[CV] Homles [34-36]

☆,34· âm u trung mai phục giả

“Sherlock, đến cùng ra vấn đề gì?” Kéo đầy người mỏi mệt trở lại Baker phố, Hoa Sinh đem chính mình từ trong ra ngoài rửa sạch, mặc áo ngủ ngồi ở trong ghế dựa, hắn rốt cuộc vẫn là nhịn không được mở miệng hỏi.

“Ân?” Trinh thám có chút không yên lòng đột nhiên kéo động trong tay cầm cung, đàn violon phát ra một tiếng sắc nhọn gào thét, hắn ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, như là nhìn chăm chú vào cái gì, cũng như là cái gì đều không có xem.

“Ta nói, hôm nay, buổi tối, đến tột cùng ra vấn đề gì.” Đối mặt Sherlock rõ ràng không muốn nhiều lời bộ dáng Hoa Sinh ít có kiên trì, hắn đứng đến đàn violon đối diện, từng câu từng từ như là từ trong lồng ngực phát ra đến,“Ta đã cho rằng chúng ta vẫn là hợp tác.”

“Đương nhiên, không có của ta Blog tác giả ta sẽ mê thất .” Sherlock ngả ngớn trả lời, có lẽ là bởi vì bọn họ vừa thân mật, Hoa Sinh lần đầu tiên phân biệt ra đối phương trong lời gần như đùa giỡn ý vị.

“Như vậy, nói cho ta biết đến tột cùng ra chuyện gì, vì cái gì ngươi lâm thời thay đổi kế hoạch.” Tuy rằng như vậy khả năng đùa giỡn khiến hắn có chút xấu hổ, nhưng là nghĩ đến hôm nay buổi tối bất đồng tầm thường còn có giữa bọn họ cái kia hôn, Hoa Sinh đột nhiên có truy vấn đến cùng ý tưởng.

Sherlock vẫn là không nói chuyện, chỉ là không kiên nhẫn kéo động cầm cung, mang ra một bất thành điệu âm. Đối Hoa Sinh mà nói, này chính là cự tuyệt . Theo lý thuyết, hắn là hẳn là như vậy buông tay , hắn lý giải Sherlock, trinh thám không muốn nói sự tình không ai có thể buộc hắn nói ra. Nhưng là không phải hiện tại, không phải hắn sắp muốn cùng Sarah cầu hôn mà vừa bị một cái khác nam nhân đặt ở dưới thân hôn nồng nhiệt hiện tại.

“Sherlock. Holmes. Nhìn ta, nói với ta.” Hoa Sinh hiếm thấy kêu Sherlock tên đầy đủ, Nguyệt Quang từ cửa sổ bên ngoài chiếu vào hắn trên mặt, đánh ra một tiểu bộ phận bóng ma,“Nói cho ta biết, ngươi vì cái gì làm như vậy?” Hắn hơi hơi hướng về phía trước, lần đầu tiên Hoa Sinh tại Sherlock trước mặt biểu hiện ra vài phần chủ động công kích tính.

Sherlock như là bị thứ gì đông lạnh, hắn như trước vẫn duy trì kéo đàn violon tư thế, hình dáng rõ ràng trên mặt không chút biểu tình.

“Ta không có tâm…” Bể bơi cái kia buổi tối Sherlock trả lời phảng phất liền về vang ở Hoa Sinh vành tai, rõ ràng không phải như thế, cái kia buổi tối hắn rõ ràng thấy được Sherlock khủng hoảng cùng lo lắng, nhưng là kia vài khủng hoảng cùng lo lắng chỉ tại trong nháy mắt, sau mỗi một lần Hoa Sinh nhớ lại đến đều cảm giác như là nhìn lầm. Hắn gắt gao nhìn chằm chằm đối phương nhạt màu ánh mắt, như là muốn trực tiếp đem hắn linh hồn bái đi ra,“Cầu ngươi…” Rốt cuộc Hoa Sinh vẫn là yếu thanh thế, bờ môi của hắn run đến mức lợi hại, hôm nay cái kia hôn cùng kia thanh giải thích vẫn là cho hắn nhỏ bé hi vọng, hắn không muốn khiến chính mình hối hận, lại càng không muốn làm ra cái gì thương tổn Sarah sự tình. Dù cho hắn biết hắn hiện tại làm hết thảy đã quá mức , nhưng là kia không phải tại thần tiền, hắn thừa nhận không được vi phạm hứa hẹn mang đến khiển trách.

Sherlock ánh mắt không có né tránh, trên thực tế hắn trên người không có một điểm tiết ra thuộc về người sống khí tức, giống như là đến từ thần thoại trung Prometheus, hắn đem huyết nhục của chính mình trói buộc tại vách núi bên trên, ngày ngày đêm đêm thụ kia ác ưng mổ, nhưng là lại vĩnh viễn trầm mặc, nhìn hắn sở quan ái con dân.

Chỉ là Hoa Sinh cần không phải cam nguyện hi sinh tuẫn đạo giả, hắn cần chỉ là một bạn đường. Thâm thâm hấp một hơi, Hoa Sinh đem mặt chôn ở chính mình bàn tay bên trong,“Ta… Ta thề ta cảm giác được , ngươi cũng là… Nói thật… Ngươi không… Ngươi thật không thể khi nó không tồn tại, ta không thể…. Ta không nên… Nga, Thượng Đế cứu ta…” Đứt quãng nói từ khe hở trung lưu đi ra, Sherlock sắc mặt không có một chút biến hóa, bất quá muốn là Hoa Sinh nguyện ý ngẩng đầu nhìn vừa thấy hắn mà nói liền sẽ phát hiện trinh thám giơ đàn violon tay kia thâm thâm đất sụp tiến cầm huyền lý, lực đạo chi đại thế cho nên hắn khớp ngón tay đều hiện ra một loại không bình thường tái nhợt.

Hai người ở giữa trầm mặc thời gian rất lâu, sau Hoa Sinh ngẩng đầu lên, lộ ra một mỏi mệt thế nhưng có điểm giải thoát cười,“Xin lỗi, Sherlock, ta thất thố , quên ta vừa nói đi, ta chỉ là quá mệt mỏi . Như vậy, ngủ ngon.” Nói xong, hắn không đợi Sherlock đáp lại liền xoay người rời đi, ngày mai có lẽ là hảo ngày, hắn xác thật hẳn là hướng Sarah cầu hôn , dù cho hắn như cũ không thể đối Sherlock mở miệng.

Lần đầu tiên lưu ý đến thầy thuốc chủ động rời đi, Sherlock mày nhíu chặt , không có Hoa Sinh ở đây hắn cũng không cần ngụy trang, ánh mắt tại toàn bộ phòng khách bên trong băn khoăn, Sherlock toàn bộ linh hồn đều tại kêu gào phá hư những gì. Phòng bếp? Nga, John còn cần nó nhiệt sữa; Vách tường? John nói hắn rất mệt , hắn không thể chế tạo quá lớn tạp âm; Đầu lâu tiên sinh? Hắn cũng không thể hủy nó, xét thấy… Xét thấy dù cho không cần cách suy diễn Sherlock cũng biết chính mình vừa giúp thầy thuốc hạ quyết tâm, như vậy tương lai tại đây trống trải được xa lạ trong phòng, có lẽ đầu lâu tiên sinh sẽ là hắn duy nhất đồng bạn .

“Hải, ngươi hảo, ta là Sherlock, nga, có lẽ ta không cần lại thứ chính thức giới thiệu, xét thấy chúng ta đã nhận thức rất lâu . Đương nhiên ta sẽ đối một đoạn thời gian rất dài tới nay lạnh lùng giải thích, ngươi biết , về ngươi cùng…” Sherlock cầm đầu lâu dừng lại ,“John” Này phổ thông đến cực điểm từ lúc này lại tại hắn đầu lưỡi lăn lộn, tựa hồ tan vào hắn huyết nhục như vậy không thể dứt bỏ.

“John.. John… John…” Đầu tiên là sạch sẽ lưu loát khinh gọi, sau là vững vàng xưng hô, cuối cùng là tình nhân gian nói nhỏ, Hoa Sinh đối Sherlock mà nói sớm liền tan vào linh hồn, tồn tại ở hắn hô hấp mỗi một khẩu không khí. Cho nên vừa thầy thuốc nói một điểm sai đều không có, Sherlock cho phép chính mình hồi ức giữa bọn họ cái kia hôn — ngay từ đầu chỉ là thần cùng thần ở giữa tướng thiếp, sau đó là đầu lưỡi thử tính đụng chạm, rốt cuộc kia vài hỏa hoa cướp đi hắn lý trí, đem hắn ngụy trang đốt cháy được không còn một mảnh.

Nhưng là Sherlock không có lựa chọn, hắn cũng không dám lựa chọn, này không chỉ là bởi vì hắn đối với chính mình không có tin tưởng, Wilton đêm nay nhúng tay khiến hắn cũng bắt đầu ý thức được chuyện này không thích hợp, từ thượng một án tử bắt đầu liền không có giải quyết bí ẩn như là giấu ở trong bóng tối địch nhân, kiên nhẫn chờ đợi hắn lơi lỏng thời điểm.

“Xen vào việc của người khác giả tử.” Kia hai lần cảnh cáo như cũ tại Sherlock trong đầu không huy đi được, liền logic mà nói, thượng một án tử bên trong song bào thai không có tất yếu nhất định đối với hắn phát ra cảnh cáo, dù cho Michael sau lưng có Moriarty bóng dáng, sau này phát sinh hết thảy cũng khiến Sherlock có chút không chắc. Làm một đối cách suy diễn rất tin không nghi ngờ nhân, Sherlock cũng không tin tưởng cái gì trực giác, nhưng là hắn hiện tại lại cảm giác chính mình bỏ lỡ cái gì manh mối, mà này manh mối tại hắn tiểu đệ đệ nhúng tay tiến vào sau chỉ hướng tính lại càng phát minh hiển .

Sherlock không thích Mycroft, thế nhưng hắn không thể không thừa nhận đối phương tại cái nhìn đại cục phương diện này càng tốt hơn, hiện tại xem ra hắn đem Wilton gọi trở về có lẽ cũng không chỉ là bởi vì một Moriarty, Sherlock không phải khinh thường đối phương, chỉ là một người lực lượng cùng một thế lực lực lượng vẫn là kém đến quá xa, hiện tại cũng không phải là mười chín thế kỷ, chỉ bằng một người liền có thể thống trị toàn bộ London địa hạ thế giới, kia căn bản chính là không có khả năng .

Này cũng chính là cái thứ hai Sherlock không dám cùng thầy thuốc thổ lộ lý do , nếu đối phương mục đích thật là “Holmes”, như vậy hắn tới gần đối John đến nói không có bất cứ chỗ tốt. Chỉ là… Sherlock không tự giác liếm liếm chính mình cánh môi, hắn thật có thể buông tay sao, tại biết hắn thầy thuốc là như thế tốt đẹp sau?

Ngày hôm sau 221b như là cái gì đều không có phát sinh như vậy, Hoa Sinh hiếm thấy cầm ra hắn tây trang, đi xuống lâu thời điểm Sherlock khống chế không được đem hắn từ đầu đánh giá đến đuôi, nhất là hắn bên trái túi quần, cái kia hình dạng cùng vị trí, trừ phi là người mù, bằng không không ai không biết lúc đó là nhẫn.

“Sớm.” Hoa Sinh cảm giác mặt mình cương ngạnh vô cùng, liền tính hắn nói không nên lời thì thế nào, Sherlock không phải sẽ diễn dịch sao, chính hắn sớm liền thấy không phải sao?

“Sớm.” Giống như đàn violoncello như vậy thuần hậu thanh âm từ Sherlock trong miệng chảy ra, Hoa Sinh vẫn là không thể điều khiển tự động hoảng thần .

“Một lát ta…” Hoa Sinh còn chưa nói xong liền bị xông vào đến nhân đánh gãy ,“Sherlock, ta cần ngươi đến xem này.”

“Lại một khối thi thể, gây án thời gian kéo dài , vì cái gì, cái gì gợi ra hắn phẫn nộ…” Sherlock động tác nhanh nhẹn được khó có thể tin tưởng, tại lược qua Hoa Sinh thời điểm hắn dừng một lát, hầu kết thượng hạ giật giật nhưng vẫn là cái gì đều chưa nói, thầy thuốc cảm giác chính mình trên người ra tràn đầy một tầng hãn.

“John?” Sherlock đã lao xuống lâu , nhưng là Hoa Sinh còn ở tại chỗ, Lestrade có chút nghi hoặc mở miệng,“Ngươi không đi?”

“Không được, không phải hôm nay.” Hoa Sinh không biết chính mình cười đến cùng khóc như vậy, tay hắn gắt gao nắm nhẫn chiếc hộp, như là từ giữa hấp thu dũng khí,“Ta hôm nay muốn đi theo Sarah cầu hôn.”

“Sarah? Cầu hôn?” Lestrade thanh âm đều biến điệu ,“Sherlock cư nhiên cho phép? !” Hắn dứt khoát rất chấn kinh, muốn biết có một Holmes làm người yêu chỗ tốt chính là ngươi có thể đầy đủ cảm nhận được cái gì gọi là chiếm hữu dục, Mycroft còn như thế, từ vừa bắt đầu liền hận không thể đem chính mình treo tại thầy thuốc trên người Sherlock liền càng là . Lestrade hoàn toàn không thể tưởng tượng một Holmes sẽ đem chính mình sở hữu vật giao ra đi, vô luận tùy tiện người nào.

“Hắn không để ý , đúng vậy, hắn không để ý .” Hoa Sinh như là mệt cực, hắn tinh thần đều có chút hoảng hốt.

Lestrade nháy mắt liền minh bạch , trinh thám khó làm xem ra đã mở rộng đến sinh hoạt trung các phương diện,“Vô luận ngươi hôm nay tính toán làm cái gì, John, làm bằng hữu, đừng đi làm, của ngươi trạng thái cũng không tốt.” Hắn nhấc tay ý bảo Hoa Sinh không cần ngắt lời hắn,“Tại nhất thời xúc động dưới làm ra đến quyết định, đặc biệt vẫn là đem người khác liên lụy trong đó thời điểm ta đề nghị ngươi cẩn thận, ta không muốn thấy ngươi rơi vào đến phiền toái trong, nhất là kia vài phiền toái thực ra có thể tránh né thời điểm.” Nói xong, hắn lại gật gật đầu liền ly khai, không có thầy thuốc tại bên người trinh thám hôm nay tuyệt đối là thùng thuốc nổ, hắn vẫn là nhanh chóng đi nhìn điểm đi.

Hoa Sinh ngồi ở trống rỗng phòng khách bên trong ngẩn người, Lestrade mà nói đối với hắn ảnh hưởng phi thường lớn, hắn biết Sarah là hảo nữ nhân, cũng minh bạch chính mình dạng này trạng thái không quá đúng, thế nhưng hắn cần phải có ai có thể kéo hắn một phen, vô luận là ai.“Khấu khấu”, môn đột nhiên bị lễ phép gõ vang, Hoa Sinh đứng lên mở cửa, này điểm có lẽ sẽ chỉ là Hudson thái thái. Chỉ là hắn lời còn chưa dứt liền kẹt ở trong cổ họng, ngoài cửa một hắn chưa từng có gặp qua nam nhân cười đến rất văn nhã, nhìn thấy Hoa Sinh hắn tựa hồ có chút ngượng ngùng.

“Ngươi hảo, ta là Sebastian. Moran, ta vốn là muốn tìm Berk giáo thụ , đáng tiếc hắn không ở. Của ngươi chủ nhà rất nhiệt tình nói cho ta biết các ngươi là nhận thức , cho nên ta mới lại đây thử thời vận…. Có lẽ ngươi không ngại?” Hắn thanh âm có chút do dự.

“Không có gì, mời vào.” Tuy rằng bởi vì nhắc tới Wilton khiến Hoa Sinh có trong nháy mắt cảnh giác, bất quá ngẫm lại có lẽ khả năng chỉ là “Berk giáo thụ” bằng hữu hoặc là đồng sự, tả hữu hắn không có càng tốt sự tình làm, vị này Sebastian tới vừa lúc.

Tại tất cả mọi người không biết thời điểm, Sebastian. Moran thành công tại 221b đăng đường nhập thất.

London một chỗ khác phạm tội hiện trường, Lestrade đại khí cũng không dám ra, hắn nhìn trinh thám mang theo cao su lưu hoá bao tay sau đó trên mặt đất cái kia hẳn là cá nhân gì đó thượng sờ tới sờ lui.

“Anderson, đem mặt chuyển qua ! ngươi thở ra đến mỗi một khẩu trọc khí đều tại phá hư thi thể bên cạnh sinh vật hoàn cảnh cân bằng !” Rõ ràng cố tình gây sự, Lestrade cố tình còn không có biện pháp. Làm thủ thế, Anderson thở phì phì đem mặt chuyển qua.

“Thế nào?” Tuy rằng đã qua đi vài giờ , dày đặc mùi máu tươi vẫn là ở bên trong hẻm không huy đi được.

“Cùng một người, càng nhiều phẫn nộ,” Sherlock rất nhanh làm ra phán đoán,“Hắn không chỉ ném hắn tâm, hơn nữa hắn đem thi thể tứ chi đều chém đứt , tay trái cánh tay bị người mang đi , hắn tại phát tiết đối người nào phẫn nộ, loại này phẫn nộ phát ra từ hắn đối người kia bất lực. Có lẽ là tạm thời , có lẽ là vĩnh viễn . Dụng cụ làm bạch lạp đâu?” Hắn một bên hỏi thăm một bên chuẩn bị đi ra ngoài.

Lestrade lấy qua một vật chứng túi, có vài lần trước kinh nghiệm lần này bọn họ cố ý tìm tòi hiện trường,“Mang đi của ngươi tay trái, sau ngươi lại cũng kéo không được trốn đi dây thừng.w”

“Một tự nhận là ý thơ nghệ thuật gia?” Sherlock hừ một tiếng, thủ cắm vào đại y túi.

“Ngươi liền như vậy liền đi ?” Lestrade có chút khó tin.

“Tham trưởng, của ngươi hiềm nghi nhân rất giảo hoạt, hắn hẳn là thụ qua chuyên nghiệp huấn luyện, cho tới bây giờ, trừ chờ đợi không có càng tốt biện pháp.” Sherlock ngăn lại một chiếc taxi, báo ra một địa chỉ, tiếp hắn dùng di động bắt đầu biên tập tin nhắn,“Ta muốn tại của ngươi câu lạc bộ nhìn thấy ngươi,sh.” Người nhận thư là Mycroft trợ lý tiểu thư.

☆,35· Sherlock vs Mycroft

“Là cái gì khiến ngươi như vậy vội vã tìm ta, của ta đệ đệ?” Ngồi ở đệ âu căn ni câu lạc bộ phòng khách bên trong, Mycroft cầm ra một đồng thau đồng hồ quả quýt, nhìn kỹ một chút sau “Ba” khép lại,“Tại không đến mười một giờ rưỡi thời điểm.”

“Đừng nói được giống như ngươi để ý bình thường đi làm thời gian,” Sherlock ánh mắt tại trong phòng nhanh chóng đảo qua, sau hắn lực chú ý trở lại hắn ca ca trên người,“Ngươi khiến Wilton làm cái gì?” Này chính là Sherlock, hắn tại Mycroft trước mặt vĩnh viễn ngoạn không đến quanh co lòng vòng kia một bộ.

“Mẹ sẽ thật cao hứng ngươi đối gia nhân là như thế quan tâm ,” Trả lời không phải nội dung vừa hỏi, Mycroft thoải mái mà hãm tại trong ghế dựa,“Hắn với ngươi như vậy, là hoàn toàn tự do , hơn nữa dung ta nhắc nhở, Wilton đã trưởng thành , hắn đi nơi nào làm cái gì cũng không cần hướng bất kỳ ai hội báo.” Nói là nói như vậy, Mycroft vẫn là ở trong lòng đánh một dấu chấm hỏi, hắn này hai đệ đệ lại nói tiếp cũng có ý tứ, rõ ràng chính là lẫn nhau để ý, lẫn nhau quan tâm , nhưng là mỗi khi bọn họ muốn biểu đạt những gì thời điểm tổng như là muốn yết đối phương đoản như vậy. Liền tỷ như hiện tại, Sherlock biểu hiện mười phần mười giống hắn bảy tuổi năm ấy đi đến hắn phòng nói cho hắn hắn thấy được có nam phó tại trộm trong nhà gì đó như vậy.

“Cũng bao gồm Eros cung điện?” Sherlock ác ý địa liệt khai khóe miệng,“Wilton là cái gì thói quen ngươi ta đều biết, không có nhân dẫn đường hắn như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ đó !” Này chính là Sherlock bằng chứng , tuy rằng không biết vì cái gì, thế nhưng nhà hắn tiểu đệ xác thật từ rất sớm bắt đầu liền biểu hiện ra đối hiện đại khoa học kỹ thuật không thích, cho nên hắn có đoạn thời gian thậm chí rất ít đi ra ngoài, liền bởi vì chỉ cần đi xa một ít liền cần mượn dùng ô tô hoặc là tàu điện ngầm loại này phương tiện giao thông. Tuy rằng vấn đề này theo Wilton dần dần lớn lên chậm rãi hảo rất nhiều, thế nhưng tại có thể thời điểm tận lực không ra ngoài cũng đã thành hắn một thói quen.

Như vậy Wilton trừ tại một “Đặc thù thời kỳ”, theo đó là tại Las Vegas thời điểm cũng chỉ là đi đi địa hạ quyền anh trường mà thôi, sòng bạc cùng kia vài mang theo phấn hồng sắc khí tức khách sạn chưa bao giờ là hắn hứng thú sở tại. Điểm này vô luận là Mycroft vẫn là Sherlock đều là rõ ràng .

Cho nên đêm qua xuất hiện ở Eros cung điện Wilton đến tột cùng là như thế nào đi vào bản thân liền có vấn đề, liền tính không phải khống chế cùng bị khống chế chủ đề, Eros cung điện cũng là tính phục vụ giả trường kỳ đóng quân địa điểm, như vậy địa phương, nếu không phải tất yếu hoặc là có người dẫn dắt, Wilton căn bản là sẽ không xuất hiện ! về phần cái kia áo mưa… Sherlock nhịn không được mặt hắc, ngày hôm qua trở về sau bởi vì thầy thuốc từng bước ép sát dẫn đến hắn ít có không có dùng tâm tư khảo bọn họ tại Eros cung điện trải qua, hiện tại ngẫm lại cái kia áo mưa xuất hiện vị trí cùng kia quỷ dị phòng bố trí, hắn đột nhiên có một loại cực không tình nguyện phỏng đoán — nên sẽ không… Hắn tiểu đệ đệ… Căn bản chính là toàn bộ hành trình vây xem đi….

Không, có lẽ không chỉ hắn tiểu đệ đệ… Sherlock dứt khoát không thể chịu đựng được chính mình ngu xuẩn. Đúng vậy, hắn hiếm thấy sử dụng ngu xuẩn từ này ! nếu là tương lai có một ngày John biết, không, hắn vĩnh viễn sẽ không biết .

“Sherlock, ta không có khiến Wilton đi làm cái gì, hắn đã trưởng thành, không lại là vài mươi tuổi , muốn ta nói, theo đó là vài mươi tuổi chỉ cần hắn nguyện ý, Eros cung điện cũng sẽ không cự tuyệt hắn .” Không cần Sherlock giải thích Eros cung điện đến tột cùng là làm gì , Mycroft tự nhiên biết, hắn không chỉ biết, thông qua trong khoảng thời gian này điều tra hắn còn phát hiện Eros cung điện sau lưng có Carl gia tộc bóng dáng. Chỉ là hắn bây giờ còn không tính toán đối Sherlock nói, cùng Wilton như vậy, tại không thương đến Sherlock tính mạng dưới tình huống, Mycroft vẫn là rất nguyện ý nhìn nhà mình đệ đệ tại chính mình cho mình đào trong cạm bẫy giãy dụa , nhất là hắn từ trên theo dõi nhìn thấy thầy thuốc đã đem nhẫn mua đến tay thời điểm.

“Ngươi biết ta đang nói cái gì,” Sherlock có chút khó chịu đại lực vung tay,“Lestrade án tử, hôm nay buổi sáng mới nhất một câu thi thể, phạm tội hiện trường ta thấy đến này,” Hắn từ trong túi áo cầm ra nửa bàn tay lớn nhỏ mặt nạ mảnh vỡ,“Đoán này đến từ chính chỗ nào? Đêm qua Eros cung điện.” Đây mới là Sherlock tìm đến Mycroft chân chính nguyên nhân, tuy rằng cho tới bây giờ đều không có chứng cớ biểu hiện vụ án này hung thủ đuổi kịp một án tử có cái gì liên hệ, thế nhưng từ bể bơi sự kiện sau, hắn gặp được mỗi một sự kiện tựa hồ đều có chút cổ quái.

Đương nhiên đại bộ phận nhân có lẽ đều sẽ cảm giác Sherlock chuyện bé xé ra to , nhưng là Sherlock rất minh bạch này chỉ là cách suy diễn tại nhắc nhở hắn tiềm thức trung còn có chút thứ gì bị hắn bỏ qua , bị đánh cắp kế hoạch, Moriarty uy hiếp, tay súng bắn tỉa, Wilton về nước, song bào thai án kiện, cũng không tất yếu cảnh cáo…. Sherlock biết liền tại chúng nó sau còn có nào đó liên hệ, nào đó cho tới bây giờ đều còn không có trồi lên mặt nước gì đó, chẳng qua hắn có tự tin kia chỉ là vấn đề thời gian, xét thấy thứ kia đã không chịu nổi tịch mịch bắt đầu vươn ra hắn móng vuốt .

“Ngươi còn có cái gì không có nói !”“Ba”, hai tay lập tức chống tại trên bàn, Sherlock cả người như là một chỉ mở ra cánh ưng, khí thế hùng hổ bao phủ ngồi ở bàn mặt sau Mycroft,“‘Xen vào việc của người khác giả tử’, ta thu đến cảnh cáo, song này phân cảnh cáo không phải nhằm vào song bào thai cái kia án tử , mà là nhằm vào bể bơi sự kiện , Michael cùng Fitzwilliam đến cùng chỉ có thể xem như truyền lời ,” Hắn gắt gao nhìn chằm chằm Mycroft,“Ngươi đã thời gian rất lâu không có tìm John ‘Tâm sự’ , thậm chí ngươi không có bước vào Baker phố, có cái gì bao lấy của ngươi cước bộ, quân tình ngũ xử cái đuôi còn không có khiến ngươi trảo đi ra, vì cái gì? Không, ngươi đương nhiên sẽ không tìm không thấy, ai sẽ tránh được Đại Ma Vương đuổi bắt, thả dây dài câu cá lớn, sau lại phát sinh cái gì, hoặc là nói theo ta án tử tương quan có xuất hiện cái gì? !” Một chuỗi nhi phân tích suy luận từ Sherlock trong miệng trút xuống mà ra, đến cuối cùng, hắn toàn bộ thân thể đều về phía trước nghiêng, thoạt nhìn tràn ngập cảm giác áp bách.

Chỉ là Mycroft không có một điểm biến hóa, tay hắn ma sát này cán dù,“Ta nghĩ đến ngươi đối với ta công tác không có hứng thú, mặt khác, ta chỉ là một danh tiểu tiểu chính phủ công tác nhân viên, ta có thể làm thật sự là hữu hạn.”

“Ta đương nhiên đối với ngươi ‘Công tác’ không cam tâm hứng thú, trừ phi đó là của ta án tử !” Sherlock một chút không nhượng,“Còn có, đừng theo ta nói cái gì công tác nhân viên, ngươi giống dệt võng tri chu như vậy đem kia vài các chính khách chặt chẽ trói buộc tại của ngươi trên mạng, như thế nào, ta nói sai lầm, Anh quốc chính phủ các hạ.”

“Sherlock,” Đối mặt như vậy ngang ngược đến cùng đệ đệ Mycroft rốt cuộc có chút bất đắc dĩ ,“Lấy mẹ danh nghĩa thề, ta không có an bài Wilton đi làm cái gì.” Tránh nặng tìm nhẹ, Mycroft cũng không tính toán đem Sherlock xả vào đến, đặc biệt tại hắn đệ đệ đang phiền tâm vu chung thân đại sự hiện tại. Chỉ là Sherlock cũng không cảm kích, hắn như trước gắt gao theo dõi hắn, hắn đưa điện thoại di động nhẹ nhàng đặt ở trên bàn, Sherlock ý tứ rất rõ ràng, hoặc là Mycroft nói cho hắn, hoặc là hắn liền chính mình hãi tiến quân tình năm.

Hai huynh đệ mắt to trừng mắt nhỏ nhìn một hồi lâu, cuối cùng vẫn là Mycroft trước khiến bước, hắn từ trên tay đem kia mai chưa từng có hái xuống văn chương nhẫn phóng tới trên bàn, thanh âm mang theo một loại đặc thù vận luật,“‘Xen vào việc của người khác giả tử’, ta thu đến đồng dạng cảnh cáo, Sherlock, bọn họ mục tiêu là ‘Holmes’.” Sở dĩ như vậy thống khoái mà đem đối phương mục đích nói ra Mycroft cũng là bị bất đắc dĩ, tuy rằng hắn đã có manh mối , nhưng là hắn trực giác cả sự tình sau lưng cũng không chỉ là kia một thế lực, cho nên hắn không cho đẳng, khoan nhượng kia vài sớm liền bại lộ tiểu trùng tử tại hắn đế quốc bên trong dương dương tự đắc.

Trả giá lớn như vậy đại giới, Mycroft không thể khiến kế hoạch xuất hiện bại lộ, mà Sherlock một khi nhúng tay, như vậy tùy theo khả năng sinh ra biến hóa là hoàn toàn không thể dự tính .

Này chính là vì cái gì Mycroft lựa chọn thẳng thắn, nga, đương nhiên chỉ là bộ phận thẳng thắn, tỷ như hắn liền sẽ không đem Wilton đồng dạng thu đến uy hiếp sự tình nói ra đi, rõ ràng kia phân uy hiếp trung còn có mặt khác vấn đề, làm Holmes gia trên thực tế mọi người trưởng, Mycroft luôn luôn đều không “Phỏng đoán”.

“Moriarty? Cố vấn tội phạm?” Sherlock rốt cuộc xé ra kia tầng cách suy diễn vẫn nhắc nhở hắn lụa mỏng, thượng một án kiện như là một lần nữa bị chắp nối một lần, càng ngày càng nhiều sự tình trở nên có thể giải thích. Nếu nói Moriarty sau lưng còn có người, như vậy đối phương cũng chỉ là thông qua kia hai vị giáo thụ cho hắn lấy cảnh cáo, thay lời khác nói, London cố vấn tội phạm thế nhưng cũng chỉ là một đề tuyến rối gỗ?

Sherlock khó được đối với chính mình sử dụng dấu chấm hỏi, đều nói tối lý giải ngươi không hơn của ngươi địch nhân, tuy rằng cùng Moriarty trực tiếp tiếp xúc cũng không phải rất nhiều, thế nhưng Sherlock xác thật lý giải cái kia nam nhân, nếu nói đối phương làm cố vấn tội phạm chỉ là bởi vì này thế giới quá mức nhàm chán mà nói, như vậy Moriarty cư nhiên còn có nghe lệnh với một người hoặc là vài người liền căn bản không thể tưởng tượng . Cái này như Mycroft có một ngày nói quân tình ngũ xử sau lưng lớn nhất boss thực ra không phải hắn mà là là người khác như vậy, Sherlock sẽ không làm như vậy giả thiết, bởi vì kia căn bản là không ý nghĩa.

“Hắn sau lưng nhân, đúng vậy.” Mycroft khoát tay, hắn không có Sherlock như vậy tâm tư, nếu nói tại kia chút thế lực xuất hiện phía trước hắn còn từng tính toán nghiên cứu một chút Moriarty người này nói, như vậy đương đối phương sau lưng bắt đầu có người khác thời điểm đối với này cá nhân nghiên cứu cũng liền không có ý tứ gì . Cũng chính là bởi vì này dạng, Mycroft bỏ lỡ cuối cùng một cảm thấy Moriarty là toàn bộ sự kiện bên trong lớn nhất lượng biến đổi sự thực, thế cho nên hắn trong tương lai “Hưởng thụ” nhân sinh trung tối “Hài hòa” nhất đốn lễ Giáng Sinh bữa tối,“Hài hòa” Được dứt khoát chung thân khó quên.

“Cho nên, Sherlock, đừng nhúng tay, bọn họ mục tiêu là ‘Holmes’.” Đem văn chương nhẫn mang trở lại chính mình trên tay, Mycroft cấp ra cảnh cáo, tuy rằng hắn cũng biết như vậy cảnh cáo hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, xem ra lập tức sử dụng b phương án là rất có tất yếu .

“Ta cũng là một Holmes.” Sherlock đứng thẳng, tia sáng tại hắn đường cong cường tráng trên mặt đánh ra bóng ma,“Đừng động chuyện của ta, quản hảo chính ngươi đi.” Hiếm thấy không có tiếp tục đi xuống châm chọc, Sherlock xoay người chuẩn bị rời đi, hắn cần một lần nữa đi án phát hiện trường xem một chút, nếu có thể mà nói, hắn tính toán lại đi một lần Eros cung điện. Đương nhiên, lần này là hắn một người, vụng trộm ẩn vào đi.

“Anthea,” Mycroft nhìn nhà mình đệ đệ bóng dáng, mở miệng kêu gọi, chưa đầy một lúc, cổng liền đứng hắn trung thành và tận tâm trợ thủ,“Tra tra Eros cung điện phụ cận ngày hôm qua theo dõi, về Wilton cùng Sherlock hết thảy lưu lại.” Làm một hảo ca ca, tuy rằng hắn bọn đệ đệ đã trưởng thành , nhưng là quan tâm một chút bọn họ tình cảm sinh hoạt tổng là không có vấn đề .

Cùng lúc đó, London một khác gia đầy đủ lịch sử trong khách sạn, một dáng người bạch tạm nam nhân hiện tại giường trung gian, loáng thoáng có thể nghe được một thanh âm, mang theo cực hạn thỏa mãn sau mỏi mệt,“Đừng tại… Đừng.. Nga”

“Ta cho rằng, ngươi thỉnh cầu là cực hạn.” Phúc tại hắn trên người nam nhân chậm rãi tiếp tục chính mình động tác, hắn thanh âm nghe vào tai không có gì dị thường, bất quá cẩn thận phân biệt mà nói liền sẽ phát hiện hắn thở dốc tần suất cũng đã rối loạn.

“Xem tại thượng đế phân thượng,” Moriarty thực ra là không tin thần , hắn cũng không hối hận, nhưng là hắn phát hiện từ hắn nhận thức nam bạn trai bắt đầu, tựa hồ hắn liền bắt đầu cải biến,“Ta đã muốn… !” Hắn lại một lần đạt tới đỉnh. Chỉ là không đợi hắn từ kia mặt trên lấy lại tinh thần, liền phát hiện hắn thân thể bên trong gì đó hoàn toàn không có bỏ qua hắn ý tứ.

“Nói thô tục cũng không phải là cái gì hảo thói quen, ta thân ái , vì trừng phạt ngươi,” Wilton kéo dài thanh âm, nhiều năm qua rèn luyện cùng địa hạ quyền anh trường mài khiến hắn tại thể lực cùng tự mình khống chế phương diện này đạt tới một trước nay chưa có độ cao,“Tại hạ một lần ta gật đầu phía trước, đừng làm cho nó khóc đi ra.” Đại khái là caravat hoặc là cái gì khác, Moriarty cảm giác chính mình dục vọng bị thứ gì rậm rạp dày đặc triền hảo, tứ chi đều có chút thoát lực hắn căn bản là không thể ngăn cản.

“Ngươi là người điên.” Lần đầu tiên, Moriarty đem người khác thường xuyên đánh giá hắn phóng tới hắn bạn trai trên người.

“Vinh hạnh của ta.” Wilton thần dán chính mình tự tay siết ra đến tại Moriarty cổ phụ cận xanh tím,“Ngươi là của ta.”

☆,36· làm xứng chức bạn trai [ tróc trùng ]

Đợi đến Wilton lại mở to mắt thời điểm đã là chạng vạng , tây hạ dương quang mang theo một ngày trung cuối cùng ấm áp xuyên qua màu trắng cửa sổ sát đất rắc ở giường cách đó không xa dưới đất, nhìn qua là một mảnh bạch lóng lánh.

“Ân.” Bởi vì bên cạnh nhân động tác mà có chút bị quấy nhiễu Moriarty chỉ phát ra một đan âm liền lần nữa bị kéo vào càng sâu giấc ngủ, tại toàn bộ quá trình trung hắn thậm chí ngay cả tư thế đều không có bất cứ một điểm biến hóa.

“Moriarty…” Wilton nhìn chính mình trong lòng ngủ đến hoàn toàn không có phòng bị nam nhân, không tự giác thấp giọng lặp lại tên này, thân thể hắn còn tại hướng hắn kêu gào ầm ĩ cực hạn mỏi mệt, nhưng là hắn tinh thần lại là trước nay chưa có phấn khởi.

Từ Wilton thật nhận hắn đời này liền chỉ có thể là một Muggle bắt đầu, trên thế giới mọi người trong mắt hắn liền bị chia làm hai loại — người nhà cùng người thường. Đối với gia nhân, Wilton luôn luôn chỉ có tán thành cùng duy hộ, vô luận bọn họ làm cái gì hoặc là lựa chọn cái gì, chỉ cần bọn họ vẫn là Wilton gia nhân, như vậy vô luận hắn đối với bọn họ hành vi có cái gì cá nhân cái nhìn, đối ngoại thời điểm hắn đều sẽ vĩnh viễn cùng bọn họ đứng chung một chỗ.

Mà đối với người thường, Wilton tắc bao nhiêu thụ đời trước ảnh hưởng, dù cho hắn hiện tại đã là bọn họ một thành viên , nhưng là hắn vẫn là không thèm chú ý đến bọn họ, cứ như vậy, tự giác không tự giác , trừ bị hắn tán thành gia nhân ngoài, hắn cái gì cũng không để ý.

Cho nên Sherlock có đôi khi mới có thể cảm giác Wilton mới là toàn bộ Holmes gia tối không ổn định nhân tố, bởi vì hắn là hẻo lánh nhất chấp , vì gia nhân một câu hắn thậm chí có thể đem chính mình dâng ra đi.

Chỉ là hiện tại, Wilton vô ý thức lấy tay sờ trong lòng nam nhân tóc, chỗ đó bởi vì duy trì liên tục vận động đã hoàn toàn không có kết cấu, chỉ là thủ hạ mềm mại xúc cảm thuyết minh nó phục tùng,“Moriarty…” Hắn lại thấp giọng khinh gọi, tuy rằng đối phương là vô tình , thế nhưng làm ở trên thế giới này duy nhất dẫn ra hắn đời trước hồi ức nhân, Moriarty hiển nhiên đã không lại là một “Người thường”.

Hắn sẽ là hắn gia nhân sao? Wilton ít có mê mang , đời trước hắn duy nhất niệm tưởng chính là được đến gia tộc tán thành, vì thực hiện này mục tiêu dù cho hắn hi sinh chính mình cũng không có gì đáng hối hận ; Đời này người nhà của hắn đối với hắn yêu cầu cực ít, trừ tử vong tại hắn “Không bị cho phép” trên danh sách, dù cho hắn là thật tội ác tày trời hắn tưởng hắn đại ca như trước sẽ không buông tha hắn, tuy rằng như vậy kết cục có lẽ là một đời không có thiên lý giam cầm, nhưng là hắn như trước sẽ sống sót.

Rất sớm liền ý thức được gia nhân đối với hắn điểm mấu chốt Wilton sống được càng thêm không quan trọng , hắn nghe theo gia nhân an bài đi Mĩ quốc, thượng trung học, thành tích nổi trội xuất sắc; Hắn vâng theo chính mình tâm ý học vật lộn, sau đi địa hạ quyền anh trường; Liền tính hắn vì chính mình thắng được “Hades” danh tự, thế nhưng hắn biết rõ kia ngay từ đầu bất quá là vì hắn cảm giác có thể có một con đường giúp hắn đại ca làm chút chuyện mà thôi. Vô luận là hắn công tác vẫn là sinh hoạt, Wilton không có hứng thú, cũng không để ý, hắn sống duy nhất nguyên nhân là hắn biết người nhà của hắn kỳ vọng hắn là hảo hảo sống .

Này chính là vì cái gì Sherlock gọi chung hô hắn vi “Kẻ giả nhân giả nghĩa”, hắn vẫn biết hắn nhị ca có được viễn siêu vu thường nhân sâu sắc, cho nên hắn nhất ngữ nói toạc ra Wilton bản chất — hắn chỉ là ngụy trang dựa theo người khác tâm nguyện sống mà thôi.

Nhưng là kia lại có cái gì quan hệ đâu? Wilton căn bản không quan trọng Sherlock châm chọc, hắn dựa theo chính mình gia nhân mong đợi sống, tại có thể thời điểm hắn đối với hắn gia nhân hữu dụng, này không phải đã là hắn từng tha thiết ước mơ toàn bộ sao? Trong một đoạn thời gian rất dài, Wilton đem chính mình giam cầm tại một hắn tán thành tiểu thế giới bên trong, vừa không đi ra ngoài, cũng không cho phép người khác tiến vào, nói đến cùng, đời trước ký ức mang cho hắn thương tổn căn bản là không có bình phục, Holmes nhóm tuy rằng cho hắn lớn nhất tôn trọng cùng quan ái, nhưng là như vậy tôn trọng trùng hợp khiến cho hắn có thể giấu ở chính mình trong xác, giả vờ hết thảy đều rất tốt.

Như vậy ngày vẫn duy trì liên tục đến hắn gặp được hắn bạn trai, Wilton cẩn thận đánh giá trong lòng nam nhân, bởi vì tia sáng vấn đề đối phương mi nhãn đã có chút mơ hồ , thế nhưng này không tổn hao với hắn quan sát. Đúng vậy, từ vừa bắt đầu này nam nhân chính là một ngoài ý muốn, ai cũng chưa từng nghĩ đến một lần say rượu sau ngẫu ngộ sẽ để hắn chân chính gặp được một chưa bao giờ che giấu chính mình người.

Hưng phấn, thẹn thùng, căm ghét, vui vẻ… Nếu nói tại Wilton có được chính mình năng lực sau đại bộ phận nhân cảm xúc cảm giác ở trước mặt hắn đều là trong ngoài không đồng nhất mà nói, như vậy Moriarty chính là số ít vài cái hắn có thể cơ hồ không sử dụng năng lực nhân chi nhất.

Hắn cao hứng thời điểm sẽ cười, uể oải thời điểm khóe miệng hội buông xuống đến, phẫn nộ thời điểm ánh mắt sẽ khoa trương trợn tròn, khinh bỉ thời điểm chưa bao giờ che giấu chính mình khinh thường. Moriarty sở bày ra cho người ta hết thảy thật giống như hắn thời thời khắc khắc là sinh hoạt tại trên sân khấu kịch như vậy, phủ thêm một kiện thích hợp áo choàng hắn là có thể hô lớn “tobeornottobe,thatisthequestion”. Như vậy Moriarty là Wilton luôn luôn chưa thấy qua , hắn không có sợ hãi, cũng không ngụy trang, chỉ cần hắn không đối này thế giới cảm thấy không thú vị liền sẽ thập phần nhu thuận — hắn cùng hắn sở tiếp xúc đến đại bộ phận người đều không giống nhau, đến nỗi với tại kia “Mĩ lệ ngoài ý muốn” Sau Wilton vui vẻ tiếp nhận một tình nhân, muốn biết ở trước đó hắn thậm chí sẽ không tại tình sự sau khi chấm dứt ngủ ở hắn tính bạn lữ bên cạnh.

Nói thật, hắn tuyệt không tưởng ứng phó ngày hôm sau mở to mắt khi bởi vì cự ly đủ gần mang đến khả năng khứu giác thượng cảm giác không thích hợp, đặc biệt tại khả năng tính vượt qua 80% thời điểm đặc biệt khó có thể chịu đựng. Chỉ là Moriarty là không đồng dạng, hắn chỉ đối Wilton bản nhân cảm thấy hứng thú, hắn không để ý hắn chức nghiệp, hắn sinh hoạt, gia đình của hắn, hắn thậm chí không để ý Wilton đối với hắn cảm tình, vài thứ kia đối với hắn mà nói liền không tất yếu, hắn chỉ để ý Wilton người này tồn tại.

Có bao nhiêu người có thể gỡ ra hiện thực cho của ngươi sở hữu thân phận chỉ xem trọng của ngươi tồn tại đâu? Wilton không biết, thế nhưng hắn minh bạch như vậy đặc thù Moriarty rốt cuộc tại trở thành hắn tình nhân sau lại hướng hắn khóa gần một bước, một bạn, Wilton chưa từng có tưởng tượng qua sẽ có một thật sự Muggle cùng hắn đi xa như vậy, mà hiện tại chuyện này xác thật phát sinh, thậm chí tương lai hay không sẽ lại có cái gì khác biến hóa Wilton cũng nói không rõ.

Hơi hơi thu nạp cánh tay, Wilton trên thân thể mỏi mệt thúc đẩy hắn nhắm mắt lại, nhưng là hắn tư duy như cũ vô cùng phát triển thúc giục hắn nhớ lại Eros cung điện bên trong phát sinh sự tình, hắn từng sâu nhất vết sẹo bị này nam nhân tự tay xé ra, bên trong nùng bị hắn dùng hắn sinh mệnh một chút chen đi ra ngoài, Wilton không thể nói rõ kia trong nháy mắt đốn ngộ đến tột cùng cho hắn mang đến cái gì, thế nhưng cái loại này phát ra từ vu linh hồn thoải mái là hắn chưa từng thể nghiệm , giống như là kia đạo thương bị thứ gì chậm rãi vuốt lên . Tuy rằng hắn hiện tại không nói rõ đến tột cùng là cái gì an ủi hắn linh hồn, thế nhưng Wilton biết kia cùng Moriarty tuyệt đối có quan hệ, cho nên tại hắn làm rõ phía trước, hắn tuyệt sẽ không phóng này nam nhân rời đi.

Wilton đem mặt vùi vào Moriarty cảnh oa, thâm thâm hít một hơi, thỏa mãn sau an bình cùng bình tĩnh tràn ngập hắn thân thể mỗi một góc, cơ hồ là đồng thời, hắn tinh thần rốt cuộc thuận theo bắt đầu thả lỏng, ôm hắn bạn trai, hắn rốt cuộc lâm vào giấc mộng, dương quang chậm rãi biến mất tại đây phòng, không ai biết vừa liền ở nơi này, có người làm một quyết định, quyết định này không chỉ ảnh hưởng hai người, nó đem càng nhiều nhân từ Thiên Đường đạp đến Địa Ngục.

Trong phòng lại có người hoạt động là tại sau nửa đêm , Moriarty mở to mắt khi chỉ cảm thấy chính mình vừa ngủ một mấy năm qua tốt nhất vừa cảm giác, để cho hắn sửng sốt là chính mình dĩ nhiên là ngủ ở một người khác trong lòng ,“Ta nghĩ đến ngươi càng nguyện ý nghỉ ngơi nhiều một lát…” Hắn vừa đem đối phương tay từ chính mình trên thắt lưng lấy xuống đi liền nghe Wilton hàm hồ thanh âm, trên thực tế Moriarty tỉnh lại đồng thời hắn liền tỉnh.

“Ngươi là không sai bạn trai, ta rất vừa lòng.” Moriarty cảm giác chính mình mỗi một khối cơ nhục đều tại hướng hắn oán giận, nhất là mặt sau nơi nào đó, nhất định là muốn tuyên bố bãi công , nhưng là có qua có lại, hắn thích có năng lực bạn trai, đặc biệt còn là hắn chính mình yêu cầu thời điểm. Làm phần thưởng, tuy rằng thân thể hắn rất mỏi mệt, Moriarty vẫn là thoải mái tại Wilton trên môi hôn một cái, phát ra một vang dội thanh âm.

Wilton cúi đầu cười, hắn liền biết này nam nhân vĩnh viễn không ấn bài lý ra bài, nhưng là dùng hắn mẹ thề, như vậy cảm giác thật sự là bổng cực.“Ngươi lễ Giáng Sinh có an bài sao?” Có lý trí có thể ngăn cản phía trước, những lời này liền trực tiếp trượt đi ra ngoài.

Trong phòng lập tức trở nên im lặng lên, Wilton thậm chí chỉ có thể nghe chính mình một người tiếng hít thở.

“Quên nó đi, ta vừa không có ngủ tỉnh.” Đem nhân lại kéo về đến chính mình trong lòng, Wilton không thể nói rõ đến chính mình đến tột cùng là thất vọng nhiều một ít vẫn là nhẹ nhàng thở ra cảm giác nhiều chút.

Một hồi lâu, đợi đến Wilton rốt cuộc có thể nghe được một cái khác hô hấp hắn mới phát hiện đối phương vừa chỉ là quá mức chấn kinh,“Ngươi… Ngươi là nói… Ngươi tính toán… Tính toán muốn mời ta… Qua lễ Giáng Sinh? !” Được rồi, thực ra không thể trách cứ Moriarty sửng sốt, đối với một thường niên sinh sống ở địa hạ thế giới nhân mà nói, nhất là đến Moriarty này cấp bậc, lễ Giáng Sinh khả cũng không phải có thể kiên kiên định định khoái trá vượt qua ngày hội. Tự nhiên, làm đồng dạng cấp bậc “Hades”, Moriarty cũng tưởng không đến hắn có cái gì cần cùng London giáo thụ hợp tác sự tình, đặc biệt vẫn là tại lễ Giáng Sinh ngày đó.

Lễ Giáng Sinh thuộc về người nhà cùng bằng hữu, xét thấy bọn họ trước mắt quan hệ, tuy rằng Moriarty vẫn kêu đối phương “Bạn trai”, nhưng là ăn ngay nói thật hắn cũng không mong đợi giữa bọn họ quan hệ sẽ so với “Tính bạn lữ” Càng nhiều, không, cũng có lẽ sẽ có càng nhiều, thế nhưng kia cũng sẽ là về sau, dù sao sẽ không là bọn họ chỉ là tại cùng nhau vừa mấy tháng hiện tại !

“Đúng vậy,” Ngửi được Moriarty khẩn trương, Wilton ngược lại trấn định ,“Ai cũng không phải quán đưa tới, ta đương nhiên cũng có gia nhân…” Nếu đã nói ra đi hắn liền đơn giản nói đến cùng,“Mẹ hi vọng có người theo giúp ta về nhà rất lâu , trên thực tế ta cảm giác ngươi coi như không sai…” Khó được bị xung mụ đầu não Wilton ở phía sau hoàn toàn quên chính mình bạn trai thực ra là nhà mình nhị ca tử địch, nhà mình đại ca truy tra đối tượng sự thực. Thường niên phóng túng cùng nuông chiều rốt cuộc tại đây thời khắc lấy được thành quả, Wilton hoàn toàn không lo lắng người nhà của hắn sẽ không nhận hắn lựa chọn, hắn chỉ cần suy xét là như thế nào khiến hắn bạn trai cùng hắn cam tâm tình nguyện về nhà, tại… Hắn cũng không biết đến tột cùng hẳn là như thế nào cho đối phương định vị thời điểm.

Moriarty không lại nói, có người thế nhưng muốn dẫn hắn về nhà qua Giáng Sinh sự thực hoàn toàn khiến thoát ly người thường sinh hoạt rất lâu hắn có điểm nhận khó khăn,“Người nhà ngươi biết ngươi hạ thế giới tên thật?” Hắn cần minh bạch Wilton đến tột cùng tính toán làm được nào một bước, mặc dù ở hắn tối điên cuồng thiết tưởng trung hắn đều chưa nghĩ tới hắn bạn trai sẽ thật sự mang theo London giáo thụ về nhà.

“Ta đại ca biết, mẹ hẳn là không biết,” Quả nhiên, Wilton trả lời tại hắn đoán trước bên trong, chẳng qua hắn lời phía dưới liền hoàn toàn ra ngoài Moriarty tưởng tượng ,“Mẹ sẽ không để ý , ta đại ca cũng sẽ không.” Ngụ ý chính là hắn không ngại mang theo “Giáo thụ” Về nhà.

Moriarty lại không nói, sinh mệnh rất ít vài lần hắn hoàn toàn không biết nên nói cái gì. Wilton cũng không thôi hắn, chỉ là khi có khi không vuốt ve hắn quang lỏa phía sau lưng. Thật lâu sau,“Ta sẽ suy xét.” Nói không chừng hắn cũng có thể thử xem xem, xem xem vì cái gì người thường sinh hoạt như vậy mê người?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s