[CV] Homles [58-60]

☆,58· hắn là của ta tiểu chủ nhân

“Liền bởi vì hắn thân thế?” Thô thô đảo qua tư liệu bên trong nội dung, một làm da thịt sinh ý nữ nhân một mình nuôi nấng hài tử? Xem tại thượng đế phân thượng, nữ nhân này thậm chí không có cho nàng hài tử giải quyết qua bất cứ chứng kiện, thay lời khác nói, tại đây hài tử xuất hiện phía trước, không có bất cứ một điểm văn kiện có thể chứng minh người này tồn tại.

“Ta vô tình rối rắm,” Wilton tại nhà mình đại ca trước mặt cũng không che giấu, hắn xác thật đối cái kia nữ nhân là như thế nào cùng Moriarty xen lẫn cùng nhau không có hứng thú, dù sao khi đó Moriarty cũng không phải hắn bạn trai, hắn chỉ là đối cái kia hài tử có hứng thú,“Một tinh thần cường độ thấp phân liệt mẫu thân, dựa vào bán chính mình nhục thể mà sống; Một đầy đủ thông minh trưởng thành sớm hài tử, lại chưa từng có tính toán rời đi hắn mẫu thân, vì cái gì?” Hắn dùng thủ so thủ thế,“Lại thêm hắn phụ thân là Moriarty, thật sự rất có ý tứ.”

Nhìn Wilton hơi hơi nhướn lên khóe miệng, Mycroft ở trong lòng yên lặng thở dài, chỉ cần Moriarty có thể mang theo Sherlock sống trở về, xem ra tương lai hàng năm lễ Giáng Sinh đều không thể không thấy. Nhà hắn tiểu đệ nói được lại xinh đẹp, cuối cùng một câu phân lượng đều đủ rồi, đó là Moriarty hài tử, bằng không Wilton sẽ không như vậy để ý.

Nghĩ đến Wilton phía trước kiên trì không hôn chủ nghĩa cùng độc thân chủ nghĩa, Mycroft không biết hẳn là cảm tạ Moriarty khiến hắn tiểu đệ đệ động tâm, vẫn là căm hận người kia cư nhiên là so Sherlock còn muốn khó trị lớn tuổi nhi đồng.

“Mẹ bên kia…” Xoa xoa chính mình thái dương, Mycroft quyết định trở về liền thuyết phục Greg phóng khoáng mỗi ngày đồ ngọt hấp thu vào tiêu chuẩn, đến bây giờ mới thôi hắn người như cũ không có kia hai người tin tức, lại thêm Wilton hoàn toàn không ở hắn chưởng khống trong phạm vi phản ứng, được rồi, làm mọi người trưởng hắn cũng không phải không có áp lực .

“Tạm thời nàng không nên biết.” Wilton nghĩ nghĩ vẫn là nói như vậy, hắn không có cấp cái kia hài tử “Holmes” dòng họ rất lớn một bộ phận nguyên nhân chính là bởi vì hắn cũng không phải thật đồng tình cái kia hài tử. Nói đến cùng, Wilton đối với Moriarty hành vi là nghẹn một cỗ khí , thế nhưng hắn đồng dạng minh bạch, tên đã trên dây không thể không phát, sự tình đã đến hôm nay một bước này, trừ dựa theo Moriarty cùng Sherlock nhịp độ đi bọn họ không có biện pháp khác. Bất quá này cũng không đại biểu hắn sẽ không cấp Moriarty ngột ngạt, liền tỷ như một hài tử.

Đúng vậy, một hài tử, Wilton lý giải Moriarty, cái kia nam nhân tại trên trình độ nào đó cùng hắn rất giống, hắn một chút không hoài nghi nếu hắn biết chính mình có một hài tử cái thứ nhất hành động tuyệt đối là không nhìn, thậm chí tâm tình không tốt thời điểm khả năng trực tiếp tìm người khiến cái kia hài tử vĩnh viễn biến mất, London giáo thụ không cần bất cứ kế thừa, hắn cũng sẽ không cho khả năng địch nhân lưu lại bất cứ cơ hội. Đương nhiên Wilton cũng không bài trừ hắn bạn trai vừa lúc nhàm chán, người làm cấp cái kia hài tử sinh mệnh “Chế tạo” Chút cảnh ngộ, lấy quan sát một người tại không xong đến trình độ nhất định hoàn cảnh trung như thế nào trưởng thành.

Về phần đồng tình tâm cùng tình yêu, coi như hết, ngay cả Wilton chính mình đều lấy không chuẩn Moriarty đến tột cùng thích chính mình cái gì, hắn chỉ biết là cái kia nam nhân xác thật si mê với hắn, thế nhưng này si mê kỳ hạn, liền chỉ có thể nhìn hắn chính mình bản sự .

Wilton nghĩ như thế nào Mycroft tuy rằng không rõ ràng, thế nhưng đối Moriarty tính tình ít nhiều có chút lý giải hắn cũng có thể đoán ra vì cái gì cái kia nam hài mẫu thân dù cho tại tinh thần xảy ra vấn đề dưới tình huống đều chưa từng tính toán khiến cái kia hài tử đi tìm hắn phụ thân, hắn đồng dạng không tính toán truy cứu một nhất thời trượt chân sau lưu lạc nữ tính khổ tình cố sự, cả sự tình hắn cần toàn bộ chính là cái kia hài tử sẽ trở thành pháp luật trên ý nghĩa hắn tiểu đệ đệ nhi tử, hắn bản nhân cháu.

“Ngươi cam đoan ngươi rõ ràng chính mình đang làm những gì.” Mycroft cuối cùng cảnh cáo Wilton, hắn không muốn khiến hắn tiểu đệ đệ ngày sau hối hận, vô luận bởi vì cái gì nguyên nhân.

“Đương nhiên, cái kia hài tử có một đôi nhạt màu ánh mắt.” Này coi như là một nguyên nhân, tuy rằng Augustine là Moriarty nhi tử, nhưng là trừ mặt bộ đường cong, hắn ánh mắt cư nhiên cùng Holmes gia có trên trình độ nào đó tương tự.

“Ta rất chờ mong nhìn thấy hắn.” Mycroft nhướn mày, xem ra này hài tử xác thật nhận người thích, tối thiểu nghĩ đến hắn sẽ nhìn thấy một nhỏ một số Moriarty liền khiến hắn nha thần kinh ẩn ẩn phát đau. Lại nói tiếp hắn nha sĩ gần nhất áp lực giống như càng lúc càng lớn , thượng chu là hắn lần thứ ba muốn từ chức .

Cùng lúc đó, đang tại 221b trang ngoan Augustine hoàn toàn không biết tại London nào đó trong phòng, hắn dòng họ đã bị đổi mới , lúc này hắn đang ngồi ở bàn ăn bên cạnh, đối diện là đầy mặt ôn hòa thầy thuốc.

“Làm sao? Sữa không dễ uống?” Hoa Sinh cau mày hồi ức chính mình mua đến khi mặt trên kỳ hạn, thật không xong, Sherlock không ở, hắn sinh hoạt đã loạn thành cái dạng này sao?

“Không phải,” Augustine cẩn thận dè chừng uống một ngụm sữa, sau lộ ra đầy mặt thỏa mãn,“Mụ mụ qua đời sau, ta lại cũng không có… Xin lỗi… John thúc thúc.” Hắn đột nhiên cúi đầu, trong thanh âm có chút nghẹn ngào, nhìn qua giống như tiếp theo giây liền muốn khóc đi ra .

Hoa Sinh có điểm không biết làm sao, hắn nghĩ nghĩ, có điểm cương ngạnh đi qua vỗ vỗ nam hài bả vai,“Không có việc gì , tuy rằng của ngươi phụ thân… Thế nhưng Wilton là người tốt, hắn sẽ chiếu cố hảo của ngươi.” Cảm giác được thủ hạ bả vai có chút cương, thầy thuốc phóng nhẹ lực đạo,“Đừng lo lắng, Wilton đối với ngươi phụ thân rất tốt, hắn cũng sẽ đối với ngươi hảo.”

Tại thầy thuốc nhìn không thấy góc, Augustine cơ hồ đem răng cắn nát, hắn là thật thích Hoa Sinh, chung quy ai cũng sẽ không cự tuyệt một chân tâm thực lòng đối với chính mình hảo nhân. Nhưng là hắn đồng dạng trực giác hẳn là cách này hắn cái gọi là phụ thân bạn trai xa xa, vì điểm này hắn thà rằng bỏ qua Hoa Sinh mang đến ấm áp — dù sao hắn biết đối phương ở tại Baker phố 221b, thật sự không được tương lai hắn tổng có cơ hội tìm trở về . Nhưng là cái kia gọi Wilton nam nhân không giống nhau, Augustine chưa từng có giống như bây giờ hối hận không có nghe hắn mụ mụ mà nói, tuy rằng hắn mụ mụ trên tinh thần có chút vấn đề, thế nhưng đương nàng thanh tỉnh thời điểm nàng vẫn là lặp lại dặn dò qua — ngàn vạn không cần đi tìm hắn phụ thân, thậm chí nàng không có cho hắn một dòng họ.

Augustine, trên thực tế từ hắn tại Baker phố lần đầu tiên hoàn chỉnh giới thiệu chính mình phía trước, hắn vẫn đều chỉ là Augustine.

“John thúc thúc, ta có thể hay không với ngươi ở cùng một chỗ?” Lui mà cầu tiếp theo, tuy rằng tiếp xúc thời gian không dài, thế nhưng Augustine đã đại khái thăm dò này nam nhân chi tiết, mềm lòng, thiện lương, hắn John thúc thúc đại biểu cho hắn cũng không từng tiếp xúc qua nhân tính trung tốt đẹp nhất một mặt. Điểm này thậm chí ngay cả hắn mẫu thân đều không có hoàn toàn làm được — ngẫm lại xem đi, một lấy bán chính mình thân thể vi chức nghiệp, hơn nữa trên tinh thần còn có chút vấn đề nữ sĩ đến tột cùng có thể khiến nàng hài tử nhìn thấy kia vài tốt đẹp bao lâu? Lại càng không muốn nói Augustine trời sinh liền đối kia vài tội ác có một loại thân cận .

Thế nhưng hắn mẫu thân chưa từng có nghĩ tới muốn vứt bỏ hắn, càng là tại thanh tỉnh thời điểm tẫn chính mình có khả năng chiếu cố hắn. Cho nên Augustine cũng không từng căm hận thế giới này, hắn cố chấp bảo hộ chính mình tán thành gì đó, dùng hắn non nớt bả vai gánh lên hắn có năng lực vì mẫu thân chống đỡ sở hữu, thẳng đến hắn mẫu thân tử vong.

Nhưng mặc dù là lại thành thục, nói đến cùng Augustine cũng chỉ là hài tử, trường kỳ cùng hắn mẫu thân sinh sống ở ngư long hỗn tạp tầng dưới chót khiến hắn đối với người khác hảo ý vẫn là ác ý mười phần mẫn cảm, này cũng là vì cái gì khi hắn xác định thầy thuốc là thật đối với hắn hảo thời điểm hắn như vậy lưu luyến . Nói thật, nếu là hắn để ý người nào bị một người khác giết chết , đối mặt người kia nhi tử, hắn tuyệt đối làm không được tha thứ, lại càng không muốn đề chiếu cố .

Nga, đừng nhìn hảo tâm John thúc thúc cái gì đều không có nói, đơn giản quan sát qua hoàn cảnh chung quanh sau nam hài liền tính ra phòng này cũng không phải một chủ nhân kết luận, lại thêm thầy thuốc ngẫu nhiên ngẩn người, từ cái kia gọi Charon nhân trong miệng Augustine chiếm được đáp án.

Charon nói không nhiều, bất quá chính là của ngươi phụ thân cùng Hoa Sinh thầy thuốc ái nhân quyết đấu, sau song song mất tích.

Augustine mới không tin cái gì “Mất tích”, đặc biệt suy xét đến Charon là cái kia nam nhân quản gia, hắn rất tự nhiên đem “Mất tích” Lý giải thành “Tử vong”. Chung quy ngay cả hắn phụ thân bạn trai đều thừa nhận hắn phụ thân chết không phải sao? Kia hắn còn có cái gì không tiếp thụ được .

“Ta liền ngụ ở cách vách, ngươi nguyện ý mà nói có thể tùy thời lại đây.” Đem nam hài ỷ lại lý giải là đối với chính mình không muốn xa rời, Hoa Sinh tuy rằng cũng hiểu được có người làm bạn cảm giác phi thường tốt, nhưng là hắn cũng biết giữa người với người đến tột cùng là có giới hạn , Wilton cùng Moriarty ở giữa rất phức tạp, này hài tử sẽ mang đến cái dạng gì biến hóa hắn không có quyền nhúng tay.

Nam hài tuyệt vọng cúi đầu, bay nhanh suy xét chính mình đường ra. Trốn? Tại hắn vài lần thỉnh cầu chính mình đi ra ngoài chuyển chuyển bị cự tuyệt sau hắn liền ý thức được , tuy rằng John thúc thúc đối với hắn thật sự rất hảo, thế nhưng hắn đồng dạng là một rất có nguyên tắc nhân. Có nguyên tắc đến nếu chính mình là bị người kia phó thác tới được, hắn liền nhất định sẽ chiếu cố hảo.

Nhưng là trừ trốn hắn còn có thể làm gì đâu? Augustine siết chặt quyền đầu, hắn tuyệt sẽ không buông tay chính mình sinh mệnh, vô luận phát sinh cái gì, luôn luôn đều chỉ có thể là hắn chính mình lựa chọn, tử vong? Kia sẽ không là hắn hiện tại muốn suy xét gì đó, hắn nhất định phải cố gắng sống sót.

Không thể không nói di truyền thứ này thật kỳ diệu thật sự, mặc kệ là vì cái gì nguyên nhân Augustine mẫu thân không có khiến bất luận kẻ nào chỉ bảo con trai của nàng, này nam hài lúc này sở biểu hiện hết thảy đều hoàn toàn nguyên tự hắn tự thân thiên tính. Mà tại di truyền tự Moriarty thiên tính trung,“Chính mình cảm thấy hứng thú mới đi làm” Hiển nhiên chiếm không thiếu, tối thiểu Augustine chính là như vậy, hắn hiện tại còn không có năng lực, thế nhưng hắn bản năng đáng ghét bị quản chế bởi nhân.

“Hoa Sinh thầy thuốc,” Charon gõ cửa sau đi vào đến,“Chủ nhân trở lại, hắn khiến ta cảm tạ ngài mấy ngày này chiếu cố, sau khiến ta mang tiểu chủ nhân trở về.” Đã biết Augustine sắp sửa quan thượng “Berk” dòng họ, Charon tự nhiên mà vậy sửa lại xưng hô. Bất quá cũng chỉ là xưng hô, dù sao hắn sở tin phục chỉ có Wilton một.

“Augustine là hảo hài tử,” Thầy thuốc có điểm không tha, bất quá hắn cũng minh bạch có chút vấn đề hắn không có quyền xen vào,“Cùng Charon đi thôi, qua vài ngày ta đi nhìn ngươi.” Hắn sờ sờ nam hài tóc.

Thầy thuốc không có chú ý tới, thế nhưng Augustine nhưng là nghe được,“Tiểu chủ nhân”? Chẳng lẽ nói là hắn? Không, Augustine rất nhanh liền đánh mất phỏng đoán này, tuy rằng hắn không rõ ràng phụ thân bối cảnh, thế nhưng kia không phải bình thường nhân hắn là khẳng định . Như vậy xem ra phụ thân bạn trai cũng không phải người bình thường. Nghĩ đến hắn từng tại trong TV từng nhìn đến ân oán tình cừu, Augustine cái thứ nhất ý tưởng chính là hắn giá trị lợi dụng rốt cuộc bị xác định , hắn sẽ trở thành người nào đó trong tay quân cờ, tại toàn bộ ván cờ trung bị quản chế bởi nhân.

Augustine đương nhiên sẽ không cam tâm, bất quá hắn sớm hay muộn sẽ phiên bàn . Mang theo như vậy oán hận tâm tình, trên mặt hắn như cũ là thuộc về hài tử không tha,“John thúc thúc, ta sẽ tưởng ngươi .” Hắn thậm chí đem Hoa Sinh kéo xuống dưới tại đối phương trên gương mặt nhẹ nhàng hôn một chút. Sau hắn hít sâu một hơi đi đến Charon trước mặt, thoạt nhìn như là cố gắng ưỡn ngực khách phục nào đó sợ hãi,“Charon thúc thúc, ta chuẩn bị tốt .” Xướng tác đều giỏi biểu diễn đem một lòng tự trọng mười phần, tuy rằng khiếp đảm thế nhưng lại cường trang dũng cảm tiểu nam hài biểu hiện đến cực hạn, Augustine sẽ không buông tha bất cứ một cơ hội mượn sức hai người kia đứng ở chính mình bên cạnh.

Cố tình Charon trên mặt một tia biến hóa cũng không có, Augustine sẽ không biết, trên thế giới này cư nhiên có người sẽ hoàn toàn dựa theo một người khác ý chí mà sống. Trầm mặc hành lễ, một quyền đánh hụt Augustine có chút đánh bại theo che mặt vô biểu tình quản gia về tới 220, vẫn là gian phòng đó, hắn sớm nhất nhìn thấy Sebastian thúc thúc cũng đứng ở nơi đó, bất quá hắn vị trí rất rõ ràng thuyết minh phụ thân này cấp dưới hiện tại cũng là phụ thân bạn trai cấp dưới.

“Tiên sinh,” Như cũ mang theo kia phó mang ơn mặt nạ, Augustine học Charon bộ dáng hành lễ,“Cảm tạ ngươi thu lưu, bất quá ta cũng đúng là nơi này lâu lắm , ta…” Hắn còn tưởng làm cuối cùng một lần cố gắng, nếu này nhân có thể thật thả hắn lại hảo bất quá.

“Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là con ta, đây là của ngươi chứng minh thư minh.” Hoàn toàn không có qua độ, Wilton có hứng trí nhìn nam hài trong mắt hắn được cho là vụng về biểu diễn, đột nhiên có một loại “Này xác thật là Moriarty nhi tử” cảm giác, tối thiểu tại bị hắn vạch trần sau bọn họ trên mặt thẹn quá thành giận rất giống,“Augustine.h. Berk, của ngươi tân danh tự,” Tại đối phương có thể phản bác phía trước, Wilton ý vị thâm trường thêm một câu,“Ngươi rất thông minh, đừng làm cho ta thất vọng.”

Xem, hắn lại phát hiện một điểm giống nhau, cơ hồ là tại thưởng thức nam hài cương ngạnh, dựa vào đối Moriarty lý giải Wilton hoàn toàn có thể đoán được Augustine tư duy. Từ một ngữ khí dấn thân, xem xem nam hài càng ngày càng tái nhợt sắc mặt đi, Wilton không chút nghi ngờ đối phương đã không biết nghĩ đến địa phương nào đi.

Không thể không nói Wilton một điểm cũng không sai, thậm chí đã bắt đầu suy xét quan họ là vì càng tốt xâm nhập phụ thân thế lực Augustine đã đem chính mình trở thành bị hiếp bức con tin . Cắn răng nhận, hắn âm thầm thề về sau hắn tuyệt đối sẽ trả thù trở về.

Nhìn nam hài nhanh chóng thu thập hảo đầy mặt vặn vẹo, ngược lại thoải mái kêu Wilton một tiếng “Phụ thân” Sau, Moran nhịn không được ở trong lòng rơi lệ đầy mặt,boss ngươi mau trở về đi, lại không trở về…. Lại không trở về… Hắn đột nhiên thấy được Charon nhìn chằm chằm chính mình tìm tòi nghiên cứu ánh mắt, Thượng Đế phù hộ, hắn vẫn là nhiều lo lắng suy xét chính mình đi. Về phần nhà hắn boss, sẽ có người thay hắn suy xét .

☆,59· Augustine cùng Wilton

Tại Hades rốt cuộc hướng đi yên lặng sau, London địa hạ thế giới tình thế lại một lần nữa phát sinh biến hóa. Ngay từ đầu là tây London gọi là Jack xuất phát từ không biết cái gì nguyên nhân công kích bắc London Jonas cùng Dietmar, sau bị trong đó đệ đệ lấy Lôi Đình thủ đoạn kích sát. Sau đó chính là bắc London mặt khác người nào công khai tuyên cáo đối London “Quyền quản lý”, chỉ tiếc tại hắn phát ra tuyên cáo thứ mười giờ, hắn liền bị phát hiện chết ở chính mình văn phòng. Cứ như vậy rải rác tại trong một tháng xuất hiện vài lần cùng loại sự kiện, mà công khai tiếp thu nguyên lai Moriarty toàn bộ thế lực Hades lại như cũ không có tỏ vẻ thời điểm, tất cả mọi người minh bạch , đối với Minh Vương mà nói, hắn căn bản là không để ý cái gì London “Quyền quản lý”, chỉ cần đừng khiêu khích, như vậy hắn liền sẽ chờ ở hắn Địa Ngục bên trong. Nhưng nếu có người nhất định muốn đi lên khiêu khích, xem xem đoạn thời gian trước Holmes đi… Dù cho giữa bọn họ chiến tranh cuối cùng không có một kết quả, nhưng là bị trong bóng đêm sát thủ nhìn chằm chằm cảm giác nói vậy nhất định sẽ không như vậy dễ chịu.

Này cũng chính là vì cái gì một tháng sau London địa hạ thế giới tranh đấu rất nhanh liền từ một nồi nước lạnh biến thành phí du, có khả năng nhất chưởng khống London nhân công khai biểu lộ hắn không có hứng thú, như vậy có dã tâm nhân lại như thế nào sẽ bỏ qua như vậy hảo cơ hội.

Vô tận ám sát, chém giết, sau lưng thế lực ở giữa đánh cờ… Đợi đến London thế cục lại ổn định xuống dưới thời điểm, hồng đào quốc vương lưu lại khe hở đã bị hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ chia cắt . Ra ngoài không ít người đoán trước, quyền lợi khe hở không có bị tân thế lực tiến trú, mà cỏ ba lá như cũ giẫm chân tại chỗ. Bốn thế lực chung quy biến thành ba, thoạt nhìn tựa hồ so phía trước càng thêm củng cố , bất quá này cũng tọa thực Mycroft cùng Wilton phỏng đoán — cái kia sau lưng tính toán Holmes nhân chỉ sợ cũng tại kia ba thế lực bên trong, không có sung túc chuẩn bị, bọn họ là không có khả năng ngăn cản tân thế lực nhúng tay , chung quy muốn đồng thời hành tẩu tại dương quang cùng bóng ma bên trong gia tộc thật sự là nhiều lắm, mà không có cái mới thế lực tiến vào mới là không bình thường tín hiệu.

“Sebastian, kết quả cuối cùng là cái gì?” Wilton uống một ngụm trà nóng, trong tay mộc chất tiểu thước dạy học nhẹ nhàng điểm tại đối diện tiểu nam hài viết chữ trên mu bàn tay, bởi vì giáo dục cơ sở đại diện tích thiếu sót, này một tháng Wilton đại bộ phận thời gian đều hoa ở Augustine giáo dục thượng. Đơn giản này hài tử xác thật cũng kế thừa Moriarty đầu não, tại hấp thu tri thức phương diện này tuyệt đối là suy một ra ba. Đến bây giờ mới thôi, bọn họ đã hoàn thành đại bộ phận từ ngữ dạy học, Wilton trực tiếp vượt qua cơ sở môn học, từ hắn trong ấn tượng tiểu hài tử hẳn là có học tập trình tự bắt đầu dạy học.

Chẳng qua bởi vì tuổi quan hệ, Wilton duy nhất tham khảo đối tượng chính là hắn gia nhị ca, mà dựa theo Sherlock tiến độ, bọn họ đang tiến hành toán học cơ sở đồng thời, cũng bắt đầu nghiên cứu logic học.

Augustine vẻ mặt đau khổ nhìn chính mình viết ở trên tấm da dê chữ cái bởi vì hắn trên danh nghĩa phụ thân “Chỉ đạo” Lệch khỏi quỹ đạo nguyên lai quỹ đạo, minh bạch chính mình chỉ sợ lại là địa phương nào làm sai . Cố gắng kiểm tra phía trước suy luận trình tự, tiểu nam hài miễn bàn nhiều hối hận , nếu không phải bởi vì nhất thời không cam lòng, hắn cũng sẽ không rơi xuống hôm nay như vậy hoàn cảnh.

“Cuối cùng thắng được là Jonas cùng Dietmar, bọn họ là năm ngoái cuối năm từ Đức đến London.” Moran cũng bắt đầu thích ứng Wilton tiết tấu , đặc biệt tại còn có Charon này lão sư thường thường “Chỉ bảo” Dưới tình huống, hắn tiến bộ thần tốc.

“Đức?” Wilton nhướn mày, London địa hạ thế giới tân nhậm quản lý nhân cư nhiên là ngoại lai giả, hơn nữa bọn họ tại London thời gian cũng không dài. Lại cân nhắc nhìn lại năm cuối năm phát sinh một loạt sự kiện, kia hai người đại khái từ vừa bắt đầu chính là sau lưng nào đó thế lực người đại lý.

“boss gặp qua bọn họ, tại Bạch hoàng hậu khách sạn,” Moran nghĩ nghĩ lần trước bọn họ không tính là khoái trá gặp mặt,“Jonas là đệ đệ, Dietmar là ca ca, cái kia… Ách… Dietmar từng hướng boss cầu yêu.” Đem cuối cùng nửa câu lời nói xong, Moran mắt xem mũi mũi xem tâm, tận lực giảm bớt chính mình tồn tại cảm. Theo thời gian kéo dài, Minh Vương bệ hạ rõ ràng đối với hắn vương hậu cứ như vậy bốc đồng biến mất càng ngày càng sinh khí, đừng nhìn Wilton hết thảy đều biểu hiện thật sự bình thường, Charon nhưng là nói cho hắn , lần trước Wilton như vậy “Bình thường” thời điểm vẫn là vài năm trước có người ám sát Holmes gia lão đại thiếu chút nữa thành công thời điểm, không qua mấy tháng, cái kia hạ nhiệm vụ gia tộc sở hữu liên lụy trong đó nhân liền đều bị Hades mang về Minh Giới, đương nhiên Wilton rất cẩn thận lợi dụng mặt khác nhiệm vụ làm che lấp, nhưng là này cũng thuyết minh Wilton bản thân cũng không phải một am hiểu nhẫn nại tính tình nhân.

Chiếm được chỉ điểm Moran tự nhiên minh bạch có lý trí phạm vi bên trong Wilton sẽ không giận chó đánh mèo đến hắn trên người, bất quá hắn boss mà nói… Moran quyết định đẳng Moriarty trở về thời điểm hắn nhất định phải xin phép, nếu thỉnh không được giả mà nói hắn khiến cho Charon tấu chính mình nhất đốn, hắn thà rằng đi nằm viện cũng không nguyện ý xuất hiện ở cái kia thời kỳ Baker phố.

“Màu trắng mặt nạ ngày đó? Ta nhớ rõ hắn ném một bộ ti chất trưởng bao tay.” Bởi vì nhắc tới “Bạch hoàng hậu khách sạn”, Wilton rất nhanh nghĩ tới lần đầu tiên nhìn thấy Moran thời điểm, hắn bạn trai xác thật là mặc váy vào, về phần mặt sau cặp kia bị ném xuống bao tay, rất tốt… Xem ra hắn muốn nhớ rõ cùng Moriarty hảo hảo nói chuyện cái gọi là mị lực vấn đề .

Moran gật gật đầu, trầm mặc đứng một lát, sau mở miệng,“Jonas từ công khai con đường phát ra mời, tưởng với ngươi nói chuyện.” Đây là hắn hôm nay xuất hiện ở nơi này chủ yếu mục đích , vừa trở thành London quản lý giả, thậm chí ngay cả vị trí đều còn không có tọa ổn liền vội vã hướng lên trên một nhậm quản lý giả bạn lữ phát ra mời, ngốc tử đều biết bên trong này khẳng định có những gì khác vấn đề, Moran nhìn không ra này trong đó môn đạo, cũng liền trực tiếp đem sự tình đăng báo cho hắn tân lão bản.

Wilton ngược lại là không có giấu diếm Augustine ý tứ, trên thực tế từ này hài tử minh xác thành hắn con nuôi bắt đầu, hắn xử lý sự tình thời điểm liền không có né qua hắn. Chẳng qua xuất phát từ Hades thân phận tự mang tính chất, Augustine chỉ cho rằng hắn tiếp quản Moriarty toàn bộ thế lực, hơn nữa lựa chọn án binh bất động.

“Ngươi cảm giác ta hẳn là đi sao?” Nhẹ nhàng gõ gõ tiểu bàn tròn, Wilton đem vấn đề ném cho nam hài.

Augustine cau mày đem vừa nghe được tin tức toàn bộ tập hợp, sau đại khái được ra tân nhậm London địa hạ thế giới quản lý giả tính toán thấy hắn dưỡng phụ — cũng chính là hắn phụ thân bạn trai, này trung gian có lẽ còn muốn tính cả đối phương từng đối với hắn phụ thân theo đuổi.

Cho nên đây là cái gì? Tình địch gặp mặt, vẫn là trên TV diễn xuất hắn yêu nàng, nàng thương hắn, sau đó hắn cùng hắn ở giữa không ai nhường ai cố sự?“Ta không biết, phụ thân.” Có cái gì nói cái gì, này cũng là Augustine tại đoạn thời gian này cùng Wilton ở chung trung được đến kinh nghiệm, hắn dưỡng phụ cũng không để ý hắn ý tưởng cỡ nào kinh thế hãi tục, hắn càng để ý hắn là hay không thành thực.

“Cùng đối phương nói, ta đáp ứng thấy bọn họ, Bạch hoàng hậu khách sạn.” Thực ra liền tính đối phương không mời, tại khả năng thời điểm Wilton cũng là tính toán trông thấy bọn họ , tuy rằng không biết Moriarty cùng Sherlock đến tột cùng kế hoạch cái gì, bất quá đem thủy quấy đục sau khiến sau lưng người kia lộ ra sơ hở là nhất định , hiện tại trước đài nhân tối thiểu đã trồi lên mặt nước , bọn họ động tác cũng sẽ tiến thêm một bước nhanh hơn.

Bất quá Wilton biết về biết, hắn không thể cam đoan chính mình có kiên nhẫn “Bồi” hắn bạn trai dựa theo đối phương nhịp độ đi đến cuối cùng. Cho nên tại khả năng dưới tình huống hắn thật không ngại làm những gì quấy rầy kia hai người an bài. Moriarty khó mà nói, nhưng muốn là đẳng Sherlock trở về thời điểm phát hiện sự tình đã xử lý được không sai biệt lắm, mà chính hắn “Hi sinh” Hoàn toàn không có ý nghĩa mà nói, hắn hảo nhị ca nên lo lắng có lẽ chính là cách vách hắn nhị tẩu tính tình .

Căn cứ nhất quán kinh nghiệm, càng là không dễ dàng phát giận nhân một khi bùng nổ chỉ sợ cũng càng là “Hảo xem”, lại càng không muốn nói thầy thuốc trên thực tế hoàn toàn không biết hắn nhị ca căn bản chính là có kế hoạch tiêu thất. Thay lời khác nói, nếu thời gian đủ dài, Hoa Sinh là thật sẽ tiếp thụ Sherlock đã ngoài ý muốn chết đi hiện thực, mà tại kia sau hắn nhị ca lại “Sống lại”, chậc chậc… Wilton tuyệt đối sẽ không thừa nhận hắn là nhìn hắn bạn trai một chữ đều không nói liền cùng hắn nhị ca chạy mà cảm thấy mất hứng, cố vấn trinh thám cố vấn tội phạm cái gì, nghe vào tai thật sự là phối hợp chức nghiệp có phải hay không?

Tuy rằng Wilton ngữ khí rất mềm nhẹ, thế nhưng vô luận là Moran vẫn là Augustine đều sinh sinh khởi một thân nổi da gà, nhất là Augustine, tại chậm rãi tiếp xúc qua Trình Trung hắn phát hiện chính mình ban sơ phán đoán thật sự là xuẩn về đến nhà . Cái gì lợi dụng, cái gì quân cờ, hắn tại Wilton trong lòng thật đúng là không có như vậy trọng yếu. Có chút thời điểm thậm chí hắn sẽ cảm giác đối phương hoàn toàn không để ý hắn tồn tại, nhưng là cố tình còn muốn chỉ bảo hắn.

Tiểu nam hài rất mâu thuẫn, một phương diện hắn dưỡng phụ đối với hắn xác thật không sai, tối thiểu không có cái gì ác ý; Một phương diện khác hắn lại cảm giác chính mình hoàn toàn không chiếm được coi trọng. Nhân đôi khi thật sự rất kỳ quái, bọn họ một phương diện chán ghét bị người lợi dụng, một phương diện khác khi bọn hắn bị chính mình cho rằng hữu dụng nhân không nhìn thời điểm lại sẽ cảm giác cả người đều không thoải mái.

Augustine chính là như vậy, khi hắn ngay từ đầu đối Wilton địch ý biến mất sau, không bị coi trọng oán niệm tràn ngập tiểu nam hài tâm, trong lúc nhất thời, hắn thậm chí cảm giác cùng cách vách John thúc thúc làm tốt quan hệ đều so ra kém được đến Wilton tán thành mà đến cảm giác thành tựu, cho nên Augustine hoa tại Wilton trên người thời gian càng nhiều .

Trái lại Wilton đâu? Hắn xác thật không quan trọng Augustine đối với hắn cảm quan, này hài tử cho tới bây giờ xuất hiện toàn bộ ý nghĩa chính là tương lai có thể khiến Moriarty cảm giác không thoải mái một đạo cụ. Bất quá nhân cảm tình cũng đều là tại ở chung trung sinh ra , thời gian dài Wilton cũng xác thật đối với này nhu thuận hiểu chuyện, thông minh hảo học hài tử có hảo cảm, lại thêm sớm nhất bị hắn tán thành đối với gia nhân duy hộ, sớm muộn gì có một ngày, Augustine đối với hắn mà nói cũng sẽ trở thành một bất đồng với người thường nhân. Về phần cuối cùng định vị sẽ là cái gì, chính hắn cũng nói không tốt.

Liền tại Wilton cùng Augustine này đối giả phụ tử bởi vì các loại sai sót ngẫu nhiên hiểu lầm bắt đầu bồi dưỡng ra chân phụ tử cảm tình thời điểm, một mập mạp thương nhân mang theo hắn đồng dạng mập mạp thê tử đi lên chuyến bay ly khai Thụy Sĩ, tuy rằng bọn họ dáng người đều rất thái quá, nhưng cũng chính là bởi vì này dạng, thê tử dựa vào trượng phu ngọt ngào mới càng thêm để người ghé mắt.

“Ta cho rằng ngụy trang toàn bộ ý nghĩa liền ở chỗ tận lực giảm bớt chính mình tồn tại cảm.” Không lưu dấu vết đem nhân đẩy xa điểm, mập mạp thương nhân trong thanh âm là người khác nghe không thấy nghiến răng nghiến lợi.

“Đương nhiên còn có một loại phương pháp trái ngược, ngươi phải thừa nhận, nếu nào đó một đặc thù rất rõ ràng mọi người thường thường sẽ bỏ qua chi tiết.” Thê tử thanh âm nghe đi lên có chút trầm thấp, bất quá trong lời ngọt ngào như là muốn tràn ra đến.

Ngụy trang thành thương nhân Sherlock cảm giác chính mình khẳng định là điên rồi, bằng không hắn sẽ không đáp ứng Moriarty mời đi quyết đấu trá tử, sau đó tại núi Alpes nào đó bỏ hoang nhà gỗ nhỏ bên trong tránh né chỉnh chỉnh nửa năm. Xem tại hắn mẹ phân thượng, kia gian nhà gỗ nhỏ bên trong không có bất cứ điện tử thiết bị, thậm chí là đèn điện cùng đèn pin ! đương nhiên Moriarty lý do cũng rất sung túc, làm đối điện tử sản phẩm đều rất có nghiên cứu nhân, bọn họ cũng đều biết hiện đại khoa học kỹ thuật tại internet cùng truy tung phương diện cường đại.

“Ta không biết ngươi còn có dị trang phích.” Sherlock trên mặt như cũ là một bộ hảo hảo trượng phu thần sắc, trong thanh âm lại lạnh đến mức bỏ đi.

“Đừng như vậy, ta thân ái , muốn biết ta cùng Wilton sơ ngộ chính là bởi vì một điều xinh đẹp Gothic thức váy dài, sau này chúng ta…” Moriarty chính là cố ý , không có điện tử thiết bị, cùng Sherlock cùng nhau chờ ở nhà gỗ nhỏ bên trong chỉnh chỉnh nửa năm, hắn đương nhiên muốn cho mình tìm điểm việc vui.

“Ngậm miệng !” Trong nháy mắt Sherlock nhớ tới chính mình lần nào đó đi Bạch hoàng hậu khách sạn điều tra khi nhìn thấy bị xé nát váy dài, hắn gian nan duy trì trên mặt biểu tình, thật, cho tới bây giờ hắn đều không thể thích ứng bất cứ về Wilton cùng Moriarty ở giữa thân mật suy diễn.

Thấy hảo liền thu, Moriarty biết bọn họ còn muốn ở chung rất dài một đoạn thời gian, không tất yếu đem trinh thám bức nóng nảy. Nửa năm thời gian đầy đủ lâu, Moriarty không hoài nghi Mycroft, Wilton, cùng với phía sau màn người kia mạng lưới quan hệ, thế nhưng chỉ sợ bọn họ tất cả mọi người không thể tưởng được bọn họ mục đích sẽ là Đông Phương. Đúng vậy, này chính là Moriarty bước tiếp theo kế hoạch, chỉ có chân chính nhảy ra ván cờ mới có thể càng hảo thấy rõ ai mới là sau lưng tay kia, hắn nhưng là London giáo thụ, hắn cuối cùng sẽ biết đến.

☆,60· chúng ta cần ngài giúp [ tróc trùng ]

Đem so sánh Moriarty cùng Sherlock mục tiêu minh xác, Wilton cùng London tân quản lý giả gặp mặt liền có vẻ có chút không chút gợn sóng . Mấy tháng lại đi đến Bạch hoàng hậu khách sạn, ngoại trừ hắn ra không ai biết tại hồng đào quốc vương ngã xuống trong quá trình Mycroft dứt khoát đem nơi này ăn đi vào, lúc này này đã là hoàn toàn Holmes gia sản nghiệp .

“Charon tiên sinh, thượng tá.” Trước tiến đến là Charon, dù sao bọn họ bộ dáng đối Jonas cùng Dietmar đến nói không phải bí mật, hai người đơn giản gật gật đầu xem như chào hỏi.“Chủ nhân đã đang chờ .” Charon thanh âm có chút thấp, hắn ý tứ cũng rất rõ ràng, gặp lại Hades? Có thể, phải đi hắn địa phương.

Dietmar cằm tuyến căng thẳng , Jonas nhanh chóng mở miệng,“Đương nhiên, vốn chính là chúng ta muốn gặp Minh Vương bệ hạ, phiền toái dẫn đường.” Charon không quan trọng gật gật đầu, mang theo bọn họ hướng đi thang máy phương hướng. Moran điếm sau, Dietmar tại trải qua này hắn lần trước gặp qua thượng tá bên cạnh thời điểm hộc ra rất nhẹ một câu,“Phản đồ.” Moran tại hắn phía sau nhíu mày, từ bất cứ một góc độ nhìn hắn đều đương không thượng này danh hiệu, hắn tự nhận cùng này nhân không có cái gì tiếp xúc, cũng không biết đối phương địch ý đến tột cùng đến từ nơi nào. Bất quá hắn cũng chỉ là suy nghĩ một chút liền buông ra, hắn lão bản từ quá khứ đến bây giờ chỉ có hai, mà hai người kia thấy thế nào đều sẽ không cùng Dietmar kéo lên quan hệ.

“Minh Vương bệ hạ.” Charon đẩy ra nào đó phòng xép môn, Jonas cùng Dietmar không có đi lưu ý môn bài, như vậy một tùy ý đến cực điểm ước kiến giải điểm không có một chút ý nghĩa.

“Hoan nghênh.” Màu trắng không hề có trang sức mặt nạ đem Wilton cả khuôn mặt đều che được nghiêm kín , không biết hắn đối với chính mình thanh âm làm cái gì tay chân, lúc này hắn nguyên bản chỉ là trầm thấp trong thanh âm tràn đầy khàn khàn, chẳng qua nghe vào tai phá lệ có một loại khác dụ hoặc.

Jonas hành một lễ, địa hạ thế giới người đều biết Minh Vương đối với lễ nghi có một loại biến thái khắt khe, nhưng là Dietmar lại không có động, hắn màu lam ánh mắt làm càn từ Wilton tóc ti đại lượng đến trên chân hài, cằm hơi hơi nâng lên, thoạt nhìn càng như là khiêu khích.

“Xin lỗi, của ta ca ca hôm nay không phải rất thoải mái.” Jonas dùng sức kéo một chút nhà mình ca ca áo khoác, Dietmar lúc này mới hơi hơi cong cong thượng thân, xem như chào hỏi. Wilton mặt nạ mặt sau thần vô thanh câu lên, hai người kia rất có ý tứ.

“Phụ thân.” Bọn họ vừa phân chủ khách ngồi hảo, phòng ngủ bên trong liền đi ra một không đến mười tuổi nam hài, hắn trên mặt đồng dạng mang theo màu trắng mặt nạ, bất quá kia chỉ che khuất hắn mặt trên nửa khuôn mặt, nam hài trên người mặc thủ công Tiểu Tây trang, nhất cử nhất động trung còn có thể nhìn ra rõ ràng bắt chước cùng ước thúc dấu vết.

“Con ta, Eros.” Theo lý thuyết tại hài tử trưởng thành phía trước rất ít có cứ như vậy bị kéo vào địa hạ thế giới , thế nhưng Wilton nhưng không như thế nào để ý, một phương diện Augustine còn không có bị hắn phân vào gia nhân hàng ngũ, một phương diện khác, liền tính về sau thành chân chính gia nhân, dựa vào giáo thụ cùng Hades nhi tử thân phận, Augustine không có lựa chọn.

Jonas sắc mặt trở nên có chút kỳ quái, London tối nổi tiếng “Nam nhân Thiên Đường”, từng thuộc về hồng đào quốc vương thế lực dưới Eros cung điện tại bọn họ bên trong cũng không phải cái gì bí mật, dùng như vậy một danh tự vì hắn nhi tử rõ ràng, Jonas cảm giác chính mình hoàn toàn không biết Hades suy nghĩ cái gì.

Wilton mới không để ý nhiều như vậy, trên thực tế hắn chính là cố ý , liền tính hắn không thèm để ý này hài tử là hắn bạn trai thân sinh nhi tử, nhưng là chỉ cần vừa nghĩ đến hiện tại đối phương quan lên chính mình dòng họ hơn nữa tên thật vẫn là ái thần hắn liền cảm giác rất vui vẻ, tới một mức độ nào đó cùng Sherlock đồng dạng bốc đồng Minh Vương bệ hạ cứ như vậy trực tiếp đem nhân kéo vào địa hạ thế giới, đẳng Augustine lớn lên sau thật bắt đầu tiếp nhận hắn hai vị phụ thân trong tay thế lực thời điểm dứt khoát bất đắc dĩ cực.

“Ngài nhi tử cùng ngài rất giống.” Jonas ngược lại cũng không phải mở mắt nói dối, tuy rằng Wilton cùng Augustine mặt đều bị mặt nạ che lên, thế nhưng hành động gian hai người dáng vẻ vẫn là có dấu vết có thể theo .

Moran cảm giác có cái gì đó tại chính mình cổ họng bên trong nghẹn một chút, được rồi, hắn boss nhi tử cùng hắn boss bạn trai giống, đây không phải cái gì vấn đề lớn… Đi?

“Các ngươi ý đồ đến.” Wilton ý bảo Augustine ngồi ở chính mình bên trái, sau tùy ý khoát tay, thân phận của hắn khiến hắn có quyền không chút nào để ý đối phương thân phận.

“Ngài biết chúng ta vừa mới bắt đầu quản lý London, có cái gì nhiều địa phương cũng không phải rất quen thuộc.” Mở miệng vẫn là Jonas,“Ta nghe nói nguyên bản giáo… Nga, Persephone thủ hạ đều tại ngài nơi này, ta tưởng thỉnh ngài khiến thượng tá giúp chúng ta làm chút sự.” Hắn thông minh sử dụng Moriarty tân danh tự.

“Giáo thụ.” Dietmar đột ngột mở miệng, ngữ khí không tính là ác ý, thế nhưng nội dung lại cũng không thế nào hảo ý,“Tên của hắn là giáo thụ, London duy nhất giáo thụ, chúng ta cần hắn cấp dưới, Sebastian. Moran.” Là Sebastian. Moran, mà không phải thượng tá, không biết là có tâm vẫn là vô tình Dietmar tối thiểu để lộ ra bọn họ trong tay có người cùng bọn họ nguyên lai ở chung thật sự gần, chung quy không phải tất cả mọi người biết thượng tá tên đầy đủ .

“Ta vì cái gì muốn làm như vậy, ta đối London không có hứng thú,” Wilton không có một điểm muốn cùng Dietmar đáp lời ý tứ,“Ta lưu lại Sebastian bọn họ duy nhất nguyên nhân chính là ta bạn trai nguyện ý, đạt thành hắn nguyện vọng là ta duy nhất có năng lực vì hắn làm . Về phần London rốt cuộc như thế nào dạng, ta cho rằng đoạn thời gian trước các ngươi tranh đấu đã biểu lộ thái độ của ta, chỉ cần các ngươi không phá hỏng của ta quy củ, như vậy thỉnh tùy ý.” Khó được hắn nói như vậy một chuỗi dài nói, thực ra chủ yếu mục đích cũng là tưởng xem xem hai người kia để.

“Ngươi như thế nào…” Dietmar kế tiếp vấn đề thốt ra liền muốn đi ra, liền tính Moriarty cam chịu giữa bọn họ quan hệ, nhưng là cũng không đại biểu giáo thụ cũng đã nguyện ý đem chính mình thế lực hai tay dâng, hắn ánh mắt rất nhanh chuyển dời đến bên cạnh Moran trên người,“Phản bội giả.” Hắn thanh âm không lớn, thế nhưng ánh mắt lại đầy đủ uy hiếp, trong mắt của hắn, này hoàn toàn là này thượng tá chính mình chủ ý. Thế nhưng cho bọn họ hiện tại đối London quản lý lại mang đến phiền toái rất lớn, chung quy không phải tất cả mọi người xuẩn đến chỉ là nghe nói liền dám phản bội Moriarty , nhất là chân chính tại kia nam nhân thủ hạ cho một bộ phận quyền lợi , ai chẳng biết cái kia nam nhân căn bản chính là Ác Ma.

Charon nhíu nhíu mày, hơi hơi tiến lên nửa bước ngăn cách Dietmar nhìn về phía Moran tầm mắt, hắn không thích có người như vậy theo dõi hắn phu nhân cấp dưới,“Chủ nhân, tiểu chủ nhân học tập thời gian đến .” Hắn ngược lại cũng không phải nói bừa, vì vượt qua tiến độ, Augustine mỗi ngày thời gian bị nghiêm khắc phân chia, hôm nay muốn là không Wilton cần khiến hắn xuất hiện trở xuống hắn thậm chí không có kế hoạch rời đi Baker phố.

“Thật cao hứng nhận thức các ngươi.” Biết chính mình chức trách Augustine thoải mái đứng lên, sau dùng chính mình vừa học được không lâu còn có chút mới lạ lễ nghi nói lời từ biệt, Wilton cho hắn yêu cầu là mỗi thời mỗi khắc đều phải đi ôn tập hắn lễ nghi, chẳng sợ đứng ở trước mặt hắn là không đáng một đồng lưu lạc hán.

Wilton gật gật đầu, cho tới bây giờ này hài tử vẫn là rất khiến hắn vừa lòng , như vậy vừa ngắt lời, trong phòng vừa có chút ngưng trệ không khí bị đánh vỡ , Charon mang theo Augustine trở lại phòng ngủ đóng cửa lại, Wilton làm cuối cùng thuyết minh,“Ta đối London không có hứng thú, vô luận là các ngươi, vẫn là các ngươi sau lưng nhân ta đều chưa hứng thú,” Thân thể hắn hơi hơi hướng về phía trước, thuộc về Hades tràn đầy xâm lược khí tràng toàn bộ khai hỏa,“Ta chán ghét phiền toái, càng chán ghét người khác cho ta chọc phiền toái, các ngươi đều là người thông minh, ta không hi vọng chúng ta lần sau gặp thời điểm không phải tại công khai trường hợp.” Này chính là uy hiếp , Wilton dứt khoát đem chính mình mục đích điểm mấu chốt nói được rất minh bạch, một khi đối phương qua giới, như vậy “Không phải tại công khai trường hợp” Liền ý nghĩa tư mật, đối với một thu gặt nhân tính mạng vi chủ yếu chức nghiệp Minh Vương, tư mật liền ý nghĩa một hồi ám sát.

“Đương nhiên, chúng ta tương lai có lẽ còn sẽ có hợp tác,” Jonas cương ngạnh kéo kéo khóe miệng, xem ra hôm nay là không thể đem bọn họ sau lưng người kia mà nói đưa đến , vì cái gì không ai nói cho hắn Hades nói trở mặt liền trở mặt,“Tỷ như… Holmes.” Hắn thử thăm dò mở miệng.

Nhắc tới Holmes tựa hồ khiến Wilton có chút không thoải mái, trong phòng không khí đột nhiên trở nên càng thêm nghiêm túc, màu trắng không có một chút hoa văn mặt nạ mặt thẳng tắp đối với Jonas , trừ đồng tử còn có thể nhìn thấy đến từ chính nhân đặc thù ngoài kia khuôn mặt giống như là báo thù oán linh,“Nếu thích hợp mà nói, ta hoan nghênh hết thảy lực lượng.” Wilton đem mồi tung ra đi, bọn họ ép buộc lâu như vậy, không phải vì đem sau lưng người kia đậu đi ra sao.

Jonas gật gật đầu, chiếm được đối phương về Holmes chuẩn xác thái độ coi như là bọn họ hôm nay thu hoạch , dùng sức kéo một chút chính mình ca ca, Jonas ở trong lòng ảo não chính mình như thế nào đáp ứng hôm nay cùng hắn cùng ra đến, rõ ràng biết từ lần trước gặp qua mặt sau Dietmar liền đối Moriarty nhớ mãi không quên.

“Nếu, chỉ là nếu, có một ngày giáo thụ trở lại, ngươi cảm giác hắn còn sẽ ‘Cao hứng’ nhìn thấy chính mình thế lực bị ngươi ‘Tiếp thu’ sao?” Tại bọn họ trước khi rời đi, Dietmar lạnh lùng mở miệng, Đức ly Las Vegas thật sự là quá xa , hắn đối Hades hết thảy đều chỉ là nghe nói. Paris sự tình tuy rằng thủ đoạn ngoan một điểm, thế nhưng tại Dietmar xem ra, chính hắn cũng không phải làm không được. Nghĩ đến cái kia mặc váy dài Moriarty, Dietmar liền cảm giác chính mình dục vọng bị khiêu khích đến cực điểm.

Phàm là hắn muốn , hắn đều sẽ được đến tay. Từ Đức đến London, Dietmar vẫn là làm như vậy , ngoại nhân xem ra bọn họ bên trong tựa hồ làm quyết định là Jonas, thực ra kia chỉ là bởi vì hắn không kiên nhẫn ứng phó giao tế mà thôi.

“Hắn đã chết, ta sẽ không đi quấy nhiễu hắn an bình.” Wilton trên mặt biểu tình không biến, thế nhưng hắn trong lòng đã tại đây cá nhân trên danh tự vẽ một trọng điểm ký hiệu. Đại biểu cho tân chưởng quản London thế lực nhân hướng hắn ám chỉ Moriarty còn sống, này đại biểu cái gì? Hoặc là hắn bạn trai cùng hắn nhị ca đã bắt đầu hành động , hoặc chính là có người đối với bọn họ sau khi quyết đấu song song tử vong như cũ tồn đủ hoài nghi.

Suy xét đến nếu bọn họ có điều động tác Wilton cùng Mycroft không có khả năng đều không có tin tức, như vậy chính là điểm thứ hai, xem ra cũng không chỉ có bọn họ hoài nghi chuyện này chân thật tính.

“Ca ca ta hôm nay khả năng có điểm uống say , xin lỗi đến phía trước chúng ta uống chút Brandy.” Jonas mặt mũi trắng bệch, hắn bồi cười hoà giải, Wilton như là cũng không như thế nào để ý, chờ bọn hắn đi ra ngoài sau hắn sắc mặt mới hắc xuống dưới,“Sebastian, đi thăm dò kia hai người chi tiết, ta muốn bọn họ đến London sau sở hữu động tác.” Moran gật gật đầu, hắn biết nặng nhẹ.

Vài ngày sau, tràn ngập Jonas cùng Dietmar tại London trải qua văn kiện mang lên Wilton bàn, bên trong một địa chỉ bị trọng điểm cuốn lên,“Will đệ câu lạc bộ”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s