[CV] Homles [25-27]

☆,25· trong mưa đêm vứt bỏ giả

“Sebastian, này chính là ngươi có thể tra được toàn bộ?” Cau mày nhìn trước mặt mỏng manh một tờ tư liệu, Moriarty ít có hoàn toàn trách cứ ngữ khí.

“Xin lỗi, giáo thụ.” Sebastian trên mặt mang theo xấu hổ, tuy rằng về Hades tư liệu vốn liền ít, nhưng là tại Moriarty đối với hắn phát ra yêu cầu sau hắn như cũ không có cái gì tiến triển tuyệt đối là đối cấp dưới năng lực phủ định.

“Ngươi có thể… Tính.” Moriarty vốn muốn đem “Wilton. Berk” Tên này cung cấp cho hắn tối đắc lực cấp dưới , chung quy nhiều manh mối có lẽ liền ý nghĩa nhiều ra rất nhiều chủng tới gần Hades chân thật thân phận khả năng. Chỉ là nói đến bên miệng Moriarty lại buông tay ,“Người thường quy tắc”, nếu Wilton là dựa vào chính mình lực lượng tìm ra Moriarty thân phận, như vậy hắn cũng quyết sẽ không trước phá hư trò chơi quy tắc, thế lực ngang nhau kỳ thủ mới có thể có tư cách ngồi ở bàn cờ hai bên, Wilton đã dẫn đầu mở cục, Moriarty sẽ không khiến chính mình trở thành cái kia trước tác tệ nhân.

Đặc biệt giữa bọn họ còn liên lụy đến tính, Moriarty nghĩ đến này, theo bản năng lấy tay sờ chính mình môi dưới. Giống đực sinh vật tựa hồ trời sinh liền có dấu hiệu chính mình sở hữu vật cũng khống chế nó bản năng, tuy rằng Moriarty không ngại tại tình yêu trung thượng hạ vị trí, thế nhưng hắn nhưng là để ý ở trong đoạn quan hệ này đến tột cùng ai là bị vây ở chủ đạo địa vị .

Không tuân thủ quy tắc thắng lợi sẽ mang đến cái gì? Moriarty biết Wilton là kiêu ngạo nhân, liền giống như hắn, nếu hắn đem này phân kiêu ngạo đạp ở dưới chân, như vậy Wilton chỉ biết xoay người rời đi. Không, kia đương nhiên không phải Moriarty muốn , tại hắn còn không có mất đi hứng thú phía trước, hắn sẽ không khiến Wilton có cơ hội bởi vì chính mình sai lầm rời đi.

“Bọn họ hướng đi thế nào?” Trực tiếp đổi đề tài, Moriarty hạ quyết tâm dựa theo bọn họ đã định hảo quy tắc đến, bất quá làm London địa hạ thế giới vương, hắn rất rõ ràng cần cố kỵ còn có rất nhiều.

Sebastian rất nhanh đuổi kịp Moriarty ý nghĩ, không có bất cứ tư liệu, hắn càng tín nhiệm là chính mình ký ức,“Hồng đào quốc vương đối ngài cự tuyệt tiến thêm một bước thử cảm thấy phẫn nộ, tuy rằng kim cương kỵ sĩ cùng hắc đào nữ hoàng đều tỏ vẻ tán thành, cỏ ba lá bảo trì trầm mặc, chỉ là bọn hắn đều đề nghị ngài nhanh hơn tốc độ,‘Đây là một chú ý hiệu suất thời đại’, bọn họ chỉ để lại như vậy một minh xác yêu cầu.” Tận lực bóc ra chính mình cảm xúc, Sebastian biết lúc này hắn chỉ cần khách quan đem hắn đã biết hết thảy tin tức cung cấp đi ra liền hảo.

“Ta nghe nói có tân nhân đi đến chúng ta khả ái London, có lẽ ta nên đi trông thấy kia hai tiểu gia hỏa, trí hoan nghênh từ, ngươi biết .” Moriarty đề tài chuyển hoán thật sự mau, bất quá Sebastian cũng thói quen ,“Dietmar hòa ước Nus rất thủ quy củ, tại chưa cùng ngài gặp mặt phía trước bọn họ không có rời đi bọn họ lữ quán.” Một hàng có một hàng quy củ, đồng dạng, làm cái gì dạng nghề nghiệp cũng cần gặp người thế nào.

“Người Đức tổng là như vậy nghiêm cẩn.” Moriarty lầu bà lầu bầu nói, đối phương đi đến London hơn nữa tại không có gặp qua hắn phía trước cái gì cũng không làm, này chỉ có thể thuyết minh đối phương cũng không phải tới tiểu đánh tiểu nháo , chỉ có muốn trở thành một phương thế lực mới cần cùng London địa hạ thế giới vương trước tiên chào hỏi, bằng không bọn họ hành động không thể nghi ngờ với đối toàn bộ London tuyên chiến.“Tìm thời gian an bài một chút đi.” Hắn cũng đến không có cái gì khó xử đối phương ý tưởng, mỗi ngày muốn tiến vào London địa hạ thế giới nhân thật sự là nhiều lắm, chỉ cần bọn họ không phá hỏng đánh cân bằng Moriarty là không ngại .

“Như vậy vẫn là chỗ cũ?” Sebastian theo bản năng lựa chọn hắn tối thường đi câu lạc bộ, chỉ là hắn kinh ngạc phát hiện hắn boss giống như có khác ý tưởng.

“Bạch hoàng hậu khách sạn.” Moriarty thậm chí mang theo một nụ cười nhẹ,“Nói cho bọn họ, ta muốn tại kia nhìn thấy bọn họ.”

Sebastian có chút nghi hoặc,“Bạch hoàng hậu khách sạn liền tại Baker phố chỗ cuối, là người kia khống chế phạm vi, chúng ta có phải hay không…”

“Chính là như vậy mới có ý tứ, liên Bạch hoàng hậu khách sạn cũng không dám bước vào đi , không có khiến ta thấy tất yếu.” Moriarty có chút lộng quyền đánh gãy nhà mình trung tâm cấp dưới đề nghị, về phần có phải hay không thật giống hắn nói như vậy cũng chỉ có Thượng Đế mới biết được . Không có cấp Sebastian cơ hội nói càng nhiều, Moriarty đội mũ cùng khẩu trang, đem chính mình trang điểm thành một trọng cảm mạo người đưa thư, sau thẳng tắp đi ra ngoài. Nếu hắn bạn trai không thích hiện đại khoa học kỹ thuật, kia hắn cũng chỉ có thể đem liền , có lẽ hắn nên may mắn đối phương tối thiểu không buông tay hòm thư? Bằng không giữa bọn họ liên hệ chỉ sợ sẽ càng khó khăn một ít.

Không lắm nóng bức dương quang miễn cưỡng rắc ở Baker phố hai bên,221b màu đen bài tử có vẻ có chút tối tăm.

“Hạ….” Hoa Sinh muốn đứng lên lại buông tay , hắn nếm thử há miệng, cổ họng bên trong lại chỉ phát ra một ngắn ngủi khí thanh. Tại cách đó không xa bên cửa sổ, hắn ở chung nhân đang hết sức chăm chú nhìn chằm chằm máy tính màn hình, tựa hồ bên trong đó cất giấu cái gì cực kỳ trọng yếu gì đó, chỉ cần hắn ánh mắt vừa ly khai thế giới đều đem hướng đi hủy diệt.

Im lặng phòng khách bên trong, nga, có lẽ là quá an tĩnh , Hoa Sinh chỉ có thể nghe được đến hắn tim đập. Liền cùng hắn lần trước cùng Sherlock chen cùng một chỗ thời điểm như vậy… Đình, hắn nói cho chính mình kia cũng không phải hắn hẳn là vọng tưởng gì đó, có lẽ hắn phải nói xuất khẩu , từ lần đầu tiên hắn đêm không về ngủ hơn nữa không phải ngủ ở Sarah gia trên sô pha sau trinh thám nên biết . Giống gần chết kim ngư như vậy há miệng lại khép lại, Hoa Sinh bi ai phát hiện chính mình vẫn là nói không nên lời.

“Ngậm miệng.” Sherlock cường ngạnh thanh âm, hắn thậm chí không có xem Hoa Sinh phương hướng liếc nhìn.

“Ta còn không có nói.” Hoa Sinh cười khổ.

“Kia liền đừng nói.” Sherlock nhất quán trực tiếp biểu đạt chính mình hảo ác, hai tay của hắn tạo thành chữ thập, để tại chính mình trên cằm,“Cũng không muốn tưởng, ngươi tự hỏi thanh âm quá lớn.”

Sherlock như vậy thái độ ngược lại cho Hoa Sinh lực lượng, hắn như là bất cứ giá nào ,“Liền tính ta không nói ta nghĩ ngươi cũng phân tích đi ra , có lẽ là bởi vì ta trên quần một nếp uốn, có lẽ là bởi vì ta mua sữa thời điểm đa dụng hơn mười phút, ai biết được?” Hoa Sinh ngữ khí mang theo chút tự giễu, hắn hít sâu một hơi, ngươi làm được đến , ngươi nhưng là xâm nhập qua Afghanistan quân y, hắn như vậy cho mình dũng khí,“Tóm lại, ta tính toán hướng Sarah…”

“Sherlock, ta cần ngươi đến xem này !” Cửa phòng khách bị bạo lực xốc lên, thở hổn hển Lestrade tham Trường Hòa tại hắn phía sau thò đầu rón rén Hudson thái thái khiến Hoa Sinh đem “Cầu hôn” Hai chữ nuốt trở vào, xem tại hắn chết đi mẫu thân phân thượng, nếu nói đúng Sherlock nói đến hắn sắp sửa hướng Sarah cầu hôn sự tình là một hồi mạo hiểm, như vậy đương Lestrade cùng bọn họ chủ nhà thái thái ở đây thời điểm tắc không khác một hồi tai nạn.

“Gần nhất không có cái gì rất thú vị tin tức, ta không cho rằng Scotland Yard phòng ngự cấp bậc đề cao ,” Sherlock như là nghe được kèn binh lính, xoát một chút nhìn về Lestrade,“Nói nói xem, là cái gì khiến ngươi tại đệ nhất khối thi thể liền xuất hiện thời điểm tìm đến ta, thủ pháp, khiêu khích, vẫn là… Hai người kiêm có?” Cuối cùng lấy một giương lên âm cuối kết thúc, Sherlock một bên lông mi cao cao khơi mào, nhìn qua đối với chính mình phán đoán cực kỳ vừa lòng.

“Hiện trường cách nơi này hai con phố, chúng ta đã phong tỏa nơi nào, ta cần ngươi đến xem.” Lestrade không dễ dàng chậm lại hô hấp,“Nếu ngươi có thể cùng nhau đến nói càng tốt, John, này với ngươi chuyên nghiệp chỉ sợ trùng hợp độ càng cao.” Lần đầu tiên, tham trưởng nghiêm túc hướng Hoa Sinh phát ra mời, muốn biết thường lui tới hắn đều là chỉ cần kêu lên Sherlock liền hảo, dù sao chỉ cần Sherlock tại, Hoa Sinh cuối cùng sẽ tại .

Sherlock không nói một lời đứng lên, không có hoan hô, không có hưng phấn, phẳng phiu tây trang xuyên tại hắn trên người, trinh thám nhìn qua càng như là muốn tham dự một hồi lễ tang. Nhìn như vậy Sherlock, Lestrade khó được có điểm lăng, nếu có một ngày phá án đều không có thể khiến này Holmes động dung , như vậy hắn còn sẽ đem tâm tư hoa tại cái gì mặt trên.

“John, các ngươi cãi nhau ?” Hơi hơi lui ra phía sau một bước, Lestrade nhỏ giọng hỏi thăm Hoa Sinh, hắn tuyệt đối không phải xem tại Mycroft trên mặt mũi, hắn chỉ là đơn thuần lo lắng Sherlock tâm tình sẽ ảnh hưởng án kiện tiến triển. Đúng, chính là như vậy !

“Không có.” Hoa Sinh do dự một chút vẫn là như vậy trả lời, không phải a, hắn căn bản còn chưa tới kịp nói ra khỏi miệng, tuy rằng hắn phỏng chừng Sherlock đã biết, nhưng là chưa nói chính là chưa nói, luôn luôn đều cảm giác chính mình là dũng cảm đối mặt tiền quân y bắt đầu cảm giác làm một chỉ đà điểu cũng rất không sai .

Lestrade còn tưởng nói cái gì liền bị Sherlock mắt lạnh cấp trừng mắt nhìn trở về, được rồi, hắn liền biết hắn không nên hảo tâm , một giả không biết, một sát khí mười phần, hắn là choáng váng mới có thể dính líu đến bọn họ trung gian.

Án phát hiện trường ly Baker phố cũng không phải rất xa, cho nên Sherlock cùng Hoa Sinh rất nhanh liền cùng Lestrade chui qua màu vàng cảnh giới tuyến, Donovan hiếm thấy không có nói châm chọc, trên thực tế nàng tái nhợt sắc mặt đã rất thuyết minh vấn đề .

“Thượng Đế a !” Cùng London bất cứ một con hẻm nhỏ đều không có gì phân biệt đường hẹp bên trên, đập vào mặt huyết tinh khí lại để người dễ dàng nhận ra nơi này bất đồng, Hoa Sinh tại trước ngực vẽ một Thập tự, sau cúi xuống chăm chú kiểm tra, Sherlock thì tại thi thể phụ cận mặt đất chung quanh xem xét, nhất là bên cạnh một thùng rác, làm một tùy tiện cái gì con hẻm bên trong thùng rác, nó không có bất cứ thần kỳ địa phương, chỉ trừ một điểm — nó là che nắp đậy , hơn nữa nó nắp đậy khấu được tương đương kín kẽ.

“Bang đương –” Đột nhiên một tiếng giòn vang, tại Lestrade có thể ngăn cản phía trước Sherlock đã một cước đem thùng rác đá đến, vô số đến từ không đồng thời kỳ bất đồng địa điểm bỏ hoang vật lăn đầy đất, huyết tinh khí thêm phế vật mang đến một ít mùi hôi, toàn bộ con hẻm bên trong hương vị lại càng không dễ ngửi .

“Đáng chết quái thai, ngươi đang làm…” Anderson thanh âm mới nói đến một nửa liền bị Sherlock đánh gãy .

“John.” Sherlock màu đen tiểu da dê bao tay không chút do dự vói vào kia vài rác rưởi trung, Hoa Sinh ăn ý đứng dậy, cầm trong tay một vật chứng túi. Như là biến ma thuật như vậy, tại một đống lớn rách nát trung Sherlock thủ kẹp lấy một cái gì, đợi đến hắn phóng tới Hoa Sinh trong tay gói to khi, cơ hồ mỗi người đều phân biệt đi ra.

“Hắn đào ra hắn tâm.” Câu trần thuật,“Thế nhưng hắn tâm không phải hắn mục tiêu, hoặc là nói hắn căn bản không để ý.” Sherlock không có đình.

“Một đao mất mạng, chặt đứt cảnh động mạch hòa khí quản, cẳng chân bị chém xuống đến phía trước nhân còn sống.” Nhanh chóng lưu loát cung cấp chính mình phán đoán, Hoa Sinh cũng thói quen Sherlock tại các loại trường hợp làm theo ý mình.

“Hắn không phải ngẫu nhiên mục tiêu, hung thủ là cẩn thận chọn lựa , nhất định còn có cái gì hắn muốn nói cho chúng ta biết .” Sherlock như là bị thứ gì vây khốn như vậy, tại chỗ nhanh chóng xoay quanh.

“Ngươi như thế nào biết này không phải ngẫu ngộ, vùng này cũng không phải là cái gì khu cư dân, hơn nữa…” Lestrade xen mồm.

“Quan sát, các ngươi này mấy ngu ngốc, chẳng lẽ các ngươi sẽ không xem sao?” Sherlock khí thế hùng hổ trừng hắn,“Giày da của hắn phía dưới cơ hồ không như thế nào thấp, trên người cũng chỉ xuyên một kiện bạc áo sơmi, ngày hôm qua này khu vực có vũ, hơn nữa độ ấm cực thấp, nhưng là xem hắn mặc, hắn không có tại ven đường thời gian dài hành tẩu; Này phụ cận không có cho thuê chung cư, hắn cũng không phải phụ cận cư dân; Đêm khuya, không trụ tại phụ cận, khinh bạc mặc, có người lái xe dẫn hắn đi tới nơi này, giết hắn.”

“that’s…amazing !” Mặc kệ nghe bao nhiêu lần, Hoa Sinh đều cảm giác chính mình đối loại này chói mắt Sherlock không có một chút chống cự năng lực.

“Cám ơn,” Một nho nhỏ tươi cười, thế nhưng lại rất nhanh bị hắn khắc chế,“Hắn tất yếu đem hắn đưa đến nơi này sát hại, vì cái gì?” Thanh âm dần thấp, Sherlock bắt đầu lầm bầm lầu bầu.

“Có lẽ là nơi này đối với hắn có ý nghĩa?” Hoa Sinh xen mồm, nhìn thấy Sherlock phảng phất liếc si ánh mắt hắn nhún nhún vai,“Tổng sẽ không là vì ăn bữa tối đi, này phụ cận vừa vặn có một nhà ánh nến bữa tối tương đương không…”

“Nga, đúng vậy, chính là này !” Sherlock mãnh phải tăng lớn khóe miệng độ cong, hắn lập tức bắt được Hoa Sinh tay,“Không có ngươi, của ta thầy thuốc, ta nhưng nên như thế nào xử lý?” Nói hắn không đợi đối phương phản ứng lại đây liền buông ra, sau bắt đầu dọc theo mặt đất khe hở tinh tế tìm kiếm cái gì.

“Ngươi biết chúng ta không phải…” Chống lại Lestrade ý hữu sở chỉ ánh mắt, Hoa Sinh cảm giác xấu hổ cực.

“John !” Lại bị đánh gãy, Sherlock như là chiếm được lễ vật hài tử, một ít không không gì đó bị từ trên mặt đất thu thập lên đến,“Paraphin, thi thể mất đi cái kia chân cảng xử có chút màu trắng gì đó, ngay từ đầu ta không nghĩ đến, bất quá ánh nến bữa tối, đúng vậy, hung thủ tại đem nó chặt bỏ đến phía trước trước dùng paraphin đem nó bọc lên đến.”

Bên cạnh sở hữu nghe được này hết thảy Scotland Yard các cảnh quan đều cố gắng nuốt một ngụm nước miếng, ánh nến bữa tối cái gì, Lestrade càng là quyết định hủy bỏ cùng Mycroft cuối tuần an bài, nếu là đối phương biết hắn mong đợi rất lâu tuyệt vời cuối tuần hoàn toàn là vì chuyện này mà hủy mà nói, khả năng sau này sự tình liền không cần Sherlock ra tay .

Không đợi Hoa Sinh bọn họ nhận cả sự tình tân tiến triển, Sherlock càng thêm kinh hỉ phát hiện có paraphin mảnh vụn phụ cận mỗ khối gạch tựa hồ có chút hoạt động, xốc lên sau bên trong là một khối bị plastic màng bao khỏa rất khá paraphin bản, mặt trên có khắc một hàng tiếng Anh: Mang đi của ngươi chân trái, vì thế ngươi liền mất đi bôn chạy bản năng.w

☆,26· Jonas cùng địch Matt

“Hoan nghênh đi đến London, hi vọng các ngươi còn thích nơi này thời tiết.” Như trước là Gothic thức váy dài, Moriarty thậm chí đội đầu sa, nếu không phải hắn mở miệng nói chuyện, Dietmar hòa ước Nus thậm chí cho rằng bọn họ gặp mỗ vị nhiệt tình mĩ nữ đến gần.

“Thực ra hoàn hảo, chung quy chúng ta từ Đức lại đây, khí hậu mặc dù có chút sai biệt bất quá chúng ta thích ứng năng lực coi như không sai.” Jonas ẩn nấp lấy tay khuỷu tay đỉnh đỉnh cơ hồ đem tròng mắt trừng đi ra Dietmar, hắn này ca ca cái gì cũng tốt, chính là đối diện mạo tinh xảo nhân không có chống cự năng lực, đương nhiên nơi này “Diện mạo tinh xảo” Rõ ràng không hạn chế tính.

Làm bộ như không phát hiện hai người ở giữa hỗ động, Moriarty tại Jonas danh tự dưới tìm một trọng điểm,“Nghe nói các ngươi muốn theo ta nói chuyện, như vậy các ngươi tưởng đàm những gì?” Thực ra Moriarty không tính là thích trực lai trực khứ nhân, chẳng qua hôm nay hắn còn có những chuyện khác, cũng liền làm mau chóng kết thúc tính toán.

“Ta là Jonas, đây là của ta ca ca địch Matt, Đức trong khoảng thời gian này sinh ý không phải rất tốt làm, chúng ta nghe nói London tại giáo thụ quản lý xuống cơ sẽ thực nhiều, đương nhiên, chỉ cần ngươi tuân thủ quy tắc,” Nói chuyện vẫn là Jonas, Dietmar tuy rằng đem kinh ngạc ánh mắt thu hồi đến, nhưng là thường thường dừng ở Moriarty trên cổ còn có phần eo trở xuống ánh mắt ý đồ lại vẫn rất rõ ràng.

“Chúng ta hoan nghênh hết thảy có tiến tới tâm nhân, thứ ta mạo muội, các ngươi càng thích làm cái gì sinh ý?” Moriarty chú ý tới Dietmar có chút làm càn ánh mắt, bất quá hắn cũng không cảm giác bị mạo phạm, ngược lại hắn hơi hơi cải biến tọa tư, càng nhiều làn da lộ đi ra, hắn thích có sơ hở nhân, lại càng không muốn nói cái kia sơ hở liền tại hắn trên người.

“Chỉ là một ít sinh ý, ngươi biết , đem những thứ kia bán đến chỗ đó, hoặc là đem chỗ đó gì đó đưa đến nơi này, tây London là không sai địa phương. Jonas giấu một nửa nói một nửa, đây là một lẫn nhau đánh giá quá trình.

“Chỉ cần tại quy tắc phạm vi bên trong, ngươi có được của ta cho phép.” Moriarty gật gật đầu, hắn biết đối phương nói như vậy chính là là ám chỉ bọn họ tính toán làm buôn lậu sinh ý , về phần cụ thể buôn lậu cái gì liền không là hắn nên hiện tại hỏi . Vươn tay, Moriarty màu trắng ti chất trưởng bao tay làm ra một bắt tay tư thế, đồng thời này cũng biểu thị trận này nói chuyện kết thúc. Jonas cũng rất vừa lòng, tuy rằng cùng bọn họ cuối cùng mục tiêu còn có chút chênh lệch, thế nhưng chiếm được giáo thụ cho phép bọn họ tại London liền tính vào cửa .

Chỉ là không đợi Jonas cầm Moriarty tay, bên cạnh một tay còn lại liền kéo lại cặp kia màu trắng ti chất bao tay, hơi hơi nâng lên, một đôi thần tại kia mặt trên rơi xuống một hôn,“Cảm tạ ngươi khẳng khái,mylady.” Sau hắn ngẩng đầu, Moriarty chống lại một đôi tràn ngập dã tâm ánh mắt,“Hi vọng rất nhanh tái kiến.”

Moriarty nở nụ cười, tựa hồ tuyệt không để ý Dietmar vừa sở làm ra hết thảy, dù cho Jonas đã xấu hổ kéo hắn lại huynh đệ, tuy rằng về London “Giáo thụ” đồn đãi rất nhiều, thế nhưng không có một điều chỉ hướng hắn đối cùng một nam nhân thành lập một đoạn ổn định quan hệ có hứng thú, mà nhìn hắn huynh đệ phản ứng, kia rõ ràng không chỉ là săn diễm, hắn huynh đệ muốn giáo thụ làm hắn chiến lợi phẩm.

“Ngươi như vậy ta bạn trai sẽ không cao hứng .” Nghĩ đến Wilton khả năng phản ứng Moriarty cười đến càng vui vẻ , dứt bỏ bọn họ giữa hai người tranh đấu không nói, Moriarty cũng rất minh bạch một khi bọn họ đều thừa nhận lẫn nhau cũng thật bắt đầu một đoạn quan hệ thời điểm cái kia nam nhân sẽ có cỡ nào cố chấp, đặc biệt tại biết hắn “Hades” thân phận sau liền càng là — một liên ở dưới đất thế giới đều luôn luôn chỉ nghe từ chính mình, không để ý quy củ nhân, thật sẽ khiến người khác đem hắn bạn trai đặt ở dưới thân sao? Đương nhiên, Moriarty chính mình mang theo giường ngoại lệ, bất quá tại lấy không chuẩn Wilton phản ứng phía trước Moriarty cũng sẽ không dễ dàng đi nếm thử là được. Bất quá hắn muốn thật sự là bị này cái gì Dietmar mạo phạm , chỉ sợ đối phương liền tính là đạp ở Minh Vương tôn nghiêm điểm mấu chốt lên.

Giáo thụ cư nhiên đã có bạn trai ? ! đây là Jonas cái thứ nhất phản ứng. Vì cái gì hồng đào quốc vương không có nói, chẳng lẽ giữa bọn họ ra vấn đề gì? Đây là Jonas cái thứ hai phản ứng. Mà cùng hắn so sánh, Dietmar phản ứng liền trực tiếp rất nhiều,“Ngươi sẽ là của ta,” Hắn tùy tiện tuyên ngôn, như là theo dõi con mồi độc xà,“Quăng hắn.”

Nếu không gặp được Wilton phía trước nói không chừng Moriarty thật đúng là sẽ đối trước mắt này nam nhân cảm thấy hứng thú, chung quy hắn đủ cường thế, đủ cố chấp, thậm chí trong ánh mắt gì đó cũng nói cho hắn này nam nhân đủ ngoan. Chỉ là đối với Wilton đối lập dưới tất cả đều mất đi hương vị, nếu hiện tại hắn đối mặt là Wilton, Wilton sẽ không thể không biết hắn đã không kiên nhẫn ; Nếu hắn đối mặt là Wilton, Wilton cũng sẽ không lộ ra như vậy săn bắn ánh mắt; Nếu hắn đối mặt là Wilton, đối phương tám chín phần mười hội không quan trọng nhìn hắn, mà Moriarty khi đó yêu cầu lo lắng chính là như thế nào khiến hắn bạn trai ánh mắt tất cả đều dừng ở chính mình trên người, hoặc là nói chỉ dừng ở chính mình trên người.

Một là “Cầu”, một là “Lưu”, hai người so sánh, cao thấp lập gặp.

Jonas rốt cuộc vẫn là mang theo Dietmar ly khai, rời đi phía trước Dietmar thủy chung dùng cái loại này tình thế bắt buộc xâm lược ánh mắt nhìn Moriarty, tại bọn họ trước khi rời đi Moriarty hảo tâm tình đối với bọn họ phương hướng ly khai cử cử chén rượu.

“boss, ngươi vừa là tại nói đùa đi?” Đứng ở Moriarty phía sau nửa bước Sebastian thanh âm không lớn, bất quá bên trong chần chờ cũng rất rõ ràng.

Moriarty không đáp lại, hắn đứng lên, làm khiến hắn cùng thủ thế liền trực tiếp hướng đi thang máy, mười phút sau, bọn họ gõ ra nào đó cửa phòng, Moriarty quen thuộc chính mình đi vào phòng tắm, lưu lại Sebastian có chút chân tay luống cuống đứng ở cổng, nhìn tiểu phòng khách bên trong trên sô pha nam nhân, vì cái gì… Người này cùng boss đoạn thời gian trước cảm thấy hứng thú người kia hình dáng có chút giống?

Bất quá nghi vấn của hắn cũng không dừng lại lâu lắm, cửa phòng tắm rất nhanh mở ra, đổi về nam trang Moriarty lầu bà lầu bầu đi ra, hắn trên mặt không biết vì cái gì mang theo một không có một chút trang sức thuần trắng mặt nạ, chợt vừa thấy đi lên có vẻ có chút kinh sợ, Sebastian quay đầu, lại mắt sắc phát hiện cặp kia màu trắng ti chất trưởng bao tay hiện tại đã nằm ở thùng rác bên trong .

“Ta thân ái , đẳng rất lâu sao?” Liền tại Sebastian tưởng đông tưởng tây thời điểm, hắn nhìn thấy hắn boss đỉnh cái kia hoàn toàn không có biểu tình mặt nạ đi qua, sau vô cùng tự nhiên cho cúi đầu hôn lên trên sô pha nam nhân. Lạnh lẽo trên mặt nạ trắng bệch thần dán lên người sau có chút đơn bạc cánh môi, nam nhân thấy thế nào như thế nào không quan trọng bộ dáng dù có thế nào cũng không như là bị giáo thụ nuôi nhốt lên tiểu dương.

“Không lâu, ngươi mất hứng?” Wilton kết thúc này hôn, trên thực tế hắn đối với hôn môi một lạnh lẽo gì đó không có hảo cảm, liền tính cái kia mặt nạ là mang tại hắn bạn trai trên mặt cũng giống nhau. Nhưng cũng chính là như vậy, Wilton chuẩn xác bắt được Moriarty phân bố đi ra chán ghét.

“Sebastian. Moran, ta thủ hạ.” Moriarty như là không xương cốt như vậy oa trong sô pha, nửa thân mình đều dựa vào tại Wilton trên người, vừa nhìn thấy kia hai ngu ngốc mang đến phẫn nộ chậm rãi tại tình nhân quen thuộc hương vị trung rút đi, Moriarty thậm chí nhắm hai mắt lại,“Wilton, của ta bạn trai.” Không phải tên đầy đủ, không phải tên thật, tại hắn có thể làm rõ này nam nhân phía trước, liên Sebastian đều không có thể lý giải càng nhiều.

“Thượng tá?” Moriarty không nói không có nghĩa là Wilton không biết, tuy rằng hắn đại ca tư liệu trung không có về địa hạ thế giới tên thật ghi lại, nhưng là kết hợp kia phân chi tiết tư liệu cùng hắn chính mình đối địa hạ thế giới một ít lý giải,“Thượng tá”– London thành nhị hào nhân vật thân phận căn bản chính là miêu tả sinh động.

Cũng chính là như vậy một câu “Thượng tá” Khiến Sebastian một lần nữa cấp Wilton tiến hành định vị. Ngay từ đầu thoạt nhìn không giống như là bị nuôi nhốt đồ chơi, nhưng là Moriarty giới thiệu thái độ lại khiến hắn lấy không chuẩn phán đoán, thấy thế nào “Wilton” Đều là một phổ thông được không thể lại phổ thông danh tự. Nhưng là bằng Sebastian đối Moriarty lý giải hắn tuyệt sẽ không cùng một người bình thường thành lập lên một đoạn quan hệ — khác không nói, chỉ là Moriarty chính mình thân phận liền đủ phiền toái , lại càng không muốn nói London “Giáo thụ” Cũng không phải là cái gì muốn mỹ nhân không cần vương vị Windsor Công Tước.

“Sebastian. Moran, thật cao hứng nhận thức ngài.” Nếu Moriarty không có minh xác chỉ hướng, như vậy tạm thời liền đem này Wilton chỉ làm như hắn boss bạn trai, lấy định chủ ý Sebastian rất tốt bỏ qua chính mình bắt đầu co rút đau đớn dạ dày.

“Không hảo ngoạn,” Moriarty một phen tháo xuống trên mặt mặt nạ, tùy tay ném tới một bên, nửa thật nửa giả oán giận.“Ngươi tổng là như vậy ngọt ngào, biết của ta mỗi một điểm không vui.” Nói là nói như vậy, hắn trong lòng lại âm thầm bài trừ một tuyển hạng.

Về Wilton đến tột cùng là như thế nào chính xác phán đoán ra hắn cảm xúc Moriarty có vài suy đoán, tại phía trước hắn chứng thực kia không phải thông qua hắn hành vi, vừa hắn lại chứng thực kia không phải thông qua vẻ mặt của hắn, vì tận khả năng bài trừ biểu tình nhân tố, hắn cố ý tuyển loại này cái gì trang sức đều không có màu trắng cứng rắn chất mặt nạ, chỉ tiếc vẫn là không đoán đúng.

Sebastian cương tại chỗ, xem tại thượng đế phân thượng, hắn không phát hiện nhà mình boss có thể nói quyến rũ cùng một nam nhân tán tỉnh, nhất là trong giọng nói ngọt ngào, nga, nếu là hắn nhớ không lầm mà nói lần trước Moriarty nói như vậy người kia ba ngày sau liền bị phát hiện tại London một bỏ hoang kho hàng phân thây .

Một đủ tư cách bạn trai biết lúc nào làm chút gì trấn an hắn tình nhân cảm xúc, cho nên Wilton hơi hơi cúi đầu, hôn hôn Moriarty thần.“Ngươi thấy người nào.” Không phải câu nghi vấn, tuy rằng Wilton cũng rất ngoài ý muốn Moriarty sẽ đem hắn thủ hạ giới thiệu cho chính mình nhận thức, bất quá này cũng bên cạnh thuyết minh này nam nhân tại rất chăm chú đối đãi bọn họ quan hệ, tuy rằng không biết này trong đó còn có hay không ý tưởng khác ở bên trong, Wilton phát hiện hắn là cảm thấy sung sướng .

“Hai tự cho là thông minh nhân.” Moriarty nghĩ đến vừa Dietmar hòa ước Nus biểu hiện liền cảm giác có ý tứ, nga, hắn đương nhiên là có mị lực nam nhân, chỉ là hắn mị lực có lẽ thật không tới cái loại này đối phương tình thế bắt buộc trình độ. Dietmar biểu hiện hòa ước Nus xấu hổ hiện tại nghĩ đến ít nhiều có chút làm ra vẻ, như vậy vừa thấy kia đối huynh đệ mục đích cũng rất có ý tứ , ai sẽ tại lần đầu tiên gặp mặt thời điểm liền cố ý trêu chọc cũng thử “Giáo thụ” điểm mấu chốt đâu?

“Nga.” Tinh chuẩn bắt lấy Moriarty hứng thú, Wilton gật gật đầu, sờ sờ Moriarty tóc.

“Không hỏi xem bọn họ làm cái gì?” Cảm giác được đối phương động tác bên trong dung túng, Moriarty tiếu ý gia tăng.

“Không quấy rầy của ngươi hứng trí.” Wilton trả lời thật sự thành thực, thế nhưng lại chiếm được Sebastian khinh thường, một không có bá lực nam nhân, liền tính là cùng địa hạ thế giới có chút quan hệ, đến cùng cũng chính là kia vài chân đạp hai con đường chính khách.

Đúng vậy, tiêu chuẩn tây trang ba kiện bộ, tại đối mặt ngoại nhân khi nhất quán ôn hòa cử chỉ, liền tính tại vừa rồi biểu hiện trung Wilton chứng minh hắn không phải một dựa vào giả, thế nhưng Sebastian vẫn là đem hắn phân loại đến nào đó không muốn chính mình xuất đầu chính khách lý.

Giáo thụ nhất thời quật khởi tìm đến đồng bạn, này chính là Sebastian đối Wilton tân định vị, đạo bất đồng bất tương vi mưu, có lẽ đối phương thân phận đạt đến khiến Moriarty cầm ra “Một đoạn quan hệ” Đến, nhưng là sớm vãn vãn bọn họ sẽ mỗi người đi một ngả.

Hồn nhiên bất giác chính mình đã bị dán lên “Vô hại” Nhãn Wilton như cũ cùng Moriarty có câu được câu không trò chuyện, cho tới bây giờ hắn đối với hắn bạn trai vẫn là vừa lòng , về phần hắn thuộc hạ, kia cùng hắn có cái gì quan hệ sao?

London một khác điều không lắm sạch sẽ con hẻm bên trong, một nam nhân đang phát ra thống khổ đến cực điểm nức nở, tại hắn bên cạnh, một chỉ thoạt nhìn rất sạch sẽ thủ đang tại vững vàng tại một khối dụng cụ làm bạch lạp trên khắc tự, cuối cùng “w” Khiến hắn có chút không quá vừa lòng, bất quá hắn vẫn là đem dụng cụ làm bạch lạp cẩn thận bao hảo, hướng đi dưới đất nam nhân,“Hữu cẳng chân.” Hắn thấp giọng nói, tại dưới ánh trăng có thể thấy dụng cụ làm bạch lạp thượng loáng thoáng có khắc: Mang đi của ngươi đùi phải, vì thế ngươi không có rời đi năng lực.w

☆,27· khó được hảo tâm Wilton

Tương đương đoản tần suất, không chút nào che giấu phạm tội hiện trường, đương Sherlock cùng Hoa Sinh lại bị Lestrade gọi đến một khác điều hẻm nhỏ trung thời điểm, phát hiện một khác khối paraphin bản căn bản là không có gì mới mẻ .

“Thủ pháp sạch sẽ lưu loát, hắn muốn như trước không phải hắn tâm.” Sherlock nhăn lại mi,“Đồng dạng giày da, bạc áo sơmi, thậm chí ngay cả bài tử đều giống nhau… Nga,” Hắn lại lộ ra cái loại này bừng tỉnh đại ngộ thần tình,“Tham trưởng, các ngươi điều tra phương hướng sai lầm, này hai bộ thi thể đều không là cái gì có thân phận nhân.” Lại nói tiếp vẫn là đệ nhất khối thi thể ăn mặc ảnh hưởng Scotland Yard điều tra phương hướng, bất cứ một ăn mặc khởi như vậy một bộ quần áo , nhất định cần tại London giai cấp trung sản trên đây. Mà giai cấp trung sản lấy thượng ý vị tối thiểu ba điều thông thường quan hệ xã hội — gia đình, công ty, bệnh viện. Chỉ là ba ngày qua này, Scotland Yard không chỉ không có nhận được có người mất tích báo án, càng là không có tại mục tiêu trong đám người được đến tương quan manh mối. Đệ nhất khối thi thể giống như là từ cái gì kỳ quái khe hở bên trong đột nhiên xuất hiện , tìm không thấy bất cứ dấu vết.

“Bọn họ trên tay biểu nhưng là…” Không đợi Sherlock tiến thêm một bước đi xuống nói, Anderson liền tại một bên hô lên, hiển nhiên hắn cũng là đồng tình Scotland Yard mấy ngày hôm trước điều tra phương hướng , thậm chí hắn cũng là chủ thôi cái kia phương hướng trong đó một thành viên?

“Ngậm miệng, Anderson, ngươi kéo thấp cả phố chỉ số thông minh.” Sherlock hung hăng trừng mắt nhìn hắn một cái sau nhìn về phía Lestrade,“Bọn họ đều quần áo tia sáng, nhìn qua sang quý phi thường. Trên mặt đều rất sạch sẽ, thậm chí trên người cũng đều không có gì dư thừa lông tóc,” Hắn nhanh chóng nói lên hai bộ thi thể điểm giống nhau,“Chỉ là bọn hắn trên người thật sự là rất khô tịnh , quần áo mài mòn, không có; Cúc áo khổng cùng túi quần hình dạng biến hóa, không có; Thậm chí là đế giày, cũng không miễn rất khô tịnh . Nếu chỉ là một khối thi thể, như vậy còn khả năng là trùng hợp,” Sherlock nói ra hắn vì cái gì lần trước không có nói ra nguyên nhân,“Đệ nhị cụ , này mấy quần áo không thuộc về hai người kia, bọn họ là bị người vệ sinh sạch sẽ sau mặc vào quần áo mang tới được.”

“Kia hung thủ vì cái gì còn muốn đào ra bọn họ tâm…” Hoa Sinh vấn đề thốt ra, chỉ là hắn vừa nói ra liền hối hận , Anderson ví dụ liền đặt ở trước mắt, hắn chỉ là không cẩn thận nghe nhập mê, cũng không phải là hi vọng khiến Sherlock liền hắn chỉ số thông minh làm ra bình định .

“Đây đúng là ta muốn nói ,” Ra ngoài ý liệu, Sherlock thậm chí cho hắn một nụ cười nhẹ,“Hắn ngại bẩn.”

Không đợi Lestrade điều chỉnh tốt trên mặt hắn biểu tình Sherlock liền xoay người tiếp tục phân phó,“Này hai bộ thân thể đều là nam kĩ.”

Ngồi trên xe taxi, Hoa Sinh mới hỏi ra cái thứ hai vấn đề,“Vì cái gì không phải lưu lạc hán?”

“Cái gì?” Sherlock hiển nhiên tâm tư đã không ở nơi này .

“Không có xã hội địa vị, không có thân phận, lưu lạc hán cũng thỏa mãn của ngươi yêu cầu.” Hoa Sinh giải thích, thói quen tính bởi vì hoang mang cắn chính mình môi dưới, mang ra một chút hồng ấn.

“Bọn họ đều đem chính mình xử lý rất khá, lưu lạc hán khả làm không được điểm này.” Sherlock đầu tiên là “Xuy” một tiếng, sau hắn chú ý tới Hoa Sinh trên môi kia một chút nhan sắc, như là bị mê hoặc như vậy, hắn hơi hơi tới gần.

“Sherlock, Sherlock, hạ…” Hoa Sinh thanh âm chung kết tại Sherlock cùng hắn trán ngăn lại trán, như vậy gần gũi nhìn cặp kia nhạt màu ánh mắt, Hoa Sinh cảm giác chính mình tâm đều phải từ trong cổ họng bính đi ra ,“Cho nên đây là cái gì…” Hoàn toàn bất quá đầu óc mà nói từ trong miệng của hắn nói thẳng đi ra.

“Một thực nghiệm.” Sherlock căng thẳng mặt, vừa thất khống như là đối với hắn quyết định cười nhạo. Hắn giống như là từ ấm áp phòng chợt bị ném tới trong băng thiên tuyết địa hài tử — nếu không phải từng có được qua ấm áp, liền cũng sẽ không cảm giác nhiệt độ thấp như vậy khó lấy chịu đựng.

Như vậy vừa ngắt lời Hoa Sinh cùng Sherlock ở giữa không khí trở nên xấu hổ, Hoa Sinh quay đầu nhìn về phía trên thủy tinh xe chính mình ảnh phản chiếu, bàn tay vào trong túi quần. Sau đó… Hắn đầu ngón tay chạm được cái kia màu đỏ vải nhung chiếc hộp, có lẽ hiện tại là cơ hội tốt, hắn thanh âm có chút khàn khàn,“Sherlock, ta vẫn đều tưởng đối với ngươi nói, ta cùng Sarah…”

“Đến.” Sherlock trực tiếp kéo ra cửa xe xuống xe, áo cao cổ đại y tại hắn phía sau nhẹ nhàng phiêu, Hoa Sinh chỉ được lưu lại phó tiền xe, xe taxi tài xế tựa hồ rất có một ít lịch duyệt, tại Hoa Sinh mở ra ví tiền thời điểm hắn thanh âm có vẻ lời nói thấm thía,“Người trẻ tuổi, cãi nhau là chuyện thường, bất quá bị thương cảm tình nhưng liền không tốt .”

“Chúng ta không phải…” Từ vừa bắt đầu sửng sốt, phẫn nộ, đến bây giờ cười khổ, Hoa Sinh không thể nói rõ đã giải thích qua bao nhiêu lần hắn chỉ là cái kia trinh thám trợ thủ, bạn cùng phòng, ở chung nhân… Hoặc là tùy tiện cái gì, duy độc sẽ không là hắn “Kia một nửa”.

Xe taxi tài xế ngược lại là không cảm giác cái gì, chỉ là lộ ra một sáng tỏ cười. Hoa Sinh thanh toán tiền chuẩn bị rời đi, tại hắn xuống xe phía trước xe taxi tài xế bồi thêm một câu,“Ngươi thật hẳn là xem hắn nhìn ngươi ánh mắt, như là cùng đồ mạt lộ tại trốn phạm nhìn thấy duy nhất có thể đạt được tự do bậc thang.”

Xe taxi không có một chút lưu luyến rời đi, Hoa Sinh mờ mịt đứng ở Baker trên đường, Sherlock đã không ở đây,221b môn quan , Hoa Sinh không biết kia đến tột cùng là Sherlock đi vào sau đóng lại vẫn là trinh thám căn bản là chưa tiến vào. Chỉ là chẳng được bao lâu hắn liền không cần lo lắng , di động chấn động hai phát: Có chuyện, không quay về ăn cơm chiều –sh, Hoa Sinh nhìn tay mình cơ màn hình chậm rãi tối xuống đi, trong lòng không biết suy nghĩ cái gì.

“Hoa Sinh thầy thuốc?” Một ôn hòa thanh âm, Hoa Sinh ngẩng đầu, đội đối mặt ngoại nhân mặt nạ,“Ngươi hảo, ngươi là…. Wilton?” Bởi vì nhận ra là người quen Hoa Sinh biểu tình phát sinh rõ ràng biến hóa, đầy người mỏi mệt tựa hồ đều không muốn đi che lấp.

“Ngươi xem đi lên có chút mệt, muốn hay không đến uống chén trà?” Liền tính không thông qua hương vị Wilton cũng có thể nhìn ra thầy thuốc hậm hực, đối phương như là đã phủ đầy vết rách thủy tinh oa nhi, chỉ còn chờ cuối cùng thứ gì nhẹ nhàng nhất trạc liền sẽ vỡ thành nhất địa

Hoa Sinh vốn là tưởng cự tuyệt , đặc biệt Wilton vẫn là Sherlock đệ đệ, hắn tổng không thể nói với hắn hắn là bởi vì đơn phương yêu mến hắn ca bất thành cho nên đang tại trong thống khổ bồi hồi đi? ! nhưng là hắn ngẫm lại, hắn còn có thể với ai nói đi? Hoa Sinh chăm chú tự hỏi một chút hắn khả năng nói hết đối tượng, nếu là hắn tỷ tỷ, đại khái nàng sẽ trực tiếp khiến hắn xông lên đi thông báo; Nếu là hắn tâm lý thầy thuốc, nga, coi như hết, từ có Sherlock hắn đều nhiều lâu không nhìn nàng … Về phần người khác, Hoa Sinh hoàn toàn không suy xét, vô luận là Sarah, Lestrade vẫn là Hudson thái thái đều không thích hợp, hắn thậm chí nghĩ tới Jasmine, nếu là hắn thật nói ra khỏi miệng có lẽ bọn họ còn khả năng thành lập một tiểu tổ –fsaosh

“Quấy rầy ngươi .” Hoa Sinh lấy tay lau một phen mặt, vẫn là cùng Wilton vào 221c, hắn suy xét được không sai, trừ Wilton ngoài hắn không thể tưởng được còn có thể với ai nói chuyện . Người chính là như vậy, tại không có lựa chọn thời điểm bọn họ bình thường am hiểu nhẫn nại, nhưng là một khi bọn họ có lựa chọn cơ hội, rất ít nhân sẽ không làm ra lựa chọn mà là trực tiếp buông tay .

Đổ thượng hai ly trà, Wilton trên mặt như trước là Hoa Sinh quen thuộc biểu tình, như vậy biểu tình khiến hắn cảm giác mạc danh thả lỏng,“Ta không rõ lắm ngươi khẩu vị, cho nên thỉnh tùy ý,” Wilton cử chỉ mười phần thân sĩ,“Ta chú ý tới ngươi rất mỏi mệt, có lẽ ngươi nguyện ý theo ta nói chuyện, muốn biết ta là có tâm lý thầy thuốc tư chất , đương nhiên ta sẽ không ấn giờ lấy tiền.” Cuối cùng hắn tiểu tiểu mở vui đùa.

Hoa Sinh nể tình kéo kéo khóe miệng, nước ấm mang đến an ủi cùng có người hai tay dâng sơ giải cảm xúc con đường khiến hắn khó được có chút thất khống,“Ta muốn cùng Sarah cầu hôn .” Câu này tại Sherlock trước mặt hoàn toàn nói không nên lời mà nói rất tự nhiên liền từ khóe miệng của hắn ra ngoài.

“Ta phải nói… Chúc mừng?” Wilton thanh âm như trước ôn hòa, chỉ là kết cục dùng tới nghi vấn,“Thứ ta mạo muội, chỉ là ngươi xem đi lên cũng không như vậy hạnh phúc.”

“Có lẽ đem.” Hoa Sinh trả lời có chút khô cằn ,“Ta chỉ là không biết, ta không thể xác định… Có lẽ… Thượng Đế a, ta không rõ ràng chính mình làm ra như vậy quyết định đến tột cùng có phải hay không đúng.”

Vỗ nhè nhẹ Hoa Sinh bả vai, mượn dùng như vậy tới gần Wilton bất động thanh sắc phân biệt đối phương tối chân thật cảm xúc, thống khổ, thương tâm, chua xót, tuyệt vọng, áy náy… Còn có, toàn tâm toàn ý phụng hiến cùng hi sinh. Wilton đồng tử nhanh chóng co rút lại một chút, ngồi trở lại chính mình trong ghế dựa, hắn bưng lên chính mình chén trà,“Ta đoán rất nhiều người đều như vậy đối với ngươi nói qua, bất quá ta còn là muốn nói, lựa chọn là một kiện rất khó khăn sự, chúng ta không thể xác định chính mình sở lựa chọn liền nhất định là đúng. Đồng dạng, chúng ta tại nào đó thời kỳ sở làm ra lựa chọn cũng chỉ có thể là chúng ta tại kia thời gian đoạn có khả năng làm được càng tốt.” Tuy rằng là bộ lời, thế nhưng Wilton thực ra là ý hữu sở chỉ , ai biết hắn nhị ca cư nhiên xuẩn đến trình độ này, đơn phương buông tay thương tổn không chỉ có riêng là hắn chính mình.

Hoa Sinh trầm mặc một hồi lâu, tựa hồ thu thập hảo chính mình cảm xúc,“Nếu, chỉ là nếu, ngươi gặp một kiện như thế nào đều không có hi vọng sự tình, ngươi còn sẽ đi làm sao?” Hắn ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm chính mình chén trà.

“Kia muốn xem ta đối với chuyện này thấy thế nào ?” Chung quy, Wilton vẫn là quyết định nhẹ nhàng thôi thầy thuốc một phen, hắn mới không phải xem tại hắn nhị ca trên mặt mũi, hắn chỉ là muốn cho năm nay lễ Giáng Sinh thời điểm mẹ cao hứng mà thôi.

“Ngươi rất hi vọng làm được sự tình, phi thường hi vọng…” Đầu tiên là cấp bách, sau đó chậm rãi trở nên yên lặng, Hoa Sinh như là bị trừu đi sở hữu khí lực.

“Chỉ là rất hi vọng mà nói có lẽ ta liền buông tay ,” Wilton nhún nhún vai, thấy thầy thuốc ngây ngốc mặt tiếp nói,“Nếu ta xác định chuyện này là ta sinh mệnh trọng yếu nhất một sự kiện, như vậy vô luận phát sinh cái gì cũng không có thể trở ngại ta thực hiện nó, ta không để ý sẽ gặp được vấn đề, ta chỉ để ý ta chính mình lựa chọn.” Giờ khắc này, chân chính Wilton xuất hiện ở Hoa Sinh trước mặt, vì tăng mạnh ngữ khí hắn nửa người trên hơi hơi nghiêng về phía trước, âm cuối kết thúc tại Hoa Sinh bên mặt.

Hoa Sinh thì bởi vì Wilton cùng hắn trong ấn tượng hoàn toàn bất đồng ngữ khí không tự giác ngẩng đầu nhìn đối phương ánh mắt,“Vô luận phát sinh cái gì?” Hắn như là bị mê hoặc .

“Vô luận phát sinh cái gì.” Wilton trả lời rất nhẹ, thế nhưng ngữ khí lại là trảm đinh tiệt thiết.

Trong nháy mắt đó, Hoa Sinh không tự giác cúi đầu, tránh đi Wilton ánh mắt, hắn tổng có một loại cảm giác, giống như tại đây nhỏ nhất Holmes trước mặt, hắn bí mật sớm liền không phải cái gì bí mật .

Rất rõ ràng vô luận là có khác suy nghĩ Wilton vẫn là không yên lòng Hoa Sinh đều không có chú ý tới bọn họ tại trò chuyện trung có thể nói “Ái muội” tư thế, càng không có phát hiện bọn họ cùng một chỗ hình ảnh từ nào đó góc độ xem xong toàn phù hợp “Mượn vị” Này một tay pháp, rất nhanh, bảy tám trương Wilton “Khẽ hôn”, Hoa Sinh “Ngượng ngùng” ảnh chụp liền bị phóng tới Mycroft trên bàn công tác.

Chỉ liếc nhìn, này hướng đến thong dong bình tĩnh quân tình ngũ xử đại boss liền phun ra trong miệng trà, xem tại nhà hắn tham trưởng phân thượng, phụ trách theo dõi Baker phố cái kia đặc công là bị thứ gì đem đầu óc ăn sao? Đem ảnh chụp bỏ vào một đại phong thư, tùy ý ném tới một bên, Mycroft căn bản là không để ý.

Chỉ là hắn không thèm để ý không có nghĩa là người khác không thèm để ý, vài ngày sau thừa dịp một lần thông lệ vệ sinh, này phong thư cùng mặt khác một ít văn kiện cùng nhau đưa đến một người khác trên bàn công tác. Mang theo bao tay thủ đem kia vài ảnh chụp rút ra, sau lại cẩn thận phóng hảo, hiện tại hắn không cần cũng không đại biểu hắn về sau không cần, cơ hội… Vĩnh viễn thuộc về có chuẩn bị nhân.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s