[CV,DM] Holmes [73~75]

☆,73· mưa gió sắp đến London [ tróc trùng ]

Đi theo cố vấn trinh thám “Di sương” Đính hôn sau hối hôn, toàn bộ London như là mãnh được từ trong ngủ say tỉnh lại , vô số điều thật thật giả giả tin tức như là tập thể núi lửa bùng nổ, Jonas cau mày nhìn trên bàn công tác ước chừng ba mươi trương trên đây tờ giấy, kéo hắn lại chuẩn bị đi ra ngoài huynh trưởng.“Dietmar, ngươi tới xem xem này.”

Dietmar hoàn toàn không tính toán tham dự đi vào, trên thực tế tại bọn họ từ người kia trong tay lấy đến cái kia gọi Wilton cùng thầy thuốc ảnh chụp cũng rải rác sau khi ra ngoài, hắn liền mỗi ngày đều tại Moriarty khả năng sẽ xuất hiện địa phương du đãng. Hắn tin tưởng chính mình phán đoán, tuy rằng hắn đệ đệ cảm giác cố vấn tội phạm không có khả năng cùng cố vấn trinh thám liên thủ, thế nhưng Dietmar cũng không sẽ xem nhẹ London từng giáo thụ, kia nhưng là hắn coi trọng nam nhân, đối phương làm ra cái dạng gì sự tình đến hắn đều sẽ không cảm thấy sửng sốt.

“Ca ca !” Jonas có điểm tức giận, cũng không chỉ là bởi vì Dietmar buông tay mặc kệ, hắn biết chính mình năng lực, cũng minh bạch chính mình cực hạn, tại đối toàn cục nắm chắc cùng phán đoán thượng, hắn xác thật so ra kém Dietmar. Bọn họ boss gần nhất bởi vì này một loạt được cho là không thể tưởng tượng sự tình đối với bọn họ đã có chút bất mãn . Jonas đương nhiên không ngại chính mình ca ca coi trọng một nam nhân, thế nhưng hắn để ý chính mình ca ca bởi vì này còn không có được đến nam nhân mất đi bọn họ sau lưng người kia tín nhiệm.

Đại khái cũng biết nhà mình đệ đệ không phải đến đặc thù tình huống sẽ không gọi chính mình “Ca ca”, Dietmar có chút hậm hực đem áo khoác suất trên sô pha, hai tay ôm ngực đi đến trước bàn,“Dù cho chúng ta hiện tại phụ trách quản lý London chúng ta cũng sẽ không rõ ràng tin tức nơi phát ra thật giả, rất nhiều chuyện đều cần thời gian,boss hắn cũng quá…” Mang theo chút oán giận ý vị thanh âm bị hắn đệ đệ rất nghiêm túc đánh gãy .

“Ca ca, ta cuối cùng nói một lần,boss có thể khiến chúng ta tiến vào, cũng có thể khiến chúng ta bị knockout, hiện tại London đã không phải cái kia thuộc về địa hạ thế giới London , từ chúng ta tham gia bắt đầu, liền không có khả năng .” Nói ra lời này Jonas không thể nghi ngờ là có chút phiền muộn , chung quy thân là địa hạ thế giới một thành viên, bọn họ thực ra không tính là quản lý giả, chỉ có thể xem như người nào đó khôi lỗi, khiến thế lực khác trở thành địa hạ thế giới quản lý, này không thể nghi ngờ phá hủy cơ bản nhất quy củ.

Nhưng là bọn họ có năng lực thế nào đâu? Làm một ngoại lai giả, bọn họ căn bản chính là vốn sinh ra đã kém cỏi, Moriarty làm được đến , bọn họ vĩnh viễn cũng làm không đến.

Nghe ra đến từ gia huynh đệ trong ngôn ngữ phiền muộn, Dietmar sắc mặt không phải rất hảo xem,“London quản lý giả hiện tại là chúng ta, ngươi chỉ cần nhớ kỹ điểm ấy liền hảo.” Hắn chộp từ Jonas trong tay đoạt lấy một tờ giấy, thanh âm là cố ý phóng thô sau hiệu quả,“Khiến ta xem xem này mấy đều là cái gì, thượng tá có một cố định tình nhân, hắn tình người là nam nhân… Cáp, thứ này theo chúng ta đối London quản lý có cái gì quan hệ? !” Tùy ý hướng bên cạnh ném, hắn tiếp tục tiếp theo trương.

Bao nhiêu biết nhà mình huynh đệ ý tứ Jonas cẩn thận đem trong lòng không cam tâm giấu kỹ, bọn họ tất yếu tùy thời nhớ rõ bọn họ chỉ là người kia trong tay một cây đao. Chẳng qua… Khi bọn hắn bị vây ở có thể phiên thân vị trí thời điểm, lại có bao nhiêu nhân cam tâm chỉ làm một phen tùy thời có khả năng bị vứt bỏ vũ khí đâu?

“Wilton. Berk từ Baker phố tiêu thất”…“John. Hoa Sinh hai tuần không có đi ra ngoài”…“Tây London mới tới một từ Mĩ quốc chuyển đến tiểu gia tộc”…. Còn có…“Hư hư thực thực Sherlock. Holmes nam nhân xuất hiện ở Bạch hoàng hậu khách sạn phụ cận,” Dietmar nhẹ giọng thuật lại, hắn huynh đệ rất nhanh tiếp lời,“Mới nhất tin tức, Minh Vương tuyên bố hắn tìm đến tân Persephone, giáo thụ về sau liền chỉ…”

“Phanh”, tầng tầng một tiếng, Dietmar đạp ngã chính mình ghế dựa,“Kia vốn chính là London giáo thụ, cái gì Minh Hậu, cái gì Persephone, chậc chậc, xem hắn chọn nam nhân ánh mắt, ta sớm liền nói qua, hắn đáng giá càng tốt .” Lại nói tiếp Dietmar đối Hades ít nhiều có chút không phục, rõ ràng bọn họ là chân trước chân sau đến London, nhưng là hắn liền chỉ có thể trở thành người khác trong tay đao, nhưng là Hades đâu? Không nói Minh Vương bệ hạ danh hiệu chặt chẽ cắm rễ ở địa hạ thế giới, London giáo thụ toàn bộ thế lực đều bị Hades tiếp thu . Tuy rằng này hai năm đến kia vài thế lực không có cái gì động tác, thế nhưng Moriarty nhiều năm kinh doanh xuống dưới, đan chính là duy trì cũng đã chiếm được London địa hạ thế giới một phần năm, lại càng không muốn nói này một phần năm trung đại bộ phận đều là muốn mệnh nghề .

“Ca…” Jonas bình tĩnh thanh âm, hắn vẫn đều biết nhà mình đại ca là có chí hướng nhân, mà hắn cũng xác thật có năng lực hướng lên trên đi, chỉ là bọn hắn cơ sở thật sự là quá kém , Jonas có chút sầu lo nhìn hắn ca ca, vốn người kia đem bọn họ đưa đến London hắn vẫn là rất cao hứng , thế nhưng hiện tại hắn bắt đầu lo lắng , có lẽ đi được quá nhanh kết quả sẽ để hắn ca ca mê thất.

“Không có việc gì , Jonas, chúng ta là giỏi nhất.” Dietmar nhìn ra đệ đệ tâm tư, bất quá hắn là thật không thèm để ý, từ Đức cho tới hôm nay từng bước hiện tại, vô số sự tình đều tại chứng thực bọn họ xác thật đủ ưu tú không phải sao?

Không nói Jonas cùng Dietmar tại kia chút thật thật giả giả tin tức trung tiến thêm một bước sàng chọn, London địa hạ thế giới rất nhanh có càng có phân lượng đề tài câu chuyện — Hades rốt cuộc có tân Minh Hậu, nghe nói hắn thậm chí thu hồi từng giao cho giáo thụ cái kia danh tự, nghe nói thượng tá đối với này rất bất mãn, nghe nói tuy rằng thượng tá rất mất hứng thế nhưng bởi vì Minh Vương này vài năm thẩm thấu thế cho nên không có bao nhiêu nguyên bản thế lực nguyện ý cùng hắn phản loạn… Liên tiếp biến cố rốt cuộc khiến sau lưng người kia đều có chút ngồi không yên, nhất là có này hai năm “An dật” Làm đối lập, hắn hiện tại càng muốn biết đến là vì cái gì dẫn đến địa hạ thế giới hỗn loạn.

Đứng mũi chịu sào Jonas cùng Dietmar không thể không tăng mạnh đối London giám thị, trong lúc nhất thời địa hạ thế giới trong phố lớn ngõ nhỏ đều tràn ngập một loại khẩn trương, bất quá đang khẩn trương sau lưng có hay không khác ánh mắt ngầm tìm kiếm cơ hội chính là một chuyện khác .

“Ta còn muốn như vậy bao lâu?” Moriarty không thoải mái động động chính mình caravat, khàn khàn thanh âm cùng hắn nhất quán khinh dương khác biệt rất lớn.

“Dietmar gặp qua của ngươi nữ trang.” Wilton chỉ là nhìn hắn hắn liền không động , rõ ràng là không có gì trách cứ ngữ khí, nhưng là Moriarty cố tình không dám nói cái gì. Đối với gương nhìn chính mình màu đen bán trưởng tóc quăn, mang theo biến sắc kính sát tròng sau biến thành nhạt màu ánh mắt, lại thêm cùng Wilton đồng khoản kính mắt không gọng, nhất là hành vi cử chỉ phương diện bất đồng, cho dù có nhân chú ý tới hắn mặt bộ hình dáng cùng nguyên bản London giáo thụ rất giống, thế nhưng chỉ sợ không ai sẽ nghĩ đến cái kia nam nhân sẽ vì ai ngay cả chính mình danh tự đều bỏ qua . Dù cho không có nhân biết Moriarty trên thực tế căn bản là không được tuyển, từ hắn nhận thức Wilton bắt đầu một bước này bước , hắn sớm liền không được tuyển.

“Chủ nhân, phu nhân.” Charon đem xe đứng ở một ẩn nấp tiểu đạo bên cạnh, Moriarty cùng Wilton xuống xe, màu trắng mộc chất rào chắn rất nhẹ nhàng bị mở ra, toàn bộ quá trình trung Wilton thậm chí không có mở khóa.

“Chúng ta đi nào?” Moriarty thấp giọng hỏi một câu, hắn phía trước đối “Kinh hỉ” Hướng tới là hoan nghênh , mặc kệ kia đến tột cùng là cái gì. Bất quá cùng Wilton cùng một chỗ ngốc lâu, hắn khó được cũng sẽ có đối “Kinh hỉ” Đau đầu thời điểm, hắn bạn trai mới là chân chính không ấn bài lý ra bài.

“Hiện tại là tại bên ngoài, ta thân ái , dựa theo chúng ta nói hảo , làm của ta Minh Hậu, ngươi chỉ cần nghe lời liền hảo.” Đồng dạng là thấp giọng trả lời, Wilton phát hiện từ hắn bạn trai trở về sau hắn liền thích phải thích hợp uy hiếp, tựa như hắn khi đó tưởng như vậy, hắn phía trước vẫn là rất phóng túng hắn .

Thiên tính bên trong phản loạn khiến Moriarty theo bản năng muốn phản bác, bất quá tại hắn có thể nói phía trước Wilton rất có dự kiến trước kháp một chút hắn bên eo, nhất phiến cơ hồ cùng bên cạnh tường hòa hợp một thể môn bị đẩy ra, Moriarty có thể cảm giác được Wilton tại cảnh cáo hắn sau vẫn là trước hắn nửa bước đi vào môn, liền góc độ vấn đề vừa lúc đem hắn đại bộ phận yếu hại đều che lấp lên.

Đôi khi chi tiết càng có thể thể hiện một người tâm tư, giống như là hiện tại, Moriarty vừa bởi vì Wilton áp chế khơi mào hỏa khí tại đối phương theo bản năng biểu hiện duy hộ trung tan thành mây khói . Đương nhiên hắn Moriarty cũng không phải ai bảo hộ đều hiếm lạ , nhiều năm như vậy xuống dưới, mặc kệ là tự nguyện vẫn là không tự nguyện , bởi vì đối với hắn bảo hộ mà tử vong nhân không ở số ít, nhưng là cố tình không ai có thể khiến hắn nhớ kỹ, nói đến cùng, khiến Moriarty có thể thừa nhận bảo hộ, cũng là có tư cách .

“Ta liền biết các ngươi sẽ đến muộn, có vài nhân luôn luôn đều không biết đúng giờ đến tột cùng là sao thế này?” Vào cửa sau chỉ là một chỗ rẽ, Moriarty liền nghe thấy chính mình này hai năm đã vô cùng quen thuộc thanh âm mang theo châm chọc âm cuối như là đạn pháo như vậy vọt lại đây. Chẳng qua cùng phía trước bất đồng là hiện tại cái kia thanh âm rơi xuống sau có một hắn quen thuộc lại xa lạ thanh âm khuyên giải an ủi,“Sherlock, thành thục điểm, là chúng ta sớm đến , hơn nữa, đó là của ngươi đệ đệ, lễ phép điểm.” Mặc kệ qua bao lâu thời gian, thầy thuốc giống như là trong nước sông bàn thạch, tổng là có thể đem cái kia tính tình tùy hứng đến rối tinh rối mù trinh thám chặt chẽ cột vào nhân loại còn có thể nhận bình thường phạm vi bên trong.

Wilton xem đều chưa nhìn hắn nhị ca, dù cho đây là bọn họ thời gian rất lâu tới nay lần đầu tiên gặp mặt,“Xin lỗi, John.” Tuy rằng đính hôn chuyện này từ vừa bắt đầu liền không là thật , thế nhưng Wilton cảm giác chính mình vẫn có cần giải thích lý do, tuy rằng hắn đối giấu diếm Sherlock còn sống tin tức không có áy náy, trong mắt của hắn, kia vốn chính là Sherlock không muốn nói, thầy thuốc chính mình không phát hiện sự tình. Nói trắng ra là này chỉ là bọn hắn hai người sự tình, hắn xác thật không có nghĩa vụ báo cho biết ai cái gì chân tướng.

Muốn nói này hai năm ở chung cũng không phải bạch cấp , tối thiểu Hoa Sinh rất dễ dàng liền minh bạch Wilton trong lời nói mặt khác ý tứ, hảo tính tình quân y tuy rằng ngay từ đầu đối Wilton giấu diếm rất sinh khí, thế nhưng thời gian dài ở chung sau hắn cũng ít nhiều minh bạch này nhỏ nhất Holmes quái tính tình — hắn đối với này thế giới khuyết thiếu đồng tình cảm, cho nên “Người thường” Cho rằng yêu cầu bình thường kết giao hắn căn bản chính là không nhìn . Thay lời khác nói, Wilton ôn hòa bất quá là đội mọi người tối có thể tiếp thụ mặt nạ, liền điểm này đến xem, Sherlock đánh giá “Kẻ giả nhân giả nghĩa” Thật là một điểm đều không có sai.

“Này không có gì, Tiểu Áo tư hoàn hảo sao? Ta rất tưởng hắn.” Cuối cùng quyết định oan có đầu nợ có chủ Hoa Sinh quyết đoán đem chính mình sở hữu không cam tâm đều tập trung ở trinh thám trên người, Hoa Sinh chưa bao giờ là không đủ giảo hoạt, hắn biết tại hiện tại giai đoạn này, vô luận hắn nói cái gì trinh thám đều sẽ không phản bác, cho nên hắn trong khoảng thời gian này dùng hết hết thảy biện pháp đem chính mình có thể từ Sherlock trong miệng đào ra hứa hẹn lớn nhất hóa. Sherlock rất ít hứa hẹn những gì, thế nhưng Holmes gia tốt gia giáo cam đoan chỉ cần là hắn hứa hẹn , hắn liền sẽ tận lực đi làm đến.

“Hắn rất tốt , rất tinh thần.” Wilton nhớ tới nhà mình bởi vì mỗi ngày buổi tối ăn nho dữu cùng sữa mà lên lủi nhảy xuống con nuôi, không tự giác lộ ra một cười, hắn phải thừa nhận, tại đây trường Moriarty cùng Augustine “Tranh đấu” Trung, hắn từ đầu tới đuôi chính là ôm xem hí thái độ đi , dù sao chỉ cần Moriarty bất quá giới, hắn mừng rỡ xem kia hai người “Bồi dưỡng cảm tình”.

“Vậy là tốt rồi, chờ cái gì thời điểm có không khiến hắn hồi Baker phố xem xem ta.” Hoa Sinh huyền tâm tại nhìn thấy Wilton khóe miệng cười sau rốt cuộc buông xuống, tuy rằng đối Wilton có tin tưởng, hơn nữa Augustine nói cái gì cũng là Moriarty thân sinh nhi tử, nhưng là hắn vẫn là có điểm lo lắng, chung quy tại hắn trong ấn tượng Moriarty điên lên thời điểm luôn luôn đều là không chỗ nào cố kỵ .

“Oerth là ai? Ta như thế nào không biết tại ta không ở thời điểm các ngươi có cộng đồng bí mật?” Hoa Sinh cùng Wilton ở giữa không coi ai ra gì trò chuyện khiến Sherlock cùng Moriarty đều rất không thoải mái, chỉ là tại Moriarty có thể bùng nổ phía trước trinh thám trước mở miệng , hắn ánh mắt giống dao như vậy không lưu tình chút nào bắn về phía chính mình đệ đệ,“Quản hảo của ngươi nam nhân.” Hắn không có gia xưng hô, bất quá mọi người đều biết hắn lời này là theo Moriarty nói .

Wilton xoay người nhướn mày, xem ra này hai năm thay đổi không chỉ là hắn cùng thầy thuốc quan hệ, tựa hồ hắn bạn trai cùng hắn nhị ca ở giữa… Ở chung được cũng tương đương không sai?

Moriarty cảm giác chính mình trên người nào đó bộ vị theo bản năng run run, sau tại hắn có thể nói cái gì phía trước Mycroft thanh âm liền chen vào,“Xem ra các ngươi ở chung rất khá, này ta an tâm, gia nhân sao, vẫn là cần nhiều câu thông câu thông cảm tình .” Hắn tại “Cảm tình” Càng thêm trọng âm, cũng không rời khỏi người hắc tán ở không trung vãn một xinh đẹp hoa, chỉ là trong lời nói chưa xong chi ngữ đem toàn bộ phòng không khí mang phải càng thêm quỷ dị .

☆,74· Holmes gia tụ hội

“Ta cùng nàng mới không có cái gì cảm tình? !” Giống nhau như đúc mà nói từ Sherlock cùng Moriarty trong miệng đồng thời nói ra, sau bọn họ hung hăng trừng mắt nhìn đối phương liếc nhìn phân biệt nhìn về phía chính mình tình nhân,“Ngươi đừng nghe cái kia ngu ngốc nói bậy !” Lại sau bọn họ ánh mắt trở lại lẫn nhau, trên mặt biểu tình hận không thể sống xé đối phương,“Đừng học ta nói chuyện !”

“Ba ba”, một người vỗ tay thanh âm ngay sau đó vang lên, sau là Mycroft kéo dài thanh âm,“Nhìn thấy các ngươi như thế có ăn ý ta thật yên tâm , gia đình hòa thuận là ta luôn luôn theo đuổi, xem ra này hai năm các ngươi sớm chiều ở chung rất tốt cam đoan điểm này, mẹ nhất định sẽ rất vui mừng.” Hắn mới sẽ không thừa nhận hắn phỏng chừng tại “Hai năm” Thượng làm văn chương, hắn nhưng là Holmes gia mọi người trưởng, hắn mới sẽ không mang thù.

“Xem ra còn có chút ta cần biết đến chi tiết.” Wilton như cười như không nhìn nhìn Moriarty, sau chuyển hướng chính mình nhị ca,“Các ngươi hẳn là đi không thiếu có ý tứ địa phương, ân?”

Sherlock theo bản năng muốn phản bác, vô luận là Mycroft trong lời ám chỉ vẫn là nhà mình tiểu đệ không khách khí, hắn đều cảm giác ủy khuất cực, mỗi ngày cùng một kẻ điên xen lẫn cùng nhau cũng không phải hắn nguyện ý . Chỉ là có thể ở hắn mở miệng phía trước, Hoa Sinh vô cùng đơn giản liếc mắt nhìn hắn, luôn luôn đều nhanh mồm nhanh miệng trinh thám sáng suốt nhắm chặt miệng, hắn nhưng là nhớ rõ , hắn thầy thuốc còn không có hoàn toàn tha thứ hắn, bất quá chính là không lại tức giận như vậy mà thôi. Như vậy vài cái qua lại sau, vừa rồi có chút quỷ dị không khí ngược lại là có chút chậm lại.

Vui mừng nhìn nhà mình Nhị đệ cùng tam đệ “Hòa thuận” gia đình không khí, Mycroft ngồi vào chính mình ghế có tay vịn, chuẩn bị bắt đầu bọn họ lần này chạm mặt kế hoạch,“Dựa theo các ngươi kế hoạch chỉ sợ các ngươi không nên hiện tại xuất hiện …” Hắn một câu liền đem hiện trường không khí lại căng thẳng , nhất là Hoa Sinh, hắn một lần nữa ôm lấy hai tay, cổ càng là mất tự nhiên cương ngạnh , không nhìn hắn bên cạnh trinh thám đem hắn bộ đầu áo lông góc áo cơ hồ kéo đến thoát tuyến.“Thế nhưng các ngươi vẫn là đến, làm đại ca, ta rất vui mừng.” Đúng vậy, Mycroft là thật vui mừng, tại hắn vị trí này thực ra hắn tối minh bạch là vì thứ gì đó mà không thể không hi sinh mất mặt khác vài thứ, thế nhưng này cũng không tỏ vẻ hắn vui nhìn thấy loại chuyện này phát sinh tại hắn hai đệ đệ trên người, đặc biệt bọn họ cũng không phải không có lựa chọn nào khác.“Đương nhiên ta cũng tin tưởng các ngươi quyết định cũng sẽ không khiến các ngươi hối hận, bởi vì kia trường đính hôn cũng không phải giả .” Bất quá nên gõ vẫn là được gõ, huống chi hắn phí lớn như vậy khí lực.

“Ngươi thật sẽ cùng cái kia kẻ giả nhân giả nghĩa đính hôn?” Moriarty ngược lại là không nói cái gì, chung quy Wilton tùy hứng là hắn sớm liền đã lĩnh giáo rồi , nhưng là Sherlock không giống nhau, hắn tổng cảm giác vô luận phát sinh cái gì thầy thuốc đều sẽ không rời đi hắn .

“Vì cái gì không? Wilton là người tốt, cùng hắn cùng một chỗ ta rất khoái trá.” Hoa Sinh căng thẳng thần tuyến,“Huống chi ngươi đã ‘Chết’, ta như thế nào không biết người chết còn sẽ đối người sống sinh hoạt tỏ vẻ bất mãn?” Hảo tính tình thầy thuốc hiếm thấy cười lạnh lên tiếng, dù sao trong gian phòng này đều là chính mình nhân, hắn nhìn không ra có cái gì cấp trinh thám mặt mũi tất yếu.

“Phốc.” Moriarty nhịn không được cười nhạo, vô luận từ quá khứ đến bây giờ, thấy trinh thám khốn quẫn đều là hắn đam mê chi nhất, chỉ là hắn tiếng cười còn chưa xong liền nghe đến một cái khác khảo cứu thanh âm,“Màu đen bán trưởng tóc quăn, nhạt màu ánh mắt, còn có kính mắt, hai ngươi đi vào đến thời điểm ta còn cho rằng nhìn thấy một đôi huynh đệ. Nga, ta nói sai lầm, ta như thế nào sẽ có ngươi như vậy đệ đệ.” Liền cùng phản bác Mycroft như vậy, cùng Moriarty kháp nhau cũng đã trở thành trinh thám bản năng chi nhất.

“enough[ chú ]” Mycroft bất đắc dĩ xoa xoa thái dương, nhìn trên mặt biểu tình từ vừa rồi bắt đầu liền không cái gì biến hóa Wilton, như thế nào sẽ không biết hắn mừng rỡ xem hí,“Các tiên sinh, ta đã cho rằng chúng ta hôm nay tụ cùng một chỗ là vì mọi người đều đối người kia nhẫn nại đủ, nếu là các ngươi còn tính toán năm nay về nhà làm Giáng Sinh mà nói, Sherlock, mẹ đối với ngươi hai năm không xuất hiện đã đến cực hạn , còn có Moriarty…” Hắn không được tự nhiên nói ra khỏi miệng,“Elizabeth tưởng niệm nàng Jim thẩm thẩm, ngươi sẽ là ta đưa cho nàng năm nay Giáng Sinh lễ vật, ta chán ghét vi ước.”

“Các ngươi đã biết người kia danh tự sao?” Cuối cùng mở miệng vẫn là nhất quán hảo tính tình quân y, muốn thật sự là phóng túng trinh thám cùng Moriarty, bọn họ hôm nay gặp mặt liền không ý nghĩa .

“Wilton?” Mycroft nhướn mày.

“Còn không có thể xác định, hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ cùng cỏ ba lá đều im lặng được lâu lắm , vô luận là Rocco huynh đệ đoạt quyền thời điểm vẫn là gần nhất ta tuyên bố cùng London giáo thụ không có quan hệ thời điểm, này không bình thường,” Wilton nhẹ nhàng gõ ghế có tay vịn tay vịn, tại Mycroft trước mặt, hắn không có gì hảo che lấp ,“Jonas cùng Dietmar trở thành London quản lý giả sau cùng mấy người kia quan hệ đều không xa không gần, thế nhưng giữa bọn họ hẳn là trước tiên có ăn ý . Ta ngay từ đầu phán đoán là mấy người kia trung có một người cùng Rocco huynh đệ trước tiên có tiếp xúc, cho nên hắn thuyết phục mặt khác hai người. Thế nhưng hiện tại ta không thể xác định ,” Hắn dừng một lát tiếp tục nói,“Nhất là lần này sự, Sebastian còn kém công khai phản loạn , nhưng là vô luận là bất cứ một phương đều không có động tác, ta hoài nghi có ăn ý cũng không phải một người, rất có khả năng là ba người, cũng có lẽ…” Cuối cùng một loại khả năng Wilton vẫn là không có nói.

“Có lẽ tại nào đó tất cả mọi người không biết thời gian ba người kia ở giữa địa vị không lại là bình đẳng , hai phụ thuộc vào một cái khác, toàn bộ London địa hạ thế giới sớm liền phụ thuộc vào người kia .” Wilton chưa nói đi ra , Sherlock sẽ không không nói đi ra, hơn nữa hắn nói xong sau tổng còn muốn thói quen tính thêm một câu châm chọc,“Xem xem này chính là ngươi từng London, muốn ta nói phạm tội giai tầng thật sự là một điểm sáng ý đều không có, nhất là làm giáo thụ, hoàn hảo ý tứ nói chính mình là cố vấn tội phạm, liên sau lưng vài người ở giữa quan hệ đều chưa làm rõ, sách.”

Ở đây chỉ số thông minh đều đầy đủ cao, Wilton cùng Sherlock mà nói liên lên, chỉ hướng đã rất rõ ràng , có 80% trên đây khả năng từ Moriarty còn tại thời điểm hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ cùng cỏ ba lá ở giữa cũng đã có ăn ý , hai người phụ thuộc vào một người, sau nhằm vào, Rocco huynh đệ thượng vị, bao gồm hiện tại bọn họ tập thể án binh bất động biểu hiện… Còn có…“Có người cho chúng ta đưa tới này.” Moriarty tại chính mình di động lên thao tác vài cái, trên màn hình di động xuất hiện nhất trương ấn có Wilton cùng Hoa Sinh “Hôn môi” Hình ảnh thiệp mời,“Có lẽ các ngươi nguyện ý giải thích một chút?” Hắn không âm không dương nói.

“Góc độ không sai.” Chỉ liếc nhìn Wilton liền nhận ra hình ảnh trung vị trí, hắn cùng Hoa Sinh ở giữa như vậy muộn đan đàm số lần một bàn tay đều đếm ra, cho nên muốn khởi đến tột cùng là lần nào cũng không phải vấn đề. Sherlock mím chặt môi, hắn không ngốc, đương nhiên biết nhà mình thầy thuốc chưa từng có tính toán rời đi chính mình, cho nên kia tấm ảnh chụp dù cho không có trải qua tân trang, thế nhưng nói vậy mượn vị loại này thủ pháp cũng không phải cái gì bí mật.

Duy độc Mycroft lên tiếng,“Của ta nhân chụp .” Một câu khiến mọi người lực chú ý đều tập trung ở hắn trên người, hiển nhiên này đáp án ra ngoài mọi người đoán trước,“Baker phố thăm dò,” Hắn nhún vai,“Ta càng nguyện ý biết đến tột cùng là ai từ của ta văn phòng lấy đi .” Câu này mới là trọng điểm. Mycroft trong tay có vô số Baker phố theo dõi này cũng không phải cái gì bí mật, hơn nữa hắn cũng rất xác định chỉ có đưa đến hắn trong tay này một phân, tuy rằng đã qua đi rất lâu , thế nhưng loại này lúc ấy khiến hắn thiếu chút nữa đem trà phun ra đến ảnh chụp vẫn là khiến hắn ký ức hãy còn mới mẻ. Rất tự nhiên, Mycroft nhớ tới chính mình lúc ấy xử lý, theo đó là tùy tay đặt ở bên cạnh kia cũng là hắn văn phòng. Mà có thể tự do xuất nhập hắn văn phòng , tính toán đâu ra đấy chỉ có bốn người — Greg, hắn trợ thủ, nhân viên vệ sinh, còn có chính hắn.

Kể trên vài người trung, Greg rất ít xuất hiện ở hắn văn phòng, căn cứ tham trưởng tính tình cũng là cái thứ nhất bị bài trừ ; Mycroft chính mình xác thật không có đem ảnh chụp đưa cho ai, như vậy có hiềm nghi cũng chỉ có hắn trợ thủ cùng kia nhân viên vệ sinh .

Suy xét đến blackberry tiểu thư nhất quán trung tâm, nhất là nếu nàng thật là bên kia nhân, như vậy Sherlock cùng Moriarty giả chết bí mật căn bản là không giấu được này hiện thực, Mycroft rất nhanh liền xác định nhân viên vệ sinh hiềm nghi khá lớn.

Lại nói tiếp phức tạp, thực ra như vậy tự hỏi quá trình cũng liền dùng vài giây,“Ta đi điều tra rõ khiết viên bối cảnh, Wilton. Berk từ Baker phố tiêu thất, Hoa Sinh đã rất lâu không đi ra ngoài, bước tiếp theo các ngươi kế hoạch.” Holmes gia mọi người trưởng chịu đủ hai đệ đệ tự chủ trương, cùng này đợi sự tình phát sinh hắn lại đi kết thúc, còn không bằng ngay từ đầu hắn liền có chuẩn bị tâm lý này hai đệ đệ muốn làm gì.

“Sebastian sẽ công khai phản loạn, xét thấy ta có tân ‘Minh Hậu’,” Wilton một phen đem Moriarty kéo vào trong lòng,“Đương nhiên ta sẽ một lần nữa làm tuyên ngôn, ngươi sẽ tuyển một dễ nghe danh tự, có phải hay không ta thân ái ?” Hắn cúi đầu, âm cuối nhướn lên, rõ ràng là hỏi câu thế nhưng một chút không có để người trả lời ý tứ.

“Persephone cũng rất hảo.” Moriarty đầu tiên là đấu tranh một chút, sau đó cúi đầu, nhìn qua thập phần dịu ngoan, chỉ là trong ánh mắt lóe ra quang biểu hiện hắn có tính toán khác.

“Cố vấn tội phạm nếu chết, cố vấn trinh thám sống về tới London,” Sherlock cằm hơi hơi giơ lên, liền tính là giả , ở mặt ngoài cố vấn trinh thám cũng “Đánh bại” cố vấn tội phạm,“Nếu thủy đã lăn lộn, ta không ngại khiến nó càng hỗn.” Hắn một bàn tay khoát lên nghe được hắn lời nói sau có chút bất an thầy thuốc trên vai,“Đương nhiên ta sẽ cùng John cùng nhau ở tại 221b, bởi vì John thiếu chút nữa đính hôn sẽ khiến cố vấn trinh thám có chút uể oải, cho nên chúng ta trong ngắn hạn hội đóng cửa từ chối tiếp khách, bất quá cũng chỉ là ngắn hạn.”

“Rất tốt, ta không thích kế hoạch ngoại sự tình, đồng dạng lễ Giáng Sinh kế hoạch hữu hiệu.” Mycroft làm cuối cùng tổng kết phát ngôn, hắn biết chính mình hai đệ đệ sẽ không giống bọn họ nói như vậy an phận, cho nên thích hợp uy hiếp là có tất yếu ,“Nếu năm nay lễ Giáng Sinh vẫn là chỉ có ta về nhà, ta liền đem các ngươi quá khứ hai năm cố sự nói cho mẹ.” Nhắc tới Holmes phu nhân Sherlock cùng Moriarty đồng thời cứng đờ, được rồi, bọn họ thừa nhận vẫn là có người làm cho bọn họ có điều cố kỵ .

“Augustine sự…”

“Lễ Giáng Sinh phía trước ta sẽ cho ngươi kết quả cuối cùng.” Như là một chỉ có hai huynh đệ minh bạch bí hiểm, Mycroft vừa khởi một câu chuyện liền bị Wilton đánh gãy , bây giờ còn không phải nói sự kiện kia thời cơ. Sherlock đương nhiên đối với này danh tự thập phần hảo kì, bất quá Hoa Sinh rất tốt ước thúc hắn hảo kì tâm.

Vài ngày sau, London địa hạ thế giới trước sau truyền ra đến hai rung động tin tức, thượng tá công khai phản loạn Minh Vương, tuyên bố sẽ vận dụng hết thảy thủ đoạn trả thù. Còn có một chính là Hades công khai tuyên ngôn, cùng lần trước giáo thụ “Keo kiệt” So sánh, lần này hiển nhiên Minh Vương bệ hạ đề cao quy cách, cũng ám chỉ tân Minh Hậu tại hắn trong cảm nhận địa vị — một hồi công khai tụ hội, Hades sẽ mang hắn Minh Hậu tham dự, vô số thiệp mời bị phân phát đi ra ngoài, đương nhiên trong đó không thể thiếu Rocco huynh đệ , Jonas cùng Dietmar cùng tồn tại mời chi liệt, mà hiếm thấy , bọn họ quyết định đồng thời tham gia.

☆,75· đây là của ta Minh Hậu

“Cảm tạ các ngươi đến,” Như trước là nửa tấm màu trắng mặt nạ, môi mỏng cong lên một hảo xem độ cong,“Hướng các ngươi giới thiệu của ta Minh Hậu, Persephone. Ta tưởng, mặt khác sự tình không cần ta nhiều lời, của ta quy tắc rất đơn giản, đừng tuyến.” Wilton mặc khảo cứu màu đen ba kiện thức tây trang, hắn bên cạnh là đồng dạng trên mặt mang theo nửa tấm màu trắng mặt nạ Moriarty, hôm nay hắn xuyên một kiện màu trắng váy dài, yết hầu vị trí căn bản là không có che lấp. Màu đen bán trưởng tóc quăn cùng miễn cưỡng có thể xuyên thấu qua mặt nạ nhìn thấy nhạt màu ánh mắt khiến hắn hiện ra vài phần nhược thế. Đặc biệt bởi vì bọn họ không tính toán che lấp, hầu kết bộ phận hắn nam nhân thân phận lộ rõ.

Không ít người cẩn thận che giấu hảo chính mình khinh thường thần tình, vô luận là tự nguyện vẫn là không tự nguyện, một nam nhân bị một cái khác nam nhân công khai quan thượng cùng loại thê tử danh hiệu còn chưa tính, còn mặc nữ trang xuất trướng, hoặc là này nam nhân yêu một cái khác nam nhân yêu đến không có đáy tuyến, hoặc chính là này nam nhân tại một người khác trong lòng không có như vậy trọng yếu vị trí, đương nhiên đại bộ phận người đều sẽ không tin tưởng căn bản còn sẽ có loại thứ ba khả năng — có người là thật đối nữ trang chuyện này thích thú ở trong đó.

“Này chính là Minh Vương bệ hạ thành ý?” Ăn uống linh đình gian, một mang theo vài phần cố ý thanh âm vang lên,“Cho tới bây giờ chúng ta đều còn không có gặp qua Minh Vương bệ hạ mặt, chẳng lẽ London địa hạ thế giới còn không đủ lấy được đến ngài tín nhiệm?” Dùng từ ngược lại là khách khí, chỉ là trong lời nói khiêu khích ý vị cũng đồng dạng rõ ràng.

“Chủ nhân…” Tại một bên trầm mặc Charon gắt gao trừng mắt nhìn nói chuyện người kia liếc nhìn, hắn nhớ rõ kia chỉ là bắc London một mới phát thế lực chủ nhân, tính lên vẫn là cùng Jonas cùng Dietmar bên kia vào. Chẳng qua không đợi hắn có điều động tác, Dietmar liền động , một chút không nói tình cảm một quyền, Dietmar thanh âm đồng dạng không nhỏ,“Ngươi cho rằng ngươi là ai, Minh Vương bệ hạ như thế nào sẽ khiến ngươi nhìn thấy hắn mặt? Liền tính hắn từ Las Vegas đi tới London, Hades quy tắc luôn luôn liền không có biến qua.” Thoạt nhìn như là che giấu, bất quá cố tình từng chữ mắt đều để người cảm giác chẳng phải thoải mái, giống như toàn bộ London đều không bị đối phương xem ở trong mắt dường như.

Được rồi, trên trình độ nào đó mọi người cũng ít nhiều biết Hades chướng mắt London địa hạ thế giới, nhưng là biết về biết, bị người đặt ở trên mặt bàn công khai nói ra vẫn là khiến không ít nhân tâm lý không thoải mái.

“Này cũng là ta hôm nay đến một cái khác mục đích ,” Wilton thanh âm đều không có biến, thậm chí mang ra một ít ôn hòa, hắn ý bảo Charon đem đại bộ phận nhân thỉnh đến một cái khác phòng,“Nếu ta mời London địa hạ thế giới quản lý giả, ta cảm giác ta có tất yếu cùng các ngươi thản thành tương kiến.” Cùng Jonas cùng Dietmar nhân bị lưu lại, rất nhanh cửa phòng bị đóng lại, dù cho mọi người đã tán thành Rocco huynh đệ quản lý giả địa vị, nhưng là bọn họ chung quy không có cách nào cùng Moriarty so. Chung quy căn cơ bất đồng, quản lý thủ đoạn liền bất đồng, vẫn tận sức với vâng theo cùng nào đó quy tắc đi quản lý Rocco huynh đệ thấy thế nào đều không có không kiêng nể gì toàn dựa vào chính mình hứng thú đến London giáo thụ càng có uy hiếp lực.

Rất tự nhiên, đương cùng loại bị phân loại cùng bài xích tình huống xuất hiện thời điểm, mọi người đối với này hai người quản lý giả thái độ cũng có sở bất đồng. Người trước là không phục, người sau còn lại là không có tính khí.

“Ta cho rằng Hades quy tắc vẫn đều không có biến.” Mặt khác không quan trọng nhân bị thỉnh sau khi ra ngoài, Dietmar thái độ trở nên càng thêm trực tiếp, hắn cảm giác chính mình đã không phải đoạn thời gian trước cần tại Minh Vương trước mặt khúm núm người kia , khi đó hắn còn không có chưởng quản London, hơn nữa hắn lúc ấy cần cũng chỉ là Moran giúp. Nhưng là hiện tại không giống nhau , thượng tá đã công khai phản loạn , chính mình cũng cùng Jonas cùng nhau trở thành danh chính ngôn thuận quản lý giả, hắn nhìn không tới hắn hướng này nam nhân cúi đầu tất yếu.

Trong quá trình này Jonas không có mở miệng, hiện tại hắn ca ca ý tưởng cũng có một bộ phận là hắn , bất quá thiên tính bên trong cẩn thận vẫn là khiến hắn nhẹ nhàng lôi kéo Dietmar tay áo, ý bảo hắn chú ý chính mình thái độ.

“Có một số việc tổng là biến đổi, đương nhiên là có vài sự tình cũng tổng là không biến .” Wilton vừa nói vừa tháo xuống chính mình nửa tấm mặt nạ, sau trong đại sảnh vang lên vài tiếng hít không khí thanh, hắn không có nói đi ra là, hôm nay xem qua hắn mặt tất cả mọi người sớm hay muộn sẽ tử, cho nên hắn đương nhiên sẽ không để ý. Hades… Vĩnh viễn đều sẽ chỉ là thấy không rõ diện mạo Minh Vương.

“Wilton… Berk…” Trong đại sảnh lưu lại nhân không nhiều, bất quá xét thấy bọn họ lập trường, đoạn thời gian trước Baker phố cái kia thiếu chút nữa cùng cố vấn trinh thám “Di sương” Đính hôn đại học giáo thụ mọi người vẫn là biết đến, hiển nhiên như vậy giống nhau như đúc mặt thuyết minh rất nhiều vấn đề, không ít người thậm chí trực tiếp não bổ ra vì trả thù Holmes gia không tiếc tự mình ra trận Hades, thậm chí bọn họ nghĩ tới kia trường không thành công đính hôn, tuy rằng cố vấn trinh thám còn sống tin tức này đã tại London truyền lưu một đoạn thời gian , nhưng là đem so sánh mà nói mọi người càng tin tưởng là tại cuối cùng thời điểm Holmes gia nhân nhận ra Hades thân phận tiến tới trực tiếp tuyên bố đính hôn hủy bỏ.

Không có quá để ý phía dưới nhân phản ứng, Wilton chỉ là đơn giản làm thủ thế,“Hades, tên của ta, về phần mặt khác danh tự, ta hi vọng các ngươi đều quên.” Chính là như vậy là đủ rồi, hắn như vậy vừa nói sẽ chỉ làm nhân cảm giác “Wilton” Bất quá là hắn ngụy trang một thân phận, dễ dàng nhất bị xem nhẹ đi có lẽ ngược lại là tối chân thật , không ai sẽ nghĩ đến trên bản chất “Hades” Mới là Wilton ngụy trang một thân phận.

Lại một thủ thế, Wilton không có lại tiếp tục nói, Moriarty ngoan ngoãn tháo xuống chính mình trên mặt kia nửa tấm mặt nạ, tiếp trong phòng hít không khí thanh càng lớn , thậm chí còn có người thất thanh hô đi ra,“Giáo thụ !”

“Của ta vương hậu, có lẽ hắn càng nguyện ý chính mình giới thiệu.” Wilton xem đều chưa xem cái kia phát ra âm thanh nhân, hắn ánh mắt chỉ là nhìn chằm chằm tháo xuống mặt nạ Moriarty, thoạt nhìn mười phần thâm tình.

“Persephone, tên của ta.” Không có nếm thử che giấu chính mình thanh âm, Moriarty chỉ là đem âm lượng phóng tiểu, đem nguyên bản kia một phần không kiêng nể gì thu hồi bảy phân, cùng nguyên bản London giáo thụ chỉ là tương tự thanh âm liền đi ra , hắn nhạt màu ánh mắt bình tĩnh nhìn quét toàn trường, tại trải qua Dietmar thời điểm hơi hơi dừng một lát, cuối cùng trở lại Wilton trên mặt,“Thật cao hứng nhận thức các ngươi.”

Hình dáng tương tự mặt hình, tương tự thanh âm, tương tự thân hình… Không đợi phía dưới nhân phản ứng lại đây Wilton liền trực tiếp đến gần vài bước, liền tới gần tư thế dùng cánh tay đem nhân vớt ở chính mình trong lòng, màu trắng váy dài bên váy họa ra một hảo xem độ cong, sau là hôn sâu, Moriarty nhạt màu trong ánh mắt đầu tiên là hiện lên giãy dụa, sau đó hắn nhận mệnh dường như nhắm hai mắt lại, một chỉ đặt ở làn váy thượng thủ co lên đến lại buông ra, dừng ở người có tâm trong mắt tất cả đều là suy nghĩ sâu xa.

“Như vậy, Chúc đại gia chơi khoái trá.” Thật dài một nụ hôn sau khi kết thúc, Wilton buông lỏng ra sắc mặt có chút hơi đỏ lên Moriarty, sau hắn dè chừng cẩn thận đem kia nửa tấm màu trắng mặt nạ cho hắn Minh Hậu mang hảo, mới phản thủ cài lên chính mình .

Đại sảnh môn lại mở ra, vào mọi người đối với thính bên trong những người đó cổ quái sắc mặt bao nhiêu đều có chút hảo kì.

Bất quá này mấy sinh hoạt tại địa hạ thế giới nhân đồng dạng biết lúc nào có thể hảo kì sự tình gì không thể, nương cơm điểm cùng rượu, tốp năm tốp ba nhân phân bất đồng tiểu đoàn thể, toàn bộ tụ hội không khí chậm rãi hướng đi nhiệt liệt.

“Persephone, có lẽ ta có thể cùng ngài nói chuyện riêng đàm?” Không biết lúc nào Wilton ly khai phòng này, mặc màu trắng váy dài tân nhậm Minh Hậu lấy một loại nhu thuận tư thái ngồi ở đại sảnh trong một góc ghế salon trên, liền thân phận của hắn mà nói, không ai dám tự tiện thấu đi lên nói chuyện.

Bất quá này “Không ai” Hiển nhiên là có ngoại lệ , Dietmar như là vô tình đông na na tây cọ cọ, cuối cùng đi tới đồng dạng góc, hắn thanh âm ép tới rất thấp, ngược lại cũng không lo lắng bọn họ nói chuyện sẽ bị người nghe được.

“Ngươi tưởng đàm những gì?” Như trước là thoáng đè thấp thanh âm, Moriarty khống chế tốt chính mình trên mặt biểu tình, bao nhiêu đối người tới ý đồ có chút phỏng đoán.

“Có lẽ ta có chút mạo muội, thế nhưng ta nghĩ ngươi sẽ tưởng biết tại trước ngươi Minh Vương bệ hạ đã từng có một vị Minh Hậu ,” Tuy rằng Dietmar chưa bao giờ thừa nhận, thế nhưng vì hắn trong lòng cái kia ý tưởng hắn vẫn là nói như vậy,“Của ngươi hình dáng cùng người kia rất tương tự, ngươi không lo lắng làm người khác bóng dáng?” Những lời này liền nói tương đương không khách khí , bất quá rõ ràng Moriarty không có bị chọc giận.

“Cảm tạ ngươi nhắc nhở, bất quá ngươi như thế nào biết không phải người kia là của ta bóng dáng?” Khóe miệng của hắn hơi hơi nhướn cao, thuộc về London giáo thụ kiêu ngạo như là nứt ra một khe hở, vụng trộm ra ngoài.

“Giáo thụ? !” Như là chiếm được cái gì cường hữu lực chứng cớ, Dietmar thanh âm đều có chút cao,“Bạch hoàng hậu khách sạn, ngươi là giáo thụ ! không đúng,” Hắn như là lập tức phản ứng lại đây,“Nếu ngươi thật là giáo thụ vì cái gì ngươi buông tay chính mình tên thật? Thượng tá như thế nào sẽ phản bội? Còn có của ngươi tóc cùng ánh mắt…” Hắn vừa nói vừa chú ý tới đối diện mặc màu trắng váy dài nam nhân mím chặt môi tuyến,“Ngươi là bị buộc phải là không phải? Đáng chết Hades uy hiếp ngươi cái gì? Ta sẽ không thừa nhận cái gì Persephone , ngươi là Moriarty, London độc nhất vô nhị giáo thụ !” Hắn ánh mắt nhiệt liệt đảo qua Moriarty lộ ở bên ngoài mỗi một mảnh nhỏ làn da, trong thanh âm tràn đầy âm ngoan,“Là cái gì khiến ngươi tình nguyện buông tay chính mình tên thật, thậm chí còn có tôn nghiêm? ! màu trắng váy dài, tóc giả, có lẽ còn có kính sát tròng, ngươi cư nhiên cam nguyện !”

Moriarty tay cầm nhanh lại buông ra, thanh âm không lại che giấu,“Này với ngươi không quan hệ, ngươi cho rằng ngươi là ai? Có cái gì quyền lợi quản ta sự?” Hắn cằm hơi hơi nâng lên, thuộc về London giáo thụ khí thế tiết đi ra, ngôn ngữ gian đúng là thừa nhận thân phận của hắn.

“Ngươi…” Một phương diện đắm chìm tại giáo thụ xuất hiện mừng như điên trung, một phương diện khác khắc chế không được đối với hắn cư nhiên có năng lực vì Hades làm được ngay cả chính mình thân phận đều bỏ qua phẫn nộ, Dietmar mặt đều có chút vặn vẹo , mà này tại một người khác thanh âm gia nhập khi đạt tới đỉnh.

“Ta thân ái , các ngươi đang nói chuyện những gì?” Như là vì thị uy, Wilton liền Moriarty ngồi tư thế hơi hơi cúi xuống, mũi tại đối phương cổ phụ cận thân mật cọ , như vậy ái muội cùng quyền sở hữu tuyên thệ xa so vừa rồi cái kia hôn còn muốn để người mặt đỏ tim đập.

“Không có gì?” Như là gặp được thợ săn tiểu bạch thỏ, Moriarty vừa còn mười phần khí thế phảng phất bị chọc thủng khí cầu, hắn thanh âm đồng dạng biến tiểu, về tới ngụy trang bộ dáng, cách màu trắng mặt nạ, Dietmar xem không hoàn chỉnh vẻ mặt của hắn.

“Không có gì liền hảo, ta thích ngươi nhu thuận bộ dáng.” Wilton những lời này căn bản chính là lửa cháy đổ thêm dầu, đặc biệt khiến Dietmar nghĩ đến lúc trước hắn gặp qua không kiêng nể gì giáo thụ, tại cùng trước mắt này cơ hồ buông tay toàn bộ tự tôn nhân liên hệ lên đến, Dietmar cơ hồ tức nổ phổi.

“Ca ca, làm sao?” Tại tụ hội sau khi chấm dứt, Jonas nhìn đầy mặt âm trầm nhà mình ca ca, lấy không chuẩn đến tột cùng địa phương nào xảy ra vấn đề.

“Ta muốn đi tìm thượng tá nói chuyện, cho ta hắn địa chỉ.” Dietmar cũng không khách khí, cùng chính mình huynh đệ hắn không có gì hảo giấu diếm .

“Ca ca !” Jonas không tán đồng nhíu mày,“Chúng ta cần mau chóng đem Hades cái kia ngụy trang thân phận hội báo cho boss.”

“Đó là chuyện của ngươi.” Dietmar không chút nào che giấu chính mình không kiên nhẫn, hắn tại hôm nay tụ hội sau khi chấm dứt suy nghĩ cẩn thận một cái đạo lý, muốn đem giáo thụ kia đóa cao tuổi chi hoa biến thành tư nhân đồ cất giữ, tuyệt đối thực lực mới là đệ nhất vị . Như vậy xem ra, bị quản chế bởi người kia hắn hiển nhiên cùng Hades ở giữa chênh lệch rất lớn.

“Ca ca…” Jonas tuy rằng không tán đồng, thế nhưng tại hắn cùng Dietmar quan hệ trung, hắn luôn luôn đều không là chủ đạo,“Ngươi đến tột cùng muốn làm gì?”

Hiếm thấy , Dietmar không có trả lời hắn vấn đề. Ngày hôm sau, Moran tại nhà mình phòng khách bên trong gặp được không thỉnh tự đến Dietmar, phản xạ tính nhớ tới phòng ngủ bên trong đang tại sửa sang lại đồ Charon, Moran phản ứng đầu tiên chính là đề cao thanh âm,“Lăn ra của ta phòng ở !” Mang theo ba phần phẫn nộ bảy phân giả dối, hắn ở trong lòng cầu nguyện trong phòng người kia đừng đi ra hỏng nhà hắn boss bố trí.

“Thượng tá, nói cho ta biết ngươi đến tột cùng cái gì phản loạn Minh Vương, ta chỉ nghe lời thật.” Dietmar không chút nào che giấu chính mình uy hiếp,“Nếu ngươi gạt ta, như vậy ta sẽ khiến ngươi biết, cùng Cáp Tư so sánh với, Rocco huynh đệ cũng không phải không có chính mình thủ đoạn .”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s