[CV,DM] Homles [64~66]

☆,64· ê răng Mycroft

Jonas cảm giác hắn gần nhất ngày thật không tốt qua, từ lần trước hắn ca ca chiếm được người kia cho phép sau, tìm kiếm Moriarty tựa hồ liền thành hắn duy nhất để ý sự tình, về London địa hạ thế giới quản lý, xếp vào nhân thủ, nguyện trung thành, cùng với các thế lực ở giữa đan xen bài tra tựa hồ đều đối với hắn mất đi hứng thú, bị bắt chính mình độc diễn chính Jonas cảm giác chính mình nhất định là một người trở thành vài người tại dùng. Nhất là tại Moran cực không phối hợp dưới tình huống — đương nhiên liền bọn họ lần trước cùng Hades gặp mặt kết quả, Moran có thể lộ diện cũng đã không sai , này còn là hắn cực lực ở trong đó chu toàn kết quả, Jonas không ngốc, khiến Moran ra mặt là một chuyện, bọn họ thủy chung không có buông tay đem Moriarty nguyên bản thế lực toàn bộ ăn đến ý tưởng.

Cứ như vậy bận rộn lại qua ba tháng, Jonas tại rốt cuộc đem địa hạ thế giới cơ bản chương trình sửa sang sau đột nhiên phát hiện một vấn đề, gần nhất một hai tuần hết thảy tựa hồ tiến hành được quá mức thuận lợi , giống như nguyên bản bọn họ sở ngộ đến chướng ngại đều không tồn tại như vậy, tân quy củ thay thế được giáo thụ thời đại quy tắc triệt để bố trí xuống đi, hắn tại gần một hai tuần lấy được thành tích vượt qua mấy tháng trước cố gắng tổng hòa.

Trên thế giới này cũng không sẽ có không hề có đại giới liền có thể được đến gì đó, Jonas thuộc về nguy hiểm kia căn thần kinh bị xúc động , hắn hiếm thấy không có đi phó không đếm được ước hội, mà là lưu lại trong nhà cẩn thận tự hỏi hắn trong khoảng thời gian này làm hết thảy, hắn cần sửa sang lại chính mình ý nghĩ, lấy trước tiên phát hiện khả năng sẽ xuất hiện vấn đề.

Cũng chính là bởi vì hắn không có rời nhà, cho nên hắn tại mấy tháng sau rốt cuộc lại gặp được chính mình ca ca.“Ta còn nghĩ đến ngươi chết ở bên ngoài ?” Xuất khẩu chính là châm chọc, liền tính bọn họ là huynh đệ lần này Dietmar làm được cũng quá .

Không hề có áy náy lắc đầu, Dietmar cũng không coi trọng,“Ta phát hiện ngươi gặp khó khăn, của ta huynh đệ.” Coi như là đúng dịp, tại truy tra Moriarty khả năng tung tích thời điểm hắn nhận được đến từ Đức một lão bằng hữu điện thoại, đối phương trong lúc vô tình nói lên có người đi tìm bọn họ, này gợi ra Dietmar chú ý, tuy rằng không có lý do gì, thế nhưng hắn thủy chung không tin cái kia nam nhân sẽ liền như vậy chết,“Chúng ta lão bằng hữu tìm đến ta, nói có hai người tại hỏi thăm chúng ta tin tức, đoán kia hai người đặc thù giống ai?”

“Giáo thụ cùng kia trinh thám?” Jonas trong thanh âm tràn đầy kinh ngạc,“Chuột thật cùng miêu ở cùng nhau ?”

“Sẽ không , giáo thụ cuối cùng sẽ là của ta.” Dietmar trong thanh âm tràn đầy âm ngoan,“Xem ra cái kia trinh thám cũng bất quá như thế, hắn bạn trai như vậy thương tâm muốn chết thật đúng là không đáng giá.” Ngẫm lại hắn bằng hữu tại miêu tả trung sử dụng “Ngọt ngào một đôi” Dietmar liền cả người không được tự nhiên, Minh Vương còn chưa tính, vì cái gì hắn tổng là lần lượt bỏ qua cái kia nam nhân? !

Jonas sờ sờ chính mình cằm,“Ngươi cảm giác quân tình ngũ xử vị kia biết sao?” Hắn không có Dietmar tâm tư, cho nên hắn cái thứ nhất suy xét là vì cái gì giáo thụ sẽ cùng này Holmes gia trinh thám đồng thời xuất hiện, này trong đó đến tột cùng ra vấn đề gì. Mấu chốt nhất , bọn họ là tự nguyện cột vào cùng nhau vẫn là có ẩn tình khác, muốn biết bọn họ nhưng là ngã xuống thác nước , tuy rằng mất trí nhớ loại sự tình này nghe vào tai phi thường không đáng tin, bất quá ai cũng không thể cam đoan kia sẽ không phát sinh.

“Ý của ngươi là thuyết giáo thụ không thành vấn đề?” Theo Dietmar nhắc nhở Jonas trực tiếp nghĩ đến chính mình này đoạn thời gian “Thuận lợi”, có lẽ hắn tìm đến nguyên nhân , đại khái là vì từng London giáo thụ trở lại?

“Giáo thụ hẳn là không có vấn đề, cái kia trinh thám liền nói không rõ ,” Dietmar bĩu môi, ở điểm này hắn cùng hắn huynh đệ cái nhìn ngược lại là nhất trí, nếu không có cái gì vấn đề mà nói cái kia trinh thám là sẽ không theo Moriarty xen lẫn cùng nhau , lại càng không muốn nói giả vờ cái gì tình nhân rồi. Đúng, chính là giả vờ, dù cho hắn bằng hữu tình sắc nhắc tới trong đó cái kia tiểu cá tử trên cổ có vài ngày đều là tràn đầy hôn ngân, Dietmar như cũ không tin cái kia trinh thám sẽ thật sự cùng Moriarty cùng một chỗ.

“Chúng ta muốn hay không cùng cáp…” Jonas chỉ là mở một đầu liền bị nhà mình huynh đệ đánh gãy ,“Không cần Minh Vương tham gia, sớm ở hắn thừa nhận giáo thụ đã chết thời điểm hắn cũng đã cùng Moriarty không có quan hệ , giáo thụ sẽ là của ta, cũng chỉ có thể là của ta.” Hắn ánh mắt hung hăng nhìn chằm chằm Jonas,“Ta thân ái huynh đệ, đừng làm dư thừa sự.”

Jonas nhún nhún vai, được rồi, nếu đó là hắn ca ca muốn hắn đương nhiên sẽ đồng ý, bất quá này khả năng tin tức hắn như cũ hội đăng báo cho bọn họ sau lưng chân chính boss, Jonas nhìn xem rất rõ ràng, người kia mất lớn như vậy khí lực làm cho bọn họ đi đến một bước này nguyên nhân chủ yếu chính là bởi vì bọn họ đủ nghe lời.

Vì thế vài ngày sau Mycroft thu đến một tinh xảo quà tặng hạp tuyệt không hiếm lạ, trải qua tầng tầng kiểm tra sau đến Mycroft trên tay thời điểm chỉ còn lại có một mỏng manh màu trắng phong thư, mặt trên thậm chí không có một chữ mẫu.

“Đây là cái gì?” Dùng trong tay màu đen ô che tán tiêm xoi mói gẩy gẩy phong thư, Mycroft bởi vì nghị viện bên trong kia vài ngu ngốc tranh luận mang đến ác liệt tâm tình hiển lộ không thể nghi ngờ.

“Chỉ tên cho ngài bao khỏa, đưa kiện nhân hoàn toàn không biết.” Mỗi ngày đều tại đổi danh tự trợ lý tiểu thư cũng không ngẩng đầu lên nói, tiền kỳ bọn họ đã làm đại lượng công tác, đưa kiện nhân bị chứng thực là vô tội , chiếc hộp đóng gói giấy rất an toàn, mở ra sau trừ này phong thư sau cái gì cũng không có. Đương nhiên bọn họ đồng dạng nếm thử đã biết sở hữu kiểm tra đo lường thủ đoạn, này phong thư là hoàn toàn “Sạch sẽ” , này chính là vì cái gì nó còn vẫn duy trì không có bị phá khai trạng thái đặt ở nàng boss trên bàn. Trợ lý tiểu thư sẽ không thừa nhận nàng là vì biết nhà mình boss vừa nghẹn một bụng hỏa, mà nàng tuyệt không muốn cho boss hỏa thừa dịp bị phá khai tín tát đến trên người nàng, dù cho Mycroft biết thật mở ra lá thư kia cũng thuộc về bình thường trình tự.

Nhìn thoáng qua cúi đầu nữ trợ lý, Mycroft áp chế chính mình hỏa khí, hắn là hảo thủ trưởng, cho nên cấp dưới có chút tiểu tâm tư hắn sẽ không nói cái gì. Chẳng qua khi hắn nhìn thấy Bạch Tín bìa hai mặt kia hàng chữ thời điểm Mycroft trực tiếp bị khí cười, như trước là màu đỏ viết hoa,“Xen vào việc của người khác giả tử”, nga, còn nhiều một hàng chữ,“Ta đã trở về”, lần này thậm chí còn có kí tên,“m”. Nhìn này phong còn kém minh mục trương đảm hô to ta là Moriarty ta đã trở về tín, Mycroft lần đầu tiên hoài nghi bọn họ có phải hay không rất để mắt bọn họ đối thủ , ngay cả loại này nhược trí nhắc nhở đều lấy ra dùng, chẳng lẽ cho tới bây giờ bọn họ còn không có ý thức được Moriarty lập trường đã phát sinh biến hóa sao?

Đúng vậy, Moriarty lập trường, Mycroft một chút không hoài nghi này phong thư là đến từ chân chính phía sau màn người kia tay, nếu này phong thư thật là đến từ Moriarty, như vậy hắn chỉ biết nhìn thấy một câu, đại ca, ta đã trở về. Tuy rằng Mycroft không muốn thừa nhận, thế nhưng một câu “Đại ca” So trực tiếp kí tên mang đến chỉ hướng tính muốn càng rõ ràng, chung quy không phải tất cả mọi người biết Moriarty trên thực tế là hắn tiểu đệ đệ nửa kia .

Như vậy này phong thư lai lịch liền có ý tứ , nhẹ nhàng lấy ngón tay gõ mặt bàn, Mycroft khóe miệng tiếu ý gia tăng, đây là một thử, thử hắn đối với Moriarty thái độ, nhưng là vì cái gì đâu? Hiển nhiên tại ở mặt ngoài giáo thụ đã cùng Sherlock đồng quy vu tận, mà Hades còn bởi vì này sự kiện cùng Holmes tuyên chiến , vì cái gì còn sẽ có nhân ở phía sau thử hắn đối với Moriarty thái độ?

Chỉ dùng không đến một phút đồng hồ thời gian Mycroft liền tưởng thanh toàn bộ, chỉ sợ hắn bốc đồng đệ đệ cùng Moriarty chuẩn xác hành tung đã bị đối phương chú ý tới , cũng chính là bởi vì London cố vấn tội phạm cư nhiên cùng cố vấn trinh thám cùng đường mới gợi ra đối phương hoài nghi. Bất quá Moriarty sẽ chân tâm với ai đứng chung một chỗ ý tưởng nói vậy người kia cũng sẽ không tin tưởng, cho nên mới có hôm nay thử, nói đến cùng người kia muốn biết từ vừa bắt đầu thác nước sự tình có phải hay không chính là Moriarty cùng Mycroft kế hoạch hảo, về phần Sherlock, nga, đương nhiên hắn cũng tham dự trong đó, vì chính là làm cho bọn họ lộ ra sơ hở sau một lưới bắt hết.

Này phong thư vừa là thử cũng là khiêu khích, Mycroft nhắm mắt lại, chữ đỏ, viết hoa, đối phương không thể nghi ngờ là đang nhắc nhở hắn phía trước phát sinh hết thảy, nếu nếu không có Wilton mà nói Mycroft khả năng thật đúng là sẽ do dự một chút, bất quá có hắn tiểu đệ đệ tầng này quan hệ tại… Hắn mở to mắt, hắn sở muốn lo lắng luôn luôn đều không là Moriarty lập trường. Ở điểm này hắn cùng Sherlock ngược lại là không phải mưu mà hợp, bọn họ dù cho không tín nhiệm Moriarty, thế nhưng bọn họ đều tin tưởng Wilton phán đoán, Moriarty sẽ không là Holmes gia uy hiếp, tối thiểu hiện tại không phải.

“Đem tín thiêu, tìm vài người tăng mạnh Baker phố theo dõi, động tác lớn một chút.” Nếu đối phương muốn nhìn hắn phản ứng, như vậy hắn liền cho hắn. Mycroft cố ý làm ra một bộ lo lắng có người sẽ thương tổn Hoa Sinh bộ dáng, chung quy hắn “Hẳn là” Là biết hắn đệ đệ “Chết”, như vậy bảo vệ tốt hắn đệ đệ “Từng bạn trai” Chính là hắn chỉ có thể làm được , xét thấy tất cả mọi người biết đến “Cố vấn tội phạm cùng cố vấn trinh thám không chết không ngừng”.

“Muốn hay không thông tri ngài đệ đệ?” Blackberry tiểu thư hỏi nhiều một câu chi tiết, bọn họ tại Baker phố bố trí nhân thủ cái kia thầy thuốc có lẽ sẽ không chú ý tới, trên thực tế từ nàng boss trong đó một đệ đệ rời khỏi sau cái kia quân y cơ hồ đối với chung quanh thế giới hết thảy đều cự tuyệt nhận, thế nhưng boss một cái khác đệ đệ còn tại. Đem lực chú ý lại tập trung đến blackberry thượng, trợ lý tiểu thư cố gắng không để chính mình nhớ tới cái kia chính mình đem chính mình sống quả Paris,boss đệ đệ không có một hảo hầu hạ , vẫn là lão bản nương tương đối hảo.

“Không cần, ta sẽ đi gặp hắn.” Lâm thời sửa lại chủ ý Mycroft nhớ tới chính mình gần nhất có chút quá mức nhu thuận tiểu đệ đệ, có bao nhiêu lâu không có được đến đối phương tin tức ? Đại khái không sai biệt lắm muốn có nửa năm , lần trước hắn nghe được đối phương tin tức còn là hắn muốn thu dưỡng cái kia hẳn là Moriarty thân sinh nhi tử nam hài, gọi cái gì tới? Hắn nhẹ nhàng xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương, nga, đúng, hẳn là gọi Augustine, sau chính là một loạt bận rộn, có lẽ hắn hẳn là đi gặp gặp cái kia hài tử, dù sao đó là một “Berk” Không phải?

Mang theo ý nghĩ như vậy, Mycroft bái phỏng 220, môn bị người từ bên trong mở ra, hoảng hốt gian hắn tựa hồ nhìn thấy chính mình tiểu đệ đệ về tới thơ ấu.“Ngài hảo, xin hỏi ngài có chuyện gì sao?” Hơi hơi nhướn lên Thập Ngũ độ cười, nhìn qua vừa không thân thiết cũng không xa cách, cắt chú ý thủ công sơ mi bằng phẳng được không có một tia nếp uốn, vừa đúng lễ tiết, cùng hắn sau lưng mang theo chút phục cổ ý vị gia cụ dung hợp cùng một chỗ, Mycroft có chút hoảng hốt, này nam hài trên người đã hoàn toàn nhìn không ra trên tư liệu ảnh chụp trung bóng dáng, chỉ cần là gặp qua Wilton người đều không chút nghi ngờ giữa bọn họ thân tử quan hệ — liền tính tại diện mạo thượng bọn họ cũng không đến từ đồng dạng gien đúng, nhưng là bọn họ hành vi cử chỉ chợt vừa thấy đi lên giống như là một khuôn mẫu ấn đi ra .

Đúng vậy, cũng chỉ là chợt vừa thấy đi lên, hồ lộng hồ lộng người khác còn chưa tính, đối với Mycroft mà nói, tại ban sơ rung động qua đi, này nam hài cùng hắn tiểu đệ đệ từ trên khí chất vẫn là có rất đại phân biệt , hắn tiểu đệ đệ đối với này thế giới tổng là có chứa một loại khắc cốt lạnh lùng, nhưng này nam hài nhưng liền chỉ là đơn giản bắt chước .

“Mycroft. Holmes, tên của ngươi.” Nhìn như đem chính mình trọng tâm đều đặt ở bên tay hắc trên dù, Mycroft không có ngồi xuống, hắn nhìn từ trên xuống dưới nam hài, rất tốt, cho tới bây giờ hắn không có biểu hiện ra bất cứ khiếp đảm.

“Augustine.h. Berk, tiên sinh.” Augustine bằng trực giác cùng quan sát phán đoán này nam nhân không phải bình thường nhân, cho nên hắn trực tiếp để người đi đến, chẳng qua đối phương danh tự báo đi ra trong nháy mắt hắn đồng tử vẫn là lập tức rút nhỏ, biết nhà mình dưỡng phụ kế thừa Moriarty toàn bộ “Di sản” hắn như thế nào cũng tưởng không thông vì cái gì một Holmes sẽ xuất hiện ở trong này. Liền tính hắn chỉ là hài tử, nhưng là trong khoảng thời gian này học tập cùng với cùng Sebastian đám người tiếp xúc cũng khiến hắn chiếm được không thiếu tin tức, tỷ như, John thúc thúc tình nhân chính là một Holmes; Tỷ như cái kia Holmes là làm cố vấn trinh thám ; Lại tỷ như hắn thân sinh phụ thân phát minh một chức nghiệp gọi là cố vấn tội phạm… Không cần nhân giải thích, trinh thám cùng tội phạm trời sinh chính là chết địch, lại thêm bọn họ cùng nhau “Quyết đấu chí tử” cố sự, Augustine có một đoạn thời gian hoang mang vu John thúc thúc cùng hắn dưỡng phụ lương hảo quan hệ, chung quy thấy thế nào kia hai người đều hẳn là lập trường hoàn toàn tương phản .

“Thỉnh uống trà, xin hỏi ngài có chuyện gì sao?” Trong lòng mặc dù ở đánh trống, Augustine vẫn là giống chiêu đãi một hoàn toàn không biết chi tiết khách nhân như vậy tận tâm tận lực, chỉ có hắn run nhè nhẹ thủ bán hắn chân thật cảm xúc. Bất quá kia cũng chỉ là trong nháy mắt, buông xuống chén trà sau nam hài liền nương xoay người động tác đem mu bàn tay đến phía sau , dùng chính mình có thể làm đến hết thảy che giấu chính mình chân thật cảm xúc, Augustine là đệ tử tốt, Wilton dạy cho hắn mỗi một điểm hắn đều làm được rất tốt.

Nhấp một ngụm trà nóng, Mycroft đối nam hài trước mắt mới thôi biểu hiện đều coi như vừa lòng,“Ta tìm ngươi phụ thân.” Hắn cũng đến không có giấu diếm,“Charon không ở?” Báo ra quản gia danh tự, hắn khó được bởi vì Augustine tốt biểu hiện quyết định khiến nam hài thả lỏng thả lỏng, vô luận hắn đều biết những gì, có thể báo ra Charon danh tự tối thiểu đại biểu Mycroft không phải địch nhân.

Quả nhiên, Augustine thủ thả xuống dưới, bất quá trong ánh mắt hoang mang ngược lại là gia tăng , căn cứ hắn phía trước phán đoán, Holmes này dòng họ rõ ràng hẳn là cùng hắn vô luận là thân sinh phụ thân vẫn là dưỡng phụ đều bị vây ở đối địch lập trường mới là, nhưng là hắn nghe được Charon thúc thúc danh tự, này thuyết minh cái gì? Đối phương tỏ rõ hắn không có địch ý?

Lộng không rõ liền đơn giản buông xuống, đang ở tại mù quáng sùng bái giai đoạn Augustine đã dưỡng thành có chuyện gì không rõ tìm Wilton “Hảo thói quen”, ở trong mắt hắn hắn dưỡng phụ căn bản chính là không gì không làm được , đặc biệt đối phương lại là tại nhà bọn họ, không có gì khả kinh hoảng .

“Phụ thân tại John thúc thúc gia uống xong ngọ trà,” Nam hài dòn tan thanh âm,“Charon thúc thúc đi ra ngoài, lại qua mười phút phụ thân liền nên trở về .” Augustine nói, nhìn nhìn phòng khách bên trong đồng hồ để bàn, trong giọng nói đối với Hoa Sinh quen thuộc khiến Mycroft nhướn mi.

“Phụ thân ngươi thường xuyên với ngươi John thúc thúc uống trà?” Dùng hắn thân ái Greg thề, Mycroft hỏi cái này vấn đề thời điểm thật không phải rất để ý đáp án, hắn chỉ là không phản đối , chẳng qua hắn không nghĩ tới như vậy một đơn giản vấn đề lại khiến hắn nhìn ra chút bất đồng tầm thường sự tình.

“Đúng vậy, trừ John thúc thúc phụ thân cũng không có người nào có thể như vậy cùng một chỗ uống trà , mỗi lần bọn họ cùng một chỗ thời điểm phụ thân đều rất vui vẻ.” Wilton đương nhiên rất vui vẻ, vô luận là nghe Hoa Sinh hoài niệm hắn nhị ca vẫn là sau này đối phương không lại nhắc tới sau sinh hoạt trung xuất hiện nam nam nữ nữ, Wilton thậm chí có thể nhìn thấy hắn nhị ca trở về sau khó thở hổn hển mặt.

Mycroft không có bỏ qua Augustine trong lời một cái khác tín hiệu, mà như vậy suy đoán khiến hắn cảm giác cả người đều cương ngạnh ,“Ngươi tựa hồ thực thích bọn họ cùng một chỗ?” Được rồi hắn nha thần kinh tựa hồ ẩn ẩn có chút làm đau .

“Đương nhiên, John thúc thúc đáng giá tốt nhất.” Augustine có chút phòng bị nhìn hắn, hắn như thế nào quên đối diện nhân cũng là một Holmes, có lẽ hắn cũng là vì hắn John thúc thúc mà đến, không, có lẽ là hắn phụ thân?

Gian nan khống chế được chính mình trên mặt thần kinh, Mycroft uống xong một ngụm trà, sửa chữa, hắn không thích này hài tử, vô luận ở đâu phương diện. Đáng tiếc Thượng Đế hôm nay chú định không có đứng ở hắn bên kia, không đợi hắn đem trong miệng trà nuốt xuống đi hắn liền nhìn thấy đối diện nam hài đứng lên, trên mặt là một chút không che giấu vui sướng,“Phụ thân.” Nếu không phải ngại với lễ nghi, Mycroft tuyệt không hoài nghi nam hài sẽ trực tiếp bổ nhào vào chính mình phía sau.

Tiếp hắn nghe chính mình tiểu đệ đệ chậm rãi xa xăm thanh âm,“Với ngươi Mycroft bá bá chào hỏi sao? Tùy thời chú ý ngươi lễ nghi, Augustine.”

Mycroft bá bá… Mycroft bá bá… Mycroft lần này là thật cảm giác ê răng , rõ ràng lần trước bọn họ gặp mặt thời điểm Wilton còn nói này nam hài chỉ là một “Berk” , hiện tại này tính cái gì, tiên trảm hậu tấu đời thứ ba “Holmes” Sao?

☆,65· bị phát hiện hành tung

“Mycroft bá bá, ngài hảo.” Augustine biết nghe lời phải, lúc này hắn còn chỉ là có chút kinh ngạc vu Wilton cùng này Holmes quen thuộc, căn bản là không nghĩ tới này “Bá bá” Là thật “Bá bá”.

“Hôm nay nhiệm vụ hoàn thành ?” Wilton ôn hòa hỏi, hắn con nuôi biểu hiện được cũng rất nhu thuận,“Cái này chuẩn bị đi, Charon thúc thúc còn không có trở về.” Nam hài nhìn thoáng qua đồng hồ để bàn.

“Charon còn có việc, hôm nay không cần chờ hắn .” Wilton tùy ý làm một thủ thế, Augustine minh bạch kia ý nghĩa chuyện này đã làm ra quyết định .

Lễ phép cáo từ, nam hài ly khai tiểu phòng khách, hắn không phải không đối hắn phụ thân cùng kia Holmes nói chuyện nội dung hảo kì , chỉ là hắn càng minh bạch cái gì nên nghe cái gì không nên nghe.

“Lại một Holmes?” Wilton cùng nam hài hỗ động không có giấu diếm được Mycroft ánh mắt, đối với hắn luôn luôn cái gì cũng không như thế nào để ý tiểu đệ đệ, như vậy nhắc nhở đã đủ nhiều .

“Augustine là hảo hài tử, ngươi tìm ta có việc?” Không có ngay mặt trả lời Mycroft vấn đề, Wilton chính mình cũng còn chưa hạ quyết tâm, Augustine ở trong lòng hắn phân lượng xác thật càng ngày càng nặng , nhưng là hắn lại chưa nghĩ ra đến tột cùng muốn hay không đi ra cuối cùng một bước kia, thay đổi một dòng họ đối với Wilton mà nói không chỉ có riêng là thay đổi một từ đơn.

Chưa cùng nhà mình đệ đệ bởi vì này vấn đề nhiều làm dây dưa, Mycroft nghĩ đến hôm nay hắn tới nơi này chủ yếu mục đích ,“Ta rất lâu không có nhìn thấy ngươi , Elizabeth cũng rất nhớ ngươi.” Hắn nghĩ nghĩ vẫn là đem câu kia “Jim thẩm thẩm” Tiết kiệm , nhìn thấy Wilton hiện tại bộ dáng, tám chín phần mười hắn cũng không biết Moriarty cùng Sherlock khả năng đã trở lại Âu Châu, hoặc là London , như vậy hắn liền không tất yếu nhắc nhở,“Greg rất nguyện ý cuối tuần thời điểm nhìn thấy ngươi cùng John.”

“Như vậy chúng ta sẽ đi .” Trực tiếp đại biểu thầy thuốc đáp ứng này mời, Wilton một chút không cảm giác có cái gì không đúng. Mycroft nhẫn mấy nhẫn không có trực tiếp hỏi Wilton cùng Hoa Sinh ở giữa sự tình, dù cho hắn trên lý trí biết vấn đề này thật sự là rất choáng váng, nhưng là hôm nay hắn nghe được hết thảy tựa hồ đều ám chỉ một cái khác hắn không hề nghĩ ngợi qua khả năng.“Ngươi không cần hỏi hỏi…”

“John sẽ không để ý .” Wilton là thật không có cái gì ý tưởng khác, tuy rằng hắn cũng sinh hắn nhị ca khí, bất quá kia cùng hắn đối với hắn nhị ca bạn lữ ngẫu nhiên quan tâm cũng không xung đột. Hơn nữa từ các loại trên ý nghĩa nói, thầy thuốc đều không là hắn loại hình, nhất là tại Moriarty sau, hắn cảm giác chính mình rất khó lại gặp được một vô luận là sinh hoạt bên trong vẫn là trên giường đều như vậy phóng được ra tình nhân.

Mycroft có chút cổ quái nhìn hắn một cái, tại có thể gợi ra đối phương chú ý phía trước quyết đoán nói lời từ biệt, hắn chưa quên nhà mình tiểu đệ “Năng lực”, chẳng sợ chỉ là một không hề có đạo lý hoài nghi, suy xét Wilton di tình biệt luyến thượng quân y đều là đáng cười .

Chẳng qua Mycroft vẫn là muộn một bước, tuy rằng hắn được cho là đúng lúc rời đi, nhưng là kia trong nháy mắt cương ngạnh vẫn là tại Wilton trong lòng lưu lại dấu vết. Không chỉ là như vậy, nhất quán lý giải chính mình đại ca hắn mới sẽ không tin tưởng không có bất cứ xúc phát điểm hắn đại ca sẽ chạy đến Baker phố. Trong khoảng thời gian này bởi vì Augustine giáo dục vấn đề Wilton đã rất lâu không có lý giải qua London trạng huống , đặc biệt tại Sebastian “Đang bận” thời điểm, hắn hướng tới là một hảo thượng cấp, dù cho Charon lúc trước đối với hắn giao ra linh hồn, tại ích lợi không xung đột dưới tình huống hắn đương nhiên sẽ không can thiệp cấp dưới tình cảm sinh hoạt.

Quyết định chủ ý sau, Wilton trực tiếp khiến Charon đem Moran gọi đến phòng khách, liền trong khoảng thời gian này London hiện trạng làm một bước đầu lý giải. Cùng Mycroft trực tiếp thu đến thư tín bất đồng, địa hạ thế giới lưu thông đại bộ phận tin tức đối với bọn họ đều là trong suốt , cho nên Jonas cùng Dietmar hướng đi, nhất là tại quản lý London địa hạ thế giới kia phương diện cũng không phải cái gì bí mật.

“Ngươi nói từ hai tuần trước bắt đầu bọn họ sự tình liền tiến hành được dị thường thuận lợi?” Chuẩn xác bắt lấy này điểm, tuy rằng Wilton chưa từng có tính toán quản lý qua bất cứ địa phương địa hạ thế giới, thế nhưng lúc trước tiếp nhận Moriarty thế lực thời điểm hắn cũng đối toàn bộ địa hạ thế giới quy tắc có một đại khái lý giải, cho nên hắn rất minh bạch như vậy “Thuận lợi” Vừa vặn thuyết minh bên trong có vấn đề.

“Vâng, nguyên nhân không rõ, chúng ta nhân không có tra được.” Moran trả lời thật sự ngắn gọn, tuy rằng đại bộ phận thời điểm Wilton đều sẽ không hỏi đến, thế nhưng hắn công tác không có đình chỉ. Moran rất rõ ràng, nhà hắn boss sớm hay muộn là muốn trở về , hắn sở phải làm hết thảy chính là chuẩn bị sẵn sàng chờ hắn trở về.

“Quân tình ngũ xử bên kia đâu?” Wilton nghĩ nghĩ nhắc tới Mycroft.

“Baker phố cảnh giới lại tăng mạnh , nguyên nhân không rõ.” Nói chuyện là Charon, Moran rõ ràng không biết vì cái gì Wilton sẽ hỏi đến vấn đề này, trong mắt của hắn, Mycroft là Wilton đại ca, thấy thế nào vấn đề này trực tiếp hỏi hắn bản nhân sẽ tương đối mau. Này chính là Charon cùng Moran phân biệt , đối với Charon mà nói, hắn sẽ không để ý người khác cùng Wilton quan hệ, tại hắn trong lòng chỉ cần nhớ kỹ Wilton là hắn chủ nhân là đủ rồi.

Wilton không nói gì, hắn cẩn thận tự hỏi hắn đại ca hôm nay xuất hiện cùng mấy tin tức này ở giữa liên hệ, rất lâu sau đột nhiên có một suy đoán,“Sebastian, ta cần gần nhất một đoạn thời gian Dietmar hoạt động ghi lại.” Chỉ là Dietmar một người, Wilton không ngốc, có người mơ ước hắn bạn trai hắn vẫn là biết đến. Tuy rằng hắn đối với cái kia ngu ngốc hành vi cùng mạc danh kỳ diệu chiếm hữu dục rất khinh thường, thế nhưng này cũng không đại biểu hắn liền sẽ khinh thị cái kia nam nhân.

Moran gật gật đầu tỏ vẻ chính mình nhớ kỹ, cùng Moriarty so sánh, Wilton mệnh lệnh thường thường là đơn giản mà trực tiếp , này cũng khiến hắn từ trên cảm quan cảm giác Wilton tựa hồ so với hắn gia boss còn muốn đáng tin. Đương nhiên cũng là chỉ cảm thấy mà thôi, bởi vì liền tại hắn nghĩ như vậy đồng thời, hắn nghe Wilton tiếp theo câu,“Charon, xem hảo ngươi người.”

Ngươi người… Ngươi người… Moran nhìn cái kia rõ ràng mặt không chút thay đổi, lại tại Wilton lời nói kết thúc tiếp theo giây liền dán chính mình đứng ổn nam nhân, trong lòng nhịn không được hô to,boss cái gì, căn bản chính là không một đáng tin .

Liền tại Moran dựa theo Wilton yêu cầu điều tra Dietmar trong lúc, Wilton quả thực cùng thầy thuốc cùng đi Mycroft gia ăn cuối tuần muộn cơm, bởi vì công tác cần mà trước tiên biết được Sherlock cũng chưa chết Lestrade là sở hữu người biết chuyện trung duy nhất một phản đối đem thầy thuốc chẳng hay biết gì , nhưng là tại Mycroft cùng Wilton liên hợp khuyên bảo dưới, Lestrade vẫn là tiếp nhận “Hết thảy lấy đại cục xuất phát” Như vậy thuyết pháp, tại Hoa Sinh trước mặt bảo trì trầm mặc. Thế nhưng này cũng không thể ngăn cản hắn nhìn thấy gầy yếu thầy thuốc khi không cảm thấy áy náy, tại bữa tối sau, Lestrade cố ý đem Hoa Sinh gọi đến một bên, tính toán đơn độc cùng hắn nói chuyện.

Chỉ là như vậy tính toán tại hắn nói ra “Sherlock” Từ này sau liền từ bỏ , Hoa Sinh nháy mắt tái nhợt đến cực điểm sắc mặt khiến Lestrade không có nói tiếp dục vọng, hắn há miệng thở dốc, cuối cùng vẫn là gượng ép chuyển dời đề tài. Dù sao Sherlock chính mình trở về thời điểm sẽ giải thích, nghĩ như vậy Lestrade không có phát hiện cùng Mycroft cùng một chỗ ngốc lâu hắn cũng nhiễm lên tại nào đó thời điểm “Không phụ trách nhiệm” thói quen.

Bên kia, Wilton nhiều lần thử vẫn là không có từ hắn đại ca chỗ đó được đến Moriarty cùng Sherlock đã trở lại London chứng minh, hắn xác thật có thể chuẩn xác phán đoán ra đối phương cảm xúc, nhưng là khi hắn đại ca tâm tình tất cả đều là sung sướng thời điểm theo đó là Wilton cũng không có cái gì càng tốt biện pháp.

Dù sao cũng phải đến nói, lần trước lễ Giáng Sinh sau lần đầu tiên liên hoan vẫn là rất viên mãn . Vô luận là Wilton vẫn là Hoa Sinh đều đều có đoạt được, nhất là Hoa Sinh, tuy rằng hắn không lại nhắc tới Sherlock danh tự, thế nhưng chiếm được lại mất đi theo đến đều không có được đến qua hoàn toàn là hai khái niệm, Sherlock từng kém một chút thành hắn vị hôn phu, cùng trinh thám gia nhân ở cùng nhau cũng xác thật đối với hắn tâm tình là rất lớn an ủi.

Đều có đăm chiêu Hoa Sinh cùng Wilton tại Baker trên đường lễ phép tách ra, trở lại 220 thời điểm Wilton nhìn thấy chính là nhà mình con nuôi sáng ngời trong suốt ánh mắt,“Phụ thân.” Augustine tuy rằng cầm trong tay quyển sách, bất quá Wilton liếc nhìn liền nhìn ra đến nam hài lực chú ý hoàn toàn không ở thư thượng.

Nương hôm nay hảo tâm tình, Wilton lộ ra một chân tâm thực lòng cười,“Của ngươi tác nghiệp làm xong ?”

“Đúng vậy,” Augustine như là bị cổ vũ , hắn đem thư buông xuống đi đến Wilton bên cạnh,“Ngươi cùng John thúc thúc ước hội còn thuận lợi sao?”

Ước hội? Wilton nhướn cao mi, ai cùng này hài tử nói hắn cùng thầy thuốc là đi ước hội ? Theo bản năng tưởng giải thích, thế nhưng Wilton phát hiện chính mình không biết nên nói cái gì? Thực ra hắn chỉ là cùng hắn nhị ca bạn trai đi hắn đại ca gia ăn bữa cơm?

Không, hắn còn không tính toán hiện tại khiến cho này hài tử biết quá nhiều về Holmes sự, như vậy hắn khả tuyển giải thích cũng rất thiếu.

Wilton nhất thời do dự tại Augustine xem ra càng là tọa thực ước hội phỏng đoán, nam hài hưng phấn mà mặt đều đỏ lên ,“Ngươi cùng John thúc thúc cùng một chỗ rất tốt, phụ thân, rất tốt.” Hắn cường điệu mấy lần “Rất tốt”, sau chờ mong nhìn còn không có phản ứng tới được Wilton,“Phụ thân, ngươi sẽ cùng John thúc thúc kết hôn sao?”

Thời gian rất lâu tới nay lần đầu tiên, Wilton cảm giác chính mình như là bị thứ gì nghẹn một chút,“Là cái gì cho ngươi như vậy ảo giác? Khiến ngươi cảm giác ta sẽ cùng… Kết hôn…” Hắn thậm chí không thể thành công nói ra Hoa Sinh danh tự.

“John thúc thúc là người tốt, hắn đối với ta rất tốt; John thúc thúc độc thân, hắn liền ngụ ở cách vách; John thúc thúc cùng phụ thân quan hệ rất tốt, ngươi mỗi lần cùng hắn cùng một chỗ đều rất vui vẻ…” Augustine đầy mặt nghiêm túc tỉ mỉ cân nhắc chính mình lý do, sau hắn lại nhìn về phía hắn dưỡng phụ,“Đừng lo lắng của ta ba ba, dù sao hắn đã đi Thiên Đường , ngươi vì hắn làm đã đủ nhiều .” Nam hài bĩu môi, trong thanh âm là chính mình đều không có phát hiện đối Moriarty ghét bỏ.

Wilton lần đầu tiên cảm giác được cái gì gọi là dở khóc dở cười, nếu hắn bạn trai ở trong này phỏng chừng hắn liền có thể nhìn thấy cái kia nam nhân rối rắm mặt , đường đường London giáo thụ bị chính mình thân sinh nhi tử đề nghị hắn bạn trai vứt bỏ hắn sau đó khác tìm tân hoan, Wilton đột nhiên rất tưởng xem xem Moriarty biết chuyện này sau biểu tình.

“Phụ thân ngươi sẽ không theo của ngươi John thúc thúc kết hôn !” Wilton tuy rằng nhìn không tới Moriarty biểu tình, thế nhưng hắn xác thật thấy được Moran , này hắn bạn trai tối trung tâm thủ hạ trên mặt biểu tình như là bị sét đánh như vậy, hiển nhiên vô luận hắn vừa rồi nghe được cái gì hắn trong đầu hình ảnh đều sẽ không rất hảo xem.

Augustine đem đầu quay quá khứ, giống chân chính này tuổi trẻ hài tử như vậy ngây thơ mà tỏ vẻ hắn mất hứng, Moran khóe miệng trừu trừu, hắn hôm nay là tới đưa Dietmar tư liệu .

Ngồi vào ghế có tay vịn, Wilton cẩn thận nghiên cứu Dietmar gần nhất hành tung, London, Bắc Mĩ, Canada, Malaysia… Cuối cùng hắn tại Đức trên danh tự dừng lại , bên cạnh đánh dấu thời gian là hai tuần trước.

“Phụ thân, ngươi thật không thích John thúc thúc sao? Nhưng là ta thật muốn cho hắn làm gia nhân của ta.” Đại khái là vì vừa rồi Moran cự tuyệt, Augustine hiếm thấy bởi vì cái gì cùng Wilton làm nũng.

Nghe nam hài thanh thúy thanh âm, nghĩ đến gần nhất càng ngày càng có xu hướng vững vàng London, trọng yếu nhất là tưởng đến kia hai người có bao nhiêu bán khả năng đã trở lại London, liền giấu ở trong góc nào đó nhìn bọn họ thời điểm Wilton cười, tiêu chuẩn ôn hòa cười hiện ra hắn một thân đại học giáo thụ nho nhã, nhìn thấy hắn biểu hiện như vậy Moran trực tiếp lui về phía sau một bước.

“Ngươi thật muốn John làm gia nhân của ngươi?” Hắn thẳng tắp nhìn nam hài ánh mắt, có lẽ hắn do dự một đoạn thời gian sự hôm nay liền có thể làm quyết định .

“Ta thích John thúc thúc, ta muốn hắn làm gia nhân của ta.” Augustine trả lời thật sự khẳng định, thật vất vả hắn dưỡng phụ nhả ra , hắn tuyệt không để ý hắn dưỡng phụ đem hắn thân sinh phụ thân triệt để coi như quá khứ, theo đuổi chính mình tân hạnh phúc.

“Ngươi sẽ được đến gia nhân của ngươi .” Wilton rốt cuộc làm quyết định, hắn sờ sờ nam hài đầu,“Khiến chúng ta đến xem, cầu hôn đến tột cùng đều cần cái gì?”

☆,66· kia một hồi đính hôn

“Ngươi nói ngươi yêu cầu ta cái gì?” Vẫn là Mycroft thư phòng, này Holmes gia đương nhiệm mọi người trưởng cảm giác chính mình đại khái là trong khoảng thời gian này đồ ngọt ăn nhiều xuất hiện ảo giác , bằng không hắn như thế nào sẽ nghe được nhà mình tam đệ đầy mặt nghiêm túc theo hắn thảo luận hôn tấn.

“Đồng tính hôn nhân đã hợp pháp , ta tưởng kết hôn, chính là như vậy.” Wilton đầy mặt thản nhiên, giống như hoàn toàn không có chú ý tới đối diện hắn đại ca cương ngạnh toàn thân.

“Ngươi kết hôn ta không ý kiến,” Mycroft dừng một lát, trên thực tế đồng tính luật hôn nhân thông qua còn có hắn một phần trợ lực ở bên trong,“Nhưng là ngươi xác định muốn cùng kết hôn đối tượng là John. Hoa Sinh?” Hắn cố gắng không để chính mình thanh âm tiêu cao.

“Ta cầu hôn , John đồng ý , ta xem không ra có cái gì vấn đề.” Wilton như cũ là kia phó bộ dáng,“Ngươi không thích John?” Hắn căn bản chính là biết rõ còn cố hỏi.

Mycroft siết chặt trong tay hắc tán, ánh mắt nhắm lại lại mở, hắn đối diện ngồi là hắn tiểu đệ đệ, hắn không thể rất sinh hắn khí,“Ta nghĩ đến ngươi biết Sherlock còn sống.” Hắn đương nhiên sẽ không ý nghĩ kỳ lạ đến Wilton thật yêu phải Hoa Sinh hoặc là Hoa Sinh yêu phải Wilton linh tinh gì đó, thế nhưng hắn cũng đồng dạng rõ ràng hắn một cái khác đệ đệ tính tình, nếu Sherlock biết thầy thuốc muốn kết hôn , vẫn là cùng hắn tiểu đệ đệ, chỉ sợ cả sự tình liền không hảo kết cục .

“Đương nhiên, ta không chỉ biết hắn còn sống, còn biết hắn theo ta bạn trai ‘Bỏ trốn’ ,” Wilton một điểm cũng không khách khí,“So sánh dưới ta đầu tiên là thỉnh cầu John đồng ý, hiện tại lại tại thỉnh cầu của ngươi đồng ý, thấy thế nào ta đều so với bọn hắn quang minh chính đại nhiều không phải sao?”

“Will, đừng tùy hứng,” Mycroft thở dài, tuy rằng hắn cũng đối Sherlock cái gì cũng không nói liền cùng cùng Moriarty cùng nhau ngoạn cái gì trá tử rất phẫn nộ, thế nhưng giải quyết vấn đề biện pháp luôn luôn đều không là gia tăng càng nhiều vấn đề,“Ngươi biết Sherlock , đợi đã, ngươi vừa rồi nói thầy thuốc đồng ý ?” Hắn như là vừa phản ứng lại đây.

“Đối với John mà nói, Sherlock đã chết, Augustine hi vọng thầy thuốc trở thành người nhà của hắn, John như thế nào sẽ nhẫn tâm cự tuyệt một cơ hồ muốn tan nát cõi lòng nam hài.” Wilton nói đương nhiên không phải toàn bộ, thế nhưng hắn cũng có đầy đủ thủ đoạn thuyết phục John đáp ứng hắn cầu hôn, chung quy Hoa Sinh trên người sơ hở thật sự là nhiều lắm, trọng yếu nhất là hắn đối Wilton hoàn toàn không bố trí phòng vệ.

Mycroft trầm mặc , khiến hắn nói cái gì, đáng chết một đám đều thích tiên trảm hậu tấu. Đặc biệt nghĩ đến Moriarty cùng Sherlock có rất lớn khả năng đã tại London , hắn một chút không hoài nghi kia hai người có chính mình biện pháp được đến Baker phố tin tức.

“Đại ca, đổi góc độ tưởng cũng không phải không có lợi ,” Wilton phi thường minh bạch cái gì gọi trước cấp một bàn tay lại cho một ngọt táo,“London đã yên lặng lâu lắm , có người đã truyền ra giáo thụ không có chết tin tức , có lẽ có cơ hội có thể làm cho bọn họ đều động vừa động rất có ưu việt.”

Mycroft không nói gì, hắn cẩn thận đánh giá chính mình tiểu đệ đệ, phỏng đoán đối phương đến tột cùng có biết hay không có người cho hắn kí qua “Lễ vật”. Nhưng là hắn rất nhanh liền thất vọng, Wilton trên mặt hôm nay như là chặt chẽ mang ổn mặt nạ, theo đó là Mycroft không thừa nhận cũng không được, tại không có kia vài đặc thù thủ đoạn bức bách dưới muốn từ nhà mình tiểu đệ trên mặt nhìn ra hắn cảm xúc cũng là kiện cực kỳ chuyện khó khăn.“Một hồi đính hôn?” Nếu cả sự tình đã không thể tránh được , như vậy hắn chỉ có thể tận lực đem phạm vi thu nhỏ lại.

“Nếu đó là của ngươi điểm mấu chốt mà nói,” Wilton cũng biết không thể đem hắn đại ca bức bách thật chặt, huống chi còn có nhà hắn nhị ca,“Công khai đính hôn, thiệp mời, tân khách, đương nhiên ngươi nguyện ý mà nói có thể kêu lên mẹ.”

Mycroft nheo lại mắt,“Ngươi xác định cần kêu lên mẹ?” Hắn ý tứ rất rõ ràng, nếu Holmes phu nhân tham gia , tương lai rất nhiều chuyện nhưng liền không tốt giải thích .

“Ta ngược lại là không quan trọng,” Wilton là thật không quan trọng,“Dù sao trước bắt đầu này trò chơi nhân cũng không phải ta, lại nói, mẹ luôn luôn thích John, ta xem không ra ta cùng John thật kết hôn mà nói mẹ sẽ có cái gì mất hứng.” Hắn tại “Thật” Càng thêm trọng âm, cũng khiến Mycroft minh bạch hắn nói sau lưng ý tứ — nếu là kia hai người quyết định chủ ý không làm điểm cái gì, Wilton tuyệt không để ý bỡn quá hoá thật.

Thâm thâm hít vào một hơi, Mycroft cảm giác chính mình huyệt Thái Dương đột đột thẳng khiêu, nhìn trước mắt đầy mặt ôn hòa Wilton, lần đầu tiên cảm giác chính mình giáo dục có phải hay không có cái gì vấn đề, bằng không vì cái gì hắn hai đệ đệ đều lấy cho hắn chọc phiền toái làm vui.“Nếu ta không đồng ý…” Hắn vẫn là đem những lời này nói ra.

“Kia cùng John đính hôn liền không là Wilton , Hades tính toán cùng trinh thám di sương đính hôn, ta tưởng tin tức này khả xa so cái thứ nhất không sai hơn nhiều.” Nói trắng ra là Wilton chính là chịu đủ kia hai người chậm động tác , rõ ràng Jonas cùng Dietmar đã lộ đầu , làm bọn họ sau lưng nhân cũng tất yếu bởi vì kia hai người xuất hiện chậm rãi hướng đi trước đài, tối thiểu tại vừa ổn định London, người kia móng vuốt tất nhiên vẫn là thân ở bên ngoài . Nhưng là Moriarty còn có hắn nhị ca như cũ không có động tác, không biết là tại chờ cái gì.

Nếu bọn họ không có động tác kia liền chính mình giúp bọn hắn làm động tác, một hồi long trọng đính hôn yến, nói vậy đối Holmes cảm thấy hứng thú người đều sẽ xuất hiện. Suy xét đến khả năng sẽ có hỗn loạn, Wilton không có trực tiếp đem Hades cái kia thân phận sau lưng gì đó xả vào đến cũng đã rất đủ ý tứ . Nếu hắn đại ca không đồng ý, hừ, kia hắn cũng không để ý dứt khoát cùng nhau giải quyết, dù sao huyên càng lớn càng hỗn loạn đối với bọn họ mặt sau hành động lại càng có lợi.

Wilton minh bạch , Mycroft đồng dạng cũng rõ ràng, nhất là hắn tiểu đệ đệ sau này cái kia về “Hades” Sự, hắn thật không tưởng đem sở hữu mâu thuẫn đều tại cùng một ngày bùng nổ, đan liền ứng phó Holmes bên này thử còn có kia hai hiện tại không biết ở đâu thế nhưng biết tin tức này tám chín phần mười sẽ bạo tạc bom hẹn giờ liền đủ hắn chịu được, cân nhắc lợi hại, Mycroft cuối cùng không thể không tiếp nhận Wilton cái thứ nhất đề nghị,“Một hồi đính hôn, thiệp mời, hoa tươi, không có mẹ.” Cuối cùng một câu là từ hắn trong kẽ răng chen ra đến, ngẫm lại tương lai một đoạn thời gian khả năng phát sinh hết thảy, Mycroft liền cảm giác ê răng, vì cái gì nhà hắn bọn đệ đệ thẳng đến lớn như vậy còn đều như vậy ngây thơ.

“Không chúc phúc chúng ta?” Wilton rõ ràng là ngoạn nghiện .

“Ta cần sao?” Rất nhanh liền khôi phục đến hắn tối thành thục trạng thái, Mycroft không hổ là Mycroft, nếu đã quyết định khiến sự tình phát sinh, như vậy hắn liền bắt đầu suy xét như thế nào đem ích lợi lớn nhất hóa.

“Ta còn nghĩ đến ngươi sẽ theo ta nói nhẫn sự, còn có thiệp mời, ta suy nghĩ muốn hay không cùng John cùng nhau chụp nhất trương ngọt ngào ảnh chụp. Nga, không để mẹ nhúng tay tiến vào thật sự là rất không có phương tiện ,” Wilton như là thật tiếc nuối,“Ta nhưng cho tới nay không có kết qua hôn, vạn nhất ta chuẩn bị gì đó không đủ làm sao được?” Nói xong hắn mong đợi nhìn nhà hắn đại ca,“Ngươi nhưng là kết qua hôn , ta đương nhiên cần ngươi giúp.”

“Làm chính ngươi nên làm, ta sẽ vì ngươi chuẩn bị thiệp mời.” Nhẫn lại nhẫn đem một “piss off” Đổi thành một câu khuyên nhủ, hắn là đại ca, hắn không thể tại đệ đệ trước mặt bạo thô.

Rõ ràng nhà mình đại ca cực hạn Wilton mỉm cười ly khai kia gian thư phòng, vài ngày sau,“Wilton. Berk cùng John. Hoa Sinh sắp đính hôn” tin tức đồng thời tại London thượng lưu xã hội cùng địa hạ thế giới truyền lưu mở ra. Chẳng qua tại thượng lưu xã hội người có tâm trong mắt, này không thể nghi ngờ là đối Holmes gia khiêu khích, tại quân tình ngũ xử theo dõi như cũ dừng lại tại Baker phố hiện tại, đối với những người đó đến nói không khác tuyên cáo Holmes gia đối với vị kia thầy thuốc “Quyền sở hữu”. Thay lời khác nói, dù cho cái kia tiểu Holmes đã chết, thế nhưng Mycroft cùng cái kia quân y rất có khả năng đạt thành nào đó hiệp nghị, như vậy bảo hộ cấp bậc sẽ chỉ là đối Holmes gia nhân.

Nhưng là hiện tại xem xem thầy thuốc cư nhiên muốn kết hôn , này không thể nghi ngờ là tại Mycroft trên mặt phiến một hung hăng cái tát, người có tâm đều đang chờ xem này Holmes gia mọi người trưởng phản ứng.

Mà ở dưới đất thế giới, tin tức này truyền bá phạm vi liền càng quảng , nhất là tại Jonas cùng Dietmar thôi động dưới — bọn họ đều rất rõ ràng cái kia trinh thám hẳn là cùng Moriarty cùng một chỗ , đồng dạng chịu đủ có người cho bọn họ sử ngáng chân ngày, hai người ở điểm này ngược lại là có chí cùng, trừ phi trinh thám thật không thèm để ý hắn trợ thủ tỳ bà đừng ôm, bằng không tại đính hôn yến thượng kia hai người trung tối thiểu trinh thám là sẽ xuất hiện .

Trên ý nghĩa nào đó nói, bọn họ phỏng chừng đều không có sai, chiếm được Wilton sắp sửa cùng Hoa Sinh đính hôn tin tức Moriarty cùng Sherlock lúc này xác thật không phải rất dễ chịu, tối thiểu Sherlock tại biết đến trong nháy mắt liền tính toán trở lại 221b xem xem đến tột cùng là sao thế này, mà Moriarty tắc dùng chính mình quyền đầu cam đoan hắn tỉnh táo lại buông tay.

Mang theo đầy mặt bầm tím, Sherlock tỉnh táo lại sau cũng biết chính mình quá khích , thế nhưng hắn như trước không tính toán khiến Moriarty thoải mái,“Ta chân vì ta thân ái tiểu đệ không đáng giá, rõ ràng hắn bạn trai căn bản liền không để ý hắn là hay không cùng người khác đính hôn.”

“Không phải người khác, người kia là John. Hoa Sinh.” Đồng dạng trúng vài phát Moriarty cũng bất quá là so Sherlock hơi chút hảo một điểm mà thôi,“Ta thân ái khả xem không thượng ngươi quân y.”

Sherlock theo bản năng tưởng phản bác, xét thấy thầy thuốc trong mắt hắn là không thể tốt hơn , nhưng là hắn rất nhanh lại trầm mặc xuống dưới, Moriarty nói đúng, hắn tiểu đệ đệ hắn biết, Wilton cùng Hoa Sinh ở giữa không có khả năng có cái gì.

Hai đầy đủ người thông minh rất nhanh liền phán đoán ra trận này đính hôn chẳng qua là cấp nhân xem một hồi đại hí, về phần người xem nha, trừ cái kia sau lưng nhân ngoài phỏng chừng chính là hắn lưỡng . Thường xuyên qua lại, tại Moriarty khuyên bảo dưới, Sherlock tính tình cũng lên đây, không phải là chơi một hồi biến mất sao, về phần làm ra đính hôn như vậy tin tức giả cho bọn họ xem sao, quyết định chủ ý, bọn họ quyết định như trước dựa theo chính mình nhịp độ đến, dù sao Wilton cùng Hoa Sinh ở giữa cái gì đều không có, bọn họ cũng liền không có cái gì hảo lo lắng .

Chỉ là như vậy trấn định tại vài ngày sau biến mất vô tung, thông qua Moriarty tân xây lên đến con đường, một phong thiệp mời bị phóng tới hắn cùng Sherlock trước mặt, trừ thiệp mời ngoài còn phụ lên một tấm ảnh chụp, ảnh chụp trung ngọn đèn hiệu quả tuy rằng không phải rất tốt, thế nhưng bên trong hai người mặt nhìn xem rất rõ ràng, lại càng không muốn nói giữa bọn họ động tác . Moriarty sắc mặt xanh mét, Sherlock trước tiên lợi dụng chính mình thường thức phán đoán ra ảnh chụp thật giả — kia xác thực là chưa bao giờ trải qua ps chế tác Nguyên Thủy ảnh chụp.

“Ngươi như trước tin tưởng vững chắc này chỉ là một hồi trò khôi hài?” Sherlock thanh âm âm trầm được đáng sợ.

“Đương nhiên, chẳng qua ta cảm giác chúng ta có tất yếu tại đính hôn tại ngày đó đi nói một câu chúc mừng.” Moriarty ngón tay một chút ở trong ảnh chụp thân mật “Hôn” Cùng một chỗ hai người ở giữa miêu tả, bởi vì góc độ nguyên nhân, hắn thấy không rõ bọn họ tướng tiếp thần, bất quá bất cứ một có kinh nghiệm người đều nên rõ ràng giữa bọn họ sẽ có một thật sự hôn.“Ta nhưng không cho rằng của ngươi hảo thầy thuốc sẽ phối hợp làm loại sự tình này, luôn phải hỏi rõ ràng .”

Sherlock không nói gì, hắn tử tử nhìn chằm chằm Moriarty đặt ở trên ảnh chụp tay,“Không cần thương tổn John.” Hắn thanh âm rất kiên định.

“Chỉ cần hắn đừng cướp ta gì đó.” Yếu ớt đồng minh quan hệ tựa hồ tùy thời sẽ vỡ tan, Moriarty chưa từng có như bây giờ càng giống không có gặp được Wilton phía trước London giáo thụ, tháng sau Thập Ngũ hào, hắn sẽ hảo hảo hỏi rõ ràng .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s