[CV] Homles [31-33]

☆,31· thủy tinh bên kia biểu diễn

Nếu nói Wilton ở bên kia chỉ là cương ngạnh, như vậy thủy tinh tường bên này Hoa Sinh thần kinh chính là banh được sắp đoạn . Tuy rằng hắn bề ngoài thoạt nhìn ngược lại là trấn định, bất quá này chỉ là bởi vì hắn lập tức liền muốn lướt qua cực hạn cái kia điểm, vật cực tất phản mà thôi.

“s…” Chỉ là một mở đầu âm Hoa Sinh liền bị đối phương đột nhiên đem hắn kéo vào trong lòng động tác đánh gãy , Sherlock hô hấp phun tại Hoa Sinh vành tai, chợt vừa thấy đi lên như là ôm hôn.

“Don Quijote, ngươi có thể bảo ta ‘Lão gia’.” Sherlock thanh âm không lớn, môi hắn từ Hoa Sinh vành tai vạch qua, sau chung kết ở đối phương trên gương mặt,“Ta không xác định trong phòng hay không có thể nghe trộm, hiện tại, xem xem bốn phía, ta cần khiến ngươi giúp ta xác định bên trong này hay không có máy ghi hình.”

Minh xác mệnh lệnh khiến Hoa Sinh lãnh tĩnh một ít, hắn miễn cưỡng khiến chính mình xem nhẹ hắn áo sơmi kẻ vuông lúc này đang tại cùng hắn ở chung nhân làn da thân mật tiếp xúc sự thực, ngược lại cẩn thận quan sát bốn phía. Nói thật, Sherlock ở trên mạng kia vài “Các bằng hữu” Giới thiệu bọn họ hôm nay tới nơi này thử cái này sự Hoa Sinh ngay từ đầu là cự không tiếp thụ , nhưng là trinh thám rõ ràng càng minh bạch đến tột cùng hẳn là như thế nào đả động hắn, một câu “Người bị hại hộ khách quần trung cũng có lẽ sẽ có đồn đãi cùng manh mối” Khiến cho thầy thuốc lưu lại, dù cho hắn xâm nhập qua Afghanistan, trên bản chất vẫn thừa hành “Trị bệnh cứu người” Hoa Sinh làm thầy thuốc đạo đức điểm mấu chốt vẫn là tương đối cao .

Nhưng là này cũng không đại biểu hắn cùng Sherlock đứng đến phòng này cổng thời điểm hắn không khẩn trương ! xem xem trinh thám mặc, lại nghe một chút nhân viên tiếp tân giới thiệu,“Thỉnh cầm ra các ngươi tốt nhất biểu diễn cùng tốt nhất thái độ, thuận lợi mà nói hôm nay buổi tối các ngươi là có thể tham gia vũ hội .” Hoa Sinh không tưởng đi hồi ức hôm nay vũ hội chủ đề,“Khống chế cùng phản khống chế”, hắn chỉ biết là như vậy một loại tính quan hệ tại “Người thường” Chỗ đó có một cũng không như thế nào văn nhã miêu tả — chủ nô quan hệ.

Lúc này lại đi suy xét Sherlock khởi tên này thời điểm tự tiện quyết định vị trí đã không có ý nghĩa , nếu đã đến liền không có thể không làm hướng tới là Hoa Sinh nhân sinh tín điều, cùng Sherlock đi vào một gian không phòng ở, hắn có thể cảm giác được chính mình tuyến thượng thận kích thích tố tại nhanh chóng tăng lên, loại cảm giác này khiến hắn nhớ tới chiến trường.

“Trên tường không có.” Bởi vì trong phòng chỉ có một ngọn không đặc biệt sáng sủa đèn hướng dẫn, cho nên chung quanh vách tường thoạt nhìn có chút phát ám, không có wallpaper, không có nhà cụ, trừ dưới đất thảm lông cùng một ít dây thừng ngoài cái gì cũng không có. Nga, đương nhiên hắn sẽ không quên kia đáng chết roi, đơn giản hội báo sau Hoa Sinh đột nhiên cảm giác có chút thiên toàn địa chuyển, Sherlock thừa dịp hắn tự hỏi công phu nhẹ nhàng ôm lấy hắn đầu gối, đột nhiên mất đi cân bằng kết cục chính là Hoa Sinh cả người nằm ngửa ở kia khối không lớn trên thảm, trừ một chút quang ngoài hắn cái gì cũng nhìn không thấy.

“Hạ…” Quá độ kinh ngạc khiến hắn quên bọn họ ngụy trang, Sherlock trực tiếp dùng thần ngăn chặn Hoa Sinh sắp sửa hô ra miệng danh tự. Hoa Sinh ánh mắt trương đại, xem tại thượng đế phân thượng, hắn ảo tưởng qua cùng hắn ở chung nhân hôn môi, thế nhưng hắn mỗi một lần ảo tưởng đều không bao gồm giống như bây giờ.

Không biết Sherlock đến tột cùng là ngụy trang vẫn là cái gì, tóm lại, tự xưng là vi “Nhân sinh lịch duyệt phong phú” Hoa Sinh bị trên lý luận hẳn là “Cùng bất luận kẻ nào đều không có quan hệ” cao công năng phản xã hội mang đi toàn bộ linh hồn, tại đây hôn kết thúc thời điểm Hoa Sinh thậm chí là cảm kích , nếu không phải Sherlock khiến hắn nằm xuống chỉ sợ cũng này hôn hắn đầu gối liền sẽ bắt đầu biến nhuyễn .

“Ta tin tưởng ngươi phán đoán,” Sherlock hô hấp tiết tấu cũng có chút loạn, hắn càng không ngừng trác hôn hắn thầy thuốc khóe miệng, một bên nhỏ giọng mà nhanh chóng tự thuật,“Ta đồng dạng cũng không có nhìn thấy, trần nhà không phải một thích hợp địa điểm, chỉ sợ có khả năng nhất động tay chân chính là vách tường.”

Hoa Sinh tương hồ đầu óc vẫn là theo bản năng tiếp nhận trinh thám mà nói, trường kỳ quán tính khiến hắn đuổi kịp Sherlock cước bộ, tuy rằng so bình thường dùng nhiều một ít thời gian,“Ngươi là nói… Nga, Thượng Đế a ! đáng chết…” Minh bạch hắn chung quanh khả năng sẽ có vô số ánh mắt nhìn chằm chằm sự thực khiến Hoa Sinh theo bản năng nhắm hai mắt lại, e lệ, phẫn nộ, xấu hổ… Hoa Sinh chỉ cảm thấy chính mình đối trinh thám kia phân tâm tư như là cứ như vậy không hề có che lấp bày ra ở đại sảnh đám đông dưới, để người chịu không nổi hít thở không thông.

“Chúng ta muốn làm được cuối cùng sao?” Quân nhân chính là quân nhân, tại như thế nào không chịu nổi Hoa Sinh đều không có quên bọn họ nhiệm vụ, lại mở mắt ra, Sherlock cơ hồ cho rằng hắn vừa nhìn thấy cái kia đầy mặt đỏ bừng Teddy chỉ là hắn một mộng.

“Có lẽ là, có lẽ không phải.” Trinh thám hiếm thấy không xác định,“Từ chúng ta tiến vào sau liền không có chỉ lệnh , hoặc là chung quanh tất cả đều là ‘Khách nhân’, hoặc chính là quản lý tầng, vô luận là nào một cái sợ là chúng ta đều không có tự tiện dừng lại quyền lợi.”

Hoa Sinh khóe miệng kéo kéo, lộ ra một khó coi cười,“Này thật đúng là quá tốt.” Dù cho hắn là nói như vậy, tay hắn vẫn là cuốn lấy trinh thám eo, tuy rằng không dùng lực, bất quá hai người thân mật ngược lại là nhìn một cái không sót gì.

“Xin lỗi, John.” Không đợi Hoa Sinh đối trinh thám chưa từng nói ra khỏi miệng qua xin lỗi cảm thấy sửng sốt hắn liền nghe đến chính mình trên áo sơmi nút thắt vỡ ra thanh âm, lại sau là dây thừng bị lợi dụng lên, hắn hai tay bị giơ lên cao quá đỉnh cố định trụ, áo sơmi hoàn toàn rộng mở, Sherlock hình dáng rõ ràng trắc mặt mang vài phần tàn khốc,“Tang khâu, ta trung thực tùy tùng, ngươi là tự nguyện đuổi theo ta vẫn hướng về phía trước sao?” Hắn vừa nói vừa dùng lực vung một chút đoản roi da. Liền tính biết này hết thảy đều là diễn trò, Hoa Sinh vẫn là bị Sherlock cường đại khí tràng hấp dẫn, đặc biệt tại biết như vậy một phần mệnh lệnh sau lưng là có thể toàn tâm giao phó tín nhiệm thời điểm, mang đến dụ hoặc lực dứt khoát khiến hắn không thể chống cự.

“Đúng vậy, ta là tự nguyện , của ta lão gia.” Hắn vài lần mở miệng mới rốt cuộc đem lời nói đi ra, lúc này Hoa Sinh mới chú ý tới hắn thanh âm không biết lúc nào, toàn ách .

Bên kia, Wilton sắc mặt rốt cuộc từ cương ngạnh khôi phục đến bình thường, xem này tư thế, vô luận đối phương tiến triển đến nào một bước dù sao hắn không có lựa chọn, bất quá vì hắn nhị ca cùng tương lai “Nhị tẩu” Hảo, thật sự không được hắn tổng có biện pháp khiến hắn bạn trai không có tinh lực đi chú ý thủy tinh bên kia “Biểu diễn” .

“Chậc chậc, nhìn không ra chúng ta trinh thám thật đúng là ôn nhu nhân.” Moriarty hứng trí bừng bừng nhìn Sherlock hôn nhẹ Hoa Sinh, sau đó vấp té đối phương, lại sau là nóng bỏng cách thức tiêu chuẩn hôn nồng nhiệt.

“Có lẽ ngươi càng thích hắn ?” Mặc kệ đối phương nhìn thấy Sherlock đem thầy thuốc trói lại đến, Wilton rốt cuộc nhịn không được , hắn hơi chút cải biến một chút tọa tư, cả người tản mát ra mời ý vị, ngón tay mục tiêu minh xác địa điểm điểm chính mình thần.

Quả nhiên, Moriarty ánh mắt ảm ảm, hắn lại gần, vang dội hôn một chút Wilton thần,“Nga, ta thân ái , đừng ghen, ta đương nhiên càng thích ngươi.”

Wilton như thế nào có thể mặc kệ hắn rời đi, một bàn tay đem nhân ôm lấy, Wilton trực tiếp cạy ra Moriarty thần, sau không chút khách khí tại đối diện nam nhân trên địa bàn đoạt lấy, ở trong đoạn quan hệ này hắn quyết sẽ không buông tay chính mình chủ đạo địa vị. Bằng không dựa vào Moriarty tùy hứng trình độ, hắn sớm hay muộn sẽ hủy hai người bọn họ.

Moriarty xác thật là đối Wilton này hành động không lắm vừa lòng , chỉ là hắn giãy dụa tại đối phương kìm như vậy cánh tay trung hoàn toàn không có hiệu quả. Tương phản, quen thuộc hương vị cùng mẫn cảm điểm khiêu khích khiến hắn bắt đầu nóng lên, nhất là Wilton trong quá trình này biểu hiện ra ngoài tính áp đảo cường thế càng là khiến hắn toàn thân run rẩy, tại gặp được này nam nhân phía trước Moriarty chưa bao giờ biết nguyên lai bị áp chế, mất đi quyền chủ động cũng sẽ khiến hắn càng thêm hưng phấn, vô luận ở đâu phương diện.

“Đích đích –” Liền tại Wilton tính toán thừa dịp đối phương không chú ý đem thiết bị khống chế lấy lại đây buông xuống màn che thời điểm, Moriarty trong tay màu trắng thiết bị khống chế đột nhiên vang lên nhắc nhở thanh âm. Ngay cả lí do đều tưởng hảo Wilton chỉ có thể tạm thời từ bỏ, bất quá cũng chỉ là tạm thời, lại nói như thế nào Sherlock cùng Hoa Sinh là hắn gia nhân, mà Moriarty chỉ là một “Bạn”, hai người so sánh, thiên hướng về ai căn bản là không cần suy xét.

Không biết từ màu trắng thiết bị khống chế thượng chiếm được cái gì tin tức, Moriarty sắc mặt tuy rằng không có gì biến hóa, bất quá hắn hương vị bên trong tràn đầy ảo não,“Thân ái , xem ra chúng ta không thời gian tiếp tục xem kia hai vị biểu diễn , chủ nhân nơi này đến, hiển nhiên, đối với tân nhân, hắn có càng tốt an bài.”

Wilton cố ý nhíu nhíu mày, biểu hiện ra mười phần không khoái,“Ta nghĩ đến ngươi cùng hắn câu thông là bình đẳng .” Hắn cần biết Moriarty đến tột cùng có hay không đem Sherlock chân thật thân phận hội báo cho nơi này chủ nhân chân chính, về phần khiến hắn gia nhị ca đổi địa phương biểu diễn cái gì, kia căn bản là không có khả năng .

“Biết không phải không có việc vui ?” Moriarty thu thập hảo chính mình cảm xúc, hiện tại lại là tràn đầy sung sướng khi người gặp họa,“Đến đi, ta mang ngươi đi tham gia chân chính ‘Vũ hội’.” Hắn thậm chí làm một tiêu chuẩn thân sĩ yêu vũ động tác.

Wilton lộ ra một giả cười,“Vinh hạnh của ta.” Hắn đem chính mình thủ phóng tới Moriarty trong tay, thừa dịp hắn không chú ý thời điểm từ tiểu bàn tròn trong ngăn kéo lấy ra một áo mưa. Nương rửa tay danh nghĩa hắn vào phòng tắm, rất nhanh, một Holmes nhóm mới có thể kết liền bị đánh hảo, hồi ức một chút trên hành lang ngọn đèn, Wilton có sáu thành nắm chắc này kết sẽ bị hắn nhị ca chú ý tới. Sherlock tại nào đó thời điểm xác thật lá gan đại có thể, thế nhưng hắn đồng dạng minh bạch tại có thể lựa chọn dưới tình huống hắn tiểu đệ sẽ không tự tiện nhúng tay hắn sự tình. Mà một khi hắn nhúng tay , kia liền ý nghĩa bên trong này còn có khác vấn đề.

Sherlock minh bạch , Wilton cũng đồng dạng minh bạch. Cùng Moriarty rời đi phòng, một phục vụ viên bưng khay trải qua bọn họ bên cạnh, sai thân vị trí vừa vặn là tại Sherlock cùng Hoa Sinh cửa phòng.

“Nếu ta là ngươi, ta liền sẽ đặc biệt cẩn thận.” Tại sai thân trong nháy mắt, Wilton đột nhiên động , hắn đem đáng thương phục vụ sinh đặt ở cách vách môn bên cạnh trên vách tường, hơi hơi nửa ngồi, sau trong tay của hắn nhiều một điều vòng cổ,“Ngươi chưa từng nói qua nơi này có nhân so người khác đều nhiều một bàn tay.” Hắn ý vị thâm trường nhìn Moriarty.

Hắn bạn trai tuy rằng trên mặt còn mang theo cười, nhưng là ngữ khí lại không như vậy dễ nghe,“Đừng quá để ý, hắn chẳng qua không hiểu được đừng chạm hắn không nên bính gì đó mà thôi.” Đi qua đem Wilton tay từ nam phục vụ sinh trên người kéo xuống dưới, Moriarty cả người có vẻ ôn hòa,“Không có việc gì , ngươi đi trước đi, lần sau chú ý. Nga, đúng, ngươi tên là gì?”

Đầu tiên là bị Wilton đe dọa, sau lại là Moriarty ôn hòa, mụ đầu phục vụ sinh cư nhiên cảm giác người sau là tới cứu vãn hắn Thiên Sứ,“Tom, tiên sinh, hi vọng ta lần sau có cơ hội vi ngài phục vụ.” Hắn thậm chí lúc sắp đi cho Wilton một khiêu khích ánh mắt, đừng nhìn cái kia cao cá tử trước ra tay, xem bọn hắn mặt nạ đi, có Sắc Vi hoa cái kia mới là bị vây ở chủ đạo địa vị .

Đã nghĩ không ra đến tột cùng có bao nhiêu lâu không có nhân như vậy trắng ra khiêu chiến hắn quyền lợi , Wilton càng kỳ quái là đối phương được cho là minh mục trương đảm thái độ,“Ngươi nơi này nhân… Đều lớn gan như vậy?” Hắn trực giác bên trong này còn có cái gì không đối.

“Hắn đại khái đầu óc có chút vấn đề, đừng động hắn , vũ hội đã bắt đầu.” Moriarty khó được có chút chột dạ, hắn kéo qua Wilton tay liền đi về phía trước, cũng chính là như vậy, hắn không có chú ý tới cổng dưới đất áo mưa.

Đợi đến môn bên trong Sherlock cùng Hoa Sinh thu đến không biết đặt ở phòng cái gì vị trí loa phát ra làm cho bọn họ đi địa hạ tầng một chỉ lệnh, đại khái thu thập hảo chính mình mở cửa sau, trước hết nhìn thấy chính là nằm trên mặt đất không hề có che lấp áo mưa.

Hoa Sinh chỉ nhìn một cái liền quay đầu không nhìn, hôm nay buổi tối hắn sở trải qua đã khiến hắn liên “whatthefuck” Đều không tưởng lại nói, đặc biệt suy xét đến một lát hắn còn muốn trải qua , Hoa Sinh cảm giác chính mình không có lựa chọn chạy trốn cũng đã đủ không bình thường .

Bất quá so với hắn lại càng không bình thường là Sherlock thái độ, trinh thám cúi xuống nhặt lên cái kia áo mưa, cẩn thận nhìn nhìn sau Sherlock sắc mặt trở nên rất khó coi,“Kế hoạch thay đổi, John, chúng ta rời đi.”

Hoa Sinh kinh ngạc nhìn hắn, hắn muốn hỏi này đáng chết đến tột cùng là sao thế này? ! hắn đồng dạng muốn hỏi nếu hiện tại buông tay kia bọn họ vừa làm ra đủ loại đều tính cái gì? ! chỉ là nhìn thấy trinh thám ánh mắt, Hoa Sinh đột nhiên cái gì đều nói không ra đến , làm ra loại này bỏ dở nửa chừng quyết định thật sự không phải trinh thám phong cách, trừ trung gian ra cái gì hắn không biết vấn đề không có khác khả năng .

“Hảo.” Hắn nghe chính mình dạng này nói, vô luận là tang khâu vẫn là Hoa Sinh, thực ra đều là cam tâm tình nguyện không phải sao, dù cho bọn họ một biết chính mình tùy tùng là giả kỵ sĩ, mà một cái khác tắc biết chính mình vĩnh viễn sẽ không được đến đáp lại, vô luận phát sinh cái gì, hắn đều sẽ lấy Sherlock ý nguyện vi đệ nhất suy xét , thẳng đến… Hắn tại thần tiền tuyên thệ đem này quyền lợi giao cho một người khác mới thôi.

☆,32· Wilton trên linh hồn kia đạo thương

Wilton cùng Moriarty cơ hồ là sóng vai đến địa hạ một tầng nhất phiến trang sức được cực kỳ hoa lệ trước đại môn, có hai mặc vừa bọn họ gặp qua cái loại này áo choàng nhân đứng ở môn hai bên, nhìn thấy bọn họ đi tới trong đó một khẽ hừ nhẹ một tiếng. Moriarty không nói gì, trên thực tế cách này cánh cửa càng gần Wilton lại càng là có thể ngửi ra hắn bạn trai hưng phấn, nếu hắn không phải bị vừa nhìn thấy kia vài biến thành hơi chút có điểm tâm phiền ý loạn mà nói, hắn hẳn là phân biệt đi ra, tại phô thiên cái địa hưng phấn bên trong kia vài loáng thoáng do dự cùng lo lắng. Bất quá cũng chính là vì Wilton đêm nay cũng không giống bình thường như vậy hoàn toàn lãnh tĩnh, mới cho Moriarty khả thừa chi cơ.

“Buổi tối hảo, khách nhân tôn quý, thỉnh cho phép ta hỏi thăm tên của ngài.” Bên trái cái kia hành một lễ, thanh âm nghe vào tai có chút ngả ngớn, tương đối đáng lưu ý là hắn đối diện rõ ràng có hai người, nhưng là hắn câu hỏi đối tượng lại chỉ là Moriarty một.

“Vu Sư.” Moriarty mở miệng , Wilton nghe được hắn bạn trai bất đồng với thường lui tới mang theo băng lãnh thanh âm, tựa hồ hắn bắt đầu tiến vào nhân vật đi sắm vai người nào. Chỉ là không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận môn liền mở, Moriarty giành trước đi ở hắn phía trước, trong lòng có khác sự tình Wilton cũng liền không để ý, đi theo đối phương phía sau đi vào đại sảnh.

Nên nói như thế nào hắn nhìn thấy này hết thảy đâu? Đời trước bởi vì Squib thân phận Wilton không có được đến Hogwarts mời, sở hữu kia vài về Slytherin học viện, công cộng phòng nghỉ cùng hầm, còn có màu xanh đậm cùng ngân sắc trang sức đều chỉ có thể tại hắn ngẫu nhiên trong mộng, nếu có như vậy nói hai ba câu bị hắn gia tộc trung kia vài tiểu thiếu gia nhóm đang trêu đùa rất nhiều tiết lộ đi ra, đều sẽ trở thành Wilton trong trí nhớ khó được chi bảo, hắn sẽ đem chúng nó cẩn thận cất chứa lên, sau đó bỏ vào chính mình trong lòng Slytherin.

Chỉ là nhìn trước mắt phòng khiêu vũ trang sức, Wilton cơ hồ cho rằng chính mình liền đứng ở cái kia hắn chỉ có thể đang tưởng tượng xem gặp Hogwarts lí Slytherin công cộng phòng nghỉ, hai bên vách tường không biết dùng cái gì, thoạt nhìn rất giống là thô ráp đá tảng, từ sàn vẫn kéo dài đến trần nhà; Màu xanh đậm màn che mang theo đến từ không biết bao nhiêu năm đại khí cùng phong phú, ẩn ẩn dán vách tường cách ra vô số tiểu không gian; Nếu nhìn kỹ mà nói còn có thể thấy mấy tấm vỏn vẹn lộ ra một góc divan, Wilton có thể tưởng tượng kia mặt sau tại cuồng hoan bắt đầu sau rầm rộ; Cuối cùng là đối diện khiêu dược hỏa quang lò sưởi trong tường, nga, xem tại Merlin phân thượng, tha thứ hắn rất nhiều năm đều tại không lại kêu gọi Merlin danh tự, chỉ là hôm nay này trường hợp, khiến hắn cho rằng chính mình cơ hồ về tới đời trước.

“Ta nghe bọn hắn nói hôm nay chủ đề đến từ đề nghị của ngươi còn rất sửng sốt, quả nhiên ta quyết định tham dự lựa chọn là chính xác .” Bởi vì mặt nạ che lấp cùng quang tuyến không tốt, Wilton hoảng hốt không có khiến Moriarty chú ý tới, tại hắn có thể mở miệng phía trước, một mặc thời Trung Cổ lễ phục nam nhân đi tới bọn họ bên cạnh, kim sắc nửa tấm mặt nạ tại ánh lửa phản xạ dưới có vẻ chẳng phải sạch sẽ. Tại hắn mắt trái phụ cận, một Sắc Vi hoa văn lộ rõ ràng có thể thấy được.

“Ta nghĩ đến ngươi đối với này những không có hứng thú.” Moriarty thanh âm như trước là lãnh , giống như từ tiến vào phòng này tới nay thường lui tới cái kia vô luận là ngọt nị vẫn là thanh âm tổng mang theo chút hí kịch hóa bạn trai liền không tồn tại như vậy,“Tên của ngươi.” Thậm chí hắn quen dùng câu thức đều bị hắn từ bỏ bắt đầu sử dụng thể mệnh lệnh.

“Lĩnh chủ, của ta đồng bọn.” Nam nhân cử cử chính mình trong tay chén rượu,“Như vậy của ngươi đâu? Có lẽ còn có của ngươi đồng bạn?” Hắn kéo dài thanh âm.

“Vu Sư, đó là của ta bóng dáng.” Moriarty hoàn toàn không có khiến Wilton mở miệng tính toán, trên thực tế từ vừa rồi bắt đầu hắn cả người liền tản mát ra trước nay chưa có cường thế, mang theo chuyên quyền độc đoán cùng một cỗ không hề cố kỵ. Bất quá Moriarty có thể không hề cố kỵ, Wilton nhưng liền không thể , mặc kệ là này khiến hắn không biết nên nói cái gì hảo hoàn cảnh, vẫn là ở trên lầu thấy được về hắn nhị ca sự tình, lúc này đều là Wilton hiếm thấy có điều suy xét thời cơ. Có tăng có giảm, từ nhận thức Wilton sau liền vẫn ẩn ẩn bị áp chế đến triệt để Moriarty khí tràng toàn bộ khai hỏa, xứng với hắn trên người thượng hảo vật liệu may mặc, càng là đem cả vú lấp miệng em chuyển hóa thành quý khí mười phần.

“Hi vọng ngươi còn thích này ban đêm, chung quy quy tắc là ngươi chế định .” Nam nhân lộ tại mặt nạ bên ngoài thần loan ra một hảo xem độ cong, ngữ khí trở nên có chút cổ quái,“Ta không nghĩ tới ngươi thích loại này , muốn ta nói hắn nhìn qua nhưng không như thế nào thông minh.” Cũng không phải là không thế nào thông minh, không nói ngân sắc mặt nạ đem Wilton ánh mắt ẩn tàng lên, hắn khó được hoảng hốt càng là khiến hắn cả người biểu hiện ra một loại không yên lòng. Lý giải hắn người tự nhiên rõ ràng kia cũng không phải cái gì yếu đuối, chung quy ngươi không có khả năng trông cậy vào một chỉ sư tử chỉ là ngáp một cái liền sẽ biến thành dương, thế nhưng tại người xa lạ trong mắt như vậy trầm mặc liền càng như là sợ hãi cùng nhát gan . Nga, đại khái còn muốn tính cả Moriarty nhất quán tại nhận thức nhân tâm bên trong ấn tượng, London giáo thụ tùy ý làm bậy cùng cường thế cùng hắn hỉ nộ vô thường cùng nhau ở dưới đất thế giới bên trong không phải cái gì bí mật , Moriarty hội nằm ở ai dưới thân rên rỉ, quay cuồng… Này tại đại bộ phận nhân xem ra đều là căn bản không thể tưởng tượng .

“Ngươi nhưng không như thế nào tuân thủ quy tắc, của ngươi đồng bạn đâu?” Hơi hơi khơi mào âm cuối, mang theo khiêu khích, Wilton lực chú ý bị kéo lại, hắn như là lần đầu tiên nhận thức này gọi Moriarty nhân. Chỉ là… Này nhân vi cái gì nhìn qua như vậy giống hắn đời trước 11 tuổi nhục nhã hắn vị kia tiểu thiếu gia?

Tổng có chút ma lực thấp tiểu vu sư tại thẳng đến thu đến Hogwarts gởi thư phía trước đều còn tưởng rằng chính mình là Squib, những lời này như là chân lý như vậy từng đi theo Wilton đi qua chỉnh chỉnh 11 năm. Đại khái là từ hắn minh bạch cái gì gọi là ma pháp, cái gì gọi là ma lực bắt đầu, Squib từ này giống như là nguyền rủa như vậy dán tại hắn trên người. Hắn nhớ rõ mẫu thân ấm áp ôm ấp rời xa, nhớ rõ phụ thân ngôn từ trung không chút khách khí, hắn đồng dạng nhớ rõ chính mình từ cùng thế hệ nhân chỗ đó được đến trào phúng cùng châm biếm.“Chủ gia phế vật”“Gia chủ sỉ nhục”… Vô số như vậy châm chọc từ vô số hoặc chân hoặc giả trong thanh âm tiết đi ra, Wilton mới trước đây không rõ vì cái gì hắn sẽ nhận đến như vậy đùa cợt, nhưng là theo hắn dần dần lớn lên hắn bắt đầu biết, bởi vì hắn là chủ gia gia chủ nhi tử, bởi vì hắn “Hẳn là” Là vạn nhân chú ý người thừa kế, bởi vì hắn “Trên lý luận” Sẽ là một chân chính cường đại cũng dẫn dắt gia tộc hướng đi huy hoàng Vu Sư… Này từng cái “Bởi vì” Mang đến kỳ vọng cuối cùng cùng hắn là Squib hiện thực phát sinh xung đột, sinh ra vô số sung sướng khi người gặp họa cùng bỏ đá xuống giếng.

“Ta nhưng không có ngươi như vậy hảo hứng trí,” Không nhìn Wilton trầm mặc, kim sắc mặt nạ nam nhân thanh âm như trước rất ôn hòa,“Bất quá nếu đến ta đương nhiên sẽ tuân thủ quy tắc, Paris,” Hắn hơi hơi đề cao thanh âm, sau một thân hình cao lớn nam nhân hướng bọn họ đi tới, hắn trên người mặc một bộ kỵ sĩ trang phục, trên mặt ngân sắc mặt nạ rất sạch sẽ, nhất là mắt trái phụ cận, này cũng khiến hắn hấp dẫn không thiếu lửa nóng tầm mắt,“Đây là bằng hữu của ta.”

“Bằng hữu? Tới nơi này còn sẽ có cái gì bằng hữu?” Moriarty thanh âm sắc nhọn trung mang theo trào phúng,“Tựa như của ta bóng dáng như vậy,” Hắn thò tay đột nhiên kéo lại Wilton trường bào, dùng lực, tại hoảng hốt trung lập tức mất đi trọng tâm Wilton lảo đảo một chút sau rất nhanh đứng lại, chỉ là lần này, suy nghĩ của hắn từ trong trí nhớ trở lại hiện thực, cái kia không có hắn cao không có hắn cường tráng mặc Slytherin Vu Sư bào tiểu cá tử tràn đầy khinh thường,“Hắn là của ta bóng dáng, của ta người hầu, giống hôm nay người khác như vậy, hắn không phải bằng hữu của ta, hắn sẽ nghe theo của ta mỗi một mệnh lệnh, lặp lại ta nói qua mỗi một câu, chỉ cần ta cao hứng, ta thậm chí có thể giết hắn.” Vừa nói, một đôi hơi lạnh thủ xà như vậy quấn lên Wilton yết hầu, Wilton không thể điều khiển tự động lại bị hồi ức kéo vào kiếp trước lốc xoáy.

Tại hắn 11 tuổi triệt để mất đi hi vọng sau, chủ gia gia chủ đem một phân gia gia chủ người thừa kế mang về chủ gia bắt đầu bồi dưỡng, cái kia tiểu vu sư giống như là như vậy, trương dương, tùy ý, mang theo vô cùng tùy hứng hòa quang màu. Hắn trước mặt người khác biểu hiện đúng Wilton khinh thường nhất cố, tại nhân sau lại đối với hắn đủ loại nhục nhã, hắn là nói như thế nào tới, nga, chỉ cần vừa nghĩ đến hắn người thừa kế vị trí là từ Wilton này phế vật trong tay được đến hắn liền ghê tởm, làm một Squib, Wilton thậm chí so ra kém kia vài vi gia tộc bên ngoài cửa hàng công tác máu bùn, tối thiểu bọn họ còn sẽ vi gia tộc sáng tạo tài phú.

Cũng chính là bởi vì này, Wilton liều mạng nghĩ biện pháp chứng minh chính mình cũng không phải không dùng được , hắn cố gắng xem sách, học tập sở hữu hắn có thể học tập tri thức; Hắn rèn luyện chính hắn thân thể, nắm giữ bảo hộ chính mình năng lực, tại một đoạn thời gian rất dài tới nay, làm chút gì bị gia tộc thừa nhận chính là Wilton duy nhất suy xét. Cho nên tại gia chủ thông tri hắn tham dự cái kia hắc ma pháp thực nghiệm thời điểm Wilton không chút do dự liền đi , nếu này thực nghiệm có thể chứng minh hắn đối gia tộc tồn tại giá trị, hắn vui vẻ chịu đựng.

Chỉ là Wilton không hề nghĩ đến hắn thất bại sau sẽ lại mở to mắt, càng không hề nghĩ đến tại đây đời gia nhân đau sủng dưới hắn cho rằng chính mình sớm liền quên này phân ký ức sẽ ở hôm nay bị câu dẫn đi ra, như là giấu ở trên linh hồn miệng vết thương, bình thường thời điểm cứ việc nhìn không tới, một khi đụng chạm liền sẽ máu tươi lâm ly.

“Ta nhưng không thích ngươi kia một bộ,” Kim sắc mặt nạ nam nhân trong thanh âm rốt cuộc mang theo chút bất mãn,“Ngươi với ngươi ‘Bóng dáng’ kia vài ngầm ‘Tiểu tình thú’ vẫn là một lát nói sau đi, ta mang đến chỉ là đồng bạn.” Hắn làm một thủ thế sau đối mới tới nam nhân giới thiệu,“Này chính là ngươi vẫn tưởng nhận thức vị kia, hắn hôm nay danh tự là Vu Sư.”

“Chủ nhân.” Bất đồng với kim sắc mặt nạ nam nhân ôn hòa, mặc kỵ sĩ trang cao lớn nam nhân trực tiếp quỳ một gối xuống ở Moriarty trước mặt, hắn một bàn tay trảo đối phương trên người áo choàng, đầu thâm thâm thấp đi xuống, lộ ra cổ phụ cận cơ nhục đường cong, này cũng không phải một không hề có lực lượng nam nhân, thế nhưng hắn lại tại hướng một cái khác nam nhân tỏ vẻ thần phục.

Moriarty như là hoàn toàn không phát hiện, tay hắn từ Wilton trên cổ trượt xuống đến, trong thanh âm mang theo tức giận,“Ta đối với ta người hầu coi như vừa lòng, đem ngươi cẩu mang đi.” Cuối cùng hắn tựa hồ ý thức được chính mình thất thố, lấy tay nhẹ nhàng đem chính mình áo choàng từ nam nhân trong tay kéo ra đến, Moriarty có thể nói ưu nhã sửa sang lại một chút, hắn cằm hơi hơi nâng lên, trong thanh âm mang theo một phần từ lúc sinh ra đã có cao ngạo,“Lăn, ngươi liên làm ta người hầu tư cách đều không có.”

Oanh, như là có ai dùng sắc nhọn móng tay mang theo ác ý cười xé ra Wilton trên linh hồn kia đạo thương, đời trước trước khi chết không cam tâm phủ đầy hắn toàn bộ thế giới. Cho nên Wilton không có lưu ý đến mặc kỵ sĩ trang nam nhân nhìn về phía hắn căm hận, cũng không có lưu ý đến kim sắc mặt nạ nam nhân đối Moriarty tức giận, càng không có chú ý tới không biết từ lúc nào bắt đầu hắn bị người mang vào bên cạnh một buồng nhỏ, sau đó có cái gì trói buộc ở trên cổ tay hắn, hơi lạnh độ ấm dán lên, Wilton nghe được thuộc về hắn bạn trai hắn quen thuộc nhất ngọt nị thanh âm,“Nga, ta thân ái người hầu, đại khái ngươi càng thích như vậy, nói thực ra ta tưởng khiến ngươi như vậy ngoan ngoãn thực lâu.”

Hôn ám dưới ngọn đèn Wilton chỉ chú ý tới đối phương quen thuộc Vu Sư bào cùng kia chủng tuy rằng không có quý tộc khang thế nhưng lại ý vị mười phần ngữ điệu, bị trói buộc bị áp chế mang đến màu xám cảm xúc rốt cuộc khống chế không được phát tiết mà ra, Wilton dùng sức vặn vẹo, đem chính mình thủ bạo lực từ dây thừng quấn quanh trung tránh thoát đi ra, có lẽ hắn đổ máu , có lẽ không có, hắn chỉ nhìn đến ngân sắc dưới mặt nạ kia trương bên môi ngả ngớn cười,“Ngươi muốn chết sao?” Hắn thấy chính mình lấy tay đem vừa trói buộc chính mình dây thừng chậm rãi quấn ở đối phương trên cổ, chỉ cần nhẹ nhàng dùng một chút lực này người đáng ghét liền muốn tiêu thất, lúc đó là cỡ nào khoái trá một sự kiện a.

☆,33· kia vài sớm liền hẳn là quên đi

“Vì cái gì nói như vậy?” Trên cổ một chút bị siết chặt, Moriarty cảm giác chính mình cung huyết đại khái ra chút vấn đề, nếu chỉ là nói như vậy khả năng hắn sớm liền trở mặt , nhưng là Wilton cố tình ở như vậy làm đồng thời dùng chính mình thần nhẹ nhàng ma sát hắn bên trái vành tai, đó là Moriarty mẫn cảm điểm chi nhất. Thân thể chậm rãi bị buộc đến cực hạn cảm giác ngược lại vô hạn phóng đại bên tai mang đến kia một chút khoái cảm, Moriarty khống chế không được mở to hai mắt, không khí tựa hồ có chút quá mức mỏng manh .

“Ra lệnh cho ta, quát lớn ta, khinh bỉ ta, bài xích ta… Có phải hay không khiến ngươi rất vui vẻ?” Tuy rằng đại bộ phận tình cảm đều bị đời trước ký ức sở ảnh hưởng, Wilton vẫn là từ Moriarty phân bố đi ra hưng phấn cùng xúc động trung duy trì một tia lý trí, tối thiểu cái kia hắn trong trí nhớ người là tuyệt sẽ không bởi vì hắn tới gần mà cảm thấy sung sướng ,“Quyền khống chế… Là rất có ý tứ gì đó, nó có đôi khi thuộc về một người, có đôi khi có thuộc về một người khác…” Wilton trên tay động tác không có đình, chỉ là hắn đem nguyên bản tốc độ phóng được càng hoãn , mỗi một chữ cái đều mang theo nhiệt khí chuẩn xác phun tại Moriarty muốn mạng cái kia điểm lên. Cùng lúc đó, hắn chân cường ngạnh chen vào nam nhân hai chân ở giữa, rộng rãi áo choàng làm cho bọn họ này động tác không có một chút trở ngại. Dùng chính mình chân nhẹ nhàng ma sát đối phương trung gian vị trí, như là vì đáp lại Wilton động tác, hắn khiêu khích cái kia vật nhỏ rất nhanh liền tinh thần lên, cùng hắn chủ nhân như vậy, trung thực với chính mình dục vọng.

“Này chỉ là một hồi trò chơi,” Moriarty thanh âm có chút ách, không chỉ là bởi vì này mãnh liệt tình dục, càng là bởi vì trên cổ dây thừng,“Nếu không có trước tiên thông tri, như vậy ta có thể giải thích, bất quá ta tưởng so với một câu ‘Xin lỗi’ ngươi đại khái sẽ càng thích khác.” Nói xong, hắn không sợ chết dùng chính mình đã cứng rắn địa phương cọ cọ Wilton đùi, nếu hắn không có nhớ lầm mà nói, cặp kia tuyệt đối lực lượng mười phần chân chủ nhân tại nguyện ý thời điểm sẽ để hắn hưởng thụ đến vô cùng thỏa mãn.

Wilton như là không có nghe thấy, trên bản chất hắn cũng không cần đối phương trả lời,“Chỉ là vô luận quyền khống chế tại trong tay ai, đều ý nghĩa đối một người khác năng lực thừa nhận, thần phục, luôn luôn đều không là một người sự, nếu không chiếm được thừa nhận, cũng liền tính không thượng cái gì thần phục.” Hắn thanh âm có chút thấp, trong lời đối tượng đã rõ ràng không phải hắn bạn trai , như là tại cùng chính mình nói, cũng như là tại đuổi kịp nhất thế vị kia tiểu thiếu gia nói, dù cho hắn là gia tộc bên cạnh Squib, tại trên thực tế hắn đều chưa từng có thần phục với ai, dù cho hắn tại trên năng lực căn bản không có biện pháp cùng đối phương chống lại, nhưng là hắn linh hồn cũng không từng cúi đầu.

“Cho nên thân ái , vấn đề của ngươi đến tột cùng là cái gì?” Tuy rằng Wilton thanh âm rất thấp, thế nhưng Moriarty vẫn là nghe rõ ràng , hắn không chỉ nghe rõ , hắn còn đối với đối phương trong lời không yên lòng mà cảm thấy sinh khí, tạm thời bất luận bọn họ hiện tại tư thế, lúc nào hắn Moriarty mị lực bắt đầu hạ xuống , nhất là tại hắn bạn trai đem hắn khiêu khích lên sau chính mình lại quang minh chính đại thất thần, nói tới nói lui ám chỉ đối tượng còn không phải hắn, trên đây mỗi một điểm đều đạp ở Moriarty thần kinh thượng.

Dưỡng khí thoáng có chút không đủ đầu não khiến Moriarty nhanh chóng hồi ức một chút vừa bọn họ trao đổi hết thảy, cuối cùng hắn được ra kết luận chỉ sợ là bởi vì hắn không đáp lại Wilton vừa ở trong này cái thứ nhất vấn đề, nhưng là cái kia vấn đề là cái gì tới? Trên sinh lý một chuỗi phản ứng khiến Moriarty tư duy có chút trì trệ, bất quá hiện tại hắn còn không có phát hiện càng lớn nguyên nhân là bởi vì hắn tại Wilton bên cạnh, này câu đố như vậy nam nhân chung quy khiến hắn trên trình độ nhất định cho tín nhiệm, bằng không hắn cũng sẽ không thả lỏng đến trình độ này.

Quen thuộc phẫn nộ hương vị bốc lên đến, đem hưng phấn cùng sung sướng che lấp không thiếu, như trước đắm chìm tại chính mình suy nghĩ bên trong Wilton như là bị mê hoặc , hắn lập tức buộc chặt tay, dây thừng trung thực chấp hành mệnh lệnh của hắn, nếu không phải loại này dây thừng dưới tình huống bình thường đều là dùng cho đặc thù sử dụng, thế cho nên chúng nó cũng không rất có thể ăn được lực mà nói, đan liền lần này, London giáo thụ liền nên trở thành truyền thuyết .“Ngươi muốn chết sao?” Như là thấy được hắc ma pháp thực nghiệm cuối cùng cái kia tiểu thiếu gia mặt, Wilton nhớ rõ cuối cùng một sự kiện chính là đối phương đầy mặt ác ý khẩu hình,“Ta đưa ngươi đi chết.” Có như vậy trong nháy mắt, Wilton cảm giác hắn chỉ cần lại thêm một phen lực, làm chết trong tay người này, như vậy kia hết thảy từng thống khổ cùng không cam tâm liền không tồn tại .

Trên thế giới này tối sẽ không thương tổn ngươi chỉ có người chết, không biết là ai từng như vậy nói cho hắn , Wilton nguyên bản không tin, bất quá qua hôm nay hắn khả năng liền sẽ tin.

“Đương nhiên, nhân luôn phải chết,” Cùng Wilton trong tưởng tượng bất đồng, ở trong ấn tượng của hắn vị kia tiểu thiếu gia nhưng là sẽ không như vậy trả lời,“Bất quá ta bản nhân tương đối thiên hảo có sáng ý một điểm kiểu chết, nếu là chết thời điểm không có ý tứ liền không hảo chơi.” Moriarty là thật nghĩ như vậy , hắn cũng liền thật sự là như vậy trả lời . Không thể không nói hắn cùng Wilton ở giữa từ vừa bắt đầu liền kiên trì “Người thường nguyên tắc” Khởi rất tốt tác dụng, bởi vì bọn họ đối lẫn nhau lý giải là từng bước gia tăng , cho nên hai người ở giữa cho tới bây giờ cũng không có lẫn nhau lừa gạt tình huống xuất hiện. Nga, đương nhiên giấu diếm không tính, chung quy “Giấu diếm” Chỉ đại biểu cho không nói, thế nhưng “Không nói” Nhưng cũng không ý nghĩa chính là lừa gạt.

Phẫn nộ như thủy triều rút đi, trở nên là hoang mang cùng không thú vị, nhưng cũng chính là như vậy, Wilton lý trí tại cảm xúc thất khống phía trước bị kéo lại, hắn theo bản năng thả lỏng thủ, trong thanh âm tiết ra vài tiếng buồn bực cười,“Tỷ như?” Theo bản năng theo đối phương thân thể gần sát, thẳng đến bọn họ bên trong không còn có một chút khe hở. Thuộc về nhân thể độ ấm chậm rãi ấm áp Wilton kia khỏa bởi vì không tốt hồi ức mà trở nên rét lạnh tâm, Wilton như là lần đầu tiên phát hiện thực ra hắn đối một người khác độ ấm là có chủng tham luyến , có lẽ là bởi vì năm đó mẫu thân quyết tuyệt rời đi, có lẽ là bởi vì khác, thế nhưng hắn rất xác định cũng không phải cái dạng gì độ ấm đều có thể khiến hắn vừa lòng .

Như là chiếm được cái gì ám chỉ, Moriarty ánh mắt lập tức sáng, hắn hơi hơi ngẩng đầu, tại Wilton tràn ngập sinh mệnh lực lượng động mạch thượng ái muội in lại một lại một hôn lưỡi, ngẫu nhiên còn có răng nanh nhẹ nhàng cắn xé mặt trên mỗ khối làn da,“Của ngươi giường có lẽ liền không sai, ta còn chưa từng thử qua thoát lực cảm giác, có lẽ… Năng lực của ngươi đầy đủ cường?” Kéo thành âm cuối tạo thành hồng nhạt mời, Moriarty ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Wilton, như là người nghèo vừa đào đến cả một tòa mỏ vàng.

Wilton không nói gì, hắn thâm thâm hít một hơi, tràn đầy tuyến sinh dục kích thích tố, tuyến thượng thận kích thích tố…. Tay thả lỏng dây thừng hai bên, tại trói buộc vị trí nhẹ nhàng hoạt động,“Ở trong này?” Hắn thấy được đối phương ánh mắt, bên trong đó có hứng thú, có dục vọng, cố tình không có một chút chán ghét cùng khinh thường. Kia đạo bị cường ngạnh xé ra miệng vết thương như là đem sở hữu dơ bẩn đều chảy hết , Wilton lập tức cảm giác chính mình rất đáng cười, nguyên lai thẳng đến hôm nay hắn mới triệt để vứt bỏ kiếp trước kia vài vô dụng tình cảm, chân chính nhận thực ra sớm liền cảnh còn người mất sự thực.

“Ngươi không được?” Moriarty tuy rằng không có Wilton như vậy thần kỳ năng lực, thế nhưng hắn vẫn là sâu sắc cảm thấy được hắn bạn trai bất đồng, nếu nói vừa Wilton cho hắn cảm giác vẫn là thập phần bạo ngược, như vậy hiện tại Wilton liền càng như là ám dạ trung đế vương — tuy rằng đồng dạng cường đại, nhưng là người trước đại biểu cho thất khống, người sau tắc đại biểu cho cường đại bản thân ước thúc. Đương nhiên vô luận nào một cái Wilton đều cho hắn mang đến đầy đủ bình cảm giác áp bách, mà hết thảy này đều khiến Moriarty càng thêm hưng phấn lên, ngẫm lại xem đi, trừ hắn này bạn trai, còn có vài người có thể vỏn vẹn thông qua khúc dạo đầu liền mang cho hắn như thế khắc sâu kích thích? ! nếu nếu là mỗi ngày đều có thể có người cho hắn mang đến như vậy kích thích, có lẽ hắn liên cố vấn tội phạm đều không muốn làm cũng nói không chừng, dù sao London phạm tội giai tầng càng ngày càng ngốc , mà hắn phía sau có mấy cái khoa tay múa chân nhân cũng khiến hắn càng ngày càng lười ứng phó.

Bắt giữ đến đối phương nhất ngữ hai ý nghĩa nghi vấn, Wilton giống đực bản năng bị hất lên,“Ta cho rằng nơi này chỉ là một buổi tối, mà ngươi thỉnh cầu là… Cực hạn?”

Moriarty ánh mắt lập tức mở to,“Ý của ngươi là…”

“Nếu chúng ta sớm điểm rời đi, chủ nhân nơi này…” Vừa nói, Wilton thủ một bên chui vào Moriarty trong áo choàng, theo lõa lồ lồng ngực hướng thượng, chuẩn xác ấn xoa tại sớm không chịu cô đơn nào đó điểm lên.

“Nga, hắn mới sẽ không để ý, chẳng lẽ ngươi để ý?” Khoái cảm như là điện lưu như vậy đem vừa còn chưa tiêu tán tình muốn lại châm, một lần này Moriarty luân hãm tốc độ càng nhanh, chung quy vừa cái loại này không có thỏa mãn cảm giác đọng lại sớm liền khiến hắn thân thể phát ra kháng nghị .

“Ngươi sẽ thích , chủ nhân của ta.” Rõ ràng là nên cung kính ngôn từ, cố tình Wilton nói ra lại có một loại nói không nên lời khinh miệt, như vậy tương phản chặt chẽ bắt được Moriarty lực chú ý, hắn thậm chí không có cảm thấy đối phương trực tiếp mang theo hắn đi ra ngoài, chung quanh ngọn đèn mặc dù có chút hôn ám, nhưng là tại chân chính người có tâm trong mắt, hắn trên cổ sưng đỏ vệt dây căn bản không thể nào che giấu.

“Ngài là một người?” Tại bọn họ rời đi sau đó không lâu, một âm trầm nam nhân từ màn che mặt sau đi vòng ra, hắn nghe được không nhiều, từ Wilton cùng Moriarty bắt đầu thương lượng rời đi hắn liền tại . Lúc này hắn đang ngồi ở ghế salon trên, ngân sắc mặt nạ tại hắn trên mặt im lặng giam, một mặc áo choàng đồng dạng mang theo mặt nạ nhân hướng hắn mở miệng.

Nam nhân không nói gì, chỉ là nhìn người tới, người sau rõ ràng do dự một chút, vẫn là đem áo choàng xốc lên, phổ thông trên mặt nạ sạch sẽ ,“Có lẽ ngài cần nhân bồi?” Hắn là hôm nay Eros cung điện chuẩn bị “Phục vụ sinh”, chung quy tại khống chế cùng phản khống chế trò chơi bên trong, vẫn là khống chế giả nhiều một ít, nhất là xuất nhập Eros cung điện nhân phần lớn có tiền có thế, như vậy tỉ lệ liền càng là nghiêng .

“Tên của ngươi.” Nam nhân trầm mặc khiến này phục vụ sinh cho rằng chính mình đã không hi vọng , cũng không nghĩ đến hắn vươn ra thủ lại bị nam nhân kéo lại, có lẽ là lo lắng thấy không rõ, nam nhân hữu lực thủ từng tấc một vuốt ve qua hắn tay trái cánh tay, sau đó như là vừa lòng .

“snow.” Phục vụ sinh vui mừng quá đỗi, muốn biết đến hiện tại lúc này, trên cơ bản mọi người đều có bạn , tìm đến một không có nhân phục vụ đối tượng thật sự là không dễ dàng.

“Tuyết?” Nam nhân khóe miệng nhướn lên, lộ ra một ác ý cười, mặt nạ mắt trái phía dưới Sắc Vi hoa rõ ràng có thể thấy được, hắn liền biết là cái loại này nhìn thấy dương quang liền sẽ hóa thành nước bẩn gì đó, bất quá hắn còn cần nhẫn nại, hắn có tin tưởng, người kia nhất định sẽ là hắn .

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s