[CV] Homles [22-24]

22☆, thân ái Moriarty

“Của ta trí nhớ luôn luôn rất tốt,” Michael thanh âm có chút khô khốc,“Ta nhớ rõ ta từng có khả ái gia, có mẫu thân cùng đệ đệ . Nhưng là có một ngày, giống như này hết thảy đều không thấy, mẫu thân nói với ta nàng đi mua chút đồ, khiến ta tại siêu thị cổng đợi nàng, nhưng là nàng cũng rốt cuộc không trở về.” Bất đồng với Fitzwilliam nói đến “Tiễn bước”, Michael trong miệng chân tướng càng thêm thảm thiết,“Ta không trách nàng, tuy rằng nàng lừa ta. Sau ta bị đưa đến cô nhi viện, lại sau ta may mắn bị của ta dưỡng phụ mẫu thu dưỡng. Chỉ là đại khái Thượng Đế cũng không từng chiếu cố ta, của ta dưỡng phụ mẫu tại vài năm trước qua đời, mà ta cũng chính là từ khi đó bắt đầu muốn tìm đến thân sinh mẫu thân .”

Wilton ánh mắt thủy chung không có rời đi Michael trên mặt, hắn thậm chí từ trong túi móc ra một khối khăn tay,“Bọn nhỏ cuối cùng sẽ đối ban cho bọn họ sinh mệnh nhân cách ngoại khoan dung.”

“Đúng vậy, ta tìm đến nàng, dù cho nàng đã sửa lại dòng họ. Ta kích động muốn nàng nhận hồi ta, nga, đương nhiên, các ngươi biết đến, khi đó ta đã là một nhà khảo cổ học , vô luận là của ta chức nghiệp vẫn là ta dưỡng phụ mẫu cho ta lưu lại di sản, đều có thể cam đoan ta chính mình sinh hoạt thật sự thoải mái, có thể nói, ta cái gì cũng không cần nàng cho ta,” Nói đến nơi này, Michael gắt gao nắm khăn tay,“Nhưng là nàng không nhận ta, vô luận là cầu xin vẫn là khóc nàng từ đầu đến cuối đều không có đồng ý yêu cầu của ta, nàng luôn là nói nàng đã làm ra lựa chọn, nếu nàng không có dưỡng dục qua ta cũng liền không cần ta trả giá cái gì, nhưng là ta là nàng nhi tử a, đó là ta duy nhất thân nhân a, ta chỉ là cần nàng tán thành a !” Michael thanh âm khàn khàn, gần như thất khống.

“Không có việc gì , hết thảy đều qua .” Nương an ủi công phu, Wilton lại tới gần Meyer khắc, hương vị trung thực phản ứng ra chủ nhân hết thảy, hắn thẳng lưng, trên mặt biểu tình như trước rất ôn hòa.

“Đúng vậy, bất quá ta còn có Tát Tư, đệ đệ của ta thừa nhận của ta thân phận, từ sau đó chúng ta liền trao đổi lẫn nhau phòng ở chìa khóa, vô luận là ta đi hắn chỗ đó còn là hắn đi ta chỗ đó, chúng ta như là chân chính gia nhân.” Hoa Sinh gật gật đầu, minh bạch này chính là vì cái gì Fitzwilliam giáo thụ thư nhà phòng như vậy chỉnh tề nguyên nhân , đem so sánh vu Michael giáo thụ văn phòng, căn bản chính là cùng một phong cách .“Chỉ là ta như thế nào cũng không nghĩ tới sự tình sẽ phát triển thành như vậy… Susan… Julia… Nga, của ta Thượng Đế !” Hắn đau khóc thành tiếng, Hoa Sinh trong ánh mắt đã mang theo đồng tình .

Wilton đứng lên, chậm rãi sửa sang lại chính mình cổ áo,“Cuối cùng một vấn đề, ngươi phía trước gặp qua vị hôn thê của ta sao?”

“Ngươi nói vị kia tiểu thư?” Michael sửng sốt một chút, nhưng vẫn là rất nhanh trả lời,“Ta phía trước chưa bao giờ gặp qua nàng, tuy rằng nàng thật sự là có chút rất không yêu nói chuyện , thế nhưng im lặng tài năng sinh ra trí tuệ, ta nghĩ ngươi là may mắn nam nhân.”

Một câu đánh thức người trong mộng, Wilton đột nhiên chú ý tới hắn bạn trai tại đối mặt Meyer khắc thời điểm chưa từng có mở miệng qua, thế nhưng hắn chống lại Fitzwilliam giáo thụ lại không có nhiều như vậy hạn chế, này thuyết minh cái gì? Hắn “Mary” Nhận thức người kia là Michael, hơn nữa đối phương nhận được hắn thanh âm lại không người nhận thức hắn.

Bất quá những tin tức này đối Wilton mà nói là đủ rồi, hắn nhìn nhìn như có đăm chiêu nhà mình nhị ca, biết là thời điểm gia một ngọn lửa ,“Ta nhớ rõ tại cổ Ai Cập hình phạt lý, cắt lưỡi đại biểu cho trừng trị phản bội giả?”

“Đúng vậy, hi vọng kia vài vô tội nhân đạt được bình tĩnh.” Michael tại trước ngực vạch một dấu Thập tự giá, thanh âm rất thành kính.

“Phẫn nộ, căm hận còn có duy trì liên tục tính hưng phấn, Sherlock, của ngươi phỏng đoán là đúng.” Wilton không đầu không đuôi nói.

“Kia không phải phỏng đoán, đó là cách suy diễn, suy diễn là…” Sherlock mặt căng thẳng .

“Phải phải phải, từ một khỏa cúc áo suy diễn ra ngươi đêm qua hồi không về nhà, ta ngày hôm qua ở nhà, một người.” Wilton ngắt lời hắn, sau đó xoay người nhìn bị bọn họ đối thoại đánh gãy ý nghĩ Michael,“Một lần nữa giới thiệu một chút, Sherlock. Holmes, ta ca.”

“Ngươi không phải họ Berk?” Vấn đề này thốt ra sau Michael liền cảm giác chính mình xuẩn thấu , chỉ là một dòng họ mà thôi, huynh đệ hai người không đồng nhất dòng họ khả năng tính nhiều đi, hắn cùng Fitzwilliam không phải là?

“Chúng ta cũng không phải là la mộ lạc cùng lặc mục [ chú 1], chúng ta là Hades cùng Poseidon [ chú 2].” Wilton chỉ hướng rất rõ ràng, tự giết lẫn nhau loại sự tình này là sẽ không xuất hiện ở giữa bọn họ .

“Ta cho rằng Zeus mới là tuổi nhỏ nhất.” Cổ Hy Lạp thần thoại trung tối nổi tiếng tam huynh đệ, Hades là Minh Vương vi trưởng, Poseidon là lão Nhị, là Hải Hoàng, Zeus quyền lợi lớn nhất, nhưng lại cố tình là nhỏ nhất một nhi tử. Sherlock ý tứ rất rõ ràng, hắn châm chọc Wilton so sánh sai lầm, dựa theo vừa rồi cách khác, bọn họ tam huynh đệ bên trong Mycroft sẽ là Zeus.

Tuy rằng “Chúng Thần chi Vương” Cùng chưởng thưởng phạt điểm này xác thật cùng cái kia Đại Ma Vương chức nghiệp tương xứng, nhưng là tuổi xác thật là không giống .

“Dựa theo sinh ra tuổi, đúng vậy, chỉ là xin đừng quên, chúng ta đều là bị Zeus ‘Cứu’ đi ra .[ chú 3]” Wilton nghịch ngợm trừng mắt nhìn,“Còn có của ngươi Amphitrite [ chú 4], hiện tại chỉ sợ vẫn là trong biển tiên nữ, chỉ mong ngươi có thể tìm đến ngươi cá heo, ngươi nói là đi, Hoa Sinh thầy thuốc.” Lời vừa chuyển, Wilton đem đề tài xả đến Hoa Sinh trên người.

“Cái gì?” Hoa Sinh nghe được một cái đầu hai đại, xem tại thượng đế phân thượng, hắn là học y không phải học văn học hoặc là triết học , cổ Hy Lạp thần thoại đối với hắn mà nói trừ có chút danh tự cảm giác một điểm quen thuộc ngoài chỉ sợ cái gì khác đều sẽ không có, cái kia “Amphitrite” Đến tột cùng là ai hắn tuyệt không biết.

“Đừng đem ngươi móng vuốt thân được quá dài .” Hoa Sinh không rõ không có nghĩa là Sherlock không rõ, hắn cùng Hoa Sinh ở giữa là bọn họ chính mình sự, dù cho đối phương là Wilton cũng đừng tưởng sảm tiến vào.

“Đương nhiên, của ta ca ca.” Ưu nhã hành lễ, đem đã bị này một hệ liệt biến hóa quấy rầy đầu trận tuyến Michael lưu lại phía sau, Wilton cuối cùng bỏ thêm một câu,“Làm một cũng không thất thủ dè chừng cẩn thận hung thủ, vì cái gì của ngươi đệ đệ tại chuẩn bị sát hại ngươi thời điểm không có đem ngươi đầu lưỡi cắt bỏ đâu?”

Tâm tình vô cùng tốt trở lại Baker phố, Wilton trực tiếp từ trong túi rút ra một tấm da dê,“Bạch hoàng hậu khách sạn chỗ cũ gặp.” Không có kí tên, cũng không có địa chỉ, quân tình ngũ xử đặc công nhóm chết cũng sẽ không biết bọn họ “Thấy không rõ” Người nhận thư danh tự cùng địa chỉ nguyên nhân căn bản là không phải bởi vì góc độ, mà là Wilton căn bản là không viết !

Vẫn là cái kia quen thuộc phòng, Wilton lần này không chỉ chuẩn bị một ít Brandy, thậm chí hắn còn tại bên cửa sổ tiểu trên bàn tròn đặt một chỉ hoa hồng, lụa mỏng bị ngẫu nhiên trải qua gió thổi lên, toàn bộ phòng ngăn nắp mát mẻ trung lộ ra một tia lãng mạn.

Ngắn ngủi mà hữu lực gõ thanh, Wilton mở cửa khiến chính mình bạn trai tiến vào, dù cho đối phương như trước là một bộ thục nữ trang điểm, Wilton vẫn là trước chỉ chỉ phòng tắm,“Đơn giản chút, chúng ta chỉ có hai người.” Không tính là mệnh lệnh khẩu khí, cố tình lộ ra tràn đầy ái muội.

Moriarty cười đến yêu mị, hắn nhẹ nhàng hôn hôn chính mình bạn trai,“Thực ra có thể không cần như vậy phiền toái , dù sao một hồi đều phải….” Chưa hết trong lời nói là mời ám chỉ.

“Còn không phải thời điểm.” Nói là nói như vậy, Wilton thủ lại ái muội vỗ vỗ hắn bạn trai mông trắc, đã trải qua Fitzwilliam cùng Michael âm phụng dương vi, Moriarty trước sau như một hiển nhiên khiến Wilton cực kỳ thoải mái, ngẫm lại xem đi, dựa gần dưới tình huống kia vài kích thích tố hương vị căn bản chính là như bóng với hình, này cũng là vì cái gì Wilton tại Moriarty phía trước căn bản là không nghĩ tới duy trì một đoạn tương đối ổn định quan hệ — bằng ai muốn đối mặt chính mình tối thân mật nhân trước mặt chính mình một bộ, lưng chính mình một bộ đều sẽ cảm giác không thoải mái, chân chính mặt ngoài làm cái gì trong lòng liền tưởng cái gì nhân vẫn là quá ít , đương nhiên phù hợp Wilton khẩu vị liền càng thiếu.

Moriarty gật gật đầu, xoay người đi vào phòng tắm, Wilton kéo ra áo sơmi mặt trên cùng mấy khỏa cúc áo, lộ ra non nửa lồng ngực, hắn chú ý tới chính mình cùng này bạn trai cùng một chỗ thời điểm sẽ thoải mái rất nhiều, chung quy cũng không phải tất cả mọi người có thể tiếp thụ Wilton nhân tiền nhân sau sai biệt thật lớn thái độ , đặc biệt tại rất nhiều vấn đề thượng hắn cùng đại bộ phận nhân cái nhìn đều không nhất trí.

Liền tỷ như hắn nhị ca cái kia thầy thuốc, nếu nếu là Wilton gặp như vậy một người, không có cùng xuất hiện hoàn hảo, một khi đến gần hủy diệt là bọn họ ở giữa duy nhất khả năng, như vậy không thú vị nhân, rối rắm với như vậy không thú vị sự, làm gia nhân có thể, làm tình nhân nha… Ai khiến hắn nhị ca thích.

Nghĩ như vậy Wilton tự nhiên khí chất hiện ra vài phần tà khí biếng nhác, Moriarty đi ra phòng tắm thời điểm liền nhìn thấy hắn bạn trai lấy một loại tuyệt đối nam sắc mê người tư thái bán ỷ trên sô pha, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy lõa lồ bên ngoài cơ nhục phập phồng khiến hắn cả người đều hưng phấn lên, cái loại này chinh phục cùng bị chinh phục ở giữa sức dãn thậm chí có như vậy trong nháy mắt khiến hắn cảm giác so mấy ngày này hắn trở về xử lý sự tình có ý tứ nhiều.

“Ta thân ái , ngươi tưởng ta sao?” Moriarty luôn luôn trung thành với chính mình dục vọng, hắn trực tiếp cúi xuống, ngậm lấy Wilton môi, lời nói âm cuối tiếp xúc tại hai người thần xỉ chi gian.

Lâu dài một hôn, Wilton buông tay phòng thủ, do Moriarty tại hắn trong miệng công thành đoạt đất. Tuy rằng thoạt nhìn hình như là hắn bị áp chế , chỉ là cái loại này không chút để ý thấy thế nào cũng giống là đối với chính mình sở hữu vật dung túng.

“Ngươi đến tột cùng tìm ta làm cái gì?” Moriarty có chút bất mãn ngẩng đầu nhìn Wilton, tình dục bị khơi mào đến sau đối phương thong thả điều tư lý hoàn toàn không có phương diện này ý tứ khiến hắn rất mất hứng, chẳng qua bởi vì đối phương là hắn gần nhất thực thích bạn trai, cho nên Moriarty mới không có trực tiếp phát cáu.

Wilton nhìn trên mặt tràn ngập trung thành dục vọng Moriarty, thủ theo đối phương màu trắng áo tắm hướng thượng, sau đặt ở hắn quang lỏa eo tuyến thượng,“Ngươi giống như tổng là rất nóng vội, ta cho ngươi đi phòng tắm sửa sang lại một chút, ngươi chính là như vậy sửa sang lại ?” Hắn ý hữu sở chỉ động động tay mình, hắn bạn trai rời đi phòng tắm thời điểm trên người chỉ xuyên một kiện khách sạn màu trắng áo tắm, hơn nữa căn cứ hắn vừa rồi xúc cảm, áo tắm phía dưới căn bản chính là cái gì đều không có .

“Ngươi không thích?” Moriarty có chút đắc ý dùng chính mình đùi cọ cọ Wilton quần tây, đối với hắn có thể cho hắn bạn trai tạo thành ảnh hưởng thập phần vừa lòng.

“Thích, ta đồng dạng cũng rất thích ngươi danh tự.” Đơn giản hai tay đều thò vào, Wilton phiên thân đem Moriarty vây ở chính mình cùng sô pha ở giữa, thân thể chắc chắn chặt chẽ dán tại cùng nhau, Wilton thần kề sát hắn bạn trai , tiếp một danh tự từ trong miệng của hắn phun ra, mang theo vô tận ái muội,“Ta thân ái Moriarty.”

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1] la mộ lạc cùng lặc mục: Mẫu lang nhũ anh thần thoại trung tự giết lẫn nhau song bào thai huynh đệ danh tự

[ chú 2] Hades cùng Poseidon: Hy Lạp thần thoại trung Minh Hoàng cùng Hải Thần, Hades là lão đại, Poseidon là lão Nhị

[ chú 3] Zeus cứu ra : Hy Lạp thần thoại trung, đệ nhị nhậm Thần Vương Cronus cùng thê tử của chính mình sinh ra rất nhiều tử nữ, chỉ là bọn hắn sinh ra liền đều bị Cronus ăn luôn . Zeus ra đời sau, Cronus thê tử dùng một tảng đá lừa gạt hắn bảo vệ Zeus. Zeus sau khi lớn lên phủ định chính mình phụ thân thống trị, cũng nghĩ biện pháp đem chính mình huynh đệ tỷ muội đều cứu đi ra. Hades là lão đại, Poseidon là lão Nhị. Nơi này Wilton là chỉ hắn chỉ đại không phải dựa theo tuổi mà là dựa theo sau thần phổ

[ chú 4] Amphitrite: Poseidon vương hậu, nàng vốn là Hải Hà trung mĩ lệ tiên nữ, bị Poseidon nhất kiến chung tình. Amphitrite từng ý đồ đào tẩu, thế nhưng bị cá heo đuổi theo, cũng cuối cùng bị mang về đến, thành Poseidon tân nương

23☆, tên của ta là Hades

Moriarty trên mặt hoàn mỹ mang ra một điểm nghi hoặc,“Ngươi nói ta sao? Tên của ta là Mary a.”

“Có lẽ ngươi thích ta gọi ngươi ‘Jim’?” Wilton ngược lại là không quan trọng, vô luận hắn bạn trai trên mặt biểu tình là cái gì, hương vị tổng là sẽ không gạt người , kia trong nháy mắt sửng sốt cùng khẩn trương, Wilton có thể xác định chính mình đáp án phương pháp thật sự là nhiều lắm.

Như là rốt cuộc xác định đối phương không phải nói đùa hoặc là đánh bậy đánh bạ, Moriarty lần đầu tiên tại Wilton trước mặt lộ ra nghi hoặc,“Ngươi làm sao mà biết được?”

“Cái kia Michael,” Wilton lười biếng phiên thân, đem nhân kéo đến chính hắn trên người, câu được câu không nói,“Hắn sơ hở nhiều lắm, Fitzwilliam luôn luôn đều không là như vậy tinh tế tỉ mỉ nhân, vô luận là tại thi thể xử lý trên thủ pháp vẫn là tượng trưng trên ý nghĩa hắn đều kém đến quá xa. Đương nhiên ta không phải nói cuối cùng kia khối thi thể, trên thực tế từ chúng ta đi qua hoa hồng phố sau giữa bọn họ quan hệ liền thất khống . Bất quá ai biết được? Có lẽ giữa bọn họ sớm liền thất khống . Bất quá là từ khi đó bắt đầu Fitzwilliam nghĩ mọi biện pháp đem hết thảy đều đẩy đến Michael trên người mà thôi.”

Hắn vừa nói vừa lấy tay tại Moriarty quang lỏa trên lưng vuốt ve,“Có tâm tính vô tâm, đáng thương Fitzwilliam tuyệt đối không thể tưởng được từ vừa bắt đầu hắn liền bị Michael tính toán đi vào, thuận tay trái cùng hữu phiết tử, còn có cái kia vụng về đánh cuộc, đó là Michael từ vừa bắt đầu liền vì hắn chuẩn bị tốt cạm bẫy, đáng cười hắn thật đúng là tin.” Wilton thực ra ít có như vậy giảng thuật chính mình phân tích thời điểm, đối mặt hắn đại ca cùng nhị ca, thường thường nói đều không cần nói thấu, mà chống lại người khác, Wilton lại không có như vậy tâm tư, cái này dẫn đến hắn tại Moriarty trước mặt như vậy tự thuật thời điểm có một loại quỷ dị cảm giác thành tựu.

“Kia theo ta có cái gì quan hệ?” Moriarty sâu sắc cảm thấy được điểm này, nếu chỉ là tiếp theo có thể khiến hắn bạn trai cao hứng mà nói hắn cảm giác kia thật sự không phải vấn đề gì.

“Kiên nhẫn, ta thân ái ,” Wilton tà Moriarty liếc nhìn, bất quá trong ánh mắt đổ tất cả đều là vui vẻ, có người cổ động cảm giác đương nhiên không sai,“Này trong đó chỉ có một sự kiện giải thích không thông, đó chính là Michael cùng vị kia gọi Holmes trinh thám lần đầu tiên gặp nhau, bởi vì ta vừa vặn ở đây, cho nên ta chú ý tới khi đó trinh thám thân phận không có bại lộ, nhưng là Michael như cũ tại trước tiên liền đối với hắn làm ra hướng dẫn, vì cái gì? Đáp án chỉ có một, Michael nhận thức vị kia trinh thám, hoặc là nói hắn thông qua ai nhận thức hắn.”

Moria hô hấp có chút trọng,“Cho nên?”

“London có danh ‘Chính nghĩa sứ giả’ cùng ‘Cố vấn tội phạm’ ở giữa tranh đấu không phải cái gì bí mật, ngươi tại hoa hồng phố thời điểm cũng không mở miệng nói chuyện, bởi vì ngươi biết Michael nghe qua của ngươi thanh âm; Lần trước trải qua 221b thời điểm của ngươi cảm xúc liền càng có ý tứ , khẩn trương, hưng phấn, nga, đừng phủ nhận, ngươi biết ta nói đều là thật. Từng loại này hết thảy thêm vào cùng một chỗ, ta thân ái bạn trai, ngươi còn tính toán chống chế sao? Hoặc là nói ngươi đã tưởng hảo theo ta nói nói vị kia hoàn mỹ chủ nghĩa giả nhà khảo cổ học đến tột cùng với ngươi cố vấn cái gì?” Wilton cuối cùng kết cục thời điểm thủ cắm vào Moriarty màu đen hơi xoăn tóc ngắn trung, sau nhẹ nhàng dùng lực, một tình nhân gian ngọt ngào hôn làm cho bọn họ ở giữa cự ly biến mất thật sự sạch sẽ.

“Ngươi từng nói ngươi chỉ là một vị giáo thụ ,” Moriarty trong thanh âm mang theo lên án, như là đang nói Wilton phá hủy trò chơi quy tắc.

“Ta đương nhiên là vị giáo thụ, ta nói qua ,” Wilton cười đến rất giảo hoạt,“Bất quá một vị ‘Giáo thụ’ cũng không đại biểu ta không có điểm chính mình tiểu ái hảo, ngươi nói đúng không?”

Moriarty không ngốc, trên thực tế Moriarty tuyệt đối được cho là toàn London thông minh nhất vài người chi nhất, cho nên hắn rất nhanh liền từ hắn bạn trai trong lời được ra vài cái kết luận — đệ nhất, hắn bạn trai cùng địa hạ thế giới có chút quan hệ; Đệ nhị, hắn bạn trai có chính mình tin tức con đường; Thứ ba, hắn bạn trai có được mỗ hạng năng lực, có lẽ là suy diễn có lẽ là cái gì khác, tóm lại hắn cảm xúc tại đối phương trong mắt căn bản là không có bình chướng ! chỉ là không biết hắn như vậy “Năng lực” Là chỉ đối với chính mình vẫn là đối với mọi người, nếu là người trước, như vậy Moriarty trước hết suy xét Wilton có lẽ là nào đó đối đầu phái tới . Thế nhưng nếu là người sau… Như vậy hắn chỉ có thể nói Thượng Đế đối với hắn quá tốt, như vậy thú vị bạn trai như thế nào liền may mắn như vậy tùy tùy tiện tiện một tửu ba một đêm tình liền gặp đâu?

“Không phải ngươi, là mọi người,” Moriarty ý tưởng mang theo nào đó cảm xúc tự nhiên mà vậy ở trên sinh lý biểu hiện đi ra, không thể nhận sai khẩn trương cùng cảnh giác khiến Wilton dễ dàng theo lên hắn ý nghĩ,“Bất quá ta không tính toán nói cho ngươi,‘Người thường quy tắc’, ta tin tưởng ngươi cũng là nghĩ như vậy .”

Ý nghĩ của mình tại không có biểu lộ ra chẳng sợ một điểm liền bị đối phương hoàn toàn phát hiện cũng vạch trần đi ra cảm giác là cái gì đâu? Có lẽ người thường sẽ thẹn quá thành giận, hoặc là sợ hãi, hoặc là rời xa, chẳng qua Moriarty rõ ràng không phải người thường, hắn vô cùng cao hứng lộ ra một nụ cười, cảm giác có như vậy một “Thiện giải nhân ý” bạn trai dứt khoát rất có ý tứ .“Ta hay không có nói qua ta yêu ngươi chết mất !” Trong nháy mắt này, đúng vậy, Moriarty xác thật là yêu trước mắt này nam nhân , yêu đến hận không thể hủy hắn.

“Nga.” Wilton cũng không để ý, đối với hắn mà nói Moriarty hay không thương hắn hắn thực ra tuyệt không để ý , tìm đến một hợp khẩu vị tình nhân cũng nếm thử duy trì một đoạn ổn định quan hệ đối với hắn mà nói là một ngoài ý muốn.

Từ Wilton biết chính mình này nhất thế chỉ có thể là một Muggle sau hắn liền buông tay cưới một nữ nhân, sinh một hài tử ý tưởng. Hắn đương nhiên biết này đối với một gia tộc mà nói thương tổn là muốn có bao nhiêu lớn, thế nhưng thừa nhận hắn hiện có gia nhân cũng nhận như vậy sinh hoạt đã chạm đến Wilton điểm mấu chốt, thay lời khác nói nếu không phải bởi vì khắc vào linh hồn bên trong “Gia tộc tối thượng”, khả năng Wilton tại có ý thức thời điểm liền chính mình kết thúc chính mình sinh mệnh .

Nhiều năm như vậy xuống dưới, Wilton xác thật đã sẽ không giống vừa làm rõ chính mình đi tới một cái dạng gì thế giới như vậy quyết tuyệt, nhưng là nhược hóa một cố chấp kết quả chính là một cái khác cố chấp bị vô hạn chế cường hóa, Holmes phu nhân hi vọng bọn họ “Đều tìm đến một bạn lữ” ý tưởng tại lần lượt quán thâu dưới dần dần biến thành Wilton một loại chấp niệm. Ngẫm lại xem đi, kiếp trước dù cho biết hắn là đi làm Hắc Ma dược thí nghiệm , thế nhưng chỉ cần đó là đối gia tộc có lợi , Wilton như cũ không chút do dự đi làm.

Này một thế hắn mẹ duy nhất nguyện vọng chính là khiến hắn tìm đến một bạn lữ, hắn như thế nào có thể không đi thực hiện? ! bất quá tuy rằng Holmes phu nhân nói là “Bạn lữ”, tại Wilton nơi này hắn chỉ cần một “Bạn”.

Nếu nói “Bạn lữ” Ý nghĩa gia đình cùng trách nhiệm, như vậy “Bạn” Liền chỉ là một đoạn ổn định tính quan hệ. Thoạt nhìn “Bạn” yêu cầu tựa hồ thấp rất nhiều, chỉ là đối tượng biến thành Wilton liền có chút khó khăn , hắn thiên phú ở phương diện này cơ hồ thành nguyền rủa, khiến cho hắn không thể không tận lực ngắn lại cùng giường bạn nhóm cùng một chỗ thời gian, thậm chí có một đoạn thời gian hắn thà rằng chính mình một người.

Bất quá hiện tại Wilton xác thật động định ra đến tâm tư, Moriarty hợp hắn khẩu vị, hắn sẽ không hạn chế hắn, thậm chí trên giường thời điểm đối phương nhiệt tình rất tốt khiến hắn tình muốn mượn dùng thiên phú đạt tới chưa bao giờ có thỏa mãn. Đương một căn bản không xa cầu giàu có người nghèo bị nhất đại căn vàng thỏi đập trúng thời điểm hắn hẳn là làm như thế nào đâu?

Wilton sẽ nói, bám chặt hắn, phóng tới chính mình trong lòng. Tuy rằng Moriarty ly này mục tiêu còn có chút cự ly, nhưng là hắn dù sao cũng là nhiều năm như vậy đến Wilton gặp được đệ nhất căn vàng thỏi, không, cùng này nói là gặp được, không bằng nói là đối phương chính mình đụng lên đến, Wilton không có lý do gì cự tuyệt phóng tới bên miệng đồ ăn.

Ái muội thanh âm đi theo một chuỗi hôn xuống phía dưới, Moriarty tại Wilton trên người chung quanh đốt lửa sau mới phát hiện đối phương thất thần , có chút sinh khí, thế nhưng càng nhiều là hưng phấn, Moriarty phát hiện chính mình đang từ Wilton trên người thể nghiệm ra càng nhiều phía trước hắn chưa bao giờ thể nghiệm qua cảm xúc,“Ngươi không chuyên tâm.” Mười phần ủy khuất giọng điệu, như vậy càng tiếp cận với nữ hài tử oán giận đặt ở một nam nhân trên người rõ ràng hẳn là có chút không thích hợp, nhưng là Moriarty biểu hiện ra ngoài lại chỉ làm cho nhân cảm giác theo lý thường nên.

“Xin lỗi.” Wilton sạch sẽ lưu loát nói xin lỗi, hắn càng sâu hôn trụ hắn bạn trai, bây giờ còn không phải thời điểm, dù cho hắn chỉ cần một “Bạn”, hắn cũng phải đem hắn cánh bẻ gãy khiến hắn chỉ có thể nhìn chính mình,“Vì bồi tội, ta nguyện ý trả lời ngươi một vấn đề, hỏi cái gì đều được.”

Nếu đổi một người, Moriarty khẳng định sẽ đối với này đề nghị cười nhạt, hắn nhưng là London có danh “Cố vấn tội phạm”, có cái gì hắn là không biết ? Giống loại này cung cấp tin tức loại vấn đề đối với Moriarty đến nói căn bản chính là có lệ.

Chỉ là đương này nhân đổi thành Wilton liền hoàn toàn không giống nhau , đầu tiên, tuy rằng bọn họ không có chính thức câu thông qua, thế nhưng Wilton vừa biểu hiện rất tốt thuyết minh hắn cũng là tính toán ở trong đoạn quan hệ này tuân theo “Người thường quy tắc” , thay lời khác nói, bọn họ hết thảy lý giải đều phải thông qua chính mình đến. Wilton vừa lộ ra tin tức rất nhiều, Moriarty vấn đề cũng rất nhiều, tỷ như hắn là như thế nào phán đoán ra hắn cảm xúc ; Tỷ như hắn là như thế nào biết cố vấn tội phạm cùng cố vấn trinh thám ; Lại tỷ như hắn vì cái gì sẽ ở tại Baker phố 221c, là trùng hợp vẫn là cố ý …

Này rất nhiều rất nhiều vấn đề xen lẫn cùng một chỗ, Moriarty trầm mặc một chút, bắt đầu suy tính cái dạng gì vấn đề có thể cho hắn được đến tận khả năng nhiều tin tức. Đầu não trung mỗi một tế bào đều phát triển lên, vô số khả năng tính bắt đầu tại Moriarty trong đầu thêu dệt, hắn sẽ không chú ý tới đây là một đoạn thời gian này tới nay trừ Sherlock ngoài cái thứ nhất khiến hắn như vậy chú ý nhân. Có lẽ còn muốn vượt qua Sherlock, chung quy hắn cũng không cùng trinh thám lăn đến trên giường có cái gì “Xâm nhập tiếp xúc”.

Wilton ngược lại cũng không nóng nảy, hắn vừa lòng vu Moriarty thái độ, hôm nay chỉ là một bắt đầu, nếu hắn coi trọng người này, như vậy sớm hay muộn có một ngày người này thế giới trung hắn sẽ là trọng yếu nhất. Về phần câu kia “Đem hắn tâm đào ra”… Đừng đậu , tại hết thảy đều không có phát sinh phía trước kia bất quá là một hồi trò chơi, xem tại hắn nhị ca “Nhạc” Ở trong đó phân thượng, hắn này hảo đệ đệ đương nhiên sẽ không đi phá hư bọn họ hứng trí.

“Tên của ngươi.” Thật lâu sau, Moriarty mới quyết định chính mình vấn đề,“Ngươi hạ thế giới danh tự.” Đây là thuộc về Moriarty lĩnh vực, từ bọn họ tiếp xúc thượng xem, hắn này bạn trai tuyệt đối không phải người thường. Lại thêm hắn vừa miêu tả, Moriarty có chín thành nắm chắc đối phương cũng là địa hạ thế giới một phần tử. Làm đồng dạng sinh hoạt tại địa hạ thế giới nhân, Wilton. Berk tên này không có một chút ý nghĩa, trừ danh tự, bọn họ thân phận, chức nghiệp thậm chí diện mạo cùng tính đều có thể đổi tới đổi lui, địa hạ thế giới nhân duy nhất không sẽ vứt bỏ là chính mình “Tên thật”, cái kia như là biệt hiệu như vậy gì đó mới là sinh hoạt tại địa hạ thế giới trung duy nhất không sẽ biến .

“Hades, của ta giáo thụ [ chú ], tên của ta gọi Hades.” Wilton lộ ra một thuộc về Holmes cười, dựa theo lẽ thường, Moriarty suy luận cũng không sai, chỉ là hắn sẽ không biết, bởi vì hắn thân phận, dù cho hắn ở dưới đất thế giới có được “Tên thật” Wilton cũng sẽ không vứt bỏ chính mình chân chính danh tự. Lại một lần, Moriarty mất đi biết hắn bạn trai chân chính dòng họ cơ hội, cái này chú định hắn tương lai mỗ thiên bi kịch. Nga, có lẽ là tương lai vài thập niên bi kịch.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú ] giáo thụ: Trong nguyên tác Moriarty là bị xưng là giáo thụ , nơi này mạch tử trực tiếp dùng “Giáo thụ” Làm Mạc nương ở dưới đất thế giới tên thật ~

24☆, Las Vegas Minh Vương

“Hades?” Moriarty hất cao mi,“Las Vegas cái kia Hades?”

“Đúng vậy, Las Vegas cái kia Hades.” Wilton hào phóng thừa nhận, này chính là hắn này vài năm tại Mĩ quốc thành quả , rời xa hắn đại ca thế lực phạm vi, Wilton chưa bao giờ là cái gì hài tử ngoan. Ngay từ đầu là địa hạ quyền anh, sau này chậm rãi bắt đầu có người tìm hắn tiếp một ít “Tư sống”, tại nhàm chán đến mức tận cùng thời điểm Wilton cũng không để ý đi làm những gì, dù sao bọn họ bên trong nào đó mục tiêu đối với hắn đại ca vẫn là rất có dùng.

Như vậy sàng chọn xuống dưới, phù hợp hắn yêu cầu nhiệm vụ thực ra rất ít, thế nhưng nhiệm vụ mục tiêu thân phận tối thiểu là đặc công cửa vẫn là khiến Wilton chậm rãi thành Las Vegas địa hạ thế giới một Truyền Kỳ –“Hades”. Vị kia chưởng quản Minh Giới thần linh, một khi đi vào dương giới liền tất nhiên mang đi hi sinh giả linh hồn. Này bản thân chính là đối Wilton lớn nhất ca ngợi, nó đại biểu cho vô luận hắn nhiệm vụ mục tiêu là ai, chỉ cần hắn nguyện ý, hắn đều có thể hoàn thành.

Chẳng qua Wilton đối với nhiệm vụ mục tiêu rất chọn, phi thường chọn, thế cho nên tất cả mọi người biết “Hades” Chỉ biết vì chính mình cảm thấy hứng thú nhiệm vụ ra tay. Đương nhiên này cũng ý nghĩa một khi “Hades” Coi trọng , không quan trọng đối phương là cái dạng gì chính khách hoặc là ông trùm, Minh Vương như là treo ở mọi người trên đầu Damocles chi kiếm, ra tay liền đại biểu cho tử vong.

Cũng chính là bởi vì Minh Vương sở tiếp nhiệm vụ mục tiêu cấp bậc, cung cấp nhiệm vụ nhân thường thường cũng là phi phú tức quý, như vậy tầng tầng che dấu thêm Wilton chính mình bản sự, Hades chân thật thân phận thành câu đố, tối thiểu tại Moriarty mạng lưới tình báo thượng cư nhiên ngay cả cái này nhân chân thật tuổi cùng tính đều không có. Muốn biết dù cho Moriarty chủ yếu thế lực phạm vi là tại London, bái hiện tại tin tức đại bạo tạc thời đại bối cảnh ban tặng, một người muốn tưởng chân chính che giấu hảo chính mình hết thảy cũng là cơ hồ không khả năng .

“Ngươi cũng không sử dụng điện thoại? !” Moriarty nhanh chóng nhớ lại hắn tại 221c thấy hết thảy, tuy rằng lúc ấy hắn tối cảm thấy hứng thú mục tiêu thực ra tại cách vách, nhưng là hắn bạn trai nhà cũng cho hắn lưu lại đầy đủ ấn tượng,“Còn có máy tính, nga, có lẽ không phải, ta cũng không tiến vào của ngươi thư phòng,” Không phải a, Moriarty tại 221c thời điểm hoặc chính là phòng khách, hoặc chính là phòng ngủ, thư phòng cái gì, căn bản không ở kế hoạch của hắn trong phạm vi. Không, có lẽ là tại , chung quy bàn thực ra là rất có tình thú địa phương.

“Ta không thích hiện đại khoa học kỹ thuật.” Wilton ngược lại cũng không bán cái gì quan tòa, nếu hắn quyết định khiến Moriarty trở thành hắn “Bạn”, như vậy thích hợp thẳng thắn thành khẩn chính là có tất yếu .

“Kia bọn họ là như thế nào tìm đến ngươi, Charon [ chú 1]…” Moriarty cơ hồ là ngạc nhiên nhìn Wilton, hắn có chút không thể tưởng tượng thời đại này còn có người cự tuyệt đại bộ phận điện tử thông tín sản phẩm, hắn như thế nào hiện tại mới phát hiện Wilton thậm chí không có một khối đồng hồ điện tử? !

“Cuối cùng sẽ có biện pháp , khi ngươi thật cần tìm đến vài người nào đó thời điểm.” Wilton giải thích thật sự tùy ý, trên thực tế hắn là chưa bao giờ sẽ ủy khuất chính mình người, cũng giống như hắn đến nay vẫn kiên trì dưỡng một con cú mèo cùng sử dụng tấm da dê như vậy, tại quy tắc phạm vi bên trong tận khả năng khiến chính mình cảm giác thoải mái, chỉ là không sử dụng di động cùng máy tính mà thôi, khi hắn thật có cần thời điểm tự nhiên sẽ có người giúp hắn hoàn thành kia hết thảy.

“Charon đến tột cùng là…” Địa hạ thế giới đều biết Charon là Hades liên lạc nhân, dù cho thân phận của hắn là công khai , nhưng là đối phương trung thành rất tốt cam đoan Hades an toàn.

Moriarty thanh âm bị một cái khác hôn ngăn chặn, lần này Wilton không tính toán lại tiếp tục khiến hắn bạn trai đặt câu hỏi ,“Đó chính là một cái khác vấn đề .” Hắn sẽ không nói cho Moriarty Charon là hắn tại trường kỳ thôi miên sau dựa theo hắn yêu cầu một lần nữa đắp nặn một người. Lúc ấy tại Las Vegas hắn gặp từ trên đài bị nâng xuống dưới đã sắp mất đi ý thức Charon, chỉ là một đoạn ngắn gọn nói chuyện, đối phương liền đem chính mình linh hồn bán cho hắn. Đem vốn có nhân cách đánh nát, trùng kiến, Wilton tại chiếm được một vừa ý “Quản gia” Sau cũng hoàn thành chính mình cái thứ nhất nhiệm vụ, cho đến bây giờ, Wilton như cũ cho rằng không có nào một cái nhiệm vụ thù lao so với hắn cái thứ nhất nhiệm vụ càng có lời , nếu không phải bởi vì hắn đại ca yêu cầu hắn nhất định phải ở tại Baker phố, Charon nhất định sẽ tại London ngoại ô thành phố lựa chọn một đống tiểu biệt thự, hết thảy đều sẽ dựa theo hắn thói quen bị chuẩn bị được vừa đúng, chung quy Charon là vì này tồn tại .

Bị kéo vào kích tình lốc xoáy phía trước Moriarty bắt buộc chính mình nhớ kỹ trở về sau muốn lần nữa chăm chú tìm kiếm một chút về “Hades” tư liệu, cùng với hắn từ Mĩ quốc trở lại London, nga, có lẽ là năm đó hắn vì cái gì rời đi London nguyên nhân tiến hành điều tra, về phần hiện tại sao, hắn mơ mơ hồ hồ há miệng, vẫn là hưởng thụ hắn bạn trai “Phục vụ” Tương đối hảo, Wilton “Minh Vương” thân phận chỉ có thể khiến Moriarty cảm giác bọn họ càng tới gần, vô luận là tại sinh tồn hoàn cảnh vẫn là tại bối cảnh thượng.

Nghĩ như vậy Moriarty hoàn toàn quên chính mình tại nghe Wilton phân tích thời điểm cái thứ nhất ý tưởng thực ra là tưởng hỏi hắn cùng cái kia gọi Holmes trinh thám quan hệ , không nói 221b cùng 221c vị trí, lúc trước sớm nhất hấp dẫn Moriarty chính là Wilton cùng Sherlock từ nào đó góc độ tương tự hình dáng, dù cho tại hậu tục một loạt tiếp xúc trung Moriarty đã đem hai người kia hoàn toàn phân biệt mở ra , thế nhưng này cũng không thể ngăn cản hắn đối với bọn họ ở giữa là có chút hoài nghi .

Bất quá ngẫm lại xem Holmes gia cái kia khó chơi đại ca, lại cân nhắc xem cùng hắn hợp tác kia vài cái thế lực cung cấp tư liệu, Moriarty vẫn là không nhiều cân nhắc, chung quy nếu Wilton cùng Holmes thật có quan hệ mà nói, tại biết chính mình thân phận sau như thế nào cũng sẽ không không có gì tỏ vẻ đi.

Nhân sinh trung ít có vài lần, Moriarty lấy một người bình thường tiêu chuẩn đến cân nhắc chính mình bạn trai, chỉ là hắn vận khí rõ ràng quá kém, đối mặt một không bình thường nhân lại dùng người bình thường tiêu chuẩn đi cân nhắc, chú định hắn hướng đi lạc lối.

Wilton bên này chính thức “Thu phục” chính mình bạn trai, cũng thành công vì chính mình tương lai dự định một hết hạn ngày chưa định tình nhân. Baker phố 221b Sherlock rõ ràng liền không may mắn như vậy , rốt cuộc đem chân chính hung thủ giao cho Scotland Yard sau Sherlock phát hiện hắn hoàn toàn không có thường lui tới phá án sau hưng phấn, trở nên là chính hắn đều nói không được khó chịu.

“Nga, xem xem của ngươi tiêu đề,‘Bị nhốt trụ song bào thai’, ta phải nói, ngươi chủ nghĩa lãng mạn biểu hiện thủ pháp hoàn toàn hủy vụ án này tuyệt vời chỗ, mỗi một nơi của ngươi miêu tả cùng biến chuyển đều như là thần học mà không phải khoa học.” Quen thuộc châm chọc không chút khách khí từ Sherlock trong miệng phun ra đến, phun Hoa Sinh đầy người.

Như là đã thói quen , càng như là không chút nào để ý, Hoa Sinh thậm chí còn có tâm tình vi đối phương đổ một tách trà,“Bởi vì Jones thái thái cự tuyệt mà ghi hận trong lòng Michael giáo thụ, vì hủy hắn đệ đệ ‘Chỉ đạo’ hắn phạm phải sở hữu tội ác; Fitzwilliam giáo thụ bị dụ dỗ làm xuống một loạt giết người án, cuối cùng lại nghĩ mọi biện pháp đẩy đến hắn ca ca trên người. Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ ở phía sau, Thượng Đế phù hộ kia vài đáng thương nhân !” Hoa Sinh giống như rất có một ít cảm khái, ngày hôm qua Wilton rời khỏi sau mượn dùng hắn một chút “Tiểu nhắc nhở”, Sherlock cơ hồ là lập tức mặc vào toàn bộ chân tướng — cắt lưỡi là vì phát tiết đối với mẫu thân vứt bỏ phẫn nộ, chế tác trở thành xác ướp càng là đối người bị hại linh hồn tù cấm cùng thẩm phán, tiền mấy cỗ thi thể “Hoàn mỹ” Cùng cuối cùng một khối thi thể hỗn độn rõ ràng đối lập ra hung thủ hoàn toàn không nhất trí tâm lý hướng đi.

Lại thêm Michael “Không bình thường”, cuối cùng khiến cái kia vốn liền tâm lý có chỗ thiếu hụt nhà khảo cổ học thừa nhận thực ra hắn là vì hủy hắn đệ đệ, hủy hắn mẫu thân năm đó duy nhất lựa chọn chỉ là vấn đề thời gian — Sherlock tại như thế nào vận dụng ngôn ngữ cùng ngữ khí đến đè ép một người tâm lý trạng thái phương diện này cực có kinh nghiệm, có lẽ là rất có kinh nghiệm , tóm lại Hoa Sinh cuối cùng đều nhịn không được đồng tình cái kia cơ hồ muốn phá vỡ Michael .

“Nhân lựa chọn đến tột cùng là vì cái gì đâu?” Lẳng lặng bưng chính mình kia ly trà ngồi ở trong ghế dựa, Hoa Sinh nhớ tới chính mình ở trên blog cuối cùng viết lên kia vài câu, trong lòng lại là đối chỉnh kiện án tử tự hỏi. Vô luận là Michael vẫn là Fitzwilliam, bọn họ cuối cùng đều cho rằng ưu tú nhất mới là cuối cùng có thể bị bọn họ mẫu thân thừa nhận , cho nên bọn họ một đặt bẫy, một phản kích. Nhưng là kết quả đâu? Hoa Sinh thở dài, thực ra ai không gặp phải lựa chọn, liền giống như hắn trong tủ đầu giường cái kia màu đỏ vải nhung chiếc hộp như vậy, có đôi khi hắn cảm giác sinh hoạt nhìn qua tràn ngập lựa chọn, nhưng là chân chính trọng yếu chỉ có như vậy vài lần, hơn nữa này vài lần đều là lựa chọn lại cũng không có biện pháp quay đầu .

“Chi –” Đàn violon sắc nhọn thanh âm đem Hoa Sinh từ chính hắn cảm xúc bên trong kéo đi ra, Sherlock mặt không chút thay đổi nhìn thần du thiên ngoại Hoa Sinh, không biết vì cái gì càng xem càng không thoải mái.“Rời đi nơi này !” Hắn đột ngột mở miệng.

Hoa Sinh sửng sốt một chút, bất quá hắn còn tưởng rằng là Sherlock tại cáu kỉnh.“Hạ…”

“Rời đi !” Cầm cung thẳng tắp chỉ hướng Hoa Sinh, lần đầu tiên Hoa Sinh thấy được Sherlock không chút nào che giấu công kích tính, cặp kia nhạt màu ánh mắt tại cầm cung sau lưng, theo dõi hắn như là nhìn cái gì khiến hắn cực kỳ xa lạ gì đó.

“Nếu đây là nguyện vọng của ngươi mà nói.” Hoa Sinh đột nhiên cảm giác có chút khó lấy hô hấp, hắn buông xuống chén trà, miễn cưỡng chính mình đứng lên, nga, hắn chân… Được rồi, hắn liền biết cuối cùng sẽ có cái gì phát sinh . Tận lực không để chính mình khập khiễng hiển hiện ra, Hoa Sinh lấy một loại thong thả bộ pháp đi ra 221b, đứng ở cổng, hắn có trong nháy mắt mờ mịt, tựa hồ không có cái gì địa phương hắn có thể đi .

“John?” Không xác định giọng nữ, sau như là thế giới yên lặng chớp mắt lại lần nữa vận chuyển lên đến, Hoa Sinh thấy được Sarah ôn nhu ánh mắt,“Ta vừa lúc đi ngang qua… Cho nên liền…” Bị Hoa Sinh như vậy nhìn tựa hồ khiến nàng có chút không biết làm sao.

“Ta yêu ngươi.” Hoa Sinh cũng không biết vì cái gì những lời này cứ như vậy nói ra khỏi miệng , tuy rằng hắn nói xong liền hối hận , nhưng là khi hắn nhìn thấy Sarah trên mặt không thể nhận sai kinh hỉ thời điểm hắn chỉ là yết hầu giật giật, thế nhưng cái gì cũng không có nói. Cứ như vậy đi, hắn xòe ra hai tay đem Sarah ôm ở trong lòng, nhân sinh có vô số lần lựa chọn, có lẽ vừa Sherlock hành động chính là tại giúp mình làm ra như vậy lựa chọn .

Đêm lạnh như nước,221b lý chỉ có Sherlock một người, hắc ám tại không có ánh đèn truy đuổi dưới tinh tế mật mật địa bện, rốt cuộc đem này sắc mặt tái nhợt nam nhân bao khỏa tại chính mình trong lòng, như là trốn tránh, càng như là sợ hãi, Sherlock tại có khả năng nhất đối mặt chính mình tâm thời điểm vẫn là lựa chọn lừa gạt chính hắn.

“Ta không có tâm…” Trầm thấp giọng nam lặp lại lúc trước bể bơi biên trả lời, đến cùng là vì thuyết phục Moriarty, vẫn là vì thuyết phục chính hắn?

Nhắm mắt lại, Sherlock nói cho chính mình hắn không có làm sai, Michael án tử lý hắn duy nhất không có nói cho Hoa Sinh chính là Michael cùng Moriarty quan hệ. Cùng hắn huynh đệ như vậy, tuy rằng Sherlock cũng không biết “Mary” tồn tại, nhưng là Michael tại bọn họ lần đầu tiên gặp mặt khi hành động vẫn là thuyết minh rất nhiều vấn đề. Tuy rằng sau này Fitzwilliam cùng Michael ở giữa “Quyết liệt” Nhìn qua không phải Moriarty thủ pháp, nhưng là Sherlock cũng sẽ không dễ dàng bài trừ không phải Moriarty thất sách, mà là Michael không lại như vậy nghe lời khả năng tính.

Lại mở mắt ra, vừa mê hoặc phảng phất chưa bao giờ từng tồn tại, hắn là Sherlock. Holmes, duy nhất cố vấn trinh thám, nếu hắn vận mệnh chính là cùng duy nhất cố vấn tội phạm cùng nhau rơi vào Địa Ngục mà nói hắn vui vẻ chịu đựng. Dù sao… Khi hắn thầy thuốc kết hôn sau hắn cũng sẽ không lại là đối phương ở trên thế giới này trọng yếu nhất nhân, Sherlock không thuộc về bất cứ địa phương,221b… Cũng chỉ là hắn tạm thời nghỉ chân địa điểm.

Nếu Wilton tại hắn tuyệt sẽ không buông tay này cười nhạo hắn nhị ca hảo cơ hội, Sherlock trên mặt tổng là mặt không chút thay đổi, nhưng là hắn tâm lại đang khóc. Đến tột cùng là ai không có tâm? Này dứt khoát chính là thế kỷ này thêm thế kỷ trước lớn nhất chê cười !

Chỉ là Wilton không ở, cho nên Sherlock tài năng giống ăn sai lầm dược Juliet như vậy, ngu xuẩn cho rằng chính mình làm tất cả đều là đúng, tỉnh lại khi lại chỉ có thể nhìn đến tình nhân thi thể [ chú 2].

Bất quá tại đây London, phạm ngốc tuyệt không chỉ là Sherlock một người, một gian xinh đẹp trong phòng vẽ tranh, một đôi tràn ngập lực lượng thủ cẩn thận mơn trớn một bộ nhân vật toàn thân tượng tranh sơn dầu, có người nào đó run rẩy đem chính mình thần dán tại họa người trong trên môi,“Ta yêu ngươi, ngươi cũng sẽ yêu phải của ta, có phải hay không?” Đó là phát ra từ linh hồn khát vọng.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1] Charon, Hy Lạp thần thoại trung Hades thuyền phu, phụ trách đem người chết vượt qua Minh Hà

[ chú 2] Romeo cùng Juliet cố sự, bởi vì gia tộc mâu thuẫn không thể cùng một chỗ hữu tình nhân, vì có thể ở cùng nhau, Juliet thỉnh cầu thần phụ cho nàng giả chết dược tử độn. Chỉ là nàng tình nhân Romeo không biết, cuối cùng tự vận với nàng mộ tiền, Juliet tỉnh lại sau thống khổ vạn phần, cuối cùng tự tử tuẫn tình mà chết

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s