[CV] Holmes [4~6]

4☆, bị đốt cháy im lặng giả

“Kia chỉ là thực nghiệm, các ngươi này mấy hoàn toàn không hiểu được khoa học thực nghiệm tốt đẹp nhân !” Mang theo chút căm giận, Sherlock thủ ở không trung huy huy,“Ngươi muốn ở chỗ này trụ tới khi nào?” Hắn có chút không được tự nhiên hỏi.

“Kia liền nhìn ngươi vị kia ‘Ái mộ giả’ tính toán theo tới lúc nào ?” Wilton nửa nói đùa nửa là chăm chú nói,“Nếu là hắn thật đạt được , Sherlock, ta sẽ không tham dự của ngươi lễ tang .”

“Hừ !” Sherlock nặng nề mà hừ một tiếng, quay đầu không lại xem nhà mình tiểu đệ. Chỉ là vô luận là hắn vẫn là Wilton đều minh bạch, hắn đương nhiên sẽ không tham dự Sherlock lễ tang, Wilton sẽ dùng chính hắn biện pháp đem cái kia “Ái mộ giả” Bắt được đến, sau đó đưa hắn tiến Địa Ngục.

Đợi đến Lestrade tham trưởng đẩy cửa ra thời điểm liền nhìn thấy Sherlock khó được im lặng nằm ở trên sô pha nhìn trần nhà ngẩn người, đương nhiên nơi này “Khó được” Chỉ là hắn trên cánh tay không có Nicotine thiếp phiến, trên tường không có động, cùng với trên tay không có thưởng. Đợi đến hắn nghi hoặc ánh mắt chuyển hướng một cái khác từ trong phòng bếp đi ra nhân thời điểm, Sherlock hết thảy khác thường tựa hồ đều tìm đến đáp án.

“Wilton, ngươi tới bao lâu?” Lestrade cười đến rất vui vẻ, Thượng Đế biết Holmes tam huynh đệ trung này nhỏ nhất đệ đệ là nhiều nhận người thích, chung quy, giống bọn họ loại này người thường vẫn là nguyện ý cùng người thường giao tiếp.

“Lestrade tham trưởng, đã lâu không gặp.” Đối mặt Lestrade, mang trở về kính mắt Wilton như là lại biến trở về vừa cùng Hoa Sinh cùng một chỗ uống xong ngọ trà ưu nhã giáo thụ,“Ta là mấy ngày hôm trước chuyển đến 221c , Mycroft để cho ta tới , lân cận chiếu cố Sherlock, nga, ngươi là biết hắn …” Nói, hắn trên mặt thậm chí mang theo một ít ngượng ngùng, trong ánh mắt tràn đầy đối Lestrade lý giải.

Lestrade cảm giác chính mình trong nháy mắt liền minh bạch đối phương ý tứ, đệ đệ chiếu cố ca ca cái gì, tại người khác gia khả năng không thường gặp, bất quá muốn là đối tượng là Sherlock mà nói hết thảy liền đều có thể giải thích .

“Kẻ giả nhân giả nghĩa.” Sherlock đem chính mình trên người áo ngủ bọc kín, hầm hừ quay lưng lại phòng khách bên trong hai “Người thường”, tại từ xa xưa tới nay tiếp xúc trung, Sherlock sớm liền buông tay vạch trần Wilton chân diện mục. Tựa như hắn mỗi lần đối với người khác nói Mycroft là mười phần mười Đại Ma Vương như vậy, Wilton luôn luôn đều là người hai mặt, thế nhưng cố tình mọi người còn đều ăn hắn kia bộ.

“Ngài muốn chút trà sao?” Wilton nhún vai, tỏ vẻ chính mình rộng lượng,“Ta vừa đến chưa đầy một lúc, ngài là tới tìm Sherlock có chuyện?”

Lestrade có chút khó xử nhìn nhìn Wilton, trước mặt vị này tràn đầy học thuật khí chất đại học giáo thụ mặt, tựa hồ hắn phía dưới nói ra lời đều có chút cẩn thận .

Nói đến Wilton bề ngoài, thật đúng là cùng Mycroft cùng Sherlock có chút không giống nhau — đồng dạng cao gầy tự, hơi xoăn bán trưởng tóc đen ở sau người cột thành một đuôi ngựa, màu xám nhạt ánh mắt, trưởng mặt. Dù sao cũng phải đến nói, Wilton nhìn qua vừa không giống Mycroft “Công vụ nhân viên”, cũng không giống Sherlock khí thế bức nhân. Muốn thật sự là có một từ hình dung, đó chính là ôn nhuận, khóe miệng của hắn tựa hồ vĩnh viễn đều mang theo một cười, nhìn ngươi thời điểm trong ánh mắt cũng chỉ có bình tĩnh.

Này chính là vì cái gì Lestrade sẽ do dự, trước mặt như vậy một bình thường được không thể lại bình thường người thường, tham trưởng phản ứng đầu tiên là đem hắn cùng kia vài biến thái giết người án cách ly. Chỉ là chuyện này thật sự là tha không nổi nữa, thứ ba khối thi thể hôm nay buổi sáng bị phát hiện, Scotland Yard đã sắp giấu không được .

“Nửa tháng trước có người tại mộ địa phát hiện một khối đã đốt trọi di thể, đồng thời kia cụ di thể bị chứng thực là không lâu trước hạ táng một vị phu nhân.” Lestrade có chút xin lỗi nhìn Wilton liếc nhìn, sau lật ra chính mình dùng cho ghi lại một tiểu bản,“Vị kia phu nhân nhi tử báo án, chúng ta tưởng kẻ trộm mộ hoặc là vị kia phu nhân khi còn sống cừu nhân. Một tuần sau, tại kia mộ viên một cái khác góc lại phát hiện một khối đồng dạng thi thể, kia khối thi thể thuộc về một vị tuổi trẻ nữ tính, lúc ấy chúng ta không thể xác định thân phận của nàng…”

“Các ngươi hôm nay phát hiện thứ ba cụ, nga, này chính là các ngươi tới tìm ta nguyên nhân, khiến ta nghĩ nghĩ xem, lại là cái kia mộ viên phụ cận, đồng dạng đốt trọi thi thể?” Sherlock theo Lestrade tự thuật đã hoàn toàn đứng lên, hắn một bên nhanh chóng thu thập chính mình, một bên ngoài miệng không ngừng,“Các ngươi hẳn là còn không có phá hư hiện trường đi, tính, Anderson cái kia ngu ngốc, dù cho ta không nói phỏng chừng hắn cũng sẽ đem manh mối phá hư được không sai biệt lắm . Chúng ta đi, đi xem ông già Noel trước tiên lễ vật.” Hắn vui thích hướng cổng đi, nơi nào có một điểm vừa ngồi phịch ở trên sô pha suy sút.

Lestrade không nhúc nhích,“Của ngươi đệ đệ…” Hắn ý tứ rất rõ ràng, chẳng lẽ Sherlock không cần công đạo những gì sao?

“Nga, tham trưởng, đừng làm cho Mycroft khống chế ngươi, Wilton là hắn đệ đệ, không phải ngươi.” Sherlock dưới chân không ngừng,“Lại nói hắn cũng đủ lớn , sẽ chiếu cố hảo chính hắn .” Cuối cùng những lời này hắn thanh âm mạnh tăng lớn, không biết đến cùng là đối ai nói .

Lestrade có chút xấu hổ cười cười, đến không phủ nhận hắn cùng Mycroft có quan hệ cá nhân, trên thực tế chính là bởi vì cái kia tổng là cầm đem hắc tán công vụ nhân viên, Lestrade mới nhận thức Sherlock cùng Wilton.

“Tham trưởng, ngài đi bận rộn đi, chung quy còn có toàn bộ London chờ ngài đi cứu vãn đâu?” Tiểu tiểu mở một vui đùa, Wilton ưu nhã đem chén trà buông xuống, từ cửa sổ bên trong chiếu vào đến tia sáng chiếu vào hắn trên người, thuộc về phần tử trí thức giai tầng kia phân đến từ thư quyển văn nhã rất tốt xuyên thấu qua cặp kia vô khuông kính phẳng biểu lộ đi ra.

“Có chuyện đánh cho ta điện thoại, Sherlock nhất quán khó trị.” Đơn giản nói một câu Lestrade liền đuổi theo Sherlock ly khai, dù sao ngẫu là sớm liền nhận thức , cũng liền không có cái gì cần che lấp tất yếu.

Cùng lúc đó, tại London một chỗ khác, vừa cùng Sarah tại phòng ăn (nhà hàng) ngồi xuống Hoa Sinh thu đến một tin nhắn –sh: Tây Điền Viên nghĩa địa công cộng, vô sự tốc đến.

Không đợi Hoa Sinh phản ứng lại đây di động của hắn lại thu đến một khác điều tin nhắn –sh: Có chuyện cũng đến.

Mang theo chút bất đắc dĩ cười, Hoa Sinh xấu hổ theo Sarah giải thích hắn bạn cùng phòng vì cái gì như thế cần hắn, Sarah trên mặt biểu tình không như thế nào biến, ngược lại là rộng lượng khiến Hoa Sinh nhanh đi, đồng thời mỉm cười thỉnh cầu đối phương tại “Mạo hiểm” Sau khi chấm dứt đem hết thảy đều giảng cho nàng nghe. Đợi đến hơn mười phút sau Hoa Sinh đi ra phòng ăn (nhà hàng) thời điểm, hắn chân tâm cảm giác nếu là có một ngày hắn muốn cưới một nữ nhân, như vậy cái kia nữ nhân phi Sarah mạc chúc.

Mang theo ý nghĩ như vậy Hoa Sinh ở trên đường vẫn là đi mua một phần tạc sủi cảo, nhớ không lầm mà nói trong nhà không có gì đồ ăn, mà Hoa Sinh hoàn toàn không trông cậy vào cái kia trinh thám hội “Thu xếp công việc” Nghĩ đến tìm điểm thứ gì uy no chính hắn. Nghĩ như vậy Hoa Sinh hoàn toàn quên đi Wilton còn tại 221b cũng cùng Sherlock chung sống một phòng sự thực, có lẽ chính là bởi vì Wilton thật sự là rất “Bình thường” , bình thường đến Hoa Sinh hoàn toàn không thể đem hắn coi như là một “Holmes”.

“John !” Mang theo cà mèn Hoa Sinh vừa dưới xe taxi liền nghe thấy Sherlock quen thuộc thanh âm, mang theo chút bất đắc dĩ tươi cười nhìn nhìn Scotland Yard đã đều rất quen thuộc đám cảnh sát, Hoa Sinh bước nhanh đi vào cảnh giới khu.

“Ta cho ngươi mang theo chút tạc sủi cảo, ngươi một lát…” Hoa Sinh lời nói đến một nửa liền hối hận , Sherlock kia quen thuộc đại y bao bọc hắn cả người ngồi xổm một đoàn lớn đen nhánh gì đó bên cạnh, tại hắn đối diện, là sắc mặt trắng bệch bạch phát tham trưởng.

“Tạc sủi cảo?” Lestrade lần đầu tiên cảm giác Hoa Sinh có thể trở thành Sherlock bạn cùng phòng không phải không có nguyên nhân , xem xem trước mắt đã bị thiêu đến bộ mặt chỉ còn lại có một đống lớn than trạng vật tử thi, bạch phát tham trưởng quyết định chính mình nửa năm bên trong đều không muốn nhìn đến bất luận tạc sủi cảo .

“John, như thế nào như vậy chậm !” Sherlock phảng phất hoàn toàn không chịu ảnh hưởng, hắn một phen đem xấu hổ thầy thuốc kéo lại đây,“Ta cần ngươi, của ta trợ thủ.”

Đem chính mình vừa rồi tâm tư thu hồi đến, Hoa Sinh nhìn kỹ xem kia cụ hẳn là vi tuổi trẻ tiểu thư màu đen vật thể, Lestrade tại một bên bổ sung,“Từ đệ nhị khối thi thể bị phát hiện sau chúng ta liền thông tri mộ viên tăng mạnh tuần tra, chung quanh cảnh sát cũng đối với này một khu vực làm trọng điểm dấu hiệu. Cho nên đợi có người phát hiện bên này có cái gì đó bốc cháy lên thời điểm thủ mộ nhân hòa cảnh sát cơ hồ đồng thời đến.” Hắn vừa nói vừa nhìn Hoa Sinh mang theo cao su lưu hoá bao tay bắt đầu tại thi thể đầu sờ soạng.

“Thế nào?” Sherlock giống như đối thi thể bên cạnh cách đó không xa một mảng lớn bụi cây rất cảm thấy hứng thú, hắn đi đến một bên, trong miệng hỏi Hoa Sinh thành quả.

“Tại thiêu phía trước liền chết ,” Hoa Sinh chỉ chỉ đối phương không tính là dữ tợn tư thế, kia hoàn toàn không có giãy dụa qua dấu hiệu,“Không thể xác định tử vong thời gian, thế nhưng đầu lưỡi bị người mang đi .” Thầy thuốc kết luận đồng thời gợi ra Sherlock cùng tham trưởng hứng thú.

“Thượng một khối thi thể đầu cơ hồ chỉ còn lại có khung xương ,” Nhìn thấy Sherlock ánh mắt, Lestrade tự động giải thích,“Khối thi thể này phát hiện được tương đối sớm.” Thiêu đốt không đầy đủ xem ra sẽ là Hoa Sinh phát hiện mới nguyên nhân.

“Nga, đương nhiên.” Sherlock cơ hồ là tại nghe được Lestrade giải thích đồng thời bắt đầu ở trong lùm cây tìm kiếm, không qua bao lâu hắn liền lớn tiếng gọi lên một tiếng,“John, lấy vật chứng túi đến.” Tiếp hắn đem một đoàn thấy không rõ là cái gì khối thịt thả đi vào,“Tra tra gần nhất xuất nhập này mộ viên chiếc xe, yếu tối thiểu có cỡ trung thùng hàng trên đây cái loại này.” Sherlock đem găng tay hái xuống.

“Vì cái gì?” Lestrade cùng hỏi.

“Nàng là chết sau bị người mang tới được, ngươi nói gần nhất mộ viên tuần tra tăng mạnh , hung thủ cần vận chuyển công cụ,” Sherlock một bên nhanh chóng nói một bên hướng Hoa Sinh vươn tay,“Bên kia bụi cây mặt sau có một mảng lớn bị thứ gì áp đi ra dấu vết, tiếp cận thành nhân thước tấc, hung thủ cần tối thiểu một chiếc cỡ trung xe hàng. Hiện tại, của ta sủi cảo đâu?”

Lestrade vốn đang tưởng tiếp tục hỏi, nhưng là nghe được “Sủi cảo” Hai chữ liền dừng lại , thật, hắn vẫn là người bình thường, vừa xem xong đốt trọi thi thể liền ăn tạc sủi cảo cái gì, vẫn là quá trọng khẩu .

Hoa Sinh ngược lại là thói quen , dù sao Sherlock mới sẽ không để ý.

Tại Lestrade rời khỏi sau, Sherlock đắc ý từ trong túi áo cầm ra một cái khác vật chứng túi, bên trong là một mảnh nhỏ đốt hỏng vải thô,“Đi mau, John, chúng ta đi Ba Tư.”

5☆, Ba Tư tân giáo thụ [ tróc trùng ]

“Hành vi chủ nghĩa tâm lý học khởi nguyên từ thượng thế giới Mĩ quốc, là hiện đại tâm lý học chủ yếu lưu phái chi nhất, hành vi chủ nghĩa học phái nhân chủ trương tâm lý học không chỉ hẳn là nghiên cứu ý thức, càng hẳn là nghiên cứu hành vi. Hoa Sinh, hành vi chủ nghĩa tâm lý học người sáng lập, cho rằng trừ số rất ít đơn giản phản xạ ngoại, hết thảy phức tạp hành vi đều quyết định bởi hoàn cảnh ảnh hưởng, mà loại này ảnh hưởng là thông qua phản xạ có điều kiện thực hiện .” Mặc hưu nhàn tây trang Wilton điểm điểm bạch bản,“Hắn thậm chí khoe khoang rằng, cho hắn một tá khỏe mạnh anh nhi, khiến hắn tại có thể hoàn toàn khống chế trong hoàn cảnh đi đào tạo, hắn có thể sử bất cứ một anh nhi biến thành bất cứ một loại nhân vật, các ngươi có thể bắt đầu tưởng tượng Shakespeare cùng Hitler ngồi ở cùng nhau .” Hắn làm một khoa trương thủ thế, phía dưới học sinh cười.

“Berk giáo thụ, ngài vừa rồi nói…” Tuy rằng hạ khóa, thế nhưng vị này mới tới giáo thụ lại ngoài ý muốn thụ các học sinh hoan nghênh. Nga, này đương nhiên cũng không chỉ là bởi vì hắn giảng bài nội dung tương đương thú vị, hơn nữa vị này giáo thụ giống như là từ trong sách đi ra ngươi có khả năng tưởng tượng vị kia mười chín thế kỷ Anh quốc thân sĩ, kính mắt không gọng, ôn hòa tươi cười, thậm chí hắn còn yêu cầu hắn sở hữu học sinh đều dùng mặc thủy viết ở trên tấm da dê nộp lên luận văn, bằng không hắn liền cự tuyệt chấm điểm.

Tại đây liên cao công năng phản xã hội đều có nhân hô lớn hảo manh thời đại, như vậy tiểu tì vết sẽ chỉ làm các học sinh đối với này vị giáo thụ càng thêm xua như xua vịt.

“Berk giáo thụ…” Wilton cũng thói quen như vậy sinh hoạt, chung quy hắn chí hướng chính là làm người thường , nếu đây là người thường sinh hoạt trung một bộ phận, như vậy hắn đương nhiên sẽ không đi cự tuyệt. Chỉ là hắn hôm nay nói đến một nửa chung quanh đột nhiên trở nên im lặng , sau là một học sinh miễn cưỡng áp lực cái gì thanh âm,“Giáo thụ, giáo thụ, có vị tiểu thư tại cổng tìm ngài !”

Cái gì tối có thể khiến các học sinh kích động, đáp án tuyệt đối là giáo thụ bát quái, nhất là Berk giáo thụ như vậy “Có cá tính” giáo thụ, bọn họ càng là cảm giác có ý tứ.

“Ngọ an, giáo thụ.” Wilton theo các học sinh ánh mắt nhìn lại, màu lam sẫm Gothic thức váy dài, như trước là bao trùm đến cổ họng lôi ti, hôm nay vị này thần kỳ “Tiểu thư” Thậm chí mang theo đầu sa, lúc này chính che trụ hắn nửa khuôn mặt.

“Ngọ an, tiểu thư.” Wilton giấu trong ánh mắt không kiên nhẫn, đi lên nhẹ nhàng tại tơ lụa trên bao tay rơi xuống một hôn.

“wow–”

“Mau nhìn, mau nhìn !”

“Nhất định là Carl cùng Rose !”

“Mới không phải, rõ ràng là Romeo cùng Juliet !”

Các học sinh rất nhanh liền tại phía dưới có các loại phỏng đoán, chẳng qua có chí cùng , bọn họ nhanh hơn trên tay động tác, không ít người tại trước khi đi còn đối Wilton chớp mắt vài cái, ý bảo hắn hảo hảo nắm chắc cơ hội. Wilton trên mặt treo không có chỗ hở ôn hòa, nhất nhất tiễn bước hắn học sinh.

“Ta như thế nào không biết ngài là như vậy một vị thân sĩ?” Trong phòng học không có nhân,“Nữ sĩ” thanh âm cũng biến thành thuộc về nam nhân trầm thấp.

“Dị trang phích?” Trước mắt này nhân gặp qua chân thật chính mình, Wilton cũng liền lười ngụy trang, hắn tùy tiện xoay người, một chút không có lưu một ánh mắt.

“Đương nhiên không,” Người tới nói không phải, thế nhưng thoạt nhìn đối với chính mình nữ trang trang điểm cực kỳ vừa lòng,“Ta chỉ là tới gặp một hộ khách.”

“Ngươi nhận thức nhân thật đúng là nhiều.” Wilton hừ một tiếng, vô luận đối phương là tới làm gì , hắn đều không tính toán cùng hắn có càng nhiều liên lụy.

“Ngươi…” Moriarty đột nhiên thấy ra có cái gì không đúng,“Ngươi không thấy được ta lưu lại tờ giấy?” Quen biết sau lần đầu tiên, Moriarty thanh âm có chút sắc nhọn.

“Nga, bên trong đó có cái gì ta cần biết đến?” Wilton nhướn mi, lộ ra một thuộc về Holmes gia cười,“Bổ sung một câu, ta không phải gay.”

“Nga, đúng vậy, chính là này.” Moriarty cơ hồ dán tại Wilton trên người, ngày đó hắn vốn là đi Bạch hoàng hậu khách sạn gặp chính mình thuộc hạ , bể bơi sự kiện sau hắn một lần nữa cải biến kế hoạch của chính mình, lần sau muốn cùng cái kia Sherlock chống lại, hắn nhất định sẽ đem hắn tâm đào ra.

Chỉ là Sherlock cái kia đáng ghét đại ca tăng lên 221b theo dõi đẳng cấp, làm ly theo dõi phạm vi gần nhất Bạch hoàng hậu khách sạn thành hắn duy nhất lựa chọn. Dù là như vậy, Moriarty vẫn là đem chính mình trang điểm thành một nữ nhân, đương nhiên hắn xác thật thích thú ở trong đó loại chuyện này liền không tất yếu nói cho người khác.

Tại tiêu hao đợt thứ ba đi lên đến gần nhân sau Moriarty quyết định muốn là lại qua mười phút hắn ước nhân còn chưa đến hắn khiến cho đối phương biết biết cái gì gọi là đúng giờ, cũng chính là ở phía sau, Moriarty thấy một màu đen tóc quăn nam nhân. Chợt vừa thấy như vậy hình dáng, Moriarty còn tưởng rằng hắn gặp Sherlock ! nhưng là lại nhìn kỹ, đối phương khả xa không có Sherlock như vậy sắc bén.

Theo đó là như vậy, tương tự dung mạo vẫn là khiến lòng có không cam tâm Moriarty muốn tới gần, thẳng đến đối phương ít nhiều có chút say sau hắn đột nhiên có một trọng điểm — có lẽ giữ lấy này cùng Sherlock có vài phần tương tự nhân sẽ là một rất có ý tứ sự.

Nghĩ đến liền làm, Moriarty luôn luôn chính là toàn bằng chính mình hứng thú làm việc, cố vấn tội phạm cũng tốt, mời Sherlock cũng thế, tả hữu không trốn khỏi “Ta cao hứng”.

Quán rượu bên trong một say rượu nữ nhân bị thanh tỉnh nam nhân nâng rời đi đều sẽ không có người xen vào việc của người khác, huống chi ngày đó buổi tối thoạt nhìn là một nữ nhân nâng một say rượu nam nhân đâu? ! mang theo vô số ái muội tầm mắt, Moriarty nâng cái kia nam nhân vào phòng…. Lại sau, theo đó là Moriarty bản nhân tươi cười cũng có chút cương, ai sẽ biết cái kia nam nhân hoàn toàn không giống nhìn qua như vậy vô hại, chỉ là một đơn giản phiên thân Moriarty liền hoàn toàn đánh mất chủ động tư cách. Một buổi tối xuống dưới, hắn triệt để minh bạch cái gì gọi là một đêm bảy lần.

Bất quá này cũng gợi ra Moriarty một ít hứng thú, một cùng bề ngoài hoàn toàn không hợp nhân, như vậy hứng thú khiến hắn tại ngày hôm sau không có rời đi, mà là ngồi ở đầu giường.

Nếu nói sáng dậy thời điểm Moriarty chỉ là có điểm hứng thú, như vậy đến hắn nên rời đi thời điểm này hứng thú chính là mười thành mười . Đầu tiên hắn kém điểm chết, tiếp theo này nam nhân hoàn toàn không để ý tự tay bóp chết hắn, cuối cùng hắn không có bị bóp chết nguyên nhân dĩ nhiên là bởi vì hắn không thể mang thai? !

Thời gian rất lâu tới nay lần đầu tiên, Moriarty cảm giác Sherlock không phải tối có ý tứ , hắn gặp được nam nhân rõ ràng càng có ý tứ.

“Ngươi điều tra ta.” Không phải nghi vấn, Wilton cũng không có lui về phía sau, dù sao tối thân mật sự tình bọn họ đều làm, hắn cũng không để ý này nam nhân tựa vào chính mình trên người. Huống chi, Wilton dùng sức hít một hơi, rất tốt, không có mặt khác nhân tính kích thích tố hương vị.

“Wilton. Berk giáo thụ, không biết một vị nữ sĩ danh tự là một kiện cực kỳ thất lễ sự tình.” Nếu có bất cứ một Hollywood đương hồng nữ tinh ở trong này đều phải tự biết xấu hổ, bởi vì Moriarty hoàn mỹ biểu hiện ra cái gì gọi là muốn nói lại thôi u oán.

“Ta không phải gay.” Wilton lặp lại một lần,“Ta cũng nhìn không tới nhận thức ngươi tất yếu.” Hắn thậm chí không có tại Moriarty trên mặt dừng lại.

“Nga, ngươi thật đúng là tuyệt tình nhân,” Moriarty đầu tiên là lộ ra một quỷ dị cười, sau tại Wilton trên gương mặt rơi xuống một hôn,“Bảo ta mary[ chú ].” Nếu đối phương không thấy tờ giấy, như vậy hắn liền sẽ không chủ động cho đối phương nhận thức chính mình lần thứ hai cơ hội.

Tiếp hắn xoay người, đôi mắt mắt thường có thể thấy được đỏ, ưu nhã đi đến phòng học cổng, Wilton đột nhiên cảm giác có cái gì không đúng, tại hắn có thể mở miệng ngăn cản phía trước này tự xưng Mary nam nhân đã xả ra yết hầu,“Ngươi từng nói ngươi sẽ đối với ta phụ trách , ta sẽ không buông tha !” Nói xong, hắn buông xuống chính mình đầu sa rất nhanh rời đi.

Wilton dám dùng hắn đại ca mép tóc tuyến thề, vừa cái kia Mary âm lượng tuyệt đối có thể cam đoan chung quanh hai phòng học người đều nghe được, căn cứ hắn lý giải Ba Tư bát quái truyền bá tốc độ, không đến buổi tối, chỉ sợ “Tra giáo thụ ăn xong không nhận, khổ tình nữ cuồng dại bất hối” đại tiêu đề liền sẽ tại bbs thượng trí đỉnh . Được rồi, nếu này cũng là người thường sinh hoạt trung một bộ phận, hắn nhận .

Lại treo lên ôn hòa cười, Wilton bắt đầu thu thập thứ của mình.

“Một vị tiểu thư, mẹ sẽ trực tiếp hỏi thăm hôn kỳ .” Một hắn tối không muốn nghe thấy thanh âm ở phòng học cổng vang lên, Wilton khụt khịt mũi, trên mặt là nhất quán ôn hòa,“Vị kia tiểu thư nhận sai người , Sherlock sao ngươi lại tới đây?” Có lễ phép có giáo dưỡng, thấy thế nào đều là Holmes gia khó được người bình thường.

Hoa Sinh chính là như vậy cảm giác , hắn không biết vì cái gì Sherlock cố ý dùng thân thể mình đem hắn che ở ngoài cửa cùng Wilton nói chuyện, đáng chết thân cao, hắn hận Sherlock kia kiện áo cao cổ đại y, tuy rằng hắn xuyên lên sau thoạt nhìn xác thật rất soái, thế nhưng… Đình chỉ, Hoa Sinh lau một phen mặt, vài bước vượt qua tên là Sherlock hình người chướng ngại vật,“Giáo thụ ngươi hảo, ta cùng Sherlock chỉ là đi ngang qua.” Hắn nhớ rõ đối phương đề cập qua ở bên ngoài là đổi dòng họ .

“Berk,” Xét thấy đã minh bạch trước mắt thầy thuốc cùng nhà mình nhị ca quan hệ, Hoa Sinh tại Wilton trong cảm nhận hiện tại xen vào “Gia nhân” Cùng “Người khác” Ở giữa, nhất là xem tại hắn nhị ca cao công năng phản xã hội phân thượng, vị này thầy thuốc có lẽ về sau hội ly “Gia nhân” Này phân loại càng ngày càng gần,“Sherlock tổng là như vậy, ngươi muốn hay không ăn một chút gì, tha thứ ta mạo muội đề nghị, bởi vì ngươi nhìn qua có chút mệt.”

“Không thể tốt hơn .” Wilton nói chưa dứt lời, hắn vừa nói khiến cho Hoa Sinh thật cảm giác có chút mệt mỏi, từ vài ngày trước rời đi mộ viên sau, Sherlock liền kéo hắn đi vài địa phương, đến bây giờ bọn họ còn không có ăn cơm trưa, nguyên nhân là bọn họ theo manh mối tìm đến Ba Tư một vị nghiên cứu sinh vật thần kinh phản ứng giáo thụ đang tại lên lớp, hệ bí lễ phép nói cho bọn họ muốn muốn gặp đến vị kia giáo thụ tốt nhất trước tiên hẹn trước.

Chỉ là này đối Sherlock đến giảng là vấn đề sao? Holmes gia nhị thiếu gia chuyên quyền độc đoán khiến hắn quyết định trực tiếp đến phòng học cổng đổ nhân, vừa vặn cũng chính là Wilton cách vách.

“Nga, ngươi là nói Fitzwilliam giáo thụ đi, ta vừa vặn nhận thức hắn, có lẽ các ngươi có thể theo ta cùng đi phụ cận tiệm cà phê tọa tọa, ta sẽ cho hắn nhắn lại.” Wilton mở ra trong phòng học một lồng sắt, bên trong rõ ràng là một chỉ toàn thân tuyết trắng tuyết kiêu,“Thân ái giúp ta đưa tín, quả hạch tứ tiên sinh, nhớ rõ đem tờ giấy mang cho hắn sau về nhà.”

Tuyết kiêu kêu một tiếng, hổ phách màu vàng ánh mắt thoạt nhìn có chút dọa người, Hoa Sinh lui về phía sau một bước, cảm giác được Sherlock mang theo da bao tay thủ để tại chính mình thắt lưng thượng,“Kẻ giả nhân giả nghĩa ham thích cổ quái.” Hắn kéo dài thanh âm mang theo một loại mọi người đều túy ta độc tỉnh cao ngạo.

“Sherlock !” Hoa Sinh có chút trách cứ đánh gãy hắn, bất quá là một chỉ sủng vật, Wilton tại mặt khác phương diện tuyệt đối được cho là người thường.

Đem một tấm da dê tờ giấy cuốn thành quyển nhi bỏ vào tuyết kiêu túi nhỏ bên trong, Wilton vừa lòng gật gật đầu, lấy hảo chính mình đại y đi ra ngoài.

“Này… Này này cái này được rồi?” Hoa Sinh không phải không tin tuyết kiêu trí tuệ, chỉ là hắn càng tin tưởng hiện đại khoa học kỹ thuật, tỷ như blackberry cùng voicemail.

“Không có quan hệ, thầy thuốc, ngươi hiện tại cần một ly nhiệt cà phê.” Wilton thân sĩ chỉ một phương hướng,“Không tin ngươi hỏi Sherlock.”

Hoa Sinh lập tức tín nhiệm nhìn về phía chính mình ở chung nhân, màu lam trong ánh mắt không chút nào che giấu tin cậy khiến Sherlock tâm tình giương lên ba trăm điểm.“Harry rất có khả năng, làm một con cú mèo nếu là liên truyền tin đều sẽ không ta thật sự không biết nó còn có cái gì khác ý nghĩa.”

Wilton nghe thấy được đến từ hắn nhị ca cùng thầy thuốc trên người mùi, khóe miệng mang ra một chân tâm cười, không sai được, vô luận kia hai người có biết hay không, bọn họ đều tại bị đối phương hấp dẫn, hơn nữa không thể tự kiềm chế.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú ]mary, Mary, các ngươi đều biết ,233333

6☆, Fitzwilliam giáo thụ

“Thầy thuốc ngươi hoàn hảo sao, ngươi xem lên như là vài ngày đều không có hảo hảo ăn cơm .” Wilton mang theo Sherlock cùng Hoa Sinh ngồi ở Ba Tư phụ cận một yên tĩnh tiệm cà phê bên trong, một đơn giản thủ thế người hầu liền hiểu ý cung cấp một đầy đủ ẩn nấp vị trí, không có biện pháp, ai khiến vị này mới tới Berk giáo thụ đầy đủ được hoan nghênh, đối xử với mọi người ôn hòa ra tay hào phóng, người hầu không có lý do gì không vì hắn cung cấp một điểm tiểu tiểu giúp.

Điểm ấy động tác nhỏ đương nhiên không có giấu diếm được Sherlock cùng Hoa Sinh, người sau cảm kích nhìn Wilton liếc nhìn, mà người trước tắc hừ một tiếng biểu đạt chính mình không cho là đúng.

“Cảm tạ Thượng Đế, đúng vậy, từ vài ngày trước chúng ta từ tây Điền Viên nghĩa địa công cộng rời đi, ta liền không nếm qua nóng hầm hập cơm .” Hoa Sinh thỏa mãn cắn một ngụm lớn omelette,“Sherlock, đừng ngây thơ , đó là ngươi đệ đệ !” Thấy chính mình ở chung nhân trên mặt biểu tình, Hoa Sinh rất tự nhiên răn dạy.

“Cám ơn.” Khô cằn nói lời cảm tạ, Sherlock cảm giác chính mình sẽ đáp ứng Hoa Sinh “Mỗi ba ngày làm một kiện người thường làm sự tình liền trao đổi một thực nghiệm” giao dịch thật sự là ngốc thấu .

Wilton lộ ra một mười phần mười cảm thấy hứng thú cười, hắn nhị ca cư nhiên sẽ nói cám ơn , vẫn là bởi vì nhất đốn thêm cơm, nga, có lẽ hẳn là cho hắn đại ca gọi điện thoại, nhớ không lầm mà nói, đồng tính bạn lữ luật hôn nhân còn giống như không thông qua.

“Các ngươi đi thăm dò án tử ?” Wilton biết rõ còn cố hỏi, không nói Mycroft cùng Lestrade quan hệ cá nhân, ngày đó tham trưởng đi tìm Sherlock thời điểm hắn nhưng là ở đây .

Sherlock thậm chí lười mở miệng, hắn trong ánh mắt chói lọi tất cả đều là khinh bỉ, kẻ giả nhân giả nghĩa — này chính là hắn đối Wilton toàn bộ định nghĩa. Chỉ tiếc hắn hảo thầy thuốc rõ ràng không phải nghĩ như vậy ,“Liên hoàn giết người án.” Hoa Sinh nhíu nhíu mày, trời sinh chính nghĩa khiến hắn toát ra chán ghét,“Giết người đốt thi cái gì… Nga, xin lỗi ta nhắc tới này mấy.” Hắn ngượng ngùng trở lại hắn cơm điểm lên.

“Này không có gì,” Thân là một tại tâm lý học phương diện rất có thành tựu hơn nữa thói quen căn cứ các loại hành vi biểu hiện nghiên cứu nhân cảm xúc Wilton trên người tự nhiên có một loại thiên nhiên ôn hòa, thật giống như khi ngươi cùng hắn cùng một chỗ thời điểm, ngươi sẽ rất tự nhiên đem kia vài ngươi tối không muốn nói xuất khẩu sự tình đều nói đi ra,“Ngươi chỉ là có chút mệt mỏi.”

“Là có điểm.” Tưởng đều không có liền nói đi ra, Hoa Sinh chính là như vậy, thực ra hắn trên bản chất cũng không phải một tâm lý bích lũy rất yếu ớt nhân, vừa vặn tương phản, quá khứ trải qua khiến hắn ở dưới tình huống bình thường cảnh giác rất nặng. Chỉ là Wilton không phải người khác, Sherlock đệ đệ thân phận khiến Hoa Sinh theo bản năng thả lỏng cảnh giác. Nói đến cùng, đó là Sherlock gia nhân.“Ta đã vài ngày không đi làm , tuy rằng xin nghỉ, Sarah cũng nói nàng sẽ không để ý, nhưng là…” Hắn đột nhiên ý thức được cái gì, hắn cũng không phải tại một tư mật hoàn cảnh trung, Sherlock thậm chí liền ngồi tại hắn bên cạnh.

Đột nhiên ý thức được quanh thân hoàn cảnh, Hoa Sinh mặt lập tức toàn đỏ,“Ngươi nói ngươi nhận thức Fitzwilliam giáo thụ?”

Vụng về nói sang chuyện khác kỹ xảo, bất quá khó được Holmes huynh đệ đều không tính toán truy cứu, Sherlock thậm chí cảnh cáo dường như trừng mắt nhìn chính mình đệ đệ liếc nhìn, hắn đương nhiên biết nhà mình tiểu đệ bản sự, cũng minh bạch khiến thầy thuốc đem lời nói đi ra sẽ giảm nhẹ hắn áp lực. Bất quá Sherlock chính là mất hứng, mất hứng Hoa Sinh bị bất cứ một ngoại trừ hắn ra nhân ảnh hưởng, thầy thuốc hẳn là hắn , tựa như hắn chỉ tiếp nhận thầy thuốc đứng ở hắn bên cạnh như vậy.

“Fitzwilliam giáo thụ là nghiên cứu sinh vật thần kinh phản ứng giáo thụ, ngươi biết Pavlov phản xạ có điều kiện thực nghiệm?” Wilton nhìn thấy Hoa Sinh gật gật đầu nói tiếp,“Fitzwilliam giáo thụ nghiên cứu chính là tại kia thực nghiệm lý luận trên trụ cột tiến hành .”

“Chủ yếu là phương diện nào?” Hoa Sinh là thầy thuốc, Pavlov phản xạ có điều kiện thực nghiệm hắn cũng từng học qua , đương một kích thích cùng một cái khác có chứa tưởng thưởng hoặc trừng phạt vô điều kiện kích thích nhiều lần liên kết, có thể làm cho cá thể học được tại đơn độc hiện ra nên vừa kích thích khi, cũng có thể dẫn phát cùng loại vô điều kiện phản ứng điều kiện phản ứng. Tại Pavlov thực nghiệm trung, hắn mỗi lần uy cẩu thời điểm đều rung chuông, đến cuối cùng chỉ cần hắn lay động linh cẩu liền bắt đầu biểu hiện ra nhìn thấy đồ ăn bộ dáng, mà trên thực tế đồ ăn không có xuất hiện.

“Thần kinh phản xạ thành lập khi lựa chọn,” Wilton chính mình biết cũng không phải rất rõ ràng, chung quy hắn xuất hiện ở nơi này cũng chỉ là bởi vì hắn đại ca yêu cầu, mà hắn luôn luôn là nghe lời hài tử,“Này bộ phận ta biết đến cũng không phải rất rõ ràng.”

“Có lẽ ta có thể cho ngươi một ít giúp?” Một trầm ổn nam trung âm tại bọn họ bên cạnh vang lên,“Ta thu đến Harry tín, nga, nếu ta không phải 11 tuổi hoặc là xác định đệ tử của ta đều không là 11 tuổi, ta thậm chí đã cho rằng chúng ta trung có một muốn đi Hogwarts .”

“Yếu đuối Hufflepuff.” Sherlock cười nhạo.

“Hắn không phải ý tứ này, ta là nói….” Hoa Sinh thói quen tính giải thích, sau như là đột nhiên phát hiện cái gì,“Ngươi cư nhiên biết Hufflepuff, ngươi xem qua [ Harry. Potter ]? !”

Sherlock bưng lên chính mình ly cà phê, trên mặt tuy rằng không có gì biểu tình, thế nhưng Hoa Sinh biết này chính là thật sự thừa nhận .“Ta không thể tin được ngươi cư nhiên xem qua [ Harry. Potter ] mà không biết ai là James. Bond.” Hắn nhỏ giọng than thở.

Đang tại cùng Fitzwilliam giáo thụ hàn huyên Wilton đem bọn họ đối thoại nghe được rõ ràng thấu đáo, này chính là người nhà của hắn, tại hắn bắt đầu dưỡng cú mèo dùng tấm da dê cũng đặt tên gọi Harry sau bọn họ không có bất luận kẻ nào phản đối. Chỉ là từ mẹ bắt đầu, vô luận là hắn đại ca vẫn là nhị ca, đều đem [ Harry. Potter ] toàn bộ hệ liệt tỉ mỉ xem qua vài lần — bọn họ có thể không ủng hộ gia nhân giá trị quan, thế nhưng bọn họ tuyệt đối tôn trọng hắn lựa chọn, đương nhiên tại hắn có thể xúc phạm tới chính mình phía trước.

“Vừa rồi nói đến chỗ nào rồi? Nga, thần kinh phản xạ thành lập khi lựa chọn.” Fitzwilliam giáo thụ nói lên vấn đề này đến có vẻ hứng trí bừng bừng,“Pavlov thần kinh phản xạ thực nghiệm đã chứng minh hậu thiên thần kinh phản xạ thành lập là hoàn toàn có thể làm , thế nhưng xét thấy hắn điều kiện là chỉ một , cho nên thành lập lên đến thần kinh phản xạ cũng rất chỉ một. Nếu lúc trước tại uy cẩu thời điểm Pavlov cũng không chỉ là rung chuông, mà là một bên rung chuông một bên ca hát đâu? Như vậy dưới tình huống này thành lập thần kinh phản xạ đến tột cùng là rung chuông sinh ra vẫn là ca hát sinh ra đâu?”

Hoa Sinh nhìn nhìn Sherlock, mặt sau ánh mắt thậm chí hơi hơi khép lại ,“Có lẽ… Cần một bên rung chuông một bên ca hát?” Hắn cau mày hồi ức phía trước chính mình học qua nội dung.

“Có lẽ là, có lẽ không phải, bất quá thỉnh chú ý, các tiên sinh, không có cái gì là có thể làm được tuyệt đối chia đều , như vậy đối với cẩu mà nói, nó là lựa chọn như thế nào đến cùng là rung chuông vẫn là ca hát đối với nó thần kinh phản xạ ảnh hưởng càng lớn đâu?” Fitzwilliam giáo thụ thanh âm mang theo chút thần bí.

Hoa Sinh theo đối phương ý nghĩ đi xuống, phát hiện này xác thật là một vấn đề, đương điều kiện trở nên phức tạp thời điểm, rất khó phán đoán đến tột cùng cái gì mới là nguyên nhân chính,“Vấn đề này có cái gì ý nghĩa đâu?” Hắn hỏi được tương đương thành khẩn.

Fitzwilliam giáo thụ có điểm mất hứng , bất quá hắn vẫn là trả lời Hoa Sinh vấn đề,“Khi chúng ta tại làm ra lựa chọn thời điểm chúng ta có đôi khi không thời gian phản ứng, lúc này chúng ta làm ra lựa chọn chính là cái gọi là ‘Theo bản năng’. Ta cho rằng, này mấy ‘Theo bản năng’ thực ra đều không tính là vô ý thức, chúng nó đến từ chính chúng ta từ sinh ra sau cùng thế giới này thành lập lên đến đủ loại thần kinh phản xạ tổng hòa, cho nên, cái này nghiên cứu có trợ giúp khiến chúng ta ý thức được đến tột cùng là cái gì ảnh hưởng chúng ta lựa chọn.”

Hoa Sinh như là minh bạch , hắn há miệng thở dốc tính toán nói chút gì, không nghĩ tới Sherlock đột nhiên mở mắt,“Mẫu thân ngươi qua đời sau thi thể bị người đào ra đốt cháy, là ngươi báo án?”

Fitzwilliam giáo thụ biểu tình đột nhiên thay đổi,“Các ngươi là cảnh sát?” Hắn quay đầu đối mặt Wilton,“Ta nghĩ đến ngươi nói là ngươi bằng hữu, sự kiện kia không có gì đáng nói , ta biết đến đều nói cho Scotland Yard .”

“Tát Tư, đừng như vậy,” Wilton xòe tay ý bảo chính mình vô tội,“Ta chỉ là tại phòng học cổng gặp được bọn họ, bọn họ nói là sự tình tìm ngươi, ta mới đem bọn họ gọi đến nơi này . Tại kết thúc chương trình học sau ta nghĩ ngươi càng thích uống chén cà phê thả lỏng một chút không phải?”

“Ngươi chính là như vậy mới dễ dàng bị người lừa !” Fitzwilliam giáo thụ có vẻ có chút tức giận bất bình, hình như là Sherlock cùng Hoa Sinh lợi dụng Wilton hảo tâm như vậy,“Xem tại Wilton phân thượng, các ngươi đến cùng vì cái gì tìm ta, cự ly ta báo án đã qua đi gần một tháng , hiện tại các ngươi không nên tại chung quanh điều tra án tử sao? !”

“Ta là cố vấn trinh thám, không phải Scotland Yard kia bang ngu ngốc.” Sherlock ánh mắt giống ưng như vậy nhìn chằm chằm Fitzwilliam giáo thụ,“Vẫn là ngươi không hi vọng mau chóng tìm đến phá hủy mẫu thân ngươi phần mộ nhân.”

Fitzwilliam giáo thụ đột nhiên cười,“Xem ra ngươi không phải một ngu ngốc, này rất tốt,” Hắn tùy ý làm một thủ thế,“Ngươi muốn biết những gì?”

“Về ngươi mẫu thân, nàng chết như thế nào?” Sherlock không hề xúc động.

“Ta mẫu thân chết vào bệnh tim, mặc dù ở trên giường bệnh thụ một ít thống khổ, nhưng trên tổng thể Thượng Đế vẫn là chiếu cố nàng. ta dựa theo nàng di chúc an táng nàng, sau cơ hồ mỗi ngày đi mộ viên xem nàng, nửa tháng sau ta liền thấy được.” Fitzwilliam giáo thụ nói nhắm chặt mắt, lại mở,“Ta mẫu thân mộ bị quật mở, bên trong quan tài trống không một vật !” Tạm dừng,“Ta dứt khoát tức điên rồi, ai sẽ như vậy đối đãi một vị hẳn là hưởng thụ an tường nữ sĩ ! ta trực tiếp tìm đến thủ mộ nhân, sau chúng ta tại mộ viên phụ cận tìm đến nàng, khi đó nàng đã toàn thân phát hắc, cái gì đều nhìn không ra .” Nói xong lời cuối cùng hắn thanh âm dần thấp, Hoa Sinh lý giải gật gật đầu.

“Mẫu thân ngươi tự mình lựa chọn tây Điền Viên nghĩa địa công cộng? Vì cái gì? Ta cho rằng kia cùng các ngươi phòng ở là hai phương hướng.” Sherlock ngữ khí như cũ khí thế bức nhân.

Hoa Sinh có chút xin lỗi nhìn Fitzwilliam giáo thụ liếc nhìn, hắn ở chung nhân luôn luôn không thể lý giải vào thời điểm này người thường đều hẳn là điều chỉnh chính mình ngữ khí .

“Chẳng lẽ thỏa mãn một vị nữ sĩ lâm chung nguyện vọng có như vậy khó khăn sao? Vẫn là nói ta mẫu thân thậm chí không có quyền lợi vì chính mình tự do lựa chọn một thích hợp an táng chi địa !” Fitzwilliam giáo thụ bị chọc giận, hắn thanh âm đề cao ,“Ta không tưởng lại với ngươi nói chuyện ! vô luận ngươi là cái gì, mời ngươi rời đi !”

“Xin lỗi, hắn không phải cố ý , đối với của ngươi tổn thất chúng ta rất…” Hoa Sinh rất xấu hổ, chỉ là hắn mà nói chưa nói đến một nửa liền bị Sherlock đánh gãy , đối phương đã mặc đại y,“Tạm biệt.” Hắn thanh âm mang theo chút hiểu rõ hết thảy giảo hoạt.

Hai người một trước một sau rời đi, Wilton cùng Fitzwilliam giáo thụ nửa ngày không nói gì. Cà phê hương khí hỗn hợp Fitzwilliam giáo thụ phân bố đi ra các loại kích thích tố hương vị phiêu vào Wilton mũi, cảm tạ bọn họ tọa đầy đủ gần đi, Wilton từ bên trong phân biệt ra phẫn nộ, xấu hổ, hưng phấn, còn có…. Thuộc về một người khác cơ hồ ngửi không đến hương vị.

“Đừng làm cho kia vài không quan trọng nhân hủy tâm tình của ngươi,” Fitzwilliam giáo thụ đem cà phê uống một hơi cạn sạch, sau đổi một bộ biểu tình,“Nói nói chuyện của ngươi, Wilton, ta nhưng là nghe nói một vị tiểu thư….”

Wilton nghĩ đến vừa ngửi được hương vị, lại nghĩ đến Fitzwilliam giáo thụ nhắc tới vị kia “Tiểu thư”, hắn ánh mắt hơi hơi nheo lên, cái kia gọi “Mary” , càng ngày càng có ý tứ .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s