(CV,DM) Holmes 76~78

☆,76· Moran cố sự

Moran vâng chịu nhất quán thái độ làm đủ cao ngạo bộ dáng, hắn thậm chí không tính toán để người ngồi xuống liền nói hai ba câu đem nhân đuổi ra ngoài. Dựa theo nhà hắn boss lâm thời khởi ý, cùng Dietmar gặp mặt đan đàm là có tất yếu . Nhưng là này cũng không đại biểu hắn có thể tiếp thụ Charon tại hắn phòng ngủ bên trong thời điểm khai triển trận này khả năng hợp tác, nếu là đến bây giờ hắn còn nhìn không ra tại Charon trong mắt trừ 100% chấp hành Wilton mệnh lệnh là tuyệt đối ngoài, hắn cũng liền rất xin lỗi chính mình thượng tá danh tự .

Cách một ngày, Moran đơn độc mời Dietmar, Jonas cũng không yên tâm mà theo lại đây, ba người ngồi ở bên đường một nhà nhìn qua rất phổ thông quán cà phê, Moran cố sự êm tai nói tới.“Ta sùng bái giáo thụ, ta đồng tình cũng chỉ có giáo thụ, cho nên khi ta biết được giáo thụ tử tấn thời điểm ta dứt khoát vâng theo hắn nguyện vọng — đem hắn thủ hạ thế lực chuyển giao cấp Hades,” Hắn ngược lại là đi thẳng vào vấn đề,“Chỉ là Hades tâm tư luôn luôn đều không tại London thượng, làm cấp dưới, ta do dự qua hay không muốn rời đi, cuối cùng vẫn là xuất phát từ đối giáo thụ đồng tình lưu lại, nhưng là…” Hắn nắm ly cà phê thủ mạnh co lại,“Một tháng trước giáo thụ đột nhiên xuất hiện ở Hades phòng ở bên trong, thế nhưng hắn mang tóc giả cùng kính sát tròng, thậm chí còn mặc một điều váy !”

Nói đến nơi này Dietmar sắc mặt trở nên khó coi , bất quá Moran hoàn toàn không thèm để ý,“Từng có chút thời điểm vì ngụy trang, giáo thụ cũng có qua vài lần nữ trang trải qua, bất quá hắn là tương đương không thích , nhưng là ta ngày đó nhìn thấy giáo thụ, giống như là tiểu cô nương trong tay nghe lời oa nhi, cả một buổi chiều hắn trừ đối với ta cười một thoáng ngoài thậm chí đều không có nói chuyện !” Moran nhắm chặt mắt, nhìn như là tại trốn tránh kia đoạn không thể nhận ký ức, trên thực tế hắn là vì né tránh Jonas cùng Dietmar quan sát, tại nói dối trung ánh mắt tổng là dễ dàng nhất tiết lộ chân thật .

“Ta thậm chí tại nào đó nháy mắt hoài nghi qua người kia đến tột cùng còn hay không là của ta boss, từng London độc nhất vô nhị giáo thụ. Vì thế ta cố ý chọn vài cái chỉ có chúng ta biết đến sự tình làm như mấu chốt từ mở vài câu vui đùa, sau giáo thụ biểu hiện càng kỳ quái , hắn như là hoàn toàn không nhớ rõ như vậy, chỉ có tại phụ thân…” Moran đột nhiên phòng bị dường như nhìn Jonas cùng Dietmar, sau mơ hồ nói tiếp,“Tóm lại là rất sớm một việc thượng hắn thoáng có chút phản ứng, ta cùng giáo thụ đầy đủ lâu, ta rất rõ ràng, sự kiện kia vô luận lúc nào nhắc lên hắn đều sẽ không không có phản ứng, cho nên kết luận rất đơn giản, đáng chết Hades đối giáo thụ làm cái gì !”

Này kết luận hạ được trảm đinh tiệt thiết, tuy rằng Moran thu đến mệnh lệnh chỉ là khiến Rocco huynh đệ tin tưởng Moriarty cùng Wilton ở giữa quan hệ là bất bình đẳng mà có điều giấu diếm , thế nhưng dựa vào trong khoảng thời gian này Holmes nhóm bên cạnh “Nhuộm đẫm”, Moran thành công dẫn đường khiến Rocco huynh đệ hoài nghi lên Moriarty cùng Wilton cùng một chỗ căn bản cơ sở.

“Điều đó không có khả năng? !” Jonas cùng Dietmar đều không ngốc, bọn họ rất nhanh liền minh bạch Moran lời nói sau lưng ý tứ, thế nhưng bọn họ lập tức lại phủ quyết , rất rõ ràng vô luận là cắt bỏ ký ức vẫn là cài vào một khác đoạn ký ức nghe vào tai đều càng như là đồng thoại.

“Ta vốn cũng không tin ,” Moran buông xuống ly cà phê, như là nhắc tới một kiện vừa không nguyện ý nhắc tới sự tình,“Paris sự tình ta nghĩ các ngươi đều không xa lạ, còn có hồng đào quốc vương,” Hắn bĩu môi,“Tuy rằng bởi vì nào đó nguyên nhân giữa chúng ta một độ huyên rất không thoải mái, thế nhưng các ngươi chẳng lẽ liền không hoài nghi qua bọn họ hai người nguyên nhân tử vong sao?”

“Ngươi là nói?” Jonas chần chờ một chút,“Sự kiện kia là thật ?” Đem chính mình trên cánh tay nhục một chút cắt xuống dưới đút cho một người khác, sau giết đối phương lại tự sát, quá trình này thấy thế nào đều không như là thể xác và tinh thần bình thường người thường làm được sự tình. Dù cho Paris đã dùng thực tế hành động chứng minh hắn tại phương diện nào đó thật sự là kẻ điên, thế nhưng này cũng không gây trở ngại mọi người đối với hắn kiểu chết hoài nghi.

Cho nên dù cho Jonas cùng Dietmar thấy được hiện trường, Wilton cũng ám chỉ này chính là đắc tội Minh Vương kết cục, đại đa số người đều vẫn là nửa tin nửa ngờ, không có nhân minh bạch Hades đến tột cùng là làm như thế nào đến một bước này .

“Đúng vậy, nhân cách trùng kiến cùng chiều sâu thôi miên.” Moran thở dài ra một hơi,“Ta cũng không tính toán giấu diếm cái gì, ta cùng Charon có một chút trải qua,” Hắn so thủ thế, mọi người đều minh bạch kia đoạn trải qua hơn phân nửa đều là ở trong phòng ngủ,“Cho nên ta nghe được không thiếu quan Hades cố sự, trong đó liền có một điểm, ta nghĩ các ngươi đều còn nhớ rõ Wilton cái kia thân phận chức nghiệp, đúng vậy, Ba Tư tâm lý học giáo thụ.” Hắn nhìn về phía mặt khác hai người ánh mắt,“Này không phải điện ảnh, Hades xác thật có bản sự này.”

Một hồi lâu không ai nói chuyện, thẳng đến Jonas đột nhiên mở miệng,“Trách không được tại Las Vegas nhiều năm như vậy không ai biết Minh Vương chân thật thân phận, xem ra hắn lợi dụng tâm lý học vì chính mình làm không thiếu.” Nhân tổng là như vậy, cho bọn họ một đầu sợi bọn họ liền sẽ tự động mặc vào đến bọn họ đã biết hết thảy, cũng tại lặp lại luận chứng trung rất tin không nghi ngờ, càng là người thông minh càng là như vậy.

“Cái này có thể giải thích giáo thụ ngày đó biểu hiện , Moriarty luôn luôn đều không là tình nguyện nhân hạ.” Dietmar nhớ tới ngày đó Moriarty biểu hiện, hỏi một cái khác vấn đề,“Như vậy của ngươi rời đi chỉ là bởi vì chịu đựng không được giáo thụ lựa chọn sao?”

“Đương nhiên không phải !” Moran như là bị mạo phạm ,“Ta đã nói rồi, ta trung với của ta boss, ta cũng chỉ trung với hắn.” Hắn thanh âm phóng được càng nhẹ,“Các tiên sinh, khi ta có cùng các ngươi như vậy hoài nghi sau ta liền bắt đầu nghĩ biện pháp cùng giáo thụ một mình, nhưng là Hades xem thực nghiêm, chúng ta cùng một chỗ thời gian thật sự là không nhiều. Bất quá Thương Thiên không phụ lòng người, ta rốt cuộc vẫn là chậm rãi tỉnh lại giáo thụ ý thức, tuy rằng không phải rất rõ ràng, hắn đối với quá khứ ký ức cũng không phải rất rõ ràng, thế nhưng hắn đã bắt đầu minh bạch ta là hắn cấp dưới, mà hắn hẳn là tự do .”

Theo hắn tự thuật, Dietmar nhớ tới ngày đó Moriarty ở trước mặt hắn tiết lộ đi ra thuộc về giáo thụ khí tức, cùng với cái kia nam nhân xuất hiện sau hắn hoàn toàn bất đồng biểu hiện, đối phương thực ra là không tình nguyện điểm này khiến hắn cảm giác vô cùng vui vẻ. Thực ra sự tình đến hôm nay một bước này, Dietmar sớm liền phân không rõ chính mình đến tột cùng là vì cái gì cố chấp với Moriarty . Có lẽ ngay từ đầu hắn xác thật chỉ là thấy đến một cùng chính mình khẩu vị nam nhân, nhưng là này nam nhân thân phận cố tình là hắn chạm không được .

Nếu nói vẫn chạm không được còn chưa tính, này nam nhân thân phận vừa lúc vẫn là bọn hắn lập tức liền có thể mưu cầu đến . Ai sẽ để ý tại chăm chú bố cục hướng đi chỗ cao nhất thời điểm còn có mỹ nhân phụ tặng đâu? Moriarty cứ như vậy trở thành Dietmar trong cảm nhận chiến lợi phẩm.

Nhưng là chiến lợi phẩm vô luận được đến hay không cũng tóm lại là có cảm thấy hứng thú thời gian đoạn , chờ thêm khoảng thời gian này, mất đi hứng thú là chuyện sớm muộn. Chỉ là rất đáng tiếc, tại Dietmar đối Moriarty hứng thú suy yếu phía trước, Wilton tuyên ngôn đến, giống đực, vô luận có năng lực hay không, trời sinh liền đối với người khác gì đó càng có hảo cảm. Rất tự nhiên, nguyên bản ba phần hứng thú biến thành năm phần, mà Dietmar cũng bởi vì đối thủ là Minh Vương mà càng thêm dụng tâm — ai khiến hắn vô luận ở trên danh vọng vẫn là tự do độ bên trên đều xa xa đuổi không kịp cái kia nam nhân đâu? Đem Moriarty từ Hades trong tay đoạt lấy đến, trên trình độ nào đó thỏa mãn Dietmar đem Minh Vương đạp ở dưới chân dã vọng.

Mà đến hiện tại, chỉ cần vừa nghĩ đến Moriarty hiện tại trạng thái, Dietmar liền có một loại hắn là tại cứu vãn trên tháp cao công chúa cảm giác, nhất là Moran sau này ám chỉ qua về tài nguyên chỉnh hợp cùng thế lực thẩm thấu, nhớ tới đối với bọn họ huynh đệ hành vi càng phát ra khoa tay múa chân “Người kia”, Dietmar chỉ cảm thấy chính mình linh hồn đều tại thiêu đốt.

“Ngươi có cái gì hảo đề nghị?” Đối Moriarty cố chấp đã trở thành Dietmar thành tựu chính mình đỉnh phong một mục tiêu vật, hắn trực tiếp áp chế nhà mình huynh đệ khả năng phản kháng, lần đầu tiên hiển lộ ra hắn chuyên quyền độc đoán.

Nhìn muốn nói lại thôi Jonas liếc nhìn, Moran bất động thanh sắc tại hai người danh tự mặt sau viết chú thích, sau hắn chuyển hướng Dietmar,“boss cho ta một ít chân chính trung với hắn một ít danh sách tên người, về phần thôi miên sự tình, sợ là chúng ta còn cần phố Downing những người đó hỗ trợ. Đừng coi thường kia vài mặc ba kiện thức các lão gia hỏa, trong tay bọn họ năng lượng đến tột cùng có bao nhiêu đại nói vậy ngươi ta đều rất rõ ràng.”

“Ngươi là nói London người đại lý?” Jonas cấp rống rống mở miệng, sợ nhà mình ca ca lại nói ra cái gì khác,“Cùng giáo thụ thời đại như vậy, trừ hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ cùng cỏ ba lá ngoài London không có cái gì tân thế lực, kia ba vị ngươi cũng là biết đến, chúng ta không có càng tốt lý do.” Người trong nhà lý giải nhà mình sự, Jonas từ trước một đoạn thời gian bắt đầu đã cảm thấy được Dietmar đối với bọn họ sau lưng người kia bất mãn, tới khi nào nói cái gì dạng sự, trở thành London địa hạ thế giới quản lý giả sau Dietmar đã bắt đầu dần dần đối bị người dùng thế lực bắt ép hiện trạng biểu hiện ra bất mãn, Moran cấp ra tuyển hạng căn bản chính là áp đảo lạc đà cuối cùng một cọng rơm.

Cho nên Jonas không mở miệng không được, thậm chí hắn mạo hiểm nói thẳng ra kia ba người đại lý danh tự, hắn gửi hi vọng vào hắn ca ca tại nghe đến người kia danh tự sau chẳng sợ có vài phút tỉnh táo lại cũng tốt, bọn họ hiện tại không thể làm bất cứ hứa hẹn.

Quả nhiên, Dietmar làm vài cái hít sâu,“Trừ phi chúng ta có thể cùng giáo thụ tự mình đàm, bằng không…” Hắn kéo dài thanh âm,“Vô luận ngươi vừa nói hết thảy đều là không phải thật, chúng ta đều sẽ không tin tưởng.” Tỉnh táo lại sau Dietmar rất nhanh liền bắt lấy trọng điểm, hắn càng tin tưởng chính mình tình báo con đường, Moriarty từng cùng cố vấn trinh thám đồng thời xuất hiện tại Đức, dựa theo Moran logic, giáo thụ cùng cái kia Holmes cùng một chỗ căn bản là giải thích không thông. Dietmar xác thật đối Moriarty có chấp niệm, hắn cũng xác thật bắt đầu muốn thoát khỏi sau lưng người kia khống chế. Thế nhưng hắn không ngốc, sẽ không cái gì đều chưa làm rõ liền một đầu chui vào đi.

“Ta chỉ có thể tận lực, các ngươi biết của ta tình huống.” Moran gập lên ngón trỏ nhẹ nhàng gõ mặt bàn,“Bất quá ta sẽ tận lực, các ngươi thời gian, ta sẽ khiến các ngươi nhìn thấy thành ý của ta.” Hắn không có do dự đáp ứng hạ đến, giả vờ khó xử cái gì kia đều là tiểu thuyết bên trong mới có sự tình, dưới tình huống như vậy tất yếu thích hợp để lộ ra hắn cùng nhà mình boss có được năng lực, hoàn toàn không có năng lực động tác kia không phải hợp tác, kia càng như là cạm bẫy.

“Trong vòng hai tuần, Bạch hoàng hậu khách sạn chúng ta lần đầu tiên gặp mặt địa phương,” Dietmar cho đầy đủ thời gian,“Ngươi biết như thế nào liên hệ chúng ta.” Hắn nói xong đứng lên ý bảo nói chuyện chung kết.

Jonas theo sát hắn đứng lên, do dự một chút Dietmar vẫn là bỏ thêm một câu,“Nói cho giáo thụ hết thảy đều không dùng lo lắng.” Nói xong hắn liền gật gật đầu sau cùng nhà mình huynh đệ ly khai.

London ngoại ô nào đó biệt thự thư phòng bên trong, Wilton cùng Moriarty phân biệt ngồi ở hai trương trong ghế dựa, theo bọn họ trung gian trên bàn một tiểu trong loa truyền ra đến thanh âm, bọn họ sắc mặt cũng khác nhau rất lớn.

Nhất là nghe được câu kia “Hết thảy đều không dùng lo lắng”, Wilton cười đến càng ôn hòa .“Moriarty ta thân ái ,” Hắn ấn xuống một kiện, vừa rồi còn tràn ngập thanh âm thư phòng có vẻ phá lệ trống trải,“Ngươi cần lo lắng cái gì?” Hắn một bàn tay ở không trung tìm một vòng tròn, sau ái muội chung kết tại Moriarty trên cổ tay, vẽ một nho nhỏ viên, cuối cùng ở trung gian dùng điểm lực,“Ta cho rằng tại ta ‘Trong tay’, ngươi cái gì cũng không cần lo lắng.”

Moriarty như là nghĩ tới cái gì, sắc mặt có chút khó coi, bất quá hảo vết sẹo quên đau nói chính là hắn người như thế, chỉ thấy hắn hơi hơi nhướn cao khóe miệng, lộ ra một khiêu khích ý vị mười phần cười,“Ta lo lắng ta ngày nào đó bởi vì rất hài lòng ngươi mà giết ngươi, nếu là ngươi chết ta nơi nào đi tìm như vậy hợp tâm ý bạn trai?”

☆,77· kia đều là đứng thẳng tiểu sườn cừu

“Tử vong, là một loại kỳ diệu thể nghiệm,” Một chút không có bởi vì Moriarty trong lời nói toát ra đến sát khí lùi bước, Wilton ngược lại càng dựa vào phía trước một ít,“Ta cuối cùng cho rằng chỉ có tử vong cùng tân sinh mới có thể khiến nhân thấy rõ vài thứ, ta cảm giác ngươi hẳn là cũng thử xem…” Hắn nói được ý vị thâm trường.

Cũng? Rõ ràng Moriarty chú ý đến Wilton muốn truyền lại đi ra gì đó, hắn nhíu nhíu mày, Wilton ở mặt ngoài lý lịch sơ lược nhanh chóng từ trong đầu vạch qua. Moriarty lý giải chính mình bạn trai, Wilton cũng không qua không có nắm chắc sự, thay lời khác nói đừng nhìn Hades nhiệm vụ không hề thiếu đều rất nguy hiểm, thế nhưng nếu hắn có thể lựa chọn kế tiếp liền đại biểu hắn có tương đối ổn thỏa con đường có thể hoàn thành. Moriarty không biết như vậy hành vi thói quen phát ra từ chỗ nào, bất quá hắn biết rõ ở như vậy ý tưởng chỉ đạo dưới Wilton cơ hồ là không có khả năng có gần chết thể nghiệm .

Nhất là làm thân mật ái nhân chính mình, Wilton trên người nhưng không có cái gì vết sẹo làm lần nào đó suýt nữa vết thương trí mệnh “Huân chương”, Moriarty rất xác định nhà mình bạn trai đối đi sẹo cái loại này sự không có gì hứng thú, như vậy cũng rất có ý tứ , Wilton trong miệng từng tử vong thể nghiệm đến tột cùng là cái gì?

Nhìn bởi vì chính mình một câu mà không tự giác rơi vào trầm tư Moriarty, Wilton phát hiện đem đời trước sự tình mang đi ra xúc động sau hắn một điểm đều không hối hận, nếu này nhân vẫn như vậy khiến hắn không tự giác thả lỏng đối với chính mình lĩnh vực chưởng khống, có lẽ có một ngày hắn thật sẽ đem chính mình đời trước cố sự giảng cho hắn nghe — Wilton nhưng không cho rằng lúc đó dọa đến cái kia nam nhân, tương phản hắn tin tưởng cái kia nam nhân sẽ ở trong một đoạn thời gian rất dài lật hết toàn bộ London.

Vừa nghĩ đến khi đó Moriarty bởi vì chung quanh tìm kiếm không có kết quả có chút đánh bại bộ dáng Wilton liền càng cao khơi mào khóe miệng, có thể ở này không thú vị thế giới bên trong gặp được như vậy một tươi sống sinh mệnh, xác thật là có thú được ngay !

Không nói Moran tận tâm tận lực đem sở hữu sự tình hội báo cho nhà mình boss, một tuần sau một ngày, Jonas cùng Dietmar thu đến Moran mời, vẫn là Bạch hoàng hậu khách sạn bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy giáo thụ địa phương, Moriarty mặc đồng dạng màu đen Gothic thức váy dài, màu đen đầu sa như là tại chứng minh thời gian chưa bao giờ trôi qua, chỉ là hắn bên cạnh một chừng mười tuổi nam hài đánh vỡ chỉnh hình ảnh đối Jonas cùng Dietmar ký ức tỉnh lại.

“Giáo…” Dietmar còn chưa mở miệng, tiểu nam hài liền nói nói ,“Mẫu thân, hai người kia là ngươi bằng hữu?”

Bị tiểu nam hài một tiếng “Mẫu thân” Đinh tại chỗ, Jonas cùng Dietmar có chút không thể tin nhìn bọn họ.“Không, đương nhiên không phải, ngươi lão sư ước định thời gian đến , Eros, đến muộn cũng không phải là cái gì tốt đẹp phẩm đức.” Như là tại kia trường tụ hội thượng nhìn thấy như vậy, Moriarty chỉ là phóng nhẹ thanh âm, chung quanh dù cho có người nghe được cũng chỉ sẽ cảm giác vị này nữ sĩ thanh tuyến có chút thấp.

“Đúng vậy, mẫu thân.” Bị gọi “Eros” Augustine hơi hơi tới gần Moriarty lỗ tai, nhìn qua như là tại hành lễ, chỉ có bọn họ hai người có thể nghe được nam hài tội nghiệp thanh âm,“Muốn là ta lừa gạt hai người kia bữa tối có thể không ăn nho dữu sao?” Moran rời khỏi sau, Augustine lại khôi phục “Nước sôi lửa bỏng” sinh hoạt.

“Hôm nay trường hợp đặc biệt.” Nghĩ đến cùng Wilton thương lượng hảo, Moriarty rất nhanh liền làm quyết định,“Nhìn ngươi bản sự, vẫn là lão quy củ, đi ra ngoài phía trước ta nghe được Charon nói qua, hôm nay buổi tối ăn tiểu sườn cừu.”

Nhục… Augustine tại không ảnh hưởng tự thân lễ nghi phạm trù nội tiểu biên độ khống chế chính mình nước miếng, vô luận có phải hay không tiểu sườn cừu, chỉ cần không phải nho dữu khiến hắn ăn cái gì đều thành, nghĩ như vậy Augustine tại xoay người đối mặt Jonas cùng Dietmar thời điểm mãn nhãn nhìn đều là đứng thẳng tiểu sườn cừu.

Vì thế rất tự nhiên , tại một xoay người thời điểm, Augustine “Không cẩn thận” Đụng lên Jonas, sở dĩ không có chọn lựa cái kia vẫn nhìn chằm chằm nhìn hắn ba ba nam nhân Augustine cũng là có suy xét , tuy rằng đều là lừa gạt, nhưng là mơ ước hắn ba ba nhân hắn mới khinh thường với kéo lên quan hệ.

Bị đụng Jonas sắc mặt thay đổi một chút, hắn cẩn thận đem trong lòng bàn tay bị nhét vào đến cứng rắn giấy tạp thu đến trong túi, bây giờ còn không phải hắn cẩn thận quan sát thời điểm.

“Giáo thụ, này đến tột cùng là sao thế này?” Đẳng nam hài vừa ly khai, Dietmar liền mặt không chút thay đổi hỏi thăm, liền tính hắn trong lòng muốn này nam nhân nghĩ đến phải chết, nhưng là khiên vừa phát động toàn thân, hắn cùng nhà mình huynh đệ thương lượng chỉnh chỉnh một tuần, nếu là thật có cơ hội bọn họ đương nhiên muốn nghĩ biện pháp thoát khỏi người kia khống chế, không ai nguyện ý chỉ làm một phen tùy thời khả năng bị vứt bỏ vũ khí .

Moriarty đơn giản sáng tỏ đem tình huống nói nói, trên cơ bản cùng Moran đường kính nhất trí, chỉ là tại cuối cùng hắn thêm một câu,“Ta đối với các ngươi không có ấn tượng, ta cũng đối với các ngươi không có hứng thú, ta chỉ là đáng ghét bị trói buộc. Nói đến cùng, thấy các ngươi hoàn toàn là Sebastian đề nghị, ta tín nhiệm hắn.” Vô luận thân phận hay không phát sinh biến hóa, Moriarty luôn luôn đều là nắm có quyền chủ động kia một.

“Ngươi nói ngươi đối với chúng ta không ấn tượng? Thế nhưng ngày đó…” Jonas ngăn cản chính mình ca ca, cau mày hỏi, ngày đó sự tình Dietmar không có giấu diếm, cho nên giữa bọn họ đối thoại cũng không phải cái gì bí mật.

“Dù cho không phải các ngươi, bất cứ một người khiêu khích đều sẽ là như vậy.” Rõ ràng cách đầu sa, thế nhưng Moriarty ánh mắt cố tình làm cho bọn họ cả người đều không thoải mái, thật giống như là tại hoài nghi bọn họ chỉ số thông minh. Trường kỳ cùng Sherlock cùng một chỗ, Moriarty cũng không phải cái gì đều chưa học được .

“Ngươi nguyện ý trả giá cái dạng gì thù lao?” Dietmar càng quan tâm cuối cùng điểm này.

“Gặp các ngươi có thể làm đến nào một bước?” Moriarty trả lời được cũng không khách khí, trong giọng nói tràn đầy đối với bọn họ năng lực hoài nghi.

“Nếu ta muốn là ngươi đâu?” Lần đầu tiên, Dietmar đem hắn đối Moriarty tâm tư quán ở ở mặt ngoài, hắn mở miệng hỏi sau liền gắt gao nhìn chằm chằm Moriarty đầu sa, tựa hồ kỳ vọng có thể nhìn thấy một ít không đồng dạng biểu hiện. Bất quá hắn rất nhanh liền thất vọng, nếu không phải Moriarty cười khẽ lên tiếng bọn họ thậm chí lấy không chuẩn hắn cảm xúc.

“Nếu ngươi đầy đủ thú vị mà nói, đương nhiên không thành vấn đề,” Moriarty nói tuyệt đối là lời thật, từ nguyên lai đến bây giờ, hắn đối bên cạnh nhân yêu cầu chỉ có một chút — đầy đủ thú vị,“Thế nhưng nếu là ngươi không như vậy có ý tứ mà nói,” Hắn kéo dài thanh âm,“Ta sẽ giết ngươi.” Ngày đó hắn đối Wilton cái kia vấn đề trả lời là thật , tuy rằng Moriarty trong lòng biết Wilton đối với hắn mà nói là bất đồng , hắn cũng nguyện ý nếm thử một đoạn tương đương ổn định quan hệ, nhưng là ngay cả chính hắn đều không biết ngày nào đó hắn sẽ bởi vì không có hứng thú hoặc là rất có hứng thú mà đem nhân làm chết, chung quy, vô luận là không thú vị vẫn là hưng phấn đối với hắn mà nói đều không là cái gì hoàn toàn điều khiển tự động trạng thái. Đương nhiên Wilton có thể vẫn ngăn chặn hắn ngoại trừ, sớm vãn vãn, cái kia nam nhân cuối cùng sẽ có lơi lỏng thời điểm.

Chỉ tiếc Moriarty lời thật tại Dietmar xem ra liền không là lời thật , nhất là có Wilton ví dụ ở phía trước, ai chẳng biết giáo thụ cùng Minh Vương tối thiểu đã dây dưa không sai biệt lắm hai năm . Hades có thể làm đến , hắn Dietmar đương nhiên cũng có thể làm được, Moriarty chẳng lẽ một lần nói thật cứ như vậy bị xem nhẹ .

Rời đi Bạch hoàng hậu khách sạn, Jonas nhìn màu trắng cứng rắn tạp giấy bên trên gồ ghề lồi lõm dấu vết ngẩn người, bất quá tại bên người nhân nhắc nhở dưới hắn rất nhanh liền phát hiện kia trương cứng rắn tạp trên giấy viết là chữ nổi.

Đơn giản hòm thư người sử dụng danh cùng mật mã, điểm đi vào sau chỉ có một phong nằm ở bản nháp rương bên trong e-mail, thu kiện người là hảo tâm thúc thúc, lạc khoản là “Eros”. Dựa vào này phong bưu kiện, về Hades là như thế nào lợi dụng Moriarty thân sinh nhi tử làm uy hiếp đem Moriarty mạnh mẽ tù cấm, hơn nữa lần lượt tiến hành nhân cách trùng kiến cùng tâm lý ám chỉ cố sự bị một chút triển khai. Thư tín cuối cùng đặc biệt nhắc tới Moriarty đoạn thời gian nào đó “Biến mất”, sau hắn lại xuất hiện sau liền thành “Minh Hậu”. Nhìn mặt trên chiếu sáng thời gian, Jonas cùng Dietmar thần tình đều nghiêm túc lên — kia chính là bọn họ được đến tin tức Moriarty cùng cái kia cố vấn trinh thám đồng thời xuất hiện tại Đức thời gian.

“Ca ca, ngươi cảm giác có thể tin sao?” Thật lâu sau, Jonas mới đặt câu hỏi, liền tính hắn ngay từ đầu không có Dietmar như vậy dã tâm, thế nhưng sự tình phát triển đến hiện tại hắn cũng đã ý thức được , có lẽ bọn họ thật có cơ hội cầm lại chính mình tự do.

Dietmar không nói gì, chỉ là lần lượt lắc lư trong tay cốc có chân dài, trong chăn màu đỏ sậm rượu dịch như là tỏ rõ nào đó bất tường,“Này hết thảy có điểm rất thuận lợi …” Đúng vậy, vô luận là Moran lộ ra, Moriarty gặp, vẫn là Eros tin tức, tựa hồ đều chỉ cần chỉ dẫn bọn họ đi hướng kia duy nhất đường, nhất là vài người này trước sau xuất hiện thứ tự, liền tính là cố ý đi điều tra đều sẽ không có như vậy có logic quan hệ. Dietmar không tin trùng hợp cùng hoàn mỹ, bởi vì trùng hợp cùng hoàn mỹ đều là không tồn tại , kia chỉ là một cái khác ý đồ càng thâm tầng thứ yểm hộ.

“Chúng ta đây…” Jonas có điểm không cam lòng, hắn đương nhiên biết chính mình ca ca ý tứ trong lời nói, nhưng là hắn bao nhiêu vẫn là cảm giác đáng tiếc, nhất là cơ hội này xác thật quá tốt.

“Đương nhiên muốn thử xem, thực ra chuyện này chúng ta chỉ cần gặp một người là đủ rồi,” Kéo về lực chú ý Dietmar nhìn về phía chính mình đệ đệ,“Chúng ta chỉ cần đi vào kia gia câu lạc bộ, sau đó hỏi thăm người kia về Moriarty cùng cố vấn trinh thám sự tình liền có thể xác định này đoạn tin tức thật giả , người kia là sẽ không nói dối . Huống chi…” Jonas dừng một chút,“Muốn thoát khỏi ‘Người kia’ khống chế, có cái gì so đem một cái khác hắn địch nhân kéo vào đến lựa chọn tốt nhất đâu?”

Nói đến nơi này, Jonas đã biết Dietmar nói người kia là ai, hắn không khỏi vì hắn ca ca gan lớn lo lắng,“Nhưng là chúng ta làm rất nhiều chuyện đều đối người kia tương đương bất lợi, ngươi cảm giác…”

“Không có vĩnh hằng địch nhân, chỉ có vĩnh hằng lợi ích, của ta đệ đệ,” Dietmar đem hồng tửu uống một hơi cạn sạch,“Lại càng không muốn nói địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu , ngươi đoán đối với người kia mà nói, đến tột cùng là chúng ta càng đáng giận, vẫn là Hades?”

Jonas không nói, vấn đề này căn bản là không cần trả lời, bọn họ hiện tại sở làm , liên lúc trước Hades làm một phần mười đều không đến.“Chúng ta đi nơi nào tìm hắn?” Hắn hỏi hôm nay cuối cùng một vấn đề.

“Đệ âu căn ni câu lạc bộ, Mycroft. Holmes cuối cùng sẽ ở đằng kia.” Dietmar tự tin nâng cao trống không chén rượu,“Sớm hay muộn chúng ta sẽ tự do , của ta huynh đệ.”

☆,78· bọn họ tốt đẹp tương lai

Sau giờ ngọ đệ âu căn ni câu lạc bộ tựa như thường ngày im lặng, khách quen nhóm phần lớn đều tuyển hảo chính mình vị trí, ngẫu nhiên ngẩng đầu thấy đến quen thuộc gương mặt cũng chỉ là mỉm cười gật đầu, cách một bức tường náo nhiệt London phảng phất là đến từ một thế giới khác, này gia được xưng London tối cổ quái câu lạc bộ tại các hội viên trong mắt không khác một khác tòa Eden.

“Người xa lạ phòng.” Jonas tại sảnh liền trước tiên nói cho người hầu, bọn họ hôm nay mục đích là quân tình ngũ xử đầu lĩnh, lựa chọn một gian bình thường trầm mặc phòng không có một điểm ý nghĩa.

“Thỉnh.” Người hầu mang theo màu trắng bao tay thủ cẩn thận dùng bút chì ở trên một tờ giấy viết xuống Jonas cùng Dietmar danh tự, sau hắn nhìn thoáng qua sảnh bên cạnh đồng hồ để bàn, mặt trên hai kim đồng hồ đã tại đều tại tứ phụ cận, cẩn thận điều chỉnh một chút chính mình tiến lên phương hướng, người hầu cuối cùng đẩy ra nhất phiến màu trắng môn, bên trong không lớn không gian rất tốt thuyết minh đó là một gian tiểu phòng khách.

“Người xa lạ phòng?” Người hầu rời khỏi sau Jonas đánh giá chung quanh hoàn cảnh, so với một cho phép các hội viên trò chuyện phòng mà nói nơi này càng như là tư nhân phòng khách.

“Có lẽ không phải, cái kia đại Holmes nhưng là ‘Anh quốc chính phủ’? !” Mang theo chút trào phúng ngữ khí, Dietmar ngược lại là không có trào phúng tâm tư, cho thấy thoạt nhìn hắn là thoải mái mà tựa vào trên sô pha , thực ra hắn mỗi một căn thần kinh đều tại cân nhắc hắn sắp sửa nói ra lời, cơ hội chỉ có một lần, nếu là hết thảy thật đều là thật, như vậy bọn họ thắng lợi nữ thần liền thật thương xót bọn họ Rocco huynh đệ .

Tích táp kim đồng hồ mang theo trôi qua thời gian vừa đi không còn trở lại, rất nhanh thời gian chỉ hướng sáu giờ rưỡi, Jonas có chút nôn nóng , hắn ca ca như cũ khí định thần nhàn ngồi ở trong ghế dựa, trước mặt thậm chí mang lên cờ vua, xem mặt trên quân cờ, đã chém giết một đoạn thời gian .

“Ca ca !” Jonas bước nhanh đi đến Dietmar đối diện, vỗ mạnh ghế có tay vịn,“Hay không sẽ ra…” Bọn họ hiện tại nhưng là đi tới dưới ánh mặt trời thế giới, đồng dạng cũng là bọn họ sau lưng người kia trên địa bàn, vô luận có bao nhiêu hảo lý do, dựa vào người kia đa nghi bọn họ đều sẽ không có hảo kết quả .

“Kiên nhẫn, của ta đệ đệ.” Dietmar liên ánh mắt đều không có rời đi bàn cờ, tựa hồ nghiên cứu ván cờ là hắn duy nhất để ý sự tình,“Holmes tiên sinh an bài hảo hết thảy, từ vừa bắt đầu người hầu đem chúng ta đưa đến trong gian phòng này đến không phải đã thuyết minh điểm này sao?” Tại minh xác mục tiêu sau, Dietmar hướng đến có nhẫn nại. Trừ Moriarty… Hắn cầm màu đen quốc vương, áp chế chính mình muốn được đến cái kia nam nhân lấy đạt tới chính mình một cái khác đỉnh phong nôn nóng, cũng nhanh , hắn đối với chính mình nói, sở hữu nhẫn nại đều là có tất yếu , vô luận là London giáo thụ vẫn là Minh Vương, đều sẽ bị đạp tại hắn dưới chân.

“Ba ba”, từ phòng giá sách mặt sau một màu đỏ thật dày màn che mặt sau truyền ra đến vài tiếng tiếng vỗ tay, sau một mang theo màu đen trưởng bính ô che nam nhân chậm rãi xa xăm đi tới phòng trung ương. Đơn giản chống đỡ đứng thẳng, nam nhân mặc màu đen ba kiện thức tây trang, chỉ là đứng ở nơi đó liền cảm giác hắn là toàn bộ phòng trung tâm,“Ta thích có nhẫn nại nhân, nhẫn nại hướng tới là người thành công người dẫn đường, các ngươi tìm ta có chuyện gì?”

Này chính là Mycroft tư bản, hắn thậm chí không cần chính mình giới thiệu, đi thẳng vào vấn đề hỏi, tựa hồ có thể khiến hai người kia cùng hắn chung sống một gian phòng cũng đã là hạ mình .

“Holmes tiên sinh, rất mạo muội như vậy liên hệ ngươi, chúng ta tưởng với ngươi làm một bút giao dịch.” Ngăn lại Jonas trên mặt thói quen tính ôn hòa cười, Dietmar trong thanh âm mang theo vài phần tiềm tàng cao ngạo, bọn họ hiện tại thân phận bất đồng , tương lai thân phận cũng sẽ bất đồng, cho nên từ vừa bắt đầu hắn nhất định phải khiến đối phương biết, một lần này chỉ là hợp tác, không có phụ thuộc.

“Ta cũng không biết chúng ta có cái gì sinh ý có thể đàm,” Mycroft thanh âm như trước là chậm rì ,“Ta là chính nghĩa , các ngươi là tà ác , chúng ta nhân bắt lấy các ngươi nhân, sau đó… Phanh…” Hắn một bàn tay ở không trung họa ra một duyên dáng độ cong,“Nhân dân hoan hô, nữ vương ngợi khen, chính là đơn giản như vậy.”

Bị Mycroft trong lời một chút không để ý khẩu khí có chút chọc giận, Dietmar tay trái gắt gao cầm tay phải,“Không khẳng định đi, Holmes tiên sinh, có đôi khi màu đen cùng màu trắng như thế nào có thể phân rõ? Huống chi ai đều sẽ có tương đối để ý nhân, tỷ như gia nhân, tỷ như ái nhân, đương nhiên tại nào đó sự tình thượng chúng ta vẫn là rất giống , liền tỷ như nói… Chúng ta đều có một đệ đệ.” Hắn thanh âm ý hữu sở chỉ.

“Kia thì thế nào? Sherlock trở lại, các ngươi giáo thụ chết, chính là đơn giản như vậy.” Mycroft thần tình không biến,“Nếu chúng ta đều là có đệ đệ nhân, như vậy ngươi liền càng hẳn là biết bọn đệ đệ không nghe lời, tổng là có ca ca quản .” Luận uy hiếp này một bộ này nhân rõ ràng còn quá non, đặc biệt uy hiếp đối tượng vẫn là Sherlock thời điểm. Mycroft mặc kệ chính mình đi thiết tưởng Sherlock bị hai người kia tính toán chết cảnh tượng, lúc ấy hậu nói vậy hắn một cái khác đệ đệ sẽ cười nhạo Sherlock thẳng đến Địa Ngục.

“Nếu nói, giáo thụ không chết đâu?” Dietmar tung ra hôm nay cái thứ nhất mồi,“Nói trắng ra, giáo thụ cũng bất quá là nghe người ta mệnh lệnh làm việc, ngươi hẳn là còn không biết người kia đến tột cùng là ai đi? Nếu ngươi có thể cho ra đầy đủ thù lao, như vậy chúng ta là có thể đem người kia danh tự hai tay dâng.” Hắn hơi hơi nâng lên cằm, như là tìm đến cùng Mycroft đàm phán tiết tấu.

Bất quá hiển nhiên Dietmar vẫn là rất ngây thơ rồi, nếu là loại này giống như thật mà là giả giao dịch có thể đả động Mycroft mà nói hắn liền không xứng làm một Holmes,“Ngươi vừa nói một câu ta rất đồng tình, người đều là có nhược điểm , các ngươi sau lưng nhân nói vậy cũng không nhất định cần hai người đại lý, ta lưu lại các ngươi trung một, sau trực tiếp ném tới bên ngoài, ta tin tưởng lợi dụng này cơ hội cuối cùng sẽ có người nhịn không được . Ta còn có thời gian, Sherlock cũng rất an toàn, trải qua vài lần trước giáo huấn sau không có bất cứ ngoại nhân tiến trú Baker phố.”

Jonas cùng Dietmar nhịn không được rùng mình một cái, đối diện nam nhân tùy ý tung ra tuyển hạng đối với bọn họ xác thật là khó có thể giải quyết uy hiếp, đem bọn họ nhìn như dày lợi thế lập tức đánh được dập nát. Bất quá bọn họ cũng từ Mycroft trong lời phân tích đi ra đối với bọn họ có lợi bộ phận,“Một tin tức, đổi chúng ta hai người bình an rời đi, ta tin tưởng Holmes danh dự.”

Mycroft không nói gì, chỉ là đổi một chút trọng tâm.

“Wilton. Berk chính là Minh Vương Hades, hắn đem giáo thụ giam cầm lên, cùng quân y đính hôn là hắn trả thù.” Dietmar nhanh chóng đem tin tức này tung ra đến, đồng thời hắn cẩn thận chú ý Mycroft biểu tình. Quả nhiên, tại nghe đến “Minh Vương Hades” thời điểm đối phương khóe miệng tiểu biên độ nâng lên, Dietmar nháy mắt xác định bọn họ hôm nay mệnh là bảo vệ .

“Thành giao, ta nói chuyện giữ lời, các ngươi có thể ly khai.” Mycroft làm một thỉnh thủ thế. Chỉ là Dietmar vẫn là không cam lòng,“Địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu, chúng ta muốn thoát khỏi người kia, ngươi muốn đối phó Hades, chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác không phải sao?”

“Các ngươi có cái gì là ta cần ? Tin tức, tình báo? Không, ta hoàn toàn có thể chính mình làm. Nhưng là các ngươi đem từ ta nơi này được đến cùng các ngươi sau lưng người kia đối kháng tư bản. Càng không xong là, làm các ngươi cuối cùng con bài chưa lật, chỉ sợ không đến cuối cùng một khắc các ngươi sẽ không nói ra tên của hắn, như vậy ta vì cái gì muốn vi một nhìn không thấy địch nhân trả tiền?” Mycroft trên mặt là Holmes nhóm nhất quán châm biếm,“Các ngươi trả giá xa so ra kém ta sở muốn cố gắng , lại càng không muốn nói tuy rằng ta không thích Moriarty, thế nhưng ta phải nói, cùng hắn so sánh với, các ngươi thật sự là kém đến quá xa .”

“Thật đáng tiếc, ngươi tán thành người kia không chỉ là ngươi đệ đệ sinh tử cừu địch bây giờ còn là tù nhân, ngươi cảm giác so với chúng ta cường thì thế nào?” Dietmar trả lời lại một cách mỉa mai, hắn cũng ngược lại là nhìn ra, Mycroft căn bản chính là dầu muối không tiến.

“Tối thiểu hắn tại các ngươi trên vị trí này thời điểm không cần bị người dùng thế lực bắt ép,” Mycroft dùng hắc tán không lễ phép chỉ chỉ Jonas cùng Dietmar,“Các ngươi đâu? Bất quá là rối gỗ.” Hắn thanh âm mang theo vài phần Sherlock khắc bạc.

“Cảm tạ ngươi nhắc nhở, chúng ta sớm hay muộn sẽ tái kiến .” Chính là nhất quán hảo tính tình Jonas sắc mặt cũng bắt đầu khó coi , bọn họ hôm nay bái phỏng không chỉ không có chiếm được tiện nghi, ngược lại bị uy hiếp giao ra một ít tin tức, thậm chí còn bị nhân không kiêng nể gì đùa cợt, như vậy đãi ngộ mặc cho ai cũng sẽ không cao hứng.

“Đương nhiên, kia thậm chí sẽ không là tại Scotland Yard.” Mycroft nói ra cuối cùng một câu, Jonas quay đầu xem thời điểm, nam nhân như cũ chống hắc tán đứng ở phòng trung gian, ngọn đèn tại hắn trắc mặt thượng đánh ra một bóng ma, hoảng hốt gian hắn tựa hồ thấy được Satan cánh.

“Thượng Đế phù hộ…” Hoàn toàn không điều khiển tự động , Jonas tại trước ngực vẽ một Thập tự, Dietmar có chút kỳ quái nhìn hắn một cái, thế nhưng vẫn là không nói gì thêm.

“Chúng ta làm sao được?” Về tới chính mình địa bàn Jonas xoa loạn chính mình tóc.

“Đừng lo lắng, của ta huynh đệ, cái kia đáng chết Holmes tối thiểu chứng minh hai điểm, đệ nhất, thượng tá nói phỏng chừng hẳn là thật, giáo thụ cùng cố vấn trinh thám ở giữa hẳn là không có hợp tác quan hệ, bằng không như vậy hảo cơ hội Mycroft sẽ không không nhúng tay; Đệ nhị, chúng ta sẽ hứa hẳn là sửa sửa ý nghĩ, đi người kia, chúng ta chẳng lẽ muốn đem một cái khác thế lực càng lớn mời vào đến sao?” Dietmar lạnh lùng cười,“Của ta huynh đệ, chúng ta muốn , là chân chính tự do, là toàn bộ London.”

“Ngươi tưởng làm như thế nào?” Jonas nhìn hắn ca ca, từ tiểu hắn liền biết, tuy rằng hắn ca ca tại rất nhiều thời điểm nhiều không thế nào nói chuyện, thế nhưng tại đại sự thượng hắn luôn luôn đều rất có ý tưởng.

“Liên hệ hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ, chúng ta cùng nhau nuốt vào toàn bộ London.” Dietmar trên mặt mang theo chút kích động sau đỏ ửng,“Đến thời điểm bất luận là Minh Vương vẫn là Holmes, đều chưa nhân sẽ xem nhẹ chúng ta lực lượng, hôm nay này đại Holmes vì cái gì khinh thường chúng ta, không phải chính là vì chúng ta không có đầy đủ thực lực sao?” Mycroft kích thích rốt cuộc khiến Dietmar hướng đi nguy hiểm nhất con đường đó, mà rất rõ ràng tại đại sự thượng càng tín nhiệm hắn phán đoán Jonas cũng bắt đầu lắc lư.

“Chúng ta nên làm như thế nào?” Thật lâu sau, Jonas rốt cuộc hạ quyết tâm.

“Liên hệ giáo, tương lai London sẽ là chúng ta .” Chí đắc ý mãn Dietmar tựa hồ thấy được bọn họ tốt đẹp tương lai. Lúc này hắn lựa chọn tính quên đi về Moriarty cùng Sherlock từng đồng thời xuất hiện tại Đức tình báo, căn cứ hôm nay Mycroft thái độ cùng kia phong e-mail, muốn làm đến điểm này rất dễ dàng. Không cần đem tinh lực đặt ở không có kết quả sự tình thượng, Dietmar cầm lấy điện thoại, hắn cần lập tức bắt đầu bước tiếp theo kế hoạch.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s