[CV] Homles [40-42]

☆,40· đệ âu căn ni câu lạc bộ [ tróc trùng ]

Buổi chiều hai giờ bốn mươi lăm đệ âu căn ni câu lạc bộ trước sau như một im lặng, áo mũ chỉnh tề mọi người có đọc sách, có tại hạ kỳ, chỉ là bọn hắn đều cẩn thủ câu lạc bộ quy định, tại bất cứ thời điểm bảo trì im lặng.

Ở như vậy nam sĩ trên cơ bản đều là tây trang caravat, nữ sĩ còn lại là bộ váy hoặc là chính trang trong phòng, có người mặc trường tụ T shirt cùng hưu nhàn khố liền có vẻ tương đương khác loại , lại càng không muốn nói hắn tại tiến vào phòng thời điểm trên đầu thậm chí còn mang theo đỉnh đầu mũ lưỡi trai, này nhân nhìn qua càng như là đến ngắm cảnh du lịch .

“Tiên sinh, xin lỗi, thế nhưng máy ảnh ngài chỉ sợ không thể mang vào đi.” Nhất trương tờ giấy bị người hầu đưa tới người tới trong tay, người tới bĩu môi, đem trên cổ treo máy ảnh hái xuống giao đi ra ngoài, thuận tiện đem trong miệng kẹo cao su dùng cơm khăn giấy bao hảo. Nhìn này vô luận là bề ngoài vẫn là khí chất đều cùng toàn bộ trong phòng nhân cách cách bất nhập khách nhân tùy ý tìm dựa vào cửa sổ vị trí ngồi xuống, người hầu lắc đầu rời đi, hiển nhiên hắn không thể lý giải là cái gì câu lạc bộ khởi xướng nhân quy định “Trừ phòng khách không thể nói chuyện” quy củ sau lại chưa từng có hạn chế khách qua đường mọi người ăn mặc. Nga, nghiêm khắc trên ý nghĩa đến nói cũng không phải, bởi vì này gia câu lạc bộ những khách nhân phần lớn đều rất tự nhiên mặc chính trang, giống hôm nay vị này như vậy , thật đúng là chưa thấy qua.

Moriarty mới mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, hắn thậm chí tại không thiếu đánh giá tầm mắt ném lại thời điểm thoải mái đứng lên hành một lễ, như là xiếc thú đoàn bên trong tên hề muốn lên sân thời điểm như vậy khoa trương, nháy mắt, vài vị tiên sinh sắc mặt đều có chút không quá dễ nhìn. Bách với quy định bọn họ không có mở miệng, trong đó cũng có vài cái dứt khoát đứng lên rời đi, đơn giản này gia câu lạc bộ cũng không chỉ là này một gian phòng, không tất yếu cho mình tự tìm phiền phức.

Cứ như vậy qua mười lăm phút, nguyên bản cũng chỉ có một nửa nhân trong phòng càng không , trừ Moriarty, rải rác cũng liền còn có năm sáu người, bất quá bọn họ cùng hắn cự ly cũng đều khá xa, Moriarty bên cạnh như là bị thanh không , chẳng qua hắn bản nhân hoàn toàn không thèm để ý mà thôi, đem màu trắng cờ vua trung quân cờ cầm lấy đến lại buông xuống, Moriarty thoạt nhìn khiêu thoát, trên thực tế hắn tương đương có kiên nhẫn.

“Đông –” Mềm nhẹ mà trầm thấp thanh âm tại trong phòng vang lên, lập thức đồng hồ ôn hòa nhắc nhở lại một giờ quá khứ, ngoài cửa tiến vào một trước một sau hai người, bất quá bởi vì trong phòng bản thân nhân liền không là rất nhiều, cho nên bọn họ đến cũng không có gợi ra cái gì chú ý. Chỉ là khi bọn hắn một ngồi ở Moriarty đối diện, mà một cái khác tắc ngồi ở Moriarty bên cạnh gần nhất trong một chiếc ghế có tay vịn thời điểm sự tình liền không giống nhau . Bên cửa sổ vốn liền ít người, buổi chiều dương quang xuyên thấu qua cửa sổ đem kia một mảnh làm nổi bật được vàng óng ánh, lại thêm Moriarty hạc trong bầy gà quần áo, để người không chú ý kia hai người đều không được.

“Ngươi liền thế nào cũng phải xuyên thành như vậy đến sao?” Ngòi bút vạch qua giấy trắng, lực đạo chi đại thế cho nên nhìn qua tiếp theo giây kia tờ giấy liền muốn phá.

“Ngươi không thích? Vì gặp ngươi ta có thể cố ý mua hồng đào .” Moriarty lộ ra một dương dương tự đắc cười, sau hắn điểm điểm chính mình ngực trái, quả nhiên chỗ đó có một màu đỏ đào tâm trang sức.

Hồng đào quốc vương niết bút tại tận khả năng bình tĩnh bề ngoài dưới cố gắng làm vài cái hít sâu mới đè nén xuống chính mình rống đi ra xúc động,“Ngươi tìm ta đến làm gì?” Nhất là tuyển tại một căn bản là không thể nói chuyện câu lạc bộ, nửa câu sau hồng đào quốc vương không có hỏi, xem xem đối phương trang điểm đi, hắn liền biết London giáo thụ điên lên thời điểm căn bản là không thể dùng lẽ thường đến giải thích.

“Hôm nay dương quang rất tốt, nhiều phơi nắng, ta biết ngươi văn phòng, gian phòng đó lấy quang thật sự là quá kém .” Vài cái từ đơn kết cục chữ cái hơi hơi hướng thượng phiêu, dù cho không có thanh âm hồng đào quốc vương cũng có thể cảm giác được đối phương thoải mái giương lên âm cuối.

“Ta đã cho rằng chúng ta tại hiệp nghị chi sơ liền nói thật sự rõ ràng .” Hồng đào quốc vương cũng sẽ không thật ngốc đến cảm giác Moriarty chỉ là muốn phơi nắng, hắn biết đối phương nhắc tới văn phòng ý tứ, bọn họ từng có qua hiệp nghị, mà hắn gần nhất biểu hiện có chút qua giới .

“Đúng vậy, hiệp nghị, giống như là quân cờ tại trên bàn cờ tất yếu tuân thủ quy tắc, theo đó là quốc vương cũng không có ngoại lệ không phải?” Nhất ngữ hai ý nghĩa, Moriarty biết hồng đào quốc vương là người thông minh, hắn hôm nay hành động cũng thuyết minh hắn tạm thời không tính toán cùng chính mình trở mặt, nhưng này vẫn là không thể giải thích đối phương phía trước liên tiếp động tác, còn có hắn hôm nay mang đến người kia,“Ngươi mang đến một tiểu gia hỏa, thoạt nhìn hắn tương đương nhiệt tình.” Cũng không phải là nhiệt tình, làm hồng đào quốc vương mang đến nhân hắn không có ngồi vào đối phương phụ cận, ngược lại là tại không có hỏi thăm dưới tình huống ngồi ở Moriarty phụ cận.

Không phải cấp dưới, hồng đào quốc vương đối với hắn không có thực tế quyền khống chế. Nhưng là xem bọn họ vào cửa động tác, này nam nhân lại thật sự là hồng đào quốc vương đi theo giả, đặc biệt tại hôm nay như vậy trường hợp, vì cái gì?

Thoạt nhìn phức tạp, thực ra như vậy tư duy chỉ tại trong thời gian rất ngắn liền hoàn thành suy luận, thậm chí Moriarty thấy được đối phương trên ngón tay vết chai — đây là một cùng bút giao tiếp nhân, tuy rằng hắn thấy thế nào đều không có dáng vẻ thư sinh.

“Một của ngươi ngưỡng mộ giả, giáo thụ ngưỡng mộ giả.” Bị nghẹn khuất vài lần hồng đào quốc vương tại giới thiệu người tới thân phận thời điểm có vẻ phá lệ vui vẻ, ác nhân tự có ác nhân ma, hắn tin tưởng này nam nhân năng lực, cũng tin tưởng đối phương sau lưng người kia thế lực, lưỡng sương hợp nhất, giáo thụ kiêu ngạo không được bao lâu .

Tùy ý nhìn nam nhân liếc nhìn, đối phương trong ánh mắt là không chút nào che giấu xí nhiệt, Moriarty một chút không hoài nghi, nếu nơi này không phải đệ âu căn ni câu lạc bộ, mà nam nhân trong tay lại có hoa hồng hoặc là nhẫn cái gì, hắn sẽ trực tiếp quỳ xuống cầu yêu.“Ta giống như quên nói cho ngươi, ta có bạn trai .” Tùy ý đem những lời này viết đi ra ngoài, Moriarty sâu sắc chú ý tới Wilton đối với hắn mà nói bất đồng, tối thiểu phía trước cùng hắn cùng một chỗ bất cứ một người đều không có khiến hắn giới thiệu cho mọi người xúc động, vô luận quan hệ dài ngắn.

“Ngươi nói cái gì?” Không thể nói rõ là vì “London giáo thụ cư nhiên đàm luyến ái ” Vẫn là “Moriarty cư nhiên tìm bạn trai” Nào càng làm cho nhân sửng sốt, nhất là hắn thản nhiên thái độ, thật giống như cùng một nam nhân công khai tiến hành một đoạn quan hệ bình thường đến mức tựa như hôm nay uống không uống hồng trà như vậy tự nhiên.

“Ta còn tính toán cùng hắn cùng nhau qua lễ Giáng Sinh.”“Hảo tâm” bù lại sau một câu, Moriarty đột nhiên nghĩ thông suốt , không phải là qua Giáng Sinh sao, chẳng lẽ hắn còn sẽ kinh hoảng một đôi lão phu phụ sao? Nghĩ như vậy Moriarty không có chú ý tới chính mình dùng từ, thường lui tới hắn khả năng sẽ sử dụng “Lão đầu nhi lão thái thái” Đã biến thành chính thức “Lão phu phụ”, Wilton ở trong lòng hắn chung quy vẫn là không đồng dạng.

Hồng đào quốc vương đã không biết nên nói cái gì , thậm chí tại nào đó một nháy mắt hắn toát ra , vì cái gì như vậy biến thái đều có nhân mời hắn về nhà qua Giáng Sinh mà chính hắn lại vẫn là độc thân oán niệm. Chỉ là hắn không thời gian tưởng quá nhiều, bởi vì cự ly quá gần, Moriarty tại viết chữ thời điểm cũng không có gì che, cho nên bọn họ về bạn trai thảo luận cũng liền như thế mở ra ở một cái khác nam nhân trước mặt.

Một bàn tay đột ngột vươn ra đến cầm Moriarty lấy bút tay, lực lượng theo tay kia bắt buộc nó trên giấy xiêu xiêu vẹo vẹo viết một lại một đan từ, Moriarty cũng đến không có phản kháng, hắn thậm chí có hứng thú cẩn thận quan sát đôi tay kia, nhất là móng tay kẽ hở bên trong, tựa hồ là nào đó du.

Moriarty dịu ngoan rất tốt dịu đi nam nhân cảm xúc, từ vừa bắt đầu đại lực bắt buộc đến cuối cùng kết thúc thời điểm mềm nhẹ, cuối cùng rời đi thời điểm đối phương thậm chí nhẹ nhàng gãi gãi lòng bàn tay hắn, mười phần mười khiêu khích.“Ngươi là của ta.” Đơn giản vài cái từ đơn khiến Moriarty ánh mắt lóe lóe, cường liệt chấp niệm khiến hắn hơi chút dừng một lát liền tiếp tục đi xuống viết,“Ta cũng không phải là người nào , ta là ta chính mình .”

Nam nhân không có lại làm cái gì mặt khác động tác, chẳng qua hắn ánh mắt rất rõ ràng biểu lộ hắn quyết tâm.

“Đông –” Lại một giờ báo giờ, hồng đào quốc vương như là đột nhiên ý thức được cái gì,“Chúng ta cần phải đi.” Hắn trên giấy lưu lại nói như vậy, sau đứng lên. Theo hắn động tác, ngồi ở Moriarty bên cạnh nam nhân cũng không tình nguyện đứng lên chuẩn bị rời đi, chỉ là hắn ánh mắt như cũ gắt gao nhìn chằm chằm Moriarty, thủ theo môi trượt, cuối cùng kết thúc ở trái tim vị trí.

Hảo tâm tình ném cho đối phương một hôn gió, Moriarty đổi một tọa tư, hắn còn cần lại đợi bốn mươi lăm phút, Thượng Đế biết vì cái gì cái kia đại Holmes kỳ quái thói quen vì cái gì nhiều như vậy, thế nào cũng phải bốn điểm bốn mươi lăm đến bảy điểm bốn mươi xuất hiện ở này gia câu lạc bộ, nếu không phải bởi vì hắn đối có vài nhân không kiên nhẫn hắn mới sẽ không lại đây thấy hắn.

Kim đồng hồ đứng ở bốn điểm canh ba, người hầu như là bị định hảo đồng hồ báo thức như vậy đúng giờ,“Có người mời ngài đi phòng khách.” Nhất trương màu trắng trên tờ giấy là hoa thể mời. Moriarty có chút khinh thường, giấy trắng nhìn qua nhiều không xứng như vậy mặc thủy, còn là hắn gia bạn trai có sáng ý, tiếng Anh muốn viết ở trên tấm da dê mới đủ tốt xem.

Một bên oán thầm một bên bị mang vào phòng khách, Moriarty cẩn thận đánh giá này cả gian câu lạc bộ trung duy nhất một bị cho phép trò chuyện địa phương.“Ta nghĩ đến ngươi là cố ý tới gặp của ta.” Một mềm nhẹ thanh âm, Mycroft mặc ba kiện bộ tây trang đứng ở bên cửa sổ, bên tay hắn là một phen màu đen ô che.

“Tuy rằng chúng ta thông qua video sớm liền gặp qua , thế nhưng ta vẫn muốn nói, ngươi chân nhân có thể so video bên trong thoạt nhìn soái nhiều.” Nhất là vừa rồi không nói lời nào thời điểm nào đó hình dáng, thoạt nhìn mười phần mười như là chính mình bạn trai. Moriarty nghĩ đến này nhi, đột nhiên cảm giác chính mình gần nhất có điểm là lạ , tựa hồ cái gì đều có thể liên tưởng đến Wilton, đều do đối phương nói cái gì về nhà kia một bộ, nghĩ như vậy Moriarty thành công bỏ qua trực giác hướng hắn phát ra cảnh báo lại một lần tín hiệu.

“Cám ơn của ngươi ca ngợi,” Mycroft liên biểu tình đều chưa biến,“Ta nghĩ đến ngươi sẽ không đi qua công khai trường hợp bái phỏng ta, chung quy chuột quang minh chính đại thấy miêu duy nhất con đường chính là trở thành đối phương bữa ăn ngon.”

“Đừng như vậy cũ kỹ, chúng ta khả ái tham trưởng tiên sinh hướng đến thích có chút tưởng tượng lực .” Moriarty kéo dài thanh âm, sau tuyệt không để ý yết ra Lestrade cùng Mycroft quan hệ,“Đối thủ nha, nói đến cùng cũng chính là như vậy một hồi sự, ai biết hôm nay của ngươi địch nhân hay không sẽ biến thành ngày mai bằng hữu của ngươi, ở điểm này có lẽ ngươi so ta càng có phát ngôn quyền, chung quy các ngươi thế giới, chậc chậc.” Hắn như là thật tại cảm khái, hoặc như là châm chọc.

“Xen vào việc của người khác giả tử, ta nghĩ đến ngươi thái độ đã rất rõ ràng .” Nếu đối phương trước cung cấp tin tức, như vậy nói cách khác Moriarty cũng có muốn từ hắn nơi này được đến gì đó, nếu là như thế này Mycroft sẽ không buông tha này trao đổi tình báo cơ hội.

“Nga, kia cũng không phải là của ta ý tứ, chữ đỏ, viết hoa, ngươi hẳn là hảo hảo cùng thân ái Sherlock tán gẫu, hắn luôn luôn là biết của ta, ta cũng không như vậy nhàm chán.” Ủy khuất bĩu môi, Moriarty như là bị tình nhân hiểu lầm vô tội nhân sĩ, bất quá hắn trong lời ý tứ rất rõ ràng, có lẽ có nhân thật muốn đối phó “Holmes”, thế nhưng người kia cũng xác thật không phải hắn.

“Ta mới trước đây tổng nghe nói một cây đao dùng hảo liền có thể thương tổn người khác, dùng không tốt liền sẽ thương tổn chính mình,” Moriarty thái độ khiến Mycroft nghĩ tới một loại khác khả năng tính,“Từ sau đó ta liền không thích cầm đao , bất quá xem ra đạo lý này cũng không phải tất cả mọi người biết.”

Moriarty trừng mắt nhìn,“Đó là các ngươi sự tình, đao luôn luôn là không có cái gì ý tưởng khác .” Này đương nhiên không phải thật, chỉ là Moriarty chú ý tới này đại Holmes không biết bởi vì cái gì nguyên nhân chỉ đem hắn làm như công cụ, nếu hồng đào quốc vương ở trong này hắn nhất định sẽ lớn tiếng phản bác , ai gặp qua cùng chủ nhân cân sức ngang tài công cụ? ! bất quá này bản thân cùng hắn mục đích cũng không xung đột, cũng liền không có giải thích tất yếu.

Cho nên hắn rất nhanh liền biết thời biết thế, tỏ rõ các ngươi tranh đấu không ở hắn có thể khống chế phạm vi bên trong, mà trên thực tế, Moriarty khóe miệng nhướn lên, ai chẳng biết càng là ẩn nấp vị trí càng dễ dàng chưởng khống toàn cục, liền khiến bọn hắn này mấy “Đại nhân vật” Đi tranh đi, hắn vừa lúc thu thập kia vài cái không an phận .

Rất nhanh, một hồi khách chủ tẫn hoan nói chuyện liền kết thúc, Mycroft tạm thời cùng Moriarty đạt thành trên trình độ nào đó hợp tác, bọn họ sẽ cộng hưởng một bộ phận tin tức, về phần Sherlock ý nguyện…“Ta vì cái gì sẽ muốn hắn tâm? Đừng nháo , ta đã có bạn trai .” Moriarty không thèm để ý khoát tay, ai ngờ tin tức này đồng dạng tại Mycroft trong lòng gợi ra sóng to.

“Chúc các ngươi hạnh phúc.” Hôm nay lần đầu tiên, Mycroft như thế thành khẩn, hắn nhìn trước mắt mặc trường tụ T shirt cùng hưu nhàn khố, bởi vì nhắc tới “Bạn trai” Còn cố ý bày ra một người xinh đẹp động tác Moriarty, chân tâm lo lắng hắn bạn trai phẩm vị. Bất quá người khác sự, nghe một chút còn chưa tính, Mycroft một chút không có tiếc rẻ hắn chúc phúc, đương nhiên tiền đề là hắn cũng không biết hắn vừa xoi mói đối tượng là hắn tương lai em dâu.

☆,41· cái thứ tư người bị hại

Moriarty bái phỏng đệ âu căn ni câu lạc bộ sự tình chỉ là phiên bọt sóng liền yên lặng đi xuống , vô luận là Sherlock vẫn là Wilton đều không biết Moriarty cùng Mycroft ở giữa đã đạt thành trên trình độ nào đó hiệp nghị. Mấy ngày kế tiếp, Moriarty cự tuyệt hết thảy ngoại lai bái phỏng, hắn mặc bất đồng quần áo hành tẩu tại London phố lớn ngõ nhỏ, gõ ra mỗi một cánh cửa sau lưng đều là kia vài chân chính tai thính mắt tinh nhân, mà bọn họ cho hắn cung cấp linh linh toái toái tin tức cũng bắt đầu khiến hắn đại khái có phương hướng — tuy rằng còn không có thể xác định sau lưng nhân đến cùng là ai, thế nhưng trước đó một đoạn thời gian tiến vào London kia đối Đức huynh đệ hiển nhiên cũng không giống bọn họ gặp mặt thời điểm như vậy thẳng thắn thành khẩn cùng nhu thuận.

Không tính toán trực đảo hoàng long, Moriarty chỉ là đơn giản ở trên tấm da dê lưu lại một điều “Gần nhất có chuyện” tin tức liền đem nó đặt ở 220 hòm thư bên trong, làm bạn trai, hắn tổng có nghĩa vụ công đạo đi xuống tung không phải?

Thu đến tin tức Wilton cũng xác thật đối Moriarty gần nhất hành tung có chút phỏng đoán, bất quá hắn ngược lại là cảm giác đó là đối phương tiểu lạc thú, cũng liền không có nhúng tay quyền lợi cùng tất yếu. Đem đại bộ phận tinh lực phóng tới London ngoại ô kia đống tiểu biệt thự thượng, nếu đã quyết định tương lai chuyển ra ngoài, như vậy liền tránh không được dùng nhiều vài phần tâm tư. May mà Charon hướng đến đối với hắn thói quen rõ như lòng bàn tay, giảm đi hắn không thiếu phiền toái.

Hiện đại khoa học kỹ thuật hạ điện tử thiết bị đến tột cùng có thể đem một người tin tức tiết lộ tới trình độ nào đâu? Moriarty biết, Wilton cũng biết, bất quá Sherlock điều tra đối tượng liền rõ ràng không biết , lợi dụng các loại phần mềm cá nhân tài khoản cùng với di động phần cuối đăng kí tin tức ở giữa phức tạp liên hệ, ngắn ngủi vài ngày, Sherlock đã tra được “Arthur” Cùng “Quốc vương” cơ bản tin tức, mà những tin tức này cũng giúp hắn rất nhanh đem kia hai người bài trừ ra chính mình hiềm nghi nhân danh sách. Đợi đến Hoa Sinh đi vào phòng khách thời điểm liền nhìn thấy trinh thám ngón tay nhanh chóng ở trên máy tính tung bay, hắn tại tra tìm về “Maserati” tin tức, nói cũng kỳ quái, rõ ràng bọn họ ngay từ đầu mục tiêu là Paris, thế nhưng đương Mycroft một ngày nào đó đưa tới một phần càng thêm chi tiết danh sách sau bọn họ ngược lại phát hiện Paris tin tức ngược lại là ít nhất .

Về phần Mycroft là như thế nào lấy đến danh sách , Sherlock mới sẽ không để ý, đương nhiên tiền đề là hắn không biết cung cấp kia phân danh sách người là Moriarty.

“Trà, hai khối đường.” Tiêu chuẩn thể mệnh lệnh, không đầu không đuôi, Sherlock thậm chí không có từ máy tính ngẩng đầu, tựa hồ từ Hoa Sinh tiến vào phòng khách trong nháy mắt hắn liền bắt giữ đến trong không khí nào đó thần bí tín hiệu, nhất là về Hoa Sinh hết thảy, hắn giống như đơn độc mở một rađa chuyên môn tiếp thu.

Đối với loại này liên câu “Cám ơn” Không có hành vi Hoa Sinh sớm đã thành thói quen, hắn vô cùng tự nhiên làm hảo trà, sau đặt ở Sherlock trước mặt, trong miệng thói quen tính oán giận,“Ngươi hẳn là ăn một chút gì , xem xem của ngươi thể trọng, nga…” Hắn có chút nói không được nữa, như là vừa chú ý tới hôm nay hắn ở chung nhân thượng thân chỉ xuyên kia kiện màu lam tơ lụa áo ngủ, bên trong cái gì cũng không có. Áo ngủ dây lưng Tùng Tùng buộc ở cùng nhau, mơ hồ có thể nhìn ra trinh thám cơ nhục đường cong cũng không khoa trương thế nhưng tuyệt đối không tính là gầy yếu lồng ngực,“Xem tại thượng đế phân thượng, chẳng lẽ hiện tại không phải gần tháng mười một sao !” Hoa Sinh thanh âm mang theo mạc danh phẫn nộ, không biết là vì Sherlock thật ăn mặc quá ít , vẫn là bởi vì hắn thấy được đối phương lõa lồ da thịt mà nhanh hơn tim đập.

Sherlock mặt không chút thay đổi bưng trà uống một ngụm, sau nhìn Hoa Sinh liếc nhìn,“London hôm nay còn không phải rất lạnh, nhưng lại là hiếm thấy Tình Thiên,” Hắn nheo mắt, như là chú ý tới cái gì,“Của ngươi đồng tử có chút biến hóa, hô hấp vừa có điểm nhanh hơn,” Ánh mắt dời xuống,“Nga…”

“Ngậm miệng, Sherlock !” Hoa Sinh nhịn không được rống lên, vô luận đối phương tính toán nói cái gì hắn đều không muốn cho hắn tiếp tục, nhất là Sherlock ánh mắt dừng lại vị trí, nói thật, tại hôm nay phía trước hắn còn không có chú ý tới Sherlock đối với hắn mà nói mười phần trên thân thể lực hấp dẫn, mà này xác thật là Sarah cho không được hắn . Từ vừa bắt đầu hắn thực ra liền nên biết đến không phải sao? Nếu không phải Sherlock sớm liền thanh minh hắn cùng công tác kết hôn , như vậy hắn…

“Ngươi nên đi tìm Sarah giảm giảm sức ép .” Sherlock thuận theo đối phương yêu cầu hơi chút “Uyển chuyển” một ít,“Đương nhiên không phải nàng sô pha, trừ phi ngươi đối giường ngoài địa phương có cái gì đặc thù thiên ái.” Cố gắng đè nén xuống chính mình suy diễn ra cái kia hình ảnh mà xuất hiện không khoái, Sherlock bắt buộc chính mình đem suy nghĩ chuyển dời đến án tử đi lên.

Nhắc tới Sarah xác thật khiến Hoa Sinh có chút xấu hổ, ngày đó hắn thất ước sau Sarah cho hắn đánh qua vài cái điện thoại hắn rốt cuộc vẫn là tiếp , không có giải thích chính mình thất ước nguyên nhân, chung quy sở hữu lý do thực ra đều là lấy cớ, Hoa Sinh chỉ là nói chính mình cần chút thời gian suy xét. Sarah không biết xuất phát từ cái gì nguyên nhân rất nhanh tha thứ hắn, nhưng là đối phương càng là như vậy Hoa Sinh lại càng là áy náy, này cũng càng kiên định hắn muốn trước cùng Sherlock đàm rõ ràng quyết tâm — nếu hắn thật hướng Sarah hứa hẹn cái gì, như vậy hắn tất yếu cam đoan kia phân hứa hẹn là không có thủy phân , liền tính làm không được yêu nhất, nhưng là hắn sẽ đem Sarah làm như hắn thê tử, hắn tương lai sinh hoạt trung trọng yếu nhất một bộ phận.

Mà Sherlock, hắn vẫn như cũ sẽ là hắn bằng hữu, tại hắn cần nhất thời điểm hắn cũng nhất định sẽ xuất hiện. Nhưng là Hoa Sinh minh bạch , bất cứ một loại lựa chọn đều tất nhiên sẽ mang đến bỏ qua, khi hắn trở thành người nào đó trượng phu hoặc là phụ thân thời điểm, hắn đã không có khả năng làm Sherlock cái kia “Vô luận lúc nào có thể trở thành bất cứ thứ gì” Hoa Sinh .

“Ngươi lễ Giáng Sinh sẽ về nhà sao?” Nghĩ như vậy Hoa Sinh chính mình đều không có chú ý tới này khiến hắn do dự vài ngày vấn đề cứ như vậy rất tự nhiên hỏi ra miệng , thậm chí chính hắn đều có chút không phản ứng lại đây.

“Ngươi thấy ai, Mycroft?” Vấn đề này đồng dạng khiến Sherlock sửng sốt một chút, bất quá hắn rất nhanh theo dõi Hoa Sinh mặt, tựa hồ như vậy hắn liền có thể nhìn thấy chân tướng,“Không, không đúng, nếu ngươi thật thấy Đại Ma Vương ta sớm liền thấy được; Là Wilton, trung thành và tận tâm người hầu; Không ở Baker phố, hắn đem ngươi ước ở bên ngoài, ngươi chưa từng có nhắc tới, xem ra là lâm thời quyết định, lại thêm Wilton kia vài kỳ quái đam mê, ân…” Sherlock mày nhướn cao ,“Làm một đủ tư cách người hầu xem ra hắn hành vi hình thức cùng Đại Ma Vương có không ít chỗ tương tự, ngươi lại bị ‘Bắt cóc’ ?”

Trợn trắng mắt, Hoa Sinh vĩnh viễn cũng vô pháp biết vì cái gì Sherlock hai con mắt giống như có thể đồng thời thấy một người quá khứ cùng tương lai,“Hắn là của ngươi đệ đệ, hắn chỉ là quan tâm ngươi.” Đơn giản cân nhắc một chút, Hoa Sinh vẫn là không có đem Wilton đã luyến ái hơn nữa đối phương vẫn là nam tin tức nói ra.

“Cái kia kẻ giả nhân giả nghĩa? Hừ.” Sherlock phát ra một khinh thường giọng mũi,“Đừng cho là ta không biết, hắn cùng hắn cái gọi là quản gia, tại Mĩ quốc thời điểm cũng không phải như vậy thành thật , giáo thụ? Nhất định là thiên đại chê cười.” Dù cho Wilton không nói, Mycroft cũng tốt, Sherlock cũng thế, bọn họ đều thông qua bọn họ bất đồng con đường bao nhiêu biết chút về Wilton sự tình, chỉ là tựa như Moriarty ngay từ đầu đối Wilton nói , không ở địa hạ thế giới chân chính có được tên thật nhân đối với nào đó tin tức lý giải vẫn là kém một ít.

Hoa Sinh nhớ tới Charon nhắc tới cái kia “Hades” danh tự, hắn không hoài nghi Sherlock phán đoán, bất quá ngẫm lại xem hắn tại nhận thức đối phương đệ nhất thiên liền quyết định cùng hắn chia sẻ một gian chung cư, sau không vài ngày liền nổ súng giết một người; Lại cân nhắc Wilton biểu hiện ra ngoài khiêm tốn, ôn hòa, cùng với hắn nhắc tới lễ Giáng Sinh cùng hắn bạn trai thời điểm sung sướng, Hoa Sinh thật không cảm thấy chính mình có tư cách đối một rõ ràng sinh hoạt nhịp độ so với chính mình bình thường nhiều nhân làm cái gì bình phán.

Như là từ Hoa Sinh trên mặt đọc đến hắn ý tưởng, Sherlock thậm chí lười giải thích, tựa như Mycroft trên bản chất chính là khống chế dục mười phần Đại Ma Vương như vậy, Wilton người như vậy, cũng liền hắn ngốc hồ hồ thầy thuốc mới có thể tin tưởng hắn mười phần bình thường, xét thấy “Bình thường” Là tối không nên xuất hiện ở Wilton trên người hình dung từ.

“Sherlock, ngươi sẽ trở về sao?” Hoa Sinh trở lại chính mình ngay từ đầu vấn đề, này chính là thầy thuốc vĩnh viễn cùng người khác không đồng dạng địa phương , đại bộ phận nhân tại đối mặt Sherlock thời điểm đều rất dễ dàng liền bị mang chạy, ít có vài người sẽ không quên chính mình ước nguyện ban đầu.

“Đồng thời đối mặt Mycroft tà ác tập đoàn hai người?no !” Sherlock đề cao thanh âm.

“Ngươi mụ mụ…” Hoa Sinh chỉ là mở đầu khiến cho Sherlock trầm mặc , quen thuộc trinh thám hắn có thể nhìn ra đến trinh thám đấu tranh một chút một lát, cuối cùng vẫn là thứ gì đó chiếm thượng phong.

“Ngẫm lại xem đi, một có Mycroft cùng Wilton cùng một chỗ lễ Giáng Sinh, cái kia ước gì đem mũi hắn thò đến London các góc ‘Anh quốc chính phủ’, còn có một vô luận Mycroft nói cái gì đều sẽ trước đồng tình Wilton, của ta đáp án là no, tuyệt không có khả năng !” Sherlock vung trong tay chén trà.

“Có lẽ bọn họ có chút những chuyện khác muốn nói, ngươi biết, lễ Giáng Sinh tổng là gia nhân ngày hội.” Hoa Sinh không được tự nhiên nói.

“Ngươi biết cái gì?” Sherlock như là theo dõi con mồi Báo tử.

“Wilton… Ân… Luyến ái , hắn tính toán dẫn người về nhà.” Cố ý mơ hồ đối phương tính, Hoa Sinh cũng không biết vì cái gì chính mình không có cường điệu Wilton đưa ra muốn dẫn về nhà là nam nhân.

“Ngươi nói cái gì? Wilton? Luyến ái? Về nhà? Hắn với ngươi nói !” Lâu dài tới nay lần đầu tiên, Hoa Sinh gặp được Sherlock giật mình thời điểm bộ dáng, này thật sự là không thường gặp, xét thấy đại bộ phận sự tình trinh thám đều có thể trực tiếp suy diễn đi ra. Bất quá hiện tại xem ra, Mycroft cùng Wilton tựa hồ đều ngoại lệ.

“Ngươi sẽ trở về sao?” Hoa Sinh vốn không muốn nói đi ra, bất quá đáp ứng liền muốn làm được, thầy thuốc luôn luôn là tuân thủ hứa hẹn nhân.

“Không, tuyệt không !” Ý thức được Hoa Sinh là đối phương mời đến thuyết khách, biết Wilton bản chất Sherlock trước tiên phán đoán bên trong này còn có cái gì cái khác vấn đề. Nhà hắn tiểu đệ bản sự hắn cũng có sở lý giải, nếu chỉ là gọi hắn trở về qua Giáng Sinh không cần trải qua Hoa Sinh. Nhưng là Wilton cố tình làm như vậy , Sherlock minh bạch này sau lưng đã còn có chút thứ gì khác, thậm chí… Wilton rất có khả năng là lợi dụng hảo tâm thầy thuốc với ai làm cái gì giao dịch.

Hoa Sinh khó được có chút mất hứng, có lẽ là bởi vì trinh thám đối với gia nhân đối kháng thái độ, có lẽ là bởi vì hắn bản thân thấp thỏm nôn nóng,“Đó là gia nhân của ngươi, Sherlock, bọn họ không phải ngươi địch nhân !”

“Ta thà rằng bọn họ là của ta địch nhân !” Sherlock không hề nghĩ ngợi liền đỉnh trở về, tuy rằng nói xong hắn liền hối hận , thực ra hắn không phải cái kia ý tứ, chỉ là từ nguyên lai đến bây giờ, Sherlock luôn luôn học không được chính xác biểu đạt hắn để ý.

“Tùy tiện ngươi !” Hoa Sinh trực tiếp đem cửa quăng lên ly khai, Sherlock hiếm thấy không có ở bên cửa sổ xem xét đối phương bóng dáng, cũng liền bỏ lỡ Hoa Sinh rời đi không bao nhiêu xa liền bị nhân đánh hôn mê nhét vào một chiếc ô tô sự thực.

Vài giờ về sau, Lestrade gõ ra 221b môn, hắn đem lại một khối thi thể tin tức mang theo tiến vào,“Mang đi của ngươi tay phải, sau đó chúng ta cuối cùng gặp lại.w”

“Có cái gì bất đồng?” Sherlock sâu sắc phân biệt ra tham trưởng che giấu lên đến tin tức.

“Này người bị hại không phải nam kĩ, hắn là hành lang tranh vẽ quản lý.” Lestrade sắc mặt thật không dễ nhìn,“Hắn trái tim bị mang đi , cùng tay trái cánh tay cùng nhau.”

Sherlock mắt sáng rực lên.

Cùng lúc đó, blackberry trợ lý tiểu thư đem một phần kịch liệt báo cáo đặt ở Mycroft trên bàn,“boss, chúng ta theo dõi tại mười giờ rưỡi thời điểm xuất hiện mười phút bại lộ, Hoa Sinh thầy thuốc không thấy .”

☆,42· chúng ta hôn lễ

Bán mộng bán tỉnh trung, Hoa Sinh cảm giác giống như có cái gì tại hoảng, sau là mơ mơ hồ hồ thanh âm, tiếp hắn mí mắt bị lật ra , có bóng người thấu đi lên, như là xác định cái gì, cánh tay hắn hơi hơi đau xót, bị tiêm vào thứ gì, cuối cùng hắn rốt cuộc mất đi ý thức.

Đợi đến hắn lại thanh tỉnh thời điểm nhìn thấy chính là trong kho hàng đơn sơ trần nhà cùng cách đó không xa một ngọn lắc lư đèn chân không.

“hi~ Sherlock tiểu tình nhân nhi ~ ngươi rốt cuộc tỉnh?” Một tại Hoa Sinh trong trí nhớ vô cùng khắc sâu thanh âm vang lên, hắn ánh mắt mạnh trợn to, tuyến thượng thận kích thích tố tại vài giây thời gian bên trong truyền lại đến hắn thân thể từng ngóc ngách, mỗi một tương ứng cơ nhục quần đều chiếm được chỉ thị, Hoa Sinh theo bản năng liền tưởng ngồi dậy, cũng bày ra phòng ngự tư thế.

Nhưng cũng chính là hắn tính toán động lên trong nháy mắt, chói tai xích sắt thanh xuất hiện, động tác bị hoàn toàn hạn chế, Hoa Sinh phát hiện chính mình trừ đem đầu chuyển lại đây chuyển qua ngoài không có một chút động tác biện pháp — có người đem hắn tứ chi đều dùng thô đoản xích sắt khóa ở nhất trương trên giường sắt, đừng hỏi hắn làm sao mà biết được, tuy rằng hắn nhìn không thấy, thế nhưng trên ngón tay hắn rỉ sắt xúc cảm minh xác nói cho hắn không ít thứ.

“Moriarty !” Hoa Sinh một chữ mẫu một chữ mẫu hướng bên ngoài bính, còn có cái gì có thể nói , nhất định là lại là này ti bỉ nam nhân đem hắn bắt cóc , lần trước là bom, lần này là cái gì? Nhân thể giải phẫu?

“Nga, không, ta thân ái John,” Moriarty thanh âm như trước là như vậy ngọt nị,“Ta cho rằng có chúng ta phía trước tiếp xúc, ngươi hẳn là đối với ta có chút lý giải , này địa phương thật sự là không phải của ta phẩm vị.”

Nói dối ! Hoa Sinh ở trong lòng khinh thường, chỉ là khi hắn theo thanh âm nơi phát ra chuyển hướng bên trái thấy Moriarty thời điểm hắn phát hiện đối phương thật không có nói sai, trừ phi Moriarty là điên rồi, bằng không hắn như thế nào cũng sẽ không đem chính mình nhét vào một kiện khoa trương váy bồng nhưng lại ngồi ở nhất trương màu đỏ nhung thiên nga trong ghế dựa , lại càng không muốn nói bốn phía còn vây quanh sơn hoa hồng đỏ .

“Tin?” Moriarty miễn cưỡng dùng tay trái gạt ra làn váy, Hoa Sinh chú ý tới trừ hắn hai cánh tay bị khóa ở ghế có tay vịn trên tay vịn, mắt cá chân trên vị trí cũng có một rõ ràng kim chúc khấu.

“Này tính cái gì? Hắc ăn hắc?” Có lẽ là theo Sherlock cùng một chỗ thời gian lâu, Hoa Sinh cũng có không thích hợp hài hước cảm.

“Ta càng nguyện ý đem nó xưng hô vi ‘Một ái mộ giả thổ lộ’.” Moriarty lắc lắc đầu, hắn chính là có như vậy bản sự, vô luận xuyên cái gì ở nơi nào, hắn cuối cùng sẽ có vẻ thập phần tự tại, dù cho… Rất rõ ràng chính là người nào đó hạn chế hắn tự do.

“Chúc các ngươi hạnh phúc.” Sạch sẽ lưu loát chúc phúc, Hoa Sinh thật không cảm giác hắn cùng này nhân có cái gì đáng nói , có lúc này hắn không bằng hảo hảo ngẫm lại như thế nào chạy trốn, đối phương đem hắn cùng Moriarty đồng thời cầm qua đến khẳng định là có mục đích .

“Ngươi không phải cái thứ nhất như vậy nói với ta nhân.” Moriarty thủ có tiết tấu gõ tay vịn,“Bất quá vẫn là cám ơn của ngươi chúc phúc, ta hiện tại liền rất hạnh phúc.”

“Kia cái thứ nhất là ai?” Cảm giác manh mối liền tại Moriarty phụ cận Hoa Sinh một bên dùng ánh mắt quan sát một bên theo đối phương mà nói đi xuống nói, dùng hắn qua đời mẫu thân thề, hắn thật không chờ mong đối phương trả lời .

“Cái kia đại Holmes,” Moriarty trả lời,“Nghe được sau ta cảm giác vẫn là rất cao hứng , tối thiểu suy nghĩ muốn đạt được hạnh phúc phương diện này mọi người theo đuổi là giống nhau .”

“Mycroft? !” Hoa Sinh nhịn không được đề cao một tám độ, hắn ánh mắt cũng trở lại Moriarty trên người,“Hắn chúc ngươi hạnh phúc? !” Được rồi, hắn không nên hoài nghi Mycroft tự có hắn lý do, nhưng là liền hắn lý giải Mycroft đối Sherlock bảo hộ trình độ, đối phương làm như vậy duy nhất nguyên nhân chính là hắn nhận định Moriarty đối Sherlock không có uy hiếp.

Moriarty ! đối Sherlock, không có uy hiếp? Hoa Sinh đệ vô số lần nhớ tới bể bơi bên cạnh cái kia buổi tối, bom, Sherlock khủng hoảng, súng ngắm điểm đỏ… Cuối cùng còn có câu kia,“Ta muốn đem ngươi tâm đào ra”.

“Đúng vậy, nhìn thấy các ngươi đều chúc phúc ta, ta cảm giác hạnh phúc cực.” Moriarty nhớ tới Wilton, trong lòng tràn đầy ngọt ngào, chờ hắn giải quyết trong tay chuyện này hắn nhất định phải liên hệ hắn bạn trai, liền nói hắn đáp ứng cùng hắn về nhà .

Hoa Sinh cảm giác chính mình như là bị thứ gì nghẹn họng, đối phương trên mặt thần tình không giống như là giả , nói cách khác, thật có một người nào khiến hắn cảm giác được hạnh phúc. Nga, người kia khẳng định không phải vừa nhắc tới cái gì “Ái mộ giả”, Hoa Sinh điểm ấy phán đoán năng lực vẫn phải có, muốn thật sự là người kia Moriarty vừa liền sẽ không hướng hắn triển lãm hắn là bị trói buộc . Chung quy, tình thú thứ này cũng không cần bị quá nhiều người hiểu.

“Nếu ta là ngươi, thân ái John, ta liền sẽ xem xong bên trái lại xem xem bên phải.” Như trước là ngọt nị nhắc nhở, Moriarty nhàm chán ngoạn chính mình ngón tay, lần này vì đem mặt sau nhân bắt được đến, hắn nhưng là bồi đại phát .

Hoa Sinh rất không muốn nghe đối phương mà nói, bất quá nếu Moriarty cũng là tù nhân, nhưng lại so với hắn sớm khôi phục ý thức, như vậy hắn nói như vậy liền tự có hắn đạo lý. Đem đầu chuyển hướng bên phải, thấy rõ mặt trên đều có cái gì sau Hoa Sinh thầm nghĩ thở dài.“Có thể giải thích một chút sao?” Bên phải cũng có nhất trương tràn đầy rỉ sắt giường sắt, mặt trên tách ra đặt bốn màu trắng hình trứng gì đó, xem vị trí như là nhân tứ chi, chính giữa có một bình, trong bình như là có một đống nhục. Tại giường sắt mặt sau, một thành nhân cao, trang sức hoa lệ khung ảnh lồng kính đứng ở chỗ đó, họa thượng là mặc áo cưới Moriarty.

“well,” Moriarty kéo dài thanh âm,“Họa rất không sai hay không là? Ta còn chưa từng có nghĩ tới xuyên áo cưới.”

Nhắm chặt mắt lại mở, Hoa Sinh cảm giác chính mình khẳng định là điên rồi, bởi vì hắn lại đối mặt Moriarty thời điểm cư nhiên không cảm giác phẫn nộ, bên phải nhìn thấy hết thảy rất rõ ràng, kia đều là vi Moriarty chuẩn bị , thay lời khác nói, vô luận là ai đem bọn họ mang tới được, hắn muốn đều là Moriarty người này.

Bị một biến thái coi trọng cảm giác là cái dạng gì ? Hoa Sinh cảm giác liền chính mình kinh nghiệm mà nói kia cảm giác thật sự là không xong thấu , cho nên dù cho đối tượng là Moriarty, Hoa Sinh vẫn là tránh không được cảm thấy đồng tình.

“Nga, ta thân ái John, đừng như vậy nhìn ta,” Chuẩn xác đọc đi ra đối phương đồng tình, loại này tại mấy tháng trước còn chỉ biết thắng được hắn châm chọc biểu tình hiện tại lại khiến hắn cảm giác không sai, có lẽ là vì hắn có bạn trai cũng liền có vướng bận, Moriarty đột nhiên cảm giác trinh thám Teddy tuy rằng xuẩn một ít, thế nhưng khơi dậy đến vẫn là rất có ý tứ ,“Màu trắng, sáp phong, còn có cái kia vị trí, thuận tiện nói một câu, ngươi đi ra ngoài sau Scotland Yard tìm thân ái trinh thám, bọn họ phát hiện thứ bốn khối thi thể, thi thể tay phải cánh tay cùng trái tim bị người mang đi .”

Hoa Sinh cảm giác chính mình thanh âm kẹt, vừa nhìn thấy hết thảy khiến hắn cảm giác ghê tởm,“Ta xuất hiện ở nơi này lý do…” Hắn mỗ căn thần kinh đột nhiên sát ra hỏa hoa, nếu thật sự là nói vậy, hắn thu hồi vừa đối Moriarty đồng tình.

Chỉ tiếc, Thượng Đế luôn luôn liền không biết cái gì gọi là thương hại, Moriarty trên mặt tràn đầy hưng phấn,“Ta nói cho hắn, ngươi là Sherlock tâm.”

“Cáp?” Hoa Sinh không thể tự chế phát ra một đan âm.

“Bể bơi đêm đó sự tình đối vài người nào đó đến nói cũng không phải là một tuyệt đối bí mật,” Moriarty lung lay chính mình đầu, này cũng là vì cái gì cũng xác định là kia bốn người một trong số đó hoặc chi mấy tại phá rối, xét thấy Moran trung thành,“Cầu hôn là cần lễ vật , xuất phát từ không biết tên nguyên nhân hắn tin tưởng thông qua nào đó nghi thức ta nhất định sẽ yêu phải hắn, mà của ta ‘Sính lễ’ chính là ta từng muốn kia trái tim.”

“Nghi thức? Cầu hôn? Sính lễ?” Hoa Sinh cảm giác hắn nhất định là biến thành máy ghi âm.

“Đúng vậy, nào đó nghi thức, ta hỏi qua , hắn không chịu nói, thế nhưng vẻ mặt rất khẳng định.” Moriarty bổ sung,“Đương nhiên vừa rồi ngươi xem đến trong bình kia trái tim hiển nhiên không phù hợp tiêu chuẩn, cho nên hắn nghĩ tới ta muốn kia khỏa.”

“Ta nghĩ đến ngươi ngày đó nói là Sherlock.” Hoa Sinh trầm mặc một hồi tiêu hóa vừa được đến tin tức.

“Đừng choáng váng, ta thân ái John,” Moriarty thanh âm như là tại trần thuật một điều chân lý,“Xem xem trinh thám nhìn ngươi ánh mắt đi, chậc chậc, nếu ta là hắn, ta sớm liền đem ngươi khóa lên, khoan nhượng chính mình lớn nhất nhược điểm không ở chính mình chưởng khống bên trong, nga, này chính là vì cái gì Sherlock là lãng mạn tình nhân.” Vì phối hợp hắn mà nói, Moriarty theo bản năng muốn mở rộng cánh tay, thế nhưng lại bị xích sắt hạn chế. Buông xuống mi mắt, Moriarty đối với chính mình bị hạn chế tự do lại cảm thấy phẫn nộ.

“Ta thân ái bệ hạ, ngươi hôm nay cảm giác thế nào?” Liền tại hai người một tiêu hóa tin tức, một bắt đầu sinh khó chịu thời điểm, một cái khác nam nhân thanh âm đánh vỡ giữa bọn họ bắt đầu hướng đi ngưng trọng không khí. Cao lớn thân hình, anh tuấn ngũ quan, đi ra ngoài mười người có chín người đều sẽ cảm giác đây thật là một vị soái khí nam sĩ.

Này nam nhân lúc này mặc thủ công tài chế ba kiện thức hắc tây trang, trước ngực trái còn đeo một chi hoa hồng,“Tại chúng ta hôn lễ lập tức liền muốn cử hành hôm nay, ta hi vọng ngươi chỉ cảm thấy đến hạnh phúc cùng khoái hoạt.” Vừa nói hắn vừa đi lại đây, cuối cùng Hoa Sinh thấy hắn quay lưng lại chính mình cúi đầu, như là muốn cùng Moriarty trao đổi một hôn. Moriarty giống như hơi hơi nghiêng đầu,“Được rồi, tốt nhất lưu lại cuối cùng.” Nam nhân trong thanh âm tràn đầy phóng túng, hắn hoàn thành một giáp hôn sau thẳng lưng.

“Ta nói qua cho ngươi , ngươi làm như vậy ta bạn trai sẽ không cao hứng .” Moriarty tràn đầy ủy khuất thanh âm, hắn giống như là vài mươi tuổi bị chiếm tiện nghi sau trung học nữ sinh,“Muốn ta gả cho ngươi, trừ phi ngươi đánh bại của ta bạn trai, ta luôn luôn thích cường giả.” Không nói đến Moriarty có tin tưởng này nhân không biết hắn bạn trai là ai, liền tính hắn biết, hừ, Hades ghi lại nhưng là địa hạ thế giới bên trong Truyền Kỳ, Moriarty tuyệt không lo lắng.

Nam nhân sửa sang lại làn váy động tác dừng lại , Hoa Sinh rất thấy hắn miễn cưỡng khống chế nộ khí hai tay,“Ngươi chung quy sẽ là của ta.” Một lát sau nam nhân nói.

“Ta thật muốn biết ngươi chỗ nào đến tự tin,” Moriarty tại hắn có thể khống chế lớn nhất phạm vi bên trong cúi xuống,“Ngươi không có ta bạn trai bộ dạng soái khí, không có hắn thoạt nhìn có khí chất, ngươi liên cùng hắn mặt đối mặt dũng khí đều không có, ta, Moriarty, London giáo thụ, dựa vào cái gì sẽ coi trọng ngươi như vậy một vô danh tiểu tốt, chỉ bằng ngươi giết bốn người sao?” Hắn trong thanh âm tràn đầy khinh thường.

Hoa Sinh không biết vì cái gì Moriarty nhất định phải chọc giận này nam nhân, thế nhưng này cũng không gây trở ngại hắn trong lòng nhanh chóng căn cứ bọn họ đối thoại sửa sang lại tin tức.

“Hắn nói qua , ngươi sẽ yêu phải của ta !” Nam nhân mãnh phải bắt lấy Moriarty bả vai,“Ngươi sẽ yêu phải của ta ! chỉ cần thông qua cái kia nghi thức ! ! !”

“Hắn? Ai? Vu Sư? Merlin? Dumbledore vẫn là Voldemort?” Hoa Sinh không thể nói rõ chính mình là nên vi Moriarty cư nhiên xem qua [ Harry · Potter ] mà cảm thấy sửng sốt cần phải tán thưởng đối phương tại rõ ràng nhược thế dưới biểu hiện ra dũng khí.“Đừng choáng váng, ngươi cái gì đều không chiếm được.”

“Không phải, không phải, không phải như thế !” Nam nhân trong miệng lăn qua lộn lại lặp lại.

“Có lẽ ngươi có thể nói cho ta biết là ai nói cho ngươi này nghi thức , ta thích thẳng thắn thành khẩn nhân, ngươi cần ta thích có phải hay không?” Moriarty thanh âm lại thay đổi, Hoa Sinh kinh ngạc phát hiện từ chọc giận bắt đầu hắn liền tính hảo hướng dẫn mỗi một bước.

“Hắn nói qua , chỉ cần thành tâm chọn lựa, lưu lại tin tức, mỗi người một tiểu bộ phận, còn có trọng yếu nhất trái tim, đến thời gian liền sẽ lưu lại trân ái linh hồn…” Nam nhân như là lầm bầm lầu bầu,“Ta ký danh,‘w’, là ‘m’ ảnh phản chiếu, ta nguyện ý làm cái bóng của ngươi, ta nghĩ đến ngươi hẳn là biết đến.”

“Nếu ngươi nói cho ta biết người kia danh tự ta liền cho phép ngươi làm của ta bóng dáng.” Moriarty thanh âm càng nhẹ.

“Hắn là…” Nam nhân lập tức liền muốn nói ra , nhưng cũng chính là vào lúc này, di động tiếng chuông đánh gãy bọn họ đối thoại, nam nhân tiếp lên, vài câu sau hắn khí chất một lần nữa trở nên lãnh ngạnh, theo đó là Hoa Sinh đều nhìn ra, tốt nhất cơ hội đã qua đi, vô luận điện thoại bên kia là ai, hắn đều bang nam nhân trùng kiến tin tưởng.

“Thân ái bệ hạ, chờ một chút.” Nam nhân treo điện thoại, lại khôi phục thành Hoa Sinh vừa mới bắt đầu nhìn thấy bộ dáng, hắn cẩn thận sửa sang lại hảo váy,“Nghi thức còn kém một ít thời gian, người kia nói đúng, chúng ta phải khiến càng nhiều nhân biết.” Hắn hướng đi góc hẻo lánh, lại xuất hiện thời điểm cầm trong tay một máy quay phim, máy quay phim nối tiếp tuyến cắm ở cách đó không xa một đài trên máy tính,“Bốn giờ thời gian, ta sẽ đem này hết thảy đều truyền đến trên mạng, đến thời điểm, ta thân ái , chuẩn bị nghênh đón chúng ta long trọng hôn lễ đi.”

Nam nhân bố trí hảo hết thảy sau liền ly khai, Hoa Sinh nhìn nhìn bên phải, lại quay lại đến bên trái,“Ngươi có cái gì hảo biện pháp sao?” Hắn không tưởng hỏi như vậy , bất quá rõ ràng bọn họ hiện tại đều là tù phạm, lẫn nhau hợp tác sẽ là thông minh nhất lựa chọn.

“Đẳng.” Moriarty hơi hơi nâng lên chính mình cằm, như là thật ngồi ở trên vương tọa quý tộc,“Nếu hắn dám đem này mấy truyền đến trên mạng, chúng ta không phải người kia cuối cùng mục đích ,” Hắn lộ ra một tràn đầy ác ý cười,“Người kia thật sự quá mức tự tin , hắn sẽ chết tại đây mặt trên .”

Hoa Sinh trợn trắng mắt, thật sự là đủ, vô luận là Sherlock vẫn là Moriarty đều thích ngoạn này một bộ, bất quá hắn chống lại Moriarty nhưng hoàn toàn không có “amazing” Kia vài tâm tư.

Cùng lúc đó, Lestrade di động đột nhiên thu đến một điều tin tức,“Hôn lễ” Mặt sau là một võng chỉ. Nửa tin nửa ngờ mở ra, Lestrade sắc mặt thay đổi,“Có John tin tức , đến Scotland Yard.” Hắn thét lớn buông xuống điện thoại.

Mười phút sau, một kiện đại y xông vào hắn văn phòng, Sherlock như là từ địa ngục bên trong bò đi ra báo thù Thiên Sứ,“Hắn ở nơi nào?”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s