[CV] Homles [49-51]

☆,49· Lestrade bi kịch

Lestrade rống sau khi xong mới phát hiện có cái gì không đúng, thường lui tới có thể ngôn thiện biện trinh thám thế nhưng không có phản bác, hắn chỉ là mở to hắn nhạt màu ánh mắt, mặt không chút thay đổi nhìn hắn.“Sherlock, ngươi không thể…” Lestrade thở dài, thói quen tính đưa ra yêu cầu, nhưng là hắn thanh âm rất nhanh dừng lại , Sherlock mặt tại hắn không chú ý thời điểm đột nhiên phóng đại, trinh thám lạnh đến mức cơ hồ đông lạnh thành băng thanh âm một âm tiết một âm tiết nện ở trên sàn,“Lôi ! tư ! thùy ! đặc ! tham trưởng, phiền toái ngươi giải thích một chút, vì cái gì, ngươi sẽ xuất hiện ở ta ! ! gia !” Lestrade chưa từng có gặp qua như vậy Sherlock, tuy rằng hắn nhất quán biết trinh thám tại quan sát nhân thượng tự có hắn một bộ, nhưng là hắn không nghĩ tới là như thế này — như là bị đôi mắt kia đem hắn sở hữu ngụy trang đều gỡ ra, trắng trợn bày ra tại mọi người trước mặt.

“Nga, không sai kẹp caravat, ta tưởng đại khái Mycroft nhất định không đề đó là năm trước lễ Giáng Sinh mẹ đưa cho hắn lễ vật,” Cơ hồ dán lên Lestrade sau Sherlock dừng lại, hắn trên mặt như trước không có gì biểu tình,“Aftershave hương vị thay đổi, đồng dạng là Mycroft thích bài tử, của ngươi hài, đại khái cũng là có nhân hỗ trợ thượng du, còn có này…” Hắn như là biến ma thuật như vậy từ tham trưởng trong túi áo “Biến” Ra một mảnh Sắc Vi hoa cánh hoa,“Hồng nhạt, Elizabeth yêu nhất, ta như thế nào không biết các ngươi quan hệ đã hảo đến chia sẻ cùng trương giường , phía dưới là cái gì, cùng một nha sĩ cùng thể trọng kế?” Hắn thanh âm trở nên ác ý.

“Chú ý ngươi cử chỉ, Sherlock,” Một phen màu đen ô che từ Lestrade sau lưng vươn ra đến, tán tiêm hư hư ngang bằng Sherlock trước ngực. Hắc tán hướng về phía trước, rõ ràng chưa dùng tới lực, thế nhưng Sherlock vẫn là theo tán tiêm phương hướng lui về phía sau, thẳng đến hắn kém không nhiều trở lại vừa vị trí,“Greg là theo cùng nhau trở về , đây là lễ Giáng Sinh, ngươi minh bạch của ta ý tứ.”

Sherlock mặt không chút thay đổi nhìn nhìn hắn đại ca, lại quay đầu nhìn nhìn hắn tiểu đệ,“Hắn biết?” Hắn đột nhiên không đầu không đuôi nói.

“Mẹ làm chứng, ta hướng đến đối với các ngươi đối xử bình đẳng.” Wilton tuy rằng là cố ý , thế nhưng Sherlock vừa rồi kia một phát cũng không nhẹ, sắc mặt mang theo chút không bình thường hồng nhuận, hắn vô tội nâng cao hai tay,“Các ngươi đều là của ta ca ca, còn có, đại ca, tham trưởng, hoan nghênh về nhà.” Là “Hoan nghênh về nhà” Không phải “Hoan nghênh quang lâm nhà ta”, nghe hiểu đối phương lời ngầm Lestrade mặt đỏ , há miệng thở dốc hắn muốn nói chút gì đó thế nhưng lại cái gì đều chưa nói ra.

Đúng lúc này, bên ngoài chạy vào một mặc phấn hồng sắc công chúa váy tiểu cô nương, mạnh bổ nhào vào hắn trên lưng,“Greg, ngươi ở trong này đứng làm gì?”

Lestrade theo bản năng lấy tay nâng tiểu cô nương,“Cẩn thận chút, của ta tiểu công chúa.”

“Elizabeth, lễ nghi.” Mycroft không tán đồng lắc lắc đầu, hắn Greg cái gì cũng tốt, chính là rất sủng hài tử .

“Được rồi, ngươi biết ngươi ba ba là đúng.” Lestrade ngược lại cũng biết, hắn cẩn thận đem trên lưng nữ hài buông xuống đến,“Một vị tiểu thục nữ hẳn là làm như thế nào?” Hắn kéo nữ hài tay, vừa thấy chính là thói quen tính động tác .

“Sherlock, ngày an, còn có Wilton thúc thúc.” Elizabeth dòn tan thanh âm,“Nãi nãi ở địa phương nào, ta rất tưởng niệm nàng.” Nói xong nữ hài làm một đề váy lễ, sau đó dùng chính mình ngập nước ánh mắt nhìn Lestrade.

“Phi thường tốt,” Lestrade sờ sờ nàng phát đỉnh, Mycroft gật gật đầu,“Mẹ không ở?” Hắn nhìn hắn chính giương cung bạt kiếm hai đệ đệ hỏi, Thượng Đế biết vì cái gì Sherlock sẽ giống chỉ bị chọc giận miêu như vậy dựng lên toàn thân mao, hắn thậm chí không có cấp Mycroft bọn họ một ánh mắt,“Mẹ tại tiểu phòng khách, bất quá nàng hẳn là sẽ không hoan nghênh của ngươi quấy rầy, ngươi có thể cho ‘Của ngươi Greg’ chính mình đi vào.” Hắn tại “Của ngươi Greg” Càng thêm trọng âm.

“Sherlock…” Nhiều năm như vậy xuống dưới, Lestrade tuyệt đối được cho là lý giải Sherlock nhân chi nhất,“Ta không phải…”

“Thành thục điểm Sherlock, tham trưởng chỉ là nói chuyện luyến ái, tựa như ngươi cùng John quan hệ như vậy, đại ca thực thích hắn, Elizabeth cũng thực thích hắn,” Wilton vừa đơn độc đối mặt Sherlock khi bén nhọn tựa hồ hoàn toàn không tồn tại,“Đừng quá để ý, Sherlock chỉ là tại hồ ngươi, tham trưởng.” Hắn chuyển hướng Lestrade, trên mặt là tại trong nhà khi hiếm thấy ôn hòa cười,“Còn có Elizabeth, thật cao hứng nhìn thấy ngươi.”

“Bảo ta Greg liền hảo, này cũng không phải là Scotland Yard,” Lestrade khoát tay,“Nếu không phải ta nhận thức các ngươi nói không chừng ta sẽ cho rằng Sherlock mới là nhỏ nhất cái kia.” Nếu không có Wilton ôn hòa làm phụ trợ, có lẽ Lestrade còn sẽ muốn cùng Sherlock giải thích một chút, chung quy liền trinh thám đối với hắn bạn trai địch ý, mười thành mười hắn hành vi sẽ bị xem thành là nào đó “Phản bội”. Đặc biệt căn cứ hắn dĩ vãng kinh nghiệm, so một thanh thiếu niên lại càng không dễ ứng phó chính là nghịch phản tâm lý toàn diện bùng nổ phản nghịch thiếu niên. Nhưng là có so với hắn tuổi tiểu Wilton làm đối lập, Sherlock mất hứng liền càng thiên hướng cố tình gây sự .

Huống chi, nhìn thoáng qua mãn nhãn chờ đợi tiểu cô nương, lại nhìn nhìn hắn vĩnh viễn một bộ tính trước kỹ càng bạn trai, Lestrade tính tình cũng lên đây, dù sao đều là Holmes huynh đệ ở giữa sự tình, hắn không tất yếu dính líu vào đi.“Các tiên sinh, thỉnh cho phép chúng ta rời đi.” Ai nói tham trưởng vĩnh viễn là hảo tính tình , mang theo Elizabeth xoay người đi được tiêu sái Lestrade cũng rất hảo biểu hiện cái gì gọi là “Người hiền lành cũng là có tính tình ”, chỉ là không biết khi hắn mang theo tiểu cô nương nhìn thấy Sherlock cùng Wilton bạn trai thời điểm hay không sẽ hối hận hắn lúc này lựa chọn rời đi.

“Nói nói xem, đến tột cùng ra chuyện gì?” Thậm chí không tính toán đổi địa phương, Mycroft đem tán chống trên mặt đất, đơn giản đổi một chút trọng tâm đem chính mình đặt ở một thoải mái trạm tư thượng,“Sherlock, ngươi không phải bảy tuổi cũng không phải mười hai tuổi, đừng với ngươi đệ đệ cáu kỉnh.” Nói xong, hắn hơi hơi căng thẳng cơ nhục, thói quen tính chờ đợi hắn đệ đệ phản kích.

Ra ngoài dự đoán , Sherlock đầu tiên là buộc chặt cằm, sau liền tại hắn để ý tưởng trung châm chọc sắp xảy ra thời điểm cố tình hắn cái gì đều chưa nói,“Mycroft, ngươi lớn nhất khuyết điểm liền ở chỗ rất tự tin ,” Như là nắm giữ cái gì người khác không biết bí mật,“Đừng tưởng rằng của ngươi kia vài thăm dò có thể nói cho ngươi sở hữu sự tình, ngươi tín nhiệm nhất có lẽ là ngươi dễ dàng nhất bị phản bội .” Hắn hơi hơi nâng lên cằm, như là phát hiện chân lý lại không bị lý giải Copernicus.

“Nga, nói như vậy ngươi là biết cái gì ta không biết ? Nói đến nghe một chút.” Mycroft thoạt nhìn không chút nào để ý, trên thực tế hắn đã bắt đầu nhanh chóng địa bàn điểm chính mình gần nhất gặp được sự tình . Hắn lý giải Sherlock, tuy rằng này đệ đệ tổng là tùy hứng làm bậy, bất quá hắn cũng không nói lời vô nghĩa.

“Hừ.” Sherlock ác ý địa liệt khai khóe miệng, Mycroft lý giải hắn, hắn cũng giống nhau lý giải Wilton, nếu hắn tiểu đệ đệ nói là “Đối xử bình đẳng”, như vậy Moriarty sự tình Mycroft hẳn là cũng không biết. Chỉ cần vừa nghĩ đến này lấy việc đều chưởng khống dục mười phần Đại Ma Vương lập tức liền muốn tại hắn tối trung tâm trợ thủ trên người bị té nhào , Sherlock liền cảm giác khoái trá, loại này khoái trá thậm chí áp đảo đối Wilton cùng Lestrade cái loại này “Phản bội” bất mãn.

Nhìn Sherlock cứ như vậy sạch sẽ lưu loát dưới đất lâu, Mycroft trực giác có cái gì không đúng. Đương nhiên hắn “Trực giác” Bình thường tại Sherlock chỗ đó gọi là “Suy diễn”, chỉ là Mycroft chưa bao giờ bình tĩnh tốn thời gian đi thu thập chứng cớ, cho nên này cũng thành giữa bọn họ một mâu thuẫn điểm — bằng ai tối lấy làm tự hào gì đó bị một người khác khí nhược tệ lí đều sẽ không rất cao hứng, lại càng không muốn nói dù cho Sherlock không muốn thừa nhận, Mycroft đúng là “Quan sát” Phương diện này càng có thiên phú, đừng nói sau bố cục .

“Thầy thuốc cùng Sherlock trở lại?” Biết Sherlock rốt cuộc luyến ái đối với Mycroft mà nói cũng không khó khăn, hắn đem lực chú ý tập trung tại nhà mình tiểu đệ trên người,“Ngươi một người trở về ? Ngươi bạn trai đâu?”

“Hắn cùng mẹ cùng Hoa Sinh cùng một chỗ,” Những lời này tuyệt đối là lời thật,“Ta thực thích hắn.” Có một số việc tất yếu nói ở phía trước, Wilton có tin tưởng, tại bất cứ khác này nọ cùng gia nhân trước mặt, hắn đại ca cuối cùng đều sẽ lựa chọn gia nhân.

Dừng một lát, Mycroft đối cái kia cùng Wilton đàm luyến ái nhân càng hiếu kỳ , loại này giống như vu tuyên ngôn như vậy biểu đạt đã đầy đủ thuyết minh hắn tiểu đệ đệ chăm chú trình độ. Trừ gia nhân, đây chính là cái thứ nhất đi vào Wilton trong lòng nhân. Đương nhiên hắn cũng âm thầm tồn có cơ hội liền điều tra một chút người kia tâm, nếu hắn tiểu đệ đệ là thật để ý , như vậy hắn liền sẽ tận cố gắng lớn nhất cam đoan đối phương không để Wilton thương tâm.

Cũng chính là như vậy vừa ngắt lời, Mycroft đem vừa rồi bởi vì Sherlock mà lên rối rắm phóng tới một bên, một phương diện hắn biết Sherlock có chừng mực, này dù sao cũng là lễ Giáng Sinh; Một phương diện khác cũng là bắt nguồn từ hắn đối với chính mình tuyệt đối tự tin, dù cho hắn thật bỏ qua cái gì, hắn cũng không cho rằng lúc đó tạo thành bao nhiêu lớn hậu quả.

Từ trên ý nghĩa nào đó nói, Mycroft không có tưởng sai, Moriarty khả năng là hắn tương lai em dâu chuyện này xác thật sẽ không cho hắn tạo thành cái gì trên thực tế thương tổn, nhưng là từ gia đình ổn định kia phương diện liền không là, hắn Greg, còn có Sherlock John, đều không là cái gì người dễ nói chuyện, có lẽ chỉ là tại này đống trong nhà, một khi ly khai bọn họ liền sẽ là đuổi bắt cùng bị đuổi bắt, thợ săn cùng con mồi quan hệ. Mà bọn họ tam huynh đệ thật có thể làm đến hoàn toàn không nhúng tay, mặc kệ bọn họ bạn trai cho nhau tranh đấu thậm chí vứt bỏ tính mạng sao?

Đáp án rõ ràng là không có khả năng , liền tính hắn cùng Wilton không nhúng tay, Sherlock đâu? Mycroft nhưng là biết đến, cái kia thầy thuốc căn bản chính là Sherlock tâm, tại hắn không ý thức được phía trước còn chưa tính, xác định tương ứng quyền sau bất cứ khả năng xúc phạm tới quân y hành vi đều sẽ coi là đối Sherlock quyền lợi khiêu khích. Thương tổn một cao chỉ số thông minh, được xưng chính mình là cao công năng phản xã hội nhân tối để ý gì đó chi nhất, không có bất cứ lý do có thể cho Sherlock buông tay bảo hộ.

“Ta nghĩ đến ngươi sẽ mang ‘Mary tiểu thư’ trở về,” Dùng hắc tán chỉ huy người hầu tướng môn thính hành lý phân biệt đưa đến mọi người phòng, Mycroft một bên chậm rì nói một bên cùng Wilton lên lầu, hắn không lo lắng Lestrade cùng Elizabeth, đây là chính hắn gia, huống chi bất quá chính là hắn mẹ, quân y, còn có một cái khác không biết nam nhân mà thôi.

“Nguyên bản là có một vị ‘Mary tiểu thư’ ,” Nhắc tới này Wilton liền cảm giác có ý tứ, tại hắn đại ca trước mặt hắn cảm xúc căn bản không thu thêm liễm, nhất là nghĩ đến hắn cùng Moriarty sớm nhất ô long chính là bởi vì Sherlock nói hắn “Muốn đi cùng vị hôn thê” Cầu hôn hắn liền cảm giác minh minh bên trong tự có này định số,“Sherlock cũng là biết đến, ta thiếu chút nữa liền cầu hôn .” Cũng không phải là, từng tại kia đối song bào thai trước mặt Moriarty chính là lấy hắn vị hôn thê thân phận xuất hiện qua , nếu không phải Sherlock lúc ấy cầm hắn làm lấy cớ, hắn cũng sẽ không bị Fitzwilliam giáo thụ mời “Mang theo vị hôn thê tham dự”, tối thiểu hắn sẽ không lại thời gian ngắn như vậy nội lại liên lạc Moriarty, có thể nói, Sherlock cho giữa bọn họ một tốt nhất cơ hội, thúc đẩy hôm nay hết thảy.

Mycroft ở lầu hai trên hành lang đứng lại, hắn như có đăm chiêu nhìn chính mình nhất quán nhu thuận tiểu đệ đệ,“Có cái gì là ta cần biết đến sao?” Hắn cảm giác hắn tìm đến vừa Sherlock khiêu khích gì đó , mặc kệ đó là cái gì, đều cùng hắn tiểu đệ đệ có quan hệ.

“Hết thảy đều rất tốt, hắn sẽ không là uy hiếp.” Cùng lúc trước bọn họ gặp mặt khi giống nhau như đúc trả lời, bất quá lần này Mycroft cũng sẽ không cảm giác an tâm, hắn đột nhiên suy nghĩ có phải hay không hắn cấp Wilton tín nhiệm nhiều lắm, đầu tiên là vị kia không biết thân phận “Mary tiểu thư”, sau lại là Eros cung điện cái kia nam nhân, bây giờ còn có một bạn trai, Sherlock tức giận ở một khắc này thoạt nhìn là có thể lý giải , cùng Wilton so sánh, hắn sinh hoạt cơ hồ là trong suốt .

“Ta hi vọng ngươi biết chính mình đang làm cái gì.” Yên lặng nhìn Wilton một hồi lâu, cuối cùng Mycroft mới như vậy nói. Không cần vi đánh nghiêng sữa mà khóc, nếu sự thật đã tạo thành, cùng này hối hận không bằng rộng lượng mà tỏ vẻ chính mình không thèm để ý, sau… Đương nhiên là mất bò mới lo làm chuồng, đệ đệ cái gì, vô luận nào một cái đều vẫn là giám sát chặt chẽ một điểm tương đối hảo.

Wilton khóe môi nhướn lên, lộ ra một thuộc về Holmes cười, hắn minh bạch chính mình đại ca lời ngầm, bất quá hắn có tin tưởng tại đối phương nhìn thấy hắn bạn trai sau liền sẽ không nghĩ như vậy , lợi dụng hết thảy có thể lợi dụng , London giáo thụ trong tay sở chưởng khống tài nguyên đầy đủ khiến Mycroft bỏ qua thân phận của hắn , đương nhiên tiền đề điều kiện là Wilton có năng lực quản trụ bạn trai đừng khác người.

Trên lầu Holmes gia ba huynh đệ đều có tâm tư trở về phòng mình, tuy rằng mỗi người có bất đồng lý do, thế nhưng bọn họ đều không ước mà đồng quyết định tại bữa tối phía trước hao mòn tại trong phòng của mình. Mycroft là còn có một vài sự tình cần xử lý, Wilton tại trong phòng của mình luôn luôn thích thân lực thân vi, mà Sherlock… Còn lại là quyết định chủ ý như không phải tất yếu tuyệt đối không cho chính mình tìm không được tự nhiên, hắn bao nhiêu minh bạch Moriarty tính cách, một khi hắn phát hiện hắn nào đó hành động sẽ khiến chính mình trở nên mất hứng như vậy hắn tuyệt đối sẽ chấp hành đến cùng. Về phần Mycroft tự đại, Sherlock hiếm thấy sung sướng khi người gặp họa, cho rằng chỉ có chính mình sửng sốt là đủ rồi sao, hắn sớm liền nên khiến Anh quốc chính phủ xem xem , Wilton cũng không là thuận theo cừu, cho tới nay hắn “Nhu thuận” Bất quá là vì bọn họ “Hi vọng” Hắn như vậy sống mà thôi.

Nhưng là hiện tại, có người khiến Wilton thấy được một loại khác khả năng, vỏn vẹn làm nhị ca, Sherlock thậm chí là cảm tạ Moriarty , bởi vì hắn khiến hắn tiểu đệ đệ rốt cuộc bắt đầu vì chính mình mà sống. Nhưng về phương diện khác, Sherlock cũng hoàn toàn không tín nhiệm Moriarty, cái kia tuyên bố muốn đem hắn tâm đào ra cố vấn tội phạm, hắn nhưng không tin tưởng người như vậy sẽ có cái gì chân tâm.

Có lẽ hắn hẳn là khiến John giới thiệu vài cái chiến hữu cấp nhà mình tiểu đệ nhận thức, quân y xác thật là không sai chức nghiệp, bọn họ nhất định có rất nhiều cộng đồng đề tài. Nói đến cùng, Sherlock bất quá là đối gia nhân ý muốn bảo hộ quấy phá, chướng mắt hắn “Em dâu” Mà thôi, này chính là hắn cùng Wilton ở giữa không được tự nhiên huynh đệ yêu, rõ ràng bọn họ cho nhau để ý vô cùng, nhưng là trừ châm chọc cùng tranh đấu, bọn họ cùng một chỗ thời gian dài chưa bao giờ có thể hảo hảo ở chung.

Bất đồng với Holmes tam huynh đệ phần mình vi doanh, dưới lầu tiểu phòng khách bên trong ngược lại là một phái “Hòa hợp”, Holmes phu nhân ngồi ở trung gian ghế salon trên, Lestrade cùng Hoa Sinh ngồi ở đối diện, Moriarty tại Holmes phu nhân bên cạnh, hắn trên đầu gối rõ ràng là mặc phấn hồng sắc công chúa váy Elizabeth.

“Nãi nãi !” Thực ra ngay từ đầu vào cửa thời điểm tiểu công chúa là trực tiếp bổ nhào vào Holmes phu nhân bên kia , bởi vì góc độ vấn đề, Lestrade không có nhìn thấy quay lưng lại hắn mặc tây trang nam nhân mặt, bất quá liền xung thầy thuốc chính kiên kiên định định ngồi ở người kia đối diện hắn liền biết thân phận của hắn — Wilton bạn trai.

Nghĩ đến này nhi, Lestrade cũng hiểu được rất hiếu kì , làm Holmes gia khó được “Người bình thường”, nói vậy Wilton bạn trai tại gặp được Sherlock sau thu đến kinh hách cũng không nhỏ, nhớ lại vừa nhận thức cố vấn trinh thám thời điểm đệ nhất mặt liền bị từ trong ra ngoài phân tích đủ tham trưởng nhất thời có một loại đồng bệnh tương liên cảm giác.“Nãi nãi, đây là Greg.” Không đợi hắn nghĩ rõ ràng, Holmes phu nhân đã đứng lên, có điểm câu nệ cười cười, Lestrade ngược lại cũng không lùi bước,“Holmes phu nhân, thật cao hứng nhìn thấy ngài.”

“Nga, Greg, ta càng nguyện ý nghe ngươi trực tiếp bảo ta mẹ.” Holmes phu nhân thanh âm vẫn là như vậy phi dương, càng ngày càng thích ứng trạng huống Moriarty dứt khoát khiến nàng thích cực, nhất là tại ngôn ngữ ứng dụng thượng, nàng đều có bao lâu không gặp được như vậy am hiểu nói chuyện hài tử , nga, này đương nhiên không phải nói nàng không thích Sherlock bạn trai, tuy rằng hắn không am hiểu ngôn từ, nhưng là xem tại thượng đế phân thượng, này đối với Sherlock mà nói vừa hảo, nàng là mẫu thân, một mẫu thân tổng là lấy hài tử nhu cầu vi đệ nhất vị .

Mặt lại đỏ triệt để, Lestrade nghĩ đến nào đó buổi tối hắn bạn trai tại “Bận rộn” Hoàn sau khí tức không ổn mà nói, hắn sẽ thôi động đồng tính kết hôn dự luật, bọn họ sớm hay muộn sẽ là một gia.“Giáng Sinh khoái hoạt.” Hắn ngốc hưởng ứng Holmes phu nhân nhiệt tình ôm.

“Ngươi là Sherlock bạn trai đi?” Từng có mấy lần đi qua 221b Elizabeth thừa dịp Holmes phu nhân cùng Lestrade nói chuyện thời điểm chạy tới Hoa Sinh cùng Moriarty trung gian,“Ta lần trước gặp ngươi thời điểm ngươi vẫn là Sherlock trợ thủ, ta liền biết các ngươi sẽ cùng một chỗ .” Nàng tiểu đại nhân dường như dùng lực vung tay,“Sherlock là của ta quân đồng minh, ngươi cũng không thể khi dễ hắn, ta sẽ nhìn ngươi.” Bạch nộn nộn tiểu thủ nắm thành quyền đầu thị uy tính huy huy, tự cho là hung ác nhìn chằm chằm ánh mắt thoạt nhìn nói không nên lời khả ái, Hoa Sinh cảm giác chính mình mềm lòng được rối tinh rối mù , được rồi, tại nhìn thấy Moriarty sau hắn cho rằng Holmes gia không có một người bình thường phán đoán là sai , xem xem tiếp theo đại trước mắt duy nhất một Holmes, nàng dứt khoát tựa như tiểu thiên sứ.

“A”, Moriarty phát ra một tiếng cười khẽ, từ tiểu nữ hài hơi mang khoa trương hành vi trung hắn bao nhiêu nhìn ra đến đó là một loại thử, cũng liền trinh thám thầy thuốc sẽ cảm thấy kia chỉ là một hài tử, luận lên trang vô tội, ai so được với họ Holmes ? !

“Thẩm thẩm !” Này thanh cười khẽ gợi ra tiểu công chúa chú ý, nàng nghiêng đầu đánh giá Moriarty một hồi lâu, cuối cùng vui vui vẻ vẻ quát một tiếng, sau liền giang hai tay nhào tới.

Hoa Sinh cảm giác chính mình trái tim đều phải nhảy ra đi, dùng hắn chết đi mẫu thân thề, tại nào đó một nháy mắt hắn thấy được cố vấn tội phạm mắt bên trong sát ý. Bất quá Moriarty ngược lại cũng vẫn là thò tay ôm lấy Elizabeth, tuy rằng này hài tử không quá thảo nhân thích, thế nhưng nàng đến cùng là Wilton chất nữ.

Bị tiếp được Elizabeth thoải mái in lại một giáp hôn, sau nàng đến gần Moriarty bên tai, tiểu tiểu thanh nói,“Vốn ta là không thích ngươi, bởi vì ngươi cười rộ lên một điểm rất khó coi. Bất quá vừa rồi tuy rằng ngươi cười thật sự giả, thế nhưng ngươi vẫn là giống thân sĩ như vậy đối đãi ta, Sherlock nói qua, đây là bởi vì ngươi có điều cố kỵ. Ngươi nhất định thực thích Wilton thúc thúc, cho nên ta cũng quyết định thích ngươi.” Cho nên nói cho rằng tiểu cô nương chỉ là thiên chân khả ái Hoa Sinh mới là thật thiên chân khả ái, Holmes nhóm tựa hồ từ sinh hạ đến liền học được ngụy trang cùng thử.

Moriarty lại cười, lần này hắn cười đến rất chân thành, hắn thu hồi vừa rồi phán đoán, hắn thích này tiểu cô nương, Elizabeth có ý tứ cực.“Ngươi có thể bảo ta Jim, công chúa điện hạ.” Nói xong hắn liền ôm nữ hài tư thế khoa trương biểu hiện đến mức như là mười chín thế kỷ lần đầu tiên tiến vào vương cung yết kiến tước sĩ.

“Jim thẩm thẩm !” Đại khái Holmes gia đều có được một tấc lại muốn tiến một thước thiên tính, tiểu cô nương tại cảm thấy ra đối phương dung túng sau dứt khoát làm nũng đến cùng, Hoa Sinh cơ hồ là mộc mặt nhìn London phạm tội giai cấp lớn nhất boss cùng một bảy tuổi tiểu cô nương cùng nhau cười đến giống ngốc tử.

“Xem ta này trí nhớ,” Hai người ngoạn nháo gợi ra Holmes phu nhân lực chú ý, nàng cười đến dịu dàng,“Greg, ta cho ngươi giới thiệu, John, Sherlock bạn trai, bất quá ta nghĩ ngươi đại khái đã nhận thức .” Lestrade như cũ có chút xấu hổ, hắn xác thật nhận thức thầy thuốc, bất quá kia cũng không phải là tại cùng loại “Nhận thân” bầu không khí bên trong.“Vị này là Jim, Jim. Moriarty, Wilton bạn trai.” Quay lưng lại hắn ngồi nam nhân quay sang, rất tùy ý chào hỏi, Lestrade cảm giác chính mình nhất định là đang làm ác mộng, bao nhiêu đêm khuya mộng hồi bị hắn hận đến mức nghiến răng nghiến lợi nam nhân cứ như vậy tùy tiện xuất hiện ở trước mắt hắn, mà một cái khác từng bị hắn bắt cóc con tin liền ngồi tại hắn đối diện.

Tựa hồ còn ngại hắn thụ kích thích không đủ lớn, Elizabeth lại vang dội hôn một chút Moriarty má,“Greg, ta thích Jim thẩm thẩm, ngươi cũng thích hắn hảo không hảo?” Chống lại nữ hài sáng ngời trong suốt ánh mắt, Lestrade lần đầu tiên cảm giác được Mycroft chống lại Sherlock cảm giác — hắn nha thần kinh đau quá.

☆,50· bi kịch Mycroft

“Này đáng chết đến tột cùng là sao thế này?” Đã hoàn toàn phản ứng không lại đây Lestrade thấp giọng hỏi bên cạnh Hoa Sinh, nếu có thể xem nhẹ trên mặt hắn tận khả năng khống chế được dữ tợn biểu tình toàn bộ hình ảnh nhìn qua vẫn là rất hài hòa . Vừa tại nhìn rõ Moriarty mặt trong nháy mắt Lestrade liền theo bản năng đi sờ chính mình bên hông súng lục, chỉ tiếc sờ soạng không còn, lúc này hắn mới nghĩ đến hôm nay bởi vì muốn cùng hắn bạn trai về nhà, hắn không chỉ đổi một bộ tân tây trang, hơn nữa vô luận là xứng thương vẫn là bất cứ khác vũ khí hắn không mang.

Sau đó hắn ý thức được hắn cũng không phải tại nào đó phạm tội hiện trường, cũng không phải tại London tùy tiện địa phương nào, hắn là tại Holmes gia, này trên lý luận hẳn là an toàn nhất quân tình ngũ xử lớn nhất boss hang ổ, có như vậy trong nháy mắt hắn thậm chí cho rằng Scotland Yard thật giống Sherlock nói như vậy có nào đó thần bí có thể kéo thấp chỉ số thông minh gì đó, bằng không vì cái gì hắn không thể lý giải sẽ ở miêu gia thấy một chỉ cực đại chuột, nga, đương nhiên không phải làm dự trữ lương.

Nhân tại nhận đến cự đại kích thích thời điểm thường thường sẽ theo bản năng phục tùng những gì, đối Hoa Sinh mà nói đó là Sherlock, đối Lestrade mà nói còn lại là hắn sở tín nhiệm nhân. Cho nên hắn thật không nhớ rõ hắn tại Holmes phu nhân hướng dẫn dưới cùng Moriarty nắm tay, hắn cũng không nhớ rõ đối phương cười đến rất vui vẻ gọi hắn “Greg”, để cho hắn hẳn là quên chính là hắn hiện tại cùng quân y song song ngồi trên sô pha, mà hắn bạn trai mẫu thân cùng nữ nhi liền tại cái kia hắn tối hẳn là trảo bộ phạm nhân bên cạnh, mỗi người đều hiện ra thập phần thích ý.

“Tựa như ngươi xem đến như vậy, hắn là Wilton bạn trai.” Thượng Đế biết Hoa Sinh trong giọng nói phong khinh vân đạm là trải qua như thế nào trùng kích sau mang đến ngây ngốc, hắn đặc biệt chú ý tới hồng nhạt công chúa váy tiểu cô nương dòn tan kia từng tiếng “Jim thẩm thẩm”, càng không thể xem nhẹ Moriarty hoàn toàn không thèm để ý tự tại. Không tự chủ được , hắn nhớ lại bọn họ cùng nhau bị nhốt lên thời điểm trải qua hết thảy, đúng vậy, này nam nhân chính là có như vậy bản sự, vô luận hay không mất đi tự do, vô luận hắn là mặc váy vẫn là tây trang, vô luận người khác như thế nào xưng hô hắn, chỉ cần hắn cảm giác có ý tứ hắn liền sẽ toàn thân tâm địa dung nhập đi vào, khiến chính mình cảm giác khoái hoạt.

Lestrade tận lực bảo trì chính mình trên dưới hai hàng nha không làm trái ngược hướng vận động,“Ta vừa nghe được, ta là nói hắn vì cái gì sẽ xuất hiện… Nga, không đúng, hắn vốn liền không nên xuất hiện, đáng chết Mycroft !” Rất rõ ràng, tại cự đại trùng kích dưới Lestrade đem này hết thảy đều quy tội cái kia tổng là định liệu trước, phảng phất sự tình gì đều tại nắm giữ bên trong bạn trai trên người. Wilton có lẽ cũng không giống hắn cho rằng như vậy bình thường, thế nhưng rõ ràng đối phương coi như là nghe lời hảo đệ đệ. Liền hắn từ Mycroft chỗ đó được đến tin tức, Wilton giao bạn trai hơn nữa chuẩn bị mang về nhà sự tình căn bản là sẽ không giấu diếm. Không, phải nói dù cho Wilton lựa chọn giấu diếm, có mặt khắp nơi Anh quốc chính phủ lại như thế nào có thể sẽ không biết? !

Lại liên tưởng đến Mycroft đem chính mình một người lưu ở chỗ này, lựa chọn tính quên đi thực ra vừa là hắn mang theo Elizabeth rời đi Lestrade đã nhận định này chính là hắn bạn trai một âm mưu, một xem chính mình chê cười âm mưu.

Cố gắng san bằng chính mình thần tuyến, Lestrade cũng có thể cười đến rất âm hiểm, Mycroft. Holmes, ngươi cho ta chờ ! ! !

Vô tội bị giận chó đánh mèo Mycroft ở trên lầu đánh một đại đại hắt xì, tuy rằng hắn xác thật giống Lestrade cho rằng như vậy thường xuyên có một chút ác thú vị, thế nhưng tại Wilton trên chuyện này, hắn thật đúng là thật sự sạch sẽ, đặc biệt tối bi kịch là hiện tại toàn bộ trong nhà chỉ có hắn một người không biết Moriarty đã chiếm lĩnh tối thiểu…. Một, hai, ba… Ba Holmes tâm, trong đó bao gồm hắn tối quý trọng hai vị nữ sĩ.

Đợi đến quản gia thái thái xuất hiện ở tiểu phòng khách thông tri bữa tối đã chuẩn bị tốt thời điểm, Lestrade cùng Hoa Sinh đều nhịn không được nhẹ nhàng thở ra. Ban sơ sửng sốt cùng cương ngạnh qua đi sau, ít nhiều có chút phá bình phá suất hai người cũng chậm chậm bắt đầu thả lỏng xuống dưới — dù sao đó là Mycroft [ Sherlock ] đệ đệ, đương nhiên hẳn là làm cho bọn họ chính mình đi giải quyết.

Nhưng là theo đó là như vậy, khoa trương một bên biến hóa chính mình biểu tình đùa với tiểu cô nương, một bên cùng Holmes phu nhân dùng trưởng xuyến trưởng xuyến hình dung từ ca ngợi hoa hồng hoặc là thời tiết Moriarty vẫn là khiến hai người có điểm không thể nhận, thực ra không chỉ là bọn họ hai người, theo đó là Moran tại hắn cũng sẽ không thể nhận. Tựa hồ trừ cố vấn tội phạm hỉ nộ vô thường kia một mặt, Moriarty càng nhiều biểu hiện đang tại chậm rãi bị Holmes gia nhân đào móc đi ra.

“Thân ái Greg, John, hi vọng các ngươi còn qua được khoái trá.” Holmes phu nhân đứng lên, trên mặt là một bộ đối với bọn họ mọi người thân phận đều không rõ ràng thuần lương,“Có lẽ các ngươi nguyện ý phù vừa đỡ ta này lão thái thái, xét thấy thân ái Jim bị của ta tôn nữ hoàn toàn chiếm lấy .” Nàng đem chính mình cánh tay thò qua đi.

Đã có kinh nghiệm Hoa Sinh cố gắng kéo kéo khóe miệng, hắn không ngốc, chậm rãi bắt đầu minh bạch sau hắn sẽ cảm giác Holmes phu nhân là dễ nói chuyện lão phu nhân liền trách , đừng nhìn nàng nói khách khí, dùng Sherlock giấu đến Nicotine thiếp phiến thề nàng căn bản là sẽ không tiếp nhận trừ thuận theo ngoài đáp án. Cho nên hắn tại Lestrade sửng sốt trong ánh mắt thật rõ ràng vãn đi lên, nếu không thể phản kháng chú định khả năng xuất hiện kết quả, như vậy liền trực tiếp nhận nó, quân nhân xử thế triết học khiến hắn đồng dạng bắt đầu thích ứng hiện thực.

Quả nhiên, chỉ là hơi chút do dự một chút Lestrade khiến Holmes phu nhân nhíu nhíu mày, sau chính là thương tâm ngữ khí,“Nga, đừng ghét bỏ ta tuổi có chút lớn, bình thường bọn nhỏ không ở thời điểm ta cuối cùng là cần gọi Russell phu nhân hỗ trợ, nhưng là nàng hôm nay xác thật có một số việc, không quan hệ, ta lý giải .” Nói đến này phân thượng, Lestrade không có khả năng không có phản ứng.

“Không phải, Holmes phu nhân, ta rất nguyện ý có năng lực vì ngài làm chút gì.” Vô luận là xuất phát từ đối lão phu nhân chiếu cố, vẫn là đối Mycroft mẫu thân tôn kính, Lestrade đều xắn lên Holmes phu nhân một khác cánh tay. Holmes phu nhân cười đến rất thỏa mãn,“Cám ơn các ngươi có thể đến.” Nàng gật gật đầu sau chuyển hướng Hoa Sinh phương hướng, hoạt bát trừng mắt nhìn, nàng vừa nhưng là nhìn ra Hoa Sinh động tác bên trong lời ngầm, Sherlock bạn trai đương nhiên sẽ không vĩnh viễn đều là như vậy “Ngoan”.

Vào cửa thời điểm bên trái Hoa Sinh bên phải Moriarty, đi ra ngoài thời điểm bên trái là Lestrade bên phải là Hoa Sinh, Holmes phu nhân dứt khoát vừa lòng cực, đám con trai của nàng đều về nhà , hơn nữa mỗi người đều tìm đến bạn lữ, hiện tại xem ra bọn họ cùng một chỗ ở chung cũng sẽ không không có ý tứ, còn có cái gì so này càng tốt lễ Giáng Sinh đâu?

Tại bọn họ phía sau vài bước, Moriarty mang theo Elizabeth vừa nói chuyện vừa đi, hắn một chút không thèm để ý chính mình sang quý tây trang đã bị tiểu công chúa vừa hành vi vò nát , Moriarty chính là như vậy, khi hắn thích một người thời điểm hắn sẽ là tương đương không có đáy tuyến , đương nhiên đó là tại hắn đối người kia mất đi hứng thú phía trước.

Trong phòng ăn, nhất trương trưởng trên bàn cơm đã đặt đầy đồ ăn, Holmes phu nhân ngồi ở mặt trên cùng vị trí, tại nàng yêu cầu dưới, Lestrade, Hoa Sinh còn có Moriarty lần lượt ngồi ở nàng bên tay phải, Elizabeth vốn hẳn là ngồi ở đối diện , nhưng là tiểu cô nương đã hoàn toàn bị mỗi một giây tựa hồ đều không liếc nhìn “Jim thẩm thẩm” Mê hoặc. Ỷ vào là lễ Giáng Sinh, nàng chính là lại ở Moriarty bên cạnh, vụng trộm nhìn thoáng qua Holmes phu nhân mặt, nãi nãi một ẩn nấp ánh mắt khiến tiểu cô nương hoàn toàn yên tâm — Elizabeth luôn luôn đều am hiểu bắt lấy trọng điểm, liền tỷ như nói tại Holmes gia chỉ có nàng nãi nãi mới là nói một thì không có hai , người khác, thậm chí nàng ba ba đều phải đứng qua một bên.

“Mẹ, Greg, John,” Tới trước như trước là Wilton, hắn tự nhiên đi đến Holmes phu nhân trước mặt, thân mật theo lão phu nhân thiếp thiếp mặt, sau hướng về phía Lestrade cùng Hoa Sinh gật gật đầu, hành vi như trước như là bọn họ phía trước mỗi lần nhìn thấy như vậy nho nhã lễ độ.

Thói quen tính tư duy lực lượng là cự đại , dù cho Lestrade cùng Hoa Sinh minh bạch Wilton xa không giống hắn biểu hiện ra ngoài như vậy, nhưng vẫn là theo bản năng, bọn họ vẫn là đồng tình hắn ôn hòa, nhưng cũng chính là ở một giây sau, bọn họ trong mắt ôn hòa nam nhân đi đến Moriarty bên cạnh, dùng càng thêm thân mật tư thế trao đổi một khẽ hôn,“Hi vọng ta không ở thời điểm ngươi không có cảm giác nhàm chán ta thân ái .”

Lestrade ánh mắt trợn to đến một chính mình không thể tưởng tượng trình độ, Hoa Sinh dứt khoát mộc mặt xoay người, nhắm mắt làm ngơ, chỉ cần là họ Holmes nam nhân, mặc kệ là nào, đều là mười phần khốn kiếp !

“Wilton thúc thúc, ta đâu?” Elizabeth đem mặt thấu lại đây, khiến Wilton ở mặt trên ấn một hôn, sau đó nàng lại ý bảo Moriarty in lại bên kia ,“Ta thực thích Jim thẩm thẩm, Wilton thúc thúc ngươi không thể khi dễ hắn.” Phân biệt bị một bảy tuổi tiểu cô nương uy hiếp cùng bảo hộ hai người đều có chút lăng, tiếp bọn họ một sờ sờ Elizabeth phát đỉnh, một cười đắc ý.

“Xem ra ngươi thực thích này xưng hô a,‘Jim thẩm thẩm’.” Tại nhà mình bạn trai bên tai kéo dài thanh âm, thực ra nhìn thấy như vậy “Hòa hợp” không khí Wilton vẫn là tương đương vừa lòng , hắn để ý người nhà của hắn, hắn cũng đồng dạng để ý Moriarty, mà người nhà của hắn thích hắn bạn trai, không có cái gì so này càng tốt .

“Kia nhưng liền là một cái khác trò chơi , Wilton ‘Thúc thúc’.” Đồng dạng là nhẹ giọng, Moriarty ý hữu sở chỉ quét một chút Wilton nửa người dưới,“Thúc thúc” Từ này mang theo ái muội sắc thái, tại chính mình gia nhân trước mặt cùng bạn trai bí mật tán tỉnh, như vậy mang đến kích thích trực tiếp khiến Wilton hô hấp có chút trọng , nhìn thoáng qua bên cạnh cái gì đều không có nghe được Elizabeth, Wilton mâu sắc gia tăng,“Ta hướng đến thích nhất chơi trò chơi , ngươi biết , Vu Sư tiên sinh.”

“Nga, kia liền nhìn ngươi bản sự , ta thân ái bóng dáng ~” Moriarty không biết sống chết khiêu khích, tại ban sơ khiếp sợ qua đi, vô luận là theo Holmes phu nhân khoái trá trò chuyện vẫn là Elizabeth thiên chân khả ái đều khiến hắn cảm giác thích ý cực, nga, có lẽ còn muốn tính cả Scotland Yard tham Trường Hòa cố vấn trinh thám trợ thủ hai Trương Viễn so với hắn càng rối rắm mặt. Đặc biệt nghĩ đến vừa rồi Sherlock trên mặt vặn vẹo cùng một hồi tương lai nhìn thấy đại anh chính phủ khả năng kinh ngạc Moriarty liền cảm giác cảm thấy mĩ mãn, hắn nhưng là nhớ rõ , lần trước tại đệ âu căn ni câu lạc bộ, Mycroft thành tâm thành ý chúc phúc bọn họ, nga, hắn khi đó không có ý thức được này đại Holmes là như vậy tri kỷ, đến từ gia nhân chúc phúc, hắn nhưng là vừa lòng được không thể lại vừa lòng .

Cho nên nói Moriarty cùng Wilton cột vào cùng nhau không phải không có nguyên nhân , tại ép buộc người khác phương diện này bọn họ luôn luôn đều rất có thiên phú.

“Wilton, chú ý ngươi cử chỉ !” Cái thứ hai đi đến phòng ăn (nhà hàng) Sherlock chỉ dùng vài giây liền chuẩn xác chú ý tới chính mình huynh đệ “Thân thể biến hóa”. Ngươi có thể trông cậy vào một điều tây trang khố vì ngươi giấu diếm bao nhiêu bí mật đâu, đặc biệt vẫn là tại cố vấn trinh thám trong ánh mắt. Nếu không có Holmes phu nhân cùng Elizabeth ở đây, Sherlock chỉ biết đem lời nói được càng khó nghe,“John, ngươi hoàn hảo đi?” Hắn tính trẻ con không xem Lestrade, trên mặt rõ ràng viết “Ta tại sinh khí.”

“Sherlock, đối với ngươi ca ca bạn trai thân mật một điểm.” Holmes phu nhân không tán đồng mở miệng, theo lời của nàng Sherlock không tình nguyện hướng về phía Lestrade gật gật đầu. Hắn đi đến trên chủ vị, cúi xuống khiến hắn mẹ có thể mò đến hắn phát đỉnh,“Giáng Sinh khoái hoạt, mẹ.” Tại Holmes phu nhân trước mặt, hắn vĩnh viễn đều là cái kia ngoan ngoãn nhị nhi tử.

Lại trừng mắt nhìn Moriarty liếc nhìn, Sherlock hướng về phía thầy thuốc cười cười trấn an đối phương cảm xúc, tuy rằng Hoa Sinh sẽ không thừa nhận, thế nhưng từ Sherlock xuất hiện ở phòng ăn (nhà hàng) trong nháy mắt hắn vẫn là theo bản năng thả lỏng , cùng cái kia nam nhân tại cùng nhau, không có cái gì cần lo lắng .

“Sherlock.” Không đợi Sherlock tại chính mình trên chỗ ngồi tọa ổn, hắn tiểu chất nữ liền thấu đi lên, khoái khoái lạc lạc dùng sức hôn hắn một chút,“Ta thật sự là tưởng ngươi, bất quá ba ba tổng là không để ta đi nhìn ngươi.” Tiểu cô nương cau mày, như là thật tại oán giận.

Bất quá Sherlock nếu là tin tưởng mới là choáng váng,“Khóe miệng góc độ rất cao , Elizabeth, ngươi còn cần lại luyện luyện.” Hắn niết niết chính mình chất nữ mặt.

Bị chọc thủng Elizabeth mất hứng quay đầu,“Sherlock là người xấu, ngươi không nên vạch trần một vị thục nữ , ta không thích ngươi , vẫn là Jim thẩm thẩm hảo !” Nói xong nàng liền chuẩn bị trở lại chính mình vị trí, một chút không để ý trên thực tế cũng là nàng thúc thúc thế nhưng nàng luôn luôn đều chỉ gọi danh tự cố vấn trinh thám cương ngạnh thân thể.

“Ta giống như bỏ lỡ cái gì, Jim… Thẩm thẩm?” Phòng ăn (nhà hàng) cửa chính, một mặc màu đen ba kiện thức tây trang nam nhân đứng ở nơi đó, khóe miệng của hắn có chút cương ngạnh dưới đất chọn, quen thuộc người đều biết đó là bởi vì hắn đang đứng ở cực độ khiếp sợ trong, trong tay của hắn trảo kia đem vĩnh viễn không ly khai bên cạnh hắc tán, bất quá nếu ngươi nhìn kỹ liền sẽ phát hiện tán góc độ giống như có điểm không đúng, tán tiêm điểm tại hắn phía sau địa phương, liền này tư thế mà nói tán là hoàn toàn không có lực điểm .

Cố tình lúc này Moriarty còn ngại kích thích không đủ, hắn mạnh kéo thấp bên cạnh Wilton, tại đối phương trên môi vang dội hôn một chút, sau hắn quay đầu, dùng chính mình chân thành nhất ngữ khí nói,“Cảm tạ ngươi lần trước chúc phúc, đại ca.”

☆,51·“Khoái trá” Muộn cơm

Đại ca… Đại ca… Đại ca… Như vậy xưng hô như là tiếng sấm như vậy ở trong phòng ăn cơ hồ mỗi người bên tai không huy đi được. Sở dĩ là “Cơ hồ”, là vì tổng có như vậy vài người cảm giác như vậy xưng hô theo lý thường nên. Tỷ như Wilton, tỷ như Elizabeth, còn tỷ như… Holmes phu nhân,“Nga, ta thân ái Jim, ngươi gọi Mike ‘Đại ca’ lại không bảo ta ‘Mẹ’ thật sự là rất để người thương tâm , Will nhất định là ngươi không có khiến Jim vui vẻ.” Bĩu môi oán giận, Holmes phu nhân hoàn toàn không nhìn chính mình đại nhi tử khiếp sợ, nhị nhi tử cương ngạnh, lại càng không muốn nói đã thạch hóa Lestrade cùng liều mạng trừng chính mình trước mặt cái đĩa thôi miên chính mình này chút đều là mộng Hoa Sinh .

“Mẹ…” Cảm tạ sinh vật bản năng đi, lâu dài tới nay dưỡng thành “Mẹ nói chuyện nhất định phải đáp lại” Hảo thói quen cứu vãn Mycroft, tối thiểu cho hắn giảm xóc thời gian. Giống vừa Sherlock như vậy, Mycroft cũng đi đến Holmes phu nhân trước mặt tiếp nhận một ôm, chẳng qua trên một đường này hắn trong tay hắc tán đều tại bất đồng góc độ chọc đến chọc đi.

“Ngoạn được khoái trá.” Wilton cuối cùng tại Moriarty bên tai nhỏ giọng lưu lại một câu, cho tới bây giờ, hắn bạn trai xuất hiện khiến hắn gia nhân đều trở nên hoạt bát không thiếu, như vậy thực ra rất không sai không phải?

Moriarty cười đến càng vui vẻ , hắn như thế nào không phát hiện thực ra không biết Wilton là Holmes là kiện như vậy có ý tứ sự, xem xem Holmes phu nhân đi, lại xem xem đại cùng tiểu… Nga, không đúng, là hai đại Holmes, bọn họ biểu tình thú vị cực. Nói thật, này có thể so hắn đi cố vấn phạm tội khiêu khích sau mèo vờn chuột hảo ngoạn nhiều.

Rốt cuộc mỗi người đều tại phòng ăn (nhà hàng) trên vị trí ngồi hảo, quản gia phu nhân an bài này đem bữa tối mang lên đến, Holmes phu nhân theo thứ tự nhìn nhìn bọn họ mặt, thanh âm đột nhiên có chút nghẹn ngào,“Bọn nhỏ, Giáng Sinh khoái hoạt, trong nhà đã có thể rất lâu không có… Xin lỗi…” Nàng hơi hơi dừng một lát, như là nhanh chóng thu liễm chính mình cảm xúc,“Hi vọng các ngươi qua được khoái trá.” Nàng như vậy thuyết minh khiến mỗi người vô luận cái gì tâm tư đều tạm thời thu lên, Mycroft rất nhanh ở như vậy bầu không khí bên trong về tới hắn mọi người trưởng trạng thái, mẹ tại thương tâm, hắn tất yếu vẫn là cái kia dựa vào.

“Hừ, nhàm chán ngày còn chưa tính, còn muốn gặp đến người đáng ghét,” Tuy rằng trong lời nội dung như là không chút khách khí, nhưng là hắn ngữ khí rõ ràng là hài tử tại cùng mẫu thân làm nũng, Sherlock phản ứng cũng không chậm, mẹ tại thương tâm, hắn liền sẽ đi làm cái kia khiến mẹ đau lòng vĩnh viễn trưởng không lớn thanh thiếu niên.

Wilton giật giật mũi, thật tiếc nuối, hắn cự ly quá xa , cho nên hắn không thể phán đoán hắn thân ái mẹ đến tột cùng là thật thương tâm còn chỉ là ngụy trang, xem xem nàng một câu hiệu quả đi, hắn đại ca cùng nhị ca đều từ cái loại này nhìn thấy Moriarty khiếp sợ trong chuyển dời lực chú ý. Holmes gia đều là người thông minh, một khi bọn họ vượt qua ban sơ nhận kỳ, như vậy tìm đến một khiến mọi người đều thoải mái ở chung hình thức chính là rất nhanh sự.“Xin lỗi.” Hắn vẫn là mở miệng, dù cho có rất lớn khả năng chỉ là ngụy trang, Wilton như trước không tưởng mạo một điểm phiêu lưu hắn mẹ là thật thương tâm.

Tiểu nhi tử không đầu không đuôi “Xin lỗi” Từng cái Holmes đều nghe hiểu , bất quá bọn họ có thể hay không nhận chính là một chuyện khác . Thấy hảo liền thu, Holmes phu nhân một lần nữa điều chỉnh trên mặt biểu tình,“Hi vọng các ngươi qua được khoái trá.”

Mọi người nâng chén, vì bất đồng lý do chúc mừng này ban đêm, mà trên thực tế bọn họ cũng xác thật có rất nhiều đáng giá chúc mừng lý do. Này một năm đối với Holmes nhóm mà nói là thu hoạch cự đại một năm, khác không nói, liền nói bọn họ phân biệt tìm đến có thể làm bạn chính mình đi xuống nửa kia liền đầy đủ may mắn , Holmes gia tam huynh đệ thoạt nhìn xác thật có được thường nhân tưởng tượng không đến rất nhiều này nọ, thế nhưng bọn họ đồng dạng cũng mất đi rất nhiều, đặc biệt tại tình cảm phương diện này, cũng không phải tất cả mọi người có thể chịu được một Holmes còn thích thú ở trong đó .

Im lặng thế nhưng không mất ấm áp không khí muộn cơm, không có quá mức xa hoa cơm điểm, thế nhưng mỗi người đều bị hương vị vừa vặn đồ ăn an ủi thần kinh, Holmes phu nhân ngẫu nhiên cùng này nói vài câu, ngẫu nhiên cùng cái kia nói vài câu, nhìn như lơ đãng vấn đề lại dần dần làm cho cả phòng ăn (nhà hàng) bầu không khí chậm rãi thả lỏng , Wilton nhìn chính mình cái đĩa gợi lên khóe miệng, được rồi, hắn mẹ vừa xác thật là trang , bất quá kia thì thế nào, hiệu quả rất tốt không phải sao?

“Các ngươi lúc nào kết hôn?” Liền tại mọi người đã chậm rãi thả lỏng thời điểm, Holmes phu nhân không lớn thanh âm nện ở trên bàn cơm, nàng vừa vừa lúc cùng Hoa Sinh nói xong lời, quay đầu nhìn về phía ly nàng gần nhất Lestrade.

Tham trưởng mặt không chịu khống chế bắt đầu đỏ lên, hắn nhìn Holmes phu nhân mặt, thói quen khiến hắn tại trả lời người khác vấn đề, nhất là một vị đáng giá tôn kính nữ sĩ vấn đề thời điểm nhìn đối phương mặt,“Phu nhân, chúng ta, ta là nói, Mike hắn…” Cái này hảo, dưới tình thế cấp bách dứt khoát liên tên thân mật đều đi ra .

“Mẹ, Anh quốc trước mắt pháp luật còn không cho phép đồng tính hôn nhân,” Mycroft đi ra cứu trường, tuy rằng hắn thích xem nhà mình ái nhân đầy mặt đỏ bừng bộ dáng, bất quá tại hắn bọn đệ đệ trước mặt vẫn là tính,“Ta tại cố gắng.” Nhìn tham trưởng liếc nhìn, Mycroft cuối cùng làm kết.

“Được rồi, được rồi,” Holmes phu nhân như là tiểu hài tử như vậy nhỏ giọng nói vài câu,“Kia các ngươi lúc nào tính toán nhận nuôi một hài tử? Nam hài tử vẫn là nữ hài tử, nga, ta cá nhân thiên hướng một nam hài tử, muốn biết ta đã có khả ái Elizabeth .” Nhảy qua Lestrade, cái thứ hai vấn đề tạp ngã Hoa Sinh.

Đáng thương thầy thuốc vạn vạn không nghĩ tới chính mình cùng bạn trai tại xác định quan hệ không bao lâu liền thấy gia trưởng. Nga, thấy gia trưởng còn không tính, bây giờ còn suy xét đến nhận nuôi vấn đề, xem tại thượng đế phân thượng, nhận nuôi một hài tử? Hắn… Cùng Sherlock? Kia hài tử đến tột cùng muốn họ gì, Hoa Sinh vẫn là Holmes, còn có, chẳng lẽ hắn dưỡng một vĩnh viễn trưởng không lớn Sherlock còn chưa đủ sao?“Phu nhân, chúng ta còn chưa…” Hắn lời còn chưa dứt liền bị bên cạnh một khác thanh cảm thán đánh gãy .

“Chậc chậc, đáng thương John, các ngươi đương nhiên cần nhận nuôi một hài tử, xét thấy ngươi ta đều biết nguyên nhân, khi các ngươi sinh hoạt trung tổng xuất hiện chút không thỏa mãn thời điểm, ngươi sẽ cần phải có mặt khác hao mòn tinh lực địa phương .” Mười phần mười chân thành, Moriarty đã rất lâu không có như vậy thành khẩn nói qua cái gì , nếu có thể xem nhẹ hắn trong ánh mắt rõ ràng không có hảo ý cùng nói xong sau đầy mặt đồng tình nhìn Hoa Sinh mà nói.

“Chi –” Sherlock trong tay cơm xoa không chịu khống chế tại trên đĩa phát ra chói tai rít the thé, hắn đương nhiên không phải ngốc tử, Moriarty mà nói tuy rằng mịt mờ, thế nhưng đối Holmes nhóm mà nói tin tức lượng vậy là đã đủ rồi.“Không thỏa mãn”,“Hao mòn tinh lực”, còn có trong đó cái kia “Ngươi” Mà không phải “Các ngươi”, Mycroft hất cao mi,“Hạ Lợi, nếu ngươi có cần không cần theo ta khách khí , ta trùng hợp nhận thức vài cái không sai thầy thuốc.” Hắn vừa nói, một bên thật bắt đầu chăm chú tự hỏi này khả năng tính, hắn như thế nào phía trước không nghĩ tới, cùng thầy thuốc “Ở chung” thời gian dài như vậy cái gì đều chưa phát sinh chân thật nguyên nhân là bởi vì nhà mình Nhị đệ tại phương diện nào đó, khụ khụ… Không quá hành?

Wilton cũng mang theo thuộc về Berk giáo thụ biểu tình, đầy mặt ôn hòa,“Ta cũng nhận thức vài cái tâm lý phương diện chuyên gia, có nghiên cứu tỏ rõ loại sự tình này càng nhiều sinh ra nguyên nhân là bởi vì tâm lý phương diện vấn đề, ta là của ngươi đệ đệ, Hạ Lợi, ngươi không nên gạt chúng ta .”

Dùng Hudson thái thái hoa cỏ trà thề Sherlock này một năm đều không có nghe được qua nhiều như vậy thanh “Hạ Lợi”, luôn luôn nhanh mồm nhanh miệng hắn lần đầu không biết nên nói cái gì, hắn đáng chết thực tế trên ý nghĩa căn bản là không cùng hắn Teddy phát sinh những gì, mà điểm này tại hắn hai huynh đệ trước mặt căn bản là không phải bí mật — xem tại thượng đế phân thượng, khiến Hoa Sinh học được che giấu điểm cái gì thật sự là rất khó khăn , hắn tâm tư đều viết tại hắn trên mặt .

“Ở phương diện này ngươi hẳn là khiến Hạ Lợi hảo hảo cùng Wilton tán gẫu,” Lại là một “Hạ Lợi”, vẫn là từ Moriarty trong miệng nói ra ,“Còn có thân ái Greg, có lẽ định kỳ tụ hội cũng là không sai lựa chọn, câu cá?” Hắn như là thật tại chăm chú đề nghị, thuận tiện đem Lestrade cũng kéo xuống thủy.

Mặc dù có chút hậu tri hậu giác thế nhưng chỉ số thông minh xác thật còn tại bình quân tuyến trên đây tham trưởng cũng ít nhiều có điểm minh bạch , hắn khó tránh khỏi kinh ngạc nhìn nhìn Sherlock lại nhìn nhìn Hoa Sinh,“Ngạch, muốn ta nói này cũng không phải cái gì đại sự, trọng yếu nhất bảo trì tâm tình sung sướng, khụ khụ…” Hắn thật sự nói không được nữa, đặc biệt đối diện Mycroft bên môi cười, như là đang nói lần trước bọn họ trên ban công thời điểm hắn cũng rất “Sung sướng”.

Thành công đem tất cả mọi người kéo vào chiến trường Moriarty dương dương đắc ý tính toán lại nói những gì,“Ta thân ái , có lẽ ngươi nguyện ý thử xem hôm nay tiểu sườn cừu, ăn ngon cực.” Wilton chặn đứng câu chuyện, đậu đậu liền tính , đem hắn nhị ca bức nóng nảy mặt sau nhưng liền không hảo ngoạn .

Moriarty nheo lại mắt, nhìn thấy hắn bạn trai nhẹ nhàng dùng cơm xoa điểm điểm cái đĩa, minh bạch đây là khiến hắn nhẫn nại. Xuất phát từ nhất quán đối Wilton tín nhiệm, Moriarty nhu thuận đổi đề tài, bắt đầu cùng tiểu công chúa thảo luận hồ điệp diễn biến quá trình.

Một câu liền khiến London phạm tội giai cấp lớn nhất boss ngậm miệng, Lestrade cùng Hoa Sinh lúc này mới có chút tin tưởng Wilton là thật cùng Moriarty cùng một chỗ , không biết hắn một cái khác thân phận bọn họ chân tâm cảm giác, nếu là Moriarty vì một phổ thông tâm lý học giáo thụ có thể làm được một bước này, như vậy dù cho bọn họ không muốn tin tưởng, cũng chỉ có thể thừa nhận này đại khái chính là tình yêu lực lượng .

“Ngươi không thể nói điểm cái gì khác sao?” Tại có thể nổi giận phía trước liền bị Wilton ngắt lời mạnh mẽ đánh gãy Sherlock một thân hỏa khí, hắn nói khẽ với nhà mình tiểu đệ rít gào.

“Nói cái gì? Don Quijote cùng tang khâu?” Cùng Sherlock bất đồng, Wilton trả lời nhưng là bình thường âm lượng. Vì thế, vốn liền cúi đầu thầy thuốc đem đầu mai được càng thấp, Mycroft ma sát cán dù, có lẽ hắn trở về có thể tra tra xem “Don Quijote cùng tang khâu” Có cái gì không giống nhau?

“Ta biết Don Quijote cùng tang khâu,” Cố tình lúc này Elizabeth thanh âm vang lên đến,“Bọn họ một cho rằng chính mình là kỵ sĩ, một là kỵ sĩ người hầu, thực ra không phải thật.” Tuyệt đối là vô tâm , thế nhưng tiểu công chúa mỗi một điểm đều đạp ở Hoa Sinh thần kinh thượng, Eros cung điện cái kia ban đêm, nga, hắn đương nhiên không có hoài nghi qua Sherlock “Năng lực”, Thượng Đế cứu hắn, hắn không phải thật tính toán tại Sherlock gia nhân trước mặt hồi tưởng kia vài cái nóng cháy hôn .

Đỏ bừng bên tai, gắt gao nhìn chằm chằm cái đĩa bộ dáng, quen thuộc nhất Hoa Sinh Sherlock đột nhiên minh bạch chính mình thầy thuốc suy nghĩ cái gì, mặc dù có chút không thích hợp, thế nhưng vừa rồi bởi vì mọi người đối với hắn phương diện nào đó năng lực lo lắng mà dâng lên nộ khí bị rất tốt an ủi , dù sao hắn cùng bọn họ không quan hệ, không đáng cùng bọn họ giải thích. Mang theo một loại “Mọi người đều túy ta độc tỉnh” ngạo mạn, Sherlock về tới hắn muộn cơm thượng, Wilton cũng tại Holmes phu nhân mang theo chút cảnh cáo trong ánh mắt ngoan ngoãn ngồi hảo, ngoạn có thể, thế nhưng tạm thời không cần qua tuyến.

Chỉnh đốn bữa tối cứ như vậy không chút gợn sóng hoàn thành , đối Mycroft cùng Sherlock còn có bọn họ bạn trai mà nói, đây là này vài năm bọn họ nếm qua gian nan nhất nhất đốn bữa tối, nhất là Hoa Sinh, bởi vì về Sherlock năng lực thảo luận gợi ra xấu hổ thậm chí phủ qua hắn bởi vì nhìn thấy Moriarty mà mang đến khiếp sợ. Về phần phòng bị, nga, từ Wilton một câu liền khiến Moriarty ngậm miệng bắt đầu cái loại này liền bắt đầu chậm rãi tiêu thất. Wilton đối với chính mình gia nhân không thể nghi ngờ là để ý , mà có ước thúc Moriarty cũng hồi không đến cái kia không hề cố kỵ đối mặt bọn họ cố vấn tội phạm.

“Thông lệ hoạt động, năm nay các ngươi chuẩn bị vài người tham gia.” Bữa tối sau khi chấm dứt Holmes phu nhân hứng trí bừng bừng giống hài tử.

“Thông lệ hoạt động là cái gì?” Hoa Sinh từ chính mình suy nghĩ trung rút ra, nhỏ giọng hỏi bên cạnh trinh thám, bọn họ đã từ phòng ăn (nhà hàng) về tới tiểu phòng khách.

“Hạ Lợi, ngươi cũng không thể không tham gia, hàng năm của ngươi tham dự đều là của ta lạc thú.” Không đợi Sherlock trả lời Holmes phu nhân liền mở miệng điểm danh.

“Jim cũng có thể thử xem, hắn sẽ thích .” Bên kia Wilton bang Moriarty báo danh, tay hắn tại đối phương trong lòng bàn tay nhẹ nhàng vạch qua, xem như hạ cam đoan.

“Ta cùng Greg liền tính , Elizabeth nguyện ý sao?” Mycroft nhìn chính mình nữ nhi.

“Nãi nãi cùng Sherlock đều rất lợi hại,” Tiểu cô nương cau mày,“Ta có thể cùng Jim thẩm thẩm một tổ sao?” Nàng chờ đợi nhìn Holmes phu nhân.

“Vì cái gì là hắn? !” Đọng lại một buổi tối nộ khí rốt cuộc lại một lần cùng Moriarty lựa chọn trung bị chất nữ vứt bỏ Sherlock rốt cuộc bạo phát, hắn ánh mắt như là tại phát quang, cả người đều nhảy dựng lên,“Còn có ngươi vì cái gì muốn gọi hắn ‘Thẩm thẩm’, hắn nào điểm giống nữ ? !”

“Nhưng là hắn Wilton thúc thúc bạn lữ a, thẩm thẩm không đối sao?” Elizabeth vô tội chớp mắt,“Tựa như John là Sherlock bạn lữ, cho nên ta gọi hắn John a.” Nghe được này nhi Hoa Sinh liều mạng đem trinh thám kéo lại, vô luận tiểu cô nương là vì cái gì hắn đều không muốn nghe gặp “John thẩm thẩm”, thật, hắn không phải Moriarty, hắn không có tốt như vậy thích ứng năng lực.

Có lẽ là bởi vì Hoa Sinh ngăn trở, tóm lại Sherlock miễn cưỡng nhịn xuống đến này khẩu khí, bất quá này cũng khiến hắn xoa tay, chuẩn bị ở trong trò chơi triệt để đánh bại cái kia đáng ghét cố vấn tội phạm.

Tam đại hạp hai ngàn khối ghép hình bị phá khai, sau không có một chút chần chờ bị hỗn tạp ở cùng nhau,“Van Gogh, da Vinci vẫn là cao càng?” Ghép hình bối cảnh là ba vị Đại Sư tranh sơn dầu tác phẩm, bị kéo làm tài phán Lestrade cùng Hoa Sinh đứng ở một bên.

“Bữa tối cuối cùng.” Moriarty trước chọn,“Tổng có chút ngụy trang hạ chân thật, mà có vài nhân lại vĩnh viễn không biết.” Ỷ vào trò chơi bắt đầu liền ngồi tại hơi chút xa một chút địa phương Mycroft cùng Wilton đều nhìn không thấy, Moriarty ý hữu sở chỉ nhìn Sherlock, hắn biết trinh thám sẽ minh bạch .

“Ta còn là thích Van Gogh [ tinh không ], ta đây liền muốn này đi.” Holmes phu nhân như là hoàn toàn không chú ý tới, nàng cầm lấy một mảnh màu lam , như là tìm đến cái gì bảo tàng.

“Bắt đầu.” Hoa Sinh ấn xuống thiết bị tính thời gian, liền thấy Holmes phu nhân cùng Sherlock không chút do dự lựa chọn chính mình kia phó ghép hình trung mảnh vỡ, bọn họ không giống như là tại tìm, mỗi một phiến tại bị cầm lấy đến đồng thời cũng đã bị bọn họ đặt ở chính mình nhận định thích hợp vị trí, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ, bọn họ phần mình trong tay đều bắt đầu xuất hiện một khối nhỏ chỉnh thể.

Đem so sánh mà nói Moriarty bên kia cũng chậm một ít , có chút không thích ứng quy tắc, lại thêm cùng Elizabeth ở giữa phân công. Bất quá Moriarty chính là Moriarty, hắn rất nhanh liền bắt lấy mạch lạc, đối với loại này khảo nghiệm trí nhớ cùng logic tính trò chơi hắn thực thích, lại càng không muốn nói bên trong này còn có cùng Sherlock ở giữa đấu sức .

“Ta cần với ngươi nói chuyện.” Bên kia, Mycroft ngồi xuống Wilton đối diện, hôm nay phát sinh hết thảy khiến hắn không thể không trước tiên bọn họ nói chuyện,“Ta nghĩ đến ngươi biết Moriarty từng muốn Sherlock mệnh.” Không phải trách cứ, Mycroft lý giải hắn tiểu đệ đệ, Wilton để ý bọn họ, dùng chính hắn phương thức.

“Từng, đại ca, ta nói qua, hắn sẽ không là uy hiếp.” Wilton không để ý nhún nhún vai,“Tại hết thảy không có trở thành đã định sự thật phía trước, Moriarty uy hiếp bất quá là hắn cùng Sherlock ở giữa hứng thú.”

“Ta nghĩ đến ngươi minh bạch, đợi sự tình phát sinh thời điểm lại đi hối hận liền xong.” Mycroft nhắc nhở.

“Ta không biết.” Wilton nhìn hắn đại ca ánh mắt,“Tối thiểu hắn tại ta bên cạnh không có cơ hội,” Hắn điểm điểm cái mũi của mình,“Nếu Sherlock thật xuẩn đến bị nhân tính toán… Hừ.” Hắn không được tự nhiên hừ một tiếng, bảo hộ không có nghĩa là hạn chế, hắn đối với hắn nhị ca cũng có tin tưởng.

Mycroft chân tâm cười, hắn bọn đệ đệ một cái so với một cái khả ái,“Như vậy, chúc các ngươi hạnh phúc.” Làm mọi người trưởng, tối thiểu tại lễ Giáng Sinh hôm nay, hắn muốn làm chỉ là cấp thân nhân chúc phúc.

Nghĩ như vậy Mycroft rõ ràng không có nhận thức đến, hắn hai đệ đệ trừ “Khả ái” Ngoài còn có khác thuộc tính, thế cho nên hai năm sau hắn hận không thể tại sinh ra thời điểm liền tự tay bóp chết bọn họ, đệ đệ cái gì, tốt nhất một đều không muốn có !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s