[CV] Homles [43-45]

☆,43· phúc gia hai huynh đệ điểm mấu chốt

Lestrade không nói gì, chỉ là chỉ chỉ trước mặt máy tính, Sherlock chú ý tới đó là một danh điều chưa biết cá nhân trang web, tại London, mỗi ngày có vài không rõ như vậy cá nhân trang web sáng tạo cùng biến mất. Chỉ là này rõ ràng có chút không giống nhau, màu đen bối cảnh, hỏa hồng hoa hồng phủ kín toàn bộ màn hình, ngẩng đầu là một hàng đại tự, chúng ta hạnh phúc. Chính giữa không có bất cứ thuyết minh, chỉ có một tứ phương cửa sổ nhỏ, từ phía trên nội dung xem rõ ràng là đến từ máy quay phim linh tinh phần cuối truyền. Cảm tạ hiện đại khoa học kỹ thuật phát đạt đi, từ cái kia màn hình nhỏ thượng Sherlock cùng Lestrade có thể rõ ràng thấy bọn họ phòng bị rất lâu đối tượng lúc này liền tùy tiện ngồi ở trong màn hình ương, còn mặc một kiện váy bồng !

“Xem ra này lại là Moriarty làm.” Lestrade thanh âm mang theo phẫn nộ, hắn nhìn hình ảnh trong chỉ tại một góc trung lộ ra thầy thuốc nghiến răng nghiến lợi,“Cũng không biết hắn lần này lại muốn làm gì ! đáng chết, vì cái gì ngươi sẽ khiến John bị người buộc đi? !” Hắn phẫn nộ lập tức chuyển tới Sherlock trên người. Nếu Lestrade không biết Hoa Sinh đối Sherlock tâm tư, nếu hắn không phải từng khuyên bảo qua đối phương, được rồi, tuy rằng hắn không muốn thừa nhận, thế nhưng nếu không có hắn cùng Mycroft một khác tầng quan hệ tại, Lestrade đều sẽ không đối Sherlock như vậy sinh khí, hỗn hợp thất vọng cùng nào đó cùng loại đối nhà mình hài tử chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, hắn hung hăng trừng mắt nhìn Sherlock liếc nhìn liền đem lực chú ý kéo về đến trên màn hình máy tính.

Sherlock vốn là hẳn là cảm thấy ra Lestrade “Vượt quá giới hạn” , chỉ là hắn tâm tư có đại bộ phận đều bị cái kia gắt gao trói buộc tại trên giường sắt bóng người chiếm cứ , còn lại một ít còn không buông tay phân tích hắn có khả năng được đến mặt khác tin tức,“Lần này không phải Moriarty, hắn cũng là bị hung thủ bắt đến ,” Hắn ánh mắt từ có thầy thuốc cái kia góc dời đi, đặt ở thoạt nhìn tọa thật sự thoải mái Moriarty trên người,“Hắn chân tư thế rất bản khắc , không ai sẽ tại tòa dưới tình huống ghé sát vào chân ghế dựa , còn có cánh tay hắn, xem khẩu hình Moriarty hẳn là tại nói chuyện, hắn là biểu diễn dục rất mạnh nhân, không có thủ thế phối hợp nhất định là không có khả năng sự, nhưng là tay hắn cũng không có động, thay lời khác nói, hắn đồng dạng bị trói lên.”

Một chuỗi phân tích, nếu không phải quen thuộc người là tuyệt đối nhìn không ra Sherlock cùng bình thường có cái gì bất đồng ,“Hoa hồng, váy, màu đỏ ghế có tay vịn, còn có này trang web, đây là người nào đó đối Moriarty cầu hôn.”

Trong thời gian ngắn được ra một khiến toàn Scotland Yard đều cảm thấy kinh ngạc kết luận, nhất là biết bể bơi đêm đó sự tình nhân, như thế nào cũng không có biện pháp đem “Moriarty” Cùng “Bị người cầu hôn” Hai chuyện kết hợp lên.

“Có thể hay không tìm đến bọn họ vị trí?” Lestrade nhìn đã cầm ra một khác notebook bắt đầu thao tác Sherlock.

“Ta không thể xác định, đối phương có khác dựa vào.” Sherlock tại đụng tới tường phòng cháy đồng thời liền ý thức được đối phương hoặc là bản thân chính là một máy tính cao thủ, hoặc là hắn liền thỉnh nhân. Nếu là người trước còn dễ nói, nếu là người sau… Sherlock ánh mắt nhìn máy tính màn hình, dù cho hắn đã quyết định rời xa John , những người đó vẫn là không chịu bỏ qua hắn sao? Kia hắn rời xa còn có cái gì ý nghĩa? !

Cả gian văn phòng nhất thời chỉ có thể nghe Sherlock gõ bàn phím bùm bùm thanh âm, cái kia cá nhân trang web video như cũ lại tiếp tục, phóng khách lưu lượng kịch liệt bay lên, trừ có thể nhìn thấy Moriarty đôi chút biến hóa tư thế cùng với khẩu hình biến hóa ngoài mười phần thập như là kịch câm, nhưng này dạng kịch câm lại cũng bởi vì hai bên màu đen bối cảnh cùng màu đỏ hoa hồng mà có vẻ càng thêm quỷ dị.

“Khấu khấu”, môn đột nhiên vang .

“Ai? Không phải nói đừng quấy rầy…” Lestrade thanh âm kẹt, cổng đứng nho nhã đại học giáo thụ tiên sinh, đối phương trên mặt là vĩnh viễn ôn hòa.“Ta nghe nói Holmes tiên sinh cũng tại, nói không chừng ta có thể giúp đỡ cái gì bận rộn.” Wilton thật không phải cố ý đến, hắn một học sinh bởi vì bị người đánh cắp một bút to tiền muốn tới Scotland Yard, làm “Ba Tư cuối cùng thân sĩ” Wilton không có lý do gì không đến cùng đi. Đương nhiên dùng hắn đại ca mép tóc tuyến thề hắn không phải vì xem Lestrade mỗi lần đối mặt hắn hơi mang quẫn bách bộ dáng, tuyệt đối không phải !

Bất quá hắn vừa tới Scotland Yard liền nghe thấy một nam nhân cùng một nữ nhân nói chuyện trung nhắc tới vài cái từ,“Cái kia quái thai”“Đáng thương thầy thuốc”“Ta sớm liền nói qua”… Đối Scotland Yard có chút lý giải Wilton lập tức liền biết hắn nhị ca phỏng chừng cũng ở đây nhi . Nghĩ đến Sherlock hắn liền tưởng đến Hoa Sinh, tuy rằng đối thầy thuốc có tin tưởng, thế nhưng vì xác định một chút đối phương lễ Giáng Sinh nhất định sẽ về nhà, Wilton vẫn là tính toán trông thấy Sherlock, chung quy hắn không thể cam đoan thầy thuốc sẽ không đem đã gặp qua hắn sự tình “Tiết lộ” Đi ra ngoài, dù cho thầy thuốc không phải cố ý .

“Không có gì, ngươi tới Scotland Yard làm cái gì? Bị cái gì biến thái theo dõi?” Đối mặt phổ thông thị dân liền theo bản năng cắt chí “Hảo tham trưởng” Lestrade cương ngạnh kéo kéo khóe miệng, mặc kệ phát sinh cái gì, Sherlock còn chưa tính, chung quy hắn đã cùng Scotland Yard xen lẫn cùng nhau rất lâu , hơn nữa hiện tại John lại liên lụy trong đó. Nhưng là Wilton nhưng không giống nhau, nhân gia là giữ khuôn phép đại học giáo thụ,“Tận lực không cần liên lụy đến người thường” Là hắn nhất quán kiên trì tín điều, đặc biệt tại hung thủ rõ ràng là biến thái thời điểm.

Wilton như trước cười đến ôn hòa, thế nhưng người đã khóa tiến vào, gần nhất Sherlock bọn họ án tử hắn cũng có nghe thấy, nga, đương nhiên bởi vì hắn bạn trai là London giáo thụ, cho nên hắn cũng liền đối London địa hạ thế giới nhiều chú ý một ít.“Nghệ thuật gia” Nhưng là gần nhất một đứng đầu đề tài, chung quy không phải tất cả mọi người thích lao lực trước giết người, lại lưu lại kí tên, vẫn là dùng dụng cụ làm bạch lạp cái loại này . Suy xét đến luôn luôn cùng hắn nhị ca như hình với bóng thầy thuốc không tại, còn có Lestrade trên người ảo não, Wilton có tám thành nắm chắc thầy thuốc lại bị hắn nhị ca liên lụy . Không thấy Sherlock hiện tại cái kia tư thế sao? Lần trước hắn nhìn thấy đối phương như thế cương ngạnh thời điểm vẫn là từ bể bơi đêm đó ghi hình trung.

Xét thấy lần trước kế hoạch giả thực ra là Moriarty, mà Wilton lại rất xác định hắn bạn trai gần nhất tuyệt đối không có bắt cóc Hoa Sinh tính toán, như vậy là ai như vậy có sáng ý, khiến hắn nhị ca lại khẩn trương lên.

Lestrade sửng sốt công phu Wilton đã vượt qua hắn đứng đến Sherlock bên cạnh, nhìn hắn nhị ca trên màn hình máy tính vô số tự phù Wilton dùng sức hít một hơi, khẩn trương, phẫn nộ, lo lắng, ảo não…. Nga, còn có vô tận hối hận. Wilton nhịn không được khơi mào khóe miệng, xem ra năm nay lễ Giáng Sinh hắn nhị ca tuyệt đối sẽ không một người về nhà , liền xung này phân áy náy, Hoa Sinh chỉ cần mở miệng, Sherlock cái gì đều sẽ đáp ứng .

“Xảy ra chuyện mới biết được bổ cứu?” Nhịn không được mở miệng trào phúng, bất quá từ Lestrade góc độ đến xem Wilton trên mặt lại là mười phần mười sầu lo,“Ta sớm liền nói cho ngươi nói với hắn lời thật , lần này lại là bởi vì cái gì?”

“piss off !” Sherlock đầu đều không có hồi, dù sao hắn cảm xúc căn bản tại Wilton trước mặt không có khả năng che lấp, không còn chú ý châm chọc đối phương không đủ huynh đệ yêu, Sherlock tại trong thời gian ngắn bên trong phá giải không có kết quả dưới tình huống quyết đoán chuyển hướng đối với “Paris” nghiên cứu, hắn vừa chứng thực “Maserati” vô tội — nếu đối phương có năng lực đem Moriarty cùng John cùng nhau làm đến Stockholm mà nói.

Wilton thẳng lưng, tính toán lại nói những gì, ánh mắt trong lúc vô tình phiết đến một bên màn hình, lại sau, khóe môi hắn cười dừng lại , cái kia mặc hoa lệ bị người trói buộc tại trên ghế nhưng không chính là hắn thân ái bạn trai sao?

“Ngươi lại làm cái gì, Sherlock?” Ở mặt ngoài không có biến hóa,“John như thế nào chịu đựng được ngươi.” Thoạt nhìn Wilton là tại quan sát trên màn hình thầy thuốc, thế nhưng trên thực tế hắn chỉ là nhìn thoáng qua cái kia góc liền dời đi. Mất tự nhiên tư thế, không có thủ thế phối hợp, còn có hắn lại quen thuộc bất quá cái kia nghiêng đầu, hắn bạn trai đã bắt đầu không kiên nhẫn .

Này vốn hẳn là Moriarty chính mình sự, dù cho đó là hắn bạn trai, Wilton ngay cả đối phương cùng Sherlock ở giữa sự tình đều không tính toán nhúng tay — tại bọn họ một có năng lực thật làm chết một cái khác phía trước, Wilton chỉ biết cảm giác đó là bọn họ hai người đều thích thú ở trong đó “Trò chơi”, lại càng không muốn nói cái gì khác . Chung quy Moriarty có chính hắn tính toán, hắn nhưng không cho rằng chính mình bạn trai là một điểm chuẩn bị ở sau cũng không có liền đem chính mình quyền tự chủ giao ra đi ngu ngốc.

Bất quá không thể là như thế này, Wilton lại nhìn thoáng qua hồng được chói mắt hoa hồng cùng trên trang web mặt kia hành đại tự, nếu quyết định muốn dẫn Moriarty về nhà qua Giáng Sinh, như vậy ở dưới đất thế giới trung tuyên cáo chính mình quyền sở hữu là chuyện sớm hay muộn. Này chính là vì cái gì Wilton phân phó Charon bố trí phòng ở, Hades một lần nữa xuất hiện ở London, hắn cần một liên lạc địa điểm. Nhưng là hiện tại hắn nhìn đến hết thảy đều là đối hắn quyền sở hữu khiêu khích, dựa theo hắn bố trí, lễ Giáng Sinh sau hắn tuyên cáo cũng liền muốn bắt đầu, tại hiện tại lúc này Moriarty cố tình bị người bắt cóc, còn phóng tới trên mạng công khai cầu yêu, nếu là hắn còn chưa cái gì tỏ vẻ mà nói chỉ sợ cũng sẽ có người cảm giác Hades ly khai Las Vegas liền làm mất hắn vương tọa .

“Nếu ngươi có lúc này không bằng đi quan tâm quan tâm ngươi chủ tử, muốn biết ta lần trước nhìn thấy hắn thời điểm hắn thể trọng lại đề cao .” Sherlock cũng không quay đầu lại nói.

“Nga, đại ca hiện tại có càng tốt giám sát giả , thuận tiện nói một câu, video có biến hóa .” Cơ hồ là tại hắn nói đồng thời, Sherlock liền chen lại đây, Lestrade cũng tính toán đứng đến phía trước, nhưng hắn phát hiện Wilton hoàn toàn không có rời đi máy tính màn hình tính toán.

Ba giờ sau, ngươi liền sẽ là của ta,w. Một anh tuấn nam nhân giơ một đại bài tử, đầy mặt đều tràn đầy hạnh phúc. Hắn tiếp triển lãm một chút thiết bị tính thời gian, sau đó màn ảnh bắt đầu di động, Moriarty từ hình ảnh trong tiêu thất, bị trói buộc thầy thuốc, một khác trương song song trên giường sắt tứ chi vị trí màu trắng sáp khối, còn có cuối cùng đẳng nhân cao tranh sơn dầu,“Paris…” Sherlock thanh âm, cái kia họa sĩ, hành lang tranh vẽ quản lý, còn có kia vài lưu lại hiện trường paraphin bản,“Hắn mục tiêu từ vừa bắt đầu chính là Moriarty.” Nếu hắn thầy thuốc không phải liền tại cùng một hình ảnh bên trong mà nói Sherlock được nói chính mình vẫn là rất sung sướng khi người gặp họa , nghĩ đến từ bọn họ nhận thức tới nay liền nhiều lần bị Moriarty giành trước một bước buồn bực, Sherlock càng là cảm giác Paris thực hiện tương đương giải hận.

Wilton trên mặt như cũ ôn hòa, chỉ là trong ánh mắt hoàn toàn không có độ ấm, hắn nhìn màn ảnh về tới ngay từ đầu vị trí, sau đó cái kia nam nhân sửa sang lại hảo chính mình cổ áo đi đến hắn bạn trai bên cạnh, tìm đến một tốt nhất góc độ hôn qua. May mà cuối cùng Moriarty lại nghiêng, đối phương chỉ là đem hôn rơi vào hắn khóe môi, nhưng là như vậy cũng đủ , liếc mắt nhìn phía dưới quay cuồng đổi mới xem lượng, Wilton xoay người,“Xem ra ta không thể giúp được cái gì, Sherlock, chiếu cố hảo chính ngươi.” Hắn cứ như vậy chuẩn bị ly khai.

Vô luận là Sherlock vẫn là Lestrade đều cảm giác có chút kinh ngạc, người trước là vì lý giải Wilton bản chất, người sau còn lại là giật mình với hắn đối Sherlock thờ ơ, chẳng qua hình ảnh trong mới xuất hiện nhắc nhở làm cho bọn họ không có truy cứu Wilton dị thường nguyên nhân. Tại Wilton rời khỏi sau, nam nhân giơ lên đệ nhị khối giấy các tông, mặt trên viết “Cuối cùng lưu lại của ngươi tâm, sinh sinh tử tử vĩnh không phân ly,w”

Lý giải này hung thủ nhất quán tiết tấu Lestrade sắc mặt đều thay đổi, hình ảnh bên trong tách ra tứ chi còn có duy nhất trước mắt thoạt nhìn không dùng được thầy thuốc đều có giải thích.

“Sherlock, chúng ta chỉ có ba giờ !” Hắn nhịn không được đề cao thanh âm, trả lời hắn là trinh thám lãnh đến cực điểm thanh âm,“John tâm, hắn còn muốn không nổi.”

☆,44· Mạch ca cùng Wilton mưu đồ

Ly khai Scotland Yard Wilton trực tiếp đi hắn tiểu biệt thự, tuy rằng không thích hiện đại khoa học kỹ thuật, thế nhưng kia cũng không đại biểu Wilton ngốc đến tại cần thời điểm cự tuyệt sử dụng tiện lợi,“Charon, liên hệ Sebastian, nhiều nhất nửa giờ, ta muốn tại thư phòng nhìn thấy hắn.” Môn mở ra sau, không còn chú ý đối phương trên mặt kinh ngạc, Wilton trực tiếp hạ lệnh, sau là công đạo,“Cùng Galleons liên hệ, liền nói mặt sau nhân động thủ .” Hắn không phải ngu ngốc, tuy rằng Moriarty sau lưng còn có vài cái thế lực hắn xác thật không rõ ràng, thế nhưng hắn rất minh bạch bể bơi sự kiện tuyệt đối không phải hắn bạn trai một người ý đồ, như vậy vừa tưởng Moriarty bị trảo hành động cũng rất hảo lý giải — chỉ sợ hắn bạn trai chính mình cũng ý thức được có cái gì xảy ra vấn đề, cùng này ngồi chờ chết không bằng chủ động phóng ra, Wilton cơ hồ có thể miêu tả ra Moriarty tư duy, nếu chỉ là lấy chính mình làm mồi mà nói chỉ cần thật thú vị cái kia nam nhân mới sẽ không cự tuyệt.

Đương nhiên nếu chỉ là thú vị Wilton cũng sẽ không để ý, chỉ là trước mặt hết thảy sau lưng còn ẩn ẩn liên lụy “Hades” Cùng “Holmes” Hắn liền không có thể không để ý .

Không có hỏi nhiều một câu “Sebastian” Là ai, Charon trầm mặc bắt đầu chính mình công tác, tuy rằng đến London thời gian không dài, bất quá ai khiến năm đó tại Las Vegas thời điểm bọn họ hộ khách cơ sở thật sự là quá tốt đâu? Tổng có những người này sẽ ở nào đó địa phương hỗ trợ.

Hai mươi phút sau, London địa hạ thế giới nhị bả thủ, Sebastian. Moran đi tới một tòa nhìn qua vô cùng phổ thông biệt thự phía trước, Moran thực ra rất do dự, tuy rằng Moriarty đã toàn bố trí hảo, hắn cũng đối nhà mình boss có tin tưởng, nhưng là thu đến đối phương ở trên tấm da dê viết tín thời điểm hắn vẫn là đến. Không vì cái gì khác , một phương diện ngoại trừ hắn ra không ai biết gần nhất Moriarty bắt đầu thiên ái tấm da dê, một phương diện khác đối phương lưu lại một nho nhỏ ám tiêu, mà cái kia ám tiêu Moran là biết đến, kia đại biểu cho Moriarty trên trình độ nhất định đối người tới mở ra trình độ.

“Chủ nhân của ta mời ngươi tới, là vì giáo thụ sự tình.” Charon đem nhân mang vào một cái khác phòng, Wilton cũng không tại,“Ngươi nếu thấy được ám tiêu nên minh bạch chủ nhân chỉ là quan tâm giáo thụ.” Hắn nói mở ra máy tính, Moran chỉ là nhìn thoáng qua hắn mặt liền hắc, Thượng Đế a, cái kia mặc váy bồng còn đầy mặt tự đắc người là ai? ! thật, hắn không phải đối nhà mình boss có ý kiến, thế nhưng nếu là công khai bình đài tốt xấu chú ý điểm hình tượng a ! đợi đã (vân vân), công khai bình đài… Moran mãnh được phát hiện cùng trong kế hoạch không nhất trí bộ phận, Moriarty đối sau lưng người kia có đại khái phương hướng, căn cứ hắn điều tra, người kia sẽ không đem hết thảy đều đặt ở mặt ngoài, tuy rằng bọn họ sinh hoạt tại địa hạ thế giới, thế nhưng địa hạ thế giới cũng có nó chính mình quy củ, nhất là cùng loại Moriarty loại này người đại lý công tác, không có xác thật chứng cớ liền cùng hắn sau lưng thế lực trở mặt không có một điểm ưu việt.

Này chính là vì cái gì Moriarty tất yếu nhẫn, hắn cần bắt đến đối phương thóp, hồng đào quốc vương có lẽ rất cao điều, thế nhưng cả sự tình bên trong rất nhiều tiểu điểm biểu hiện ra hắn phía sau lưng còn có người tại chỉ điểm, người kia mới là Moriarty chân chính mục tiêu. Căn cứ này Moriarty lấy thân thiệp hiểm, chỉ là tại hắn phỏng chừng bên trong, tám chín phần mười lúc đó là một bí mật địa điểm. Hắn thậm chí chuẩn bị nước ngoài dự án, duy nhất không có tính toán ở bên trong chính là đại công khai. Một khi rất nhiều chuyện công khai , Moriarty một ít chuẩn bị liền không có thể sử dụng .

“Chủ nhân của ngươi là ai?” Nghĩ đến này nhi Moran quyết đoán hạ quyết định, liền tính sự hậu bị boss tính sổ cũng không so đo , lúc này nhiều một phần lực lượng liền nhiều một phần cam đoan.

“Hades, chủ nhân của ta là Hades.” Charon nói xong sau không có cho đối phương thời gian suy xét,“Chủ nhân nói chỉ có ba giờ , ngươi biết , thời gian kéo được càng dài đối với chúng ta càng không có lợi.”

Há chỉ, Moran quay đầu nhìn Moriarty mặc váy bộ dáng, lại nhìn nhìn phía dưới không ngừng tăng trưởng xem lượng, gần nhất tây London bên kia có chút động tác nhỏ, hắn còn chưa tới kịp hội báo, London giáo thụ mặc nữ trang bị trói buộc lên hình ảnh một khi ở dưới đất thế giới truyền ra, đối kia vài dị động nhân nhất định là thật lớn giúp.“Tuy rằng ta không biết Minh Vương bệ hạ, thế nhưng ta tin tưởng boss phán đoán.” Tuy rằng không biết Hades lúc nào đến London, càng không biết đối phương là như thế nào cùng Moriarty nhận thức , đơn giản cân nhắc sau Moran vẫn là quyết định hợp tác. Tiếp hắn liền đem Moriarty bố trí một bộ phận chuẩn bị ở sau cẩn thận nói cho Charon, về phần vì cái gì không phải toàn bộ, ai chẳng biết cho mình lưu mấy cái chỉ có chính mình biết đường lui mới là an toàn nhất .

Charon cũng không có hỏi nhiều, hắn chỉ là cẩn thận ghi xuống Moran mỗi một điểm kế hoạch, đương nhiên hắn trong lòng cũng không phải không kỳ quái , tỷ như vì cái gì rõ ràng hắn chủ nhân nói hắn là gặp qua Moran , mà người này lại nói căn bản không biết Hades. Bất quá một hảo cấp dưới hướng tới là hiểu được quản trụ miệng mình , Moran cứ như vậy đi lên tương lai tại một ngày nào đó chú định bi kịch đường.

Thực ra Wilton thật không có đối Moran giấu diếm thân phận ý tưởng, hắn sở dĩ không có tự mình cùng hắn đàm chính là bởi vì tại Moran tới phía trước Mycroft tới trước , tuy rằng Charon chưa từng có cùng quân tình ngũ xử boss đánh qua giao tế, bất quá đối với này trung thành và tận tâm quản gia mà nói chỉ cần biết này mang theo ô che nam nhân là nhà mình chủ nhân đại ca là đủ rồi.

Mà vì cái gì Mycroft hiếm thấy chỉ là một người tới cửa, hắn đặc công nhóm thậm chí bao gồm blackberry trợ lý đều bị hắn lưu tại hai con phố ngoài nguyên nhân chính là Charon phát cái kia tin tức : Hades cần cùng ngài nói chuyện.

Là Hades, không phải Wilton, Mycroft là vẫn biết nhà mình tiểu đệ một ít “Tiểu lạc thú” , thông minh như hắn cũng sớm liền phát hiện Wilton nhiệm vụ mục tiêu nhiều là hắn gặp được đau đầu nhân vật, thời gian dài hắn một phương diện đối Wilton vi gia nhân sở làm hết thảy mà cảm thấy kiêu ngạo, một phương diện khác tắc có qua có lại — tuy rằng Wilton lựa chọn thoạt nhìn chỉ là nhất thời hứng thú, bất quá bọn họ một tại minh một tại ám, kinh doanh được hảo tương lai coi như là nhiều một con đường. Cho nên đối với Wilton lựa chọn cùng sở tác sở vi Mycroft dứt khoát mặc kệ đến cùng, như vậy mặc kệ cũng không chỉ là không can thiệp cùng không theo dõi, tại khả năng thời điểm Mycroft cũng không để ý thuận tay giúp nhà mình tiểu đệ một phen. Có thể nói, Hades có thể đi đến hôm nay độ cao cùng ngay từ đầu Mycroft âm thầm quan tâm tuyệt đối thoát không được can hệ.

Wilton chính mình rất rõ ràng, bất quá này mấy bọn họ huynh đệ cũng không đặt ở trên mặt bàn dứt lời , Holmes gia ba huynh đệ tuy rằng đi lên bất đồng đường, bất quá nói đến cùng nếu có một ngày thật có người uy hiếp đến bọn họ gia nhân bọn họ cũng tuyệt sẽ không nương tay.

“Xác định ?” Mycroft chính là xuất phát từ như vậy suy xét mới không có mang theo quân tình ngũ xử nhân đi vào biệt thự phụ cận, hắn tin tưởng nhà mình tiểu đệ bản sự, nếu hắn quyết định chuyển ra Baker phố sau đổi chỗ ở cũng liền xác định hắn một cái khác thân phận muốn lần nữa bắt đầu dùng .

“Không sai biệt lắm, Carl gia tộc gần nhất xuất hiện tần suất rất cao , lần trước ngươi cho ta danh sách bên trong có gọi ‘Richard. Carl’ gần nhất vòng giao tế vượt qua hắn bình thường phạm vi, nhất là cùng Đức điện thoại trên diện rộng gia tăng, đối phương dùng bảo mật, Charon không có tra được.” Trên mặt mang theo đối mặt ngoại nhân tuyệt đối nhìn không thấy mỉa mai, nếu là có người khác tại mà nói sẽ phát hiện Wilton biểu tình cùng Sherlock mở miệng châm chọc ai thời điểm dứt khoát giống nhau như đúc,“London địa hạ thế giới truyền thuyết bốn thế lực, hồng đào quốc vương, hắc đào nữ hoàng, kim cương kỵ sĩ, còn có một không có tra được tin tức. Carl trong gia tộc người nào đó hẳn chính là hồng đào quốc vương, cá nhân ý nguyện khả năng tính rất nhỏ, hẳn là gia tộc hướng đi.” Đem hắn biết đến sở hữu tình báo đều cung cấp đi ra ngoài, Wilton không có thêm chính mình khuynh hướng. Hắn biết phía dưới sự tình chính là hắn đại ca , chung quy tại trên chính trị quan hệ ai cũng so ra kém Mycroft đến rõ ràng.

“Carl?” Mycroft thấp giọng lặp lại, nhớ tới đoạn thời gian trước cùng Moriarty nói chuyện, hắn thậm chí theo này tuyến nghĩ tới ngày đó đệ âu căn ni câu lạc bộ xuất nhập ghi lại — đương nhiên đó là bí mật lưu lại , trong đó liền có Richard. Carl danh tự. Lúc này sẽ không là một lần khác phiêu lưu càng lớn thử? Chung quy có năng lực từ vừa bắt đầu liền kế hoạch thử “Holmes” nhân không nên giống Carl biểu hiện ra ngoài như vậy cao điều, ở điểm này Mycroft cùng Moriarty ngược lại là không phải mưu mà hợp, tại bình thường logic dưới không có đạo lý đối phương tiêu phí lớn như vậy khí lực hiện tại cứ như vậy sốt ruột bận rộn hoảng nhảy ra. Như vậy khả năng tính chỉ có hai, hoặc là đối phương bố cục thời điểm xuất hiện trọng đại vấn đề, hoặc là… Carl gia tộc cũng bất quá chính là phía sau màn người kia trong tay một khỏa quân cờ, vẫn là tối không tự biết một khỏa.

“Đúng vậy,” Mycroft hoài nghi Wilton đương nhiên cũng có hoài nghi, thế nhưng hắn đồng dạng có không thể không nói lý do, mở ra máy tính màn hình, Mycroft còn chưa tới kịp đối nhà mình tiểu đệ thư phòng bên trong cư nhiên có máy tính sự thật này cảm thấy kinh ngạc liền bị trên màn hình nội dung hấp dẫn ,“Hoa Sinh bị bắt, Sherlock đã biết.”

Này lý do là đủ rồi, Mycroft biết đối phương làm như vậy ý đồ , Carl chỉ là phân lượng đầy đủ quân cờ, lần trước bể bơi sự kiện thuyết phục lực hiển nhiên vẫn là không đủ, đối phương cần xác thật minh bạch Holmes gia điểm mấu chốt; Wilton thân phận là bí mật, duy nhất tự do bên ngoài Sherlock là bọn họ duy nhất lựa chọn. Nhưng là dù cho biết đây là một thử có năng lực thế nào đâu? Vô luận là Mycroft vẫn là Wilton đều không khả năng triệt để buông tay khiến Sherlock một người xông vào đi, từ trên một điểm này đến xem đối phương mục đích coi như là đạt tới , gia nhân xác thật là Holmes duy nhất nhược điểm.

“Ngươi có lý do nhúng tay?” Mycroft không lo lắng cho mình, chung quy hắn là Sherlock ca ca thân phận căn bản là không có che lấp. Thế nhưng Wilton không giống nhau, nếu không có một thích hợp lý do hắn thà rằng đem chính mình tiểu đệ đệ bảo vệ lại đến, nói đến cùng Mycroft mới là hiện tại trong nhà mọi người trưởng, hắn sở làm ra hết thảy đều là vì bảo hộ chính mình gia nhân.

“Đầy đủ nguyên vẹn lý do, lấy Hades thân phận.” Wilton chân tâm cười, vô luận là lần thứ mấy, khi hắn chuẩn xác từ người nhà của hắn chỗ đó cảm nhận được đối với hắn quan tâm thời điểm hắn đều sẽ lại kiên định vô điều kiện đứng ở gia nhân bên kia quyết tâm, đương nhiên ngẫu nhiên khiến gia nhân sinh hoạt trung nhiều một ít “Gợn sóng” Thực ra cũng không có gì không tốt không phải.

Hai huynh đệ nói hảo sau rất nhanh phân công, Mycroft điều động không thiếu đặc công bắt đầu liền Carl gia tộc tại London thế lực tiến hành thâm đào, tại đây tin tức đại bạo tạc thời đại, chỉ dùng ngươi không thể tưởng được, không có ngươi tra không đến; Mà Wilton tắc âm thầm nghĩ biện pháp rút củi dưới đáy nồi, về phần bị bọn họ liên thủ chẳng hay biết gì Sherlock không nhún nhường trở thành ở mặt ngoài xung phong kỵ sĩ, tin tưởng lấy năng lực của hắn tuyệt đối có thể liên lụy toàn bộ cục người trong đại bộ phận lực chú ý .

Mycroft rời đi thời điểm Moran đã đi rất lâu , tại trải qua Charon bên cạnh thời điểm Mycroft rất tùy ý dừng một lát,“Đừng làm cho ta biết ngươi nói lỡ lời, ta không thích phản bội, lại càng không thích ta huynh đệ bị người phản bội.” Hắn thanh âm không lớn, ngữ khí cũng tương đương nhẹ nhàng bâng quơ, chẳng qua liền bởi vì là như thế này mới hiện ra hắn đối với hắn sở uy hiếp nội dung tuyệt đối tin tưởng.

Charon không nói gì, chỉ là trầm mặc hành lễ, hắn tồn tại toàn bộ ý nghĩa chính là hắn chủ nhân ý nguyện, sự thật là không cần bị người chứng minh .

Như vậy ngoài ý muốn hành động ngược lại gợi ra Mycroft đồng tình, không biết Charon lai lịch chỉ biết là này nam nhân là từ Las Vegas liền cùng Wilton hắn đột nhiên có ý tưởng khác, đặc biệt có Hoa Sinh ví dụ ở phía trước, Mycroft đột nhiên hỏi hắn một vấn đề,“Ngươi chỉ là Wilton quản gia?” Vấn đề sau lưng ý tứ mọi người đều biết, nói không chừng này “Quản gia” Có lẽ chính là hắn tương lai tam đệ tức đâu.

Thời gian rất lâu tới nay lần đầu tiên, Charon cảm giác chính mình tóc gáy đều dựng thẳng lên đến, đặc biệt nghĩ đến này đoạn thời gian đối với London địa hạ thế giới lý giải, còn có hắn chủ nhân đương nhiệm bạn trai các loại truyền thuyết, Charon phi thường rõ ràng trên thế giới này chỉ có một loại người là không thể trêu vào , đó chính là kẻ điên. Trùng hợp, cái kia gọi Moriarty không chỉ là kẻ điên, vẫn là không hề cố kỵ vặn vẹo kẻ điên. Cùng loại này nhân cướp người… Xem tại hắn chủ nhân phân thượng, hắn chỉ là Địa Ngục đưa đò giả, không phải chính mình muốn đi Địa Ngục.“Chủ nhân có bạn trai .” Thấp giọng giải thích, nếu Wilton không có nói rõ muốn giấu diếm, Charon liền cam chịu đây là có thể nói .

Mycroft chống trên mặt đất hắc tán nghiêng,“Bạn trai, Mary?” Hắn rõ ràng nhớ rõ lần trước cùng Wilton gặp mặt thời điểm không phải là “Mary tiểu thư” Sao?

“Chủ nhân rất để ý hắn.” Charon hồi ức một chút Wilton cho tới bây giờ sở tác sở vi, hạ phán đoán,“Ta chỉ là quản gia.” Hắn trọng điểm vẫn rất rõ ràng, nhất định phải phiết thanh can hệ.

“Tích –” Mycroft còn muốn lại hỏi cái gì, nhưng là hắn trên người liên lạc khí đã bắt đầu vang , không có nói cho thủ hạ hắn là đi gặp chính mình đệ đệ chỉ là nói gặp người sau liền tiêu thất boss rốt cuộc bắt đầu khiến thủ hạ lo lắng , Mycroft quen thuộc như vậy tín hiệu, ý tứ là nửa giờ bên trong không thấy được liền cường công… Bất đắc dĩ sửa sang lại một chút chính mình quần áo, Mycroft chỉ có thể đem vấn đề này tạm thời bỏ qua, bất quá chỉ là tạm thời, muộn nhất qua lễ Giáng Sinh, hắn nhất định sẽ hỏi rõ ràng.

Cùng lúc đó, làm sự kiện trung tâm, Moriarty cùng Hoa Sinh ngược lại là dị thường bình tĩnh, Paris thần kinh như vậy xuất hiện một lần sau liền ly khai, chỉ còn lại có bọn họ một ngồi một nằm, phân biệt bị trói lên, cái gì đều làm không được. Nhân tại nhàm chán thời điểm thường thường sẽ làm một ít càng nhàm chán sự tình lấy không để chính mình cảm giác như vậy nhàm chán, Moriarty chính là như vậy, theo Afghanistan ngao đi ra quân y không giống nhau, như vậy vô công rồi nghề nhất định là muốn mạng của hắn,“Chúng ta đến tán gẫu đi, thân ái John.”

“Ta nhưng không cho rằng chúng ta có cái gì đáng nói .” Hoa Sinh nhắm mắt dưỡng thần, từ hắn phát hiện cột lấy hắn tứ chi xích sắt cơ hồ không khả năng làm gãy sau hắn liền bắt đầu nghỉ ngơi lấy lại sức, cuối cùng sẽ có cơ hội , mà hắn muốn làm chính là nắm chắc cơ hội.

“Nga, đừng lãnh đạm như thế, một vấn đề đổi một vấn đề, quy tắc rất đơn giản, cam đoan không thể nói dối, thế nào?” Moriarty kéo dài thanh âm.

“Ta như thế nào biết ngươi nói là lời thật?” Hoa Sinh cảm giác chính mình tám thành là điên rồi, bởi vì hắn cư nhiên thật bắt đầu suy xét Moriarty đề nghị. Được rồi, xét thấy bọn họ còn có ba giờ muốn chờ đợi, phân tán một chút lực chú ý cũng không có gì không tốt.

“Ngươi đương nhiên sẽ biết, làm trao đổi, ta có thể cho ngươi trước hỏi.” Moriarty mừng rỡ có người đáp lại.

“Được rồi, ngươi bạn trai là ai?” Hoa Sinh nhớ tới hắn có thể nghĩ đến cái thứ nhất vấn đề.

“Hades,” Moriarty như vậy trả lời,“Của ta bạn trai là Hades.”

☆,45· Hades cùng giáo thụ đồn đãi

“Hades?” Nghe vào tai cực kỳ quen tai xưng hô chân chính gợi ra Hoa Sinh hứng thú, đơn giản hồi ức một chút, giống như lần trước Wilton quản gia chính là như vậy xưng hô hắn . Bất quá nhìn nhìn trước mắt mặc nữ trang, chung quanh đặt đầy hoa hồng còn có vẻ vô cùng tự tại nam nhân, lại cân nhắc xem cái kia vĩnh viễn mặc màu đen thủ công âu phục, mỗi một hành động đều như là từ điện ảnh trung đi ra quý tộc Holmes gia tiểu nhi tử, Hoa Sinh lại cảm giác chính mình là có chút thần kinh quá nhạy cảm , Hades rõ ràng chỉ là phổ thông danh tự, thậm chí đối với vị kia quản gia đến nói cũng chỉ là đối Wilton một xưng hô, hắn thật sự là không nên đem này biến thái cùng ôn hòa có lễ đại học giáo thụ liên hệ cùng một chỗ .

“Đúng vậy, địa hạ thế giới Minh Vương bệ hạ,” Moriarty trong thanh âm mang theo khoe ra, hắn đương nhiên không phải vô tình , xét thấy Paris vừa làm một loạt động tác, hắn có thể khẳng định máy quay phim truyền tống đi ra ngoài không bao gồm thanh âm, nhưng là hắn không thể xác định trong gian phòng này không có cái gì đem thanh âm truyền ra đi, cho nên hắn tất yếu làm chút gì thử xem xem, tốt nhất có thể chọc giận đối phương,“Chúng ta cùng một chỗ thời gian rất lâu , gần nhất ta tính toán cùng hắn cùng nhau về nhà qua lễ Giáng Sinh. Ngươi biết , gia nhân cái loại này Giáng Sinh.” Hắn biểu hiện ra mười phần hạnh phúc.

“Nga, kia rất tốt.” Hoa Sinh khô cằn nói, trong lòng đã đem Hades phân loại tiến biến thái hàng ngũ , chung quy không phải người nào đều có thể chịu được Moriarty như vậy bạn trai, lại càng không muốn nói đem nhân mang về gia , có lẽ đối phương trong nhà cũng là toàn gia biến thái? Phạm án, tiêu tang, rửa tiền một con rồng phục vụ?

Moriarty gật gật đầu,“Đến ta , Sherlock tính năng lực thế nào?”

“Khụ khụ”, Hoa Sinh cảm giác chính mình nhất định là đột nhiên bị nước miếng sặc đến , bằng không hắn sẽ không cảm giác được trong cổ họng bị cái gì chặn lên , không cần sờ liền có thể biết hắn mặt trong nháy mắt toàn đỏ, trên thực tế hắn phía sau lưng cũng lập tức ra một tầng hãn,“Chúng ta không…”

“Nga, ngươi thật sự là đáng thương…” Chỉ là thật đáng tiếc Moriarty tựa hồ hiểu lầm cái gì, hắn vô cùng đồng tình nhìn Hoa Sinh,“Trách không được ngươi không nói với hắn liền một người ly khai, có một thỏa mãn không được ngươi bạn trai đại khái thật rất bi kịch .” Tiếp hắn hoặc như là nhớ tới chính mình ,“Ta bạn trai ở phương diện này liền tương đương không sai, ta rất vừa lòng.” Hắn lộ ra một “Là nam nhân đều biết ” biểu tình.

Hoa Sinh hơn nửa ngày mới thuận khí, bất quá có lẽ chính là bởi vì tối xấu hổ vấn đề đều đã bị hỏi ra miệng , Hoa Sinh cũng liền có vạch trần bình phá suất,“Năng lực hảo không hảo như thế nào giới định? Chẳng lẽ ngươi là phía dưới ?” Hắn có điểm tức giận nói.

“Đương nhiên,” Cố tình Moriarty một bộ theo lý thường nên bộ dáng,“Ta thích hắn, ta yêu hắn, hắn thích ở mặt trên ta vì cái gì không đồng ý.” Bởi vì trong lời nội dung khiến Hoa Sinh bỏ qua hắn bất đồng tầm thường cao giọng,“Chỉ cần là ta thích , ta mới không để ý cái gì phương thức cái gì quá trình, ta chỉ để ý kết quả.”

Có như vậy trong nháy mắt, Hoa Sinh bị Moriarty trong lời kia sợi không kiêng nể gì rung động, hắn thậm chí có chút hâm mộ, nếu hắn có Moriarty tiêu sái, có lẽ hắn cùng Sherlock ở giữa sớm liền đàm rõ ràng . Chỉ là kế tiếp nháy mắt hắn tâm liền nhấc lên,“Thu hồi lời của ngươi ! ngươi là của ta !” Paris không biết từ địa phương nào xông đến, vừa mặc hắc tây trang bị bỏ đi, lúc này hắn mặc màu trắng sơ mi tay áo cao cao xắn lên, lộ ra hai chỉ tráng kiện cánh tay.“Thu hồi đi !” Tay hắn liền khóa tại Moriarty trên cổ, bởi vì bị trói buộc tại trong ghế dựa, Moriarty chỉ có thể tại trong phạm vi nhỏ liều mạng ngẩng đầu. Theo đó là như vậy, hắn sắc mặt cũng rất nhanh liền bắt đầu không đúng, Hoa Sinh có thể nhìn ra đến, nếu là lại có vài phút nói không chừng đối phương liền sẽ bắt đầu rơi vào bị choáng trạng thái .

“Đáng chết, buông tay, hắn sẽ chết !” Có lẽ là bởi vì vừa một phen nói chuyện, có lẽ là bởi vì song phương đều là tù nhân thân phận, Hoa Sinh trực tiếp hô đi ra,“Của ngươi thời gian không phải còn chưa tới, hắn muốn là bị ngươi bóp chết của ngươi nghi thức làm sao được?”

Có lẽ là Hoa Sinh mà nói thật khởi tác dụng, Paris dần dần có vài phần thanh tỉnh, hắn dùng sức thở hổn hển, rất nhanh liền đem tay buông lỏng ra. Moriarty quán ở trên ghế, nếu không phải trói buộc được ngay hắn chỉ sợ cũng trực tiếp lưu đến trên mặt đất .

“Ngươi nói đúng, còn chưa tới thời gian, ta không nên đối với ngươi sinh khí, ta thân ái ,” Paris khí chậm rãi chậm lại, hắn cẩn thận mò qua chính mình kháp đi ra ứ ngân,“Ngươi không nên dây vào ta sinh khí, đương nhiên ngươi cuối cùng sẽ là của ta, ngươi sẽ yêu phải của ta, ta sớm liền biết đến.” Mắt thấy một điên cuồng dữ tợn nam nhân tại trong thời gian ngắn bên trong biến thành Romeo, Hoa Sinh chỉ cảm thấy vừa toát ra đến hãn đều nhanh chóng biến lạnh, khiến hắn cả người độ ấm đều hàng xuống đi.

“Còn có nửa giờ, ta thân ái , đừng có gấp.” Paris lại sửa sang lại Moriarty làn váy,“Ngươi là hảo thầy thuốc, cám ơn của ngươi nhắc nhở.” Quay đầu chống lại Hoa Sinh, Paris lại là mười phần chân tâm cảm kích.

Đợi đến trong phòng lại còn lại hai người, Moriarty ách thanh âm mở miệng, lệnh Hoa Sinh sửng sốt là hắn trong thanh âm thế nhưng tất cả đều là sung sướng,“Thật sự là càng ngày càng có ý tứ , ta cũng càng thích ngươi , nếu ta không có bạn trai mà nói ta nhất định suy xét đem ngươi từ Sherlock trong tay đoạt lấy đến, tối thiểu tại thỏa mãn ngươi phương diện này ta có tin tưởng.” Hắn thậm chí ném mị nhãn.

Hoa Sinh nhất thời cảm giác chính mình vừa hảo tâm đều là uổng phí ,“Kia cũng phải chờ ngươi không phải người khác tù phạm sau,” Chính hắn đều không có phát hiện lúc này vẻ mặt của hắn là cỡ nào cùng Sherlock nhất trí,“Không nói của ngươi bạn trai, của ngươi đương nhiệm vị hôn phu đều sẽ không đáp ứng .” Nhất châm kiến huyết, cái kia bệnh thần kinh cuối cùng mục đích chính là Moriarty, bất luận từ nơi nào phương diện xem bọn họ hiện tại đều là một sợi dây thừng thượng châu chấu.

“Đừng lo lắng này,” Moriarty thanh âm như trước có chút suy yếu,“Chỉ là vài câu mà thôi, hắn liền bạo phát, ngươi biết này đại biểu cái gì, đối phương trấn an công tác chỉ sợ không có làm đúng chỗ, có vài nhân muốn thất khống .”

Moriarty phán đoán không có sai, Paris sở dĩ dễ dàng như vậy liền bị chọc giận trên trình độ rất lớn là vì từ ba mươi phút trước bắt đầu, hắn lại cũng liên hệ không được hắn đạo sư , lui mà cầu tiếp theo, hắn cũng chỉ có thể đi tìm hắn đạo sư liên hệ nhân, cũng chính là hắn từng làm qua một đoạn thời gian người làm vườn cái kia Carl. Nhưng là thật đáng tiếc, liên Carl cũng chưa từng cho hắn hồi phục. Thời gian dài tâm nguyện sắp thực hiện hiện tại, Paris căn bản không chấp nhận được một điểm sai lầm. Nhưng cố tình ở phía sau hắn cùng hắn đạo sư mất đi liên hệ, này đối với đã đem Moriarty trở thành nhân sinh trung duy nhất chấp niệm khăn lệ tư mà nói không khác cự đại đả kích.

“Shit !” Paris một phen ngã điện thoại, đó là hắn đạo sư cố ý cho hắn điện thoại, nghe nói có thể tránh cho đại bộ phận tín hiệu truy tung. Giống chỉ khốn thú như vậy tại trong phòng xoay quanh, cuối cùng hắn ánh mắt vẫn không nhúc nhích nhìn chằm chằm máy tính màn hình biểu hiện hình ảnh, bên trong đó hắn người trong lòng liền ngồi tại hắn bố trí hảo hết thảy trung gian.“Không thành vấn đề , nhất định sẽ không thành vấn đề , ta là như thế yêu ngươi, ngươi cũng nhất định sẽ yêu phải của ta có phải hay không?”

Không nói Moriarty bọn họ bên kia xuất hiện biến cố, Sherlock đã tại trong thời gian ngắn bên trong đem Paris sở hữu mạng xã hội đều sơ lý rõ ràng , trừ một người đại diện cùng hành lang tranh vẽ quản lý, cái kia họa sĩ trên cơ bản không có mặt khác giao tế, hắn danh nghĩa chỉ có một chỗ chung cư, thế nhưng bên trong lưu lại manh mối quá ít , thiếu đến Sherlock có thể khẳng định đối phương còn có một cái khác điểm dừng chân.

“Eros cung điện sau lưng, Carl.” Sherlock niết trong tay duy nhất từ chung cư trung được đến danh tự, trực tiếp điện thoại Mycroft,“Khiến ngươi thủ hạ ngu ngốc động lên, ta muốn gia tộc này toàn bộ tư liệu.”

Mycroft hiếm thấy không nói thêm gì, chỉ là khiến thủ hạ đem chuẩn bị tốt gì đó đưa cho Sherlock. Tại đây cục trung, nếu nói hắn đã cùng Wilton bố trí hảo toàn bộ, như vậy xông pha chiến đấu công tác nhất định phải giao cho Sherlock. Quay đầu, Mycroft phát ra càng nhiều mời, chỉ là một “Richard. Carl” Còn làm không được nhiều như vậy, nếu đối phương muốn thử, như vậy hắn liền phải khiến bọn họ biết, thử cũng là cần trả giá đại giới , hôm nay sau hắn liền sẽ khiến Carl tại chính đàn trung biến mất.

Nếu nói Mycroft cùng Sherlock đều vẫn là ở bên ngoài tìm kiếm, Wilton cũng đã xâm nhập hạch tâm , Minh Vương bản thân uy hiếp lực lại thêm Moran cung cấp quan hệ con đường, hồng đào quốc vương bội bạc, muốn rút củi dưới đáy nồi đổi mới người đại lý đồn đãi rất nhanh liền tán loạn tại London địa hạ thế giới mỗi một góc. Lại sau, giáo thụ cùng Minh Vương cùng một chỗ làm một cái khác càng thêm kình bạo tin tức xa hơn so cái thứ nhất tin tức còn muốn mau tốc độ khuếch tán ra. Tuy rằng không ít người đều đem tín đem nghi — chung quy vô luận là Minh Vương vẫn là giáo thụ đều không như là sẽ dễ dàng thỏa hiệp nam nhân, mà “Cùng một chỗ” Rõ ràng ý nghĩa một người sẽ bị vây thiên chủ đạo địa vị. Thế nhưng ném chuột sợ vỡ đồ, tạm thời kia vài có tâm tư cũng không thể không thu lên, chung quy bọn họ sở mưu đồ là đối toàn bộ London đảo điên, một điểm tính không đến đều sẽ là nguy hiểm.

Một phương diện là chân tay co cóng, một phương diện khác lại là mục tiêu minh xác, đơn giản tương phản khiến Wilton dễ dàng làm rõ cục diện, hắn theo Moriarty bị bắt cóc ngày đó hành trình một chút sửa sang lại, cuối cùng tại một tòa trên kiến trúc mặt vẽ một trọng điểm ký hiệu — Baker phố chỗ cuối Bạch hoàng hậu khách sạn.

“Không ai biết từ thế kỷ trước năm mươi niên đại bắt đầu, Carl gia liền bắt đầu kiềm giữ đại bộ phận Bạch hoàng hậu khách sạn cổ phần , làm một đầy đủ lịch sử kiến trúc, nó tổng là có chính mình bí mật ,” Wilton một bên xuyên lên đại y một bên đối Charon nói,“Chúng ta đi tại Bạch hoàng hậu khách sạn, chuyện này ta chính mình không có phương tiện ra mặt, ngươi khiến Sebastian tùy thời với ngươi liên hệ, chỉ cần một địa điểm, nói vậy còn lại Moran bọn họ sẽ biết nên làm cái gì bây giờ .”

Charon tận chức tận trách theo tại Wilton bên cạnh, tại sắp đi ra ngoài thời điểm hắn mới nghe hắn chủ nhân cuối cùng một mệnh lệnh,“Paris mệnh lưu cho ta, Hades nếu đến, tổng muốn có người giúp chứng minh một chút, nhớ rõ nói cho Sebastian điểm này.”

Không nhiều không ít nửa giờ sau, Moran dẫn người thành công lẻn vào Bạch hoàng hậu khách sạn địa hạ hai tầng cùng địa hạ ba tầng ở giữa, Wilton phán đoán cũng không sai, hắn sau này tại Bạch hoàng hậu điều tra cũng chiếu sáng điểm này, xác thật có như vậy một ẩn nấp tường kép làm chỗ tránh nạn như vậy tồn tại, mà Paris có khả năng nhất lợi dụng cũng là vị trí này.

Đột phá, chế phục, trên màn hình máy tính video có trong nháy mắt yên lặng, sau lại là không đạt được gì Moriarty cùng Hoa Sinh, Sherlock không ở, Scotland Yard đám cảnh sát không có phát hiện hiện tại truyền phát đã là hai mươi phút trước hình ảnh .“Ta nói qua hắn rất sốt ruột .” Rốt cuộc bị thủ hạ giải khai trói buộc Moriarty hoạt động một chút có chút cương ngạnh tứ chi,“Hắn nhân đâu?” Hắn hỏi là Paris, tổng muốn có người vì hắn phẫn nộ tính tiền.

“Minh Vương bệ hạ đem nhân muốn đi ,” Trả lời được như trước là Moran,“Vị kia thầy thuốc…” Hắn dùng cằm chỉ chỉ bị mê choáng Hoa Sinh phương hướng.

“Không cần phải xen vào hắn,” Moriarty vô tình lắc đầu, hắn hiện tại càng muốn biết vì cái gì Wilton sẽ nhúng tay tiến vào,“Hắn đã cứu của ta mệnh.” Hắn tuy rằng không tính là cái gì người tốt, thế nhưng thầy thuốc xác thật đã cứu mạng của hắn, hắn nhớ kỹ.

Lại qua một giờ, tại London hai bất đồng địa điểm, hai nam nhân đồng thời tỉnh táo lại, bất đồng là, bọn họ trong đó một đối mặt là đầy mặt lo lắng người trong lòng; Mà một cái khác, tắc đối mặt Địa Ngục triệu hoán,“Hoan nghênh, ta chính là ngươi muốn làm chết người kia, thỉnh cho phép ta tự giới thiệu, Hades, Moriarty bạn trai.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s