[CV] Homles [16-18]

16☆, nghẹn khuất Moriarty

“Nga? Ngươi sẽ như thế nào giết ta? Dùng thương? Vẫn là dùng đao?” Moriarty mi cao cao hất lên, hiển nhiên Wilton vấn đề này cũng không phải lâm thời khởi ý.

“Dùng kia nhân loại phát minh đi ra gia tốc bọn họ tự giết lẫn nhau tốc độ kim chúc vũ khí?” Nếu đối phương tuyên bố là chăm chú hỏi, như vậy Moriarty cũng sẽ cấp ra bản thân đáp án,“Không, đương nhiên không, ngươi là ta lựa chọn bạn trai, ta như thế nào sẽ khiến vài thứ kia mang đi của ngươi sinh mệnh.” Như là thật nghĩ đến muốn giết Wilton, Moriarty cả người đều hưng phấn lên,“Ta sẽ tìm một im lặng địa phương, nơi này không thể được, tối thiểu là thành bảo, muốn có tứ trụ giường cùng nhung thiên nga. Giáng Hồng sắc, đúng vậy, cái loại này tiếp cận với máu nhan sắc sẽ là trong phòng duy nhất điểm xuyết. Hoa hồng cánh ắt không thể thiếu, ta sẽ dùng xích vàng đem ngươi cột vào trên đầu giường, có dao giải phẫu nhất điểm nhất điểm từ của ngươi từng cái khớp xương xuống tay, theo cơ nhục hoa văn cắt. Nga, kia đương nhiên sẽ không là một ngắn ngủi quá trình, kia vài rời đi ngươi bộ phận sẽ bị ta cẩn thận cất chứa lên, yên tâm, lúc đó là tối cực hạn mĩ lệ.” Nói xong lời cuối cùng, hắn toàn thân đều run rẩy lên, ánh mắt chỗ sâu dấy lên một loại thâm trầm khát vọng.

Moriarty biết chính mình luôn luôn đối với tươi sống sinh mệnh đều có một loại phá hư dục vọng, nhưng là kia thì thế nào đâu? Hắn là London độc nhất vô nhị cố vấn tội phạm, chỉ cần hắn cao hứng, vì cái gì không thể hắn muốn thế nào liền thế đó?

Wilton không nói gì, nhạt màu ánh mắt nhìn Moriarty , vừa không có trốn tránh cũng không có kinh hoảng. Moriarty khống chế không được đem bọn họ ở giữa cự ly lui đến cơ hồ không có, chóp mũi đối với chóp mũi, một là hưng phấn thở dốc, một là bình tĩnh hơi thở.“Suy nghĩ của ngươi?” Hắn thanh âm có chút trầm khàn, trên thực tế Moriarty lấy không chuẩn hắn như vậy thẳng thắn thành khẩn nói ra chính mình tâm tư sẽ nhận được cái dạng gì hồi quỹ.

Khinh thường với “Người thường sinh hoạt” Không có nghĩa là không biết bọn họ, nói thật, nếu không phải làm cố vấn tội phạm có thể khiến hắn tiếp xúc đến những thứ nhân tính trung tối ra ngoài ý liệu, không để hắn cảm giác như vậy nhàm chán tội phạm mà nói, Moriarty cảm giác hắn sớm hay muộn sẽ hủy chính mình, hay là hủy toàn bộ thế giới. May mà hắn lý trí còn áp đảo dục vọng bên trên, nếu hết thảy đều hủy mà nói liền cái gì việc vui đều không có .

Cho nên Moriarty nếm thử tại chính mình cùng thế giới này ở giữa tìm cân bằng, hiện tại hắn vị trí liền không sai, có đối thủ, có địch nhân, còn có vô số cừu hận, hắn giống như là hoàn mỹ bên trong Vườn địa đàng cái kia mê người phạm tội độc xà, tại căm ghét cùng xấu xí trung tự đắc này nhạc.

Chẳng qua này độc xà vĩnh viễn cũng sẽ không nghĩ đến, liền tại hắn cho rằng hắn muốn vẫn như vậy chờ ở bên trong Vườn địa đàng thời điểm, sẽ có một ngày xuất hiện một Thiên Sứ, hắn có tối thuần khiết cánh, thế nhưng lại mở ra hắn đi thông đọa lạc Địa Ngục lộ.

“Nga.” Wilton trừng mắt nhìn, trở về một đan âm.

“Nga?” Moriarty cảm giác chính mình vừa sáng tạo đi ra bầu không khí mạc danh kỳ diệu tiêu thất,“Nga”…. Cái gì gọi “Nga”? ! đối phương hô hấp tần suất không có biến, ánh mắt không có biến, thậm chí bởi vì hai người dựa gần có thể nghe được mơ hồ tiếng tim đập cũng không có biến… Moriarty thật không muốn thừa nhận, hắn nhân sinh trung lần đầu tiên chi tiết giải thích sắp sửa vào một ngày nào đó bị hắn mưu sát nhân căn bản là đối với hắn miêu tả không hề có cảm tưởng !

“Rất có sức sáng tạo.” Có lẽ là ý thức được những gì, Wilton nhớ lại chính mình thơ ấu khi bị hỏi thăm ý tưởng sau nhà mình đại ca phản ứng, cực kỳ tự nhiên nâng tay sờ sờ hắn bạn trai đầu, mềm mại sợi tóc khiến hắn hơi hơi nheo mắt, xúc cảm rất tốt.

Đây là một đáng giá kỷ niệm ngày, Moriarty nhân sinh trung lần đầu tiên cảm nhận được cái gì gọi là bị nghẹn được nói không nên lời nói, còn có vừa cái kia vuốt ve động tác, hắn như thế nào nhớ rõ lần trước gặp hộ khách thời điểm đối phương chính là như vậy ôm một chỉ màu xám lam Anh quốc đoản mao miêu ! nghĩ đến này nhi, Moriarty mặt đều có chút thanh , nếu là về sau hắn hộ khách ai muốn còn dám mang theo sủng vật tới gặp hắn, hắn liền trực tiếp khiến hắn đi gặp Satan.

“Chỉ là rất có sức sáng tạo?” Moriarty hít sâu một hơi, chỉ cảm thấy ngực giống như có cái gì đó ngăn chặn.

Wilton ngửi ra đối phương mất hứng, hắn hồi ức một chút bọn họ vừa trò chuyện, đợi một lát lại bỏ thêm một câu,“Ngươi rất trọng thị ta, này rất tốt.” Sau đó là một dừng ở trên trán, trấn an ý vị rất nặng hôn.

Moriarty cảm giác chính mình hướng đến lấy làm ngạo đại não lần đầu tiên có điểm không đủ dùng, hắn quan sát nhân tính, lý giải nhân tính, sau hắn khống chế bọn họ, đùa bỡn bọn họ, này cũng khiến hắn có một loại cực hạn hưởng thụ.

Nhưng là tại Wilton nơi này, hắn cái gì đều cảm thụ không đến, vô luận là đối phương cảm xúc vẫn là đối phương phản ứng, tựa hồ đều hoàn toàn không ở hắn dự kiến bên trong. Hiếm thấy , Moriarty cảm giác được nôn nóng.

Chẳng qua hắn rối rắm tại Wilton kia căn bản không phải vấn đề, trên thực tế hỏi ra như vậy vấn đề đồng dạng không ở Wilton kế hoạch bên trong, bất quá nếu đã xác định luyến ái quan hệ hơn nữa đối phương xác thật hợp hắn khẩu vị, như vậy tiến thêm một bước tiếp xúc cùng lý giải chính là tất yếu . Tuy rằng Wilton cảm giác bọn họ sẽ không đề cập đến hôn nhân cái loại này, thế nhưng tại một đoạn tương đối ổn định quan hệ trung nếu hai người đối sự vật cái nhìn chênh lệch quá xa mà nói, phi thường dễ dàng cho hắn sinh hoạt mang đến phức tạp

Vô luận là kiếp trước đến từ Slytherin thuần huyết gia giáo dục vẫn là một đời này Holmes nhóm, Wilton đều không thích phức tạp, tại tận khả năng dưới tình huống lý giải đối phương cũng khiến chính mình sinh hoạt tại chính mình khống chế bên trong, hết thảy đều rất hoàn mỹ.

“Ngươi không ngại ta loại này?” Nhìn thấy hắn bạn trai đứng lên một lần nữa bắt đầu đánh giá bốn phía hoàn cảnh , Moriarty buồn bực không biết nên nói cái gì. Hiếm thấy , hắn trực tiếp đem chính mình tâm tư mở miệng hỏi, căn cứ hắn trong khoảng thời gian này kinh nghiệm, Moriarty có dự cảm chính mình phỏng đoán không ra Wilton đáp án.

“Cái gì?” Một bên đánh giá bốn phía một bên nhanh chóng ở trong lòng suy tính rời đi phương pháp Wilton có chút không yên lòng, hắn tùy ý liếc Moriarty liếc nhìn, người sau đầy mặt mất hứng căn bản không thêm che giấu,“Ngươi nói giết ta kia đoạn? Ý tưởng không sai, cũng rất lãng mạn, rất tốt.” Hắn là thật cảm giác không sai, ngẫm lại xem, cổ bảo, tứ trụ giường, hoàn toàn phù hợp hắn kiếp trước cùng một đời này thẩm mỹ. Về phần mặt sau tách rời cái gì, chỉ có có giá trị gì đó mới có thể bị cẩn thận đối đãi, Moriarty theo như lời hết thảy tại Wilton nơi này trừ tỏ rõ đối phương là thật coi trọng hắn ngoài không có bất cứ khác ý nghĩa.

“Ngươi không tin ta sẽ thật giết ngươi? !” Moriarty cảm giác chính mình nhất định là không đúng chỗ nào , hắn thế nhưng sẽ có một ngày bởi vì đối phương không tin hắn thật sẽ giết hắn mà cảm thấy sinh khí.

“Tin tưởng,” Wilton như cũ không có quay đầu, hắn như vậy nhìn qua tuyệt đối có lệ thái độ khiến Moriarty trong ánh mắt bắt đầu hội tụ phong bạo — có lẽ này bạn trai cũng không có trong tưởng tượng như vậy có ý tứ,“Bất quá dung ta nhắc nhở ngươi, chúng ta hiện tại không ở cổ bảo, cũng không có tứ trụ giường, ngươi cũng không có buộc được ta.”

Moriarty lập tức minh bạch ,“Nếu ngươi là nói này hết thảy đều không có phát sinh hơn nữa một chút không tin ta nói….”

“Không, ta tin tưởng,” Wilton quay đầu nhìn hắn bạn trai cười,“Ngươi không có cơ hội .”

“Quá phận tự tin gọi là kiêu ngạo.” Moriarty nheo lại mắt, tâm tình lại bắt đầu kỳ dị hảo chuyển.

“Nếu ngươi làm được , vinh hạnh của ta.” Một khoa trương mời lễ, Wilton như là muốn mang theo chính mình bạn nhảy tham dự vũ hội thân sĩ, hắn bán trưởng màu đen tóc quăn có một nửa rơi xuống phía trước, hơi chút che lấp trong ánh mắt lộ ra phong mang. Tư thái, biểu tình, ngữ khí… Moriarty nghe ra đến đối phương là chăm chú .

Sửa chữa, này bạn trai không phải trong tưởng tượng như vậy có ý tứ, hắn nhất định là rất có ý tứ ! Moriarty nhịn không được từ trên giường đứng lên, đi đến Wilton trước mắt, bởi vì vừa rồi lễ nghi, Wilton nửa người trên hơi hơi cúi xuống, này cũng khiến cho Moriarty tại hơi hơi ngẩng đầu thời điểm có một loại nhìn xuống cảm giác.“Ngươi tốt nhất cẩn thận, ta thân ái bạn trai.” Nói hắn vươn tay vỗ vỗ Wilton cánh tay, như là đáp ứng, cũng như là cho phép hắn kỵ sĩ nguyện trung thành.

“Như ngươi mong muốn.” Wilton kéo qua đối phương mu bàn tay nhẹ nhàng rơi xuống một hôn, như vậy thú vị tình nhân hắn khả luyến tiếc, tại hắn không có chơi chán phía trước liền tính là đối phương bản nhân cũng đừng muốn cho hắn buông tay.

Đem so sánh vu Wilton cùng Moriarty ở giữa “Nhu tình mật ý”, Sherlock cùng Hoa Sinh vị trí địa điểm nhưng liền không có như vậy lãng mạn . Tại thông lệ đối Donovan cùng Anderson trào phúng sau, Sherlock vững vàng ngồi ở Michael giáo thụ đối diện, hắn bên cạnh là một trăm thứ công bố chính mình “Tuyệt sẽ không lại trái với quy định” Lestrade, không có biện pháp, mặc kệ hiềm nghi nhân đơn độc đối mặt một đang tại hưng phấn trạng thái Sherlock, Lestrade không biết hắn một hồi đối mặt còn hay không sẽ là một tinh thần bình thường khả năng hung thủ.

“Michael giáo thụ, mời ngươi tại đây tờ giấy trên viết vài chữ, màu đỏ kia căn,‘Xen vào việc của người khác giả tử’.” Hoa Sinh bất đắc dĩ nhìn Sherlock mặt không chút thay đổi ngồi ở Lestrade bên cạnh, rõ ràng hắn có thể trực tiếp hỏi thăm không phải, vì cái gì còn cần cho mình phát tin nhắn khiến hắn cùng Michael câu thông? Tuy rằng Hoa Sinh tưởng không rõ, không lại đây tự quân nhân phục tùng khiến hắn trung thực chấp hành Sherlock cho hắn chỉ lệnh.

Từ Lestrade trên mặt chuyển qua Hoa Sinh , sau mờ mịt nhìn ngồi ở trung gian Sherlock liếc nhìn, Michael trên mặt hoàn mỹ thể hiện cái gì gọi là mê hoặc,“Ngươi… Ta nhớ rõ các ngươi, các ngươi không phải là Berk giáo thụ ….”

“Sherlock. Holmes, cố vấn trinh thám, đây là của ta trợ thủ, Hoa Sinh thầy thuốc,” Sherlock ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Michael mỗi một rất nhỏ biểu tình,“Berk giáo thụ là của chúng ta một vị lão bằng hữu.” Nhắc tới lần trước sự là Sherlock cố ý , Lestrade có thể cho hắn tin tức quá ít, hắn tất yếu chính mình tìm đến mặt khác con đường.

“Nhưng là lần trước Berk giáo thụ nhắc tới cầu hôn…” Michael như là đột nhiên kẹt băng ghi âm.

Sherlock theo hắn mà nói đi xuống nói, hắn không lo lắng đối phương nói chút cùng án kiện không chút nào tương quan nội dung,“Chỉ là một nho nhỏ vui đùa.” Làm Wilton nhị ca, hắn biết rõ nhà hắn tiểu đệ căn bản là không có kết hôn tính toán, vì Mycroft nha sĩ suy nghĩ, Wilton không tìm cá nhân tiến lễ đường lựa chọn tuyệt đối là chính xác , không phải tất cả mọi người vận khí tốt đến có thể có được một giống Elizabeth như vậy tuyệt không nhận người đáng ghét tiểu hài tử .

“Nhưng là… Nhưng là, tại Tát Tư gia tụ hội thời điểm hắn rõ ràng là mang theo hắn vị hôn thê cùng nhau đến a?” Michael thanh âm không phải rất lớn, thế nhưng ở đây tất cả mọi người nghe thấy được.

“Ngươi dẫn hắn đi thời điểm Berk giáo thụ tại?” Sherlock thoạt nhìn cùng bình thường không có gì phân biệt, thế nhưng quen thuộc hắn Hoa Sinh lại phát hiện hắn nói chuyện so bình thường ngữ tốc phải nhanh.

“Đúng vậy.” Lestrade ngược lại là không cảm giác cái gì,“Bên cạnh còn có một vị nữ sĩ, bất quá vị kia nữ sĩ đứng ở Berk giáo thụ mặt sau, ta không có thấy rõ, hắn thật có một vị vị hôn thê?” Tuy rằng đây là phòng thẩm vấn, bất quá vừa nghĩ đến Holmes gia vị kia nho nhã đại học giáo thụ rốt cuộc muốn định ra đến Lestrade liền phát ra từ nội tâm chúc phúc.

“Ngu ngốc.” Sherlock khinh thường “Xuy” một tiếng, sau nhanh chóng ấn động hắn blackberry, Lestrade có chút bất đắc dĩ lắc đầu, Hoa Sinh lại bắt đầu có chút lo lắng — Sherlock không có chẳng sợ một câu yêu cầu hắn làm cái gì an bài, này bản thân liền không bình thường.

Cùng lúc đó, blackberry tiểu thư di động màn hình đột nhiên lóe lóe, sau toàn hắc bối cảnh dưới chỉ để lại một hàng chữ,“Của ngươi tiểu người hầu đâu?”

“boss, của ngươi đệ đệ hắc vào của ta di động, lưu lại một điều tin tức.” Blackberry tiểu thư thanh âm như cũ cứng nhắc, chẳng qua tay nàng hơi hơi có chút run rẩy.

“Hắc vào?” Mycroft khó được thanh âm có chút cao, Sherlock sẽ phát tin nhắn cho hắn chuyện này cũng không đáng giá giật mình, khiến hắn cảm giác có chút dị thường là hắn phương thức.

“Đúng vậy,” Blackberry tiểu thư điều chỉnh tốt chính mình tâm tính,“Hắn hỏi thăm ngài tiểu người hầu.” Có nề nếp.

“Điều thủ 221c phụ cận ghi hình, còn có wh3780 vị trí phản hồi báo cáo.” Mycroft nắm thật chặt chính mình nắm màu đen cán dù tay, hi vọng đừng là hắn tiểu đệ đệ ngoạn được quên về nhà.

17☆, Sherlock dự cảm [ tróc trùng ]

Trong phòng thẩm vấn, phát xong tin tức Sherlock thu hồi di động, trên mặt biểu tình như trước không có biến.“Michael giáo thụ, viết một chút đi.” Hoa Sinh biết này đại biểu cho hắn hợp tác đã chuẩn bị tốt .

Michael cuối cùng nhìn nhìn Lestrade, tại Scotland Yard tham trưởng gật đầu sau mới dùng tay trái cầm lấy bút. Hoa Sinh chân mày cau lại, màu đỏ dưới ngòi bút chậm rãi xuất hiện tương đương nhìn quen mắt chữ cái, trên thực tế nếu không phải bởi vì viết thủ là tay trái như vậy hắn sẽ cho rằng đối diện ngồi là hung thủ bản nhân.

“Đổi một bàn tay, lại viết một lần.” Sherlock thanh âm, Michael mặc dù có chút nghi hoặc, bất quá hắn vẫn là phối hợp bắt đầu sử dụng tay phải. Lestrade không nói gì, chỉ là hắn trong đầu một lần một lần hồi ức tại thứ bốn khối thi thể án phát hiện trường báo cáo, trong đó rất minh xác ghi lại hiện trường phát hiện hung khí, mà thanh chủy thủ kia thượng tràn đầy Michael tay phải vân tay.

“Của ngươi trợ lý đâu?” Meyer khắc lần thứ hai còn không có viết xong Sherlock liền bắt đầu đặt câu hỏi , Hoa Sinh nhìn trên tờ giấy trắng hai hàng cơ hồ phân biệt không đi công tác dị văn tự, nghĩ đến lại là Fitzwilliam giáo thụ thư nhà trên bàn kia vài giấy — đồng dạng giống như máy chữ thượng đánh ra đến tiêu chuẩn chữ cái, kia vài văn tự chủ nhân không cần nói cũng biết.

“Susan xin phép có một đoạn thời gian .” Michael viết xong sau cẩn thận điều chỉnh một chút trang giấy vị trí, sau đem bút đặt ở cùng trang giấy song song địa phương,

“Này hết thảy đều cùng nàng không quan hệ, nàng là hảo cô nương, không có gì cần hỏi nàng .”

“Nàng thích ngươi, có lẽ còn có thổ lộ,” Sherlock thượng thân hơi hơi hướng về phía trước tham, như là sắp sửa săn mồi dã thú,“Ta đi của ngươi văn phòng, giá sách tối bên trái thất bản, tối bên phải thất bản, tên bất đồng, loại hình bất đồng, độ dày gia tăng lại cơ hồ nhất trí; Bên cửa sổ hai trương ghế có tay vịn, góc độ là không hề có lệch lạc 90; Của ngươi trên bàn trang giấy cùng bút góc độ đồng dạng hà khắc, chỉ có một hai bên cực kỳ không đối xứng tiểu điêu khắc, vị trí tại xa nhất địa phương, ngươi không thích nó, bất quá bởi vì nào đó nguyên nhân ngươi không thể ném xuống nó; Nó tồn tại như thế đột xuất, giống như là hoàn mỹ nhạc chương trung duy nhất tạp âm, kia không phải ngươi. Cuối cùng, trừ ngươi trợ lý gần đây không có nhân tiến vào của ngươi văn phòng, nàng đối với ngươi làm cái gì? Hoàn mỹ chủ nghĩa giả.”

Michael trên mặt nhanh chóng vạch qua một điểm xấu hổ, Hoa Sinh rất quen thuộc như vậy biểu tình, đại bộ phận nhân bị Sherlock không lưu tình chút nào lộ tẩy thời điểm đều sẽ có như vậy quẫn bách,“Chúng ta chỉ là muốn làm rõ sự thật, ngươi biết, chúng ta được đến tin tức càng nhiều đối với ngươi lại càng có lợi.”

Có lẽ Hoa Sinh trên người tổng có một loại để người bình thản xuống dưới lực lượng, Michael thâm thâm hít vào một hơi,“Susan từ vài năm trước chính là của ta trợ lý , giữa chúng ta hợp tác cũng rất khoái trá. Đúng vậy, nàng là thích ta, thế nhưng ta càng thích Julia cái kia loại hình . Ngươi nói không sai, cái kia tiểu điêu khắc là Susan tặng cho ta lễ vật, tại không thể đáp lại nàng cảm tình dưới tình huống ta tận lực không đi thương tổn nàng. Thẳng đến mấy tuần trước….” Hắn niết niết tay mình,“Julia gọi điện thoại đến ta phòng làm việc hỏi thăm về hỗ trợ tiểu tổ sự, Susan chậm rãi phát hiện chúng ta quan hệ. Nàng rất xúc động…”

“Ghen tị cùng thất vọng trung nữ nhân, bị phát hiện yêu đương vụng trộm sau chột dạ nam nhân, ngươi đem nàng tù cấm lên, sau siết chết nàng, lại sau đem nàng khỏa vào vải bố sau đốt cháy.” Sherlock ngữ tốc càng lúc càng nhanh, trong thanh âm tràn đầy trảm đinh tiệt thiết.

“Không, ta không có !” Michael kích động được hô to,“Susan tựa như của ta muội muội như vậy, ngày đó chúng ta xác thật phát sinh khắc khẩu, nàng không thể lý giải ta cùng Julia ở giữa sự, ta rất xin lỗi,” Hắn nếm thử thu liễm chính mình cảm xúc,“Nàng nói nàng yêu ta, nhưng là ta cự tuyệt , chúng ta không thích hợp. Susan khóc thật sự lợi hại, ta cho nàng cho nghỉ, sau ta lại cũng chưa thấy qua nàng.”

“Cuối cùng một vấn đề,” Hiếm thấy , Sherlock không có nói châm chọc Michael “Quá mức đầy đủ cảm tình”,“Ngươi rõ ràng là một thuận tay trái, vì cái gì ngươi cố ý khiến chính mình sử dụng tay phải?”

Nói đến vấn đề này Michael hơi chút lãnh tĩnh một chút,“Ta đối Susan nói chúng ta không có khả năng , nàng nói không có cái gì là không thể thay đổi . Vì thế chúng ta đánh đánh cược, nửa năm bên trong nếu ta có thể thói quen sử dụng tay phải, như vậy ta nhất định phải cùng nàng đi ra ngoài ước hội.”

Sherlock gật gật đầu trực tiếp đứng lên, xoay người đi ra ngoài.

“Sherlock !” Hoa Sinh cùng Lestrade theo sát tại hắn mặt sau, nhất là Lestrade mặt, đã có chút cương ngạnh ,“Ngươi không thể cứ như vậy cái gì cũng không nói liền rời đi, muốn biết có thể khiến ngươi xuất hiện ở nơi này ta trái với bao nhiêu…”

“Ta xuất hiện ở nơi này duy nhất nguyên nhân,” Sherlock mạnh dừng lại, trong giọng nói mang theo cường đại tự tin,“Chính là bởi vì các ngươi không có năng lực phá án, mộ viên đệ nhị khối thi thể, vị kia người vô danh tiểu thư vừa xác nhận thân phận của nàng, ta cho rằng trừ cùng ta ngoài, ngươi hiện tại càng phải làm là đi xác nhận một chút cái kia gọi Susan nhân cuối cùng xuất hiện địa điểm !” Nói xong hắn thản nhiên cài lên khăn quàng cổ, thẳng tắp đi ra ngoài.

“Sherlock !” Hoa Sinh có chút bất đắc dĩ đứng ở tại chỗ,“Đừng để ý, ngươi biết hắn chính là như vậy .”

“Ta biết,” Lestrade mệt mỏi lau một phen mặt, chuẩn bị an bài nhân thủ đi điều tra Susan tên này,“John, làm bằng hữu, ta được nhắc nhở ngươi, đừng làm cho Sherlock rất đắc ý, một ngày nào đó hắn sẽ được một tấc lại muốn tiến một thước.”

“Chúng ta không phải…” Hoa Sinh đã sắp buông tay tổng là giải thích hắn cùng Sherlock thuần khiết bạn cùng phòng quan hệ ,“John !” Trinh thám cũng không phối hợp, tối thiểu tại mỗi lần hắn muốn giải thích thời điểm đối phương cuối cùng sẽ có cái gì hấp dẫn hắn lực chú ý.

Lại đối Lestrade làm xin lỗi thủ thế, Hoa Sinh vội vàng bận rộn đuổi theo đi, Lestrade thấy cái kia rõ ràng đầy người không kiên nhẫn trinh thám tuy rằng mặt không chút thay đổi, nhưng vẫn là nghe xong Hoa Sinh toàn bộ oán giận. Sau hắn cúi đầu, nhìn thấy mặt trên cùng báo cáo thượng, là đến từ Fitzwilliam giáo thụ báo nguy, mặt trên viết hắn phòng ở trừ bị phi pháp xâm nhập, hắn bản nhân cũng thu đến tử vong uy hiếp.

“Xen vào việc của người khác giả tử”, quen thuộc câu nói tại báo cáo trung nhảy lên, lại liên tưởng đến phòng thẩm vấn trung phát sinh hết thảy, Sherlock rõ ràng còn che giấu cái gì.“Đáng chết Holmes…” Lestrade hung hăng khép lại báo cáo, hung tợn trừng mắt nhìn hắn biết đến nào đó thăm dò phương hướng, ngây thơ thì thế nào, Sherlock cùng Mycroft liền không có một bớt lo , làm khó Wilton cùng bọn họ cùng nhau sinh hoạt lâu như vậy.

Thăm dò bên kia, nào đó chính phủ nhân viên công vụ vô tội sờ sờ cái mũi của mình, cầm lấy bên cạnh hồng trà uống một ngụm, nga, bên trong một điểm đường cũng không có thật sự là đáng sợ.

“Tắc so Nia, ta muốn báo cáo.” Tại thích hợp phạm vi bên trong Mycroft không ngại chính mình thuộc hạ “Tiểu ái hảo”, danh tự sao, chỉ là biệt hiệu.

“221c ghi hình đã sửa sang lại hảo, báo cáo biểu hiện mục tiêu nhân vật ngày hôm qua buổi chiều rời khỏi sau không còn có trở về, rời đi phía trước hắn tại hộp thư bên trong thả một phong thư, mười phút sau người đưa thư bình thường trải qua, thư tín bị lấy đi .” Hôm nay tên là “Tắc so Nia” blackberry tiểu thư rất nhanh hoàn thành báo cáo, một điểm chủ quan phỏng đoán đều không có.

“Người nhận thư.” Mycroft bắt đầu xem xét đánh số là “wh3780” số liệu phản hồi.

“Xin lỗi,boss, bởi vì góc độ vấn đề chúng ta không phát hiện,” Tắc so Nia ngữ khí như cũ không có biến hóa.

“Các ngươi làm được rất tốt.” Mycroft lại uống một ngụm hồng trà, hắn tiểu đệ đệ hắn như thế nào sẽ không biết, nếu quân tình ngũ xử đặc công nhóm nhìn không tới lá thư này người nhận thư, như vậy chỉ có thể thuyết minh Wilton cũng không muốn cho hắn biết, lại liên hệ thứ ở nhà gặp mặt thời điểm hai người đạt thành hiệp nghị, Mycroft có năm thành trên đây nắm chắc Wilton lá thư này thu kiện nhân sẽ là cái kia gọi “Mary” .

“Hồi âm, Wilton đang bận, xem hảo của ngươi thầy thuốc.” Xác định số liệu phản hồi duy trì tại cùng một vị trí, Mycroft công đạo tắc so Nia,“Về sự kiện kia tra thế nào ?”

Tắc so Nia ngón tay tại blackberry trên bàn phím nhảy lên,“Phóng hỏa ba hiềm nghi nhân bài trừ một , còn có hai, hôm nay buổi tối cuối cùng một lần thử.”

“Rất tốt.” Mycroft gật đầu, một ly trà uống xong, hắn nhìn trong tay không chén trà,“Tắc so Nia…”

“boss, ngài hôm nay định lượng đã dùng xong , Lestrade tham trưởng công đạo đã hẹn trước hảo cuối tuần nha sĩ.” Tắc so Nia khó được chỉ là nhìn chằm chằm màn hình di động không có động tác, nàng thực ra càng muốn trực tiếp xem nàng boss mặt , nhưng là nàng thật sự là không dám.

“Có hay không người nói qua, ngươi thật đúng là không sai cấp dưới.” Mycroft trầm mặc nửa ngày sau mở miệng.

“Lestrade tham trưởng nói như vậy qua.” Cảnh báo giải trừ, tắc so Nia ở trong lòng cho mình so một v, ai đều có không thể chống cự một người , nhà mình boss cái kia đã xuất hiện , này thật sự là hảo không phải sao?

Nàng cuối cùng một lần kiểm tra chính mình biên tập tin tức, sau đó ấn xuống gửi đi kiện. Hơn mười giây sau,221b phòng khách bên trong vang lên một tiếng tin nhắn nhắc nhở.

“John, tin nhắn.” Sherlock hô to.

“Xem tại thượng đế phân thượng, ta tại tắm rửa, ngươi liền không có thể chính mình xem di động sao !” Hoa Sinh thanh âm xuyên qua thưa thớt tiếng nước truyền ra đến.

“Nhàm chán.” Sherlock đem chính mình bọc kín, hung thủ hắn đã có thể xác định , chỉ là còn có một ít chi tiết cần thời gian, trọng yếu nhất chứng cớ hắn còn không có lấy đến tay, cục đã bố được không sai biệt lắm , hiện tại hắn có thể làm chỉ là chờ đợi.

“Thượng Đế a !” Đợi đến Hoa Sinh thu thập hảo chính mình liền nhìn thấy trinh thám nằm ở trên sô pha, hai mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm trần nhà,“Ta đến tột cùng là vì cái gì chịu đựng ngươi lâu như vậy?” Cùng này nói là hỏi không bằng nói là oán giận, Hoa Sinh vẫn là cầm lấy điện thoại di động,“Ca ca ngươi tin tức, hắn nói Wilton đang bận, còn có xem hảo ta, xem hảo ta cái gì? Hạ…”

Di động của hắn mãnh được bị trừu đi, tiếp Hoa Sinh liền thấy Sherlock nhanh chóng ở trên di động điểm vài cái, lại sau này hắn phát hiện tin nhắn bị cắt bỏ .

“Ngươi lo lắng Wilton xảy ra chuyện?” Hậu tri hậu giác đem trinh thám tại phòng thẩm vấn biểu hiện cùng vừa tin nhắn liên cùng một chỗ, Hoa Sinh lần đầu tiên như vậy rõ ràng cảm nhận được Sherlock cũng không phải sẽ không quan tâm nhân .

“Đại Ma Vương người hầu?” Sherlock vung di động tựa như vung một thanh kiếm,“Ai biết hắn không phải tại hỗ trợ kế hoạch phát động chiến tranh, thầy thuốc, làm người thường ngươi hẳn là cảm thấy cảnh giác !”

Hoa Sinh trợn trắng mắt, được rồi hắn không phải lần đầu tiên kiến thức đến Sherlock không được tự nhiên, rõ ràng là đối huynh đệ quan tâm, thế nhưng như thế nào liền cảm giác như vậy muốn ăn đòn đâu?

“Wilton là người tốt.” Hoa Sinh cường điệu,“Hắn vẫn là vị thân sĩ.”

“Mang theo xa lạ nữ sĩ về nhà thân sĩ?” Bởi vì vừa động tác, Sherlock vừa lúc đứng đến cửa sổ bên cạnh, cũng là đúng dịp, hắn nhìn thấy hắn tiểu đệ đệ như là mỗi ngày như vậy đi ở Baker trên đường, hắn khuỷu tay bên trong kéo một vị nữ sĩ, khoan diêm mạo khiến hắn thấy không rõ đối phương mặt, bất quá tổng có một loại quen thuộc cảm giác khiến hắn mỗ căn thần kinh hướng hắn phát ra cảnh cáo.

“Đừng như vậy, Wilton trưởng thành .” Đồng dạng đứng đến trinh thám bên cạnh Hoa Sinh cũng thấy được một màn này, hắn buồn cười vỗ vỗ Sherlock cánh tay, cảm giác hắn bạn cùng phòng tâm lý tuổi có lẽ thật chỉ có mười hai tuổi,“Cuối cùng sẽ có người .” Cuối cùng những lời này đi ra, Hoa Sinh nghĩ tới chính mình.

Sherlock còn không có minh bạch hắn bản năng tại hướng hắn cảnh cáo cái gì liền thấy được Hoa Sinh cô đơn, hắn đầu óc lập tức kẹt, trên thủy tinh chiếu ra từng trương miệng lại nói không ra đến cái gì ngu xuẩn mặt.“Linh –” Di động tiếng chuông đột nhiên đánh nát một phòng ngưng trọng, Hoa Sinh tiếp điện thoại cúi đầu quát một tiếng “Sarah”, liền mở cửa đi ra ngoài.

Trơ mắt nhìn thầy thuốc một câu giải thích không có liền rời đi, Sherlock khó chịu ở trên cánh tay thiếp ba trương Nicotine thiếp phiến mới khiến chính mình tư duy lại vận chuyển lên đến, như vậy vừa ngắt lời hắn cũng liền quên vừa rồi nhà mình tiểu đệ cùng kia nữ nhân sự.

221c phòng khách bên trong, Wilton cho mình pha thượng một ly trà, sau ngồi ở trong ghế dựa nhìn hắn bạn trai không hề cố kỵ đem chính mình lấy hết sau xuyên lên một bộ nam sĩ vận động trang.“Ngươi nhận thức này trên đường người nào đó?” Trà nóng bay lên đằng khói trắng lượn lờ, Wilton nhớ tới vừa bọn họ đi vào Baker phố thời điểm quan sát đến đối phương cử chỉ,“Ngươi chưa từng có giống vừa rồi như vậy càng như là một vị chân chính thục nữ.” Theo lý thuyết, bọn họ lẫn nhau đã rất quen thuộc , cũng liền không cần cái gì ngụy trang.

Nhưng là hắn bạn trai tại tiến vào Baker phố phía trước không chỉ mặc vào váy dài, nhưng lại cường hóa cử chỉ, không phải vì hắn đó chính là vì người khác. Wilton chưa từng có cảm giác chính mình đặc thù năng lực như vậy dùng tốt qua, trải qua 221b dưới lầu khi hắn bạn trai phân bố đi ra tuyến thượng thận kích thích tố sắp vượt qua bọn họ đàm luận lên chính mình tử vong lúc.

“Ta nhận thức ngươi.” Moriarty đội vận động y tự mang mũ, cải biến đi đường tư thái sau cả người thoạt nhìn giống như là đầu đường hippie thanh niên. Hắn hi hi ha ha tại Wilton trên trán lưu lại một hôn,“Ta đi trước, thân ái , lần này ước hội rất tuyệt, lần sau tái kiến.”

Wilton cười cười, nhìn hắn không biết tên thật bạn trai vô cùng tự nhiên mở cửa đi xuống lâu, thậm chí không có lưu lại một số điện thoại.“Ngươi đến cùng là ai đâu? Theo ta nhị ca có cái gì quan hệ?” Cúi đầu thanh âm như là tự nói, Wilton nhớ tới mấy ngày này trải qua hết thảy, ấn xuống trên người giấu kỹ nào đó cái nút, nếu hắn trở lại, liền không cần khiến hắn đại ca lo lắng quá nhiều.

18☆, Mycroft vs Moriarty

“Ba”, Fitzwilliam giáo thụ từ Scotland Yard trở về sau liền mở ra cửa phòng khách, đem bên cạnh đăng mở ra, màu vàng quang sái đầy toàn bộ không gian.

“Buổi tối hảo.” Không hề có đoán trước xuất hiện thanh âm dọa hắn nhảy dựng, Fitzwilliam giáo thụ mạnh hướng phía sau sai lầm một bước,“Ngươi vì cái gì sẽ tại của ta phòng ở bên trong !” Hắn đầy người mỏi mệt tựa hồ đều bị phẫn nộ châm , mất đi thân sĩ phong độ sau hắn thoạt nhìn chỉ còn lại có hung ác.

“Một mời, ta thu đến như vậy một mời.” Sherlock đem chính mình chân từ trên sô pha buông xuống đến, tư thái nhẹ nhàng như là tại 221b phòng khách,“Xen vào việc của người khác giả tử, ngươi sẽ không đối với này cảm thấy xa lạ không phải?”

Fitzwilliam giáo thụ sắc mặt thay đổi một chút, sau như là cái gì đều không có phát sinh như vậy sửa sang lại chính mình cổ áo,“Nếu ngươi là chỉ cho Scotland Yard báo án, đúng vậy, bất quá này với ngươi không dùng ta đồng ý phi pháp xâm nhập nhà của ta không có cái gì trực tiếp liên hệ đi? Dung ta nhắc nhở ngươi, trừ của ta sinh mệnh nhận đến uy hiếp, ta mẫu thân sự tình đến bây giờ mới thôi cũng không ai cho ta một thuyết pháp, Scotland Yard hiệu suất cũng không phải là sai.”

“Mẫu thân?” Sherlock bán xoay người đối mặt Fitzwilliam,“Ngươi là chỉ vị kia đáng thương chết sau đều không chiếm được của ngươi thừa nhận Jones thái thái, vẫn là từng với ngươi sống nương tựa lẫn nhau Fitzwilliam phu nhân?” Nói là “Đáng thương”, trinh thám trong giọng nói nhưng một điểm không có đồng tình.

“Ta tôn trọng nàng lựa chọn, dù cho ta không ủng hộ.” Fitzwilliam giáo thụ nheo lại ánh mắt,“Ta cho rằng đây là của ta việc tư.”

“Của ngươi phòng ở bên trong không có chụp ảnh chung, nhất trương đều không có. Ba Tư của ngươi lý lịch trung nhắc tới qua, của ngươi mẫu thân tại ngươi 12 tuổi thời điểm đã kết hôn, tuy rằng của ngươi kế phụ tại sáu năm sau qua đời, thế nhưng hắn như cũ cho các ngươi lưu lại một bút to tài sản.” Sherlock không có để ý Fitzwilliam phòng bị,“Của ngươi sô pha cùng bàn trà trang sức phong cách cũng không xứng đôi; Sảnh treo phương kính có chút có điểm oai, từ bên cạnh tích trần thượng xem có thời gian nhất định , ngươi không phải một tinh tế tỉ mỉ tỉ mỉ nhân.” Hắn thanh âm không lớn, thế nhưng lại có chứa một loại kỳ dị lực lượng,“Nhưng là của ngươi trên giá sách lại sửa sang lại được phi thường tốt, mỗi quyển sách đều là dựa theo chữ cái xếp thứ tự, nghiêm khắc, là cái gì khiến ngươi tại trong thư phòng cùng thư phòng ngoại như vậy bất đồng?” Câu nghi vấn, không phải nghi vấn ngữ khí.

“Nếu ngươi lại không rời đi mà nói ta liền muốn báo nguy .” Fitzwilliam sắc mặt cực kỳ khó coi, hắn trực tiếp kéo ra môn.

Hiếm thấy , Sherlock không có quá mức dây dưa,“Đáng thương vị kia thái thái, nói vậy nàng vĩnh viễn sẽ không biết con trai của nàng đối với nàng che giấu cái gì, Thượng Đế phù hộ nàng.” Một từng tại Wilton trên mặt xuất hiện có lễ mỉm cười bị Sherlock làm đi ra, nếu Hoa Sinh tại mà nói hắn liền sẽ phát hiện, Wilton thật sự là Holmes, bọn họ tại nào đó thời điểm cực kỳ tương tự.

Rời đi Fitzwilliam gia, Sherlock bắt đầu nhanh chóng biên tập tin nhắn, tại cuối cùng kết cục, hắn viết lên,“Đem Michael thả, của ngươi hung thủ cần hắn.” Màn hình di động quang đem Sherlock mặt chiếu phải có chút u u bạch, hắn đưa điện thoại di động thu hảo, vụ án này lớn nhất khó điểm ở chỗ không có trực tiếp chứng cớ, hung thủ phía trước làm được rất khô tịnh . Thế nhưng này đối với hắn mà nói không là vấn đề, chỉ cần hung thủ trong lòng kia đầu quái thú phẫn nộ còn không có bình ổn, hắn chỉ cần cho đối phương một đạo hỏa tác là đủ rồi.

Về phần hắn hành động hay không sẽ dụ sử đối phương lại phạm án cũng thương đến vô tội nói thực ra Sherlock cũng không như vậy để ý, so sánh dưới, hắn càng nguyện ý tự hỏi một chút hắn thầy thuốc hôm nay buổi tối đi đâu nhi,221b lạnh lùng phòng khách, Sherlock khó được cái gì đều chưa tưởng, tại gặp được Hoa Sinh phía trước hắn cũng không cảm giác một người không gian quá mức trống trải, nhưng là hiện tại hắn cảm giác được .

Khó chịu cầm qua đàn violon, cơ hồ là tiếp theo giây, chói tai tiếng đàn từ 221b cửa sổ trung truyền ra đi, về phần sẽ sẽ không tra tấn đến nhà mình tiểu đệ lỗ tai, Sherlock tỏ vẻ hắn chỉ là đơn thuần thích mở ra cửa sổ kéo đàn violon .

Sherlock lý giải Wilton, Wilton cũng đồng dạng lý giải hắn nhị ca. Chi chi dát dát cùng cưa đầu gỗ như vậy chói tai thanh âm truyền vào 221c phòng khách, đang tại trên tấm da dê phê chữa học sinh luận văn Wilton nắm chặt bút, nếu Sherlock nguyện ý, kia đem đàn violon sẽ trở thành diễn tấu ra tối mỹ diệu âm nhạc nhạc cụ chi nhất. Nhưng là như bây giờ tình huống, Wilton hiếm thấy thở dài, hắn ca ca bị nhốt trụ.

Đơn giản đem tấm da dê thu hồi đến, Wilton cho mình đổ một tách trà, hắn thừa nhận, hắn ngay từ đầu cũng không như vậy thích vị kia thầy thuốc. Đối cơ hồ tất cả mọi người phát ra nhiệt tình, chính nghĩa hòa thiện lương, đối phương sở biểu hiện ra hết thảy đều khiến Wilton không tán thành. Nhưng là Sherlock thích, hắn cũng liền không như vậy để ý . Bất quá hắn không nghĩ tới thầy thuốc tại Sherlock trong lòng đi xa như vậy, nếu nói phía trước hắn chỉ cho rằng bọn họ sẽ trở thành tình nhân, như vậy hiện tại hắn nhất định phải suy xét một loại khác khả năng tính .

Xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương, Wilton cảm giác nhận một như vậy “Nhị tẩu” Thật sự là áp lực có điểm đại. Về phần chính hắn vấn đề, nga, hắn cùng vị kia không biết tên thật tiên sinh chỉ là bạn trai quan hệ, bạn trai từ này hạn định Wilton sẽ không khiến hắn cùng người nhà của hắn có càng nhiều tiếp xúc,“Berk” Là hắn có thể có được toàn bộ, về phần “Holmes”, Wilton lộ ra một giả cười, hắn tuy rằng không ngại tìm nam nhân cùng chính mình về nhà, thế nhưng hắn để ý cái kia nam nhân cũng không phải hạng nặng tâm tư đều tại chính mình trên người .

Muốn nói Wilton duy nhất thưởng thức Hoa Sinh là nào một điểm, như vậy không thể nghi ngờ là đối phương toàn tâm toàn ý cố chấp. Thầy thuốc thân phận tại Wilton xem ra khiến Hoa Sinh tại nào đó thời điểm quá mức yếu đuối, nhưng là tại Sherlock cần thời điểm hắn sẽ kiên định đứng ở hắn kia một bên, vô luận phát sinh cái gì.

Từ kiếp trước đến kiếp này, Wilton sở tán thành , đều là đối thứ gì đó duy nhất tán thành, hoặc là có thể xưng là… Cố chấp.

Chói tai tạp âm còn đang tiếp tục, Wilton chậm rãi đem trong chén trà uống cạn, nếu đó là Sherlock cuối cùng lựa chọn , hắn sẽ đem thầy thuốc coi như chính mình gia nhân, tựa như hắn bắt đầu học đem Lestrade coi như chính mình gia nhân như vậy, Wilton tôn trọng đều trọng thị chính mình gia nhân, đó là hắn này một thế duy nhất kiên trì .

Baker phố hai tuổi trẻ Holmes tâm tư khác nhau, London bên kia, Mycroft mặc như cũ hắn ba kiện thức tây trang ngồi ở một phen trong ghế dựa, bên tay hắn là kia đem chưa bao giờ rời đi màu đen ô che, trước mặt đặt một đài máy tính, sạch sẽ trên bàn trừ máy tính ngoài cái gì đều không có.

“Thân phận.” Mycroft nhẹ nhàng ma sát cán dù, đối phương rốt cuộc không chịu nổi tính tình bắt đầu lộ ra cái đuôi .

“Quốc phòng bộ hạ chúc một văn phòng viên chức.” Blackberry tiểu thư không có cung cấp danh tự, đối với người như thế đến nói danh tự là không có ý nghĩa ,“Tham trưởng gia hoả hoạn cùng ngày, hắn tại thường xuyên đi quán rượu bên trong nhiều đợi nửa giờ, bởi vì bảo mật, hắn tự mình động thủ.”

Mycroft không nói gì, hắn ánh mắt hơi hơi nheo lên. Từ bể bơi sự kiện sau hắn liền bắt đầu điều tra cái kia gọi là Moriarty , nói thật, nếu không phải đối phương uy hiếp đến Sherlock sinh mệnh hắn là sẽ không ra tay tham dự hắn đệ đệ “Tiểu trò chơi ” bên trong .

Chỉ là hắn càng điều tra liền phát hiện cả sự tình càng không đơn thuần, Moriarty khổng lồ địa hạ thế giới sau lưng có mấy cái thế lực chống đỡ này cũng không đáng giá sửng sốt, chẳng qua bên trong cũng có chính phủ mấy tầng đấu sức liền cần gợi ra hắn chú ý . Nhìn trên ngón tay văn chương nhẫn, Mycroft nghĩ đến hắn phụ thân trước khi rời đi nói cho hắn mà nói, Holmes đại biểu cho một loại cân bằng.

Không thể nói rõ từ đời thứ mấy Holmes bắt đầu, bọn họ tuyên thệ đối nữ vương nguyện trung thành, khi bọn hắn tiến vào chính phủ sau, siêu cao chỉ số thông minh cam đoan bọn họ vô luận tại bất cứ một chức vị đều đáng giá nhân tín nhiệm. Đương nhiên này cũng đồng dạng cam đoan Holmes nhóm lựa chọn kia vài độ hấp thụ ánh sáng cơ hồ không có vị trí, cứ thế mãi này dòng họ bản thân liền có sức nặng.

Mycroft chính là một trong số đó, Sherlock đầy người là thứ, Wilton tùy ý làm bậy, tổng cần phải có một Holmes. Bất quá Mycroft một điểm cũng không có ủy khuất chính mình là thật , cân nhắc các phương thế lực, khiến mỗi người tại cục trung có chính mình vị trí cũng đạt tới chính hắn mục đích vốn chính là hắn tiểu ái hảo, hơn nữa có thể ở công tác đồng thời chiếu khán hắn hai đệ đệ, Mycroft đối với hắn công tác không có cái gì không hài lòng.

Chỉ là hoa nở lâu liền sẽ đưa tới ong mật, hồ điệp… Cũng khả năng là ruồi bọ, theo Mycroft quyền thế tiệm trọng, chính phủ bên trong cũng dùng sẽ có một ít nhìn hắn không vừa mắt nhân. Cơ mật bị thiết, Moriarty khiêu khích chỉ là một thử, bọn họ đang thử Mycroft điểm mấu chốt cũng nếm thử tìm đến phá hủy hắn biện pháp.

Cho nên Mycroft để ý vĩnh viễn không phải Moriarty bản thân, đào hay không tâm đó là hắn cùng Sherlock ở giữa trò chơi, nhưng là khi có người theo dõi “Holmes” Này dòng họ thời điểm hắn liền không thể không chú ý . Này chính là vì cái gì Mycroft đem nhà mình tiểu đệ từ Mĩ quốc kêu trở về, hắn biết Wilton năng lực, thế nhưng ở loại này địch trong tối ta ngoài sáng thời điểm, vẫn là đem người thả tại chính mình không coi vào đâu tương đối bảo hiểm.

“Đinh –” Mycroft trước mặt máy tính đột nhiên vang , sau bên trong tự động đạn ra một khung đối thoại, bên trong một thần thái sáng láng nam nhân ánh mắt sáng quắc theo dõi hắn,“hi~” Kéo dài âm cuối, Mycroft chỉ là một ánh mắt, blackberry tiểu thư liền vội vàng bận rộn ly khai văn phòng, đối phương nếu có thể liên thượng bọn họ máy tính, như vậy cũng sẽ lưu lại càng nhiều sơ hở.

“Moriarty tiên sinh, dạ an.” Mycroft trên mặt không có gì biến hóa, tựa hồ từ máy tính bên trong toát ra một cái đầu loại sự tình này đối với hắn mà nói một điểm ý nghĩa cũng không có.

Moriarty miệng đô lên, hắn nhỏ giọng nhanh chóng niệm cái gì, đại khái là tại oán giận Mycroft không thú vị. Đây là một có ý tứ biến hóa, Mycroft nhìn trong video không hề có che lấp Moriarty, hắn biết đối phương vì cái gì không che lấp — dù sao bể bơi ngày đó buổi tối vô luận là thanh âm vẫn là diện mạo đều bại lộ được không sai biệt lắm , lại che lấp cũng liền không có ý tứ gì. Đương nhiên này cũng từ một phương diện khác biểu hiện hắn đối với chính mình năng lực tuyệt đối tự tin, Mycroft là thưởng thức điểm này .

“Ngươi tìm ta làm cái gì?” Mycroft một bên tự hỏi một bên hỏi.

“Xem xem ngươi qua được hảo không hảo mà thôi, của ngươi tiểu đệ đệ gần nhất giống như không phải rất vui vẻ a ~ có lẽ là ta chuẩn bị lễ vật hắn chẳng phải thích, bất quá có tì vết quà tặng không cần cũng thế.” Nếu là Moriarty bản nhân, hắn là một điểm cùng Mycroft đối thoại hứng thú đều không có , hắc tây trang, văn phòng, Mycroft giống mỗi một hắn sau lưng thế lực như vậy, như vậy không thú vị.

Nhưng là Moriarty không có lựa chọn, hiện tại đã không phải mười chín thế kỷ , không hề có bối cảnh địa hạ thế giới vương giả cơ hồ đã không tồn tại , tuy rằng Moriarty có nắm chắc bọn họ không có hoàn toàn khống chế hắn, nhưng là tại nào đó mọi người thần kinh đều banh thật sự nhanh thời điểm hắn cũng không thể không thỏa hiệp. Ai khiến hắn còn không tính toán buông tay “Cố vấn tội phạm” Này chức nghiệp đâu, có được tất có mất.

“Ta chú ý tới ngươi gần nhất tựa hồ có tân hứng thú.” Tối lý giải ngươi vĩnh viễn là ngươi địch nhân, quân tình ngũ xử có gian tế, đồng dạng Moriarty bên cạnh cũng có, chẳng qua người như thế tại bọn họ bên cạnh đều không thể tiếp xúc đến hạch tâm bí mật mà thôi.

Bởi vì đối phương nhắc tới liền nhớ đến Wilton Moriarty trực tiếp lộ ra một ngọt ngào cười,“Ta chỉ là luyến ái , nga, ngươi hẳn là chuyển cáo Sherlock, ta tha thứ hắn đối với ta mạo phạm , tình yêu, thật sự là trên thế giới này tối ngọt ngào gì đó ~” Không sai, có ý tứ đến Moriarty cảm giác gần với hắn đi đương cố vấn tội phạm .

“Nga, chúc mừng.” Mycroft không có tin tưởng cũng không có không tin, Moriarty người như thế tâm tư căn bản là không thể dùng lẽ thường đến phán đoán, có lẽ nhà mình tiểu đệ có thể… Mycroft nghĩ đến Wilton năng lực, ở trong lòng chăm chú tự hỏi lần sau có cơ hội tiếp cận Moriarty thời điểm có cần hay không khiến Wilton hỗ trợ.

“Hảo, nếu ngươi thân thể rất tốt ta đây an tâm.” Moriarty thậm chí phao một hôn gió,“Tuy rằng ngươi không phải của ta loại hình, thế nhưng ta phát hiện ta gần nhất thích cường thế nam nhân nga ~” Video ở một giây sau biến hắc, Mycroft bắt đến một tiểu viên chức, Moriarty cấp ra một lần cảnh cáo, ai cũng không chiếm tiện nghi.

“boss, tín hiệu nơi phát ra tại xác nhận phía trước bị chặt đứt, chỉ có thể biết là tại London.” Blackberry tiểu thư rất nhanh hồi phục.

“Đề cao Baker phố theo dõi đẳng cấp.” Mycroft trực tiếp hạ lệnh,“Còn có Scotland Yard phụ cận .” Lấy việc phòng ngừa chu đáo mới là hắn thói quen, gia nhân là hắn điểm mấu chốt, hi vọng cái kia Moriarty sẽ không thật như vậy ngốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s