[CV,DM] Holmes 91-92-93

☆,91· này căn bản là không công bình

Thời gian đổ trở lại tám giờ phía trước, Dietmar tại Wilton cùng Moran giữ lấy ưu thế tuyệt đối tiền đề dưới sảng khoái đem thương giao đi ra, hắn tuy rằng ghen ghét Hades, thế nhưng trong lòng cũng rõ ràng chính mình không tư cách được cho là đối phương địch nhân. Đương nhiên muốn là Hades cắn chết muốn giết chết hắn đan nói, bất quá tại cỏ ba lá rơi đài sau, Dietmar tin tưởng Hades sẽ minh bạch cùng bọn họ hợp tác đối kháng Holmes sẽ so với mọi người phần mình vi chiến muốn có lực hơn nhiều.

Cho nên Dietmar cũng một phái thoải mái mà ngồi xuống nguyên bản Moran trên vị trí, mà Moran tắc đứng dậy cầm súng lục đứng ở Wilton phía sau.

Một ly nóng hầm hập hồng trà đi xuống, Dietmar không thể không thừa nhận đan từ lễ nghi cùng giáo dưỡng đi lên nói, hắn đời này đều không khả năng so được với Wilton, thế nhưng vừa nghĩ đến Moriarty quy chúc, Dietmar trong lòng không phục vẫn là chiếm thượng phong.

Dietmar vốn tưởng rằng lúc này là một hồi giằng co thức đàm phán, chỉ là hắn không nghĩ tới không đợi hắn cùng Wilton nói được mấy câu, Wilton sắc mặt liền thay đổi, lần đầu tiên, Dietmar minh bạch Minh Vương danh hiệu không phải nói đùa , đối phương trên người phát ra lệ khí ngay cả hắn đều khởi một thân nổi da gà. Để cho nhân xưng kì là Moran phản ứng, này từng London địa hạ thế giới nhị bả thủ, hiện tại “Phản đồ” Cư nhiên dễ dàng chống đỡ như vậy khí thế.

Tiếp Dietmar liền cảm giác trước mắt choáng váng, tứ chi như nhũn ra. Sau đó hắn nghe được Wilton lãnh tĩnh thanh âm,“Trấn định tề? Ai ý tứ? Ngươi vẫn là Minh Hậu?” Tại hắn ngất xỉu đi phía trước, Dietmar nghe được một ngọt nị thanh âm,“Đương nhiên là của ta chủ ý, Sebastian tổng là như vậy nghe lời, thân ái chúng ta cùng nhau đến chơi trò chơi hảo không hảo?” Tiếp hắn liền cái gì đều không biết .

Đợi đến Dietmar mở to mắt, liền nhìn thấy Wilton mang mắt tráo, trên mặt dán hắc băng dính bị trói tại trên ghế, tại hắn bên cạnh là một đồng dạng đãi ngộ hài tử, bái tốt trí nhớ ban tặng, Dietmar nhớ tới đó là hắn vừa mới tiến biệt thự khi nhìn thấy bị tù cấm hài tử.

“Hades? Hades !” Bởi vì thân thể bị gắt gao trói buộc tại trên ghế, Dietmar nhìn không ra đối diện hai người hay không tỉnh , xét thấy hắn là mọi người trung duy nhất một có thể nói có thể nhìn thấy , mở miệng cũng là tất nhiên .

Chỉ là rất đáng tiếc, hắn cố gắng chẳng những không có “Tỉnh lại” Kia hai người trung bất cứ một, ngược lại đưa tới Moriarty.

Dietmar cảm giác chính mình nhất định là đang nằm mơ, Moriarty thế nhưng tại chính mình trên người buộc bom, Moriarty cư nhiên bắt cóc Hades muốn ngoạn trò chơi, Moriarty cư nhiên… Tại nhìn đến Jonas trong nháy mắt, Dietmar là tưởng qua này đến cùng có phải hay không một cục, một đem bọn họ Rocco huynh đệ cùng nhau trừ bỏ cục.

Nhưng là hắn xem xem đối diện băng lãnh nhãn tình Minh Vương cùng hoảng sợ đến mức mặt đều vặn vẹo nam hài khi, Dietmar chỉ được thừa nhận chỉ sợ tất cả mọi người bị Moriarty trong khoảng thời gian này “Nhu thuận” Lừa gạt , đối phương nhưng là London giáo thụ, tối có danh cố vấn tội phạm, tại London, còn có cái gì là hắn không dám làm? !

“Như vậy, nếu người đều đến đông đủ , chúng ta đến nói nói quy tắc đi.” Moriarty cũng không biết địa phương nào tha lại đây một chiếc ghế dựa, chính mình ngồi xuống Wilton bên cạnh, như vậy bọn họ liền cùng Rocco huynh đệ mặt đối mặt , mà tiểu nam hài như cũ một người “Tọa” Tại bọn họ trung gian đứng đầu, nếu không phải đầy người dây thừng, nhìn qua giống như là quan toà.

“Ba”,“Ba” Hai tiếng, Moriarty phản thủ đem hai thanh tinh xảo súng lục có ổ quay vỗ vào trên bàn, trong thanh âm là hưng phấn đến cực điểm run rẩy,“Nga la bàn, do hắn làm tài phán, chúng ta phân biệt đến, thế nhưng nơi này chúng ta muốn tiểu tiểu thay đổi một chút quy tắc, mỗi lần chúng ta xạ kích mục tiêu đều không là chúng ta chính mình. Mục tiêu của ngươi là của ta ca ca, mục tiêu của ta đương nhiên chính là của ta vương, lấy lục luân làm cơ sở điểm, thẳng đến công chúa hoặc là ác long tử vong.” Hắn ánh mắt trợn to, bên trong là không chút nào che giấu hứng thú,“Thế nào, kẻ điên cùng ngốc tử trò chơi, dù sao công chúa và ác long chỉ có thể sống một.”

Nói là vấn đề, thực ra ở đây tất cả mọi người minh bạch Moriarty không có cho bọn họ lựa chọn, không đợi Jonas nói chuyện, Wilton liền mở miệng ,“Chỉ cần ngươi muốn, ta thân ái , như thế nào ngoạn đều thành,” Hắn trên mặt thậm chí lộ ra một thành thục ôn hòa cười, phảng phất hắn hiện tại không phải mất đi tự do, bị trói tại trên ghế, mà là tại nhà mình phòng khách uống xong ngọ trà như vậy.

Moriarty đối với này phản ứng cũng rất nhiệt tình, chỉ thấy hắn hơi hơi đứng dậy dùng chính mình thần áp đảo đối phương , sau đó chính là ái muội thanh âm.“Ta chính là như vậy mới yêu ngươi, ta thân ái vương.” Tách ra khi Moriarty bởi vì bị khơi mào tình dục ngay cả thanh âm đều là ách , liên quan đem Dietmar kích thích được đỏ mắt.

“Ngoạn có thể, tăng lớn tiền đặt cược.” Dietmar thô thanh thô khí nói, tại nhà mình đệ đệ có thể ngăn cản phía trước mở miệng,“Hades nếu là chết, ngươi cho ta ngủ một đêm.” Hắn hiện tại ngược lại là minh bạch Moriarty không phải người nào đều có thể dính , phía trước hắn cảm giác đối phương tuy rằng tùy tính, thế nhưng tốt xấu vẫn là nắm chắc tuyến . Nhưng là hiện tại… Một ngay cả chính mình đều không để ý người là không có đáy tuyến , mà cùng một không có đáy tuyến nhân bảo trì thân mật tư nhân quan hệ, không khác đem chính mình lấy hết đưa vào thực nhân hoa trong nụ hoa.

Moriarty thậm chí không có quay đầu xem hắn một cái,“Có thể.” Hắn thanh âm như trước nhẹ nhàng.

“Đợi đã.” Jonas tổng cảm giác nơi này có cái gì không đúng, ngón tay hắn co rút run rẩy , nhìn kỹ trên bàn hai thanh súng lục có ổ quay cùng hai phát, Moriarty quy tắc nghe vào tai rất công bình, thế nhưng hắn chính là cảm giác không đúng chỗ nào.

“Thương đều là giống nhau , viên đạn cũng là, ngươi có thể kiểm tra, ta thậm chí giống thời Trung Cổ quyết đấu như vậy chuẩn bị nhân chứng.” Moriarty như là đẩy mạnh tiêu thụ như vậy đem thương đẩy đến bàn trung gian ý bảo Jonas có thể tùy ý kiểm tra, thuận tiện đầy mặt nóng bỏng chỉ chỉ trên mặt một điểm huyết sắc đều không có nam hài, người sau trong cổ họng phát ra một tiếng tuyệt vọng nức nở.

Jonas quả nhiên chăm chú kiểm tra súng lục có ổ quay — kia xác thật không có vấn đề gì, sau hắn lại tính toán từng tấc một nhìn kỹ xem súng lục có ổ quay chuyển luân bộ phận, để tránh Moriarty lưu lại cái gì dấu vết tác tệ. Chỉ là hắn vừa mới chuẩn bị kiểm tra, kia trong nháy mắt linh quang chợt lóe liền khiến hắn hiểu ra .

“Persephone,” Hắn cố ý dùng này trong mắt của hắn có chứa vũ nhục tính xưng hô,“Tại của ngươi quy tắc bên trong chúng ta chính mình chọn lựa một chiếc súng lục, mỗi lần đều chính mình trang đạn, chính mình chuyển động chuyển luân, sau đó phân biệt bắn về phía chúng ta đồng bạn, có phải hay không?” Jonas cẩn thận khắc chế chính mình đắc ý,“Súng lục là ngươi chuẩn bị , nơi này tia sáng cũng không đủ tốt, ta không thể xác định ngươi có hay không ở trên thương động tay động chân, này trò chơi căn bản không công bình, cũng liền không có chơi tiếp ý tứ.” Hắn ngược lại cũng thông minh, Moriarty cho tới bây giờ sở biểu hiện ra ngoài hết thảy chính là trừ thú vị cái gì cũng không để ý, tốt như vậy, đương này trò chơi không có ý tứ thời điểm, Moriarty còn sẽ kiên trì sao?

Không thể không nói Jonas phán đoán rất chuẩn, Moriarty quả nhiên bắt đầu do dự, hắn ánh mắt nơi tay súng cùng viên đạn gian qua lại cắt, Jonas tâm tọt lên cổ họng, thành bại ngay tại lúc này.

“Cũng không phải không có cách nào, ta thân ái , dù sao ngươi không phải tìm nhân chứng?” Ra ngoài ý liệu mở miệng là Wilton, hắn giống như là trừ tình nhân ý nguyện cái gì cũng không để ý Romeo, dùng chính mình tính mạng thảo đối phương niềm vui,“boy, ngươi biết đây là cái gì?”

Đại học giáo thụ mang theo lừa gạt ôn hòa thanh âm thật lớn trấn an nam hài tâm, Jonas trơ mắt nhìn cái kia nam hài như là bắt được cứu mạng rơm như vậy,“Ta ta ta ta ta… Ta biết, thương, thế nhưng ta sẽ không dùng, ta thề, ta… Ô ô ô…” Nước mắt không chịu khống chế chảy ra. Jonas thấp giọng hỏi thăm Dietmar nam hài thân phận, Dietmar đem hắn phán đoán toàn bộ nói ra — kia chỉ sợ là Hades nào đó “Sinh ý” một bộ phận, nếu là người qua đường giáp cũng liền không có chú ý tất yếu.

Cũng chính là như vậy Jonas mới càng thêm thả lỏng,“Trang đạn rất đơn giản, Persephone, muốn chơi trò chơi này, có thể, chỉ có thể là tiểu tử này mỗi lần đến trang đạn, ngươi gọi…”

“poker[ chú ], ta gọi Berk.” Nam hài thút tha thút thít nói.

“Thật xảo, đại khái là Thượng Đế chỉ dẫn ngươi mà đến.” Moriarty khóe miệng nhướn lên, nhìn qua cực kỳ vui vẻ,“Liền như vậy nói định, ngốc tử tiên sinh, ngươi đi dạy hắn như thế nào trang đạn, về phần dây thừng,” Hắn hơi hơi nâng lên cằm,“Berk, ngươi minh bạch cái gì có thể làm cái gì không thể làm có phải hay không?”p tại hắn khoang miệng bên trong hình thành một cực cụ áp lực bạo phá âm, nam hài nước mắt muốn điệu không xong, nhìn qua thập phần đáng thương.

Jonas đi lên cởi bỏ dây thừng, đại khái là vì sợ hãi, dù cho không có dây thừng trói buộc, nam hài như trước hai chân khép lại, hai tay đặt ở trên đầu gối, phía sau lưng thẳng tắp dựa vào lưng ghế dựa. Jonas có thể cảm giác được Moriarty ánh mắt như là đinh tử (nằm vùng) như vậy đóng ở chính mình trên người,“Đây là chuyển luân, đây là chuyển luân giải thoát cái nút, đây là lui xác can, đương nhiên ngươi dùng không đến…” Jonas giảng giải thật sự cẩn thận, bất quá lại nói đến lui xác can thời điểm vẫn là lược qua , dù sao bên trong chỉ có một phát viên đạn, lui xác can là vì đem không vỏ đạn đẩy ra , vô luận ai trúng đạn, cuối cùng này bước đều chưa ý nghĩa.

Tiểu Berk thủ tuy rằng vẫn đang run, thế nhưng lại học được rất cẩn thận, Dietmar thậm chí hỏi hắn có nguyện ý hay không gia nhập London địa hạ thế giới, đương nhiên bị Moriarty trêu chọc, Wilton chỉ là tại một bên ôn hòa cười, tựa hồ vĩnh viễn bao dung bên cạnh này nhân vô luận cái gì hành vi.

Trên thực tế vô luận mặt ngoài trên bàn không khí có bao nhiêu hài hòa, tất cả mọi người minh bạch hôm nay tối thiểu sẽ có một người chết đi. Jonas chỉ đạo tiểu Berk vài lần, nam hài thượng thủ rất nhanh, đến cuối cùng một tốp, lay động, nhất phóng, nhất khái… Đợi đến hắn thực nghiệm vài phút sau thậm chí đều nhanh vượt qua như vậy hảo thủ .

“Hắn thật đúng là trời sinh tội phạm.” Moriarty thậm chí mang theo vài phần đắc ý nói như vậy, tựa hồ rất vừa lòng hắn lựa chọn. Jonas trên mặt biểu tình không biến, tâm lại nhấc lên,“Ta còn có một yêu cầu, từ tuyển thương bắt đầu nhất định phải là do tiểu Berk đến, mỗi luân sau súng ống tất yếu trao đổi.” Hắn đem chính mình có thể nghĩ đến sở hữu lỗ hổng đều chắn kín .

“Như ngươi mong muốn, ta chỉ thích trò chơi bản thân, ngươi nói đâu thân ái ?” Moriarty thậm chí cấp Wilton phao một mị nhãn.

“Ngươi cao hứng liền hảo, của ta vương hậu.” Wilton toàn thân đều bị dây thừng trói buộc , trên mặt lại tràn đầy nhu tình.

Có như vậy trong nháy mắt, Jonas cảm giác Hades cùng giáo thụ dứt khoát chính là tuyệt phối, một nguyện đánh một nguyện ai cái gì. Quay đầu hắn thấy như cũ đầy mặt tái nhợt thế nhưng thần sắc đã trấn định xuống dưới nam hài, đột nhiên có một loại không thích hợp cảm.

Chẳng qua không đợi hắn cân nhắc qua vị đến liền nghe đến Moriarty thanh âm,“Berk bảo bối, ngươi có thể bắt đầu, vòng thứ nhất.” Hắn kéo dài thanh âm.

Nam hài cắn môi cẩn thận dè chừng ấn xuống chuyển luân giải thoát cái nút, sau hướng bên trái lay động, cầm đạn cẩn thận bỏ vào đi, nhẹ nhàng gảy khiến chuyển luân nhanh chóng xoay tròn, lại khái trở về trang hảo.

Đèn khẩn cấp trắng bệch tia sáng dưới, hai thanh súng lục có ổ quay phản xạ ra ác ý quang.

“Ngươi tùy ý.” Moriarty ngược lại là cao hứng, hắn đợi Jonas thận trọng tuyển trong đó một phen sau không quan trọng cầm lấy một khác đem, đoan đoan chính chính đem họng súng ngang bằng Wilton huyệt Thái Dương,“Có cái gì di ngôn sao ta thân ái ?”

“Ngươi là của ta.” Wilton trong ánh mắt tuôn ra tình thế bắt buộc quang, Moriarty “Lạc lạc” Nở nụ cười.

“Ba, hai, một…” Tiểu Berk run rẩy thanh âm, sau liền nghe thấy “Ca”“Ca” Hai tiếng, nam hài liều mạng hét rầm lên.

☆,92· ta là Holmes gia lão Tam

“Berk bảo bối, đừng như vậy đại kinh tiểu quái.” Moriarty một bên oán giận một bên đem súng lục có ổ quay từ Wilton trên huyệt Thái Dương dời đi, Jonas trong lòng bàn tay toàn là mồ hôi, vừa kia một phát hai bên đều đánh hụt .

Nam hài nhỏ giọng nức nở lên, hắn nhìn Jonas, mãn nhãn đều là khẩn cầu.

Jonas quay mắt, hắn biết đối với một hài tử mà nói, thừa nhận mạng người khả năng liền bởi vì hắn trang đạn biến mất thật sự là quá mức , nhưng là hắn không có biện pháp khác, chỉ có này nam hài tự tay trang đạn mới có thể đem này trò chơi thành bại tận khả năng toàn quy kết đến Thượng Đế mà không phải nhân vi.

Nam hài lại khóc một trận, đại khái là nhận mệnh , hắn cầm súng lục lấy đến chính mình trước mặt, bắt đầu dùng so ngay từ đầu mau rất nhiều tốc độ trang đạn, ở đây người đều có thể nhìn ra đến, cái kia nam hài đang tại chậm rãi giết chết hắn trong lòng ngây thơ chất phác.

“Như vậy, vòng thứ hai.” Moriarty như trước cười cầm lấy vừa rồi thuộc về Jonas thương, tam nhị nhất sau, nam hài buộc chính mình mở to mắt, bọn họ vận khí rất không sai, vòng thứ hai như cũ là không đạn.

“Berk bảo bối, ngươi thật đúng là phúc tinh.” Moriarty khoa trương phao một hôn gió, sau hắn hướng về phía Jonas cùng Dietmar nháy mắt mấy cái,“Xem ra chúng ta vận khí đều rất tốt, có lẽ chúng ta hôm nay hẳn là đi một chuyến Las Vegas?”

“Bên này sự tình xong chúng ta là có thể đi, hiện tại thời gian còn rất sớm.” Nói tiếp là Wilton, như cũ là ôn hòa mang theo phóng túng thanh âm, thật giống như vừa dán hắn huyệt Thái Dương không chút do dự móc xuống cò súng không tồn tại như vậy.“Nếu là Jonas nguyện ý mà nói, đương nhiên cũng có thể cùng nhau.” Hắn nói chuyện rất tự nhiên đem Dietmar bài trừ đi ra ngoài, thật giống như trận này trò chơi cái kia nam nhân sẽ là chú định kẻ thua như vậy.

“Vòng thứ ba.” Dietmar mặt có chút vặn vẹo, thế nhưng hắn không tưởng khắc khẩu, trầm mặt đối với nam hài gầm nhẹ, hai thanh súng lục có ổ quay lại bị đặt đến nam hài trước mặt.

Thứ bốn luân… Thứ năm luân… Đại khái hôm nay nữ thần may mắn thật liền đứng ở này kho hàng , nam hài động tác càng lúc càng nhanh, mỗi một lượt ở giữa thời gian khoảng cách càng ngày càng ngắn, mà Jonas tâm tính cũng từ tiểu tâm cẩn thận đến mỏi mệt lại đến mơ hồ chết lặng — này cũng không thể trách hắn, tại trường kỳ độ cao khẩn trương qua nào đó hạn độ sau, nhân thần kinh trở nên mỏi mệt mà chết lặng cơ hồ là nhất định sự. Lấy thương, nhắm ngay hắn ca ca huyệt Thái Dương, sau đó “Ca”… Vẫn là cái gì đều chưa phát sinh.

“Ta thật sự là không nghĩ tới sẽ là như vậy,” Tại thứ sáu luân bắt đầu trước nam hài đổi đạn khe hở, Moriarty một bàn tay chống cằm, một tay còn lại ở trên bàn khẽ gõ, trong thanh âm mang theo hoang mang,“Ước chừng Ngũ Luân đều không có chẳng sợ bất cứ một viên đạn bắn trúng, như vậy xác suất thật sự là quá nhỏ .” Sau hắn hoặc như là nhớ tới cái gì, nhếch môi mang ra một đắc ý cười,“May mắn ta sớm liền chuẩn bị tốt , lục luân chỉ là một trung tâm, nếu là thứ sáu luân còn không có kết quả, chúng ta liền muốn sửa sửa quy tắc .”

Jonas thần kinh banh được càng nhanh , hắn toàn thân đều như là vừa bị từ trong nước vớt đi ra,“Ngươi không thể làm như vậy, quy tắc sớm liền nói hảo , dù cho thứ sáu luân không có vấn đề, vòng tiếp theo cũng bất quá chính là tiếp tục mà thôi.”

“Đây là của ta trò chơi, lại nói ta thân ái sẽ đồng ý, có phải hay không?” Moriarty trên mặt như trước mang theo cười, nhưng là hắn thanh âm bắt đầu biến nguy hiểm, theo hắn mà nói, bên cạnh Wilton đầy mặt dung túng. Jonas cơ hồ là nghẹn họng trân trối nhìn cái kia Minh Vương từ đầu tới đuôi đều không có thay đổi ôn hòa cười, trừ nhà mình ca ca ngoài hắn lần đầu tiên chân tâm bội phục người nào đó — kia nhưng là ước chừng năm lần bị móc xuống cò súng, còn không tính Moriarty thường thường khiêu khích.

Đúng vậy, chính là khiêu khích, đánh chết hắn cũng sẽ không tin tưởng tại toàn bộ quá trình trung thỉnh thoảng cùng Wilton thì thầm Moriarty sẽ nói cái gì lời hay.

“Hảo, các tiên sinh.” Nam hài lắp ba lắp bắp thanh âm kéo về bọn họ lực chú ý, Jonas cầm lấy cách hắn gần nhất một khẩu súng, tiền Ngũ Luân mang đến chết lặng cùng vừa rồi Moriarty nhắc tới lâm thời sửa quy tắc sự tình chiếm cứ hắn cùng Dietmar đại bộ phận lực chú ý, khi hắn đem súng lục có ổ quay họng súng nhắm ngay hắn ca ca huyệt Thái Dương thời điểm, Dietmar thậm chí đều không có phân cho kia đem thương bất cứ một điểm chú ý.

“Hắn vừa rồi nói nhầm, ngươi sẽ là của ta.” Dietmar ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Moriarty bên môi cười, đèn khẩn cấp đánh ra đến trắng bệch tia sáng dưới, Moriarty mặt như là tối mê người Anh túc.

“Tam, nhị…” Moriarty nhún nhún vai không để ý đến hắn, Wilton dứt khoát một ánh mắt đều chưa cho hắn, nam hài đếm ngược tính thời gian bắt đầu, cùng ngay từ đầu so sánh, hắn thanh âm đã ổn định nhiều, trên thực tế từ vòng thứ ba bắt đầu, nam hài đếm ngược thanh âm cùng tần suất cũng đã tương đương ổn định .

Trường kỳ độ cao buộc chặt sau quán tính thần kinh tại nam hài “Nhất” Còn không có nói ra khỏi miệng thời điểm liền nhắc nhở chính mình chủ nhân nên là nhất , Jonas không hề nghĩ ngợi móc xuống cò súng, hắn đánh thập phần tinh lực, chuẩn bị lại tìm kiếm tân quy tắc lỗ hổng. Hắn vừa cẩn thận nghĩ tới , mặc kệ Moriarty dùng biện pháp gì, liền xung hắn đến phòng này sau ấn xuống thiết bị cảnh báo, thế nhưng cho tới bây giờ hắn thủ hạ đều không có xuất hiện liền đủ để thuyết minh vấn đề .

Hoặc là nơi này hạn chế tín hiệu, hoặc là… Bên ngoài nhân bị người phản khống chế. Jonas không tưởng đi thiết tưởng cái thứ hai kết cục, cho nên hắn dứt khoát tương kế tựu kế, bọn họ vận khí hướng đến không sai, Jonas cũng tin tưởng vững chắc Thượng Đế sẽ đứng ở bọn họ bên này .

Chỉ là thật đáng tiếc, hắn rất nhanh liền sẽ phát hiện hắn không cần lại nhiều lo lắng , bởi vì lần này hắn móc xuống cò súng sau trên tay truyền đến sức giật rõ ràng không giống nhau, sau chỉ nghe thấy một tiếng nổ vang, một nam nhân kêu rên, sặc sỡ huyết hoa phun đầy hắn nửa tấm trắc mặt — đó là đến từ hắn thân sinh huynh đệ đầu bên trong huyết.

“Ca !” Jonas tê tâm liệt phế kêu lên, hắn một phen đem trên tay thương ném đi ra ngoài, sau lấy tay ngăn chặn cái kia đang hướng bên ngoài ồ ồ đổ máu vị trí,“Ca, ngươi kiên trì một chút, nhất định không có việc gì , Moriarty, ngươi này kẻ điên, khiến chúng ta rời đi !” Hắn cừu hận nhìn đối phương.

Moriarty một bàn tay mang theo thương, súng lục có ổ quay tại trong tay của hắn chuyển a chuyển , bên cạnh bị trói buộc Wilton như trước cười đến ôn hòa, màu đen ba kiện thức tây trang cùng Moriarty sắc mặt tây trang hoà lẫn, hiện ra một loại quỷ dị xứng đôi.“Nguyện đánh cược chịu thua a, ta thân ái Jonas, quy tắc rất công bình, các ngươi vận khí không tốt, chính là như vậy.” Hắn không có buông xuống trong tay thương.

“Ta tại đây phụ cận bố trí vô số nhân, chỉ cần ta ra lệnh một tiếng, bọn họ liền sẽ xông vào đến !” Jonas ngoài mạnh trong yếu, một chút không bận tâm một cái khác thất bại kết quả, hắn hiện tại chỉ biết là hắn từ nhỏ liền sống nương tựa lẫn nhau ca ca sẽ chết , chết ở trong tay của hắn.

“Gọi bọn hắn vào đi, trò chơi nha, vẫn là người nhiều hảo ngoạn, thân ái ngươi nói có phải hay không?” Moriarty không thèm quan tâm tựa vào Wilton trên người, đem trong tay thương hướng trên bàn tùy ý ném.

“Ngươi nói tính.” Wilton hơi hơi cúi đầu, xét thấy hắn toàn thân đều bị trói lại, này động tác là hắn có thể hoạt động cực hạn .

Moriarty như là minh bạch cái gì, hắn cười đến càng vui vẻ . Chỉ thấy hắn mạnh thấu đi lên, cứ như vậy tại Jonas cùng Dietmar trước mặt lần thứ hai hôn lên Wilton. Không, này không chỉ là hôn lên, mà dứt khoát là một cách thức tiêu chuẩn hôn sâu. Dù cho tia sáng cũng không tốt như vậy, Jonas thề hắn thấy rõ kia hai người quan hệ mật thiết miệng lưỡi.

“g…[ chú 1]” Dietmar trước mặt chính mình phát ra một đan âm, Jonas bạo khởi đoạt lấy vừa rồi Moriarty vẫn tại trên bàn súng lục, sau lên đạn, nhắm ngay,“Tuy rằng chỉ có một phát viên đạn, nhưng là đừng quên của ngươi trên người nhưng là cột lấy bom . Nếu là không buông chúng ta, ta liền đánh bạo tạc đạn, khiến các ngươi cho ta cùng ca ca chôn cùng !” Hắn thậm chí không để ý đến tột cùng kia phát bị an bài tại thứ mấy phát, dù sao tổng có một phát sẽ thành công .

Bởi vì hôn sâu tư thế, cho nên Moriarty quay lưng lại Dietmar, Wilton yếu hại càng là không có một chút che giấu. Chỉ là vô luận là bọn họ trung ai, đều như là không có nghe đến Jonas vừa uy hiếp như vậy, cảm giác được nhà mình ca ca càng ngày càng nhẹ hô hấp, Jonas cắn răng bắt đầu đếm ngược,“Tam, nhị…”

“Ca…” Khấu cò thanh âm, viên đạn bắn ra đi thanh âm, sau Jonas nắm thương tay không lực địa hạ thùy, súng lục có ổ quay ngã ở trên bàn, đầu của hắn chuyển qua, nhìn về phía từ vừa rồi bắt đầu liền cơ hồ không có tồn tại cảm nam hài, hắn trên mặt là che giấu không được kinh ngạc.

Tiểu Berk mặt không chút thay đổi ấn động chuyển luân giải thoát cái nút, sau đó hướng bên trái lay động, lui đạn… Một không vỏ đạn… Hai không vỏ đạn… Bùm bùm, băng đạn cư nhiên là mãn !

“Các ngươi ! các ngươi ! ! !” Jonas khiếp sợ không biết nên nói những gì, hắn nhìn cái kia nam hài khóe miệng chậm rãi nhướn lên 15 độ, nghịch đèn khẩn cấp quang nhìn qua như là Địa Ngục bên trong Ác Ma. Ác Ma chậm rãi giơ lên chính mình tiêu chuẩn thuộc về hài đồng tay trái, Jonas đồng tử co rút nhanh — đó là một nhanh chóng trang đạn khí [ chú 2].

Cố tình lúc này Moriarty còn ngại kích thích không đủ, hắn bởi vì vừa rồi kích hôn cùng trở nên hồng nhuận trên gương mặt tràn đầy xuân ý, kéo ra chính mình ghế dựa, Moriarty như là rạp hát bên trong chào cảm ơn cự tinh,“Dung ta giống ngài giới thiệu, Augustine.h. Berk, con ta, thân sinh , đương nhiên, có lẽ ngài càng nguyện ý xưng hô hắn ‘Eros’.”

Jonas chỉ cảm thấy máu tại từng chút trùng kích màng tai, có lẽ Augustine.h. Berk không tính là cái gì, thế nhưng “Eros” Cũng không phải là. Hades nhi tử, Minh Vương người nối nghiệp, nghe một chút vừa rồi Moriarty nói gì đó, hắn thân sinh nhi tử. Còn có cái gì có thể nói đâu? Này hết thảy từ vừa bắt đầu liền một cục, một chuyên vì bọn họ huynh đệ chuẩn bị cục.

“Vì cái gì?” Nói chuyện không phải Jonas, mà là ý thức đã bắt đầu mơ hồ Dietmar, hắn ánh mắt đang từ từ mất đi tiêu cự, nhưng là như cũ gắt gao nhìn chằm chằm Moriarty phương hướng, này nam nhân là hắn chấp niệm.

“Ngươi không có Wilton bộ dạng soái, không có Wilton có khí chất, không có Wilton năng lực cường, không có Wilton gia thế hảo…” Như là một vị chân chính quý tộc tiểu thư đàm luận chính mình hôn nhân như vậy, Moriarty ăn không nói có sàn chính mình ngón tay,“Ngươi nơi nào so được với hắn? !”

Dietmar môi ấp úng vài cái, đến cùng là lý giải hắn Jonas đỉnh đi ra,“Bất quá chính là lấy ‘Minh Vương’ làm tên thật mà thôi, tính cái gì gia thế !”

“Di, ta không có nói sao?” Moriarty như là đột nhiên nhớ tới cái gì bại lộ, hắn nghiêng đầu nhìn về phía Wilton,“Thân ái , ta không có giúp ngươi làm tự giới thiệu sao?”

“Không có gì, ta có thể chính mình đến, ngươi xem Tiểu Áo tư làm được cũng rất hảo.” Wilton hơi hơi ngẩng đầu, trên mặt biểu tình không biến, thế nhưng hắn khí thế lại thay đổi,“Wilton. Holmes, Holmes gia tiểu nhi tử, của ta hai ca ca các ngươi đại khái đều rất quen thuộc, Mycroft. Holmes cùng Sherlock. Holmes…”

Holmes? ! nghe đến từ này Dietmar rốt cuộc nuốt xuống cuối cùng một hơi, lược qua hắn đầu óc , là ngày đó lại toà án ngoại kia ba Holmes gia các nam nhân giằng co, không, kia căn bản là không phải cái gì giằng co, bất quá là bọn họ vui đùa mọi người ngoạn mà thôi.

Jonas đầy mặt hôi bại, hắn cảm giác được chính mình ca ca sinh mệnh trôi qua, hắn cũng đồng dạng rõ ràng tại hắn biết Wilton chính là Holmes bí mật này sau hắn cũng sắp sửa đi lên đồng dạng lộ.“Một Holmes cùng London giáo thụ cùng một chỗ, gia nhân của ngươi sẽ không đồng ý .” Sự tình đến một bước này, chỉ cần có thể khiến hai người kia không thoải mái, Jonas cái gì đều nguyện ý làm.

“Ta vừa rồi chưa nói rõ sao?” Moriarty đầy mặt vô tội,“Augustine là của ta thân sinh nhi tử, Wilton con nuôi, hắn tên đầy đủ là Augustine.h. Berk.” Hắn cố ý tăng thêm “h” phát âm.

“Augustine. Holmes, Mycroft bá bá đồng ý , mặt khác, Sherlock bá bá khiến ta thay hắn hướng ngài vấn an.” Tiêu chuẩn thân sĩ lễ, Augustine đứng ở Wilton bên cạnh, Moriarty ngồi ở Wilton bên kia, Jonas hoảng hốt gian thấy được một loại quỷ dị hài hòa.

“Các ngươi sẽ trả giá đại giới , nhất định sẽ .” Jonas lăn qua lộn lại chính là những lời này, Moriarty tùy ý kéo ra tây trang áo khoác, đem mã giáp thượng cột lấy “Bom” Kéo ra ném tới Jonas trên đầu.

Jonas theo bản năng nhắm hai mắt lại, lại mở mắt thời điểm liền nhìn thấy đổ ập xuống màu trắng bột phấn,“Phốc”, hắn rốt cuộc một ngụm máu phun ra, tại hắn ngất đi phía trước, trong lòng chỉ có một ý niệm — từ đầu tới đuôi, căn bản là không có cái gì bom, hắn lại bị lừa.

☆,93· Holmes gia hoa viên

Mấy tháng sau London, Wilton đơn độc hẹn Mycroft. Bọn họ đơn độc trong thư phòng bàn bạc vài giờ, cuối cùng Wilton rời đi thời điểm Mycroft trên mặt hiếm thấy không có tươi cười.

“boss?” Ngày hôm sau, chiếm được cụ thể nhiệm vụ trợ lý tiểu thư thiếu chút nữa ngã nàng âu yếm blackberry, nàng lấy phía trước không có tốc độ ngẩng đầu, trong thanh âm tất cả đều là không dám tin.

“Đừng như vậy nhìn ta, ta cuối cùng là muốn có mấy cái em dâu .” Mycroft xoa xoa chính mình mi tâm,“Vẫn là ngươi càng thích phụ trách Baker phố kia tổ?”

Nghe được một cái khác lựa chọn mỗi ngày đều tại đổi danh tự trợ lý tiểu thư mặt nhăn thành một đoàn, hiển nhiên một cái khác lựa chọn càng làm cho nàng khổ sở,“Vì cái gì liền không có thể tách ra?” Nàng lầu bà lầu bầu nhỏ giọng oán giận.

Mycroft bảo trì trên mặt biểu tình không biến, trong lòng nhớ lại ngày đó sau phân biệt cùng hai đệ đệ nói chuyện.

Nói là nói chuyện, thực ra cũng chính là hai vấn đề, một là ngươi có nguyện ý hay không tham gia kết hôn, hai là ngươi tối không tưởng tham gia ai hôn lễ. Hắn tiểu đệ đệ trước sau như một nghe lời, lấy hắn tiêu chuẩn vi tiêu chuẩn; Nhưng là hắn Nhị đệ liền không là như vậy nhu thuận , nhớ tới Sherlock nhắc tới tối không tưởng tham gia hôn lễ khi đối phương như là Tây Dương kiếm như vậy vung cầm cung, Mycroft cảm giác chính mình nha càng đau , nếu không phải bởi vì Sherlock quyết không thỏa hiệp hắn về phần ra này hạ sách sao?

“Ngài kiên trì một bên dùng màu trắng một bên dùng phấn hồng sắc sao?” Đã tiếp nhận hiện thực trợ lý tiểu thư tại nhìn đến cụ thể thực thi phương án thời điểm vẫn là nhịn không được mở miệng,“Vì cái gì không thể hỗn hợp lên điểm xuyết?”

Hắn ngược lại là tưởng ! Mycroft cầm lấy chén trà, cố gắng áp lực chính mình đem ly ngã sấp xuống dưới đất xúc động. Nhà hắn tiểu đệ xác thật nghe lời, thế nhưng hắn quên nhà hắn tiểu đệ vị kia cũng không như vậy nhu thuận. Hiển nhiên “Cùng cố vấn trinh thám cùng nhau tổ chức hôn lễ” Chuyện này dẫm hắn điểm mấu chốt thượng, cường liệt yêu cầu toàn bộ hôn lễ tất yếu dùng phấn hồng sắc bố trí chính là hắn trả thù.

Chỉ là không biết Wilton là như thế nào cùng Moriarty câu thông , hiện tại hắn đã có thể tiếp thụ chỉ là dùng phấn hồng sắc bố trí một nửa hôn lễ .

Đương nhiên này không phải để cho Mycroft đau đầu , hắn tối đau đầu là cho tới bây giờ Sherlock cùng Hoa Sinh đều không biết bọn họ sắp sửa kết hôn . Suy xét đến Sherlock nhất quán bản tính, Mycroft không chút do dự đối phương sẽ ở nghe nói tin tức này sau nghĩ biện pháp rời đi, thời gian cấp bách, hắn không có hứng thú tại toàn cầu ngoạn chơi trốn tìm.

Nếu là Mycroft biết Moriarty đưa ra điều kiện trung còn có một điểm “Sherlock xuyên áo cưới mới nhận hôn lễ”, nói vậy hắn sắc mặt sẽ càng hảo xem. Nhất là khi hắn biết Moriarty cho rằng ngày đó hôn lễ sẽ dùng phấn hồng sắc bố trí, hơn nữa Sherlock hội xuyên áo cưới mà nói, tin tưởng hắn liền không chỉ là thay đổi sắc mặt , cũng không sẽ trốn tránh Mycroft cũng có lẽ sẽ hoàn thành hắn nhân sinh trung lần đầu tiên tránh né, thế giới này đã đủ rối loạn, vì hắn nha thần kinh, khiến hắn hai đệ đệ tự sinh tự diệt đi !

Lúc này, đang vui vẻ mà chuẩn bị chê cười Sherlock váy Moriarty liền ngồi tại Wilton biệt thự ghế salon trên, hết sức chuyên chú chỉ đạo Augustine hắn Latin văn, người sau không thể không cẩn thận giấu chính mình bi phẫn, đệ nhất vạn linh một lần chịu đựng hắn thân cha ác ý ép buộc.

“Phụ thân.” Buổi tối thời điểm Augustine rốt cuộc chịu không nổi , hắn gõ ra Wilton môn,“Thời gian rất lâu không gặp đến John thúc thúc , ta tưởng đi Baker phố xem hắn.”

Wilton có chút kinh ngạc ngẩng đầu, chậm rì tới gần, hiện tại Augustine trên mặt đã rất khó coi ra cảm xúc . Bất quá này đối Wilton đến nói cũng không phải vấn đề gì, thâm thâm hít một hơi, Wilton nhướn cao khóe miệng,“Uy hiếp? Ngươi tính toán đem hôn lễ tin tức nói cho Sherlock? Tiểu Áo tư, ta nghĩ đến ngươi đầy đủ thông minh.”

Augustine trên mặt tràn đầy ảo não, sớm biết hắn liền không tại phụ thân trước mặt ngoạn cái gì cảm xúc ẩn tàng, dù sao hắn tổng có thể biết được,“Ba ba rất nhàn ,” Hắn thống khổ cúi đầu,“Từ kia hai người một cái chết một bị đưa vào Scotland Yard sau hắn đã vô công rồi nghề chỉnh chỉnh ba tháng ! ! ! hơn nữa này ba tháng hắn mỗi ngày ở nhà ‘Bồi’ ta học Latin văn, kia quyển sách mỗi một chữ cái, mỗi một dấu chấm câu đều là hắn khảo sát đối tượng. Phụ thân, ta là ngoan tiểu hài tử, ta không tưởng rời nhà trốn đi.”

Mấy tháng trước kho hàng hành không thể nghi ngờ là thành công , Dietmar đương trường liền chết , Jonas trực tiếp bị an bài thủ thuật làm thành thực vật nhân sau đưa vào Scotland Yard, tại hắn bên cạnh là nhất hậu bản về hắn làm trái pháp luật hoạt động lên án, mặt trên chứng cớ đủ để cho hắn bị phán chung thân giam cầm.

Tối diệu là Jonas cuối cùng phụ thượng một phần “Tự bạch thư”, bên trong chi tiết viết rõ chính mình là vi Robert gia tộc công tác , một khi chính mình ra ngoài ý muốn, như vậy nhất định là Robert gia tộc làm.

Như vậy một phần chứng cớ, vĩnh viễn không tỉnh lại được nhân chứng, lại thêm cuối cùng tự bạch, rốt cuộc làm cho cả Robert gia tộc đều mất đi phiên thân năng lực, triệt để rời khỏi London thượng lưu xã hội.

Tương đối , Wilton tại Rocco huynh đệ rơi đài sau bắt đầu công khai sơ lý London sở hữu thế lực, đẳng địa hạ thế giới mọi người chú ý tới hắn bên cạnh phân biệt đứng Charon cùng trong truyền thuyết “Làm phản” Moran sau, tất cả mọi người thông minh không có đi hỏi đoạn thời gian trước “Đuổi giết” Đến tột cùng là sao thế này.

Ngược lại là hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ cảm giác bọn họ rõ ràng nội tình, tỷ như Moran chưa bao giờ phản bội, này hết thảy đều là Moriarty ý tứ, thậm chí bao gồm lần này Wilton ra mặt đối London tiếp quản. Nhưng là bọn họ vĩnh viễn cũng không biết, cái kia tân tiến vào gọi là vương miện thế lực thực ra còn có một cái khác mọi người nghe nhiều nên thuộc danh tự — Holmes.

“Ta đưa ngươi đi đại ca chỗ đó hỗ trợ, đừng cho Greg thêm phiền toái.” Wilton nghĩ nghĩ vẫn là thỏa mãn nam hài nguyện vọng, thực ra hắn bản thân đối với hôn nhân cũng không phải như vậy có cái gọi là, thế nhưng hắn mẹ để ý, hắn liền sẽ không không coi trọng. Về phần hắn thân ái hay không sẽ có ý kiến… Wilton cười đến ý vị thâm trường, không phải là áo cưới sao, hôn lễ ngày đó cuối cùng sẽ có người xuyên áo cưới .

Vui vui vẻ vẻ bị đưa đến Mycroft gia Augustine cũng sẽ không biết, chính là bởi vì hắn trước tiên đi Mycroft gia, mới khiến hắn hạ quyết tâm tạm thời không thay đổi họ, thẳng đến mười mấy năm sau đem cái kia nữ hài lấy về nhà — đương nhiên, hắn vui dùng cái kia nữ hài dòng họ, sớm muộn gì đều là Holmes tiên sinh cùng Holmes thái thái.

Moriarty ngược lại là đối Augustine bị tiễn bước chuyện này không có gì phản ứng, hắn cùng Wilton qua vài ngày hai người thế giới, sau đó đỉnh Minh Hậu thân phận bắt đầu lại quản lý địa hạ thế giới. Chẳng qua lần này có thể chế ước hắn người cơ hồ không có, ai khiến vương miện căn bản chính là hắn nam nhân gia đâu.

Lại sau này hết thảy liền tự nhiên phát sinh, tại một phổ thông sáng sớm, Moriarty đột phát kì ngẫm lại muốn uống một ly nước chanh, mà cũng chính là này một ly nước chanh uống xuống, hắn trực tiếp mất đi ý thức. Đợi đến hắn lần nữa tỉnh lại thời điểm, Moriarty liền nhìn thấy Wilton mặc khảo cứu màu đen tây trang đứng ở hắn bên cạnh, cổ tay áo khấu là chú ý ngọc lục bảo, nút thắt là ngân chất ưu nhã.

“Trấn định tề? Ai chủ ý? Ngươi vẫn là Sherlock?” Không thể không nói Moriarty phản ứng rất nhanh, hắn lập tức liền tưởng đến trước đó một đoạn thời gian Mycroft tìm đến hắn hỏi thăm hôn lễ sự tình. Thực ra Moriarty không tính toán kết hôn , trong mắt của hắn có hay không cái kia quan hệ đều không quan trọng hắn sinh hoạt, cho nên hắn dứt khoát đưa ra cùng Sherlock cùng nhau kết hôn, hắn tin tưởng cái kia cố vấn trinh thám đồng dạng đối người thường hôn lễ không có hứng thú.

Thế nhưng xem hiện tại trạng huống, hắn vẫn là tính sai . Đáng chết Teddy, nhìn Wilton chỉ là cười, Moriarty trực tiếp đem kê đơn sự tình tính ở Sherlock trên đầu, ai khiến là hắn đề nghị đối phương xuyên áo cưới đâu?

Đúng vậy, Moriarty phát hiện chính mình mở to mắt sau đối mặt không chỉ là mặc chỉnh tề Wilton, còn có chính là chính mình trên người màu trắng áo cưới, đáng chết Sherlock, hắn thậm chí “Tri kỷ” Mà chuẩn bị màu trắng lôi ti đồ án đầu sa !

“Ngươi cảm giác thế nào?” Wilton phủ thân, Sherlock sẽ không biết Moriarty tính toán, Moriarty sẽ không biết là chính mình hạ dược, về phần giữa bọn họ như thế nào kháp… Sinh hoạt nha, vẫn là muốn có điểm lạc thú mới tốt.

Moriarty hừ một tiếng, hắn giật giật tay chân,“Dược lượng có chút lớn, ta khả năng không thể tham dự hôn lễ , thật không xong.” Hắn là thật vui vẻ, đặc biệt hắn nghĩ đến nếu là Sherlock biết hắn kế hoạch nhiều như vậy cuối cùng lại bởi vì dược lượng khống chế vấn đề khiến cho Moriarty không thể tham dự, hắn sắc mặt nhất định rất hảo xem.

“Không quan hệ, ta ôm ngươi.” Wilton nhợt nhạt cười, không đợi Moriarty mở miệng phản đối, hắn một phen ôm lấy mặc áo cưới nam nhân, cũng đem đầu sa đoan đoan chính chính mang ở đối phương trên đầu. Moriarty tay chân có chút như nhũn ra, cũng chỉ có thể nhìn này nam nhân ôm chính mình trực tiếp đi vào tiểu hoa viên.

Đây là một đống Holmes gia biệt thự, hoa viên bị hoa hồng trang điểm thành màu trắng cùng phấn hồng sắc hai bộ phận, nhìn qua mặc dù có chút phân biệt rõ ràng thế nhưng còn không tính rất kỳ quái. Trình diện đều là cùng bọn họ quan hệ rất thân cận nhân, tỷ như Holmes phu nhân, tỷ như Hudson thái thái… Đương nhiên còn có trợ lý tiểu thư, Charon cùng Moran.

Một cao một thấp hai mặc đồng khoản màu đen tây trang nam nhân đã đứng ở thần phụ trước mặt , cao cá tử cái kia rõ ràng có chút không kiên nhẫn, thấp lùn dường như đang nói những gì , nhìn qua như là tại trấn an đối phương.

Có thể nói, Wilton công chúa ôm Moriarty tạo hình vừa xuất hiện liền hấp dẫn mọi người lực chú ý, đặc biệt bởi vì trấn định tề hiệu quả, Moriarty hành động thấy thế nào như thế nào có vài phần chim nhỏ nép vào người, cả kinh Moran trực tiếp ngã trong tay Champagne.

“Moriarty?” Lestrade làm hôm nay Sherlock cùng Hoa Sinh hảo hữu tham dự, kết hôn sự tình hắn còn chưa tưởng hảo, may mà Mycroft cũng không tính toán buộc hắn.

“Moriarty thẩm thẩm !” Đại khái mặc áo cưới bộ dáng phù hợp tiểu cô nương đối với “Thẩm thẩm” toàn bộ định nghĩa, mặc công chúa váy Elizabeth nắm cùng nàng như hình với bóng Augustine liền chạy đến Wilton bọn họ bên cạnh.

“Phụ thân, ba ba.” Augustine kiên trì chào hỏi, chết cũng không ngẩng đầu nhìn mặc áo cưới Moriarty, hắn nhưng không tưởng bị người thu sau tính sổ.

“A.” Moriarty cười khẽ một chút, dù sao đã như vậy , ngại ngùng không phải hắn thói quen,“Đi thôi.” Hắn đúng lý hợp tình chỉ huy khởi ôm hắn Wilton. Wilton cười đến rất chân thành, hắn chính là thích như vậy Moriarty, này nam nhân vĩnh viễn không ấn bài lý ra bài, sống được toàn bằng hứng thú.

Wilton ôm chính mình “Tân nương”, nam tính nội tiết tố hương vị tràn ngập mũi gian, hắn chăm chú phân biệt bên trong mỗi một chủng cảm xúc, tức giận, căm hận… Còn có không thể nhận sai vui sướng.

“Hôm nay chúng ta tụ ở trong này, là vì hai đối tân nhân hôn lễ.” Mục sư rõ ràng có tuổi, bất quá nhìn ra được tới là Mycroft cố ý chọn , bằng không hắn liền sẽ không đối dù cho đến trước mặt còn công chúa ôm Wilton cùng Moriarty như vậy bình tĩnh,“Sherlock. Holmes tiên sinh, ngươi nguyện ý cùng John. Hoa Sinh thầy thuốc ký kết hôn nhân, từ đây sau vô luận sinh lão bệnh tử đều sẽ không bỏ xuống hắn một người sao?” Loại này rõ ràng mang theo Hoa Sinh cá nhân phong cách yêu cầu khiến Sherlock ngây ra một lúc, thế nhưng hắn vẫn là trả lời,“Ta nguyện ý.”

“John. Hoa Sinh thầy thuốc, ngươi nguyện ý cùng Sherlock. Holmes tiên sinh ký kết hôn nhân, từ đây sau tín nhiệm hắn, tại hắn bên cạnh, vô luận phát sinh cái gì đều đầu tiên cam đoan ngươi an toàn sao?” Mục sư dừng một lát, như vậy lời thề thật đúng là mới mẻ, đặc biệt suy xét đến đây là bọn họ viết cho đối phương , liền càng có ý tứ .

“Ta… Ta nguyện ý.” Hoa Sinh há miệng thở dốc, cuối cùng nhớ tới hắn cho rằng Sherlock chết kia vài ngày, hắn hẳn là tin tưởng cái kia nam nhân , hắn có thể đem chính mình chiếu cố rất khá.

Mục sư vừa lòng lưu lại cuối cùng một câu làm hôn lễ kết thúc, sau chuyển hướng về phía Wilton cùng Moriarty, cùng Sherlock cùng Hoa Sinh hai phân lời thề bất đồng, mục sư trong tay chỉ có một tờ giấy trắng.

“Ta, Wilton. Holmes, nguyện ý tại của ngươi chứng kiến dưới cùng Jim. Moriarty ký kết hôn nhân quan hệ, từ đây sau thẳng đến linh hồn ngưng hẳn, chúng ta thuộc về lẫn nhau.” Wilton nhìn mục sư, từng câu từng từ nói, sau đó hắn cúi đầu,“Ngươi đáp ứng.” Tiêu chuẩn trần thuật ngữ khí, hắn ngửi được đối phương hưng phấn cùng hân hỉ.

Loại này “Ta biết ngươi trong lòng nghĩ như thế nào ngươi không cần ẩn dấu” khẩu khí khiến Moriarty nghẹn một chút, thế nhưng hắn không thể không đối với chính mình thừa nhận,“Thuộc về” Từ này so cái gì yêu a làm bạn a dễ nghe nhiều. Khinh thường liếc Sherlock liếc nhìn, Moriarty phun ra một câu,“Ngươi thuộc về ta .”

Mục sư hiển nhiên chưa thấy qua như vậy dứt khoát tân nhân, đặc biệt thấy thế nào đều chưa hắn chuyện gì . Đang tại xấu hổ thời điểm Holmes phu nhân xuất hiện cho hắn giải vây,“Chúc các ngươi được đến hạnh phúc, các con ta.” Lão phu nhân phân biệt tại Wilton cùng Moriarty trên trán rơi xuống một hôn, nói khẽ với Moriarty nói một câu,“Cám ơn ngươi khiến con ta không lại một người.”

Moriarty nhân sinh trung ít có vài lần mặt đỏ, chống lại Holmes phu nhân, hắn tựa hồ tổng là không có biện pháp.

Wilton cúi đầu cười, tiếng cười chấn động lồng ngực mang lên một trận rung động,“Ta thân ái , ngươi cũng biết ngươi hứa hẹn là cái gì? Linh hồn ngưng hẳn.” Có lẽ Moriarty vĩnh viễn đều không biết, Wilton linh hồn thực ra là thuộc về Merlin , Moriarty làm xuống hứa hẹn, ý nghĩa hắn vĩnh viễn tùy tùng.

“Tùy tiện cái gì, chỉ cần ngươi bắt được ta.” Thuốc an thần hiệu quả như cũ khiến Moriarty tay chân vô lực, thế nhưng hắn trong giọng nói cuồng ngạo lại như vãng tích, dù cho hắn hôm nay làm hứa hẹn thì thế nào, muốn bắt lấy Moriarty linh hồn, kia liền muốn xem Wilton chính mình bản sự.

“Chúng ta lúc nào kết hôn?” Tại đây tràn ngập hạnh phúc hoa viên bên trong, Mycroft không cầm hắc tán tay kia kéo lại một khác song bạch phát tham trưởng.

“Có lẽ…” Greg nheo lại mắt, thấy Holmes nhóm đều có quy túc, dù cho nửa kia là xú danh rõ ràng cố vấn tội phạm thì thế nào? Bọn họ để ý , luôn luôn đều chỉ là gia nhân.

————– chính văn hoàn ————–

Tác giả có lời muốn nói: Ha ha ha, tam đệ mới không phải trả thù phía trước Mạc nương tại trong trà phóng trấn định tề đâu ~ nhìn chính mình tức phụ cùng nhị ca đối kháp thần mã , tam đệ ngươi bại hoại ! ! ! ! !xdddddd

Tam đệ rốt cuộc chính văn kết thúc , cảm giác phi thường luyến tiếc, thế nhưng viết văn nha, chính là như vậy , mọi người đều tìm đến chính mình quy túc, mạch tử cũng liền không cái gì có thể viết 233333333

Cuối cùng cảm tạ mọi người thời gian dài như vậy bất ly bất khí, hi vọng lần sau còn có thể tại văn dưới nhìn thấy các ngươi ~~~~~ một đêm tình không cần, muốn trưởng kỳ quan hệ uy ! cho nên có hứng thú mà nói xem xem mạch tử chuyên mục đi ~ yêu các ngươi =3=

ps phiên ngoại sẽ ở mặt sau viết xong, đối tam đệ cùng Mạc nương tại hp cố sự cảm thấy hứng thú thân nhóm có thể tiếp xem tát ~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s