[CV] Holmes [13-15]

13☆, bi kịch  Holmes nhóm

“Chúng ta đi trước nhìn điện ảnh, sau ăn bữa tối, tại đồng hồ Big Ben bên kia một nhà tân khai phòng ăn (nhà hàng), Sarah tuyển địa phương…” Hoa Sinh mặc hắn áo sơmi ngồi ở chính mình trong ghế dựa, trước mặt là một ly chính hắn đổ trà nóng, dù cho hắn hướng trinh thám cường điệu gặp được loại tình huống này người thường đều sẽ vì bọn họ bạn cùng phòng đổ ly nóng trà lấy biểu an ủi, Sherlock vẫn là cái gì đều chưa làm.

“Cơm nước xong sau ta vốn muốn đánh xe đưa Sarah trở về, thế nhưng nàng nói nàng càng nguyện ý đến Baker phố xem xem.” Nói tới đây Hoa Sinh ánh mắt có chút phiêu, đây là từ lần trước Sarah hướng hắn đưa ra cái kia vấn đề sau bọn họ lần đầu tiên ước hội, vốn Hoa Sinh là tưởng tỏ thái độ , nhưng là khi hắn đối mặt Sarah thời điểm hắn phát hiện “Ta lựa chọn ngươi” Này vài chữ như thế nào cũng nói không nên lời.

Hoa Sinh không ngốc, trên thực tế hắn so với người bình thường chỉ số thông minh còn muốn hơi chút cao một ít, nhất là hắn EQ cũng tương đương không sai, cho nên hắn ít nhiều ý thức được chính mình khả năng sớm liền luân hãm , tối thiểu tại Sarah cùng Sherlock ở giữa, không, là tại Sherlock cùng hắn hiện tại có được sở hữu đồ trước mặt, hắn đều chỉ biết có một lựa chọn. Hoa Sinh là người thành thật, hắn cũng không muốn lợi dụng cái gì, cho nên hắn vẫn là không có nói ra khỏi miệng.

Sarah cũng là thông minh nữ nhân, có lẽ nữ nhân trời sinh liền biết suy diễn thứ này, cho nên tại Hoa Sinh nói không nên lời thời điểm nàng sâu sắc bắt được đối phương bất an cùng dao động, Sarah tuổi không nhỏ , nàng muốn tìm sẽ nghiêm túc sinh hoạt hảo nhân kết hôn, mà Hoa Sinh là nàng tốt nhất cơ hội. Như là tại khiêu kề mặt vũ, Hoa Sinh chỉ về phía sau hơi hơi lui một bước Sarah liền dán lên, lần này chỉ là Baker phố dưới lầu, nàng sớm hay muộn sẽ đi vào 211b bên trong, cũng cuối cùng đem Hoa Sinh mang về nàng gia.

Hai người cứ như vậy hạ xe taxi từ Baker phố đầu đường cùng nhau hướng 221b tản bộ, trên đường giống như gặp vài người, bất quá Hoa Sinh cũng không rất chú ý, hắn tuy rằng tiếp nhận Sarah thử nhưng là loại này đem hắn cùng Sherlock cộng đồng tư mật địa bàn hướng một người khác rộng mở không thích hợp cảm vẫn là khiến hắn tâm phiền ý loạn.

Này cũng là vì cái gì Hoa Sinh không có cự tuyệt Sarah tại 221b dưới lầu cái kia phân biệt khi ôm, hắn cuối cùng vẫn là ti bỉ mượn dùng này kiên cường nữ tính lực lượng giúp chính mình từ trinh thám ma chú trung tạm thời giải thoát đi ra.

Chỉ là như vậy giải thoát tại nhìn thấy ngồi ở trên lầu trong ghế dựa Sherlock sau hoàn toàn biến thành chê cười, quen thuộc cảnh tượng, quen thuộc hương vị, tựa hồ cái gì cũng không từng thay đổi, chỉ cần Sherlock còn ngồi ở chỗ kia cái này sẽ là hắn Hoa Sinh vĩnh hằng.

Sherlock không nói chuyện, trên thực tế tại hắn nghe xong Hoa Sinh tự thuật sau hắn liền không nói cái gì nữa, trở lại ngay từ đầu chính mình vị trí, Sherlock như là cái gì đều không có phát sinh như vậy nhắm mắt lại suy tư.

Hoa Sinh không thể khắc chế lộ ra một nụ cười khổ, hắn chỉnh chỉnh một ngày giãy dụa cùng vừa rồi miên man suy nghĩ thực ra đều là một trò cười, có lẽ tựa như cái kia cố vấn tội phạm nói qua , Sherlock không có tâm, tối thiểu hắn không có một khỏa ái nhân tâm.

“John, phát tin nhắn cấp tham trưởng,” Sherlock ánh mắt như trước không có mở,“Của ngươi hiềm nghi người là hữu phiết tử.” Hắn trong thanh âm tràn ngập cường đại tự tin.

“Ngươi vì cái gì không chính mình đi phát,” Hoa Sinh tại chỗ không có động, hắn không tức giận, thật, hắn chỉ là mỏi mệt,“Di động của ngươi liền tại ngươi trước mặt trên bàn, mà của ta cũng tại mặt trên.”

Nghe được Hoa Sinh bất đồng tầm thường thanh âm, Sherlock mở choàng mắt,“Bởi vì ngươi là của ta trợ thủ, ta cần tại ngươi làm như vậy.” Đương nhiên.

Hoa Sinh cảm giác chính mình giống như là xích thân lỏa thể đứng ở trong tuyết, hắn ngụy trang bị như vậy đơn giản một câu bóc ra, chỉ còn lại có hết sức chân thành linh hồn tại Sherlock trắng ra trong ánh mắt run cầm cập. Tiếp một cỗ bị người cần cùng khẳng định ấm áp từ trái tim bộ vị không hề có dấu hiệu bộc phát ra đến, máu như là lôi cuốn nóng cháy nham tương tán loạn tại hắn thân thể từng ngóc ngách. Hắn như là lập tức từ trong mộng trở lại hiện thực, đúng vậy, từ vừa bắt đầu chính là Sherlock đem hắn kéo về đến bây giờ London, vô luận hắn thừa nhận hay không, hôm nay Hoa Sinh là vì Sherlock mới là trở thành hiện tại cái dạng này .

Đứng lên, Hoa Sinh đem chính mình mê mang cùng lựa chọn trốn tránh thức ném tới sau đầu, hắn sẽ không lừa gạt Sarah, thế nhưng hắn cũng sẽ không làm ra lựa chọn, hắn từ vừa bắt đầu liền không có lựa chọn.

“Greg, như thế nào?” Vài phút sau Mycroft phòng ở bên trong, bạch phát tham trưởng nhìn nhìn chính mình di động, sau thò tay hướng giá để áo mũ thượng khăn quàng cổ.

“Ta không ở nhà ăn cơm , tăng ca.” Đội bao tay, Lestrade đơn giản gật gật đầu.

“Greg, ngươi hay không là quên cái gì?” Mycroft giọng như trước mềm nhẹ, chỉ là quen thuộc người đều nghe ra bên trong mất hứng.

“Thay ta hướng Elizabeth giải thích, ta đáp ứng buổi tối bồi nàng ăn cơm , ta vi ước ,” Lestrade không có quay đầu,“Làm bồi thường, ta sẽ tại nàng ngủ thời điểm cho nàng đọc cố sự, tùy nàng thích.”

“Chỉ là Elizabeth?” Lestrade nghe càng ngày càng gần tiếng bước chân, hắn phía sau lưng hoàn toàn không chịu khống chế căng thẳng , sau là một người khác gần sát cổ hô hấp,“Còn có cố sự?”

“Mycroft. Holmes.” Bắt buộc chính mình không hướng lui về phía sau, quân tình ngũ xử lớn nhất boss khí tràng toàn bộ khai hỏa cũng không phải người nào đều có thể khiêng được ,“Chúng ta vừa cùng một chỗ, đúng vậy, liền tính của ta phòng ở không cẩn thận ra hoả hoạn khiến ta không thể không với ngươi ở cùng một chỗ cũng không đại biểu chúng ta là tại ở chung giai đoạn !” Lestrade cảm giác chính mình đã muốn đến cực hạn , hắn cùng này tự xưng “Chỉ là một nho nhỏ nhân viên công vụ” nam nhân ở giữa vốn chính là một bút sổ nợ rối mù, cuối cùng đáp ứng cùng đối phương “Thử xem xem” Cũng hoàn toàn không ở hắn mong muốn bên trong.

Chỉ là Lestrade luôn luôn nói là làm, nếu hắn nói kia liền chứng minh hắn cũng không phản cảm như vậy đi làm. Cho nên hắn bắt đầu học cùng Mycroft đàm luyến ái, xem tại thượng đế phân thượng, hắn lần trước đàm luyến ái vẫn là tại đại học thời điểm, đối tượng là hắn ly hôn vài năm vợ trước.

Bất quá may mà Mycroft cũng không phải bình thường nhân, cho nên Lestrade cũng không cần băn khoăn lúc nào ước hội, cần đưa cái gì lễ vật, còn có tìm đến thích hợp thời cơ khen ngợi đối phương. Trên thực tế hắn thậm chí không cần tốn tâm tư đi tìm đề tài, trên thế giới đại khái không có Mycroft không biết gì đó, chẳng sợ lần trước Lestrade nhàm chán thời điểm nói lên cổ lão Đông Phương trộm mộ nghề này nam nhân đều mỉm cười giải thích cái kia gọi là “luo yang chan”[ chú 1] này nọ cụ thể là làm gì.

Lestrade bây giờ còn có thể nghĩ đến chính mình đầy mặt bị sét đánh biểu tình, hắn lắp bắp hỏi đối phương rốt cuộc như thế nào biết này mấy . Mycroft nói như thế nào , hắn có hai đệ đệ… Hắn bọn đệ đệ đều thực thích xem sách… Hắn cùng hắn bọn đệ đệ cần phải có tiếng nói chung…. Chỉ số thông minh tuy rằng không phải tuyệt đỉnh thế nhưng khẳng định cao hơn bình quân tuyến tham trưởng lần đầu tiên phát hiện này mấy từ mở ra mỗi một hắn đều nhận thức, nhưng là hợp cùng một chỗ hắn hoàn toàn nghe không hiểu.

“Nói tiếng người.” Mặt không chút thay đổi đem Mycroft lay đến một bên đi, Lestrade rốt cuộc có giác ngộ — vĩnh viễn không cần cùng Holmes nhóm ngoạn cái gì cong cong nhiễu.

“Sherlock thích khoa học tự nhiên, Wilton thích càng rộng khắp một chút, nhất là đông tây phương một ít siêu tự nhiên loại , hắn tổng là rất cảm hứng thú.” Lestrade còn có thể rõ ràng đến mức nhớ đối phương trên mặt chẳng lẽ nhu hòa,“Chúng ta tổng muốn có tiếng nói chung .”

Cũng chính là từ sau đó, Lestrade ý thức được Mycroft cũng là một người, giữa bọn họ quan hệ cũng liền tại hắn một chút không có ý thức được thời điểm phát sinh chuyển biến.

“Đương nhiên, Greg, ở chung hiệp nghị thứ ba điều, tôn trọng lẫn nhau không gian.” Hắc tán xinh đẹp vãn một hoa nhi, Mycroft biểu tình rõ ràng không có biến, thế nhưng Lestrade lăng là cảm giác ra một điểm ủy khuất.

“Thôi đi.” Lestrade khó có thể khống chế trợn trắng mắt, được rồi, hắn phải thừa nhận, hắn đối với này nam nhân bất cứ một điểm yếu thế đều không hề có sức chống cự.

Thần nhẹ nhàng tại Mycroft trên gương mặt thiếp thiếp, Lestrade xoay người bắt đầu gọi điện thoại, bọn họ có thể từ cái kia Michael kia được đến tin tức đã đến cực hạn, Sherlock cung cấp bất cứ một điểm manh mối đều có khả năng trở thành bọn họ trọng đại đột phá khẩu tử.

“Đến ngày hôm qua mới thôi là đợt thứ mấy?” Đẳng tham trưởng xe rời đi hắn tầm mắt phạm vi, Mycroft đứng ở trước cửa sổ sát đất thanh âm không lớn.

“Đợt thứ ba,boss, không có thân phận đánh dấu, không có tù binh, như trước là thuê sát thủ.” Mặc màu đen bộ váy nữ nhân như là cùng hắc ám hòa hợp một thể, đứng ở Mycroft phía sau vài bước vị trí, blackberry di động phản quang khiến nàng sắc mặt thoạt nhìn xanh trắng một mảnh.

“Tra, một lần nữa từ hoả hoạn bắt đầu tra.” Mycroft trên mặt cái gì biểu tình đều không có,“Đó là bọn họ duy nhất một lần rút lui khỏi , chỉ có có việc tài ăn nói sẽ có manh mối.” Cố vấn trinh thám, cố vấn tội phạm nghe vào tai ngược lại là phối hợp, cũng không biết hắn kia ngốc đệ đệ vì cái gì thật tin tưởng cái kia gọi Moriarty tìm tới hắn chỉ là bởi vì hứng thú. Nga, có lẽ hắn bản nhân xác thật có chút hứng thú, thế nhưng hắn sau lưng vài cái thế lực càng cảm thấy hứng thú chỉ sợ vẫn là chính mình quân tình ngũ xử cùng kia mai văn chương nhẫn.

“Tham trưởng kia lý…” Bí thư tiểu thư thanh âm rất nhẹ.

“Không cần nói cho Greg, chỉ là đơn thuần trả thù, hắn dù sao cũng là Scotland Yard tham trưởng.” Mycroft không có do dự, bể bơi sự kiện sau không chỉ là Baker phố, có người phái người thiêu hủy Lestrade phòng ở. Cảm tạ ngày đó Mycroft lâm thời khởi ý đem nhân lưu tại bọn họ ước hội trên giường đi, bằng không hắn muốn đối mặt khả năng chính là một khối cháy đen thi thể.

“Xen vào việc của người khác giả tử.” Viết hoa chữ cái, huyết hồng nhan sắc, chỉ xuất hiện ở blackberry tiểu thư di động thượng hơn mười giây liền tiêu thất, thời gian ngắn như vậy vô luận là bất cứ điều tra thủ đoạn đều không có biện pháp truy tung, này tối thiểu thuyết minh đối phương bên cạnh có quen thuộc quân tình ngũ xử công tác lưu trình cùng truy tung thủ đoạn nhân.

Mặc kệ Sherlock như thế nào phản nghịch, hắn thủy chung là một Holmes.

Màn đêm bao phủ London, có vài nhân bận rộn, có vài nhân nhàn nhã, mà có vài nhân… Tắc tỉnh lại sau phát hiện chính mình xuất hiện ở xa lạ địa phương.

“Đừng trang , của ngươi hương vị mau đưa nơi này nhồi vào .” Sạch sẽ lưu loát phiên thân rời giường, Wilton đầu tiên là cau mày phát hiện chính mình trên người chỉ xuyên một kiện thấp kém màu trắng bệnh nhân phục, sau chính là đến từ cách vách giường hắn bạn trai tràn đầy hưng phấn phân bố ra các loại kích thích tố hương vị.

“Đừng như vậy vô tình, muốn biết không lâu trước ngươi còn tại ta ‘Mặt trên’[ chú 2].” Mang theo chút Ireland khẩu âm giọng nam lộ ra vài phần biếng nhác,“Ngươi cuối cùng ký ức là cái gì?” Không hổ là Moriarty, dù cho bọn họ hiện tại bị nhốt tại một tứ phía đều là thủy tinh “Chiếc hộp ” bên trong hắn như cũ không có một chút kinh hoảng biểu hiện.

“Ngươi tỉnh, ta tính toán rời đi,” Wilton nhíu nhíu mày, hắn cùng này nam nhân từ trên giường tỉnh lại sau vốn là tính toán rời đi , thế nhưng đối phương lại hiển nhiên không có lập tức tách ra ý tứ. Suy xét đến bọn họ đã là bạn trai quan hệ , Wilton hiếm thấy có chút kiên nhẫn, thỏa mãn hắn bạn trai cái thứ nhất yêu cầu — một bình băng rượu, đại khái cũng chính là này bình băng rượu, bọn họ xuất hiện ở nơi này.

“Của ngươi địch nhân?” Moriarty biểu hiện tiến thêm một bước xác minh Wilton phía trước phán đoán, này nam nhân tuyệt đối không phải bình thường nhân vật, lại cân nhắc chính hắn mạng xã hội, Wilton làm ra có khả năng nhất phán đoán.

“Vì cái gì không phải ngươi?” Moriarty trừng mắt nhìn, nhanh chóng hồi ức chính mình gần nhất mạng lưới quan hệ có phải hay không có vấn đề gì, muốn biết London địa hạ thế giới quy tắc chế định giả cũng không phải dễ làm như vậy , nhất là tại bể bơi sự kiện sau khi chấm dứt, hắn hoàn mỹ ủy thác thượng đệ nhất thứ xuất hiện bại lộ. Trên mặt như cũ là cái gì đều không để ý cười, một lại một người thân phận cùng bối cảnh nhanh chóng tại hắn trong đầu vạch qua.

“Hoan nghênh quang lâm của ta trò chơi.” Hai người trầm mặc , một rõ ràng thông qua thiết bị thay đổi giọng nói thanh âm vang lên, tiếp, mang theo hồ đầu sói mặt nạ nhân xuất hiện ở thủy tinh ngoài tường.“Các ngươi có thể lựa chọn không tham gia, không tham gia mà nói…” Hắn thủ giật giật thủy tinh tường một góc tường xuất hiện một khẩu súng,“Ta hiện tại là có thể đưa các ngươi đi gặp Thượng Đế.”

“Thân ái , ngươi cảm giác thế nào?” Moriarty dứt khoát cảm giác có ý tứ cực, bao lâu, hắn bao lâu không có loại này sinh mệnh bao nhiêu bị người khác khống chế cảm giác . Như vậy cảm giác thật sự là rất kích thích , thế cho nên hắn hiện tại liền tưởng bóp gãy bên ngoài cái kia nam nhân cổ, cảm thụ hắn một chút giãy dụa, cuối cùng yên lặng bất động.

“Đừng sợ, ta thân ái .” Wilton một phen đem nhân ôm ở trong lòng, xem tại hắn đại ca đáng thương nha sĩ phân thượng, hắn bạn trai căn bản chính là toàn thân trên dưới đều tràn ngập “Sung sướng”.“Hiện tại liền giải quyết liền không hảo chơi.” Nhỏ giọng tại đối phương bên tai giải thích.

Bên ngoài cái kia nam nhân tựa hồ có chút thất vọng, hắn nhìn nhìn ôm ở cùng nhau đang tại lẫn nhau “An ủi” hai “Kinh hoảng thất thố” nhân,“Không cần ngoạn đa dạng, ta vài giờ sau sẽ đến gặp các ngươi.” Nói xong hắn xoay người liền ly khai.

“Thật sẽ thực có ý tứ?” Moriarty miễn cưỡng khống chế được chính mình hưng phấn phải có chút phát run thân thể, ánh mắt hung ác nhìn về phía Wilton, dù cho này nhân lại hợp hắn khẩu vị nếu là khiến hắn cảm giác đáng ghét hắn cũng sẽ không nương tay .

“Đương nhiên, ta cam đoan.” Wilton lộ ra một thuộc về Holmes cười, thành công trảo trở về Moriarty lực chú ý. Hắn là nghiên cứu hành vi tâm lý , vừa rồi người kia hành động lại cơ hồ khiến hắn đọc không ra bất cứ tin tức, như vậy còn có cái gì có thể nói đâu? Đối phương có lẽ thật không phải hướng về phía hắn bạn trai đến, chung quy không phải tất cả mọi người biết chính mình bắt lại sẽ là một nghiên cứu hành vi tâm lý chuyên gia.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1]luo yang chan, Lạc Dương sạn, ghép vần mọi người đều biết ha ha ha ~ nói Mạch ca ngươi muốn hay không như vậy bác học !

[ chú 2]you are still on my top, vốn này địa phương tưởng viết tiếng Anh,“top” Hai ý nghĩa, không chỉ có tư thế cơ thể còn có công thụ quan hệ nga ~ thế nhưng nghĩ tới nghĩ lui vẫn là dùng trung văn, tiếng Anh chú ở bên dưới.

14☆, Jones thái thái trung gian danh [ tróc trùng ]

 

Wilton cùng Moriarty mất tích tin tức không có lập tức liền bị Mycroft biết, chung quy nhà hắn tiểu đệ mặc dù ở đại phương hướng thượng nhất quán nghe lời, nhưng là cũng không phải thực thích thời thời khắc khắc đều sống ở máy theo dõi dưới kia một bộ. Vẫn là hảo ca ca Mycroft tại đối phương hứa hẹn nhận lấy một mỗi ngày đúng giờ ấn xuống đi liền sẽ truyền tống tín hiệu trang bị sau cũng liền không lại quản , dù sao tại tự do vật lộn phương diện này Wilton là Holmes gia này một đời trung học được tốt nhất, nếu ai cho rằng hắn chỉ là sẽ xem thư nghiên cứu giáo thụ kia mới nghiêm túc mắt mù.

Mycroft đều chú ý không đến liền lại càng không muốn nói Sherlock , căn cứ Michael giảng thuật, hắn căn bản là không có xuất hiện ở sát hại Julia hiện trường. Nhưng là hắn đồng dạng không có không ở đây chứng minh, Julia mất tích ngày đó hắn đương nhiên đi cùng đối phương ước hảo hẹn hò địa điểm, tuy rằng Julia không có đến. Nhưng cũng chính là bởi vì này, dựa theo Michael thuyết pháp, hắn căn bản chính là chính mình tại trong khu nhà nhỏ vẫn đợi đến buổi tối. Vì hẹn hò ẩn nấp hắn đem xe trực tiếp lái vào gara.

Không có người chứng kiến nhìn thấy xe tiến vào cùng rời đi, Michael cứ như vậy thật sự “Biến mất” vài giờ.

Cùng chi tương đối ứng , Scotland Yard tại phạm tội hiện trường tìm đến một phen tràn đầy Michael vân tay tiểu đao, Julia trong ví di động thượng cũng có rất nhiều điều chưa tiếp điện thoại — này mấy điện thoại ngược lại là cùng Michael khẩu cung chống lại . Dựa theo bình thường logic, nếu Julia thật là Michael tù cấm cũng sát hại , hắn không có lý do tại hậu tục cho nàng gọi điện thoại.

Thế nhưng đồng dạng, Lestrade bọn họ gặp qua giảo hoạt hiềm nghi nhân cũng không thiếu, cố bố nghi trận thoát khỏi chính mình hiềm nghi như vậy khả năng tính cũng không thể hoàn toàn bỏ qua. Tại không có càng lớn chứng cớ phía trước, Lestrade như cũ đem Michael làm đệ nhất hiềm nghi nhân, dù cho Sherlock đã dao động hắn tin tưởng.

“Chúng ta tới làm cái gì?” Hoa Sinh cùng Sherlock lại đi đến tây Điền Viên nghĩa địa công cộng, trong khoảng thời gian này một chuỗi mưu sát khiến này phụ cận có chút thần hồn nát thần tính. Sherlock đem hắn măng tô cổ áo dựng thẳng lên đến, phối hợp mũ che khuất hắn nửa khuôn mặt.

“Julia không phải Michael sát, hung thủ là người khác.” Sherlock ánh mắt tại một lại một trầm mặc mộ bia ở giữa đi qua, giống như chúng nó sẽ nói cho hắn chân tướng như vậy.

“Ngươi khiến ta phát tin nhắn là chân chính hiềm nghi nhân?” Hoa Sinh hồi ức một chút,“Ngươi như thế nào biết người kia là hữu phiết tử?”

“Quan sát, của ta thầy thuốc.” Sherlock trả lời có chút không chút để ý,“Bị cắt bỏ đầu lưỡi bên trái so bên phải xé rách trình độ càng lớn, rõ ràng chủy thủ là từ bên phải sử lực . Nếu hiềm nghi nhân dùng là tay trái như vậy đầu lưỡi vết đao liền không là thiên hạ.”

Hoa Sinh tưởng tượng một chút Sherlock miêu tả, không tự giác run run,“Vì cái gì không phải tay trái đổ nắm chủy thủ, ngươi biết…” Hắn dùng chính mình thủ khoa tay múa chân một chút.

“Cho nên ta mới nói các ngươi luôn luôn đều chỉ là xem,” Sherlock liếc Hoa Sinh liếc nhìn,“Đổ nắm chủy thủ hội che hắn tầm mắt, hắn cần nhìn thấy người bị hại mặt.”

“… Biến thái” Hoa Sinh lập tức liền minh bạch , hắn thậm chí nghĩ tới tiền mấy cỗ thi thể, căn cứ pháp y giám định, trừ tù cấm, bị vải bố bao khỏa cùng đốt cháy ngoài, các nàng đầu lưỡi đều là tại khi còn sống bị cắt bỏ , thay lời khác nói hung thủ hưởng thụ cắt bỏ người bị hại đầu lưỡi quá trình này.

“f…f…” Sherlock lẩm bẩm, Hoa Sinh im lặng bồi tại một bên, hắn không biết trinh thám tính toán tìm cái gì, bất quá liền xung hiện tại cái kia hung thủ làm hết thảy, hắn sẽ hết thảy cố gắng khiến hắn trả giá đại giới.

“Đây là… Jones thái thái?” Hoa Sinh nhìn thấy Sherlock tại một khối màu đen trước mộ bia đứng vững, bởi vì mặt trên xa lạ danh tự mà cảm thấy nghi hoặc. Đặc biệt hắn chú ý tới này khối mộ bia chung quanh, không lâu trước vừa phiên qua thổ tựa hồ đang thuyết minh đây là một vị gần đây nhập thổ nữ sĩ.

“Đúng vậy, đương nhiên ngươi sẽ không chú ý tới…” Sherlock như là “Xem” Thấy Hoa Sinh phán đoán, lúc này hắn trên mặt mang theo chút cao ngạo,“Này thực ra cũng không phải tân mộ, nếu ngươi xem đến nàng trung gian danh mà nói.” Màu đen da dê bao tay vạch qua.

Hoa Sinh thanh âm mạnh kéo cao,“Fitzwilliam? !”

“Đúng vậy,” Sherlock xoay người rời đi,“Xem ra chúng ta giáo thụ bằng hữu còn có không thiếu bí mật không có nói, chung quy hắn vì cái gì cùng mẫu thân có được bất đồng dòng họ.”

“Vì cái gì là Jones thái thái?” Ngồi vào xe taxi sau Hoa Sinh nhịn không được hỏi.

“Jones thái thái là đệ nhất khối thi thể, thế nhưng thật đáng tiếc trừ danh tự ngoài nàng không có cho chúng ta lưu lại bất cứ manh mối. Vị thứ hai tiểu thư đến bây giờ vẫn là người vô danh; Vị thứ ba ngươi biết, trên người nàng tập trung hung thủ sở hữu muốn truyền lại tin tức, cho đến lúc này, ngươi đối hung thủ cái gì ấn tượng?” Trinh thám nhanh chóng phun ra một chuỗi đan từ, cuối cùng đột ngột đưa ra một vấn đề.

“Ách… Hung thủ đối tây Điền Viên nghĩa địa công cộng có một loại đặc thù tình kết… Hung thủ mê luyến cổ Ai Cập truyền thuyết… Có một chút tương quan tri thức…” Hoa Sinh nhăn lại mi, cố gắng hồi ức hắn cùng Sherlock điều tra hết thảy, thẳng đến hắn cảm giác không có gì có thể nói mới có chút bất đắc dĩ nhìn trinh thám.

“so…” Trinh thám nhướn mày, như là kinh ngạc Hoa Sinh chỉ nhìn đến ít như vậy.

Hoa Sinh ôm lấy cánh tay,“Đương nhiên chúng ta đều chỉ là người thường, như vậy phiền toái ngươi này ‘Không phổ thông nhân’ nói nói xem còn có cái gì.”

“Hung thủ là trưởng thành nam tính, ba mươi tuổi trên đây, có được một phần ổn định mà xã hội địa vị tương đương cao chức nghiệp, hắn tại chính mình trong lĩnh vực có chút danh tiếng, không có cái gì bất lương ham mê. Hắn rất lãnh tĩnh, nhẫn nại cũng rất tốt, đối với chính mình lòng tự tin rất đủ.” Hoàn toàn trần thuật ngữ khí, Sherlock như là tại thuật lại một phần liên hoàn sát thủ hồ sơ.

“Ngươi như thế nào có thể xác định?” Hoa Sinh biết Sherlock tự có này lý do, thế nhưng hắn như cũ nhịn không được đi hỏi.

Trinh thám chính mình đều không biết hắn lộ ra một bộ “Liền biết ngươi sẽ hỏi” biểu tình,“Từ đệ nhị khối thi thể sau tây Điền Viên nghĩa địa công cộng liền thành Scotland Yard trọng điểm mục tiêu, tuy rằng kia vài cảnh sát đại đa số đều là ngu ngốc, nhưng là hung thủ như trước không có thay đổi địa điểm, này đại biểu cực đoan tự tin. Ngâm qua vải bố thuyết minh hắn đối với này hết thảy đều kế hoạch chu đáo, này cần thời gian dài kế hoạch cùng kiên nhẫn, không có một phần ổn định thu nhập cũng là làm không được . Kết hợp này hai điểm, hung thủ tự tin rất có khả năng phát ra từ hắn hiện thực sinh hoạt, xã hội địa vị, mỗ lĩnh vực có chút danh tiếng, này rất dễ dàng, của ta thầy thuốc.”

“that…was… amazing…[ chú 1]” Hoa Sinh cảm giác chính mình không cứu, mặc kệ nghe vài lần Sherlock suy diễn hắn đều không thể tự kiềm chế từ trong lòng cảm giác được kính nể, tuy rằng hắn biết rõ mỗi lần Sherlock như vậy phân tích liền đại biểu liên hoàn sát thủ xuất hiện, nhưng này cũng không thể khiến hắn tại nghe đến suy diễn thời điểm bảo trì im lặng. Ca ngợi rất dễ dàng, bảo trì lặng im căn bản là không có khả năng .

Sherlock luôn luôn tái nhợt trên mặt có chút đỏ lên, nhạt màu trong ánh mắt lộ ra sung sướng quang, thầy thuốc ca ngợi như là hắn từng trầm mê morphine, không, so morphine còn muốn để người nghiện, hắn thực ra luôn luôn đều không quan trọng lập trường , nhưng nếu đứng ở chính nghĩa bên này có thể duy trì liên tục nghe được thầy thuốc khen ngợi, như vậy hắn sẽ cam đoan chính mình vĩnh viễn đứng ở bên này.

“Cho nên Michael là vô tội ?” Hoa Sinh không có chú ý tới trinh thám biến hóa, theo chính mình ý nghĩ đi xuống dưới,“Tuy rằng hắn phù hợp hung thủ mỗi một miêu tả.” Không phải a? Có chút danh tiếng nhà khảo cổ học, vẫn là chuyên chú vào Ai Cập lịch sử , hơn ba mươi tuổi, bất cứ một điểm đều đối được.

“Không, ta không nói như vậy.” Sherlock rất nhanh sửa sang lại hảo cảm xúc,“Thứ bốn khối thi thể không nên xuất hiện, tuy rằng thủ pháp nhất trí, thế nhưng cùng phía trước so sánh vẫn là rất thô ráp , cái này giống như beatles[ chú 2] vọng tưởng diễn tấu Mendelssohn như vậy đáng cười.”

Hoa Sinh suy nghĩ nửa ngày mới ý thức được Sherlock theo như lời “beatles” Cũng không chỉ thật “Giáp xác trùng”, mà là The Beatles dàn nhạc, nhìn trinh thám khinh thường ánh mắt, thầy thuốc đột nhiên phúc chí tâm linh,“Ngươi biết ta thích nhất dàn nhạc là The Beatles? !”

Sherlock hừ một tiếng không nói gì, Hoa Sinh dở khóc dở cười,“Sherlock, đó là liên hoàn giết người án, người thường bình thường sẽ không dùng ‘Vọng tưởng’ đến hình dung phạm tội thủ pháp.”

Hai người trầm mặc một hồi, Hoa Sinh đánh vỡ trầm mặc,“Nếu thứ bốn khối thi thể không nên xuất hiện, như vậy hung thủ vì cái gì sẽ gây án?”

“Này chính là chúng ta muốn làm , hán Serre cùng Cách Lai Đặc rời đi trên đường sái đầy vụn bánh mì [ chú 3], mà khi bọn hắn tìm không thấy lộ thời điểm…” Sherlock thanh âm bị Hoa Sinh đánh gãy ,“Trở lại tại chỗ.”

“Đúng vậy, của ta thầy thuốc, hoa hồng phố 53 hào, có lẽ vị kia Fitzwilliam giáo thụ sẽ giải quyết chúng ta về thứ bốn khối thi thể câu đố.” Sherlock trả lời được sạch sẽ lưu loát, nói xong sau hắn nhắm hai mắt lại dưỡng thần, dương quang xuyên thấu qua cửa kính xe rắc ở hắn sắc mặt, tại ánh mắt phía dưới đánh ra nhu sắc bóng ma.

Tại London một cái khác phương hướng trong một gian phòng ngầm, mang theo hồ đầu sói mặt nạ nam nhân đẩy ra một cánh cửa, màu trắng ngọn đèn đem không lớn không gian chiếu xạ đến hoàn toàn không có góc chết. Trống rỗng trung gian là một tứ phía đều dùng thủy tinh tường vây lên “Chiếc hộp”. Chiếc hộp bên trong có hai Trương Bạch sắc đan nhân giường, bất quá rõ ràng trên một cái giường không ai, mà trên một cái giường khác tắc chen hai người.

“Suy xét được chưa?” Thiết bị thay đổi giọng nói mang đi ra giọng nam quỷ dị vặn vẹo.

“Suy xét cái gì?” Wilton một bàn tay chống ở chính mình trên ót, một tay còn lại đặt ở trong lòng một người khác trên thắt lưng, cả người từ trong ra ngoài tản ra tình sắc ý vị.

“Đây mới là của ngươi chân diện mục?” Hồ đầu sói trọng điểm giống như có chút không giống nhau.

“Ngươi nhưng trăm ngàn đừng nói như vậy,” Wilton vỗ vỗ Moriarty, sau hắn đứng lên hướng đi thủy tinh tường, chỉ là đơn giản cổ áo sửa sang lại hắn liền hoàn thành tự thân khí chất chuyển biến, một phim phóng sự thượng mới thấy qua lễ nghi quý tộc, vừa cái kia ôm tình nhân liền thỏa mãn nhân tựa hồ hoàn toàn không tồn tại,“Một vị thân sĩ luôn luôn đều là trước sau như một .”

“Ta có thể hỗ trợ chứng minh,” Tựa hồ cảm giác hồ đầu sói chướng mắt chính mình, Moriarty đem “Nương” Này tự phát huy đến cực hạn, hắn vặn eo đi catwalk đứng đến Wilton bên cạnh, toàn thân tựa hồ đều chưa xương cốt,“Này nam nhân tuyệt đối là trước sau như một ‘Cứng rắn’ khí.” Nói xong hắn còn đối với Wilton lỗ tai nhẹ nhàng thổi một hơi, trên mặt tất cả đều là ái muội.

“Ngươi làm như vậy xứng đáng của ngươi vị hôn thê?” Bởi vì biến thanh, nghe không rõ hồ đầu sói cảm xúc.

“Nàng cùng này mấy có cái gì quan hệ?” Wilton trên mặt như cũ là phù hợp nhất xã giao lễ nghi cười, thủ lại không quy củ từ Moriarty eo trượt chân đối phương trên mông, không nhẹ không nặng xoa nắn,“Ngươi không phải chỉ để ý của ngươi trò chơi?”

“Ngươi…” Hồ đầu sói tựa hồ bị nghẹn một chút, bất quá hắn lập tức tiếp nói,“Nếu như vậy, chúng ta đây…” Không đợi hắn nói xong di động của hắn vang , hồ đầu sói móc ra đến xem xem, sau tăng thêm thanh âm,“Chờ ta trở lại thời điểm chính là trò chơi bắt đầu thời điểm !” Hắn nói xong vội vã ly khai.

“Thân ái , xem ra là hướng về phía ngươi tới , của ngươi mị lực thật sự là không nhỏ.” Nếu nói London thành chỉ có vài người có tư cách đứng lên Moriarty bàn cờ, như vậy hắn bạn trai tuyệt đối được cho là trong đó một, tuy rằng này nam nhân chỉ là một đại học giáo thụ.

“Hắn cảm thấy hứng thú không phải ta, là phản bội ‘Vị hôn thê’ cái kia vị hôn phu.” Wilton buồn cười hôn hôn Moriarty thần, biết hắn có vị hôn thê chỉ có hai người, trong đó một còn bị mang đi , cho nên thực ra hắn hẳn là cảm kích Sherlock lúc trước nói dối sao? Tối thiểu mang theo hồ đầu sói cái kia nam nhân thân phận đối với hắn hoàn toàn không phải bí mật.

“Nga.” Moriarty hơi hơi ngẩng đầu, lười biếng hưởng thụ này hôn. Wilton một bên gia tăng này hôn một bên ấn xuống chính mình tay trái cánh tay làn da phía dưới một tiểu điểm, này trò chơi hắn còn chưa chơi chán, không cần khiến hắn đại ca tham dự tiến vào. Tuy rằng hắn đại ca luôn luôn là đủ tư cách gia nhân, thế nhưng muốn thật sự là khiến hắn liên lụy vào đến hắn cũng liền triệt để không được chơi.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1]that…was… amazing…, này thật sự là rất kỳ diệu ~ vì sao dùng tiếng Anh các ngươi đều biết 23333333

[ chú 2]beatles, từ có hai ý nghĩa, tiếng Anh nguyên ý có giáp xác trùng ý tứ,the beatles chỉ là Anh quốc The Beatles dàn nhạc, tại lưu hành âm nhạc sử buôn bán cùng nghệ thuật bên trên đều lấy được cự đại thành công.

[ chú 3] hán Serre cùng Cách Lai Đặc rời đi trên đường sái đầy vụn bánh mì, thủ tự [ Grimm đồng thoại ], vụn bánh mì cố sự. Hán Serre cùng Cách Lai Đặc phụ thân cưới mẹ kế, mẹ kế tưởng ném bọn họ khiến cho phụ thân dẫn bọn hắn đến sâm lâm chỗ sâu. Hán Serre vì về nhà, mỗi ngày ở trên đường lưu lại vụn bánh mì làm ghi lại.

15☆, Wilton lần đầu tiên thử [ tróc trùng ]

“Sherlock, ta cảm giác chúng ta làm như vậy có phải hay không không tốt lắm?” Hoa Sinh một bên nhìn chung quanh, một bên nhỏ giọng hỏi người bên cạnh. Sherlock thon dài ngón tay tại blackberry trên bàn phím khiêu dược, thẳng đến “Đích –” một tiếng mới quay đầu làm một hoan nghênh lễ,“Đợi đến Lestrade xin xuống dưới điều tra lệnh này gian phòng ở bên trong khả năng lưu lại manh mối chỉ sợ sớm liền bị người thanh sạch sẽ , thỉnh cho phép ta nhắc nhở ngươi, ngươi vừa không có ngăn lại ta, thậm chí ngươi còn giúp ta trông chừng. Cho nên, tòng phạm tiên sinh, bắt đầu làm việc đi.”

Một chuỗi tự phù từ Sherlock trong miệng phong như vậy đảo qua toàn bộ phòng khách, cuối cùng hắn ném cho Hoa Sinh một bộ cao su bao tay. Hoa Sinh cố gắng khống chế hắn mắt trợn trắng xúc động, Thượng Đế biết vì cái gì Sherlock trên người tổng là mang theo chút kỳ kỳ quái quái gì đó, hắn thậm chí tùy thân không có một bao !

Oán giận về oán giận, Hoa Sinh động tác vẫn là rất nhanh , hai người phân công kiểm tra tầng một phòng khách cùng phòng ăn (nhà hàng), xác định không có cái gì phát hiện sau lên lầu hai. Tại phòng ngủ cùng thư phòng ở giữa Sherlock không có do dự, Hoa Sinh cũng liền đi theo đi vào.

Gothic thức giá sách từ mộc sàn một đường kéo dài đến trần nhà, mỗi một tầng trên giá sách đều bị nhét đầy , rộng rãi trên bàn không có máy tính, một ít trang giấy phân tán ở trong đó. Hoa Sinh chú ý tới kia vài tuy rằng là viết tay luận văn, thế nhưng mỗi một chữ cái đều như là mới từ máy chữ thượng gõ đi ra , trừ có mấy tấm nhan sắc không giống nhau ngoài chúng nó mỗi một góc độ đều biểu hiện ra bản thân hoàn mĩ vô khuyết.

“Fitzwilliam giáo thụ xác thật đối cổ Ai Cập lịch sử rất cảm thấy hứng thú.” Hoa Sinh thô thô nhìn lướt qua, trên giá sách thư cũng không phải dựa theo môn học cùng nội dung tiến hành phân loại, mà là chợt vừa thấy có chút hỗn độn. Bất quá khi hắn nhìn kỹ thời điểm hắn phát hiện kia vài là căn cứ thư danh chữ cái xếp thứ tự, tuy rằng bất đồng nội dung bộ sách hỗn tạp cùng một chỗ, thế nhưng liền trên gáy sách đánh dấu đi ra nội dung đến xem, trên cơ bản cổ Ai Cập lịch sử cùng tâm lý học tương quan nội dung các chiếm một nửa.

“John.” Từ một cái khác trong phòng truyền đến Sherlock thanh âm, Hoa Sinh lúc này mới phát hiện trinh thám không biết lúc nào đã ly khai. Hắn theo thanh âm đi vào một khác gian tiểu phòng ngủ, đơn giản nhất trương song nhân giường, màu trắng nhạc dạo Điền Viên phong cách, dựa vào cửa sổ địa phương có nhất trương tiểu bàn, bàn hình thức thoạt nhìn thuộc về thế kỷ trước, Hoa Sinh vào thời điểm chính nhìn thấy trinh thám cầm một kính lúp cẩn thận trên mặt bàn nhìn cái gì.

“Ngươi đang nhìn cái gì?” Hoa Sinh chú ý tới trinh thám vài phút bảo trì cùng một tư thế không có động.

“Rome,” Trinh thám thanh âm mang theo vài phần không yên lòng, này cũng đại biểu cho hắn đại não đang tại cao tốc xoay tròn,“Đây là trương có lịch sử tiểu bàn, cùng chỉnh đống phòng ở mặt khác gia cụ niên đại không hợp. Mặt trên có một khắc ngân, Rome, đương nhiên Rome cũng khả năng không chỉ là Rome thành, có lẽ là chữ số La Mã, Rome lịch sử, giáo đình, nghệ thuật….” Câu nói kế tiếp càng lúc càng nhanh, Hoa Sinh cơ hồ có thể thấy Sherlock đại não trung đại biểu lý trí bánh răng ở giữa ma sát xuất hiện bạch kim sắc hỏa hoa, hắn không có mở miệng, dương quang từ bàn đối diện cửa sổ trung chiếu vào đến, đánh vào trinh thám trên mặt, hiện ra màu vàng nhạt ôn nhu.

“Narcissus [ chú 1]….” Hoa Sinh chính mình đều không có chú ý tới hắn đem trong lòng tưởng nói ra khỏi miệng .

“Narcissus? Nga, không, ta thân ái thầy thuốc, Rome khả cùng cổ Hy Lạp trong thần thoại nhân không có gì….” Không đợi Hoa Sinh phản ứng lại đây, hắn liền cảm giác chính mình trước mặt tia sáng giống như đột nhiên bị cái gì che khuất , tiếp một rộng rãi ôm ấp đem hắn cả người bao vào trong ngực, lực đạo chi đại khiến cho mũi hắn đều bởi vì đụng lên đối phương vai mà có chút phát toan.

“Rome thành, ta nhất thân ái thầy thuốc !” Sherlock dùng sức ôm ôm Hoa Sinh lại rất nhanh buông ra, bởi vì đột nhiên đạt được manh mối hắn ngữ điệu đều như là tại ca hát,“Mẫu lang nhũ anh [ chú 2], Jones thái thái không phải không có lưu lại manh mối, nàng lưu lại nhiều lắm, nga, của ta Thượng Đế a, nàng tuyệt đối là ta gặp qua đáng yêu nhất lão phu nhân chi nhất, đương nhiên so ra kém Hudson thái thái.”

Hoa Sinh như là vừa ý thức được hắn cùng hắn ở chung nhân hoàn thành một ôm, xem tại hắn chết đi mẫu thân phân thượng, này ôm tuyệt đối được cho là “Không nên cùng bạn cùng phòng làm sự tình” Danh sách trung tiền tam hạng. Hắn mặt không chịu khống chế biến hồng, bộ đầu áo lông tựa hồ có chút quá nóng , thế cho nên hắn ngay cả hô hấp đều có chút không thông thuận,“Hạ…” Hắn muốn hỏi trinh thám vì cái gì muốn làm như vậy, liền tính là xuất phát từ đối với hắn cảm kích…. Đình, hắn không có gì nhưng khiến trinh thám cảm kích , liền tính không có hắn mà nói sớm hay muộn Sherlock cũng sẽ chính mình suy luận đi ra, nhưng là kia đến tột cùng là vì cái gì?

Mờ mịt nhìn Sherlock bay nhanh đem đại y mặc, như là tại chính mình gia như vậy đi xuống lâu, Hoa Sinh vài lần há mồm vẫn là cái gì đều không có nói. Có thể nói cái gì đâu? Chẳng lẽ hắn còn ngại lúc trước “Ta đã cùng công tác kết hôn” tuyên ngôn không đủ trắng ra, vẫn là gửi hi vọng vào một cao công năng phản xã hội có thể minh bạch ôm tại người thường pháp tắc trung bao nhiêu đại biểu cho những gì.

Thực ra Hoa Sinh cũng biết chính mình không thể giải thích rõ ràng một ôm đến tột cùng đại biểu cho cái gì, đặc biệt chính hắn còn tại người bình thường sinh hoạt cùng Sherlock ở giữa bồi hồi không chừng thời điểm. Tại rơi vào hang thỏ phía trước, Alice là hoàn toàn không có chuẩn bị . Nhưng là vấn đề đến Hoa Sinh nơi này liền phức tạp , biết rõ rơi vào đi hắn vốn thiết kế hảo nhân sinh sẽ lại cũng không thấy, hắn còn sẽ cam tâm tình nguyện nhảy xuống đi sao?

Kinh hồn táng đảm nhìn Sherlock trực tiếp kéo ra đại môn, vô cùng tự nhiên đi đến ngã tư đường bên cạnh tiếp đón xe taxi, Hoa Sinh không biết chính mình đến tột cùng hẳn là tưởng những gì.

“Sherlock, chúng ta đi chỗ nào?” Như là đang hỏi kế tiếp mục đích , cũng như là tại hỏi thăm tương lai phương hướng, Hoa Sinh cả người thần tình đều có chút mơ hồ.

“Scotland Yard, chúng ta nên trông thấy vị kia Michael giáo thụ .” Tiếc nuối là Sherlock luôn luôn sâu sắc sức quan sát tựa hồ tại Hoa Sinh nơi này rẽ, đặc biệt tại hắn có trọng đại phát hiện hiện tại, Sherlock toàn bộ tâm tư đều đặt ở sắp sửa cùng Michael nói chuyện trên người, hắn tin tưởng tại hung thủ tiếp theo phạm án phía trước, hắn nhất định sẽ bắt đến hắn.

Chờ bọn hắn xe taxi rời đi về sau không bao lâu, Fitzwilliam giáo thụ khó thở hổn hển mở ra tiền môn, tuy rằng mọi thứ đều tại nguyên lai trên vị trí, thế nhưng khóa cửa thiết trí cam đoan mỗi lần mở cửa đều sẽ tại hắn di động phần cuối thượng xuất hiện một nhắc nhở, này cũng là vì cái gì hắn phi thường xác định có người vào hắn phòng ở.

Tại kiểm tra sở hữu phòng sau Fitzwilliam giáo thụ suy nghĩ mấy tưởng vẫn là cầm ra một cái khác di động, tiếp di động của hắn màn hình lóe lóe, nhắc nhở thu đến tân tin tức. Đem vừa cái kia di động trực tiếp ném tới cổng trong xe rác, Fitzwilliam giáo thụ bát thông báo nguy điện thoại,“Uy, ta là Tát Tư. Fitzwilliam, của ta phòng ở bị người phi pháp xâm nhập , đúng, chính là hoa hồng phố 53 hào kia gia.” Nói xong sau hắn cúp điện thoại, trong thanh âm tràn đầy âm ngoan,“Mụ mụ ngươi tin tưởng ta, ta mới là ngươi đáng giá kiêu ngạo nhất nam hài.”

Không nói Scotland Yard tại nhận được Fitzwilliam giáo thụ báo án sau sở áp dụng một loạt thi thố, bị nhốt tại London nào đó không biết tên địa điểm Wilton cùng Moriarty ngược lại là tự đắc này nhạc.

“Ngươi đoán hắn đi làm gì ?” Trên thực tế hồ đầu sói rời đi không bao lâu Wilton liền nằm ở chính mình trên giường, hắn xác thật có bạn trai, thế nhưng không có lúc nào là không cùng một người khác nị cùng một chỗ không phụ họa hắn hành vi thói quen.

“Về nhà, trường học, tụ hội, Scotland Yard…. Còn có thể đi chỗ nào?” Từ biết hồ đầu sói thân phận, Wilton liền bắt đầu nếm thử đem hắn đã biết manh mối đều liên tiếp lên, Sherlock cách suy diễn xác thật không phải hắn am hiểu , nhưng là khi hắn sử dụng chính mình quen thuộc hành vi phân tích đi hồi ức phía trước một ít cảnh tượng thời điểm, có chút dấu vết để lại căn bản không trốn khỏi hắn ánh mắt.

“Ngươi biết hắn là ai?” Moriarty nhìn quét toàn bộ thủy tinh chiếc hộp từng ngóc ngách, tại Wilton chú ý không đến góc độ, hắn ấn xuống mắt cá chân cốt lồi ra hạ một khối nhỏ làn da.

“Không sai biệt lắm,” Wilton có chút lười biếng nửa mở thượng ánh mắt, hắn không lo lắng đối diện nam nhân sẽ thương hại hắn, vừa chung quanh đi thời điểm hắn liền thấy được, trừ phi trước mắt này cả người đều bị hắn sờ biến bạn trai từ làn da phía dưới rút ra một cây đao hoặc là một khẩu súng, bằng không liền vật lộn mà nói…. Hắn bao nhiêu hồi ức một chút chính mình rời đi Mĩ quốc phía trước Las Vegas địa hạ quyền anh trường giữ lại, hắn thật không lo lắng,“Hiện tại vấn đề là vì cái gì, hoặc là nói vài người?”

“Đồng lõa?” Moriarty thực thích loại này đối thoại cảm giác, đối phương tuy rằng không có đem lời nói toàn, thế nhưng sở hữu ý tứ hắn đều minh bạch. Đương nhiên hắn có tin tưởng khi hắn làm như vậy thời điểm cũng là như vậy,“Michael?” Hắn nhớ tới chính mình biết cùng Wilton tương quan một cái khác dòng họ,“Ta nghĩ đến ngươi chỉ là một vị giáo thụ.” Xuất phát từ cùng Wilton không sai biệt lắm mục đích , Moriarty cũng không có quá mức xâm nhập điều tra Wilton. Danh tự, tuổi, trở lại Anh quốc sau cơ bản sinh hoạt tình huống chính là hắn biết đến toàn bộ , Moriarty thậm chí không biết Wilton đến tột cùng là từ đâu tốt nghiệp đại học !

Khó được hắn có tâm tư nếm thử một hồi “Người thường sinh hoạt”– không thấy cái kia cố vấn trinh thám chính là bị hắn thầy thuốc trợ thủ dùng “Người thường sinh hoạt” Gắt gao buộc ở bên kia sao? Moriarty cũng tưởng tại thích hợp thời điểm nếm thử một chút như vậy sinh hoạt sẽ cho nhân mang đến cái dạng gì biến hóa.

Bất quá rất rõ ràng, có thể khiến hắn thể nghiệm như vậy sinh hoạt cũng sẽ không là người bình thường, gặp gỡ Wilton chỉ có thể nói Moriarty là thật lưu niên bất lợi.

Bất quá điểm này hắn hiện tại là sẽ không ý thức được , Moriarty hiện tại chỉ cảm thấy hắn tại gặp được Wilton sau quyết định “Người thường thức kết giao” hành động thật sự là rất chính xác , hắn thậm chí suy nghĩ có phải hay không cái kia trinh thám chính là bởi vì cùng thầy thuốc cùng một chỗ cũng tổng như vậy thú vị mới nguyện ý đứng ở hắn bên kia ?

Không, không đúng, Moriarty rất nhanh ra kết luận, cái kia thầy thuốc rõ ràng không có chính hắn bạn trai thú vị, xem xem, hắn vừa cùng hắn xác định quan hệ không bao lâu liền bị bắt cóc . Thượng Đế biết hắn có bao nhiêu lâu không có bị bắt cóc qua, bình thường muốn bắt cóc hắn người tại còn không có bắt đầu thực thi phía trước liền buông tay , có quá mức trung tâm thủ hạ có đôi khi cũng không phải cái gì hảo sự.

“Ta đương nhiên tại trên thực tế cũng chỉ là một giáo thụ,” Wilton ngữ khí một điểm cũng không biến,“Về phần ngươi hay không là ‘Công ty viên chức’….” Hắn tại “Công ty viên chức” bộ phận tăng thêm, xét thấy bọn họ đã là luyến ái quan hệ , cho nên tại hỏi thăm đối phương chức nghiệp thời điểm Moriarty cấp ra “Công ty viên chức” Này đáp án,“Ta còn thật sự là không biết hiện tại công ty viên chức đã có thể tại đối mặt bắt cóc thời điểm một điểm đều không lo lắng ngược lại là hưng phấn .”

Moriarty không thể tra sửng sốt một chút, hắn nhanh chóng hồi ức chính mình từ tỉnh lại sau biểu hiện hết thảy, lời hắn nói, làm qua sự tình, chẳng qua….“Tùy ý phỏng đoán người khác cảm xúc nhưng không hảo thân ái , ta chỉ là thoạt nhìn tương đối trấn định mà thôi, chẳng lẽ ngươi vừa không có nghe đến ta kịch liệt tiếng tim đập?” Biểu tình, động tác, Moriarty cam đoan dù cho hắn là thật đối mặt cái kia Sherlock. Holmes hắn cũng có thể đem nhân che, chẳng sợ thời gian không dài.

Bất quá rất đáng tiếc, tại bọn họ nói chuyện trung cơ hồ biến mất cự ly khiến hắn cảm xúc tại thân thể trung thực phân bố kích thích tố trung nhìn một cái không sót gì,“Có phải hay không đoán mò chính ngươi biết đến có phải hay không?” Wilton thanh âm tiếp cận thì thầm,“Ngươi không sợ hãi bạo lực, ngươi thậm chí thích thú ở trong đó, vô luận là đối với người khác vẫn là đối với chính mình. Ta tin tưởng ngươi cũng không bao nhiêu đồng tình tâm, cho dù là đối với ta, như vậy…. Nếu có khả năng, ngươi sẽ giết ta sao?”

Lại là một ra ngoài ý liệu vấn đề, Moriarty phát hiện hắn bạn trai thời thời khắc khắc đều tự cấp hắn kinh hỉ,“Có lẽ…” Hắn khống chế không được dùng đầu lưỡi liếm liếm chính mình có chút phát khô môi,“Khi ngươi không để ta như vậy hưng phấn hoặc là khiến ta quá mức hưng phấn thời điểm, ta sẽ giết ngươi.”

Tác giả có lời muốn nói: [ chú 1] Narcissus, cổ Hy Lạp trong thần thoại Hà Bá cùng Thuỷ Thần hài tử. Trong thần thoại nói hắn bộ dạng đặc biệt hảo xem, sau đó hắn liền yêu phải chính mình ở trong nước ảnh phản chiếu. Tiếng Anh là narcissus, tự kỷ giả [ ta đoán này các ngươi đều thục 23333333

[ chú 2] mẫu lang nhũ anh, Cổ La Mã thần thoại trung Rome thành lai lịch. Tương truyền Rome quốc vương bị hắn đệ đệ soán vị khu trục, hắn nữ nhi Chiến Thần kết hợp sinh hạ một đôi sinh đôi huynh đệ. Thúc thúc biết được việc này sau hạ lệnh đem sinh đôi huynh đệ để vào lam khuông ném vào trong sông. Ai ngờ lam khuông không trầm, phiêu đến bờ sông sau một chỉ mẫu lang tướng hai cái hài tử hàm đi cũng nuôi lớn, bọn họ sau này đánh bại thúc thúc, thành lập tân Rome.

  1. Cổ Hy Lạp thần thoại cùng Cổ La Mã thần thoại không phải một hệ thống ~

Viết đến cuối cùng tuy rằng là mạch tử chính mình viết , thế nhưng mạch tử còn tưởng nói, Mạc nương ngươi là muốn có nhiều vặn vẹo, tam đệ ngươi thật hold được sao ! ! ! lại cân nhắc quyển phúc cùng Hoa Sinh mỗi ngày không phải đối với tường bắn súng chính là các loại Nicotine thiếp phiến, nga, phía trước còn muốn tính cả các loại thuốc phiện…

Ta chỉ muốn nói… Mạch ca ngươi vất vả , trách không được tổng cần ăn đồ ngọt, có như vậy hai phiền lòng đệ đệ không ăn đồ ngọt ngày còn như thế nào qua a ! ! ![ Mạch ca: Ngươi nói cái gì? Của ta bọn đệ đệ làm sao? Mạch tử: Không… Ngươi bọn đệ đệ nơi nào đều hảo ![┬_┬]]

———————-

Cuối cùng tiểu kịch trường dâng, gần nhất não động lược đại

Đề mục: Về kẻ giả nhân giả nghĩa

Quyển phúc: Kẻ giả nhân giả nghĩa

Tam đệ: Này có cái gì không tốt, khi ngươi ngụy trang có thể khiến ngươi để ý nhân vui vẻ thời điểm không có gì không tốt

Quyển phúc: Hừ !

Tam đệ:[ lớn tiếng ] John, ta ca vừa rồi nói ngươi buổi chiều không cần đi siêu thị , hắn sẽ đem sữa mua trở về. Thuận tiện hắn biết ngươi xem thượng cách vách nhạc cụ điếm đan hoàng quản rất lâu , hắn sẽ giúp ngươi cùng nhau mang về đến.

Hoa Sinh:[ kinh hỉ thanh âm ] thật sao? Quá tốt, nói cho Sherlock ta sẽ cho hắn đáp lễ.

Tam đệ: Hảo !

Quyển phúc: Kẻ giả nhân giả nghĩa.

[ mười phút sau Hoa Sinh đi ra ]

Hoa Sinh:[ sắc mặt hồng nhuận, trong ánh mắt đều là hạnh phúc ] Sherlock, ngươi thật tự nguyện đi siêu thị hoàn thành chúng ta cuối tuần mua nhiệm vụ sao ~

Quyển phúc:[ sắc mặt rất khó coi ] là

Tam đệ: Kẻ giả nhân giả nghĩa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s