[CV] Homles [28-30]

☆,28· bắc London tân nhân

Mấy ngày kế tiếp, Sherlock sửa phía trước tiếp nhận án tử sau bận rộn, ngược lại bắt đầu tiêu phí càng nhiều thời gian chờ ở 221b phòng khách bên trong, nếu không phải hắn không có hai mắt vô thần nhìn chằm chằm trần nhà, hoặc là cầm thương ở trên vách tường “Họa họa”, Hoa Sinh cơ hồ cho rằng hắn căn bản là không ở công tác trạng thái .

“Ngươi như vậy giải đãi, không sợ của ngươi ‘Thê tử’ chạy theo người khác?” Mỗi ngày rời đi cùng trở về thời điểm đều có thể thấy Sherlock cảm giác đến tột cùng là thế nào đâu? Hoa Sinh bắt đầu cảm giác chính mình chân chính là tại cùng Sherlock cùng nhau sinh hoạt . Đương nhiên hắn cũng không phải nói bọn họ phía trước ngày qua được không tốt, chỉ là như vậy buổi sáng một câu “Ta đi”, buổi tối một câu “Ta đã trở về” Mới càng là tại vô thanh vô tức trung tan rã nhân tâm lý phòng tuyến.

Cũng chính là bởi vì này dạng, Hoa Sinh cùng Sherlock ở giữa bởi vì này đoạn thời gian sinh ra ngăn cách rất nhanh liền tại cơ hồ hoàn toàn không có gợn sóng sinh hoạt trung tiêu chi vô hình, thậm chí Hoa Sinh lần đầu tiên có chủng kiên kiên định định qua ngày cảm giác — có người tại trong nhà chờ hắn, hắn cam tâm tình nguyện rời nhà, về nhà, trừ Sherlock không phải hắn nửa kia ngoài 221b thực hiện hắn đối với gia đình sinh hoạt toàn bộ khát vọng. Thế cho nên sau này hắn thậm chí có tâm tư khai khai cái kia trinh thám vui đùa, tuy rằng đại bộ phận thời gian đối phương đều sẽ không cho hắn cái gì đáp lại, bất quá Hoa Sinh vẫn là làm không biết mệt.

“Cái gì thê tử?” Chỉ là lần này Sherlock hiển nhiên cảnh cáo một đoạn lạc, hắn phân ra một ít tâm tư tại chính mình ở chung trên người. Thực ra Sherlock ngược lại không phải không biết Hoa Sinh chỉ là cái gì, chỉ là hưởng thụ loại này thoải mái sinh hoạt bầu không khí cũng không chỉ là thầy thuốc một người, theo đó là cao công năng phản xã hội cũng không có thoát khỏi nhân loại thân phận, nhất là tại ác thú vị phương diện, một khi bọn họ động tâm tư, thường thường so với người bình thường lực sát thương càng lớn.“Ta cho rằng ta vẫn là độc thân,‘Cầu ngẫu trung’.”

Trinh thám bất đồng tầm thường phản ứng khiến Hoa Sinh sửng sốt một chút, ngay sau đó bởi vì có đáp lại mà sinh ra vui sướng ùa lên trong lòng,“Công tác của ngươi, đừng phản bội thê tử của ngươi.” Hắn mang theo chút giảo hoạt nháy mắt mấy cái.

Sherlock cảm giác như vậy thầy thuốc càng giống tủ kính bên trong cự đại gấu Teddy , đặc biệt bởi vì cảm xúc dao động, Hoa Sinh màu lam trong ánh mắt thoạt nhìn thủy nhuận nhuận , đó là Sherlock chưa từng có gặp qua xinh đẹp nhan sắc.

“Sherlock…” Có lẽ là bởi vì trinh thám nhìn xem rất nhập thần , Hoa Sinh có chút không được tự nhiên uốn éo thân thể mình, hắn đối với Sherlock như vậy trắng ra mà chuyên chú ánh mắt có chút không thích ứng. Bất quá hắn trong lòng một cái khác tiểu tiểu thanh âm phát ra phản đối — hắn chỉ là sợ hãi này phân chuyên chú mang đến vui sướng mà thôi.

“Ân?” Sherlock như trước không có dời đi hắn ánh mắt, đối với đại bộ phận thời gian đều tùy hứng làm bậy trinh thám mà nói, tại chính mình cảm thấy hứng thú thời điểm đánh giá một chỉ Teddy, đặc biệt vẫn là chính mình Teddy thời điểm hắn thật không cần dùng nhiều cái gì khác tâm tư, cho nên trinh thám hiếm thấy khiến hắn đại não tạm thời ngừng lại, trong không khí độ ấm nhanh chóng bay lên, Hoa Sinh thậm chí cảm giác hắn lõa lồ ở bên ngoài mỗi một tấc làn da đều phải thiêu cháy .

“Ngươi mấy ngày này tra được cái gì?” Vì thoát khỏi hắn quẫn cảnh, Hoa Sinh tìm đến an toàn nhất một vấn đề. Quả nhiên khi hắn nhắc tới án tử thời điểm, trinh thám ánh mắt tuy rằng như trước tại hắn trên người, nhưng là bên trong nhiệt độ biến mất không thiếu.

“Hiện đại khoa học kỹ thuật tạo nên thành quả chi nhất liền là đại bộ phận nhân sinh sống trong suốt hóa,” Nói đến án tử trinh thám có chút dương dương tự đắc giới thiệu,“Chúng ta hiềm nghi nhân không có hủy dung thói quen, cho nên ta dễ dàng tìm đến bọn họ quảng cáo,” Thon dài ngón tay ở không trung nhanh chóng họa ra nửa viên,“Dọc theo cả sông Thames Bắc ngạn đều trải rộng bọn họ dấu chân, đương nhiên bắc London nhiều nhất, tây London ít nhất. Ta đăng kí vài cái tài khoản nếm thử đối trong đó vài cái làm hồi phục, ngươi xem…” Sherlock thủ trở lại trên bàn phím, nhanh chóng gõ lên đến.

Hoa Sinh lại gần, nhìn trinh thám hứng trí bừng bừng cho hắn biểu thị chính mình phá án toàn quá trình, trong mắt của hắn Sherlock tâm lý tuổi tựa hồ vĩnh viễn dừng lại ở thanh thiếu niên, tựa như hiện tại, chỉ cần hắn bảo trì như vậy hảo tâm tình hắn liền sẽ thao thao bất tuyệt đem kia vài án kiện chi tiết một chút giảng thuật đi ra, hoàn toàn không có bình thường đối mặt Scotland Yard không kiên nhẫn.

Máy tính màn hình chiếu ra hai trương dựa vào được quá gần mặt, chẳng qua bọn họ chủ nhân đều không có chú ý tới.“Bọn họ là tổ chức, tương đương bài ngoại, nhất là ‘Sạch sẽ, có tố chất’ bảng giá luôn luôn đều không thấp. Ngươi sẽ không muốn biết đến tột cùng bọn họ hộ khách đều có khả năng bao hàm những người nào, thủ mật là bọn họ đệ nhất nguyên tắc…”

Sherlock còn tưởng nói cái gì nữa liền bị Hoa Sinh thanh âm đánh gãy ,“Donquixote cùng tang khâu? Ta nghĩ đến ngươi là bọn họ hộ khách !” Hoa Sinh chỉ màn hình vài khung đối thoại trung cái kia danh tự, cảm giác chính mình linh hồn đều đang run rẩy, cái gì gọi “Chúng ta là tốt nhất hợp tác”,“Chúng ta có thể cho khách nhân mang đến tối mỹ diệu thể nghiệm”… Còn có “Không chỉ là hưởng thụ, càng là một hồi biểu diễn”, hắn như thế nào không biết lúc nào hắn cùng Sherlock hợp thành một cái gì đáng chết tổ hợp, vẫn là kỵ sĩ cùng hắn tùy tùng kia một bộ !

“Cervantes tác phẩm, ta nghĩ đến ngươi hẳn là biết.” Sherlock thanh âm mang theo khiển trách,“Dù cho ngươi là một danh thầy thuốc cũng không nên buông tay tại văn học phương diện tu dưỡng.”

Hoa Sinh cảm giác chính mình hoàn toàn không biết nên nói những gì, này đàm luận văn học tu dưỡng, luôn luôn chỉ diễn tấu cổ điển nhạc nam nhân tại đem tác phẩm nổi tiếng trung kinh điển nhân vật làm một đôi khả năng nam kĩ biệt hiệu sau còn tại cùng hắn nói cái gì tu dưỡng? !“Đúng vậy, ta biết,” Chỉ là hắn bản năng hiển nhiên so với hắn có thể ý thức được phản ứng càng nhanh, trả lời Sherlock vấn đề tựa hồ đã thành một loại xâm nhập cốt tủy quán tính,“Cái kia ảo tưởng chính mình là kỵ sĩ sau đó thuê hàng xóm đương tùy tùng nhân, không đúng… Chúng ta vừa rõ ràng là tại nói ngươi không có trải qua của ta đồng ý đem chúng ta ngụy trang thành một đôi… Một đôi…” Hắn mặt trướng được đỏ bừng, thế nhưng lại không có nói ra.

“Tính công tác giả.” Xem tại thầy thuốc đã sắp tự cháy phân thượng Sherlock hảo tâm đổi xưng hô, tiếp hắn sắc mặt đột nhiên biến đổi,“John, ta có phải hay không có thể tín nhiệm ngươi.”

“Đương nhiên.” Hoa Sinh không tự giác thẳng tắp chính mình sống lưng.

“Ngươi hay không là của ta trợ thủ?” Sherlock tiếp tục hỏi.

“Đúng vậy, ta sẽ là ngươi trợ thủ.” Hoa Sinh trả lời, đem “Thẳng đến ngươi không cần của ta ngày đó” Nuốt về đi.

“Ta sẽ không buông tha vụ án này .” Sherlock cằm hơi hơi nâng lên, mang theo nhất quán bình tĩnh,“Ngươi sẽ theo ta cùng nhau.” Coi như là hắn cuối cùng một lần tùy hứng, trinh thám vốn liền giỏi về quan sát, lại càng không muốn nói đối tượng là hắn đặt ở trong lòng thầy thuốc . Hoa Sinh do dự cùng bàng hoàng Sherlock thực ra là minh bạch , hắn cũng là sớm liền hạ quyết tâm muốn buông tay khiến Hoa Sinh theo đuổi chính mình sinh hoạt . Chỉ là khi hắn chân chính đối mặt thời điểm hắn mới phát hiện chính mình không có chuẩn bị tốt, cho nên Sherlock trốn tránh , hắn năm lần bảy lượt đánh gãy Hoa Sinh nói ra cơ hội, có thể tha một ngày là một ngày.

Đây là cuối cùng một lần, Sherlock như vậy nói cho chính mình, vụ án này kết thúc hắn lại phóng hắn thầy thuốc tự do. Cũng chính là vì như vậy, Sherlock không có cái gì trào phúng Hoa Sinh tâm tư, từ giờ trở đi mỗi một phút hắn đều sẽ trữ tồn tại hắn đại não trung một tên là “Quý trọng” phân khu lý, dùng hắn nửa đời sau chậm rãi hồi vị.

“Ngươi cam đoan ngươi sẽ không bỏ xuống ta đi gặp những người đó, hoặc là lưng ta đi tiếp cái gì đáng chết sinh ý !” Tuy rằng không rõ Sherlock chân thật mục đích , thế nhưng này cũng không ảnh hưởng Hoa Sinh đối với trinh thám lựa chọn như vậy một thân phận khủng hoảng. Chỉ cần hắn vừa nghĩ đến Sherlock sẽ lợi dụng hắn mị lực tới gần mặt khác nhân, vô luận là nam nhân vẫn là nữ nhân Hoa Sinh liền có muốn móc súng xúc động, hắn biết hắn như vậy là không đúng, rõ ràng đã quyết định hảo muốn buông tha. Đây là vì Sherlock an toàn, Hoa Sinh cố gắng cho mình hành vi tìm đến một hắn coi như có thể tiếp thụ giải thích.

Sherlock không tỏ rõ ý kiến gật gật đầu, sau đem lực chú ý chuyển dời đến trên màn hình máy tính. Hậu tri hậu giác chính mình đáp ứng cái gì Hoa Sinh bắt đầu tại trong phòng nôn nóng bất an thong thả bước, Thượng Đế a, hắn vừa có phải hay không đồng ý cùng Sherlock cùng nhau sắm vai một đôi cấp khách nhân cung cấp tính phục vụ biểu diễn hợp tác? ! tuy rằng Hoa Sinh không thích, thế nhưng rất rõ ràng Sherlock vì bọn họ thiết trí nhân vật đề cập đến khống chế cùng phản khống chế, Hoa Sinh vĩnh viễn đều sẽ không thừa nhận, tại cái thứ nhất nháy mắt, hắn nhớ tới là Sherlock vung roi ngựa.

“Sherlock…” Rốt cuộc Hoa Sinh ngừng lại, sau hắn mạnh mở miệng.

“Đừng nghĩ, Mycroft sẽ không hỏi đến, kia vài khách nhân cấp bậc sẽ là hắn phiền toái.” Như là biết Hoa Sinh muốn nói những gì, Sherlock xem đều chưa xem liền đánh gãy hắn.

“Kia uy…” Hoa Sinh rất nhanh nhớ tới một người khác.

Lần này Sherlock ngược lại là ngừng lại, hắn trên mặt mang theo mỉa mai,“Cái kia kẻ giả nhân giả nghĩa? Nga, ta thân ái thầy thuốc, ngươi nên sẽ không cảm giác hắn là cái loại này tại ngươi khóc thời điểm vì ngươi đưa lên khăn tay trắng, đi nhầm lộ thời điểm lễ phép đưa ra đề nghị nhân đi?”

Hoa Sinh không nói gì, bất quá trên mặt hắn biểu tình rõ ràng viết vài cái đại tự — không phải sao? Đặc biệt suy xét đến bọn họ từng có đủ kia trường nói chuyện, Hoa Sinh không có lý do gì không cho là như vậy.

Cách suy diễn khiến Hoa Sinh tại Sherlock trước mặt cơ hồ không có bí mật, dễ dàng phát hiện hắn cùng nhà mình tiểu đệ có chút quan hệ cá nhân, Sherlock nặng nề mà hừ một tiếng,“Wilton từ lúc còn rất nhỏ liền thích các loại vật lộn, trung học thời điểm hắn đi Mĩ quốc, thẳng đến gần nhất mới trở về, ta tra qua hắn tại Mĩ quốc ghi lại, thuần trắng đến mức như là sử dụng qua tẩy trắng tề…” Những lời này Sherlock chưa từng cùng bất luận kẻ nào nói qua, thậm chí bao gồm Mycroft, bất đồng chức nghiệp lựa chọn đến cùng làm cho bọn họ ở giữa tin tức có không ngang hàng, nếu không phải chú ý tới Hoa Sinh đối Wilton tín nhiệm Sherlock mới sẽ không mở miệng,“Trung học tốt nghiệp năm ấy hắn từng hiệp trợ quân tình ngũ xử kia bang ngu ngốc làm vài cái nhiệm vụ, xác xuất thành công là 100%,” Nói đến nơi này Sherlock cũng có chút kiêu ngạo, đó là hắn tiểu đệ đệ,“Cho nên, của ta thầy thuốc, đừng tin tưởng hắn sở biểu hiện cho ngươi xem , nếu nói London có mấy người hoàn toàn không để ý thế giới này ngày mai bộ dáng, hắn tuyệt đối là trong đó một, trừ… Wilton không có nhược điểm.”

Nếu nói Mycroft còn muốn lưng đeo “Holmes”, Sherlock cũng bắt đầu bị Hoa Sinh đạo đức tiêu chuẩn cuốn lấy, như vậy Holmes gia tiểu nhi tử chính là chân chính không chỗ nào cố kỵ, không quan trọng thanh danh, quyền lợi, địa vị, tiền tài, Wilton đối với toàn bộ thế giới nhận thức thô ráp đến liên Sherlock đều cảm giác cực đoan. Hắn không phải “Phản” Xã hội, hắn là căn bản “Không nhìn” Xã hội này.

Chỉ là Sherlock đồng dạng minh bạch, chẳng sợ còn có một họ “Holmes” tồn tại, Wilton liền sẽ dựa theo này dòng họ yêu cầu làm được tốt nhất, này cũng là Sherlock tối không thể lý giải hắn địa phương, trách nhiệm là nhân loại chính mình lừa gạt chính mình giao ra tự do khi thêu dệt đẹp nhất nói dối. Tựa như hắn không ủng hộ Mycroft vì “Holmes” hi sinh như vậy, bất quá này cũng không ảnh hưởng bọn họ huynh đệ ở giữa quan hệ, bọn họ tôn trọng chính mình gia nhân, tại bọn họ gia nhân hủy đi chính mình phía trước, bọn họ sẽ không nhúng tay.

“Thành thục điểm, Sherlock, đừng ghen tị ngươi đệ đệ hảo nhân duyên.” Hoa Sinh một điểm cũng không tin, vô luận là Wilton chức nghiệp, cách nói năng, còn có giữa bọn họ kết giao, các mặt biểu hiện đều thuyết minh đó là một vị mười phần thân sĩ, đặc biệt liên hệ đến Sherlock tại gặp được cùng Mycroft tương quan sự tình khi nhất quán tạc mao biểu hiện, Hoa Sinh không chút do dự đứng ở cùng nhà mình huynh đệ “Quan hệ đều rất tốt” Wilton bên kia.

Sherlock sắc mặt trở nên tối tăm lên, bái Hoa Sinh ở trước mặt hắn không chút nào che giấu thói quen ban tặng, hắn tinh tường suy diễn đi ra đối phương ý tưởng. Chỉ là này mấy không có khiến hắn cảm giác thoải mái, tương phản, hắn thầy thuốc đối trước mặt nhân một bộ lưng nhân một bộ cái kia tiểu hỗn đản cảm quan khiến hắn lần đầu tiên có một loại buồn bực được muốn hộc máu cảm giác.

Gợi ra nhà mình nhị ca cùng “Nhị tẩu” Ở giữa lại một lần gia đình mâu thuẫn nhân vật chính lúc này vừa kết thúc tại Ba Tư dạy học, theo chương trình học tiến thêm một bước triển khai, đại bộ phận học sinh đã từ đối Wilton cách nói năng cử chỉ cảm thấy hứng thú quá độ đến đối với hắn chuyên nghiệp lĩnh vực tri thức tôn sùng, Wilton tại trường học nhân khí cũng tùy theo nước lên thì thuyền lên, thậm chí có chút lớn mật nam nam nữ nữ nương giao luận văn công phu ở trong đó hỗn loạn thượng tấm da dê viết liền tình thư, lý giải một ít giáo thụ thói quen người có tâm thậm chí làm ra xi, màu đỏ sậm bịt miệng sáp tích tại đơn giản gấp sau trên tấm da dê, mặt trên tùy tiện “love” Thậm chí không thêm che giấu.

Chỉ là hôm nay này phong “Thư tình” Rõ ràng cùng thường lui tới không giống nhau, Wilton trên mặt như trước là ôn hòa cười, quen thuộc hắn người mới có thể chú ý tới trong tươi cười mặt hưng phấn,“Xen vào việc của người khác giả tử.” Viết hoa chữ cái, màu xanh đậm nhan sắc, phía dưới còn có một hàng chữ nhỏ: Đừng động ngươi không nên động gì đó.

Tùy tay đem tấm da dê phiên qua đến, Wilton tại mặt trái viết lên,“Cấp đại ca”, sau hắn đem tấm da dê cuốn thành quyển tại Harry trên đùi cột chắc,“Galleons tín, của ta hảo cô nương.” Dù sao Baker phố tổng có quân tình ngũ xử đặc công, mà tại Mycroft yêu cầu dưới bọn họ ẩn thân địa điểm cuối cùng sẽ có một loại đặc chế hương liệu — đó chính là Harry “Galleons”.

Không nhiều không ít một giờ,221c môn bị người gõ vang, Wilton mở cửa, thấy mặc sáo trang trợ lý tiểu thư đứng ở nơi đó, trong tay là nhất thành bất biến blackberry cơ,“Mary, ta hôm nay danh tự,boss để cho ta tới tiếp ngươi.”

“Vinh hạnh của ta.” Wilton xinh đẹp thân sĩ lễ, chỉ là hắn trong lòng đã tại hắn bạn trai danh tự phía dưới vẽ trọng điểm, hắn đại ca chưa bao giờ hội bắn tên không , blackberry tiểu thư danh tự thật chỉ là trùng hợp sao?

☆,29· Mạch ca vs Wilton [ tróc trùng ]

“Đại ca,” Màu đen ô tô trực tiếp đem Wilton đưa đến một bỏ hoang nhà xưởng bên trong, Wilton nhìn thấy nguyên bản hẳn là bị tầng tầng bao khỏa hảo xi măng cốt thép trung gian phóng một phen đơn giản ghế dựa, ghế dựa đối diện một người mặc màu đen ba kiện thức tây trang nam nhân chính chi một phen ô che rất tùy ý đứng, tuy rằng hắn bốn phía thoạt nhìn trống trải đơn sơ được có thể, thế nhưng kia nhân sinh sinh đứng ra phảng phất thân ở Buckingham cung cảm giác. Mycroft gật gật đầu, dùng trong tay tán chỉ trước mặt hắn ghế dựa ý bảo Wilton ngồi xuống, Wilton đứng đến ghế dựa bên cạnh, đứng vững sau lại hô một câu,“Đại ca.”

Mycroft vẫn là không nói chuyện, hắn nhìn chính mình nhỏ nhất đệ đệ, từ tóc ti đến trên chân quen thuộc thủ công giày da, một hồi lâu hắn mới mở miệng,“Ngươi đối với ta trợ lý tân danh tự thấy thế nào?”

Đến, Wilton trên mặt không có cái gì dư thừa biểu tình,“Mary là không sai danh tự, muốn ta nói này có thể so nàng mặt khác danh tự tốt hơn nhiều, tối thiểu đơn giản dễ hiểu, đọc lên còn rất đơn giản.” Trang vô tội luôn luôn là hắn sở trường trò hay, biết hắn bạn trai chân thật thân phận Wilton hiển nhiên còn không tính toán đem Moriarty tồn tại nói cho nhà hắn đại ca, bọn họ tam huynh đệ xử lý sự tình phương thức cách biệt trời đất, liền tỷ như tại uy hiếp Sherlock sau, hắn tìm đến Moriarty sẽ trước tĩnh xem này biến, mà hắn đại ca thì sẽ trực tiếp nhúng tay.

“‘Mary’ sớm nhất khởi nguyên từ Hebrew văn, hàm nghĩa là hải chi nữ,” Mycroft trong thanh âm tựa hồ có một loại kỳ lạ vận luật,“Ta cũng thích này đơn giản danh tự, bởi vì đơn giản thường thường ý nghĩa không có phiền toái, mà ngươi, của ta đệ đệ, nhất quán là một người thông minh, ta tưởng người thông minh tổng là không thích quá nhiều phiền toái.”

“Đương nhiên, không ai thích phiền toái, ta cũng không phải Sherlock…” Nói đến nơi này, Wilton nhíu nhíu mày,“Trên thực tế Sherlock cho mình tìm phiền toái bản sự đã từ cự không hợp tác biến thành lừa mình dối người, ta đã thấy vị kia thầy thuốc , muốn ta nói Sherlock sớm hay muộn được minh bạch hắn thực ra đã không có lựa chọn .” Nhún nhún vai, Wilton làm ra một bộ không thèm để ý bộ dáng.

“Sherlock luôn luôn là có mạo hiểm tinh thần nhân,” Nghe chính mình một đệ đệ công khai chỉ trích chính mình một cái khác đệ đệ, Mycroft chỉ là đổi một chút trọng tâm,“Hắn cùng thầy thuốc ở giữa sự tình chính bọn họ sẽ giải quyết, ta đối với ngươi vị kia vị hôn thê càng cảm thấy hứng thú,” Tại Wilton nguyện ý thời điểm, hắn sẽ như là hải xà như vậy trơn như chạch hoàn toàn bắt không được thủ, thời gian dài Mycroft cũng học xong đi thẳng vào vấn đề, đương nhiên khiến hắn như vậy không hề có che lấp hỏi vấn đề nhân cũng thật sự là không nhiều,“Vị kia Mary tiểu thư.”

Tránh cũng không thể tránh, Wilton bày ra một bộ mê hoặc bộ dáng,“Ta cho rằng vấn đề này chúng ta nói qua , ta sẽ không mật báo tham trưởng sự tình, ngươi sẽ không nhúng tay ta theo ta mate ở giữa kết giao, chúng ta nói hảo , không có điều tra, không có theo dõi.” Nói xong hắn như là một chân chính bởi vì không phục gia trưởng quản giáo mà nổi giận đùng đùng đệ đệ như vậy, căng thẳng thần tuyến.

“Xen vào việc của người khác giả tử,” Mycroft hoàn toàn không thèm để ý,“Ngươi khiến Harry cho ta mang đến , đồng dạng tin tức ta cùng Sherlock đều từng thu đến.” Nếu nói Mycroft tại truy vấn “Mary” chân thật thân phận thời điểm Wilton còn có tâm che lấp mà nói, hiện tại này tân tin tức liền khiến hắn trở nên coi trọng lên đến, Holmes gia có ba huynh đệ tại vài người nào đó trong mắt cũng không phải cái gì bí mật, nhưng là minh xác biết Wilton danh tự cùng thân phận nhưng liền đã ít lại càng ít, lúc trước Wilton đi Mĩ quốc đọc sách cùng với đổi dòng họ tới một mức độ nào đó cũng là vì che giấu thân phận của hắn.

Nhưng là Mycroft lại nói bọn họ tam huynh đệ đều thu đến như vậy tin tức, như vậy sự tình tính chất liền thay đổi, nếu đối phương mục tiêu là “Holmes” Này dòng họ, Wilton tình cảnh liền sẽ rất nguy hiểm. Chung quy tại ở mặt ngoài hắn là mỏng manh nhất một giai đoạn.“Lúc nào?” Hắn cần triệt để bài trừ Moriarty hiềm nghi, xét thấy thân phận của hắn mẫn cảm, đặc biệt hắn đối với này bạn trai hiện tại cơ bản coi như vừa lòng.

“Sherlock điều tra thượng một án tử thời điểm, có người thiêu Greg phòng ở, thầy thuốc tại về nhà trên đường mang về tờ giấy.” Đơn giản đem sự thật điểm cấp Wilton, Mycroft âm tuyến hơi hơi có chút kéo cao,“Ta tìm người tra xét vị kia ‘Mary tiểu thư’, cho tới bây giờ không có bất cứ tin tức, ngươi đối với này có cái gì mặt khác đề nghị sao?” Mycroft không thích vi phạm lời hứa, thế nhưng tiền đề điều kiện là hắn lời hứa sẽ không xúc phạm tới chính mình gia nhân.

“Đồng dạng nội dung? Không có khác biệt?” Wilton chú ý tới hắn đại ca nắm ô che ngón tay nhẹ nhàng tại cán dù thượng vẽ quyển, hắn minh bạch này đại biểu cho Mycroft cũng có chút không xác định, cho nên hắn vẫn là hỏi đi ra,“Xen vào việc của người khác giả tử. Đừng động ngươi…”

“Không có tiểu tự.” Mycroft ngắt lời hắn,“Bất quá đưa cho ngươi tin tức tựa hồ so với chúng ta muốn vãn rất nhiều.” Hắn minh bạch Wilton ý tứ, thế nhưng hắn đồng dạng nhắc nhở hắn tiểu đệ đệ, trên thời gian sai biệt rất có khả năng dẫn đến tin tức thượng tiểu biến hóa, cùng phía trước màu đỏ viết hoa so sánh, rất rõ ràng nhiều hơn kia hành tiểu tự cơ hồ có thể xem nhẹ bất kể.

Nhưng cũng chính là như vậy Wilton triệt để minh bạch viết thư nhân mục đích sẽ không là “Holmes”, ngẫm lại xem đi, nếu đối phương truyền lại tin tức mục đích thật là “Holmes”, như vậy vì tận khả năng giảm bớt chính mình bại lộ khả năng tính, tin tức nhất trí cùng đơn điệu cơ hồ là tối cơ sở thực hiện, liền tỷ như hắn đại ca cùng nhị ca thu đến như vậy. Nhưng là Wilton thu đến tin tức cũng không phải như vậy, trước mặt hai so sánh, Wilton thu đến này cùng này nói là thông tri, không bằng nói là uy hiếp — đối Wilton một người uy hiếp, như vậy sự tình liền có ý tứ , người kia đến tột cùng là tại uy hiếp “Wilton. Berk”, vẫn là tại uy hiếp “Wilton. Holmes”.

Wilton có thể nghĩ đến Mycroft tự nhiên cũng có thể nghĩ đến, giữa bọn họ duy nhất tin tức không ngang hàng địa phương ở chỗ Wilton minh bạch chuyện này sẽ không là Moriarty làm, xét thấy hắn căn bản là không biết chính mình chân chính dòng họ, nói vậy hắn thân ái bạn trai gần nhất đối Las Vegas “Minh Vương” Sẽ càng cảm thấy hứng thú. Nga, đương nhiên càng không có khả năng là hắn thủ hạ, căn cứ truyền lại loại này tin tức nhân cấp bậc, trừ phi cái kia gọi Sebastian Moran thượng tá triệt để phản bội hắn bạn trai, bằng không cấp một thân phận chỉ là đại học giáo thụ nhân kí loại này tín nhất định là ngu ngốc như vậy hành vi.

Trong vài cái hô hấp, Wilton đã bình tĩnh trở lại, Moriarty không biết thân phận của hắn chuyện này là hắn bí mật, liền cùng bọn họ ở giữa hiện tại quan hệ như vậy tạm thời là không thể khiến hắn đại ca biết đến, thế nhưng hắn đại ca đã rõ ràng hoài nghi lên hắn bạn trai. Cùng Sherlock không giống nhau, tuy rằng Wilton đồng dạng cảm giác quân tình ngũ xử đặc công nhóm phần lớn đều là phế vật, nhưng là không chịu nổi bọn họ có một đầy đủ cơ trí thủ lĩnh, mà đương vị kia thủ lĩnh chăm chú lên hắn sẽ không hoài nghi bọn họ khó triền.

“‘Mary’ chỉ là tạm thời không có phương tiện,” Lấy định chủ ý Wilton lại mở miệng,“Ngươi có thể không cần rất lo lắng, thuận lợi mà nói có lẽ lễ Giáng Sinh mẹ sẽ gặp đến .” Trước đem mẹ nâng đi ra, mặc kệ Wilton cuối cùng hay không sẽ đem nhân mang về gia tối thiểu hắn bên cạnh cam đoan cái kia “Mary” Là an toàn , thậm chí hắn biết cái kia “Mary” Sau lưng thân phận.

“Ta cho rằng biết ngươi đang làm cái gì?” Mycroft chuẩn xác phân biệt ra Wilton ý tứ trong lời nói, chẳng qua trừ này mấy hắn còn có một khác tầng lo lắng — nhà mình nhỏ nhất đệ đệ luôn luôn đối hôn nhân hoặc là duy trì một đoạn ổn định quan hệ không có hứng thú chuyện này tại Holmes gia không phải cái gì bí mật , làm đại ca cùng gia trưởng, Mycroft không thiếu vì hắn bận tâm. Nhưng là khi hắn chân chính đối mặt Wilton một bộ hãm sâu võng tình trung bộ dáng thời điểm, Mycroft lại bắt đầu lo lắng hắn tiểu đệ đệ hay không sẽ bị người lừa, một nữ nhân muốn tưởng trở thành một tên lừa đảo, kia nhất định là rất dễ dàng bất quá sự tình, liền tỷ như bọn họ trong giới vẫn đồn đãi không ngừng vị kia “Eileen tiểu thư”, kia vài bị dục vọng mê choáng đầu ngu xuẩn là sẽ không biết , cái kia nữ nhân để ý không chỉ có riêng là tiền tài.

“Đúng vậy, đại ca.” Wilton điều chỉnh một chút chính mình tư thế, trong giọng nói mang ra thập phần trịnh trọng,“Ta sẽ không để người thương đến ‘Holmes’.” Là “Holmes”, không phải “Sherlock”, Wilton có nắm chắc khiến hắn bạn trai tại trong thời gian ngắn bên trong không đem chủ ý đánh tới nhà mình trên người, về phần cố vấn tội phạm, cố vấn trinh thám cái gì, nếu Sherlock thích ngoạn liền khiến bọn hắn chính mình đi chơi.

Mycroft vui mừng nhìn cơ hồ là hắn một tay nuôi lớn đệ đệ, Wilton tại Mĩ quốc sự tình hắn đương nhiên là có nghe thấy, bất quá từ Sherlock trên người được ra thảm thiết giáo huấn khiến hắn khó được tại đối mặt Wilton khi bao nhiêu thả lỏng thủ,“Tại không thương tổn chính hắn” tiền đề dưới, Mycroft không tưởng đi so đo vì cái gì Wilton tại Las Vegas có đôi khi hành tung bất định, hắn đệ đệ hẳn là có chính hắn lựa chọn cùng chính mình nhân sinh.

May mà ở phương diện này, Wilton cũng không từng khiến hắn thất vọng. Vô luận là chức nghiệp lựa chọn, cá nhân tu dưỡng vẫn là phẩm hạnh, hắn tiểu đệ đệ làm được hắn có thể tưởng tượng tốt nhất. Nga, hắn đương nhiên không phải cảm giác Sherlock không tốt, trên thực tế chính là bởi vì có Sherlock như vậy đệ đệ có đôi khi Mycroft mới có một loại chân thật sống ở trên thế giới này cảm giác, chung quy không phải tất cả mọi người có bản lĩnh một năm cơ hồ mỗi ngày ép buộc còn không mang trọng dạng . Duy nhất hắn xác định Sherlock sẽ ngoan ngoãn ngày đó chính là lễ Giáng Sinh, chỉ cần chờ ở mẹ bên cạnh, Sherlock liền sẽ là tối nhu thuận nhi tử. Này cũng là vì cái gì Mycroft tận sức với khiến hắn bọn đệ đệ lễ Giáng Sinh hết thảy về nhà, chỉ cần vừa nghĩ đến hắn sẽ có được một không có một chút hậu cố chi ưu ban đêm hắn liền cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

“Chính mình cẩn thận, có chuyện ngươi biết ở nơi nào có thể tìm đến ta.” Mycroft kéo về chính mình suy nghĩ, quyết định xem tại Wilton như vậy nghe lời phân thượng nhiều tín nhiệm hắn một ít,“Sherlock sự tình đừng tham dự quá sâu, hắn sớm hay muộn sẽ minh bạch .” Hắn đương nhiên sớm hay muộn sẽ minh bạch, liền tính hắn không rõ Mycroft cũng sẽ “Bang” Hắn minh bạch . Cùng Wilton như vậy, càng là thấy rõ ràng Hoa Sinh đối Sherlock tầm quan trọng bọn họ lại càng là minh bạch một khi bọn họ tách ra sẽ đối Sherlock tạo thành cái dạng gì ảnh hưởng. Holmes nhóm đương nhiên tôn trọng chính mình gia nhân, chỉ là bọn hắn cũng sẽ không trơ mắt nhìn chính mình gia nhân thẳng tắp đi đến bên vách núi, sau sạch sẽ lưu loát nhảy xuống đi ngã chết.

“Ta lễ Giáng Sinh sẽ về nhà.” Có qua có lại, Wilton cũng cấp ra hắn hứa hẹn, bất quá hắn không tính toán mang Moriarty trở về, tả hữu bất quá là “Bạn”, tham dự gia đình sinh hoạt cái gì, hắn còn chưa đủ tư cách.

Vừa lòng khiến chính mình nữ trợ lý đem nhà mình tiểu đệ đệ tiễn bước Mycroft ngày sau mỗi khi nhớ lại này đoạn đều vô cùng hối hận, nếu hắn thật là Sherlock trong miệng “Khống chế dục rất mạnh Đại Ma Vương” Liền hảo, hắn liền sẽ không mặc kệ Moriarty có cơ hội tại Wilton trong lòng sinh sinh xé ra một lỗ hổng, sau đó nghĩ mọi biện pháp trụ đi vào. Em dâu cái gì, vô luận là nào đều là thoạt nhìn rất nhu thuận, kỳ thật tương đương hung tàn nhân vật.

Trở lại Baker phố không bao lâu, Wilton liền thu đến một đưa lên cửa chuyển phát nhanh, ký nhận sau mở ra chiếc hộp, bên trong là một bộ thượng hảo nhung thiên nga cắt may mà thành áo choàng, cẩn thận phân biệt sẽ phát hiện áo choàng nhan sắc là tiếp cận màu đen xanh đậm; Cổ áo cùng cổ tay áo vị trí đều dùng ngân sắc tuyến khóa ra xinh đẹp văn lộ, chợt vừa thấy như là nào đó hoa văn, chỉ là Wilton có thể nhận ra đến mặt trên đều là biến hình Latin văn; Tại ngực vị trí, Gothic thể “m” Tùy tiện từ đơn giản hoa văn trung đột hiện ra đến, mặt trên cùng còn có nửa tấm ngân sắc mặt nạ.“Bắc London Eros cung điện hoá trang vũ hội, buổi tối tám giờ.”

Nhìn chiếc hộp bên trong rõ ràng là đặt làm đi ra cùng loại Vu Sư bào gì đó, Wilton lại khẳng định hắn này bạn trai tìm được tương đương không sai, không chỉ là trên giường cùng một vài sự tình nhận thức thượng, càng ở chỗ tại đây đoạn quan hệ bên trong đối phương rõ ràng đối với hắn đầy đủ để bụng. Xem xem trước mắt áo choàng hình thức đi, tuy rằng cùng hắn đời trước trong trí nhớ gia tộc bên trong kia vài lễ phục còn có không nhỏ chênh lệch, thế nhưng làm chưa từng có qua phương diện này tiếp xúc Muggle đến nói đã rất có thể nhìn ra được Moriarty tận lực , đặc biệt nghĩ đến này chút áo choàng xuất xử Wilton liền nhịn không được lộ ra một cười, thế giới này trung duy nhất có thể lấy ra làm “Tham khảo” chính là kia bộ “Harry. Potter” , vừa nghĩ đến Moriarty vì này thân lễ phục không thể không tại câu câu chữ chữ trung cẩn thận nghiên đọc bộ dáng Wilton liền cảm giác buồn cười. Hắn đương nhiên xác định Moriarty sẽ không mượn tay người khác người khác, tại nào đó sự tình thượng hắn này bạn trai cùng hắn nhị ca như vậy tùy hứng.

Có như vậy trong nháy mắt, Wilton động tâm tư khiến Moriarty càng tới gần hắn sinh hoạt, thế nhưng hắn rất nhanh lại thu liễm chính mình loại này xúc động. Trên tờ giấy phân biệt đối với bọn họ tam huynh đệ cảnh cáo liền tính cùng Moriarty bản nhân không quan hệ cũng không đại biểu cùng hắn sau lưng nhân không quan hệ, vội vàng lấy qua một tấm da dê, Wilton viết xuống,“Tra London giáo thụ.” Sau đó hắn đối Harry hạ đạt “Giao cho Charon” mệnh lệnh.

Rõ ràng trái với “Người thường quy tắc” Wilton không hề có áp lực tại kết thúc này hết thảy động tác sau bắt đầu vi buổi tối vũ hội làm chuẩn bị, hắn đối Charon có tin tưởng, chỉ cần không bị trảo, như vậy vi quy hành vi chẳng khác nào không tồn tại.

☆,30· Eros cung điện chi dạ

Bắc London ngã tư đường tại vào đêm sau đốt sáng lên từng hàng đăng, lóng lánh nghê hồng cùng như nước chảy không ngừng đám người khiến cho toàn bộ khu vực thoạt nhìn dị thường phồn hoa, Wilton từ trên xe taxi xuống dưới, chậm rãi sửa sang lại một chút chính mình trên người áo choàng, tuy rằng không có mang mặt nạ, thế nhưng cùng mọi người khác biệt trang điểm vẫn là hấp dẫn không thiếu nhãn cầu, nhất là một ít trang điểm rất thời trang nhân, cầm di động che che lấp lấp chụp ảnh, ẩn ẩn còn có thể nghe được các nàng áp lực nhiệt tình thanh âm,“Vu Sư”,“Hogwarts”,“Slytherin”…

Bất quá Wilton hoàn toàn không thèm để ý, trên thực tế hắn cảm giác thật tốt, ánh mắt của người khác chưa bao giờ tại hắn suy xét chi liệt, phân biệt một chút phương hướng, hắn đem mặt nạ cầm ở trong tay, hướng về một điều ngõ nhỏ phương hướng đi.

“Mỗi khi lúc này ta liền cảm giác rất vui vẻ, bởi vì ngươi là của ta bạn trai…” Này con hẻm bên trong chiếu sáng rõ ràng so trên đường muốn kém một ít, Wilton đi vào đến không bao lâu liền bị nhân một phen kéo gần lại trong đó một khối nhỏ bóng tối bên trong, hơi lạnh độ ấm thấu đi lên, nhỏ giọng tự thuật cuối cùng biến mất tại hai người thiếp hợp môi.

“Nghĩ gì thời điểm thượng liền cái gì thời điểm thượng, ân?” Quen thuộc hương vị khiến Wilton thả lỏng cảnh giác toàn tâm toàn ý đầu nhập đến này hôn bên trong, một hồi ngươi tranh ta đoạt sau tách ra hai người đều có chút thở hồng hộc, đặc biệt bởi vì dục vọng ngẩng đầu sinh ra ái muội thanh tuyến, cơ hồ khiến Moriarty thay đổi chủ ý trực tiếp cùng Wilton rời đi.

“Không, ta chỉ là cảm giác ngươi thật sự là anh tuấn bạn trai.” Moriarty nháy mắt mấy cái, thuận tay sửa sang lại một chút vừa tại kích tình trung bị hắn xả ra Wilton cổ áo,“Nhanh đến thời gian , bỏ lỡ hôm nay biểu diễn ngươi sẽ cảm giác đáng tiếc .”

Wilton tùy tiện khiến hắn bạn trai tẫn hắn chức trách, tuy rằng hắn thu đến như vậy cảnh cáo, cũng xác định không phải Moriarty phát ra chủ quan ý nguyện, nhưng là dựa vào hắn đối với chính mình năng lực tự tin Wilton không có cái gì sợ hãi.

Sửa sang lại xong Wilton lại sửa sang lại chính mình , Moriarty như là vừa lòng . Hắn đem một cùng Wilton tương tự ngân sắc mặt nạ mang ở trên mặt, sau nói một câu,“Đi thôi.”

Phản thủ đội chính mình , Wilton tại Moriarty phía sau nửa bước tiếp tục hướng bên trong đi, không bao nhiêu xa bọn họ liền tại nhất phiến thoạt nhìn không có một chút khoa trương trang sức màu đen môn trước mặt đứng vững, duy nhất có thể làm đánh dấu chính là đại môn bên cạnh một khối không chớp mắt bài tử, mặt trên đơn giản viết hoa thể “Eros cung điện” Vài chữ, thậm chí không có một điểm mặt khác trang sức.

“Hoan nghênh quang lâm Eros cung điện.” Moriarty gõ cửa, sau cửa mở, một có kim sắc tóc quăn nữ sĩ đứng ở cổng, nàng mặc màu đen nữ sĩ âu phục sáo trang, trên mặt mỉm cười khiến nàng có vẻ bình dị gần gũi,“Tuyệt vời ban đêm có phải hay không? Ngân sắc những khách nhân.” Nàng làm cho bọn họ đi vào đến, tạo hình đơn giản thế nhưng vừa thấy chính là giá trị xa xỉ thủy tinh đăng tại bọn họ trên đỉnh đầu rạng rỡ sinh huy.

“Đương nhiên, ta nghe nói hôm nay biểu diễn, nga, ta dứt khoát đợi không kịp .” Ở như vậy tốt tia sáng điều kiện dưới, Wilton chú ý tới Moriarty trên mặt mặt nạ tuy rằng cùng hắn tương tự, thế nhưng ở bên trái đuôi mắt vị trí lại vẽ một đóa màu đỏ Sắc Vi.

“Eros cung điện từ trước đến nay sẽ không khiến những khách nhân thất vọng,” Tóc vàng nữ sĩ trên mặt biểu tình càng chân thành , nàng cầm ra một kẹp,“Chỉ cần đăng ký hảo các ngươi đêm nay danh tự các ngươi là có thể tận tình hưởng thụ này ban đêm .”

“Các ngươi bảo mật thi thố luôn luôn rất tốt, ta tin tưởng ta sẽ không thất vọng.” Moriarty trong thanh âm có chờ mong, có tín nhiệm, chỉ là Wilton ngửi được hắn do dự.

“Bóng dáng.” Wilton chỉ chỉ chính mình, sau là Moriarty ,“Vu Sư.” Hắn hơi hơi dựa vào phía trước, Moriarty do dự gia tăng , xem ra không phải bởi vì danh tự, như vậy là vì cái gì? Hắn bản thân?

“Xem ra các ngươi đã lén thương lượng hảo,” Vốn chỉ là một thử vô tình cử chỉ lại khiến tóc vàng nữ sĩ phảng phất minh bạch cái gì, nàng mang theo có khác ý vị cười nhìn nhìn Wilton, sau lại về đến Moriarty trên người,“Như vậy, thỉnh tuân thủ quy tắc, chúc các ngươi có một khoái trá ban đêm.”

Moriarty như trước cười đến rất vui vẻ, Wilton tinh chuẩn tại do dự trung phân biệt ra một chút lo lắng, không nhiều, thế nhưng suy xét đến Moriarty một thân, lo lắng loại này cảm xúc xuất hiện bản thân cũng rất thuyết minh vấn đề . Bất quá Wilton cũng không có nói đi ra, một phương diện hắn còn không có đem chính mình năng lực nói cho hắn bạn trai tính toán; Một phương diện khác, hắn còn tưởng xem xem đến tột cùng Moriarty thỉnh hắn tới làm cái gì, dựa theo hắn lý giải,“Vũ hội” Tuyệt không hẳn là đối phương trên tay cái kia vừa được đến chìa khóa tạp có khả năng đại biểu , liền tính bọn họ dùng tấm thẻ kia mở ra phòng là một tiêu chuẩn phòng khiêu vũ, chỉ có hai người cũng thật sự không đạt tới một hồi vũ hội, lại càng không muốn nói cái gì biểu diễn .

“Ngươi thường xuyên tới nơi này?” Chọn một an toàn nhất vấn đề, Wilton cùng Moriarty đi xuống thang máy.

“Tại nhận thức ngươi sau, không có.” Moriarty cũng không biết chính mình vì cái gì nói như vậy, thế nhưng hắn trực giác nói cho hắn vấn đề này hắn tốt nhất vẫn là trước tiên công đạo cho thỏa đáng.

Wilton có chút kinh ngạc nhìn hắn bạn trai, có chút không chắc đối phương muốn truyền lại đến tột cùng có phải hay không hắn tưởng cái kia ý tứ. Từ gặp được hắn sau liền không có … Nếu đối phương không phải Moriarty, có lẽ Wilton sẽ cho rằng đây là một hồi về trung thành vấn đề thổ lộ. Lắc đầu, đem loại này kỳ quái suy nghĩ buông xuống, Wilton ngược lại là đối với này địa phương chân chính sử dụng có đại khái suy đoán,“Ta nghĩ đến ngươi càng thích Bạch hoàng hậu khách sạn căn hộ…” Đột nhiên ngắn lại cự ly, ý hữu sở chỉ địa điểm khiến Moriarty lộ tại mặt nạ bên ngoài khóe miệng nhướn lên,“Ngươi sẽ thích .”

Dùng chìa khóa mở ra nhất phiến thoạt nhìn không có gì đặc biệt môn, Wilton chú ý tới toàn bộ phòng có ba mặt bị màu đỏ sậm màn che che được kín, chính giữa bãi nhất trương ghế quý phi, nó bên cạnh còn có nhất trương nguyên bộ ghế có tay vịn, tiểu bàn tròn mang theo một tinh xảo ngăn kéo, mặt trên bãi một bình Brandy, một bình rượu vang cùng hai cái cốc có chân dài.

“Này chính là ngươi cái gọi là ‘Vũ hội’?” Wilton đứng ở phòng trung ương, nhìn hắn bạn trai mở ra một tiểu môn, bên trong đó là trang sức xa hoa phòng tắm.

“Không sai biệt lắm .” Moriarty không có nói tiếp, hắn từ trong phòng tắm không biết địa phương nào cầm ra một màu trắng thiết bị khống chế, một đơn giản ấn phím sau, đối diện quý phi tháp cùng ghế có tay vịn màn che bị kéo ra , nhất chỉnh mặt rõ ràng độ vô cùng tốt thủy tinh tường xuất hiện ở bọn họ trước mặt.

“Ta nghĩ đến ngươi không hoài niệm này,” Wilton tùy tay làm một thủ thế,“Hai bên đều là?”

“Ngân sắc đặc quyền, ta thân ái ,” Ở trong phòng tắm tựa hồ còn phát sinh chút khác, tối thiểu Moriarty vừa do dự cùng lo lắng tất cả đều không có, lại mà đại chi là không thể nhận sai sung sướng cùng “Tính” Thú,“ quyền hạn chỉ có ngươi hiện tại nhìn thấy này một mặt.”

“Giáo thụ hậu hoa viên?” Wilton nhướn mày, tuy rằng Moriarty đem hắn cấp dưới giới thiệu cho hắn nhận thức , thế nhưng hắn nhưng không cho rằng Moriarty sẽ đem chính mình thế lực phạm vi chân chính hướng hắn rộng mở bao nhiêu, liền tính hắn là “Hades”, chỉ là tình nhân bọn họ cũng không cần đi đến một bước này.

“Chỉ là uỷ trị, ngươi biết , tổng có những người này không thích ra mặt.” Moriarty nhún nhún vai,“Của ta phẩm vị còn không có kém như vậy.” Hắn mang theo chút ác ý.

Wilton cười cười không nói chuyện, chỉ là ngồi vào phòng trung gian trong ghế dựa, Moriarty nói không sai, thủy tinh mặt sau lục tục xuất hiện mười mấy người, bọn họ hai người một tổ, trên người đều khoác một đại đại màu đen áo choàng, tại mũ trùm che lấp dưới đừng nói mặt cùng quần áo , ngay cả tính đều rất khó phán đoán — thật dày áo choàng cùng rộng rãi thiết kế đem mọi người thân thể đường cong đều kéo thành cùng một bộ dáng.

“Kiên nhẫn, ta thân ái ,” Moriarty rót hai ly Brandy, sau chính mình rất tùy ý tựa vào ghế quý phi trên tay vịn,“Tốt nhất tổng tại cuối cùng.” Như là vì hưởng ứng hắn mà nói, áo choàng bị nhất nhất xốc lên, Wilton chú ý tới có chính là hai nam nhân một tổ, có chính là hai nữ nhân một tổ, đương nhiên đại bộ phận đều vẫn là nhất nam cùng một nữ.

Màu đen bộ đồ bó sát người, buộc chặt quần da, kim sắc túi lưới áo, màu đen giày da… Lại thêm có vài nhân trên tay roi hoặc là khẩu tắc, Wilton sắc mặt lần đầu tiên trở nên cổ quái lên,“Ta không biết ngươi đối s·m có hứng thú, có lẽ ta lần sau hẳn là càng có sức tưởng tượng một điểm.”

Moriarty còn chưa nói, thế nhưng thủy tinh đối diện “Biểu diễn” Đã bắt đầu, hoàn mỹ cách âm cam đoan đây là một hồi vô thanh biểu diễn, nhưng cũng chính là tại thanh âm bị tước đoạt sau, trên thị giác trùng kích mới càng làm cho nhân tâm dương khó nhịn, nhịn không được xuyên qua kia tầng thủy tinh tường, không hề có che lấp gần gũi “Quan khán” Như vậy biểu diễn.

Bất quá này đối Wilton mà nói thật sự là không có gì lực hấp dẫn, không nói hắn hiện tại bạn trai có thể rất tốt thỏa mãn hắn dục vọng, nếu hắn thật cùng như vậy một đôi “Biểu diễn giả” Dựa vào được đầy đủ gần, đối phương phân bố đi ra các loại tuyến thể hương vị đủ để cho hắn mất đi sở hữu hứng trí, chung quy mỗi người hành vi sau lưng đều tự có này nguyên nhân, mà làm cùng loại tính công tác ít có thật toàn tâm toàn ý cam tâm tình nguyện . Ngẫm lại xem đi, khi hắn tình dục bị gợi lên đến thời điểm ngửi được tràn ngập bi phẫn… Wilton tự nhận còn không có đơn phương thi ngược đam mê, cũng chỉ hảo xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

Hắn nghĩ như vậy không có nghĩa là người khác nghĩ như vậy, thủy tinh mặt sau “Biểu diễn giả” Bắt đầu chậm rãi giảm bớt, Moriarty thống khoái mà cấp ra giải thích,“Từng cái khách nhân trên tay đều có bọn họ đối ứng ảnh chụp cùng danh sách, thông qua thiết bị khống chế bọn họ sẽ thu được thông tri, lại sau cuồng hoan mới là trọng điểm.”

Wilton vẫy tay trung cốc có chân dài, bắt đầu tự hỏi hắn bạn trai hôm nay đến tột cùng là tới làm gì . Căn cứ hắn đối Moriarty lý giải, này nhân luôn luôn tùy hứng được có thể, mặc dù ở phương diện nào đó đến xem tuy rằng không có gì khiết phích, thế nhưng cũng tương đương cực đoan, tại đây trường hợp bên trong hắn sẽ không không đầu nhập trong đó, thế nhưng rõ ràng sẽ không là tại chính mình ở đây thời điểm. Như vậy hắn vì cái gì muốn mang theo chính mình tới nơi này, vẫn là nói đối phương theo như lời “Cuồng hoan” Cũng không chỉ là hắn lý giải cái kia ý tứ?

“Có tân nhân đến phỏng vấn, chủ nhân không có phương tiện ra mặt, cũng khiến cho ta đến.” Moriarty cấp ra giải thích, về phần vì cái gì rõ ràng hắn là cái kia có quyền quản lý hạn nhân thế nhưng vừa vào cửa vị kia tóc vàng nữ sĩ lại không nhận thức hắn loại này vấn đề Wilton căn bản là không cần hỏi thăm, ai đều không ngốc, càng ít người biết tin tức mới càng an toàn.

“Ở trong phòng này?” Wilton mất hứng căn bản là không thêm che giấu, dù sao từ hắn nhận thức này nam nhân ngay từ đầu hắn liền luôn luôn đều chỉ là chính hắn, đơn giản cũng liền không có diễn trò tất yếu.

“Nếu ngươi một lát nguyện ý mà nói.” Moriarty mà nói không có nói mãn, bất quá bên trong sung sướng khi người gặp họa ý vị tương đương rõ ràng. Lại ấn xuống thiết bị khống chế, đối diện cốc thủy tinh màn che một lần nữa che hảo, mà bên trái màn che kéo ra, lộ ra một mặt so vừa thủy tinh tường nhỏ một ít thủy tinh. Tốt rõ ràng độ khiến Wilton đem đối diện phòng nhỏ nhìn một cái không sót gì — trừ một đoạn dây thừng cùng một căn đoản roi da ngoài bên trong thậm chí ngay cả một chiếc ghế dựa đều không có, thậm chí trên sàn cũng chỉ có một khối đất nhỏ thảm. Là thật một khối nhỏ, nhìn qua miễn cưỡng có thể có một trưởng thành nam nhân nửa người trên lớn nhỏ.

Không đợi bao lâu, một cao một thấp hai mặc đồng dạng áo choàng nhân đi đến, Wilton chú ý tới tiểu cá tử cái kia hiếm thấy đi tại cao cá tử phía sau, này rất không tầm thường, xét thấy bình thường đi ở mặt sau đều sẽ là cái kia phụ trách kết thúc , mà căn cứ bọn họ hành tẩu gian tư thái phán đoán, giữa bọn họ bị vây ở chủ đạo địa vị rõ ràng là cái kia cao cá tử.

Chủ động nhượng ra bộ phận quyền lợi khống chế giả cùng cam nguyện lui cư nhị tuyến bị khống chế giả, Wilton hạ phán đoán, lần đầu tiên có chút hứng thú, hắn có dự cảm, hai người kia sẽ không giống vừa bọn họ nhìn thấy nhóm người kia như vậy không thú vị.

Thực ra từ kết quả cuối cùng đến xem, Wilton dự cảm không có gì sai, chỉ tiếc hai người kia thật sự là rất thú vị , thú vị đến Wilton lần đầu tiên khắc phục đối hiện đại khoa học kỹ thuật chán ghét, tính toán trực tiếp điện thoại Mycroft.

Wilton mặt không chút thay đổi nhìn giải khai áo choàng sau nhà hắn nhị ca mặc trước lễ Giáng Sinh nhà hắn đại ca đưa màu tím sẫm tơ lụa áo sơmi — nút thắt chỉ buộc lại phía dưới cùng hai, hạ thân là một điều bó sát người quần da; Mà hắn phía sau, là mặc khaki hưu nhàn khố cùng miên chất áo sơmi kẻ vuông tương lai nhà hắn “Nhị tẩu”.

Chỉ liếc nhìn, Wilton liền quay đầu, rất nghiêm túc hỏi một câu,“Ngươi xác định đối diện thủy tinh nhìn không tới chúng ta sao?” Không trách hắn như vậy hỏi, dù cho hắn trên lý trí minh bạch nếu Moriarty dám đem hắn đưa đến nơi này đến liền thuyết minh nơi này là không thành vấn đề , chỉ là có rất lớn khả năng một lát sẽ nhìn đến nhà hắn nhị ca cùng người nhà cảnh giường chiếu vẫn là khiến Wilton cảm giác áp lực có điểm đại.

“London nổi tiếng cố vấn trinh thám cùng hắn trợ thủ,” Moriarty hưng phấn đến mức mặt đều có chút đỏ,“Ngươi biết , bọn họ khởi không sai danh tự, ta rất chờ mong sắp sửa xuất hiện biểu diễn.” Này chính là biến thành trả lời Wilton vấn đề . Cố vấn tội phạm cùng cố vấn trinh thám ở giữa mâu thuẫn bọn họ trong lòng biết rõ ràng, nếu Moriarty quyết định chủ ý muốn thưởng thức “Biểu diễn” , cũng liền thuyết minh đối diện xác thật là nhìn không tới này mặt .

“Bọn họ gọi cái gì?” Khống chế không được hỏi ra vấn đề này, Wilton lần đầu tiên cảm giác chính mình muốn là không nói điểm cái gì mà nói liền không thể nhẫn nại nghĩ biện pháp thông tri Mycroft đem hắn nhị ca kéo về gia xúc động. Thật, Sherlock như thế nào hồ nháo là Sherlock chính mình sự, hôm nay muốn không phải hắn cùng Moriarty ở trong này, căn cứ hắn đối London giáo thụ sau lưng thế lực phỏng đoán,“Holmes” Này dòng họ bị đào ra sau đó họa thượng điểm cái gì chỉ là vấn đề thời gian.

“Don Quijote cùng tang khâu, chúng ta hàng xóm luôn luôn đều rất có sáng ý có phải hay không?” Moriarty làm nâng chén thủ thế, chờ đối diện hai người tổ tiến thêm một bước động tác. Wilton nhắm chặt mắt, uống một điểm Brandy, rất tốt, hắn nghĩ đến năm nay lễ Giáng Sinh muốn đưa những gì , trọn vẹn Cervantes so sánh nhất định sẽ nhượng hắn nhị ca cùng “Nhị tẩu” Đều rất vừa lòng .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s