[CV] Holmes [1~3]

1☆,ons a ons

Wilton chậm rãi từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, đầu tiên lẻn vào hắn trong lỗ mũi , là tinh dịch cùng tính nội tiết tố hương vị. Không có mở to mắt, hắn có chút chán ghét bĩu môi, Muggle, nga. Không đúng, đó là phía trước xưng hô , chung quy hiện tại hắn cũng là một Muggle.

“Ta đoán ngươi đã tỉnh, cho nên ta nên nói cái gì, sớm an?” Một trầm thấp thanh âm từ Wilton bên cạnh vang lên, tiếp hắn cảm giác được chính mình bên phải cái đệm tựa hồ nghiêng một chút, thuộc về một người khác các loại tuyến thể phân bố ra bất đồng kích thích tố hương vị tràn ra. Đình, Wilton đơn phương “Chặt đứt” chính mình ở phương diện này phân tích năng lực, dù sao hắn không tất yếu đem tinh lực hoa tại một người chết trên người.

Tựa hồ bị hắn phản ứng chọc cười, cái kia thanh âm cúi đầu cười, bất đồng với Wilton nghe qua cái loại này mềm mại, ngược lại có một loại nói không nên lời quái dị ngọt nị.“Ngươi thật đúng là không giống nhau, ta còn cho rằng thân là một vị thân sĩ, ngươi sẽ đối cùng một mình một phòng nữ sĩ bảo trì cơ bản lễ nghi.” Một câu đến cuối cùng, là ý hữu sở chỉ kéo dài.

“Ngươi là một nữ nhân, ta là một nam nhân; Ngươi ngồi ở của ta bên giường, mà ta cái gì đều chưa xuyên…” Wilton như trước không có mở to mắt, hắn sở thụ giáo dục quyết định hắn đối đãi nữ sĩ phương thức,“Lại càng không muốn đề trong không khí tràn đầy thuộc về của ngươi hương vị.”[ thuộc về để người không khoái “Người thường” hương vị ] nửa câu sau hắn không có nói đi ra,“Có lẽ ngươi càng nguyện ý nói với ta nói ngươi xuất hiện ở nơi này nguyên nhân.” Wilton đương nhiên không phải mất đi ký ức, hắn rõ ràng nhớ tới ngày hôm qua là hắn vào ở Bạch hoàng hậu khách sạn sau lần đầu tiên buổi tối đi dưới lầu tửu ba, sau chính là khó được Whisky, sau đó… Wilton mở mắt ra, một thâm màu nâu tóc quăn khéo léo nữ nhân nhích lại gần, hiện tại nàng liền ngồi tại hắn bên giường.

Sau đó nữ nhân này “Lạc lạc” nở nụ cười,“Ta thích ngươi.” Thiển màu nâu trong ánh mắt là không chút nào che giấu hứng thú,“Muốn hay không làm của ta tình nhân?” Nàng hỏi

Wilton nhìn nữ nhân này, nàng mặc một kiện mang theo chút Gothic phong cách váy dài, màu xám lam vải dệt từ nàng cổ tay vẫn kéo dài đến nàng cổ, cuối cùng kết thúc tại một ít lá sen lôi ti cao linh thượng; Nàng làn da rất bạch, ánh mắt rất sáng, màu nâu tóc ngắn thượng là hoạt bát tiểu quyển. Dù sao cũng phải đến nói, nàng cả người đều càng như là xuất từ lương hảo giáo dưỡng gia đình, tuân thủ mười chín thế kỷ kia một bộ tiểu thư, như thế nào cũng không hẳn là sẽ tùy tiện tại tửu ba câu dẫn một nam nhân, ngày hôm sau rời giường còn tính toán trở thành tình nhân kia một loại.

Đình, Wilton lại đình chỉ chính mình đối với nữ nhân này khả năng sinh ra hảo kì tâm, vừa nương đánh giá công phu hắn đã ngồi dậy, chung quanh nhìn quét dưới không có nhìn thấy áo mưa rất tốt thuyết minh bọn họ chỉ sợ ngày hôm qua không có làm bất cứ phòng hộ công tác, mà tại Wilton xem ra, khiến một hắn đời trước khinh thường đê tiện Muggle hoài thượng hắn hài tử, chỉ cần vừa nghĩ đến loại này khả năng hắn liền tưởng trước bóp chết nàng, tại bóp chết chính mình.

Không sai, kiếp trước. Wilton từ vừa xuất sinh liền biết chính mình là không đồng dạng, kia vài màu xanh đậm cùng ngân sắc trang hoàng, tùy ý có thể thấy được đủ mọi màu sắc ma pháp mới là hắn trong trí nhớ sinh hoạt. Dù cho… Hắn từ sinh ra bắt đầu chính là cái kia Slytherin thế gia sỉ nhục, đánh chửi cùng trong lời nói vũ nhục đều coi như là hảo, toàn tâm chú cùng sẽ không lập tức muốn mạng của hắn hắc ma pháp cùng Hắc Ma dược mới là để cho nhân khó có thể chịu đựng .

Thậm chí Wilton bản nhân chính là chết tại một lần gia tộc thành viên ma dược thực nghiệm thượng , chỉ là Wilton tuyệt không hận hắn gia nhân, ai khiến hắn là Squib đâu? Slytherin coi trọng chính mình gia nhân, tôn trọng chính mình dòng họ, nếu thực nghiệm hắc ma pháp cùng Hắc Ma dược là hắn làm một Squib duy nhất có năng lực vì này gia làm sự tình, kia Wilton không có cái gì không muốn .

Kéo về chính mình không biết chạy đến địa phương nào suy nghĩ, Wilton có chút không chút để ý bới hắn bán trưởng tóc,“Như vậy, vị tiểu thư này, ngươi vì cái gì ở trong này?” Đây là hắn tại Bạch hoàng hậu khách sạn phòng, Wilton còn cần xác nhận một ít khác, tỷ như… Ngày hôm qua nữ nhân này bên cạnh còn có hay không những người khác.

“Nga, vốn ta là ở nơi đó đám người .” Nữ nhân trên mặt mang theo “Ngươi rốt cuộc hỏi” biểu tình,“Sau ta thấy được ngươi, một anh tuấn nam nhân, sau còn cần ta nói cái gì khác sao?” Nàng hoạt bát trừng mắt nhìn.

“Không chậm trễ ngươi sự tình?” Wilton nhướn mày.

“Với ngươi so sánh với hiển nhiên có thấy hay không đến người kia một chút cũng không trọng yếu.” Nữ nhân thanh âm tựa hồ tổng là có chứa một loại kỳ lạ vận luật.

“Kia rất tốt.” Wilton hôm nay buổi sáng lần đầu tiên cười, bất đồng với hắn bản mặt thời điểm hiện ra mang theo lạnh lùng anh tuấn, hắn cười rộ lên thời điểm ngược lại là có vẻ phá lệ ôn hòa.

Nữ nhân phảng phất bị hắn này trước sau không đồng nhất biến hóa mê hoặc , theo bản năng kéo gần lại giữa bọn họ cự ly, sau,“Phanh”, nàng phía sau lưng đụng vào khách sạn phục cổ thức giường lớn đầu giường, mà nàng cổ, đang chặt chẽ nắm giữ tại vừa còn đối với nàng cười đến ôn hòa nam nhân trong tay.

Lúc này nếu là có người đứng ở bên giường, nhất định sẽ cảm giác trước mắt tình hình tương đương tình sắc — một toàn thân trần trụi cường tráng nam nhân cơ hồ toàn thân đặt ở mặc váy dài che được hoàn hảo nữ nhân trên người, bọn họ mặt cơ hồ sát bên cùng nhau, thấy thế nào đều là kích tình bắn ra bốn phía khúc nhạc dạo. Bất quá làm đương sự cái kia nữ nhân hoàn toàn sẽ không nghĩ như vậy, trên thực tế kẹt ở nàng trên cổ càng thu càng chặt thủ khiến cho nàng có khả năng hô hấp đến không khí càng ngày càng ít.

Gần gũi nhìn nữ nhân cặp kia thiển màu nâu ánh mắt, Wilton có chút kinh ngạc phát hiện dù cho nàng biết có lẽ vài phút sau nàng sẽ chết vu hít thở không thông, nhưng là nàng trong ánh mắt lại không có sợ hãi, trên thực tế nếu là Wilton không có nhìn lầm mà nói, bên trong đó thế nhưng tất cả đều là tính thú.

Đúng vậy, tính thú. Wilton lần đầu tiên cẩn thận hít ngửi này “Người thường” mùi, sau tại vô số tuyến thể mùi trung nhanh chóng phân biệt ra kích thích tố sinh dục hương vị, mà cái kia là… Giống đực kích thích tố.

“Hô hô”, dù cho “Nữ nhân” Bình thường thân thể không sai, tại thời gian dài thiếu dưỡng sau cũng không thể không há miệng đại khẩu hô hấp.

“Ngươi là nam ?” Wilton ngồi vào chính mình gót chân thượng, ánh mắt theo này “Nữ nhân” mặt vẫn xuống phía dưới, cuối cùng dừng lại tại hẳn là nam nhân hạ thân váy nếp uốn thượng.

“Ngươi để ý?” Nghi vấn dùng từ mang theo hoàn toàn không có hoài nghi ngữ khí, Wilton chú ý tới hắn âm điệu vốn liền so với bình thường nam nhân cao, phóng nhẹ sau bị nhận thành một thanh âm trầm thấp nữ nhân tuyệt không hiếm lạ.

“Đương nhiên không,” Wilton đứng dậy, cầm lấy một bên một kiện tơ lụa áo ngủ,“Ngươi đã là nam nhân vậy ngươi có thể đi.”

Người bình thường gặp được tình huống như vậy khả năng trực tiếp liền đi mất, nhất là vừa thiếu chút nữa bị bóp chết sau. Đáng tiếc Wilton trên giường cái kia, rõ ràng không phải người bình thường.“Vì cái gì ta là nam nhân là có thể đi? Chẳng lẽ ngươi thực ra không thích nữ nhân?” Đem chính mình trên người váy sửa sang lại hảo, trên giường nam nhân tựa hồ hoàn toàn không ngại chính mình mặc vẫn là nữ trang.

“Trừ phi ngươi nói với ta ngươi có thể mang thai, bằng không ngươi có thể ly khai.” Đem chính mình tóc cột thành một đuôi ngựa, Wilton đi vào phòng tắm, nếu đó là một nam nhân liền không tồn tại sẽ cùng một Muggle sinh hài tử vấn đề, kia cũng liền không tất yếu làm chết hắn, chỉ là một đêm tình mà thôi.

Thấy Wilton động tác, nam nhân trên mặt tiếu ý càng sâu ,“Ngươi gọi cái gì?” Hắn hỏi.

“Này ngươi không tất yếu biết.” Wilton cũng không quay đầu lại,“Ta hi vọng ta đi ra thời điểm ngươi đã đi.”

“Nếu đây là của ngươi hi vọng mà nói.” Nam nhân nhấp chính mình thần, đem thứ gì viết ở trên một tờ giấy. Sau hắn đi ra phòng, cau mày mở ra trên tay blackberry,“Kế hoạch thay đổi,m.”

Đẳng Wilton đem chính mình thu thập hảo sau cái kia nam nhân đã ly khai, phòng điện thoại đúng giờ vang lên. Có chút chán ghét nhíu nhíu mày, hắn vẫn là tiếp lên,“Will, qua vài ngày chuyển đến 221c, xem hảo Sherlock.”

Tại nghe đến này thanh âm trong nháy mắt, Wilton theo bản năng đứng thẳng , như là đối mặt chính mình tối tôn kính nhân,“Đúng vậy, đại ca.”

Buông xuống điện thoại Wilton bắt đầu hưởng dụng hắn tại Bạch hoàng hậu cuối cùng một bữa sáng, suy nghĩ của hắn chuyển tới chính mình các ca ca trên người.

Có được kiếp trước ký ức Wilton là khinh thường Muggle , dù cho hắn hiện tại chính mình cũng là một Muggle. Nhưng là hắn sở tiếp thu đến giáo dục lại khiến hắn chân tâm thực lòng tán thành người nhà của hắn, thời gian dài Wilton liền đem nhân phân thành hai loại — người nhà cùng người thường.

Đối với gia nhân, Wilton phục tùng quyền uy, tôn trọng bọn họ riêng tư; Mà đối với người thường, Wilton chỉ là không thèm chú ý đến, chung quy ngươi không thể yêu cầu một người đối với hắn nhận định ngoại tộc có bao nhiêu nhận. May mà hắn một đời này gia nhân cũng đủ cùng người thường có phân biệt, điểm ấy từ hắn ba tuổi thời điểm thấy hắn vài mươi tuổi đại ca bất động thanh sắc mất nửa ngày bố cục đem trong nhà trộm đồ người hầu đương trường bắt được, năm tuổi thời điểm thấy hắn bảy tuổi nhị ca mặt không chút thay đổi đem chỉnh bản [ giống loài khởi nguyên ] từ đầu phê đến đuôi, cũng đưa ra vô số khả năng tính suy đoán, mười một tuổi thời điểm hạ quyết tâm muốn tại trên sinh hoạt rời xa hắn nhị ca, bởi vì vô luận đối phương đi đến chỗ nào luôn là sẽ gợi ra vô số phân tranh, mà cùng người thường lôi kéo thượng quan hệ chính thức Wilton tối không thích sự tình chi nhất.

Đương nhiên Wilton sẽ hoàn thành gia nhân đối với hắn chờ mong, cho nên hắn sẽ qua khiến hắn đại ca chẳng phải đau đầu người thường sinh hoạt, xét thấy hắn nhị ca đã đủ khiến hắn kính yêu đại ca lo lắng hắn nha thần kinh .

Buông xuống ly cà phê, Wilton đứng dậy thu thập đồ đạc. Về phần cái kia nam nhân lưu lại tờ giấy, bị hắn xem đều chưa xem liền trực tiếp ném xuống . Cũng chính là bởi vì này, Wilton bỏ lỡ cái thứ nhất tỏ rõ hắn tương lai tín hiệu, trắng nõn trên tờ giấy chỉ có một hàng đơn giản văn tự,“Thân ái , lần sau gặp, tên của ta là Moriarty.”

2☆,221c tân khách trọ [ tróc trùng ]

221b ban ngày như trước giống thường lui tới như vậy,“Sherlock.” Hoa Sinh mang theo mua sắm túi từ thang lầu vài bước đi lên đến, gặp quỷ thời tiết, rõ ràng đi ra ngoài thời điểm dự báo thời tiết nói sẽ không đổ mưa .

“Sữa bỏ vào tủ lạnh bên trong, một ly trà, hai khối đường. Mặt khác, làm bạn cùng phòng, ta không thích miêu.” Mặc như cũ ti chất áo ngủ Sherlock. Holmes như là không nhìn sở hữu về thời tiết biến hóa, hắn hãm trong sô pha, thon dài hai tay gắt gao đối cùng một chỗ, đầu ngón tay ngăn lại chính mình cằm, ánh mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm trần nhà.

“Ngươi như thế nào… Tính.” Hoa Sinh đem mua sắm túi buông xuống, sau từ chính mình trong lòng cẩn thận móc ra một vật nhỏ — một chỉ màu vàng sữa tiểu miêu, rõ ràng là vừa sinh ra không lâu bộ dáng, thậm chí ngay cả tiếng kêu đều nghe không rõ lắm.

Hoa Sinh vốn là tưởng nhặt về đến dưỡng , Thượng Đế biết khi hắn nhìn thấy ở trong góc hữu khí vô lực này vật nhỏ thời điểm hắn có bao nhiêu thương tiếc. Chỉ là Sherlock hoàn toàn không có cho hắn cơ hội, tính, Hoa Sinh an ủi chính mình, liền tính là Sherlock đồng ý hắn cũng không nên suy xét đem này chỉ tiểu miêu dưỡng tại 221b, xét thấy phòng bếp trung tùy thời khả năng xuất hiện nguy hiểm thực nghiệm cùng tủ lạnh bên trong thường thường ẩn hiện thuộc về bất đồng nhân bất cứ một bộ vị, nơi này xác thật không thích hợp một chỉ sủng vật miêu bình thường trưởng thành.

“Chỉ là hôm nay, Sherlock, Hudson thái thái hiện tại không ở, chờ nàng trở lại , nói vậy nàng nhất định sẽ rất nguyện ý cho nó một gia .” Vừa nói vừa đơn giản lộng một khô ráo thùng giấy, Hoa Sinh tay chân lanh lẹ ngược lại hảo trà, sau đặt ở Sherlock bên cạnh trên bàn trà.

“Nhàm chán.” Sherlock liên đầu đều không có di chuyển, mỗi khi Hoa Sinh nói chút hắn cho rằng “Người thường sinh hoạt” thời điểm hắn tổng là như vậy một bức luận điệu.

Hoa Sinh cũng không sinh khí, trên thực tế ngươi muốn là vừa mới kinh lịch qua cùng một người khác đồng sinh cộng tử, ngươi cũng sẽ không đối với này cá nhân quá mức sinh khí. Đồng dạng cho mình đổ một tách trà, Hoa Sinh tựa vào vẽ đại đại Mễ Tự trên đệm mềm, hưởng thụ này khó được nhàn nhã.

Nếu ngươi tại mấy tháng trước đối Hoa Sinh nói hắn một ngày kia sẽ cảm giác thanh nhàn xuống dưới là một kiện cực kỳ khó được sự, hắn nhất định sẽ cảm giác ngươi là đang nói đùa. Một vừa từ Afghanistan trên chiến trường trở về quân y, một thối cước có chút mất linh hoạt không có gia đình quân y, bình tĩnh sinh hoạt khả năng là hắn có khả năng có được một hạng không cần nhất lựa chọn tuyển hạng .

Y theo tâm lý thầy thuốc đề nghị, Hoa Sinh bị yêu cầu ở trên blog thường xuyên ghi lại chính mình sinh hoạt trung đã phát sinh sự –“Hôm nay cái gì cũng không phát sinh.” Từng những lời này là Hoa Sinh Blog vẻ bình thường, dù cho hắn tỷ tỷ tại mỗi lần hắn đổi mới giống nhau một câu sau đều nhan biểu tình đuổi kịp đều chưa có thể thay đổi hắn nhịp độ.

Hành tẩu tại quen thuộc lại xa lạ London, rời xa chiến tranh cùng tử vong lại không có một tia kéo ra Hoa Sinh cùng chúng nó cự ly. Sinh tử một đường tiến triển, giành giật từng giây kích thích, Hoa Sinh không dám đối mặt chính mình thực ra là hoài niệm như vậy một loại sinh hoạt sự thực.

Hiện tại hắn là tại London, là tại hòa bình England, hắn yêu cầu làm toàn bộ chính là hướng mọi người như vậy đi làm, ăn cơm, buổi chiều trà, đương nhiên còn có đổi mới hắn cái kia đáng chết Blog.

Từng Hoa Sinh cho rằng chính mình sẽ như vậy sinh hoạt một đời, hắn đương nhiên tin tưởng một ngày nào đó hắn sẽ đi ra , có lẽ mở một nhà phòng khám, cưới một xinh đẹp cô nương, sinh một hài tử. Có lẽ cuối tuần sẽ đi xem cầu, uống uống bia, cùng phía trước đồng học hoặc là chiến hữu tán gẫu, tóm lại hắn cuối cùng sẽ qua thượng người thường ngày .

Bất quá kia vài đều sẽ không là hiện tại, không phải hiện tại bên trong thân thể này tràn ngập đối không biết cái gì phẫn nộ lại mảy may biểu đạt không ra đến hướng đi yên tĩnh thể xác. Khi đó Hoa Sinh, giống như là du đãng tại London quỷ hồn, hoàn toàn tìm không thấy chính mình lực điểm.

Một lần trong lúc vô tình đi Ba Tư lữ đồ, hắn gặp chính mình lão đồng học, đơn giản về bạn cùng phòng trần thuật gợi ra đối phương hứng thú,“Ai sẽ tưởng theo ta người như thế làm bạn cùng phòng đâu?” Này đương nhiên không phải thật, Hoa Sinh từng vẫn là bởi vì hắn hảo tính tình rất được hoan nghênh , song này không phải hiện tại từ trên chiến trường xuống dưới đã trở nên không trọn vẹn này quân y.

Cứ như vậy Hoa Sinh gặp Sherlock, một cái khác công bố chính mình “Tìm không thấy một bạn cùng phòng” nam nhân. Không lưu tình chút nào phân tích, Hoa Sinh tại lần đầu tiên gặp mặt thời điểm giống như là bị bị lột sạch sẽ, đã lâu hưng phấn từ hắn run rẩy trên đùi truyền lại đi ra, tuyến thượng thận sở phân bố đi ra cái loại này bị cái gì nguy hiểm theo dõi cảm giác trong nháy mắt khiến hắn một lần nữa sống lại đây.

Cho nên hắn chân tâm ca ngợi đối phương,“Khó có thể tin tưởng !” Đúng vậy, khó có thể tin tưởng, không chỉ là bởi vì đối phương nhịp nhàng ăn khớp, càng là bởi vì đối phương khiến chính mình lần đầu tiên “Sống” Lên.

Nghĩ đến này nhi, Hoa Sinh nhịn không được nhìn như là tử thi như vậy nằm ở trong sô pha nhân, đệ nhất thiên bọn họ tại chung cư thời điểm hắn biết Sherlock chức nghiệp — cố vấn trinh thám; Tiếp hắn liền cùng đối phương đi phạm tội hiện trường; Một câu “Khả năng có nguy hiểm” Khiến hắn vứt bỏ hắn quải trượng; Vào lúc ban đêm hắn càng là nổ súng bắn chết một vô tội xe taxi tài xế ! được rồi, cái kia xe taxi tài xế cũng không phải như vậy vô tội, chung quy hắn trên người lưng vài mạng người.

Nhưng là Hoa Sinh không phải pháp luật, làm pháp ngoại “Chấp pháp giả”, hắn đương nhiên đi ngược lại “Người thường nguyên tắc”.

Sau “Người thường nguyên tắc” Bị một lần lại một lần đánh vỡ, ngân hàng kỳ dị ký hiệu, nửa đêm nhà bảo tàng truy tung, câu đố như vậy xiếc thú đoàn… Hoa Sinh như là rơi vào Charlie chocolate nhà máy, hắn có khả năng làm hết thảy chính là cùng chính mình phía trước người này, đi theo hắn, thủ hộ hắn, làm hắn thầy thuốc cùng hợp tác. Nga, có lẽ còn muốn tính cả tại Sherlock cần thời điểm hóa thân hắn muốn hết thảy mọi thứ.

Liền tỷ như hiện tại,“John, ta tưởng ăn sủi cảo .” Hoa Sinh thở phào một hơi dài, hắn còn có thể nói như thế nào, từ hắn bị một tự xưng “Moriarty” biến thái bắt cóc, cũng cùng Sherlock ở bên bể bơi đồng sinh cộng tử sau, đối phương liền càng nghiêm trọng thêm .

Có đôi khi Hoa Sinh chính mình đều cảm giác buồn bực, vì cái gì hắn đối Sherlock nhẫn nại tính như thế chi cường, nhưng là khi hắn mỗi lần chống lại đối phương nhạt màu ánh mắt, Hoa Sinh tổng là trước một bước mềm hoá.

Một bên đứng lên chuẩn bị đi ra ngoài, Hoa Sinh một bên phỉ nhổ chính mình lý trí “Gặp sắc vong nghĩa”. Lại một lần nữa nhắc nhở chính mình đối phương đã cùng công tác kết hôn , thực ra tại trên tính hướng nam nữ không kị thầy thuốc đi ra ngoài .

Cơ hồ là tại Hoa Sinh đi ra ngoài trong nháy mắt, Sherlock như là miêu như vậy nhẹ nhàng đi đến bên cửa sổ, hơi hơi vén lên bức màn, hắn nhìn theo cái kia thân ảnh rời đi, thẳng đến hắn cơ hồ đều nhìn không tới Sherlock mới như là bị trừu đi xương cốt như vậy một lần nữa nằm trở về.

“Ta sẽ đem ngươi tâm đào ra…” Đêm đó bể bơi biên Moriarty mà nói lại một lần nữa vang vọng tại Sherlock vành tai, hắn nhịn không được nhíu nhíu mày. Sherlock không đáng ghét Moriarty khiêu khích, nói thật, toàn bộ London có thể có như vậy một miễn cưỡng xem như lực lượng ngang nhau đối thủ tuyệt đối là ông già Noel trước tiên đưa ra siêu cấp đại lễ. Thế nhưng này cũng không đại biểu Sherlock thích bị người uy hiếp, đặc biệt nghĩ đến bởi vì nguyên nhân này mà sinh ra biến hóa, Sherlock đem chính mình ti chất áo ngủ bọc kín, như là chân chính thời kỳ trưởng thành thiếu niên như vậy hầm hừ quay đầu quay lưng lại phòng khách, phảng phất như vậy liền có thể cự tuyệt sắp phát sinh hết thảy.

“Sherlock !” Không biết qua bao lâu, liền tại Sherlock nhàm chán đến tính toán nổ súng một lần nữa ở trên vách tường “Họa” Ra một khuôn mặt tươi cười thời điểm, Hudson thái thái thanh âm từ bên dưới truyền đến, tiếp là thuộc về hai người tiếng bước chân. Phía trước một thanh âm lược trọng chút, tả hữu không quá nhất trí, vừa nghe chính là Hudson thái thái, nàng xương bánh chè hiển nhiên còn chưa hoàn toàn hảo, về phần một cái khác…

Sherlock đem chính mình càng sâu vùi vào sô pha, đó chính là hắn hôm nay cả một ngày cái gì cũng không muốn làm tội khôi đầu sỏ.

“Ta thân ái Wilton, ngươi đừng để ý, Sherlock tổng là như vậy, bất quá thời gian lâu ngươi liền biết, hắn thực ra là không sai hàng xóm.” Hudson thái thái giới thiệu càng ngày càng gần,“Đương nhiên còn có Hoa Sinh thầy thuốc, nga, bọn họ thật đúng là ngọt ngào một đôi, tuy rằng bọn họ luôn luôn đều không thừa nhận, bất quá ta nhưng là có thể nhìn ra đến, Turner thái thái tổng nói, chính là nhà nàng kia một đôi cũng sẽ không so với bọn hắn càng… Nga, xem ta, ngươi chính là thuê xuống nguyên lai kia một đôi phòng ở có phải hay không? Turner thái thái ít nhiều có chút thương tâm, nàng cũng không phải là không nhớ tình bạn cũ nhân…” Thanh âm càng ngày càng gần, rốt cuộc cửa bị mở ra .

“Sherlock !” Hudson thái thái thái độ như là tại quở trách nàng không nghe lời tiểu tôn tử,“Đến khách nhân, đây là 221c tân thuê khách, Wilton. Berk tiên sinh. Wilton, này chính là Sherlock …” Nhiệt tâm chủ nhà thái thái dừng dừng, như là có chút kinh ngạc Sherlock phản ứng, thường lui tới hắn đều sẽ nhắm vào vài lần, sau đó cùng súng máy dường như đem cả người cuộc đời đều đổ đi ra. Hudson thái thái thậm chí chuẩn bị tốt một đống lớn an ủi, từ “Đây là Sherlock thói quen” Đến “Đẳng Hoa Sinh thầy thuốc trở về liền hảo”. Nhưng là cái gì đều chưa phát sinh, Sherlock thậm chí không có xoay người, liền như vậy quay lưng lại bọn họ.

“Trà, hai khối đường.” Một hồi lâu, hắn mới lười biếng mở miệng.

“Ta cũng không phải là quản gia của ngươi.” Hudson thái thái vừa nói vừa chuẩn bị đi đổ ly trà, lại bị cùng nàng cùng nhau đến nhân ngăn cản.

“Ta tưởng ta có thể hỗ trợ, Hudson thái thái, ngài không cần quá mức lo lắng.” Có nề nếp, nếu không phải đối phương dòng họ, Hudson thái thái nhất định sẽ cho rằng hắn là quý tộc.

“Hảo, có chuyện bảo ta, ngươi biết ở nơi nào có thể tìm đến ta.” Hudson thái thái nghịch ngợm chớp mắt, sau đó tri kỷ đóng cửa lại.

Sherlock vẫn không nhúc nhích, mặc cho người kia đi đến phòng bếp, pha một ly trà sau đó đặt ở nguyên lai vị trí,“poker[ chú ]? Mẹ sẽ không cao hứng biết nàng tiểu nhi tử cư nhiên học được đánh bạc .”

“Chẳng lẽ ngươi muốn cho ta trực tiếp dùng ‘Holmes’ tên này sao?” Người tới cũng không khách khí,“Sherlock, đừng quên, từ ta thi đậu đại học bắt đầu liền dùng này dòng họ , đại ca cũng là đồng ý .”

“Mycroft tà ác tập đoàn một thành viên?” Sherlock mạnh phiên thân lên, tới gần ngồi ở trong ghế dựa cái kia hẳn là khách nhân nhân, trên mặt mang theo nhất quán mỉa mai,“Hắn lại khiến ngươi tới làm gì? Không có khả năng, Wilton, đừng nghĩ ta giúp hắn làm bất cứ một điểm !”

“Sherlock !” Đúng lúc này, môn đột nhiên mở ra , mang theo hải sản cơm Hoa Sinh dại ra nhìn trinh thám cơ hồ đem mặt dán tại một nam nhân trên mặt, cái kia nam nhân ngồi ở trong ghế dựa, đồng dạng màu đen hơi xoăn tóc ở sau lưng trát một không dài đuôi ngựa, tiêu chuẩn trưởng mặt, mặt khác ngũ quan đều bị Sherlock cản kín.

Hoa Sinh một phen đem trinh thám kéo ra, xem nhẹ chính mình trong lòng không thoải mái. Hắn lại càng không minh bạch là, vì cái gì Hudson thái thái chỉ là nói 221c tân khách trọ bái phỏng khiến cho Sherlock như vậy khí thế bức nhân. Lần trước hắn nhìn thấy đối phương như vậy thời điểm vẫn là Mycroft tới chơi thời điểm, Thượng Đế phù hộ, kia thật sự là một hồi tai nạn !

“Rất xin lỗi mạo phạm, Sherlock chính là như vậy.” Hảo thầy thuốc thói quen tính mỉm cười.“Xin hỏi ngài là…”

“Wilton. Holmes,” Hẳn là khách nhân nam nhân từ trong ghế dựa đứng lên đi đến Hoa Sinh trước mặt, hơi hơi vươn tay,“Cảm tạ ngài đối với ta ca ca chiếu cố, mẹ khiến ta đại nàng hướng ngài vấn an.”

 

3☆,“Bình thường” Holmes lão Tam [ tróc trùng ]

Sherlock đệ đệ, Sherlock đệ đệ… Hoa Sinh trong đầu bị này vài chữ nhồi vào , hắn nhìn đối phương trên mặt cùng “Người thường” Hoàn toàn không có khác nhau tươi cười cùng tiêu chuẩn vươn tay chuẩn bị vấn an lễ nghi, trong đầu chỉ cảm thấy quỷ dị không bình thường.

“Ca ca, xem xem ngươi đối với ngươi bạn cùng phòng sở làm hết thảy.” Không có thay đổi chính mình tư thế, Wilton như là minh bạch cái gì, ngữ khí không có gì biến hóa thổ tào chính mình ca ca, mà Sherlock phản ứng chính là chộp lấy một bên đàn violon không chút khách khí kéo ra vài cái chói tai cao âm.

Càng thêm quỷ dị là, Sherlock biểu hiện như vậy ngược lại khiến Hoa Sinh yên lòng, này vẫn là cái kia bình thường thế giới, Sherlock vẫn là trước sau như một không bình thường, nói như vậy nếu là hắn có một chẳng phải bình thường đại ca cùng một phi thường bình thường đệ đệ cũng liền không có cái gì không bình thường . Hoa Sinh cương ngạnh cầm nghe nói là Sherlock đệ đệ tay, chú ý tới đối phương mang theo một bộ vô khuông kính mắt, trong đầu thổi qua một chuỗi bình thường cùng không bình thường.

“Ngài muốn ly trà sao? Nga, muốn ta nói, gần nhất thời tiết nhưng không rất hảo.” Giống sở hữu người Anh như vậy, vấn an sau thủ tuyển đề tài chính là thời tiết. Hoa Sinh nhìn trước mắt này cùng Sherlock có năm phần tương tự nhân tại chính mình trước mặt đầu tiên là nho nhã lễ độ đổ một tách trà, sau lại cẩn thận mà phóng tới hắn trước mặt. Lại sau, nga, Thượng Đế a ! lại là cái kia mỉm cười, cái kia “Người bình thường bình thường biểu đạt hữu hảo mỉm cười”, Hoa Sinh run tay cầm lấy chén trà, không thể không đối với chính mình thừa nhận tại nhất trương cùng Sherlock tương tự trên mặt nhìn thấy người bình thường biểu tình là cỡ nào kinh sợ !

“Được rồi, vấn an thời gian kết thúc, Wilton, ngươi nên lăn.” Phảng phất là nhìn ra thầy thuốc không được tự nhiên, Sherlock quyết đoán lên tiếng đuổi nhân, tại hắn trong từ điển, không thích gì đó ném ra liền hảo, đây là hắn cùng John chung cư, hắn đương nhiên là có tất yếu đem hết thảy chọc hắn hoặc là hắn thầy thuốc không thoải mái gì đó ném ra.

“Sherlock.” Hoa Sinh rốt cuộc phản ứng lại đây , hắn ngượng ngùng nhìn Wilton liếc nhìn, sau hung hăng trừng mắt nhìn một chút còn tại kiên trì không ngừng chế tạo tạp âm trinh thám. Mycroft còn chưa tính, này nhìn qua cũng rất giảng lễ phép, khắp nơi lộ ra quý tộc khí lại quan tâm gia nhân đệ đệ có cái gì không tốt?“Hắn chỉ là gần nhất có điểm nhàm chán.” Thầy thuốc thói quen tính hỗ trợ giải thích.

“Nga, ta đương nhiên minh bạch, kia dù sao cũng là Sherlock,” Wilton nổ chớp mắt, lộ ra một “Chúng ta đều biết” cười,“Chúng ta liền muốn làm một đoạn thời gian hàng xóm , có lẽ ta sẽ thường xuyên quấy rầy…”

Hắn lời nói còn chưa dứt liền bị đánh gãy ,“Đừng nghĩ ! khiến Mycroft mang theo ngươi ! ly ta xa một chút !” Tế gầy cầm cung ở không trung họa ra một sắc bén đường cong, mang theo tùng hương hương vị mũi nhọn thẳng tắp chỉ hướng bưng ly Wilton.

“Đương nhiên đương nhiên, này không có gì, Sherlock tổng là cần giao tế ,” Hoa Sinh ghế dựa xê dịch, vừa lúc có thể ngăn được cầm cung một phần ba phương hướng,“Tùy thời hoan nghênh ngươi đến đây, của ta ý tứ là này gian chung cư cũng có của ta một nửa, ta hoan nghênh ngươi đến đây…” Nói đến một nửa thầy thuốc đột nhiên cảm giác chính mình thuyết pháp có chút không đúng, lướt qua Sherlock làm như chủ nhân cái gì, xem tại thượng đế phân thượng, đối diện vị kia thân sĩ thực ra là Sherlock thân đệ đệ, mà chính mình liền tính là cùng Sherlock là bạn cùng phòng cũng không đáng cứ như vậy cùng tiếp đãi gia phóng như vậy… Đợi đã (vân vân), gia phóng?

Đột nhiên ý thức được chính mình qua giới thầy thuốc như là lò xo như vậy bắn lên,“Ta còn có chút việc, Sherlock, hôm nay ta khả năng không trở lại ,” Hoàn toàn minh bạch nhà mình bạn cùng phòng năng lực Hoa Sinh cơ hồ không ngừng nghỉ chút nào,“Wilton, thật cao hứng nhận thức ngươi, lần sau tái kiến.” Một trận gió dường như quát đi ra ngoài, Hoa Sinh thậm chí không có cấp Sherlock cùng Wilton lưu lại thời gian cáo biệt.

Cường tự kiềm chế trụ chính mình đi đến bên cửa sổ đi nhìn theo thầy thuốc rời đi bóng dáng, Sherlock nhắc nhở chính mình này nhi còn có một Đại Ma Vương tập đoàn cao cấp trợ lý tại.

“Ngươi vì cái gì không nói cho hắn? Sherlock?” Thất thần công phu, vị kia “Cao cấp trợ lý” Đã đến gần trinh thám bên cạnh, anh tuấn trên mặt vừa ôn hòa tươi cười hoàn toàn biến mất không thấy, kính mắt không gọng không biết tại lúc nào hái xuống . Một hơi chút khơi mào đến độ cong, nhạt màu trong ánh mắt tràn đầy trêu tức, đó là một chân chính thuộc về Holmes nhóm biểu tình.

“Nga,” Như là bừng tỉnh đại ngộ như vậy,“Ngươi lại làm tạp có phải hay không, đều nói đừng lấy cái kia ‘Cao công năng phản xã hội’ nói sự, ngươi vẫn là lấy ra làm tấm mộc có phải hay không?” Wilton ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Sherlock nhất cử nhất động,“Không chỉ? Xem tại mẹ phân thượng, đừng nói cho ta ngươi còn nói với hắn ngươi ‘Đã kết hôn’ … Nga, xem ra ngươi vẫn là nói.” Hắn điểm điểm Sherlock không tự giác trừu động khóe miệng.

“Xét thấy hắn đối với ngươi ái mộ căn bản là không có che giấu, Sherlock,” Wilton vừa nói vừa đem chính mình cao thẳng mũi đến gần chính mình ca ca đao tước trắc mặt phụ cận. Cánh mũi mấp máy, hắn như là tại khứu nào đó thần bí hương khí,“Đừng nói cho ta ngươi căn bản không có ‘Quan sát’, vì cái gì ngươi không có động, ngươi đang lo lắng cái gì?”

“piss off ![ chú ]” Sherlock hô hấp tần suất đều chưa biến, trực tiếp lấy tay đem chính mình đệ đệ mặt như là lay cái gì rác rưởi như vậy lay đến một bên, mỗi khi lúc này hắn liền vô cùng thống hận nhà mình tiểu đệ bản năng, đúng vậy, bản năng, chỉ cần dựa vào được đầy đủ gần, Wilton liền có thể từ một người trên người tuyến thể phân bố ra kích thích tố hương vị “Khứu” Ra người kia chân thật cảm xúc.

Ở điểm này, Sherlock cùng Mycroft đều làm qua đại lượng nghiên cứu, bất quá kết quả rất làm người ta tiếc nuối, cái này như là lâu dài gia tộc sử thình lình xảy ra nào đó biến dị, cuối cùng trừ này có lẽ đến từ chính mỗ tằng tằng tằng tằng tằng tằng tằng tằng tằng ông cố phụ ẩn hình gien ngoài — hắn phụ thân tại cưới một trong truyền thuyết vu nữ sau tháng thứ ba liền chết , mười tháng sau có người tại cổng nhặt được này viết “Holmes” Danh tự nam anh, không có khác giải thích. Đương nhiên Mycroft cùng Sherlock cũng chỉ là hâm mộ một chút liền buông ra, chung quy bọn họ một thích bố cục, một am hiểu suy diễn, giống loại này hư vô mờ mịt “Ngoại lực” Nhất làm cho bọn họ chướng mắt .

Chỉ là chướng mắt về chướng mắt, đương loại năng lực này bị dùng tại bọn họ trên người hơn nữa lần nào cũng linh thời điểm, theo đó là Sherlock cũng cảm thấy bị người lấy hết như vậy khó kham. Bất quá Sherlock là hoàn toàn sẽ không tương tự , tỷ như hắn liền chưa bao giờ hội tỉnh lại nếu đem chính mình cảm xúc bại lộ cho người khác sẽ để hắn chính mình không thoải mái, như vậy hắn mỗi lần nhìn thấy một người không bao lâu liền đem người kia gia đình bối cảnh hoàn toàn yết đi ra sẽ khiến đối phương có bao nhiêu bối rối.

“Ngươi đến cùng là tới làm gì ?” Sherlock một chân đã đạp ở trên sô pha,“Ngươi không ở Mĩ quốc làm của ngươi giáo thụ chạy đến Anh quốc tới làm gì?” Cùng Wilton tương tự nhạt màu ánh mắt lợi hại từ trên xuống dưới nhìn quét, Wilton một chút không có che giấu ý tứ, hắn thoải mái đứng ở tại chỗ, xòe tay, thậm chí còn tại Sherlock ánh mắt chuyển qua phía dưới thời điểm chuyển một vòng tròn.

“Đừng nói như là ta là đến làm khách , ta là người Anh.” Chuyển hoàn quyển Will trở lại vị trí đứng ổn, như cũ là mang theo chút trào phúng giọng điệu, tựa hồ vừa cái kia cùng Hoa Sinh tiếp xúc “Người thường” Hoàn toàn không tồn tại.

“Đúng vậy, một đầy người ham thích cổ quái người Anh.” Sherlock từ Wilton mũ dạ vẫn nhìn thấy đối phương giày da, rất tốt, đều là thường xuyên sử dụng định chế kia gia gì đó, xem ra gần nhất mấy tháng hắn tối thiểu về nhà một lần; Bả vai vị trí có thật nhỏ vết cào, xem ra hắn bảo bối sủng vật còn sống; Giày thật khô, suy xét đến gần nhất London thời tiết cùng này chung quanh hoàn cảnh… Sherlock đồng tử mãnh được co rút lại ,“Ngươi đến có một đoạn thời gian ?”

Một chút không ngoài ý muốn chính mình hành tung bị nhìn thấu,“Ta là một tuần trước đến, bất quá ta cuối cùng cần một đoạn thời gian tìm phòng ở, mấy ngày hôm trước ta vẫn ở tại…”

“Bạch hoàng hậu khách sạn.” Sherlock thấp giọng nói ra Baker phố chỗ cuối duy nhất một nhà lịch sử vượt qua năm mươi năm khách sạn, Wilton thói quen rất kỳ quái, phi năm mươi năm trên đây lịch sử khách sạn không trụ.

“Tương đương tuyệt vời ban đêm, có lẽ ngươi với ngươi thầy thuốc có lẽ có thể đi thử xem chỗ đó York quận Pudding.” Wilton trong đầu nhanh chóng lóe qua một bóng dáng, khóe môi hơi hơi cong cong, không tính tính, ngày đó buổi tối ký ức vẫn là rất không sai . Hắn tiếp xoay người búng ngón tay kêu vang, xem ra Mĩ quốc cũng không phải không có tại hắn trên người lưu lại chút dấu.

“Của ngươi trao đổi hẳn là còn không có kết thúc; Không phải khách sạn, ngươi thuê phòng ở; Ngươi gần nhất hồi qua gia…” Từng điều manh mối tại Sherlock trong đầu xuyên lên,“Mycroft gọi ngươi đến.” Lần này hắn ngữ khí mang theo chút trịnh trọng. Tuy rằng Sherlock đáng ghét Mycroft, thế nhưng này không tổn hao với hắn đối với hắn đại ca tôn kính, liên tưởng đến không lâu trước bể bơi sự kiện, Sherlock tại vài giây bên trong minh bạch Wilton tới nơi này ý nghĩa.

“Ta sẽ đem ngươi tâm đào ra, muốn ta nói, này thật sự là đủ ngọt ngào ,” Nhìn Sherlock thói quen tính giao đổi trọng tâm động tác nhỏ, Wilton minh bạch hắn thông minh nhị ca đã đều minh bạch ,“Mycroft giúp ta làm tốt về nước thủ tục, sau ta sẽ tại Ba Tư nhậm giáo.”

Đem tiền nhân hậu quả mặc vào đến, Sherlock hoàn toàn minh bạch Mycroft ý tưởng, cũng chính là như vậy Sherlock mới càng chán ghét hắn,“Mycroft luôn là đúng”, này tín điều từ hắn năm tuổi khởi liền thay thế hắn hết thảy ác mộng.“Ta cho rằng Ba Tư là y học viện.” Mang theo chút khinh bỉ, Sherlock hai tay tạo thành chữ thập,“‘Anh quốc chính phủ’ lạm dụng chức quyền, nga.”

“Học thuật giới sớm đã có thuyết pháp, tâm lý học cũng có thiên hướng y học chi nhánh, luận hành vi chủ nghĩa tâm lý học tại thần kinh phản xạ chặn phương diện ứng dụng, bọn họ không có lý do gì cự tuyệt ta.” Vẫn là cái kia giả cười, Wilton cằm hơi hơi giơ lên, mang theo cùng Sherlock nào đó thời điểm tương tự cao ngạo.

“Tiền đề là bọn họ có thể khoan nhượng của ngươi kia vài ham thích cổ quái !” Đây là Sherlock lần thứ hai nhắc tới “Ham thích cổ quái” Từ này.

“Ta đã cho rằng chúng ta sớm liền nói rõ ràng , dùng dùng tấm da dê dưỡng dưỡng cú mèo không coi là cái gì ham thích cổ quái, so sánh dưới thích dùng roi trừu thi thể mới tính đi.” Wilton một chút không nhượng.

Tác giả có lời muốn nói: [ chú ]:piss off, lăn ra

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s