(CV,DM) Holmes 79~81

☆,79· lẻn vào Baker phố

Từ người hầu trong tay cầm lấy một ly Champagne, Moran một điểm đều không ngoài ý muốn hắn tại ly đáy tìm đến một tờ giấy nhỏ, mặt trên chỉ có một đơn giản số phòng, thở dài, thực ra Moran cũng không minh bạch vì cái gì mọi người ước gặp đều thích tờ giấy nhỏ kia một bộ, chẳng lẽ liền không có thể có điểm sáng ý sao? Tỷ như dùng màu đỏ hoặc là hồng nhạt … Hoàn toàn không biết chính mình đã bị Wilton cùng Moriarty đồng hóa thượng tá một bên mặc kệ chính mình hướng đi trên tờ giấy nói phòng một bên ở trong đầu hô to không thú vị, liền tính là cùng Charon đối kháp đều có ý tứ hảo sao.

Quả nhiên, ra vẻ thần bí phòng, đơn hướng thủy tinh, Moran giấu kỹ chính mình trong lòng cười nhạo, từ quá khứ vài thập niên đến bây giờ như cũ là này một bộ, trách không được cái kia cố vấn trinh thám chướng mắt London phạm tội giới, muốn hắn nói, nhà hắn boss“Hoàn lương” sau này bang đám tiểu gia hỏa càng ngày càng không có sáng ý .

“Thượng tá.” Trong phòng cũng ngược lại không phải không ai, bất quá ai đều không là ngốc tử. Nhất là TV trên tường kia khối sạch sẽ gương, ngu ngốc đều biết kia sau lưng còn có tối thiểu một đôi thuộc về người khác ánh mắt.

“Ta đã cho rằng chúng ta hợp tác là căn cứ vào thành ý.” Moran điểm điểm gương phương hướng,“Đừng coi ta là ngốc tử, cũng đừng tính toán lừa gạt của ta boss.”

“Chỉ là lệ thường, kia mặt sau có hai người, bọn họ ngươi cũng đều nhận thức.” Jonas nhấc trong tay cốc có chân dài, sau giật giật trên tay thứ gì. Gương bắt đầu trở nên trong suốt, trên mặt mang theo mặt nạ nam sĩ cùng nữ sĩ thân hình hiển lộ ra đến.

“Hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ.” Moran nheo lại mắt, trên mặt bảo trì mặt không chút thay đổi.

Gương mặt sau hai người chỉ là gật gật đầu, không có cái gì mặt khác tỏ vẻ.

“Các ngươi muốn cái gì?” Sâu sắc chú ý tới tựa hồ hôm nay như vậy trận thế cũng không chỉ là vì hợp tác, Moran ôm lấy hai tay.

“Có lẽ ngươi nguyện ý nghe nghe xem chúng ta đề nghị, tổng có vài thứ đối với ngươi càng tốt, còn có giáo thụ, ngươi hi vọng hắn tự do không phải?” Dietmar trong thanh âm mang theo chút mê hoặc, hắn có tin tưởng thuyết phục này nam nhân, tuy rằng thượng tá vẫn đều tại biểu hiện ra hắn đối Moriarty trung tâm, thế nhưng hắn mới không tin giáo thụ bị nuôi nhốt này đoạn trải qua chống lại giáo không có ảnh hưởng? Nhân luôn luôn đều là không thỏa mãn động vật, có đôi khi chỉ là cần một cơ hội.

Vài ngày sau Baker phố, Sherlock trước sau như một lật xem hắn trên trang web nhắn lại, một bên câu được câu không theo xem TV Hoa Sinh nói chuyện, xét thấy hắn quá khứ hai năm không xong biểu hiện, lần này Hoa Sinh nhưng là hạ ngoan thủ — nếu là Sherlock lại tự tiện hành động mà nói hắn dứt khoát liền trực tiếp đi tìm cá biệt cô nương kết hôn. Được rồi, tuy rằng Holmes gia nhị thiếu gia trong lòng minh bạch nhà mình thầy thuốc chỉ là hù dọa nhân , thế nhưng suy xét đến Hoa Sinh từng Roman sử, Sherlock vẫn là sáng suốt chờ ở Baker phố chờ đợi bước tiếp theo kế hoạch.

Có tiết tấu dẫm đạp thanh từ thang lầu truyền đến, sau là Hudson thái thái nhiệt tình thanh âm, cách một đoạn cự ly, Sherlock cùng Hoa Sinh chỉ có thể loáng thoáng nghe được một ít đoạn ngắn,“Will”“Các ngươi áo choàng”“Này thật đúng là”… Sherlock giống miêu như vậy nhẹ nhàng từ bên cửa sổ trong ghế dựa nhảy dựng lên, đứng ở bức màn bên cạnh, hắn nhạt màu ánh mắt bởi vì nhìn thấy Baker phố phía dưới đám người mà đồng tử hơi co lại.

“Nga, của ta Thượng Đế !” Hoa Sinh sửng sốt thanh âm vang lên,“Wilton? Moriarty? Tiểu Áo tư? Xem xem các ngươi trang điểm, ta còn cho rằng đây là….”

“Hẻm Xéo?” Sherlock trầm thấp mối nối, hắn xoay người híp mắt đánh giá chính mình đệ đệ một nhà,“Harry. Potter hoá trang du hành? Các ngươi vận khí thật tốt.” Hắn trong thanh âm mang theo châm chọc,“Cho nên này chính là các ngươi phẩm vị, nhiếp hồn quái một nhà, cáp?”

Xám xịt áo choàng vạt dưới còn mang theo phi thường giàu có nghệ thuật cảm tê biên, ba người trung trừ cao lớn nhất cái kia ngoài khác hai người tay đều vươn ra áo choàng một nửa, lộ ra vừa thấy chính là làm theo yêu cầu gầy trơ cả xương móng vuốt. Cũng chính là vì như vậy, dù cho thấy không rõ áo choàng bên trong mặt, thế nhưng liền xung lộ ở bên ngoài màu xám trắng sợi tóc liền có thể để người xác định kia tám chín phần mười chính là kia bản ma huyễn tiểu thuyết bên trong nào đó tà ác ma pháp sinh vật.

“Thực ra còn rất có sáng ý không phải, tổng so nào đó ngu ngốc kỵ sĩ cùng ngu xuẩn tùy tùng muốn cường.” Hơi chút thấp một chút cái kia đại nhân mạnh đem áo choàng mũ trùm buông xuống, rõ ràng mang theo móng vuốt có chút không có phương tiện, bất quá này cũng không ảnh hưởng tâm tình của hắn,“Ta thân ái nhi tử, còn nhớ rõ ta đi ra ngoài phía trước nói qua cái gì?”

Hoa Sinh thề hắn nhìn thấy cái kia tiểu “Nhiếp hồn quái” Toàn thân run lên một chút, sau hắn nhìn thấy Augustine gian nan dùng “Móng vuốt” Đem chính mình mũ trùm buông xuống đến, sau đó chính là tiêu chuẩn lễ tiết,“Sherlock bá bá, John thẩm thẩm, ngày an.”

Vẫn cảm giác chính mình đối mặt cái gì đều sẽ trấn định quân y cứng lại, rất rõ ràng “John thẩm thẩm” lực sát thương vẫn là đột phá hắn có thể thừa nhận điểm mấu chốt, bất quá khi hắn quay đầu nhìn thấy hắn thân ái bạn trai thời điểm hắn vẫn là cân bằng , Sherlock mặt dứt khoát liền bởi vì này một tiếng “Sherlock bá bá” Vặn vẹo . Đặc biệt nghĩ đến này hài tử là Moriarty thân sinh nhi tử cố vấn trinh thám liền cảm giác toàn bộ thế giới đều có thú được rất quá đáng, bình sinh lần đầu tiên, hắn có cùng Mycroft ê răng khi đồng dạng cảm giác.

“Con ta hành lễ, các ngươi đương nhiên nên hoàn lễ, nhị ca, nhị tẩu.” Moriarty như là thật tại oán giận, hắn thậm chí dùng sức trạc một chút bên cạnh đến nay không có đem mũ trùm buông xuống Wilton bên eo,“Thân ái ngươi nói có phải hay không, này dứt khoát quá thất lễ !”

“Quản hảo của ngươi nam nhân ! đừng làm cho ta cho rằng cho hắn một phen tiểu phiến tử hắn liền có thể đứng ở 18 thế kỷ vũ hội thượng giả trang nhàm chán phu nhân. Đương nhiên có lẽ hắn cầu còn không được, xem ra các ngươi ‘Gia đình sinh hoạt’ đã khiến hắn sinh ra tính sai vị cùng phân biệt chướng ngại, bằng không hắn liền sẽ không không làm rõ được chúng ta tính, lại càng không muốn nói cái kia xưng hô… Ta cũng không nhớ rõ là trừ Elizabeth còn có ai họ ‘Holmes’ !” Sherlock sắc mặt như trước vặn vẹo vô cùng, bất quá hắn phản kích xác thật liên pháo châu dường như không khác biệt công kích, tại hắn quen thuộc khắc bạc dùng từ trung, Hoa Sinh ngược lại là trước hết hoãn tới được, hắn thói quen tính mở miệng chuẩn bị tại Sherlock nói xong sau giảng hòa, chỉ là hắn còn chưa mở miệng liền bị Wilton đánh gãy .

“Augustine.h. Berk, hắn tên đầy đủ, đại ca đồng ý ,” Hắn buông xuống chính mình mũ trùm, nhất ba người trung duy nhất một không trên tay bộ cái gì thứ loạn thất bát tao nhân, Wilton trên mặt mang theo nhất quán ôn hòa biểu tình,“John, đã lâu không gặp.” Trực tiếp xem nhẹ nhà hắn nhị ca, như là phóng túng một cố tình gây sự hài tử.

“Kẻ giả nhân giả nghĩa.” Sherlock lầu bà lầu bầu nói một câu, ngược lại cũng không có tiếp tục đi xuống, chung quy nhà hắn thầy thuốc vừa rồi nhìn chằm chằm không phải không có uy hiếp lực .“Có tin tức sao?” Hoa Sinh cố gắng khiến chính mình xem nhẹ vừa rồi cái kia quỷ dị đến cực điểm xưng hô, về phần kỵ sĩ cùng với cùng ban cái gì, tại kia thanh “John thẩm thẩm” Xuất hiện sau đã bị hắn lựa chọn tính xem nhẹ đi .

“Rocco huynh đệ tìm tới Sebastian, Moriarty bị bọn họ bài trừ bên ngoài , đại ca bên kia cũng là, phương án nhất cùng phương án nhị có thể triệt , phương án tam sửa chữa một chút liền hảo, Charon làm tính toán, ta bên này đại khái cần một tháng.” Wilton vẫn là như vậy một bộ làn điệu, tựa hồ tuyệt không để ý nhà mình nhị ca vừa hoàn thành đối với chính mình toàn gia chửi bới.

“Hừ, khống chế dục biến thái Đại Ma Vương,” Cụ thể phương án Sherlock cũng là biết đến, hắn đồng dạng minh bạch tại vô luận nào phương án trung, ở mặt ngoài xông pha chiến đấu sẽ là hắn cùng Hoa Sinh, bất quá hắn càng minh bạch thuật nghiệp hữu chuyên công, tuy rằng so với Rocco huynh đệ đến hắn lại càng không thích sau lưng người kia, thế nhưng hắn rõ ràng đó là thuộc về Mycroft lĩnh vực, tại cái khác phương diện, rõ ràng hắn càng có ưu thế,“Ta sẽ thông tri hắn, lần sau liên lạc tốt nhất lợi dụng internet.” Sherlock ánh mắt quét về phía Moriarty, người sau mở ra chính mình “Móng vuốt” Lấy kì vô tội. Bất quá Sherlock mới sẽ không bị hắn lừa, xét thấy Baker phố hiện tại là các phương diện trọng điểm quan sát đối tượng, nhưng là Wilton bọn họ vẫn là đến, hắn mới không tin cố vấn tội phạm không có cách nào cùng bọn họ liên lạc, nói đến cùng còn không phải là vì ngoạn !

“Ta không quá thích hiện đại khoa học kỹ thuật, bất quá lần sau Charon sẽ nếm thử .” Wilton như thế nào không biết hắn nhị ca đã nhìn ra đến, nói trắng ra là bọn họ hôm nay lại đây còn chính là bởi vì Moriarty rất nhàm chán , tại Augustine đã bị áp bức được bắt đầu thói quen tính không phản kháng sau, Moriarty ngày dứt khoát nhàm chán đến cực điểm. Cố tình Jonas cùng Dietmar bên kia xuất phát từ cẩn thận tha rất lâu, hắn cũng ngược lại là biết này không phải chính hắn một người sự tình, cũng chỉ có thể nhẫn xuống dưới .

Bất quá có thể nhẫn cho tới hôm nay cũng kém không nhiều đến cực hạn , Moriarty cảm giác nếu chính mình tại không ra môn mà nói không phải hắn cầm đao giải phẫu Wilton chính là cầm đao thương tổn chính hắn, suy xét đến nhà hắn ái nhân vũ lực trị, Moriarty yên lặng cảm giác chính mình vẫn là lựa chọn đi ra ngoài liền hảo.

Có ý nghĩ như vậy, vô luận là du hành vẫn là trang điểm liền đều không là không có chuẩn bị , thậm chí Moriarty còn thập phần đắc ý bọn họ một nhà ba người nhiếp hồn quái trang điểm — không thấy ước chừng mấy trăm nhân đội ngũ trung một cùng loại trang trang điểm cũng không có sao ! thậm chí còn có trang điểm thành tuyết kiêu đều không có bọn họ có sáng ý.

“Quản hảo của ngươi nam nhân !” Sherlock lần thứ hai đối với nhà mình huynh đệ cường điệu, phương diện nào đó tương đương lý giải Moriarty hắn đương nhiên minh bạch cái gì tối có thể khiến đối phương khó chịu. Chỉ là hắn tại tính toán đối phương đồng thời quên đối phương cũng đồng dạng lý giải hắn, chỉ là một đơn giản thủ thế, Augustine trên mặt nhanh chóng lóe qua giãy dụa, áy náy, đau khổ… Cuối cùng đứng hình tại khát vọng thượng.

“Sherlock bá bá, John thẩm thẩm, ta có thể cùng các ngươi trụ một đoạn thời gian sao?” Xem nhẹ hắn trang điểm, Augustine xác thật là thảo nhân thích hài tử.

Sherlock trực giác muốn cự tuyệt, chỉ là hắn tại có thể mở miệng phía trước nam hài liền kéo lại Hoa Sinh bộ đầu áo lông vạt dưới,“Bữa tối ba ba chỉ làm cho ta ăn nho dữu, John thúc thúc, cứu ta.” Augustine thanh âm không lớn, thế nhưng đầy đủ khiến Hoa Sinh cùng hắn bên cạnh Sherlock nghe thấy được.

Vì thế không có gì bất ngờ xảy ra , thầy thuốc gật đầu đáp ứng nam hài thỉnh cầu, Moriarty như cười như không quét Sherlock liếc nhìn, sau như là đột nhiên nhớ tới cái gì,“Nghe nói tháng sau còn có một hoá trang du hành, Don Quijote cùng tang khâu thế nào, ta cảm giác rất thích hợp các ngươi.” Nói xong hắn ý vị thâm trường hướng về phía thầy thuốc nháy mắt mấy cái, sau kéo đầy mặt đều là cười Wilton ly khai. Chỉ là tại trước khi rời đi, cái kia vĩnh viễn ôn hòa đại học giáo thụ cười bồi thêm một câu,“Nhị ca dáng người không sai, lúc trước góc độ không tốt, bất quá kim sắc túi lưới áo vẫn là rất có phẩm vị .”

Hoàn thành cuối cùng một kích Wilton cùng Moriarty nói xong liền trực tiếp ly khai, còn lại Hoa Sinh trương trương hợp hợp miệng mình, như là nấu chín tôm.

“John thúc thúc, ngươi bị bệnh sao?” Cố tình lúc này lưu lại Augustine chân tâm lo lắng thầy thuốc thân thể, muốn biết có thể rời đi hắn ba ba bên cạnh vài ngày dứt khoát chính là ban ân.

Bị bừng tỉnh Hoa Sinh trên mặt lúc đỏ lúc trắng , sau hắn quay đầu hung hăng trừng mắt nhìn trinh thám liếc nhìn,“Từ hôm nay trở đi, hồi chính ngươi phòng ngủ !” Nói xong hắn cũng không quay đầu lại lên lầu , xem tại thượng đế phân thượng, lúc trước tại Eros cung điện… Được rồi… Thượng Đế sớm liền rời đi hắn !

Bị ném Sherlock sắc mặt đương nhiên khó coi, rõ ràng phát hiện không khí không đúng Augustine bắt đầu hướng hắn trái ngược hướng di động, chỉ là hắn còn chưa động bao nhiêu xa liền bị trinh thám ánh mắt đinh tại chỗ,“Nho dữu rất có dinh dưỡng, chỉ là bữa tối, phối hợp sữa hiển nhiên rất không sai !” Nói xong hắn cũng đứng dậy, nặng nề mà đóng cửa lại.

Lưu lại tại chỗ Augustine yên lặng lệ , hắn không muốn ăn nho dữu hảo sao? ! hắn tưởng rời nhà trốn đi bây giờ còn tới kịp sao?

☆,80· người kia rốt cuộc xuất hiện

Harrison. Robert mặc thần y ngồi ở phòng khách bên trong, hắn cẩn thận đem hôm nay báo chí gấp hảo, sau quy củ đặt ở một bên nước chanh bên cạnh, bởi báo chí cùng bàn song song góc độ có chút lệch lạc, hắn còn cố ý điều chỉnh một chút.

“Tiên sinh.” Hắn bí thư gõ cửa sau đi đến, trong tay đối phương cặp văn kiện là lấy ở tay phải bên trong, vì thế Harrison minh bạch hắn sắp sửa được đến hội báo là về hắn một cái khác thân phận .

“Ra chuyện gì?” Một bên tại chính mình trong đĩa chọn lựa, một bên không chút để ý nhìn bí thư liếc nhìn, Harrison nhanh chóng hồi ức gần nhất kia hai huynh đệ cho hắn hội báo, ân, giống như tần suất có chút hoãn? Nếu là hắn nhớ không lầm mà nói cự ly lần trước bọn họ hội báo thời điểm đã hai tuần .

“Hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ thỉnh ngài ngày mai buổi chiều thời điểm cùng nhau uống xong ngọ trà; Rocco huynh đệ gần nhất bái phỏng rất nhiều người; Thượng tá công khai phản loạn giáo thụ sau Minh Vương không có đáp lại, đương nhiên giáo thụ cũng không có.” Bí thư dùng nhất quán cứng nhắc thanh âm hoàn thành hội báo, hắn đương nhiên không biết Rocco huynh đệ thực ra chính là hắn lão bản, Robert tiên sinh cấp dưới, bất quá làm một danh thành công bí thư, hắn hướng đến biết cái gì nên hỏi cái gì không nên hỏi.

“Holmes chỗ đó đâu?” Harrison theo bản năng nhìn về phía bí thư tay trái, như vậy về hắn dưới ánh mặt trời thân phận sự tình đều sẽ bị hắn bí thư từ tay trái cặp văn kiện hội báo, dần dà thành thói quen, xem bí thư tay cũng liền thành hắn tiềm thức trung chuyển đổi thân phận một quá trình.

“Mycroft chỗ đó không có biến hóa, tuy rằng chúng ta nhân nghe nói gần nhất quân tình ngũ xử giống như muốn co rút lại bọn họ tại Bắc Mĩ bố trí, bất quá không có được đến tiến thêm một bước chứng thực. Cố vấn trinh thám chỗ đó…” Bí thư dừng một lát,“Cao điệu tái nhậm chức, hắn tựa hồ đánh vỡ phía trước quy củ, hiện tại chỉ cần là tìm đến hắn trên đầu án tử, nhỏ đến bên đường cướp bóc, lớn đến mức ngay cả hoàn giết người án, vô luận là ủy thác nhân vẫn là Scotland Yard, hắn giống như đều ai đến cũng không cự tuyệt. Bái hắn ban tặng, gần nhất dân chúng đối Scotland thành tin tưởng đề cao 4%, mặt trên đã có người đề nghị lần sau đề cao Scotland Yard tiền lương đãi ngộ .”

Harrison không nói chuyện, hắn một ngụm nhỏ một ngụm nhỏ đem nước chanh chậm rãi uống xuống, này cũng là hắn thói quen từ lâu , khi hắn có cái gì tưởng không rõ thời điểm hắn cuối cùng sẽ như vậy. Đúng vậy, hắn bắt đầu tưởng không rõ , bởi hắn song trọng thân phận, rất nhiều nhìn qua để người khó hiểu sự tình tại hắn nơi này đều sẽ có chân thật đáp án, chung quy một cước khóa tại hắc ám một cước khóa vào ban ngày chỗ tốt chính là tin tức nơi phát ra càng thêm toàn diện, cũng chính bởi vì này hắn ở trong gia tộc chặt chẽ đứng vững vàng chính mình vị trí. Nhất là tại Rocco huynh đệ thượng vị sau, Harrison đối London lớn nhỏ sự vụ trong suốt trình độ đạt tới một tân Cao Phong, không khách khí nói, hắn thậm chí có thể biết được mì nước đường hoàng xin lỗi chính mình trước tiên đi ra nghị viên rời đi sau lên nào cao cấp kỹ nữ giường.

Cái loại cảm giác này dứt khoát thích đến cực điểm, dù cho không ai biết, Harrison vẫn là cảm giác chính mình ngồi trên London vương tọa, theo đó là nữ vương lại như thế nào, nàng đối London đều sẽ không có giống hắn như vậy lực khống chế.

Nhưng là hôm nay bí thư cho hắn mang đến tin tức khiến hắn tại đoạn thời gian này khó được mê hoặc , bất đồng với trước đó một đoạn thời gian vô luận bí thư nói cái gì hắn đều đại khái biết phương hướng, hôm nay bí thư hướng hắn hội báo vài sự kiện hoàn toàn thoát ra hắn khống chế, như là lập tức về tới Moriarty như cũ là bọn họ người đại lý thời điểm, hắn xác thật có thể biết được một bộ phận London địa hạ thế giới tin tức, nhưng là lại nhiều cũng liền không có . Phỏng đoán, suy luận tràn ngập hắn sinh hoạt. Harrison đáng ghét hết thảy không xác thật tin tức, chỉ là khi đó hắn không có lựa chọn.

Nếu không có đoạn thời gian trước vạn sự đều tại trong khống chế trải qua, Harrison sẽ không đối với hiện tại thất khống cảm giác như vậy thâm ác đau tật, một vòng một vòng tiểu biên độ đung đưa nước chanh, hắn nhanh chóng tìm đến có thể giải quyết này một cục diện nhanh nhất phương thức.“Buổi chiều hành trình toàn bộ hủy bỏ, cấp John truyền tin, ấn lão quy củ, ngươi buổi tối lại đến.” Vô luận phát sinh cái gì Harrison vẫn là tin tưởng hắn đối Rocco huynh đệ khống chế năng lực , nếu không nghĩ ra vì cái gì hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ kia hai đầu tường thảo sẽ đột nhiên mời, còn có cái kia tiểu Holmes trong khoảng thời gian này cao điệu, như vậy hắn liền trực tiếp đi hỏi hảo, một khi hắn biết trực tiếp tài liệu, y theo năng lực của hắn tìm ra những người đó sau lưng mục đích chỉ là vấn đề thời gian.

Đối với bí thư rời đi bóng dáng giơ lên cao nước chanh, Harrison như là bưng hồng tửu thăm hỏi, Robert gia tộc tất nhiên sẽ quật khởi, đương nhiên là tại đánh bại Holmes sau.

Không nói đến Jonas cùng Dietmar như thế nào bắt đầu tại bọn họ boss trước mặt âm phụng dương vi, trong khoảng thời gian này Sherlock tâm tình hiển nhiên không tốt lắm, đương nhiên mỗi ngày đều cơ hồ bài đầy án tử hắn xác thật không thời gian bọc áo ngủ nằm ở trên sô pha hô lớn nhàm chán, thế nhưng liền án tử chỉnh thể nội dung cùng tiêu chuẩn mà nói nếu không phải vì chỉnh thể kế hoạch hắn mới sẽ không chạm.

“Bọn họ đầu óc đều là trang sốt cà chua sao? Vẫn là bọn hắn căn bản là không có nhìn kỹ !” Sherlock giống chỉ nổ mao miêu như vậy uốn lên phía sau lưng,“Vết máu ! ! ! hương tro thượng chỉ chừa có một nửa vết máu, phần sau không có, chẳng lẽ các ngươi còn không biết hung thủ giết người thời gian?” Hắn khó có thể ngăn chặn đề cao thanh âm.

“Một căn 8 tấc Anh hương đại khái thiêu đốt thời gian tại 65 đến 70 phút, căn cứ thời tiết báo trước cùng hương tro phân bố phòng này thông gió nhanh hơn nhiên hương tốc độ cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể, có vết máu vị trí là tại 3.7 tấc Anh vị trí, chỉnh thể tính xuống dưới chính là 30 phút đến 32 phút, nói cách khác dựa theo quản gia thái thái thuyết pháp nếu nàng châm hương nhìn người bị hại ngủ thời gian là buổi tối mười giờ mà nói như vậy ngộ hại sự kiện hẳn là tại 10 giờ rưỡi tả hữu. Nhưng là căn cứ khám nghiệm tử thi báo cáo, người bị hại tử vong thời gian rõ ràng là tại 11 điểm, nói cách khác quản gia thái thái đang nói dối. Vì cái gì ngươi đã nói như vậy minh bạch nhưng là bọn họ vẫn là nhìn không thấy, Sherlock bá bá?” Augustine trên mặt mang theo thuộc về này tuổi trẻ hài tử đặc hữu hồn nhiên, nhưng là hắn nói ra lời lại như là lợi kiếm như vậy đem ở đây sở hữu người trưởng thành mặt mũi dẫm dưới lòng bàn chân.

“Bởi vì ngu ngốc luôn luôn đều chỉ biết đem bọn họ sai lầm quy tội người khác thông minh, thế cho nên bọn họ hoàn toàn xem nhẹ bình thường chỉ số thông minh ứng có phạm vi.” Muốn nói Augustine ở địa phương nào để cho Sherlock vừa lòng cũng chính là hắn di truyền tự Moriarty chỉ số thông minh , tuy rằng khởi bước khả năng có chút muộn, thế nhưng trong khoảng thời gian này hắn mang theo này hài tử xuất nhập phạm tội hiện trường cũng khiến hắn tại thời gian rất ngắn bên trong bắt đầu nắm giữ đại lượng tri thức.

Từ Augustine trên người lại một lần nữa chứng thực người là có thể bị bồi dưỡng , quan sát cũng không phải hắn độc hữu Sherlock càng thêm khẳng định hắn đối với toàn bộ thế giới phán đoán — không phải bọn họ quá thông minh mà là đại bộ phận người đều rất xuẩn kết luận. Bên cạnh hận không thể đem mặt mình che lên Hoa Sinh thật sự không đành lòng xem Anderson cùng Sally đã trở nên vặn vẹo mặt. Đương nhiên Lestrade đã thói quen , tuy rằng hắn không như thế nào gặp qua Augustine, nhưng là liền xung hắn phụ thân là Wilton, ba ba là Moriarty, trung gian danh vẫn là Holmes hắn liền sáng suốt đem này hài tử phân chia ở “Người bình thường” phạm trù ngoài. Từ tham tóc dài hiện phản xã hội cũng có thể gặp được chính mình “Đạo đức tuyến” Sau hắn liền học được không vi kia vài không bình thường nhân lo lắng, rất rõ ràng cuối cùng sẽ có một chẳng phải bình thường nắp đậy đi xứng kia vài không quá bình thường nồi , hắn làm gì tự tìm phiền não.

“Quái thai cháu cũng là tiểu quái thai, các ngươi toàn gia đều là quái thai !” Sally dứt khoát tức điên rồi, Augustine rất rõ ràng khinh bỉ chính là nàng cùng Anderson, chung quy người sau là khám nghiệm tử thi quan, mà nàng là cái kia khẳng định hung thủ là vào nhà trộm cướp cái kia, nàng thu hồi chính mình ngay từ đầu phán đoán, này hài tử một điểm đều không khả ái, liền tính hắn mặc thích hợp Tiểu Tây trang, hắn hành vi dứt khoát đáng giận tột độ.

Cái này có điểm quá mức , chung quy đối phương vẫn là hài tử. Hoa Sinh sắc mặt có chút không quá dễ nhìn, hắn vừa muốn nói cái gì liền nhìn thấy bị định nghĩa vi quái thai một nhà một lớn một nhỏ đã thản nhiên ly khai, Sherlock tựa hồ còn tại cùng Augustine nói cái gì, từ hắn thân thể trên ngôn ngữ xem Hoa Sinh rất nhanh liền lý giải đến hắn bạn trai hiện tại tâm tình tương đương hảo.

Nhắm lại miệng mình, bao nhiêu cảm giác dù sao Sherlock cùng Augustine cũng không để ý Hoa Sinh cuối cùng cùng Lestrade sử nhan sắc liền ly khai, người sau thói quen tính bắt đầu điều động chính mình người giải quyết còn lại vấn đề, nếu Sherlock cùng Augustine cấp ra manh mối, như vậy bước tiếp theo thẩm vấn đương nhiên vẫn là do Scotland Yard đến. Một bên an bài một bên hồi ức trong nhà này đoạn hành trình Lestrade dùng sức niết niết chính mình lòng bàn tay, vô luận phía sau màn người kia là ai, hắn đều chịu đủ, hai năm không có về nhà qua Giáng Sinh khiến Elizabeth nhẫn nại đến cực hạn, này cũng là vì cái gì hắn khoan nhượng Sherlock trong khoảng thời gian này như là cơn lốc quá cảnh như vậy tàn sát bừa bãi toàn bộ London, dựa theo Mycroft kế hoạch, cố vấn trinh thám cao điệu trở về tất yếu là bước đầu tiên, mà hắn có thể cung cấp cũng bất quá chính là nơi sân .

Không đến một tháng, cố vấn trinh thám cao điệu trở về London tin tức liền thành công tại London phạm tội giai tầng trung tản ra đến, nhất là đối phương sửa thà thiếu không ẩu nguyên tắc bắt đầu một không buông tha hành vi khiến địa hạ thế giới một mảnh kêu rên. Người có tâm thống kê qua, tại gần nhất vài ngày London các khu ngay cả trộm vặt đều thiếu bảy thành tả hữu, chung quy báo nguy liền ý nghĩa Scotland Yard xuất động, sau Sherlock liền sẽ giống mây đen như vậy thổi qua đến.

Nhiều năm như vậy xuống dưới, London trộm vặt kia vài tập đoàn đại khái vị trí cố vấn trinh thám cũng đều biết bảy tám phần, lại càng không muốn nói kia vài sẽ hỗ trợ lưu lạc hán nhóm , tự giác không tự giác , mọi người ánh mắt đều đặt ở Jonas cùng Dietmar trên người, làm địa hạ thế giới chưởng khống giả, bọn họ tác dụng cũng không chỉ là quản lý, màu đen cùng màu trắng vốn là không có hoàn toàn minh xác giới hạn, tất cả mọi người đang nhìn bọn họ hành động, bọn họ cũng tất yếu có hành động .

Tuy rằng đồng dạng đối Sherlock như vậy cao điệu trở về không quá rõ ràng, thế nhưng Jonas cùng Dietmar vẫn là vui như mở cờ , làm người đại lý, bọn họ sở dĩ cùng kia vài sinh hoạt tại dưới ánh mặt trời đại nhân vật giao tiếp là vì như vậy thời điểm, mà Sherlock làm rối cho bọn họ một tốt nhất lý do đem người kia kéo vào chiến trường.

Chỉ có vào cục mới có thể có động tác, Jonas cùng Dietmar rất rõ ràng điểm này, mà Sherlock thân phận cũng đủ khiến người kia cam tâm tình nguyện tiến cục, chỉ cần hắn còn muốn vặn ngã Holmes, hắn nhất định phải tiến cục.

Mục đích bất đồng thế nhưng muốn kết quả giống nhau Mycroft rốt cuộc tại vài ngày sau chiếm được một nhìn đua ngựa mời, cuối cùng lạc khoản rõ ràng là Harrison. Robert.

☆,81· Harrison mời

“Holmes tiên sinh,” Trường đua ngựa một ghế lô bên trong, Harrison. Robert cùng Mycroft phân biệt ngồi ở Tiểu Trác Tử hai bên, bọn họ trên mặt đều mang theo cười, nhìn qua như là nhiều năm không thấy hảo bằng hữu,“Rất vinh hạnh ngươi có thể rút thời gian phó ước, ta tưởng đơn độc với ngươi nói chuyện rất lâu .”

Mycroft một bàn tay ma sát màu đen ô che cán dù, một tay còn lại không chút để ý tại ghế dựa trên tay vịn gõ,“Ta cùng Williams. Robert tiên sinh quan hệ coi như không sai, tuần trước chúng ta vào buổi chiều trà thời điểm gặp được, hắn còn theo ta nhắc tới ngươi,” Hắn dừng một lát, nhìn nhìn Harrison sắc mặt,“Cùng Williams như vậy, ta cũng là có đệ đệ , bất quá rõ ràng của ta vận khí không bằng ca ca ngươi, Sherlock tổng là thích cho ta thêm phiền toái.” Từ thu đến mời sau Mycroft liền trên cơ bản xác định , như vậy nhúng tay London địa hạ thế giới sự vụ , đều sẽ không là gia tộc gia chủ, Harrison ca ca Williams tại Mycroft trong ấn tượng tuyệt đối là bốc đồng không đủ thủ thành có thừa nhân.

Theo lý thuyết như vậy gia chủ bao nhiêu đại biểu Robert gia tộc tương lai hai mươi năm bên trong an phận thái độ, chỉ là nghĩ đến vượt qua Williams mời chính mình Harrison, Mycroft quyết định sau khi chấm dứt liền khiến hắn trợ thủ tra tra Williams ở trong gia tộc chưởng khống lực.

“Lệnh đệ chỉ là hoạt bát, huống hồ năng lực của hắn xác thật xuất chúng,” Harrison trên mặt nhìn không ra đối Mycroft nhắc tới hắn ca ca phản ứng,“Ta nhưng là nghe nói trong khoảng thời gian này Scotland Yard phá án dẫn cơ hồ đều là lệnh đệ công lao, như vậy ưu tú đệ đệ mới là để người hâm mộ đối tượng.”

Mycroft cười gật gật đầu, địch bất động ta bất động, hắn ngược lại muốn nhìn này nhân tìm hắn đến tột cùng vì cái gì.

Tại một đoạn trầm mặc sau, Harrison quả nhiên mở miệng ,“Holmes tiên sinh, tuy rằng nói như vậy khả năng có chút mạo muội, bất quá ta phải thừa nhận là ta đối lệnh đệ hảo cảm thúc đẩy ta đem một ít không ứng nói ra khỏi miệng tin tức nói cho ngươi, gia tộc bọn ta… Nga… Đương nhiên đầy đủ có lịch sử, bởi vậy đối với London chúng ta cũng tổng có một ít chính mình biện pháp. Gần nhất, lệnh đệ ưu tú đã đạp đến vài người nào đó điểm mấu chốt, có lẽ ngươi cũng nghe nói qua người kia danh hiệu, Hades…”

“Ta cho rằng kia chỉ là chúng ta Holmes gia sự tình.” Mycroft có chút vô lễ đánh gãy Harrison mà nói,“Ta sẽ không hỏi ngươi tình báo nơi phát ra, bất quá nếu ngươi biết người kia danh tự ngươi liền nên biết giữa chúng ta sự tình dung không dưới Robert can thiệp.” Hắn đem Harrison khả năng đề suất sở hữu đề nghị đều bóp chết ở trong nôi.

Harrison tay phải móng tay hung hăng đâm vào trong lòng bàn tay, hắn không nghĩ tới chính mình đã đem tư thái phóng được như thế chi thấp vẫn là bị người lập tức liền đổ trở về, đối phương thậm chí không có nghe hắn đem lời nói hoàn.“Holmes tiên sinh, xin cho ta lại cường điệu, ta bản không nên làm như vậy, thế nhưng…”

“Giả thiết ngươi không nên nói cho ta biết, như vậy liền tốt nhất bảo trì trầm mặc, Robert tiên sinh, ta nghĩ đến ngươi biết cái gì nên làm cái gì không nên làm.” Nếu này Harrison xác thật là người kia, như vậy hắn mục đích Mycroft cũng đại khái đoán được, tả hữu bất quá là giá không gia chủ, thuận tiện đạp lên một cái khác gia tộc thượng vị. Thực ra Mycroft tuyệt không để ý đối phương có phải hay không tính toán đùa giỡn thủ đoạn lộng âm mưu, chỉ cần đừng liên lụy đến Holmes hắn là mới sẽ không để ý tới.

Chỉ có thể nói rất đáng tiếc, Harrison lựa chọn một gian nan nhất thông quan hình thức, liền xung hắn trên khách quan thúc đẩy Sherlock trá chết chỉnh chỉnh hai năm, Mycroft liền không có khả năng cùng hắn đạt thành giải hòa, nghĩ như vậy Mycroft lựa chọn tính quên đi trá tử căn bản chính là hắn Nhị đệ cùng tam đệ tức chính mình lựa chọn.

Harrison không nói, hắn phát hiện chính mình hoàn toàn không thể đoán trước này Holmes bước tiếp theo phản ứng. Từ Rocco huynh đệ hướng hắn hội báo gần nhất cố vấn trinh thám quỷ dị cao điệu, hắn liền trực giác đây là Holmes cái gì âm mưu. Chỉ là không đợi hắn nghĩ rõ ràng, hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ muốn một lần nữa phân cách London địa hạ thế giới buổi chiều trà liền đến . Harrison cảm giác chính mình giống như đi vào một mảnh thấy không rõ con đường phía trước sâm lâm, căn cứ hắn lý giải, không có phương thứ ba duy trì, hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ là không có gan lượng cùng hắn gọi bản .

Nhưng là vô luận là Rocco huynh đệ còn là hắn chính mình mạng lưới tình báo đều xác nhận không có cái mới thế lực tiến trú London địa hạ thế giới, kết quả như vậy khiến Harrison có chút mất đi phương hướng , ngoại bộ Scotland Yard tiến dần bức bách khiến cho hắn không thể không ra mặt gặp một ít nhân, chia sẻ Rocco huynh đệ trên người áp lực; Bên trong hắn còn không chết tâm địa tiếp tục thu thập tình báo, tuy rằng sở hữu chứng cớ đều chỉ hướng duy nhất khả năng — Hades tại ngầm làm cái gì. Thế nhưng suy xét đến Minh Vương cùng Holmes gia khẩn trương quan hệ, Harrison cảm giác thiên nhiên hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ liền không có khả năng lựa chọn cùng Hades hợp tác. Liền tính bọn họ là London địa hạ thế giới bên trong sau lưng thế lực, nói đến cùng màu trắng cùng màu đen vẫn là không thể hoàn toàn dung hợp cùng một chỗ .

Cho nên suy xét nhiều lần sau, Harrison tại không có kết quả phía trước dứt khoát mời Mycroft. Dù cho hắn biết như vậy lướt qua gia chủ mời sẽ khiến đối phương nhìn ra đến hắn cùng Williams ở giữa vấn đề, thế nhưng Harrison luôn luôn đều tin tưởng chỉ có khiến chính mình có nhược điểm mới có thể để cho người khác thả lỏng cảnh giác.

Nếu hắn đối diện ngồi nhân không phải Mycroft, có lẽ Harrison liền thành công . Hắn đầu tiên là phóng thấp tư thái hạ thấp người khác cảnh giác, sau chủ động lộ ra chính mình nhược điểm thúc đẩy đàm phán. Thuận lợi mà nói tại kết thúc thời điểm bọn họ liền có thể đạt thành bước đầu hợp tác ý đồ cũng tài nguyên cộng hưởng .

Chỉ là rất đáng tiếc, tại Harrison làm ra bất cứ một điểm hứa hẹn cùng tin tức trao đổi phía trước, Mycroft liền đem hậu tục hết thảy khả năng đều bóp chết . Bị quấy rầy sở hữu kế hoạch Harrison chỉ có thể cố gắng điều chỉnh chính mình trên mặt biểu tình, hắn bây giờ còn không có tư bản cùng Holmes gia gia chủ trở mặt.“London thời tiết tổng là có chút nói không tốt, vô luận ở đâu mùa, tựa như ngươi thường xuyên cần màu đen ô che như vậy, phòng ngừa chu đáo, cổ lão Đông Phương ngạn ngữ tổng là tràn ngập trí tuệ.”

Mycroft trên mặt mỉm cười liên độ cong đều không có biến hóa, hắn ánh mắt thậm chí từ Harrison trên người chuyển dời đến trường đua ngựa thượng,“Bất quá chính là thời tiết biến hóa mà thôi, tại giọt mưa chân chính rớt xuống phía trước, ai cũng nói không tốt đến tột cùng sẽ phát sinh cái gì không phải?” Hắn ma sát hắc tán tay cầm động tác không nhanh không chậm,“Nếu ta là ngươi, ta liền sẽ càng chú ý một ít bên cạnh nhân, xuất phát từ đối với ngươi ca ca chân chính hữu nghị, Robert tiên sinh, chú ý người bên cạnh ngươi, họa từ trong nhà, ngươi nói đúng, cổ lão Đông Phương tràn ngập mê muội nhân trí tuệ.”

Harrison sắc mặt có chút tối nghĩa khó phân biệt, một phương diện hắn biết Mycroft cũng không hội bắn tên không , một phương diện khác hắn lại không cam lòng chính mình không chỉ không có đạt tới mục đích còn bị nhân kích động hoài nghi tâm tư. Chỉ là hắn trương trương hợp hợp vài lần đều không biết còn có thể đi xuống tiếp cái gì, thời gian còn lại liền tại trầm mặc trung hao mòn mất.

Rất tự nhiên, tách ra sau Harrison bắt đầu hạ đại lực khí thanh tra bên cạnh sở hữu đáng giá hoài nghi nhân, ở như vậy cường độ dưới, Jonas cùng Dietmar có chút dị thường hành động bị phát hiện chỉ là vấn đề thời gian.

Cùng lúc đó, tại Baker phố vui vui vẻ vẻ qua một đoạn thời gian Augustine bị Charon mặt không chút thay đổi mang hồi Wilton cùng Moriarty biệt thự, như cũ là trang sức được tinh xảo thư phòng, bất quá hiện tại kia trương tràn đầy tấm da dê, bút lông vũ cùng mặc thủy trung gian cũng cuối cùng là có một đài Notebook làm hiện đại khoa học kỹ thuật chứng minh.“Phụ thân.” Tiêu chuẩn lễ tiết, về tới phòng này Augustine giống như là một lần nữa xuyên lên một kiện thân sĩ áo khoác, tại Baker phố biểu hiện ra ngoài tùy tính cùng đùa dai đều giống như cũng không tồn tại như vậy.

“Ngươi cảm giác Sherlock thế nào?” Wilton ngồi ở trong ghế dựa nhìn chính mình con nuôi, nếu không phải hắn tự tay dưỡng ra đứa nhỏ này như vậy tính cách, hắn cũng có lẽ sẽ cảm giác học được căn cứ hoàn cảnh cho mình ngụy trang nhân cách hài tử tuyệt không khả ái.

“John thúc thúc so nguyên lai hảo vui vẻ nhiều, Sherlock…” Augustine trên mặt lộ ra chút bất mãn,“Sherlock ở nhà cái gì cũng không làm, còn thường xuyên tin nhắn oanh tạc John thúc thúc, còn có một lần hắn khiến John thúc thúc cho hắn đổ ly trà, trên thực tế ấm trà liền tại hắn bên trái trên bàn cơm không đến mười mét địa phương, mà John thúc thúc căn bản là ở trên lầu !” Nói trắng ra là tại Augustine trong mắt Hoa Sinh như cũ là cái kia quan tâm hắn cho hắn ấm áp hảo thúc thúc, tương đối xuống dưới Sherlock còn kém nhiều, không nói ngay từ đầu chỉ làm cho hắn ăn nho dữu sự tình, tuy rằng Sherlock rất bác học hắn cũng có thể học được rất nhiều thứ, nhưng là liền xung đối phương hết thảy khả năng áp bức Hoa Sinh hành vi Augustine liền thích không đứng dậy.

Nhìn hiện tại chẳng lẽ lộ ra tính trẻ con Augustine, Wilton cũng có vài phần làm gia trưởng tâm tư,“Kia dù sao cũng là của ngươi Nhị bá, cuối cùng sẽ là gia nhân , đương nhiên ta không ngại ngươi không thích hắn, trên thực tế dựa theo quy tắc, có thể khanh đến hắn nói vậy ngươi Mycroft bá bá sẽ cho ngươi phần thưởng .” Nghĩ đến Sherlock bị nhà mình con nuôi chỉnh đến khả năng Wilton lại bồi thêm một câu,“Ngươi ba ba cũng sẽ rất vui vẻ.”

“Nhưng là… Gia đình không phải muốn hòa thuận?” Wilton nói nội dung rất rõ ràng vượt qua Augustine nhìn thấy gia đình xem, tuy rằng hắn đã có nhận tri nhà mình phụ thân cùng ba ba bất đồng thường nhân, thế nhưng hắn rõ ràng không có tiếp thu đến một bước này.

“Đương nhiên là hòa mục,” Wilton nhướn cao khóe miệng mình,“Làm trưởng bối cho các ngươi cơ hội luyện tập vốn chính là hẳn là sự tình, nếu là thật bị lừa chỉ có thể trách chính hắn rất xuẩn, tựa như ngươi với ngươi ba ba đánh cuộc như vậy, chỉ cần tại quy tắc phạm vi bên trong, ngươi làm cái gì đều là không có vấn đề .”

“Dù cho ta sẽ khiến hắn rất mất mặt?” Augustine có chút khó tin.

“Này chính là các ngươi ở giữa sự tình .” Wilton trả lời rất kiên quyết, trước không nói Sherlock sẽ bị Augustine lừa gạt đi xác suất có bao nhiêu tiểu, đan chính là đối phương sự hậu trả thù liền không là Augustine làm được . Bất quá loại sự tình này hắn cũng không tính toán nói rõ ràng, vạn nhất Sherlock thật gặp hạn hắn tuyệt không để ý tranh bãi nước đục này, từ hắn sau trưởng thành trong nhà loại này “Gia đình hoạt động” Liền cơ hồ không có, thực ra hắn vẫn là rất hoài niệm .

“Nghe nói ta thân ái nhi tử trở lại? Thế nào? Ngươi Nhị bá rất khả ái đi?” Không đợi bọn họ tiếp tục nói cái gì, môn liền bị nhân từ bên ngoài đẩy ra, tiếp Moriarty thanh âm chen vào,“Ta vẫn cảm giác nếu không phải gặp Wilton, ta liền…” Hắn thanh âm bởi vì nhìn thấy thư phòng bên trong một người khác ngưng bặt.

Đầu ngón tay đạt thành tháp, nhẹ nhàng đặt ở trên cằm, Wilton lúc này biểu tình cực kỳ giống Sherlock,“Ta thân ái Minh Hậu, ngươi vừa tính toán nói cái gì? Nga, ta đoán Charon không nói cho ngươi ta cũng tại đúng hay không? Xem ra ngươi gần nhất xác thật là rất nhàn , Augustine, giúp ta đóng cửa lại, ta có lời cho ngươi ba ba đan đàm.”

Augustine cố gắng không để trên mặt mình lộ ra sung sướng khi người gặp họa thần tình, hắn cùng Moriarty huyết thống quan hệ tại bọn họ đều ham thích với xem đối phương chê cười phương diện này biểu hiện được vô cùng nhuần nhuyễn.“Cần ta thông tri Charon thúc thúc chuẩn bị cơm chiều sao?” Rời đi phía trước hắn liếc liếc nhìn đồng hồ để bàn, mặt trên biểu hiện hiện tại là buổi chiều một giờ bán.

“Các ngươi ăn đi, không cần chờ chúng ta.” Wilton đem kính phẳng đặt ở một bên, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm chính mình con mồi, người sau từ vừa bắt đầu quẫn bách xấu hổ, đến bây giờ dương dương tự đắc khiêu khích, vô luận là nào một mặt đều đầy đủ hấp dẫn hắn.

Tại đóng cửa phía trước, Augustine nghe được hắn chưa bao giờ sợ phiền phức đại ba ba như vậy cao gầy âm cuối,“Nếu không phải ta gặp ngươi, nói không chừng ta sẽ đem Sherlock đoạt về nhà cũng không nhất định.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s