Nuôi nhốt kiều thê – Mở đầu cuốn 1

Mở đầu

Cuốn 1: chuyện xưa bắt đầu

“Liền Tịch Tịch, ngươi rốt cuộc không biết xấu hổ? Ta đã mang thai hài tử của Trương Tuấn, ngươi còn cùng hắn kết hôn?”

Một cái cái tát vang dội cùng với tiếng chửi rủa quất vào trên mặt của nàng, nàng ngơ ngác  đứng ở nơi đó,  áo cưới tuyết trắng , tuyệt mỹ dung nhan ,son môi hồng cũng che dấu không được sắc mặt  tái nhợt.

“Nhược Vân, ngươi điên rồi? Ta không phải sớm bảo ngươi phá thai sao?”

Chú rể, anh tuấn trên mặt giờ phút này tái nhợt một mảnh, hắn cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi nhìn người đàn bà  trước mắt chanh chua giống như bình thường không có hình tượng một thục nữ.

“Ngươi lúc ấy ở trên giường của ta như thế nào không có khống chế được không cho ta mang thai a? Hiện tại muốn gọi ta xoá sạch hài tử, ngươi nằm mơ. Ta cho ngươi biết, hôm nay ngươi nếu cùng Liền Tịch Tịch kết hôn, ta liền mang theo hài tử chết ở trước mặt ngươi. Ta lại muốn nhìn các ngươi có thể có bao nhiêu hạnh phúc.”

Nhược Vân, một cái nữ nhân vì yêu mà điên cuồng  , giờ phút này đem tất cả lý trí đều vứt sau đầu, nàng chỉ cần người nam nhân trước mắt  này.

Kéo tấm lụa trắng trên đầu ,nàng thê mỹ cười: “Trương Tuấn, ta nghĩ ta không thể gả cho ngươi rồi, hảo hảo đối đãi Nhược Vân, nàng không có sai, chúng ta có lẽ không thích hợp.”

Xoay người, nàng từng bước một hướng dưới bậc thang đi, phảng phất lối vào chính là thế giới  cuối cùng. Sau lưng, ở trên đất  thương tâm hay là áy náy, nàng dĩ nhiên phân biệt không rõ.

Đột nhiên, như là chiếm được giải thoát, nàng chậm rãi quay đầu, nhìn chú rể đứng ở trên bậc thang ,lộ ra một cái thật tâm, nàng nói: “Không cần phải cảm thấy thực xin lỗi ta, bởi vì, ta không đáng.”

Một cỗ màu đen  Ferrari chạy tới, tại chổ nàng đứng, phanh lại vững vàng mà dừng lại . . . . . .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s