[CV] Holmes [7~9]

7☆, Holmes gia đại ca

Wilton cùng Fitzwilliam giáo thụ trò chuyện thật sự khoái trá, nga, phải nói đại bộ phận nhân cùng Wilton cùng một chỗ đều rất khoái trá, có vài nhân trên người tựa hồ trời sinh liền có một loại đặc chất, khiến cùng hắn cùng một chỗ nhân cảm giác được thoải mái.“Ngươi đại khái một hồi còn có việc,” Wilton chỉ chỉ Fitzwilliam giáo thụ đồng hồ, người sau tại nửa thời điểm bên trong đã nhìn vài lần ,“Cám ơn của ngươi cà phê.”

“Không có gì, ngươi là không sai đồng sự, có thời gian mà nói thỉnh đến nhà ta đến, ngươi nói kia bản về Freud thư ta nhớ rõ ta chỗ đó có.” Fitzwilliam giáo thụ cũng rất vui vẻ, tuy rằng phía trước cùng này Berk giáo thụ tiếp xúc không nhiều, bất quá hôm nay nhắc tới đến phát hiện thật đúng là một tương đương hợp khẩu vị nhân, cho nên hắn mở miệng tính tiền, này nhân khả giao.

Wilton cười tủm tỉm theo Fitzwilliam giáo thụ cùng nhau đi ra tiệm cà phê, tại cổng cách đó không xa một giao lộ thập tự chia tay, hắn một mình một người đi về phía trước không đến một khu phố một chiếc màu đen ô tô lặng yên không một tiếng động trượt đến hắn bên cạnh.

“Holmes tiên sinh,boss tìm ngươi.” Cửa xe mở ra, một nữ nhân thanh âm truyền ra đến.

Wilton thấy cũng không ngạc nhiên lên xe quan môn, quay đầu nhìn thấy bên cạnh nữ nhân thậm chí không có đem đầu từ blackberry thượng dời đi,“Hôm nay tên của ngươi là cái gì?” Vẫn là nhất quán ôn hòa.

“Elsa.” Mỗi ngày đổi danh tự bí thư liên ngữ khí đều chưa biến, cùng boss cùng một chỗ đãi thời gian lâu, nhất là xử lý cái kia Sherlock sự tình xử lý hơn nhiều , nàng mới sẽ không tin tưởng Holmes gia sẽ có một “Bình thường ” Tiểu nhi tử.

Wilton cũng không cảm giác xấu hổ, dù sao là muốn thấy hắn đại ca , nhắm mắt lại dưỡng thần, hắn luôn luôn đều là nghe lời đệ đệ không phải sao?

Mở ước chừng có nửa giờ, màu đen ô tô đứng ở một đống hai tầng tinh xảo phòng ở tiền, Wilton có chút cảm thấy hứng thú nhìn này địa phương, hắn nhớ rõ chính mình rời đi Anh quốc phía trước còn chưa bao giờ biết nhà hắn đại ca còn có như vậy một đống phòng ở.

“boss ở bên trong,” Elsa ánh mắt như cũ dính tại di động trên màn hình,“Xe sẽ ở bên ngoài.”

Wilton từ trong kính chiếu hậu đối với tài xế cười một thoáng lấy kì cảm tạ, được đến đối phương hữu hảo ánh mắt, sau hắn lễ phép cám ơn sau đó xuống xe.

“a, ngươi không cảm thấy ngươi đối vị kia tiên sinh quá mức khắc bạc sao?” Wilton xuống xe sau cái kia tài xế vẫn là không có nhịn xuống, thói quen mỗi ngày đổi danh tự blackberry tiểu thư tại quân tình ngũ xử biệt hiệu là a.

“Bảo trì cảnh giác,d,boss nói qua , không cần đối với bất cứ nhân dễ dàng có kết luận.” Blackberry tiểu thư ngữ khí rất đạm, thế nhưng tài xế thần kinh lại căng thẳng , bọn họ là quân tình ngũ xử, bất cứ một nhỏ bé sai lầm đều có khả năng mang đến không thể vãn hồi tổn thất.

Wilton hoàn toàn không biết trong xe một màn này, trên thực tế nếu không phải ngụy trang thành thói quen hắn cũng sẽ không bị hắn nhị ca xưng là kẻ giả nhân giả nghĩa .

Đẩy ra phòng ở đại môn, đập vào mặt mà đến nào đó để người quen thuộc khí tức khiến cho Wilton theo bản năng có điểm thả lỏng,“Thúc thúc !” Một thanh thúy thanh âm, tiếp mặc hồng nhạt lôi ti công chúa váy tiểu cô nương mãnh được nhào vào hắn trong lòng. Wilton trên mặt như là biến ma thuật như vậy, vừa khắc chế có lễ thân sĩ mặt nạ giống như nháy mắt bị bong ra như vậy, đó là người nhà của hắn,“Tiểu công chúa, ngươi như thế nào tại?” Hắn nhẹ nhàng hôn hôn tiểu cô nương mặt trái, sau tại đối phương không hài lòng trong tầm mắt lại hôn hôn má phải.

“Greg nói hôm nay sẽ về nhà ăn cơm, ta đang đợi hắn, thúc thúc ngươi muốn theo chúng ta cùng nhau sao?” Tiểu cô nương như là khoái hoạt tiểu điểu.

“Phụ thân ngươi hay không tại, ta có việc tìm hắn.” Wilton trong thanh âm đều là tiếu ý, Greg? Xem ra hắn không ở Anh quốc trong khoảng thời gian này phát sinh không ít chuyện a.

“Phụ thân tại thư phòng, ngươi biết , hắn tổng là tại thư phòng…” Tiểu cô nương nhíu mày, như là tiểu đại nhân,“Ta không thích thư phòng !” Vì phối hợp nàng ngữ khí, nàng còn dùng sức đi xuống phất phất tay.

“Ngươi nghe lời lần sau ta liền mang ngươi đi gặp Sherlock hảo không hảo?” Wilton đột nhiên nghĩ tới cái gì, hắn nhẹ nhàng điểm điểm tiểu cô nương mũi.

Quả nhiên nữ hài mắt sáng rực lên,“Sherlock !” Nàng cười khanh khách lên,“Ta đã lâu không gặp đến hắn , nãi nãi nói hắn đang bận đàm luyến ái, khiến ta đừng đi quấy rầy hắn, hắn bạn trai bộ dạng soái sao?”

“Ta nghĩ đến ngươi còn chưa tới quan tâm vấn đề này niên kỉ,” Wilton cố ý nhíu mày,“Vẫn là chúng ta tiểu công chúa đã có người đuổi theo…. Này không thể được…”

“Ngươi biết kia không phải thật.” Tiểu cô nương cười đến rất đắc ý,“Của ngươi ánh mắt không có biến hóa, Sherlock nói qua, này thuyết minh ngươi vừa biểu tình là ngụy trang .”

“Được rồi, được rồi.” Wilton làm ra đầu hàng bộ dáng, sau đem tiểu cô nương buông xuống,“Ta đi trước tìm ngươi phụ thân, ngươi sẽ nghe lời hay không là?” Hắn quay đầu xác nhận.

“Chỉ cần ngươi nói chuyện giữ lời.” Tiểu cô nương huy huy nàng tiểu quyền đầu, sau dùng khẩu hình hợp lại ra “Sherlock”.

Wilton cười cười, chậm rãi đi đến cửa thư phòng, theo bản năng sửa sang lại chính mình nghi biểu, ở bên trong truyền ra “Mời vào” cho phép sau hắn mới trang trọng đi vào, vừa cùng chất nữ hi hi ha ha như là hoàn toàn không tồn tại, tại Mycroft trên người, hắn tổng có thể tìm đến đời trước thuần huyết gia gia chủ uy nghiêm.“Đại ca.” Từ kiếp trước đến kiếp này, Wilton từ linh hồn trung thần phục cùng ỷ lại vào chân chính cường đại gia nhân.

“Elizabeth chỉ là lòng hiếu kỳ trọng, đừng tại nàng trước mặt nói bừa.” Trong phòng kéo mành, vi hoàng đăng đem toàn bộ không gian làm nổi bật ra một loại kỳ dị ấm áp,“Ta nghe nói hôm nay có một vị tiểu thư đi tìm ngươi?” Nói chuyện người mặc màu đen âu phục đứng ở phòng chính giữa, bên tay hắn chi một phen màu đen ô che, thoạt nhìn tựa hồ là đương thủ trượng dùng.

Wilton theo bản năng muốn nói ta cùng nàng không quan hệ, bất quá buổi chiều cùng Fitzwilliam giáo thụ ở chung khi ngửi được hương vị khiến hắn dừng một lát,“Ta không tính toán cưới vợ, bất quá ta tưởng từ từ đến,” Hắn đối người kia xác thật có chút cảm thấy hứng thú, bất quá muốn là khiến hắn đại ca tham gia liền hoàn toàn không có hứng thú ,“Của ta ý tứ là chậm rãi tiếp xúc, không có theo dõi, không có bối cảnh điều tra, bằng không ta liền nói cho mẹ ngươi cùng tham trưởng ở chung .” Tại không thương tổn lẫn nhau dưới tình huống lợi dụng sở hữu đối với chính mình có lợi điều kiện.

Mycroft lấy tay ma sát cán dù,“Ta đối với ngươi nói qua Sherlock trạng huống…”

“Ta nghĩ đến ngươi biết ta có thể cam đoan chính mình an toàn ,” Wilton trực tiếp đem nói tiếp xuống đến,“Ta muộn nhất cuối tuần về nhà, mẹ đối với ta trở về không đi trước xem nàng rất mất hứng.” Này chính là uy hiếp .

“Được rồi, ta hi vọng ngươi biết ngươi đang làm những gì.” Mycroft thỏa hiệp , thực ra hắn ngược lại không phải thật giống Sherlock theo như lời như vậy là “Tràn ngập khống chế dục Đại Ma Vương”, chỉ là bất luận kẻ nào có giống Sherlock như vậy gây chuyện thị phi đệ đệ thời điểm cũng không dám nói có thể làm đến so với hắn càng tốt. Có đối lập mới có chênh lệch, tại Sherlock phí sức lao động trước mặt, hắn tiểu đệ dứt khoát chính là tốt nhất huynh đệ mô phạm,“Không có theo dõi, không có điều tra, mẹ chỗ đó chính ngươi xử lý.” Người trong nhà biết chuyện nhà mình, Mycroft mới không tin nhà mình mẫu thân không có chính mình một bộ thu hoạch tin tức biện pháp.

“Đương nhiên, đại ca.” Wilton minh bạch này đã là Mycroft nhượng bộ , nếu cái kia gọi Moriarty uy hiếp có thể khiến hắn đem chính mình từ Mĩ quốc gọi trở về liền biến hướng thuyết minh người kia không phải độc hành hiệp, hắn sau lưng tối thiểu có hai trên đây thế lực làm chống đỡ.

Hai người đơn giản trao đổi vài câu, đại bộ phận thời gian đều là Mycroft đang nói, Wilton trả lời, cùng cùng Sherlock cùng nhau giương cung bạt kiếm bất đồng, Mycroft cùng Wilton thoạt nhìn càng như là quan hệ chặt chẽ gia nhân — tuy rằng bọn họ chênh lệch chỉ có chín tuổi, thế nhưng Wilton thủy chung nhớ rõ tại bọn họ phụ thân qua đời sau cái kia vừa hai mươi xuất đầu thanh niên là như thế nào trưởng thành vì bọn họ che gió tránh mưa tồn tại .

“Ngươi chừng nào thì kết hôn?” Wilton đột nhiên hỏi vấn đề này, tại Holmes gia, không kết hôn chỉ là ở chung là không thể tha thứ .

Mycroft ít có nghẹn một chút, trừ hắn này tiểu đệ đệ, sẽ không lại có người thứ hai sẽ như vậy trắng ra hỏi hắn loại này vấn đề .“Greg còn cần thời gian.” Hắn híp mắt nhìn như vậy nhà mình tiểu đệ,“Chiếu cố hảo chính ngươi.” Đây là nói chuyện chung kết ý tứ, hắn cùng tham trưởng ở giữa tân quan hệ phát triển còn không phải rất lâu, hắn cảnh cáo cũng đã phát ra đi.

Wilton hiểu ý hơi hơi lui về phía sau mở ra tay lấy kì chính mình vô hại,“Chúc các ngươi hạnh phúc.” Hắn mang theo chút trêu chọc ý vị,“Ngươi chuẩn bị lúc nào nói cho Sherlock?”

Theo lý thuyết Mycroft đem tham trưởng mang về gia nuôi nhốt loại chuyện này như thế nào cũng không hẳn là tránh được Sherlock ánh mắt, xét thấy tham trưởng xuất hiện ở 221b tần suất, mà cho tới bây giờ Sherlock đều không có trực tiếp tin nhắn Mycroft chất vấn giữa bọn họ quan hệ chỉ có thể thuyết minh hắn tâm rối loạn, có cái gì càng làm cho hắn quan tâm gì đó ảnh hưởng hắn cơ bản phán đoán.

Này đương nhiên không phải nói Sherlock mất đi hắn nhất quán am hiểu suy diễn sâu sắc, mà là tại hắn quen thuộc cùng tín nhiệm trên người hắn ít nhiều có chút sơ sót.

Lý giải nhà mình huynh đệ Mycroft cùng Wilton đều biết như vậy “Sơ sẩy” Đối với Sherlock mà nói đại biểu cho cái gì,“Ngươi nói hắn lúc nào sẽ suy nghĩ cẩn thận?” Wilton trong thanh âm tất cả đều là sung sướng khi người gặp họa.

“Mẹ sẽ hy vọng các ngươi đều không là một người trở về qua lễ Giáng Sinh .” Mycroft trong tay hắc tán vãn một hoa nhi, sau hắn nhìn nhìn trong phòng đồng hồ,“Ngươi cần phải đi.” Hắn Greg hẳn là sắp trở lại.

Có như vậy trong nháy mắt, Wilton có ý tưởng muốn lưu lại đến phá hư chính mình đại ca nhịp độ, dù cho hắn sùng bái cùng tin phục Mycroft, cùng Sherlock như vậy, đối với “Mycroft vĩnh viễn là đúng” Hắn cũng có một loại muốn phản bác dục vọng, cái này giống như hài tử đối gia trưởng theo như lời hết thảy rõ ràng biết là đúng thế nhưng tổng có chút không phục như vậy. Bất quá hôm nay không được, Wilton chính mình còn có thóp tại Mycroft trong tay, hắn thật vất vả tìm đến một nhà mình đại ca hứa hẹn không nhúng tay “Món đồ chơi”, không tất yếu bởi vì nhất thời khí phách làm hỏng.

Sạch sẽ lưu loát rời đi, thuận tiện cấp tiểu công chúa lưu lại vô số hứa hẹn — làm tiếp theo đại trước mắt duy nhất, rất có khả năng tương lai cũng là duy nhất Holmes, Elizabeth tuyệt đối là hàng thật giá thật công chúa điện hạ.

Tại ô tô khởi động phía trước Wilton theo bản năng nhìn thoáng qua đèn sáng phòng ở, trong lòng thoáng có chút phiền muộn. Này bất đồng với Mycroft kết hôn thời điểm, khi đó vì Holmes gia hắn đại ca cưới cái kia nữ nhân, Lestrade là Mycroft chính mình lựa chọn, hắn đại ca lần này là cam tâm tình nguyện .

Nghĩ đến Mycroft có Lestrade, Sherlock có Hoa Sinh Wilton trong lòng liền hơi có chút phiền muộn, chỉ là loại này phiền muộn tại hắn mở ra 221c môn thời điểm biến thành cảnh giới, trong phòng có một người khác tuyến thượng thận kích thích tố phân bố hương vị.

“Ai?” Wilton có thể cảm giác được chính mình thân thể mỗi một tế bào đều bị điều động lên đến, này một thế từ hắn biết chính mình trở thành một thật Muggle sau liền mê lên vật lộn thuật, chỉ cần là hắn có thể tiếp xúc đến vật lộn hắn đều tận lực học được càng tốt.

“Thân ái ngươi nhanh như vậy liền không nhớ rõ ta ?” Bởi vì sắc trời, trong phòng đã toàn bộ tối xuống đi, một mơ mơ hồ hồ bóng người ngồi ở trong ghế dựa, mang theo chút Ireland khẩu âm giọng nam có vẻ rất nhẹ nhàng,“Hoan nghênh về nhà.”

8☆, bị ngâm qua vải bố

Cách một bức tường Sherlock hoàn toàn không biết chính mình trước mắt mới thôi nhận định địch nhân lớn nhất hiện tại liền tùy tiện ngồi ở hắn đệ đệ trên ghế, nga, bây giờ còn là trên ghế, có lẽ một hồi chính là trên giường . Hiện tại hắn đang mang bao tay đem một ít trong suốt kiểm tra đo lường dịch cẩn thận tích tại trên slide một màu vàng nhạt gì đó thượng.

“Sherlock, đó là vật chứng !” Từ trên lầu đi xuống Hoa Sinh liếc nhìn liền nhận ra cái kia màu vàng nhạt đồ là ngày đó rời đi mộ viên sau Sherlock hướng hắn triển lãm vải thô.

“Chỉ là một khối nhỏ, ta cần thông qua thực nghiệm được ra kết luận.” Sherlock tay đều không có đẩu, đem kia phiến slide hơi hơi nâng lên, hắn căn bản là không đem lực chú ý đặt ở Hoa Sinh trên người.

“Như vậy ngươi đều nhìn thấy gì?” Hoa Sinh có chút bất đắc dĩ vòng đến Sherlock đối diện, bởi vì thân cao quan hệ, đầu của hắn cần hơi hơi nâng lên mới có thể đối với thượng Sherlock tầm mắt.

“Xăng, không hề nghi ngờ,” Bởi vì lực chú ý không tập trung, Sherlock hiếm thấy trực tiếp cấp ra đáp án,“Còn có một ít cái gì khác, có lẽ là nào đó hương liệu….”

Hoa Sinh nhìn trước mặt hắn nam nhân, màu đen hơi xoăn tóc, cao cao xương gò má, tái nhợt làn da, hắn tầm mắt không chịu khống chế từ đối phương màu xám nhạt ánh mắt vạch qua cao thẳng mũi, cuối cùng dừng ở đạm sắc một đôi môi mỏng thượng. Nghe nói môi mỏng nhân thường thường bạc tình mà khắc bạc, Hoa Sinh có chút không yên lòng tưởng, từ thầy thuốc góc độ nói muốn là trường kỳ sinh hoạt không quy luật mà nói một người môi rất dễ dàng trở nên khô ráo, tróc da, khô khốc, nhưng là Sherlock rõ ràng không phải như vậy, không biết nếu dán lên đi… Dán lên đi !

“Ngươi cái kia đầu óc lại suy nghĩ cái gì? Ta đều nói , đừng tự hỏi , kia trừ gia tăng tạp âm ngoài không có tác dụng gì.” Liếc liếc nhìn chính mình thầy thuốc, Sherlock bởi vì không có được đến đáp án mà trở nên bén nhọn.

Rõ ràng là như thế này mang theo gai nhọn từ ngữ, thế nhưng từ Sherlock môi tuyệt đẹp môi trung nói ra lại mang theo không nói rõ dụ hoặc. Dụ hoặc? Hoa Sinh mặt mũi trắng bệch, lại là dán lên đi lại là dụ hoặc , hắn hôm nay rốt cuộc như thế nào ?

“Ngươi có khỏe không?” Hoa Sinh không bình thường rốt cuộc bị hắn ở chung nhân chú ý tới ,“Xem xem ngươi trên mặt biểu tình ta còn cho rằng ta tại mỹ thuật triển thấy được Edward. Munch [ chú ].”

“Cái gì Edward. Munch?” Hoa Sinh toàn bộ tâm thần đều tại chính mình “Không bình thường” Lên, chờ hắn hồi thần thời điểm mới phát hiện hắn tự hỏi đối tượng mặt liền thả đại tại trước mắt hắn, hai người ở giữa cự ly không đến mười cm ! như vậy phát hiện khiến hắn theo bản năng lui về phía sau, không khéo mặt sau có thùng giấy, Hoa Sinh rất tự nhiên mất đi cân bằng.

“Hò hét, của ta thầy thuốc.” Sherlock một phen đem nhân ôm vào trong ngực,“Đừng nói cho ta các ngươi ‘Người bình thường’ liên Edward. Munch kia bức họa là cái gì đều không biết.”

“Đương nhiên không phải.” Không kịp vì bọn họ ở giữa ái muội hành động thẹn thùng, Hoa Sinh đơn thuần không tưởng bị Sherlock khinh bỉ, tuy rằng hắn thường xuyên bị đối phương bình luận chỉ số thông minh.

“Sherlock, nga, ngượng ngùng quấy rầy !”221b môn đột nhiên bị người bạo lực đẩy ra, Sherlock ôm Hoa Sinh eo người sau “Chim nhỏ nép vào người” ngoan ngoãn tựa vào người trước trong lòng bộ dáng dứt khoát thiểm hạt người tới mắt.

“Chúng ta không phải…” Hoa Sinh luống cuống tay chân từ Sherlock trong lòng đứng lên, hậu tri hậu giác phát hiện bọn họ vừa hành động giải thích lên đến thật khó mà nói,“Lestrade tham trưởng, chuyện gì?” Hắn trực tiếp đem nhân kêu tiến vào, thuận tiện đi vào phòng bếp chuẩn bị cấp đại buổi tối còn tại tận chức tận trách công tác hảo tham trưởng lộng ly trà.

Nếu chưa cùng Mycroft quan hệ, có lẽ tham trưởng lúc này liền sẽ bắt đầu trêu chọc Hoa Sinh loại này tiêu chuẩn “Holmes phu nhân” hành động , bất quá suy xét đến hắn cùng Holmes gia trưởng tử hiện tại quan hệ, Lestrade quyết đoán khống chế được chính mình xúc động,“Khám nghiệm tử thi báo cáo đi ra , của ngươi phỏng đoán là đối.” Sherlock từ trên sô pha nhảy mà lên, nhanh chóng cài lên khăn quàng cổ,“John, chúng ta đi.”

“Nhưng là… Trà…” Hoa Sinh vừa bưng trà từ phòng bếp đi ra, buông xuống sau xin lỗi nhìn thoáng qua Lestrade.

“Không có quan hệ, ta uống liền đi.” Lestrade thiện giải nhân ý chỉ chỉ chén trà, trong lời tiềm tại ý tứ khiến Hoa Sinh mặt càng đỏ hơn.

Lầu bà lầu bầu nói cái gì, Hoa Sinh vẫn là xuyên lên chính mình jacket, cùng Sherlock đi xuống lầu.

Trên lầu chính nâng chung trà lên Lestrade di động vang , hắn cố ý xem nhẹ nó, vang một lát sau lại vang . Lestrade nhìn nhìn nhất quyết không tha liều mạng ca hát di động, rốt cuộc vẫn là tiếp lên,“Greg, ngươi như thế nào còn không về nhà !” Tiểu công chúa đồng âm lực sát thương rất mạnh,“Ta gọi điện thoại hỏi Scotland Yard , ngươi vài giờ trước cũng đã tan tầm .”

Không đợi Lestrade nói chuyện di động bên trong liền truyền đến một người khác thanh âm,“Elizabeth, Greg chỉ là có chút việc chậm trễ , London tình hình giao thông luôn luôn không tốt lắm, hắn đã ở trên đường , lại có bốn mươi phút hắn đại khái liền có thể về nhà .”“Là như vậy sao? Greg, ngươi thật ở trên đường ?” Tiểu công chúa trong thanh âm tràn đầy không xác định cùng mong đợi.

Lestrade lấy tay hung hăng xoa nhẹ một phen mặt, trong lòng minh bạch Mycroft hơn phân nửa biết chính mình đến Baker phố . Bốn mươi phút, vừa vặn là từ Baker phố đi nhà hắn xe trình, Lestrade mới sẽ không tin tưởng đối phương là thuận miệng nói .

“Greg?” Bởi vì hắn không trở về nói đối diện tiểu cô nương đã mang theo khóc âm .

“Đúng vậy, ta ở trên đường , chính là bốn mươi phút.” Lestrade đầu hàng dường như nói, một bên đem trong chén trà trà uống một hơi cạn sạch,“Ta cái này về nhà.” Treo lên điện thoại hắn oán hận đạp lên 221b thang lầu, Holmes gia , không một dễ đối phó .

Có lẽ là bởi vì Lestrade oán thầm, Sherlock đánh một cự đại hắt xì, ở trên xe taxi còn tại thất thần Hoa Sinh hoảng sợ.

“Ngươi vừa rồi suy nghĩ cái gì?” Sherlock khó được không đem sở hữu tinh lực đều đặt ở trên vụ án, dù cho Lestrade vừa cho hắn một trọng yếu manh mối.

“Chúng ta đi chỗ nào?” Hoa Sinh không đáp lại trinh thám vấn đề, hắn cảm giác từ tại bể bơi bên cạnh cùng hắn ở chung nhân đồng sinh cộng tử sau hắn giống như càng ngày càng dễ dàng vượt quá giới hạn .

“Ba Tư, vừa thực nghiệm có lẽ muốn có kết quả .” Sherlock cũng chính là vừa hỏi, tại án tử không có điều tra phá án phía trước hắn lực chú ý vẫn là chủ yếu ở bên kia.

Tiến Ba Tư phòng thí nghiệm Sherlock liền tiến vào điên cuồng thực nghiệm trạng thái, hắn không ngừng mà từ bất đồng nhan sắc trong chai lấy ra vài thứ, sau lại lắc đầu đặt về đi, sau đó lại lặp lại. Hoa Sinh nhàm chán đánh giá bốn phía,“Ta có năng lực vì ngươi làm chút gì?”

“Ngậm miệng !” Rõ ràng sắp tìm đến lại kém lâm môn một cước cảm giác cũng không dễ chịu, Sherlock có chút sắc bén trừng Hoa Sinh.

Có như vậy trong nháy mắt Hoa Sinh có chút ủy khuất, rõ ràng là Sherlock đại buổi tối đem hắn kéo đến Ba Tư đến, hiện tại lại không khiến hắn nói chuyện. Mang theo như vậy trả thù tâm lý Hoa Sinh không chỉ không có an tĩnh lại, ngược lại dùng chính mình hài dùng sức đạp đạp sàn,“Đại buổi tối đến y học viện làm thí nghiệm, ngươi nên may mắn nơi này không có xác ướp hoặc là cương thi cái gì, bằng không…”

Hắn lời chưa nói xong liền bị Sherlock đánh gãy ,“Ngươi vừa rồi nói gì đó?” Hắn sải bước đi tới, hai tay đem Hoa Sinh nắm chặt .

“Hải, ta nghĩ đến ngươi không tin này, ngươi ngay cả sinh hóa nguy cơ cùng xác ướp trở về đều chưa xem qua.” Hoa Sinh mở câu vui đùa, hắn mới không tin hắn ở chung nhân sẽ sợ hãi vài thứ kia, nếu thực sự có cương thi hoặc là xác ướp Sherlock chỉ sợ sẽ là cái thứ nhất xông lên đi nghiên cứu đối phương vì cái gì còn có thể động linh tinh .

“Ngươi thật sự là của ta hảo thầy thuốc.” Sherlock gắt gao ôm hắn thầy thuốc, sau không để ý Hoa Sinh đầy mặt đỏ ửng,“Nhục quế nhục quế…” Hắn vừa nói vừa cầm ra một cái khác tiểu bình, dùng ống hút hấp một ít bên trong trong suốt chất lỏng sau tích tại trên slide, mặt trên nhan sắc biến hóa khiến hắn lộ ra một vừa lòng cười.

“Này đến cùng là sao thế này?” Hoa Sinh biết trinh thám không phải đang nói đùa.

“Dùng dùng ngươi đầu óc, thầy thuốc,” Sherlock nhất quán ngạo mạn trung mang theo chút vui sướng,“Không có thiêu đốt sạch sẽ vải bố, mặt trên còn có chất dẫn cháy xăng, sau thành phần chính ngươi vừa nói đến .”

“Xác ướp?” Hoa Sinh sửng sốt nói,“Nhưng là, nga, Thượng Đế a, có người đem các nàng khỏa lên, thế nhưng vì cái gì?”

“Đúng vậy,” Sherlock thon dài ngón tay ở không trung búng ngón tay kêu vang,“Vừa Lestrade nói với ta pháp y giám định đi ra , Fitzwilliam nữ sĩ thi thể bởi vì thiêu đốt được rất hoàn toàn đã phân biệt không ra đến , nhưng là đệ nhị cụ nữ thi tại yêu cầu của ta dưới một lần nữa làm kiểm tra, nàng đầu lưỡi tại thiêu hủy tiền liền bị cắt bỏ , lại thêm này khối vải bố thượng nhục quế…”

“Nhục quế?” Hoa Sinh cùng lặp lại.

“Xác ướp vải bọc xác, cũng có thể dùng bị xử lý qua vải bố, chỉ cần chúng nó tại phía trước dùng nhục quế linh tinh thảo dược ngâm qua liền hảo,” Sherlock bay nhanh ấn động hắn blackberry,“Cắt lưỡi cũng là cổ Ai Cập một loại hình pháp, xem ra chúng ta nghi phạm đối cổ Ai Cập lịch sử rất cảm thấy hứng thú.”

“Chúng ta đây hiện tại đi chỗ nào?” Hoa Sinh xoa xoa chính mình huyệt Thái Dương.

“Về nhà, nên ngủ, ta nghĩ đến ngươi mới là thầy thuốc.” Sherlock chớp mắt vài cái, kéo ra môn.

“Kia ngày mai đâu?” Không thể tưởng tượng cư nhiên bị trinh thám giáo huấn , Hoa Sinh dung túng cười một thoáng.

“Đại anh nhà bảo tàng, có vị Michael giáo thụ ta vừa vặn tra được .” Sherlock đem tay cắm vào chính mình đại túi áo, đi ở hắn thầy thuốc phía sau nửa bước, hai người bóng dáng kéo dài, chậm rãi dây dưa ở cùng nhau.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú ] Edward. Munch, Na Uy họa sĩ.

9☆, làm của ta bạn trai đi

“Michael giáo thụ?” Đại anh nhà bảo tàng quản lý viên đều chút nghi hoặc nhìn trước mắt một cao một thấp hai nam nhân, người trước trên người còn có chút phong độ của người trí thức, người sau nhìn qua liền càng như là bên đường tiệm đồ chơi lý bán Teddy .

“Đúng vậy, chúng ta….” Hoa Sinh cười đến rất ôn hòa, hắn vốn tính toán nói “Chúng ta tuy rằng không có hẹn trước thế nhưng chúng ta có rất chuyện trọng yếu muốn tìm hắn”. Thế nhưng hắn lời chưa nói xong liền bị trinh thám đánh gãy ,“Chúng ta là theo người kia cùng nhau ,” Sherlock mang theo bao tay ngón tay không chút do dự chỉ cách đó không xa hai nam nhân,“Chính là cái kia cùng Michael giáo thụ cùng một chỗ nhân.”

Quản lý viên có chút nghi hoặc quay đầu nhìn nhìn,“Nhưng là vị kia Berk giáo thụ chỉ đăng ký một người.”

Berk? Berk ! Hoa Sinh lập tức minh bạch vì cái gì cái kia thân ảnh nhìn qua như vậy nhìn quen mắt , người kia rõ ràng chính là Sherlock đệ đệ nha. Không còn chú ý tự hỏi vì cái gì đối phương sẽ ở này địa phương xuất hiện, Sherlock đã khí thế hùng hổ trực tiếp xông qua , Hoa Sinh hảo tính tình lưu lại giải thích,“Đúng vậy, chúng ta là tới cùng Berk giáo thụ cùng nhau đến, Wilton, danh tự là Wilton. Berk giáo thụ, hắn tại Ba Tư giáo tâm lý học.”

Bên này Hoa Sinh còn tại vì bọn họ hành vi kết thúc, bên kia Sherlock đã một đường tiêu đến kia hai đang tại trò chuyện nam nhân trước mặt, màu đen đại y tại hắn phía sau nhẹ nhàng phiêu lên đến, hiện ra mười phần khí thế.

“Michael giáo thụ, Berk giáo thụ, thỉnh tha thứ của ta mạo muội, bất quá Berk giáo thụ, ngài hảo giống đã đến muộn.” Chỉ cần Sherlock nguyện ý, hắn có thể giả trang thành bất luận kẻ nào, liền tỷ như hiện tại, hắn đem một khó xử trợ lý nhân vật sắm vai được thập phần chân thật, nhất là tại hắn phi thường có nắm chắc đối phương sẽ không phá thời điểm,“Mười giờ ngài cùng cửa hàng bán hoa có hẹn trước, hôm nay ngài là tính toán cầu hôn .”

Wilton hiển nhiên không nghĩ tới sẽ ở chỗ này nhìn thấy Sherlock, mà hắn cũng phi thường minh bạch hắn nhị ca biết hắn là một không hôn chủ nghĩa giả, lại liên hệ đến Sherlock xuất hiện khả năng mục đích ,“Xem ta này trí nhớ, cùng ngài nói chuyện phiếm thật sự là quá mức khoái trá .” Được rồi, hắn là hảo đệ đệ, tại hắn nhị ca “Công tác” thời điểm hắn không nên cản.

“Berk giáo thụ.” Sau này một bước Hoa Sinh không có nghe đến phía trước Sherlock tìm lấy cớ, mặc kệ nhất quán ăn ý vẫn là khiến hắn đem nói tiếp xuống đi,“Nhìn thấy ngươi thật sự là rất cao hứng , Sherlock tìm ngươi rất lâu .”

“Xem ra hôm nay xác thật không quá phương tiện,” Duy nhất một không nói gì nam nhân cười cười, viên kính mắt mặt sau trong ánh mắt tràn đầy tiếu ý,“Cầu hôn nhưng là nhân sinh đại sự, chúng ta có thể qua vài ngày lại ước, đến thời điểm ngươi có thể mang theo của ngươi vị hôn thê, nga, ta tin tưởng không có vị tiểu thư nào có thể kháng cự của ngươi mị lực.” Hắn cười lớn vỗ vỗ Wilton bả vai, người sau cứng ngắc vẫn là không có động.

“Nếu ngài không ngại mà nói ta nguyện ý cùng ngài tán gẫu, muốn biết từ ta còn là hài tử bắt đầu ta liền đối cổ Ai Cập lịch sử cực kỳ cảm thấy hứng thú , nếu không phải ta mẫu thân yêu cầu ta nhất định sẽ học tập lịch sử mà không phải tâm lý học.” Sherlock đầy mặt hướng tới, bên cạnh nhớ lại mới trước đây đối phương đầy mặt hứng trí bừng bừng nghiên cứu xác ướp chế tác công trình Wilton ở trong lòng cắn răng, cuối cùng Phong Ma đến thật tính toán đi đình thi gian trộm khối thi thể nhà mình nhị ca cũng không phải là đối cổ Ai Cập lịch sử “Cực kỳ” Cảm thấy hứng thú, cảm thấy hứng thú đến nhà hắn đại ca không thể không ở nhà tìm hắn “Đan đàm”, lấy đánh mất hắn tính toán thực tiễn ra chân tri xác ướp chế tác thực nghiệm.

“Nếu ta sẽ là cái kia may mắn nhân mà nói, đương nhiên.” Wilton nháy mắt mấy cái,“Ta đây trước hết đi, hi vọng lần sau có cơ hội tái kiến.” Hắn thoát ra chuẩn bị rời đi, chỉ là tại trước khi rời đi hắn nhớ tới vừa Sherlock vì hắn tìm lấy cớ,“Hoa Sinh thầy thuốc, Mary khiến ta chuyển cáo ngươi, Sarah đã lâu đều không có nhìn thấy ngươi .” Sau hắn lại bỏ thêm câu giải thích,“Nga, Sarah chính là Mary khuê mật, ngươi biết, nữ nhân ở giữa hữu nghị.” Wilton ra vẻ bất đắc dĩ bộ dáng khiến Michael cười ha ha lên, Sherlock cũng phối hợp cong cong khóe miệng. Về phần Hoa Sinh, hắn đương nhiên biết cái kia cái gì “Mary” Là biên , thế nhưng này cũng không thể ngăn cản hắn nghe được Sarah tên này mà đến áy náy, nga, hắn cũng nhớ không ra bọn họ lần trước ước hội đến tột cùng là cái gì lúc.

“Nữ nhân a, đều là thiện biến động vật, không phải sao?” Wilton rời khỏi sau Michael hướng về phía Hoa Sinh chớp mắt vài cái,“Ta hi vọng ngươi không có rất đắc tội nàng, các nàng nhưng là sẽ mang thù đến cùng .”

Hoa Sinh cười gượng, không biết vì cái gì cảm giác tại Sherlock trước mặt đàm luận vấn đề này khiến hắn cảm giác cả người đều không tự tại.“John. Hoa Sinh thầy thuốc.” Hắn vươn tay. Không đợi hắn cùng Michael giáo thụ bắt tay, đối phương tay liền bị một khác chỉ có lực tay cầm trụ,“Sherlock. Holmes, ta là Berk giáo thụ trợ lý, trước mắt giúp hắn sửa sang lại giáo án cùng an bài hành trình.” Cầm sau nhẹ nhàng lắc lắc,“Ta nghe nói ngài tại cổ Ai Cập trên lịch sử rất có nghiên cứu, nga, Thebes thành, Tutankhamun, Đại Tế Ti, dứt khoát mê người cực.”

“Ngươi là nói Ai Cập mười đại tai nạn?” Không có bởi vì bắt tay đối tượng phát sinh biến hóa mà cảm giác mất hứng, Michael giáo thụ trong thanh âm tràn đầy hứng thú,“Thiên hàng hỏa vũ, sở hữu rượu đều biến thành huyết thủy, còn có thánh giáp trùng?”

“Đúng vậy, chính là như vậy, đây đều là thật sao?” Sherlock đầy mặt ham học hỏi nhược khát.

“Xác ướp trở về đi, xem ra kia bộ phim xác thật lừa không ít người,” Michael giáo thụ đẩy đẩy kính mắt,“Cổ Ai Cập xác thật có mười đại tai nạn, thế nhưng cùng điện ảnh bên trong bất đồng, cổ Ai Cập mười đại tai nạn trên thực tế là chỉ huyết thủy tai, ếch tai, con rận tai, ruồi bọ tai, bệnh dịch gia súc tai, mủ nhọt tai, mưa đá tai, nạn châu chấu, hắc ám tai ương cùng trưởng tử tai. Gợi ra nguyên nhân tự nhiên cũng không phải cái gì xác ướp nguyền rủa, mà là Thánh Kinh trung đối với Pharaoh không nghe khuyên bảo bắt buộc Israel nhân rời đi Ai Cập trừng phạt. Bất quá ở phương diện này, điện ảnh cũng xác thật hấp dẫn không ít người chú ý cổ Ai Cập lịch sử, muốn biết cổ Ai Cập rất nhiều truyền thuyết đều là tương đương mê người .”

Sherlock có vẻ có chút thất vọng,“Như vậy trùng phệ loại này hình phạt cũng là không tồn tại ?”

“Kia ngược lại không phải, trùng phệ xác thật là cổ Ai Cập một loại hình phạt, đương nhiên còn nói có cắt yết hầu, chặt chân đợi đã (vân vân).”

“Như vậy cắt lưỡi đâu?” Hoa Sinh nhịn không được cắm một câu, Sherlock nhìn hắn một cái.

“Cắt lưỡi, cắt lưỡi, đương nhiên, cắt lưỡi cũng là trong đó một loại, cổ Ai Cập đối với phản bội giả mới có thể sử dụng loại này hình phạt.” Michael giáo thụ trả lời,“Các ngươi như thế nào đối với này như vậy cảm thấy hứng thú.”

“Ta đối với này cũng không dám hứng thú,” Hoa Sinh còn chưa nói Sherlock liền cải biến đề tài,“Ta càng thích Anubis.”

“Nga?” Michael giáo thụ hoàn toàn từ bỏ Hoa Sinh, ngược lại đem lực chú ý đều tập trung tại Sherlock trên người,“Vì cái gì là Anubis, hắn nhưng là Tử Thần, huống hồ mọc ra một khỏa hồ đầu sói nhìn qua liền không là rất nhận người thích, hồ lang ta nghĩ ngươi biết, một loại tại mộ địa phụ cận tìm tòi hủ thực chó hoang, kia cũng không phải là cái gì thảo hỉ động vật.”

“Công bình,” Sherlock nhẹ nhàng nói,“Anubis có một xứng, hắn chức trách chính là phụ trách thẩm phán chi xứng ước lượng công tác. Mỗi một người chết tại tiến vào Thiên Đường hoặc là Địa Ngục phía trước đều tất yếu trải qua thẩm phán. Hắn sẽ tại xứng một bên đặt Rocco vũ mao, bên kia đặt người chết trái tim, nếu trái tim cùng vũ mao sức nặng tương đương mà nói, như vậy này nhân là có thể thăng lên Thiên Đường, cùng các thần cùng nhau vĩnh sinh, nếu trái tim so vũ mao trọng mà nói, này nhân liền sẽ cho rằng là có tội , hắn cũng đem bị đánh vào Địa Ngục. Vô luận phú quý vẫn là bần cùng, vô luận quyền quý vẫn là bình dân, mọi người đều phải sử dụng đồng dạng tiêu chuẩn, tuyệt đối công bình.”

Hoa Sinh nhìn Sherlock, hoàn toàn che giấu không được chính mình kinh ngạc, muốn biết nhắc tới tuyệt đối công bình linh tinh mà nói tối không nên chính là từ Sherlock trong miệng nói ra , suy xét đến mỗi lần bị Sherlock châm chọc Anderson, lột da Donovan, còn có đùa giỡn được xoay quanh London phạm tội giai tầng, Hoa Sinh dám nói đại bộ phận người đều sẽ cảm thấy Sherlock người này tồn tại bản thân đối với người khác chính là cực không công bình .

“Tuyệt đối công bình a…” Ra ngoài Hoa Sinh dự kiến, những lời này ngược lại gợi ra đối phương hứng thú,“Có lẽ tuyệt đối công bình là hoàn toàn không tồn tại , mỗi người đều gặp phải lựa chọn không phải sao?” Hắn chủ động vươn ra tay trái,“Thật cao hứng cùng các ngươi nói chuyện phiếm, bất quá ta còn có khác công tác, khả năng phải trước đi một bước ” Hắn đơn phương kết thúc nói chuyện.

“Đương nhiên, nếu lần sau có cơ hội mà nói…” Sherlock nhiệt tình cầm đối phương thủ.

“Arthur. Michael, các ngươi có được tùy thời bái phỏng của ta quyền lợi.” Michael giáo thụ cuối cùng đối với bọn họ cười cười sau đó ly khai.

“Sherlock, Hạ Lạc…” Hoa Sinh theo sát cùng Michael chia tay sau ngay lập tức đi ra ngoài Sherlock, người sau một bên tại blackberry thượng ấn đến ấn đi một bên tại ven đường thò tay mời chào xe taxi.

“Sherlock, ngươi đi đâu?” Nhìn thấy trinh thám ngồi trên xe lại hoàn toàn không có khiến hắn lên xe ý tứ Hoa Sinh có chút khó chịu đứng ở tại chỗ.

“Tay trái, hắn theo ta bắt tay thời điểm hai lần không giống nhau.” Sherlock ngữ khí có chút không kiên nhẫn,“Nếu ngươi muốn đi lên mà nói liền nhanh một chút, bằng không cũng đừng lên đây.”

Thực ra bình thường Sherlock toàn tâm toàn ý đắm chìm tại án tử bên trong thời điểm cũng sẽ có đôi khi như vậy , hắn sẽ quên tiếp đón Hoa Sinh, quên hắn trợ thủ, chỉ là lấy đến manh mối liền hướng về phía trước xung. Cho nên Hoa Sinh lý trí nói cho hắn hắn không nên so đo , bởi vì hắn sớm liền biết Sherlock chính là như vậy một người. Nhưng là không phải hiện tại, tại hắn bị khơi mào đối Sarah áy náy hiện tại, Hoa Sinh đột nhiên không thể tưởng được đến tột cùng là vì cái gì hắn muốn buông tay cùng bạn gái ước hội thời gian đến bồi một căn bản là không cần chính mình bồi nhân.

“Ngươi đoán làm thế nào?” Hoa Sinh dùng sức đóng lại xe taxi môn,“Ta mới không để ý ngươi đi đâu !”

Sherlock có chút sửng sốt từ blackberry thượng ngẩng đầu nhìn xem sinh khí rời đi thầy thuốc, sau lại về đến chính mình trên bàn phím,“Hoa hồng phố 53 hào.” Hắn nói.

Một mình một người trở lại Baker phố Hoa Sinh hầm hừ tại cổng gặp Wilton,“Thầy thuốc, ngươi một người?” Wilton nhướn mày, xem hắn nhị ca, cao công năng phản xã hội không tính là, bất quá EQ thấp xuống là khẳng định .

“Hải, Wilton, ta một hồi có ước hội, đúng vậy, ước hội.” Nghẹn một bụng hỏa Hoa Sinh cố tình sẽ không giận chó đánh mèo, dù cho đối phương là Sherlock đệ đệ,“Ta không sao , ngươi… Sherlock cũng rất tốt.” Hắn nhìn nhìn Wilton thần tình vẫn là đem “Ngươi ca” Nuốt trở vào, xem tại thượng đế phân thượng, hắn hoàn toàn không thể tưởng tượng cái kia tùy hứng, ngạo mạn, hoàn toàn không hiểu một điểm đạo lý đối nhân xử thế, hở một cái liền nói móc này chướng mắt cái kia trinh thám sẽ là trước mắt này ôn hòa có lễ, cử chỉ thích đáng, tìm từ chú ý Wilton thân sinh ca ca !

“Như vậy, ước hội thuận lợi.” Wilton thân sĩ làm thủ thế, sau mở ra 221c môn, phẫn nộ, tự ghét, thương tâm…. Còn có khó có thể tự chế bị hấp dẫn, Wilton cảm giác chính mình vừa nhìn thấy hết thảy dứt khoát thú vị cực, còn có cái gì so xem chính mình nhị ca bán xuẩn càng thú vị đâu?

“Thân ái , ngươi trở lại?” Không đợi hắn hồi vị hoàn vừa kia hết thảy, một có chút làm ra vẻ giọng nam liền lần nữa vang lên.

“Vì cái gì ngươi còn chưa đi?” Nháy mắt đem hết thảy cảm xúc đều thu hồi đến, Wilton từ cùng này nhân ngắn ngủi vài lần gặp mặt trung minh bạch tại đây cá nhân trước mặt tiết lộ chính mình cảm xúc không khác cho mình tìm phiền toái, nhất là đối phương thấy một phần liền mượn đề tài phát huy thành thập phần bản sự Wilton coi như là kiến thức qua .

“Ngươi còn không có đáp ứng ta cầu yêu ta như thế nào sẽ đi?” Như trước là Gothic thức váy dài, Moriarty tựa hồ phẫn nữ nhân lên nghiện,“Làm của ta bạn trai đi.”

“Chỉ cần ta đáp ứng ngươi liền rời đi?” Wilton hỏi thật sự trực tiếp.

“Đương nhiên, ta là hảo bạn trai, cho nên ta bạn trai yêu cầu ta đều sẽ giúp hắn làm được.” Moriarty hoàn toàn không để ý tới gần, căn cứ trong khoảng thời gian này tiếp xúc, này nam nhân tương đương có nguyên tắc.

“Hảo.” Wilton trả lời.

“Cho nên ngươi nếu đáp ứng…” Moriarty còn tính toán tiếp tục khuyên bảo,“Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói hảo.” Wilton khóe miệng hơi hơi nhướn lên lộ ra một giả cười,“Đừng cho là ta không biết ngươi suy nghĩ cái gì, nguyên tắc? Ta chỉ để ý kết quả.” Hắn dựa vào được quá gần, các loại kích thích tố phân bố đi ra hương vị khiến cho đối phương ở trước mặt hắn căn bản là không có bí mật.

“Nga?” Moriarty nheo lại mắt, hắn có nắm chắc đối phương dùng không phải cái kia Holmes kia bộ cách suy diễn, như vậy là cái gì khiến hắn chuẩn xác phân tích ra bản thân ý tưởng.

“Thỉnh… Lăn.” Cùng Sherlock tương tự môi mỏng nhẹ nhàng phun ra vài cái từ, Wilton thậm chí kéo ra môn, nhất cử nhất động như là đến từ 18 thế kỷ.

“Chờ mong lần sau tái kiến, của ta bạn trai.” Co được dãn được nói tuyệt đối chính là Moriarty người như thế, tuy rằng hắn vài lần đều chưa tại Wilton trên người chiếm được cái gì tiện nghi, bất quá như vậy mới càng có ý tứ không phải sao?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s