(CV,DM) Holmes 82~84

☆,82· phiên ngoại thứ ba chương

Mang theo một phần khẩn trương cùng tân kỳ, Wilton đi theo Snape bên cạnh bàng quan toàn bộ thủ tịch khiêu chiến thức. Nói là khiêu chiến, thực ra từ hai năm cấp đến bảy năm cấp vô luận là khiêu chiến phương vẫn là bị khiêu chiến phương tại bắt đầu phía trước đều đã biết đến bảy tám phần , cũng chính là năm nhất tân sinh, tiểu xà nhóm mang theo thiên tính bên trong cao ngạo cùng rụt rè vung chính mình biết duy nhất vài cái ma chú tiểu đánh tiểu nháo. Rất tự nhiên , học tiền nhận qua ma pháp giáo dục , gia thế có căn cơ , dã tâm cùng quyền lực dục khá lớn cũng đều hiển lộ ra đến, ở như vậy bối cảnh dưới, tại một bên mặt không chút thay đổi cùng một phái ôn hòa Snape cùng Wilton liền mười phần không hợp quần .

“Ta chán ghét phiền toái, nhất là khi ta biết thứ này là có chút nhân tại không có nắm chắc kết thúc phía trước lưu lại thời điểm,” Lucius đứng ở công cộng phòng nghỉ hỏa lò biên, hắn bán trưởng bạch kim sắc trên tóc lóng lánh hỏa quang,“Ta mặc kệ các ngươi nguyên lai họ gì gọi cái gì, rời đi công cộng phòng nghỉ sau các ngươi chỉ có một danh tự — Slytherin, tối thiểu ở trước mặt người bên ngoài, Slytherin không thể trở thành trò cười, về phần đối nội, không cần phá hư quy tắc.” Cuối cùng những lời này nói được có chút ý vị thâm trường, lão nhân đều minh bạch Slytherin không để ý hay không phá hư quy tắc, bọn họ lý giải chúng nó, lợi dụng chúng nó, chỉ cần không lưu lại thóp.

Theo lý thuyết Lucius bất quá là năm năm cấp cấp trưởng, là không có quyền lợi trước bảy năm cấp thủ tịch mở miệng nói chuyện , nhưng là ai khiến hắn là Malfoy đâu? Đặc biệt tại Black gia người thừa kế hôm nay phá lệ bị phân đến Gryffindor sau, không ai sẽ ở phía sau không cho hắn mặt mũi. Tốt nhất ví dụ chứng minh chính là sắc mặt khó coi Black gia Tam tỷ muội đều tại Lucius không xa địa phương, liền tính các nàng tương lai sẽ không kế thừa Black chủ gia, cũng ít nhiều có thể đại biểu Black thái độ hiện tại.

“Lucius. Malfoy, Malfoy gia người thừa kế, vài cái cổ lão nhất Vu Sư quý tộc chi nhất, am hiểu kinh doanh, hắn phụ thân là Abraxas. Malfoy, đương nhiệm Ma Pháp Bộ quốc tế hợp tác sự vụ tư cục trưởng, am hiểu hắc ma pháp.” Tại Lucius chậm rãi khoe khoang hắn điệu vịnh than thời điểm, Wilton tại Snape bên tai nhỏ giọng giải thích, có điều trả giá có điều được đến, lại nói hắn đối với tương lai ma dược Đại Sư năng lực có tin tưởng, loại này đối phương sớm hay muộn đều sẽ biết đến tin tức trước tiên lấy ra làm trao đổi chỉ đối với hắn có chỗ tốt.

Quả nhiên, Snape có chút nghi hoặc nhìn Wilton liếc nhìn, đối mẫn cảm lại đầy đủ thông minh tương lai tiểu giáo thụ mà nói Wilton cung cấp tin tức không thể nghi ngờ là trọng yếu , đặc biệt hắn có thể cảm giác được cái kia gọi Malfoy tựa hồ đối với bọn họ rất ngạc nhiên. Tại Tobias tự thể nghiệm “Giáo dục ” bên trong, Snape luôn luôn đều minh bạch “Xuất chúng” Cũng không phải cái gì hảo sự, dù cho hắn còn nói không rõ người kia đến tột cùng là đối với hắn cảm thấy hứng thú vẫn là đối cái kia thoạt nhìn rất chân thành Berk cảm thấy hứng thú.

“Như vậy, giải tán.” Lucius lấy này làm kết, sau nhỏ giọng đối bên cạnh một người dặn những gì. Vì thế đẳng năm nhất cuối cùng rời đi công cộng phòng nghỉ thời điểm Wilton liền cùng Snape cùng nhau đi vào dũng đạo tận cùng bên trong một gian phòng. Ám trắc mà nhỏ hẹp phòng, băng lãnh vách đá, chỉ có hai Trương Mặc màu xanh tứ trụ giường xem như khó được “Xa xỉ phẩm”. Không cần đi phòng tắm xem Wilton liền có thể muốn gặp bên trong đó đơn sơ, đời trước cùng đời này đều chưa thể nghiệm qua như vậy “Đơn giản” hoàn cảnh khiến Wilton theo bản năng nhíu nhíu mày.

“Xem ra quý tộc bên trong tiểu thiếu gia là chướng mắt hoàn cảnh như vậy .” Có lẽ là bởi vì Wilton vừa rồi kì hảo, Snape chẳng lẽ chủ động nói vài câu, hắn không ngốc, đối phương phản ứng rõ ràng thuyết minh đại bộ phận ký túc xá hoàn cảnh hẳn là đều không là như vậy.

“Đại khái bởi vì ta bị trục xuất gia tộc đi?” Wilton rất nhanh liền khôi phục nhất quán ôn hòa, đổi mới dòng họ hắc ma pháp sẽ chậm rãi có hiệu lực, phụ thân hứa hẹn vòm muốn chìa khóa cũng đã giao đến chính hắn trong tay. Moriarty đến xác thật là vui mừng ngoài ý muốn, bất quá này càng kiên định Wilton cùng nói kì gia mau chóng kết thiết quyết tâm.

“Ngươi không để ý?” Snape là thật hảo kì , bởi hắn tự thân trải qua phức tạp, đối với như vậy phong cách Khinh Vân đạm đàm luận chính mình buông tay gia tộc Wilton hắn có một loại nói không nên lời hướng tới. Bất luận tương lai hắn sẽ trở thành người thế nào, hiện tại hắn bất quá chính là một sống ở phụ thân chán ghét cùng mẫu thân bỏ qua bên trong tiểu nam hài, chỉ là hắn đối với sinh hoạt còn có sở chờ mong, thơ ấu ngắn ngủi ấm áp ký ức cùng hiện thực băng lãnh khúc mắc cùng một chỗ, chính là bởi vì không bỏ xuống được mới có thể tra tấn phải chính mình càng thêm thống khổ.

Wilton yên lặng nhìn Snape, bởi vì kia bộ [ Harry. Potter ], hắn biết người này quá khứ, cũng biết người này tương lai. Bất quá hắn cũng sẽ không cho rằng kia chỉ là một quyển sách, từ quá khứ đến bây giờ, gia tộc của hắn đều là thủy chung tồn tại .

Nói đến cùng vẫn là Holmes gia sinh hoạt cho hắn bốc đồng quyền lợi, không có ma lực còn chưa tính, thật vất vả có cơ hội không hảo hảo tham dự đi vào chơi một chút chẳng phải là rất không có ý tứ . Huống chi còn có người kia… Suy nghĩ cẩn thận chính mình tâm tư Wilton lộ ra một chân tâm cười, chung quy hắn rời đi gia tộc sau tại Vu Sư giới không có căn cơ, liền xung người kia không an phận trình độ, tại khả năng dưới tình huống hắn cần mau chóng vì bọn họ lưu lại một điều đường lui.

Cho nên Wilton “Xem” Lên Lucius, tại không có tốt nghiệp này mấy Slytherin lý, vừa có thể ở trong gia tộc có thể nói được với nói hơn nữa chính mình còn có năng lực có thực lực thật sự là quá ít , lại càng không muốn nói tương lai còn có ma dược Đại Sư hảo hữu gia thành.

Wilton chính mình ma lực tới mạc danh kỳ diệu, thấy thế nào cũng không bằng cùng Snape trở thành hảo hữu cùng Lucius kéo quan hệ tốc độ mau. Chung quy từ năm nhất đến bảy năm cấp, đối phương ma dược tài năng đều không là giả .

“Ta là nói kì chủ gia người thừa kế duy nhất, từ sinh ra bắt đầu ta chính là bị mong đợi lớn lên ,” Nếu là tương lai đối tượng hợp tác, Wilton cũng liền tính toán bao nhiêu chân thành một điểm,“Thế nhưng ta chưa từng có biểu hiện ra bất cứ ma lực, tại Vu Sư trong gia đình này có bao nhiêu đáng sợ ta nghĩ ngươi có thể tưởng tượng.” Hắn dừng một chút, cúi đầu không để Snape thấy hắn thực ra không có cái gì cảm xúc dao động mắt,“11 tuổi cùng ngày buổi tối ta uống một bình ma dược, mê man một ngày sau thu đến Hogwarts tín, thế nhưng ta phụ… Nói kì tiên sinh như cũ quyết định đổi mới người thừa kế. Vưu An. Nói kì, phân gia người thừa kế, chỉ so với ta nhỏ hơn một tuổi, thế nhưng từ nhỏ liền biểu hiện ra không sai ma lực cùng học tập năng lực. Cho nên ta cùng nói kì tiên sinh làm trao đổi, ta chủ động buông tay chính mình dòng họ, hắn cho ta một phần thích hợp tài sản.”

Wilton nói xong sau Snape nửa ngày không nói gì, dù cho chỉ có 11 tuổi Snape cũng sẽ không ngốc đến đi hỏi kia bình ma dược là từ nơi nào đến, tại kỳ vọng trung lần lượt thất vọng tư vị, không có nhân so với hắn càng rõ ràng.“Ngươi bỏ được?” Cũng chính là bởi vì này, cho nên Snape mới có thể tiếp tục đi xuống hỏi, vấn đề này nghe đi lên như là đang hỏi Wilton, thực ra càng như là đang hỏi chính hắn.

“Không có kết quả chờ mong không bằng không cần, lấy nó đi đổi chút đối với ta càng hữu dụng này nọ không có gì không tốt.” Khóe miệng nhướn lên, Wilton ngẩng đầu, trong ánh mắt tất cả đều là kiên định,“Ta uống xong ma dược sau hôn mê cả một ngày, nhưng là khi ta tỉnh lại thời điểm trừ gia tinh không ai biết từng phát sinh cái gì. Từ khi đó bắt đầu ta liền minh bạch , ta có thể có được chỉ có ta chính mình.” Thiếu niên còn không có biến âm âm sắc nghe vào tai còn hơi hiển non nớt, chỉ là Snape sẽ không sai biện bên trong đó quyết tâm.

“Severus. Snape.”11 tuổi tiểu giáo thụ vươn tay, một lần nữa làm giới thiệu, hắn tán thành này bằng hữu, liền tính… Snape trong nháy mắt nhớ tới khai giảng yến thời điểm cái kia Gryffindor đột ngột hôn, hắn thẩm mỹ quan có chút vấn đề.

Slytherin lý một mảnh “Hài hòa”, Gryffindor tháp lâu nào đó trong phòng ngủ liền không là như vậy để người thư thái, tại khai giảng yến thượng “Kinh diễm” mọi người Moriarty cẩn thận phân rõ chính mình tên bài sau phát hiện chính mình bốn bạn cùng phòng có vẻ đều không là rất thảo hỉ.

“Bạn hữu, hiện tại nơi này không người khác , ngươi theo chúng ta nói thật, phân viện thức thời điểm ngươi nói coi trọng cái kia tà ác Slytherin có phải hay không tại đùa dai. Nga, ngươi khả biểu diễn được chân chân thật, ngươi hẳn là xem xem lúc ấy kia vài Slytherin nhóm trên mặt biểu tình, Merlin a ! nhất là kia vài tổng là nói lễ nghi các quý tộc, bọn họ mặt vặn vẹo lên thật sự là hảo xem.” Không đợi Moriarty thân thể nghe theo hắn đại não chỉ lệnh né tránh, một cánh tay liền nặng nề mà đặt ở trên bờ vai của hắn, sau đối phương thành thật không khách khí đem nửa nhân sức nặng đều nghiêng lại đây, mang theo chút thản nhiên hương vị hương vị rất tốt thuyết minh đối phương xuất thân, nhất là kia kiện khảo cứu màu đen Vu Sư bào, Moriarty tuy rằng đối Vu Sư giới vải dệt không có nghiên cứu, thế nhưng này cũng không ảnh hưởng hắn nhìn ra đến kia xác thật là thứ tốt.

“Kia xác thật là rất tuyệt đùa dai !” Không đợi hắn mở miệng, một cái khác tóc có vẻ không phải rất chỉnh tề nam hài mở miệng,“Ta là James. Potter, cái kia là của ta hảo bằng hữu Sirius. Black, tại đùa dai phương diện này ngươi rất có thiên phú, muốn hay không theo chúng ta cùng nhau?” Theo hắn mà nói, Moriarty rõ ràng cảm nhận được đè nặng chính mình sức nặng gia tăng, dư quang chú ý tới khác hai người một ôn hòa một lắp bắp cười, Moriarty cũng cười lên.

“Jim. Moriarty, các ngươi bảo ta thân ái Jim liền hảo,” Hắn âm cuối thượng điều, mang theo này niên kỉ không nên có ngả ngớn,“Đương nhiên nếu trực tiếp bảo ta darling, tiểu miêu mễ cái gì ta cũng không để ý, chỉ cần nhà ta thân ái không ăn giấm liền hảo.” Nói hắn phản qua tay ôm chặt Sirius eo, bất đồng với đối phương cái loại này thuần bạn hữu dường như kề vai sát cánh, Moriarty ôm pháp rõ ràng chính là đùa giỡn.

Hiển nhiên “Darling” Cùng “Tiểu miêu mễ” Vượt qua tương lai cướp đường bốn người tổ thừa nhận điểm mấu chốt, Sirius như là bị thứ gì đốt một chút, mãnh phải đem chính mình thủ rút ra, sau đó lủi trở lại James bên cạnh, Lupin không tán đồng nhíu mày, Peter lui về phía sau một bước lớn.

“Ta chỉ là tưởng cùng các ngươi làm bằng hữu a, các ngươi không phải tưởng theo ta làm bằng hữu sao?” Hơi hơi mân mê miệng, Moriarty trong hốc mắt thậm chí xuất hiện nước mắt, hắn ánh mắt từ James vẫn nhìn thấy Peter trên người, không biết còn tưởng rằng vừa bọn họ bốn làm cái gì ủy khuất hắn.

Vì thế tiến vào quan tâm tân sinh cấp trưởng chính là nghĩ như vậy ,“Các ngươi đang làm cái gì?” Hắn thanh âm thậm chí có chút phát cứng rắn, này rõ ràng ôm đoàn ma cũ bắt nạt ma mới hình ảnh khiến luôn luôn đều cho rằng Gryffindor nhóm muốn tương thân tương ái cấp chiều dài chút sinh khí.

“Xin lỗi học trưởng sao, đều là của ta sai, ta không nên nói đùa , kết quả bọn họ cho là thật, học trưởng ta thật không phải cố ý .” Moriarty trong thanh âm mang theo khóc nức nở.

“Ta là cấp trưởng,” Gryffindor cấp trưởng sửa đúng Moriarty xưng hô, sau hắn thở phì phì nhìn James bọn họ,“Không phải là chỉ đùa một chút thôi? Về phần như vậy đe dọa đồng học sao? Potter gia cũng là Gryffindor thế gia, vẫn là nói bởi vì năm nay tân nhập học có Black? Ta mặc kệ nhà các ngươi đến tột cùng là thế nào , tại Gryffindor liền muốn có Gryffindor bộ dáng !” Cấp trưởng nói được cực không khách khí.

Thực ra hôm nay Black gia người thừa kế bị phân tiến Gryffindor mọi người vẫn là rất hưng phấn , này cũng là vì cái gì cấp trưởng sẽ đánh giúp tân sinh mục đích đến ký túc xá xem xem. Chỉ là hắn không nghĩ tới không chỉ không có nhìn thấy Slytherin thế gia “Bỏ gian tà theo chính nghĩa”, ngược lại thấy được cái kia Black tính toán mang hư mặt khác tiểu sư tử.

Này như thế nào được? ! Gryffindor cấp trưởng nháy mắt an vị xuống hảo hảo quan sát quyết định, đem ngay từ đầu mượn sức quên không còn một mảnh.

“Xin lỗi, ta chỉ là nói đùa .” Cố tình lúc này Moriarty sợ hãi bổ sung một câu, thấy thế nào đều là người bị hại không chỉ không có để ý ngược lại liều mạng vi đối phương giải vây hành vi lập tức liền được đến Gryffindor cấp trưởng hảo cảm, hắn lại nói vài câu hảo hảo an ủi Moriarty, trước lúc rời đi cảnh cáo trừng mắt nhìn James bốn người.

“Ngươi… Ngươi này !” Bị điên đảo đen trắng James cơ hồ tức chết rồi, hắn ngón trỏ cơ hồ trạc đến Moriarty trên mũi.

Moriarty khóe miệng nhướn lên, hắn thủ đoạn một phen, một phen khéo léo chủy thủ liền đặt tại hắn một tay còn lại trên cổ tay,“Các ngươi nói, muốn là ta trên cổ tay nhiều ra điểm cái gì, cấp trưởng đại nhân sẽ như thế nào tưởng?”

James bị nghẹn đến mức mặt đều trắng, Sirius sắc mặt cũng rất khó coi, chỉ là tại bọn họ mở miệng phía trước, Lupin thanh âm xuất hiện ,“Ma pháp giới tổng có chút có thể hồi tưởng thời gian ma pháp , ta nghĩ ngươi đại khái không biết.” Tuy rằng hắn thanh âm ôn hòa, bất quá Moriarty thừa nhận đây là hắn hôm nay nghe được duy nhất một câu xem như có uy hiếp tính mà nói .

Nói là “Xem như”, là vì Moriarty rất nhanh liền tiếp lên một khác câu,“Đúng vậy, nói vậy như vậy ma pháp nhất định rất khó, hội nhân đại khái không nhiều, như vậy, có bao nhiêu nhân sẽ nguyện ý dùng một phức tạp ma pháp đến phản bác một không có căn cơ đáng thương Muggle cô nhi lên án đâu?” Nói đến sau này, hắn thanh âm tự nhiên mà vậy chuyển thành vừa rồi kia phó ủy khuất.

James miệng trương trương hợp hợp phát không ra thanh âm, hắn chưa từng có gặp qua như vậy vô lại nhân, Sirius đầu tiên là đề tuyến rối gỗ như vậy bị James mang theo cùng nhau động, rõ ràng bọn họ hiện tại lấy này nhân không có cách. Moriarty giá tiểu đao, cười nhìn Lupin, thẳng đến người sau dời đi tầm mắt. Peter không cần nhắc nhở, đã vừa lui lại lui.

“Phải nghe lời nga ~ tiểu miêu mễ nhóm ~” Moriarty híp mắt, phấn hồng sắc đầu lưỡi liếm liếm tiểu đao phần lưỡi, hắn thu hồi ngay từ đầu phán đoán, Gryffindor… Thật là có ý tứ cực.

☆,83· nhanh chóng động lên London

Kia thiên thư trong phòng phát sinh cái gì cụ thể không ai biết, chỉ là tại ngày hôm sau Holmes gia tụ hội thượng Moriarty bởi vì “Thân thể không thích hợp” Không có tham dự. Augustine toàn bộ hành trình vây xem hẳn là hắn Nhị bá nam nhân minh ám đối với hắn phụ thân châm chọc chèn ép toàn quá trình, cuối cùng chỉ được đến phụ thân một câu,“Ngươi ghen tị của ta năng lực sao?” Sau đó hắn Nhị bá giống như là bị ném tới trên bờ ngư bắt đầu từng ngụm từng ngụm thở dốc, bất quá hắn sở hữu khả năng phản bác đều bị hắn John thúc thúc nhìn chằm chằm đổ trở về. Tại kia sau Augustine liền biết, tại Holmes gia nào đó thời điểm, hắn Nhị bá tuyệt đối là chuỗi thực vật tầng dưới chót tồn tại.

Nếu đã xác định phía sau màn người kia thân phận, lần này tụ hội chủ yếu mục đích cũng rất rõ ràng , tuy rằng Mycroft đối Williams ấn tượng cũng không tệ lắm, thế nhưng Harrison sở tác sở vi cùng Robert gia tộc duy trì là phân không ra , theo tình theo lý Mycroft đều tất yếu lấy Holmes gia danh nghĩa làm ra phản ứng. Thực ra bọn họ hôm nay tụ hội còn có một rất trọng yếu đề tài thảo luận chính là Wilton thân phận — từ Moriarty trở lại London sau Wilton làm giáo thụ công tác liền từ mất, hiện tại vấn đề là đến tột cùng có cần hay không khiến Minh Vương công khai thân phận của hắn. Chung quy thấy thế nào tại Rocco huynh đệ rơi đài sau Minh Vương tiếp nhận London sẽ là lựa chọn tốt nhất, đương nhiên người khác biết đến đều sẽ chỉ là Wilton. Berk danh tự, về phần hắn thực ra là Holmes sự thực, sẽ chỉ là vĩnh viễn bí mật.

Đối với chính mình thân phận, Wilton cũng ngược lại là không phải như thế nào để ý, hắn bản thân cũng không thiếu tiền, phía trước làm giáo thụ cũng là hứng thú cho phép. Hiện tại có thể mang cho hắn toàn bộ hứng thú chính là Moriarty, người sau không an phận quyết định hắn tương lai vẫn là sẽ tại London phạm tội giai tầng hoạt động. Cùng này khiến cái kia vĩnh viễn học không được cái gì gọi là thu liễm nhân không kiêng nể gì nhảy nhót đi cho hắn chọc phiền toái, không bằng ngay từ đầu liền đem hắn toàn bộ vũ đài trọng tân trang sức một lần, thật sự không được… Dù sao còn có hắn đại ca đâu. Ở điểm này Mycroft tại Wilton trong cảm nhận thành lập quyền uy là tuyệt đối , đương nhiên tại có thể trong phạm vi Holmes gia mọi người Trường Tuyệt đối sẽ không cự tuyệt nhà mình tiểu đệ thỉnh cầu .

Vài người tại Moriarty hoàn toàn không có mặt dưới tình huống hoàn thành đối với tương lai London chia cắt, vài ngày sau, Mycroft mời Robert gia đương nhiệm gia chủ ăn cơm, nghe nói bữa cơm này ước chừng ăn hai giờ, Williams rời đi thời điểm sắc mặt thật không tốt.

Cùng lúc đó Moran tại London phát triển trình độ tiến thêm một bước gia tăng, mà Hades thì tại mấy tháng trước công khai Minh Hậu thân phận sau lần đầu tiên đối ngoại tuyên cáo chính mình thái độ, thượng tá phản bội là không thể tha thứ , bất cứ giúp thượng tá nhân… Đều phải thừa nhận Minh Vương trả thù.

Hades tại trả thù người nào đó phía trước cư nhiên trước tiến hành thông báo? ! này bản thân chính là một dị thường tín hiệu, chung quy đối phương nguyên bản thân phận càng như là sát thủ, đối với một sát thủ mà nói, bọn họ cần càng nhiều sự được việc sau kí tên. Nhưng là tại Hades tiếp nhận nguyên bản London giáo thụ toàn bộ thế lực sau đối phương định vị tựa hồ phát sinh chuyển biến. Vô luận là hắn tuyên ngôn vẫn là hiện tại hắn thái độ, Hades đều tại hoàn thành từ sát thủ đến một thế lực đầu mục quá độ, mà quá trình này không có bất luận kẻ nào có năng lực đánh gãy.

“Phanh”, tinh xảo thủy tinh bôi nện ở mộc chất trên sàn, ngã dập nát,“Đáng chết Hades, hắn cho rằng làm một thế lực đầu mục là dễ dàng như vậy sự? ! ngươi như thế nào phía trước chưa nói hắn có tại London thường trú tính toán?” Dietmar khó chịu đem chính mình tóc nhu loạn, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm trên tóc dài ngồi Moran, người sau đầy mặt nghiêm túc, trước mặt lạnh thấu chén trà thuyết minh hắn đã đến có một đoạn thời gian .

“Dung ta nhắc nhở ngươi, chúng ta chỉ là hợp tác đồng bọn,” Moran đem đối Dietmar khinh thường giấu ở đáy mắt,“Phía trước là Hades không có cơ hội này, ta tưởng ta không cần lặp lại thuyết minh giáo thụ kia một bút ‘Di sản’ đến tột cùng có bao nhiêu kinh người.” Hắn ý tứ rất rõ ràng, Hades nguyên lai tại Las Vegas thời điểm càng nhiều là làm một mình, cho dù có Charon tồn tại, người kia cũng chính là trợ thủ .

Nhưng là hiện tại không giống nhau , giáo thụ lưu lại thế lực khiến Minh Vương trong thời gian ngắn bên trong ăn thành một mập mạp. Này bản thân không đáng sợ, đáng sợ là Hades không có qua loa đại khái, hắn thậm chí yên lặng ước chừng hai năm mới bắt đầu phát động, này đầy đủ thuyết minh năm đó kia phân cự đại di sản hiện tại đã chuyển hóa thành hắn có thể khống chế thế lực. Một chưởng khống chính mình không thể khống chế lực lượng hài tử cùng một có thể khống chế tự nhiên chân chính lãnh tụ ở giữa cái kia càng đáng sợ căn bản là không cần do dự.

“Huống hồ tại ta trước khi rời đi, Hades không có muốn tiếp quản toàn bộ thế lực, nếu hắn là lâm thời khởi ý còn chưa tính, nếu hắn thật là âm thầm chuẩn bị rất lâu…” Moran lời chưa nói xong, thế nhưng Jonas cùng Dietmar đều nghe hiểu . Dựa theo Moran thuyết pháp, quá khứ hai năm gian Hades tối thiểu tại ở mặt ngoài không có nhúng tay nguyên bản giáo thụ thế lực quản lý, hiện tại đột nhiên tuyên bố nếu là lâm thời khởi ý còn chưa tính, nhưng muốn là từ ngay từ đầu hắn liền đối Moran có điều phòng bị mà nói, như vậy đối Hades này nhân bọn họ liền cần một lần nữa định vị .

“Mặc kệ hắn đến tột cùng là sao thế này, chúng ta đều tất yếu trước tiên động thủ .” Cuối cùng vẫn là Jonas mở miệng,“Người kia đã bắt đầu có điều hoài nghi , thường lui tới mỗi tuần thông báo biến thành ba ngày một lần, ta không thể xác định chúng ta chung quanh không có hắn người. Hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ chống đỡ không được bao lâu, ta lo lắng có người sẽ thừa dịp loạn làm rối, muộn nhất không vượt qua một tháng, đối người kia đảo điên tất yếu bắt đầu.” Hắn nói xong sau dùng sức xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương. Jonas đã rất lâu không có nghỉ ngơi tốt , nhưng là hắn biết hắn không có lựa chọn. Trên thực tế từ hắn cùng hắn ca ca quyết định phản bội người kia bắt đầu, bọn họ liền không có lựa chọn .

“Nếu chúng ta đã là một sợi dây thừng thượng châu chấu , các ngươi có lẽ có thể đem người kia danh tự nói cho ta biết,‘Thượng tá’ cũng không chỉ là giáo thụ trợ thủ ta nghĩ đến các ngươi đều biết .” Đến, Moran ở trong lòng vô thanh lộ ra một cười, trên mặt vẫn là một phái nghiêm túc,“Ta cùng Hades ở giữa rõ ràng đã quyết liệt , tại một tháng bên trong ta còn là chu toàn được khai , các ngươi nói người kia phỏng chừng thân phận của hắn hẳn là dưới ánh mặt trời đi? Nếu mọi người đều tại trên cùng một chiếc thuyền, ta không ngại trước làm những gì lấy kì thành ý.”

“Ngươi muốn cái gì?” Biết rõ trên đời không có ăn không cơm trưa Dietmar hỏi.

“London một phần ba.” Moran công phu sư tử ngoạm, hắn biết hắn lúc này không có dã tâm mới sẽ không bị người coi trọng.

“Ngươi…” Jonas mặt đỏ lên.

“Có thể.” Dietmar ngăn cản hắn, há mồm liền ứng xuống dưới,“Tại kia cá nhân cùng Hades sự tình sau khi chấm dứt, London một phần ba.”

Moran khinh miệt nhìn Jonas liếc nhìn, sau hỏi,“Người kia danh tự.”

“Harrison, Harrison. Robert.” Dietmar cũng thống khoái,“Một tháng thời gian, nếu chúng ta nhìn đến ngươi thành ý liền tính giao dịch thành giao.” Hắn ý tứ rất rõ ràng, bọn họ các làm các , nếu là Moran thật làm ra giúp bọn họ sẽ không nhìn không tới . Hơn nữa hiện tại Moran đã bị Hades theo dõi, này một tháng coi như là đối Moran thí nghiệm, nếu hắn một tháng sau còn hảo hảo sống, như vậy Dietmar đương nhiên sẽ thừa nhận hắn tham dự vào tư cách.

Moran đứng dậy rời đi, hắn đầu tiên là trở lại chính mình gia. Lại một lát sau, một chiếc taxi đứng ở nhà hắn dưới lầu. Hắn chui vào xe taxi, thấy lái xe nam nhân cười,“Nhà ngươi giường?”

“Chủ nhân chờ ngươi rất lâu .” Nam nhân khó hiểu phong tình đỉnh trở về, Moran bĩu môi, hắn liền không nên đối với này cá nhân có quá nhiều chờ mong .

“Ca, ngươi vì cái gì đáp ứng hắn?” Moran rời đi sau, Jonas có chút sầu lo đặt câu hỏi, trong mắt của hắn thượng tá khẩu vị quá lớn, hắn cho rằng hắn vẫn là từng London nhị bả thủ sao? Không nói hiện tại đã “Biến mất” giáo thụ, liền chính hắn trong tay còn lại kia vài tài nguyên liền không trị một phần ba London.

“Hắn dù sao cũng là London ‘Lão nhân’, cuối cùng sẽ có một chút chúng ta không biết con đường, huống chi… Đối phó Harrison, chúng ta đã chuẩn bị được đủ rồi.” Dietmar sửa vừa rồi tại Moran trước mặt táo bạo, hắn phải thừa nhận, vừa biết Minh Vương chính thức vận dụng trong tay thế lực thời điểm hắn cũng là khiếp sợ . Nhưng là loại này khiếp sợ xa không đến tạp ly tình cảnh. Nói trắng ra là hắn vẫn là không tín nhiệm Moran, lại càng không muốn nói hắn cuối cùng mục tiêu không chỉ có riêng là London. Cặp kia mang theo tơ lụa bao tay thủ đã xuất hiện ở hắn trong mộng rất lâu , cái kia nam nhân… Tất yếu là hắn , cũng chỉ có thể là hắn .

Lại qua vài ngày, Sherlock lại bị Lestrade “Triệu hoán” Đến Scotland Yard, chỉ là một lần này nghênh đón hắn là thẩm vấn cùng bắt lệnh,“Bởi vì tại phạm tội hiện trường phát hiện của ngươi dna, cho nên ngươi tất yếu theo ta chờ ở Scotland Yard.”

Hai người đi một người rời đi Hoa Sinh vô tri vô giác trở lại Baker phố, tại ngắn ngủi mê muội sau dứt khoát đả thông Mycroft điện thoại,“Ta mặc kệ các ngươi đến tột cùng đang chơi cái gì đa dạng, ta cần cái kia án kiện toàn bộ chi tiết, ta nói là toàn bộ !”

Nửa giờ sau, một khoa trương phấn hồng sắc tâm hình chiếc hộp bị đưa đến 221b, đưa chuyển phát nhanh trẻ tuổi nhân đầy mặt cực kỳ hâm mộ nhìn hắc mặt Hoa Sinh ký nhận, nhất là kia mặt trên nơ con bướm cùng ước chừng nhẹ nhàng nửa con phố nước hoa, rất tốt thuyết minh kia tám chín phần mười đến từ một vị nhiệt tình dâng trào nữ sĩ.

Trên thực tế Hoa Sinh không cần hỏi thăm liền biết chiếc hộp là ai gửi đến, hắn vừa gọi điện thoại cho Mycroft, sau đó như vậy một quỷ dị chiếc hộp bị đưa tới, tưởng cũng biết quân tình ngũ xử chỉ sợ không có như vậy “Thói quen tính cao điệu” nhân. Như vậy… Mở ra chiếc hộp sau Hoa Sinh cầm ra một xấp hồ sơ, tại phía dưới cùng còn nằm một ipod. Ấn xuống nút play, trong trí nhớ cái kia vĩnh viễn âm cuối nhướn lên nam nhân mới là như vậy quỷ dị phong cách người khởi xướng.

“Thân ái John tiểu bảo bối, ngươi hay không là rất tưởng niệm ta ~ nga, Sherlock không ở thời điểm, nếu tịch mịch có thể tới tìm ta ngoạn nga ~ đúng, ngươi muốn gì đó đều tại chiếc hộp bên trong , ta cố ý vì ngươi sái nước hoa, ta nghĩ đến ngươi là biết ta đối với ngươi tâm ~” Cuối cùng còn có một khoa trương hôn môi thanh âm.

Hoa Sinh sắc mặt Thanh Thanh không không cuối cùng cố định tại màu tím đen thượng, hắn phản ứng đầu tiên là đem ipod ngã xuống đất. Thế nhưng hắn rất nhanh khắc chế, chờ lần sau Augustine đến thời điểm, hắn sẽ khiến hắn chuyển giao cấp Wilton. Về phần hiện tại… Hắn nhìn chiếc hộp bên trong hồ sơ hít sâu một hơi, mặc kệ mấy người kia đến tột cùng kế hoạch làm những gì, dựa vào nhân không bằng dựa vào chính mình, hắn sẽ chứng minh Sherlock là trong sạch .

☆,84· Hoa Sinh cố gắng

Thực ra chỉnh kiện án tử nói trắng ra là cũng không phức tạp, Hoa Sinh mệt mỏi xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương. Người bị hại là vị hơn hai mươi tuổi tiểu thư, căn cứ nàng bằng hữu khẩu cung nàng là có họa sĩ làm bạn trai . Bởi vậy vị tiểu thư này thường xuyên tính vừa tiêu thất chính là thật nhiều thiên, chính nàng nói là cấp vị kia họa sĩ làm người mẫu đi, bất quá chủ nhà thái thái tựa hồ ám chỉ nàng rất có khả năng là một cung cấp tính phục vụ hành nghề giả.

Như vậy một du tẩu ở xã hội bên cạnh nhân lập tức biến mất mười ngày nửa tháng căn bản là không là vấn đề, thế nhưng đợi đến lầu trên lầu dưới khách trọ bắt đầu oán giận nàng trong phòng có mùi thối truyền ra đến thời điểm liền không giống nhau . Hùng hùng hổ hổ chủ nhà thái thái tại mở cửa sau thu đến thật lớn kinh hách, nghe nói nàng từ phần eo bắt đầu bị chém đứt , tạng khí tất cả đều không cánh mà bay. Nàng đầu tiêu thất, thế nhưng trong phòng bếp lại có một sử dụng qua nồi.

Cuối cùng cảnh sát mở ra tủ lạnh, tìm đến một bị ngâm mình ở trong bình trái tim, cùng với… Hấp chín đầu người.

Nói thực ra, giống loại này biến thái đến cực điểm giết người án, trừ phi hung thủ là có ý bại lộ chính mình thân phận, bằng không ngốc tử mới có thể lưu lại rõ ràng có thể tỏ rõ chính mình thân phận gì đó. Nhưng là cố tình hiện trường liền có như vậy một kiện lây dính vết máu nam sĩ tơ lụa áo sơmi, càng tại kia kiện trên áo sơmi hữu dụng huỳnh quang bút viết một hàng chữ: John, hiến cho ngươi. Kiểm nghiệm kết quả, trên áo sơmi vết máu thuộc về vị kia người bị hại tiểu thư cùng Sherlock. Holmes.

Bất quá đáng được ăn mừng là, theo đó là Scotland Yard Anderson cùng Salley đều nhất trí cho rằng chuyện này cùng Sherlock không hề có quan hệ, dựa theo Salley thuyết pháp, cái kia quái thai nếu là thật bắt đầu giết người mới sẽ không làm như vậy không có mỹ cảm.

Nhưng cũng chính là bởi vì này dạng, dù cho Lestrade xem như Sherlock “Đại tẩu”, Scotland Yard cũng không khả năng khiến Sherlock tham gia. Thậm chí bao gồm Hoa Sinh bản nhân, không nói hắn cùng Sherlock quan hệ, liền xung trên áo sơmi câu kia “Hiến cho ngươi”, hắn hiện tại không có bị bắt cũng đã là Lestrade hoa đại lực khí — mặc cho ai đều biết đại bộ phận ngược đãi hình hung thủ tại giết người sau sau phần lớn đều bạn có tăng vọt tính dục, nếu thật là Sherlock hạ thủ, John là hắn tòng phạm khả năng tính rất cao.

Khép lại tư liệu, Hoa Sinh học Sherlock hai tay tạo thành chữ thập ngồi ở trong ghế dựa, hắn nhắm mắt lại học hắn bạn trai bình thường suy diễn bộ dáng bắt đầu suy luận. Người bị hại có bạn trai, người bị hại tiêu thất, người bị hại tại chính mình chung cư ngộ hại; Hiện trường có Sherlock áo sơmi, mặt trên có vết máu, còn có huỳnh quang bút viết tự… Hoa Sinh lập tức từ trong ghế dựa nhảy ra, hắn nhớ rõ Sherlock áo sơmi đều là thống nhất đưa đến một nhà giặt quần áo trong điếm thanh tẩy . Về phần mặt trên có vết máu chuyện này dứt khoát rất bình thường , liền xung đối phương là một tại phòng bếp dám làm các loại hóa học thực nghiệm, lấy tiểu bạo tạc đương chuyện thường Sherlock, trên áo sơmi có cái gì Hoa Sinh đều sẽ không giật mình .

Đặc biệt căn cứ Sherlock thói quen, hắn áo sơmi đưa tẩy luôn luôn là do chính mình phụ trách , Hoa Sinh gần một tháng tới nay sở hữu đưa tẩy đan đều tìm đi ra, rất nhanh liền tuyển định hai còn không có thủ danh sách — đoạn thời gian trước hắn đè nặng Sherlock thu thập tủ quần áo, thật tống không thiếu quần áo đi giặt quần áo điếm. Mang theo khăn quàng cổ, Hoa Sinh cầm đan tử quyết định từng nhà bái phỏng.

Hoa Sinh bắt đầu hành động , nhưng là Mycroft lại lấy “Tị hiềm” danh nghĩa bị bài xích ở điều tra tổ ngoài, này khởi giết người án tạo thành không nhỏ xã hội khủng hoảng, Whitehall hạ lệnh Scotland Yard tại trong một tháng phá án. Thậm chí còn có người ngoài cười nhưng trong không cười châm chọc “Chỉ cần người nào đó thừa nhận liền hảo”. Mycroft ngược lại là như trước bình thường đi làm tan tầm, chỉ có quân tình ngũ xử vài người biết, Moran danh tự gần nhất đã lên nhà mình boss sổ đen, thậm chí Hades bài danh đều dựa vào sau .

Mà tại Rocco huynh đệ một bí mật liên lạc điểm lý, Harrison biểu đạt chính mình bất mãn, hắn xác thật là hi vọng có cái gì đại động tác có thể đem London thủy trộn lẫn , chỉ là hắn không nghĩ tới Rocco huynh đệ bút tích lớn như vậy, trực tiếp đem Sherlock liên lụy trong đó. Mà từ bọn họ quá khứ đối Mycroft lý giải thượng xem, đối cái kia nam nhân mà nói, gia nhân tuyệt đối là nghịch lân tồn tại.

Đối với này Jonas cùng Dietmar cũng có nói,“Này cũng không phải chúng ta an bài, ngài hẳn là biết Moran danh tự, hắn muốn theo chúng ta hợp tác, Minh Vương tại London hạ đối với hắn đuổi giết, làm hợp tác trao đổi điều kiện, chúng ta chỉ là đối với hắn nói muốn nhìn thấy hắn thành ý.”

“Hắn như thế nào biết cái gọi là ‘Thành ý’ cần chống lại Holmes gia?” Harrison rất nhanh liền tìm đến Jonas trong lời lỗ hổng. Theo lý thuyết Holmes hẳn là cùng Minh Vương là thuộc đối địch trạng thái , vì trốn tránh Minh Vương đuổi giết, thượng tá hẳn là cùng Holmes hợp tác mới đúng, như vậy đem tiểu Holmes dụ dỗ cũng không phải là bảo hộ chính mình biện pháp. Người khác không biết, hắn nhưng là nghe nói , quân tình ngũ xử trên danh sách, hiện tại tối đứng đầu danh tự chính là “Moran”.

Jonas cùng Dietmar liếc nhau, bọn họ đương nhiên biết vì cái gì Moran sẽ lựa chọn Holmes xuống tay, chung quy căn cứ bọn họ hiệp nghị,“Thành ý” mục tiêu thực ra là bọn họ trước mặt Harrison. Moran xác thật rất có bản sự, hắn biết rõ Harrison trong lòng, không có cái gì so khiến đối phương nhìn thấy một có thể uy hiếp đến Holmes gia cơ hội càng hữu hiệu khiến đối phương ra tay biện pháp .

“Chúng ta đây còn tham dự sao?” Tại Dietmar ám chỉ dưới, Jonas hỏi.

“Đương nhiên, Moran vẫn là rất sốt ruột , hắn lưu lại sơ hở quá nhiều, đây là một không sai cơ hội, ta cần khiến Whitehall các lão gia hỏa nhận thức đến, Holmes gia đều là một đám không thể khống không hẹn giờ bom.” Harrison tuy rằng không rõ ràng Moran rốt cuộc như thế nào tưởng , thế nhưng hiện tại cục diện xác thật đối với hắn có lợi. Nhất là không biết gần nhất Williams biết cái gì, Robert gia đối với hắn quyền lợi bắt đầu hạn chế . Tuy rằng đại bộ phận nhân vẫn là đứng ở hắn bên này , song này xác thật là một bất lợi tín hiệu.

Tại Harrison chí đắc ý mãn rời khỏi sau Jonas do dự hỏi,“Moran xác thật có chính hắn bản sự,” Không phải a, thời gian ngắn như vậy, một hồi nhìn như thô ráp mưu sát, cố tình cường độ đủ, lại thô ráp hãm hại cũng có thể thành công,“Tương lai chúng ta hiệp nghị…” Hắn vẫn là không cam lòng, chẳng lẽ thật cấp Moran London một phần ba?

“Ta thân ái đệ đệ, cuối cùng sẽ có ngoài ý muốn .” Dietmar cố làm ra vẻ hành một lễ, tuy rằng đối với Moran thủ đoạn cùng hiệu suất hắn cũng rất giật mình, thế nhưng hắn như cũ không lo lắng. Trong mắt của hắn, chỉ cần trước đem Harrison vặn ngã, lợi dụng Holmes thế lực, thu thập Moran bất quá là vấn đề thời gian.

Bị khắp nơi như thế nhớ thương Moran lúc này đang không hề hình tượng nằm ở nhất trương ghế salon trên, tại hắn đối diện là cầm thư Moriarty, Wilton ở trên bàn viết chữ vẽ tranh, Charon thì đứng ở sô pha bên cạnh.

“Sữa, bánh ngọt, mấy điểm?” Đầu đều không có nâng, Moriarty trực tiếp mở miệng.

Charon một khẩu lệnh một động tác, đem sữa, bánh ngọt đặt ở trên bàn trà, sau tận chức tận trách trả lời,“Ba giờ rưỡi.”

“Thân ái , đến thời gian .” Moriarty buông xuống thư, nhướn cao chính mình âm cuối.

Wilton buông xuống bút lông vũ, nhẹ nhàng lay động bên cạnh một ngân chất tay cầm linh, lại sau, cửa phòng bị mở ra , bị màu đen mảnh vải che ánh mắt Augustine đi đến, hiển nhiên hắn đối với hoàn cảnh chung quanh còn chưa đủ quen thuộc, thường xuyên tính đụng tới chung quanh gì đó. Bất quá từ hắn đi đường bộ pháp, tần suất cùng phương hướng cảm năng đủ nhìn ra đến, như vậy bịt mắt đi đường đối với hắn mà nói không phải lần đầu tiên .

“Hôm nay vài lần.” Wilton thanh âm như cũ là nhất quán ôn hòa, Moriarty có hứng trí liếm liếm khóe miệng mình.

“Năm lần.” Bịt mắt Augustine rất nhanh tìm đến Wilton phát ra tiếng phương hướng, từ hắn trở về bắt đầu, mỗi ngày bịt mắt xuyên toa tại trong tiểu biệt thự liền thành hắn cố định một hạng công khóa. Từ vừa bắt đầu nghiêng ngả lảo đảo đến bây giờ chỉ có vài lần bị va chạm, Augustine tiến bộ là cự đại .

“Rất tốt.” Đối hài tử, Wilton cũng không tiếc rẻ chính mình khích lệ,“Từ ngày mai bắt đầu ngươi đi ngươi John thúc thúc bên cạnh, hắn đại khái cần ngươi giúp.” Hắn nói không đầu không đuôi, tuy rằng Moran sở làm ra hết thảy đều là cùng bọn họ nói hảo , thế nhưng so với Hoa Sinh đến, rõ ràng Wilton càng tín nhiệm Augustine năng lực. Lại càng không muốn nói… Hắn cười đến càng ôn hòa , nếu Hades muốn tại London thường trú, như vậy sớm hay muộn, làm hắn người nối nghiệp Eros cần hướng đi trước đài. Đây là một không sai cơ hội không phải sao?

Augustine bị mảnh vải giải xuống, chợt từ hắc ám hướng đi quang minh chênh lệch khiến hắn ánh mắt tràn ngập sinh lý tính nước mắt, cũng chính bởi vì như vậy, hắn không có chú ý tới Wilton trên mặt quá mức ôn hòa biểu tình.“Đúng vậy, phụ thân.” Hắn cung kính trả lời, sau cùng Charon ly khai.

“Ngươi muốn làm cái gì? Ta thân ái .” Augustine không chú ý tới không có nghĩa là Moriarty không chú ý tới, trên thực tế trải qua trong khoảng thời gian này “Ở chung”, Moriarty đối Wilton lý giải vượt xa quá khứ vài năm tổng hòa. Trong đó rõ rệt nhất biểu hiện ở chỗ dù cho Wilton không có cái gì đặc thù động tác, thế nhưng Moriarty chính là có thể từ hắn nói chuyện phương thức cùng ngôn ngữ tổ chức thượng cảm giác đến hắn cảm xúc.

Đúng vậy, cảm giác, như vậy một tại phía trước Moriarty chỉ biết cười nhạt từ hiện tại lại trở thành hắn có thể tin cậy phán đoán Wilton cảm xúc phương thức. Thực ra Moriarty cũng nói không nên lời vì cái gì hắn có thể cảm giác đến, nhưng là hắn cố tình liền biết. Không hề có lý do , hắn chính là biết.

Nếu có loại cảm giác này là Sherlock, hắn chỉ biết không tín nhiệm vứt bỏ. Thế nhưng Moriarty mới mặc kệ nhiều như vậy, hắn thậm chí trầm mê với chính mình đối với Wilton cảm xúc phán đoán kết quả vạch trần một khắc, như là vạch trần một đạo chỉ thuộc về chính mình câu đố, cái loại này sảng khoái cảm giác không dưới thành công hoàn thành một lần phạm tội cố vấn.

“Lại là ngươi tiểu xiếc?” Wilton cúi đầu cười, hắn tại biết Moriarty có như vậy “Năng lực” Sau còn từng phỏng đoán có phải hay không cùng chính mình như vậy. Bất quá hắn rất nhanh liền phủ định, Moriarty năng lực chỉ nhằm vào hắn một người. Hiếm thấy , Wilton cũng không chán ghét chính mình chân thật cảm xúc bị đối phương cảm giác, đại khái hắn tại đây trên thân nam nhân khai trường hợp đặc biệt thật sự là nhiều lắm, không kém này một hạng.

Moran có chút không chịu khống chế trợn trắng mắt, thật sự là đủ, không biết từ lúc nào bắt đầu, nhà hắn boss giống như là hoài xuân thiếu nữ như vậy, giống như tùy thời tùy chỗ đều có thể cùng Wilton rơi vào phấn hồng sắc không khí. Được rồi, hắn cảm giác kia tám chín phần mười là hắn boss lại đối thứ gì cảm thấy hứng thú sau thí nghiệm. Vì chính mình sinh mệnh an toàn suy xét, hắn không tính toán tham gia trong đó.

“Mặt khác đều an bài hảo?” Wilton không có trở lại Moriarty vấn đề, chỉ là chuyển hướng về phía Moran.

Đại lão bản lên tiếng, Moran ngồi thẳng ,“Đúng vậy, ta cùng hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ đều liên hệ , đương nhiên là lưng kia hai người , bọn họ đưa ra yêu cầu, muốn tái kiến gặp giáo thụ.” Moran thực ra cũng không biết vì cái gì kia hai người sẽ đưa ra như vậy yêu cầu, bất quá nghĩ như thế nào hắn đều cảm giác nhà mình boss không có khả năng chịu thiệt.

“Nga, ta liền biết Tiểu Hắc đào cùng tiểu kim cương đáng yêu nhất , ta thân ái , tuy rằng ta rất thích ngươi biệt thự, bất quá ta càng thích đi ra ngoài trông thấy bằng hữu.” Moriarty dứt khoát vừa lòng cực, nếu không phải lần này là Holmes tam huynh đệ thương lượng hảo toàn bộ cục, hắn mới sẽ không như vậy “Ngoan”. Hiện tại có cơ hội khiến hắn đi ra ngoài chính mình ngoạn, hắn còn kém trực tiếp mở cửa đi ra ngoài.

“Ngoạn có thể, nhớ rõ về nhà.” Wilton thanh âm như trước ôn hòa, bất quá hắn ánh mắt quét về phía Moriarty hạ thân,“Ta không thích đem cùng chủng này nọ dùng tại một người trên người hai hồi, liền tỷ như… Xì gà tiễn.”

Moriarty cương một chút, sau hào phóng cho nhà mình bạn trai một hôn gió,“Ngươi đương nhiên có thể tin tưởng ta, ta luôn luôn đều là tối đáng tin không phải sao?”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s