[CV,DM] Homles [61~63]

☆,61· đáng chết tiểu hỗn đản… Nhóm ~

Nếu nói đệ âu căn ni câu lạc bộ là London thượng lưu xã hội thân phận dấu hiệu chi nhất, như vậy Wilton câu lạc bộ liền vừa vặn tương phản , này lấy nổi tiếng Italia nhạc sĩ danh tự mệnh danh câu lạc bộ mặc kệ nó vừa mới thành lập có chứa cỡ nào hảo ngụ ý, thế nhưng trên thực tế nó hiện tại là mọi người hiểu lòng không tuyên đen trắng ở giữa giao dịch địa điểm. Đương nhiên như vậy một tòa câu lạc bộ, nó quyền sở hữu liền cùng nó lai lịch như vậy thành câu đố, bất quá người thông minh đều hiểu không có thể dễ dàng đi đụng mà thôi.

“Tiên sinh.” Nếu nói tại Wilton trước mặt Jonas chỉ là ở mặt ngoài cung kính, Dietmar vẫn là khiêu khích mà nói, như vậy chống lại này nhân bọn họ chính là phát ra từ nội tâm tin phục, từ mười mấy năm trước bọn họ bị hắn từ Đức tự tay đào móc đi ra, từng bước , nam nhân thành bọn họ trong lòng thần.

“Hades nói như thế nào.” Nam nhân thanh âm nghe vào tai cũng không giống hắn vốn nên có thân phận như vậy dày, âm cuối giương lên, thậm chí có vẻ có chút ngả ngớn.

Bất quá Jonas cùng Dietmar đương nhiên sẽ không bởi vì này liền khinh thị nam nhân mà nói, trên thực tế này cũng là nam nhân thói quen , càng là để ý sự, hắn khẩu khí lại càng là lỗ mãng.“Cùng trong truyền thuyết như vậy, Hades chỉ đối với chính mình cảm thấy hứng thú gì đó ra tay, London không phải hắn hứng thú.” Trả lời cũng không phải nhất quán phụ trách giao tế Jonas, mà là Dietmar.

“Như vậy, hắn là thật đối một nam nhân cảm thấy hứng thú, thậm chí nguyện ý vì này nam nhân cùng Holmes là địch?” Nam nhân trong thanh âm hiếm thấy mang theo chút khó có thể tin tưởng, không phải a, tại hắn trên vị trí, hắn thật đúng là không như thế nào gặp qua như vậy không kiêng nể gì nhân. Theo đó là phía trước cùng giáo thụ hợp tác thời điểm, có một số việc giữa bọn họ vẫn là lẫn nhau kiềm chế . Nghĩ như vậy nam nhân hoàn toàn không biết Moriarty tại có một số việc thượng nhượng bộ nguyên nhân cũng không phải bởi vì hắn có điều cố kỵ, mà là khi đó Moriarty cảm giác hắn tạm thời nhượng bộ có thể khiến hắn tiếp tục làm hắn cố vấn tội phạm, người sau là hắn duy nhất cảm giác thế giới này chẳng phải nhàm chán chức nghiệp .

“Hẳn là ,” Không đợi Dietmar mở miệng, Jonas liền vội vàng bận rộn xen mồm, này rất không tầm thường. Bất quá suy xét đến hắn ca ca tại Moriarty sự tình thượng gần nhất biểu hiện, Jonas cảm giác chính mình có tất yếu tiên hạ thủ vi cường,“Hắn thậm chí thu dưỡng một hài tử, làm hắn cùng giáo thụ kế thừa,” Thu dưỡng sự tình là Wilton khiến Moran thả ra đi tin tức, hắn đương nhiên không phải vì chỉ cấp Jonas bọn họ nghe ,“Xem ra hắn là thật cho rằng Moriarty chết.” Đây mới là mấu chốt, Moriarty cùng cái kia cố vấn trinh thám quyết đấu tới rất đột nhiên, kết quả cũng quá mức hí kịch tính, thế cho nên dù cho không có bất cứ xác thật chứng cớ, thế nhưng nam nhân chính là cảm giác Moriarty không có chết.

“Thụy Sĩ như trước không có bất cứ tin tức, quân tình ngũ xử nhân tháng trước đã toàn triệt , Baker phố rất bình tĩnh, trinh thám ‘Di sương’ giống như có tân người theo đuổi, Holmes gia không có khác tỏ vẻ, chỉ sợ cái kia trinh thám là thật chết.” Đã hơn nửa năm , lại thế nào tìm tòi cũng nên ra kết quả . Nhưng là sự tình chính là kỳ quái ở trong này, trừ đánh nhau dấu vết cùng hấp đầy thủy quần áo ngoài, vô luận là nào một đợt thế lực đều tìm không đến kia hai người thi thể.

Nam nhân không nói gì, hắn nhẹ nhàng sờ chính mình cằm, đây là hắn nhiều năm thói quen từ lâu , khi hắn có cái gì do dự không quyết thời điểm hắn cuối cùng sẽ như vậy. Đoạn thời gian trước hắn gặp được Mycroft, không thể không nói hắn đối với đối phương thể trọng hạ xuống được nhanh như vậy có chút kinh ngạc, cái kia vĩnh viễn mỉm cười Holmes tuy rằng còn tại cười, thế nhưng hắn không bình thường thể trọng hạ xuống là không lừa được nhân ; Còn có Baker phố cái kia thầy thuốc, liền tính nam nhân vị trí gặp qua âm phụng dương vi tiểu nhân, hắn cũng phải thừa nhận, cái kia thầy thuốc là một vị chân chính cao thượng nhân. Loại này nhân có mấy cái người theo đuổi chẳng có gì lạ, bất quá trinh thám tử chỉ sợ đối với hắn đả kích thật sự là quá lớn, có thể hay không nhận chính là một chuyện khác .

Phát hiện chính mình tư duy có chút xa, nam nhân nhẹ nhàng cười cười,“Mặc kệ có phải hay không thật, các ngươi hiện tại mới là London chủ nhân, ta nghĩ các ngươi biết hẳn là làm như thế nào, nửa năm bên trong, ta cần các ngươi chân chính nắm giữ toàn bộ London, đương nhiên, kia hai người các ngươi đồng dạng muốn chăm chú ứng phó, nhớ kỹ, ở bên ngoài chúng ta không có bất cứ quan hệ.” Nam nhân luôn luôn đều biết vì cái gì hắn có năng lực đi đến hôm nay một bước này, vĩnh viễn đứng ở người khác phía sau, xem xem Carl kết cục đi, hồng đào quốc vương? Hừ, hắn cũng muốn có bản lĩnh làm quốc vương mới được.

Jonas cùng Dietmar gật đầu, tại bọn họ trước khi rời đi, nam nhân như là đột nhiên nhớ tới cái gì,“Dietmar, nếu ngươi thật cảm thấy hứng thú mà nói, tại mọi người phía trước bắt lấy hắn, chỉ cần ngươi hứa hẹn có thể khiến hắn bảo trì im lặng, như vậy hắn chính là của ngươi .” Một hảo thủ trưởng biết hẳn là cho mình cấp dưới những gì.

Quả nhiên, Dietmar ánh mắt bị mừng như điên tràn ngập , hắn xác thật đối Moriarty có hứng thú, bất quá phía trước là một nửa là thật , nửa kia là hắn ngụy trang. Nhưng là từ gặp qua Hades sau, này phân nửa thật nửa giả hứng thú biến thành mười phần mười, có cái gì so được với từ một cường giả chân chính trong tay đem hắn sở hữu vật đoạt lấy đến càng có thể thỏa mãn hắn chinh phục dục sự tình đâu? Đừng nói Moriarty bản thân chính là một cường giả , đem như vậy một người đặt ở dưới thân, tùy ý đùa bỡn, Paris trong video cái kia mặc váy bồng ngồi ở hoa hồng trung Moriarty đến nay vẫn là có thể nhanh chóng khơi mào hắn dục vọng gì đó chi nhất, chỉ cần vừa nghĩ đến cái kia cao ngạo nam nhân tại hắn trên giường khóc, phiên chuyển, khẩn cầu, chẳng sợ chỉ là bởi vì dục vọng quan hệ, Dietmar liền cảm giác chính mình linh hồn đều như là vừa hấp quá đại ma như vậy phiêu phiêu dục tiên.

“Ta sẽ không khiến ngươi thất vọng , tiên sinh.” Dietmar hơi hơi cúi đầu, che giấu chính mình dã thú ánh mắt, hắn nhất định sẽ tại mọi người phía trước tìm đến hắn, vô luận hắn sống vẫn là… Thật sự chết .

Đang tại Đông Nam Á nào đó trên đảo nhỏ phơi nắng Moriarty đột nhiên đánh vài hắt xì, bên cạnh một nụ cười nhẹ Đông Phương nữ tính cười nói những gì, Moriarty nhướn cao khóe miệng, lại hồi phục vài câu, nữ nhân cười đến trang điểm xinh đẹp.

“Ta có tất yếu nhắc nhở ngươi, ngươi còn có bạn trai.” Trải qua thời gian dài như vậy ma hợp, Sherlock chậm rãi tìm đến cùng Moriarty ở chung chi đạo, đại bộ phận thời gian hắn đều đem hắn làm như tủ lạnh bên trong người kia đầu, cần thời điểm tại với hắn nói chuyện. Dù sao Moriarty hướng đến am hiểu tự đắc này nhạc, hắn không tất yếu thấu đi lên cho mình tự tìm phiền phức.

Bất quá muốn là Moriarty trước mặt hắn phản bội hắn đệ đệ liền đan nói, Sherlock xác thật cho rằng người trưởng thành có quyền lợi lựa chọn chính bọn họ muốn sinh hoạt, hắn cũng chưa bao giờ cho rằng Moriarty là hảo đối tượng, nhưng là cái kia tiền đề là Moriarty rời đi không phải bởi vì phản bội.

“Đương nhiên ta có bạn trai, tựa như ngươi cũng có bạn trai như vậy.” Moriarty mang theo bị dương quang sái đi ra nhiệt khí đi đến Sherlock bên cạnh ngồi xuống, bọn họ ở trong này thuê một gian tiểu mộc ốc, nga, tuyệt đối không phải Thụy Sĩ cái loại này cái gì đều không có , này gian nhà gỗ sở dĩ thu phí ngẩng cao chính là bởi vì nó nguyên bộ internet là nhanh nhất .

“Vị hôn phu.” Sherlock ánh mắt đều không nâng tiếp tục thao tác trong tay máy tính,“Lễ Giáng Sinh phía trước ta cầu hôn , John đáp ứng.” Từ hắn ý thức được trong tương lai một đoạn thời gian rất dài bên trong hắn chỉ có thể cùng Moriarty trao đổi sau Sherlock cũng tưởng mở, dựa vào nhà mình tam đệ tính cách, Moriarty trở về sớm hay muộn được thoát một tầng da, nếu bọn họ chú định hàng năm Giáng Sinh đều nhìn thấy, như vậy hắn dù sao cũng phải tìm điểm biện pháp gì không để chính mình hàng năm đều bị nhân ngột ngạt.

“Nga?” Moriarty có chút nghiền ngẫm, chuyện này tất cả mọi người không biết,“Ta nghĩ đến ngươi sẽ cùng Holmes phu nhân nói.” Huyết thống là kỳ diệu gì đó, tựa như theo đó là Moriarty cũng không dám nói đùa xưng hô vị kia phu nhân “Mẹ”, tuy rằng hắn chống lại Mycroft cùng Sherlock kêu “Ca” Kêu được không hề có áp lực.

“John cảm giác quá nhanh .” Sherlock thủ ngừng lại, hắn thầy thuốc là đáp ứng, thế nhưng suy xét đến bọn họ cùng một chỗ không bao lâu, John thậm chí đề nghị lễ Giáng Sinh sau lại cân nhắc nhẫn sự. Bái Sherlock chạm vào đến án kiện liền cái gì đều nhớ không nổi ban tặng, thẳng đến bọn họ rời đi Sherlock đều không có đem nhẫn bộ đến hắn thầy thuốc trên ngón tay.

“Nga, đáng thương tiểu John.” Moriarty một chút không che giấu chính mình trong thanh âm sung sướng khi người gặp họa, dù sao hắn chỉ là một đề nghị giả, Sherlock sở hữu hành vi đều xuất từ hắn cá nhân ý nguyện, chỉ cần vừa nghĩ đến cái kia trung thành thầy thuốc tại Baker phố bởi vì hắn bên cạnh nam nhân bi thương tiều tụy, Moriarty liền cảm thấy vô cùng sung sướng. So sánh dưới đi làm cố vấn tội phạm sau khiêu khích Sherlock cùng Hoa Sinh mang đến lạc thú đều so ra kém này, ngẫm lại xem đi, nguyên lai là hắn lấy trinh thám cùng thầy thuốc không có biện pháp, hiện tại là trinh thám cùng thầy thuốc cầm hắn không có biện pháp, cỡ nào có ý tứ.

Sherlock mặt không chút thay đổi nhìn hắn một cái,“Làm Wilton ca ca, có hai chuyện có lẽ ngươi hẳn là biết,” Hắn đồng dạng minh bạch đối phương uy hiếp,“Mycroft vĩnh viễn là đúng, không cần hoài nghi,” Hắn chậm rì nói, dù cho hắn căm hận điểm này thời gian rất lâu,“Còn có chính là Wilton điểm mấu chốt vĩnh viễn không cần đi đụng.” Hắn nhìn theo hắn mà nói trên mặt biểu tình có điểm kỳ quái Moriarty, lộ ra một thuộc về Holmes cười,“Từ rất sớm bắt đầu chúng ta liền phát hiện, Wilton là hiền hoà nhân, đúng vậy, hắn cơ hồ không có tiêu chuẩn, giống như cái gì hắn đều có thể nhận, thế nhưng chỉ trừ hai điểm, người nhà cùng phản bội.” Thấy Moriarty có chút cương ngạnh tư thế, Sherlock thời gian dài như vậy tới nay lần đầu tiên cảm giác nhà mình đệ đệ tìm như vậy bạn trai cảm giác cũng không tệ lắm,“Ta là người nhà của hắn, trên trình độ nào đó nói ngươi cũng coi như, đoán hắn biết đây là của ngươi chủ ý sau sẽ thế nào?” Kéo dài âm cuối, Moriarty nghĩ đến vì cái gì hắn lần đầu tiên tại tửu ba thời điểm sẽ coi trọng Wilton , tại nào đó thời khắc, Wilton cùng Sherlock trên mặt thần tình kinh người tương tự, bọn họ dù sao cũng là huynh đệ.

Một trận trầm mặc, tuy rằng không muốn thừa nhận, thế nhưng Moriarty biết Sherlock nói là đúng, cái kia nam nhân là hắn không thể biết trước động tác đối tượng, chờ bọn hắn trở lại London… Được rồi, hắn là London giáo thụ, hắn sẽ kinh hoảng cái gì mới là lạ.

Lúc này Moriarty hoàn toàn không biết tương lai tối có ý tứ bộ phận liền ở chỗ nó thường thường sẽ không dựa theo mọi người tâm tư phát triển, chờ bọn hắn trở lại London thời điểm chờ đợi bọn họ sẽ là hoàn toàn không thể nhận cục diện.

“boss, có một khí tượng vệ tinh số liệu không quá bình thường.” London quân tình ngũ xử trong văn phòng, cầm blackberry di động nữ trợ thủ từ chính mình vô số tự phù trong màn hình ngẩng đầu, ngữ khí là hiếm thấy sung sướng, tuy rằng biết kia hai người hẳn là còn sống, thế nhưng hơn nửa năm sau lần đầu tiên phát hiện bọn họ hoạt động dấu hiệu vẫn là để người cảm giác thật tốt.

“Có thể hay không xác định vị trí?” Mycroft nắm chặt bên tay hắc tán.

Nữ trợ thủ không nói gì, nàng ngón tay bay nhanh ở trên bàn phím nhảy lên,“Đại khái tại Đông Nam Á nam Thái Bình Dương cùng nam Đại Tây Dương ở giữa.” Tín hiệu xuất hiện thời gian quá ngắn , đây là bọn họ có khả năng làm được cực hạn.

“Đáng chết tiểu hỗn đản nhóm.” Mycroft thấp giọng mắng chửi một tiếng, thế nhưng không thể phủ nhận , thân thể hắn cuối cùng vẫn là thả lỏng . Làm mọi người trưởng, hắn yêu cầu suy xét vĩnh viễn là khả năng xấu nhất.

“Hay không cần thông tri Berk tiên sinh.” Cơ bản lý giải Holmes gia cơ cấu nữ trợ thủ phá lệ vượt quyền đề nghị, trong khoảng thời gian này boss vất vả nàng nhìn thấy .

Mycroft uống một ngụm trà nóng, nhớ tới lễ Giáng Sinh nhà hắn tiểu đệ cho hắn “Kinh hỉ”,“Không cần, hắn có chính hắn sự muốn bận rộn.” Nếu có thể xác định an toàn, như vậy hắn liền nên hảo hảo quy hoạch một chút tương lai đến tột cùng muốn như thế nào làm.

☆,62· nếu tam đệ cùng Mạc nương phản xuyên hp[ khụ khụ, không thích thân có thể trực tiếp nhảy vọt qua ~

Đợi đến Wilton tỉnh táo lại thời điểm liền nghe thấy có cái gì đó đang có tiết tấu gõ cửa sổ thượng thủy tinh, phát ra “Khấu khấu” thanh âm, hắn theo bản năng mở ra đồng thau làm yếm khoá, một con cú mèo bay tiến vào, nó một chân thượng buộc một phong thư, một cái chân khác thượng giúp một tiểu tiền túi.

“Đừng có gấp.” Hắn đem tin phục cú mèo trên chân giải xuống, sau tránh né đối phương mỏ, người sau đã bắt đầu vội vàng khó nén trác hắn .

“Tiểu chủ nhân, tiểu chủ nhân thu đến tin ! tiểu chủ nhân không phải Squib !” Sắc nhọn thanh âm tại hắn bên tai vang lên, Wilton cảm giác chính mình đầu đều tại ong ong,“Ngậm miệng !” Thô bạo đoản âm xuất khẩu, Wilton nghe được chính mình non nớt thanh tuyến sửng sốt một chút, hắn mở to hai mắt nhìn chính mình nắm tấm da dê thủ — đó là một đôi mềm mại thuộc về hài tử tay, trắng nõn trung mang theo vô lực.

Gia tinh như là bị dọa trụ, nó bóng đèn mắt to bên trong chứa đầy nước mắt, cả khuôn mặt bởi vì muốn chấp hành chủ nhân “Ngậm miệng” mệnh lệnh mà có vẻ có chút vặn vẹo, Wilton nhắm hai mắt lại, nhiều năm như vậy tại Holmes gia hắn cũng không phải không có thay đổi ,“Không cần trừng phạt chính ngươi, hiện tại, tìm vài cái đồng Knuts đến, không cần kinh động người khác.” Tuy rằng tuổi không lớn, thế nhưng hắn làm Holmes gia “Tối nhã nhặn một” biểu hiện như cũ mười phần có lừa gạt tính.

Làm lấy chủ nhân mệnh lệnh vi trước gia tinh rất nhanh liền bị trấn an , đem cú mèo đuổi đi, Wilton không có lập tức mở ra trong tay phong thư, mà là cẩn thận sửa sang lại chính mình ký ức. Là, hắn đã sớm liền mơ hồ nhìn không thấy kia vài trong ấn tượng sớm liền nên quên đi “Kiếp trước” , hiện tại hắn chỉ nhớ rõ có thâm yêu hắn mẹ, vĩnh viễn sẽ đứng ở hắn phía sau đại ca, thường xuyên cãi nhau thế nhưng xảy ra chuyện tuyệt đối trước tiên đứng ra nhị ca, còn có… Cái kia vĩnh viễn sẽ không khiến hắn cảm giác toàn bộ thế giới nhàm chán ái nhân.

“Nói cho ta biết hiện tại là cái gì thời điểm, ta hôm nay đều làm cái gì?” Hài đồng thanh âm khiến hắn có chút không thói quen, bất quá rất nhanh phân biệt ra nơi này là hắn từng phòng ngủ sau Wilton không khách khí trực tiếp ngồi ở trên thảm.

“1971 năm 7 nguyệt 6 ngày,” Gia tinh trả lời thật sự mau,“Từ buổi sáng bắt đầu tiểu chủ nhân liền đem chính mình khóa ở trong phòng, đô đô không yên lòng, thế nhưng đô đô không dám lại đây xem, vừa rồi mười hai điểm tiếng chuông liền muốn vang , đô đô vì chính mình thiện tác chủ trương mà không thể không đem lỗ tai nhét vào trong lò nướng.” Nói đến nơi này, nó giống như lại có chút muốn phá vỡ bộ dáng,“Đô đô tự làm chủ trương, thế nhưng đô đô không hối hận, đô đô, đô đô thấy được tiểu chủ nhân thu đến Hogwarts tín, tiểu chủ nhân không phải Squib !”

Wilton có chút hoảng hốt, trừ cái kia trong ấn tượng mơ hồ không rõ cái gọi là người thừa kế, hắn đã đối với này chân tâm vì hắn suy nghĩ gia tinh hoàn toàn không có ấn tượng , có lẽ tại phía trước hắn còn sẽ đối với loại này đê tiện sinh vật cảm tình mà cảm thấy khinh thường, hiện tại hắn lại ít nhiều cảm giác ấm áp. Không nói cám ơn là vì hắn biết đối với gia tinh đến nói miệng cảm tạ hoàn toàn không có ý nghĩa, chúng nó trung tâm thủ vệ phòng ở, đồng thời cũng thủ vệ phòng ở trung hết thảy.

Như cũ không có mở ra phong thư, Wilton tầm mắt bị trên thảm đã không một ma lọ thuốc hấp dẫn, xem tại hắn mẹ phân thượng, cả hai đời đều khanh tại ma dược trên người cảm giác chỉ sợ thật không thế nào hảo, Wilton lý giải chính mình, hắn luôn luôn đều là một đối với chính mình đủ ngoan nhân, đặc biệt khi hắn cố chấp tin tưởng cái gì thời điểm, hắn cố chấp thậm chí khiến Mycroft ghé mắt.

“Trong nhà người khác đâu?” Cầm lấy ma lọ thuốc, Wilton không chút để ý động động cái mũi của mình, không có, cái gì đều không có, hắn làm Holmes năng lực như là cùng kia thế giới như vậy tiêu thất, giống như là bồi thường, tại hắn 11 tuổi sinh nhật cuối cùng, hắn thu đến đến từ Hogwarts gởi thư. Này tính cái gì, khiến hắn mất đi kia thế giới bồi thường? Wilton luôn luôn đều là hiện thực nhân, cùng với ở nơi này phỏng đoán hoài nghi đến tột cùng phát sinh cái gì, còn không bằng nhận dưới chính mình thân phận chậm rãi làm tính toán, nếu là hắn nhớ không lầm mà nói, hắn nhưng là đến từ 21 thế kỷ London, dù cho Holmes gia thật tồn tại, tại đây thời gian đoạn điểm hắn đại ca cùng nhị ca cũng không phải từng bộ dáng .

“Lão chủ nhân không hỏi qua tiểu chủ nhân sự, nữ chủ nhân cũng không có hỏi, bọn họ ăn bữa tối liền nghỉ ngơi .” Gia tinh không thích nhắc tới lão chủ nhân cùng nữ chủ nhân, bởi vì mỗi lần nó nhắc tới thời điểm nó tiểu chủ nhân đều sẽ không vui. Chẳng qua lần này nó không có nhìn thấy Wilton mất hứng bộ dáng, liên Wilton chính mình đều rất sửng sốt vì cái gì nghe được hẳn là phụ thân mẫu thân tin tức thời điểm hắn một điểm cảm giác đều không có.“Hẳn là” Bị hắn nhận định gia nhân vị trí đã bị Holmes nhóm nhồi vào , nếu hắn thật có ma lực thành một chân chính Slytherin hắn sở lựa chọn thủ hộ cũng không lại là này gia .

“Cuối cùng một vấn đề, ta gọi cái gì?” Wilton hỏi ra đến mới cảm giác chính mình rất ngốc, hắn cúi đầu nhìn phong thư thượng cái kia màu xanh biếc mặc thủy viết thành danh tự,“Sétif. Nói kì”, đúng vậy, hắn hẳn là nói kì gia bổn gia người thừa kế duy nhất, tại hôm nay phía trước đều hẳn là một Squib . Nhưng là hắn không cam lòng, vì cái gì nhân gia qua 11 tuổi đều có thể thu đến tín, nhưng là hắn qua 11 tuổi liền cái gì đều không có !

Không cần phỏng đoán Wilton liền minh bạch “Chính mình” Làm cái gì,11 tuổi ngày hôm sau, tới gần đêm khuya thời điểm “Hắn” Rốt cuộc không cam lòng uống xong một bình không biết công hiệu ma dược, lại sau, hắn trở lại.

Mặt sau hơn một tháng không có một chút miêu tả ý nghĩa, dù cho thu đến tin có năng lực thế nào, từ nhỏ liền không có bị khai quật ra ma lực Wilton cuối cùng bị phán đoán chỉ là so Squib hảo một điểm ma lực phi thường thấp phế sài, gia tộc đã chuẩn bị sẵn sàng đem cái kia phân gia người thừa kế nghênh vào tới. Làm một chú định khí tử, Wilton như là u linh như vậy du đãng tại phòng ở lớn nhỏ góc, kia vài mang theo ác ý , trào phúng , từng hắn để ý không để ý tầm mắt nay đã đối với hắn mất đi toàn bộ ý nghĩa, hắn đăm chiêu suy nghĩ hoàn toàn chỉ là tiến vào Hogwarts, tìm đến phương pháp, sau trở lại hắn chân chính gia.

Theo đó là như vậy, làm cổ lão Slytherin thuần huyết thế gia, nói kì như cũ không thể tại Wilton trên người mất mặt, ma trượng, Vu Sư bào, vạc… Sở hữu hết thảy đều dựa theo một thuần huyết gia tiểu vu sư hẳn là có bố trí, tuy rằng không ai tin tưởng Wilton sẽ bị phân tiến trừ Hufflepuff ngoài học viện. Được rồi, tại nói kì gia nhân trong cảm nhận, theo đó là Hufflepuff cũng tốt hơn là một Squib.

Một mình một người mang theo thùng ngồi trên Hogwarts tốc hành, Wilton cảm giác chính mình tim đập vẫn là mất đi nguyên bản tiết tấu, vô luận hắn biểu hiện hay không là để ý, kiếp trước không thể đạt thành tiếc nuối hiện tại có thể bù lại , ở như vậy tiền đề dưới, hắn thậm chí nguyện ý tha thứ cái gọi là người thừa kế — muốn biết mấy ngày hôm trước hắn xuất hiện ở nói kì gia lão trạch thời điểm mũi chỉ sợ đều phải kiều đến trên trời đi, mà Wilton phản ứng cũng thật rõ ràng, hắn đẩy ra đi thông nói kì gia gia chủ cửa phòng, sau dùng buông tay dòng họ thực hiện vì chính mình đổi lấy một bút không nhỏ tài sản. Ngẫm lại cái kia người thừa kế nghe nói tin tức này sau có chút vặn vẹo mặt Wilton liền cảm giác tâm tình khoái trá, nói kì này dòng họ hắn sớm liền không hiếm lạ , nếu không phải lo lắng sẽ chọc phiền toái hắn hiện tại chính là “Wilton. Holmes” Mà không chỉ là “Wilton. Berk” . Đúng vậy, dù sao là muốn dùng hắc ma pháp loại bỏ hắn dòng họ, đơn giản Wilton ngay cả danh tự đều đổi, mà bởi hắn thừa nhận tên thật chỉ có Wilton, cho nên ma pháp này ngược lại là tiến hành được dị thường thuận lợi.

“Bá”, thùng xe môn bị kéo ra, đang cầm một quyển ma pháp trận cơ sở nhìn xem nhập thần Wilton nhíu nhíu mày, mặc dù có ma trượng, thế nhưng hắn mấy ngày này không có nếm thử sử dụng chú ngữ. Hắn ma lực tới rất đột nhiên, vẫn là đợi đến Hogwarts trải qua hệ thống dạy học lại nói.

“Lily, nơi này…” Một nam hài tử thanh âm, tại chú ý tới rõ ràng bên trong có người thời điểm đè thấp âm lượng. Như vậy hành động cơ hồ là lập tức liền thắng được Wilton hảo cảm, lại càng không muốn nói hắn đơn giản đánh giá một chút đối phương — màu đen tóc, tái nhợt sắc mặt, đối với một 11 tuổi nam hài có vẻ có chút quá đại mũi, nga, đương nhiên không cần quên hắn bên cạnh cái kia màu đỏ tóc màu xanh biếc ánh mắt tiểu cô nương.

“Wilton. Berk, thật cao hứng nhìn thấy ngươi.” Cảm tạ hắn tại 21 thế kỷ xem qua trọn bộ [ Harry. Potter ] đi, cùng một biết chừng mực tương lai ma dược Đại Sư giao hảo trong mắt của hắn phi thường có tất yếu, lại càng không muốn nói Wilton đối với này hẳn là Snape tiểu nam hài đối với chính mình nhận định gì đó cố chấp đồng tình , ở thế giới này hắn ngay cả chính mình dòng họ đều buông tay , còn có cái gì lý do không dựa theo chính mình ý nguyện sống đâu.

“Ngươi hảo, ta là Lily, Lily. Evans.” Không thể không nói đương Wilton đổi về chính mình danh tự sau, nguyên bản kia một bộ giả nhân giả nghĩa cũng cùng trở lại, nhìn như ôn hòa xung nữ hài gật gật đầu, Wilton tăng mạnh ngữ khí,“Thật cao hứng nhận thức ngươi.” Hắn ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Snape.

Trời sinh chính là độc xà Snape cũng không giống Lily như vậy dễ tin, hắn có thể cảm giác được này nhân đối với hắn không có ác ý, thế nhưng hắn đồng dạng có thể cảm giác được này nhân đối bên cạnh nữ hài không thèm chú ý đến. Lại xem xem hắn trên thùng ngân tuyến, cùng với áo choàng khuy áo cùng đường viền, Snape trực giác này nhân không dễ chọc.“Severus. Snape.” Hắn màu đen ánh mắt nhìn này ôn hòa cười nhân,“Quấy rầy , ta cùng Lily tại một cái khác thùng xe.” Nói xong hắn kéo không cam nguyện nữ hài rời đi. Đệ nhất mặt, Snape không đáng ghét Wilton, thế nhưng hắn cũng thích không đứng dậy, cái kia cùng hắn giống nhau đại nam hài khiến hắn xem không hiểu.

Wilton kéo kéo khóe miệng, nên nói không hổ là tương lai tối thành công hai mặt gián điệp sao? Từ nhỏ như vậy liền đối nhân cảm xúc cảm giác như vậy mẫn cảm sao? Một đường đều rất im lặng, hạ xe lửa sau đối mặt kia vài đến từ quý tộc gia bọn nhỏ phức tạp tầm mắt, Wilton trên mặt biểu tình không có một chút biến hóa, liền tính là từ nhỏ liền bị nhận định là Squib thì thế nào?“Bị cướp đoạt” dòng họ thì thế nào? Nếu không phải trước mắt hắn chỉ có Hogwarts một địa phương có thể mau chóng tìm đến về nhà đường, hắn mới sẽ không tại Vu Sư giới lãng phí thời gian. Tuy rằng hắn không thích hiện đại khoa học kỹ thuật, thế nhưng Wilton sẽ không không thừa nhận hiện đại khoa học kỹ thuật mang cho nhân sinh sống nhanh gọn.

“Cúi đầu.” Dẫn bọn hắn qua sông nhân đại thanh nhắc nhở, Wilton cả người chấn động, rốt cuộc lần đầu tiên thấy được hắn giấc mộng trung địa phương, tại hắn cách đó không xa, vài cái vừa nhận thức tiểu nam hài cũng đình chỉ giữa bọn họ đùa giỡn, nhìn về phía thành bảo trong ánh mắt tràn đầy rung động.

“Hoan nghênh.” Môn bị từ bên trong mở ra, một mang đỉnh nhọn Vu Sư mạo vu nữ đi ra,“Ta là McGonagall giáo thụ, phía dưới sắp sửa bắt đầu là các ngươi phân viện…” Nàng nghiêm túc bộ mặt giới thiệu Hogwarts vài cái học viện, Wilton không chút để ý khiến ma trượng tại trong tay của hắn như là chủy thủ như vậy lật ra vô số hoa nhi — này còn là hắn trở thành Hades thời điểm nhàm chán trò chơi, dù sao hiện tại cũng không có gì những chuyện khác hảo làm.

“Khốc !” Một tiểu vu sư thanh âm, tiếp bị McGonagall giáo thụ nghiêm khắc nhìn chằm chằm. Wilton căn bản là không có ngẩng đầu, xem qua kia bộ thư sau vô luận là phân viện vẫn là bốn học viện chọn lựa tiêu chuẩn đối với hắn đều không là bí mật.

Quả nhiên, hoa lệ đại lễ đường, rách nát Nón Phân Viện, còn có để người căn bản nghe không ra ý tứ ca, Wilton chán đến chết đánh giá Slytherin bàn dài, tuy rằng hắn suy xét quá khứ Ravenclaw, chung quy chỗ đó tàng thư xác thật đủ nhiều, nhưng là hắn thật sự không phải nghiên cứu hình nhân tài, hắn cũng không tính toán rất ủy khuất chính mình.

“Sétif. Nói kì.” Thét lên tên của hắn , Wilton nhún nhún vai đi tới, phụ thân… Nga, không, hiện tại hẳn là nói kì tiên sinh , nói qua như vậy trạng huống. Bởi vì hắn tuổi quá nhỏ, thêm chuyển hoán danh tự ma pháp vừa thành công, cho nên trong khoảng thời gian ngắn còn sẽ có một ít ma pháp vật phẩm phân biệt sai lầm . Cài lên Nón Phân Viện, không đợi Wilton thật bắt đầu nghĩ gì hắn liền nghe thấy một tiếng sắc nhọn thanh âm,“Slytherin !”

Slytherin bàn dài thượng hơi hơi có chút rối loạn, ai chẳng biết này nói kì căn bản chính là đương Squib lớn lên , đổi câu nói chuyện cho dù hắn có thể đi vào Hogwarts chỉ sợ cũng là ma lực thấp. Ai cũng không nghĩ tới Nón Phân Viện tại như vậy ngắn thời gian bên trong liền làm ra quyết định, vẫn là Slytherin, trong lúc nhất thời, bắn về phía Wilton ánh mắt có chút phức tạp.

Wilton liền không có nhiều như vậy ý nghĩ , thích ứng trong mọi tình cảnh, dù sao thế giới này không có gì hắn cảm thấy hứng thú gì đó, cùng một mỗi ngày hô “Nhàm chán” Cùng mỗi ngày hận không thể đem thế giới phiên qua đến lại lật qua hai người làm huynh đệ cùng bạn lữ rất nhiều năm, Wilton bao nhiêu cũng “Nhiễm lên” một ít bọn họ bệnh chung — kinh hoảng nhàm chán.

Liền tỷ như hắn ngồi vào Slytherin bàn dài cuối cùng sau đối mặt kia vài che che lấp lấp ánh mắt, Wilton một điểm hứng thú cũng không có, cũng chỉ có mấy người đánh giá miễn cưỡng đạt đến khiến Holmes gia nhân xem một chút tiêu chuẩn, còn lại , hừ, làm lâu như vậy Minh Vương, này mấy hài tử tính toán cái gì? !

Cúi đầu Wilton không có chú ý tới, tại tân sinh trung có một thâm màu nâu tóc ngắn nam hài tại nhìn đến hắn đồng thời sắc mặt vui sướng. Một đám hài tử bị kêu đi lên, chữ cái rất nhanh đẩy vào đến m, mà Wilton cũng chính là ở phía sau nghe được cái kia hắn khắc vào linh hồn bên trong danh tự,“Jim. Moriarty”.

Mãnh được ngẩng đầu, hắn nhìn thấy một nhỏ gầy nam hài bị đại đại Nón Phân Viện che khuất, từ thân hình thượng nhìn không ra từng người yêu bóng dáng, bất quá Wilton biết, không có người thứ hai sẽ gọi Moriarty .

Nón Phân Viện lần này thời gian có chút trưởng, thẳng đến vài phút sau mới hưng phấn mà hô lên một tiếng,“Gryffindor.” Gryffindor nhóm vỗ tay đến, hoan nghênh bọn họ lại một tân đồng học gia nhập. Nhưng là Moriarty lại đứng dậy đem Nón Phân Viện đặt ở trên ghế, sau hắn bước nhanh đi đến Wilton bên cạnh, thuộc về 11 tuổi hài tử tiểu thủ đem ngồi người kia cằm khơi mào đến, Moriarty hung hăng hôn lên đi. Wilton hơi hơi tách ra chính mình thần, tiếp nhận này hôn, thần xỉ chi gian hắn nghe thuộc về nhà mình ái nhân tuổi trẻ rất nhiều thanh âm,“Ngươi khiến ta tìm được hảo vất vả, ta thân ái .”

☆,63· hạ quyết tâm thầy thuốc

Thời gian theo sông Thames mang đi một lại một mặt trời mọc mặt trời lặn, bất tri bất giác trung cự ly Moriarty cùng Sherlock cùng nhau “Biến mất” Chỉnh chỉnh một năm , tới một mức độ nào đó được cho là “Một năm tròn” Cùng ngày, Wilton thư phòng môn bị gõ vang . Nặng nhẹ không đồng nhất tần suất, không hề có tiết tấu thanh âm, kia sẽ chỉ là hắn con nuôi, mà căn cứ hắn thời gian dài như vậy đối cái kia hài tử lý giải, chỉ sợ hắn quan tâm nhân ra chuyện gì.
“Làm sao?” Wilton dừng lại bút nhìn đẩy cửa ra nam hài, cùng năm trước so sánh nam hài biến hóa là rõ ràng , nếu nói lúc trước hành vi còn có rất nhiều người công tạo hình dấu vết, như vậy gần một năm cao cường độ huấn luyện cam đoan hắn tại nhất cử nhất động trung bắt đầu thật đem lễ nghi xoa nhẹ đi vào. Tối hữu lực chứng cớ chính là dù cho hắn hiện tại sắc mặt phi thường khó coi, thế nhưng hắn hành vi gian lại vẫn tiến thối có tự.
“John thúc thúc uống say .” Augustine là thật đem Wilton trở thành chính mình phụ thân , một năm sau lại nhìn lúc trước chính mình, Augustine chỉ cảm thấy đáng cười. Giống hắn dưỡng phụ người như vậy như thế nào sẽ muốn đi lợi dụng một hài tử? Nhất là tại hắn căn bản là đối với hắn thân sinh phụ thân thế lực căn bản là không để ý thời điểm. Nga, đừng hỏi hắn làm sao thấy được , nếu là hắn thật để ý như vậy làm thuộc hạ, Sebastian thúc thúc mỗi lần xuất hiện thời điểm nên là tại hắn thư phòng mà không phải Charon thúc thúc phòng ngủ .
Ngôn ngữ, văn tự, logic, thường thức, lịch sử, văn hóa… Tựa hồ cầm lấy bất cứ một quyển sách hắn dưỡng phụ đều sẽ mang theo hắn thoải mái mà xuyên toa tại kia thế giới, hắn giống như là đứng ở cự nhân trên vai ải nhân — tuy rằng chính hắn hiểu được không nhiều, nhưng là bởi vì góc độ vấn đề từ vừa bắt đầu hắn liền có nhìn xuống toàn bộ thế giới quyền lợi, như vậy được trời ưu ái lại thêm từ Moriarty chỗ đó di truyền mà đến cao chỉ số thông minh, Augustine vỏn vẹn hoa một năm liền thành công đạt tới trung học trình độ. Có lẽ không chỉ là trung học trình độ, chung quy tại ngôn ngữ văn tự cùng logic cơ sở phương diện hắn thậm chí vượt qua rất nhiều thành nhân.
Trên đây sở hữu chồng chất tạo nên Augustine đối Wilton sùng bái, đại khái từng cái nam hài tử trời sinh đều là đối cường đại mà tin cậy nhân tràn ngập sùng bái , hắn phụ thân không có làm được , Wilton làm được .
“Tại cách vách trước mặt ngươi?” Wilton nhướn mày, hắn nhìn chính mình con nuôi, một năm sau tuy rằng Augustine tại tuyến điều thượng càng giống hắn bạn trai một điểm, nhưng là gần đèn thì rạng gần mực thì đen, nam hài nhất cử nhất động đã bắt đầu có Holmes gia hương vị, dù cho hắn còn không có khiến hắn nhìn thấy bất cứ một trừ chính mình ngoài Holmes.
“Ta rời đi thời điểm John thúc thúc cảm xúc thật không tốt, hoàn thành hôm nay học tập nhiệm vụ sau ta có điểm lo lắng,221b cửa phòng khách khóa , Hudson thái thái nói John thúc thúc từ ta rời đi sau liền không có đi ra ngoài, ta ở ngoài cửa liền ngửi được cồn hương vị. Ta nếm thử gõ cửa, thế nhưng không có trả lời.” Sạch sẽ lưu loát đem chính mình phân tích nói ra, Augustine một điểm đều không che giấu hắn đối Hoa Sinh hảo cảm. Trên thực tế bởi vì học tập hắn cơ hồ tại Baker phố 221b cùng 220 hao mòn sở hữu thời gian, nếu nói Wilton đối với hắn giống như là chân chính có thể dựa vào phụ thân, như vậy thầy thuốc không thể nghi ngờ là cái kia sẽ để hắn trầm tĩnh lại đem chính mình đương một hài tử một cái khác gia nhân.
Đối với nam hài không có tự chủ trương làm cái gì Wilton rất vừa lòng, hắn bao nhiêu đoán được Hoa Sinh trạng huống, cũng chính là bởi vì đoán được mới càng thêm sung sướng khi người gặp họa,“Ngươi làm thực hảo, đừng lo lắng, ta sẽ xử lý.” Này coi như là này một năm thu hoạch , trường kỳ làm bạn cùng chỉ bảo, Wilton bất tri bất giác tại Augustine trên người tiêu phí đại lượng thời gian cùng tâm huyết, làm một đầy đủ thông minh hảo học sinh, nam hài cũng đương nhiên khiến hắn vừa lòng. Hình thành tốt tuần hoàn sau Wilton cũng bắt đầu có đem nam hài coi như học đồ cảm giác, tuy rằng đời trước hắn bởi vì không có ma lực đối các vu sư học đồ chỉ có thể nhìn , bởi vì một khi trở thành học đồ tại trên ý nghĩa nào đó cũng sẽ trở thành bị đạo sư gia tộc thừa nhận tồn tại. Thay lời khác nói, nếu cứ như vậy tiếp tục đi xuống, có một ngày Wilton thật sẽ đem Augustine làm như chính mình gia nhân.
Lại hành lễ, Augustine không tự giác thở dài nhẹ nhõm một hơi, chính hắn đều không có phát hiện, không biết từ lúc nào bắt đầu, Wilton mà nói tương đương nhất định sẽ thực hiện đã thâm căn cố đế tại đầu não của hắn trung chọc xuống căn, này đối với tính cách đa nghi hắn mà nói tại phía trước là căn bản không thể tưởng tượng .
Đơn giản sửa sang lại một chút chính mình, thay một bộ ôn hòa mặt nạ, Wilton gõ vang cách vách môn, thời gian dài không có nhân trả lời sau hắn lễ phép đi tìm Hudson thái thái.“Nga, ta thân ái Wilton, ngươi cần phải hảo hảo khuyên nhủ hắn, đã ước chừng một năm , ta đáng thương John.” Nàng một bên lải nhải nhắc một bên tìm kiếm chìa khóa,“Nếu Sherlock còn tại mà nói,” Chủ nhà thái thái thanh âm dừng một lát, Wilton có thể nghe ra bên trong đó nghẹn ngào,“Hắn nhất định không hi vọng John như vậy thương tâm .”
“Ta sẽ hảo hảo khuyên nhủ hắn , chung quy chúng ta làm lâu như vậy hàng xóm.” Tuy rằng Hudson thái thái là Sherlock nhận thức , hơn nữa tại hắn đại ca chỗ đó điều tra cũng rất trong sạch, thế nhưng Wilton như trước sẽ không mạo hiểm nói ra bọn họ quan hệ,“John biết ngươi để ý hắn , hắn sẽ hảo hảo .” Chẳng qua hắn cũng không am hiểu an ủi nhân, hữu hạn vài lần vẫn là cùng Moriarty cùng một chỗ, cho nên Wilton không có ý thức được hắn lời mà nói đi ra có vẻ cỡ nào ái muội.
“Nga, ta như thế nào sớm không…” Hudson thái thái rõ ràng nghĩ tới cái gì, nàng mặt đầu tiên là cứng ngắc, sau toả sáng ra tân sáng rọi,“Thực ra ta có thể cho ngươi một bộ chìa khóa .” Lão thái thái trước sau nhanh chóng chuyển biến khiến Wilton có chút không quá rõ ràng,“Đương nhiên nếu John đồng ý mà nói.” Nàng hoạt bát trừng mắt nhìn, Wilton rốt cuộc thừa nhận, đối với cùng hắn mẹ lớn không sai biệt lắm lão phu nhân nhóm, hắn luôn luôn đều lộng không hiểu.
“John, nga, của ta Thượng Đế a, ngươi cần mới mẻ không khí.” Vừa mở ra cửa phòng khách, một cỗ nồng đậm mùi rượu đập vào mặt mà đến, Wilton kéo kéo khóe miệng, xem ra đây là rốt cuộc bắt đầu hết hy vọng ? Nghĩ đến như cũ không có tin tức người nào đó cùng người nào đó, Wilton trên mặt nhanh chóng vạch qua một nụ cười nhẹ, sau hắn thay đầy mặt lo lắng, đem đã nhuyễn trên mặt đất thầy thuốc nâng lên.
“John, John…” Hắn nhẹ nhàng lắc lư thầy thuốc, nhìn thấy bên cạnh đã không bốn năm bình rượu, Wilton có điểm lo lắng thầy thuốc hay không sẽ cồn trúng độc .
“Sherlock, Sherlock…” Từ Hoa Sinh góc độ mơ mơ hồ hồ nhìn thấy Wilton cùng trinh thám tương tự trắc mặt, hắn đột nhiên như là phá vỡ khóc lớn lên,“Ta biết… Ta liền biết… Ngươi tổng là có thể sáng tạo kỳ tích, ngươi trở lại có phải hay không?” Tại bọn họ bên cạnh, Hudson thái thái sờ sờ chính mình khóe mắt, sau lui đi ra ngoài đóng cửa lại, xem xem nàng đáng thương John đi, tại đây nháy mắt, Hudson thái thái cảm giác chính mình vừa rồi quyết định một điểm sai cũng không có, nếu cùng Wilton cùng một chỗ có thể khiến thầy thuốc cảm giác dễ chịu một điểm mà nói, nàng tin tưởng Sherlock tại Thiên Đường cũng sẽ không để ý .
“Thầy thuốc, thầy thuốc.” Wilton tăng mạnh chính mình thanh âm, hắn không có lại gọi “John”, Hudson thái thái không ở, hắn nhưng không tưởng bị trở thành hắn nhị ca, chung quy Sherlock sớm hay muộn vẫn là muốn trở về .
Có lẽ là bởi vì thanh tuyến biến hóa, Hoa Sinh men say mông lung ánh mắt phân biệt ra tuyệt sẽ không xuất hiện ở trinh thám trên mặt kính mắt không gọng,“Nga, Wilton, ôm… Xin lỗi.” Hắn lý trí tại mê thất bên cạnh ló ra đầu,“Nga, ta uống bao nhiêu?”
“Đại khái ba bình chỉnh, có lẽ chỉ có không đến hai bình?” Wilton giúp hắn ngồi dậy, chú ý tới phòng bếp máng nước phụ cận truyền đến càng thêm nồng đậm mùi rượu, xem ra dưới đất bình rượu không còn có một bộ phận bị sụp đổ. Wilton tìm tòi nghiên cứu nhìn Hoa Sinh, có lẽ thầy thuốc không có trong tưởng tượng như vậy thất khống?
“Đừng như vậy nhìn ta,” Hoa Sinh thanh âm bởi vì cồn có chút chậm, bất quá hắn tư duy đã bắt đầu thanh tỉnh ,“Ta yêu Sherlock, ta cũng không hoài nghi điểm này, thế nhưng nếu Sherlock thật…” Hắn vẫn là không thể đem từ này nói ra,“Ta cũng như cũ sẽ sống sót, đó là hắn cần ta làm .” Hoa Sinh cố gắng đem chính mình nhuyễn cùng một bãi nê như vậy thủ nâng lên đến nhu chính mình huyệt Thái Dương,“Ngươi biết ta hối hận nhất là cái gì,” Hắn như là chỉ cần một xuất khẩu,“Ta hối hận nhất chính là tại hắn hướng ta cầu hôn thời điểm đối với hắn nói ta tưởng chậm một điểm, thực ra ta sớm liền hẳn là tại hắn cầu hôn ngày hôm sau liền mang theo hắn đi mua nhẫn , kia nhưng là Sherlock, ngươi thật không thể cam đoan hắn sẽ không tùy thời thay đổi chủ ý.” Cố gắng mở vui đùa, Hoa Sinh không cần xem đều biết mặt mình có bao nhiêu cương ngạnh.
Wilton không nói chuyện, này ngược lại là một tân tin tức, xem ra hắn nhị ca tại nhiều năm sau rốt cuộc học xong đối với hắn cùng hắn đại ca bảo thủ trụ chẳng sợ một bí mật.
“Nói thật, ta thật sự rất bội phục ngươi,” Đề tài một chuyển, Hoa Sinh nhìn về Wilton,“Một là ngươi bạn trai, một là ngươi ca ca, ta đoán ngươi chỉ sợ so với ta càng thống khổ. Nhưng là ngươi thậm chí thu dưỡng cái kia hài tử, hết thảy như cũ, ta thật sự rất bội phục ngươi.”
Wilton đem chính mình trên mặt sở hữu biểu tình đều xóa bỏ, sau cứng nhắc thanh âm, hắn biết chính mình tại Hoa Sinh trước mặt biểu hiện ra chết lặng hiệu quả sẽ viễn siêu qua bi thống,“Đó là chính bọn họ lựa chọn, ta không có cách nào, nếu là trong bọn họ bất cứ một theo ta nói, có lẽ hết thảy liền sẽ không phát sinh.” Tự giác không tự giác , Wilton đem “Chính mình lựa chọn” Tăng thêm thanh âm, hắn muốn khiến Hoa Sinh nhớ kỹ, hắn hôm nay sở tao ngộ đến hết thảy đều là Sherlock chính mình lựa chọn. Wilton luôn luôn đều là một lòng dạ hẹp hòi nhân, nhất là tại hắn bạn trai cái gì cũng không nói với hắn liền cùng hắn nhị ca chạy thời điểm, nói đến cùng Wilton mới không tin kia hai người không có tồn trả thù hắn lễ Giáng Sinh lẫn nhau giấu diếm sự tình, nói đến ác thú vị, vài người này ai cũng không thể so ai sai.
Hoa Sinh không có lại nói, chỉ là từ ngày đó bắt đầu, hắn không đề cập qua Sherlock chẳng sợ một lần, thật giống như trinh thám vốn là không có xuất hiện qua như vậy. Nhìn thấy hắn như vậy phản ứng, vô luận là Mycroft vẫn là Wilton cũng khó miễn ở trong lòng ngầm thích, khiến Sherlock tùy hứng được từ tác chủ trương, bọn họ ép buộc hắn hắn không để ý, nhưng nếu hắn âu yếm thầy thuốc xuống tay đâu?
Đã từ trên đảo nhỏ đem mạng lưới quan hệ vuốt thuận, truy tra đến Đức Sherlock đột nhiên đánh một cái hắt xì, bên cạnh Moriarty lập tức bỏ đá xuống giếng,“Xem ra ngươi trung tâm tiểu trợ thủ thập phần tưởng niệm ngươi đâu ~” Kéo dài thanh âm mang theo chủ nhân không có hảo ý,“Chờ ngươi trở về thời điểm hắn nhất định sẽ phi ! thường ! khai ! tâm !” Thật tốt, hắn phía trước như thế nào không phát hiện xem Sherlock cùng hắn trợ thủ chính mình ép buộc chính mình thú vị cực.
“Ít nhất John tưởng niệm ta, tổng so không ai tưởng niệm ngươi hảo,” Lại trải qua nửa năm ma hợp, Sherlock đã bắt đầu có thể không nhìn Moriarty khiêu khích ,“Lần trước gặp mặt thời điểm ta liền cùng John nói, tìm cơ hội giới thiệu hắn chiến hữu cấp Wilton nhận thức, nếu hắn thích nam nhân, thấy thế nào John bằng hữu đều so ngươi hảo nhiều.”
Moriarty sắc mặt có điểm khó coi, bất quá hắn đương nghĩ đến nhà mình bạn trai tại bọn họ lần đầu tiên phát sinh quan hệ sau phản ứng, lại cân nhắc bọn họ từ Eros cung điện đi ra sau cái kia buổi tối, Moriarty lại cười ,“Ngươi thật không biết của ngươi tiểu đệ đệ có phải hay không?” Hắn thanh âm mềm nhẹ,“Cũng không phải là người nào đều có thể xứng với ta thân ái bạn trai . Khiến ta nghĩ nghĩ ta khi đó có cái gì quên với ngươi nói,” Hắn nhướn cao âm cuối,“Đại ca là quân tình ngũ xử boss, nhị ca là cố vấn trinh thám, các ngươi đệ đệ nha ~ địa hạ thế giới một nho nhỏ sát thủ, liền cùng Mycroft chỉ là một nho nhỏ nhân viên công vụ như vậy, ta đoán ngươi nhớ rõ vài năm trước Mĩ quốc trung ương cơ quan tình báo vài cái cao cấp đặc công ‘Mất tích’, kia đều là ngươi tiểu đệ đệ bút tích. Hiện tại, ngươi như cũ cho rằng khả ái John bằng hữu hội hợp thích?”
Đại khái thiên hạ sở hữu gia trưởng đều cảm giác nhà mình hài tử là tốt nhất tối nhu thuận , tuy rằng Sherlock chỉ so Wilton hơn vài tuổi, hơn nữa trên thực tế cũng chưa từng có chiếu cố qua hắn, nhưng là chính hắn nói nói hắn tiểu đệ đệ có thể, đổi một người nói hắn liền cảm giác không được tự nhiên .“John tại nào đó thời điểm cũng sẽ thương tổn người khác, ta cho rằng này không phải vấn đề gì.” Hắn thậm chí không có dùng “Giết người” Từ này.
“Don Quijote cùng tang khâu sao? Chúng ta hai càng thiên hảo hòa bình một điểm .” Moriarty nheo lại mắt, nếu Sherlock khiến hắn không dễ chịu hắn cũng sẽ không khiến đối phương dễ chịu.
Lần này đổi Sherlock sắc mặt khó coi , bất quá hắn cũng biết cái này đại biểu cho này đề tài tại giữa bọn họ chung kết, thẳng đến trong bọn họ ai trong tay có càng nhiều đối phương thóp.
“Khấu khấu”, cửa phòng vang , Sherlock cùng Moriarty nhanh chóng thu thập hảo chính mình mặt khác tâm tư, một đem đại y cổ áo dựng thẳng lên đến giả vờ xem báo giấy, một cẩn thận nhìn chằm chằm máy tính màn hình như là chân chính cuồng nhiệt vu công tác đi làm tộc.
“Nga, các bằng hữu của ta.” Một râu quai nón tiến vào,“Thật tiếc nuối các ngươi đến các ngươi bằng hữu cũng đã không ở đây, tuy rằng không biết các ngươi ly khai bao lâu, thế nhưng bọn họ ở trong này danh tự đã không phải Tom cùng Jerry , Jonas cùng Dietmar, chúng ta người Đức danh tự có thể so Mĩ quốc lão chú ý nhiều.” Hắn thanh âm vang dội.
Jonas cùng…. Dietmar sao? Moriarty cười nghĩ đến lúc trước dừng ở chính mình trên bao tay cái kia hôn, xem ra bọn họ lần này bắt đến , thật là người kia cái đuôi.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s