[CV] Homles [52-54]

☆,52· bị “Đánh bại” Sherlock

Hai người nói, bên kia thi đấu đã tiếp cận vĩ thanh , tuy rằng Moriarty tại bắt đầu thời điểm tiến vào trạng thái tương đối muộn, nhưng là bọn họ chung quy có hai người, Elizabeth tại hoàn toàn đầu nhập sau cũng xác thật có chút giúp, rất nhanh, bọn họ trước mặt tam phúc ghép hình liền chỉ dư lại trung gian một tiểu bộ phận .

“Hoàn thành !” Trước nói nói là Holmes phu nhân, nàng như là vài mươi tuổi thiếu nữ như vậy hưng phấn được cơ hồ nhảy dựng lên, hai bên trên mặt là hưng phấn đỏ ửng,“Nga, ta liền biết này mấy bọn nhỏ đều nhượng ta.” Nói là nói như vậy, nhưng là nàng trong ánh mắt kiêu ngạo là che giấu không được .

“Không, mẹ, ngươi là giỏi nhất.” Mycroft không biết lúc nào kết thúc cùng Wilton ở giữa nói chuyện, hắn đi đến Holmes phu nhân, nhẹ nhàng hôn một chút hắn mẫu thân trán. Còn tại ra sức chiến đấu trung Sherlock cùng Moriarty đều một chút không chịu bên này ảnh hưởng, trên thực tế tại đây trò chơi chỉ còn lại có bọn họ hai sau mùi thuốc súng liền bắt đầu thành bao nhiêu lần hướng thượng phiên.

“Chúng ta cũng hoàn thành !” Moriarty đột nhiên phát ra một tiếng hoan hô, hắn vang dội hôn Elizabeth má một chút,“Ta thân ái Hạ Lợi, ngươi thua.” Hắn cằm cao cao nâng lên, cả người đắm chìm tại đánh bại trinh thám khoái cảm trong.

“Đáng chết !” Sherlock khó chịu gãi gãi chính mình một đoàn loạn tóc quăn, như là ma chướng như vậy,“Còn kém một khối, còn kém một khối !” Hắn vừa nói vừa đem bên cạnh chiếc hộp cùng cái đệm toàn bộ lật ra, thực ra tại Holmes phu nhân hoàn thành sau không lâu hắn liền bắt đầu chỉ kém một , chỉ tiếc hắn vẫn đều chưa tìm đến.

“Có lẽ là bán thời điểm thiếu cho một khối.” Hoa Sinh lại gần vỗ vỗ Sherlock bả vai, không nói trinh thám bản thân hảo thắng tâm, liền nói đối thủ của hắn là Moriarty hắn liền không có thua lý do.

Như là bị nhắc nhở cái gì, Sherlock đột nhiên dừng lại , hắn ánh mắt tại Moriarty trên người cẩn thận quan sát đến, sau hắn mạnh nhìn về hắn chất nữ,“Elizabeth !” Hắn thanh âm nghe vào tai tương đương nghiêm khắc, nữ hài rụt một chút bất quá rất nhanh liền trấn định xuống dưới.

“Phong độ, ta thân ái Hạ Lợi,” Moriarty khoa trương giãn ra hắn tứ chi,“Đừng làm cho chúng ta nghĩ đến ngươi chỉ biết hù dọa tiểu cô nương.” Hắn hoạt bát trừng mắt nhìn.

“Phạm quy, các ngươi cầm đi kia một mảnh, các ngươi phá hủy quy tắc !” Sherlock một chút không hề xúc động, hắn phẫn nộ nhìn chằm chằm Moriarty, này nam nhân lừa hắn đệ đệ vào nhà của hắn còn chưa đủ, bây giờ còn phá hư hắn ghép hình, dùng ti bỉ thủ đoạn thắng hắn.

“Elizabeth, ngươi thật cầm một khối?” Nói chuyện là Lestrade, tham trưởng mày đã nhăn lại đến, trong mắt của hắn Sherlock thái độ tuy rằng không tính là hảo, thế nhưng nội dung lại là không sai .

Tiểu cô nương gật gật đầu, bất quá trên mặt lại không có áy náy,“Jim thẩm thẩm nói, tại hợp lý trong phạm vi lợi dụng quy tắc, chúng ta xác thật thắng được thắng lợi.”

Lestrade có chút sinh khí, hắn vốn tưởng mở miệng nói cho nữ hài như vậy là không đúng, nhưng là hắn thấy bên cạnh không có chen vào nói Mycroft, cùng cái kia nam nhân tại cùng nhau lăn lộn không ngắn thời gian hắn đột nhiên minh bạch đối phương không nhúng tay nguyên nhân, tối thiểu ở chuyện này, Mycroft không cảm thấy Elizabeth là sai .

“Rất tuyệt ! là Sherlock không có làm rõ quy tắc.” Wilton dứt khoát đem nữ hài ôm lên, hắn nhị ca như cũ hầm hừ trừng hắn bạn trai,“Đừng như vậy ngây thơ, Sherlock, ngươi biết , ngươi chỉ là không cam lòng.” Đúng vậy, không cam lòng, tuy rằng Lestrade cùng Hoa Sinh tại đây một điểm còn có chút khó lấy nhận, Holmes gia mỗi người, bao gồm Sherlock chính mình thực ra đều minh bạch, lợi dụng hết thảy có thể lợi dụng , tại quy tắc phạm vi bên trong cam đoan chính mình thắng được thắng lợi là một chuyện thực bình thường.

Sherlock sinh khí liền sinh khí tại bởi vì nhất quán ở nhà không ai sẽ động loại này tay chân, thế cho nên hắn trúng loại này tiểu kỹ xảo chiêu.

“Ta sớm liền nói qua, tổng có vài sự tình có vài nhân cho rằng biết, thế nhưng bọn họ thực ra không biết.” Đem cuối cùng một khối mảnh vỡ đặt ở [ bữa tối cuối cùng ] chính giữa địa phương, Moriarty thanh âm sau lưng tổng như là có chút cái gì khác,“Nếu ngươi có hứng thú mà nói có lẽ chúng ta có thể tìm thời gian nói chuyện riêng đàm.” Hắn nửa câu sau thanh âm không lớn, chỉ có hắn cùng Sherlock hai người nghe được đến.

“Nói cái gì? Ta đối với ngươi theo ta đệ đệ ở giữa chi tiết không có bất cứ hứng thú.” Sherlock lạnh như băng trả lời, trong mắt của hắn, Moriarty tối đáng giận đã không phải giữa bọn họ qua lại , mà là hắn đối với chính mình gia đình xâm nhập.

“Ta cũng không tưởng khoe ra,” Moriarty ý hữu sở chỉ liếc Sherlock nửa người dưới liếc nhìn, sau thanh âm càng nhẹ,“Eros cung điện, Carl, ngươi cho rằng ngươi tra được chính là chung kết ?” Nói xong hắn không đợi Sherlock phản ứng lại đây liền xoay người gia nhập đang tại nói đùa Elizabeth cùng Wilton. Về phần Mycroft, hắn vừa đang tại cùng Lestrade nói chuyện. Hoa Sinh bị Holmes phu nhân chiếm cứ lực chú ý, mà duy nhất một thấy được giữa bọn họ trò chuyện lão phu nhân chỉ là thần bí cười cười lại cũng không có hoa qua tâm tư, dù sao kia đều là bọn nhỏ ở giữa một ít tiểu lạc thú, nàng cũng không tất yếu chọc thủng bọn họ.

Vô luận Sherlock lại như thế nào không muốn, trận này trò chơi còn là hắn thua, làm trừng phạt, bị an bài đi bố trí cây thông Noel hắn dùng lực đem một tiểu thiên sứ vật trang sức treo lên, trên mặt là một chút không che giấu chán ghét. Tự nguyện lưu lại Hoa Sinh cười, ỷ vào nơi này chỉ có bọn họ hai, hắn tiểu tiểu thanh mở miệng,“Đừng như vậy ngây thơ, ta thân ái Hạ Lợi.” Chỉ là một tên thân mật mà thôi, hắn mặt liền đỏ. Sherlock xoay người thấy hắn đầy mặt đỏ ửng thầy thuốc, cảm giác chính mình bởi vì Moriarty mà sinh khí thật sự là rất không đáng giá , xem hắn thầy thuốc, có lẽ hắn hẳn là thừa dịp này tuyệt vời ban đêm làm chút gì?

Dưới lầu hai người dần nhập tâm, phần mình trở lại phòng sau Wilton nhưng liền không có may mắn như vậy , nhân sinh trung lần đầu tiên, hắn bị hắn bạn trai trói buộc lên — cái kia hắn buổi sáng tự mình cài lên đi màu xanh đậm caravat hiện tại liền đoan đoan chính chính cột vào chính hắn trên cổ tay, hắn nằm ngửa tại tràn ngập cổ điển khí tức tứ trụ trên giường, trên người đè nặng hắn cười đến không có hảo ý bạn trai.

“Vì ta chuẩn bị lớn như vậy kinh hỉ, ngươi tưởng ta như thế nào tạ ngươi?” Moriarty tại nào đó chữ càng thêm trọng âm,“Wilton. Holmes tiên sinh.” Hắn luôn luôn đều là lòng dạ hẹp hòi nhân, liền tính là chính hắn không có hỏi, nhưng là Wilton không nói tuyệt đối là hắn ác thú vị. Đừng nhìn hắn bạn trai một bộ nhã nhặn có lễ bộ dáng, trên bản chất hắn tuyệt đối so với chính mình còn muốn hỉ nộ vô thường.

“Ngươi thực thích không phải?” Wilton biểu hiện được một chút không để ý chính mình bạn trai “Lửa giận”, trên thực tế hắn cũng là , như vậy gần cự ly, Moriarty đến tột cùng có phải hay không sinh khí, sinh khí tới trình độ nào đối với hắn mà nói căn bản là không phải bí mật.

“Ta rất sớm liền tưởng hỏi,” Phát hiện chính mình chỉ là lòng dạ hẹp hòi còn coi như không hơn sinh khí ngụy trang bị phát hiện, Moriarty cũng không rối rắm,“Ngươi giống như đối phán đoán người khác cảm xúc rất có một bộ, ta thử qua , kia không phải cái gọi là ‘Suy diễn’, không phải hành vi phân tích, đồng dạng không phải biểu tình, ta thân ái , có lẽ ngươi nói cho ta biết kia đến tột cùng là cái gì ta sẽ tha cho ngươi.” Hắn trong thanh âm tràn đầy hảo kì, vấn đề này dây dưa hắn rất lâu , vốn hắn vẫn cảm giác chính mình sớm hay muộn là có thể đoán được , thế nhưng suy xét đến có vài sự tình tiến triển, chỉ sợ hắn không có thời gian đợi.

“Một điểm tiểu hoa chiêu,” Wilton giật giật cái mũi của mình, vốn hắn cũng không tính toán nói cho Moriarty , dù cho hắn cũng không cho rằng chuyện này xem như cái gì bí mật, bất quá hắn bạn trai hôm nay buổi tối biểu hiện xác thật không sai, trở thành một Holmes, nghe vào tai phi thường có dụ hoặc lực,“Bất quá ngươi thật không tính toán cho ta buông ra sao?”

Tuy rằng hắn động tác không lớn, thế nhưng Moriarty vẫn là chú ý tới ,“Hương vị?” Hắn nhướn mày,“Siêu năng lực?” Càng có hứng thú ghé sát vào, Moriarty thậm chí dùng sức hít ngửi Wilton bên mặt, không có, hắn cái gì cũng hỏi không ra đến.

“Ta nhưng không có bị biến dị tri chu cắn qua, cũng không có đem quần lót xuyên tại bên ngoài,” Wilton hơi hơi động thân, ám chỉ tính nhìn hắn bạn trai,“Có trả giá mới có thu hoạch, tưởng được đến đáp án, ngươi cần cầm ra của ngươi thành ý.”

Bởi vì góc độ nguyên nhân, Moriarty tại đem Wilton trói lại đến sau là khóa ngồi ở đối phương eo bụng trở xuống , cùng hắn động tác, có cái gì nhuyễn trung mang cứng rắn gì đó nhẹ nhàng chạm Moriarty mông. Tình dục như là liệu nguyên liệt hỏa như vậy từ bị đụng chạm qua địa phương mạnh thiêu lên, buổi chiều khiêu khích, bữa tối phía trước tán tỉnh, còn có vừa chống lại cố vấn trinh thám thắng lợi, này mấy cộng lại ở bên trong thân thể hắn càng thiêu càng liệt, đi theo Wilton tràn đầy xâm lược tính ánh mắt, Moriarty cảm giác chính mình như là lần đầu tiên kiến thức đến tính quan hệ trung tuyệt vời chỗ thanh thiếu niên, hận không thể liên linh hồn đều giao ra đi.

“Ngươi dùng cái gì đến trao đổi thành ý của ta?” Moriarty lại mở miệng, phát hiện chính mình thanh âm đã toàn ách , hắn nhìn hắn bạn trai linh hoạt chính mình giải khai caravat, sau dùng lừa gạt ý nghĩa mười phần hôn trực tiếp đem chính mình nhét vào, không có đầy đủ khúc dạo đầu, không có đầy đủ trơn, hắn thậm chí chỉ là bị cởi quần, nhưng là như vậy tràn đầy đau đớn xâm nhập lại khiến Moriarty phẩm ra không đồng dạng ôn nhu.

“Ta chính mình.” Tối thiểu tại đây nháy mắt, Wilton là chân tâm thực lòng , hắn trên người này nam nhân như là thượng hảo Anh túc, rõ ràng biết nguy hiểm lại tản ra kinh người lực hấp dẫn, thậm chí khiến hắn muốn đem hắn tù cấm lên, chỉ có thể nhìn đến chính mình một người. Wilton một chút không hoài nghi dù cho Moriarty thật bị hạn chế hắn như trước sẽ khiến chính mình sống được rất tốt, nhưng là hắn càng biết chỉ có Moriarty chân tâm thực lòng đi vào hắn tạo ra nhà giam mới có thể khiến hết thảy trở nên ngọt ngào, mà không phải ngọt ngào ngụy trang sau nguy hiểm cạm bẫy.

Moriarty tại trên môi càng ngày càng ôn nhu hôn cùng hạ thân càng ngày càng hung mãnh động tác mang đến tương phản dưới triệt để luân hãm , tại bị đưa đến đỉnh phía trước, hắn mơ mơ hồ hồ nghe hắn bạn trai nói,“Ta có thể từ ngươi phân bố kích thích tố trung ngửi ra ngươi tối chân thật cảm xúc, cho nên, thân ái , đừng dễ dàng phản bội ta, kia sẽ không là có thú sự.”

Hoảng hốt gian, Moriarty nghĩ đến chính mình bị “Lừa gạt” dòng họ vấn đề, nghĩ đến vừa nhìn thấy Sherlock sau nảy mầm kế hoạch, hắn ở trong lòng ác ý cười, đừng với ta nói cái gì thú vị không thú vị, tại ngươi không có triệt để bắt lấy ta phía trước, ta thân ái , ta sẽ nói cho ngươi cái gì gọi là chân chính thú vị.

☆,53· Moriarty mời

Một đối vài người nào đó mà nói tràn ngập kinh hỉ, mà đối một vài người khác mà nói lại tràn ngập kinh hách lễ Giáng Sinh rốt cuộc qua đi, lâm tách ra thời điểm bởi vì Elizabeth không tha, Moriarty không thể không đáp ứng vài điều kiện, đương nhiên này xem tại Sherlock trong mắt lại là một loại khác ý tứ .

“Ly gia nhân của ta xa một chút.” Tại nào đó không có bị chú ý tới xoay người, Sherlock như vậy cảnh cáo Moriarty, chỉ là đối phương có vẻ không thèm quan tâm,“Lời này ngươi hẳn là với ngươi đệ đệ nói, chung quy chúng ta hai ở giữa ta cũng không phải là mặt trên kia một.” Từ phát hiện đàm luận cùng Wilton ở giữa tư mật sự có thể khiến cố vấn trinh thám hiện ra thập phần xấu hổ sau, Moriarty hoàn toàn không ngại công bố một ít chi tiết.

Quả nhiên, Sherlock như là bị ai tấu một quyền, thật không là hắn nhận năng lực không đủ tốt, mà là hắn hướng đến am hiểu suy diễn đại não tại tiếp thu đến Moriarty tràn ngập ám chỉ tính lời nói sau hoàn toàn không chịu khống chế bắt đầu tự chủ vận hành, nhân sinh chưa từng có giống như bây giờ thống hận chính hắn năng lực, xuất hiện ở hình ảnh trong nhân bất luận là Moriarty còn là hắn đệ đệ hắn đều không thể nhận.

“Đừng quá bướng bỉnh .” Cố tình lúc này Wilton từ phía sau đi tới, đem nhân vớt ở chính mình trong lòng, thân mật chạm mũi hắn,“Hắn là ta ca, ngươi nên tôn kính hắn.”

Moriarty ở phía sau hiện ra vô cùng nhu thuận,“Ca.” Hắn nhận nhận chân chân kêu.

Sherlock mặt tái rồi, Hoa Sinh thấy thế không ổn tìm lấy cớ cường kéo trinh thám rời đi, trải qua này một lễ Giáng Sinh kích thích, tuy rằng biết Moriarty thật sự không tính là cái gì người tốt, thế nhưng Hoa Sinh không thừa nhận cũng không được nếu cùng Wilton cùng một chỗ có thể khiến hắn không lại tìm đến Sherlock phiền toái mà nói, hắn thà rằng lựa chọn quên đi bọn họ phía trước phát sinh hết thảy — dù cho thầy thuốc đạo đức cảm tương đương cường, nhưng là nói đến cùng, Moriarty chỉ là cố vấn phạm tội, hơn nữa khi hắn đạo đức cảm cùng Sherlock phát sinh xung đột thời điểm, xem xem cái kia bị hắn một súng đoạt mệnh xe taxi tài xế đi, Hoa Sinh nhưng cho tới nay đều không chỉ là là một thầy thuốc.

“Wilton, xem hảo của ngươi bạn trai.” Cùng Sherlock rõ ràng thấy được kết quả lại tử không tiếp thụ bất đồng, Mycroft tại ban sơ khiếp sợ qua đi sau sở suy xét là như thế nào có thể đem kết quả này khuếch đại, lấy đạt tới tốt nhất mục đích . Vô luận tiền căn là cái gì, Moriarty hiện tại cũng rất có khả năng tương lai trở thành hắn “Em dâu” Là một kiện có thể đoán trước đến sự tình, như vậy London giáo thụ sau lưng đại biểu tài nguyên có phải hay không có thể đối với hắn mở ra, thậm chí tại Carl gia tộc sau lưng người kia có thể hay không lợi dụng Moriarty mạng lưới quan hệ bắt được đến đều có thể đặt ở suy xét bên trong .

“Đương nhiên, có chuyện ta sẽ khiến Charon liên hệ ngươi.” Là Charon không phải Harry, làm Mycroft đệ đệ, Wilton không thể nghi ngờ là lý giải chính mình đại ca , đối phương suy xét đối với hắn mà nói đương nhiên không phải bí mật, thế nhưng hắn đại ca chung quy không phải thật sinh hoạt tại địa hạ thế giới bên trong nhân, địa hạ thế giới có nó chính mình quy củ, có chút cũng không phải có thể dễ dàng đánh vỡ . Này chính là vì cái gì hắn nhắc tới Charon, lời ngầm chính là hắn sẽ dùng Hades thân phận xem hảo Moriarty, mà lấy “Hades” Cùng “Anh quốc chính phủ” ăn ý, hắn tin tưởng Mycroft minh bạch, hắn suy nghĩ hết thảy đều không có thể từ Moriarty trên người được đến.

Đồng dạng nghe hiểu lời ngầm Moriarty cười đến thập phần xinh đẹp, hắn bạn trai xác thật vì hắn suy nghĩ không phải, bất quá hắn có nguyện ý hay không cảm kích chính là một chuyện khác .

Giáng Sinh quá khứ không bao lâu Wilton liền chuyển ra Baker phố, vào ở Charon bố trí biệt thự, trong lúc Moriarty cũng có vài lần mang theo Moran lại đây, bất quá không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân, Moriarty thủy chung không có nói rõ Wilton chính là Hades bản nhân. Charon càng là tại Moriarty cùng Moran tới chơi thời điểm trùng hợp không ở, cho nên Moran mỗi lần nhìn thấy nhà mình boss cùng Wilton ngọt ngào mật mật đều lòng tràn đầy rối rắm — Minh Vương quyền sở hữu tuyên ngôn đã tại London truyền ra , đi theo Paris kia đoạn ở trên mạng internet video, tất cả mọi người cảm giác được Minh Vương sau lưng mười phần huyết tinh khí — thiện động giáo thụ giả tử.

Đương nhiên mọi người cũng đều minh bạch, dựa theo địa hạ thế giới quy củ, nếu là Moriarty chính mình thua cũng liền mà thôi, nhưng nếu có người đem London giáo thụ mang theo chính mình giường làm mục đích cuối cùng, như vậy liền muốn ước lượng ước lượng chính mình có phải hay không tính toán mua một tấm một chuyến đi Địa Ngục vé tàu .

Bất quá cũng không phải tất cả mọi người bị như vậy cảnh cáo dọa trụ, thường thường có vài nhân sẽ thích giành người khác gì đó, hơn nữa độ khó càng lớn bọn họ lại càng cảm thấy hứng thú.

Một tháng sau 221b, Hoa Sinh mặc thần y đi xuống lâu, Sherlock như cũ chỉ mặc một kiện màu lam tơ lụa áo ngủ ở trong phòng khách đi dạo.

“Sớm.” Đi qua tự nhiên trao đổi một sớm an hôn, Hoa Sinh nhìn ở trong phòng khách bưng chén trà bạn trai, nga, hắn thích bạn trai từ này, dứt khoát cảm giác hiện tại ngày không thể càng thích ý .

“Sớm.” Sherlock có chút lười biếng trả lời, hắn phải thừa nhận phía trước cảm giác cái gọi là gia đình sinh hoạt nhàm chán là sai lầm, cùng hắn John cùng một chỗ sinh hoạt tuyệt không nhàm chán, thượng chu bọn họ thậm chí cùng đi điếu ngư, muốn biết hắn từ trước cảm giác cái loại này ngốc hề hề giơ cần câu chờ không biết thứ gì đụng lên đến hành động thật sự là nhàm chán tột độ, nhưng là khi hắn John tại hắn bên cạnh thời điểm, kia hết thảy xác thật có ý tứ cực.

Hồi vị nhấp chính mình thần, Sherlock không biết chính mình trên mặt đã treo lên một hắn phía trước tuyệt đối làm không được ngây ngô cười, Hoa Sinh ở trong phòng bếp vội vàng chuẩn bị bữa sáng, cũng liền bỏ lỡ hắn thân ái bạn trai khó được chân tình biểu lộ thời điểm.

“Đinh –” Di động nhẹ nhàng chấn chấn, Sherlock “John, di động” Đã tại trong cổ họng lại nuốt trở vào, hắn John đang bận, khó được một lần trinh thám lương tâm phát hiện cảm giác chính mình đi kiểm tra xem xét vô luận là ai phát đến tin tức. Bất quá khi hắn thật mở ra sau Sherlock xác định hôm nay là hắn may mắn ngày, lạc khoản Moriarty rõ ràng thuyết minh này tin tức không nên bị hắn thầy thuốc thấy nguyên nhân. Ấn xuống cắt bỏ kiện, Sherlock nhắm mắt lại hồi ức vừa tin tức trung nhắc tới thời gian cùng địa điểm,“Còn nhớ rõ ta lễ Giáng Sinh nói với ngươi nói sao? Có hứng thú chúng ta nói chuyện.”

Eros cung điện, Carl gia tộc… Còn có cái kia “Xen vào việc của người khác giả tử”, Mycroft từng nói cho hắn có người tại làm cái gì nhằm vào “Holmes”, Sherlock từng cho rằng đó chính là Carl, nhưng là đương Carl thật ngã sau hắn không có cảm giác được thoải mái — có cái gì đó bị hắn xem nhẹ . Lần trước hắn có như vậy cảm giác thời điểm vẫn là đối Wilton sự tình, cuối cùng chứng minh kia bị hắn xem nhẹ nhân xâm nhập gia đình của hắn, như vậy lần này đâu? Thầy thuốc chỉ là hắn trợ thủ thời điểm liền bị liên lụy trong đó, muốn biết John hiện tại nhưng là hắn bạn trai, đương nhiên có lẽ tương lai còn sẽ là trượng phu, nếu là John mà nói hắn thật sẽ không bài xích một đời loại này thuyết pháp.

Hai tay tạo thành chữ thập chống ở trên cằm, trinh thám cả người đã tiến vào chuẩn bị chiến tranh trạng thái, hắn là Sherlock. Holmes, hắn cũng không sợ hãi khiêu chiến.

Vài giờ sau, thừa dịp Hoa Sinh đi ra ngoài mua sữa trống không, cố vấn trinh thám một người đi tới tin tức thượng địa chỉ, cũ nát đến cực điểm tiểu chung cư, ở trong bóng tối né tránh ánh mắt, Sherlock trắc mặt đường cong căng thẳng , hắn quen thuộc như vậy ánh mắt, thế nhưng hắn cũng xác định hắn vĩnh viễn cũng sẽ không thuộc về kia vài.

“Mời vào.” Gõ cửa sau là Sherlock đã hoàn toàn quen thuộc thanh âm, đi vào đi sau vừa cùng hắn chia sẻ lễ Giáng Sinh Moriarty liền ngồi trên sô pha, hắn phía sau đứng một mặc tây trang nam nhân.

Căng thẳng tư thế, hai chỉ chân ở giữa góc độ, hơi hơi nghiêng về phía trước trạm tư, chỗ hổ khẩu vết chai… Kia từng là một quân nhân, Sherlock nhanh chóng ngồi xuống phán đoán,“Ngươi bảo ta tới làm cái gì?” Mặt không chút thay đổi ngồi ở Moriarty đối diện, Sherlock chính mình đều chưa phát hiện trải qua một lễ Giáng Sinh, hắn tại Moriarty trước mặt đã làm không được từng hoàn toàn đề phòng . Nói đến cùng, hắn tín nhiệm Wilton, nhà mình tiểu đệ cũng sẽ không mang một hắn xử lý không được uy hiếp về nhà.

“Cố vấn tội phạm mời một cố vấn trinh thám còn có thể làm gì? Đương nhiên là thỉnh hắn nhận một phần ủy thác .” Sherlock hành động bị Moriarty xem ở trong mắt, hắn có chút mất hứng bĩu môi, nhưng là cũng biết chính mình tạm thời xác thật không có thương hại Sherlock ý tứ. Liền tính Moriarty tại không hiểu người thường kia một bộ, hắn cũng biết đó là Wilton nhị ca, mà chỉ cần hắn còn không tính toán triệt để cùng hắn bạn trai trở mặt liền không tất yếu vỏn vẹn bởi vì hứng thú cho mình tìm phiền toái, lại càng không muốn nói so với cấp Sherlock tìm phiền toái hắn gần nhất phát hiện cho đối phương ngột ngạt càng có thể khiến hắn cảm giác khoái hoạt.

“Ta còn không biết nguyên lai tội phạm cũng cần ủy thác.” Này không phải tại Holmes gia, Sherlock không cần cấp Moriarty lưu mặt mũi,“Còn có ngươi mặt sau vị kia, của ngươi cấp dưới? Thượng tá?” Cảm tạ Mycroft cung cấp tư liệu đi, tuy rằng không có ảnh chụp, bất quá cơ bản nhân danh vẫn phải có.

“Sebastian, đến, chào hỏi, về sau chúng ta nhưng là phải thường phiền toái vị này trinh thám .” Moriarty kéo dài thanh âm, hắn cả người nửa nằm ở trên sô pha, tư thế là nói không nên lời tùy ý.

Moran cố gắng đem chính mình biểu tình duy trì tại bình tĩnh phạm vi bên trong, một hảo cấp dưới không nên xen vào việc của người khác, dù cho… Dù cho nhà hắn boss đối diện ngồi cái kia vẫn là mấy tháng trước được xưng địch nhân lớn nhất ! nhưng là xem hắn vừa rồi nhìn thấy hết thảy, kia căn bản chính là lão bằng hữu ở giữa mới có tùy ý. Không, có lẽ không phải lão bằng hữu, chung quy hắn lý giải Moriarty, thấy thế nào cố vấn tội phạm cũng sẽ không không hề có duyên cớ cùng cố vấn trinh thám làm cái gì “Hảo bằng hữu”, nhưng là mặt khác nguyên nhân Moran tạm thời còn tưởng không đến.

“Xem ra của ngươi cấp dưới cũng không phải cái gì đều biết .” Moran tâm tư không thể gạt được Sherlock ánh mắt, hắn có chút nghiền ngẫm hỏi,“Ngươi nhận thức Wilton?” Sau nhìn nhìn Moran biểu tình,“Hắn là của ta đệ đệ.”

Được rồi, Sherlock thừa nhận chính mình cảm giác thoải mái nhiều, đối phương một bộ cực lực che giấu thế nhưng vẫn là bị sét đánh biểu tình thật lớn giải trí hắn, nhất là cái loại này khó có thể tin cùng cực độ lo lắng, nga, tuy rằng hắn không biết đối phương đến tột cùng đang lo lắng những gì, thế nhưng vừa nghĩ đến cũng không chỉ hắn một người không xem hảo này đoạn quan hệ hắn liền cảm giác rất vui vẻ.

“Sebastian là hảo cấp dưới,” Moriarty lương tâm chuyển hướng đề tài,“Ta đã cho rằng chúng ta hôm nay gặp mặt cũng không phải vì thảo luận ta theo ta cấp dưới ở giữa tín nhiệm vấn đề.” Hắn tung ra hắn từ lễ Giáng Sinh nhìn thấy Sherlock sau liền tưởng đến kế hoạch.

Hồng đào quốc vương, Eros cung điện, Paris… Thậm chí còn có lúc trước bể bơi biên uy hiếp, chọn lựa tự thuật, đến cuối cùng Sherlock đã minh bạch từ vừa bắt đầu chính mình bị người nhìn chằm chằm chính là bởi vì thử, rồi sau đó tục phát sinh hết thảy chỉ là càng thêm tới gần nguy hiểm, đối phương cuối cùng mục đích là vì đảo điên, mà thủ đoạn cùng thân phận… Tạm thời không rõ.

“Này theo ta có cái gì quan hệ?” Moriarty nói lời nói Sherlock đương nhiên sẽ không toàn tín, thế nhưng hắn cũng không ngốc, kết hợp chính mình được đến tin tức hắn dễ dàng được ra hắn hai huynh đệ đều tại bất đồng trên trình độ đối với hắn che giấu một ít kết luận. Không còn chú ý cảm thấy sinh khí, Sherlock nhanh nhất phản ứng vẫn là phòng bị.

“Không ai biết Wilton thân phận, cũng sẽ không có nhân biết ta với ngươi sự tình.” Moriarty nói lên này, liền có vẻ có chút đắc ý,“Một hồi mạo hiểm, đương nhiên được đến thu hoạch cũng là cự đại , ta tưởng, ngươi cũng sẽ không thích tổng làm Mycroft kỵ sĩ không phải, chơi cờ nha, đương nhiên là khống chế giả tối có ý tứ .”

Sherlock lông mi cao cao khơi mào, hắn rất nhanh liền minh bạch Moriarty ý tứ,“Ta như thế nào biết ngươi sẽ thủ tín dụng?” Hắn không thể không thừa nhận, nếu bọn họ không phải lập trường không giống nhau, tại nào đó phương diện, bọn họ vẫn là tương đương hợp .

“Sebastian cái gì cũng không biết, ta chuẩn bị tốt hết thảy.” Moriarty chỉ chỉ đầy mặt mờ mịt thủ hạ, nếu hắn liên Sebastian đều tính toán lừa gạt đi liền lại càng không muốn nói người khác .

Cẩn thận tự hỏi rất lâu Sherlock rốt cuộc gật đầu,“Ta hi vọng Wilton sẽ không tin sai nhân.” Không phải hắn, là Wilton, hắn là một Holmes, hắn cũng sẽ bảo hộ chính mình gia nhân.

Đợi đến Hoa Sinh mang theo sữa mang theo tư khang bính — đó là trên nửa đường hắn nhận được Sherlock tin nhắn đi mua , trở lại 221b thời điểm, liền thấy trinh thám nhàm chán đối với đầu lâu tiên sinh không biết tại tại nói cái gì đó.

“Ngươi lại cùng siêu thị máy móc cãi nhau ? Nga, ngươi còn gặp Turner thái thái, nàng đều nói cái gì?” Lười biếng liếc Hoa Sinh liếc nhìn, Sherlock đem lực chú ý đặt về tới trong tay đầu lâu thượng.

“Không có gì.” Hoa Sinh có chút xấu hổ cười cười, khiến hắn nói cái gì, nói Turner thái thái chúc phúc bọn họ rốt cuộc cùng một chỗ cũng hỏi thăm bọn họ lúc nào kết hôn?

“Nhàm chán, nhàm chán thấu .” Sherlock đem đầu cốt đặt về đi, sau tính trẻ con nằm ở ghế salon trên. Hoa Sinh cười cười bắt đầu đem mua trở về gì đó sửa sang lại hảo, trong phòng có vẻ thập phần im lặng. Đột nhiên,“Chúng ta đi lữ hành đi, đi Thụy Sĩ ! ta nghe nói kia phụ cận phong cảnh tương đương không sai, có lẽ ra ngoài đi một chút sẽ không như vậy nhàm chán. Scotland Yard kia bang ngu ngốc, hừ.” Trinh thám đầu tiên là nhảy dựng lên, sau như là nhớ tới cái gì nặng nề mà hừ một tiếng.

Hoa Sinh nhịn không được cười lên tiếng, hiển nhiên Giáng Sinh sự tình tham trưởng còn không có được đến Sherlock tha thứ, bất quá khó được trinh thám nghĩ ra đi dạo dạo, hắn không có lý do gì cự tuyệt.“Thị thực…”

“Giao cho Mycroft, dù sao hắn sớm hay muộn sẽ biết.” Sherlock ngón tay bắt đầu tại blackberry thượng nhảy lên, vài giờ sau bọn họ môn bị gõ vang, không chỉ là thị thực, vé máy bay, khách sạn, còn có nhất trương tờ giấy,“Tuần trăng mật khoái trá.”

Hoa Sinh mặt đỏ lên, Sherlock tắc trực tiếp xé nát ném vào thùng rác,“Chúng ta đi, John.” Hắn đối với thầy thuốc vươn tay, như là bọn họ lần đầu tiên gặp mặt khi như vậy.

Lúc này bị hạnh phúc vây quanh thầy thuốc sẽ không biết chỉ là một hồi một chuyến lữ đồ, kia vài hắn từng cho rằng vĩnh viễn sẽ không phát sinh , vẫn là phát sinh.

☆,54· Reichenbach thác nước gào thét

“Sherlock !” Hoa Sinh nghe chính mình thanh âm tại thác nước tiếng nổ vang trung chậm rãi hướng đi vỡ tan, hắn tứ chi đã bắt đầu như nhũn ra, trước mắt cũng từng đợt phát hắc, rất rõ ràng thân thể đã tại bắt đầu nhắc nhở hắn quá độ sử dụng. Cắn răng hung hăng tại trên đùi lại ninh một chút, đau đớn mang đến phấn chấn tác dụng cũng sớm liền tại lần lượt lặp lại quá trình trung bắt đầu trở nên chết lặng, loáng thoáng tỏ rõ trận này tìm kiếm chung điểm. Chật vật tựa vào bên cạnh trên vách núi, Hoa Sinh nhắm hai mắt lại, đúng vậy, hắn hiện tại là tại Thụy Sĩ Meiringen núi Alpes nào đó vị trí, hắn ở phía trước vài ngày nghe người ta giới thiệu qua, này phụ cận tối nổi danh cảnh điểm chi nhất liền là Reichenbach thác nước, Sherlock lúc ấy liền biểu hiện ra mười phần hứng thú, chỉ tiếc khi đó hắn không có để ý, trinh thám cảm thấy hứng thú gì đó thật sự là nhiều lắm.

“Sherlock !” Hoa Sinh thanh âm không lớn, như là chỉ tại nhắc nhở chính mình hắn còn có nhiệm vụ không có hoàn thành. Thụy Sĩ lữ hành là hắn chưa từng tưởng tượng qua tốt đẹp, khoác Bạch Tuyết tiểu trấn, kia vài ấm áp lò lửa cùng mềm mại giường, nga, đương nhiên còn có một thiện giải nhân ý tình nhân, đúng vậy, nếu liên Sherlock cũng đều không hiểu được như thế nào quan sát một người, như vậy Hoa Sinh tin tưởng còn lại 97% người đều là người mù. Mà một không có gai nhọn trinh thám có thể triển hiện ra đến tuyệt đối vượt quá Hoa Sinh đối bạn lữ tối ngọt ngào tưởng tượng, thậm chí tại tiểu trấn vài ngày, Sherlock đều không có hô qua chẳng sợ một tiếng nhàm chán.

Hiện tại xem ra, kia bất quá là hết thảy dị thường lại một tín hiệu, Hoa Sinh cười khổ, lần đầu tiên chân tâm đồng tình chính mình tựa như Sherlock nói như vậy, chưa bao giờ hội “Quan sát”. Nếu hắn thật chú ý tới , có lẽ hôm nay phát sinh hết thảy liền đều có thể tránh cho .

Dùng sức mở to mắt, Hoa Sinh nói cho chính mình, liền tính hắn tại thác nước bên cạnh một giàn giáo thượng thấy được đánh nhau dấu vết cũng không có gì, có lẽ Sherlock tại kết thúc hết thảy sau liền ly khai, chỉ là hắn không kịp chờ hắn rời đi hoặc chỉ là quên thông tri hắn, tựa như bọn họ lần đầu tiên đi phạm tội hiện trường sau, Hoa Sinh bởi vì bị quên đi mà không thể không chính mình đánh xe rời đi, có lẽ lần này cũng giống nhau?

Cố gắng thuyết phục chính mình, Hoa Sinh lại tìm kiếm lên đến.

Dốc đứng vách đá, hỗn độn dấu chân, nổ vang tiếng nước… Hoa Sinh dựa vào kinh nghiệm trùng kiến này phụ cận phát sinh khả năng mỗi một bước, hắn tận lực không đi hồi ức buổi sáng tỉnh lại sau phát hiện chỉ có chính mình một người tại phòng sửng sốt, cũng không muốn đi tự hỏi đêm qua Sherlock dị thường. Đúng vậy, dị thường, hiện tại nghĩ đến tuy rằng từ bọn họ cùng một chỗ sau Sherlock liền đối tính thứ này biểu hiện ra mười phần hứng thú hảo kì, nhưng là giống đêm qua như vậy cơ hồ điên cuồng dây dưa cũng là cực kỳ hiếm thấy .

Hoa Sinh đã không phải hai mươi tuổi tiểu tử , ép buộc đến cuối cùng hắn đã triệt để mất đi ý thức, chỉ là mơ mơ hồ hồ nhớ rõ trinh thám giống như nói gì đó, lại giống như cái gì đều không có nói.

Lại sau này, xuống lầu một mình ăn bữa sáng Hoa Sinh thu đến trước đài chuyển giao một phong thư, mà lá thư này, chính là hắn hiện tại ở trong này nguyên nhân .

“Ta thân ái John, rất xin lỗi ta không thể không dứt bỏ ngươi đi làm một hồi một mình lữ hành. Ta không thể xác định trận này lữ hành chung điểm, cũng liền không có thể tự tiện mang theo ngươi cùng nhau. Ngươi là ta duy nhất trợ thủ, tối đáng tín nhiệm bằng hữu cùng ái nhân. Không có của ta Blog ghi lại giả, ta tưởng ta nhất định sẽ mê thất . Tha thứ của ta không nói mà đi, nhưng cũng thỉnh chúc ta hảo vận. Của ngươi, Sherlock.”

Nói thực ra, Hoa Sinh tại ngay từ đầu bị này phong thư hành văn dọa trụ, muốn biết hắn cùng Sherlock cùng một chỗ dài như vậy thời điểm, còn cũng không từng nghe đến trinh thám như vậy khách khí nói qua cái gì, một đã thói quen nghe theo thể mệnh lệnh, tỷ như “Trà”,“Di động”… Hơn nữa tại rất lâu phía trước đã liền trở thành một người khác yêu cầu vô luận thứ gì thời điểm thu đến như vậy một phong mang theo thỉnh cầu ý vị cùng ngôn từ khẩn thiết tín đều sẽ cảm giác không bình thường. Nhìn này phong thư, Hoa Sinh có như vậy trong nháy mắt cảm giác chính mình về tới mười chín thế kỷ.

Lợi dụng chính mình sở học qua hết thảy, Hoa Sinh vẫn là không thể từ này phong thư trung được đến càng nhiều tin tức, mà hắn tâm cũng tại thời gian chậm rãi trôi qua trung bắt đầu rối loạn tiết tấu, đứng ngồi không yên hai giờ sau, hắn mặc vào áo khoác đi ra cửa, một chút hỏi thăm trinh thám khả năng tung tích. Bái gần nhất bọn họ sở cư trụ này tiểu trấn phụ cận du khách xác thật rất ít ban tặng, Hoa Sinh rốt cuộc chậm rãi khâu ra trinh thám mục đích — Reichenbach thác nước.

Này chính là vì cái gì hắn sẽ đứng ở chỗ này, núi Alpes này thác nước bên cạnh. Nói là thác nước, thực ra chính là sơn thể thượng một cự đại liệt há, hai bên đen nhánh núi đá như là từng trương dữ tợn mặt. Dòng nước từ chỗ cao mạnh vỗ xuống, mang lên văng khắp nơi bọt nước, lại thêm tháng một ý lạnh, Hoa Sinh chính mình đều không thể thuyết phục chính mình một khi Sherlock thật, nga, không, hắn đương nhiên sẽ không .

Mạnh mẽ cắt đứt chính mình suy nghĩ, Hoa Sinh tại dấu chân kết thúc địa phương đi xuống xem. Quả nhiên, hỗn độn đánh nhau dấu vết, hai đôi thuộc về bất đồng vết giày ở giữa dây dưa, cuối cùng biến mất tại giàn giáo bên cạnh, mà từ kia xem đi xuống… Chính là oanh long long tiếng nước đúc thành thấy không rõ sâu cạn ao nước.

Dùng chính mình nhanh nhất tốc độ bò xuống đi, Hoa Sinh cũng nói không tốt chính mình đến tột cùng là hi vọng thấy những gì, bờ môi của hắn không trụ run rẩy, không biết là tại khẩn cầu có thể tìm đến vài thứ vẫn là căn bản cái gì đều tìm không đến. Thượng Đế giống như cũng không từng chiếu cố hắn cái gì, cự ly ao nước không đến hai trăm mét địa phương, Hoa Sinh đầu gối mềm nhũn, quỳ gối xuống đất, liền tại trước mặt hắn cách đó không xa, kia kiện hắn quen thuộc đến cực điểm trinh thám áo gió liền bị thủy tẩm được thấu thấu bị dòng nước đẩy đến trên bờ sông, tại tại kia phụ cận, là một điều Hoa Sinh tại lễ Giáng Sinh thời điểm lưu lại khắc sâu ấn tượng màu xanh đậm ngân biên caravat.

“Moriarty !” Hoa Sinh đem đại y gắt gao ôm ở chính mình trong lòng, sau đó nghiến răng nghiến lợi niệm ra tên này, ở một khắc này hắn thậm chí ngay cả Wilton đều hận lên, nếu không phải hắn mang Moriarty về nhà, Sherlock sẽ không thả lỏng cảnh giác. Không, cũng không đúng, là hắn chính mình quá mức thiên chân, thật cho rằng cái kia đáng chết cố vấn tội phạm sẽ có sở cố kỵ, hắn căn bản là cái gì đều hay không để ý, yêu trong mắt của hắn có lẽ chỉ là một vui đùa.

Đem chính mình mặt khác suy nghĩ tạm thời khóa lên, Hoa Sinh không có buông tay tiến thêm một bước tìm kiếm, hắn là thầy thuốc, vô luận ở địa phương nào phát hiện cái gì trạng thái trinh thám, Hoa Sinh đều có tin tưởng chính mình sẽ đem hắn chiếu cố rất khá. Chỉ là tiền đề là… Hắn phải trước tìm đến.

Vài ngày sau, quân tình ngũ xử đặc công nhóm gặp được làm cho bọn họ cả đời khó quên một màn, Mycroft. Holmes, bọn họ trong cảm nhận tối tin cậy tối không thể vượt qua giống như sơn phong như vậy boss, cư nhiên sẽ dùng cái loại này cơ hồ muốn chạy lên động tác nhanh chóng xuyên qua văn phòng, mà trong tay hắn, cái kia thường niên đi theo hắn bên cạnh hắc tán cư nhiên không có? ! tại hắn phía sau, blackberry tiểu thư hiếm thấy không có đem lực chú ý tập trung tại chính mình di động trên màn hình, từ nàng vừa thông báo nàng boss Sherlock tín hiệu đã chỉnh chỉnh ba ngày không có di động hơn nữa thầy thuốc cũng không có trở lại khách sạn sau, nàng liền thấy nhà mình boss khó được táo bạo trực tiếp đem tán ngã xuống đất, nhất quán mang theo mỉm cười mặt có vẻ có chút dữ tợn, ẩn ẩn còn có thể nghe nghiến răng thanh âm.

“Không cần thông tri Wilton cùng mẹ, nói cho Greg ta lâm thời đi công tác.” Lâm lên máy bay phía trước Mycroft an bài hảo hết thảy, hắn liền biết không nên đối Sherlock quá mức yên tâm, Mycroft tuyệt không muốn biết cái kia đầy đầu tất cả đều là điên cuồng ý tưởng Moriarty “Câu dẫn” Sherlock đi làm cái gì.

Bất quá sự thật thứ này tàn khốc liền ở chỗ vô luận ngươi có nguyện ý hay không tin tưởng, nó luôn là sẽ ở nơi đó. Vài giờ sau, Mycroft nhân tại Reichenbach thác nước phụ cận tìm đến đã bởi vì quá mức mỏi mệt mà té xỉu quá khứ Hoa Sinh. Lại qua một giờ, tại dấu vết nhiều nhất giàn giáo phụ cận, một nho nhỏ cúc áo bị tìm đi ra, bao vây lấy nó là một cái túi nhỏ, bên trong còn có một tờ giấy,“Chiếu cố hảo hắn.sh”

Như vậy không đầu không đuôi thuyết minh cơ hồ đem Mycroft chọc tức, hắn biết từ trước một đoạn thời gian bắt đầu London liền có chút đồn đãi, nói là cố vấn tội phạm đối liên tiếp bại bởi cố vấn trinh thám rất có chút bất mãn, nhất là hồng đào quốc vương sự tình sau, Moriarty người đại lý thân phận sau lưng người khác tựa hồ cũng tính toán thừa dịp này thời cơ làm những gì. Bất quá suy xét đến nhà mình tiểu đệ cảnh cáo, Mycroft cũng chỉ là nghe một chút liền mà thôi. Nhưng là xem hắn hiện tại đều nhìn thấy gì, vô luận hắn tùy hứng làm bậy Nhị đệ cùng Moriarty đạt thành cái gì hiệp nghị, hắn đều đã dẫm “An toàn” điểm mấu chốt thượng.

Về phần Sherlock thật cùng Moriarty quyết đấu hơn nữa ngã xuống thác nước khả năng, Mycroft căn bản liên suy xét đều sẽ không suy xét. Này đương nhiên không phải bởi vì hắn đối với thân nhân mù quáng lo lắng, chẳng qua Mycroft rất rõ ràng, đối với trước mắt Moriarty mà nói, hắn không có thế nào cũng phải cấp Sherlock quyết đấu lý do. Lại cân nhắc đến Hoa Sinh nhân tố, Sherlock sẽ ngốc bẹp không hề có lý do lựa chọn cùng Wilton bạn trai quyết đấu mới là tối không có khả năng phát sinh .

Nga, không, có lẽ không phải không hề có lý do. Mycroft nheo lại mắt, nhìn kia trương viết “Chiếu cố hảo hắn” tờ giấy, hắn nhớ rõ Moriarty lần trước cùng hắn gặp mặt thời điểm ám chỉ qua, hắn sau lưng vài người đối “Holmes” Bất mãn rất lâu , thậm chí giữa bọn họ ban sơ mâu thuẫn liền tại Moriarty tại Holmes sự tình mặt trên trì độn phản ứng. Biến mất, từ sáng chuyển vào tối, khiến chính mình đứng ở một càng có lực trên vị trí, Mycroft dễ dàng bện ra Sherlock cùng Moriarty giao dịch thực chất nội dung.

Muốn nói vì cái gì dễ dàng như vậy, chỉ có thể nói Sherlock cùng Moriarty lưu lại sơ hở thật sự là nhiều lắm, này dứt khoát chính là chói lọi nói cho hắn, xem, hai chúng ta thương lượng hảo trá tử, chúng ta biết ngươi sẽ là trước hết đến , cho nên còn lại sự tình liền giao cho ngươi .

Khóe miệng nhướn lên, đó là một không có độ ấm cười, hảo, rất tốt, đừng làm cho hắn bắt lấy bọn họ, một khi hắn thành công , hắn liền sẽ hảo hảo giáo dục giáo dục hắn đệ đệ cái gì nên làm cái gì không nên làm. Về phần Moriarty, Mycroft dứt khoát liên cười lạnh đều không tưởng cho hắn, thật nghĩ đến Wilton là ăn chay ? Vẫn là cho rằng về Hades kia vài nghe đồn đều là giả , hay là… Hừ, cãi nhau cáu kỉnh dứt khoát giảo đối phương gia đình không yên. Nếu là người sau hắn có tất yếu hảo hảo cùng nhà mình tiểu đệ tham thảo một chút London giáo thụ tồn tại tất yếu, trên thực tế “Persephone”[ chú ] tên này hắn cảm giác tương đương không sai, nếu muốn biến mất đơn giản về sau dứt khoát đem danh tự cũng bỏ qua hảo, bị Sherlock thiện tác chủ trương khó thở Mycroft đã bắt đầu giận chó đánh mèo .

Bất quá sinh khí về sinh khí, nếu sự tình đã làm, như vậy như thế nào đem kết quả này mang đến hiệu quả tận khả năng phóng đại chính là hắn tất yếu suy xét sự tình. An bài chính mình tín nhiệm nhất nhân kết thúc, bố trí, ngụy trang, đợi đến Hoa Sinh rốt cuộc tỉnh lại thời điểm hắn nhìn thấy chính là Mycroft mang theo đau thương mặt,“Sherlock… Mất tích .” Từ Anh quốc chính phủ trong miệng “Mất tích”, Hoa Sinh lý giải càng nhiều.

“Là ai?” Thầy thuốc mặt hoàn toàn mất đi huyết sắc.

“Moriarty, một hồi ngu xuẩn đến cực điểm quyết đấu, đáng chết !” Hoa Sinh chưa từng có gặp qua như vậy cảm xúc lộ ra ngoài Mycroft,“Hai người đều không thấy, mà Wilton thậm chí còn cái gì cũng không biết !” Cố ý vô tình , hắn trước đem Wilton ném ra ngoài.

Đồng dạng có người không biết hơn nữa thậm chí ngay cả tưởng đều tưởng không đến cảnh ngộ rất tốt trấn an Hoa Sinh, hảo tâm thầy thuốc thậm chí bắt đầu đồng tình Wilton , liền hắn tại lễ Giáng Sinh nhìn đến, Moriarty hiện tại khó mà nói, thế nhưng Wilton không thể nghi ngờ là yêu cái kia cố vấn tội phạm . Nhưng là hiện tại, chính mình ái mộ nam nhân khả năng căn bản chính là ngụy trang, nhưng lại cùng chính mình nhị ca cùng nhau mất tích, ngẫm lại xem như vậy sự thực Hoa Sinh liền cảm giác người bình thường đều không thể nhận.

“Ngươi sẽ tìm đến hắn là sao?” Hoa Sinh thanh âm khàn khàn, hắn từng là chiến sĩ, hắn sẽ không bỏ qua bất cứ một điểm khả năng tính, nếu cái kia kết quả thật là tử vong hắn cũng sẽ không trốn tránh.

“Đó là của ta đệ đệ.” Mycroft trả lời được trịnh trọng, hắn đương nhiên sẽ tìm đến bọn họ, sau đó… Hắn sẽ làm cho bọn họ biết biết vì cái gì hắn có thể chưởng quản toàn bộ quân tình ngũ xử.

Chỉ tiếc tại nào đó phương diện, Mycroft vẫn là xem nhẹ Sherlock tùy hứng trình độ cùng Moriarty năng lực, tại gần một tháng tìm kiếm không có kết quả sau Mycroft rốt cuộc minh bạch kia hai người lời ngầm: Hoặc là dựa theo bọn họ kịch bản đến, hoặc là liền cái gì đều đừng làm.

“Ta rất xin lỗi.” Vì thế một đầy đủ đau thương mà bi thống Holmes xuất hiện , Mycroft vô cùng trầm trọng nói cho Hoa Sinh,“Tuy rằng hiện tại tìm không thấy, thế nhưng sớm hay muộn sẽ, ta tin tưởng Sherlock sẽ không…” Hắn thậm chí nghẹn ngào một chút tiếp tục nói,“London còn cần ta, theo ta trở về đi.”

Trở về? Hoa Sinh liên cười khổ đều cười không nổi , hắn còn có thể hồi chỗ nào đi? !

Cùng lúc đó, London địa hạ thế giới bắt đầu truyền lưu một điều tin tức, giáo thụ đi theo cố vấn trinh thám quyết đấu , sau hai người đồng quy vu tận, song song chết ở núi Alpes.

London ngoại ô mỗ đống biệt thự, Wilton trực tiếp đem viết,“Trò chơi bắt đầu” tờ giấy xé thành mảnh vỡ, sau mặt âm trầm hạ lệnh,“Nửa giờ sau ta muốn nhìn thấy Sebastian. Moran, sống, mặt khác ta không để ý.”

Charon nửa khuôn mặt giấu ở trong bóng đêm, hắn nghe hiểu hắn chủ nhân ý tứ, tổng muốn có người trả giá chút đại giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s