[CV,DM] Homles [67~69]

☆,67· phiên ngoại đệ nhị chương

Trong đại lễ đường một mảnh lặng im, sau “Oanh” một tiếng như là bị cái gì châm , đã bao nhiêu năm Hogwarts lý không có xuất hiện như vậy kình bạo một màn, đặc biệt đối tượng vẫn là một Gryffindor cùng một Slytherin.

“Vị này đồng học,” Bởi vì vừa rồi hết thảy đều phát sinh được rất ra ngoài nhân đoán trước, chủ trì phân viện nghi thức McGonagall giáo thụ hoàn toàn không có phản ứng lại đây, nghiêm cẩn vu nữ nhìn một chốc tân ra lô tiểu sư tử danh tự, hơi hơi đề cao thanh âm,“Moriarty tiên sinh, ngươi hẳn là ngồi vào Gryffindor bàn dài thượng.”

“Vì cái gì?” Moriarty bĩu môi, nếu nói ngay từ đầu hắn tiến vào thế giới này còn có rất nhiều bất mãn, tại gặp được nhà mình ái nhân sau kia vài liền đều không có , dù sao London hắn sớm liền chơi chán , hiện tại thế giới này nhiều như vậy hắn chưa từng có gặp qua gì đó, thật đúng là có ý tứ cực.

“Nón Phân Viện vì ngươi phân viện, ngươi tự nhiên là muốn ngồi vào chính mình học viện chỗ đó .” McGonagall giáo thụ nghẹn một chút, nhiều năm như vậy đến không có nhân hỏi qua nàng vấn đề này, phân viện tự nhiên muốn ngồi vào chính mình học viện bàn dài thượng chẳng lẽ không đúng thường thức sao?

“Nhưng là nó đều không có trưng cầu của ta ý kiến, ta không thích màu vàng đỏ, thoạt nhìn xấu chết.” Moriarty nói là thật, tại cùng Wilton cùng một chỗ phía trước hắn liền thiên thật lạnh sắc điệu, sau này cùng Wilton cùng một chỗ sau càng là thói quen ngân sắc cùng màu xanh phối hợp, nhất là màu xanh đậm, sau này cơ hồ thành hắn chủ yếu phối màu. Cứ như vậy sinh hoạt vài thập niên sau khiến hắn ngồi ở hoàn toàn là trái ngược hướng màu vàng đỏ bên trong nhất định là đối với hắn thẩm mỹ nhất đại khiêu chiến.

Những lời này vừa ra, nguyên bản bởi vì hắn thân phận mà sắc mặt không quá dễ nhìn Slytherin nhóm thần sắc thả lỏng , lần đầu tiên nhìn thấy ghét bỏ chính mình học viện nhan sắc , dù cho đó là ma chủng cũng đủ bọn họ chế giễu .

“Ta thân ái Jim,” Đến một bước này làm hắn dẫn đường nhân Dumbledore không thể không nói chuyện , vừa còn rất vừa lòng chính mình dẫn đường này hài tử vào Gryffindor hắn bao nhiêu có điểm đau đầu,“Nếu Nón Phân Viện đem ngươi phân vào Gryffindor, liền thuyết minh nó tại ngươi trong lòng thấy được thuộc về Gryffindor phẩm chất, Gryffindor yêu cầu phẩm chất cùng Slytherin là hoàn toàn không đồng dạng, cho nên ngươi hẳn là trở lại chính ngươi học viện chỗ đó.” Từ mặt chữ trên ý nghĩa, Dumbledore mà nói không có cái gì sai, nhưng là tại Gryffindor cùng Slytherin ngày càng xuất hiện ma sát hôm nay lời này liền có nghiên cứu thêm lượng . Vừa thần sắc dịu đi Slytherin nhóm nhìn về phía Moriarty ánh mắt lại trở nên không tốt, một Gryffindor ma chủng, vừa nếu trong hôn môi một Slytherin thuần huyết, liền tính đó là Doug gia khí tử, kia cũng là một tân sinh Slytherin.

Ở trong trường học, học viện thân phận ưu tiên vu dòng họ, này một điều sớm liền là Vu Sư giới bất thành văn quy tắc .

“Nghe lời.” Moriarty còn muốn nói nữa những gì, Wilton đột nhiên mở miệng , hắn tuy rằng không lo lắng hắn ái nhân, nhưng này dù sao cũng là một hoàn cảnh lạ lẫm, nhưng lại là bọn họ gặp nhau đệ nhất thiên. Căn cứ hắn sở lý giải , đại bộ phận chương trình học Gryffindor đều sẽ cùng Slytherin cùng một chỗ thượng, cho nên bọn họ có thời gian.

Moriarty hơi hơi nhếch lên khóe miệng,“Một hôn.” Hắn mới không để ý có bao nhiêu nhân đang nhìn, hắn chỉ biết là tiêu phí mấy tháng thời gian hắn rốt cuộc tìm đến chính mình ái nhân, nếu không phải thân thể không cho phép chỉ sợ hắn sẽ trực tiếp phát ra mời cùng đi làm một ít khiến mọi người đều rất thoải mái sự tình.

“Chúng ta còn có thời gian.” Không chút do dự nhẹ nhàng tại đối phương trên môi hôn một chút, Wilton không có mặc kệ chính mình mê luyến bên trong đó hương vị, tựa như chính hắn nói , bọn họ có thời gian.

Moriarty vừa lòng , Wilton thái độ rất tốt trấn an hắn cảm xúc, về phần đánh gãy bọn họ thân thiết thời gian cái kia râu bạc lão đầu, Moriarty cúi đầu đi đến Dumbledore trước mặt, dùng chỉ có bọn họ hai người có thể nghe được thanh âm giải thích,“Ta rất xin lỗi, Dumbledore hiệu trưởng, ta lần đầu tiên nhìn thấy hắn thời điểm ta liền… Nga, Thượng Đế a, ta hoàn toàn khống chế không được ta chính mình. Ta tưởng… Ta tưởng ta là yêu phải hắn .” Hắn trên mặt lần lượt xuất hiện xấu hổ, lo lắng, sợ hãi, ngọt ngào, đem một 11 tuổi thiếu niên phiền não đắn đo được vừa hảo,“Thượng Đế a, ta cư nhiên yêu phải một nam hài? Đây là vi phạm giáo lý , Thượng Đế a, ta nhất định sẽ xuống địa ngục !” Hắn lại trở nên đầy mặt kinh hãi, sau lấy tay không trụ tại trước ngực vẽ chữ thập.

Dumbledore muốn nói lời nói toàn bộ bị Moriarty đổ trở về, hắn vốn muốn nói chút nói khiến này hài tử ly Slytherin xa một chút, thậm chí tưởng thăm dò một chút này hài tử phía trước tại Muggle giới có phải hay không liền tiếp xúc qua nào đó Slytherin, bất quá hắn ý tưởng tại Moriarty lớn tiếng dọa người trần thuật trung đều bị ngăn chặn , nhất là cuối cùng nhìn thấy đối diện cái kia nam hài cuối cùng liều mạng vẽ Thập tự, trong ánh mắt tất cả đều là kinh hãi nhìn hắn thời điểm, Dumbledore mềm lòng ,“Đừng lo lắng, hài tử của ta, chúng ta cũng không tín ngưỡng Thượng Đế, chúng ta chỉ tín ngưỡng Merlin,” Hắn cố ý phóng nhẹ thanh âm,“Yêu, là thế gian tối kỳ diệu gì đó, Merlin cũng sẽ không ngăn cản hai nam hài ở giữa tình yêu…” Dumbledore dừng một lát, chú ý tới Moriarty chuyên chú nhìn hắn ánh mắt, hắn tính toán kế tiếp tiếp tục giải thích “Chỉ cần kia thật là tình yêu, cũng không phải bị cái gì ma dược hoặc là nguyền rủa tạo thành giả tượng” Lấy nhắc nhở này nam nhi đồng cao đối cái kia Slytherin cảnh giác, nhưng là tại hắn còn chưa tới kịp nói ra khỏi miệng thời điểm Moriarty trước mở miệng .

“Ta thân ái Wilton, hiệu trưởng đồng ý chúng ta cùng một chỗ , nga, hắn thật đúng là người tốt.” Moriarty chuyển hướng Wilton phương hướng, má bởi vì kích động mà trướng được đỏ bừng, trong ánh mắt rõ ràng đều là vui sướng. Tại Hogwarts người khác xem ra, chính là Moriarty đi đến Dumbledore hiệu trưởng trước mặt, sau hai người tựa hồ nói những gì, Moriarty thật khẩn trương, Dumbledore hiệu trưởng rất hòa ái. Lại liên hệ đến sau này Moriarty lớn tiếng thổ lộ, Gryffindor nhóm cảm thán hiệu trưởng trí tuệ, Slytherin nhóm tắc bừng tỉnh đại ngộ này tiểu vu sư tám chín phần mười là tới đùa dai bại hoại Slytherin thuần huyết thanh danh , không thấy hắn ngay cả kia nói kì danh tự đều gọi sai sao?

Đương nhiên Slytherin bàn dài thượng cũng không phải mỗi người đều nghĩ như vậy, Wilton buông tay dòng họ cũng sửa lại danh tự chuyện này tối thiểu tại vài cái cổ lão thuần huyết gia cũng không phải cái gì bí mật, cho nên Lucius. Malfoy như có đăm chiêu nhìn ngồi ở bàn dài cuối cùng Wilton liền một điểm đều không kỳ quái .

Bị phát người tốt tạp nhưng lại không thể không đem chính mình nửa câu sau nuốt về đi Dumbledore rất nghẹn khuất, đặc biệt hắn càng nghẹn khuất là theo Moriarty tuyên ngôn, rõ ràng bọn họ đối thoại cáo một đoạn lạc, thay lời khác nói, hắn vừa lời muốn nói khả năng vĩnh viễn đều không cần nói . Nhưng là hắn cố tình còn không có thể nói cái gì nữa, một phái rộng lượng nhìn Moriarty vui vui vẻ vẻ ngồi vào Gryffindor bàn dài thượng, Dumbledore uống vài khẩu bí đỏ nước mới đem này khẩu khí thuận đi xuống.

Phân viện thức có thể tiếp tục tiến hành, ngồi ở Gryffindor bàn dài biên Moriarty mắt cũng không chớp nhìn Slytherin bàn dài thượng nhà mình ái nhân, ánh mắt chi nóng bỏng khiến trung gian Ravenclaw cùng Hufflepuff nhóm đều nhịn không được đỏ mặt, một đám chỉ cảm thấy chính mình là ngăn cản một đôi hữu tình nhân yêu nhau tội khôi đầu sỏ.

“Ngươi hảo,” Moriarty đang nhìn xem cao hứng, đột nhiên hắn áo choàng bị người giật giật, có chút mất hứng hừ một tiếng, hắn thậm chí không có quay đầu,“Ân?” Chỉ là một đan âm, hắn một điểm đều không che giấu chính mình không kiên nhẫn.

“Ta gọi Lily. Evans, ta có thể gọi ngươi Jim sao?” Tuy rằng Moriarty bởi vì hắn vừa trước mặt mọi người hướng một Slytherin cầu yêu mà khiến hắn sau khi ngồi xuống bị người chung quanh hơi có chút làm bất hòa, bất quá tại quá khứ một đoạn thời gian tại sau, đấu tranh còn xa không có vài năm sau như vậy cường liệt tiểu sư tử nhóm vẫn là chậm rãi áp sát lại đây, trong đó liền có nhiệt tình Lily. Đặc biệt chú ý tới hắn kì yêu đối phương là từng tại thùng xe bên trong rất ôn hòa giải đáp chính mình vấn đề Wilton, còn không có cái gì học viện khái niệm Lily quyết đoán đối Moriarty có hảo cảm.

“Ân.” Moriarty hoàn toàn vô tình trả lời, danh tự sao, nói đến cùng chính là một biệt hiệu, hắn thực ra luôn luôn đều không để ý , chỉ cần cái kia nam nhân tại nào đó thời điểm đừng gọi sai, hắn theo bản năng liếm liếm miệng mình, thật không xong, hiện tại bọn họ mới chỉ có 11 tuổi.

“Ngươi phía trước nhận thức Berk tiên sinh?” Lily tiếp theo câu kéo về Moriarty lực chú ý,“Ngươi như thế nào biết tên của hắn?” Moriarty muốn lấy lòng một người thời điểm, cơ hồ không thể cự tuyệt.

“Chúng ta là tại trên xe lửa nhận thức ,” Lily mặt bởi vì cảm giác được Moriarty “Thiện ý” hồi phục có vẻ đỏ bừng ,“Berk tiên sinh rất lễ phép, nhân cũng rất tốt. Cũng không biết vì cái gì phân viện thời điểm danh tự cùng hắn giới thiệu chính mình thời điểm không giống nhau.” Lily ít nhiều có chút hoang mang, này cũng là nàng tìm đến Moriarty nguyên nhân chi nhất, nữ hài tử đối có một số việc tổng là tràn ngập hảo kì . Cũng chính là bởi vì này dạng, Lily không có chú ý tới liền tại nàng cùng Moriarty nói chuyện thời điểm nàng tại Muggle giới hảo hữu, Severus. Snape bị phân vào Slytherin, liền ngồi tại Wilton bên cạnh.

“Wilton. Berk?” Snape môi mỏng hơi hơi mở ra, một trùng kích lực mười phần bạo phá âm từ bên trong trượt ra,“Ta cho rằng giới thiệu toàn bộ ý nghĩa liền ở chỗ thẳng thắn thành khẩn.” Thực ra Snape cũng không tính toán mở miệng cứ như vậy khởi binh vấn tội , chung quy nghiêm khắc trên ý nghĩa đến nói Wilton không coi là lừa hắn. Chỉ là khi hắn ngồi ở người này bên cạnh, mà này nhân lại dùng một loại “Ngươi rất tốt, ta cũng rất tốt, chúng ta làm bằng hữu đi” ánh mắt nhìn hắn thời điểm, hắn trong lòng cuối cùng sẽ có chút mất hứng.

Còn không có học được che giấu chính mình cảm xúc Snape trắng ra châm chọc lên tiếng, hắn đã mẫn cảm chú ý tới , Slytherin bàn dài thượng trình tự cũng không phải dựa theo niên cấp sắp hàng , ngồi ở bàn dài cuối cùng hoặc là hỗn huyết, hoặc chính là mặc nhị thủ Vu Sư bào tiểu vu sư, từ hai năm cấp đến bảy năm cấp đều có.

Wilton ở trong đó không thể nghi ngờ là khác loại, không chỉ là hắn khảo cứu áo choàng, càng là bởi vì hắn trên mặt nhất thành bất biến ôn hòa, giống như vô luận làm ở địa phương nào đều không ảnh hưởng hắn hảo tâm tình như vậy.

“Sétif. Nói kì, ta nguyên bản danh tự, vài tuần trước ta bị gia tộc xoá tên , nếu ngươi nói là này mà nói, ta càng thích hiện tại danh tự.” Đem thanh âm khống chế tại chỉ có bọn họ chung quanh nhân có thể nghe phạm vi bên trong, Wilton nhìn Snape,“Wilton. Berk, thật cao hứng nhận thức ngươi.” Hắn hướng về phía trước vươn tay.

Snape mím chặt môi, đánh giá tính nhìn Wilton vươn ra tay, tuy rằng hắn không biết nói kì đến tột cùng là cái gì, nhưng là theo đó là tại Muggle giới, bị gia tộc xoá tên cũng tuyệt không phải cái gì hảo sự, vì cái gì trước mắt này nhân có thể như vậy không chút nào để ý nói ra? Đừng nói hắn không chú ý tới này nhân nói âm lượng, hắn người chung quanh đều nghe được, hắn là cố ý , vì cái gì?

“Ta đã cho rằng chúng ta làm qua tự giới thiệu .” Snape xoay người, đem Wilton thủ sai lầm quá khứ, thiên tính trung cẩn thận khiến hắn không có lựa chọn tín nhiệm, dù cho hắn cảm giác được đối phương thành ý.

Bàn dài phía trước, Lucius khóe miệng nhướn lên Thập Ngũ độ, xem ra năm nay tân sinh đều rất thú vị, không nói cái kia nói kì gia khí tử, chính là hắn bên cạnh cái kia hỗn huyết, như vậy thiên tính phòng bị cùng cẩn thận sao? Thật đúng là có ý tứ cực. Về phần cái kia bị phân vào Gryffindor Black, Lucius ánh mắt lướt qua bên cạnh đầy mặt tái nhợt Narcissa, có lẽ hắn nên cùng phụ thân nói nói, cùng Black gia đám hỏi suy xét có thể lại đẩy về sau thôi?

☆,68· Moriarty cùng Augustine lần đầu tiên

Bạch hoàng hậu khách sạn tiểu yến hội thính hôm nay bị trang sức được cực kỳ thanh lịch, cổng dùng xinh đẹp hoa thể viết Wilton cùng Hoa Sinh danh tự, mặc phẳng phiu Tiểu Tây trang Augustine cao hứng chạy tới chạy lui, hoàn toàn không để ý càng ngày càng vặn vẹo hắn Sebastian thúc thúc mặt.

“Ngươi xác định thật không thành vấn đề?” Tuy rằng Moran không biết nhà hắn boss đã cùng Sherlock trở lại London , thế nhưng tưởng cũng biết vô luận lúc nào đương đối phương biết Wilton cùng người khác đính hôn sau biểu hiện sẽ có cỡ nào khủng bố, Moriarty luôn luôn đều không là cái gì hảo tính tình, Moran một chút không hoài nghi liên căn bản là không có lập trường ngăn cản này hết thảy chính mình cũng sẽ tại nhà hắn boss giận chó đánh mèo phạm vi bên trong.

“Đây là chủ nhân ý nguyện.” Nếu nói Moran còn có rất lớn băn khoăn mà nói, Charon căn bản là không thèm để ý, trên thực tế chỉ cần Wilton cao hứng hắn liền cái gì đều không để ý.

“Thế nhưng…” Moran còn tưởng nói cái gì nữa, chẳng qua hắn bị cổng đi vào đến một vị tiểu thư hấp dẫn toàn bộ lực chú ý — Gothic thức váy dài, đầu sa, ti chất trưởng bao tay, xem tại thượng đế phân thượng hắn có thể hay không hiện tại liền xin đi bệnh viện phòng săn sóc đặc biệt? !

“Tiên sinh, của ngươi bạn gái đến.” Cố tình không đợi hắn có điều động tác phục vụ sinh ra được đi tới hắn bên cạnh, nho nhã lễ độ chỉ hướng vị kia tiểu thư xuất hiện địa phương,“Nàng khiến ta mời ngươi quá khứ.”

Cương ngạnh hoạt động chính mình tứ chi, Moran cười khổ phát hiện vừa còn tại chính mình bên cạnh Charon cùng Augustine hiện tại toàn bộ đều không biết đi đâu vậy, suy xét đến nhà mình boss lực phá hoại, Moran chỉ có thể cầm ra hắn tiêu chuẩn lễ nghi cương cười đi đến vị kia tiểu thư bên cạnh.

“Thật cao hứng có thể ở nơi này thấy ngươi, tại đây vui vẻ ngày, ta có tất yếu tự mình đến đưa lên của ta chúc phúc.” Mặc nữ trang Moriarty một chút không có cái gì không thói quen, trên thực tế từ hắn có thể không có một chút trở ngại đi vào đại môn hắn liền biết, hôm nay trận này đính hôn yến thật sự là vài cái thế lực ở giữa đấu sức kết quả, vô luận là Mycroft vẫn là London kia con bọ, đều là đánh đem cái gì kích đến ở mặt ngoài ý tưởng .

Moran cảm giác chính mình toàn thân đều đang run, điểm này tại nhà hắn boss“Nhu tình như nước” nói xong, cũng hơi hơi dựa vào lại đây tính toán tiến hành một giáp hôn thời điểm biểu hiện được càng rõ ràng. Cố nén không nhảy lên lui ra phía sau nửa bước, Moran tuyệt không tưởng khiêu chiến Wilton chiếm hữu dục điểm mấu chốt.

“boss.” Áp đến cực thấp thanh âm, Moran từ hàm răng trung chuồn ra một từ,“Hôm nay thực ra là…” Không đợi hắn bắt đầu giải thích liền nhìn thấy hôm nay nhân vật chính chi nhất, đối toàn bộ đính hôn khởi tính quyết định thôi động tác dụng Augustine về tới hắn bên cạnh, hài tử trên mặt tràn đầy không tán đồng.

“Sebastian thúc thúc, ngươi đã có Charon thúc thúc , ngươi không nên xin lỗi hắn.” Nói xong hắn như là trong giây lát ý thức được chính mình nói sai lầm nói, vội vàng bận rộn nói xin lỗi,“Xin lỗi, vị này nữ sĩ, ta không phải cố ý đem Sebastian thúc thúc cùng Charon thúc thúc sự tình nói ra , ngươi đừng thương tâm, ngươi như vậy xinh đẹp, nhất định sẽ gặp được so Sebastian thúc thúc càng tốt nhân .” Thanh âm, ngữ điệu đều là mười phần mười trần khẩn.

Nếu đối diện đứng không phải Moriarty, có lẽ thật đúng là sẽ cho rằng này bất quá là một hài tử vô tâm chi thất, nếu là Moran thật hứa hẹn qua cái gì, chỉ sợ còn sẽ đối với này hài tử nhắc nhở vô cùng cảm kích. Chỉ tiếc vị này “Tiểu thư” Cũng không phải là một vị phổ thông nữ sĩ, bản thân liền cực kỳ am hiểu khen ngợi Moriarty không có lậu xem cái kia hài tử mở miệng phía trước trong mắt chợt lóe mà qua nộ khí.

“Ngươi thật sự là rất quá đáng, ta xem nhầm ngươi !” Hơi hơi nhếch môi cười, Moriarty trong thanh âm lại mãn hàm thương tâm cùng khó có thể tin, tiếp hắn dùng sức phiến Moran một bàn tay, hắn đáng thương cấp dưới mặt dùng mắt thường có thể thấy được tốc độ toát ra năm hồng ấn.

Cảm tạ Moran ngay từ đầu lựa chọn tương đối hoang vu góc đi, giữa bọn họ phát sinh sự tình không có gợi ra quá nhiều người chú ý, Moran nghẹn họng trân trối nhìn nhà mình boss cứ như vậy liền thuận theo hung hăng phiến chính mình một bàn tay, sau thân mật kéo cẩn thận che giấu hảo đầy mặt đắc ý hẳn là hắn thân sinh nhi tử Augustine đi đến một cái khác hoang vu góc, trong lòng tràn đầy đối với tương lai tuyệt vọng, rõ ràng là bọn họ đám boss ở giữa lẫn nhau ép buộc, dựa vào cái gì xui xẻo vĩnh viễn đều là bọn họ này mấy làm thuộc hạ .

Xoay người rời đi, Moran hoàn toàn dập tắt trước tiên nghĩ biện pháp nhắc nhở một chút nhà mình boss ý niệm, yêu làm thế nào làm thế nào đi, dù sao chỉ cần Wilton không làm chết Moriarty, về sau có thời gian chậm rãi giải thích.

Bên kia, bị kéo rời đi được Augustine ngay từ đầu còn rất đắc ý, bất quá hắn trực giác rất nhanh liền khiến hắn cảm giác có chút khủng hoảng, tuy rằng hắn thấy không rõ vị tiểu thư này mặt, thế nhưng hắn mạc danh cảm giác này nhân không dễ chọc.

Nghĩ như vậy Augustine tự nhiên tính toán mau ly khai, khả Moriarty là ai, dùng lời đầu đem này hài tử vấp, rất rõ ràng trải qua một đoạn thời gian giáo dục sau Augustine giáo điều nhớ kỹ không thể đem một vị nữ sĩ cứ như vậy một mình ném ở nơi đó, đặc biệt mặc kệ nguyên nhân là cái gì,“Nàng” bạn trai là bị hắn đuổi đi .

Buồn cười nhìn trước mắt nam hài một bên cố gắng giấu chính mình khó xử một bên nghĩ biện pháp rời đi, Moriarty bao nhiêu cũng bị này đầy đủ thông minh hành động chọc cười , có thể nhìn ra đến hắn bị giáo dục rất khá, chỉ là này nam hài còn không có minh bạch, tại rất nhiều thời điểm lễ nghi là không cần bị tuân thủ .

“Cám ơn ngươi nói cho ta biết sự thực chân tướng, bằng không ta còn thật cho rằng…” Moriarty thanh âm nghe đi lên chính là một vị thương tâm tiểu thư, tuy rằng Augustine cảm giác “Nàng” thanh âm có chút trầm thấp có chút tiểu, bất quá từ tiểu không như thế nào cùng nữ sĩ tiếp xúc qua Augustine cũng chỉ cho rằng kia chỉ là một vị thanh âm tương đối đặc thù tiểu thư.

“Ta không phải cố ý , xin lỗi,” Đầu tiên là nhìn như kích động giải thích cùng xin lỗi,“Thế nhưng phụ thân nói cho ta biết làm người muốn thành thực, Sebastian thúc thúc làm như vậy là không đúng, đặc biệt hôm nay vẫn là như vậy đặc thù ngày.” Hơi hơi cúi đầu, Augustine đem một “Không cẩn thận” Tiết lộ người khác bí mật sau tự trách thiếu niên biểu hiện được vừa đúng, nhất là hắn nói đến “Phụ thân nói cho ta biết” thời điểm toát ra đến dứt khoát, nếu không phải Moriarty chú ý tới hắn tay phải ngón cái cùng ngón trỏ có chút không được tự nhiên xoa nắn khố phùng mà nói, hắn cũng sẽ tin tưởng này hài tử là thật tâm ảo não .

“Này không có gì, ngươi là một đủ tư cách thân sĩ,” Liền ngụy trang phương diện này trừ tại Wilton trước mặt Moriarty còn không có thất thủ qua,“Có lẽ ngươi nguyện ý nói cho ta biết tên của ngươi.” Hắn cố ý lược qua nam hài trong lời cái kia “Đặc thù ngày”, đem so sánh mà nói hắn càng muốn biết tại hắn không ở thời điểm Sebastian lấy từ đâu đến lớn như vậy một cháu .

“Ta gọi Augustine. Berk, nữ sĩ,” Augustine cảm giác chính mình hẳn là đem nhân lừa gạt , hắn một chút không hoài nghi chính mình năng lực, bất quá này nhân vẫn là khiến hắn cảm giác không tốt lắm. Cho nên tại trả lời vấn đề sau hắn liền tính toán tìm lấy cớ rời đi,“Hoan nghênh ngươi tới tham gia đính hôn nghi thức, phụ thân nhất định sẽ cảm thấy cao hứng .” Nếu người này là cùng Sebastian thúc thúc xuất hiện , hơn phân nửa chính là Wilton bên kia nhân, Augustine không chút nào do dự hành lễ tỏ vẻ cảm tạ, cử chỉ gian chủ nhân gia lập trường biểu lộ không bỏ sót.

“Berk…” Moriarty không thể khống chế cười khẽ lên tiếng,“Ngươi là Wilton nhi tử?” Nương đầu sa yểm hộ, hắn ánh mắt như là lang như vậy tại nam hài trên mặt tìm kiếm bất cứ một điểm cùng hắn bạn trai giống nhau địa phương. Chỉ tiếc hắn rất nhanh liền buông tay , trừ cặp kia đồng dạng nhạt màu hệ con ngươi, này nam hài cùng Wilton không có một điểm giống nhau, đương nhiên bọn họ cử chỉ không tính. Có dòng họ nhắc nhở sau lại nhìn, Augustine nhất cử nhất động căn bản chính là cái kia nam nhân phiên bản.

“Đúng vậy, hôm nay là phụ thân cùng John thúc thúc đính hôn điển lễ, tuy rằng trải qua một đoạn thời gian, bất quá bọn họ rốt cuộc vẫn là cùng một chỗ , này thật đúng là lại xứng bất quá .” Như là phát hiện chính mình trực giác nguy hiểm nơi phát ra, Augustine từ Moriarty trong giọng nói ngửi ra không tầm thường, liên tưởng đến hắn từng nhìn đến Charon cùng Moran cùng một chỗ “Ân ái”, Augustine cảm giác chính mình chân tướng , vị tiểu thư này tám chín phần mười sẽ không là Sebastian thúc thúc bạn gái, mà là nhà mình phụ thân người theo đuổi. Cũng là, ngẫm lại nhà mình phụ thân phong độ cùng học thức, lại càng không muốn nói trong tay nắm giữ thế lực, trưởng thành sớm Augustine quyết đoán hiểu sai , đây là đến đính hôn yến tính toán thưởng tân lang sao?

Tự cho là biết chân tướng Augustine quyết định đem nguy hiểm dụi tắt tại manh nha, đặc biệt đối tượng còn là hắn kính yêu phụ thân cùng ỷ lại John thúc thúc thời điểm, thật vất vả bọn họ quyết định cùng một chỗ , hắn mới sẽ không khiến vị tiểu thư này tại hôm nay cho bọn họ ngột ngạt.

Căn cứ ý nghĩ như vậy, Augustine cưỡng chế trực giác mang đến cảnh báo, dũng cảm đem phụ thân cùng John thúc thúc ở giữa “Ngọt ngào” Thêm mắm thêm muối nói ra, đương nhiên trong đó có bao nhiêu là thật bao nhiêu là biên liền không biết. Chỉ là này mấy đối với Moriarty cũng đã đủ, đầu sa mặt sau khóe miệng càng chọn càng cao, Moriarty cảm giác chính mình đã rất lâu không có như vậy sinh qua khí ,“Bỏ qua John”? Căn bản không có khả năng, dám động hắn nam nhân liền chờ gánh vác hậu quả đi, như vậy xem ra Sherlock cũng thật sự là vô dụng, bình thường nhìn hắn trợ thủ cùng hắn quan hệ còn rất tốt , lúc này mới hai năm, hắn thân ái bạn trai cũng đã tính toán cùng người khác đi vào lễ đường , dựa theo này tiểu gia hỏa miêu tả, vẫn là nước chảy thành sông khẩn cấp .

Nghĩ như vậy Moriarty xem nhẹ hắn trên lý trí cuối cùng nhắc nhở, lấy hắn đối Wilton lý giải, hắn là không có khả năng coi trọng thầy thuốc . Thế nhưng tình cảm trong nháy mắt này đem hắn bao phủ , tại hắn Moriarty không tính toán buông tay phía trước liền tính là Wilton bản nhân cũng không thể đơn phương kết thúc giữa bọn họ quan hệ.

Lấy định chủ ý Moriarty đánh gãy Augustine thao thao bất tuyệt đối với “Phụ thân cùng John thúc thúc ở giữa ngọt ngào” miêu tả, tận lực khiến chính mình thanh âm phóng hoãn, hắn không tưởng đả thảo kinh xà,“Của ngươi phụ thân với ngươi John thúc thúc cùng một chỗ , của ngươi mẫu thân không ngại sao?” Đây là cuối cùng một điểm Moriarty không rõ ràng địa phương , hai năm trước vô luận là hắn vẫn là Sherlock đều không biết này hài tử tồn tại, hai năm sau này hài tử không chỉ quan lên Wilton dòng họ còn được đến hắn cấp dưới cùng kia thầy thuốc tán thành, vì cái gì?

Moriarty lý giải hắn bạn trai cùng cấp dưới, kia hai người cũng không phải cái gì hảo tâm đến có thể tùy tiện thu dưỡng một hài tử nhân, đặc biệt còn có dòng họ, Moriarty mâu biến sắc thâm, thấy thế nào thu dưỡng loại sự tình này đều cùng cái kia thầy thuốc tương đối hòa hợp, hắn là sẽ không tin tưởng hắn bạn trai cư nhiên sẽ vì lấy lòng cái kia thầy thuốc đi thu dưỡng một hài tử !

“Mẫu thân của ta đã qua đời,” Nói đến vấn đề này Augustine chật vật ngược lại không phải giả vờ, tuy rằng hắn mẫu thân không tính là trên ý nghĩa truyền thống hảo nữ nhân, thế nhưng nàng tuyệt đối là một tận lực hảo mẫu thân,“Chỉ cần phụ thân cảm giác hạnh phúc, hết thảy đều không là vấn đề.” Vẫn là không đủ cảnh giác nam hài không có phát hiện theo bọn họ nói chuyện bọn họ vị trí càng ngày càng hướng về yến hội thính bên trong lâm thời phòng giữ quần áo di động, mà ở câu nói này kết thúc, mặc Gothic thức váy dài vị kia “Tiểu thư” Mạnh đẩy hắn một phen, sau lưng cửa mở ra lại khép lại, Augustine cảm giác được đến từ tơ lụa xúc cảm gắt gao quấn quanh tại hắn trên cổ, chỉ là vài cái hô hấp công phu, nam hài mặt liền nghẹn đỏ.

“Như vậy, ngươi xác định của ngươi ‘Phụ thân’ cùng cái kia ‘John thúc thúc’ cùng một chỗ sẽ hạnh phúc?” Moriarty không có che giấu chính mình thiên hướng về nam tính thanh âm, hắn hơi hơi buộc chặt cánh tay, nhìn nam hài trong mắt nổi lên đến phẫn nộ, thanh âm càng ngày càng nhẹ,“Ta không thích khiến ta sinh khí nhân, vừa vặn ngươi vừa nói hết thảy đều không khiến ta cao hứng, ngươi nói, ta nên làm cái gì bây giờ đâu?” Bởi vì trong phòng giữ quần áo chiếu sáng không phải rất tốt, cho nên hắn không thể không tới gần tài năng cẩn thận phân biệt Augustine trong ánh mắt cảm xúc, xấu hổ, phẫn nộ, lo lắng… Duy độc không có sợ hãi, hắn nên nói hắn bạn trai xác thật hội giáo dục hài tử sao? Nếu này hài tử không phải một ngụm một “John thúc thúc”, Moriarty tưởng có lẽ hắn sẽ thích hắn cũng không nhất định. Chỉ tiếc này hài tử là kia hai người , Moriarty mặt không chút thay đổi tăng lớn trên tay khí lực, bóp chết ngược lại không về phần, bất quá đem nhân bóp ngất năng lực hắn vẫn phải có.

“Thời gian dài như vậy không thấy, ta còn không biết ngươi học được khi dễ một hài tử .” Không đợi Augustine thật ngất xỉu đi, một băng lãnh mà sắc bén gì đó dán lên Moriarty trên cổ động mạch chủ, tiếp một bàn tay xà như vậy chui vào hắn váy, theo hắn dây buộc tất hướng thượng, nhẹ nhàng điểm điểm vạch qua, cuối cùng nương làn váy che giấu đem thứ gì mặc vào hắn hạ thân tiền bộ. Lại sau là thuộc về hắn bạn trai khi cách hai năm sau ngọt ngào thanh âm,“Ngàn vạn không nên động, ta thân ái , vì nghênh đón của ngươi trở về, ta cố ý định chế này xì gà tiễn, ngươi không tưởng ta dùng lực hay không là?”

☆,69· ngươi cư nhiên coi trọng loại này nhân

Moriarty sửng sốt, tiếp một cỗ quen thuộc mà lại xa lạ run rẩy từ hắn cùng người kia tướng tiếp địa phương bắt đầu lan tràn tới toàn thân, vô số nổi da gà bởi vì hưng phấn mà đứng thẳng lên, cùng chúng nó giống nhau là hắn kia bị giam cầm lên bộ phận. Ngay cả Moriarty chính mình cũng rất sửng sốt, như là vừa ý thức được từ Reichenbach thác nước sau hắn lại cũng không có khiến bất luận kẻ nào thượng qua hắn giường, đương nhiên Sherlock không tính, bên ngoài không xong hoàn cảnh khiến hắn không thể không lựa chọn có đôi khi cùng hắn bạn trai nhị ca chen một chút, nhưng cũng giới hạn ở một nằm ở bên này, một nằm ở bên kia , đối mặt Sherlock, Wilton nhị ca, Moriarty biểu hiện ra chưa bao giờ có thành thật, tuyệt đối là từ các phương diện đến nói thật thành thật.

Thân thể trước lý trí thả lỏng, Moriarty kinh ngạc phát hiện hắn đối với này nam nhân tự giác không tự giác đầu nhập vào quá nhiều tín nhiệm,“Kia cũng phải nhìn là ai hài tử, ta thân ái , ta vừa biết ngươi không chỉ có con nuôi, còn tính toán cùng một cái khác nam nhân đính hôn, nga, này thật đúng là ngọt ngào.” Nói là nói như vậy, nhưng là hắn ách tại Augustine trên cổ thủ vẫn là hơi hơi buông lỏng ra, nam hài kịch liệt ho khan lên, rất rõ ràng đại lượng mới mẻ không khí chợt dũng mãnh tràn vào khiến hắn cổ họng nhận đến thật lớn kích thích.

“Ta thích nghe nói nhân…” Moriarty cảm giác được hắn yết hầu phụ cận cái kia băng lãnh mà sắc bén gì đó dời đi, tiếp là một ấm áp mang theo chút ướt át gì đó dựa vào đi lên, hắn ánh mắt mạnh trợn to, Wilton nhẹ nhàng cắn phệ mang theo hắn khó có thể chống đỡ tình dục thổi quét mà đến.

“Cho nên đây là phần thưởng?” Toàn thân đều dứt khoát tựa vào phía sau nam nhân trong lòng, váy phía dưới cái kia bị cưỡng chế mặc vào gì đó khiến hắn bắt đầu thức tỉnh dục vọng có chút không thoải mái, nhưng cũng chính là bởi vì này dạng cường ngạnh giam cầm khiến hắn càng có cảm giác,“Xì gà tiễn…” Hắn mơ mơ hồ hồ nói, đè nén xuống trong cổ họng nhanh chóng lủi lên rên rỉ.

“Yên tâm, ta định chế thời điểm làm yêu cầu, hai bên vết đao tương đương tinh tế, chỉ cần ngươi nghe lời…” Wilton miệng lưỡi từ trong lòng nhân cổ vẫn kéo dài đến vành tai, Thượng Đế biết hắn đến tột cùng có bao nhiêu tưởng niệm này nam nhân, nhân sinh trung lần đầu tiên, Wilton đồng tình Sherlock giá trị quan, không có này nam nhân thế giới nhàm chán cực,“Tại không dùng lực dưới tình huống nó sẽ ngoan ngoãn .” Hắn một câu hai ý nghĩa.

Biết nam nhân cũng không gạt người Moriarty đem chính mình đầu về phía sau, rắn chắc hôn lên hắn nam nhân, người sau đầu tiên là dừng một lát, sau như là tận thế như vậy tróc nhanh Moriarty thần, kích hôn trao đổi trung thanh âm tràn ngập này không lớn không gian, rốt cuộc từ sắp sửa hít thở không thông trong lúc nguy hiểm tránh thoát đi ra Augustine tại ánh mắt không có thích ứng này hôn ám tia sáng phía trước trước hết nghe đến liền tràn đầy ái muội vô cùng thanh âm.

Mặc kệ lại như thế nào thành thục, Augustine bất quá mới là một mười tuổi xuất đầu nam hài, tuy rằng bởi vì hắn quá khứ trải qua khiến hắn rất rõ ràng hắn phụ thân đến tột cùng đang làm những gì, nhưng là xem tại hắn chết đi mẫu thân phân thượng, tại quá khứ gần hai năm thời gian bên trong hắn phụ thân cơ hồ không ngoại túc, trừ John thúc thúc ngoài hắn không có mặt khác ước hội đối tượng, thậm chí lần này đính hôn phía trước Augustine còn tại vụng trộm lo lắng hắn kính yêu phụ thân có phải hay không có cái gì “Nan ngôn chi ẩn”.

Nhưng là xem xem đối diện cái kia bị nam nhân bao khỏa vào trong ngực “Nữ nhân”, thích ứng tia sáng sau Augustine là mù mới không có chú ý tới đối phương cùng phụ thân tới gần váy bị trên thứ gì liêu, lại thêm hắn vừa nghe được hết thảy, Augustine nhịn không được trợn trắng mắt — xem ra hắn ngay từ đầu phán đoán là đúng, vị này nữ sĩ là hướng về phía phụ thân đến, hơn nữa rất có khả năng là cũ tình nhân.

“Phụ thân,” Không thể không nói liền phương diện nào đó mà nói Augustine thật sự là Moriarty nhi tử, tối thiểu phổ thông tiểu hài tử tuyệt sẽ không tại thiếu chút nữa bị bóp chết sau còn cùng hung thủ chờ ở một không gian mà không cảm thấy sợ hãi , lại càng không muốn nói còn có chất vấn tâm tư ,“Ngươi như vậy xứng đáng John thúc thúc sao?” Bởi vì yết hầu thụ thương, nam hài thanh âm có chút ách, mang theo một chút không che giấu tức giận.

Vừa vặn hoàn thành một hôn Moriarty thỏa mãn oa tại Wilton trong lòng, tuy rằng này hài tử thu dưỡng mục đích khiến hắn không cao hứng lắm, nhưng là đối phương loại này cái gì cũng không sợ hãi tính tình lại thật đúng hắn tính tình. Đương nhiên Moriarty không ngốc, từ hắn cùng này hài tử ngắn ngủi tiếp xúc trung, hắn minh bạch đó là một đầy đủ thông minh hài tử. Mà khiến một đầy đủ thông minh hài tử tại thiếu chút nữa chết ở hắn trong tay sau còn có tâm tình chất vấn, chỉ có thể thuyết minh hắn phán đoán này hoàn cảnh đối với hắn mà nói tuyệt đối an toàn.

Xét thấy nơi này chỉ nhiều một Wilton, đối phương tin tưởng nơi phát ra vừa xem hiểu ngay,“Ngươi nhi tử, giải thích.” Liên ánh mắt đều chưa mở, Moriarty lười biếng mở miệng.

“Ta nghĩ đến ngươi không để ý?” Wilton nhướn mày, hắn là thật cho rằng hắn bạn trai sẽ không để ý, mang theo chút xem kỹ, có lẽ hắn tại Moriarty trong lòng so với hắn trong tưởng tượng còn muốn trọng?

“Ta tưởng nghe.” Căn bản không quan trọng đối phương tìm tòi nghiên cứu, Moriarty chính là có như vậy bản sự, liền tính Wilton đúng là hắn trong lòng không giống nhau… Được rồi, trải qua lần này tách ra cùng gặp lại Moriarty đã đầy đủ phát hiện này nam nhân đối với hắn mà nói bất đồng, Wilton tựa như tối thượng đẳng thuốc phiện, trong bất tri bất giác tê liệt hắn linh hồn. Nhiều đáng cười, tại đây phía trước hắn căn bản không biết chính mình còn có linh hồn, thế nhưng này nam nhân tới gần cùng rời đi khiến hắn bắt đầu ý thức được hắn vẫn là sống ở thế giới này , không phải lấy London giáo thụ thân phận, mà chỉ là lấy Moriarty thân phận.

Trải qua nhiều năm như vậy mài, Moriarty lớn nhất ưu điểm chính là thẳng thắn thành khẩn, không chỉ đối với người khác, càng là đối với chính mình. Cho nên tại hắn nhận thức đến Wilton đối với hắn mà nói đã bắt đầu trở nên không thể thiếu trong nháy mắt hắn liền cảm giác này nam nhân tất yếu cũng muốn đem hắn coi như không thể thiếu, Moriarty cũng không chịu thiệt, hắn càng tin tưởng đồng giá trao đổi.

“Con ta, con nuôi, ta rất thích hắn.” Đơn giản giới thiệu, Wilton mới sẽ không liền như vậy nói cho trong lòng nhân hắn vừa thiếu chút nữa bóp chết là hắn thân sinh nhi tử.

“Còn có…” Moriarty nghiêng đầu, phương tiện nam nhân bước tiếp theo động tác.

“Augustine, tự giới thiệu.” Wilton như là có chút không kiên nhẫn , hắn một tay đem Moriarty hai tay cổ tay (thủ đoạn) thu cùng một chỗ, tiếp tục chính mình thăm dò, một chút không để ý đối diện còn có một đôi tức giận ánh mắt.

Augustine cảm giác chính mình đại khái là đang nằm mơ, hắn nhất quán khắc chế tự hạn chế, nhã nhặn có lễ phụ thân, thế nhưng sẽ tại hắn trước mặt công nhiên cùng một nữ nhân thân thiết, còn khiến hắn giới thiệu chính hắn, dựa vào cái gì? Bị Wilton cùng Hoa Sinh chiếu cố rất khá kết quả chính là Augustine tại có chút thời điểm rốt cuộc có hắn này tuổi hài tử nên có bộ dáng, tỷ như ngây thơ phát giận.

Bất quá hiển nhiên hậu kỳ giáo dục vẫn là chiếm thượng phong, đặc biệt tại Wilton giáo dục trung,“Nghe theo gia nhân của ngươi” Tuyệt đối là xếp hạng tại lễ nghi phía trước nội dung, mà điểm này cũng là Augustine vốn liền tán thành , nhìn một cách đơn thuần hắn vô luận phát sinh cái gì đều không có rời đi hắn mẫu thân liền biết, từ trong khung hắn cùng Wilton ở điểm này là một loại nhân — bọn họ đem trên thế giới này sở hữu nhân phân thành hai loại, người nhà cùng người xa lạ, người trước là dùng đến duy hộ , người sau là dùng đến không nhìn .

“Ta là Augustine.h. Berk, cha ta con nuôi, trước mắt ở tại Baker phố 220,” Augustine thậm chí hành một lễ, nhìn Wilton không có lên tiếng ý tứ nam hài cắn cắn chính mình thần,“Phụ thân, còn cần tiếp tục sao?” Thường lui tới giới thiệu chỉ cần đến nơi đây, chỉ cần tại cực ít dưới tình huống Wilton mới có thể yêu cầu Augustine tiếp tục giới thiệu đi xuống, đương nhiên kia vài thời điểm bình thường Moran cũng tại trường.

“Nói nói xem còn có cái gì ta hẳn là biết đến.” Moriarty thô lỗ đem ti chất bao tay lôi xuống đến, đem bọn nó cùng vừa rồi vào cửa thời điểm liền không biết bởi vì cái gì cọ điệu đầu sa ném tới cùng nhau, Wilton cau mày mò đến hắn bạn trai trên đầu tóc giả, dùng lực kéo một chút đem nó cũng ném xuống đất.

“Của ta thân sinh cha mẹ như vậy đều đã qua đời, của ta thân sinh phụ thân tại khi còn sống theo ta dưỡng phụ quan hệ rất tốt,” Vừa vặn Augustine bởi vì này đoạn giới thiệu cúi đầu, cũng liền không thấy này đối với hắn mà nói tuyệt đối được cho là kinh sợ một màn,“Hiện tại ta có thể…” Hoàn thành nhiệm vụ nam hài mãnh được ngẩng đầu, tiếp khẩu trừng mục ngốc, liền tính hắn không có thường thức cũng nhìn ra đến, này nơi nào là cái gì nữ sĩ, rõ ràng là một thật nam nhân !

“Phụ thân !” Sửng sốt dưới Augustine thậm chí không còn chú ý khống chế chính mình thanh âm,“Ngươi cư nhiên coi trọng một nhân yêu? !”

Trầm mặc… Moriarty chỉ cảm thấy chính mình sau lưng nam nhân toàn thân đều cương ngạnh , tiếp hắn cảm giác được nam nhân đem đầu chôn ở hắn trong hõm vai, áp chế không được tiếng cười từ chỗ đó truyền ra đến. Bất quá Moriarty hoàn toàn chú ý không đến này mấy, bị quan lấy “Nhân yêu” tên khiến hắn nguyên bản bởi vì Wilton khiêu khích mà ngẩng cao hạ thân đều có điểm nhuyễn , gặp quỷ nhân yêu, hắn đến tột cùng nào một điểm giống cái loại này bất nam bất nữ gì đó? !

Gắt gao giam cầm được trong lòng nhân thân thể, phản ứng tới được Wilton thậm chí mang theo nhân về phía sau lui nửa bước để ngừa Moriarty khống chế không được thật bóp chết hắn con nuôi. Nói thật, hắn càng ngày càng cảm giác Augustine thật sự là khả ái hài tử, thu dưỡng hắn tuyệt đối là những năm gần đây hắn làm được chính xác nhất quyết định chi nhất.

“Lãnh tĩnh, ta thân ái , Tiểu Áo tư giới thiệu còn không hoàn toàn,” Wilton trong thanh âm tràn đầy tiếu ý, hắn đã không nói rõ có bao nhiêu lâu không có cảm giác được như vậy toàn thân tâm khoái hoạt ,“Ngươi không tưởng hỏi một chút hắn thân sinh phụ thân là ai? Kia không chỉ là của ta một vị quan hệ rất tốt có quen biết, ngươi cũng là nhận thức .”

Miễn cưỡng áp chế chính mình nộ khí, Moriarty biết nhà mình bạn trai chưa bao giờ bắn tên không ,“Là ai?” Hắn hoàn toàn không tâm tình nói đùa, thuộc về London giáo thụ khí tràng toàn bộ khai hỏa, Augustine nhịn không được rùng mình một cái.

“Moriarty, cha ta danh tự là Moriarty.” Tuy rằng rùng mình một cái, thế nhưng Augustine thiên tính bên trong ngạo khí vẫn là khiến hắn nhanh chóng cử lên ngực, hắn biết hắn dưỡng phụ cùng hắn phụ thân nguyên bản là người yêu, nếu phụ thân còn sống mà nói hắn tưởng hắn là sẽ không ngăn cản bọn họ cùng một chỗ . Nhưng là hắn phụ thân đã chết, không có gì có thể ngăn trở hắn dưỡng phụ được đến ứng có hạnh phúc.

Lần này há hốc mồm là Moriarty, hắn không hoài nghi này nam hài thân phận, nhất là Wilton khiến hắn nói ra liền ý nghĩa đã xác minh qua, ngẫm lại xem chính mình trên người như cũ bộ xì gà tiễn, lại nhớ lại vừa hắn cùng Wilton làm hết thảy, theo đó là da mặt đầy đủ hậu Moriarty cũng có trong nháy mắt không được tự nhiên, kia nhưng là hắn hài tử.

“Ta thân ái , ngươi hay không ngại giới thiệu một chút chính ngươi?” Cố tình lúc này Wilton tay kia về tới hắn hạ thân, không nhẹ không nặng xoa nắn, tại biết đối diện cái kia là con của hắn sau Moriarty phát hiện chính mình mẫn cảm bay lên vài cấp độ.

Kinh ngạc phát hiện hắn bạn trai vành tai cư nhiên có điểm hồng, Wilton vào trong ngực nhân trầm mặc một lát mới mang theo chút ác ý mở miệng,“Oerth, tới gặp gặp ngươi phụ thân, của ta bạn trai, Moriarty.”

Đáng thương Augustine phát hiện tại đây một ngày hắn thế giới quan bể thành tra, vừa hắn hô lên kia nhân yêu, cư nhiên là hắn thân sinh phụ thân sao? Kia hắn hẳn là gọi hắn cái gì, phụ thân vẫn là… Dưỡng mẫu?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s