Nuôi nhốt kiều thê – cuốn 1 chương 4

Đệ 1 cuốn chương thứ tư

Đảo mắt một cái một năm trôi qua, Liền Tịch Tịch mỗi đêm đều bị cơn ác mộng giày vò lấy, nàng luôn mộng thấy mình ở trong Địa ngục bồi hồi, bên người vô số ma quỷ quay chung quanh bên người nàng, làm cho nàng tinh thần đều sợ hãi.

Trương Tuấn trước sau như một ôn nhu săn sóc nàng, cảm giác được trong nội tâm nàng là không an, hắn rốt cục không để ý người nhà  phản đối, hướng nàng cầu hôn . Mà ngày hôm sau khi hắn cầu hôn , một người đàn bà tên là Nhược Vân liền tìm tới nàng.

“Ta mang thai con của Trương Tuấn, hôn lễ này các ngươi không thể làm.”

 Ở quán cà phê được trang trí trang nhã , Nhược Vân lại như vậy vênh váo hung hăng  ngồi ở trước mặt Liền Tịch Tịch, thần thái phảng phất như Liền Tịch Tịch là bên thứ ba chen chân vào tình yêu nàng cùng Trương Tuấn  . Liền Tịch Tịch thời điểm nghe nói như thế, trong đầu “Ông” một  tiếng vang lên, nàng có chút mờ mịt  ngẩng đầu nhìn về phía Nhược Vân, nửa ngày không có thể nói ra một chữ .

“Ta sẽ cho ngươi một khoản tiền, sau đó ngươi liền rời đi  thành phố Z, không bao giờ xuất hiện trước mặt Trương Tuấn.” Liền Tịch Tịch thái độ chất phác làm cho Nhược Vân khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh. Giờ phút này nàng như thay chồng ở nhà bình thường đuổi vợ bé đi, dáng vẻ bệ vệ kiêu ngạo đến không được.

“Thực xin lỗi, ta. . . . . . Ta còn có việc, đi trước .” Đây là nàng cùng Nhược Vân lần đầu tiên gặp mặt, cũng là nàng nói một câu duy nhất  .

Nàng chạy trối chết,vị hôn phu của mình bên ngoài cùng với người đàn bà trước mặt, nàng lại không có một tia dũng khí đối mặt.

Hôn lễ của bọn họ định tại ngày một tháng năm, bởi vì phát sinh sự kiện kia, cho nên nàng lựa chọn tha thứ cho Trương Tuấn lần đầu tiên phản bội. Chỉ là, nàng thật không ngờ là chính mình ẩn nhẫn lại đổi lấy Nhược Vân từng bước tiến tới.

Nhược Vân rất thông minh, nàng tựa hồ cầm chắc tính cách yếu đuối của Liền Tịch Tịch, không ngừng quấy rầy nàng, hơn nữa, còn chuyên chọn tình huống mà Trương Tuấn không biết phải làm sao.

Mà Liền Tịch Tịch cũng lựa chọn lần nữa  nhượng bộ, tại Trương Tuấn trước mặt, nàng giả bộ như  không biết rõ hắn chuyện phản bội nàng, nàng khờ dại cho rằng, Nhược Vân nháo qua mấy lần không có kết quả, sau đó sẽ không đến tìm nàng gây phiền phức nữa .

Cho nên, khi nàng phủ lên áo cưới tuyết trắng đứng ở trước giáo đường chuẩn bị tiếp nhận lời  chúc phúc, một bạt tai của Nhược Vân  phảng phất như một đòn sấm lớn, đem nàng từ  mộng tưởng trong nháy mắt đánh vỡ.

Nàng rốt cục vẫn bị bức lui , không phải bởi vì Nhược Vân  xuất hiện, mà là, nàng cuối cùng không có biện pháp đối mặt với việc thân thể  mình đã không còn thuần khiết  .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s