[CV] Homles [46-48]

☆,46· nghệ thuật gia sự kiện chung kết

Chỉnh chỉnh bảy ngày sau Moriarty mới thu đến thủ hạ về hắn bạn trai một lần nữa xuất hiện tin tức, ở đây trong lúc vô luận là Mycroft vẫn là Sherlock đều không biết Wilton đi nơi nào. Bất quá bọn họ một vội vàng cấp vặn ngã Carl gia tộc kết thúc, một cái khác tắc vội vàng cùng tân tấn bạn trai hỗ tố nỗi lòng — trải qua này một phiên cơ hồ muốn Hoa Sinh tính mạng bắt cóc, Sherlock rốt cuộc ý thức được bọn họ sớm liền là cột vào cùng nhau . Nương mới từ trong lúc nguy hiểm tỉnh lại kia một cỗ dũng khí, Hoa Sinh tại Moriarty kích thích dưới trực tiếp mở miệng thổ lộ .

Thực ra thầy thuốc không phải không hối hận , thế nhưng khi hắn mở to mắt nhận ra Sherlock trên mặt căn bản là không thể che giấu quan tâm thời điểm câu nói kia căn bản là không chịu khống chế,“Ta thích ngươi.”

Sherlock chỉ là sửng sốt một chút liền phát ra một đan âm,“Nga.”

“Sau đó?” Hoa Sinh cảm giác chính mình tâm như là bị người cao cao treo lên, không biết phía dưới sắp sửa đối mặt là cái gì.

“Ngươi không phải tính toán cùng Sarah cầu hôn.” Sherlock thật chỉ là thuyết minh một sự thật, hắn xác thật ý thức được chính mình là không ly khai thầy thuốc , thế nhưng tại hắn John chân chính làm ra lựa chọn phía trước hắn nguyện ý chờ.

“Không có cầu hôn ,” Có lẽ là nhớ tới Moriarty kia sợi không hề cố kỵ, Hoa Sinh mang theo vài phần thấp thỏm,“Ta tưởng ta đại khái không có cách nào rời đi ngươi .”

“Nga, đúng vậy, ta là nói, này rất tốt, không, cũng không phải, thực ra 221b hoàn cảnh rất tốt, tiền thuê cũng rất tốt, chúng ta có thể gánh nặng khởi… Ách… Của ta tạp liền tại ngươi chỗ đó, ngươi biết…” Sherlock ở mặt ngoài thoạt nhìn cùng bình thường không có cái gì phân biệt, nếu ngươi có thể xem nhẹ hắn đang tại chế tạo một hồi ngôn ngữ học thượng tai nạn mà nói. Đại bộ phận người đều không rõ Sherlock biểu hiện thực ra là lý trí đứt dây đại biểu, nhưng là Hoa Sinh đã hiểu, hắn đối chính mình thừa nhận, Sherlock bởi vì hắn thổ lộ mà khiến lý trí vi tình cảm thoái vị khả xa tất một câu đơn giản “Ta cũng thích ngươi” Càng thảo hắn thích. Xem tại thượng đế phân thượng, kia nhưng là Sherlock, cao công năng phản xã hội? ! được rồi, hôm nay sau khiến “Cao công năng phản xã hội” Từ này đi tìm chết đi, hắn chỉ là yêu phải này nam nhân mà thôi.

Giãy dụa đứng dậy, dược vật mang đến di chứng khiến Hoa Sinh tay chân còn có chút như nhũn ra, bất quá này cũng không ảnh hưởng hắn nhẹ nhàng dùng chính mình thần chạm Sherlock . Trinh thám trên mặt biểu tình buồn cười cực, thật giống như người mù một lần nữa đạt được quang minh sau vừa phát hiện thế giới nguyên lai là có nhan sắc như vậy, bất đồng tầm thường màu đỏ nhanh chóng lủi lên, Hoa Sinh có chút dương dương tự đắc tưởng, như vậy Sherlock là hắn , thật tốt.

Đã trải qua vô số khúc chiết rốt cuộc đi đến cùng nhau trinh thám cùng hắn trợ thủ lại trở lại 221b thời điểm đã là ba ngày sau , trong ba ngày này, trong dự đoán đến từ Mycroft “Mời” Cùng Lestrade về án kiện tiến thêm một bước tiến triển đều không có đến quấy rầy bọn họ, Sherlock cũng ít gặp không có nhắc đến bất cứ một kiện mất hứng sự. Ngày đó cái kia hôn như là chưa từng có xảy ra, bọn họ giống như trước như vậy kết giao, thậm chí Sherlock có thể phân biệt ra Hoa Sinh tận lực giảm bớt bọn họ thân thể tiếp xúc, này cũng khiến trinh thám ít có uể oải, chẳng lẽ là bởi vì hắn sẽ không nhận hôn nguyên nhân sao? Được rồi, nếu là hắn sớm liền biết sẽ gặp được John hắn nhất định nhiều xem xem phương diện này thư tích lũy kinh nghiệm .

Trở lại 221b ngày hôm sau, Hoa Sinh liền đi ra ngoài tìm Sarah, lần đầu tiên, Sherlock tại vô công rồi nghề thời điểm không có tâm tư tại trên tường “Họa khuôn mặt tươi cười” Hoặc là làm điểm khác cái gì, ngón tay bị thân trưởng lại nắm chặt, trinh thám thần kinh chất bắt đầu tại thuộc lòng chính mình có thể nghĩ đến sở hữu đồ. Ngay từ đầu là số Pi, nhưng là tại hắn bối đến đệ hai trăm vị thời điểm hắn phát hiện kia căn bản vô dụng. Vì thế Sherlock bắt đầu hồi ức đại anh bách khoa toàn thư, có lẽ j tự bộ lấy ra tìm kiếm một chút sẽ là không sai lựa chọn, xét thấy John mở đầu chính là j…

Liền tại trinh thám đã muốn tìm kiếm Nicotine thiếp phiến hoặc là cái gì khác sức mạnh càng lớn gì đó thời điểm hắn thầy thuốc trở lại, nhăn nhúm áo khoác, mặt trên còn có một mảng lớn rõ ràng vết cà phê, Sherlock ánh mắt nhanh chóng tại Hoa Sinh mỗi một trên chi tiết vạch qua, cũng cuối cùng ra kết luận,“Các ngươi chia tay , nàng bát ngươi một thân cà phê.”

“Ta là khốn kiếp.” Nhớ tới vừa cùng Sarah trò chuyện Hoa Sinh lộ ra một nụ cười khổ, đúng vậy, hắn xứng đáng bị như vậy đối đãi, xét thấy hắn tại đây đoạn cảm tình trung cũng không phải như vậy trung thành, không, có lẽ hắn là trung thành , chỉ là hắn trung thành đối tượng là trước mắt nam nhân.

“Ngươi là của ta Blog ghi lại giả.” Sherlock khô cằn nói, hắn cũng không am hiểu an ủi. Thế nhưng hắn trong lòng lại tràn đầy không tha sai biện vui sướng, John nói thích hắn, John cùng cái kia nữ nhân tách ra, John trở lại 221b , hắn phải chăng có thể bắt đầu thiết tưởng càng nhiều .

Hoa Sinh tựa hồ tổng có như vậy bản sự, hắn tổng có thể chuẩn xác nắm chắc Sherlock cảm xúc, cho nên hắn cười, lần này là như trút được gánh nặng. Tự nhiên đến cực điểm đi qua, một ân cần thăm hỏi ý vị hôn,“Ngươi nguyện ý làm của ta bạn trai sao?”

Sherlock dừng một lát, liền tại Hoa Sinh bắt đầu do dự chính mình có phải hay không đi được quá nhanh thời điểm hắn bị người đại lực ôm ở trong lòng, sau linh hoạt đầu lưỡi cạy ra môi hắn, nhất thời đại ý kết quả chính là mãn bàn đều thua, từ trong ra ngoài Hoa Sinh bị Sherlock miệng lưỡi giữ lấy triệt để, đợi đến này nóng bỏng đến cực điểm hôn kết thúc thời điểm, Hoa Sinh thậm chí cảm giác chính mình đầu gối đều có chút như nhũn ra,“Thượng Đế a, ngươi đến tột cùng là từ địa phương nào học được ?” Hắn thề hắn không phải đố kỵ, chỉ là Sherlock biểu hiện thật sự không giống tân thủ.

“Ta đọc.” Mê lên Hoa Sinh hương vị, Sherlock khi có khi không trác hôn hắn thầy thuốc. Đúng vậy, hoàn toàn là hắn , hắn thích này định ngữ.“Lễ Giáng Sinh theo ta về nhà, ân?” Trầm thấp giọng mũi mang theo khí thanh phun tại Hoa Sinh trên mặt, người sau như là vừa ý thức được trinh thám nói gì đó.

“Này… Không tốt lắm đâu… Giáng Sinh thời điểm… Có lẽ Harry…” Hoa Sinh có điểm chân tay luống cuống, ngẫm lại xem đi, bọn họ nhưng là vừa quyết định cùng một chỗ liền muốn gặp gia trưởng sao? Hay không sẽ đi được quá nhanh .

“Nếu ta nhớ không lầm mà nói, mời ta về nhà người là ngươi, ta chỉ là đáp ứng.” Sạch sẽ lưu loát ngăn chặn toàn thân đều cơ hồ hồng thấu thầy thuốc miệng, Sherlock đột nhiên phát hiện hôn môi mang cho hắn khả xa tất Nicotine thiếp phiến có thể cung cấp cho hắn nhiều nhiều lắm, mỗi một căn thần kinh tựa hồ đều hưng phấn lên, thế giới tại trước mắt hắn mảy may tất hiện, sở hữu sự vật cơ hồ đều thành trong suốt , hắn thậm chí có thể nhìn thấy kia vài liên lụy tại giữa chúng nó vô số dây mảnh.“amazing…” Sherlock không tự giác mở miệng, hắn John mới là trên thế giới này tối kỳ diệu gì đó, cùng hắn so sánh với, cách suy diễn thậm chí đều không đáng giá nhắc tới .

Bên này Holmes gia EQ thấp nhất một rốt cuộc đánh bậy đánh bạ bắt đầu một đoạn quan hệ, bên kia Holmes gia khác hai nam nhân cũng tại phần mình tình nhân trước mặt hỗn vui vẻ thủy khởi.

Mycroft đang bận rộn vài ngày sau mới trở lại hắn cùng tham trưởng gia, Elizabeth tại hắn mở cửa trong nháy mắt liền nhào lên, hoàn toàn không để ý lễ nghi lão sư dạy cho nàng kia vài khuôn sáo,“Dạ an, của ta tiểu công chúa, Greg đâu?” Biết gần nhất nhà mình tình nhân đồng dạng bề bộn nhiều việc Mycroft thật chỉ là thuận miệng hỏi một chút, chỉ là hắn không nghĩ tới sẽ thật sự có trả lời.

“Greg trở về không bao lâu liền ngủ, ta chán ghét công tác !” Elizabeth phồng lên mặt, nàng ngược lại không phải thật không hiểu chuyện, chỉ là nàng đồng dạng không thích bị bỏ qua, thấy thế nào đều là Sherlock tốt nhất , chỉ có Sherlock sẽ vẫn bồi nàng ngoạn, đương nhiên Wilton nhân cũng rất tốt, chỉ là Elizabeth không thể nói rõ vì cái gì, nàng luôn là không thể giống tín nhiệm Sherlock như vậy tín nhiệm Wilton.

“Xin lỗi, của ta tiểu công chúa,” Mycroft đem Elizabeth ôm lấy đến,“Ta cam đoan sẽ không lại bận rộn , từ giờ trở đi thẳng đến lễ Giáng Sinh, ta nhất định mỗi ngày đúng hạn về nhà.” Hắn một bên dưới cam đoan một bên hướng bên trong đi, cửa phòng ngủ bị nhẹ nhàng đẩy ra, chăn trung gian lộ ra Lestrade cực cụ đặc sắc tóc.

“Còn có về nhà, ngươi thề ngươi sẽ theo chúng ta cùng nhau qua Giáng Sinh,” Elizabeth nhân cơ hội yêu cầu càng nhiều,“Còn có Greg, ta muốn hắn theo ta cùng nhau, nãi nãi sẽ cao hứng , nàng luôn là oán giận phòng ở bên trong nhân quá ít.” Nói, tiểu cô nương đè thấp thanh âm.

“Đương nhiên,” Nhớ tới Wilton nói qua sẽ mang nhân về nhà Mycroft chính mình cũng có chờ mong, hắn nhẹ nhàng đóng cửa lại, đem Elizabeth đuổi về phòng mình,“Ngủ đi, của ta tiểu công chúa, ngươi sở hi vọng đều sẽ thực hiện.” Tại được đến nữ hài một ngủ ngon hôn sau Mycroft khó được thở dài, không có biện pháp, làm đại ca, chỉ có hắn còn không có thể nghỉ ngơi, tuy rằng Sherlock bên kia không có gì sự , thế nhưng hắn cũng không quên, Wilton bên kia đã vài ngày không có tin tức , lại càng không muốn nói Greg hôm nay về sớm gia nguyên nhân — theo hắn biết Scotland Yard gần nhất bị cái kia Paris án tử giảo được không được sống yên ổn, mà cố tình này hung thủ lại không biết tung tích, Mycroft không biết tham trưởng có thể về nhà nguyên nhân, hắn còn cần nhiều xem mấy phân báo cáo.

“boss,” Blackberry tiểu thư giống như là đồng hồ treo tường báo giờ điểu như vậy, vĩnh viễn đều thủ vững chính mình cương vị. Đem hai phân văn kiện đặt ở Mycroft trên bàn, nàng trở lại chính mình vị trí, một lần nữa vùi đầu vu di động trung.

Thô sơ giản lược lật xem một chút, Mycroft nhẹ tay ở trên bàn gõ.“Minh Vương bệ hạ cùng giáo thụ cùng một chỗ ”, tin tức này xác thật khiến hắn có chút sửng sốt, bất quá nhớ tới ngày đó nhìn thấy nhà mình tiểu đệ thời điểm đối phương cam đoan qua “Sẽ có một thích hợp lý do” Hắn cũng liền bình thường trở lại, dù sao chỉ là cần một nhúng tay nguyên nhân, đặc biệt tại kia thời cơ, càng là kình bạo tin tức đối kia vài nhân tạo thành trùng kích càng lớn, bọn họ cơ hội cũng liền càng lớn. Dựa theo này logic, Wilton sẽ thả ra như vậy tin tức xác thật không đáng kỳ quái, nhất là Mycroft rất xác định Wilton không có Sherlock nặng như vậy lòng hiếu kỳ, nếu nói Sherlock biết có người uy hiếp đến hắn , có lẽ hắn còn sẽ làm cạm bẫy cùng đối phương trông thấy mặt; Nhưng nếu Wilton, như vậy tại xác định đối phương có năng lực này phía trước nhà hắn tiểu đệ căn bản là sẽ không để ý.

Cho nên dù cho Mycroft đem Wilton gọi trở về Anh quốc, hơn nữa cũng nói cho hắn Moriarty danh tự, nhưng là người trong nhà lý giải người trong nhà, liền tính Moriarty thật xuất hiện ở Wilton trước mặt, chỉ cần hắn không phải đang tại thương tổn Sherlock Wilton là tuyệt đối sẽ không thèm chú ý đến đến cùng , nếu không phải xác định nhà hắn tiểu đệ lần này là thật nói chuyện luyến ái Mycroft còn tưởng rằng Wilton cuối cùng sẽ cùng hắn cú mèo qua một đời.

Không thể không nói thực ra Mycroft tương đương lý giải Wilton, chỉ là hắn chẳng thể nghĩ tới một hồi hi lý hồ đồ một đêm tình thật liền như vậy đem không hề có quan hệ hai người buộc ở cùng nhau, mà trọng yếu nhất là, tại Moriarty hoàn toàn không có cơ hội nói ra chính mình danh tự phía trước hắn cũng đã khơi mào Wilton hứng thú, vận mệnh có khi thích nói đùa, một quả táo điểm rơi cũng có lẽ sẽ đập ra một có thể lay động thế giới chân lý.

Suy xét đến Moriarty đã có bạn trai sự thực, Mycroft dễ dàng bỏ qua bản năng trước tiên biết đến chân tướng, hắn tinh lực rất nhanh chuyển tới kế tiếp văn kiện, bên trong chi tiết ghi lại hắn Greg trước tiên về nhà nguyên nhân — Paris cư nhiên tự sát ! vẫn là cùng cái kia tiêu thất vài ngày Richard. Carl cùng nhau, đặc biệt xứng với kia mấy tấm hiện trường ảnh chụp, Mycroft được nói, xưng hô đối phương là “Nghệ thuật gia sát thủ” truyền thông nhất định là mắt mù.

“Richard. Carl là sao thế này?” Chỉ nhìn một cái liền khép lại cặp văn kiện, hắn chỉ cần biết quá trình, liền không tất yếu ngược đãi hai mắt của mình.

“Hôm nay buổi sáng có người báo án nói hắn cách vách nghe được súng vang, tham trưởng mang theo người đi qua sau nhìn thấy Paris cả người đều là máu tươi, nhất là tay trái cánh tay, giống như bị thứ gì tước qua, chỉ còn lại có xương cốt; Huyệt Thái Dương phụ cận có động, hẳn là tự sát. Hắn đối diện ngồi đã tử vong Richard. Carl, hắn trái tim không thấy , khoang miệng phụ cận tràn đầy máu tươi, trải qua giám định…” Blackberry tiểu thư dừng một lát,“Richard. Carl trong răng nanh tàn lưu sợi thịt là Paris trên cánh tay trái , mà hắn trái tim thì tại Paris trong dạ dày tìm đến còn sót lại…”

“Còn có cái gì khác?” Mycroft nhịn không được xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương, hắn không muốn biết càng nhiều chi tiết .

“Hiện trường lưu lại một khối phong tồn rất khá dụng cụ làm bạch lạp, động liền muốn trả giá đại giới,h.” Trợ lý tiểu thư lý giải là cái gì nhà mình boss sẽ là này phản ứng, dựa theo lẽ thường, nếu tước xuống đến Paris cánh tay trái là Carl, như vậy không có cách nào giải thích đối phương trái tim bị đào đi ra; Nhưng nếu Paris chính mình tước xuống chính mình nhục, nga, không nói đến hắn vì cái gì muốn khiến Carl toàn bộ ăn vào, đan liền vì cái gì hắn cuối cùng sẽ tự sát chính là vô số dấu chấm hỏi. Cho nên trợ lý tiểu thư chỉ là thuật lại xong nhắn lại liền không nói , biến thái thế giới nàng không hiểu.

Mycroft không nói gì, hắn không tưởng truy cứu chỉnh sự kiện đến tột cùng là ai chủ ý, bất quá kia khối dụng cụ làm bạch lạp ngược lại là thật có Wilton bóng dáng. Hồng đào quốc vương sau lưng còn có mặt khác nhân cũng không phải cái gì bí mật , lợi dụng đối phương tối đắc ý một cây đao đến truyền lại cảnh cáo là không thể tốt hơn lựa chọn, nhất là cuối cùng “h”, có lẽ đại bộ phận nhân sẽ cho rằng đó là Hades tên gọi tắt, bất quá Mycroft từ phía trên thấy được “holmes” hai ý nghĩa, về phần cái kia hẳn là được đến tin tức nhân như thế nào lý giải chính là hắn chính mình sự tình .

Không ai biết vài ngày biến mất không thấy Wilton thực ra liền tại Bạch hoàng hậu khách sạn, thậm chí Paris tại bị mang ra tầng hầm ngầm sau Charon liền trực tiếp đem hắn nhét vào gói to bên trong nương vệ sinh che giấu đưa vào Wilton thường trụ cái kia phòng xép, ai sẽ đối một khách quen ôm có quá lớn cảnh giác tâm đâu? Lựa chọn Bạch hoàng hậu khách sạn, bản thân chính là Carl gia tộc xui xẻo điềm báo .

Cũng chính là tại đây bảy ngày bên trong, Wilton lợi dụng chính mình bản thân năng lực cùng một điểm tiểu tiểu thôi miên kỹ xảo, đem Paris trong trí nhớ kia vài tối không chịu nổi gì đó đều đào móc đi ra, phối hợp phóng đại hắn đối Moriarty khát vọng, khiến hắn cả người tại được đến cùng không chiếm được trong ảo giác giãy dụa.

Đem một người tối khát vọng được đến gì đó đưa lên đi, sau đó tại hắn tối có hi vọng được đến thời điểm khiến hắn thất vọng, như vậy thể nghiệm người bình thường đến tột cùng có thể chống đỡ bao lâu? Cụ thể thống kê số liệu Wilton cũng không biết, bất quá liền Paris người này mà ngôn, hắn chỉ chống đỡ hai ngày liền toàn bộ phá vỡ , giá trị quan, bản thân nhận tri, nhân cách cùng… Wilton cực có nhẫn nại đem đối phương mỗi một điểm đều xé thành mảnh vỡ, sau đó bắt đầu trùng kiến. Bảy ngày sau khi hắn liên hệ hắn bạn trai thời điểm, xuất hiện ở Moriarty trước mặt một hắn hoàn toàn không biết Paris.

“Ngươi đều làm cái gì?” Phối hợp đem hồng đào quốc vương ở dưới đất thế giới dấu vết hoàn toàn rửa sạch Moriarty ngược lại là cảm giác chính mình đã không tức giận như vậy , cho nên hắn tại nhìn thấy chính mình bạn trai phản ứng đầu tiên cũng liền không là chất vấn đối phương vì cái gì muốn nhúng tay hắn sự tình .

“Một nho nhỏ tuyên cáo, ta không thích phiền toái, lại càng không thích cùng sự kiện nói hai lần.” Wilton không khiến Moriarty cùng Paris cùng một chỗ đãi bao lâu khiến cho đối phương ly khai, dù cho biết Moriarty là bị bách , nhưng là Paris hôn môi hắn bạn trai hành động lại tại Wilton đầu não trung không huy đi được, có lẽ là bởi vì thành lập một đoạn quan hệ khiến hắn chiếm hữu dục bắt đầu lộ đầu, Wilton hoàn toàn không thể nhận Moriarty tại cùng hắn cùng một chỗ trong lúc trên người nhiễm lên người khác hương vị.

Thông minh không hỏi đối phương rốt cuộc như thế nào , Moriarty rõ ràng cảm giác được Wilton mất hứng,“Ngươi tính toán khiến hắn làm cái gì?”

“Khiến hắn nói cho có vài nhân, đừng chạm bọn họ không nên bính gì đó,” Wilton khóe miệng khơi mào một ác ý cười,“Hồng đào quốc vương sẽ thích hắn tay kia, Paris cũng sẽ vừa lòng đối phương trái tim hương vị, trong ngươi có ta, trong ta có ngươi, như vậy bao nhiêu hảo.” Này chính là hắn đối Paris tại nhân cách trùng kiến sau hạ mệnh lệnh, một tuyệt đối trung với hắn người hầu, vì bảo đảm mệnh lệnh triệt để chấp hành hắn thậm chí sử dụng ám chỉ, hắn nhớ rất rõ ràng, cái kia khăn lệ tư chính là dùng hắn tay trái nâng lên Moriarty cằm, hoàn thành một hôn. Cho nên hắn sẽ khiến Paris tự tay đem chính mình tay trái cánh tay bộ phận một chút tước xuống đến, sau hoàn toàn chấp hành hết thảy.

Ngồi vào Wilton bên cạnh, Moriarty không thể không thừa nhận đối phương vừa trong lời lời ngầm hắn nghe hiểu , nhất là cái loại này đến từ tình nhân độc chiếm dục khiến hắn cảm giác mới mẻ cực,“Ta nghĩ đến ngươi sẽ thích ở dưới đất thế giới công khai tiến hành.” Hắn chỉ là cảnh này địa điểm, rõ ràng Wilton là lựa chọn đem hết thảy phóng tới ở mặt ngoài, thay lời khác nói Scotland Yard kia bang ngu ngốc có thể báo cáo kết quả .

“Ngươi hôm nay mà nói nhiều lắm.” Wilton trực tiếp đem nhân kéo đến chính mình trong lòng, hung hăng hôn đi lên, hắn là choáng váng mới có thể đem Paris lưu lại địa hạ thế giới bên trong chướng mắt, dù sao nên biết đến cuối cùng sẽ biết, hắn không có lý do gì không thuận tiện bang nhà mình tương lai đại tẩu kết án, đặc biệt suy xét đến sắp sửa đi đến lễ Giáng Sinh, hắn nhưng không muốn nhìn hắn đại ca chỉ mang theo Elizabeth về nhà.

Đến từ tình nhân cường thế tuyên cáo cùng chiếm hữu dục khiến Moriarty phá lệ động tình, nhất là hắn mấy ngày này nghe được đồn đãi, Moriarty đối với chính mình thừa nhận, dù cho tại chính mình tối điên cuồng trong ảo tưởng đều không có nghĩ tới làm được giống Wilton như vậy hoàn toàn không nhìn mọi người, hắn giống như là thật đến từ Minh Giới Hades, không thèm để ý nhân gian mảy may.

Nhưng cũng chính là như vậy đối nhân gian căn bản khinh thường nhất cố nhân đối với chính mình tràn ngập dục vọng, như vậy tương phản đối Moriarty kích thích căn bản là thành bao nhiêu lần , hắn vừa còn tại Paris trên người đảo quanh tâm tư rất nhanh liền bị thiêu đến liên hôi đều không thặng, Wilton một chút không ôn nhu hành động ngược lại có chứa một loại trừng phạt có được khoái cảm, Moriarty quả thực muốn bị chính mình bạn trai mê chết , có như vậy trong nháy mắt hắn cảm giác dù cho chính mình lập tức liền chết cũng không có gì khả tiếc nuối — chết ở một nhân sinh trung cảm giác tối kích thích thời khắc thật không có gì không tốt, hắn nhất quán đều là nghĩ như vậy .

Kích tình qua đi, Moriarty cả người bủn rủn quán tại Wilton trước ngực, khứu giác lý tất cả đều là chính mình hương vị Minh Vương bệ hạ cũng rốt cuộc có chút thỏa mãn , hắn khi có khi không vuốt ve nhà mình bạn trai phía sau lưng, hai người ở giữa không khí quỷ dị xưng được với ấm áp.

“Ta đáp ứng,” Moriarty đột nhiên không có không não nói một câu,“Lễ Giáng Sinh sự tình, ta đáp ứng.”

“Kia rất tốt.” Wilton đầu tiên là phản ứng một chút sau kéo dài thanh âm,“Mẹ sẽ thích của ngươi.”

Chính thức trả lời xong Moriarty lần đầu tiên tại Wilton nhắc tới “Mẹ” thời điểm có chút khẩn trương, nói thật, đời này còn không có ai muốn dẫn hắn đi gặp gia trưởng , đương nhiên chính hắn cái kia sớm liền chết đến liên bột phấn đều không thặng lão khốn kiếp không tính.“Ngươi… Berk phu nhân thích cái gì?” Hắn có chút không được tự nhiên hỏi. Moriarty chỉ là tùy tính, hắn còn không về phần hoàn toàn không biết người thường sinh hoạt. Liền tính hắn lại không lý giải, đi người khác gia bái phỏng muốn đưa lễ điểm này hắn cũng là biết đến.

“Ngươi không cần cho nàng mang lễ vật ,” Wilton nhịn không được lộ ra một chân tâm cười, hắn bạn trai để ý người nhà của hắn, điểm ấy rất tốt,“Thực ra ngươi đưa cái gì nàng đều cao hứng, bất quá nếu ngươi cho nàng mang theo lễ vật, chỉ sợ ngươi liền phải lại nhiều chuẩn bị mấy phân .”

“Nhà ngươi còn có người khác?” Moriarty kinh ngạc ngẩng đầu, hắn cho rằng giống bọn họ người như thế đều là ràng buộc càng ít càng tốt, chung quy có ràng buộc liền ý nghĩa có nhược điểm. Nếu chỉ là một vị Berk phu nhân hoàn hảo, bất quá nghe nhà mình bạn trai ý tứ nhà bọn họ còn có khác thân nhân, hơn nữa đều còn tính toán về nhà qua Giáng Sinh.

“Đương nhiên, ta còn có hai ca ca, đại ca ly hôn , có nữ nhi, nhị ca là độc thân.” Wilton không để ý Moriarty sửng sốt, rất kiên nhẫn giải thích gia đình của hắn kết cấu,“Bất quá ta hai ca ca hẳn là đều luyến ái , vận khí tốt mà nói ngươi lễ Giáng Sinh đều có thể nhìn thấy.”

Có lẽ là bởi vì Wilton thuyết minh thật sự là rất tự nhiên , tự nhiên đến Moriarty thậm chí cảm giác sinh hoạt tại địa hạ thế giới nhân có được một bình thường đại gia đình là kiện cực kỳ bình thường sự. Tưởng không rõ hắn đơn giản liền không suy nghĩ, dù sao hắn chỉ cần phụ trách xuất hiện liền hảo,“Ngày mai… Cùng đi mua… Giáng Sinh lễ vật.” Tại trước khi ngủ hắn mơ mơ màng màng nói, hoàn toàn không thèm để ý chính mình căn bản tại Wilton trước mặt không hề có phòng bị.

Thâm thâm hít vào một hơi, an tâm, tín nhiệm, cảnh giác.. Còn có một ít ái luyến, Wilton ôm chặt Moriarty, nếu người này là hắn bạn trai, mẹ sẽ yên tâm đi, liền tính hắn không hiểu cái gì mới là tình yêu, nhưng là hắn rất xác định hắn sẽ không buông tay .

☆,47· hòa ái lão phu nhân

“Ngươi xác định chúng ta cứ như vậy trực tiếp đi qua không quan hệ?” Moriarty lại một lần nữa xác định, hắn hôm nay xuyên một bộ lam được phát hắc tây trang, tóc bị cẩn thận thu nạp tại chính mình vị trí, trong tay còn ôm một chỉ cao bằng nửa người gấu Teddy.

“Đương nhiên, vận khí tốt mà nói chúng ta sẽ là cái thứ nhất trở về .” Wilton nhìn tuy rằng biểu tình không có gì biến hóa, thế nhưng hương vị bên trong lại tràn đầy khẩn trương tình nhân, đi qua tự nhiên trao đổi một hôn,“Ngươi có thể thả lỏng chút , vô luận ngươi hay không mang theo lễ vật mẹ đều sẽ thích ngươi.”

Moriarty có chút tức giận trừng mắt nhìn nhà mình bạn trai liếc nhìn, là, tại mua lễ vật thời điểm hắn xác thật suy xét qua lộng điều xà hoặc là tri chu tiêu bản cái gì, thế nhưng khi hắn thật sự muốn làm như vậy hắn lại có chút do dự, Moriarty như là đột nhiên phát hiện chính hắn trên người cư nhiên còn có tôn lão yêu ấu tâm tư, hắn đương nhiên sẽ không thừa nhận hắn đối với Berk phu nhân kính sợ cùng Wilton tiểu chất nữ suy xét là xuất phát từ đối với hắn bạn trai để ý.

Tự tay đem một điều màu xanh đậm ngân biên lĩnh đan cấp Moriarty cài lên, Wilton trên mặt mỗi một điều cường tráng đường cong đều trở nên mềm mại , có cái gì có thể so sánh được đến xác nhận chính mình là bị người để ý càng khoái trá đâu? Nhất là này nhân trùng hợp cũng là hắn để ý .

“Chủ nhân, phu nhân, xe chuẩn bị tốt .” Charon như là u linh như vậy lặng yên không một tiếng động xuất hiện.

“Ngươi liền không có thể khiến hắn đổi xưng hô? !” Này chính là một khác kiện khiến Moriarty đánh bại sự tình , bởi vì hắn tại Paris sự kiện trung tự chủ trương, Wilton tại triệt triệt để để “Thực hiện” hắn bạn trai nghĩa vụ sau dứt khoát khiến quản gia đem “Phu nhân” Này xưng hô đặt tại hắn trên người, mà hoàn toàn nghe theo vu Wilton Charon một khi xác định đó là đến từ chủ nhân ý chí liền nhất định sẽ chấp hành đến cùng. Ngay từ đầu Moriarty còn có ý tưởng thuyết phục đối phương thay đổi chủ ý, nhưng là khi hắn ít nhiều nghe nói một ít Charon lai lịch sau hắn liền buông tay — không phát hiện Paris cuối cùng kết cục sao? Kia còn chỉ là Wilton bảy ngày thành quả, đối phương vẫn là bị bắt . Nhưng là Charon không giống nhau, cái kia nam nhân cam tâm tình nguyện giao ra chính mình linh hồn, mà Wilton dùng vài năm thời gian không ngừng tại cường hóa điểm này. Thay lời khác nói, nếu ngày nào đó Wilton khiến Charon đi tìm chết, như vậy chỉ cần quản gia xác định này xác thật là hắn chân thật ý nguyện, như vậy Charon tuyệt đối sẽ không do dự chẳng sợ một giây.

Như vậy thuộc hạ rõ ràng không phải Moriarty đồ ăn, trên thực tế tuy rằng Sebastian có đôi khi có chút lải nhải, thế nhưng Moriarty vẫn là càng thích nói nhiều một điểm ,“Ngươi về nhà cũng muốn mang theo Harry?” Hắn chỉ Charon trong tay một đồng thau điểu lung, màu trắng tuyết kiêu liền tại bên trong đợi đến hảo hảo .

“Harry thực thích mẹ, mẹ cũng rất tưởng niệm nàng.” Là “Nàng” Không phải “Nó”, Moriarty cảm giác chính mình bạn trai tổng là như vậy, mỗi khi hắn cảm giác hắn vậy là đã đủ rồi giải hắn thời điểm tổng có những thứ gì xuất hiện, nói cho hắn thực ra hắn còn không có hoàn toàn đọc hiểu hắn, nhất là hiện tại, Wilton hơi hơi cúi xuống, dùng ngón trỏ chạm Harry mỏ chim, nhất cử nhất động như là đến từ một cái khác hoàn toàn bất đồng thế giới.

“Chúng ta đi thôi.” Không thích Wilton cùng chính mình bị vây ở bất đồng thế giới cảm giác, Moriarty trực tiếp đem hùng nhét ở hắn bạn trai trong lòng, trừ gấu Teddy ngoài hắn thật sự không biết một bảy tuổi tiểu cô nương sẽ thích những gì. Thơ ấu, nga, tại hắn trong trí nhớ hắn bảy tuổi thời điểm đã bắt đầu giải phẫu ếch , mà hắn rất xác định một chỉ sống ếch hoặc là ếch tiêu bản đều không thích hợp xuất hiện ở lễ Giáng Sinh.

Thực ra Moriarty không biết, Elizabeth là thật không ngại có một con ếch , xét thấy Sherlock muốn cho nàng thượng sinh vật khóa rất lâu , mà Lestrade dứt khoát chính là giống phòng bị biến thái như vậy phòng bị trinh thám. Tại cho phép trong phạm vi, Mycroft không tham dự Sherlock cùng nhà mình ái nhân ở giữa mâu thuẫn, dù cho Sherlock cũng không biết hắn tín nhiệm Scotland Yard tham trưởng, vẫn đều hẳn là đứng ở hắn bên này Lestrade, thực ra sớm liền bị hắn nhận định nhân sinh trung lớn nhất tử địch trói lại chính mình giường.

Xe mở rất lâu sau bọn họ thuận lợi tiến vào trang viên, Moriarty nhịn không được thổi một huýt sáo, nói thật, nếu không phải bọn họ cưỡi không phải xe ngựa hắn thậm chí cho rằng chính mình về tới mười chín thế kỷ.

“Wilton, Giáng Sinh khoái hoạt !” Cơ hồ tại bọn họ xuống xe đồng thời, một rõ ràng tuổi rất lớn giọng nữ liền vang lên, sau Moriarty liền thấy chính mình trước xuống xe bạn trai bị một thấp lùn lão phu nhân ôm một chút, hai người thân mật thiếp thiếp mặt. Moriarty nhịn không được nuốt một chút thủy, xem này tư thế có lẽ một hồi hắn cũng sẽ đối mặt vô số ôm, nhưng là xem tại thượng đế phân thượng, trừ trên giường, hắn đã nghĩ không ra bao lâu không có nhân cùng hắn có thân mật thân thể tiếp xúc .

“Russell thái thái, Giáng Sinh khoái hoạt.” Wilton cảm giác chính mình mỗi một căn thần kinh đều bắt đầu thả lỏng, Holmes gia lão trạch làm vô luận là hắn thực tế trên ý nghĩa gia vẫn là đời này lần đầu tiên sinh hoạt địa phương đều trở thành hắn tối thả lỏng địa phương,“Mẹ đâu?”

“Phu nhân tại phòng khách,” Mặc màu đen bộ váy đem chính mình sửa sang lại được lão luyện lão thái thái nói như vậy, đồng thời nàng ánh mắt lướt qua Wilton thấy xe mặt sau còn có một người,“Nga, của ta Thượng Đế a,” Nàng mắt sáng rực lên,“Đó chính là của ngươi bạn trai đi, ngươi cư nhiên thật dẫn hắn về nhà , nga, phu nhân nên có bao nhiêu cao hứng a !” Nàng nói liền tính toán vòng qua nàng từ tiểu nhìn thấy đại tiểu thiếu gia cấp cái kia anh tuấn tiểu tử nam nhân một ôm, vô luận nam nữ, chỉ cần nàng tiểu thiếu gia không phải cô đơn nàng liền sẽ cảm tạ cái kia cùng hắn cùng một chỗ vô luận người nào.

“Russell thái thái, đừng quá nhiệt tình, sẽ đem hắn dọa đến .” Rốt cuộc có điểm lương tâm Wilton ngăn cản hai mắt tỏa ánh sáng quản gia thái thái, trên thực tế hắn tương đương rõ ràng theo đó là London giáo thụ cũng khiêng không trụ như vậy nhiệt tình,“Ta nghe nói Sherlock cũng sẽ trở về, cũng không biết đại ca bọn họ…” Có kỹ xảo nói sang chuyện khác, hắn trong lòng yên lặng cấp Moriarty kí lên một bút, Hades giúp chưa bao giờ là không ràng buộc , hắn sớm hay muộn muốn thu điểm thù lao.

“Elizabeth nói nàng sẽ trở về,” Russell thái thái không tán đồng lắc lắc đầu, nhưng vẫn là đứng ở tại chỗ,“Được rồi, thay ta hướng ngươi thẹn thùng bạn trai vấn an, nhớ rõ hỏi hắn thích nhan sắc, bữa tối thời điểm ta sẽ vì hắn chuẩn bị thích hợp hoa hồng.” Đây là một cái khác quản gia thái thái đam mê, nàng đem màu trắng hoa hồng bỏ vào bất đồng nhan sắc bình mực lý, sau chờ chúng nó chậm rãi biến thành nàng cần nhan sắc, đưa cho này trong nhà mỗi người. Dù sao này bất quá là tiểu tình thú, Holmes gia nhân ngược lại cũng cực kỳ phối hợp, thời gian dài thậm chí thành lễ Giáng Sinh một hạng truyền thống.

“Các ngươi quản gia tổng là như vậy nhân nhiệt tình?” Nhìn lão thái thái hừ ca xoay người rời khỏi sau Moriarty mới xuống xe, bởi vì cự ly nguyên nhân, hắn không có nghe rõ Wilton cùng quản gia thái thái trò chuyện. Bất quá Moriarty xem hiểu vừa rồi quản gia thái thái nhiệt tình ánh mắt, nói thật, hắn một đời này đều không có trưởng bối dùng như vậy nhiệt tình ánh mắt xem qua hắn, thật giống như tiếp theo giây hắn liền sẽ bị lãm tại đối phương trong lòng thân thân ôm một cái xướng thôi miên khúc như vậy. Nhịn không được đánh run run, Moriarty đột nhiên có điểm hối hận .

“Đừng lo lắng, ta thân ái , ngươi sẽ thói quen .” Chuẩn xác ngửi ra Moriarty lùi bước, Wilton đem đồ chơi hùng nhét ở đối phương trong lời nói,“Chúng ta đi phòng khách, mẹ sẽ ở chỗ đó.” Không đợi Moriarty nói cái gì Wilton liền đem nhân bán thôi bán ôm khiến vào cửa, Charon đem cái khác hành lễ sửa sang lại hảo, sau đó một chút bỏ vào đại sảnh.

“Mẹ, Giáng Sinh khoái hoạt.” Đẩy ra tiểu cửa phòng khách, Moriarty phát hiện hắn bạn trai tại đây trong nhà tựa hồ mỗi một phút đều cùng hắn phía trước nhận tri không giống nhau, tại cổng thời điểm hắn thấy được Wilton thỏa hiệp, ở trong này còn lại là không muốn xa rời. Đúng vậy, không muốn xa rời, Moriarty nhìn chính mình cái kia ở trong ấn tượng của hắn tuy rằng lạc thú mười phần thế nhưng được cho là tính cách lãnh khốc bạn trai như là vài mươi tuổi dương quang hảo thiếu niên như vậy bị một vị phu nhân ôm vào trong ngực, còn cố ý cúi đầu phương tiện đối phương vuốt ve đỉnh đầu của hắn liền cảm giác kinh ngạc, ẩn ẩn còn có một ít chân tay luống cuống, Thượng Đế biết nếu là hắn bạn trai biểu hiện đều không bình thường thời điểm hắn hẳn là làm sao được.

Chính là bởi vì này dạng tương phản khiến Moriarty khó được sững sờ đương trường, đặc biệt phối hợp hắn trong lòng cao bằng nửa người gấu Teddy, hắn cả người ngược lại hiện ra thập phần khả ái.

“Nga, này chính là thân ái tiểu Jim đi?” Đợi đến hắn phục hồi tinh thần thời điểm liền phát hiện chính mình đã bị vừa vị kia phu nhân lãm ở trong lòng, một thật sự ôm, tuy rằng bọn họ trung gian còn cách một gấu đồ chơi, Moriarty mặt vẫn là khống chế không được đỏ,“Ba…. Berk phu nhân, lễ Giáng Sinh khoái hoạt.” Hắn đột nhiên có điểm chân tay luống cuống, Moriarty biết như thế nào đối đãi kia vài địa hạ thế giới nhân, biết như thế nào đối đãi kia vài tưởng trèo lên hắn giường nhân, thậm chí biết như thế nào kích thích chính mình địch nhân, nhưng là hắn cũng không biết xử lý như thế nào hiện tại trạng huống, nhất là tại đây hắn không tính toán thương tổn hơn nữa không có sở cầu phu nhân tại một đơn giản ôm sau lại tại hắn trên gương mặt rơi xuống một giáp hôn thời điểm, rất nhiều năm qua lần đầu tiên, Moriarty mặt đỏ , hắn cuối cùng là biết vì cái gì chính mình bạn trai sẽ là vừa rồi như vậy biểu hiện , Berk phu nhân đối đãi hắn phương thức cũng chỉ có thể khiến hắn cảm giác chính mình vẫn là một thời kỳ trưởng thành hài tử.

“Berk?” Trên thực tế dòng họ hẳn là Holmes phu nhân hơi hơi nhướn mi, nàng xem hướng chính mình tiểu nhi tử, Wilton vô tội nhún vai, khóe miệng là không chút nào che giấu cười xấu xa, được rồi, về nhà thời gian càng dài hắn lại càng là càng giống chính hắn. Lý giải chính mình tiểu nhi tử tổng có chút ác thú vị Holmes phu nhân cũng cười , nàng đối với sinh hoạt toàn bộ yêu cầu chính là đám con trai của nàng hạnh phúc khoái hoạt, hiện tại xem ra, vô luận vị này Jim. Moriarty kia vài tư liệu có phải hay không thật, chỉ cần hắn có thể khiến nàng tiểu nhi tử cảm thấy khoái hoạt Holmes phu nhân thật tuyệt không để ý. Về phần hắn cùng Sherlock kia vài “Mâu thuẫn nhỏ”, nga, bọn nhỏ tổng là trưởng không lớn, bất quá này cũng là bọn họ khả ái chỗ .“Khiến Wilton mang ngươi đi phòng, ngươi có thể đem Teddy buông xuống đến.” Holmes phu nhân vui vẻ tại trong giọng nói căn bản không thêm che giấu.

Moriarty theo nàng lực đạo đem gấu Teddy buông xuống, lộ ra hắn caravat.

“Nga, ta còn không biết Wilton sẽ là như vậy ngọt ngào,” Holmes phu nhân trong thanh âm tràn đầy hứng thú,“Hắn từ nhỏ liền thích đem hắn thứ bọc lên ngân màu xanh, điểm này xem ra đến bây giờ đều còn không có biến.” Nàng điểm điểm Moriarty caravat vị trí, cười đến hòa ái,“Cảm tạ ngươi vì ta nhi tử mang đến hạnh phúc.” Trong giọng nói là mười phần trịnh trọng.

Đáng thương Moriarty, hắn nằm mơ cũng tưởng không đến sẽ có một ngày, sẽ có người nào đứng ở hắn trước mặt đối với hắn nói cảm tạ hắn cấp người nào mang đến hạnh phúc, hắn chẳng lẽ không đúng London có tên cố vấn tội phạm, địa hạ thế giới giáo thụ sao? Được rồi, Berk phu nhân hình dung từ khiến hắn nhớ tới giáo đường trên đỉnh cắm cánh kia vài nửa thân trần ngu ngốc.

“Mẹ, ngươi dọa đến hắn .” Từ đầu tới đuôi vây xem chính mình bạn trai là như thế nào từ một khôn khéo nam nhân biến thành hiện tại thoạt nhìn phản ứng có chút trì độn kẻ phụ hoạ Wilton rốt cuộc “Hảo tâm” giải vây, đương nhiên hắn là vì lý giải vây vẫn là lưu trữ Moriarty thừa nhận càng lớn sửng sốt liền ai cũng không biết.

“Hi vọng ngươi qua được khoái trá.” Nếu Moriarty là tại bình thường dưới tình huống, như vậy hắn nhất định có thể nhìn ra Lai Phúc nhĩ Morse phu nhân trong ánh mắt đùa dai hương vị, chỉ là rất đáng tiếc, vừa phát sinh một loạt sự tình khiến hắn có chút không thích ứng, cũng liền bỏ lỡ trước tiên báo động trước.

Tỉnh tỉnh mê mê bị người mang vào một cái khác phòng, Moriarty rốt cuộc lấy lại tinh thần phát hiện bọn họ đứng ở một lịch sử cảm mười phần trong phòng, tứ trụ giường, nhung thiên nga… Thậm chí còn có đồng thau toàn thân kính,“Phòng của ngươi?” London giáo thụ thích ứng lực tuyệt đối không cho phép khinh thường, một khi hắn tiếp nhận Holmes phu nhân phương thức, như vậy Moriarty phản ứng tốc độ tuyệt đối là nhất đẳng nhất .

“Nơi này lịch sử có thể truy tố đến mười chín thế kỷ,” Wilton thấp giọng nói,“Hi vọng ngươi còn thích.” Hắn xả ra chính mình caravat, mang theo vài phần không chút để ý.

Moriarty mắt sáng rực lên, hắn theo dõi hắn bạn trai lộ ra đến một khối nhỏ làn da,“Có lẽ chúng ta có thể thử xem giường.” Tại ngắn ngủi kích thích qua đi, không có cái gì so một hồi sảng khoái lâm ly tình ái càng làm cho nhân chờ mong .

“Nếu ngươi buổi tối còn có khí lực mà nói,” Đối mặt Moriarty như vậy minh mục trương đảm mời, Wilton cười đến có chút tà ác,“Thu thập một chút trước đi xuống đi, chúng ta là cái thứ nhất trở về , mẹ một người sẽ tịch mịch.” Vừa hắn mẹ không có phản bác “Berk phu nhân” Này xưng hô, nói cách khác hắn mẹ cũng cam chịu hắn giấu diếm, nếu đều tưởng xem hí như vậy tại hiện trường sẽ là vị trí tốt nhất.

Không có nghi ngờ khác Moriarty liếm liếm miệng mình, bắt đầu thích ứng Holmes gia hắn rất nhanh liền khôi phục thành cái kia tự tại London giáo thụ. Hắn cùng Holmes phu nhân cùng nhau tại tiểu phòng khách bên trong nói chuyện phiếm, Moriarty rất nhanh liền phát hiện vị này mặc cổ điển, khoác một kiện màu trắng lông dê áo choàng lão phu nhân khả cũng không phải hắn trong tưởng tượng như vậy, trên thực tế nàng tri thức tướng mạo đương quảng, ngôn ngữ hài hước, vô luận nói cái gì đều có thể đàm ra bản thân quan điểm. Theo đó là Moriarty, cũng tại nàng cổ vũ dưới tự giác không tự giác nói quá nhiều, đợi đến hắn phản ứng tới được thời điểm hắn thậm chí tại dương dương tự đắc chia sẻ hắn lần đầu tiên đem phụ thân bên tay trộm đi ra sau cảm giác thành tựu.

Như vậy phát hiện khiến hắn nhịn không được có chút đề phòng, tuy rằng đối phương chỉ là một không hề có uy hiếp lão phu nhân, nhưng là mất đi khống chế cảm giác ai cũng không thích.

“Nga, đừng lo lắng, bọn nhỏ tổng có chính bọn họ ý tưởng,” Holmes phu nhân tránh nặng tìm nhẹ, nàng nhạt màu ánh mắt hoạt bát chớp chớp,“Của ta nhị nhi tử so ngươi khả nghịch ngợm nhiều, không chỉ là đồng hồ, có như vậy một trận hắn thậm chí trộm hắn hết thảy có thể trộm đến tay gì đó. Đương nhiên hắn thích nhất còn là hắn ca ca gì đó, nói tóm lại vẫn là của ta Will tối nhu thuận , hắn luôn luôn đều là như vậy nghe lời.” Moriarty quả nhiên bị chuyển dời lực chú ý, nhất là hắn thấy chính mình đoạn thời gian trước vừa “Chỉ huy” Paris giết Carl sau lại tự sát bạn trai bị an thượng “Will” tên thân mật sau ngoan ngoãn ngồi ở một bên bộ dáng, hắn đột nhiên cảm giác vị này Berk phu nhân mới là tối không chân thật .

Tiểu cửa phòng khách ngoại đột nhiên truyền đến một trận rối loạn, Holmes phu nhân rất tự nhiên đem tay khoát lên Moriarty trên cánh tay, Wilton đứng ở các nàng phía sau nửa bước,“Đại khái là của ta nhị nhi tử trở lại, mỗi lần hắn trở về thời điểm tổng là làm ra rất lớn tiếng vang.” Nàng thân mật vỗ vỗ Moriarty cánh tay sau nói,“Ngươi không ngại cùng một vị lão phu nhân đi ra ngoài xem xem hay không là?”

Như vậy yêu cầu Moriarty không có khả năng cự tuyệt, mang theo một chút hảo kì, Moriarty cùng Holmes phu nhân cùng nhau mở ra tiểu cửa phòng khách, sau một quen thuộc thanh âm từ sảnh xuyên đi ra,“Ta đều nói ngươi không cần cấp mẹ mang lễ vật.”

Sau đó là một cái khác càng quen thuộc khó thở hổn hển,“Sherlock, đó là gia nhân của ngươi !” Tuy rằng đè thấp thanh âm thế nhưng bởi vì đoạn thời gian trước trải qua Moriarty tuyệt đối sẽ không nhận sai.

Không đợi hắn phản ứng lại đây bọn họ đã đi vào sảnh, lại sau, Moriarty thấy hắn từng nhận định địch nhân lớn nhất kia khuôn mặt,“Sherlock. Holmes? !”

☆,48· Sherlock vs Wilton

Được cho là Moriarty thất thanh đồng thời, nguyên bản đang tại tranh chấp hai người nhanh chóng đổi vị trí, Sherlock tại Hoa Sinh phía sau nửa bước, tiểu cá tử quân y thậm chí cũng không biết địa phương nào lấy ra một khẩu súng, giống như tiếp theo giây nếu là không ai ngăn cản hắn liền muốn nổ súng xạ kích .

“Này chính là ngươi đối đãi khách nhân thái độ?” Không đợi Moriarty nói cái gì Holmes phu nhân mặt liền trầm xuống đến,“Hạ Lợi, ta nghĩ đến ngươi bộ dạng cũng đủ lớn , đối với ngươi đệ đệ bạn trai thân mật một điểm.” Nói xong nàng không chút nào để ý đối diện chính mình họng súng, kéo đã cả người cương ngạnh Moriarty đi đến ghìm súng Hoa Sinh trước mặt,“Nga, ngươi nhất định chính là John , ta nhưng nghe nói tên của ngươi rất lâu , đến đến, theo ta cùng nhau, ta vừa rồi còn tại cùng thân ái Jim nói đến trái tim phương diện vấn đề, ta nghe nói ngươi là quân y, có lẽ ngươi nguyện ý nói nói ngươi tại Afghanistan trải qua.” Nàng vừa nói vừa ý bảo Hoa Sinh khoác lên chính mình một khác cánh tay, đối với trước mắt cảnh tượng hoàn toàn mất đi phán đoán năng lực Hoa Sinh chỉ cảm thấy chính mình đại não đã tử cơ , hắn theo bản năng nhìn về trinh thám.

“Đừng động Hạ Lợi, hắn tổng không nghe ta nói, đây là nhà của ta.” Holmes phu nhân chú ý tới hắn hành động, ở mặt ngoài nàng làm bộ như sinh khí bộ dáng, thực ra trong lòng đối Hoa Sinh biểu hiện vừa lòng cực. Xem hắn vừa nhất cử nhất động đi, tại gặp khả năng nguy hiểm tình huống khi hắn theo bản năng chắn ở nàng nhị nhi tử phía trước; Hơn nữa tại lộng không rõ phát sinh cái gì sau cái loại này bên trong tiềm thức ỷ lại, nàng liền biết nàng Tiểu Hạ lợi cuối cùng sẽ gặp được cái kia đúng nhân.

Sherlock một bên lông mi cao cao hất lên, cả người mặt là hiếm thấy vặn vẹo, tại hắn có thể mở miệng phía trước, Holmes phu nhân lại chặn đứng hắn mà nói,“Nhanh lên, John, sửa sang lại đồ loại sự tình này giao cho Hạ Lợi liền hảo, Will cũng sẽ hỗ trợ , có phải hay không?” Nàng quay đầu xung chính mình tiểu nhi tử cười đến giảo hoạt, nếu sự tình hôm nay hơn phân nửa đều là nhân hắn mà lên, tự nhiên không thể khiến hắn chính mình tại một bên chế giễu.

“Đúng vậy, mẹ, ta sẽ hỗ trợ .” Xòe tay, Hoa Sinh lần đầu tiên tại đây nho nhã đại học giáo thụ trên người thấy được một ít không có hảo ý.

Tại chính mình không có suy nghĩ thời điểm thính hạ Rocco đã xâm nhập đến Hoa Sinh linh hồn bên trong, cho nên hắn thu hồi thương, khoác lên Holmes phu nhân một khác cánh tay. Một bên kéo một Holmes phu nhân rõ ràng cao hứng cực, nàng càng không ngừng nói cái gì, chuẩn bị mang theo nàng hai nhi tử bạn trai trở lại tiểu phòng khách. Hoa Sinh liền không cần nói, trên thực tế tại nhìn đến Holmes phu nhân thân mật kéo Moriarty thời điểm hắn đại não cũng đã đứng hình . Moriarty còn lại là hoàn toàn phản ứng không lại đây, cao tốc vận hành đại não đem hắn nhìn đến hết thảy đều bắt đầu trùng tổ, vô số khả năng tính cùng phỏng đoán bắt đầu bện, đợi đến bọn họ trở lại tiểu phòng khách thời điểm, Moriarty đã bắt đầu tự hỏi thực ra hắn bạn trai là tại hắn chân chính phụ thân là bị Holmes gia hại chết sau thu dưỡng, sau nhẫn nhục chịu đựng tùy thời chuẩn bị báo thù .

“… Phu nhân,” Nhiều lần do dự, Moriarty vẫn là giảm bớt dòng họ tuyển dụng an toàn nhất xưng hô,“Holmes tiên sinh… Là ngài … Ngài nhi tử?” Buộc chính mình đem sự thật này nói ra khỏi miệng,“Như vậy, Wilton…”

“Đừng quá để ý,‘poker’ chỉ là bọn nhỏ ở giữa tiểu vui đùa, Wilton là của ta tiểu nhi tử, đương nhiên này đúng không ít người mà nói vẫn là bí mật.” Holmes phu nhân nháy mắt mấy cái, một bộ ta nói cho ngươi ngươi nhưng đừng nói cho người khác bộ dáng.

“Nga, ta không phải, ta đương nhiên không phải…” Nhân sinh trung ít có vài lần, Moriarty cảm giác chính mình cái gì đều nói không ra đến, hắn có thể nói cái gì? Bái hắn thông minh đại não ban tặng, khi hắn nhanh chóng lý giải Holmes phu nhân ý tứ trong lời nói sau hắn bạn trai danh tự phía trước định ngữ đang không ngừng gia tăng — Wilton… Holmes gia tiểu nhi tử… Đáng chết cố vấn trinh thám tiểu đệ đệ… Cái kia thò tay được không chỗ không ở Anh quốc chính phủ tam đệ… Nga, hắn như thế nào sẽ quên Anh quốc chính phủ hiện tại cùng Scotland Yard tham trưởng xen lẫn cùng nhau, này thật đúng là quá tốt, chẳng lẽ hắn sắp sửa cùng cảnh sát ngồi ở trên một cái bàn ăn cơm sao? ! này nếu là khiến phạm tội giới biết về sau hắn còn như thế nào đỉnh cố vấn tội phạm danh hiệu ở bên ngoài hỗn? ! khiến hắn nói cái gì, ngươi hảo ta có thể giúp ngươi cố vấn phạm tội, đương nhiên ngươi muốn cẩn thận Scotland Yard cảnh sát cùng kia cố vấn trinh thám Holmes… Di, ta chưa nói sao, bọn họ một là ta bạn trai đại ca tình nhân, một là ta bạn trai nhị ca, nga, này thật đúng là quá tốt…

“Ngươi không biết Wilton là một Holmes?” Hậu tri hậu giác bắt đầu làm rõ rốt cuộc phát sinh cái gì Hoa Sinh sửng sốt hỏi, tuy rằng hắn đầu óc không có Moriarty xoay chuyển nhanh như vậy, thế nhưng như vậy ngược lại khiến hắn dễ dàng chuyên chú vào một vấn đề, sẽ không miên man suy nghĩ,“Wilton sở dĩ chuyển đến 220 chính là bởi vì ngươi…” Câu nói kế tiếp Hoa Sinh không có nói đi ra, hắn nhìn Holmes phu nhân đem “Ngươi uy hiếp muốn Sherlock tâm” Cấp nuốt xuống đi, đây chính là lễ Giáng Sinh, tuy rằng không biết Wilton cùng Moriarty vì cái gì sẽ đồng thời xuất hiện, thế nhưng Hoa Sinh nhưng không tưởng bởi vì chính mình thương tổn một vị lão phu nhân cảm tình.

Chuẩn xác bắt giữ đến thầy thuốc lời ngầm, Moriarty là tức giận, Holmes phu nhân còn lại là vui mừng, một không có lúc nào là không suy xét đến người khác cảm thụ hảo nhân, chỉ có nhân tài như vậy có thể đột phá tầng tầng trở ngại lưu lại nàng nhị nhi tử bên cạnh.“Đừng sinh hắn khí, ta thân ái Jim, ta cam đoan với ngươi Will nhất định không phải cố ý , ngươi biết Mike cùng Hạ Lợi tổng có chút chính mình quái tính tình, nhưng là của ta Will từ nhỏ liền vẫn rất ngoan, hắn cũng không sẽ nói dối, cho nên xem tại của ta trên mặt mũi, đừng quá sinh khí, ân?” Nàng an ủi vỗ vỗ Moriarty cánh tay.

“Của ta Will”“Thân ái Jim”“Đừng nóng giận”… Vô số từ liên kết cùng một chỗ, cuối cùng tại Hoa Sinh trong đầu xuất hiện là Moriarty mặc váy bồng ngồi ở trong ghế dựa ngọt ngào mặt — ta có bạn trai , hắn sẽ mang ta về nhà.

Trong nháy mắt, Hoa Sinh cảm giác chính mình đại khái là còn không có tỉnh ngủ, bởi vì hắn cư nhiên bắt đầu cho rằng Moriarty là Wilton bạn trai? ! nhưng là một khi này suy đoán thành lập, phía trước bị hắn xem nhẹ một ít tri ti mã tích giống như là trân châu vòng cổ, từng viên bị kéo đi ra, đứng mũi chịu sào chính là cái kia đáng chết “Hades”…

Hoa Sinh cảm giác không dễ chịu, Moriarty cảm giác lại càng không dễ chịu, trong khoảng thời gian này tới nay ở chung đã đầy đủ hắn nhận thức đến Wilton đối với hắn mà nói là bất đồng , hắn từng cho rằng vô luận là hắn bạn trai thân phận là cái gì hắn đều không tính toán dễ dàng buông tay, nhưng là này cũng không bao gồm đó là một Holmes ! Moriarty đột nhiên cảm giác phía trước có nhân hình dung hắn “Không bình thường” thuyết pháp hoàn toàn là không đáng tin , xem hắn bạn trai đi,“Wilton. Berk”, Ba Tư đại học giáo thụ, thân phận của hắn tuyệt đối được cho là một người bình thường, nhưng là nào người bình thường sẽ cùng muốn chính mình nhị ca mệnh nhân xen lẫn cùng nhau? Nga, Moriarty đương nhiên có thể xác định Wilton cùng hắn cùng một chỗ xác thật là xuất phát từ bản tâm, vô luận là phương diện nào “Cùng một chỗ”.

Như vậy vừa tưởng Moriarty hỏa lại lên, nhất là câu kia “Cũng không từng nói dối”, cẩn thận hồi ức một chút Wilton cùng hắn cùng một chỗ thời điểm xác thật chưa từng có nói dối, vô luận là ngay từ đầu Wilton, vẫn là sau này Hades, thậm chí là gia đình tình huống giới thiệu… Đúng vậy, hắn đương nhiên chưa nói dối, hắn chỉ là luôn luôn đều chưa từng thuyết minh mà thôi ! ! !

Tiểu phòng khách bên trong Holmes phu nhân vui vẻ theo nàng hai nhi tử bạn trai trò chuyện, về phần trong đó một là ngoài cười nhưng trong không cười, một cái khác là đầy mặt không cởi sạch sẽ dại ra chuyện này liền xem nhẹ bất kể , Holmes gia hai huynh đệ cũng tại sảnh tiến hành “Hữu hảo trao đổi”. Chủ yếu là lấy Sherlock đơn phương châm chọc làm chủ, Wilton như trước đầy mặt ôn hòa.

“Ta như thế nào không biết ngươi chừng nào thì tính toán hái xuống ‘Kẻ giả nhân giả nghĩa’ áo khoác đi chân chân chính chính làm một tội phạm ? !” Sherlock thật đúng là không phải vì Wilton khả năng gia nhập phạm tội giai cấp mà cảm thấy sinh khí, dù sao hắn không có cao như vậy Đạo Đức quan, hắn duy nhất cảm thấy sinh khí là hắn huynh đệ không có đứng ở hắn kia một bên,“Xem ra Mĩ quốc kéo thấp của ngươi phẩm vị, ta cũng không biết nguyên lai ngươi thưởng thức là Moriarty kia một loại .” Nói đến “Moriarty” danh tự Sherlock chán ghét được bĩu môi, hắn ngược lại không phải bởi vì Moriarty muốn đem hắn tâm đào ra mất hứng, hắn chỉ là gắt gao nhớ rõ lần trước đối phương đem hắn John triền một thân bom cừu mà thôi.

“Đừng với hắn như vậy khắc nghiệt, Sherlock,” Wilton cười đến rất ôn hòa, hắn thích nhất sự tình chính là đậu hắn nhị ca sinh khí, đại khái đời trước đối với gia nhân không phải tốt như vậy ký ức khiến cho hắn đời này tại có khả năng thời điểm tổng thích làm những gì chứng minh người nhà của hắn đối với hắn để ý,“Ta thân ái chỉ là thích khai nói đùa, ngươi xem, lần trước hắn cùng thầy thuốc cùng nhau bị trảo, không phải còn an ủi thầy thuốc tới sao?” Thuần túy là mở mắt nói dối, rõ ràng mọi người đều biết Hoa Sinh là thụ Moriarty liên lụy, nhưng là lời này cố tình còn không có thể nói, nói cái gì, chẳng lẽ khiến Sherlock nói hắn không nên khiến Moriarty nhìn ra đến thực ra hắn sớm liền đem tâm cho quân y sao?

“Thân là ngươi ca ca, không có kết thúc quản giáo của ngươi chức trách là của ta sai,” Hiếm thấy , Sherlock không muốn nói cái gì, hắn tiểu đệ đệ cũng không kinh hoảng bị hắn phân tích, lại càng không muốn nói hắn cảm xúc tại đối phương trước mặt căn bản không thể che lấp. Sherlock chậm rãi đem ngón tay từ tiểu da dê bao tay lý từng căn rút ra, sau niết thành một quyền đầu,“Khiến ta xem xem cố vấn tội phạm đều dạy cho ngươi những gì?” Nói còn chưa dứt lời, hắn một quyền huy hướng Wilton.

Wilton sau sai lầm nửa bước hoảng khai Sherlock công kích, trong miệng như trước nhất quyết không tha,“Dù sao ngươi chưa từng tẫn qua quản giáo nghĩa vụ, như thế nào, ngươi thân ái John không ở, cho nên cũng liền không che giấu ngươi trong khung dã man ?” Hắn vừa nói vừa hơi hơi di động chính mình vai phải, đó là hắn phản kích khúc nhạc dạo.

Sherlock như thế nào không thấy được hắn đệ đệ động tác nhỏ, tại đối phương có thể ra tay phía trước hắn biến hóa chính mình vị trí, câu quyền, thừa dịp mẹ không ở, lúc này là tốt nhất cơ hội.

Thực ra Holmes huynh đệ như vậy đùa giỡn coi như là chuyện thường , trên thực tế mọi người đều biết Sherlock là đánh không lại Wilton , kia liền như là tại suy diễn phương diện này Wilton vĩnh viễn so ra kém Sherlock như vậy, thế nhưng bọn họ như cũ đối khiêu khích lẫn nhau làm không biết mệt.

Chỉ là Sherlock lần này tại ra quyền thời điểm kinh ngạc phát hiện hắn tiểu đệ tại trốn tránh đến một nửa thời điểm đột nhiên dừng lại , thật giống như là cố ý đưa lên đến như vậy, Sherlock quyền đầu “Hôn” Lên Wilton ngực trái, người sau phát ra một tiếng kêu rên. Không đợi Sherlock mở miệng nói cái gì hắn liền nghe thấy mặt sau một phẫn nộ giọng nam,“Sherlock ! phía trước ta chỉ nghĩ đến ngươi không quá hiểu chuyện, hiện tại xem ra ngươi liên ít nhất huynh đệ yêu đều không có, ngươi xem nhìn ngươi đem Wilton khi dễ thành bộ dáng gì ? !”

Sherlock mặt không chút thay đổi xoay người, thấy một cái khác hắn vẫn tưởng chính mình bên này nam nhân đầy mặt phẫn nộ thảo phạt hắn, mà cái kia nam nhân bên cạnh, là hắn đời này lớn nhất tử địch, Mycroft.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s