỉ là muốn nó biến thành một căn châm, không có tưởng hảo biến thành cái dạng gì châm, ý niệm lực không đủ, thế nhưng có thể làm.”

Moriarty theo sát huy động chính mình ma trượng, kia căn chỉ là tương đối tiêm diêm rất nhanh liền biến thành một căn phổ thông châm, chẳng qua xem cái kia tính chất…“Ngân ?” Wilton nhướn mày.

Snape mím môi, hắn sẽ không thiên chân cảm giác kia hai người chỉ là “Không cẩn thận” Khiến hắn nghe được, Wilton cùng Moriarty đối thoại tiết lộ quá nhiều thứ, đứng mũi chịu sào chính là Moriarty thân phận — một Muggle cô nhi viện hài tử, biến đổi châm thời điểm suy nghĩ đến cư nhiên là ngân châm sao? Nhà ai cô nhi viện như vậy có tiền? !

Wilton đem đã hoàn thành tác phẩm thu hồi đến, một mình lưu lại McGonagall giáo thụ phát xuống đến diêm, cơ hồ là đồng thời trong phòng học vang lên một ngẩng cao thanh âm,“Giáo thụ, ta cùng Sirius thành công !” James như là kiêu ngạo công Khổng Tước, hắn cùng Sirius này tổ diêm đã biến thành một căn ngân châm.

“Gryffindor gia thập phần, Potter tiên sinh, Black tiên sinh, các ngươi có thể tiếp tục luyện tập, mọi người tiếp tục,” McGonagall giáo thụ là thật cao hứng, nàng bỏ thêm phân sau tiếp tục trong phòng học du tẩu, giải đáp người khác vấn đề. Slytherin bên này dùng toàn lực, tại hạ khóa phía trước cũng không ai thành công, ngược lại là Sirius trở thành cái thứ hai thành công , lại vi Gryffindor bỏ thêm năm phần.

“Sev, ngươi…” Tan học sau tiểu sư tử cùng tiểu xà đều lục tục bắt đầu rời đi, Snape trầm mặt cùng Wilton cùng Moriarty đi ở cuối cùng, một giọng nữ tại cổng ngăn cản bọn họ.

“Lily.” Snape sắc mặt phóng hoãn, dù sao cũng là thanh mai trúc mã, chào hỏi cũng không có gì đáng trách.

Chỉ là như vậy kết giao tại James trong mắt liền có chút không phải tư vị , dù cho hắn còn không làm rõ chính mình đối nữ hài đến tột cùng là cái gì tâm tư, thế nhưng hắn xác thật không thích người khác cướp đi nữ hài lực chú ý. Đặc biệt nhìn thấy Snape bên cạnh Wilton cùng Moriarty thời điểm, buổi sáng đại lễ đường thù mới hận cũ dứt khoát khiến hắn đem ba người cùng nhau hận lên.“Các ngươi này mấy giảo hoạt độc xà, ly Lily xa một chút !” Hắn không hề nghĩ ngợi liền hô to lên tiếng, bất quá lần này ngược lại là không xông lên.

Wilton cười đến ôn hòa, Snape bởi vì bên cạnh nhân phản ứng cũng không có đơn độc bị nhằm vào phẫn nộ, Lily ngược lại là trước bạo phát,“Sev là ta tốt nhất bằng hữu, ngươi dựa vào cái gì nói như vậy hắn !”

“Ai chẳng biết Slytherin sớm muộn gì đều là Hắc Vu Sư, Lily ngươi cách bọn họ xa một chút.” Liền tính đối với “Hắc Vu Sư” định nghĩa cũng không như vậy rõ ràng, thế nhưng này cũng không gây trở ngại tiểu vu sư nhóm nhận tri, người xấu, tại bọn nhỏ thế giới trung, đơn giản tốt xấu là có thể coi như toàn bộ phân chia .

“Hắc Vu Sư? Kia hay không là còn có Bạch Vu Sư? Wilton, vì cái gì Hắc Vu Sư không tốt, ngươi sẽ trở thành Hắc Vu Sư sao?” Lily còn chưa nói, Moriarty liền mở miệng , theo bọn họ tranh chấp càng ngày càng hấp dẫn mọi người chú ý, gom lại cổng người càng lúc càng nhiều, này trong đó liền có vừa thượng hoàn cổ đại ma văn Lucius. Malfoy.

“Ta đương nhiên không…” Wilton mà nói bị Sirius đánh gãy,“Doug gia Squib, ai biết ngươi hay không là lợi dụng hắc ma pháp tiến vào Hogwarts, ngươi sớm hay muộn cũng là Hắc Vu Sư !”

Chẳng sợ Sirius trời sinh phản cốt, hắn tại Black gia xác thật tiếp nhận người thừa kế giáo dục, tuy rằng Doug gia không tính là có thể khiến Black gia đặc biệt chú ý gia tộc, thế nhưng Doug gia hắc ma pháp cũng là có nhất định danh khí , thêm này một đời chủ gia người thừa kế thực ra là một Squib gièm pha, hài tử tàn nhẫn thường thường là vì bọn họ tiềm thức minh bạch cái gì mới là đả thương người sâu nhất.

“Slytherin Ravenclaw Hufflepuff cùng Gryffindor tại ngàn năm trước cộng đồng sáng lập Hogwarts, vì cấp tiểu vu sư cung cấp giáo dục chi địa cùng nơi che chở, nếu Slytherin đều là Hắc Vu Sư, như vậy cơ trí Ravenclaw, trung thành Hufflepuff cùng dũng cảm Gryffindor vì cái gì muốn cùng một âm hiểm giả dối Vu Sư hợp tác đâu?” Tại tối hôm qua cùng Wilton chính thức giới thiệu sau, Snape liền được đến một quyển gọi là [ Hogwarts, một đoạn giáo sử ] thư, tuy rằng hắn còn không có xem xong, thế nhưng đối với toàn bộ Hogwarts lý giải có thể so James bọn họ mạnh hơn nhiều. Lại thêm hiện tại Snape mẫu thân còn sống, chính mình cũng còn không có một bên bị Slytherin bài xích một bên bị bốn người tổ vây truy chặn đường, non nớt tiểu giáo thụ kéo kéo dài giọng London tràn đầy châm chọc ý vị mở miệng.

“Ngươi…” James cùng Sirius đều nghẹn một chút, làm cho bọn họ nói cái gì? Người chung quanh càng ngày càng nhiều , bọn họ chỉ là xúc động, không phải ngu ngốc, tưởng cũng biết lúc này không thể hô lớn Gryffindor người sáng lập là sai , đặc biệt Snape trong lời nói vừa rồi thuận tiện nhắc tới “Cơ trí Ravenclaw” Cùng “Trung thành Hufflepuff”, loại này trực tiếp thủ tự đánh giá viện mạo tiếng ca trung đánh giá để người chọn không ra sai, còn lập tức mơ hồ đem khác hai học viện kéo xuống thủy.

Tuy rằng dấu vết có điểm trọng, thế nhưng loại này lợi dụng hữu hạn tài nguyên cô lập đả kích chính mình địch nhân trúc trắc thủ pháp vẫn là khiến Lucius nhướn cao khóe miệng, hắn nhớ rõ này tân sinh có vẻ là đến từ Muggle giới hỗn huyết?

Liền tại mùi thuốc súng càng ngày càng nặng thời điểm, ai cũng không thể tưởng được Moriarty cư nhiên “Oa” một tiếng khóc lớn đi ra, hắn ôm lấy Wilton đầy mặt đều là lệ,“Wilton không phải người xấu, Wilton sẽ hảo hảo , Wilton rõ ràng đến Hogwarts đi học, ngươi sẽ không trở thành người xấu có phải hay không?”11 tuổi tiểu nam hài đỉnh nhất trương bởi vì khóc lớn mà đỏ lên mặt, mong đợi ánh mắt từ Wilton trên người chuyển tới chung quanh nhân trên người, tựa hồ muốn được đến càng nhiều duy trì. Lại xứng với trời sinh hảo tướng mạo, đừng nói bởi vì xem náo nhiệt tụ tập lên đến cao niên cấp , chính là năm nhất tân sinh đều có chút không đành lòng.

“Không có việc gì , ta sẽ không trở thành người xấu .” Wilton từ đầu tới đuôi đều là đầy mặt ôn hòa, hiện tại càng là đem nhân trực tiếp ôm ở trong lòng, chầm chậm vỗ nhẹ đối phương phần lưng,“Đừng khóc , bọn họ nói đùa , ta đương nhiên sẽ không trở thành người xấu.” Một tiểu đậu đinh ăn không nói có an ủi một cái khác tiểu đậu đinh, có như vậy trong nháy mắt, mọi người lựa chọn tính quên đi bọn họ phân chúc bất đồng học viện. Hài tử tâm chính là như vậy trực tiếp, lại như thế nào cảm giác Slytherin khi Hắc Vu Sư đều so ra kém trơ mắt nhìn một “Vô tội” Muggle tiểu vu sư bị dọa khóc. Trong lúc nhất thời, có chứa khiển trách ý vị tầm mắt dừng ở James đám người trên người.

“Đều là của ngươi bạn cùng phòng, đừng khóc , bọn họ không khác ý tứ, là đi?” Cố tình lúc này Wilton bỏ thêm một câu, ỷ vào hắn ôm Moriarty đối phương nhìn không thấy tư thế thậm chí cho James một khiến hắn phối hợp ánh mắt. Nếu là bình thường một Slytherin tại công khai trường hợp yêu cầu một Gryffindor phối hợp hắn, khả năng còn sẽ có nhân nói những gì. Thế nhưng mắt thấy Moriarty đều bắt đầu nấc cụt , sở hữu vây xem tiểu vu sư đều cảm giác chỉ là một câu an ủi tính không được cái gì.

“Ta nói sai lầm, Doug tiên sinh sẽ không là Hắc Vu Sư.” Tầng tầng lớp lớp áp lực rốt cuộc khiến Sirius tâm không cam tình không nguyện mở miệng, bởi vì trường kỳ đối Doug gia Squib người thừa kế bỏ qua, cũng đến không có đối Wilton tên này có cái gì hoài nghi. Về phần cùng phân viện khi McGonagall giáo thụ kêu danh tự không giống nhau, cũng chỉ có chân chính lưu tâm số ít nhân chú ý tới . Bất quá kia vài chân chính lưu ý , cũng đều là có chính mình tính toán , tối thiểu bọn họ sẽ không tại công khai trường hợp trực tiếp hỏi thăm Wilton vì cái gì sử dụng danh tự cùng ma pháp thừa nhận danh tự không giống nhau.

“Ngươi xem hắn nói nhầm, không có việc gì , ta không phải người xấu, ngươi biết không phải?” Viễn siêu ra này tuổi có khả năng toát ra đến ôn nhu khiến bên cạnh các nữ hài có chút mặt đỏ, Moriarty khóc thanh âm nhỏ, chỉ là bả vai như cũ nhún nhún .

Như vậy một hồi trò khôi hài sau Wilton ba người rời đi không có ngăn trở, đợi đến bọn họ đi qua ba điều hành lang rẽ qua một góc sau mới đứng vững.

“Ta còn không biết nguyên lai Moriarty tiên sinh thực ra là nữ hài !” Snape ôm lấy hai tay, tại hắn giáo dục bên trong, chưa từng có một điều là nam hài tử có thể làm chúng khóc lớn . Nếu không phải bởi vì trên lớp học hai người kia đối thoại, vừa rồi Moriarty khóc đi ra thời điểm Snape khả năng xoay người liền đi .

“Vì cái gì không, rất hữu dụng không phải?” Moriarty thanh âm còn mang theo giọng mũi, bất quá nói ra lời nhưng một điểm không có vừa ủy khuất,“Bọn họ nói xin lỗi, người chung quanh đều cảm giác bọn họ không đúng, tương lai dù cho lại có nhân nói ta làm cái gì, ngươi cảm giác người khác phản ứng đầu tiên sẽ là cái gì?” Hắn cười sờ sờ trong áo choàng gấp đao, đương một bị tất cả mọi người đồng tình kẻ yếu có chỗ tốt mà nói vì cái gì không.

Snape bị Moriarty vô sỉ đánh bại , hiển nhiên Slytherin kiêu ngạo là trời sinh khắc vào hắn trong khung ,“Như thế nào sẽ có ngươi như vậy Gryffindor?” Đúng vậy, Gryffindor, tuy rằng Snape chướng mắt Moriarty thực hiện, thế nhưng như vậy cái gì đều có thể lợi dụng chỉ cần đạt tới mục đích tư thế như thế nào cũng không hẳn là một Gryffindor.

“Đại khái bởi vì ta là máu bùn?” Moriarty kéo dài thanh âm, hắn thậm chí móc ra một mặt gương nhỏ không chút để ý xử lý chính mình, tuyệt không để ý “Máu bùn” Là có chứa vũ nhục tính ý vị từ.

Wilton cười giúp hắn sửa sang lại trên người Vu Sư bào, hai người không chút nào che giấu thân mật khiến Snape không lời nào để nói.

“Hắn thật nói như vậy?” Lucius nghe Goyle hội báo, này ngốc đại tuy rằng chẳng phải thông minh, thế nhưng hoàn nguyên thuật lại vẫn là làm được đến , lại thêm Moriarty nói chuyện thời điểm không có che lấp, tại góc mặt sau Goyle nghe thực rõ ràng.“Thật sự là có ý tứ Gryffindor, có lẽ ta nên cấp phụ thân viết phong thư, ân cần thăm hỏi một chút Doug gia tân nhậm chức người thừa kế?” Hắn thanh âm mềm nhẹ, năm nay tân sinh thật sự là rất có ý tứ .

Vẫn là tại có chút trống trải hành lang, Moriarty sửa sang lại hoàn chính mình bề ngoài sau buông xuống tiểu gương, hắn cùng Wilton trao đổi một hiểu lòng không tuyên cười, từ vừa rồi kia mặt trong gương, góc sau mơ hồ lộ ra góc áo rõ ràng có thể thấy được.

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha ha, vì thế chung quanh đều là chân · không rõ chân tướng vây xem quần chúng, các ngươi cho rằng Mạc nương khóc lớn chính là thật khóc lớn sao 23333333

Vì thế Lucius ngươi thật cảm giác ngươi biết là thật sao, chẳng lẽ không đúng Mạc nương cùng tam đệ khiến ngươi biết đến bộ phận sao xddddd

Mạch tử mở tân văn, tận thế ngôn tình, nữ chủ trùng sinh sau phát hiện chính mình nguyên lai nhận thức hết thảy đều xuất hiện lệch lạc, mạch tử tính toán khiến mọi người cảm nhận được thế giới sâm sâm ác ý tut

Lý giải mạch tử tự biết nói mạch tử sẽ không chỉ viết ta yêu ngươi ngươi yêu nàng nàng thương hắn lạp ~ vì thế cầu một cơ hội mọi người xem xem?

Đệ 96 chương

“Ma dược là một môn tinh vi học vấn, nó đồng thời cũng là tiểu vu sư nhóm thông hướng vinh dự nhanh nhất con đường, hiện tại mọi người đều biết vài vị ma dược Đại Sư đại bộ phận đều tại Đức, thế nhưng này cũng không đại biểu chúng ta Anh quốc ma dược thủy bình không đủ. Ta rất hi vọng các ngươi trung có thể có nhân tiến vào cái kia điện phủ, chăm chú đối đãi các ngươi ma dược, nó có khả năng cho ngươi mang đến đem vượt xa ngươi có khả năng tưởng tượng .” Mập mạp Slughorn tuy rằng từ trên hình thể xem giống chỉ cồng kềnh hải tượng, thế nhưng từ hắn trong miệng nói ra lời đối tiểu vu sư vẫn là cực có lực hấp dẫn .

“Này chính là cái kia đầu tường thảo, câu lạc bộ Slug?” Như cũ là ngồi ở Wilton bên cạnh, lúc trước vì lấy lòng này nam nhân xem xong thất bản [ Harry · Potter ] Moriarty nhỏ giọng hỏi.

“Chỉ cần ngươi có lợi ích, này chính là Slytherin.” Wilton trả lời thật sự thành thực,“Doug này dòng họ miễn cưỡng đạt đến, bất quá hiện tại ta không cần , ngươi muốn đi?” Hắn vừa nói vừa cầm ra hai bộ ngân chất đao cụ, chính mình một bộ, một khác bộ đặt ở Moriarty trước mặt.

“Không có ý tứ.” Moriarty bĩu môi, Wilton không đi, Snape hiện tại mới năm nhất, miễn cưỡng cũng chính là cái kia Lucius còn có thể chơi một chút, bất quá hắn còn không rõ ràng Wilton dùng Doug này dòng họ đổi bao nhiêu thứ. Tuy rằng Moriarty không biết Wilton làm như thế nào , thế nhưng khai giảng phân viện khi hai danh tự không nhất trí sự tình hắn vẫn là biết đến.

“Bữa tối sau, tầng tám hành lang, ta chờ ngươi.” Từ xa xưa tới nay ăn ý khiến Wilton lập tức liền minh bạch Moriarty nghi vấn, hắn trực tiếp định hảo thời gian, nguyên bản hắn không nghĩ tới Moriarty cũng tới , nếu đối phương đã xuất hiện , như vậy hắn liền có tất yếu giao để. Dù sao đều là bọn họ hai người gì đó, lại càng không muốn nói đối phương đầu óc tuyệt đối đủ sử.

Làm cây gai xà răng nọc mang xúc giác con sên con nhím thứ… Nhàm chán trị liệu mụn ghẻ dược thủy, Wilton tại một bên trợ thủ, nhìn nhà mình ái nhân có hứng thú quấy vạc, hiển nhiên luôn luôn liền đối hóa học rất cảm thấy hứng thú Moriarty đối ma dược cũng rất cảm thấy hứng thú.

“Nga, các ngươi đã hoàn thành .” Quá mức hưởng thụ lẫn nhau thời gian đại giới là bọn họ gợi ra Slughorn lực chú ý,“Phẩm chất tuy rằng không được tốt lắm, thế nhưng xác thật là cái thứ nhất hoàn thành , vị này… Doug tiên sinh cùng Moriarty tiên sinh, nga, vẫn là một Slytherin cùng Gryffindor một tổ, như vậy, hai học viện các thêm năm phần.” Hiển nhiên so với mụn ghẻ dược thủy, bọn họ này tổ thành viên phối trí càng dễ dàng gợi ra nhân hứng thú.

Hoặc ghen tị hoặc căm hận hoặc chán ghét đợi đã (vân vân) hàm nghĩa không rõ ánh mắt dừng ở bọn họ trên người, Wilton ngược lại là thản nhiên, Moriarty lại run lên một chút, sau đó co quắp kéo lại Wilton áo choàng. Rất tốt, Slytherin nhóm miễn cưỡng tiếp nhận “Bị một Slytherin mê được thần hồn điên đảo Gryffindor người hầu” thiết lập, mà kinh lịch qua buổi sáng kia trường tranh chấp không thiếu Gryffindor cũng hiểu được Wilton nhìn qua không có như vậy đáng giận.

“Đáng chết.” Nhìn hai người biểu hiện tâm tình không tốt James một phen đem con nhím thứ ném vào vạc, cơ hồ là đồng thời hắn vạc liền nổ tung .

“Merlin a !”“Của ta chân !” Tiểu các động vật phân phân né tránh, đi theo như vậy như vậy kinh hô.

“Không hổ là tương lai ma dược Đại Sư.” Wilton cũng kéo Moriarty đứng đến ma dược phòng học một góc, tại bọn họ cách đó không xa, một người một tổ Snape chỉ là phán đoán một chút dược thủy tiên không đến hắn phạm vi liền đem lực chú ý tập trung ở chính mình ma dược thượng.

“Xem ra hôm nay tối cao phân chính là hắn .” Wilton nhìn một chốc đã trong suốt dược thủy, cùng bọn họ kia bình trang bình sau vẫn có tạp chất mụn ghẻ dược thủy bất đồng, Snape tuy rằng còn không có gia nhập con nhím thứ, thế nhưng hắn dược thủy trong suốt độ rõ ràng so với bọn hắn thành phẩm còn muốn hảo.

“Ngươi tính toán đem hắn kéo vào đến?” Từ nhà mình ái nhân đủ loại biểu hiện trung được ra kết luận Moriarty nhíu trâu mi,“Còn có cái kia Malfoy?” Hắn lập tức hiểu ra, trên thực tế này hai ngày bọn họ phối hợp đều chỉ là xuất phát từ ăn ý, Moriarty cũng không biết Wilton rốt cuộc như thế nào tính toán . Bất quá London giáo thụ hướng đến tùy tâm sở dục quen , cũng liền không quan trọng Wilton lợi dụng hắn tùy tâm sở dục thuận tiện làm chút khác.

“Buổi tối nói cho ngươi.” Hôn hôn đối phương má, Wilton nhỏ giọng hứa hẹn.

Sự cố bị khống chế xuống dưới sau vẫn là có ba Gryffindor bị thương, nghiêm trọng nhất một toàn bộ cánh tay trái đều sưng lên lên. Cũng chính là bởi vì này dạng, Slughorn không thể không khiến mọi người trước tiên trang bình, sau đem nhân đưa đến chữa bệnh dực. Nhưng liền xem như loại này, Snape kia bình phẩm chất nhất lưu ma dược như cũ được tối cao phân, đặc biệt tại thời gian vốn là bị áp súc hiện tại, Slughorn lập tức cho hắn hai mươi phân, vì “Tại quy định thời gian bên trong vượt qua bình thường phẩm chất trị liệu mụn ghẻ dược thủy”.

Một ngày học tập sau, Slytherin tối nổi danh hai học sinh phi Wilton cùng Snape mạc chúc.

Bữa tối kết thúc không bao lâu Wilton liền thuận lợi tìm đến Moriarty, đối phương đang tựa vào trên hành lang cùng một bức họa giống bên trong quý phụ nhân trò chuyện được vui vẻ, nếu là Moriarty tính toán lấy lòng người nào, cơ hồ không ai có thể kháng cự hắn mị lực.

Cầm tay nắm cửa thủ, Wilton ở trong lòng lặp lại chính mình yêu cầu ba lần, sau hắn đẩy cửa ra, tiếp đón hắn ái nhân.

Đỉnh quý phụ nhân ý vị thâm trường ánh mắt, Moriarty ném mị nhãn cùng đi vào,“Thật tuyệt, ngươi như thế nào biết ta thích nhất của ngươi thư phòng.” Hắn huýt sáo.

Theo cửa bị đóng lại, Moriarty bị người từ phía sau ôm vào trong lòng, sau là một hôn sâu,“Ta không riêng biết ngươi thích này gian thư phòng, ta còn biết ngươi càng thích màu xanh đậm bức màn, còn có châm nến, ta nói đúng sao?” Thuộc về thiếu niên thanh âm phun ra tuyệt đối không phải này tuổi hẳn là đối thoại.

“Ta nhớ rõ có loại ma dược gọi là tăng linh tề.” Hôn sâu qua đi Moriarty liếm liếm hắn yên hồng môi.

“Mạnh mẽ gia tăng chính mình tuổi không phải cái gì hảo sự, hiện tại vừa qua tiểu vu sư ma lực không ổn định thời kỳ, ta không vội.” Wilton từng chút khinh trác Moriarty cánh môi,“Hiện tại nói cho ta biết, ngươi là như thế nào tới được?”

“Ta cũng không biết.” Nói lên này Moriarty liền buồn bực, hắn kéo Wilton làm được trung gian ghế salon trên,“Mở mắt ra liền phát hiện ta tại một sở trong cô nhi viện, không đợi ta quan sát hoàn cái kia hiệu trưởng liền đến, hắn nói cho ta biết ta là tiểu vu sư, hỏi ta có nguyện ý hay không đi Hogwarts, ngươi biết, ta trên người không có tiền, cũng không biết có thể hay không tìm đến ngươi, cho nên ta đáp ứng.” Hắn vừa nói vừa đem Wilton cánh tay hoàn tại chính mình trên thắt lưng,“May mắn ta đến, tuy rằng bộ dáng có chút không giống nhau, thế nhưng ngươi là của ta Wilton.” Nói xong Moriarty vang dội hôn một chút đối phương má.

Wilton buộc chặt cánh tay, tuy rằng Moriarty chưa nói, thế nhưng một người đi đến một chính mình hoàn toàn không biết thế giới, đặc biệt trước khi ngủ vẫn là tại bọn họ trên giường, Wilton lý giải Moriarty, hắn có lẽ không sợ, thế nhưng cái loại này lập tức ném ái nhân ném chính mình thế giới cảm giác cũng sẽ không hảo.“Ngươi như thế nào biết sẽ tìm được ta.” Thật lâu sau, hắn mới từ trong cổ họng chen ra như vậy một câu.

“Ngươi thích Vu Sư kia một bộ, ngân màu xanh phối màu, tấm da dê… Còn có Harry kia chỉ ngu xuẩn, ta liền biết ngươi sẽ tại.” Moriarty nhướn mày, trên mặt tràn đầy đối với chính mình phán đoán tự đắc.

Wilton cảm giác chính mình toàn thân đều như là bị ngâm tại nước ấm trung, hắn thâm thâm hôn trụ Moriarty, như là tế hiến chính mình linh hồn. Vừa tỉnh lại khi đối cha mẹ phẫn hận cùng buông tay dòng họ sau kia một chút không cam tâm đều tan thành mây khói , có lẽ Moriarty tại hắn vẫn là Holmes thời điểm liền đoán được những gì , thế nhưng kia thì thế nào, vô luận hắn là ai, bọn họ luôn là sẽ cùng một chỗ .

“Doug, ta từng dòng họ,21 tuổi, hắc ma pháp thực nghiệm, sau ta chính là Holmes .” Wilton quyết định từ đầu bắt đầu nói,“Ta tự nguyện , một Slytherin thuần huyết gia Squib, có năng lực vì chính mình gia tộc làm những gì chứng minh ta không phải vô dụng là ta từng chấp niệm,” Hắn nhìn Moriarty bĩu môi, cười cười,“Ta biết khi đó chính mình có điểm ngốc, sau này ngươi đều biết , của ta đại ca Sherlock Baker phố…” Wilton thanh âm mang theo hoài niệm,“Ta tỉnh lại sau thấy được một bị uống không ma lọ thuốc, phỏng chừng là thế giới này ta không thể nhận chính mình là Squib sự thực uống thứ gì, sau ta thấy đến cú mèo, ta có ma lực.”

“Buông tay của ngươi dòng họ?” Moriarty ở trong đầu nhanh chóng sửa sang lại chính mình được đến tin tức,“Ngươi không phải là người thừa kế sao?” Thấy thế nào không phải Squib gia tộc người thừa kế đều so buông tay dòng họ tới hảo, tuy rằng hiện tại từ bất cứ một phương diện nói, Wilton buông tay Doug mang cho bọn họ chỗ tốt càng lớn.

“Ta không thể xác định chính mình ma lực không thành vấn đề, chung quy ta từng là một Squib, huống chi đối với gia tộc cùng huyết thống, ta đã bồi thường qua, này một thế ta chỉ là Wilton. Berk.” Wilton thẳng tắp nhìn Moriarty, hắn biết nhà mình ái nhân hiểu được hắn ý tứ.

“Vì cái gì không phải Holmes?” Moriarty thực ra không quan trọng Wilton họ gì, lại càng không muốn nói hắn ước gì đối phương có thể cùng cái kia cái gì Doug phân rõ giới tuyến, dựa theo tiểu thuyết bên trong miêu tả, chỉ sợ lúc này Voldemort tại Slytherin lý đã bắt đầu thành lập thế lực , đứng mũi chịu sào vĩnh viễn sẽ là gia tộc. Về phần bọn họ cá nhân an nguy, đừng khôi hài , chỉ cần cho hắn cùng Wilton thời gian, đừng nói cái kia Hắc Ma dấu hiệu, ném đi Voldemort cũng không phải không có khả năng.

“Đừng xem nhẹ hắn.” Wilton niết niết Moriarty mũi,“Ma lực độ tinh khiết cùng huyết thống trực tiếp tương quan, vị kia dù sao cũng là Slytherin hậu đại.” Hắn chỉ là không hi vọng Moriarty khinh địch.

“Sẽ không mê hoặc nhân tâm ngu ngốc.” Moriarty hừ một tiếng, ma lực cường đại thì thế nào, xem xem đối phương cao áp thống trị hạ thủ cổ tay đi, trên thế giới này tối khó có thể khống chế chính là nhân tâm. Chỉ là rất không khéo, đùa bỡn nhân tâm vừa vặn là Moriarty cường hạng. Nghĩ như vậy , ngày xưa cố vấn tội phạm bắt đầu chăm chú suy xét mở “Hogwarts ma pháp cố vấn phạm tội phân sở” khả năng tính, chung quy tại kia trong trường học cũng không khuyết thiếu đối lập không phải, đặc biệt vẫn là tại Hogwarts…

Nhìn thấy Moriarty nhướn cao khóe miệng cùng lòe lòe tỏa sáng ánh mắt Wilton liền cảm giác thể xác và tinh thần thư sướng, hiển nhiên hắn ái nhân đã bắt đầu chính thức dung nhập thế giới này, Moriarty tổng có thể tìm đến thích hợp nhất chính mình con đường đó, liền tính hắn tìm không thấy, hắn cũng sẽ đem hiện tại con đường đó biến thành thích hợp chính mình !

“Cho nên thân ái , theo ta nói nói, Doug này dòng họ đến tột cùng giá trị bao nhiêu?” Lấy định chủ ý Moriarty đem lực chú ý kéo về cho tới hôm nay chủ đề, hắn hiện tại mới năm nhất, còn có ước chừng bảy năm thời gian không phải? Hắn không nóng nảy.

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha ha, Hogwarts ma pháp cố vấn phạm tội phân sở thần mã , mạch tử cam đoan là nhất định là nhất định có thể khai lên !o[ ̄ヘ ̄o#]

Thuận tiện cấp giáo thụ điểm tán, không có lúc nào là không suy xét chính mình ma dược thần mã , quả nhiên thuật nghiệp hữu chuyên công !2333333333

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s