[CV,DM] Holmes 88-89-90

☆,88· lần sau chúng ta cùng nhau chơi đi ~

Có như vậy gần như trực tiếp lên án, ở đây nhân rốt cuộc minh bạch lần này Holmes cùng Robert gia tộc đọ sức trung, người trước vẫn là chiếm thượng phong. Cũng chính bởi vì này, đương Mycroft lễ phép đề suất hắn “Không ngại hỗ trợ tìm chút chứng cớ” thời điểm, không ai đi ra vi Harrison nói chuyện. Sherlock bị đương đình phóng thích, điên cuồng họa sĩ mang theo hắn họa tác bị cảnh quan mang đi .

“Sherlock !” Hoa Sinh một bước dài đi lên, lên lên xuống xuống đánh giá trinh thám, thẳng đến này nhân liền đứng ở chính mình bên cạnh hắn mới có một loại kiên định cảm giác.

“John, ta không sao.” Không thể không nói theo hai người quan hệ gia tăng, Sherlock càng ngày càng biết tại lúc nào nên nói cái gì nói . Liền tỷ như hắn hiện tại cư nhiên biết chủ động nói chính mình không có việc gì, này tại phía trước căn bản là không thể tưởng tượng .

Mycroft tán chống , tràn đầy vui mừng nhìn nhà mình trưởng không lớn hài tử, xem này tư thế, có lẽ tại hết thảy sau khi chấm dứt hắn còn có thể chờ mong một hồi hôn lễ?

“Holmes tiên sinh?” Một ôn hòa thanh âm từ hắn sau lưng vang lên, Mycroft sâu sắc chú ý tới nhìn về phía hắn bên này tầm mắt gia tăng.

“Berk tiên sinh, ngày an.” Mycroft xoay người, trên mặt là không chút nào che giấu vui sướng,“Thật cao hứng nhìn thấy ngươi.”

“Đó chính là của ngươi đệ đệ, Sherlock. Holmes tiên sinh đi? Chúc mừng các ngươi.” Wilton trên mặt cũng tất cả đều là chân thành, mặc cho ai nhìn hắn trên mặt đều là phát ra từ nội tâm cao hứng,“Có lẽ ngươi nguyện ý giới thiệu chúng ta nhận thức, ta nghe nói tên của hắn rất lâu .”

“Đương nhiên, thỉnh.” Mycroft làm mời tư thế, dẫn nhà mình tam đệ hướng đi nhà mình Nhị đệ, trên mặt hắn thủy chung mang theo nhàn nhạt mỉm cười, trong lòng lại nhịn không được buồn cười — hắn như thế nào sẽ không biết kia vài nhìn về phía bọn họ ánh mắt đều suy nghĩ cái gì, theo Wilton thân phận tiến thêm một bước khuếch tán, không ít người đều biết hắn chính là Hades, hiện tại nhìn Holmes gia địch nhân muốn nhận thức Holmes gia cố vấn trinh thám, nghĩ như thế nào đều sẽ là một hồi có thể dự kiến âm mưu. Nhưng là cố tình bọn họ vĩnh viễn sẽ không biết, Wilton họng súng vĩnh viễn đều sẽ không nhắm ngay Holmes, bọn họ mới là chân chính gia nhân.“Sherlock, đây là Wilton. Berk, đây là…” Như là hoàn toàn không có gặp qua mặt người xa lạ, Mycroft giới thiệu được nghiêm trang.

“Ta nhận thức hắn, của ta tiền vị hôn phu,” Wilton tăng thêm “Vị hôn phu”, sau hắn thản nhiên đối Hoa Sinh vươn tay,“Thật cao hứng lại nhìn thấy ngươi, John, đã lâu không gặp, ta tưởng ta thiếu ngươi thanh xin lỗi.”

Kia vài ý vị khó lường ánh mắt nháy mắt biến thành bát quái, Hoa Sinh cảm giác mặt mình đều phải bị trong ánh mắt nhiệt độ nướng chín.“Wilton, không, Berk tiên sinh, không có việc gì… Ách, ta là nói, thật cao hứng lại nhìn thấy ngươi.” Hắn lắp bắp nói xong, lần đầu tiên cảm giác bắt tay là một kiện rất khó khăn sự. Hoa Sinh chung quy vẫn là người thành thật, tại không có thông khí phía trước vô căn cứ năng lực vẫn là kém một chút.

“Hừ.” Sherlock hai tay ôm ngực, nặng nề mà hừ một tiếng, đáng chết kẻ giả nhân giả nghĩa, lúc ấy nói hảo lâm trường phát huy nhưng không bao gồm “Đùa giỡn hắn nhị tẩu” Này nội dung, dù sao đều là muốn xé rách mặt , hắn liền không tất yếu cấp Wilton mặt mũi.“Ta nhưng một điểm đều không tưởng nhận thức ngươi, John hiện tại là của ta vị hôn phu, cách hắn xa một chút.”

“Vì cái gì, ta cho rằng ta cùng John vẫn là bằng hữu.” Wilton liếc nhìn đều không có xem bên cạnh Sherlock, mà là chuyên chú nhìn Hoa Sinh nói.

“Ta không thích ngươi, John không thích ngươi, Mycroft cũng không thích ngươi.” Sherlock dựa theo thương lượng hảo nội dung sửa lại sửa kịch bản,“Ngươi sẽ chỉ là chúng ta địch nhân.”

“Là như thế này sao? John, ta còn cho rằng…” Wilton hơi hơi cúi đầu, trên mặt ôn hòa cười thu liễm, chỉnh thể nhân tựa hồ thụ rất lớn đả kích,“Xin lỗi, ta chỉ là tưởng trước mặt với ngươi nói tiếng xin lỗi.”

Hoa Sinh thủ đều không biết như thế nào thả, hắn mặt trướng được đỏ bừng, đầu óc trung trong nháy mắt xuất hiện Moriarty mỉm cười mặt.

Mycroft trên mặt biểu tình có điểm cương, được rồi bọn họ xác thật nói hảo tại đây trường hợp tọa thực Harris cùng Holmes gia cừu oán sự thực, thế nhưng hắn chẳng thể nghĩ tới tại nhà mình tiểu đệ cố ý cùng Sherlock “Phối hợp” Dưới giữa bọn họ quan hệ từ bình thường kết thù kết oán bắt đầu hướng yêu hận tình thù phương hướng phát triển, dùng Đông Phương cái kia từ nói như thế nào ? Đúng, chính là cẩu huyết. Hắn ma sát cán dù, đẳng chuyện này kết thúc hắn có tất yếu an bài nhà mình tiểu đệ đi học học trung văn, mặc dù có điểm vãn, thế nhưng làm đại ca, chỉ bảo đệ đệ là một đời sự.

“Ly chúng ta xa một chút, Berk là không chiêu nhân thích dòng họ, ta cho rằng điểm ấy chúng ta sớm liền đạt thành chung nhận thức .” Sherlock chen ra Hoa Sinh đứng đến Wilton đối diện, này động tác khiến cho bọn họ không thể không chống lại, đoản tóc quăn trang bị cao ngạo biểu tình cùng trung tóc dài ôn hòa đối lập, bên cạnh thậm chí có người cảm giác bọn họ trắc mặt đao tước dường như đường cong có vài phần tương tự.

“Ta chỉ là lại đây chào hỏi, chỉ thế thôi, xin lỗi tạo thành của ngươi khốn não, bất quá, Holmes tiên sinh, lệnh đệ giáo dưỡng cũng không giống như là tốt như vậy.” Wilton thanh âm biến lãnh.

“Holmes gia hướng đến đều là tốt nhất, của ta đệ đệ cũng giống nhau, Berk tiên sinh, hi vọng lần sau chúng ta tái kiến thời điểm cũng tưởng hôm nay như vậy khoái trá.” Mycroft nhìn hai đệ đệ cho nhau cãi nhau cảnh tượng, trong lòng tất cả đều là hoài niệm, bọn đệ đệ đều trưởng lớn a, giống như vậy mặt đối mặt trực tiếp cãi nhau có bao nhiêu lâu chưa thấy qua .

“Nếu ta là ngươi, ta liền sẽ đặc biệt cẩn thận, mất đi tổng là so được đến dễ dàng quá nhiều, Holmes tiên sinh.” Wilton tới gần Sherlock mặt, thanh âm không lớn thế nhưng cố tình đều có thể khiến người chung quanh nghe được. Nói xong hắn ra ngoài mọi người đoán trước kéo qua Hoa Sinh tay, hơi hơi cúi người, nhìn qua như là rơi xuống một hôn,“Cuối cùng tạ lỗi, John, chúng ta sẽ tái kiến .” Sau hắn không đợi mọi người phản ứng lại đây liền trực tiếp xoay người rời đi.

Ý thức được Wilton trước mặt mọi người làm cái gì Sherlock sắc mặt toàn hắc, hắn một phen kéo qua Hoa Sinh tay, ở trên mu bàn tay dùng sức xoa xoa,“Quả nhiên là khốn kiếp xứng khốn kiếp.”

Sherlock không có cái gì đặc chỉ, nhưng là Hoa Sinh nghĩ đến Moriarty từng gửi cho hắn ipod, trên mặt độ ấm lại đi lên, hắn muốn cùng Sherlock giải thích Wilton thực ra không có đụng tới tay hắn. Nhưng là nhìn đối phương một bộ hoàn toàn tạc mao bộ dáng, Hoa Sinh vẫn là đem lời nuốt trở về, có cái gì có thể hồi Baker phố lại nói , không tất yếu trước mặt nhiều người như vậy thảo luận hắn đến tột cùng có hay không bị hôn thủ.

Toà án ngoại, Minh Vương Hades cùng Holmes gia không thể không nói cố sự lấy phía trước không có tốc độ rất nhanh liền truyền đến London địa hạ thế giới. Tuy rằng không phải tất cả mọi người có tư cách biết ngày đó phát sinh sự, thế nhưng nên biết đến đều biết .

Moriarty nhìn tay mình cơ, mặt trên có phân biệt đến từ ba người tin nhắn, hai cái trước hoàn hảo, chỉ là mịt mờ biểu đạt một chút đối với hắn gần nhất sinh hoạt, nhất là tình cảm sinh hoạt quan tâm. Về phần sau một liền rõ ràng nhiều,“Hades phản bội ngươi, theo ta cùng một chỗ.” Kí tên là Dietmar.

Nhìn này không chút nào che giấu tin nhắn, Moriarty cười đến rất vui vẻ,“Ta thân ái Charon, có cái gì là ta hẳn là biết đến, ân?” Một vô cùng đơn giản tự, đối diện trong sô pha vốn đang tại ôn tập Latin văn Augustine tiểu biên độ hướng Moriarty trái ngược hướng di di, thân thể hiện ra vài phần cương ngạnh.

Hắn biểu hiện như vậy vừa vặn khiến Moriarty minh bạch cái gì,“Thân ái Tiểu Áo tư, ta nhất khả ái tiểu nam hài, mau cùng của ngươi lão phụ thân nói nói, ra cái gì thú vị sự?” Hắn thậm chí hoạt bát trừng mắt nhìn.

Augustine phản xạ có điều kiện ngẩng đầu nhìn về phía Charon, lại kinh ngạc phát hiện tại Moriarty lực chú ý chuyển hướng hắn thời điểm Charon liền ly khai. Nhìn không có đóng lại phòng khách môn, Augustine khóc không ra nước mắt, hắn có thể lý giải Moriarty tại đây trong nhà địa vị, thế nhưng hắn cũng không phải không sợ hảo hay không hảo.“Ba ba…” Augustine khô cằn nói, hắn biết Charon có thể rời đi liền đại biểu Moriarty thái độ — hắn chính là quyết tâm muốn theo hắn trong miệng hỏi ra đến. Lại liên tưởng đến phụ thân công đạo, Augustine luôn luôn có như vậy hối hận chính mình hôm nay vì cái gì ở trong này ôn tập Latin văn.

“Ta…” Augustine cắn răng, đối lập nhà hắn phụ thân cùng ba ba, rất rõ ràng hắn vẫn là biết cân nhắc .

“Hư — Tiểu Áo tư, nói chuyện muốn cẩn thận nga ~” Moriarty nghiêng mình về phía trước, rõ ràng không có tới gần Augustine, thế nhưng lại mang cho hắn thật lớn áp lực,“Ngươi là con ta, nếu ngươi nói dối mà nói, ta còn là nhìn ra được đến. Huống chi…” Hắn trong thanh âm thậm chí mang theo vài phần sung sướng,“Nơi này chỉ có chúng ta hai người nga, nếu ngươi muốn là chết , bính…” Hắn khoa tay múa chân ra một bạo tạc thủ thế,“Ngươi đoán Wilton hay không sẽ thế nào ta.”

Augustine mặt trắng, vấn đề này căn bản là không cần đáp án. Wilton tại hắn trong cảm nhận xác thật chính là phụ thân nhân vật, nhưng là hắn đồng dạng rất rõ ràng hắn địa vị cùng Moriarty là không có biện pháp so . Hắn cái kia phụ thân nhìn qua đối ai đều rất ôn hòa, thực ra hắn căn bản chính là lười đối nhân mất tinh lực mới có thể đối ai đều là một thái độ. Lại càng không muốn nói Moriarty , Augustine gian nan khống chế chính mình không ngã bạch nhãn, hắn cảm giác thực ra vĩ đại nhất là hắn mẫu thân đi? Cấp như vậy một nam nhân sinh hài tử, đây là muốn có bao nhiêu cường đại nội tâm !

“Nghe đồn… Hades coi trọng tiểu Holmes vị hôn phu, Minh Vương cùng Holmes gia căn bản tranh cãi ở chỗ giành nam nhân.” Nhắm mắt lại, Augustine nói cho chính mình hiểu rõ thời thế mới là người tài giỏi, chờ hắn lớn lên … Vì cái gì hắn còn không có lớn lên, chỉ cần hắn đến 18 tuổi hắn nhất định lập tức rời đi này đống phòng ở, không, không chỉ là này đống phòng ở, hắn nhất định cải danh đổi họ chạy đi nam Thái Bình Dương, dù sao bên kia có chính là đảo, hắn chỉ là muốn qua an ổn sinh hoạt a, như thế nào liền như vậy khó?

“Đó chính là John bảo bối ?” Moriarty trên mặt hoàn toàn chính là kinh hỉ,“Ta không nghĩ tới ta cùng Wilton xem nam nhân ánh mắt đều là giống nhau , có lẽ lần sau chúng ta hẳn là thử xem 3p, thiên a, ta dứt khoát đợi không kịp .” Hắn hưng phấn mà liếm liếm chính mình thần, cầm điện thoại mở ra, bắt đầu hồi phục tin nhắn.

Augustine làm tốt tâm lý kiến thiết sau mở mắt ra, liền nhìn thấy chính mình phụ thân mặt không chút thay đổi đứng ở chính mình ba ba phía sau, hiển nhiên vừa tại bọn họ nói chuyện trong quá trình Wilton vào tới.

Theo bản năng run lên, Augustine trực tiếp đứng lên,“Phụ…” Hắn phát ra một khí thanh liền bị đối phương ngăn lại ,“Sebastian tại tìm ngươi , mang theo của ngươi mặt nạ cùng hắn đi.” Wilton khẩu hình như vậy nói cho hắn.

Augustine cùng Moriarty nói một tiếng, người sau đắm chìm tại di động trung chỉ là tùy ý ứng một câu, Augustine nghẹn khí tận lực khắc chế chính mình chạy ra môn, đi ra ngoài sau thuận tay đem nhóm mang theo .

Bởi vậy, hắn liền không nghe được phía dưới đối thoại, Wilton cúi xuống, tới gần hết sức chăm chú hồi phục tin nhắn nhà mình tình nhân, mỏng manh môi tách ra, từng câu từng từ đem tin nhắn đọc đi ra,“Ta cũng thực thích John bảo bối, có lẽ chúng ta có thể thử xem 4p? Nếu ngươi cho ta một địa chỉ mà nói, thân ái Dietmar.”

Moriarty tùy tiện chờ hắn đọc xong mới điểm gửi đi,“Thân ái , ngươi cảm giác này hay không là một tuyệt diệu chủ ý?” Hắn thậm chí còn quay đầu tranh công.

“Đãi phiền ?” Wilton nhẹ nhàng cười, đại khái biết là bởi vì này đoạn thời gian cái gọi là “Phối hợp” Khiến Moriarty nhẫn đến cực hạn .

“Ta nhưng là Minh Hậu, dù sao cũng phải làm những gì đi?” Moriarty thưởng thức di động, khóe miệng chọn được càng cao , vô luận hắn tên thật là cái gì, nên khiến có vài nhân biết, hắn Moriarty trở lại.

“Chứng minh cho ta xem.” Wilton ngược lại cũng không ngăn cản , dù sao phía dưới xác thật nên bọn họ lên sân .

Moriarty một bàn tay đem Wilton cổ nhào xuống đến, gắn bó tướng thiếp,“Nghe lời, ta rất nhanh trở về.”

☆,89· Dietmar bi kịch

Dietmar gần nhất cảm giác hết thảy đều thuận lợi cực, Harrison rốt cuộc tại mấy phương hợp lực dưới ngã, hơn nữa hắn còn đem toàn bộ Robert gia tộc đều kéo xuống thủy. Hắn nhưng là nghe không ít người nói qua , trong khoảng thời gian này trừ Williams. Robert còn tại miễn cưỡng hoạt động, mặt khác họ Robert đều bắt đầu xuất hiện bất đồng vấn đề, nhất là Harrison, nghe nói quân tình ngũ xử nhân cung cấp ước chừng tam tấc Anh hậu văn kiện, lấy “Chi tiết thuyết minh Robert gia tộc làm người ta giận sôi bán quốc gia ích lợi cùng âm mưu đảo điên nữ vương hành vi”. Đương nhiên cái dạng gì tội danh đều không đủ lấy khiến người sửng sốt, được làm vua thua làm giặc, tại Harrison trước đem chính mình thóp đưa đi thời điểm hắn nên nghĩ đến sẽ có như vậy một ngày.

“Khấu khấu”, môn đột nhiên bị gõ vang, Dietmar lắc lư trong tay cốc có chân dài,“Tiến vào.”

“Xem ra ngươi đối với chính mình sinh hoạt rất vừa lòng.” Nghe được này thanh âm, Dietmar trong tay rượu bát chính mình một thân.

“Giáo thụ, sao ngươi lại tới đây? Ngươi rốt cuộc nghĩ rõ ràng sao?” Dietmar mặt bởi vì hưng phấn mà trướng được đỏ bừng, hắn lập tức bắt lấy Moriarty hai vai, trong thanh âm lộ ra cường đại tự tin,“Hiện tại London triệt để là của ta , rời đi Hades, cái kia nam nhân cũng không để ý ngươi.”

Moriarty như cũ là cười tủm tỉm , tay hắn nhanh chóng tại Dietmar ma cân thượng trạc một chút, người sau bất đắc dĩ đem thủ rụt trở về,“‘Giáo thụ’ đã không ở đây, ta cùng Wilton sự tình với ngươi không quan hệ, ta chỉ là không thích phản đồ, vô luận cái gì nguyên nhân.”

Dietmar nghẹn một chút, thế nhưng lập tức từ trong đáy lòng dấy lên đến chinh phục dục tràn ngập thân thể hắn,“Một ngày nào đó sẽ cùng ta có quan hệ .” Hắn nhỏ giọng nói, chờ hắn thu thập hảo London sau, hắn sớm hay muộn sẽ cùng Hades chống lại. Đến lúc đó, Moriarty liền sẽ là hắn cuối cùng tưởng thưởng.

“Vận khí của ngươi không sai, ta vừa vặn biết Sebastian hành tung,” Moriarty rất tự nhiên ngồi vào một bên ghế có tay vịn,“Ngươi có thể lựa chọn đi tìm hắn, cũng có thể lựa chọn không đi.”

Dietmar ánh mắt như là ưng như vậy gắt gao nhìn chằm chằm Moriarty, nửa ngày hắn mới mở miệng,“Vì cái gì ngươi không chính mình đi? Chẳng lẽ chỉ là sửa lại danh tự ngươi liền thật lấy chính mình đương nữ nhân sao?” Hắn là thật nhịn không nổi nữa, cái kia Hades đến tột cùng có cái gì hảo, có thể khiến Moriarty vì hắn làm được một bước này.

“Kia với ngươi không quan hệ.” Moriarty không chút nào để ý so một thủ thế, sau cầm ra nhất Tiểu Trương tấm da dê,“Mặt trên là địa chỉ, ngươi đi hay không đều được. Đương nhiên… Ta tin tưởng ngươi đối Sebastian sở làm hết thảy đều tảo hảo vĩ, bằng không nếu có người tại trước ngươi tìm đến hắn… Cái kia đại Holmes nhưng cho tới nay sẽ không để ý với ai hợp tác.” Cuối cùng lưu lại ý vị thâm trường một câu, Moriarty thực ra chưa từng có lo lắng qua Dietmar sẽ không thượng bộ.

“Phu nhân, đi đâu?” Lên xe, Charon ngồi ở trên ghế điều khiển thanh âm trầm thấp.

“Tây London Đông khu kho hàng 31 hào,” Moriarty giãn ra chính mình tứ chi, mang theo một cỗ lười biếng hương vị,“Là thời điểm đi gặp gặp của ta ‘Các lão bằng hữu’ , London… Cũng không phải là Rocco huynh đệ London.”

Không thể không nói Moriarty đối sự vật phán đoán rất chuẩn xác, đối với Moran, Dietmar hòa ước Nus tại Matt bắt đầu làm khó dễ thời điểm liền chuẩn bị khống chế. Tuy rằng Matt là Moran tìm đến, nhưng là cụ thể thực thi trình tự Jonas cùng Dietmar cũng đều là tham dự , bởi vậy kháp hảo thời gian chuẩn bị tá ma giết lừa cũng rất bình thường.

Chỉ là bọn hắn không nghĩ tới Moran phản ứng nhanh như vậy, cũng khả năng là vì đối phương chưa từng có chân chính tín nhiệm qua bọn họ. Dù sao chờ bọn hắn muốn đi khống chế đối phương thời điểm, Moran đã không biết tung tích .

Thực ra hiện tại Moran không tính là Rocco huynh đệ cái gì uy hiếp, thế nhưng thông qua lần này chuyện này, Jonas cùng Dietmar thấy được Moran thủ đoạn, nếu bọn họ không tính toán thực hiện ước định, loại này nhân lưu đến mặt sau sớm muộn gì sẽ là uy hiếp.

Này chính là vì cái gì Dietmar một bên oán giận một bên mang vẫn là nhân dựa theo trên tấm da dê địa chỉ tới London ngoại ô mỗ đống tiểu biệt thự, đơn giản an bài sau hắn một bàn tay sờ trong lòng súng lục, một bên lễ phép gõ cửa. Môn rất nhanh liền mở, một Dietmar chưa thấy qua nam nhân không nói một lời mở cửa, sau đem hắn khiến đi vào.

“Thượng tá đâu?” Dietmar thanh âm kẹt ở tại chỗ, từ sảnh trải qua thị hắn thấy được bên cạnh phòng khách bên trong một người bị trói buộc tại ghế có tay vịn thượng, xem thân hình hẳn là hài tử.

“Thượng tá ở trên lầu đợi ngài .” Nam nhân theo Dietmar ánh mắt xem qua, cuối cùng chỉ là trả lời vấn đề. Dietmar không nói gì tiếp tục lên lầu, trong lòng lại xem là phỏng đoán nam hài thân phận. Moran sẽ không làm không có ý nghĩa sự, hắn đem này hài tử lộng lại đây khẳng định là vì với ai làm lợi thế .

Ý nghĩ này chỉ là ngắn ngủi xuất hiện ở hắn trong đầu, thế nhưng rất nhanh liền bị hắn buông xuống,“Chỉ có ngươi đuổi kịp giáo tại?” Dietmar làm ra một bộ lo lắng cho mình an toàn bộ dáng.

Nam nhân không nói gì, chỉ là trầm mặc gõ ra trên lầu thư phòng môn, Dietmar đi vào đi, Moran liền ngồi tại phòng thật trọng trường trên sô pha, nhìn thấy hắn tiến vào, Moran trên mặt treo đầy cười,“Hoan nghênh quang lâm, có người muốn gặp ngươi.”

Dietmar hoàn toàn không hề nghĩ đến Moran mặt sau còn có người, bất quá này cũng giải thích vì cái gì đối phương nhanh như vậy liền có thể tránh né, hắn đem tay từ trong lòng lấy ra, thâm thâm hít vào một hơi,“Chúng ta giao dịch trung nhưng không có người thứ ba, Sebastian.”

“Đương nhiên, luôn luôn đều không có cái thứ ba.” Dietmar lời nói vừa dứt liền nghe đến hắn phía sau nhiều một thanh âm. Trầm thấp giọng nam mang theo quen thuộc cộng minh khiến hắn không chút nghĩ ngợi trực tiếp đem thương rút ra.

Xoay người, khấu cò, sau ngay tại chỗ lăn một vòng trốn ở một khác trương divan mặt sau… Dietmar này một hệ liệt động tác lưu sướng đến cực điểm, hắn cuối cùng ấn xuống một nho nhỏ thiết bị thông tin, phòng ở bên ngoài nhân nhìn thấy này tín hiệu sẽ xung đi lên .

Ở trong lòng yên lặng tính toán một chút bọn họ đại khái xông lên thời gian, Dietmar mới có tâm tư quan tâm vừa chính mình thành quả. Tuy rằng vừa rồi toàn bằng bản năng, thế nhưng Dietmar cũng có tin tưởng đối phương tại hoàn toàn không có đoán trước dưới tình huống tám chín phần mười sẽ bị bắn trúng, lại càng không muốn nói bọn họ vừa rồi cự ly. Dietmar hồi ức một chút hắn vừa nghe được thanh âm khi cảm giác, không sai, người kia cùng hắn cự ly sẽ không vượt qua một mét.

“Thượng tá, ngươi phản bội chúng ta ước định.” Phân phân hỗn loạn suy nghĩ bị áp chế đi sau, phẫn nộ là Dietmar cái thứ nhất cảm thụ, đặc biệt cái kia giọng nam hắn như thế nào sẽ không nhận biết, Wilton. Berk, đoạt đi Moriarty Minh Vương Hades. Chẳng qua lần này đại khái hắn là thật đi Minh Giới , Dietmar hơi chút có điểm đắc ý, thế nhưng hắn rất nhanh khống chế được chính mình cảm xúc, chỉ cần ba phút, hắn có tin tưởng an bài người tốt đều sẽ xuất hiện.

“Ta nhưng chưa từng có phản bội qua, chúng ta nói hảo , London một phần ba, ta giúp ngươi hãm hại Harrison. Robert, ta làm được , nhưng là nói hảo một phần ba ngươi lại không có cho ta.” Bởi vì sô pha che đậy, Dietmar thấy không rõ Moran mặt, bất quá đối phương trong thanh âm ủy khuất ngược lại là rõ ràng có thể phân biệt.

Giảo hoạt khốn kiếp, Dietmar trong lòng mắng chửi, hắn vốn là muốn thông qua cùng Moran đối thoại phán đoán Hades hay không thụ thương , nhưng là Moran trong thanh âm không có một điểm sơ hở. Nhìn nhìn đồng hồ, còn có gần một phút đồng hồ, Dietmar không tưởng mạo hiểm,“Ngươi không phải đã nói ngươi xem không quen Hades sao? Ngươi không phải nói ngươi thầm mến giáo thụ rất lâu, chính là bởi vì giáo thụ thành Minh Hậu ngươi mới phản bội hắn sao? Chúng ta không phải nói hảo, giáo thụ sẽ là của ngươi chiến lợi phẩm, ngẫm lại xem, một không để người biết địa điểm, chỉ có ngươi cùng giáo thụ, ngươi có thể đem hắn khóa lên, làm bất cứ chuyện ngươi muốn làm, chẳng lẽ này không phải ngươi tối hi vọng đạt thành nguyện vọng sao?” Châm ngòi, Dietmar ý nghĩ rất rõ ràng, liền tính Hades chỉ là bị thương, hắn cũng muốn lợi dụng hiện tại cơ hội này làm cho bọn họ ở giữa khởi khe hở. Hắn cũng không tin , dựa vào Hades tính cách, Moran như vậy mơ ước giáo thụ, hắn sẽ không có ý tưởng? !

Bên ngoài không có thanh âm , Dietmar khẩn trương cầm thương, lại xem xét chính mình biểu, cách hắn ấn xuống tín hiệu đã qua đi hai phân bán nhiều, hắn người tùy thời khả năng tiến vào, đến lúc đó, vô luận là Moran vẫn là Hades, vừa lúc tận diệt.

“Ca”,“Ca”… Dietmar đồng hồ máy hẳn là không có thanh âm , thế nhưng nhìn kim giây một chút nhảy lên, Dietmar giống như thật nghe được thời gian lưu đi thanh âm, theo cái kia thời gian điểm tới gần, Dietmar toàn thân cơ nhục đều căng thẳng , hắn nhìn kim đồng hồ chỉ hướng năm mươi, còn có mười giây. Mười, cửu… Hắn lực chú ý vô cùng chuyên chú, chỉ cần môn phương hướng có bất cứ thanh âm, hắn liền sẽ lập tức ghìm súng rời đi hiện tại vị trí. Không bao lâu, còn có vài giây…

Thời gian là một loại thứ kỳ quái, liền tỷ như khi ngươi vô cùng chờ đợi nó nhanh lên thời điểm, nó sẽ biến phi thường chậm. Chỉ là tại nó qua đi sau ngươi sẽ cảm giác, kia vài mất đi thời gian giống như không tồn tại như vậy, không biết lúc nào liền từ khe hở trung trốn .

Dietmar hiện tại chính là như vậy, ngắn ngủi ba phút trong mắt của hắn thật sự là đi được quá chậm . Nhưng là thật nhìn kim giây chạy qua thứ ba quyển, vui thích bôn chạy tại thứ bốn quyển trên đường thời điểm, hắn lại cảm giác có phải hay không vừa rồi hẳn là hai phút, thứ ba phút thực ra căn bản là không tồn tại đi?

Nhưng là chờ kim giây lại chuyển xong một 360, Dietmar rốt cuộc không có lừa gạt chính mình lý do, hắn khẽ cắn môi cẩn thận từ một cái khác phương hướng lộ ra nửa cái đầu quan sát hoàn cảnh chung quanh — không có nhân, nếu không phải trong phòng còn có thể nghe được nhất khinh nhất trọng hai hô hấp cùng với thứ gì va chạm cùng một chỗ đôi chút tiếng vang, Dietmar thậm chí cho rằng phòng này chỉ có chính mình một người.

Nhận mệnh trở lại vừa rồi vị trí, Dietmar thâm thâm hấp một hơi, hắn có lý do tin tưởng đối phương nhất định tại đối diện chờ hắn, có lẽ khi hắn lại ló ra đầu đi thời điểm đối mặt chính là hai tối om họng súng.

Nhắm mắt lại, hắn mạnh lăn một vòng, không có mục tiêu tùy ý xạ kích vài cái, sau hắn đứng lên, nhanh chóng đánh giá bốn phía có hay không có thể làm che gì đó. Chỉ là khi hắn đầu chuyển hướng bên cửa sổ thời điểm, hắn cả người đều cương , bên cửa sổ hai trương trong ghế dựa phân biệt ngồi hai người, tự tương đối cao cái kia đang bưng một tinh xảo chén trà, đối diện nhân tắc cười cầm lấy một trong cái đĩa bánh ngọt.

“Sebastian vừa còn tại hỏi ta ngươi đến tột cùng muốn tại nơi nào nằm sấp tới khi nào?” Wilton ôn hòa địa điểm điểm trên bàn tấm da dê, sau như là cùng chính mình một lão bằng hữu nói chuyện,“Ngươi cầm trong tay đem thương hẳn là 9 phát , ngươi vừa dùng mất 7 phát, bên trong bây giờ còn có mấy phát?” Moran chậm rãi cầm ra một khẩu súng, nhắm ngay Dietmar.

“Muốn hay không đến bôi buổi chiều trà?” Cuối cùng bị đoạt chỉ Dietmar nghe được Hades như vậy hỏi, mà hắn không có lựa chọn nào khác.

☆,90· thân ái , trò chơi bắt đầu ~

Jonas có điểm đứng ngồi không yên , cự ly hắn ca ca biến mất đã vượt qua 12 giờ , trong lúc này, tuy rằng Harrison bên kia tiến triển hết thảy thuận lợi, toàn bộ London địa hạ thế giới thoạt nhìn cũng không có cái gì mặt khác vấn đề, thế nhưng hiện tại không có vấn đề vừa vặn chính là vấn đề lớn nhất. Jonas nhớ rất rõ ràng, dựa theo bọn họ kế hoạch, lúc này hẳn là bọn họ bắt được Moran, sau đó lấy “Giúp Minh Vương xử lý phản đồ” danh nghĩa cùng Hades kéo quan hệ, Dietmar nói rất đúng, nếu Hades quyết định trở thành một thế lực chủ nhân, như vậy bọn họ liền sẽ lấy đối đãi một thế lực chủ nhân phương thức cùng hắn giao tiếp.

Chẳng qua, Jonas lại gọi điện thoại, đối diện âm báo bận biểu hiện như cũ không ai tiếp nghe sự thực, Dietmar nhất định là ra vấn đề gì. Jonas một lần một lần hồi tưởng gần nhất bọn họ hành động, ý đồ tìm ra hắn ca ca khả năng hành tung.

“Ai?” Jonas thanh âm mang theo chút khàn khàn, hắn nhìn trước mặt đột nhiên sáng lên đến máy tính màn hình, liền tính hắn không phải máy tính cao thủ cũng biết đây là bị người viễn trình khống chế.

Trên màn hình máy tính văn bản khuông tự “hi” Sau đổi hành tiếp tục,“Muốn biết ca ca ngươi tung tích sao? Đêm khuya mười một giờ rưỡi một người đến tây London 35 hào kho hàng.”

Jonas xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương,“Ta dựa vào cái gì tin ngươi?” Hắn ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm bên trên màn hình máy ghi hình, hắn tin tưởng đối phương là có thể nhìn thấy hắn .

Quả nhiên, văn bản khuông con trỏ thiểm vài cái, từng cái chữ cái bị gõ đi ra.“Mạc – thụy – á – đế…” Jonas theo viết nghiến răng nghiến lợi, liền xung tên này hắn liền không cái gì nhưng hoài nghi , hắn ca ca đưa tại người này trên tay tuyệt không oan.

Vừa hảo buổi tối mười một giờ rưỡi, Jonas giống hắn ca ca từng như vậy ở bên ngoài an bài hảo nhân, so Dietmar càng thêm cẩn thận , Jonas ước chừng an bài ba vòng nhân, phân biệt tại bất đồng thời gian cho hưởng ứng, hắn thậm chí trước tiên phái người theo dõi Hades bên kia động tĩnh, thẳng đến truyền đến “Minh Vương chỗ ở không có bất cứ dị động” Sau hắn mới đứng dậy phó ước. Chỉ cần không phải Hades cũng tham dự vào tới liền hảo, Jonas tưởng, có lẽ Moriarty chỉ là muốn tìm điểm việc vui. Nghĩ đến nhà mình ca ca đối cái kia nam nhân si mê, Jonas liên cười khổ đều sẽ không , hắn thực ra vẫn đều nhìn xem rất rõ ràng, cái kia nam nhân trong ánh mắt căn bản cái gì đều không có.

Một người mang theo thương cẩn thận đi vào kho hàng, Jonas phát hiện này kho hàng cùng hắn cho rằng cái loại này đơn thuần tồn trữ hàng hóa kho hàng hoàn toàn bất đồng — giống như là nào đó nghề làm vườn gia tư nhân cất chứa, mượn dùng kho hàng đỉnh ảm đạm tia sáng Jonas có thể nhìn thấy trong kho hàng dùng cao thấp thực vật xanh cách đi ra thấy không rõ lộ tuyến tường.

Cẩn thận tới gần duy nhất có thể được cho là nhập khẩu vị trí, một tấm da dê liền nằm ở kia phụ cận, mặt trên xanh rì mặc thủy có vẻ phá lệ quỷ dị, bên cạnh thậm chí còn có màu đỏ tươi sơn vẽ một đại đại mũi tên, sợ Jonas nhìn không tới nó.

“Hoan nghênh quang lâm yêu mê cung, hiện tại công chúa đã vào chỗ , đang đợi dũng sĩ cứu vãn. Từ giờ trở đi đến mười hai giờ rưỡi, thông qua mê cung cũng hoàn thành nhiệm vụ, nếu là qua thời gian, ác long liền sẽ ăn luôn công chúa nga ~ dũng cảm dũng sĩ a, nhanh lên đạp lên chinh phục ác long lộ đi !” Khảo cứu hoa thể tự viết ra như vậy một chuỗi dài cực không đáng tin mà nói, nếu không phải Jonas lý trí còn tại, hắn nói không chừng sẽ cho rằng hắn hiện tại là tại ngoạn cái gì chân nhân rpg trò chơi đâu.

“Đích”– không đợi hắn nghĩ rõ ràng, một đặt tại nhập khẩu trên bụi cây màu đen đồng hồ điện tử liền bắt đầu công tác, màu đỏ con số một chút nhảy lên, Jonas không biết vì cái gì nhớ tới chính mình đem chính mình cánh tay tước xuống đến ăn luôn họa sĩ, hắn cả người run lên, không tự chủ được tại trước ngực vẽ Thập tự sau xông vào mê cung.

“Mười hai giờ rưỡi, mười hai giờ rưỡi… Đáng chết !” Jonas quả thực muốn bị nhiễu hôn mê, cũng không biết này mê cung là ai bố trí , cơ hồ đi không đến một mét liền sẽ chỗ rẽ, càng đáng giận là cơ hồ tại từng cái chỗ rẽ đều sẽ vắt ngang một giống nhau hình thức màu đen đồng hồ điện tử, đến cuối cùng Jonas hận không thể một thương đánh bạo chúng nó.

Một bên nhắc nhở chính mình muốn lãnh tĩnh, một bên tại mê cung trung cố gắng tìm kiếm phương hướng, Jonas rốt cuộc tại mười hai điểm thập phần xuyên qua mê cung, từ lối ra đi ra sau hắn phát hiện chính mình đứng ở một đơn giản cách gian trong, ở trước mặt hắn trên bàn, lập một mặt nửa người kính, phóng một quả táo cùng một phen tiểu đao, bên cạnh đồng dạng khảo cứu tấm da dê cùng hoa thể tự mang theo không thể nhận sai ác ý.

“Truyền thuyết mười hai điểm thời điểm, thành kính dùng tiểu đao tước táo, nếu là táo da không ngừng mà nói liền có thể tại trong gương nhìn thấy tương lai nửa kia. Dũng cảm dũng sĩ a, khảo nghiệm ngươi thời điểm đến, tại thời gian ngưng hẳn phía trước, lợi dụng của ngươi xảo thủ cứu vãn công chúa của ngươi đi ~” Jonas nhìn tùy tiện dính vào trên gương tiểu máy ghi hình, xem tại thượng đế phân thượng, bọn họ thậm chí chỉ là tại máy ghi hình lên ngựa qua loa hổ lộng một điểm keo dán thủy tinh liền như vậy dán tại trên gương . Này dứt khoát chính là minh mục trương đảm hô to, chúng ta chính là nhìn ngươi đâu, chính là nhìn ngươi đâu? Ngươi có thể như thế nào !

Jonas hít sâu một hơi, một phen đem tấm da dê nhu thành đoàn, còn có không đến hai mươi phút , nơi này chỉ có một táo, nói cách khác… Hắn chỉ có một lần cơ hội.

Liền tại Jonas cố gắng khống chế được chính mình tính tình cẩn thận dè chừng cấp táo tước da thời điểm, kho hàng cuối cùng một trong khu vực, Moriarty cẩn thận dè chừng đem màu đen khoan băng dán dán tại đối phương ngoài miệng, sau là từng vòng trói buộc, thẳng đến hắn đem nhân cột chắc tại trên ghế mới thôi. Sau hắn cho đối phương đội mắt tráo, đẩy hắn vào một cái khác lâm thời cách đi ra phòng. Dietmar chỉ có thể nghe sột soạt thanh âm, thế nhưng không ai nói chuyện. Ai cũng không biết Dietmar hiện tại có bao nhiêu hối hận ngày đó liều lĩnh, chỉ là rất đáng tiếc, mất đi thời gian sẽ không lần nữa đến, hắn không cơ hội .

Rốt cuộc miễn cưỡng tại mười hai giờ rưỡi phía trước hoàn thành táo da đi trừ, Jonas lăng lăng nhìn đối diện gương, ảm đạm ngọn đèn khiến cho trong gương hắn thoạt nhìn có chút mơ hồ, nhất là hắn phía sau lờ mờ ám sắc thấy thế nào như thế nào quỷ dị.

Đại khái người đều là càng là chưa biết mới càng là hảo kì, Jonas mở to hai mắt nhìn trong gương bối cảnh, tựa hồ có cái gì tại động, tiếp hắn như là điện giật như vậy về phía sau mạnh nhảy dựng,“fuck !” Chỉ thấy vừa rồi vẫn là hắc ám một mảnh bối cảnh trung, đột nhiên xuất hiện một nổi tại giữa không trung lượng màu lam mặt, kia khuôn mặt biểu tình còn rất phong phú, tiếp là một vô cùng quen thuộc thanh âm,“Xem ra Jonas bảo bối táo da tước thực hảo nha,m… Miễn cưỡng tính ngươi thông quan lạp, hiện tại đẩy ra ngươi bên cạnh cái kia tiểu môn, công chúa của ngươi nhưng là đợi không kịp .” Nói xong, trên khuôn mặt kia lộ ra một vui vẻ đến cực điểm cười, Jonas ổn định chính mình đập rộn trái tim, nói cho hắn kia bất quá là nào đó hình chiếu kỹ thuật ứng dụng. Chỉ là hắn tái nhợt sắc mặt rất tốt thuyết minh hắn không có ở mặt ngoài nhìn qua như vậy trấn định, London giáo thụ vặn vẹo cùng biến thái đã chặt chẽ cắm rễ tại hắn trong lòng, có như vậy trong nháy mắt, hắn thậm chí có chút đồng tình Hades — quán thượng như vậy một tình nhân, khó trách hội di tình biệt luyến thượng Baker phố cái kia quân y, tốt xấu người sau coi như là người bình thường.

Một bên thổ tào một bên đẩy cửa ra, Jonas bị một luồng cường quang bức bách nhắm lại mắt, chờ hắn thích ứng tia sáng sau, liền nhìn thấy một ngọn đèn khẩn cấp đối diện hắn vừa vào đại môn, một cái bàn, bốn thanh ghế dựa, ba bị trói buộc nhân.

“Hoan nghênh.” Mặc màu lam tây trang Moriarty hai tay hơi hơi mở ra, như là âm nhạc hội thượng cao nhất chỉ huy gia,“Hoan nghênh ngắm cảnh lâm của ta trò chơi, phía dưới thỉnh cho phép ta giới thiệu hôm nay tham dự khách quý.” Nói hắn không đợi Jonas đáp lại giống như là khiêu vũ như vậy giải khai ngồi ở bên phải nam nhân mắt tráo,“Công chúa”, tiếp là bên trái ,“Ác long”, cuối cùng là Jonas đối diện ,“Tiểu tinh linh.”

Jonas tại hắn bắt đầu động tác thời điểm liền nhịn không được kinh hô,“Ca ca? Minh Vương? Còn có… Thượng Đế a ! kia chỉ là một hài tử !” Hắn lần đầu tiên mang theo chút hoảng sợ nhìn Moriarty, bọn họ Rocco huynh đệ xác thật là địa hạ thế giới một phần tử không sai, thế nhưng bọn họ đại bộ phận tinh lực đều đặt ở buôn lậu lên. Có thể nói, bọn họ xác thật không để ý giết người, thế nhưng tiền đề là bọn họ giết người là có mục đích .

Nhưng là xem xem Moriarty này bộ động tác, Dietmar còn chưa tính, Hades miễn cưỡng cũng có thể tính nhân ái sinh hận, nhưng là cái kia hài tử xem như sao thế này? Đèn khẩn cấp cường quang dưới, Jonas rành mạch thấy được bị màu đen băng dán phong miệng cái kia hài tử hoảng sợ ánh mắt.

“Ngươi là người điên.” Jonas môi run run, hắn áp chế không được chính mình hai tay run rẩy, đó là một người bình thường đối hoàn toàn không thèm để ý đồng loại sinh mệnh biến thái tự nhiên phản ứng,“Thả Dietmar, ta đã qua quan, dũng sĩ cứu công chúa, ngươi từng nói .” Hiện tại Jonas hoàn toàn không có cái gì ý tưởng khác, hắn liền tưởng mang theo nhà mình ca ca rời đi, sau khiến thủ hạ nổ này kho hàng, dù sao hắn không tưởng trực tiếp chống lại một biến thái, đặc biệt vẫn là một rất có năng lực biến thái.

“Thật cao hứng của ngươi khích lệ, ta rất thích ‘Kẻ điên’ này biệt hiệu , như vậy của ngươi biệt hiệu cũng quyết định hảo sao? Muốn hay không liền gọi ‘Ngốc tử’ hảo.” Moriarty như là thật sự rất chăm chú suy tư,“Có câu nói rất hay, diễn trò là kẻ điên, xem hí là ngốc tử, nếu của ta biệt hiệu là ‘Kẻ điên’, vậy ngươi nên là ‘Ngốc tử’ .” Nói xong hắn như là vô ý thức hơi hơi kéo ra màu lam tây trang áo khoác, Jonas mắt sắc nhìn thấy tại hắn bên trong mã giáp bên ngoài, gắt gao trói buộc một vòng bom.

“Ngươi…” Jonas mặt đều xanh, rất rõ ràng hoành sợ lăng , lăng sợ không muốn mạng . Moriarty đã thật sự là kẻ điên , đối phó người như thế, trừ phi hắn dựa theo hắn nhịp độ đến, bằng không hắn hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng… Phanh… Bọn họ ép buộc lâu như vậy liền toàn tiện nghi người khác.

“Như vậy chúng ta xem như đạt thành nhất trí ,” Moriarty vui vẻ dưới đất dương âm cuối, hắn khiêu đi đến Dietmar bên cạnh, thô lỗ xé ra đối phương trên mặt hắc băng dán, mang ra một tiếng đau hô.“Nếu mọi người đều đến đông đủ , trò chơi cũng là có thể bắt đầu.”

“Ca !” Jonas nhìn Moriarty như là khiêu múa ballet như vậy nhảy tới đối diện, dùng miệng một chút cẩn thận xé ra Wilton trên mặt màu đen băng dính, theo bản năng liền tưởng đi giải khai Dietmar trên người dây thừng.

“Ta muốn là ngươi mà nói liền sẽ không lộn xộn, ngốc tử tiên sinh.” Moriarty như là sau lưng có mắt, bởi vì hắn miệng chính ngoạm Wilton trên mặt hắc băng dính cho nên thanh âm có chút mơ hồ,“Muốn là ta một mất hứng ta đồ trên người liền sẽ mất hứng, nó muốn là mất hứng, hừ hừ…” Cuối cùng “Hừ hừ” Rất nhẹ, thế nhưng Jonas cố tình cứng lại tay chân.

“Ca, này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?” Cuối cùng Jonas đành phải nhìn Dietmar bị trói tại trên ghế, mở miệng hỏi thăm hắn muốn hỏi nhất vấn đề.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s