[CV] Homles [37-39]

☆,37· hồng đào quốc vương dị động

Sherlock nửa đêm trở lại 221b thời điểm không nghĩ tới Hoa Sinh như cũ ở trong phòng khách ngồi, ít có vài lần, hắn bị trong bóng đêm đột nhiên phát ra thanh âm hoảng sợ,“Ngươi đi đâu ?”

Trong nháy mắt cơ nhục buộc chặt cùng nghe được quen thuộc thanh âm sau thả lỏng khiến Sherlock theo bản năng nói nói thật,“Eros cung điện…”

“Ngươi không phải đáp ứng qua ta… Sherlock !” Hoa Sinh lập tức phản ứng lại đây Eros cung điện đến tột cùng đại biểu cho cái gì, vừa nghĩ đến hắn từng nhìn đến kia vài quần áo bại lộ nam nam nữ nữ nhóm, hắn nhịn không được đề cao thanh âm.

“Ngươi như thế nào còn chưa ngủ?” Tự giác nói lỡ Sherlock cố ý qua loa nói, hắn bật đèn, híp mắt thích ứng tia sáng mang đến kích thích,“Hôm nay cầu hôn thuận lợi sao?”

Hoa Sinh tuyệt không kỳ quái Sherlock có thể suy luận ra hắn là tính toán cầu hôn , chỉ là đối phương khó được sai lầm khiến hắn đối hôm nay quyết định có tin tưởng,“Ta nghĩ đến ngươi chính mình có thể nhìn ra đến…” Hắn thậm chí đi tới Sherlock trước mặt, chỉ là đối phương nhạt màu ánh mắt lại thủy chung không có dừng ở hắn trên người.

Sherlock đem mặt chuyển hướng bên cửa sổ đàn violon,“Án tử có tân tiến triển, ta cần ngươi giúp, bất quá không phải hiện tại, ta rất mệt , ngày mai buổi sáng gặp.” Nói xong hắn trực tiếp xoay người rời đi, hiếm thấy quyết định trở lại chính mình phòng ngủ mà không phải tại phòng khách ghế salon trên tùy tiện nhất nằm.

Hoa Sinh trên mặt không chút biểu tình, trong lòng lại bị trinh thám như vậy gần như minh mục trương đảm trốn tránh hành vi chọc cười , nhớ tới hắn hôm nay cùng vị kia Moran tiên sinh nói chuyện, cùng với sớm hơn phía trước Lestrade nhắc nhở, trong khoảng thời gian này lần đầu tiên Hoa Sinh đối với chính mình nào đó quyết định tràn ngập tin tưởng, vị kia tiên sinh nói đúng, nếu hắn hiện tại cầu hôn mà nói đối Sarah rất không công bình , hắn tất yếu cùng Sherlock đàm rõ ràng.

Thực ra Moran cũng đến không có bao nhiêu hảo tâm, hắn biết Hoa Sinh cùng kia họ Holmes cố vấn trinh thám là boss gần nhất “Chú ý” Trên danh sách đệ nhất danh, hắn cũng biết boss sau lưng mấy người kia đồng dạng đối với này hai người có hứng thú. Tuy rằng nguyên nhân không rõ, nhưng nếu không phải bởi vì hắn tra được Wilton. Berk liền ngụ ở 221b bên cạnh, Moran là sẽ không nghĩ đến đăng môn bái phỏng . Nhưng là sau sao? Lý giải một ít về nhà hắn boss bạn trai tư liệu thuận tiện xem xem mục tiêu bản nhân cũng không có gì không tốt.

Mang theo ý nghĩ như vậy Moran thuận lý thành chương tiến vào 221b, chỉ là hắn không nghĩ tới, thầy thuốc đối với Wilton lý giải cũng không nhiều, hắn thậm chí chỉ biết là Ba Tư kia bộ phận. Vừa nghĩ đến có danh cố vấn trinh thám ngay cả chính mình cách vách hàng xóm chân thật thân phận đều không biết Moran liền cảm giác có chút sung sướng khi người gặp họa, đánh chết hắn cũng sẽ không nghĩ đến Sherlock sở dĩ không thèm để ý nguyên nhân căn bản là vì đó là nhà hắn tiểu đệ, đặc biệt còn có Mycroft tồn tại, có biết hay không Wilton ở dưới đất thế giới “Kiêm chức” Đối Sherlock mà nói căn bản không có khác biệt.

Bất quá Moran cũng không phải không có thu hoạch , trinh thám cùng thầy thuốc ở giữa khúc mắc, tại Hoa Sinh rối rắm nhất thời điểm một hoàn toàn người xa lạ xuất hiện cho hắn thổ lộ bộ phận tâm tình dũng khí, mà biết nội tình Moran vâng chịu cấp trinh thám tìm phiền toái cùng chế giễu tâm lý ngược lại từ đủ loại hành vi phân tích trinh thám chỉ là nhát gan, hắn thậm chí chỉ trích thầy thuốc dối trá — vì chính mình đem một vị khác vô tội nữ sĩ dụ dỗ loại này hành vi xác thật không đạt tới thân sĩ.

Nói đến cùng Hoa Sinh cũng tại do dự, hắn giống như là đứng ở tiền đồ không rõ giao lộ thập tự, một con đường nhìn qua rất bằng phẳng, một con đường khác nhìn qua rất gập ghềnh, bất quá trên thực tế chúng nó đều nhìn không tới chung điểm. Lại càng không muốn nói dù cho Sherlock phản ứng thương thấu hắn tâm, Mycroft phán đoán là đúng, hắn hoài niệm chiến trường cùng nguy hiểm, mà này hai điểm là Sarah cho không được , Hoa Sinh biết chính mình căn bản không có khả năng buông tay, nhân như thế nào có thể đem chính mình linh hồn trung trọng yếu nhất một bộ phận cắt bỏ tùy tiện ném xuống đâu?

Nếu nói Lestrade khuyên bảo chỉ là một đạo hỏa tác, như vậy tại hắn tối do dự thời điểm một hoàn toàn không quan hệ người xa lạ đề nghị liền thành áp đảo lạc đà cuối cùng một cọng rơm, Hoa Sinh hướng đến một cái chiến sĩ, làm một danh đủ tư cách binh lính trọng yếu nhất một điểm chính là nhận rõ mục tiêu, sau… Dũng cảm tiến tới.

Tuy rằng không có hoàn toàn làm ra quyết định, thế nhưng trong khoảng thời gian này tới nay cảm giác chính mình làm đúng quyết định Hoa Sinh cảm giác rất tốt; Tự cho là cấp trinh thám thêm loạn nhưng thực ra phát ra phản hiệu quả Moran bản thân cảm giác cũng rất tốt, như vậy “Rất tốt” Vẫn duy trì liên tục đến ngày hôm sau hắn nhận được boss triệu hoán. Tại quy định thời gian bên trong chạy tới boss văn phòng Moran nhìn trên cổ một mảnh vệt dây xanh tím, kia tinh tinh điểm điểm che không trụ hôn ngân dấu răng, thậm chí toàn thân đều tại hướng ra phía ngoài tản ra thỏa mãn khí tức Moriarty sau mới phát hiện, tâm tình của mình… Thật không thể nói rõ rất tốt.

“boss,” Không để nhân tình tự ảnh hưởng chính mình công tác là mỗi một đủ tư cách phó thủ cần nhất có đủ cơ bản phẩm đức,“Hồng đào quốc vương đối ngài tiến triển rất bất mãn, ngày hôm qua hắc đào nữ hoàng cũng cùng hắn cùng nhau biểu thái.” Tuy rằng không biết vì cái gì hồng đào quốc vương sẽ đột nhiên phát lớn như vậy hỏa, Moran trực giác bên trong này có vấn đề. Thế nhưng hắn chỉ là phó thủ,boss cần là trực tiếp tin tức, mà không phải hắn gia công sau phán đoán.

Moriarty không có mở to mắt, dù cho hắn trên tinh thần xác thật nghỉ ngơi rất khá, trên thân thể vẫn là mỏi mệt . Hồng đào quốc vương phẫn nộ trong mắt của hắn có thể lý giải, không phải chính là vì ngày đó buổi tối tại Eros cung điện quét hắn mặt mũi sao. Paris cái gì, đừng tưởng rằng hắn không thấy được đối phương mắt bên trong mê luyến, chẳng lẽ tiếng kêu “Chủ nhân” Là có thể đem hắn xem thành là “Helen”? Hồng đào quốc vương không khỏi quá mức ngây thơ .

Lui một bước nói, liền tính tại hắn “Thống trị” London địa hạ thế giới trong quá trình hồng đào quốc vương xác thật ra không thiếu lực, nhưng là hắn dù sao cũng là chính khách, chính khách vĩnh viễn không thể lý giải địa hạ thế giới nhân đối với lực lượng tuyệt đối sùng bái, tại trên ý nghĩa nào đó, liên tên thật đều chưa từng có được chỉ là một biệt hiệu kia bốn người từ vừa bắt đầu liền chú định không có khả năng bị địa hạ thế giới tiếp nhận.

Thực ra kia bốn người cũng biết, Moriarty sẽ không là bọn họ khôi lỗi, chỉ là một hợp tác giả, kia bốn người cung cấp trong tay bọn họ thế lực làm bảo hộ, Moriarty giúp bọn hắn thực hiện một ít tiền tài thượng hoặc là quyền lực thượng “Vấn đề nhỏ”, chẳng qua tại gặp được Holmes sau, giữa bọn họ hợp tác tựa hồ bắt đầu xuất hiện ma sát. Hồng đào quốc vương trở nên vội vàng, cỏ ba lá trước sau như một trầm mặc, hắc đào nữ hoàng cùng kim cương kỵ sĩ nói chuyện tần suất tuy rằng không cao, thế nhưng cũng chưa từng có như vậy cờ xí rõ ràng đứng ở một người nào đó trên lập trường.

Này chính là vì cái gì dù cho Moriarty có chút không làm việc đàng hoàng thế nhưng giữa bọn họ như trước xem như hợp tác khoái trá, chung quy ai cũng sẽ không vì một phần tư không hài hòa trở mặt.

Xem ra tại hắn không biết thời điểm có cái gì đó xảy ra vấn đề, Moriarty không có mở mắt, đầu óc bay nhanh vận chuyển, vô số điều gần nhất tin tức tại đầu não của hắn trung mở ra trùng tổ, hắn hướng tới là có kiên nhẫn nhân, nếu rõ ràng xuất hiện biến hóa, hơn nữa biến hóa này rất có khả năng cùng hắn tương quan, như vậy hắn sớm hay muộn sẽ biết.

“Bọn họ muốn cái gì?” Kéo dài thanh âm, Moriarty thoạt nhìn tuyệt không để ý.

“Trực tiếp lợi dụng Sherlock. Holmes thử người kia điểm mấu chốt, lần trước bể bơi sự kiện bọn họ cảm giác chúng ta rời đi được quá nhanh .” Ngụ ý là bọn họ đối Moriarty thế nhưng khiến trinh thám cùng thầy thuốc toàn thân trở ra tỏ vẻ bất mãn .

“Mặt khác hai người đâu?” Nghĩ đến bể bơi sự kiện liền tưởng đến Sherlock cùng Hoa Sinh, theo này tuyến Moriarty nhớ tới là Wilton ngày hôm qua cái kia vấn đề, ngươi có nguyện ý hay không theo ta về nhà….

“Trầm mặc, bất quá kim cương kỵ sĩ cầm duy trì thái độ, hồng đào quốc vương ám chỉ nếu bọn họ nhìn không tới thành quả mà nói có lẽ hắn sẽ tự mình động thủ.” Đây là Moran tối không rõ địa phương, hắn biết nhà mình boss cùng mấy người kia ở giữa yếu ớt cân bằng liền ở chỗ Moriarty xác thật là địa hạ thế giới một phần tử, mà kia bốn người là vĩnh viễn sẽ không buông tha chính mình dưới ánh mặt trời thân phận . Cho nên bọn họ dù cho xuất hiện ma sát hay không cùng chỉ là lẫn nhau khoan nhượng, London địa hạ thế giới còn không có có thể khiêu chiến giáo thụ quyền uy , thay lời khác nói Moriarty nhân vật không thể thay thế được.

Dựa theo này logic, hồng đào quốc vương lần này uy hiếp cũng rất có ý tứ , vô luận là hắn toát ra đến “Ta có nhân”, còn là hắn ám chỉ “Có khác con đường”, đều xem như đem London giáo thụ mặt mũi lột triệt để, làm địa hạ thế giới chưởng khống giả, theo tình theo lý Moriarty cũng không hẳn là không có động tác — thậm chí Moran ngầm đã làm tốt trở mặt chuẩn bị, dù sao London dưới ánh mặt trời thế lực không thiếu, dù cho hồng đào quốc vương thật đầu não nóng lên hắn cũng không cho rằng mặt khác ba người sẽ thật sự cùng hắn nổi điên.

Chỉ là Moriarty phản ứng rõ ràng ra ngoài Moran dự kiến, liền tính là đem London giáo thụ mặt mũi quét đến để lại như thế nào, từ vừa bắt đầu hắn chính là bởi vì thú vị mới thành địa hạ thế giới một thành viên. Đồng dạng là vì thú vị, Moriarty chậm rãi thành London giáo thụ. Nếu nói trên thế giới này Moriarty tối không kiên nhẫn cái gì, như vậy bị hạn chế tuyệt đối trên bảng có danh, nga, đương nhiên cùng hắn bạn trai trên giường tình thú ngoại trừ.

Nếu London giáo thụ xuất hiện toàn bộ ý nghĩa ở chỗ hảo ngoạn, như vậy đương London giáo thụ cho hắn mang đến không phải hảo ngoạn mà là nhàm chán cùng gánh nặng thời điểm Moriarty đương nhiên tùy thời có thể không cần.

Bất quá hắn Moriarty chính mình không cần cùng bị người đuổi ra đến nhưng là hoàn toàn hai việc khác nhau,“Không cần phải xen vào hắn, đi xem gần nhất London hay không có cái gì biểu diễn dục cường tiểu gia hỏa, nói thật, Sebastian, đừng quá khẩn trương.” Hắn tiểu tiểu đánh ngáp một cái, tại được đến càng nhiều tin tức phía trước có lẽ đi ngủ một giấc sẽ là không sai lựa chọn?

Moran trầm mặc nhìn nhà mình boss vui vui vẻ vẻ chuyển tới văn phòng mặt sau phòng nghỉ, trong lòng đối cái kia Wilton chán ghét nâng cao một bước, xem xem Moriarty vừa hỗn không thèm để ý thái độ, nếu là không có người kia mà nói boss chỉ sợ sớm liền hứng trí bừng bừng bắt đầu kế hoạch trả thù , lúc đó giống như bây giờ không quan trọng .

Thực ra từ trên ý nghĩa nào đó đến nói, Moran chân tướng , nếu không có gặp được Wilton, nếu không có khiến Moriarty phát hiện tìm bạn trai liền sẽ khiến sinh hoạt chẳng phải không thú vị, như vậy hồng đào quốc vương khiêu khích mặc dù có điểm không có ý tứ nhưng vẫn là sẽ hấp dẫn Moriarty đại bộ phận lực chú ý. Chỉ là có một có thể khiến hắn tùy thời kích tình bắn ra bốn phía Wilton sau, hồng đào quốc vương điểm ấy trùng kích liền hoàn toàn không đủ nhìn, ai sẽ ăn no cách thức tiêu chuẩn đại tiệc sau còn thế nào cũng phải buộc chính mình uống mất một chén canh đâu?

Moran đoán được đằng trước, thế nhưng hắn rõ ràng đã đoán sai phía sau, bất quá hắn sớm hay muộn sẽ biết, tại đoán không ra boss tâm tư phương diện này, hắn cũng không cô đơn.

“Ta cần một tòa thành bảo, ba ngày sau ấn tiêu chuẩn liên hệ.” Wilton tại Baker phố đem viết hảo tờ giấy cột vào Harry trên đùi,“Đi tìm quản gia.” Cú mèo mở ra chính mình cánh.

Ngồi vào 220 ghế có tay vịn, Wilton tại tỉnh táo lại sau bắt đầu tự hỏi, nếu hắn quyết định Moriarty sẽ là cái kia bồi hắn về nhà nhân, như vậy tương lai vấn đề hắn liền muốn hảo hảo suy nghĩ một chút , liền tỷ như…. Hắn cần một chính mình địa phương , cùng hắn nhị ca làm hàng xóm cái gì, nói thật, hắn tuyệt không tưởng mỗi ngày nhìn hai chỉ tinh lực quá thừa miêu đánh nhau, tin tưởng cách vách thầy thuốc cũng là nghĩ như vậy . Có lẽ… Wilton nhẹ nhàng uống một ngụm hồng trà, hắn hẳn là cùng hắn tương lai “Nhị tẩu” Hảo hảo nói chuyện? Xét thấy hắn nhị ca luôn luôn tại cảm tình phương diện ngu xuẩn, hắn luôn luôn là hảo đệ đệ không phải sao?

☆,38· lễ Giáng Sinh mời

“Đệ nhất khối thi thể phát hiện thời điểm thiếu hữu cẳng chân, đệ nhị cụ là tả cẳng chân, thứ ba cụ là tay trái cánh tay,” Ngày hôm sau, Sherlock tại phòng khách nhanh chóng tổng kết,“Dụng cụ làm bạch lạp, sáp phong; Trái tim bị vứt bỏ , hắn chán ghét bọn họ thân phận, khả lại mang đi bọn họ thân thể một bộ phận…” Nói đến nơi này tay hắn nhanh chóng huy một chút,“Thứ ba khối thi thể bên cạnh mặt nạ, bọn họ đều là đến từ Eros cung điện , hiềm nghi nhân có lẽ là trong đó một người khách nhân, thế nhưng càng có khả năng là…”

“Quản lý giả chi nhất.” Hoa Sinh nói tiếp, đem một ly điều hảo trà nhét vào Sherlock trong tay, người sau tự nhiên đến cực điểm tiếp nhận, thỏa mãn uống một ngụm.“Thứ ba kia khối thi thể?”

“Đúng vậy, ngươi thật nên xem xem, không chỉ là trái tim, hắn cơ hồ xé nát hắn…” Sherlock bởi vì nhớ tới ngày hôm qua sự thanh âm có điểm thấp, bất quá hắn lập tức chuyển dời đề tài,“Ta tra được quá khứ hai tháng Eros cung điện khách nhân danh sách, tuy rằng bọn họ đăng ký đều là giả danh, bất quá giống hung thủ như vậy , nhất định cần một ổn định biệt hiệu, John, ta cần ngươi giúp.”

Nhắc tới án kiện liền thần thái sáng láng trinh thám đưa ra yêu cầu Hoa Sinh đương nhiên sẽ không cự tuyệt, hai người rất nhanh liền giao nhau so đối ra gặp chuyện không may kia vài cái buổi tối trùng điệp khách nhân danh sách, Sherlock phán đoán là đúng, hung thủ rõ ràng không chỉ là khách quen, muốn biết, tại Eros cung điện, dù cho ngươi là khách quen, xuất phát từ an toàn suy xét đều sẽ thường xuyên đổi mới biệt hiệu, cố định biệt hiệu nhân thật sự là quá ít .

“Vì cái gì hung thủ sẽ không là thường xuyên đổi mới biệt hiệu một trong số đó?” Hoàn thành công tác Hoa Sinh đối với kia trương chỉ có năm danh tự giấy trắng hỏi, hắn không thể không bội phục những người này sức tưởng tượng, thậm chí còn có một người trực tiếp đặt tên kêu Durex.

“Tại Eros cung điện khách nhân cần đại lượng tiền tài, loại này nhân phi phú tức quý,” Đối với Hoa Sinh, Sherlock giải thích là kiên nhẫn ,“Những người này xác thật có quyền hạn mời chính mình bằng hữu, nhưng một là có này quyền hạn nhân bản thân rất ít, còn có bị mời nhân cần nghiêm khắc thẩm tra, đương nhiên đây là vì an toàn. Bởi vậy theo đó là khách quen, trường kỳ duy trì tại một ổn định danh tự đều tồn tại thật lớn phiêu lưu, những người đó đánh cược không nổi.” Mang theo chút miệt thị, Sherlock nhất quán chướng mắt người như vậy.

“Ngươi là làm sao mà biết được?” Hoa Sinh nghi vấn chiếm được giải đáp, bất quá hắn chú ý điểm cũng hơi có chút không giống nhau.

“Mycroft, đáng chết Anh quốc chính phủ tổng là lãng phí nộp thuế nhân tiền làm chút lén la lén lút sự tình.” Nhắc tới này Sherlock liền tưởng đến lần trước cùng hắn đại ca không tính khoái trá gặp, đương nhiên là hắn đơn phương như vậy cảm giác .

Biết trinh thám vĩnh viễn sẽ không thừa nhận chiếm được đến từ hắn ca ca giúp, Hoa Sinh biết nghe lời phải,“Như vậy chúng ta đi nơi nào tìm này năm người?” Hắn chỉ giấy danh tự,“Arthur, Durex, quốc vương, Maserati, Paris, bọn họ tên thật sẽ không gọi này.”

“Bốn, ta thân ái thầy thuốc,” Sherlock cười đến rất giảo hoạt,“Chúng ta hung thủ mục tiêu chưa bao giờ là tính, hắn mang theo vài người này rời đi cũng không phải vì một hoàn mỹ ban đêm, hắn muốn bọn họ thân thể một bộ phận, lại chán ghét bọn họ thân phận, như vậy miêu tả khiến ngươi nhớ tới cái gì?”

“Khiết phích, ngươi nên sẽ không nói hung thủ có điểm khiết phích đi? !” Hoa Sinh mở to hai mắt.

“Đúng vậy, loại này nhân cũng sẽ không lựa chọn ‘Durex’ như vậy danh tự, còn nhớ rõ ta nói qua sao? Không cố định biệt hiệu nguyên nhân ở chỗ trường kỳ sử dụng một biệt hiệu ít nhiều sẽ tiết lộ bọn họ một ít cá nhân bối cảnh, cho nên, chúng ta có thể từ cùng này mấy danh tự tương quan bối cảnh gì đó tìm lên.”

“Arthur là quốc vương, quốc vương đương nhiên cũng là, Maserati là ô tô, Paris là Troy vương tử….” Hoa Sinh cố gắng tự hỏi,“Có lẽ là hoàng thất?” Hắn mà nói do do dự dự .

“Nga, của ta thầy thuốc, ta liền biết ngươi cùng Scotland Yard nhân tiếp xúc được lâu sẽ kéo thấp của ngươi chỉ số thông minh, bọn họ là bốn người, Arthur cùng quốc vương bản thân liền đại biểu cho quyền lợi, Maserati nếu ngươi chú ý qua mà nói liền sẽ biết nó dấu hiệu bên trong có một tam xoa kích, dung ta nhắc nhở, tam xoa kích bản thân chính là Hy Lạp trong thần thoại Hải Hoàng Poseidon vũ khí, kia đồng dạng là quyền lợi đại biểu. Này thuyết minh cái gì?” Hắn ánh mắt lòe lòe tỏa sáng.

“Ngạch… Đại khái đây là ba người đều rất có quyền lợi.” Hoa Sinh di động chấn động, hắn không để ý đến, ngược lại là Sherlock nhìn hắn một cái.

“Có lẽ đã có, có lẽ vẫn là khát vọng, chỉ là Paris bất đồng, nữ thần nhóm kim táo, Paris cần là tình yêu.” Sherlock mang theo vài phần đắc ý,“Chúng ta sẽ từ Paris bắt đầu,” Tay hắn ở trên bàn phím nhanh chóng gõ,“Tháng này London có ba triển lãm tranh, đoán xem trong đó một chủ đề là cái gì? Hy Lạp thần thoại.”

Cuối tháng Mười London đã rất có chút ý lạnh , Hoa Sinh cùng Sherlock tại triển lãm tranh chuyển một vòng tròn, nghe vô số về này họa sĩ giới thiệu tổng số không rõ Hy Lạp thần thoại cố sự. Hoa Sinh duy nhất cảm giác là bọn họ ở giữa quan hệ đều rất hỗn loạn, thường thường không phải cưới chính mình tỷ tỷ chính là cùng khác nữ thần phát sinh quan hệ, lại càng không muốn nói trong đó một bức miêu tả Zeus , xem tại thượng đế phân thượng, hắn bọn nhỏ tại trong thần thoại có tên có họ liền không dưới mấy chục , còn không đi suy xét càng nhiều nửa người nửa thần.

Tại làm rõ này họa sĩ trong khoảng thời gian này cơ bản không ở sau Hoa Sinh rốt cuộc cùng Sherlock chuẩn bị rời đi, bất quá trinh thám có vẻ đột nhiên nghĩ tới cái gì, lại lưu lại một câu “Có chuyện, không quay về ăn cơm” Sau liền vội vàng ly khai, lưu lại Hoa Sinh một người nhìn màn hình di động ngẩn người, hắn ngày hôm qua lỡ hẹn , Sarah đã cho hắn đánh vô số điện thoại , nhưng là hắn còn chưa tưởng hảo như thế nào cùng đối phương giải thích.

“John. Hoa Sinh thầy thuốc?” Liền tại hắn ngây người thời điểm, một rõ ràng là quản gia nhân đi đến hắn bên cạnh, hắn thanh âm nghe đi lên có chút ngả ngớn, cùng hắn bề ngoài nhìn qua nghiêm túc tương phản rất lớn,“Chủ nhân của ta phái ta tới đón ngươi, xin hỏi ngươi có thời gian sao?” Nói là nói như vậy, đối phương nhưng không có cấp Hoa Sinh mặt khác tuyển hạng, liền tại hắn nói chuyện đồng thời hắn kéo ra bên cạnh một chiếc màu đen ô tô cửa xe, tuyên bố khiến hắn lên xe.

Không biết vì cái gì trước mắt này màn mạc danh khiến Hoa Sinh nhớ tới Mycroft, bất quá khi hắn chú ý tới trong xe không có một vĩnh viễn cầm blackberry hơn nữa ánh mắt không ly khai màn hình nữ nhân,“Chủ nhân của ngươi là ai? Mycroft?”

Nam nhân thanh âm không có một chút biến hóa,“Không, chủ nhân của ta là Hades.” Căn cứ Wilton chỉ thị, không có cái gì là hắn không thể lộ ra .

Tha thứ Hoa Sinh tại trong nháy mắt đối “Hades” Tên này phản ứng chính là Zeus mang theo vô số hài tử làm cho bọn họ gọi bá bá cảnh tượng đi, đều là vừa rồi triển lãm tranh khiến hắn tư duy chạy trật,“Xin hỏi tên của ngươi?” Sờ sờ chính mình trên người giấu kỹ thương, Hoa Sinh định tâm, có Mycroft kinh nghiệm, hắn tuyệt không sửng sốt đối phương là như thế nào tìm tới đến.

“Charon.” Cùng vị kia vĩnh viễn không biết danh tự blackberry tiểu thư không giống nhau, vị này quản gia thái độ càng thêm mở ra. Màu đen ô tô chậm rãi tại London phố lớn ngõ nhỏ trung đi qua, cuối cùng tại tiếp cận ngoại ô một đống tiểu biệt thự trước dừng lại, Hoa Sinh xuống xe thời điểm quan sát một chút bốn phía, được rồi, này tổng so lần đầu tiên bị Mycroft tiếp khi đi địa phương tốt hơn nhiều.

“Chủ nhân của ta đang đợi ngươi.” Đem cửa kéo ra, Charon nửa người trên hơi hơi hướng về phía trước, đợi đến Hoa Sinh đi vào trước hắn mới vào cửa,“Rất xin lỗi này đống phòng ở còn không có hoàn toàn thu thập hảo, chủ nhân cần một đầy đủ sạch sẽ địa phương, tạm thời cũng chỉ có thể như vậy .” Hắn dẫn Hoa Sinh lên lầu hai, nhẹ nhàng gõ vang chỗ cuối một cánh cửa, Hoa Sinh chú ý tới phòng ở bên trong có vẻ có chút không, cùng này nhân nói như vậy, đây là một đống còn không có sửa sang lại hảo phòng ở.

“Tiến vào.” Nghe vào tai có chút quen thuộc thanh âm khiến Hoa Sinh bao nhiêu thả lỏng đề phòng, quả nhiên, môn mở ra sau hắn thấy trang sức rất khá này gian thư phòng chính giữa đứng một nam nhân, nhìn thấy Hoa Sinh hắn hướng về phía trước đi vài bước,“Xin lỗi khiến Charon dùng như vậy phương thức đem ngươi tiếp nhận đến, thật sự là ta cần đơn độc với ngươi nói chuyện. Tại Baker phố…” Hắn làm một bất đắc dĩ thủ thế,“Đại ca chỉ là quan tâm quá độ.”

Tiêu chuẩn lễ nghi, ôn hòa ngữ khí, lại thêm Holmes dòng họ, Wilton thành công lại tại Hoa Sinh trong lòng cường hóa nhã nhặn có lễ nhãn,“Quản gia của ngươi?”

“Charon xưng hô đại khái khiến ngươi có chút không thói quen, ta đã cứu mạng của hắn, sau hắn liền thành của ta quản gia, sau này xưng hô cũng là hắn nhất quán kiên trì .” Nói dối, Charon tính cách căn bản chính là Wilton một tay đắp nặn , sẽ làm ra như vậy phát phản ứng hoàn toàn liền tại hắn đoán trước bên trong.

Bất quá Hoa Sinh rõ ràng là không biết ,“Nơi này là của ngươi phòng ở, ngươi tính toán rời đi Baker phố ?” Hắn mẫn cảm chú ý tới chung quanh hoàn cảnh.

“Này chính là ta muốn nói với ngươi, ta đàm luyến ái .” Wilton nhìn Hoa Sinh, trên mặt biểu tình như trước rất ôn hòa.

“Chúc mừng.” Hoa Sinh có chút khô cằn nói, thật sự cũng là hắn không biết nên như thế nào phản ứng,“Ngươi…” Hắn muốn hỏi vì cái gì muốn theo ta nói, thế nhưng nói còn chưa nói xong liền bị đánh gãy .“Ta rất thương hắn, ta tưởng dẫn hắn về nhà qua Giáng Sinh.” Mấy câu nói đó Wilton nói thâm tình chân thành,“Nhưng là Sherlock, ngươi biết …” Hắn thở dài,“Còn có ta đại ca, mẹ hi vọng chúng ta mang theo ai trở về rất lâu , phía trước còn có chúng ta hai người, hôm nay mà nói…”

“Lễ Giáng Sinh có lẽ ta cũng sẽ cùng Harley qua …” Hoa Sinh nhịn không được giải thích, vì cái gì tất cả mọi người cho rằng hắn cùng Sherlock đã thế nào , thế nhưng trên thực tế bọn họ cái gì quan hệ đều còn không có đâu !

“Đừng gạt ta , thầy thuốc, xem xem chính ngươi biểu tình đi, đương nhiên còn có Sherlock , ta vừa thấy các ngươi đi cùng một chỗ thời điểm ta nghĩ đến các ngươi đại khái sẽ rất nhanh kết hôn, không nghĩ tới các ngươi tha lâu như vậy.” Wilton như trước ôn hòa thanh âm lần này lại đem Hoa Sinh cảm xúc hoàn toàn hất lên,“Liền tính các ngươi ở giữa không quan hệ, ngươi là hắn duy nhất bằng hữu, ngươi đương nhiên cũng là bằng hữu của ta,” Hắn nhìn thấy Hoa Sinh gật đầu sau tiếp tục nói,“Ngươi sẽ không hi vọng ta đối mặt một không xong lễ Giáng Sinh đi, muốn biết đây chính là ta thân ái lần đầu tiên.”

Wilton thỉnh cầu khiến Hoa Sinh có chút do dự, hắn nghĩ nghĩ sau nhỏ giọng hỏi,“Holmes phu nhân không lo lắng ngươi yêu phải một nam nhân sao?”

“Mẹ, không, đương nhiên không, mẹ chỉ lo lắng chúng ta không hạnh phúc, nói thật, Sherlock có thể gặp được ngươi chúng ta đều thay hắn cao hứng.” Wilton bồi thêm một câu.

Rất lâu sau Hoa Sinh mới thở ra một hơi,“Nếu Sherlock đồng ý mà nói, ta sẽ .”

“Ta tin tưởng ngươi, John, ta thay ta bạn trai cảm tạ ngươi giúp.” Wilton trả lời thật sự thành khẩn, đặc biệt nghĩ đến Moriarty khả năng phản ứng hắn liền cảm giác lúc ấy hậu đối phương nhất định sẽ rất “Cao hứng”.

Hoa Sinh bị Charon tiễn bước sau Wilton ở trên tấm da dê cẩn thận viết xuống cho hắn đại ca mà nói: Sherlock lễ Giáng Sinh nhất định sẽ trở về, làm trao đổi, ngày đó buổi tối theo ta cùng nhau từ Eros cung điện rời đi người kia ngươi có thể không tra xét, hắn sẽ không là uy hiếp.

☆,39· Moriarty tính toán

Thu đến tờ giấy Mycroft xoay người liền phân phó chính mình trợ thủ,“Sherlock nhắc tới ngày đó buổi tối Eros cung điện theo dõi, một lần nữa điều đi ra.” Hắn lý giải nhà mình tiểu đệ đệ, tại có tất yếu thời điểm hắn tuyệt đối có thể làm được cẩn thận, cho nên trên tờ giấy “he” Tuyệt đối không phải viết nhầm, thay lời khác nói, Wilton là tại đối với hắn nói cái gì, hoặc là nói chủ động thẳng thắn một bộ phận lấy đổi lấy những gì.

Đến tột cùng là cái gì đâu? Lại đem kia đoạn theo dõi lật ra đến Mycroft một bên quan sát một bên tự hỏi, Sherlock mà nói tuy rằng ngữ yên bất tường, thế nhưng ngày đó buổi tối hắn cùng Will đồng thời xuất hiện ở Eros cung điện là khẳng định . Sherlock xuất hiện duy nhất nguyên nhân là bởi vì án kiện, nga, Greg xác thật đã bởi vì một kiện án tử tăng ca rất lâu , tại Eros cung điện cái loại này địa phương, Sherlock hoặc là đi thăm dò người bị hại thân phận, hoặc là đối hung thủ là thân phận có hoài nghi, mặc kệ hắn từ địa phương nào tìm đến linh cảm, Sherlock xuất hiện cũng không hiếm lạ.

Nhưng là Wilton đâu? Mycroft theo đi xuống sửa sang lại ý nghĩ, hắn còn nhớ rõ liền tại không lâu phía trước Wilton còn nói cho hắn hắn gặp một vị gọi Mary tiểu thư, vì giữa bọn họ bình đẳng kết giao Wilton thậm chí dùng hắn cùng Greg ở giữa sự tình đổi lấy hắn không theo dõi. Holmes gia nhân cuối cùng sẽ gặp được một ngoài ý muốn, sau bọn họ liền sẽ phát hiện ở trên thế giới này trừ gia nhân ngoài tổng có một làm cho bọn họ cam tâm tình nguyện nhẫn nại.

Mycroft vốn là không tin mẹ những lời này , thẳng đến hắn gặp Greg, đương nhiên còn có Sherlock gặp thầy thuốc. Thượng Đế tại tạo nhân thời điểm đem mỗi người tình yêu đều nhét đầy , người thường gặp cái thứ nhất sẽ toàn bộ giao ra đi, bị thương lại cầm lại đến một ít. Sau mỗi một lần gặp nhau sẽ chỉ làm bọn họ trả giá càng ngày càng ít, rốt cuộc khô kiệt. Nhưng là đối với Holmes mà nói, bọn họ tình yêu chỉ biết trả giá một lần, khi bọn hắn gặp người kia, liền ý nghĩa hắn toàn bộ tình yêu chung kết. Từng, Mycroft cho rằng Wilton gặp người kia, nhưng là căn cứ hắn đoạt được đến tin tức, nhà mình tiểu đệ ngày đó buổi tối là theo một nam nhân cùng một chỗ.

Xét thấy hiện tại không phải thời Trung Cổ, cho nên Mycroft sẽ không tin tưởng Wilton cùng một nam nhân chỉ là cùng nhau rời đi, hắn đối với hắn điều tra ngăn cản cũng vỏn vẹn bởi vì đối phương là ngẫu ngộ hoặc là bằng hữu cái gì, tuy rằng bọn họ luôn luôn không ở nào đó phương diện hạn chế chính bọn họ, nhưng là bọn họ cũng đều tại bất cứ một đoạn quan hệ trung đối với đối phương trung thực.

Như vậy,“Mary tiểu thư” Cùng “Hắn” Đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? Mycroft cảm giác chính mình liền muốn bắt lấy Wilton tiểu cái đuôi , đặc biệt đối phương còn nhắc tới lễ Giáng Sinh, chẳng lẽ nói nhà hắn tiểu đệ đệ cũng tính toán mang nam nhân về nhà sao?

Theo dõi trung một trước một sau hai bóng người đứng lại, phía trước nhân quay đầu đang tại bang mặt sau nhân sửa sang lại trên người quần áo. Eros cung điện phụ cận chiếu sáng tương đương không tốt, phía trước cái kia đầy đủ quen thuộc thân hình đối Mycroft mà nói không có cái gì bí mật, thế nhưng mặt sau cái kia, trừ so Wilton thấp một ít lại cũng nhìn không ra cái gì khác . Trên người quần áo rộng rãi thiết kế cùng trên đầu mang mũ trùm che lấp đại bộ phận manh mối, dù cho cái kia thiết kế nhìn qua rất nhìn quen mắt , suy xét đến Wilton kia vài tiểu ái hảo, kia không có cái gì tham khảo giá trị.

Một nâng tay gian, bởi vì góc độ nguyên nhân mặt sau người kia cổ phụ cận một mảng lớn làn da lộ đi ra.“37 phân 23 giây, ta muốn này bộ phận phóng đại, tận khả năng rõ ràng.” Mycroft ấn xuống tạm dừng, nếu Wilton nói “Hắn sẽ không là uy hiếp”, như vậy dù cho hắn tra đi xuống cũng sẽ không có vấn đề gì không phải? Về phần Carl gia tộc còn có sau lưng kia mấy chỉ tiểu trùng tử, hắn nhưng là nghe nói có người gần nhất đối Moriarty “Không làm việc đàng hoàng” Có chút bất mãn , tuy rằng hắn cũng không biết gần nhất cái kia cố vấn tội phạm vì cái gì như vậy im lặng, bất quá suy xét đến vài lần trước giao tế, Mycroft rất nhanh liền bỏ qua vấn đề này — ngươi thật không thể cùng một không hề cố kỵ, hơn nữa có năng lực hoàn toàn theo tính tình đến người nhiều làm so đo, trên ý nghĩa nào đó nói cái này như đối mặt một không có mẹ cùng thầy thuốc ước thúc Sherlock như vậy, Mycroft chưa bao giờ hoài nghi giống bọn họ người như thế nếu là phóng túng sức tưởng tượng sẽ tạo thành cỡ nào đại phá hư.

Wilton tại viết chữ điều thời điểm thật là “Không cẩn thận” Đem hắn bạn trai tính tiết lộ đi ra ngoài sao? Đương nhiên không phải ! nếu quyết định đem Moriarty mang về Gia Uy Nhĩ Đốn tự nhiên liền muốn bắt đầu suy xét lễ Giáng Sinh khả năng xuất hiện hết thảy vấn đề, mẹ vĩnh viễn sẽ không để ý, chỉ cần hắn cảm giác khoái hoạt; Hắn đại ca tại trước tiên có thẩm thấu dưới tình huống chỉ cần hắn dẫn người trở về liền sẽ không đem nhân đuổi ra đến; Về phần khả năng sẽ xuất hiện Lestrade tham trưởng, không có xác thật chứng cớ cũng liền thuyết minh Moriarty là vô tội , Scotland Yard vĩnh viễn không có khả năng chỉ dựa vào hoài nghi liền đem nhân thế nào. Cho nên suy xét sau vấn đề lớn nhất còn là hắn nhị ca, hướng đến đều là Holmes gia tối bốc đồng một có lẽ sẽ không khiến mẹ mất hứng, bất quá Wilton cũng không tưởng vượt qua một khả năng tùy thời gặp phải tập kích cùng quyết đấu lễ Giáng Sinh.

Này chính là vì cái gì Wilton tại quyết định sau nhất định phải đem thầy thuốc dụ dỗ, tại Hoa Sinh còn không có ý thức được thời điểm hắn đã trở thành Sherlock chốt. Làm một minh xác biết lễ Giáng Sinh ý nghĩa người thường, thầy thuốc là tuyệt sẽ không mặc kệ Sherlock tùy tùy tiện tiện làm những gì hủy nó , dù cho người kia là Moriarty, hắn phân loại trung người xấu. Nhưng là kia thì thế nào đâu? Moriarty là hắn Wilton bạn trai, cũng không phải Sherlock hoặc là Hoa Sinh .

Bên này Wilton đã bắt đầu vì lễ Giáng Sinh mà trước tiên làm chuẩn bị , bên kia căn bản còn không có đồng ý nhà hắn bạn trai đang mỉm cười nghe Moran nộp lên một đoạn ghi âm, cùng hồng đào quốc vương vài ngày, bọn họ rốt cuộc phát hiện hắn cùng hắn tân người làm vườn nói chuyện phiếm tần suất tựa hồ quá thường xuyên . Tuy rằng mỗi lần thời gian đều không dài, nhưng là tích lũy lên đến cũng đủ thuyết minh vấn đề .

“Của ngươi nghi thức còn cần đình vài ngày lại bắt đầu…”“Hắn không thích chân trong chân ngoài nhân…”“Tốt nhất tổng tại cuối cùng…”“Nhẫn nại sẽ khiến ngươi tại được đến thời điểm nhấm nháp đến vô cùng thoải mái.” Hồng đào quốc vương trong thanh âm mang theo mê hoặc, hắn tân người làm vườn tựa hồ không phải thực thích nói chuyện, bất quá càng là nại được tịch mịch người càng đáng giá chú ý, cẩn thận, vĩnh viễn là thành tựu đại sự giả tốt nhất đồng bọn.

“Có người nhìn đến hồng đào quốc vương như vậy tại lưu lại vài câu sau sẽ cho hắn một chữ điều, về phần viết cái gì chúng ta nhân không có tra được. Này người làm vườn là nửa tháng trước nhậm chức , tuy rằng hắn mặc công ty thống nhất chế phục, nhưng là kia gia công ty không có phái khiển ghi lại. Mỗi ngày hắn sẽ lái xe đến cái kia công ty phụ cận, sau lại cũng tìm không thấy .” Nhìn thấy Moriarty nghe xong , Moran đem còn lại tin tức bổ tề.

“Không có thanh âm, không có ảnh chụp, thậm chí không có lưu lại trao đổi kỉ lục, xem ra hồng đào quốc vương theo chúng ta học không thiếu, có lẽ ta nên quản hắn thu chút cố vấn phí, ngươi nói đâu? Sebastian.” Moriarty thanh âm một điểm cũng nghe không ra đối thủ của hắn hạ bất mãn, hắn lý giải Moran bọn họ, tại khả năng phạm vi bên trong bọn họ tuyệt đối sẽ không chỉ cung cấp như vậy một điểm. Như vậy kết luận đã rất rõ ràng , hồng đào quốc vương phòng bị mục tiêu chính là hắn, thay lời khác nói cái kia người làm vườn có lẽ chỉ là hắn trong tay một cây đao, mục tiêu… Tạm thời không rõ.

Moran không nói gì, trên thực tế lấy hắn đối hồng đào quốc vương lý giải, đối phương có lẽ làm việc thời điểm xác thật cẩn thận, thế nhưng tưởng lần này như vậy cơ hồ đem sở hữu khẩu tử đều ngăn chặn cũng không phải hắn nhất quán phong cách. Bất quá một hảo thủ hạ minh bạch tại không nên nói chuyện thời điểm ngậm miệng, vọng tự phỏng đoán đối với hắn gia boss không có một chút chỗ tốt.

“Đúng, gần nhất chúng ta thân ái Sherlock đang bận những gì?” Như trước là thân mật xưng hô, chẳng qua Moran nghe thực rõ ràng, Moriarty tại nhắc tới cái kia cố vấn trinh thám thời điểm đã không giống đoạn thời gian trước như vậy cảm thấy hứng thú .

“London gần nhất ra vị ‘Nghệ thuật gia’,” Moran đem một cái khác cặp văn kiện hai tay đưa lên đi,“Một tháng bên trong hắn làm ba lần án, lưu lại kí tên cùng tin tức.” Bởi vì Moriarty chỉ là làm cho bọn họ đi xem London gần nhất không an phận nhân, cho nên cặp văn kiện bên trong là về chỉnh kiện án tử một ít cơ bản tin tức.

“Không có truyền thông? Không có khủng hoảng, hắn ‘Tuyên ngôn đối tượng không phải người thường.’” Tinh chuẩn bắt được toàn bộ vụ án hạch tâm, Moriarty lý giải địa hạ thế giới nhân, nhất là kia vài liên hoàn tội phạm giết người, bọn họ đại bộ phận bất an vu thất, khát vọng được đến người nào đó hoặc là vài người nào đó đồng tình, nhất là đề cập đến kí tên cùng tin tức , bọn họ thường thường hi vọng mượn dùng truyền thông lực lượng dẫn phát oanh động, do đó đem bọn họ tin tức truyền lại cho bọn họ hi vọng nhìn thấy đối tượng.

Phải làm đến này hoặc là bọn họ chủ động cùng truyền thông liên hệ, hoặc là bọn họ lựa chọn đặc thù đối tượng hoặc là địa điểm. Nhưng là người này, đã đến thứ ba khối thi thể , như trước lặng yên không một tiếng động, nếu không phải hắn lưu lại dụng cụ làm bạch lạp thượng tin tức chỉ hướng tính quá mức chỉ một Moriarty thậm chí cho rằng hắn thấy được một sát thủ. Chung quy thấy thế nào kia mấy cỗ thi thể thân phận đều là không hề có liên hệ , nếu nguyên nhân không ở kia vài trên thi thể, như vậy liền tại hung thủ bản nhân thượng.

“Xem ra chúng ta gần nhất khách nhân đều không quá an phận a,” Moriarty kéo dài thanh âm, ngón tay hắn tại kia ba người trên danh tự vạch qua, mặt sau đều đánh dấu “Eros cung điện phục vụ sinh” tiểu tự, này chính là địa hạ thế giới chỗ tốt , tại tra tìm kia vài thân phận không toàn nhân tin tức thời điểm bọn họ tổng có một bộ chính mình biện pháp, nhất là bọn họ muốn tra nhân vốn là sinh hoạt tại địa hạ thế giới bên cạnh,“Mấy tháng trước Michael giáo thụ cũng là, hiện tại lại là Eros cung điện ra sự, Sebastian, chẳng lẽ tên của ta đã mất đi nó ứng có ý nghĩa, thế cho nên bắt đầu có người cảm giác ‘Giáo thụ’ là không hề có điểm mấu chốt …” Hắn có lẽ không để ý “Giáo thụ” Tên này bản thân, thế nhưng hắn lại càng không thích bị người thử thậm chí tính toán, có người nào đó rục rịch , có lẽ hắn này “Thống trị giả” yên lặng có chút lâu lắm .

“Cùng hồng đào quốc vương ước thời gian đi, nghe nói London có gọi đệ âu căn ni câu lạc bộ địa phương, nói vậy hồng đào quốc vương sẽ không thể không biết, ngày mai buổi chiều ba giờ, ta muốn ở nơi đó nhìn thấy hắn.” Này chính là thử , Moriarty đương nhiên biết đệ âu căn ni câu lạc bộ là ai địa phương, dựa vào hồng đào quốc vương thân phận đi vào trong đó đối với hắn mà nói cũng là một thật lớn phiêu lưu, nhưng là hắn tất yếu phải biết đối phương đến tột cùng chạy tới nào một bước , nếu hồng đào quốc vương thật tính toán xé rách mặt hắn cũng sẽ không sợ hãi.

Muộn một chút thời điểm, hồng đào quốc vương bị Moriarty mời tức giận đến cả người thẳng đẩu, nhưng là hắn không có lựa chọn, rất nhiều thứ còn không có chuẩn bị tốt, hắn không thể mạo hiểm.

Chẳng qua… Hồng đào quốc vương con mắt chuyển chuyển, đi tới hoa viên,“Mĩ lệ hoa hồng luôn phải tại người có tâm chăm sóc dưới mới có thể càng thêm kiều diễm.” Hắn như là thật tại ca ngợi những gì, sau hắn lưu lại nhất trương tờ giấy,“Ngày mai buổi chiều ba giờ, cùng ta, ta mang ngươi đi gặp của ngươi Juliet.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s