[CV] Homles [19-21]

19☆, bỏ hoang nhà xưởng khu

Michael từ Scotland Yard rời đi, chỉ cảm thấy mấy ngày này trải qua khiến hắn mỏi mệt phải rời đi, trở lại chính mình gia, hắn không chút nào ngoài ý muốn thấy Fitzwilliam giáo thụ ngồi ở nhà hắn phòng khách bên trong.

“Ngươi hoàn hảo sao? Arthur?” Vừa thấy đến Michael, Fitzwilliam giáo thụ rất tự nhiên đi vào phòng bếp, đổ một ly trà nóng, điều hảo sau phóng tới Michael trước mặt,“Ta nghe nói tin tức của ngươi sau liền tưởng hảo, lại qua vài ngày chúng ta liền đi đi.”

Michael nhướn mày, trà nóng độ ấm rất tốt trấn an hắn xao động tâm,“Ta đã cho rằng chúng ta thương lượng qua , Tát Tư, ngươi từng nói ngươi càng thích London.”

“Không phải hiện tại.” Fitzwilliam giáo thụ cười cười,“Còn nhớ rõ ngươi nhắc tới qua kia tấm ảnh chụp sao? Ta tưởng mang đi cấp mẫu thân, ngươi biết nàng….”

“Kia cũng không phải là mẫu thân của ta !” Michael ngắt lời hắn,“Ta lưu lại kia tấm ảnh chụp duy nhất nguyên nhân là bởi vì ngươi, cùng cái kia nữ nhân một điểm quan hệ đều không có !” Hắn mà nói rất cứng ngắc,“Hảo, ta đã rất mệt , ngươi biết khách phòng ở nơi nào.” Nói xong, Michael lắc lư đi vào phòng ngủ, tại hắn phía sau, Fitzwilliam giáo thụ lộ ra một thoải mái cười.

Vài ngày sau, Baker phố 221b phòng khách bên trong, Sherlock từ trên sô pha nhảy mà lên,“John, có hung thủ tin tức .” Di động của hắn thượng, một đại biểu một cái khác di động gps định vị điểm đỏ đang tại chớp động.

Hoa Sinh không có do dự liền đứng đến Sherlock bên cạnh, tuy rằng cùng Sherlock cũng có lẽ sẽ gặp được nguy hiểm, thế nhưng hắn căn bản không có khả năng mặc kệ trinh thám một người. Về phần hắn tủ đầu giường bên trong cái kia màu đỏ vải nhung cái hộp nhỏ, vẫn là qua đoạn thời gian nói sau đi.

Hai người ngồi xe taxi vòng qua hơn phân nửa London đạt tới một bỏ hoang nhà xưởng khu, xe taxi tài xế có chút hồ nghi nhìn nhìn bọn họ, Hoa Sinh cười đến ôn hòa,“Này một phiến hoang rất lâu , có lẽ một lần nữa khai phá là ý kiến hay.”

“John !” Sherlock không kiên nhẫn ứng phó những người đó, dù cho hắn biết có đôi khi là tất yếu .

Xe taxi tài xế rất nhanh rời đi, Sherlock mang theo Hoa Sinh như là phong như vậy tại trống trải vật kiến trúc trung đi qua, nhìn trước mắt không chút do dự dựa theo mỗ điều lộ tuyến đi trước màu đen đại y, Hoa Sinh có đôi khi hoài nghi đối phương có phải hay không đem London thị sở hữu bản đồ đều ấn ở trong đầu.

“Không phải London thị, này phiến khu nhà máy có quy hoạch cùng thiết kế đồ.” Sherlock không biết lúc nào ngừng lại, Hoa Sinh mãnh được đụng phải đi lên. Tiếp trinh thám tựa như biết Hoa Sinh suy nghĩ cái gì như vậy, thấp giọng thế nhưng rõ ràng trả lời,“Chúng ta đến.” Hắn cầm điện thoại thu vào đại y, ở trước đó ấn xuống một kiện.

Hoa Sinh nhắm mắt lại từ nhất đếm tới mười, đây là hắn tại Afghanistan học được biện pháp, điều chỉnh chính mình hô hấp, tận lực phóng khinh phóng hoãn, lại mở, hắn hướng về phía trinh thám gật gật đầu, toàn thân mỗi một căn thần kinh đều hưng phấn lên, hắn chuẩn bị tốt .

Sherlock không thể khống chế lộ ra một nho nhỏ mỉm cười, mỗi khi hắn nhìn thấy chính mình thầy thuốc vì chính mình từ cái kia người hiền lành biến thành một thật sự quân nhân thời điểm hắn liền cảm giác được khó có thể ức chế cao hứng, loại này cao hứng thậm chí một độ vượt qua hắn đối với thắng qua Mycroft khát vọng.

Môn nhẹ nhàng bị xoay ra, cao lớn trinh thám cùng hắn phía sau nửa bước thầy thuốc như là miêu như vậy đi vào địa hạ, bởi vì này phiến nhà xưởng là tu một nửa bỏ hoang , cho nên tầng hầm ngầm chỉ có cao thấp cổng, không động mà không biết địa điểm dũng đạo cùng đạp xuống có thể cảm giác ra không bằng phẳng mặt đất là bọn họ có khả năng nhìn thấy toàn bộ.

“Sherlock.” Ở như vậy hoàn cảnh trung nếu có thể nhìn thấy nhất phiến màu trắng cửa gỗ chính là ngốc tử đều có thể biết có vấn đề .

Sherlock không nói chuyện, chỉ là cúi xuống sờ sờ bọn họ phụ cận một cửa, vì tận lực bảo trì im lặng, hắn hô hấp cơ hồ đều thổi tới Hoa Sinh trên mặt,“Không có trang hoàng qua nhà xưởng là không có cửa , còn có này…” Tay hắn vươn ra hướng thượng, Hoa Sinh mơ mơ hồ hồ thấy đó là một chỉ nữ nhân giày cao gót, hồng nhạt thuộc da mặc dù có chút ảm đạm, thế nhưng kia vừa thấy liền không là cái gì nhiều năm đầu gì đó.

“Thượng Đế a !” Hoa Sinh tiểu tiểu phát ra một tiếng thét kinh hãi, hắn minh bạch trinh thám ý tứ, vô luận kia cánh cửa sau lưng có cái gì, này phiến tầng hầm ngầm bố trí đều là người làm, hắc ám, cửa chướng ngại, còn có không bằng phẳng mặt đất cùng nữ nhân giày cao gót, thầy thuốc rất nhanh liền minh bạch , như vậy minh bạch cũng khiến hắn càng phát ra phẫn nộ,“Biến thái.” Hung thủ đem kia vài đáng thương các nữ nhân tù cấm ở trong này, nga, có lẽ tựa như chơi một trò chơi, hắn nhìn các nàng trong bóng đêm giãy dụa, sợ hãi, cũng hưởng thụ như vậy quá trình.

“Ta nghĩ đến ngươi sẽ nói freak[ chú 1].” Sherlock sắc mặt có chút cổ quái.

“Hắn không bằng ngươi.” Hoa Sinh tà hắn liếc nhìn, trên mặt tất cả đều là biết rõ còn cố hỏi.

Sherlock sờ sờ mũi, hai người cẩn thận tiếp tục hướng về phía trước, tinh xảo màu trắng cửa gỗ trang bị tại thô ráp màu xám bê tông trên vách tường, hiện ra thập phần không thích hợp.

“Rome…” Sherlock cúi đầu nói, thủ mơn trớn trên cửa gỗ “Mẫu lang nhũ anh” dấu hiệu, nếu không có Jones thái thái trên bàn khắc ngân, Sherlock cũng có lẽ sẽ có một khác phiên ý tưởng.

“An toàn.” Hoa Sinh không có nhiều như vậy ý nghĩ, hắn từ cửa gỗ khe hở lẻn vào, màu trắng quang trong bóng đêm tiết nhất địa Sherlock không có do dự liền theo đi vào, nếu nói trên thế giới này còn có ai là hắn vô điều kiện đi tín nhiệm , như vậy Hoa Sinh tuyệt đối trên bảng có danh.

Cửa gỗ ngoại cùng cửa gỗ nội phảng phất không có gì phân biệt, trừ mỗi cách vài bước liền tại bọn họ trên đầu đung đưa đèn chân không, nín thở hướng về phía trước, Sherlock cùng Hoa Sinh có thể nghe được tựa hồ chỉ có chính bọn họ tim đập.

“Bên này.” Sherlock mũi trừu trừu sau khàn giọng nói, Hoa Sinh ngay sau đó đi theo qua.

Lại đi gần năm mươi yard [ chú 2], Sherlock làm đình thủ thế, sau hắn nghiêng tai nghe ngóng. Hoa Sinh cảnh giác quan sát chung quanh hoàn cảnh, tại bọn họ phụ cận cơ hồ không có cái gì có thể che địa phương, chỉ có một không đến năm mươi công phân hẹp hòi khe hở tương đối ẩn nấp, bất quá tiền đề điều kiện là đối phương chẳng phải cẩn thận.

“John.” Sherlock đột nhiên động , hắn theo Hoa Sinh ánh mắt thấy được cái kia khe hẹp, sau hắn không chút nghĩ ngợi liền đem nhân bọc ở đại y bên trong đem bọn họ nhét vào.

“Sherlock.” Hoa Sinh đầu tiên là cả kinh, sau đột nhiên ý thức được bọn họ vị trí nguy hiểm hoàn cảnh, thương bị vững vàng niết tại chính mình trong tay, hắn tư duy chưa bao giờ có rõ ràng.

“Ngươi không sợ hãi chiến trường, ngươi chỉ là hoài niệm nó.” Mycroft thanh âm tại Hoa Sinh trong đầu vang vọng, hắn ngẩng đầu nhìn xem trinh thám, Sherlock dùng màu đen trưởng khoản đại y đem hai người cơ hồ cùng khe hở hòa hợp một thể, vì tận lực giảm bớt khả năng sẽ xuất hiện phản quang, Sherlock thậm chí tận khả năng cúi đầu, để có thể làm đến tốt nhất ẩn nấp.

Như vậy một cúi đầu, một ngẩng đầu, hai người hô hấp dây dưa cùng một chỗ, hình thành một mảnh ái muội, cố tình bọn họ hiện tại ai cũng không có như vậy tâm tư.

“Đông”,“Đông”…. Đầu tiên là cửa bị mở ra thanh âm, sau là tiếng bước chân, lại sau là tiếng ca, Sherlock cùng Hoa Sinh đều biết đó chính là hung thủ bản nhân, liền tại Hoa Sinh muốn làm những gì thời điểm Sherlock ngăn lại hắn, tuy rằng không rõ ràng nguyên nhân, thế nhưng lâu dài tới nay ăn ý làm cho bọn họ rất nhanh đạt thành nhất trí.

Có lẽ thật là bởi vì vận khí tốt, có lẽ thật là đối phương quá mức đắc ý vênh váo, hung thủ tiếng bước chân lược qua kề sát cùng một chỗ Sherlock cùng Hoa Sinh, gần nhất thời điểm giữa bọn họ cự ly không đến 1 mã.

Tiếng ca cùng tiếng bước chân xa dần, cuối cùng từ bọn họ đến khi phương hướng truyền đến một tiếng trầm vang, Sherlock cùng Hoa Sinh biết, cái kia hung thủ đã ly khai.

“Sherlock.” Nguy hiểm rời xa sau, thần kinh đột nhiên thả lỏng mang đến mỏi mệt khiến Hoa Sinh cơ hồ quán tại Sherlock trên người, hắn cũng là vừa chú ý tới giữa bọn họ hoàn toàn là không có cự ly , kiên kề bên kiên, lồng ngực dán lồng ngực, Sherlock đem bọn họ bao ở cùng nhau, không có một điểm khe hở.

“Sherlock.” Hoa Sinh cảm giác mặt mình đỏ,“Chúng ta có phải hay không nên đi ra ngoài.” Hắn thanh âm càng ngày càng nhỏ, bởi vì hắn phát hiện chính mình nói chuyện khi mang đi ra ngoài hô hấp đụng vào Sherlock trên mặt sau lập tức lại bị chính mình hấp trở về.

“Chờ một chút, này chung quanh không có che đậy, vạn nhất hắn trở lại chúng ta liền có phiền toái , hôm nay chúng ta còn không có thể bắt hắn, cho nên… Nhẫn nại.” Không biết là cố ý vẫn là vô tình, Sherlock nói chuyện thời điểm như cũ tận khả năng cúi đầu, dù cho hắn hiện tại không có cúi đầu lý do, nhưng là như vậy chôn ở đại y bên trong nhìn hắn thầy thuốc đỏ mặt, Sherlock cảm thấy chưa bao giờ có thỏa mãn.

“Chúng ta đây… Hiện tại… Có thể ly khai sao….” Qua không biết bao lâu, Hoa Sinh thề đây là hắn nhân sinh trung gian nan nhất thời điểm, thậm chí vượt qua ban đầu hắn ghé vào Afghanistan trên sa mạc chờ đợi nhiệm vụ bắt đầu tín hiệu thời điểm.

“Có thể .” Sherlock cuối cùng nói một câu, hắn tuy rằng không tưởng rời đi thế nhưng hắn tất yếu cam đoan trong phòng cái kia khả năng nhân an toàn, hắn sẽ là bọn họ bắt lấy hung thủ lớn nhất nhân chứng.

Cửa phòng lại bị mở ra, Hoa Sinh chú ý tới một tứ phía đều là thủy tinh tường phòng nhỏ ở trung gian, mặc ướt sũng vải bố áo choàng nam nhân nằm ở trung gian, mặt bị đồng dạng vải bố che lên .

“Cơ nhục lỏng tề.” Hoa Sinh xốc lên phúc tại nam nhân trên mặt thấp vải bố, đối phương khó coi sắc mặt thuyết minh rất nhiều vấn đề, nhất là rõ ràng có ý thức lại không cách nào đem trở ngại chính mình hô hấp vải bố xốc lên, thân là một thầy thuốc, làm ra như vậy phán đoán cũng không khó.

Sherlock không khách khí vuốt đối phương mặt,“Michael giáo thụ, ngươi còn nhớ rõ ta sao?”

“Chút ít trấn định tề.” Hoa Sinh lại tu chỉnh chính mình phán đoán, trấn định tề nguyên lý chính là chậm lại tế bào thần kinh hưng phấn phản ứng, thay lời khác nói chính là nhược hóa đối phương tư duy năng lực.

“Michael giáo thụ !” Sherlock khí lực lại đánh một ít,“Ta cần ngươi bảo trì thanh tỉnh.” Hắn không có quay đầu, Hoa Sinh từ tiến vào sau liền báo nguy .

Không đến một giờ, Scotland Yard đám cảnh sát lại toàn viên đến đông đủ, ngăn trở lệ thường xuất hiện tranh cãi, Michael làm người bị hại đã trực tiếp lên xe cứu thương, dựa theo Sherlock yêu cầu không có giọng người trương, vạn sự đã chuẩn bị, chỉ còn chờ chính hắn tới cửa .

“Sherlock.” Scotland Yard đám cảnh sát tại Lestrade chỉ huy dưới đã bắt đầu toàn diện đối phòng tiến hành thủ chứng điều tra , thường lui tới lúc này Sherlock hoặc là chọn gây chuyện, hoặc là liền trực tiếp kéo Hoa Sinh ly khai, nhưng là lần này, Hoa Sinh lại nhìn thấy trinh thám đang nhìn chằm chằm một thủy tinh tường cùng thủy tinh tường góc ngẩn người.

“John, chúng ta đi.” Sherlock dựng thẳng lên cổ áo, đem vừa rồi phát hiện đặt ở đáy lòng, một tiểu viên động lưu lại là bị phân cắt dấu vết, sau đó là cái kia dây thép mảnh đánh thành kết, theo hắn biết, cái loại này kết chỉ có vài người sẽ đánh, mà bọn họ dòng họ không có ngoại lệ … Đều là Holmes.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1]freak, quái thai, Donovan thường xuyên như vậy gọi quyển phúc, Hoa Sinh không dùng này từ các ngươi đều biết 23333333

[ chú 2] mã,1 mã là 0.914 4 m

20☆Fitzwilliam giáo thụ khủng hoảng [ tróc trùng ][ tróc trùng ]

“Wilton, gần nhất như thế nào không phát hiện của ngươi vị hôn thê? Nói đến này, các ngươi tính toán lúc nào kết hôn?” Wilton ngồi ở tiệm cà phê bên trong, nhìn trước mắt không thỉnh tự đến Fitzwilliam giáo thụ, hắn trên mặt treo thân thiết cười, trong tay trừ một quyển thật dày thư ngoài còn có một xấp báo chí, nhìn kỹ bên trong còn giống như cuốn mấy phong thư.

“Mary gần nhất mê lên cổ Ai Cập sử,” Wilton tùy ý làm thủ thế, nếu đối phương quyết định chủ ý giả ngu hắn cũng liền không cái gì đáng nói ,“Ngươi biết, nữ nhân tổng có chút như vậy như vậy ý niệm.”

Nhắc tới cổ Ai Cập sử rõ ràng khiến Fitzwilliam giáo thụ hưng phấn lên, như vậy gần cự ly hắn cảm xúc căn bản là không thể che giấu. Chỉ là hắn trên mặt lại mang theo một ít lo lắng,“Arthur, chính là vị kia Michael giáo thụ, nga, ta nghĩ ngươi là nhớ rõ hắn .” Được đến Wilton gật đầu sau Fitzwilliam giáo thụ nói tiếp,“Lần trước hắn bị Scotland Yard tham trưởng mang đi sau không bao lâu liền chứng minh đó là hiểu lầm, vài ngày trước ta đi nhìn hắn, hắn mặc dù có chút mỏi mệt thế nhưng cả người tinh thần vẫn là hảo. Chẳng qua…” Fitzwilliam giáo thụ dừng một chút,“Sau chúng ta lại cũng không có liên hệ , ta cùng hắn quan hệ luôn luôn rất tốt, mẫu thân của ta cũng….” Hắn như là trong giây lát phát hiện chính mình nói ra cái gì không nên nói, cười đến cực kỳ xấu hổ,“Tóm lại ta rất lo lắng hắn.”

Wilton trái với xã giao lễ nghi, có chút đột ngột tới gần Fitzwilliam giáo thụ, thâm thâm nhất hấp, hưng phấn, khẩn trương, vui vẻ…. Duy độc không có tiếc nuối.

“Uy… Wilton?” Trong giây lát bị kéo gần cự ly khiến hắn cảm giác có chút không thoải mái, tiếp nào đó từ Wilton trên người truyền đến khí thế khiến hắn không tự giác bảo trì bất động. Bất quá cũng chỉ là thời gian rất ngắn, lập tức hắn liền phản ứng lại đây, thấy Wilton như cũ ôn hòa có lễ nhìn hắn, Fitzwilliam giáo thụ có chút hoảng hốt,“Làm sao?”

“Ngươi nơi này có phiến lá.” Wilton lung lay không biết từ nơi nào tìm đến một mảnh lá, như là thật sự giống nhau.

“Cảm tạ.” Fitzwilliam giáo thụ nhẹ nhàng thở ra, sau hắn trước mặt Wilton mặt đem báo chí quyển mở ra, kia mấy phong thư nhìn một cái không sót gì. Đột nhiên,“Di?” Fitzwilliam giáo thụ đột nhiên lộ ra sửng sốt biểu tình,“Arthur cho ta viết tín, nga, lần trước hắn viết thư cho ta thời điểm nhưng là vài năm trước .” Hắn mang theo chút hoài niệm mở ra, sau sắc mặt lại thong thả trở nên ngưng trọng lên.

“Ngươi hoàn hảo sao?” Wilton trên mặt biểu tình như cũ là tiêu chuẩn ôn hòa, trong lòng nhưng là không kiên nhẫn cực, đối diện người này biểu hiện cùng hắn sở phát ra cảm xúc nhưng là hoàn toàn không giống nhau, nhất là hiện tại hắn phản ứng, tuyên bố muốn kéo chính mình làm chứng kiến . Xem xem người này, lại cân nhắc hắn bạn trai, Wilton lần đầu tiên cảm giác hắn vận khí vẫn là không sai , tối thiểu hắn gặp một xác thật chẳng phải nhàm chán nhân không phải?

“Ngươi xem xem đi.” Fitzwilliam giáo thụ xanh mét mặt, đem một phong thư đưa cho Wilton, Wilton không khách khí tiếp nhận đến quét một lần, hảo một câu đố đồ biết quay lại tràn ngập áy náy, cũng rốt cuộc nhịn không được nội tâm khiển trách hướng hắn bạn thân thẳng thắn, sau quyết định chính mình kết thúc chính mình sinh mệnh người đáng thương a !

“Ngươi xác thật đây là hắn bản nhân sao? Tây Điền Viên nghĩa địa công cộng sự ta cũng nghe nói qua, có lẽ hắn là bị người hiếp bức đâu? Hoặc là hắn cũng gặp nguy hiểm?” Lúc này, hướng đến vâng theo thân sĩ lễ nghi Berk giáo thụ nhất định là hẳn là “Thiện lương khuyên giải” .

Quả nhiên, Fitzwilliam giáo thụ sắc mặt chậm lại, nhưng là hương vị lại bắt đầu xuất hiện phẫn nộ.“Ngươi nói đúng, như vậy ta hẳn là làm như thế nào?” Hắn nói là không biết, thế nhưng thủ cũng đã chỉ hướng tính duỗi hướng điện thoại di động.

“Có lẽ ngươi nên cấp Scotland Yard gọi điện thoại.” Wilton biết thời biết thế, nếu đối phương muốn như vậy hắn liền không để ý chen một chân, nói không chừng còn sẽ có cái gì thu hoạch ngoài ý muốn, hắn cũng không quên, lần trước hắn bạn trai đến Ba Tư thời điểm hẳn là gặp qua Fitzwilliam giáo thụ . Cái kia nam nhân cũng không phải là không có mục tiêu đi dạo nhân, Fitzwilliam giáo thụ không nhận biết hắn cũng liền chứng minh bọn họ cũng không phải ước hảo gặp mặt .

“Gặp được” Chia làm rất nhiều chủng tình huống, mà Wilton như thế nào cũng bất giác được hắn bạn trai sẽ tưởng muốn theo Fitzwilliam giáo thụ chỗ đó mưu đồ những gì. Như vậy hắn bạn trai xuất hiện ở Ba Tư mục đích liền có ý tứ , hoặc là nói hắn bạn trai sau lưng nhân mục đích , là ai, bởi vì cái gì…

Một đường đông tưởng tây tưởng Wilton cùng Fitzwilliam giáo thụ đi tới Scotland Yard, tại đơn giản câu thông sau một vị hắc nhân cảnh quan đi ra hướng bọn họ vươn tay,“Ngươi hảo, ta là Donovan cảnh quan.”

“Tát Tư. Fitzwilliam, đây là bằng hữu của ta Wilton. Berk,” Fitzwilliam giáo thụ đầy mặt lo lắng,“Bằng hữu của ta cho ta viết tín, trong thư đều là chút đáng sợ sự tình…” Hắn biểu hiện tựa như một thật lo lắng bằng hữu nhân.

“Xin theo ta đến.” Donovan ngược lại là không cái gì dư thừa biểu hiện, nàng mang theo bọn họ gõ ra một gian phòng môn, sau đó làm thỉnh thủ thế. Wilton thói quen tính lễ phép nói lời cảm tạ, từ nào đó góc độ xem có chút để người quen thuộc hình dáng khiến hắc nhân cảnh quan nheo lại mắt.

Hai người thoáng qua thời điểm Wilton ngửi được phòng bị, chán ghét cùng nghi hoặc, như vậy cảm xúc thoạt nhìn là không phù hợp lẽ thường , chung quy bọn họ chỉ là lần đầu tiên gặp mặt vẫn là báo án nhân. Bất quá khi hắn nhìn thấy trong phòng Sherlock hắn liền biết đối phương như vậy biểu hiện nguyên nhân , nói thật, ít có người thường có thể cùng Sherlock chung sống một phòng mà không phát điên , liền điểm này xem Hoa Sinh tuyệt đối là ngoại tộc.

Fitzwilliam giáo thụ rõ ràng cũng không nghĩ tới sẽ ở này thấy Sherlock, nhất là mỗ thiên giữa bọn họ trò chuyện hắn ấn tượng còn rất sâu.“Ngươi vì cái gì ở chỗ này?” Là ngươi, không phải các ngươi, Wilton thấy được Hoa Sinh đầu tiên là nghi hoặc nhướn mày, sau đó là bừng tỉnh đại ngộ sau thất lạc. Nên nói hắn nhị ca ánh mắt không sai sao? Thực ra Hoa Sinh cũng không phải như vậy trì độn .

“Bọn họ là ta án kiện trọng yếu chứng nhân, hiện tại, ngươi có chuyện gì?” Lestrade thái độ cũng không phải rất tốt, đầu tiên là bị thông tri đi nào đó bỏ hoang nhà máy, sau là đánh vô số điện thoại giấu diếm tin tức, hiện tại lại là Sherlock cái gì cũng không giải thích cường ngạnh chờ ở hắn văn phòng ! nếu không phải Fitzwilliam quả nhiên cùng Sherlock theo như lời như vậy xuất hiện , bằng không hắn mới sẽ không làm cho bọn họ như cũ đợi ở trong này.

Một tia phẫn hận nhanh chóng vạch qua, Fitzwilliam giáo thụ tên đã trên dây,“Tham trưởng, ta thu đến này,” Hắn đem tín lấy ra đưa cho Lestrade,“Bên trong nói sở hữu án tử đều là hắn làm , hắn vì thế cảm thấy xin lỗi, thậm chí…” Fitzwilliam giáo thụ nhắm chặt mắt,“Bao gồm mẫu thân của ta, hắn hận nàng, ta cho rằng hắn không để ý , chung quy đã qua đi như vậy nhiều năm …” Hắn thanh âm giảm thấp, như là nhớ tới cái gì cực không muốn nhắc tới sự.

“Tỷ như các ngươi thực ra là huynh đệ?” Sherlock thanh âm mãnh được cắm vào đến, Fitzwilliam giáo thụ mở to hai mắt nhìn.“Ta lần trước đối với ngươi nói qua, trong nhà ngươi không có mẫu thân ngươi ảnh chụp, không chỉ là ngươi mẫu thân , trong nhà ngươi nhất trương gia nhân ảnh chụp đều không có; Ngươi thư phòng bố trí thuyết minh bố trí nó người là hoàn mỹ chủ nghĩa giả, mà ngươi vừa vặn không phải; Còn có cuối cùng một điểm, có lẽ ngươi cũng không biết, mẫu thân ngươi cho chúng ta lưu lại manh mối… Rome.”

Nếu nói vừa Fitzwilliam giáo thụ chỉ là giật mình, như vậy hiện tại hắn chính là kinh hoảng , bất quá như vậy kinh hoảng cũng không có duy trì liên tục rất lâu, chờ hắn lại mở miệng thời điểm hắn biểu hiện giống như là vừa không có nghe đến Sherlock nói chuyện như vậy,“Ta mẫu thân nguyên bản sinh ra một đôi song bào thai, dị trứng,” Hắn cường điệu,“Chúng ta thân sinh phụ thân là không phụ trách nhiệm nhân, hắn từ bỏ chúng ta rất sớm liền ly khai. Mẫu thân một người qua thật sự gian nan, thẳng đến chúng ta ba tuổi thời điểm nàng thật sự là chống đỡ không nổi nữa…” Nói đến nơi này Fitzwilliam giáo thụ tựa hồ có chút nói không được nữa.

“Chúng ta minh bạch , bất cứ một vị mẫu thân tại nàng dưới tình huống như vậy không thể làm càng tốt .” Vô luận là biểu tình vẫn là ngữ khí, Wilton đều là mười phần thập thích hợp an ủi. Sherlock nhìn nhìn Lestrade cùng Hoa Sinh đối Wilton đồng tình, nhịn không được trợn trắng mắt, thật sự là đủ, Wilton kia bộ nhiều năm như vậy còn có nhiều người như vậy tín !

Fitzwilliam giáo thụ nhận đến cổ vũ,“Mẫu thân của ta rốt cuộc đem của ta ca ca, cũng chính là Arthur. Michael tiễn bước , về phần địa điểm ta cũng không rõ ràng, sau này ta mẫu thân gặp của ta kế phụ, lại sau này của ta kế phụ cũng qua đời . Arthur xuất hiện là ngoài ý muốn, chung quy lúc ấy chúng ta tách ra thời điểm chỉ có ba tuổi, mẫu thân cùng hắn nói chuyện một lần, thế nhưng sau bọn họ không còn có gặp qua mặt. Ta không rõ ràng giữa bọn họ đến tột cùng phát sinh cái gì, thế nhưng mẫu thân chết thời điểm Arthur khóc thật sự thương tâm, đương nhiên ta cũng là.”

“Các ngươi lúc nào nhận thức , chung quy sửa sang lại một gian thư phòng cũng không phải là một ngày hai ngày công phu.” Ra ngoài ngoài ý muốn là Hoa Sinh khai khẩu, hắn từ Fitzwilliam cùng Sherlock đối thoại trung minh bạch giữa bọn họ tựa hồ đã đơn độc gặp qua , như vậy bị ném xuống cảm giác khiến hắn cũng không tốt như vậy qua.

“Từ vài năm trước Arthur trở về chúng ta liền nhận thức , chung quy đó là của ta ca ca,” Nói đến này Fitzwilliam giáo thụ có chút mệt mỏi xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương,“Ta biết Arthur đối với mẫu thân có chút câu oán hận, nhưng là ta không biết hắn là như vậy phẫn nộ, thế cho nên…” Hắn nói không được nữa, trong thư Michael viết thật sự rõ ràng, hắn năm đó trở về tìm Jones thái thái, nhưng là Jones thái thái không có đáp ứng nhận hồi hắn. Từ hắn mẫu thân chết sau hắn oán hận liền bắt đầu bùng nổ, sau một phát không thể vãn hồi.

“Dùng tay phải viết .” Bên này Fitzwilliam giáo thụ dùng cực kỳ cảm tính thanh âm nói xong hết thảy, bên kia Sherlock thanh âm như cũ trầm tĩnh như là một khối băng.“Ca ca ngươi là hữu phiết tử?” Hắn như là lơ đãng hỏi.

“Đúng vậy, tuy rằng ta nhớ không rõ lắm, Arthur cũng nói qua ta rất nhiều lần, ta ngồi xuống thời điểm tổng là quên hắn là thói quen sử dụng tay phải .” Fitzwilliam giáo thụ trên mặt tràn đầy hối hận, ánh mắt lại nhìn về Wilton.

“Trách không được,” Wilton phi thường phối hợp làm ra bừng tỉnh đại ngộ bộ dáng,“Ta lần trước mang theo vị hôn thê của ta đi nhà ngươi bái phỏng thời điểm, chú ý tới vị kia Michael giáo thụ uống trà khi có chút không được tự nhiên, xem ra chính là bởi vì ngươi khi đó ngồi xuống hắn bên phải nguyên nhân.” Tuy rằng không biết Sherlock đến tột cùng tra được cái gì, bất quá bất luận là hỗ trợ vẫn là ngột ngạt, Wilton tổng là không tính toán đương bối cảnh bản .

“Vị hôn thê?” Sherlock chú ý điểm rõ ràng không giống nhau.

“Vị hôn thê, ta đại ca biết đến cái loại này vị hôn thê.” Wilton khẽ cười , hắn đương nhiên trộm đổi khái niệm, tỷ như Mycroft chỉ là biết một danh tự, lại tỷ như cái kia danh tự thậm chí ngay cả tính đều là sai .

“Xuy –” Nhắc tới Mycroft Sherlock liền theo bản năng muốn trào phúng những gì, Hoa Sinh một phen đem tín cầm lại đây,“Cho nên này phong thư không phải ca ca ngươi viết .” Cùng Holmes nhóm ở lâu tự nhiên liền biết rất nhiều chuyện tốt nhất tiên trảm hậu tấu.

“Cái gì?” Lestrade cùng Fitzwilliam đồng thời đặt câu hỏi.

“Ngươi ca ca là thuận tay trái, hơn nữa…” Sherlock khóe môi hướng thượng chọn,“Ngươi có thể không cần lo lắng , hắn hiện tại hảo hảo , nếu ngươi muốn gặp hắn mà nói, hắn liền tại cách vách.”

21☆, gào thét song bào thai

“Nga,” Fitzwilliam giáo thụ kiên trì nói tiếp,“Nghe được hắn không có việc gì tin tức thật sự là quá tốt, bất quá gặp mặt liền không muốn ,” Hắn làm ra một bộ thật đáng tiếc bộ dáng,“Tuy rằng không biết Arthur tại trong thư nói sự tình có phải hay không thật, thế nhưng chỉ sợ hắn hiện tại tối không muốn thấy chính là ta .”

“Tùy ngươi thích,” Sherlock thẳng tắp nhìn hắn,“Chỉ là ngươi hiện tại cũng không thể rời đi, không thể tự tay giết thân ca ca cảm giác cũng không như thế nào hảo có phải hay không, bởi vì ngươi không còn có cơ hội .”

“Ngươi đang nói những gì? !” Fitzwilliam giáo thụ hồi quỹ là vô tận phẫn nộ,“Ta cái gì đều không có làm, dựa theo các ngươi thuyết pháp, nếu Arthur là bị người hãm hại , như vậy các ngươi nên đi tìm chân chính hung thủ.”

“Chúng ta là tại một mảnh bỏ hoang nhà xưởng tầng hầm ngầm tìm đến hắn,” Sherlock đánh gãy hắn giải thích,“Màu trắng cửa gỗ, mẫu lang nhũ anh, thủy tinh tường, vải bố cùng thuốc an thần.” Hắn đang nói đến “Thủy tinh tường” thời điểm nhìn Wilton liếc nhìn, người sau hồi lấy vô tội ánh mắt.

“Này theo ta có cái gì quan hệ?” Fitzwilliam giáo thụ đồng dạng không kiên nhẫn.

“Mẫu lang nhũ anh, như ngươi biết, là Rome thành dấu hiệu. Tại trong thần thoại, bị khu trục công chúa và Chiến Thần sinh ra một đôi song bào thai, sau bị soán vị quốc vương vứt bỏ tại bờ sông, là mẫu lang bồi dưỡng bọn họ. Sau khi lớn lên, này đối huynh đệ phủ định soán vị quốc vương thống trị, khôi phục vương vị.” Sherlock đem lực chú ý tập trung tại Fitzwilliam giáo thụ trên người, Wilton sự tình có thể lại hướng phía sau phóng phóng,“Này không phải cố sự kết thúc, hai huynh đệ kiến tân thành, vì nó mệnh danh quyền mà ra tay tàn nhẫn, cuối cùng một giết một cái khác, này thành thị cũng bị mệnh danh là ‘Rome’, mẫu lang nhũ anh cũng thành nó thành huy.”

“Ngươi là ám chỉ cái gì?” Fitzwilliam giáo thụ nheo lại mắt.

“Jones thái thái ở trên bàn khắc ngân có một đoạn thời gian , ngay từ đầu ta cho rằng nàng là tại ám chỉ các ngươi là huynh đệ, nhưng là sau này khi ta nhìn thấy trên cửa gỗ trang sức thời điểm ta phát hiện không chỉ như vậy. Một giết một cái khác, các ngươi gặp phải lựa chọn. Của ngươi mẫu thân năm đó lựa chọn ngươi, thế nhưng nàng chết , hiện tại các ngươi ở giữa lại lần nữa bắt đầu lựa chọn.” Sherlock không có một chút tạm dừng,“Sinh vật thần kinh phản xạ, ngươi từng nói ngươi tại nghiên cứu thần kinh phản xạ thành lập khi lựa chọn, như vậy của ngươi kết luận là cái gì, khôn sống mống chết? Sống sót chính là bị mẫu thân ngươi lựa chọn .”

“Ngươi đại khái có chút điên rồi,” Fitzwilliam giáo thụ không có đi xuống tiếp, mà là chuyển hướng về phía Lestrade,“Tham trưởng, rất xin lỗi chậm trễ ngài thời gian, ta tưởng ly khai.”

“Rất xin lỗi ngươi không thể rời đi.” Lestrade tìm đến trạng thái,“Ngươi bị khởi tố phạm có mưu sát tội.”

“Mưu sát ai?” Fitzwilliam giáo thụ cười,“Các ngươi có cái gì chứng cớ?”

“Ngươi ca ca, tại ngươi không có mưu sát sau khi thành công nói cho chúng ta hết thảy,” Đúng vậy, hết thảy, trừ bọn họ là thân huynh đệ, bất quá điểm này Lestrade cũng có thể lý giải — không bị mẫu thân thừa nhận đau xót cùng bị đệ đệ thiếu chút nữa mưu sát bi kịch, là người bình thường đều không nguyện ý đề cập,“Nếu ngươi nguyện ý mà nói, ngươi có thể hiện tại liền đi cách vách cùng hắn đối chất.”

Fitzwilliam giáo thụ biểu hiện phải có chút ngạo mạn,“Không cần, mẫu thân sớm liền làm ra lựa chọn, ta mới là nàng đáng giá kiêu ngạo nhất nhi tử.” Hắn như trước chưa từng lùi bước, một người chứng có thể thế nào, sở hữu chứng cớ đều bị hắn tiêu hủy được không sai biệt lắm , hắn một điểm đều không kinh hoảng.

Lestrade gọi người tiến vào đem Fitzwilliam giáo thụ mang đi , thực ra trên ý nghĩa nào đó đối phương ý tưởng cũng không sai, liền tính thực ra Michael là thuận tay trái không phải hữu phiết tử, mà hung thủ lưu lại dấu vết đều là hữu lợi thủ , bọn họ cũng không có trực tiếp chứng cớ chứng minh Fitzwilliam giáo thụ cùng này sổ vụ mưu sát án có trực tiếp quan hệ.

“Đồ đâu, phóng tới chỗ nào rồi?” Không đợi Lestrade mở miệng hỏi Sherlock bước tiếp theo làm sao được Sherlock liền đi đến Wilton trước mặt, thủ trực tiếp vươn ra đến, một điểm che giấu ý tứ đều không có.

“Cái gì? Ta nhưng cái gì đều không có.” Wilton hai tay mở ra lấy kì chính mình vô tội.

“Tuy rằng không biết ngươi vì cái gì bị hắn nhìn chằm chằm, bất quá rất rõ ràng đem ngươi trảo vào đi sau mặc kệ của ngươi rời đi, hơn nữa tự cho là đúng cho rằng ngươi sẽ không nhận ra thân phận của hắn là hắn lớn nhất nét bút hỏng,” Sherlock thanh âm không lớn, thế nhưng nội dung đầy đủ rung động,“Đừng nói cho ta ngươi rời đi thời điểm cái gì đều chưa mang.” Hoàn toàn khẳng định ngữ khí.

Wilton cười,“Ta cho rằng ta chỉ là một giáo thụ…” Hắn chậm rì nói.

“Của ngươi ‘Vị hôn thê’ là ngươi một người , hiện tại, ta muốn chứng cớ.” Sherlock sạch sẽ lưu loát địa hạ cam đoan, tuy rằng hắn xác thật đối Wilton cái kia “Vị hôn thê” Rất cảm thấy hứng thú, nhất là tại hắn nghe được Mycroft cũng biết đối phương thời điểm, bất quá nếu một nho nhỏ nhượng bộ có thể khiến Wilton đem đồ nhanh chóng lưu loát giao ra đây cũng không có gì không tốt. Sherlock không để ý Wilton với ai cùng một chỗ, chỉ cần đối phương sẽ không muốn hắn tiểu đệ đệ mệnh. Lại nói, nếu là Wilton thật khiến người nào uy hiếp đến mạng của hắn, Sherlock nhất định sẽ cười nhạo hắn đến kiếp sau .

“Thành giao.” Wilton như là hoàn thành một bút hắn cực kỳ vừa lòng sinh ý, một phen khéo léo chìa khóa xuất hiện ở lòng bàn tay hắn,“Vân tay, lông tóc, ta không có làm kiểm tra đo lường, bất quá có vài đoạn dây thừng ta nghĩ ngươi sẽ thực cảm thấy hứng thú.”

Hoa Sinh cùng Lestrade cơ hồ là nghẹn họng trân trối nhìn hai Holmes ở giữa cò kè mặc cả, lần đầu tiên, bọn họ ở trong lòng cảm giác Wilton cũng rất giống một Holmes. Bất quá ý nghĩ như vậy tại Wilton phía dưới một câu trung rất nhanh tiêu tán ,“Nếu có thể mà nói, có thể hay không khiến ta thấy gặp vị kia Michael giáo thụ, về vị hôn thê của ta, ta còn có một chút vấn đề trước muốn hỏi hắn.”

“Cho nên thật có một vị ‘Vị hôn thê’?” Hoa Sinh nhịn không được xen mồm, ở đây mọi người trung hắn cùng Sherlock tối biết ngay từ đầu này cái gọi là “Vị hôn thê” Chính là một tiếp cận Michael lấy cớ.

“Đương nhiên, ta luôn luôn là nghe lời đệ đệ, nếu ta ca nói ta sẽ có vị hôn thê, như vậy ta sẽ có một vị.” Wilton cười đến rất ôn hòa, chỉ là như vậy cười lần đầu tiên khiến Hoa Sinh về “Nguy hiểm” kia cùng thần kinh bị xúc động .

Sherlock đi về phía trước nửa bước, như có như không đem Hoa Sinh lui qua chính mình mặt sau,“Có thể, ta muốn ở đây.” Có lẽ là bởi vì hết thảy đều quá mức thuận lợi , mặc dù có chút khúc chiết, thế nhưng chỉnh kiện án tử trên cơ bản không có cái gì để người không làm rõ được điểm, Sherlock ẩn ẩn cảm giác có cái gì không đúng, thế nhưng hắn lại nói không ra đến. Hiếm thấy , hắn quyết định khiến Wilton tham gia hắn án tử, hắn tiểu đệ đệ năng lực tại nào đó thời điểm vẫn là tương đương không sai .

“Này không phù hợp quy định…” Lestrade lời còn chưa dứt, liền thấy hai đôi nhạt màu ánh mắt thẳng tắp theo dõi hắn, bất đồng là một đôi mang theo bốc đồng kiên trì, một khác song… Thượng Đế a, hắn như thế nào sẽ cảm giác bên trong đó căn bản là không có gì độ ấm.

“Ta tưởng tổng có biện pháp ,” Như vậy cảm giác chỉ là trong nháy mắt, Wilton sau trong ánh mắt mang theo thông cảm,“Làm tiểu công chúa kỵ sĩ chi nhất, nàng quốc vương….”

“Có thể.” Đổi một người tuyệt đối không biết Wilton đến tột cùng đang nói cái gì, nhưng là làm Mycroft ở chung nhân, làm cho tới bây giờ còn không tính toán khiến Sherlock biết chính mình cùng hắn bình sinh địch nhân lớn nhất xen lẫn cùng nhau Lestrade cơ hồ là tại Wilton nói chuyện đồng thời liền đã hiểu, tiểu công chúa cái gì, quốc vương cái gì, hắn liền không nên nhận thức cái kia đáng chết Mycroft, xem hắn này lưỡng đệ đệ, nào đều không là đèn cạn dầu !

Sherlock khó được hoang mang nhìn chằm chằm Wilton cùng Lestrade, cùng loại với lãnh địa bị xâm nhập cảm giác khiến hắn phi thường không thoải mái,“Ngươi có…”

“Ta tưởng hiện tại liền đi thấy hắn, ta cùng mẹ hẹn ngày mai gặp mặt .” Tối lý giải ngươi trừ ngươi địch nhân chính là của ngươi thân nhân, nhất là tại Holmes gia, này hai người bình thường vẹn toàn, Wilton nhưng không muốn cho Sherlock cứ như vậy biết hắn đại ca tân tình cảm sinh hoạt, tối thiểu không phải từ hắn nơi này,“Ta tin tưởng mẹ sẽ thực vui vẻ biết chút ‘Tân tin tức’ .” Hắn vừa nói, một bên ý hữu sở chỉ nhìn về phía Sherlock phía sau.

“Đại Ma Vương tà ác đế quốc người hầu? Quản hảo của ngươi móng vuốt, đừng chạm ngươi không nên bính !” Sherlock biết Wilton chỉ là Hoa Sinh, hắn bất đắc dĩ nghĩ đến hắn tiểu đệ “Bản sự”, minh bạch này chính là uy hiếp — hắn không thâm cứu Wilton cùng Lestrade ở giữa quan hệ, Wilton cũng sẽ không đem Hoa Sinh bại lộ cấp mẹ. Tuy rằng hắn tin tưởng mẹ cũng sẽ có chính mình con đường, thế nhưng bị nhà mình huynh đệ mang qua tin tức cùng kia vài người khác truyền lại tin tức nhưng là có bản chất tính phân biệt , trên trình độ nào đó, kia ý nghĩa tương lai cần tham gia gia đình dự báo.

“Ta là thủ tín nhân,” Wilton trên mặt biểu tình như cũ không có biến, dù cho Sherlock bởi vì khí thế tăng mạnh ngắn lại giữa bọn họ cự ly, hắn cũng không có một điểm lui về phía sau ý tứ,“Hoa Sinh thầy thuốc, ngươi nói có phải hay không?”

Mạc danh kỳ diệu bị kéo vào huynh đệ gian chiến tranh Hoa Sinh rất vô tội, trên thực tế hắn Bileth thùy đặc càng không làm rõ này đối huynh đệ đến tột cùng đang chơi cái gì xiếc. Bất quá này cũng không ảnh hưởng hắn đi làm giữa bọn họ thuốc bôi trơn, dù sao sẽ không so Mycroft cùng Sherlock ở giữa càng khó khăn .“Hắn chỉ là lo lắng vị kia tiểu thư, Sherlock, thân mật một điểm.”

Như vậy gần cự ly, Wilton ngửi được nhà mình nhị ca trên người bởi vì thầy thuốc tới gần phân bố ra sung sướng cùng thỏa mãn, khóe miệng của hắn độ cong tăng lớn, không biết hắn này tự xưng là vi “Cao công năng phản xã hội” nhị ca lúc nào mới có thể phát hiện rất nhiều chuyện không phải ngươi giả vờ nó không ở nó là có thể không phát sinh .

Lestrade mang theo Wilton lấy đến chìa khóa trực tiếp đi lấy vật chứng , Sherlock cùng Hoa Sinh thì cùng Wilton cùng đi cách vách, sắc mặt như trước phi thường khó coi Michael chờ ở chỗ đó, nhìn thấy vài người này tiến vào, hắn bởi vì kích động mà mang ra chút hồng nhuận,“Tát Tư hoàn hảo sao? Ta nghe nói… Khụ khụ…” Bởi vì kích động, hắn bị nước miếng sặc một chút, kịch liệt ho khan lên.

“Fitzwilliam giáo thụ rất tốt, tuy rằng ngươi không trách tội hắn, nhưng là đã làm sai chuyện luôn phải trả giá đại giới .” Wilton vỗ nhè nhẹ Michael bả vai, cơ hồ là kề sát hắn ngồi xuống,“Vì cái gì ngươi không có nói cho chúng ta biết thực ra các ngươi là huynh đệ? Fitzwilliam giáo thụ thực thích ngươi này ca ca.” Lầm đạo, tại vừa rồi nói chuyện trung, Wilton chú ý tới song phương tin tức không ngang hàng, chính mình tính mạng đều cơ hồ vứt bỏ , Michael nói ra trừ bọn họ là huynh đệ ngoài hết thảy, lại che giấu bọn họ chân chính quan hệ.

Bị giấu diếm thường thường đều là có mục đích , Wilton lấy ra có khả năng nhất dẫn phát Michael cảm xúc vấn đề.

“Tát Tư nói cho các ngươi?” Michael trên mặt đều là sửng sốt, chỉ là Wilton cũng hiểu được hắn chỉ là sung sướng,“Ta cho rằng hắn sẽ không thừa nhận ta này ca ca …” Trên mặt biểu tình chuyển biến vi cô đơn, dù cho hắn mùi hoàn toàn không biến.

“Các ngươi dù sao cũng là thân sinh huynh đệ, Thượng Đế định đoạt.” Wilton như trước mang theo cười, nếu lần trước hắn thân ái bạn trai đi “Ngẫu ngộ” Fitzwilliam giáo thụ, như vậy hắn sau lưng nhân có khả năng nhất là theo Fitzwilliam giáo thụ có quan hệ nhân. Nói đến có quan hệ, ai có thể so Michael càng rõ ràng Fitzwilliam giáo thụ mạng lưới quan hệ? Này chính là vì cái gì Wilton quyết định nại dưới tính tình, ít có tham gia Sherlock án tử.

Liền muốn bắt lấy ngươi , hắn nhớ tới “Mary” Tái nhợt trên mặt tại nào đó thời điểm toát ra đến phong tình, quả nhiên con mồi vẫn là chính mình bắt lấy tối có hương vị.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s