[CV,DM] Homles [70~72]

☆,70· ta chán ghét Berk này dòng họ

Nam hài trầm mặc chỉ là cấp Moriarty tạo thành trong nháy mắt xấu hổ, sau này thích ứng lực rất mạnh nam nhân liền hơi hơi giơ lên chính mình cằm, Wilton có thể cảm giác được trong lòng nhân phần lưng cơ nhục thả lỏng, đó là hắn thật không để ý chứng minh,“Làm con ta, ngươi còn chưa đủ tư cách.” Đúng vậy, chính là không đủ tư cách, Moriarty khinh thường trên thế giới này rất nhiều nhân, hắn không để ý huyết thống, lại càng không thập phần để ý gia đình quan hệ.

Dù cho hắn bạn trai coi trọng điểm này, song này lại có cái gì quan hệ đâu? Moriarty đối kia hai Holmes tán thành chưa bao giờ là vì đó là Wilton đại ca cùng nhị ca, Anh quốc chính phủ cùng cố vấn trinh thám tại bọn họ phần mình lĩnh vực vốn chính là người nổi bật, lại càng không muốn nói tuy rằng xem như người thường thế nhưng cũng tuyệt đối đủ xuất sắc Lestrade cùng Hoa Sinh .

Nói đến cùng, Moriarty sở thừa nhận , bất quá là đầy đủ ưu tú nhân mà thôi, mà những người đó vừa vặn là Wilton để ý gia nhân, kia thật sự là không thể tốt hơn .

Này chính là vì cái gì hắn dứt khoát nói cho Tiểu Áo cổ tư đinh làm con hắn còn chưa đủ tư cách, huyết thống mang đến thiên nhiên rung động tại trước tiên sau quá khứ, Moriarty tự nhiên có chính hắn kiêu ngạo.

“Ngươi cũng không phải cha ta.” Bị nhà mình thân cha đầu tiên là vừa dọa, sau lại là hoàn toàn không thừa nhận tuyên ngôn, tại nào đó thời điểm trên tâm lý còn xác thật là hài tử Augustine tạc mao , dù sao Wilton đã thỏa mãn hắn đối với phụ thân này nhân vật sở hữu hi vọng xa vời, hiện tại thân sinh này phụ thân muốn hay không lại có cái gì quan hệ,“Dung ta nhắc nhở ngài của ta dòng họ,” Xem đi, thậm chí ngay cả Wilton chân chính sinh khí sau mang theo quý tộc khang trào phúng đều xuất hiện ,“Ta họ Berk, ta thích này dòng họ, ta cũng sẽ không cải biến của ta dòng họ.” Tiếp hắn trực tiếp xem nhẹ Moriarty, nhạt màu ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm Wilton ,“Có lẽ ngài cần chút thời gian, ta sẽ đi ra ngoài nói cho John thúc thúc hơi chút chậm một chút.” Trong ngôn ngữ dứt khoát biểu lộ chính mình lập trường — liền tính ngươi là ta thân cha, hắn chính là hi vọng cái kia thầy thuốc làm người nhà của hắn.

Rõ ràng hắn trong lời nói ý vị Moriarty nheo lại mắt, hắn bắt đầu đáng ghét này hài tử , liền tính là thân sinh thì thế nào, trở ngại London giáo thụ cước bộ hắn phải chết.

“Ta đáp ứng ngươi, John sẽ là gia nhân của ngươi, ta nói chuyện giữ lời.” Tại nhà mình bạn trai có thể mở miệng phía trước Wilton chặn đứng câu chuyện, nhìn hai phụ tử đối kháp mặc dù có ý tứ, thế nhưng muốn thật sự là tiến vào thực chất tính giai đoạn mang đến hậu tục phiền toái cũng là hắn không muốn xử lý ,“Đi tìm Charon cùng Sebastian, bọn họ sẽ nói cho ngươi làm như thế nào. Trừ đó ra…” Wilton buộc chặt cằm,“Làm chính ngươi nên làm, bảo trì im lặng.” Vẻ mặt của hắn cùng ngữ khí khôi phục đến nhất quán làm chỉ đạo thời điểm, vì thế Augustine minh bạch này không phải một có thể cho hắn làm tiểu động tác sự tình, trừ phi hắn có nắm chắc thật làm điểm cái gì không bị cảm thấy, bất quá liền hiện tại song phương năng lực mà nói hắn kém được thật sự là quá xa .

“Đúng vậy, phụ thân.” Không cam nguyện hành lễ, tuy rằng Augustine trong lòng không muốn, nhưng cũng biết Wilton điểm mấu chốt ở nơi nào, bình thường khai nói đùa liền tính , thật sự đến đứng đắn sự thời điểm Wilton căn bản không tiếp thụ bất cứ lý do không phục tùng.

“Ta như thế nào không biết, ngươi như vậy sẽ dưỡng hài tử?” Nhìn vô luận là hành vi cử chỉ vẫn là vừa rồi trao đổi đều lộ ra thật “Nhi tử cùng phụ thân” Hình thức hai người, Moriarty trong lòng khó chịu căn bản là áp không đi xuống,“Ta nghĩ đến ngươi không thích hài tử.” Hắn cắn cắn miệng mình, cố gắng đem tìm người làm chết Hoa Sinh cùng vừa rồi cái kia tiểu tử tâm tư áp chế đi.

“Augustine không sai, ta thực thích.” Wilton thỏa mãn tới gần trong lòng nhân nhĩ trắc, sau thâm thâm hít vào một hơi, người kia quen thuộc hương vị điên cuồng tràn vào hắn xoang mũi, chiếm cứ hắn sở hữu lực chú ý, ảo não, phẫn nộ, chán ghét, ngạo mạn… Đúng vậy, này nhân thật trở lại, đáng chết hắn sớm liền nên trở về.

“Ngươi…” Bị Wilton đột nhiên buộc chặt cánh tay kinh ngạc một chút, Moriarty quay đầu, bị hung hăng áp chế, rốt cuộc đến một ngày này, hắn tất yếu khiến hắn từ linh hồn bên trong ý thức được, từ hắn tự tiện rời đi ngày đó bắt đầu, tự do làm bậy London giáo thụ cũng đã không tồn tại , lại mà đại chi , sẽ chỉ là hắn Hades một người Minh Hậu, không có mặt khác lựa chọn.

Ly khai phòng giữ quần áo sau Augustine tìm đến Charon cùng Moran, người trước đang đầy mặt bình tĩnh đứng ở người sau trước mặt, tuy rằng chỉ là bóng dáng, thế nhưng từ hắn hơi mang khoa trương thủ thế trung Augustine đại khái minh bạch hắn là tại oán giận.

“boss đã lâu không xuất hiện liền tính , xuất hiện liền lầm đạo Augustine, sau đó còn rắn chắc phiến ta một bàn tay. Đương hảo cấp dưới ta dễ dàng sao? ! đầu tiên là giúp hắn hồ lộng Minh Vương bệ hạ, hiện tại lại là cùng kia hai ngu ngốc chu toàn, lại càng không muốn nói Anh quốc chính phủ bên kia . Thượng Đế làm chứng, ta chỉ sợ là cùng Scotland sao hợp tác’ nhiều nhất địa hạ thế giới thành viên , muốn biết ta thậm chí cùng xuất ngũ quân nhân trụ cách vách…” Cũng không biết từ lúc nào bắt đầu, Moran dưỡng thành tại Charon trước mặt oán giận thói quen, đại khái bởi vì cái kia nam nhân vĩnh viễn là mặt không chút thay đổi lắng nghe cho hắn thật lớn cảm giác an toàn.

“Sebastian thúc thúc, phụ thân khiến ta nói cho ngươi hắn cùng người kia cùng một chỗ, hắn nói ngươi biết làm như thế nào.” Augustine cố gắng áp lực chính mình run rẩy khóe miệng, trong nháy mắt này hắn trong giây lát minh bạch vì cái gì hắn Sebastian thúc thúc càng ngày càng không đáng tin, xem hắn mặc váy dài thân sinh phụ thân đi, này căn bản chính là thượng bất chính hạ tắc loạn.

Moran phía sau lưng cương một chút, hắn cũng không nắm chắc hắn vừa nói lời nói đến tột cùng có hay không bị Augustine nghe được, hắn chung quy không phải Moriarty, vẫn là rất để ý chính mình hình tượng . Charon phiết hắn liếc nhìn, trầm mặc hành một lễ, ngẩng đầu thời điểm hướng về phía Augustine trừng mắt nhìn, người sau gật gật đầu, được rồi đã có nhân hứa hẹn điều kiện trao đổi hắn coi như không nghe thấy hảo, chung quy khiến hắn Charon thúc thúc nợ nhân tình vẫn là rất có lợi .

“Ngươi nhìn thấy boss ?” Moran xoay người, lộ ra một cười,“Hắn nói như thế nào?”

“Hắn nói làm con hắn, ta không đủ tư cách,” Augustine cũng tại cười, bất quá hắn hàm răng hung hăng ma hai phát,“Dù sao hắn cũng không phải phụ thân ta, ta mới không để ý.” Nếu hắn không có siết chặt quyền đầu sẽ tương đối có sức thuyết phục, huyết thống kỳ diệu chỗ liền ở chỗ dù cho mọi người nói cho chính mình kia không có gì đáng giá để ý , nhưng là thiên nhiên giữa bọn họ liên hệ liền không có khả năng bị chém đứt.

“Của ngươi phụ thân là chủ nhân.” Không đợi Moran nói cái gì Charon liền mở miệng, trừ tại Wilton yêu cầu thời điểm hắn rất ít nói chuyện, bất quá hắn chỉ muốn nói nói chính là trảm đinh tiệt thiết,“Sebastian, ngươi mang theo tiểu chủ nhân rời đi, ta đi hoàn thành chủ nhân phân phó.” Nói xong hắn liền tính toán xoay người rời đi.

“Ngươi biết muốn làm cái gì?” Hoàn toàn chưa theo lên tiết tấu Moran theo bản năng đem nhân kéo lại,“boss còn nói cái gì?” Hắn nghi vấn nhìn về phía Augustine.

Augustine cũng không hiểu ra sao, hắn theo bản năng nhìn về Charon,“Chủ nhân thích Moriarty, Minh Hậu cũng chỉ có một vị.” Charon nhìn như vô tình nhìn lướt qua Augustine,“Chủ nhân ý nguyện là đệ nhất vị , người khác , không có bất cứ ý nghĩa.” Chỉ có Augustine biết, kia liếc nhìn đã mang theo cảnh cáo. Tiểu nam hài theo bản năng dựa vào hướng Moran, tuy rằng vẫn đều biết Charon thúc thúc đối với hắn tán thành chỉ là bởi vì hắn phụ thân cho hắn một dòng họ, thế nhưng thật khiến hắn trực diện này tàn khốc sự thực tiểu nam hài vẫn là co quắp — hắn lần đầu tiên thật ý thức được tại hắn Charon thúc thúc trong mắt trừ hắn phụ thân cái gì đều không có ý nghĩa.

“Hảo, nếu ngươi đều biết chúng ta liền cần phải trở về.” London có danh thượng tá đương nhiên không phải ngốc tử, hơi hơi tiến lên nửa bước đem Augustine che ở phía sau, hắn sớm đã thành thói quen Charon này phúc quỷ bộ dáng, dù sao chỉ là bạn, hắn đương nhiên không quan trọng. Nhưng là Augustine không giống nhau, Moran lý giải nhà mình boss, hắn cũng đồng dạng dần dần lý giải một ít Wilton, có thể nói, chỉ cần Augustine chiếu hiện tại con đường này đi xuống dưới, không có gì bất ngờ xảy ra mà nói tương lai kia hai người hết thảy tám chín phần mười đều sẽ là này hài tử .

Huống hồ, hắn khẽ thở dài một cái, hắn không phải Charon, thời gian dài như vậy ở chung hắn cùng này càng ngày càng nhu thuận hài tử cuối cùng sẽ có chút cảm tình .

Charon mặt không chút thay đổi nhìn chính mình bạn trai liếc nhìn, đó là hắn chủ nhân khiến hắn “Xem hảo ”, như vậy chỉ cần không uy hiếp đến hắn chủ nhân, hắn đương nhiên không quan trọng. Rời đi tìm Mycroft, hôm nay Moriarty xuất hiện sau xử lý tình huống hắn chủ nhân sớm liền đối với hắn công đạo hảo.

Vì thế, năm phút đồng hồ sau Mycroft liền một bên mỉm cười nghe bên cạnh nam nhân có nề nếp hội báo, một bên siết chặt trong tay cốc có chân dài, tuy rằng hắn càng muốn làm sự tình là đem ly dùng sức trên mặt đất suất dập nát sau đó kêu nhân dứt khoát tạc bằng toàn bộ yến hội thính. Gặp quỷ Moriarty, nhận thức này nhân phía trước hắn Nhị đệ mặc dù có chút khác người thế nhưng trên tổng thể vẫn là nghe lời , hắn tiểu đệ đệ lại càng không cần nói , có một số việc thậm chí hắn không khai báo đối phương cũng sẽ làm tốt lắm hảo.

Nhưng là hiện tại đâu? Mycroft cố gắng duy trì trên mặt biểu tình, nha thần kinh tại cự đại tinh thần áp bách dưới ẩn ẩn phát đau, Sherlock liền không cần nói, tả hữu hắn vẫn đều rất khác người, hiện tại bất quá là lại thêm một điều tự chủ trương. Nhưng là hắn nghe lời tiểu đệ đệ đâu? Nói đính hôn cũng là hắn, nói hủy bỏ đính hôn cũng là hắn, khiến Mycroft đảm đương chứng minh nhân còn chưa tính, xem hắn vừa rồi nghe được cái gì,“Chủ nhân thỉnh ngài đi trên đài tuyên bố bởi vì hắn cá nhân nguyên nhân đính hôn hủy bỏ”.

Khiến hắn đến thì đến, khiến hắn hủy bỏ liền hủy bỏ, hắn cho rằng hắn là ai? ! vạn năm không tức giận Holmes gia mọi người trưởng rốt cuộc bị hắn hai đệ đệ một cái so với một cái bốc đồng thái độ chọc giận, bởi vì hôm nay đính hôn đối tượng là Hoa Sinh, hắn đối thủ cũng đến không thiếu, nếu không phải bởi vì chạy tới hôm nay một bước này hắn về phần đem Holmes gia mặt mũi ném ra để người đạp sao? Chung quy tại ở mặt ngoài Wilton cùng Holmes gia không có quan hệ, mà Hoa Sinh còn lại là Sherlock “Di sương”, nơi này trừ cái kia đại ngư ngoài có bao nhiêu đến xem chê cười Mycroft một điểm đều không tưởng suy xét.

“Chủ nhân nói ngài là hắn tín nhiệm nhất đại ca, vào thời điểm này hắn chỉ có thể dựa vào ngài .” Mặt không chút thay đổi đem cuối cùng một câu đưa đến, Charon yên lặng đứng qua một bên, tuy rằng Mycroft nóng giận rất đáng sợ, bất quá hắn đối với chính mình chủ nhân có tin tưởng, Mycroft cuối cùng vẫn là sẽ thỏa hiệp.

Quả nhiên, phẫn nộ khí tràng như là bị chọc thủng khí cầu như vậy nhanh chóng xẹp đi xuống, Mycroft bất đắc dĩ kéo kéo khóe miệng, ai khiến hắn là đại ca đâu, nếu đệ đệ có chuyện, hắn cũng chỉ có thể gánh vác .

Hít sâu một hơi, Mycroft niết trong tay hắc tán đi lên yến hội thính phía trước tiểu lễ đài, mặc màu trắng tây trang Hoa Sinh có chút nghi hoặc nhìn hắn, dựa theo trình tự hẳn là Wilton trước xuất hiện , nhìn chung quanh một vòng, Mycroft hồi phục thành hắn nhất quán bộ dáng,“Các nữ sĩ các tiên sinh, rất xin lỗi quấy rầy các ngươi, thế nhưng chỉ sợ hôm nay đính hôn muốn lấy tiêu . Berk tiên sinh…” Hắn kéo dài thanh âm, chú ý tới chỉ có số ít vài người tại đệ nhất nháy mắt biểu tình như trước không có biến,“… Bởi vì cá nhân nguyên nhân bội ước , ta chán ghét Berk này dòng họ, rất xin lỗi chư vị thời gian.” Đến từ Mycroft nhân sinh lần đầu tiên công khai tuyên bố đáng ghét, có mấy người ánh mắt lóe lóe. Bọn họ mồi đã tung ra đi, hiện tại liền chờ xem đối phương đáp lại .

☆,71· bọn họ gặp lại

Hoa Sinh cảm giác hôm nay phát sinh hết thảy đều là như vậy không chân thật, không, trên thực tế từ hắn đáp ứng cùng Wilton kết hôn bắt đầu hết thảy cũng đã đều là giả dối , Sherlock tử vong mang đi hắn đối với thế giới này cơ hồ toàn bộ cảm quan, hắn làm cố gắng lớn nhất vẫn là thoát không được cái kia trinh thám quấn quanh. John… John… John… Ngắn ngủi , phẫn nộ , ôn nhu … Tại Hoa Sinh trí nhớ, hắn mỗi lần đi vào 221b phòng khách thời điểm đều sẽ cảm giác cái kia nam nhân còn tại, có lẽ là bên cửa sổ ghế có tay vịn, có lẽ là bên cạnh divan. Đợi đến hắn đi vào đến sau cái kia nam nhân sẽ tùy ý xem hắn một cái, sau liền đem hắn đi địa phương nào làm cái gì như là chính mắt nhìn thấy như vậy thuật lại đi ra, cuối cùng phụ thượng một “Nhàm chán”, kia mới có thể khiến hắn cảm giác chân chính sống.

Nhưng là hiện tại không phải, Hoa Sinh lấy ngón tay vô ý thức đùa nghịch màu trắng tây trang thượng cúc áo, hắn bên cạnh ngồi trầm mặc Mycroft, thế nhưng hắn kỳ dị không có cảm thấy một chút không thoải mái.

“Ta vi Wilton hành vi giải thích,” Mycroft mở miệng đánh vỡ trong xe trầm mặc, dù có thế nào hắn không tưởng đi hồi ức hắn nói xong hủy bỏ đính hôn yến sau vài người nào đó phản ứng, dù sao này bút trướng hắn sớm hay muộn sẽ từ hắn hai đệ đệ trên người đòi lại đến, thế nhưng thấy thế nào thầy thuốc đều là đầy đủ vô tội, khó được lương tâm toát ra đầu Holmes gia mọi người trưởng cảm giác chính mình có tất yếu tạ lỗi,“Về cả sự tình, Wilton hắn…”

“Này không phải hắn lỗi,” Hoa Sinh không đợi hắn nói xong liền ngắt lời hắn, trong thanh âm không có một chút dao động,“Ta biết hắn đưa ra như vậy yêu cầu đều là vì Augustine cùng ta, Wilton là người tốt.”

Mycroft tổng cảm giác Hoa Sinh là thần kỳ nhân, điểm này không chỉ biểu hiện tại hắn cùng chính mình Nhị đệ ở chung khoái trá. Được rồi, theo đó là Mycroft cũng phải thừa nhận hắn bọn đệ đệ không phải như vậy “Phổ thông”. Còn có chính là hắn đối nhà mình tam đệ quỷ dị đến cực điểm phán đoán thượng, tuy rằng không biết tình hình thực tế thế nhưng bao nhiêu minh bạch Wilton là bị vài người nào đó ngăn lại đến hắn trầm mặc quan sát Hoa Sinh một hồi lâu, rốt cuộc vẫn là nhịn không được mở miệng hỏi,“Có lẽ là ta mạo muội , thế nhưng vì cái gì ngươi sẽ đáp ứng hắn …”

Cầu hôn từ này còn không có bị nói ra liền bị thầy thuốc đánh gãy , hiển nhiên đối phương đã minh bạch hắn ý tứ,“Augustine muốn một hoàn chỉnh gia, Wilton nói hắn sẽ trở thành gia nhân của ta, ta cố gắng qua, Mycroft, ta thật thử qua .” Như trước là bình tĩnh thanh âm, Mycroft minh bạch này cũng không phải bởi vì Hoa Sinh là thật bình tĩnh, mà là hắn đã không có khí lực lại đi chờ mong cái gì .

Siết chặt màu đen ô che cán dù, Mycroft vẫn là bỏ thêm một câu,“Ta nghĩ ngươi biết, ngươi là chúng ta gia nhân, mẹ thực thích ngươi.” Luôn luôn mạnh vì gạo bạo vì tiền Holmes gia mọi người chiều dài chút khô cằn nói, hắn không am hiểu an ủi, bất quá đối lập hắn kia hai tùy ý làm bậy đệ đệ, thấy thế nào thầy thuốc đều có hắn khả ái chỗ. Lại càng không muốn nói tương lai Sherlock trở về sau Hoa Sinh sớm hay muộn sẽ trở thành người nhà của hắn, điểm này Mycroft chưa bao giờ sẽ hoài nghi.

Hôm nay Baker phố cùng thường lui tới không có cái gì bất đồng, tối thiểu tại Hoa Sinh xem ra cùng mỗi ngày đều giống nhau, nga, có lẽ trừ hắn nguyên bản “Vị hôn phu” Không ở 220 hoặc là 221b bất cứ một địa phương, Wilton bởi vì cái gì nguyên nhân đi địa phương nào Hoa Sinh tuyệt không để ý. Dù sao Wilton có chính hắn bản sự, cái kia nam nhân không cần hắn lo lắng.

Tùy ý cùng Mycroft nói tạm biệt, Hoa Sinh không có chú ý tới đối phương có chút rối rắm biểu tình.

“boss?” Hoa Sinh không chú ý tới không có nghĩa là blackberry tiểu thư không chú ý tới, nàng khó được đem ánh mắt từ trên di động dời đi,“Trước mắt mới thôi không có hồi báo.” Bao nhiêu biết nhà mình boss gần nhất lo lắng cái gì trợ thủ trước tiên hội báo kia hai “Trọng điểm mục tiêu” hướng đi, chỉ là thật đáng tiếc, vô luận là Moriarty vẫn là Sherlock đều không có ở mặt ngoài tin tức.

“Về nhà.” Mycroft rất nhanh liền thu thập hảo cảm xúc, Wilton biến mất thuyết minh rất nhiều vấn đề, cùng với ở nơi này vi kia hai tiểu hỗn đản lo lắng, không bằng về nhà cùng Greg còn có Elizabeth ăn đốn bữa tối. Màu đen xe hơi không chút do dự rời đi, không có chú ý tới 221b cửa sổ bức màn sau lưng nhất trương chợt lóe mà mất mặt.

Mang theo chính mình ngã quải trượng mở cửa, hoàng hôn vĩ thanh khiến 221b phòng khách bên trong tia sáng cực kém, không nghĩ muốn bật đèn dục vọng, Hoa Sinh đem chính mình ném vào ghế có tay vịn, hắn quải trượng liền cẩn thận bị đặt ở bên tay, hắn tiếng hít thở rất thiển, từ bên cạnh cũng thuyết minh chủ nhân bình tĩnh suy nghĩ. Hoa Sinh cùng Mycroft nói là thật, vô luận là theo Wilton đính hôn vẫn là đối phương hối hôn, Hoa Sinh đều là thật không thèm để ý.

“John…” Đem tay che ở chính mình trước mắt thầy thuốc giống như lại nghe đến cái kia nam nhân thanh âm, hắn hô hấp cùng kia chủng đặc hữu mùi chiếm cứ phòng này mỗi một góc, không có đem tay buông xuống đến, thầy thuốc lộ ra một khổ đến cực điểm cười.

“John…” Lại là một tiếng, tiếp Hoa Sinh cảm thấy giống như có cái gì đó đến gần, như trước không có đem tay lấy xuống, Hoa Sinh cắn chặt răng, hắn có kinh nghiệm, một khi hắn mở miệng, cái kia thanh âm liền sẽ rất nhanh biến mất , dù có thế nào, liền tính là giả tượng cũng tốt, hắn thầm nghĩ muốn nhiều trầm mê một hồi.

“John…” Lúc này không chỉ là thanh âm, Hoa Sinh có thể cảm thấy có cái gì đó đến gần chính mình che ở trước mắt tay, sau là mềm mềm một hôn, hắn cười đều cười không nổi , thanh âm không lớn, thế nhưng rốt cuộc vẫn là nói chuyện ,“Theo đó là như vậy ngươi cũng không thể gạt ta , ta biết ngươi là giả , một lát ta liền muốn mở to mắt , sau đó ngươi liền tiêu thất hảo không hảo?” Nếu có người thứ hai tại trong phòng, Hoa Sinh tuyệt sẽ không như thế yếu đuối, nhưng là hiện tại liền chỉ là hắn cùng hắn ảo giác tại, hắn vì cái gì không thể như vậy.

Nửa ngày, đối diện không ai nói chuyện thanh âm, Hoa Sinh ở trong lòng lại một lần đối với chính mình nói, xem đi, này lại là một càng điên cuồng ảo giác, hắn chỉ là hắn quá mức tưởng niệm một người . Lại một lát sau, hắn đem tay lấy ra, dù sao sớm hay muộn muốn đối mặt , hắn có thể thích ứng.

Chỉ là trước mặt người này là ai vậy, Hoa Sinh khống chế không được đem ánh mắt trợn to đến cực hạn, hắn dùng sức trát vài lần, cái kia cao gầy nam nhân như cũ dùng ưng như vậy ánh mắt gắt gao theo dõi hắn. Hắn hô hấp khống chế không được nhanh hơn, trước mắt đột nhiên có chút mơ hồ.

“John, John !” Lại có ý thức thời điểm Hoa Sinh chỉ cảm thấy có một cỗ cay độc cảm giác lưu lại hắn trong cổ họng, hắn áo khoác bị vạch trần, cả người nằm thẳng ở trên sàn nhà, có người đang tại ấn xoa hắn ngực cùng hổ khẩu, giúp hắn khôi phục ý thức,“Hô hấp, John, hô hấp !” Cái kia trong thanh âm là hiếm thấy hoảng loạn, mơ mơ hồ hồ nhớ tới vừa phát sinh hết thảy, Hoa Sinh cảm giác khí lực bắt đầu trở lại thân thể hắn bên trong.

“Phanh”, đợi đến hắn có thể nâng lên chính mình cánh tay trước tiên, Hoa Sinh liền dùng lực huy đi ra ngoài, quỳ người kia hét lên rồi ngã gục, Hoa Sinh dùng một tay còn lại chống thân thể mình bò lên,“Phanh”, lại là phát thứ hai.

“John, ta có thể giải thích, thân thể của ngươi…” Sherlock thanh âm bị thầy thuốc thiết quyền đánh gãy, vài cái qua đi Hoa Sinh thở hồng hộc ngồi ở Sherlock trên bụng,“Đáng chết nói cho ta biết ngươi là thật, nếu ngươi lại là cái gì sẽ tùy thời biến mất ảo giác ngươi nhất định phải chết !”

Nằm thẳng Sherlock thoạt nhìn có điểm thảm, ánh mắt phía dưới thanh một mảng lớn, khóe miệng sưng lên một mảng lớn, bởi vì cùng răng nanh tiếp xúc mang đến huyết khối bắt đầu cô đọng, mũi thương tổn mang đến chua xót khiến hắn nói chuyện có chút muộn,“Ta là Sherlock. Holmes, ta đương nhiên sẽ không biến mất.” Thầy thuốc phản ứng mặc dù ở hắn mong muốn bên trong, nhưng là này vài cái cũng là hắn thật sự thụ .

Hoa Sinh mãnh được nhéo Sherlock cổ áo, lại sau hắn đem mặt chôn ở đối phương trong hõm vai,“Lại nói cho ta biết một lần, ngươi là thật.” Vỡ tan thanh âm đứt quãng truyền ra đến.

Sherlock tổng cho rằng một lần một lần lặp lại sự thật là một kiện rất nhàm chán sự, bất quá qua hôm nay hắn liền sẽ không nghĩ như vậy , hắn thầy thuốc nước mắt nóng được hắn cảm giác chính mình liền tính nói thượng một ngày hắn còn nói đều không có quan hệ, nếm thử ôm chặt trong lòng nhân, Sherlock lần đầu tiên cảm giác chính mình cứ như vậy biến mất thực hiện đại khái thật có chút vấn đề.

Bất đồng với 221b được cho là ấm áp bầu không khí, London ngoại ô nào đó tiểu biệt thự tầng hầm ngầm nhưng liền không tính là , thô ráp tường xi măng phía trên, hai sạch sẽ tàu điện ngầm hoàn vững vàng khảm ở mặt trên, anh nhi cánh tay phẩm chất xích từ thiết hoàn thượng mở rộng đi ra, kết thúc tại không tính là mảnh khảnh trên cổ tay. Theo chúng nó chủ nhân động tác, xích sắt hoàn khấu ở giữa phát ra ào ào tiếng vang, tại đây bịt kín không gian bên trong có vẻ phá lệ rõ ràng.“Của ngươi tân khẩu vị?” Moriarty hứng thú mười phần động động thân thể mình, nguyên bản hắn trên người váy dài đã tại bị mang vào phòng này thời điểm cởi , hiện tại hắn trên người trừ kia đem xì gà tiễn ngoài chỉ sợ cũng còn lại kia vài xích sắt .

“Đương nhiên không phải,” Wilton lại như trước là đính hôn yến thượng kia một bộ, khảo cứu đến cực điểm màu đen tây trang, tuyết trắng sơ mi, hắn thậm chí còn mang theo găng tay trắng,“Chỉ là như vậy chúng ta nói chuyện càng phương tiện, chung quy đối với không nghe lời sủng vật luôn phải khóa lên mới càng liền ở thuần dưỡng .”

“Thuần dưỡng?” Moriarty nheo lại mắt, một chút không có bởi vì chính mình hiện tại bị vây ở hoàn cảnh xấu mà yếu khí thế,“Ta nghĩ đến ngươi biết ngươi đang nói chuyện với ai.” Liền tính hắn đáp ứng cùng này nam nhân làm bạn lữ, nhưng là giữa bọn họ là bình đẳng , hắn cũng là tự do , Moriarty tán thành Wilton, thậm chí tán thành người nhà của hắn, nhưng là này cũng không đại biểu nàng sẽ trở thành Wilton phụ thuộc, đó là hắn kiêu ngạo sở không cho phép .

“Persephone, của ta vương hậu, ngươi cho rằng còn sẽ là ai?” Wilton chậm rãi đi vào, hắn chính là phóng túng người này rất lâu, hắn tất yếu khiến hắn minh bạch bọn họ nếu trở thành bạn lữ, như vậy bọn họ nhất định phải tại nào đó trình độ đối lẫn nhau nhân nhượng,“London giáo thụ sớm liền tại hai năm trước chết, nếu đây là ngươi muốn nói , hắn di ngôn là ‘Minh Vương tiếp nhận hắn toàn bộ thế lực’, cho nên, của ta vương hậu, ngươi cho rằng ngươi là đang nói chuyện với ai, ân?” Cuối cùng âm cuối kết thúc tại Moriarty bên tai, hoàn chỉnh mặc cùng nhân làn da hình thành rõ ràng đối lập, Moriarty lần đầu tiên cảm giác được có cái gì đó thất khống .

“Ta chỉ là ta chính mình.” Trong thanh âm mang theo chút bén nhọn,“Ta đương nhiên là có quyền làm bất cứ chuyện gì.”

“Không, ngươi không có, ta dấu hiệu ngươi,” Wilton hung hăng cắn ở Moriarty trên vai, rất nhanh cái kia địa phương bắt đầu biến hồng,“Ngươi ngươi cần biết, từ ngươi tự tiện làm quyết định ngày đó bắt đầu ngươi liền buông tay của ngươi tự do , ta thân ái .”

☆,72· đáng thương Augustine

“Cho nên nói từ vừa bắt đầu các ngươi liền không tính toán đi tìm chết?” Câu hỏi thời điểm Hoa Sinh liền nằm ở trên sàn, tay hắn gắt gao niết một người khác , không quan trọng màu đen dạ chậm rãi xâm chiếm phòng khách mỗi một điểm không gian,“Ngươi cùng Moriarty? Hợp tác?” Chỉnh sự kiện thật sự là rất khó có thể tin tưởng thế cho nên hắn cái thứ nhất phản ứng là kinh ngạc mà không phải phẫn nộ.

“Cũng không phải hợp tác,” Sherlock thanh âm như cũ có chút không bình thường, thế nhưng nhắc tới cùng ngày xưa tử địch hợp tác quan hệ hắn liền phản xạ tính nhíu mày,“Ta mới sẽ không theo cái kia ngu ngốc hợp tác,” Đúng vậy, chính là ngu ngốc, nhất là nghĩ đến hắn hoàn toàn không có hợp tác tinh thần liền không nói một tiếng chính mình chạy đi tìm hắn tiểu đệ đệ hành vi Sherlock liền cảm giác phỉ nhổ,“Hắn chỉ là nói cho ta một ít ta cần biết đến sự tình, chỉ thế thôi.”

“Tỷ như?” Hoa Sinh không tính toán dễ dàng bỏ qua vấn đề này, khó được Sherlock như thế thành thật,“Không có lừa gạt, ngươi nợ ta .” Hắn trước tiên cảnh cáo.

Sherlock có điểm ủy khuất nhìn hắn thầy thuốc, được rồi, hắn biết chính mình tín dụng ghi lại đã phá sản ,“Có người theo dõi Holmes, Mycroft cùng Wilton đều biết, từ bể bơi sự kiện bắt đầu bọn họ mục tiêu chính là nhà chúng ta, ta chỉ là bọn họ thử,” Liền tính Sherlock lại không thích này cũng là sự thật,“Moriarty nói cho ta biết này bộ phận, hơn nữa người kia rất có khả năng là hắn sau lưng kia vài đồng bọn trung một, chỉ là hắn còn không có thể xác định cụ thể…”

“Ngươi nói sự tình trước kia tất cả đều là?” Hoa Sinh mở to hai mắt,“Cái kia xe taxi tài xế, lái buôn chủ, song bào thai huynh đệ còn có cái kia Paris?” Hắn cau mày hồi ức.

“Đúng vậy, từ vừa bắt đầu,” Sherlock bĩu môi,“Paris kết án thời điểm cái kia Carl, chính là Moriarty sau lưng kia vài đồng bọn trung một, hồng đào quốc vương, nếu ngươi muốn biết mà nói.”

Hoa Sinh không nói gì, hắn từng là quân nhân, nhưng hắn cũng không phải một ngốc tử, cho nên hắn sẽ không hỏi vì cái gì những người đó đã có tương đương địa vị còn sẽ cùng Moriarty cái loại này nhân hợp tác như vậy vấn đề.

“Xen vào việc của người khác giả tử,” Sherlock tung ra cuối cùng một bộ phận,“Này cảnh cáo từ vừa bắt đầu liền không là đơn độc cho chúng ta , thế nhưng lần trước Paris sự tình bọn họ làm được quá mức , Đại Ma Vương cùng Wilton đều ra tay, hồng đào quốc vương thất bại thật sự triệt để, bất quá người kia cũng theo đó thu tay lại .”

Hoa Sinh kéo Sherlock tay kia dùng lực, hắn biết vì cái gì Holmes gia nhân sẽ có lớn như vậy phản ứng, vô luận là hắn vẫn là Moriarty bị tù cấm, đều dẫm Holmes huynh đệ điểm mấu chốt thượng, cho nên dù cho lúc ấy ra tay có chút đả thảo kinh xà, thế nhưng không ai sẽ hối hận.“Đánh vỡ một cục diện bế tắc tốt nhất thực hiện chính là xuất hiện thay đổi, ngươi vì cái gì không nói cho ta biết?” Hắn không phải không rõ Sherlock thực hiện, khiến hắn không thể nhận là đối phương giấu diếm,“Mặc kệ là ai chủ ý, tóm lại ngươi cùng Moriarty cùng nhau ‘Biến mất’ , không cần hỏi, Mycroft khẳng định biết, thậm chí còn có tham trưởng !” Hắn nhớ tới hắn cùng Wilton đính hôn tin tức truyền ra đi sau Lestrade có mấy lần muốn nói lại thôi, thanh âm không chịu khống chế tăng lớn,“Có lẽ liên Hudson thái thái cũng biết, các ngươi như vậy xứng đáng Wilton cùng ta sao? Các ngươi biết các ngươi tử vong tin tức sẽ đối chúng ta tạo thành bao nhiêu lớn ảnh hưởng sao, Wilton thậm chí thu dưỡng …”

“Wilton biết đến,” Hoa Sinh ngẩng cao phẫn nộ cảm xúc như là bị chọc thủng khí cầu, nháy mắt liền bị Sherlock đơn giản những lời này chọc thủng ,“Moriarty cấp dưới sẽ nói cho hắn,” Nhìn thấy nhà mình thầy thuốc sắc mặt, Sherlock không tự giác nhiều lời vài câu,“Liền tính Moriarty công đạo cái kia gọi Moran đừng nói, thế nhưng Wilton có năng lực khiến người kia đem sở hữu nói thật đều phun ra.” Đúng vậy, liền tính không cần cái loại này đặc thù năng lực, Minh Vương cũng có là chính mình thủ đoạn, Sherlock không hoài nghi nhà mình tiểu đệ đệ bản sự, xem xem Paris lúc trước tử vong liền biết, tại “Không có tâm” Phương diện này Holmes gia luôn luôn là trò giỏi hơn thầy.

“Wilton… Biết Moriarty không có chết?” Hoa Sinh sắc mặt tái xanh , hắn nhớ lại cái kia nam nhân tại hắn nhắc tới Reichenbach thác nước khi âm trầm mặt, nhớ tới cái kia nhất quán ôn hòa giáo thụ tại hắn hồi ức Sherlock thời điểm bởi vì phẫn nộ bóp nát kính mắt, cuối cùng hắn nhớ lại đến cái kia nam nhân tại mỗ thiên bình tĩnh ngôn ngữ,“Chúng ta đính hôn đi, Oerth muốn ngươi làm người nhà của hắn, ta sẽ chiếu cố ngươi.”

Thượng Đế biết hắn thậm chí chỉ do dự một chút đáp ứng, nếu hắn cùng Sherlock không phải tình nhân quan hệ có lẽ hắn còn sẽ thu thập cảm xúc một lần nữa tìm người nào qua ngày, nhưng là tại minh xác cùng Sherlock quan hệ sau Hoa Sinh phát hiện chính mình không còn có đối với người khác hứa hẹn năng lực, này chính là vì cái gì hắn cuối cùng sẽ đồng ý Wilton cầu hôn, không hẳn không có một loại đồng bệnh tương liên cảm xúc ở bên trong.

Nhưng là nghe một chút hắn hiện tại đều biết cái gì, Wilton căn bản chính là từ đầu tới đuôi đều biết , kia hắn ở trong này biểu hiện qua kia vài đều tính cái gì? Lấy chính mình vui đùa ngoạn sao?

“Wilton luôn luôn cực đoan,” Hiếm thấy Sherlock cũng sẽ nói người khác cực đoan,“Hắn luôn luôn đều chỉ là một kẻ giả nhân giả nghĩa.” Tuy rằng không biết Hoa Sinh nghĩ tới cái gì, thế nhưng từ đối phương càng ngày càng khó coi sắc mặt trung trinh thám khó được ngửi ra chút bất đồng,“Bất quá hắn coi như là không sai đệ đệ,” Dùng sức bĩu môi,“Liền cùng Đại Ma Vương như vậy đáng ghét.”

Sherlock thanh âm đem Hoa Sinh từ phản đối cảm xúc trung kéo đi ra, vô ý thức xoa nắn đối phương mềm mại tóc quăn, Hoa Sinh quyết định đem kia vài có không đều dứt bỏ, dù sao này nam nhân trở lại, hắn cũng chỉ cần để ý này nam nhân liền hảo, về phần Wilton… Được rồi, hắn về sau sẽ nhớ rõ nhắc nhở chính mình kia cũng không phải cái gì người bình thường, có lẽ hắn sớm liền nên biết, Holmes gia như thế nào sẽ bình thường? !

Bị nhà mình bạn trai theo bản năng hành động trấn an đến Sherlock thoải mái mà nhắm hai mắt lại, vô luận hắn lại như thế nào thuyết phục chính mình nếm thử đi tin tưởng, cùng Moriarty cùng một chỗ trong khoảng thời gian này hắn thủy chung không có thả lỏng cảnh giác, hiện tại hắn rốt cuộc về tới Baker phố, về tới tối có thể khiến hắn tín nhiệm nhân bên cạnh, vô luận đối phương hay không đã hoàn toàn tha thứ, Sherlock đều rất nhanh liền tiến vào mộng đẹp, hắn vẫn là quá mệt mỏi .

Hậu tri hậu giác phát hiện điểm này Hoa Sinh đầu tiên là bất đắc dĩ cười cười, sau hắn từ phòng ngủ bên trong đem gối đầu cùng thảm đem ra,221b băng lãnh phòng khách bên trong, hai nam nhân đầu kề bên đầu lui tại một tấm thảm lý, dĩ nhiên là rất lâu đều không có qua ôn nhu.

Ước chừng một tháng sau, lo lắng đề phòng Moran mới thu đến Charon mời, Wilton kia đống biệt thự chính thức đối với hắn mở ra,220 gặp địa điểm bị vô hạn kỳ bỏ quên.

“Sebastian thúc thúc !” Cơ hồ là Moran vừa kéo ra môn, Augustine giống như là rốt cuộc gặp được Giáo Hoàng giáo đồ như vậy hai mắt tỏa ánh sáng nhào vào hắn trong lòng,

Thượng Đế biết từ hắn nhận thức này hài tử bắt đầu hắn liền không gặp qua hắn đối với hắn như vậy nhiệt tình qua.“Ta thật rất nhớ ngươi ! ngươi tưởng ta sao?” Augustine không chỉ nhào vào Moran trong lòng, còn dùng sức tại hắn tây trang thượng cọ cọ.

“Tiểu Áo tư ngươi hoàn hảo sao? Ta cũng rất nhớ ngươi.” Theo bản năng đem hài tử ôm lấy, Moran trong lòng tràn đầy vui mừng, thời gian dài như vậy về sau Augustine rốt cuộc cũng học được đối với hắn làm nũng a, nghĩ như vậy hắn hoàn toàn bỏ qua nhận thức Wilton phía trước Augustine đối những người khác đều là phòng bị, cùng nhận thức Wilton sau Augustine bắt đầu cưỡng chế tính chấp hành lễ nghi đối những người khác đều là hợp lý cự ly khác thường.

Quả nhiên,“Ba ba ta lừa đến người thứ hai , hôm nay buổi tối ta có thể không ăn nho dữu sao?” Augustine xà như vậy từ Moran trong lòng trượt xuống, Moran sửng sốt tại đây hài tử trong giọng nói nghe được lấy lòng.

“Sebastian còn không phải này trong nhà nhân, ta thân ái Tiểu Áo tư, lợi dụng quy tắc không thành vấn đề, thế nhưng đầu tiên ngươi cần tuân thủ quy tắc.” Tầng hai đi xuống người đến là Moran quen thuộc đến linh hồn bên trong , khi cách gần hai năm lại nhìn đến nhà mình boss, Moran lựa chọn tính quên lần trước cái kia bàn tay.

“Sebastian thúc thúc là Charon thúc thúc nhân, Charon thúc thúc là phụ thân nhân, là quy tắc nội thừa nhận trong nhà một thành viên, cho nên Sebastian thúc thúc cũng coi như. Không có trái với quy tắc, buổi tối không ăn nho dữu .” Augustine này một xuyến nói cực nhanh, chỉ cần đừng lại khiến hắn bữa tối chỉ ăn nho dữu cùng sữa, bán Sebastian thúc thúc bí mật tính cái gì? Lại càng không muốn nói hắn rất khẳng định Sebastian thúc thúc cùng Charon thúc thúc cùng một chỗ sự tình hắn ba ba sớm hay muộn sẽ biết, cùng này khiến hắn muộn chút biết không như cho mình đổi chút phúc lợi.

“Nga, ta còn không biết tại ta không ở thời điểm Sebastian cũng tìm đến có thể làm bạn lữ người a,” Moriarty đi được có chút không bình thường chậm, hắn không có lựa chọn phòng khách trung gian sô pha, mà là đứng ở trung ương phòng,“Xem ra ta không ở thời điểm bỏ lỡ rất nhiều, bất quá ta thân ái Oerth, này cũng không thể…” Hắn như thế nào không biết nhà mình nhi tử tiểu tâm tư, từ hắn có thể đi ra tầng hầm ngầm sau bọn họ liền bắt đầu này “Trò chơi”, quy tắc rất đơn giản, chỉ cần Augustine có thể lừa đến này phòng ở bên trong hai người, như vậy hắn là có thể bình thường ăn bữa tối, bằng không chính là nho dữu gia sữa, dù sao chỉ là bữa tối, từ dinh dưỡng đi lên nói xem như đủ.

Augustine cũng xác thật là hài tử, bị hắn một kích cũng đáp ứng hạ đến, kết quả này khả hảo, Wilton căn bản không cần phải nói, liền tính Charon vụng trộm phóng điểm thủy, Augustine lừa gạt Moriarty cũng là căn bản không có khả năng xuất hiện trạng huống, đáng thương Augustine, tại ăn gần ba vòng nho dữu cùng sữa sau hắn hiện tại thấy tranh màu đỏ gì đó liền cảm giác ghê tởm.

“Phù hợp quy tắc, hôm nay buổi tối ăn tiểu beefsteak.” Wilton từ bên cạnh trong phòng đi ra, đánh gãy Moriarty mà nói, hắn biết chính mình bạn trai chỉ là muốn đùa dai, bất quá muốn là vượt qua phạm vi liền không ý tứ .

Augustine ánh mắt lập tức sáng, Moriarty tức giận hoành Wilton liếc nhìn, này nam nhân tại hắn không ở thời điểm trở nên càng đáng sợ , nghĩ đến cái thứ nhất cuối tuần ở tầng ngầm trải qua hết thảy, dù là đối tượng là Moriarty cũng không tự giác run run, trên thân thể thương tổn cũng không đáng sợ, đáng sợ là ngươi gặp một am hiểu tâm lý còn sẽ thôi miên hơn nữa có thể chuẩn xác bắt giữ đến ngươi mỗi một chân thật cảm xúc chuyên gia.

“Sebastian, truyền ra tin tức, của ta Persephone xuất hiện , ngươi cùng nguyên lai Moriarty thủ hạ người đều có chút bất mãn, có vài thứ nên động lên.” Wilton đi đến Moriarty bên cạnh, thủ như là vô tình ôm chặt đối phương eo.

“Dựa vào cái gì ta liền…” Moriarty chất vấn tại Wilton cách quần áo ấn đến hắn trên thắt lưng nào đó điểm thời điểm bị tiêu âm, được rồi hắn mới không phải kinh hoảng này nam nhân, hắn chỉ là… Hắn chỉ là… Moriarty lần đầu tiên hối hận chính mình không kiêng nể gì, hắn như thế nào không biết trên thế giới này còn có chủng biến thái đến có thể đem nhân cảm xúc phân giải cũng kéo dài cũng khiến hắn thể hội vô số lần nhân.

“London giáo thụ đã chết,” Wilton vừa lòng ngẩng đầu, quả nhiên hắn phía trước chính là xuống tay rất nhẹ,“Wilton. Berk bởi vì cá nhân nguyên nhân hối hôn, biến mất tại Baker phố, có lẽ kế tiếp truyền ra đến tin tức liền sẽ là Holmes gia cố vấn trinh thám trở lại, chúng ta có thể làm còn có rất nhiều.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s