[CV,DM] Holmes 85-86-87

☆,85· giữa bọn họ hiệp nghị

Quần bò, áo liền mũ, từ mũ trung kéo dài đi ra tai nghe tuyến cùng có tiết tấu trước sau di động thân thể, ngồi ở trong một góc nam nhân thấy thế nào đều cùng này gia tràn đầy mộc chế gia cụ trang hoàng quán cà phê cực không hòa hợp, bất quá này niên đại trừ phi là y quan không chỉnh, bằng không loại này ven đường quán cà phê thật đúng là không có cự tuyệt tiêu thụ giả quyền lợi.

“Giáo thụ?” Cùng thoạt nhìn như là hỉ hả (hip hop) thanh niên hoàn toàn bất đồng phong cách một đôi nam nữ đến gần, nữ mặc tiêu chuẩn bộ váy, nam thì là màu đen tây trang. Nhìn thấy cái kia mang mũ thấy không rõ gương mặt thanh niên, nữ sĩ có chút nghi hoặc.

“Tiểu Hắc đào, lại thấy mặt lạp ~ ngươi vẫn là giống nhau giàu có mị lực.”“Hỉ hả (hip hop) thanh niên” Đem tai nghe tùy ý xả xuống đến, lộ ra mặt mình, khóe miệng của hắn nhướn lên ra một xinh đẹp độ cong, trong ánh mắt tràn đầy nhìn thấy lão bằng hữu tiếu ý,“Còn có tiểu kỵ sĩ, các ngươi thậm chí là cùng nhau đến, chẳng lẽ tại ta không ở thời điểm, phát sinh cái gì hảo sự sao?” Moriarty khoa trương làm một tâm hình thủ thế, có hứng thú nhìn trước mắt nam nữ.

Nam cùng nữ đưa mắt nhìn nhau, hai người không tự chủ được run lên một chút, sau phân biệt ngồi xuống Moriarty đối diện, nữ thậm chí còn tại hắn dưới ánh mắt hơi hơi kéo ra cùng bên cạnh nam nhân cự ly.

“Nghe nói các ngươi muốn gặp ta, nói đi, chuyện gì.” Moriarty rất tùy ý mở rộng thân thể mình, như là không có xương cốt như vậy tựa vào đan nhân trong sô pha.

Đối diện hai người đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là quyết định do nữ sĩ mở miệng,“Giáo thụ, chúng ta biết ngươi về tới London, xét thấy chúng ta phía trước hợp tác quan hệ, chúng ta muốn biết suy nghĩ của ngươi.”

“Về cái gì?” Moriarty kéo dài thanh âm.

“Về London quyền sở hữu, ngươi biết , nguyên bản là bốn người trò chơi, đáng tiếc trên đường đi một, hiện tại xem ra rất có khả năng rời đi cái thứ hai.” Bên cạnh nam nhân mở miệng,“Tân vào người làm vườn thoạt nhìn đối hoa viên chủ nhân hứng thú xa xa cao hơn trong hoa viên hoa hồng, lại càng không muốn nói ngươi sau lưng người kia , giáo thụ, chúng ta có lẽ không có hồng đào như vậy trương dương, cũng không có cỏ ba lá như vậy năng lực, vô luận ngươi như thế nào đánh giá đầu tường thảo từ này, ta càng nguyện ý xưng là giỏi về xem xét thời thế.”

Lại nói tiếp phức tạp, thực ra nói trắng ra bất quá là cân bằng. Lúc trước hồng đào quốc vương, hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ cùng cỏ ba lá tuy rằng năng lực đều có bất đồng, thế nhưng bọn họ bốn ở giữa cấu thành cân bằng, này cũng là vì cái gì Moriarty làm London địa hạ thế giới người đại lý có thể cùng bọn họ trường kỳ hợp tác nguyên nhân. Đương nhiên này cùng Moriarty bản thân cường hãn cũng có trực tiếp quan hệ, đến bọn họ một bước này, giữa người với người không phải khống chế chính là bị phản khống chế.

Nhưng là hồng đào quốc vương liều lĩnh đánh vỡ đã có cân bằng, sau này Rocco huynh đệ minh phương thứ ba, ngầm lại là cỏ ba lá thế lực tham gia tiến thêm một bước kéo đại ba người bọn hắn ở giữa sai biệt. Liền tính Jonas cùng Dietmar không tính toán phản loạn, kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng đều tất yếu nghĩ biện pháp gắn bó tân cân bằng, bằng không bị cỏ ba lá cắn nuốt chính là chuyện sớm hay muộn.

Tục ngữ nói, không tưởng đương tướng quân binh lính không phải hảo binh lính, đồng lý, đương qua tướng quân binh lính cũng rất khó tại trở về chỉ làm một sĩ binh. Rocco huynh đệ hợp tác đề nghị kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng xác thật đồng ý , thế nhưng bọn họ càng thêm cảnh giác là đối phương đối với hợp tác giả vứt bỏ. Có một là có hai, hiện tại Rocco huynh đệ có thể liên hợp bọn họ phản loạn cỏ ba lá, sớm hay muộn bọn họ liền sẽ liên hợp người khác phản loạn bọn họ. Bảo hổ lột da vĩnh viễn tồn tại nguy hiểm, tựa như kim cương kỵ sĩ theo như lời , cái gọi là “Xem xét thời thế” Khiến cho hắn cùng hắc đào nữ hoàng chưa bao giờ có đoàn kết lên, bọn họ mục tiêu rất minh xác, trước khiến cỏ ba lá rời đi, sau bọn họ tất yếu dẫn vào tân thế lực áp chế phiên thân tác chủ nhân Rocco huynh đệ.

Nhưng là dẫn vào một cái dạng gì thế lực đâu? Quá cường cũng có lẽ sẽ là cái thứ hai cỏ ba lá, quá yếu lại không thể cùng Rocco huynh đệ đối kháng. Có thể nói, tại nhân tuyển vấn đề thượng kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng cũng là thật sự không có cách nào . Lúc này, Moran đột nhiên xuất hiện , này được xưng công khai phản loạn giáo thụ ngày xưa London nhị bả thủ cực kỳ tự nhiên nói cho bọn họ,“Giáo thụ” Tên này như cũ phát triển. Thậm chí hắn một điểm đều không lo lắng hai người kia hội để lộ bí mật, bởi vì Charon là theo hắn đồng thời xuất hiện .

Sự tình đến một bước này còn không biết Moriarty cùng Wilton ở giữa cái gì quan hệ kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng liền xứng đáng cấp cỏ ba lá ngay lúc này đồ nhắm rượu , hai người một bên khiếp sợ với Minh Vương cùng giáo thụ cư nhiên đùa thật , một phương diện khác bắt đầu tích cực co rút lại sửa sang lại chính mình thế lực, không cần tiến cử ngoại lai giả, khiến giáo thụ một lần nữa trở lại quản lý giả trên vị trí, đối với bọn họ mà nói sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt tuy rằng Moriarty tại đại bộ phận thời điểm đều tùy hứng được có thể, thế nhưng thực ra hắn rất ít phá hư địa hạ thế giới cơ bản quy tắc.

Này chính là vì cái gì kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng muốn cùng Moriarty nói chuyện riêng đàm, tuy rằng bọn họ đại khái xác định giáo thụ là thật cùng Minh Vương cùng một chỗ , nhưng là như vậy tin tức nghĩ như thế nào đều cần thông qua bản nhân xác nhận. Đặc biệt bọn họ nhưng là nghe nói , Moriarty là cam tâm tình nguyện lấy Minh Hậu thân phận xuất hiện , trải qua phía trước hợp tác bọn họ cũng đối Moriarty có nhất định lý giải, bọn họ thật sự không thể tưởng tượng sẽ có người có thể khiến Moriarty cam tâm tình nguyện buông tay hắn tự do, dù cho người kia là Hades.

Thực ra liền phương diện nào đó đến nói, kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng phán đoán cũng không sai, Moriarty xác thật là “Bị bắt” Buông tay thân phận, Wilton lý giải hắn bạn trai, trên thực tế tại đại bộ phận thời điểm, Moriarty đều đối với chính mình bị áp chế tràn ngập hứng thú, vì phu phu ở giữa hài hòa, Wilton hướng tới là không ngại dùng “Điểm” Thủ đoạn nhỏ .

“Ta cũng không phải là cái kia thuê người làm vườn nhân, nếu các ngươi còn nhớ rõ, ta hướng đến thích tán dưỡng.” Moriarty đùa bỡn chính mình ngón tay, hắn nguyên lai đối London xác thật rất có hứng thú , không có việc gì cấp Sherlock thêm ngột ngạt, hoặc là kế hoạch một hồi đại hình “Thịnh hội”, hấp dẫn một chút truyền thông lực chú ý. Lại hoặc là dứt khoát bán sơ hở, đi toà án lừa lừa bồi thẩm đoàn. Nếu không có nhận thức Wilton mà nói, có lẽ sớm hay muộn có một ngày hắn sẽ đem chính mình cùng Sherlock bức đến một không người địa phương giống thời Trung Cổ đứa ngốc như vậy quyết đấu cũng nói không chừng.

Thế giới này có thể khiến hắn cảm thấy hứng thú gì đó quá ít, trừ ép buộc chính mình ép buộc người khác ngoài Moriarty tìm không thấy sống sót động lực. Tiền tài, quyền lợi, tình sắc… Người thường để ý kia vài dục vọng đối với Moriarty luôn luôn đều không là trọng điểm, hắn cần càng kích thích gì đó khiến hắn nhận thức đến chính mình là chân chân chính chính sống .

Trên ý nghĩa nào đó nói, Mycroft đối Moriarty phán đoán là chính xác , hắn cùng Sherlock ở trên bản chất kinh người tương tự — bọn họ đều quá mức tịch mịch thế cho nên cần một đầy đủ bọn họ biểu diễn vũ đài. Có người biểu diễn liền cần phải có người xem, này người xem cũng không phải là người nào đều có thể đương , bọn họ không an phận linh hồn quyết định bọn họ không thể dung nhập thế giới này, lúc này cái kia người xem liền sẽ trở thành bọn họ cùng thế giới này câu thông duy nhất cầu nối.

Sherlock rất may mắn, hắn gặp Hoa Sinh; Thực ra Moriarty càng may mắn, hắn gặp Wilton. Nếu nói người trước khiến Sherlock có thể cùng người thường câu thông, như vậy người sau khiến cho Moriarty thành công độc lập với toàn bộ thế giới. Chỉ là vô luận là loại nào phương thức, Sherlock cùng Moriarty đều tạm thời cùng thế giới này đạt thành giải hòa. Thay lời khác nói, bọn họ vừa không tính toán hủy thế giới này, cũng không tính toán hủy chính bọn họ.

“Ngươi thật buông tay chính mình tên thật?” Moriarty khoanh tay đứng nhìn thái độ quá mức rõ ràng, hắc đào nữ hoàng cơ hồ khống chế không được chính mình âm lượng,“Theo đó là Persephone, nói trắng ra là kia cũng chỉ là Hades phụ thuộc phẩm, ngươi thật cam tâm?” Tại hiện đại xã hội theo đó là chân chính nữ tính cũng sẽ không bởi vì hôn nhân liền buông tay chính mình sự nghiệp, lại càng không muốn nói hai nam nhân, đặc biệt hai người kia trong đó một vẫn là từng giáo thụ.

“Bất quá chính là danh tự, dù cho ‘Giáo thụ’ không ở đây, người thông minh như trước biết ai mới là bọn họ người làm vườn.” Moriarty trên mặt mang theo thích ý cười,“Sebastian là không sai cấp dưới, đương nhiên Hades cũng như vậy cảm giác, về phần giữa chúng ta sự tình, ta tưởng thân ái Tiểu Hắc đào nhất định vẫn là độc thân, tình yêu, là như thế tuyệt vời làm người ta mê muội, khi ngươi thân ở trong đó thời điểm ngươi liền đã hiểu.” Nói xong hắn một bộ ta đều minh bạch bộ dáng xung hắc đào nữ hoàng nháy mắt mấy cái, ánh mắt bên trong trắng trợn tất cả đều là đồng tình.

Hắc đào nữ hoàng một hơi thiếu chút nữa không đi lên, bộ mặt Thanh Thanh không không , nàng cố tình còn không có thể phản bác, nhìn đắc ý Moriarty, hắc đào nữ hoàng dứt khoát tưởng hộc máu, ngay cả như vậy biến thái London giáo thụ đều có bạn trai , nàng cư nhiên vẫn là độc thân.

“Ta nghĩ đến ngươi cũng không thích Minh Hậu thân phận,” Kim cương kỵ sĩ nhíu mày,“Xem ra Hades cũng không phải đơn thuần sát thủ.” Hắn phản ứng cũng không chậm, có thể khiến giáo thụ khăng khăng một mực tuyệt đối không phải bình thường nhân.

“Làm thành ý của ta, Wilton. Berk, từng nhà ta thân ái tại London một danh tự.” Tuy rằng ngày đó công khai thời điểm cùng với có một bộ phận nhân biết Wilton chính là Hades , nhưng là trong những người này hiển nhiên không bao gồm kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng, từ trên một điểm này xem Rocco huynh đệ cùng bọn họ hợp tác ngay từ đầu liền tồn tại vấn đề. Moriarty tùy ý làm một thủ thế,“Sebastian hành động là ta cho phép .” Cái này giải thích vì cái gì Moran sẽ đem Sherlock tính toán ở bên trong, chung quy Minh Vương cùng Holmes đối lập là mọi người đều biết .

Lần này gặp mặt được cho là khách chủ tẫn hoan, Moriarty đại biểu Hades một hệ cùng hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ đạt thành hợp tác hiệp nghị, đợi đến Rocco huynh đệ đem cỏ ba lá dụ dỗ sau bọn họ liền sẽ liên thủ đem kia hai “Ngoại lai nhân” Đuổi ra đi, về phần tương lai Moriarty thân phận vấn đề, theo hắn nguyện ý là được, dù sao bọn họ xem như thấy rõ ràng , đó chính là nhân gia việc nhà, nếu là việc nhà, bọn họ liền không có nhúng tay tất yếu.

London bên kia, tại rốt cuộc xác định một nhà giặt quần áo điếm gần nhất mất trộm sau, Hoa Sinh không có đầu mối trở lại 221b, manh mối lại gián đoạn, hắn duy nhất có thể xác định một điểm chính là Sherlock xác thật là vô tội , mà lần này hắn mở cửa, sẽ phát hiện chính mình nhiều một tiểu giúp đỡ.“John thúc thúc, phụ thân bảo ta đến hỗ trợ, Sherlock bá bá là vô tội .” Augustine tính trẻ con mười phần bổ nhào Hoa Sinh trong lòng, tại đây nam nhân trước mặt, hắn đều sẽ là một vài mươi tuổi hài tử, về phần ba ba khiến hắn nhớ rõ kêu thẩm thẩm cái gì, chỉ cần không ai biết, hẳn là không có vấn đề …. Đi?

☆,86· Augustine khẩn cầu [ tróc trùng ]

Làm Scotland Yard một danh thám tử, Salley tỏ vẻ Sherlock bị bắt sau London không khí đều trở nên tươi mát , nhất là nàng buổi sáng mở cửa lấy báo chí thời điểm, kia sạch sẽ không khí, không hề có áp lực không khí, đầy đủ nàng thỏa mãn trở lại phòng ăn (nhà hàng) mở ra tốt đẹp một ngày.

Bất quá hôm nay muốn là nàng lấy hoàn báo chí đi về thời điểm không gặp được cái kia nam hài liền hảo, cái kia đoạn thời gian trước cùng Sherlock xuất hiện ở phạm tội hiện trường nam hài, mang theo đầy mặt hài đồng thiên chân nói một điểm đều không hài đồng mà nói,“Của ngươi trên người có cùng Anderson đồng dạng hương vị sữa tắm, tất chân đầu gối vị trí nhan sắc có điểm thâm, như thế nào, chẳng lẽ Sherlock bá bá nói thời gian dài như vậy sau các ngươi như cũ không có đổi mới sàn thanh tẩy tề sao?”

Salley lửa giận cơ hồ là nháy mắt bị hất lên, chỉ là nàng rất nhanh liền trấn định , không thể không nói có đôi khi ngoại hình tại hai người giằng co trung vẫn là có nhất định tác dụng , liền tỷ như nói lời này nếu là cao lớn Sherlock nàng khẳng định không thể nhanh như vậy tỉnh táo lại.“Hài tử liền nên có hài tử bộ dáng, ta biết quái thai bị bắt lại đối với ngươi đại đả kích nhất định rất lớn, thế nhưng ngươi được minh bạch, quái thai là không đúng, ngươi phải có điểm người bình thường sinh hoạt.” Salley nói được lời nói thấm thía, nàng xác thật không thích này hài tử, bất quá còn chưa tới có thể mở miệng châm chọc tình cảnh, nói đến cùng, Salley chỉ cảm thấy Augustine là bị Sherlock mê hoặc , tựa như cái kia tiểu cá tử quân y như vậy. Xem tại thượng đế phân thượng, bọn họ vừa nhận thức thời điểm Hoa Sinh thầy thuốc là cỡ nào hòa ái a, nhưng là xem hắn hiện tại… Salley ở trong lòng vẽ một Thập tự, Thượng Đế phù hộ, khiến nàng có thể cứu vãn một là một.

Augustine cố gắng không để khóe miệng mình run rẩy, tuy rằng hắn tuổi thượng như cũ là một hài tử, thế nhưng từ Wilton cùng Moriarty giáo dục bên trong hắn được đến vượt xa một hài tử sở hẳn là lý giải . Rất tự nhiên, hắn nghe ra đến này Scotland Yard nữ cảnh quan trong lời khuyên nhủ ý vị, chỉ là rất đáng tiếc, thiên tính đến từ London giáo thụ, hậu kỳ lại bị Minh Vương bồi dưỡng Augustine hoàn toàn không thể lý giải đối phương đối với chính mình giáo dục lo lắng.

“Salley a di, ta chỉ là rất lo lắng Sherlock bá bá ,” Bất quá có điều kiện không lợi dụng là ngốc tử, Augustine rất nhanh liền cắt đến hài đồng lo lắng kênh,“John thúc thúc đã vài ngày không ngủ , ta rất lo lắng hắn. Hơn nữa ta chỉ là tưởng trông thấy Sherlock bá bá, John thúc thúc không biết, ta chính mình vụng trộm chạy tới , cầu ngươi, Salley a di.”

Tuy rằng đối Augustine như vậy nhanh chóng chuyển biến có chút không thích ứng, thế nhưng nhìn một diện mạo tuấn lãng tiểu nam hài khẩn cầu bộ dáng Salley vẫn là có chút mềm lòng, như vậy chuyển biến trực tiếp biểu hiện ở nàng trong giọng nói,“Không phải ta không hỗ trợ, quái thai lần này sự quá lớn, Whitehall đều…” Nàng mãnh được miệng, kia không phải nàng nên đề cập lĩnh vực,“Nghe lời, trở về cùng Hoa Sinh thầy thuốc hảo hảo chờ ở trong nhà.” Nói xong nàng tính toán vòng qua Augustine đi trở về phòng ở, chỉ là lần này thân thể của nàng trực tiếp bị ôm lấy .

“Ngươi biết , ngươi biết hay không là, Sherlock bá bá là vô tội , ngày đó buổi tối rõ ràng hắn liền cùng John thúc thúc hảo hảo ở cùng một chỗ, hắn là bị hãm hại ,” Augustine trong thanh âm mang theo khóc nức nở,“Nếu ngươi có thể hỗ trợ khiến chúng ta trông thấy mặt, có lẽ liền có thể tìm đến manh mối chứng minh Sherlock bá bá là vô tội , hắn sẽ cảm kích ngươi, hắn nhất định sẽ .”

Salley trực giác bên trong này có cái gì không đúng, Sherlock đến tột cùng có phải hay không vô tội Scotland Yard đại bộ phận người đều rất rõ ràng, chỉ là chứng cớ chỉ hướng tính thật sự là rất rõ ràng, lại thêm Whitehall áp lực, liền tính Sherlock là thật vô tội , tại không có hoàn toàn chứng cớ phía trước này hắc oa hắn là bối định. Bất quá này mấy nàng không chuẩn bị cùng hài tử nói, tưởng hảo lý do, Salley còn chưa mở miệng liền bị một cái khác giọng nam đánh gãy ,“Quái thai cảm kích, chúng ta khả thụ không nổi, hừ !” Mặc thần y Anderson ôm cánh tay đứng ở cổng,“Thuận tiện nói một câu, ta đã ly hôn , thay lời khác nói, ta cùng Salley ở chung là hoàn toàn hợp pháp .” Cùng Salley bất đồng, Anderson từ tại lần nào đó phạm tội hiện trường bị Sherlock cùng Augustine một người một câu trào phúng sau liền trực tiếp đem hai người kia quy vi đối địch.

Đối với địch nhân, Anderson hướng tới là không thèm để ý đối phương tuổi lớn nhỏ .

“Sherlock bá bá sẽ cảm kích của ngươi,” Đối phó bất đồng nhân liền muốn có bất đồng chiêu số, Augustine rất minh bạch Anderson uy hiếp ở đâu,“Liền tính chúng ta tra được cái gì, John thúc thúc cùng ta đều không khả năng làm chứng, nếu là ngươi có thể chứng minh Sherlock bá bá trong sạch, hắn nhất định sẽ cảm kích ngươi !”

Nếu trên đời này có chuyện gì Anderson rất muốn , như vậy đánh bại Sherlock tuyệt đối có thể bài đến tiền vài vị, mà Sherlock ở trước mặt hắn cúi đầu nói lời cảm tạ dứt khoát vượt qua hắn tối điên cuồng tưởng tượng. Tại Salley có thể ngăn cản phía trước, Anderson liền bị tuyến thượng thận kích thích tố bao phủ ,“Ngày mai buổi chiều, chỉ có nửa giờ gặp thời gian,” Hắn thở hổn hển nói,“Ngươi cam đoan nói được thì làm được.”

“Đương nhiên, ta nhưng là họ Holmes .” Augustine quật cường nói, cách hắn gần Salley có thể từ hắn trong ánh mắt nhìn thấy chỉ có chân thành.

Hoàn thành nhiệm vụ trở lại Baker phố Augustine hai năm rõ mười đem phát sinh hết thảy đều nói cho Hoa Sinh, người sau đang tại sửa sang lại chính mình trong tay sở hữu manh mối, để ngày mai gặp mặt sau mới liền Sherlock xem xét, tuy rằng chỉ có nửa giờ, thế nhưng Hoa Sinh đối cố vấn trinh thám có tin tưởng, nhất định là cái gì hắn còn không có nhìn thấy thế nhưng Sherlock biết đến.

“Oerth, gạt người là không đúng, Sherlock, nói lời cảm tạ?” Hoa Sinh mang theo tiếu ý.

“Ta không gạt người,” Augustine cười đến giảo hoạt,“Tiền đề là ‘Hắn ra mặt làm chứng’, nếu Sherlock bá bá án tử căn bản dùng không đến bọn họ ra mặt mà nói, tự nhiên cũng liền không dùng nói lời cảm tạ .” Nói đùa, từ Moriarty cái kia “Không lừa đến nhân liền ăn nho dữu” trong trò chơi trưởng thành lên Augustine như thế nào có thể sẽ khiến Anderson chiếm được cái gì tiện nghi, nếu là hắn thật làm như vậy , phỏng chừng sẽ bị Sherlock cười nhạo một đời.

Liền tại Hoa Sinh cùng Augustine khẩn cấp theo Scotland Yard bắt đầu “Hợp tác” thời điểm, Rocco huynh đệ tại hứa hẹn vô số sau rốt cuộc từ Moran trong tay chiếm được cái này án tử mấu chốt chứng nhân — chân chính hung thủ, hắn nguyện ý làm Sherlock đồng lõa tự thú, như vậy tình tiết ác liệt án kiện đủ để đem “Holmes” Này dòng họ đinh tại sỉ nhục trụ thượng. Harrison mừng rỡ, trong khoảng thời gian này vì gia tăng đối với này vụ án áp lực, hắn liên tiếp cùng Whitehall không thiếu quan viên giao tiếp, theo hắn phát triển, phía trước tổng là ở phía sau đài Robert gia tộc tiểu nhi tử chậm rãi hướng đi trước đài, có thể nói, sự tình đến hôm nay một bước này, muốn hay không có thể lập tức đem Holmes lực ảnh hưởng chèn ép đi xuống, như vậy không chỉ là Harrison bản nhân, liên Robert gia tộc đều sẽ nhận đến ảnh hưởng.

Này cũng là vì cái gì Williams cuối cùng vẫn là lựa chọn trầm mặc, hắn nhìn gia tộc bên trong không ít người đều bắt đầu giúp Harrison điều động các loại tài nguyên, cũng chỉ có thể cầu nguyện sự tình sẽ giống bọn họ tưởng tượng như vậy thuận lợi, khuynh sào dưới không có hoàn trứng, mọi người ai cũng chạy không thoát.

Ở như vậy sốt ruột trung, Sherlock án tử rốt cuộc mở phiên toà , bởi vì Harrison an bài, cuối cùng trận này thẩm phán trở thành một hồi không công khai thẩm phán, thậm chí chánh án đều là bọn họ cẩn thận chọn lựa , đương nhiên phía trên bộ dáng vẫn là muốn làm đủ, liền tỷ như cái kia hung thủ tất yếu phải đương đình thừa nhận Sherlock là hắn cùng phạm tội, hắn chỉ là phục tùng hắn chỉ đạo. Harrison tìm đến vô số Sherlock phía trước sinh hoạt chi tiết làm chứng minh, tỷ như tại tủ lạnh bên trong đặt đầu người, tại thuê phòng bên trong làm nguy hiểm thực nghiệm dẫn phát loại nhỏ bạo tạc đợi đã (vân vân), thậm chí còn có năm đó hắn tâm lý thầy thuốc kết luận: Cao công năng phản xã hội hình nhân cách, lại thêm phạm tội hiện trường nhân chứng vật chứng, bọn họ cơ hồ có 90% trên đây nắm chắc sẽ đem Sherlock đưa vào ngục giam.

Loại này nắm chắc sự thực thậm chí cho Harrison tin tưởng khiến hắn mời Mycroft, hắn đều chuẩn bị tốt , tại Sherlock bị phán có tội sau, hắn liền sẽ tại hiện trường làm Robert gia tộc lần đầu tiên công khai nói chuyện, một có cao công năng phản xã hội nhân cách đệ đệ, gia đình của hắn giáo dục khẳng định là có vấn đề , làm thân cận đại ca, đối Mycroft tín nhiệm dao động cơ hồ là nhất định . Nghĩ đến cao hứng địa phương, Harrison nhịn không được kiều cao khóe miệng.

Duy nhất tương đối ngoài ý muốn xem như Hades tham dự, tại nghe nói Sherlock cụ thể mở phiên toà ngày định ra đến sau, Wilton ra ngoài ý liệu trực tiếp hẹn gặp Dietmar, hắn trực tiếp đưa ra chính mình cần tham gia. Dietmar hỏi thăm hắn nguyên nhân, Wilton cũng rất trực tiếp,“Liền xung đó là một Holmes.” Tại cuối cùng thời điểm, hắn thậm chí cho Dietmar một chẳng phải nghiêm khắc cảnh cáo,“Ta hiện tại có thể không để ý Moran phản bội, bởi vì chúng ta mục tiêu là cùng một địch nhân, thế nhưng tại kia sau…” Hắn kéo dài thanh âm,“Ta tin tưởng làm bằng hữu của ta so làm của ta địch nhân muốn vui vẻ hơn nhiều.”

Dietmar ở mặt ngoài cái gì đều đáp ứng Wilton, thế nhưng trở về sau như thế nào kế hoạch liền ai cũng không biết. Tuy rằng phản ánh cấp Harrison thời điểm Dietmar cố ý thuyết minh Hades hiện tại cùng Rocco huynh đệ ở giữa phức tạp quan hệ, thế nhưng Harrison vẫn là đồng ý đối phương tham dự. Lúc này là Robert gia tộc quật khởi bước đầu tiên, hắn không ngại khiến càng nhiều nhân chứng kiến, nhất là… Khi hắn ý thức được chính mình dưỡng cẩu giống như có chút không quá nghe lời thời điểm, Harrison cười lạnh, hắn chỉ là hiện tại không có tinh lực, cẩu thủy chung là cẩu.

Thẩm phán cùng ngày, Hoa Sinh mặc màu đen ba kiện thức tây trang, Augustine hiếm thấy không có ồn muốn cùng hắn cùng ra ngoài.“Chờ ta trở lại.” Hoa Sinh sờ sờ nam hài mềm mại sợi tóc, hắn là thật cảm kích trong khoảng thời gian này Augustine làm bạn.

Tại hắn rời đi không lâu sau, một chiếc màu đen ô tô đứng ở 221b cổng, Augustine kéo ra cửa xe, đối với trên ghế điều khiển tài xế cười đến vui vẻ,“Sebastian thúc thúc, ta thật sự là tưởng niệm ngươi.”

Moran đè thấp chính mình vành nón,“Chuẩn bị tốt đào vong sao, tiểu vương tử điện hạ?”

☆,87· Harrison bi kịch

Vì trận này thẩm phán, Harrison chuẩn bị rất nhiều, nhưng là khi hắn thật đối mặt Sherlock thời điểm, hắn mới biết được, này phía trước chỉ là dừng lại tại ảnh chụp cùng trong lời đồn nam nhân là cỡ nào nan ứng phó.

“Các ngươi đã biết toàn bộ chính là một kiện sơ mi, không có địa phương khác vân tay, tại của ta chỗ ở không có vết máu; Cho tới bây giờ các ngươi không có tìm đến hung khí, không có động cơ, không có nhân chứng, bất quá chính là một kiện mang huyết quần áo. Trên ngón tay phá khẩu tử hướng trên người nhất sát, đem sơ mi đưa đến tiệm giặt quần áo tại có thể bị thanh tẩy phía trước đưa đến phạm tội hiện trường, bất cứ một người đều có thể làm đến ta không có mặt thời điểm làm như vậy. Là cái gì khiến các ngươi cảm giác ta sẽ mặc chính mình sơ mi tới đó, nhiễm lên huyết, sau đó thoát đến trong phòng, làm toàn bộ trong phòng duy nhất một có thể làm chỉ hướng tính vật chứng. Trừ phi ta là thượng vội vàng muốn bị các ngươi bắt đến hay không là?” Ngắn hạn giam cầm kiếp sống không có khiến Sherlock tiều tụy đi nơi nào, tương phản, hắn so bình thường lược tái nhợt làn da có vẻ trên mặt đường cong càng thêm lãnh ngạnh, lại thêm hắn trần thuật lúc tận lực đè thấp thanh âm, khiến hắn cả người thoạt nhìn không giống như là bị cáo càng như là thẩm phán giả.

Harrison đương nhiên biết Sherlock nói được toàn đúng, trên thực tế nếu không phải Moran cung cấp cái kia “Nhân chứng”, hắn là không có khả năng nhanh như vậy liền đẩy vào đến thẩm phán một bước này , thế nhưng rất đáng tiếc, nữ thần may mắn tựa hồ đứng ở hắn bên này, hơi hơi gật gật đầu, luật sư bắt đầu đem một loạt chứng cớ triển lãm đi ra, dõng dạc thanh âm từ Sherlock tại trường học khi không hợp quần cùng đặc lập độc hành vẫn nói đến đối phương tốt nghiệp sau vô công rồi nghề, sau còn có từng thuê phòng bị chủ nhà đuổi ra đến hắc lịch sử. Hắn thậm chí cáo đến một phần vài cái chủ nhà liên danh thuyết minh, bên trong thừa nhận Sherlock. Holmes là có nguy hiểm tín ngưỡng Ác Ma, bởi vì hắn “Đem linh hồn bán cho ma quỷ có được thông linh năng lực”… Tại toàn bộ quá trình bên trong, Sherlock đều mặt không chút thay đổi, hắn ánh mắt không có chẳng sợ một tia một hào lùi bước, Hoa Sinh nhìn như vậy Sherlock hận không thể một thương đem cái kia luật sư tễ tại đương trường.

Cuối cùng rốt cuộc đến ca bệnh triển lãm, mang tóc giả luật sư dương dương đắc ý kéo dài thanh âm hô lên tâm lý thầy thuốc từng cấp Sherlock “Thẩm phán”,“Cao công năng phản xã hội nhân cách, bị phổ biến tán thành biểu hiện vi độ cao công kích tính, vô xấu hổ cảm cùng xã hội thích ứng năng lực không cường. Chúng ta có lý do tin tưởng, Sherlock. Holmes lấy phía trước biểu hiện ra ngoài đầy đủ thuyết minh sau hai điểm. Mà ‘Cao công kích tính’ điểm này cũng đã ở trong vụ án này biểu hiện ra ngoài, xét thấy hắn cầu học trong lúc biểu hiện ra ngoài cao chỉ số thông minh, hắn đối xã hội uy hiếp thật lớn.”

Hoa Sinh cảm giác máu tại chầm chậm trùng kích chính mình màng tai, thế cho nên hắn không thể nghe thanh cái kia luật sư lời phía dưới, đừng đùa, Sherlock… Sẽ là cái kia cái gì cao công năng phản xã hội nhân cách? Hắn nhớ tới bọn họ tại Eros cung điện đối phương cho mình che giấu, nhớ tới bọn họ mới vừa ở cùng nhau khi đối phương thổ lộ, còn có cái kia tràn ngập đối lập cùng sung sướng lễ Giáng Sinh… Vớ vẩn, nếu là cho hắn biết là nào đáng chết khốn kiếp thầy thuốc làm này chẩn đoán hắn nhất định đánh gãy hắn xương mũi.

“Lãnh tĩnh, John, Sherlock không để ý .” Như là biết hắn suy nghĩ cái gì, Mycroft thanh âm từ hắn bên cạnh truyền đến, Holmes gia mọi người trưởng không chút để ý ma sát trong tay màu đen ô che cán dù, trong lòng đem cái kia từng tâm lý thầy thuốc danh tự kéo vào sổ đen.

Hoa Sinh quyền đầu nắm chặt lại buông ra,“Này mấy đều không là trực tiếp chứng cớ, giống Sherlock nói , bọn họ chứng cớ không đủ có phải hay không?” Nói xong hắn mong đợi nhìn Mycroft.

Mycroft không nói gì, chỉ là có tán tiêm trạc trạc sàn ý bảo hắn nghe được, Hoa Sinh trong lòng bất ổn , nhưng vẫn là tại chính mình trên vị trí bảo trì im lặng. Phải tín nhiệm cái kia cố vấn trinh thám, hắn một lần lại một lần như vậy đối với chính mình nói.

“Anh quốc Hoàng gia hí kịch học viện sẽ thích ngươi nói chuyện phương thức , ngươi sở miêu tả kia vài dứt khoát so vụ đều cô nhi bi thảm thơ ấu còn muốn động nhân, chẳng qua các tiên sinh, thật đáng tiếc, không có trực tiếp chứng cớ, nhân chứng vật chứng đều không có, liền ngươi vừa rồi theo như lời , trong bệnh viện tâm thần ca bệnh nói vậy càng phấn khích, này theo chúng ta án tử có cái gì quan hệ đâu? Theo ta có cái gì quan hệ đâu? Ta có gia nhân, có ái nhân, bọn họ đều có thể chứng minh ta là bình thường , dung ta lại cường điệu, ngươi sở liệt kê đi ra sở hữu đều cùng này vụ mưu sát án không có trực tiếp liên hệ, thay lời khác nói, không có ý nghĩa.” Sherlock thanh âm thậm chí được cho là mềm nhẹ, chỉ là bên trong cười nhạo ý vị cũng đồng dạng rõ ràng.

“Như vậy, Sherlock. Holmes tiên sinh, nếu chúng ta có người chứng hoặc là vật chứng có thể trực tiếp chứng minh ngươi tham dự này khởi mưu sát, có phải hay không chính là có ý nghĩa ?” Luật sư một điểm cũng không có bị Sherlock chọc giận.

“Nhân chứng, vật chứng, động cơ… Dù sao cũng phải có điểm này nọ,” Sherlock ôm lấy hai tay, thanh âm như cũ cứng nhắc,“Nếu các ngươi có người chứng mà nói, tại hắn có thể tin tiền đề dưới, đúng vậy.”

“Sherlock?” Hoa Sinh kinh ngạc nhỏ giọng kinh hô, trên thực tế bằng hắn đối Sherlock lý giải, đối phương là không có khả năng cấp ra như vậy tương đối xác định đáp án , đặc biệt mọi người đều biết “Có thể tin” định nghĩa tại đây không công khai thẩm phán toà án bên trong đến tột cùng có bao nhiêu yếu ớt. Hoa Sinh trực giác như vậy Sherlock không bình thường, hắn nhớ rõ lúc trước khiến Augustine mang cho Sherlock tư liệu đã đầy đủ toàn diện , hắn không tin cái kia cố vấn trinh thám không có chuẩn bị ở sau, nhưng là không đợi hắn nghĩ rõ ràng liền nghe đến luật sư phấn khởi thanh âm,“Ta thỉnh cầu giấy triệu tập nhân Louis. Matt.”

Mà này chứng nhân Louis. Matt đi lên câu đầu tiên liền chấn kinh toàn trường, chỉ nghe hắn dùng mang theo chút khàn khàn thanh âm như vậy giới thiệu,“Ta gọi Louis. Matt, chức nghiệp là họa sĩ, ta hôm nay tới là tưởng nói cho các ngươi, ta mới là vụ án này hung thủ, liền mỹ cảm mà nói ta thật đáng tiếc không thể cùng Holmes tiên sinh đạt thành nhất trí, thế nhưng ta tuyệt không có thể khiến hắn cướp đi của ta vinh dự. Đúng vậy, các tiên sinh, vị kia mĩ lệ tiểu thư một bộ phận còn tại của ta trong cơ thể, điều này làm cho ta cảm giác hạnh phúc cực.”

Mấy dặm Anh ngoài, Jonas di động đột nhiên sáng, tiếp hắn nhìn thấy mặt trên là hắn ca ca lưu lại tin tức,“Khống chế Moran, co rút lại thế lực, chúng ta ‘Vĩ đại’ boss lập tức liền muốn suy sụp .”

Toà án bên trong khó có thể khống chế xuất hiện một mảnh khe khẽ nói nhỏ, Harrison sắc mặt xanh mét, quan toà không thể không dụng pháp chùy dùng sức gõ cái bệ,“Yên lặng, yên lặng.”

Một hồi lâu, toà án bên trong mới khôi phục vừa mới bắt đầu trật tự, Harrison quay đầu tìm kiếm hẳn là ngồi ở hắn phía sau mấy hàng Dietmar, thế nhưng lại phát hiện cái kia trên vị trí hiện tại không có một bóng người.

“Matt tiên sinh, đây là toà án, không phải ngươi có thể hồ nháo địa phương, làm chứng nhân, ngươi cần là đem sự thật nói ra, mà không phải bách với vài người nào đó bức bách dưới giấu diếm.” Harrison tìm luật sư phản ứng vẫn là rất nhanh , đặc biệt cuối cùng cái kia “Vài người nào đó”, hắn thậm chí minh mục trương đảm liếc Mycroft liếc nhìn.

“Ta tuyên thệ ta sẽ nói thật, cho nên này chính là lời thật, ta gọi Louis. Matt, là họa sĩ, ta cùng người chết trường kỳ duy trì tiền tài giao dịch quan hệ, ta ra tiền, nàng khiến ta thượng, liền đơn giản như vậy, sau này có một ngày ta nị , nàng lại không muốn rời đi ta, chúng ta liền cãi nhau . Ta đột nhiên cảm giác cái kia nữ nhân rất ồn, nếu là nàng không biết nói chuyện liền hảo. Cho nên ta liền không cẩn thận bóp chết nàng , nàng chết sau ta hảo kì nàng đến tột cùng là thế nào , cho nên ta liền dùng dao rọc giấy xé ra nàng. Nga, các tiên sinh, các ngươi thật nên xem xem, đó là ta đã thấy đẹp nhất thuốc màu. Cho nên ta liền hoàn thành ta nhân sinh trung hoàn mỹ nhất tác phẩm, ta còn mang đến .” Nói xong hắn cũng không biết địa phương nào mãnh được kéo ra một tờ giấy, tầng tầng lớp lớp màu đỏ phủ kín chỉnh trương giấy vẽ, tại tối trung gian, là một điểm sạch sẽ bạch.

Toà án trung xuất hiện lần thứ hai rối loạn, người sáng suốt đều nhìn ra đến kia vài màu đỏ là dùng nhân huyết điều thuốc màu làm ra đến. Dựa vào này bức họa, vị này họa sĩ sẽ bị chung thân giam cầm căn bản là không có dị nghị.

“Matt tiên sinh, nếu ngươi thật giống ngươi nói như vậy không sợ, vì cái gì ngươi không vừa bắt đầu liền đứng ra.” Luật sư đề cao chính mình thanh âm,“Ngươi muốn trước rõ ràng, ngươi sở muốn gánh vác xuống dưới tội danh là chung thân giam cầm !”

Họa sĩ đột nhiên cười, hắn tại cười to trong quá trình như cũ cẩn thận triển lãm chính mình họa,“Vì thanh danh, các tiên sinh, giống ta như vậy tiểu nhân vật, nếu chỉ là chờ ở phạm tội hiện trường mà nói, chỉ sợ cũng bất quá chính là trên báo chí nào đó biến thái sát nhân cuồng mặt sau Tiểu Hắc tự mà thôi. Nhưng là ta hiện tại đi ra, tuy rằng không phải công khai thẩm phán, ta biết các ngươi những người này đều là đại nhân vật, ta cuối cùng sẽ nổi danh , chung thân giam cầm thì thế nào? Của ta tác phẩm cuối cùng sẽ vĩnh viễn lưu truyền, này đối với một họa sĩ đến nói, đã là đầy đủ . Về phần ta vì cái gì biết nơi này đều sẽ là đại nhân vật, cái này muốn hỏi ngươi sau lưng người kia , có phải hay không, Harrison. Robert tiên sinh?”

Harrison cảm giác chính mình chưa từng có như vậy xấu hổ qua, hắn nhân sinh trung lần đầu tiên cảm giác ở mọi người ánh mắt bên trong là như vậy chật vật, hắn cố gắng điều chỉnh chính mình trên mặt biểu tình, bảo trì thích hợp kinh ngạc, đem một vô tội bị hãm hại nhân biểu hiện đến cực hạn.

“Đông –” Pháp chùy lần thứ hai bị gõ vang,“Các ngươi sở thảo luận đã vượt qua bản án phạm vi.” Quan toà khô cằn nói, tuy rằng hắn là bị Robert gia tộc mời đến , thế nhưng tại đây đương khẩu hắn cũng sẽ không rất rõ ràng hỏng chính mình tiền đồ. Đặc biệt không ít người đều biết, Robert gần nhất theo dõi Holmes, này cũng là vì cái gì bọn họ liên tiếp hoạt động. Chẳng qua nguyên bản nhìn tình thế một mảnh đại hảo Robert hiện tại lại bắt đầu xuất hiện vấn đề , mà bọn họ tất yếu bắt đầu một lần nữa suy xét chính mình lập trường.

“Ngươi hay không nhận thức ngươi bên cạnh người này?” Harrison mời đến luật sư không có cách nào, chỉ có thể dựa theo ngay từ đầu thiết kế hỏi. Hắn còn có thể làm sao được, quan toà đều nói muốn cùng bản án tương quan.

“Nhận thức, London có danh cố vấn trinh thám, vừa rồi ta nói người kia, hắn cho ta một kiện áo sơmi, sau khiến ta đặt ở phạm tội hiện trường. Cố vấn trinh thám rất có danh, ta nguyện ý càng có danh một điểm.” Matt trả lời.

“Ngươi có cái gì chứng cớ có thể chứng minh cáp… Robert tiên sinh đem áo sơmi cho ngươi?” Luật sư chiếm được Harrison chỉ thị, tiếp tục đi xuống hỏi thăm.

“Một tên là Jonas nhân cho ta , ta còn có hắn ảnh chụp.” Nói, Matt từ trong túi móc ra một tấm ảnh chụp, mặt trên xác thật là Jonas, hắn một bàn tay cầm một gói to, nhìn qua mới từ một nhà giặt quần áo điếm đi ra.

Nhìn thấy này tấm ảnh chụp, Sherlock bên này luật sư như là đánh hăng tiết như vậy, hắn trong tay có Hoa Sinh cho hắn mấy tấm giặt quần áo điếm ngân phiếu định mức, trong đó một nhà ném quần áo chính là cửa hàng kia !

Trong khoảng thời gian này cùng Harrison kết giao dần dày không ít người đã bắt đầu tin, Rocco huynh đệ là hắn thủ hạ bị làm lợi thế mang lên bàn đàm phán, tuy rằng Jonas không ở, thế nhưng bọn họ đều là gặp qua kia hai người ảnh chụp , Matt cung cấp trong ảnh chụp xác thực là Jonas.

“Ngươi không có chứng cớ, ta không biết người này !” Nhân sinh thay đổi rất nhanh rốt cuộc khiến Harrison mất đi lãnh tĩnh, hắn trù tính lâu như vậy, mất thời gian dài như vậy, rốt cuộc muốn ngao xuất đầu , gia tộc cũng rốt cuộc muốn thừa nhận hắn , thậm chí bên cạnh những người này, đoạn thời gian trước còn cùng hắn xưng huynh gọi đệ. Nhưng là một giây sau cái gì đều không giống nhau , hắn “Huynh đệ” Nhóm dùng phân rõ giới tuyến ánh mắt nhìn hắn, gia tộc của hắn bị hắn kéo vào thâm uyên, hiện tại hắn đừng nói uy hiếp đến Holmes , có thể toàn thân trở ra đều chỉ là khả năng.

Ở như vậy áp lực dưới Harrison rốt cuộc phạm vào lại một sai lầm, hắn từ chính mình trên vị trí đứng lên, trực tiếp chất vấn Matt, giống như hiện tại đứng ở bị cáo trên bàn không phải Sherlock mà là chính hắn như vậy.

“Một đoạn ghi âm, đến từ một hảo tâm nhân.” Matt thần bí cười cười, sau hắn cầm ra điện thoại di động, thao tác vài cái sau đem màn hình đối với mọi người. Toà án bên trong nhất thời tĩnh được chỉ có thể nghe tiếng hít thở, không lớn thanh âm từ di động bên trong rõ ràng truyền ra đến, đó là Harrison thanh âm,“Đều an bài hảo sao? Lần này ta muốn khiến Holmes tử !”

“Đúng vậy, Robert tiên sinh.” Một cái khác thanh âm trả lời. Harrison đầu tiên là bị thứ gì mãnh kích một chút, hắn lập tức ngồi bệt xuống chính mình trên chỗ ngồi, hắn nghe ra đến, cái kia đem hắn dòng họ nói ra không phải người khác, là Dietmar.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s