[C.51] Nuôi nhốt kiều thê – cuốn 2

Đệ 2 cuốn Chương 51:

 

“Đương nhiên, đây là quyền tự do của cô.”

 

Tôn Dương không nghĩ tới cô muôn đi ra ngoài mà phải trưng cầu ý kiến của mình, nụ cười anh có hơi ngạc nhiên, lập tức lại phục hồi tinh thần mà nói với cô.

 

“Cám ơn.”

 

Gật gật đầu, Liền Tịch Tịch xoay người đi đến bên cầu thang.

 

Cũng tại nơi hội trường nào nhiệt này, ngay lúc Liền Tịch Tịch đi ra chỉ mới nửa phút, vài vị khách không mời đi vào khiến cho không khí lạnh xuống vài phần.

 

“Chúc mừng Chu Đổng thành lập công ty mới.”

 

Dẫn đầu là một người đàn ông khoảng 50 tuổi chính là người đã đi cùng Lý Triệt trong buổi đấu giá từ thiện – chủ tịch tập đoàn Mỹ Nhan: Trần tổng.

 

“Trần tổng đại giá quang lâm, thật sự là vinh hạnh của Chu mỗ này.”

 

Chu Vạn Lý thở mạnh cười, sau đó lớn tiếng trả lời.

 

Ánh mắt hai người giao thoa trong lúc đó, nhấp nhoáng từng trận hàn quang.

 

Tất cả mọi người biết rõ, Trần Thắng đối với công ty đồ trang sức mới đưa ra thị trường của Chu Vạn Lý nhìn chằm chằm, ông từng tuyên bố rằng, ở thị trường đồ trang sức của thành phố Z này chỉ có thế có một công ty mà thôi, đó chính là tập đoàn Mỹ Nhan, bất luận có công ty trang sức nào xuất hiện tại thành phố này, đều bị tập đoàn bọn họ thu mua.

 

Mà lần này tập đoàn Diện của Chu Vạn Lý chính thức đưa ra thị trường không thể nghi ngờ hơn đó chính là một cái tát thật vang dôi lên mặt của Trần Thắng, sở dĩ mà Diện có thể trong vòng một năm ngắn ngủi ra mắt thị trường, một phần lớn tiền vốn đều nhờ vào việc làm ăn bất động sản trước kia của Chu Vạn Lý quăng vào trong này.

 

Năm nay, thị trường bất động sản có xu hướng giảm mạnh, Chu Vạn Lý liền đem cơ hội nhắm vào, đem tài chính rút ra toàn bộ, dựa theo suy nghĩ của ông, thành lập tập đoàn Diện này, giai đoạn đầu tư đã hao tổn của ông không ít, chi phí cho việc quảng cáo trên truyền hình cả nước đã làm cho ông áp lực không ít.

 

Cũng may nhờ có quảng cáo, hiệu quả và lợi ích đều phát huy ra cả, làm đại diện cho một nhãn hiệu mới, thành tích của Diện thật huy hoàng, đánh giá trong công việc cũng rất cáo, có thể nói rằng một khí thế thật hung mãnh.

 

Kể từ đó, Trần Thắng tự nhiên là không thể khổng để ý, ông cho người âm thầm điều tra tình hình tài vụ của Diện, sau đó nghĩ thừa dịp Chu Vạn Lý đưa ra thị trường, một tay thu mua luôn.

 

Lý Triệt, chính là một thanh lợi kiếm mà Trần Thắng mời đến để thu mua Diện.

 

Chỉ có điều, giống như đến bây giờ, thái độ của Lý Triệt thật không rõ ràng, anh không có trực tiếp cự tuyệt lời mời Trần Thắng, cũng không có sảng khoái đáp ứng, giống như chuyện làm ăn này với anh mà nói, làm cũng được mà không làm cũng được.

 

Ngay lúc tất cả mọi người chú ý phản ứng giữa Trần Thắng cùng Chu Vạn Lý, thì người chủ trì tiệc rượu đã đi tới trên khán đài:

 

“Các vị tôn quý khách, các nữ sĩ, các tiên sinh. Cảm ơn mọi người đã bỏ ra chút thời gian tham gia tiệc mừng Diện ra mắt thị trường, ở phía dưới, chúng ta hãy cùng nhiệt liệt hoan nghênh, chủ tịch tập đoàn Diện Chu Vạn Lý tiên sinh bước lên trên khán đài đọc diễn văn cho mọi người.”

 

Cục diện bế tắc trong nháy mắt bị phá vỡ, Chu Vạn Lý hướng Trần Thắng cười, sau đó xoay người đi lên trên khán đài.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s