[CV] Homles [55-57]

☆,55· Moran “Bôi cụ (bi kịch)” Nhân sinh

Moran bị Charon mang vào hắn từng cùng nhà hắn boss đến qua biệt thự, trong lòng tất cả đều là thấp thỏm. Đi vào một gian thư phòng, Moran phát hiện chỗ đó không có nhân, nhớ tới hai mươi phút trước sự, hắn nhịn không được trắng mặt.

“Chủ nhân tìm ngươi.” Không đầu không đuôi thuyết minh, một thân giống như vội về chịu tang như vậy màu đen tây trang, Charon cứng nhắc mặt bộ dáng thành công kinh sợ London địa hạ thế giới trước mắt nhị bả thủ. Charon xuất hiện , hắn trong miệng chủ nhân cũng chỉ có Hades một. Nghĩ đến Moriarty phỏng chừng lại chơi ra vấn đề gì, Moran liền có chút đau đầu, nói thật, hắn thực ra rất sùng bái nhà mình boss , cũng chân tâm thực lòng nguyện ý đi theo hắn, nhưng là hắn cũng không thể không đối chính mình thừa nhận, đôi khi đương Moriarty cấp dưới không chỉ có riêng là hoàn thành đối phương bố trí nhiệm vụ vấn đề.

Về Hades cùng London giáo thụ ở giữa đồn đãi, sớm liền tại toàn bộ London tản ra đến, Moriarty không có phản bác, tại đại bộ phận nhân trong mắt liền đại biểu cho thừa nhận. Này chính là vì cái gì mỗi lần Moran cùng Moriarty đi gặp Wilton thời điểm đều vô cùng thấp thỏm — muốn biết vị kia Minh Vương là có tiếng xấu tính, ai cũng không biết nếu là hắn nghe nói chính mình công khai tuyên cáo quyền sở hữu đối tượng lưng chính mình còn dưỡng một cái khác nam nhân… Nhắm mắt lại, Moran khiến chính mình không lại tưởng đi xuống.

“Minh Vương bệ hạ để cho ta tới nơi này?” Charon đem nhân đưa đến sau liền trầm mặc đứng ở một bên, thời gian dài liền bắt đầu miên man suy nghĩ Moran rốt cuộc nhịn không được mở miệng hỏi. Không thể trách hắn nghĩ nhiều, vốn phía trước hắn liền đủ lo lắng , hiện tại Hades dứt khoát trực tiếp đem hắn ước ở Moriarty cùng Wilton “Hẹn hò” biệt thự bên trong, này không thể không khiến hắn bắt đầu tự hỏi có phải hay không này chính là Minh Vương bệ hạ cho hắn ra oai phủ đầu.

“Vâng.” Charon chỉ nói một chữ liền ngậm miệng, hắn phía trước cùng Moran đánh qua giao tế, đối với hắn ấn tượng cũng chỉ dừng lại tại “Phu nhân cấp dưới” định vị thượng, trong mắt của hắn, hắn chủ nhân không thể nghi ngờ là để ý phu nhân . Khác không nói, liền nhìn hắn lần này sinh lớn như vậy khí Charon liền minh bạch chủ nhân chỉ sợ đối phu nhân là thật động tâm tư . Cho nên khi hắn chủ nhân nói muốn gặp Moran, hơn nữa chỉ cần sống sau Charon liền không có đình chỉ tự hỏi — cái dạng gì trừng phạt có thể vừa có thể đạt tới chủ nhân cảnh cáo mục đích , cũng sẽ không đối Moran tạo thành thực chất tính thương tổn đâu?

Tuy rằng cùng phu nhân tiếp xúc cũng không xem như đặc biệt nhiều, thế nhưng đối phương tại nào đó phương diện lòng dạ hẹp hòi vẫn là bị Charon lưu ý đến, hắn xác thật toàn tâm toàn ý trung thành với chính mình chủ nhân, thế nhưng tại khả năng dưới tình huống Charon cũng không hi vọng chính mình chịu khổ. Nhất là loại này rõ ràng gia đình mâu thuẫn thời điểm, Đông Phương có câu nói rất hay, thanh quan nan đoạn gia vụ sự, hắn bất quá chính là một cấp dưới, làm cấp dưới hắn cần chính xác lý giải chủ nhân ý tứ.

Cho nên hắn trực tiếp đem nhân mang theo lại đây, không có bắt cóc, không có ngược đãi, không có dược vật, một là hắn chủ nhân cấp thời gian quá ngắn không cho phép, còn có chính là hắn cần tìm đến một mọi người đều vừa lòng phương pháp.

“Ca tháp”, liền tại Charon vẫn bảo trì trầm mặc, Moran đã bắt đầu nghĩ đến nếu là một hồi Minh Vương trực tiếp hỏi thăm Moriarty cùng Wilton ở giữa sự tình hắn như thế nào lấy lệ qua thời điểm, thư phòng môn đột nhiên từ bên ngoài mở ra , Moran cả kinh cơ hồ nhảy dựng lên, hắn vừa đang suy nghĩ lấy cớ che giấu quá khứ đối tượng cứ như vậy thẳng tắp đi đến, giống mỗi một lần hắn nhìn thấy như vậy, không có một chút cố kỵ.

“Ngươi như thế nào còn tại nơi này?” Dưới tình thế cấp bách Moran thậm chí quên trong phòng cũng không phải chỉ có hắn một người, ban sơ đối Wilton định vị cũng thành công khiến hắn xem nhẹ đối phương đầy đủ khó coi sắc mặt,“Ngươi cho rằng đây là cái gì địa phương?” Đúng vậy, nơi này nguyên bản khả năng hẳn là Wilton dùng đến hẹn hò địa điểm, nhưng là Charon mang theo Hades mệnh lệnh xuất hiện sau liền hoàn toàn không giống nhau , càng nghĩ càng cảm giác chính mình vừa rồi phỏng đoán đều là đúng, Wilton chính là bị Minh Vương bệ hạ chế trụ cố ý dùng đến cảnh cáo hắn nói thật Moran thần tình thoạt nhìn lại càng không hảo.

“Nhà ta.” Tâm tình không tốt đến cực điểm Wilton cũng không tâm tình đi nghiên cứu Moran tâm tư, vừa được đến tin tức, hắn đại ca đã đi Thụy Sĩ có một đoạn thời gian , Hoa Sinh cũng không tại 221b, lại kết hợp trong khoảng thời gian này London địa hạ thế giới đồn đãi, Wilton lần đầu tiên cảm giác hắn hẳn là tại bọn họ nhận thức ban sơ liền tự tay bóp chết cái kia tai họa .

“Chủ nhân.” Tuyệt đối không phải xuất phát từ đồng tình, Charon hơi hơi hành lễ,“Cho tới bây giờ không có mới nhất tiến triển, Galleons bên kia như cũ không có tin tức, chúng ta người đi Thụy Sĩ, Meiringen phụ cận Reichenbach thác nước bị phong tỏa , đại khái chính là cái kia vị trí, cụ thể nguyên nhân không rõ.” Hắn cứng nhắc thanh âm, như là làm như vậy trăm ngàn lần.

“Ngươi… Ngươi… Ngươi… Ngươi là cáp…” Moran mặt vặn vẹo đến một nhân loại không thể tưởng tượng trình độ, trong nháy mắt hắn nhớ tới lần đầu tiên tại Bạch hoàng hậu khách sạn nhìn thấy đầy người ôn hòa nhân, nhớ tới hắn điều tra người này thời điểm kia phân sạch sẽ cùng bình thường đến cực điểm hồ sơ, lại nghĩ đến Minh Vương quyền sở hữu tuyên ngôn sau Moriarty xuất nhập nơi này tự nhiên cùng thanh thản, đến bây giờ mới thôi còn không biết chính mình lại bị nhà mình boss ác thú vị tính toán Moran cũng là có thể về hưu .

“Ngươi là trời sinh khẩu cật, vẫn là ta làm cái gì khiến ngươi liên chính xác biểu đạt của ngươi tiếng mẹ đẻ đều xảy ra vấn đề,” Khó chịu đến cực điểm thời điểm Wilton theo bản năng sử dụng đời trước ngôn ngữ thói quen, hình dung từ, châm chọc, tại đây đời hắn còn chưa từng có cần như vậy thời điểm,“Đường đường London thượng tá, giáo thụ tối trung thành và tận tâm cấp dưới, đại khái một nho nhỏ chỉ là đến từ Charon hèn mọn mời không có cách nào đả động ngươi kia khỏa cao quý tâm.”

Moran toàn thân đều cương tại chỗ, hắn cảm giác không có so với chính mình càng ngốc , lúc trước hắn đến tột cùng là nghĩ như thế nào , cư nhiên sẽ cảm giác như vậy một đầu lang sẽ là dịu ngoan dương, theo này tuyến nhớ lại hắn từng đối Wilton khinh bỉ tâm tình, Moran quả thực muốn khóc.

“Nói, Moriarty đến tột cùng tính toán làm gì?” Chung quy đời trước đã là qua, ban sơ cảm xúc tại phát tiết đi ra sau Wilton rất nhanh liền khôi phục thành đời này ngôn ngữ thói quen, thân phận của hắn quyết định hắn có năng lực như vậy trực lai trực vãng,“Ta làm tuyên ngôn, toàn bộ London đều biết hắn là của ta, ta cho rằng đương nhiên ngươi càng hẳn là biết.” Nheo lại mắt, thuộc về Hades khí thế lần đầu tiên xuất hiện ở Moran trước mặt. Ai khiến phía trước Moran xuất hiện thời điểm đều là cùng Moriarty cùng nhau đâu? Tại không có tất yếu thời điểm cùng tình nhân cùng một chỗ Wilton đương nhiên không cần làm Hades, đương nhiên nào đó “Đặc thù” thời điểm ngoại trừ.

Minh Vương thêm Wilton song trọng thân phận rốt cuộc khiến Moran đã tạp đóng máy đầu óc bắt đầu vận chuyển, bất quá cũng chỉ là dựa theo hắn bản năng tại ứng đối,“boss công đạo chúng ta trong tương lai một đoạn thời gian bên trong vô luận phát sinh cái gì cũng không muốn phản kháng, bảo tồn chính mình lực lượng, tất yếu thời điểm giao ra London quyền khống chế.” Đem Moriarty bố trí nói ra, tuy rằng lúc trước nghe được thời điểm hắn có điểm kỳ quái, chung quy hồng đào quốc vương biến mất sau toàn bộ London đều quy củ không thiếu, Moran nhìn không tới Moriarty này mệnh lệnh nguyên nhân. Bất quá hảo cấp dưới minh bạch cái gì nên hỏi cái gì không nên hỏi, chỉ là đem mệnh lệnh nhớ kỹ hắn tại Wilton áp bách dưới trực tiếp đem này đoạn mệnh lệnh thuật lại đi ra, nói xong sau Moran cũng bắt đầu cảm giác có chút không thích hợp, hắn không rõ vì cái gì Wilton không trực tiếp đi hỏi Moriarty, theo hắn biết tuy rằng nhà mình boss có chút thời điểm không đáng tin, thế nhưng đối Wilton vẫn là dùng tâm .

“Ngươi không biết?” Vốn nghe được này bố trí càng thêm tức giận Wilton tại nhìn thấy Moran trên mặt hoang mang sau trong lòng ngược lại có chút cân bằng , bị giấu diếm cũng không phải hắn một người, nếu là trước mắt nhân biết Moriarty xem như đem toàn bộ London đều ném cho hắn còn không biết đối phương sẽ là như thế nào sắc mặt đâu.

Nhân liệt căn tính liền ở chỗ khi bọn hắn chính mình xui xẻo thời điểm, người khác gấp bội xui xẻo thường thường sẽ làm cho bọn họ tâm tình tốt hơn nhiều. Wilton chính là như vậy, mang theo chút đồng bệnh tương liên tâm tình xuất hiện sau, ban sơ trừng phạt tâm tư cũng nhạt không thiếu,“Hắn lưu lại một tờ giấy, sau liền tiêu thất, mới nhất tin tức là hắn cuối cùng một lần xuất hiện thời điểm là theo Sherlock cùng một chỗ, địa điểm là Thụy Sĩ.”

Đáng thương thượng tá tại đã trải qua cái thứ nhất thức nhân không rõ đả kích sau rất nhanh nghênh đón cái thứ hai, theo “Sherlock” nhắc nhở hắn thành công nhớ lại lần trước hắn cùng Moriarty cùng nhau nhìn thấy cái kia cố vấn trinh thám thời điểm đối phương theo như lời nói, Wilton là cái kia nam nhân đệ đệ… Đệ đệ… Nếu hắn không có lý giải sai lầm mà nói, trước mắt này nam nhân không chỉ là hắn boss bạn trai, Las Vegas Hades, càng là một Holmes, đặc biệt nghĩ đến kia bốn thế lực ban sơ cùng nhà hắn boss xuất hiện vết rách nguyên nhân, Moran chỉ cảm thấy trước mắt bỗng tối đen, thế giới này vì cái gì hắn càng ngày càng xem không hiểu .

Chú ý tới đối phương trạng huống Wilton minh bạch hôm nay là hỏi không ra đến cái gì , bất quá đại khái biết Moriarty bố trí, hắn bao nhiêu cũng có thể đoán ra một chút sự tình hình dáng, về phần còn lại bộ phận, hắn không vội, muộn nhất chờ hắn đại ca cùng Hoa Sinh trở lại London thời điểm hắn nhất định sẽ biết.

Trước khi rời đi hắn nhìn nhìn như cũ không có phản ứng tới được Moran khó được lương tâm phát hiện,“Cùng hắn cùng một chỗ, coi chừng hắn, cho hắn đầy đủ cảnh cáo.” Này vốn chính là Wilton ngay từ đầu ý tứ, bất quá bởi vì có vừa rồi một loạt trải đệm, hắn nghĩ nghĩ lại thêm vài câu,“Xuống tay đừng quá trọng, không cần có ngoại thương, hắn là của ngươi .” Thượng Đế biết Wilton nói như vậy chỉ là thuận miệng, bị Moriarty biến thành tâm phiền ý loạn hắn không có như vậy chú ý chính mình khiển từ đặt câu. Nói đến cùng Moran bất quá cũng chính là cấp dưới, hắn còn chưa tất yếu tại như vậy một người trên người rất tốn tâm tư.

Chỉ là Wilton quên, dựa theo hắn tiêu chuẩn đắp nặn đi ra Charon căn bản chính là đem hắn từng chữ đều đương làm thần dụ, ban sơ “Trừng phạt”, đến bây giờ “Cùng hắn cùng một chỗ”,“Cho hắn cảnh cáo”,“Không cần ngoại thương”…. Còn có rất quan trọng câu kia “Hắn là của ngươi .” Charon đem từng chữ đều chăm chú mở ra sau được ra một kết luận, đầu óc đã là một đoàn tương hồ Moran cứ như vậy mơ mơ màng màng bị Charon từ thư phòng mang vào một khác gian phòng ngủ, hoảng hốt gian hắn giống như nghe được ai đang hỏi,“Ngươi kết hôn sao?”

“Không có.” Moran theo bản năng trả lời, trên thực tế hắn đoạn thời gian trước vừa cùng lại một vị tình nhân chia tay, đặc biệt có nhà mình boss vừa đả kích, Moran cảm giác chính mình tương lai có một đoạn thời gian sẽ không tâm tư thành lập một đoạn quan hệ .

“Rất tốt.” Charon rất vừa lòng, không phá hỏng gia đình của người khác, có năng lực hoàn thành chủ nhân công đạo, không có cái gì so này càng tốt . Thượng thủ trực tiếp đem đối phương quần áo xé ra, Moran lý trí theo Charon kinh thế hãi tục động tác lấy vận tốc ánh sáng hấp lại, cơ nhục bị trình tự điều động, chỉ có thể lấy hắn phản kháng tại cùng Wilton từ địa hạ quyền anh trường hỗn đi ra Charon trước mặt hoàn toàn không đủ xem.

“Ngươi làm gì? !” Không thể nói rõ là cái gì cảm giác, Moran chỉ cảm thấy chính mình biểu thị nguy hiểm kia căn thần kinh rung động đến một phía trước không thể tưởng tượng tần suất.

“Với ngươi cùng một chỗ, coi chừng ngươi.” Dùng xé nát áo sơmi đem Moran mu bàn tay ở sau người cột chắc, Charon phát hiện này nam nhân dáng người sờ lên ngoài ý muốn có xúc cảm,“Chủ nhân nói, ngươi là của ta.” Nhân sinh trung lại một lần đầu tiên, Sebastian. Moran bị một nam nhân giữ lấy , mà để cho hắn không thể tiêu tan chính là sau này chứng minh hạ đạt này mệnh lệnh Wilton căn bản là không ý tứ này.

Bất quá thời điểm đó hắn cũng bị cái kia trên mặt vĩnh viễn không có gì biểu tình nam nhân triệt triệt để để trói lại, đại khái là theo Hades cùng một chỗ lâu, Charon này Địa Ngục đưa đò giả căn bản chính là hải tặc !

Đợi đến Mycroft cùng Hoa Sinh trở lại London, giáo thụ cùng Holmes gia trinh thám đồng quy vu tận đồn đãi chính thức bị tọa thực , Wilton nheo mắt nhìn bị chính mình cấp dưới mang theo trên người, từ trong ra ngoài đều tản ra Charon hương vị Moran cười, hắn cười đến như Moran ban sơ nhìn thấy ôn hòa,“Sebastian, đem tin tức truyền ra đi, Hades tiếp thu giáo thụ toàn bộ thế lực, cùng Holmes không chết không ngừng.”

Tác giả có lời muốn nói: Tiểu kịch trường

[ phóng viên ] ngươi cảm giác của ngươi nhân sinh tối sai lầm quyết định là cái gì?

[ Moran ] ta liền không nên gặp nhà ta boss, nếu ta không có gặp hắn ta liền sẽ không đi theo hắn; Ta không đi theo hắn liền sẽ không giúp hắn vẫn chùi đít; Ta không giúp hắn chùi đít liền sẽ không gặp được Minh Vương cùng đáng chết Charon; Không gặp đến Charon ta liền còn sẽ là tự do thân, ta muốn tự…[ bị hắc y nhân bịt lên miệng bộ bao tải mang đi

[ Charon ] rất xin lỗi đánh gãy ngài, nội tử tinh thần có chút vấn đề, hi vọng ngài đừng để ý.

☆,56· tên của ta gọi Augustine

Cự ly từ Thụy Sĩ trở về lại đi qua nửa tháng, Hoa Sinh một người bưng chén trà ngồi ở 221b phòng khách bên trong, hoảng hốt gian hắn thậm chí cảm giác này mấy tháng chỉ là một giấc mộng, không có Sherlock, cũng không có cái gì cố vấn trinh thám, hết thảy đều chỉ là bởi một không thể thích ứng London sinh hoạt từ Afghanistan trở về quân y phán đoán. Có lẽ từ hắn tâm lý thầy thuốc đề nghị khiến hắn viết Blog tới nay này hết thảy đều bắt đầu, sau hắn ở trên blog viết xuống một lại một cố sự, cự tuyệt tâm lý thầy thuốc tiến thêm một bước trị liệu, giả vờ hết thảy đều rất tốt. Nhưng Hoa Sinh biết chính mình là một kiên cường nhân, bị hắn sáng tạo đi ra Sherlock như là hắn bảo hộ thuẫn, mà sớm hay muộn có một ngày hắn muốn đi ra nhận thế giới này.

Cho nên hiện tại chính là thời điểm đó , Hoa Sinh xoa xoa mặt mình, xem, chưa từng có cái gì cố vấn trinh thám, có lẽ là Hudson thái thái hảo tâm, tóm lại hắn vào ở Baker phố, sau đó hiện tại… Tỉnh mộng.

“Khấu khấu –”, Hoa Sinh kinh ngạc nghe môn bị gõ vang, chính mình cũng từ cái loại này hoảng hốt trạng thái bên trong bị kéo đi ra, nga, hắn gần nhất phán đoán đến địa phương nào ? Hình như là Sherlock ca ca mang theo hắn trở lại London, sau hắn cự tuyệt sở hữu thăm hỏi, thậm chí tạp chính mình di động, đóng kín máy tính, thay lời khác nói, hẳn là không có nhân hẳn là muốn tìm đến hắn .

Đứng dậy lợi dụng quải trượng lực lượng khiến chính mình đứng lên, hắn phán đoán biến mất sau hắn chân què tựa hồ cũng trở lại.“Mời vào.” Khàn khàn mà tràn ngập mỏi mệt thanh âm, Hoa Sinh không biết chính mình vì cái gì là như vậy thanh âm.

“John, ngươi hoàn hảo sao?” Cửa mở, một thân hình cao lớn nam nhân đi đến, nam nhân thoạt nhìn cũng rất tiều tụy, tóc của hắn buộc thành một đuôi ngựa, mang theo một bộ vô khuông kính mắt, nhất quán cường tráng hình dáng hiện tại bị thấy được bi thương tẩm đầy.

Như là có ai xé ra vừa Hoa Sinh cho mình bện phòng hộ, Sherlock là chân thật , Sherlock là hắn bạn trai, mà hắn bạn trai hiện tại tung tích không rõ… Nga, hắn sẽ không dễ dàng sử dụng “Tử vong” Từ này, thế nhưng nhìn trước mắt Wilton, Hoa Sinh biết này hết thảy đều là chân thật phát sinh , cũng không phải cái gì không đáng tin phán đoán.

Nộ khí nháy mắt tràn ngập thầy thuốc lồng ngực, hắn há miệng tưởng hô to, thế nhưng lại không biết nên kêu những gì. Hắn có thể nói cái gì? Sherlock là xuất phát từ chính mình ý nguyện đáp ứng cùng Moriarty tại Reichenbach thác nước ước hảo không biết làm cái gì, tối thiểu hắn còn bị “Cho phép” Đến hiện trường, nhưng trước mắt nam nhân thậm chí không biết Moriarty là cái gì thời điểm bởi vì cái gì ly khai . Có lẽ còn không chỉ, nhìn Wilton sắc mặt từ vào cửa khi bi thương đến bây giờ chết lặng bình tĩnh, Hoa Sinh biết hắn đã minh bạch chính mình cảm xúc, mà cũng chính là bởi vì hắn minh bạch , hắn cũng mới có thể càng thêm không thể nhận hắn sở yêu nhân tại lừa gạt hắn sau còn mang đi hắn nhị ca. Này trong đó vô luận nào một điểm, từ một bạn trai cùng đệ đệ góc độ xuất phát đều là không thể nhận .

“Ta rất xin lỗi.” Khinh đến cơ hồ vỡ tan thanh âm, Wilton trên mặt không có biểu tình,“Ta không biết… Xem tại mẹ phân thượng… Nếu… Nga, Sherlock…” Từ đầu tới đuôi hắn đều chưa có thể đem “Moriarty” danh tự nói ra.

Liền tính tại lễ Giáng Sinh thời điểm Hoa Sinh chính mắt gặp được một hoàn toàn bất đồng Wilton, nhưng là đương đối phương rơi vào cự đại bi thống cùng tự trách thời điểm phía trước trong ấn tượng cái kia nhã nhặn có lễ đại học giáo thụ vẫn là trước tiên xuất hiện ở Hoa Sinh trong ấn tượng. Nghĩ đến thân nhân mất đi bi thống cùng tình nhân phản bội, Hoa Sinh cảm giác chính mình hoàn toàn có thể lý giải Wilton bi thương, hơn nữa tựa hồ thấy thế nào đối phương đều có so với hắn càng thêm thống khổ lý do.

“Ngươi không có gì cần cảm thấy xin lỗi , đây là Sherlock lựa chọn.” Đến từ vượt qua sinh tử cứng cỏi thần kinh, Hoa Sinh lý trí bắt đầu hấp lại, hắn cũng không am hiểu an ủi, cũng chỉ có khả năng ba ba đối sự thật tiến hành thuyết minh,“Về phần hắn,” Hắn cắn răng, không để chính mình hận ý chảy ra,“Ta tin tưởng Sherlock đã khiến hắn trả giá đầy đủ đại giới, này hết thảy đều không là ngươi lỗi.”

Wilton đem mặt chôn ở chính mình bàn tay bên trong, Hoa Sinh có thể thấy ngón tay hắn gắt gao khép kín cùng một chỗ, khe hở gian run nhè nhẹ . Hắn không có nói cái gì nữa, chỉ là cúi đầu nhìn chính mình chén trà, như là bên trong có hắn toàn bộ thế giới.

Một hồi lâu, trong phòng mới có nhân mở miệng nói chuyện,“Ta sẽ chuyển về đến,220, ngươi biết ,” Wilton thanh âm so vừa rồi hảo một ít, bất quá Hoa Sinh sẽ không xuẩn đến cho rằng đó là bởi vì hắn nghĩ thoáng,“Ta tưởng ly… Tưởng cách nơi này gần một chút.” Hắn mà nói có chút hàm hồ, bất quá Hoa Sinh nghe hiểu . Liền cùng hắn quyết định vẫn ở 221b trụ đến không thể trụ thời điểm như vậy, bọn họ chỉ là tưởng cách chính mình để ý nhân gần một chút, thậm chí tại bọn họ đáy lòng đều còn ôm có như vậy ảo giác, nói không chừng lúc nào Sherlock liền từ góc nào đó nhảy ra ngoài, giơ lên cao trong tay blackberry nói cho bọn họ thực ra này từ đầu tới đuôi đều là chê cười.

“Chiếu cố hảo chính ngươi.” Cuối cùng thẳng đến Wilton rời đi, Hoa Sinh cũng chỉ là nói này một câu, lựa chọn tính quên đi Moriarty từng nhắc tới qua về “Hades” hết thảy, Hoa Sinh chỉ cho rằng đó là một đến từ người thường bình thường nhất bi thương.

Cứng nhắc mặt đi vào 220, đã lại bị bố trí hảo trong nhà, Charon cùng Moran một trái một phải đứng ở phòng khách bên trong, giữa bọn họ cự ly có chút khoa trương được xa, nhất là Charon nhìn chằm chằm Moran mà Moran nhìn chằm chằm sàn tầm mắt, thật thuyết minh rất nhiều vấn đề.

“Tình huống thế nào?” Bất quá Wilton hiện tại nhưng không có trêu chọc tâm tình, hắn sắc mặt khó coi dọa người, bất đồng với vừa biểu hiện ra ngoài đau thương cùng bình tĩnh, hiện tại Wilton toàn thân đều là muốn tìm đến một xuất khí khẩu lệ khí.

“Chúng ta bên này đại bộ phận đều rất thuận lợi, nhất là tại Hades tuyên ngôn qua đi sau,” Trả lời là Moran, nếu Moriarty trước khi rời đi công đạo bảo tồn lực lượng cùng không cần phản kháng, như vậy nếu Wilton tính toán tiếp nhận thuộc về giáo thụ thế lực, Moran không có lý do cự tuyệt,“Còn có chút tâm tư hoạt động , chúng ta làm cho bọn họ tùy ý.” Nói đến nơi này Moran sắc mặt cũng hắc, thật cho là hắn gia boss không ở London là có thể đổi chủ nhân sao?

Wilton không nói gì, hắn nhìn về phía Charon, từ hắn quyết định tiếp nhận Moriarty thế lực bắt đầu, hắn liền không tính toán gạt Moran cái gì,“Thụy Sĩ như trước không có tin tức, chúng ta tìm tòi phạm vi đã mở rộng đến nửa Âu Châu, phi cơ ghi lại cùng nhà ga đều còn không có tin tức, phu nhân đại khái từ vừa bắt đầu liền bố trí hảo.” Cũng chính là Charon, tại đây đương khẩu nhi còn dám hướng lên trên gia chính mình phán đoán.

“A, hắn cũng không phải là đều bố trí hảo !” Mười phần châm chọc ý vị, Wilton ngừng một lát,“Có khác tâm tư trước đừng động, có người tìm ngươi trực tiếp cự tuyệt, liền nói tâm tình ta không tốt, đừng đến khiêu khích.” Một câu chắn kín phía sau màn những người đó biết Hades bắt đầu tiếp nhận sau ý tưởng, nếu là Minh Vương có thể trở thành bọn họ người đại lý, kia có thể so bọn họ nguyên lai kế hoạch tốt hơn rất nhiều. Bất quá Wilton nhưng không tính toán dựa theo bọn họ kịch bản đến, trả giá lớn như vậy đại giới, không phải là vì làm cho bọn họ bố trí trước tiên động thủ sao?“Kiên trì ta đưa cho ngươi lập trường, tất yếu thời điểm đối mấy những người này xuống tay.” Hắn giao cho Moran một tờ giấy, mặt trên rải rác có mười mấy danh tự.

Moran đại khái quét một lần, nhận ra trong đó vài cái là quân tình ngũ xử đặc công, thậm chí còn có một là chính phủ cao cấp cố vấn,“Đây là…” Biết Wilton thực ra căn bản chính là một Holmes Moran căn bản là không tin cái gì “Hades cùng Holmes không chết không ngừng”, không, trên ý nghĩa nào đó đến nói chúng nó xác thật là không chết không ngừng, trừ phi Hades chết, bằng không hắn đời này đều sẽ là một Holmes. Suy xét đến điểm này, trên danh sách nhân liền có chờ thương thảo , thuộc về Mycroft thế lực phạm vi, Wilton liền như vậy tính toán bước vào đi, này đến tột cùng xướng phải là nào vừa ra?

“Ba lần loại nhỏ rối loạn, hai lần ngoài ý muốn, còn có vài cái ám sát.” Không biết lúc nào Charon đứng đến Moran bên cạnh, tại đối phương theo bản năng có thể tránh đi phía trước, Charon thò tay đặt tại trên bờ vai của hắn,“Nửa năm thời gian đủ rồi.” Theo Wilton lâu như vậy, Charon minh bạch này tờ giấy lấy ra phía trước chỉ sợ đã chiếm được chủ nhân đại ca đồng ý, thay lời khác nói, Hades cùng Holmes đối lập tất yếu trở thành đã định sự thật, mà Mycroft cũng không để ý nhân cơ hội đối với chính mình bên cạnh nhân tiến hành thanh tẩy.

“Không cần rất khống chế.” Wilton nhìn nhìn Charon cùng Moran, cấp dưới quả nhiên vẫn là chính mình hảo,“Trừ chủ yếu mục tiêu ngoài, thương vong bất kể.” Này cũng là Mycroft ý tứ, chủ yếu mục tiêu đã không phải hắn mặt khác dưới tay, nếu là trong bọn họ còn có người xuẩn đến chính mình đi chịu chết hắn cũng sẽ không ngăn cản nhà mình tiểu đệ, chung quy đối ngoại, Hades thân phận này còn cần kinh doanh.

Từ nay về sau sáu tháng, toàn bộ London bị vây ở một mảnh tiếng gió hạc lập bên trong, tin tức bắt đầu trường thiên mệt độc đưa tin gần nhất lại có khủng bố tổ chức tính toán tại London chế tạo khủng hoảng, Scotland Yard báo nguy điện thoại từ buổi sáng vang đến buổi tối. Bất quá này chỉ là đối với người thường, tại người có tâm trong mắt, địa hạ thế giới Minh Vương điên rồi, hắn theo dõi Holmes gia lão đại quân tình ngũ xử, điểm ấy từ gần nhất tử vong đại bộ phận đều là quân tình ngũ xử đặc công liền có thể nhìn ra đến. Số ít minh bạch tử vong danh sách trung có chút đã bị thu mua cũng không có xác thật chứng cớ.

Đến hiện tại một bước này, không ai hoài nghi Hades đối giáo thụ chân tâm, xem xem đi, nếu chỉ là vì đối phương thế lực, Hades đại có thể đem giáo thụ thế lực tiếp nhận sau liền không lại động tác . Nhưng là hắn không có, như là điên rồi như vậy, Minh Vương thật cùng Holmes khai chiến , điều này làm cho trốn ở bóng tối bên trong nhân vừa cao hứng lại thất vọng — cao hứng là lại nhiều một cấp Holmes tìm phiền toái , thất vọng là bọn họ vốn là có ý tưởng khiến Hades trở thành bọn họ tân người đại lý , nhưng là hiện tại xem ra vẫn là tính, một quá phận coi trọng tình cảm cùng không kiêng nể gì Minh Vương không phải bọn họ có thể khống chế được .

Hơn nửa năm sau, tuy rằng Hades công kích tạm thời đình chỉ, thế nhưng London địa hạ thế giới mỗi người đều không hoài nghi nếu có thể tìm đến cơ hội, Minh Vương sẽ vì hắn Minh Hậu không chút do dự lại khai chiến. Ngươi nói vì cái gì là “Minh Hậu” Mà không phải “Giáo thụ”? Xem xem Hades thâm tình đi, huống chi giáo thụ đều đã không ở đây, nếu chỉ là thay đổi một xưng hô mà nói cũng không có gì không tiếp thụ được .

Vì thế tại Moriarty hoàn toàn không biết dưới tình huống, hắn ở dưới đất thế giới tên thật đã từ giáo thụ biến thành Persephone. Đợi đến Moran biết đến thời điểm ván đã đóng thuyền, ngay cả chính bọn họ thế lực người đều đối Minh Vương bệ hạ dám yêu dám hận hâm mộ không thôi, hắn còn có thể nói cái gì, nhà mình boss căn bản là không chết hắn không có khả năng nói ra đi, nghẹn đến nội thương Moran cũng chỉ là khẽ cắn môi nhận , dù sao đó là Minh Vương cùng “Minh Hậu” Chính mình sự, cùng hắn có cái gì quan hệ? !

Ở mặt ngoài thoạt nhìn, hết thảy đều tại hướng về một vững vàng phương hướng phát triển, Hades cùng Holmes đối lập đã tạo thành, cố vấn trinh thám “Di sương” Tiếp tục tại vài cái thế lực theo dõi dưới ở tại Baker phố, bên cạnh hàng xóm chuyển ra ngoài lại chuyển vào đến, lại thêm cái kia thời gian điểm,“Cố vấn trinh thám ‘Di sương’ có tân người theo đuổi” Như vậy lời đồn đãi bắt đầu xuất hiện, bất quá bởi vì truyền lưu phạm vi không quảng, vô luận là Mycroft bên kia vẫn là Wilton bên này đều không biết là được.

Liền tại Wilton cho rằng còn lại chính là đẳng kia hai tự tiện người làm chủ trở về thời điểm, tình huống mới xuất hiện , nhìn bị Moran mang vào đến tiểu nam hài, Wilton đem cùng một vấn đề lại lặp lại một lần,“Ngươi nói ngươi gọi cái gì?”

“Augustine, tiên sinh, tên của ta là Augustine. Moriarty,” Nam hài nhạt màu ánh mắt cùng Moriarty hoàn toàn không giống nhau, theo đó là từ hình dáng đến xem cũng chỉ có ba phần tương tự,“Mụ mụ bệnh chết , nàng để cho ta tới tìm ta phụ thân, Sebastian thúc thúc nói ngươi nhận thức ta phụ thân, đúng không?”

Sebastian thúc thúc? Wilton cổ quái cười, lại nhìn nhìn tiểu nam hài mong đợi ánh mắt,“Ta là phụ thân ngươi bạn trai.” Hắn đi đến nam hài bên cạnh, thâm thâm hít một hơi. Quả nhiên, cùng hắn bề ngoài thiên chân biểu hiện bất đồng phòng bị, giả dối, thử… Xem hắn thân ái đều để lại cho hắn cái gì, nguyên lai không chỉ là một London, còn có một hài tử đúng không?

☆,57· Augustine.h. Berk

Phất phất tay khiến sắc mặt có chút rối rắm Moran lui ra ngoài, trong phòng rất nhanh liền chỉ dư lại Wilton cùng tiểu nam hài.“Xem ra ngươi là thông minh hài tử, ta tưởng ta không cần giải thích cái gì gọi là ‘Bạn trai’?” Ôn hòa có lễ đại học giáo thụ đứng ở tiểu nam hài bên cạnh, hơi hơi khom xuống thân thể, nhìn qua như là đại nhân vì phối hợp hài tử thà rằng chính mình dùng một không thoải mái tư thế cũng phải nhìn đối phương ánh mắt nói chuyện, nhưng thực ra Wilton chỉ là cần một đầy đủ gần cự ly — dù cho còn không có điều tra, thế nhưng Sebastian có thể dẫn hắn đến, lại thêm chính mình vừa ngửi được trong ngoài không đồng nhất, Wilton nói không nên lời chính mình đến tột cùng là cái gì tâm tư.

“Đúng vậy, tiên sinh,” Augustine như là bị dọa đến như vậy rụt lui thân thể,“Ta chỉ là tưởng hoàn thành mẫu thân nguyện vọng, trông thấy phụ thân ta, ta thề không có gì ý tưởng khác.”

Nao núng bề ngoài, sợ hãi biểu tình, còn có một đôi hơi hơi rung động tiểu thủ, Wilton đối chính mình thừa nhận, này thoạt nhìn chỉ có tám chín tuổi nam hài tại ngụy trang phương diện này đã làm được tương đương hảo, nhất là chi tiết. Chỉ là rất đáng tiếc, tại hắn khứu giác lý, hắn chỉ nghe đến phòng bị cùng khiêu khích. Về phần hẳn là sẽ xuất hiện khẩn trương, nga, kia chỉ sợ là cuối cùng như vậy hắn có thể từ này hài tử trên người được đến gì đó.

“Ngươi nguyện ý nói chuyện của ngươi mẫu thân?” Nếu chiếm được đại khái tin tức, như vậy Wilton cũng liền không dùng vẫn như vậy đứng , đem nam hài dẫn tới bên cửa sổ tiểu bàn tròn bên cạnh, Wilton ý bảo hắn ngồi xuống. Nam hài đầu tiên là nhìn nhìn màu xanh đậm ghế có tay vịn, sau cẩn thận dè chừng chỉ ngồi một phần ba, xem, một xuất thân không cao gia cảnh không tốt thế nhưng đầy đủ biết lễ phép “Hảo” Hài tử, nếu đối diện không phải Wilton nói vậy đại bộ phận người đều sẽ đối hắn hành vi hảo cảm mười phần.

“Đúng vậy, tiên sinh,” Tiểu nam hài nhìn Wilton liếc nhìn cũng rất mau đưa cúi đầu đi,“Từ ta sinh ra bắt đầu, ta liền theo ta mẫu thân sinh sống ở cùng nhau, tuy rằng trong nhà không có gì tiền, thế nhưng mẫu thân của ta đối với ta rất tốt.” Hắn trên mặt lộ ra một hạnh phúc cười,“Ta hỏi qua nàng rất nhiều lần phụ thân ta là ai, thế nhưng nàng luôn là không nói. Thẳng đến mấy tháng trước,” Hắn liếm liếm môi,“Nàng sinh rất nặng bệnh, chúng ta tiêu hết sở hữu tiền nhưng vẫn là không có cách nào. Tại nàng trước khi chết nàng nói cho ta biết, cha ta danh tự là Moriarty, liền tại London. Hơn nữa nói cho ta biết đến tây London một quán bar tìm một gọi Sebastian. Moran nhân, sau đó ta liền có thể nhìn thấy ta phụ thân.” Nói đến nơi này, hắn càng thêm cẩn thận nhìn Wilton liếc nhìn,“Ta thật không phải đến cho Moriarty tiên sinh thêm phiền toái , ta chỉ là nói cho hắn ta mẫu thân qua đời, sau đó ta liền sẽ rời đi. Tiên sinh, ta cam đoan ta sẽ không quấy rầy các ngươi sinh hoạt !” Hắn cuối cùng thậm chí tại trước ngực vẽ một Thập tự.

Nghe một chút, nghe một chút, Wilton cơ hồ muốn cấp này hài tử vỗ tay , từ vừa bắt đầu phụ thân đến bây giờ Moriarty tiên sinh, Wilton không chút nghi ngờ nếu bọn họ chỉ là phổ thông tình lữ như vậy này nam hài tuyệt đối sẽ dựa vào phụ thân đối với chính mình áy náy cùng hắn phụ thân bạn trai hảo cảm lưu lại, mà này thanh “Moriarty tiên sinh” Cũng sẽ trở thành hai người quan hệ vỡ tan điềm báo. Ngẫm lại xem đi, liền tính một nam nhân lại yêu một cái khác nam nhân, giữa bọn họ cuối cùng sẽ xuất hiện chút mâu thuẫn. Mà mỗi khi lúc này,“Moriarty tiên sinh” Liền sẽ trở thành dẫn bạo mâu thuẫn điểm dẫn tuyến, có bao nhiêu nhân có thể tiếp thụ chính mình nhi tử chỉ là vì chính mình tình nhân ủy khuất đến ngay cả một tiếng “Phụ thân” Cũng không dám gọi đâu?

Nghĩ nghĩ chính mình vừa quan sát đến hết thảy, Wilton như cũ treo ôn hòa cười, dù cho hắn theo như lời đi ra mà nói khiến đối diện tiểu nam hài máu đều đông cứng trong thân thể.“Của ngươi mẫu thân xác thật là chết , thế nhưng có lẽ cũng không phải gần nhất, ngươi đem chính mình chiếu cố rất khá, thế nhưng nam hài, ngươi phải nhớ kỹ có người chiếu cố cùng không ai chiếu cố tại chi tiết phương diện là hai việc khác nhau.” Hắn điểm điểm Augustine quần áo bên trên rõ ràng nếp uốn cùng cổ tay áo đầu sợi,“Về phần của ngươi phụ thân, nga, ta ngược lại là không quan trọng ngươi đến tột cùng gọi hắn cái gì, bất quá hắn đã chết, ngươi không biết sao?” Đem cự ly lại kéo gần, Wilton bắt được nam hài rõ ràng hoảng loạn cùng sửng sốt, được rồi, xem ra này hài tử thật đúng là không phải đến từ người nào, có lẽ hắn ngày nào đó được nghiên cứu nghiên cứu di truyền đến tột cùng tại nhân tính cách hình thành quá trình trung giữ lấy bao nhiêu lớn tỉ lệ?

“Rất xin lỗi, tiên sinh.” Augustine trực giác nói cho hắn, tuy rằng trước mặt này nam nhân cười rộ lên rất ôn hòa, cả người hành vi cử chỉ nhìn cũng rất có giáo dưỡng, nhưng là hắn cùng hắn gặp qua tất cả mọi người không giống nhau, nếu Sebastian xuất hiện tọa thực hắn đối với chính mình phụ thân phỏng đoán — kia không phải một thuộc về dương quang nhân, như vậy xuất phát từ nhất thời hảo kì khiến hắn tới gặp này nam nhân liền thật khiến hắn bắt đầu hối hận , có lẽ mẫu thân nói là đúng, một đời đều đừng đi tìm hắn phụ thân, Augustine chỉ là không phục.

“Không, ngươi không có gì có thể cảm thấy xin lỗi , nhìn thấy ngươi ta thật cao hứng.” Wilton trên mặt biểu tình không biến, bất quá đối diện nam hài là thật bắt đầu kinh hoảng , nói đến cùng bất quá là hài tử, tại không có nhân chỉ đạo dưới tình huống có thể làm đến một bước này đã tương đương không sai .

“Charon, dẫn hắn đi cách vách.” Wilton ngồi trở lại đến chính mình ghế có tay vịn, đối với không khí nói một tiếng. Sau Augustine liền nhìn thấy ngoài cửa đi vào đến một nam nhân, hắn trầm mặc hành lễ, thoạt nhìn giống như là một bóng dáng.“Ta đoán ngươi biết cái gì nên nói, cái gì không nên nói.” Ngón tay tại trên bàn tròn nhẹ nhàng gõ gõ,“Ngươi là Augustine. Moriarty, ngươi tới tìm chính mình phụ thân, mặt khác đều là chính ngươi sự.” Wilton tin tưởng này hài tử có thể nghe biết, đối ngoại hắn tùy tiện như thế nào biên, chỉ cần danh tự cùng mục đích không biến Wilton liền sẽ không tìm hắn phiền toái.

Augustine mặt đã hoàn toàn không có huyết sắc , đối diện nam nhân lần lượt phủ định hắn nhận tri. Ngay từ đầu bị Sebastian mang tới được thời điểm, hắn cho rằng hắn sẽ nhìn thấy một cái khác sinh hoạt tại địa hạ nhân. Nhưng là hắn sai lầm, người kia đầy người khí chất thoạt nhìn giống như là trong trường học lão sư; Chỉ là này lão sư tại bắt đầu câu hỏi sau liền tổng cho hắn một loại không thích hợp cảm, tựa hồ tùy thời sẽ cho hắn mang đến nguy hiểm; Cho nên Augustine căng thẳng trên người mỗi một khối cơ nhục, cẩn thận ứng phó, hắn biết chính mình bản sự, cũng có tin tưởng tại hắn có thể giấu diếm dưới tình huống bị người bắt không được thóp.

Chỉ là hắn lại sai lầm, này đầy mặt ôn hòa nam nhân như là ở tại nhân tâm bên trong ma quỷ, hắn giống như xem thấu hắn mỗi một bí mật. Đến cuối cùng cảnh cáo thời điểm, Augustine lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi, hắn mỗi một điểm tiểu tâm tư đều bị đoán được, thậm chí nam nhân hoàn cấp hắn tương lai một đoạn thời gian sinh hoạt quyển định phạm vi, này không thể không khiến hắn bắt đầu hoài nghi chính mình có phải hay không dê vào miệng cọp.

“Như ngài mong muốn, tiên sinh.” Có tính hay không tự làm tự chịu Augustine không biết, bất quá hắn biết đến là hắn không thể phản kháng. Thuận theo đứng lên, hắn chuẩn bị rời đi.

“Của ngươi mẫu thân thật khiến ngươi tới tìm ngươi phụ thân?” Wilton đột nhiên không đầu không đuôi hỏi.

“Không, mẫu thân không để ta đến, thế nhưng ta biết nàng là tưởng khiến cha ta nhìn thấy ta.” Augustine lần này không có ngụy trang, hắn giống tạc mao tiểu thú như vậy,“Ta sẽ thực hiện mẫu thân nguyện vọng.” Hắn bất đồng với Moriarty nhạt màu ánh mắt trợn to, bên trong tràn đầy đều là không thêm che giấu phòng bị.

Cố chấp, đối với chính mình gia nhân duy hộ, như vậy Augustine ngược lại khiến Wilton có chút thích ,“Hoan nghênh đi đến Baker phố.” Hắn phóng nhu thanh âm, xem ra vừa rồi là đem này hài tử dọa.

Không có nói cái gì nữa, Augustine trầm mặc theo Charon ra cửa đi cách vách. Vì thế 221b thầy thuốc hôm nay đồng dạng nhận đến cự đại kích thích, Moriarty cư nhiên có nhi tử ? ! hơn nữa con của hắn vẫn là tại mẫu thân chết sau chính mình đi tìm đến !

Không thể không nói, Augustine kia một bộ tại Wilton trước mặt tuy rằng không đủ xem, thế nhưng đối với Hoa Sinh đủ rồi, cẩn thận một điểm không bại lộ chính mình đối Wilton sợ hãi, Augustine như trước là cái kia đối cái gì đều tràn ngập cảm ơn chi tâm tìm phụ nam hài, thậm chí hắn không có khiến này gọi John thầy thuốc biết hắn đã nghe nói phụ thân tử vong tin tức. Hai người một vốn liền am hiểu chiếu cố nhân, một cái khác tắc cố ý lấy lòng, trong lúc nhất thời 221b sinh hoạt coi như là có nhân khí.

Đối với Augustine cảm quan, Hoa Sinh không thể nghi ngờ là phức tạp . Thế nhưng hắn thậm chí làm không được giận chó đánh mèo với Wilton, liền lại càng không muốn nói một Moriarty bản thân đều không biết hắn tồn tại tiểu nam hài . Lại thêm Augustine nhu thuận cùng nghe lời cho hắn mang đến thật lớn an ủi, từ Sherlock rời khỏi sau, này vẫn là Hoa Sinh lần đầu tiên toàn tâm toàn ý muốn làm những gì.

Baker phố phát sinh hết thảy có lẽ có thể tạm thời giấu diếm được trong bóng tối kia mấy ánh mắt, thế nhưng lại không cách nào tránh đi Mycroft, Sherlock đã bốc đồng không biết làm gì đi, nếu là chờ hắn trở về phát hiện thầy thuốc xảy ra chuyện kia hắn tương lai mười mấy năm lễ Giáng Sinh đều sẽ không dễ chịu . Màu đen ô tô tại thời gian rất lâu về sau lại một lần quang lâm Baker phố, ngồi trên đi Wilton cầm trong tay một thật dày cặp văn kiện, kính mắt không gọng mặt sau ánh mắt loan thành một hảo xem độ cong,“Thật cao hứng nhìn thấy ngươi, hôm nay tên của ngươi là?” Hắn thậm chí hỏi blackberry tiểu thư danh tự.

“Helen.” Blackberry tiểu thư tay run lên, ấn sai lầm một kiện,boss đệ đệ vô luận nào một cái đều không dễ ứng phó.

“Nga, đại ca gần nhất bận rộn sao?” Hắn thậm chí có tâm tình cùng đối phương lạp gia thường.

Hôm nay tên gọi là Helen nữ trợ lý đã bắt đầu nhìn màn hình không thao tác , có cái gì đó không đúng, nàng thần kinh điều động đến cảnh giới trạng thái,“boss hoàn hảo, lão bản nương có điểm bận rộn.” Lạp gia thường liền lạp gia thường, ai khiến nàng là đương nhân gia trợ lý đâu?

“Yên tâm, rất nhanh hắn liền sẽ không bận rộn như vậy .” Wilton gật gật đầu,“Hades” Nên làm đã làm được không sai biệt lắm , Scotland Yard đương nhiên sẽ không bận rộn như vậy .

Xe rất nhanh liền chạy đến mục đích , vẫn là sớm nhất Mycroft kia đống hai tầng phòng ở,“Đại ca.” Tự giác đi vào thư phòng, quả nhiên Mycroft liền ngồi ở bên trong.

“Ta nghe nói Baker phố xuất hiện một tiểu hài tử, như thế nào, của ngươi bạn trai xem ra càng ngày càng không an phận ?” Mười phần châm chọc ngữ khí, cùng Wilton ban sơ phán đoán như vậy, hắn nhưng không cho rằng cái kia hài tử là xuất phát từ chính mình ý nguyện xuất hiện ở Baker phố , hắn sau lưng nhất định có khác người nào.

Chỉ là sự thật chứng minh bọn họ ban sơ phán đoán đều sai lầm, đáng thương Augustine chỉ là chọn sai thời gian, càng trọng yếu hơn là hắn chọn sai tính toán lừa gạt qua nhân.“Bất quá là một đáng thương hài tử,” Wilton đem cặp văn kiện đưa cho Mycroft,“Ta tính toán thu dưỡng hắn.”

“Thu dưỡng?” Mycroft nhướn cao mi,“Ta cho rằng đó là Moriarty nhi tử? !”

“Đúng vậy, bất quá rất nhanh chính là của ta.” Wilton điểm điểm cặp văn kiện, chính là bên trong nội dung khiến hắn cảm giác thu dưỡng một tiểu gia hỏa có lẽ không giống trong tưởng tượng như vậy nhàm chán, đặc biệt đó là hắn bạn trai nhi tử, hắn chiếu cố chiếu cố không phải hẳn là sao?

“Holmes?” Mycroft cũng sẽ không thừa nhận một tùy tiện địa phương nào đến hài tử quan thượng bọn họ dòng họ.

“Không, Berk, Augustine.h. Berk.” Wilton hồi ức chính mình nhìn thấy trong tư liệu nội dung, một từ như vậy hoàn cảnh trung lớn lên hài tử, hắn rất chờ mong.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s