[CV] Holmes [10~12]

10☆,hoa hồng phố 53 hào

Ngày hôm sau buổi sáng đương Hoa Sinh xuống lầu thời điểm liền nhìn thấy trinh thám đang hai tay tạo thành chữ thập ngồi ở bên cửa sổ trong một chiếc ghế có tay vịn, hình dáng cực kỳ đột xuất mặt bộ đường cong khiến hắn có chứa một loại cổ Hy Lạp thức mỹ cảm.

Không biết vì cái gì, thầy thuốc đột nhiên có chút chột dạ, vì hắn ngày hôm qua cố tình gây sự. Sự thật chứng minh tại hắn tâm tình không tốt thời điểm đi tìm Sarah là không thế nào sáng suốt quyết định, bị xem nhẹ thời gian rất lâu bạn gái lại như thế nào thiện giải nhân ý cũng vô pháp nhận “Cùng chính mình ở chung nhân giận dỗi” nhà mình bạn trai đổ rác rưởi như vậy nói hết, một hồi không tính khắc khẩu khắc khẩu vắt khô Hoa Sinh trong thân thể mỗi một tia tinh lực.

Bất quá thầy thuốc nhưng là từng xâm nhập qua Afghanistan , cho nên tại ngày hôm sau lên thời điểm hắn đã không có tức giận như vậy , tự nhiên, làm người tốt kia bộ phận tại hắn tính cách bên trong ngẩng đầu, cho nên cũng liền đối ngày hôm qua nhất thời khí phách bỏ xuống trinh thám có áy náy, chung quy hắn hẳn là hắn trợ thủ không phải sao?

“Một ly trà, hai khối đường.” Sherlock không có thay đổi tư thế, hắn thậm chí không có mở to mắt, Hoa Sinh mùi như là nào đó thần bí nhân tử, từ hắn xuất hiện ở cổng trước tiên bắt đầu liền xúc động hắn thần kinh.

Hoa Sinh nhún nhún vai, không lãng phí thời gian đi hỏi đối phương làm sao mà biết được, dù sao hắn tự hỏi chỉ là lãng phí thời gian, hắn đoán Sherlock cũng không cần hắn giải thích, xét thấy hắn có lẽ căn bản là không chú ý tới ngày hôm qua cuối cùng hắn là như thế nào rời đi . Câu nói kia nói như thế nào tới, thanh không , ân, không quan trọng sự tình Sherlock tổng là thanh không .

Một ly hồng trà đặt ở Sherlock trước mặt trên bàn, Hoa Sinh bưng một khác bôi ngồi vào một khác đem ghế có tay vịn, hắn hôm nay không tưởng đi phòng khám, ngày hôm qua Sarah tối hậu thư còn tại hắn bên tai,“John, ngươi được nghĩ rõ ràng ai mới là ngươi sinh hoạt trung càng trọng yếu hơn, ta còn là của ngươi bạn cùng phòng. Nga, ta đương nhiên không phải khiến ngươi làm ra cái gì đáng cười lựa chọn, xem tại thượng đế phân thượng, mọi người đều là người trưởng thành. Nhưng là vấn đề là ta yêu ngươi, ta muốn với ngươi tạo thành một gia, ngươi có thể tưởng tượng chúng ta tại giáo hài tử bi bô tập nói thời điểm Holmes tiên sinh một tin nhắn gọi liền ngươi rời đi sao? Hắn thậm chí không cần gọi điện thoại !”

Hoa Sinh hung hăng hấp một ngụm trà nóng thượng phiêu lên đến hơi nước, lần đầu tiên cảm giác là thời điểm hảo hảo ngẫm lại , Sarah là hảo cô nương, hắn cũng muốn một gia rất lâu .

“John, John…” Trinh thám không kiên nhẫn thanh âm.

“Ân?” Hoa Sinh không chút để ý đáp lời, một điểm che giấu chính mình biểu tình ý đồ đều không có.

“Ngươi suy nghĩ cái gì? Cùng Sarah cãi nhau , không, nàng nhận hoa, các ngươi còn chưa chia tay, ngươi ngày hôm qua không phải cùng nàng ước hội ?” Chỉ là đơn giản nghi hoặc, Sherlock ngữ khí hoàn mỹ hiện ra cái gì gọi là “Ta không biết ta cái gì cũng không biết ta thật chỉ là đơn thuần cảm giác kỳ quái”.

Hoa Sinh lực chú ý bị kéo lại, chỉ là hắn như thế nào cũng không có biện pháp mở miệng giải thích. Khiến hắn nói cái gì, ta bạn gái không hài lòng chúng ta tổng xen lẫn cùng nhau, cho nên bạn hữu, từ giờ trở đi chúng ta giải tán đi.“Xin lỗi,” Cái thứ nhất phiêu vào hắn đầu óc trung ý niệm bị kéo đi ra,“Ta là nói ngày hôm qua…”

“Kia không có gì?” Sherlock không kiên nhẫn phất tay,“Dù sao không có ngươi cũng giống nhau, phụ cận ta tìm đến càng nhiều manh mối, Lestrade….”

“Xin lỗi !” Hoa Sinh không thể nói rõ nghe được trinh thám nói “Không có ngươi cũng giống nhau” thời điểm là một loại nào cảm giác, hợp hắn cùng bạn gái cãi nhau đến cơ hồ muốn chia tay tình cảnh, mà bọn họ mâu thuẫn trung tâm thực ra hoàn toàn không để ý ! hắn mạnh đứng lên,“Ta đi ra ngoài thông gió”, ba bước hai bước đi xuống lâu, Hoa Sinh vừa lúc gặp gỡ chuẩn bị gõ cửa Lestrade.

“Thầy thuốc, hôm nay không đi phòng khám?” Tham chiều dài chút kinh ngạc nhướn mày.

“Xảy ra chuyện gì?” Hoa Sinh đứng vững, căn cứ sự tình nhất quán phát triển, Lestrade lúc này xuất hiện nguyên nhân chỉ có một.

“Đúng vậy, lại một, Julia. Heath.” Lestrade đứng vững, tuy rằng hắn nóng lòng phá án, bất quá hắn càng khuynh hướng trước mắt nam nhân sẽ cùng trinh thám cùng đi, muốn biết khiến một lớn tuổi nhi đồng ngoan ngoãn nghe lời tốt nhất biện pháp chính là tìm một thích hợp bảo mẫu.

“Vậy ngươi còn tại chờ cái gì?” Không đợi thầy thuốc trả lời, hắn phía sau liền truyền đến một ngạo mạn thanh âm, Hoa Sinh quay đầu liền nhìn thấy Sherlock không biết lúc nào đứng đến hắn phía sau, thang lầu bóng ma đánh vào hắn trên mặt, hiện ra vài phần âm trầm,“Ngươi đi sao?” Hắn tại đi ngang qua thầy thuốc bên cạnh thời điểm hiếm thấy hỏi thăm.

“Có lẽ có nguy hiểm?” Rối rắm sớm thượng Hoa Sinh đột nhiên không rối rắm , hắn mang theo chút tiếu ý mở miệng.

“Đúng vậy, rất nguy hiểm.” Sherlock khẽ cười , nhạt màu trong ánh mắt như là sái đầy quang.

Xe taxi kéo bọn họ rất nhanh rời đi, vỏn vẹn nửa giờ về sau,221c môn cũng mở ra , Wilton mặc nhất quán ba kiện thức tây trang, cầm một bàn tay trượng đi ra,“Hoa hồng phố 53 hào.” Hắn đối tài xế công đạo, sau chậm rãi nhắm hai mắt lại.53 xác thật là một không sai con số, đến từ hắn đồng sự mời cũng rất có ý tứ, nhất là cái kia “Phương tiện mà nói cùng ngài vị hôn thê đồng hành”, đến cùng có bao nhiêu nhân biết hắn còn có một “Vị hôn thê” đâu?

“Hoan nghênh quang lâm,” Hoa hồng phố 53 hào cửa mở ra, sau Fitzwilliam giáo thụ mặt xuất hiện ở phía sau cửa,“Ta ngược lại là không phải biết ngươi còn có một vị vị hôn thê, nếu không phải Arthur nói cho ta biết này tin tức tốt ta còn bị ngươi chẳng hay biết gì đâu? Như thế nào một người, nga, Thượng Đế a, đừng nói cho ta vị kia tiểu thư thế nhưng ngốc đến cự tuyệt ngươi cầu hôn, Ba Tư cuối cùng quý tộc?” Hắn kéo ra môn, Wilton nhìn thấy hắn phía sau cách đó không xa đứng Arthur. Michael.

“Nàng hẳn là ở trên đường ,” Wilton đem màu đen tiểu da dê bao tay hái xuống, cầm Fitzwilliam giáo thụ tay,“Nguyên lai các ngươi nhận thức, ngươi hảo, Michael giáo thụ.”

“Đừng có khách khí như vậy, trực tiếp gọi hắn Arthur liền thành, chúng ta nhưng là nhiều năm quen biết đã lâu .” Fitzwilliam giáo thụ đem nhân nghênh tiến vào, Wilton sâu sắc cảm giác được tựa hồ tại Michael giáo thụ trước mặt hắn vị này đồng sự không giống bình thường hưng phấn.

Ba vị nam sĩ phân chủ khách ngồi ở phòng khách trên sô pha, Wilton nhìn thấy Fitzwilliam giáo thụ ngồi ở Michael giáo thụ bên phải, tuy rằng điều này làm cho người sau tại uống trà thời điểm có chút không được tự nhiên, bất quá ngược lại là hảo tính tình không có nhắc nhở. Fitzwilliam giáo thụ hiển nhiên ở một cực kỳ hưng phấn trạng thái, hắn thao thao bất tuyệt đàm luận chính mình mới nhất phát hiện, một chút không bận tâm Michael giáo thụ cùng hắn lĩnh vực bất đồng khả năng hoàn toàn nghe không rõ cảm thụ.

Bất quá này vừa lúc thuyết minh hai người quen thuộc, chung quy không phải sở hữu bằng hữu đều sẽ bao dung ngươi hoàn toàn bỏ qua hắn tồn tại .

“Đinh đông –” Chuông cửa vang , sau là quản gia thanh âm,“Fitzwilliam giáo thụ, cổng có một vị tiểu thư, nàng nói nàng là tới tìm nàng vị hôn phu .”

Một câu khiến ở đây ba người biểu tình đều có chút biến hóa, Fitzwilliam giáo thụ là thuần túy bát quái, Wilton nhất quán ôn hòa mang theo chút kinh hỉ, chỉ là Michael giáo thụ trên mặt thoáng có chút sửng sốt, bất quá vẻ mặt của hắn chuyển biến thật sự mau, nếu không phải Wilton đối nhân biểu tình có rất thời gian dài nghiên cứu chỉ sợ cũng là chú ý không đến .

Không có nghĩ lại này Michael giáo thụ đến tột cùng là sao thế này, Wilton đứng lên, trong giọng nói cũng mang theo vừa đúng nhiệt liệt,“Ta nghĩ đến ngươi còn sẽ muộn một chút, đây là của ta đồng sự, Fitzwilliam giáo thụ, vị kia là hắn bằng hữu, Michael giáo thụ.” Hắn ngừng một lát,“Vị hôn thê của ta, Mary. Berk.”

“Nga, ngươi còn không kết hôn , đừng có gấp dòng họ sự tình.” Fitzwilliam giáo thụ trừng mắt nhìn,“Thỉnh tha thứ của ta mạo muội, Wilton là của chúng ta bằng hữu, nghe nói hắn chuẩn bị cầu hôn thời điểm chúng ta sửng sốt cực, đương nhiên ngươi có thể đồng ý là một cái khác tin tức tốt, tin tưởng ta, như vậy hảo trượng phu hiện tại nhưng không hảo tìm.”

Moriarty cười cười, hắn nhìn chính mình tân nhậm chức bạn trai, hiện tại “Vị hôn phu”, xuất phát từ nào đó không thể nói nguyên nhân hắn hôm nay tốt nhất vẫn là không nói lời nào.

“Mary không quá yêu nói chuyện, bất quá nàng xác thật sử ta thành trên thế giới tối hạnh phúc nam nhân.” Wilton lập tức liền minh bạch hắn bạn trai khó xử, tuy rằng không biết vì cái gì, thế nhưng đối phương đã phối hợp xuất hiện hắn liền không tất yếu miệt mài theo đuổi,“Về phần dòng họ, dù sao là chuyện sớm muộn, Mary không ngại .”

Theo hắn tự thuật, Moriarty rất phối hợp biểu hiện ra ngượng ngùng, hạnh phúc, tín nhiệm cùng với…. Ỷ lại.

“Nga, của ta Thượng Đế a, các ngươi thật đúng là xứng !” Fitzwilliam giáo thụ cười ha ha,“Nhìn các ngươi ta liền tưởng đến hạnh phúc, ngươi nói có phải hay không, Arthur.”

“Vâng, tín nhiệm là kỳ diệu gì đó, nó nhìn không thấy sờ không được, thế nhưng lại là một đoạn quan hệ trung trọng yếu nhất tạo thành bộ phận, lấy Đại Tế Ti danh nghĩa, chúc các ngươi hạnh phúc.” Michael giáo thụ vừa nói, một bên lấy ngón tay tại trước ngực vẽ ra một phức tạp đồ hình.

Wilton khẽ nhíu mày, vừa rồi hắn có thể cảm giác được đối phương phát ra ác ý. Không, không chỉ là vừa rồi, hôm nay mời vốn liền có một loại rất kỳ quái cảm giác. Thế nhưng hắn vẫn là làm bộ như cái gì cũng không biết,“Ta nên nói cái gì? Cảm tạ ngươi chúc phúc?”

“Thôi đi, thu hồi ngươi kia một bộ, này cũng không phải là cổ Ai Cập , Đại Tế Ti đại nhân.” Fitzwilliam giáo thụ lấy tay khuỷu tay đỉnh đỉnh Michael giáo thụ, đem một ly trà đặt ở hắn bên tay phải. Michael giáo thụ dùng tay trái có chút không được tự nhiên bưng lên chén trà, xin lỗi cử cử,“Thói quen nghề nghiệp.”

“Ai không có điểm ham thích cổ quái đâu?” Wilton nói được có chút ý vị thâm trường, ba đại nam nhân thêm một vị nữ sĩ, tuy rằng nữ sĩ cơ hồ không nói chuyện, thế nhưng hiển nhiên giữa bọn họ đề tài vẫn là rất nhiều . Bất tri bất giác vài giờ trôi qua, Moriarty như là không dẫn nhân chú mục lôi kéo Wilton góc áo, người sau hiểu ý đứng dậy cáo từ.

Vài người đứng ở cổng nói lời từ biệt, lúc này đã đến chạng vạng, một luồng cường liệt ngọn đèn từ đầu đường xung lại đây, sau đó Lestrade hừng hực sôi động từ trên xe cảnh sát chạy xuống đến, sạch sẽ lưu loát đưa ra chính mình chứng kiện,“Arthur. Michael, ngươi bị hoài nghi cùng một vụ mưu sát án có liên quan, thỉnh phối hợp chúng ta điều tra.”

“Arthur? Tham trưởng tiên sinh, này nhất định là có cái gì hiểu lầm !” Fitzwilliam giáo thụ ngây ra một lúc, sau lớn tiếng phân biệt.

“Không có việc gì , chỉ là hiểu lầm, nói rõ ràng liền hảo, thật cao hứng nhìn thấy ngươi.” Michael giáo thụ ngược lại là tiêu sái, hắn vươn ra tay trái cùng Wilton cầm, sau cùng Lestrade ly khai. Từ bắt đầu đến kết thúc, Lestrade đều không có cấp Wilton chẳng sợ một ánh mắt, thật giống như hắn chưa từng có gặp qua hắn.

“Chiêu đãi không chu toàn.” Fitzwilliam giáo thụ cười có chút miễn cưỡng.

“Không có quan hệ, cám ơn của ngươi mời.” Moriarty hôm nay lần đầu tiên mở miệng , hắn thanh âm ép tới rất thấp, người khác nghe cũng chỉ sẽ cảm giác vị tiểu thư này đại khái tính cách có chút nhát gan, cho nên thanh âm không lớn mà thôi.

Lại ngồi trên xe taxi, Wilton không có lựa chọn 221c, mà là báo ra Bạch hoàng hậu khách sạn địa chỉ. Bái nhà hắn đại ca đưa cho hắn thẻ tín dụng ban tặng, một gian thoải mái căn hộ rất nhanh liền khai hảo.

Mở cửa, xoay người, Wilton dùng thân thể mình đem Moriarty chen tại trên ván cửa, hắn thẳng cử mũi chặt chẽ dán tại người sau bạch tạm cảnh oa bên cạnh,“Có lẽ ngươi nguyện ý nói nói vì cái gì ngươi nhìn thấy Lestrade phản ứng không phải khác mà là hưng phấn? Ta thân ái bạn trai.”

“Vị hôn thê,” Moriarty trong ánh mắt nhanh chóng vạch qua hứng thú,“Ngươi như thế nào phát hiện ?” Hắn nhớ rõ lúc ấy sắc trời rất ám, hơn nữa hắn là đứng ở Wilton phía sau nửa bước , người sau tại Lestrade xuất hiện sau vẫn không có quay đầu lại. Không có quan sát… Như vậy hắn đến tột cùng là như thế nào phán đoán chính mình lúc trước cảm giác .

“Trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, bằng không…” Wilton dùng một bàn tay nhẹ nhàng khấu ở Moriarty trên cổ,“Ngươi có lẽ liền không cơ hội nói.”

Moriarty cười, sinh mệnh bị một người khác nắm ở trong tay cảm giác không chỉ không khiến hắn cảm giác sợ hãi ngược lại càng hưng phấn , nhất là này nhân còn là hắn bạn trai thời điểm, hắn dứt khoát vừa lòng được không thể lại vừa lòng . Như vậy cảm giác rất trung thực phản ứng ở trên thân thể hắn, kề sát hắn Wilton rất nhanh liền phát hiện hắn biến hóa.“Ngươi thích như vậy có phải hay không?” Wilton đầu lưỡi theo Moriarty nhảy lên cảnh động mạch chậm rãi di động,“Xét thấy ngươi là của ta bạn trai, có lẽ ngươi cần tẫn chút nghĩa vụ?” Cuối cùng hắn răng nanh khép lại , bén nhọn đau đớn khiến Moriarty cảm giác ngay cả hắn toàn bộ linh hồn đều bị này trong ngoài không đồng nhất nam nhân ôm lấy , nếu hắn còn có linh hồn mà nói.

“Vui chi chí,” Moriarty thân thể không thể di động, thế nhưng hắn vẫn là dùng chính mình chân ái muội cọ cọ Wilton quần tây trung ương,“Khiến ta kiến thức kiến thức, ân?”

11☆, nói cho ta biết tên của ngươi

“Ngươi muốn cái gì?” Wilton cúi đầu cười, hô hấp phun tại Moriarty trắc mặt thượng,“Như vậy, như vậy, vẫn là… Như vậy?” Tay hắn xuống phía dưới, cách một tầng mỏng manh quần áo miêu tả đối phương hình dạng.

“Tùy ngươi nguyện ý.” Moriarty mới không để ý đến tột cùng ai thượng ai hạ, nhất là tại đối phương xâm lược cảm mười phần thời điểm, tuy rằng hắn đại bộ phận thời gian đều là chủ động kia phương, nhưng là cùng Wilton cùng một chỗ, tựa hồ làm bên dưới cái kia cũng không phải vấn đề gì.

“Tê –” Wilton trực tiếp lấy tay xé ra Moriarty trên người váy, cảm giác được đối phương bởi vì này động tác càng thêm hưng phấn, khóe miệng của hắn hơi hơi nhướn lên,“Ngươi thật thích đây hay không là?” Không có đem váy hoàn toàn xé ra, chỉ là làn váy bộ phận, Gothic thức thiết kế rất tốt cam đoan nửa người trên khấu đến cổ nút thắt, tiếp hắn trực tiếp đem chính mình ngón tay đâm vào.

Không có khúc dạo đầu, không có trơn, Moriarty chung quy cũng chỉ là cá nhân, dù cho trên tâm lý đối với Wilton này hành vi cũng không bài xích, nhưng là trên nhục thể sinh lý phản ứng cũng không phải tốt như vậy khắc phục . Rất tự nhiên , hắn sắc mặt có chút bạch, bản thân đã bị vây ở hưng phấn trạng thái hạ thân cũng có chút uể oải.

“Hiện tại đâu?” Wilton cảm giác này nhân dứt khoát có ý tứ cực, rõ ràng sinh lý phản ứng là bài xích , nhưng là ngửi ngửi nhìn hắn phân bố hương vị đi, tuyến thượng thận, tuyến sinh dục… Dùng nhà hắn đại ca cùng tham trưởng thượng hạ thề, người này là hắn trừ gia nhân ngoài cái thứ nhất cảm giác có ý tứ người thường, chung quy không phải tất cả mọi người đối với đau đớn cùng bắt buộc có như vậy hảo nhận độ . Nhất là tại đồng tính quan hệ ở giữa, Wilton minh bạch giống đực sinh vật trời sinh chinh phục dục, cho nên hắn hướng đến đối với kia vài cam tâm tình nguyện vi hạ nhân tâm lý rất ngạc nhiên.

Trải qua hắn thời gian dài nghiên cứu, tả hữu bất quá là hai loại, một loại là trời sinh muốn làm linh hào tâm lý, mà một loại khác còn lại là đầy đủ thương hắn bạn lữ.

Nhưng là này tự xưng “Mary” nam nhân lại đều không là, tuy rằng không biết hắn cụ thể chức nghiệp, thế nhưng Wilton trực giác hắn sẽ là một phi thường khó giải quyết nhân vật, đặc biệt tại chính hắn lĩnh vực, tuyệt đối là đế vương tồn tại. Nhưng là như vậy một người, cố tình thích nữ trang chờ ở chính mình bên cạnh, vô luận là “Vị hôn thê” Vẫn là tính quan hệ trung thượng hạ, tựa hồ đều vui vẻ chịu đựng, vì cái gì?

Wilton chưa bao giờ tin tưởng ngẫu nhiên, hắn cũng không tin tưởng chính mình có như vậy mị lực có thể chỉ thấy qua vài lần liền từ thân đến tâm thuyết phục này cao ngạo nhân, cho nên kết luận chỉ có một, hắn trên người có cái gì là đối phương cần hoặc là cảm thấy hứng thú .

Phát hiện chính mình thực ra là người khác đạt tới một cái khác mục đích trung một trung gian giai đoạn người thường sẽ làm như thế nào? Wilton cũng không rõ ràng, chỉ là tại hắn xem ra, này nhân rất có ý tứ, trên giường cũng đủ phóng được ra, về phần hắn mục đích … Nói thật, tại không có thật tạo thành thương tổn phía trước Wilton căn bản là không để ý.

Qua loa trừu động vài cái chính mình ngón tay, Wilton chỉ là kéo ra quần tây khóa kéo liền trực tiếp đem chính mình nhét vào, không có làm tốt khuếch trương hậu quả chính là hai người đồng thời nhíu mày — một là vì xé rách đau đớn, một là vì đè ép thống khổ.

Bị người toàn bộ đinh tại trên cửa, hai chân rất lớn tách ra, làn váy bị xé ra, theo chân hình dạng bày ra dâm mĩ tư thái. Nửa người dưới mời tư thế đuổi kịp nửa người chỉnh tề hiện ra thập phần tương phản, xứng với tái nhợt làn da, Moriarty cả người hiếm thấy nhu nhược.

Không có miễn cưỡng chính mình động, Wilton thoạt nhìn cũng không thập phần cường tráng thế nhưng thực tế rất có lực lượng cánh tay trái từ Moriarty bên hông xuyên qua, đem đối phương vững vàng cố định tại chính mình trong lòng, huyết tinh khí chậm rãi bốc lên đến, nương như vậy trơn, từ ngày đó hai người một đêm tình sau bọn họ rốt cuộc lại chân chính cùng một chỗ .

“Ngươi rất tốt, thật sự rất hảo.” Huyết tinh hương vị chẳng những không có ảnh hưởng hai người “Tính” Trí, Moriarty hưng phấn trung thực bị Wilton vị giác bắt giữ, không có cái gì so đồng bạn cũng vui vẻ ở trong đó càng có thể khẳng định một nam nhân năng lực , hiếm thấy , Wilton một bên khống chế chính mình phần eo cơ nhục, một bên cắn Moriarty lỗ tai,“Tên của ngươi, ta muốn của ngươi tên thật.” Hắn là thật đối với này cá nhân cảm thấy hứng thú, Wilton xác thật không thể nhận sinh hạ một có chính mình huyết mạch Muggle, thế nhưng một cố định tình nhân hắn vẫn là dưỡng được , tại như vậy nhiều nhàm chán nhân trung tìm đến một thể xác và tinh thần phối hợp hơn nữa hoàn toàn không để hắn cảm giác nhàm chán cũng không phải là dễ dàng như vậy .

“Nhìn ngươi bản sự.” Moriarty nhất ngữ hai ý nghĩa, hắn thậm chí nói xong liền miễn cưỡng chính mình cuốn lấy Wilton eo. Hắn cấp qua đối phương cơ hội , chỉ tiếc đối phương không có nắm chắc, như vậy hắn tuyệt sẽ không chính miệng nói ra lần thứ hai.

“Đối với ta năng lực khiêu khích, ân?” Wilton ý hữu sở chỉ động động chính mình chôn ở Moriarty trong cơ thể một bộ phận nào đó,“Ta cho rằng vấn đề này không cần thảo luận .” Người đều đã bị hắn ăn sạch sẽ còn có cái gì đáng nói .

“Quá phận tự tin gọi là tự đại.” Moriarty bởi vì dục vọng mà nhuộm đẫm hồng nhuận má thoạt nhìn vô cùng mê người,“Đơn phương quyết định chúng ta chưa kết hôn phu thê quan hệ cũng không phải là ta.”

Wilton cười, sau hắn bắt đầu tại Moriarty trên người khai cương thác thổ, đối phương nếu gợi ra hắn hứng thú, như vậy tại hắn mất đi hứng thú phía trước cũng đừng tưởng tiêu sái rời đi. Wilton nhưng là biết đến, hắn bất quá là đem một phong viết “Cấp Mary” tín bỏ vào 221c cổng hòm thư bên trong, sau này “Mary” Liền xuất hiện , liền tính là Scotland Yard kia bang ngu ngốc đều có thể suy luận đi ra có hắn người tại Baker phố thường trú, chẳng qua nguyên nhân không rõ.

Bất quá… Wilton xả ra đối phương trên người sở hữu quần áo, chỉ là tại cổ tay (thủ đoạn) địa phương dùng tất mang buộc một nơ con bướm,“Ta cuối cùng sẽ biết , bất luận tên của ngươi, vẫn là ngươi cùng phí thứ William giáo thụ ở giữa quan hệ, làm phúc lợi, ta đối hương vị rất mẫn cảm, ngươi dùng nước hoa, quá mức đặc thù .”

Nhân sinh trung lần đầu tiên, Moriarty chưa kịp đối người nào đó mà nói làm ra suy luận liền bị hoàn toàn xả vào điên cuồng cảm quan thế giới, có lẽ hắn thật trời sinh liền có một loại muốn bị cường giả không lưu tình chút nào nghiền áp dục vọng, chỉ tiếc thật có thể không kiêng nể gì áp chế hắn Moriarty nhân thật không nhiều.

Có lẽ cái kia gọi Holmes trinh thám có thể… Không, cái kia trinh thám có lẽ là đối thủ tốt, thế nhưng tại khẩu vị thượng, Moriarty tại bị đưa đến trên giường phía trước hỗn loạn tưởng, còn là hắn đương nhiệm bạn trai càng làm cho hắn thoải mái.

Khó được mơ mơ màng màng Moriarty không biết, chính là hắn nhất thời cùng Wilton đấu khí, dẫn đến hắn tại rất lâu sau mới biết được chính mình luôn luôn cảm thấy hứng thú đối tượng đều là “Holmes”, phân biệt chỉ vu đến tột cùng là đại cái kia vẫn là tiểu cái kia mà thôi.

Wilton ở bên này rốt cuộc tìm đến một không thuộc về gia nhân chính mình cảm thấy hứng thú nhân, Sherlock lại lâm vào nào đó nguy cơ.

Nói là nguy cơ thực ra cũng không thể nói rõ, tại có án tử thời điểm Sherlock hướng tới là sẽ không chú ý quanh mình sự tình , hắn như vậy thói quen quanh thân quen thuộc nhân thực ra cũng sớm liền đều rõ ràng . Nhưng là lần này có chút không giống nhau, tuy rằng kia thiên lôi tư thùy đặc đến thời điểm Hoa Sinh cùng hắn cùng đi phạm tội hiện trường, nhưng là từ sau đó vài ngày rõ ràng có cái gì không giống nhau .

Sherlock trút căm phẫn tự lôi kéo đàn violon cầm huyền, rõ ràng hắn án tử tiến triển rất thuận lợi, tuy rằng phát hiện thứ bốn khối thi thể, nhưng là bởi vì chưa kịp đốt cháy, kia khối thi thể cơ hồ tất cả đều là manh mối — bị đánh gãy tứ chi, bị cắt bỏ đầu lưỡi, trên cổ tay nào đó liếc nhìn liền có thể nhìn ra đến dây thừng dấu vết, còn có chung quanh chưa kịp bọc lên phao hảo vải bố… Chỉ cần đem vài cái án tử liên cùng một chỗ, hoặc là đi thẩm vấn thẩm vấn bị Lestrade mang đi nhà khảo cổ học khả năng vụ án liền rõ ràng .

Nhưng là Sherlock cố tình không tưởng đi, này đã là Hoa Sinh liên tục cái thứ ba buổi tối đêm không về ngủ , tuy rằng hắn đều là ngủ ở Sarah gia trên sô pha. Lông chó, sấy, kia nữ nhân cho hắn chuẩn bị tân chăn màn gối đệm, đương nhiên chớ quên nàng cẩu, đáng chết hắn đáng ghét sủng vật.

“Đích –” Hắn blackberry nhắc nhở tân bưu kiện đưa tới.

“Ước…” Thầy thuốc danh tự nửa âm xuất hiện, sau như là hơi nước như vậy tiêu tán tại trong không khí, Sherlock đột nhiên cảm giác chính mình lòng có chút không, Moriarty tại bể bơi bên cạnh mà nói đột nhiên xuất hiện ở hắn bên tai — ta sẽ đem ngươi tâm đào ra.

Lúc ấy hắn nói như thế nào , ta không có tâm…

Sherlock thật không có tâm sao? Có lẽ… Tối thiểu chính hắn là như vậy cho rằng , dù cho bao gồm Wilton ở bên trong sở hữu Holmes đều cảm giác kia chỉ là một trò cười, Sherlock dùng đến lừa gạt chính hắn chê cười.

Bất quá chính mình chiếu cố chính mình hướng tới là Holmes nhóm thừa hành hành vi chuẩn mực, cho nên Sherlock như vậy mua dây buộc mình hoàn toàn sẽ không được đến bất cứ một gia nhân đồng tình, bọn họ sẽ chỉ ở một bên yên lặng vây xem, sau đó tại hắn mau từ trên vách núi ngã xuống thời điểm kéo hắn một chút, sau… Tiếp tục khiến hắn ở trên vách núi treo, thẳng đến chính hắn nghĩ rõ ràng.

Dùng sức lay chính mình một đầu tóc quăn, Sherlock có chút khó chịu mở ra chính mình blackberry, tân bưu kiện trung chưa biết dãy số chỉ có ngắn ngủi một hàng chữ,“Xen vào việc của người khác giả tử.” Đỏ như máu tự, cũng không thập phần đại, đặc biệt cuối cùng một vô cùng đơn giản dấu ngắt câu, thoạt nhìn như thế nào cũng không như là uy hiếp.

Thế nhưng Sherlock đại não tại suy diễn sau nói cho hắn, như vậy sạch sẽ cùng trần thuật ngữ khí không khoa trương chỉ là bởi vì cái kia phát kiện người là thật từ trong lòng tin tưởng những lời này hoàn toàn chính là chân lý. Bởi vì xen vào việc của người khác giả nhất định sẽ chết, cho nên liên phóng đại tên cùng đe dọa giọng điệu đều không có, nếu là sự thật, như vậy liền chỉ cần trần thuật.

“Khiến ta nhìn nhìn ngươi là ai…” Sherlock giống một con chim to như vậy mạnh bổ nhào vào Hoa Sinh máy tính bên cạnh, sau không hề có chướng ngại mở ra, trong lúc vì vận hành tốc độ dứt khoát tháo dỡ thầy thuốc chuyên chở mặt trên không ít thứ, thậm chí bao gồm phổ biến một thời Angry Bird. Đương nhiên Sherlock tuyệt sẽ không thừa nhận hắn cảm giác thầy thuốc tiêu phí bó lớn bó lớn thời gian mặc bộ đầu áo lông lấy ngón tay hết sức chăm chú chỉ huy kia vài các loại sắc khối đánh tới đánh tới khiến hắn cảm giác nhàm chán tột độ, Thượng Đế biết vì cái gì mọi người sẽ tiêu phí nhiều như vậy thời gian tại như vậy không có ý nghĩa sự tình thượng.

Trên Notebook mặt cửa sổ đạn ra lại đóng kín, vô số chỉ lệnh như là khiêu dược Tinh Linh như vậy từ Sherlock đầu ngón tay chạy vào bất đồng nhan sắc mệnh lệnh khuông, cuối cùng trở thành một đám “Truy tung giả”, dựa theo chủ nhân ý nguyện tìm kiếm chúng nó con mồi.

“Bạch hoàng hậu khách sạn…” Sherlock hai tay tạo thành chữ thập, nhìn trên máy tính biểu hiện đi ra cuối cùng một đối phương xuất hiện địa chỉ, bát thông điện thoại, hắn làm bộ như tiệm giặt quần áo viên công, tỏ vẻ Bạch hoàng hậu khách sạn nào đó phòng khách nhân đem quần áo quên ở hắn chỗ đó. Tiếp hắn thuận lợi làm đến vài cái khả nghi số phòng mã.

“John, chúng ta…” Lại theo bản năng hành vi, Sherlock sắc mặt khó coi đến cực điểm, không phải là một người sao? Dù sao từ rất lâu phía trước bắt đầu hắn chính là một người !

12☆, xen vào việc của người khác giả tử

“Khấu khấu”, trên cửa có quy luật gõ thanh khiến trên giường nhân giật giật, trong đó một mở mắt, một cái khác than thở vài câu liền phiên thân tiếp tục ngủ.

“Ai…” Wilton thanh âm tựa hồ còn mang theo tình sự qua đi trầm khàn, tuy rằng toàn thân trần trụi thế nhưng hắn cũng làm không ra tùy tiện vây khăn tắm liền mở cửa sự tình. Một kiện ti chất áo ngủ đang thành thành thật thật ghé vào hắn trên người, bán trưởng màu đen tóc quăn có chút hỗn độn, mơ hồ gian có thể nhìn thấy hắn bên gáy che không trụ mang theo vết máu dấu răng.

“Ngài hảo, ta là giặt….” Thuộc về giặt quần áo điếm liên hệ nhân lấy lòng thanh âm tại nhìn rõ cổng đứng nhân đồng thời dừng lại , sau là hoàn toàn không phù hợp hắn thân phận cao ngạo,“Ngươi như thế nào ở chỗ này?”

Wilton khóe miệng trừu trừu, mặt không chút thay đổi nhìn người tới,“Ta cho rằng càng hẳn là hỏi cái này vấn đề nhân thực ra là ta.”

“Nga,” Sherlock kéo dài thanh âm, tay hắn cắm vào đại y túi, cùng Wilton hình dáng tương tự trên mặt mang theo đùa dai hương vị,“Hoàn toàn không cần cách suy diễn liền có thể biết ngươi đến tột cùng làm cái gì, chỉ là… Với ai?” Hắn ánh mắt từ Wilton tán loạn tóc trượt đến đối phương bên gáy,“Ta nghĩ ngươi không có làm ra bất cứ không tôn trọng nữ tính sự tình, mẹ sẽ không cao hứng .”

Wilton theo Sherlock ánh mắt thấy tiểu phòng khách trên sô pha rõ ràng mang theo xé rách dấu vết đã hoàn toàn không thành bộ dáng váy dài,“Đây là chuyện của ta, nếu ngươi lần trước nói vị hôn thê, như vậy, cuối cùng sẽ có người.” Hắn đương nhiên sẽ không nói cho hắn thân ái ca ca hắn suy diễn xảy ra vấn đề, tỷ như phòng ngủ bên trong nằm ở hắn trên giường cái kia thực ra là nam nhân mà không phải nữ nhân. Bất quá này lại có cái gì quan hệ đâu? Hắn nhìn không ra giải thích tất yếu.

“Hừ,” Sherlock hừ lạnh một tiếng, trong lòng ngược lại cũng biết nhà mình tiểu đệ luôn luôn đáng tin, đương nhiên này “Đáng tin” Là dựa vào Mycroft cái kia Ma Vương phổ,“Ta chỉ là nhắc nhở ngươi.” Hắn có chút không được tự nhiên nói, Holmes gia nhân chưa bao giờ am hiểu trực tiếp biểu đạt đối với thân nhân quan tâm.

“Như vậy ngươi đến cùng đến làm gì?” Wilton nheo mắt, sảng khoái lâm ly tình ái khiến hắn rất thỏa mãn không sai, thế nhưng hắn cũng không phải không mỏi mệt , nghỉ ngơi đến một nửa bị người từ trên giường kéo lên đến đừng nghĩ hắn có bao nhiêu hảo tính tình.

“Không có gì.” Sherlock sửa sang lại hảo chính mình cổ áo,“Chú ý an toàn thi thố, cũng không phải là người nào đều có tư cách gọi Elizabeth tỷ tỷ .”

Wilton làm một không đưa thủ thế, vấn đề này hắn hoàn toàn không cần suy xét, trừ phi nam nhân cũng có thể sinh hài tử, nhưng liền xem như loại này hắn cũng sẽ không khiến cái kia hài tử sinh ra. Hắn đời này tuy rằng là Muggle, thế nhưng chung quy đời trước ký ức còn tại, Wilton căn bản là không thể nhận hắn vi phạm đời trước sở thụ giáo dục có được một thuần túy Muggle hậu đại. Hắn đương nhiên trước sau như một tôn trọng cũng trân trọng người nhà của hắn, thế nhưng cũng chỉ là người nhà của hắn , đây là hắn điểm mấu chốt.

Trở lại trên giường, Moriarty bởi vì một người khác nhiệt độ cơ thể tới gần thoải mái được hừ một tiếng, phía trước hắn trên giường nhưng là chưa bao giờ lưu nhân , đương nhiên này cũng là bởi vì những người đó căn bản không dám lưu lại,“Người nào?” Hắn mơ mơ hồ hồ đặt câu hỏi.

“Tiệm giặt quần áo.” Wilton nhớ tới Sherlock gõ cửa khi lấy cớ, tuy rằng hắn đại khái biết đối phương là tới làm gì , bất quá này không tất yếu nói cho hắn này bạn trai, tuy rằng bọn họ từ các phương diện đều danh phù kỳ thực.

Moriarty nhắm mắt lại lại ngủ, hoàn toàn không biết hắn đoạn thời gian trước nhận định đời này địch nhân lớn nhất vừa liền đứng ở cửa phòng, trên người thậm chí không có một phen tiểu đao.

Rời đi Wilton phòng, Sherlock lại thành cái kia tiệm giặt quần áo viên công, nhà mình tiểu đệ đệ cùng một chưa biết nữ nhân lên giường tin tức này tựa hồ đối với hắn không có bất cứ ý nghĩa. Tôn trọng mỗi người lựa chọn, chỉ cần không có chạm đến điểm mấu chốt, này chính là Holmes tam huynh đệ đối gia nhân trân trọng phương thức.

Bài trừ cơ hồ sở hữu lựa chọn, Sherlock rốt cuộc tại Bạch hoàng hậu khách sạn một thùng rác bên trong tìm đến một hồng nhạt táo di động, mặt trên không chút nào che giấu thao tác giới diện, sinh sản phê hào, còn có một loạt số liệu đều biểu lộ đó là một chỉ vừa xin di động. Cầm ra blackberry bắt đầu tra tìm nó chủ nhân, dù cho minh bạch đối phương rất có khả năng chỉ là một người chịu tội thay Sherlock vẫn là lựa chọn thu thập tận khả năng nhiều số liệu.

“Arthur. Michael, nga ~” Sherlock trong thanh âm tràn đầy hứng thú, sau hắn phát một điều tin tức,“Ngươi nên hỏi hỏi ngươi hiềm nghi nhân, hắn gần nhất có hay không ném qua di động.”

“Tham trưởng?” Scotland Yard lý chính tại thẩm vấn tham viên có chút nghi hoặc nhìn bạch phát tham trưởng liếc nhìn, bọn họ đang đứng tại phòng thẩm vấn thủy tinh ngoài tường, tuy rằng người ở bên trong nghe không thấy cũng nhìn không thấy bọn họ, thế nhưng bọn họ cũng tốt nhất bảo trì im lặng.

Lestrade lau một phen mặt, hắn không muốn biết vì cái gì chính mình rõ ràng đóng tĩnh âm thế nhưng hiện tại di động lại vang lên tin nhắn nhắc nhở, nhất là suy xét đến có bản sự làm được điểm ấy vài người, vô luận là ai tin nhắn hắn đều không muốn nhìn ! bất quá Lestrade rất rõ ràng, mấy người kia vô luận là ai đều là hắn không thể trêu vào , cầm ra di động, hắn nhận mệnh mở ra “Tân tin tức”.

“Donovan,” Đẩy cửa ra đi vào, tại phá án phương diện này xác thật càng tín nhiệm Sherlock Lestrade trực tiếp mở miệng,“Michael giáo thụ, ngươi gần nhất hay không ném qua một di động?”

Donovan vốn bởi vì bị người đột nhiên quấy rầy còn có chút mất hứng, này nhân nàng thẩm rất lâu thế nhưng cái gì kết quả đều không có, nhất là trên mặt hắn cơ hồ không có dư thừa biểu tình, này dứt khoát khiến nàng không thể nào xuống tay.

Bất quá nhìn thấy người đến là tham trưởng nàng cũng liền áp chế chính mình tức giận tâm tư, tiếp nàng liền thấy nàng buồn rầu không có biểu tình đối tượng trên mặt lần đầu tiên xuất hiện không chút nào che giấu sửng sốt,“Ngươi là làm sao mà biết được? !”

Lestrade biểu tình buông lỏng,“Chúng ta tìm đến di động của ngươi, còn mời ngươi toàn lực phối hợp chúng ta điều tra, có lẽ có người tại hãm hại ngươi.”

Michael trên mặt biểu tình từ sửng sốt, phẫn nộ đến cuối cùng bình tĩnh,“Như vậy ta là hay không có quyền biết các ngươi đến tột cùng là vì cái gì điều tra ta?”

Lestrade cùng Donovan đối nhìn thoáng qua, sau cầm lấy một kẹp phóng tới Michael trước mặt, mở ra sau đệ nhất trang là một khối gần như lộ ra trọn vẹn nữ thi, nàng ánh mắt gắt gao bế cùng một chỗ, cổ tay (thủ đoạn) cổ chân đều có màu tím sẫm vệt dây, môi phụ cận cơ hồ bị máu dính chặt . Chỉ nhìn một cái Michael trên mặt liền lộ ra khó có thể tin thần sắc,“Nàng… Như thế nào sẽ? !”

“Julia. Heath, ba ngày trước mất tích, ngày hôm qua bị phát hiện chết ở tây Điền Viên nghĩa địa công cộng phụ cận, nguyên nhân tử vong là hít thở không thông.” Lestrade ngón tay điểm điểm ảnh chụp trung nữ thi màu tím đen cổ, ánh mắt thông qua buông xuống mi mắt cẩn thận quan sát giả Michael phản ứng,“Nàng cuối cùng một lần trò chuyện ghi lại là ngươi, trượng phu của nàng làm chứng nàng mỗi tuần cơ hồ đều có một ngày buổi chiều tham gia xã khu hỗ trợ tiểu tổ thẳng đến buổi tối.” Hắn thấy Michael bởi vì nhắc tới này hỗ trợ tiểu tổ sau có chút cương ngạnh thân thể,“Chúng ta hỏi tiểu tổ vài cái thành viên, ba tháng trước Julia liền không lại đi , làm nàng hợp tác ngươi cũng là.”

“Đúng vậy, nàng là của ta tình nhân, từ ba tháng trước chúng ta liền bắt đầu ước hội .” Michael đánh gãy Lestrade mà nói, nói đến này phân thượng hắn đã minh bạch ,“Ba ngày trước xác thật là chúng ta ước hảo gặp mặt ngày, thế nhưng Julia không có tới, của ta di động cũng là ngày đó buổi sáng ném, suy xét đến chúng ta nhất quán ước định ta cũng liền không cố ý cho nàng gọi điện thoại.” Hắn thanh âm dần dần có chút thấp, ánh mắt cũng gắt gao nhìn cặp văn kiện bên trong ảnh chụp,“Ta không biết… Ta không nghĩ tới… Nga, của ta Thượng Đế a !” Hắn phát ra một tiếng nức nở,“Xin lỗi…”

Donovan trong ánh mắt có đồng tình, nàng đẩy đẩy bạch phát tham trưởng,“Tham trưởng…”

“Nói nói nhìn ngươi đối Julia lý giải bao nhiêu?” Lestrade thở dài, ngồi ở Michael đối diện, đối mặt vừa từ hiềm nghi nhân chuyển biến mà thành khả năng người biết chuyện, dù cho bên cạnh đồng sự bởi vì đối phương cảm xúc tiết ra ngoài biểu lộ ra rõ ràng đồng tình, Lestrade hai trường thủy chung không có thay đổi,“Ta tất yếu nhắc nhở ngươi, mời ngươi tẫn ngươi có khả năng phối hợp chúng ta, nếu chúng ta tìm không thấy càng nhiều chứng cớ, như vậy ngươi sẽ là hiềm nghi lớn nhất cái kia.” Tham Trường Tuyệt sẽ không đem hiện trường dùng cho cắt lưỡi tiểu đao thượng dính đầy Michael tay phải vân tay sự tình nói ra, hắn là cảnh sát, hắn sẽ không bỏ qua một người xấu, cũng không nguyện ý vu hãm một người tốt.

Michael ánh mắt lóe lóe, sau hít sâu một hơi,“Ta cùng Julia là tại hỗ trợ tiểu tổ nhận thức , chúng ta tiểu tổ chủ yếu tại xã khu giúp kia vài thu dưỡng vứt bỏ hài tử gia đình, muốn biết tại bị vứt bỏ sau bọn họ dung nhập vẫn là có rất nhiều mặt khác vấn đề…”

Lestrade biểu tình không biến, hắn trực tiếp đưa điện thoại di động tắt máy, vô luận một hồi ai bởi vì cái gì tìm hắn hắn đều không tính toán lý.

Bị Lestrade nhớ thương “Khả năng nhân vật” Chi vừa hiện tại thật đúng là không có ngoạn hắn blackberry, trên thực tế nếu là thực sự có người ở sau lưng hắn mà nói liền có thể biết hắn âu yếm blackberry cơ cơ hồ đã muốn khiến hắn bóp nát — Baker phố 221b cửa sổ bên cạnh, tóc đen trinh thám như là từ địa ngục bên trong bò ra Ác Ma như vậy gắt gao nhìn chằm chằm dưới lầu ôm nhau hai bóng người.

Trong đó cái kia mặc màu nâu áo khoác , không cần quan sát Sherlock liền có thể biết người kia có được một đôi ôn hòa ánh mắt, tóc của hắn rất mềm mại, nói chuyện thời điểm khí tức cũng rất ấm áp. Chỉ là này hết thảy đều là giả tượng, đương gặp được hắn cho rằng cần thủ hộ gì đó thời điểm hắn sẽ hóa thân hùng sư, đem hết thảy xâm nhập hắn bảo hộ phạm vi gì đó hết thảy tiêu diệt. Cái kia nam nhân vĩnh viễn học không được vu hồi cùng thủ đoạn, trắng ra mà thô bạo giải quyết vừa vặn là Sherlock cần nhất , hắn đa nghi cùng mẫn cảm chỉ tại cái kia nam nhân bên cạnh hoàn toàn không cần, ngươi có thể đối một quyển hoàn toàn hướng ngươi rộng mở thư làm cái gì đâu, tại ngươi hoàn toàn không có khả năng hủy hắn thời điểm.

Nhắm mắt lại, Sherlock bắt buộc chính mình mở, đối mặt hiện thực. Hắn biết thầy thuốc cùng cái kia nữ nhân cãi nhau , hắn cũng biết cái kia nữ nhân sớm hay muộn sẽ đưa ra cái kia vấn đề. John cuối cùng sẽ làm ra lựa chọn, hắn tất yếu khiến chính mình thấy rõ ràng, thầy thuốc muốn hắn cho không được, vô luận là một gia vẫn là một đoạn ổn định quan hệ. Bể bơi cái kia buổi tối thầy thuốc trên người buộc mãn bom hình ảnh tại đầu não của hắn trung không huy đi được, Sherlock nói cho chính mình hắn tất yếu phải nhẫn nại, dù sao cuối cùng sẽ có nữ nhân, không phải này gọi Sarah cũng sẽ là người khác, cùng này nhìn hắn thầy thuốc tại một đoạn lại một đoạn quan hệ trung giãy dụa, không bằng liền này đi.

Có chút lảo đảo ngồi vào ghế có tay vịn, Sherlock tư thái là hiếm thấy chật vật, tối thiểu nữ nhân này không ngại John thiệp hiểm, có lẽ tại bọn họ kết hôn sau hắn vẫn là ngẫu nhiên có thể được đến thầy thuốc giúp , dù cho hắn thời điểm đó sẽ không lại là hắn thầy thuốc duy nhất.

Cửa phòng khách mở ra nháy mắt, Sherlock như là miêu như vậy gấp chính mình chân, hắn hai tay đối cùng một chỗ thành một tiêm tháp hình dạng, ánh mắt nhắm, nhìn qua cùng bất cứ một ngày đều không có phân biệt.“Trà, hai khối đường.” Liên thanh âm cảm xúc đều bị che lấp được sạch sẽ, Holmes nhóm trời sinh chính là tốt nhất diễn viên.

Hoa Sinh vô thanh cười một thoáng, trong lòng bởi vì vừa ở dưới lầu cùng Sarah ôm mà sinh ra quỷ dị chột dạ bởi vì trinh thám mệnh lệnh xua tan được không còn một mảnh, hắn sớm liền nên biết không phải sao, trừ là đối phương trợ thủ ngoài hắn không nên nghĩ nhiều .

“Ta không phải ngươi quản gia.” Hắn đem trà phóng tới Sherlock trước mặt trên bàn tròn thời điểm thậm chí bắt chước lên Hudson thái thái ngữ khí.

Sherlock mở to mắt, đang chuẩn bị nói chút gì cười nhạo thầy thuốc nhàm chán hài hước cảm, nhưng là hắn ánh mắt tại nhìn đến đối phương trong nháy mắt liền trừng lớn . Như là nhìn thấy gì khủng bố gì đó, Sherlock trực tiếp nhào lên đến xé rách Hoa Sinh bởi vì châm trà chưa kịp cởi áo khoác.

“Sherlock !” Hoa Sinh ngây ra một lúc, sau kịch liệt giãy dụa lên,“Ngươi muốn làm….” Hắn thanh âm biến mất tại trinh thám băng như vậy trong tầm mắt, lần đầu tiên, Hoa Sinh đối với chính mình thừa nhận, Scotland Yard đám người kia không thích cùng Sherlock đối diện là có nguyên nhân , bằng ai nhìn thấy cặp kia màu xám nhạt trong ánh mắt ẩn sâu đóng băng đều sẽ cảm giác cả người phát lạnh.

Liền như vậy sửng sốt công phu Sherlock đã đem Hoa Sinh áo khoác ném tới một bên, sau là màu vàng bộ đầu áo lông. Tại ý thức đến vô luận chính mình làm cái gì đối phương đều sẽ không buông tay thời điểm Hoa Sinh đình chỉ giãy dụa, dù sao Sherlock chung quy sẽ giải thích .

Bị thầy thuốc hành vi lấy lòng, Sherlock sắc mặt lại không có một chút thay đổi, hắn rốt cuộc đem Hoa Sinh bộ đầu áo lông bóc xuống dưới, chỉ mặc miên chất hồng Lam Cách tử áo sơmi thầy thuốc toàn thân tựa hồ đều tại tản ra ấm áp.

“Sherlock…” Cảm giác được đối phương đình chỉ động tác Hoa Sinh biết vô luận phát sinh cái gì hẳn là đều kết thúc, hắn theo đối phương lực đạo xoay người, ngữ khí là chính mình đều ý thức không đến dung túng,“Đến tột cùng ra cái gì…what the fuck[ chú ]….” Hắn thanh âm mãnh được kéo cao, còn mang theo hắn nhiệt độ cơ thể bộ đầu áo lông sau lưng vị trí không biết lúc nào dán lên nhất trương tờ giấy, màu đỏ viết hoa chữ cái: Xen vào việc của người khác giả tử.

Sherlock đồng tử mạnh rút nhỏ, hắn thu hồi vừa rồi phán đoán, cái kia gọi Sarah nữ nhân không được, liền xung nàng hoàn toàn ý thức không đến nguy hiểm là cái gì, hắn tuyệt sẽ không khiến hắn thầy thuốc mạo càng nhiều hiểm.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú ]:what the fuck, ngọa tào đây là cái gì [ khụ khụ, sửa lại vài lần tổng cảm giác văn sử dụng tiếng Anh càng có cảm giác tut

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s